Tận Thế Song Sủng – Chương 49 +50

44

Chương 49: Kỹ thuật Lam Quang

Edit+Beta: Sakura

Đáng tiếc chỗ này quá phức tạp, bàn đi bàn lại càng rắc rối hơn.

Hồ Hạo Thiên giận dữ: “Lúc trước ông đây điên rồ mới quyết định siêu thị làm theo chủ đề “Tàu ngầm’, ngầm cmn.”

Nếu là tàu ngầm thì loại như máy phát điện này chắc sẽ ở khoang thuyền cuối cùng. Nhỡ về sau thực không tìm thấy thì nghe chỗ nào có âm thanh thì phá tường.

Đối với loại phương pháp hung tàn  bạo lực này thì mọi người đã làm nhiều lần rồi nên lần này vô cùng thuận tay .

Khi phá xong bức tường thấy đồ vật bên trong thì mọi người mới bắt đầu hối hận.

Lưu Binh vô cùng đau đớn: “ Bà mẹ nó, đây là phòng lạnh, còn là phòng lạnh chứa thực phẩm.”

“Bị chúng ta đập thành hố to như thế giờ phải làm sao, hơi lạnh bay hết thì đến lúc đó đồ ăn hỏng hết rồi.”

Buổi tối tận thế vô cùng lạnh nhưng ban ngày lại cực kỳ nóng. Nếu không có hơi lạnh thì những đồ ăn này chỉ để được hai ngày là hỏng.

“Chạy nhanh đi lấy chăn bông nhét vào lỗ trước đã.” Hồ Hạo Thiên phản ứng nhanh chóng lập tức bố trí nhiệm vụ cho mọi người. “Lưu Binh đi vòng quanh xem bình ác quy còn bao nhiêu điện.”

“Trên lầu có phòng ngủ, Zombie ở đó đã bị chúng ta thanh lý sạch sẽ rồi.” Điền Hải nói xong rồi mang theo một đống người chạy lên lầu lấy chăm bông và tấm ván gỗ.

Mọi người rối rít hành động, Lưu Binh cũng nhìn qua lượng điện: “Đại thái còn có thể chạy được ba ngày.”

Sau ngày thứ ba tận thế thì toàn bộ thành phố đều mất điện, cái phòng lạnh này dựa vào bình ắc quy chạy được một tháng là hết. Xui mà đến muộn thì nhóm thực phẩm trong phòng lạnh này chắc hỏng hết.

Hồ Hạo Thiên nói: “Chúng ta có thể trong vòng ba ngày tìm được tấm năng lượng mặt trời không?”

Bạch Thất lấy bản đồ cả nước từ trong balo ra rồi lật đến trang có khu nam thành phố A.”

Mọi người thấy anh lấy bản đồ ra: “….”

Thế nào là loại chuẩn bị , có bản đồ cả nước thì thôi đi hơn nữa từng địa điểm còn ghi chú rõ ràng.

Bạch Thất cẩn thận tìm một lát rồi nói: “ Cách chỗ này khoảng 120km, chỗ kỹ thuật Lam Quang có.”

Kỹ thuật Lam Quang là một nhà xưởng lớn chế tạo tấm lưới năng lượng mặt trời.

Hồ Hạo Thiên cũng là người chạy hai đầu thành phố A-H, nghe Bạch Thất nói thế cũng nhớ tới vì vậy nói: “ Đã thế thì ngày mai chúng ta đi đến đó lấy về.”

Lưu Binh tính toán biệt thự dùng lượng điện hết khoảng 270 tấm.

“ Đến lúc đó phóng trên nóc nhà, nếu như không đủ chỗ thì để ở trước sân, dù sao biệt thự lấy ánh sáng cũng khá tốt.

Đã có kế hoạch rồi nên mọi người tạm thời về nhà. Buổi tối ăn ở biệt thự của Hồ Hạo Thiên, hôm nay đạt được mùa thu hoạch nên mọi người cũng không khách khí đem hết đồ ăn của nhà mình ra. Lấy thực phẩm từ trong phòng lạnh ra để nấu lẩu.

Coi như trừ ba người Bạch Thất ra thì từ lúc xảy ra tận thế đến nay mọi người mới được ăn no đến vậy. tuy tình huống bên ngoài không lạc quan nhưng ít nhất mọi người vẫn còn sống, cố gắng sống thoải mái hơn.

Mới sáng sớm dị năng giả của đoàn xe tập trung ở cửa xuất phát đi kỹ thuật Lam Quang thành phố A. mọi người dự định đi mất một ngày qua đêm ở đó rồi hôm sau quay về.

Lần này ra ngoài vẫn là chín người cũ, còn bảy người không có dị năng sẽ ở trong biệt thự chỉ cần khóa chặt cửa lại là được.

Bình thường 120km đi mất khoảng 3h nhưng sau tận thế Zombie trên đường quá nhiều, sau khi tiêu hao hết dị năng mệt mỏi vô cùng mới thấy được trình độ tụ tập của Zombie thành phố A lúc buổi tối. Cho nên cảm thấy qua đêm ở chỗ an toàn tốt hơn đi suốt đêm.

Cầm cũng khá nhiều đồ đạc, các loại chăn bông đều là thứ cần thiết, vì phòng ngừa vạn nhất nên cầm thêm rất nhiều lương thực cho vài ngày.

Mặc dù Đường Nhược có không gian nhưng vì không bị lộ nên ba người cũng mang theo rất nhiều vật phẩm.

Đêm qua đã nghiên cứu thảo luận vị trí cụ thể của kỹ thuật Lam Quang, cho nên lần này không cần Bạch Thất dẫn đường để cho xe của Hồ Hạo Thiên dẫn đầu. Đương nhiên cũng bởi vì xe của anh chịu được va chạm mạnh. Đằng sau là xe tải lái ra từ siêu thị.

Vùng ngoại thành khu nam thành phố A là khu công nghiệp mới phát triển, có rất nhiều công ty lớn tụ tập ở chỗ này, các công ty lớn tọa lạc ở hai bên đường nhưng giữa các công ty cách nhau khá là xa.

Trên đường có quá nhiều Zombie, mọi người chậm chạp dừng lại để càn quét đám Zombie phía trước nếu không với số lượng quá lớn này sẽ đụng ngã ô tô.

Có điều cũng may là đẳng cấp Zombie không quá cao thậm chí còn chưa tiến hóa, hơn nữa con đường này đi thông từ ngoại ô vào thành phố A nên Zombie liên tục lắc lư đi vào trung tâm thành phố.

Mọi người có thể ứng phó nhưng cũng có lúc không chịu đựng nổi.

Phan Đại Vĩ mặc kệ hình tượng bám vào cửa xe thở hổn hển: “Không được, không được, già rồi, ném mấy hại giống thôi mà cũng tốn bao dị năng.”

Lưu Binh ở bên người Phan Đại Vĩ thuộc về loại dùng xẻng công binh chém giết, dị năng tốc độ của cậu ta ở sơ kỳ nhanh hơn tí mà hồi còn lại rất yếu: “Ông phan, ông cũng cầm xẻng đi giết Zombie đi, giết nhiều thì thuần thục.”

Phan Đại Vĩ vất hạt dưa hấu ra, nó mọc thành dây leo dài quấn trụ hai Zombie phía trước.

“Dị năng thật là tốn khiến người ta khó chịu, nếu như dùng mãi không hết thì tốt biết bao.”

Lưu Binh vung xẻng công binh giải quyết hai Zombie: “Hì hì, nếu dùng mãi không hết thì vô địch thiên hạ rồi, cháu có thể từ nơi này chạy thẳng một mạch đến thành phố H, thật sảng khoái.”

“À, cháu xem dây đằng của chú có thể mọc đến tận bầu trời không, như kiểu nấm Mario trèo dây leo lên bầu trời …”

Vẻ mặt Lưu Binh dại ra: “Chú định nói rằng chú leo lên bầu trời ăn tiền vàng chứ?”

Phan Đại Vĩ vất thêm một hạt dưa hấu ra: “Ai biết bầu trời có cái gì…”

“Chú ngốc à, trên trời chỉ có tầng khí quyển thôi.”

Phan Đại Vĩ trợn mắt lên :”Đó là lúc trước, giờ ngay cả Zombie cũng có ai biết trên trời có cái gì đâu, không phát hiện ra máy bay không bay được trên trời à?”

“…” Lưu Binh

Nhất định phải đọc thật nhiều sách học cách cãi chày cãi cối.

Hai người đó méo mó định thảo luận thêm nữa chứ.

Mà Zombie cũng không vì hai người thảo luận mà ngồi xổm dự thính.

 

Chương 50: Muốn tín nhiệm

Cách không xa Điền Hải nhìn bọn họ rồi ném một lôi cầu lớn về phía Zombie rồi nhìn sang Bạch Thất hạ giọng nói: “Anh Bạch, em muốn…”

“Hả?” Bạch Thất một tay lôi Đường Nhược còn một tay ném băng đao về phía đầu Zombie, thấy Điền Hải lắp bắp hỏi thì không khỏi nhìn sang.

Điền Hải móc ra một cái túi. Bạch Thất biết rõ đó là túi chứa tinh hạnh thế nên hiểu cậu ta muốn nói gì.

Bạch Thất quay đầu nhìn Đường Nhược: “Em thích đoàn xe này không?”

Đường Nhược đang cố gắng dùng tinh thần lực bao bọc vị bảo tiêu đang ra sức chém giết Zombie ở phía trước, nghe thấy Bạch Thất nói chuyện thì xoay đầu lại, gật gật đầu nói:”Thích chứ, mấy người này khá tốt.”

Không có lục đục với nhau, cũng không có lừa lọc lười biếng, tất cả mọi người đều cố gắng đánh quái vật . So với mấy sinh viên hồi trước thì thấy tốt hơn nhiều

Bạch Thất ừ một tiếng rồi nói với Điền Hải: “Em đi chia đi, dù sao sớm muộn gì mọi người cũng biết, không bằng hiện tại nói cho bọn họ biết coi như làm việc tốt.”

Trải qua mấy lần đào thải thì mọi người trong đoàn xe có nhân phẩm đầy đủ, vì những người sợ chết chỉ lo cho mình đã lái xe tới căn cứ Biên Hòa rồi.

Đường Nhược thích đoàn xe này thì Bạch Thất cũng không ngại tín nhiệm đám người này. Nếu như những người này thực sự có thể tin tưởng thì anh cũng nguyện ý cùng mọi người thành lập đội lính đánh thuê.

Sau tận thế thì danh từ lính đánh thuê này sẽ lưu hành mọi căn cứ. Vì dị năng giả không thể một mình ra ngoài mà phải kết bạn mà đi mới an toàn. Thế nên sẽ thành hiện tượng mọi người tổ đội đi đánh quái. So với đội tạp nham ‘thợ săn’ thì lính đánh thuê an toàn cùng với hiệu suất cao hơn nhiều.

Điền Hải nở nụ cười vui vẻ gật đầu rồi chạy vội tới chỗ Lưu Binh.

Đường Nhược bọc một tầng tinh thần lực cho Điền Hải, nhìn xem Bạch Thất cười cười: “Như thế đội của chúng ta sẽ lợi hại hơn nhiều.”

“Ừ” vui vẻ của cô lây sang Bạch Thất, đưa tay vuốt má cô: “Nếu như bọn họ phù hợp thì chúng ta sẽ ở lại đội xe này.”

Đường Nhược mặt mày vui vẻ nói: “ Vâng”

Mặc dù có Bạch Thất và Điền Hải nhưng đây là một xã hội vẫn cần lực lượng của nhiều người. Bọn họ cũng không thể nghịch thiên chỉ dựa vào mình có thể chinh phục thiên hạ.

À chinh phục thiên hạ để làm gì vậy?

Lưu Binh giải quyết xong một con Zombie thì trông thấy Điền Hải tới, ngoắc ngoắc gọi: “Tiểu Hải, tới đấy giúp chúng ta giết thêm mấy con, ông Phan chậm quá, quấn cả buổi mới được hai con.”

Phan Đại Vĩ cũng không có dừng lại dị năng trong tay, hừ hừ một câu: “Anh bạn nhỏ, không kính già yêu trẻ là không có nhân phẩm đấy.”

Lần này Lưu Binh đã biết cãi cùn: “Chú đã thừa nhận mình già thì tốt rồi.”

Điền Hải đưa cho Lưu Binh một cái túi. Lưu Binh ngừng tay rồi hỏi: “Cái gì thế?”

Điền Hải nói: “Hết dị năng thì cầm lấy hấp khẽ là được.”

Phan Đại Vĩ đổ đồ trong túi ra. Đồ vật chính là tinh hạch màu xanh da trời mà bọn Bạch Thất đào từ trong đầu Zombie.

Lưu Binh ‘ah’ một tiếng rồi bị Phan Đại Vĩ bịt mồm lại: “Cháu bé họng đi, cháu muốn làm minh tinh miễn phí đi hấp dẫn Zombie à?”

Ông và Lưu Binh mỗi người một tinh hạch hít lấy, một cỗ lực lượng trong veo từ huyết mạch trên tay truyền vào trái tim, thử một chút quả thật cảm thấy dị năng sung túc hơn.

Phan Đại Vĩ nói: “Tiểu Điền à, cháu sai rồi, vì tổ chức vì nhân dân cháu phải nói cho chúng ta sớm hơn mới phải, ít ra phải nói cho chú biết trước, cháu như bây giờ là phá hoại tình bạn tốt đẹp giữa hai chúng ta, chú tin tưởng cháu như thế, vậy mà cháu không thể ý tới cảm thụ của chú..”

Điền Hải: “…”

Lưu Binh nói:”Chú Phan, không bằng chú trả nó cho cháu, sau đó coi như chú chưa nghe thấy bao giờ.”

Phan Đại Vĩ nói: “Sao được, cái gọi là biết tốt hơn là không biết, Tiểu Điền đã nói cho chú biết thì sao chú có thể coi như không biết, Tiểu Điền cháu yên tâm, nhất định chú sẽ lợi dụng hết cái ngọc xanh này…” Nói xong còn vỗ vỗ vai Điền Hải, “ Nhóc con thật tốt bụng, tốt tốt, cháu và thằng nhóc họ Bạch kia cũng tốt bụng lắm, trẻ nhỏ dễ dạy.”

Ông cũng thừa biết nếu không có sự cho phép của Bạch Thất thì thằng nhóc ngốc Điền Hải chắc chắn sẽ không lộ bí mật.

Đã có tinh hạch bổ sung nhưng tốc độ của đoàn xe cũng không nhanh hơn bao nhiêu, bởi vì nhân số chỉ có vậy.

Có điều Bạch Thất cũng không có giữ lại mà giao ‘bí mật’ này cho Hồ Hạo Thiên. Hồ Hạo Thiên há hốc mồm ra, mãi sau đó mới bình tĩnh lại. Người ta phát hiện ra bí mật mà còn chia sẻ với mình, chẳng lẽ còn muốn ghét bỏ vì nói muộn hay sao.

Anh hiểu rõ lấy năng lực của Bạch Thất và Điền Hải thì không cần theo bọn họ, đi đâu cũng có thể sống tốt. So sánh đối lập rõ nét chính là bốn ngày trước bọn họ như người rừng châu phi trở về còn ba người Bạch Thất ở biện thự như đi nghỉ dưỡng.

Hồ Hạo Thiên đã biết tác dụng của tinh hạch nên cũng không có che giấu mang đi chia sẻ với mọi người trong đoàn xe. Mọi người ôm lấy Hồ Hạo Thiên hai mắt đẫm lệ, nhưng nghĩ lại thì ba ngày trước bọn Bạch Thất đã đào tinh hạch rồi. Hồ Hạo Thiên cũng nói là do Bạch Thất chia sẻ. Vì vậy mọi người rất cảm kích Bạch Thất mặt than.

Kế tiếp mọi người trong đoàn xe càng cố gắng đánh Zombie. Dù sao đánh một con thì là một tinh hạch, một tinh hạch chính là một phần lực lượng.

Mọi người hào hứng vừa đánh Zombie vừa đào tinh hạch, trên đường đi mọi người cũng phát hiện ra một vấn đề chính là muốn hút là có thể hút. Hình như có hạn chế trong ngày, Hồ Hạo Thiên cùng Bạch Thất thảo luận vấn đề này.

Bạch Thất nói: “Tôi cũng không rõ lắm, lúc trước ngoài ý muốn phát hiện ra, lúc đó dị năng không mạnh lắm còn phải trốn trong rạp hát, mỗi ngày sử dụng cũng không nhiều, sau đó đi theo đoàn xe thì hình như mỗi ngày chỉ có thể hút 5 viên thôi.”

Hồ Hạo Thiên là doanh nhân khôn khéo đã hiểu ý Bạch Thất nói: “Ý của cậu là cái này không chỉ bổ sung dị năng mà còn có thể khiến dị năng mạnh hơn?”

Bạch Thất nói: “Có lẽ thế, dù sao tôi thấy dị năng hiện tại mạnh hơn lúc mới thức tỉnh nhiều.” Nói xong còn thả ra năm thanh đao băng giải quyết một đống Zombie.

Nghe xong rồi lại thấy tận mắt thực lực của Bạch Thất thì mọi người sôi máu lên. Dị năng cường đại đại biểu cho cái gì, chỉ cần là đàn ông có nhiệt huyết thì không ai hy vọng mình có năng lực khiến mọi người phải nhìn lên.

Hơn nữa vừa rồi Bạch Thất thi triển ra dị năng thật sự rất mạnh mẽ lại đẹp trai nữa. Zombie trên đường cũng không cản nổi bước chân của mọi người, sau năm giờ mới tới cửa kỹ thuật Lam Quang.

Kỹ thuật Lam Quang là công ty lớn chuyên sản xuất đồ năng lượng mặt trời, đoán chừng bên trong có mấy nghìn công nhân.

Đám người ở cửa ra vào nhìn vào bên trong. La Tự Cường nói: “Chỗ nào là khu ký túc xá? Chúng ta tránh chỗ đó ra.”

Đường Nhược đứng ở cửa ra vào phóng ra tinh thần lực cảm thụ một phát thì phát hiện tòa nhà năm tầng tận cùng bên trong khu phía đông là khu ký túc xá.

Lưu Binh nói:”Loại công ty này thì ký túc xá phải 5-6 tầng, thấy cửa sổ hay ban công có phơi quần áo thì tránh đi.”

Mọi người thấy cũng đúng nên tự tách ra làm hai tổ nhỏ, cẩn thận bước vào cửa.

Discussion44 Comments

 1. Cái đoàn người Phan Đại Vĩ Hồ Hạo Thiên này đúng là đáng thử kết giao làm đoàn đội. Tận thế đến Bạch Thất và Đường Nhược dù mạnh đến đâu cũng không thể sống một mình được. Mà mắc cười nhất là Phan Đại Vĩ ỷ bào việc đọc sách mà muốn nói sao cũng được làm Lưu Bình chỉ biết câm nín mà không phục thù được.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

  • Thế là đám người BT đã nói bí mật về tinh hạch cho đám người HHT biết rồi. Có dấu hiệu tổ đội giữa BT và HHT. Hy vọng đám người HHT không làm BT thất vọng

 2. ồ, cuối cùng thì BT cũng đồng ý chia sẻ bí mật này, BT nói đúng, trước sau gì ngta cũng biết thì sao không bán một cái nhân tình cơ chứ, hơn nữa đội nhóm này rất tốt, lại đoàn kết nữa

  tk tỷ ạk

 3. Tìm được đồ ăn nhưng mà không có phòng lạnh thì cũng sớm hỏng mất. may mà còn có tấm năng lượng mặt trời. BT nói ra bí mật tinh hạch cho đoàn xe này chứng tỏ BT cũng có ý đinh giao hảo với bọn họ rồi. Dù sao nhân phẩm tốt kết làm tổ đội cũng không tệ mà.
  Cảm ơn edictor nhé

 4. Cẩm Tú Nguyễn

  Đúng là dù mạnh cũng không thể 1 mình, phải kết thành đoàn đội mới mạnh được, sau nay gặp quân đội mọi việc cũng dễ dàng hơn, trước sau mọi người cũng biết lợi ích của tinh thạch, chỉa sẻ trước cũng tốt hơn, được cảm kích của mọi người

 5. Ừ chia rẻ thì chết lẻ tẻ còn đoàn kết thì chết hết. Hahha. Anyway đoàn ng này dễ thương hơn nhóm sinh viên thiệt. Có nhân tài nhiều nữa hy vọng là sau này có thể tạo thành nhóm lớn ở thủ đô thì anh Thất cũng đỡ vất vả.

 6. Trong tận thế nếu chỉ dựa vào sức mình thì khó mà sinh tồn, nếu kết bạn mà đi thì an toàn hơn. Chỉ hi vọng đừng phụ lòng BT&ĐN

 7. Vậy là 2 anh chị quyết định tin tưởng và gia nhập đoàn xe này r. Mong ngày sau sẽ khá hơn

 8. Quyết định chia sẽ bí mật với cả đoàn xe., mong là anh chị sẽ nhận lại được kết quả tốt
  Cuộc tìm kiếm này đến lúc này có thể coi là thuận lợi một đường đi tới rồi, không biết có thuận lợi lấy đồ đi không, chỉ mong không có gì ngoài dự đoán của mọi người
  Cảm ơn các bạn đã edit nha

 9. thích đoạn cặp đôi phan đại vĩ và lưu binh cãi nhau quá, lần nào lưu binh cũng bị Phan đại vĩ nói cho không cãi lại được câu nào, bạn học lưu à sự nghiệp đọc sách của bạn còn phải đi dài dài thì mới cãi lại được phan đại vĩ, hãy cố gắng lên. mọi người quyết định chia sẻ bí mật với đoàn xe rồi, tình cảm mọi người sẽ khăng khít hơn.cố gắng diệt zombie đào tinh thạch cùng nâng cao dị năng, cùng mạnh mẽ để bảo vệ nhau.

 10. Cuối cùng thì mọi người cũng đã tin tưởng để chia sẻ bí mật của nhau. Hy vọng dị năng của mỗi người ngày càng tăng thêm.

 11. Bạch Thất đồng ý để Điền hải chia sẻ bí mật về tinh hạch, một phần do Đường Nhược đồng ý một phần do chính Bạch Thất cảm thấy những người này đáng để kết giao. Hi vọng mọi người sẽ đồng lòng để xây dựng 1 đội lính đánh thuê thật mạnh sau này

 12. Chia sẻ cả tinh hạch thì kết thành 1 đoàn rồi, chẳng bao lâu thì cả đoàn này sẽ hùng mạnh, chắc là nhóm hùng mạnh đầu tiên luôn ák. 7 Ngạn cũng thật là chỉ hỏi xem Nhược có thích không thì quyết định rồi, cả chuyện bí mật cũng do vợ quyết định mà. Sau này có thê nô không? Thanks nhóm dịch nhé!

 13. Chứ Vĩ bắt nạt 2 bạn trẻ quá nha, phải đi báo chú công an đi thôi =))). Thấy mọi người trong đội này tốt nè, mong là mọi người có thể đi cùng nhau tới hết truyện .

 14. Chính tay đập tài sản của mình mà không thương tiếc =))))) Buồn cười với HHT quá =))))))
  Còn ông thim Vỹ cực phẩm nữa. Hóng cả team này sẽ thành lập 1 trụ sở, phát triển vững mạnh ở tận thế =))))

 15. Đoàn đội này dĩ nhiên là sẽ mạnh nhất rồi. Có BT và DDN cơ mà. Hy vọng mọi người cố gắng, ko phụ tấm lòng tin tưởng của BT. Người ta đi đánh quái mà sảng khoái vậy đó ta. Chú Phan hài hước mà vui tính, Lưu Binh thì nhiệt tình. Hô Hạo Thiên thì có khiếu lãnh đạo. Truyện càng ngày càng đặc sắc rồi

 16. Trước sau gì cũng sẽ biết coi như anh chị đổi cái nhân tình để mọi người tin tưởng nhau hơn có thể gia nhập có thể cùng nhau chiến đấu hoen nữa đoàn này cũng có ít người thật thà biết chỉ huy cũng tốt hơn giờ mọi người chưa vì cái lợi của bản thân nhiều anh làm thêd tăng sự tin tưởng nhau

 17. chịu ns bí mật chứng tỏ 3 người bạch thất dần dần chấp nhận nhóm HHT rồi. Tận thế đến Bạch Thất và Đường Nhược dù mạnh đến đâu cũng không thể sống một mình được.
  PĐV LB là những cây hài của nhóm mà. chớ ai cũng lạnh lùng như anh 7 thì buồn chết. trong nhóm mỗi người 1 tích cách nhưng biết đối nhân xứ thế là đc rồi

 18. Hai anh chị đã bỏ ra bí mật cho đoàn xe rồi mong ra tín nhiệm của họ không sai lầm. Bị bật mí rồi sao này sẽ vơ vét được ít rồi hai người phải cố lên thôi giờ tự làm tự ăn vậy.

 19. Bắt đầu hình thành đoàn đội rồi, hi vọng đây sẽ là một đội mạnh giúp Bạch ca và Đường tỷ đứng vững ở mạt thế. Chờ mong thành tích tương lai của đoàn đội này quá…

 20. Từ giờ trở đi ta cũng phải chăm đọc sách để còn cãi chày cãi cối nữa tổ đội dần hình thành rồi nhỉ
  Cảm ơn bạn đã edit ạ

 21. Vậy là mọi người đã thành một đội, ôi lưu bình với ông Phan làm ta mắc cười quá, thích Lưu Bình quá.

 22. Cuối cùng cũng thành một nhóm rui. Hi vọng k có tình trạng con sâu làm giầu nồi canh trong nhóm. Cái lãi Phan sao nói chuyện ngứa tai thế nhỉ. K thích nổi tính lão này

 23. Từ khi tận thế đến giờ nhóm của Đường Nhược trôi qua vẫn rất thuận lợi và suôn sẻ, mong rằng Thất ca có thể lập được tổ đội lính đánh thuê như mong đợi.

 24. Thế là lập team rồi à, tớ hơi thất vọng đấy, kiểu lập team nhưng tớ còn ko rõ team này có bao nhiêu người cơ, không phải còn có vợ và con của lão nào đấy nữa sao nhưng chả thấy tác giả giới thiệu đến, nhóm được tả là có 5-6 người trừ 3 người Thất Nhược Hải ra, vậy còn 2-3 người tớ vẫn ko biết là ai đây T_T

 25. Cuối cùng cũng lập nhóm rồi đám người này ns như ĐN thì cũng khá đáng tin đó ở mạt thế muốn sống tốt thì phải có tổ đội ,dù mạnh đến chừng nào mà chỉ có một mình thì cũng bằng không.

 26. Hại não cả bay như Mario, cái tổ hợp lão Phan và Lưu Binh này chắc là cây hài của xóm mất

 27. Vậy là cả nhóm Hồ Hạo Thiên đều chính thức sát nhập với nhóm BT, ĐN và ĐH rồi, nhóm nắm trước bí mật về tinh hạch so với những người khác sớm hơn nên sẽ mạnh hơn họ, trong mạt thế một nhóm lớn có nhiều dị năng giả mạnh mẽ thì dù đi đến đâu chăng nữa cũng sẽ dễ dàng sống sót hơn

 28. Mau đoàn người này không phải tam quan bị náy bấu. Nên anh thất mới share thông tin cho, chứ kiur tham được voi đòi tiên thì phắn lẹ rồi.

 29. Thành lập team mới rồi. thêm người thêm sức lực. Trong mạt thế mà, trước sau gì cách hấp thu tinh hạch tăng sức mạnh cũng phải có người biết. nói sớm lấy nhân tình cũng ko sao.

 30. Có tổ đội tin tưởng nhau là tốt rồi, các truyện mạt thế trước giờ ít có tiểu đội tin tưởng nhau từ ban đầu lắm. Mọi người cố lên!

 31. Đồng ý chia sẻ bí mật là có tính nhiệm lẫn nhau rồi
  Đội của chú phan hài hài quá đi
  Cảm ơn editor

 32. Tiểu đội này thấy nam9 chia sẻ tinh hạch nhưng cũng ko ghen ghét
  Hy vọng tình bạn này sẽ kéo dài mãi

 33. Có đội r mong là mn k phản bôi nhau, k phản đội thì sẽ k ít chỗ tốt từ bé Nhược đâu

 34. Nguyện chia sẻ bí mật rồi nè. Tổ hợp sẽ thêm gắn khít đoàn kết nhau hơn, mog là ko ai phản bội

 35. Bước đầu tiên thành lập tiểu đội rồi ó. Tiểu đội có chú phan lảm nhảm vui ghê :))) lúc đầu tưởng bạch thất sẽ tự làm đội trưởng nhưng có vẻ a ý chỉ làm 1 thành viên của tiểu đội thôi.

 36. Lai sinh như mộng

  Vậy là nhóm này không có vấn đề gì, chắc một thời gian sau sẽ có thêm người gia nhập thôi, mấy chương này ĐN với BT ở riêng ít quá

 37. Vậy là từ đây BẠch thất và đường nhược có một đoàn đội mạnh rồi cùng nhau chiến đấu đánh giết zomebi thu thập tinh hạch

 38. Bắt đầu thành nhóm rồi mà thấy mấy người này cũng không đến nổi cũng rất có nghĩa khí giao lưu cũng được đấy biết đâu mai mốt có kì ngộ

 39. Bây giờ câu cửa miệng của Lưu Binh là “cố gắng đọc thật nhiều sách để học cách cãi chày cãi cối” à =))))
  Trời ơi nhóm người Hồ Hạo Thiên dúng là người tử tế, không phải loại vô sỉ đáng ghét (。・ω・。)ノ♡
  Tương lai nhóm này có khả năng sẽ thành trụ cột đó nha :33
  Hồi hộp quá, mong chuyến đi này mọi người đều bình an.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: