Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cô gái có cuộc đời thấp kém 17+18

30

Cô gái có cuộc đời thấp kém 17

Edit: Suly

Beta: Sakura

Đồ đạc của La Kỳ cũng không nhiều, hơn nữa cậu là người làm việc có quy tắc, bởi vậy đồ đạc đều thu vào bên trong va li nhỏ, lúc này chỉ cần xách lên có thể đi luôn, Bách Hợp còn chưa tốt nghiệp, gần đây chính đang suy nghĩ tìm việc làm giáo viên dạy kèm tại nhà kiếm chút tiền, tiền trên tay cô cùng một chút tiền lần trước mượn La Kỳ chuyển hết vào trong thẻ của cha Thành, lúc này trên người cô không có đồng nào, may mà bình thường đi học đều là đi bộ, ăn uống sẽ chờ La Kỳ mua thức ăn, cô không có chỗ tiêu tiền, bởi vậy cảm giác thấy không có tiền cũng chẳng có cảm giác, lúc này muốn thuê phòng mới thì Bách Hợp mới bắt đầu suy nghĩ đến vấn đề này.

Lúc trước nói để La Kỳ nuôi mình chỉ vì đè nén Thành Bách Yến mà thôi, cũng không phải Bách Hợp muốn sau này mình đều dựa vào La Kỳ, nguyên chủ học chuyên ngành chẳng có tác dụng gì, dù sao từ trước tư chất Thành Bách Hợp không tốt, tiến vào đại học chỉ vì cô ấy khát vọng giống như người bình thường mà thôi, cô học tập rất nghiêm túc, từ đơn tiếng Anh cùng với một ít lịch sử so với bất luận kẻ nào đều nỗ lực, nhưng thành tích của cô ấy cũng không tốt, bởi vậy tiến vào học chuyên ngành thuần thúy chỉ là lĩnh bằng tốt nghiệp mà thôi, nếu như Bách Hợp muốn dựa vào chuyên ngành tìm công việc tạm thời rất khó, huống chi bây giờ cô chưa hoàn thành nhiệm vụ, cô cũng không muốn đặt toàn bộ tâm tư vào làm việc, Bách Hợp suy nghĩ, chuẩn bị tìm việc làm giáo viên dạy kèm tại nhà, như vậy thời gian tự do, nếu như một ngày mình có thể có hai gia đình dạy kèm, như vậy đối với Bách Hợp thuê cái phòng cũng không khó.

Biết Bách Hợp chuẩn bị tìm học sinh học bù kiếm tiền, La Kỳ trầm mặc cuối cùng đưa ra một đề nghị với Bách Hợp, bây giờ cậu vừa mới về nước, mới nhận chức trong một viện nghiên cứu, cũng đi làm ở cả bệnh viện quân đội Đế Quốc nổi tiếng, mỗi tháng thời gian cậu làm bệnh viện cũng không nhiều, ước chừng một tuần sẽ có khoảng 3h. Nếu có phẫu thuật cần cậu tiếp nhận thì theo quy tắc phải hẹn trước, thế nhưng viện nghiên cứu lại chiếm đại bộ phận thời gian của cậu, cậu cần phải có một trợ lý bên mình.

La Kỳ vẫn không thích bên cạnh mình có những người khác tồn tại. Thời gian chung sống cùng cậu hơn hai tháng, Bách Hợp biết rõ tính cách cậu quái dị, có khi cho dù người khác chạm qua đồ đạc của cậu, cậu đều cảm giác phiền chán, La Kỳ đưa ra yêu cầu cô làm trợ lý của mình, hơn nữa giờ làm việc của Bách Hợp tự do, nếu có lúc anh bận rộn ở bên trong, cô có việc có thể trực tiếp rời khỏi, còn tiền lương thì La Kỳ giao thẻ ngân hàng của mình ra, Bách Hợp suy nghĩ liền đáp ứng.

Còn chuyện dọn nhà, La Kỳ không thích ở nơi xa lạ, sở dĩ vài ngày trước ở nhà của Bách Hợplà bởi vì Bách Hợp, hiện tại đã muốn đổi phòng ốc, trước kia chính cậu vẫn luôn ở một mình, về sau đến bên Bách Hợp, nhà ở cũng không động tới. Mặt khác lúc này lại thuê phòng cùng anh, chẳng thà liền chuyển vào trong nhà anh, Bách Hợp chung sống cùng La Kỳ một khoảng thời gian, từ khi mới bắt đầu cô nhận giúp đỡ La Kỳ, bây giờ tình hình trái lại. Nhà La Kỳ ở cách chỗ Bách Hợp thuê ước chừng năm phút đi xe, cũng không phải đặc biệt xa, hai ngày này cô còn có một tiết học bù thêm cuối cùng, bởi vậy Bách Hợp còn chưa chính thức đi nhận chức, gần đây trong trường học có những lời đồn đại rất khó nghe, nói cái gì cũng có. Đã có người nói Bách Hợp không biết liêm sỉ câu dẫn La Kỳ. Lại có lời truyền nhau cô bị người cường bạo, sau lưng người chỉ trỏ cũng nhiều, lúc trước nguyên chủ chính là chịu không nổi loại áp lực này, cuối cùng lựa chọn đuổi học lấy chồng. Nhưng loại bóng mờ này theo cô ấy lấy chồng sau cũng không  tan đi, ngược lại quấn cô ấy cả đời.

Trên thực tế dưới loại tình huống này căn bản không thể thiếu vì những người này đồn đại mà nghỉ   học. Một tiết học cuối cùng của Bách Hợp kết thúc, có người không nhịn được liền ngăn Bách Hợp lại, bắt đầu vẫn còn đang cố nén bất mãn, vẻ mặt cao ngạo hỏi cô yêu thích La Kỳ, thấy hỏi hai câu Bách Hợp không chịu nói, sắc mặt cô bé này lập tức liền khó coi: “Mày đắc ý cái gì? Là đứa con gái bị người cường bạo qua mà thôi, nếu như không phải mày quấn quýt câu dẫn La học trưởng, mày cho là anh ấy sẽ thích mày sao? Hiện tại có Giang Huân nguyện ý lấy mày, đã là kiếp trước mày tích lũy đủ phúc rồi…”

Nữ sinh này nổi giận một ngón tay chỉ vào Bách Hợp, không ít người đều vây quanh, vẻ mặt xem kịch vui, rất nhiều người tức giận bất bình, hiển nhiên gần đây ngứa mắt với việc trong trường học truyền La Kỳ cùng Bách Hợp đang kết giao, lúc này nhìn thấy có người muốn cho Bách Hợp một bài học, nữ sinh kia chanh chua nói, không ngờ nói còn chưa dứt lời, đột nhiên Bách Hợp bỏ sách vở trên tay xuống.

Giang Huân nhìn thấy tình cảnh như thế đứng ở một bên thờ ơ lạnh nhạt muốn để người khác cho Bách Hợp một bài học, trên mặt lộ ra một nụ cười tươi định chuẩn bị giả bộ mở miệng nói lên vài câu, lại không nghĩ rằng Bách Hợp thò tay nắm mớ tóc xoăn như gợn sóng trước ngực cô nữ sinh này, cô liền kéo cô ta tới trước mặt mình: “Bị cường bạo? Mày chính mắt nhìn thấy, hay mày cũng bị hại như tao? Cho nên mày biết rõ như thế? Câu dẫn La Kỳ thì thế nào, trong lòng mày không biết có bao nhiêu muốn câu dẫn anh ấy, chỉ do người ta không để ý tới mày mà thôi, sau này chớ ở trước mặt tao lải nhải, bằng không chọc giận tao thì tao đánh nát gương mặt xinh đẹp này của mày đấy!”

Nhịn hơn mấy tháng , Bách Hợp định không muốn liên quan tới bọn trẻ chưa ra ngoài xã hội này, thế nhưng những người này rảnh rỗi nói linh tinh lại khiến người khác hết sức chán ghét, lúc này còn tiến đến trước mặt cô mà nói, bàn tay Bách Hợp cầm lấy tóc nữ sinh này giựt giựt, nữ sinh kia chỉ cảm thấy da đầu tê dại, một đám tóc của mình đều giống như bị Bách Hợp lôi xuống, không khỏi vừa đau lại vừa sợ rồi lại nghe thấy cô uy hiếp nói muốn đánh nát khuôn mặt mình, thậm chí ngay cả tiếng thét chói tai của cô ta cũng không có hét ra, mặt trắng bệch nhìn chằm chằm Bách Hợp.

“Bách Hợp, cô làm gì, sao cô  lại đánh người .” Đầu tiên là Giang Huân không ngờ trước đây tính cách Bách Hợp nhu nhược vậy mà lần này bởi vì người khác nói mấy câu liền động thủ đánh người, nếu như thay đổi là nguyên chủ, lúc này vừa bị người khác nói phải trốn đi khóc mới đúng, nhưng Bách Hợp lại giật tóc bạn học còn cãi lại uy hiếp, chân mày hắn cau lại, trong lòng cảm thấy có chút khó giải quyết, trước đây Thành Bách Hợp dễ bắt nạt, nhưng nếu như hiện tại Bách Hợp xem ra khó đối phó hơn, chính mình muốn cùng cô qua bao nhiêu năm, nếu như tính cách cô táo bạo như vậy áp chế không nổi cô, sau này cô bật lại mình?

Lúc này Giang Huân muốn Bách Hợp bỏ kiêu ngạo xuống, hắn học đại học mấy năm mà chả học được gì mấy, thế nhưng sau này thế nào trở thành chủ một nhà, thế nào tạo uy tín của mình mặt trên thì mẹ Giang lại truyền thụ hắn khá nhiều, lúc này nhìn thấy Bách Hợp hung hãn, Giang Huân không chút nghĩ ngợi liền mở miệng khiển trách, nữ sinh kia vốn bị Bách Hợp bắt dọa ngốc lúc này mới như là phục hồi tinh thần lại bình thường, dùng sức giãy giụa: “Nói mày bị cường bạo thì thế nào? Dám làm còn không dám nhận? Chính em mày đều thừa nhận, mày không thừa nhận là có thể phủ nhận sự tình phát sinh? Mếu như La học trưởng biết bây giờ mày không sạch sẽ , anh  ấy sớm ném mày 800 lượt!”

Nghe thấy chuyện Bách Hợp bị cường bạo là Thành Bách Yến tự mình truyền ra, rất nhiều bạn học bị hoảng sợ mới hồi phục lại tinh thần, khóe miệng Giang Huân không tự chủ được lộ ra một tia tươi cười rất nhỏ, nữ sinh kia liều mạng giãy giụa, tóc lại bị Bách Hợp kéo lôi kéo cực đau, lúc này trong lòng Bách Hợp nhớ kỹ Thành Bách Yến, không chút nghĩ ngợi liền dùng tay còn lại vén váy nữ sinh này lên.

Lúc này đã mùa đông, mùa đông thủ đô vô cùng lạnh lẽo, bên ngoài cũng đã nổi lên mưa tuyết, thế nhưng trong trường học không ít nữ sinh thích đẹp, trời rất lạnh vẫn mặc váy ngắn màu đen cùng giày bó, dường như trang phục như vậy đã trở thành mốt, trong lớp học chừng hai mươi nữ sinh ít nhất thì có hơn phân nửa người đều mặc trang phục như vậy, cô gái bị Bách Hợp đè lại cũng giống như thế, Bách Hợp lúc này vén váy cô ta lên, cô ta thoáng cái liền kinh ngạc đến ngây người : “Mày muốn làm gì!” Cô ta thét lên, đôi chân đạp lung tung, Bách Hợp dùng sức nhéo tóc của cô ta.

“Mày quá mức sạch sẽ, ngoài miệng nói dễ nghe như vậy, ngược lại tao muốn nhìn mày có phải xử nữ hay không, nói người khác mà không biết ngượng !” Bách Hợp làm như vậy khiến con gái dọa điên rồi, cô ta cũng có bạn trai, khẳng định không có khả năng cái gì đều chưa làm qua, ngay trước trường học nhiều mặt người như vậy nếu thật sự bị Bách Hợp kéo váy xuống, thể diện cô ta đặt vào chỗ nào? Cô ta lên tiếng khóc lớn, bắt đầu giãy giụa, Bách Hợp nhẹ nhõm áp chế cô ta ở trên bàn học, bây giờ người cô gầy rất nhiều, nhưng khí lực lại khỏe hơn Thành Bách Hợp nhiều, vô luận cô gái kia giãy giụa thế nào đều không làm nên chuyện gì, bị cô áp chế giống như con rùa bị lật.

Nữ sinh kia thê lương kêu lên, mọi người bị biến cố này làm giật nảy mình, cô gái kia khóc đến khàn cả giọng, lúc này lớp trang điểm, quần áo tinh xảo đều chật vật, Bách Hợp đưa tay sờ đến bên hông cô ta rốt cuộc không nhịn được bắt đầu cầu khẩn:

“Xin lỗi Thành Bách Hợp, tôi có lỗi, sau này cũng không dám nữa!” Cô ta thút tha thút thít, Bách Hợp lúc này mới hừ một tiếng, khuỷu tay áp trên ngực cô ta dời đi, dùng sức đẩy cô ta một phen, đẩy cô gái này té lăn trên đất, đụng lệch hai cái ghế, thật lâu sau kéo váy không đứng dậy được, chỉ có ngồi xổm ngồi dưới đất cắn ngón tay khóc, Bách Hợp mới lạnh lùng nhìn cô ta một cái:

“Sau này ai trước mặt tôi nói bị cường bạo, ngược lại tôi muốn nhìn cô ta sạch sẽ bao nhiêu!”

Kết quả của cô gái kia còn bày ở trước mặt, lúc này sau lưng liền có người cho rằng Bách Hợp bị cường bạo thật, nhưng nhìn thấy thủ đoạn cô đối phó cô gái kia thì không ít nữ sinh vẫn còn sợ, mọi người cũng không dám ra ngoài lên tiếng, Giang Huân cũng không dám tin tưởng Thành Bách Hợp lúc trước kia nhu nhược hướng nội vì sao lại trở nên dũng cảm như vậy, ánh mắt hắn âm trầm nhìn Bách Hợp thu dọn đồ đạc của mình nghênh ngang đi ra ngoài, trong phòng học cô gái kia nhìn thấy cô đi rồi, mới bắt đầu lên tiếng khóc lớn, mấy cô gái thân thiết đỡ cô ta lên rồi nhỏ giọng an ủi.

Trải qua lần này, sau lưng chẳng sợ vẫn có đồn đại, nhưng trước mặt nhất định không dám hỏi thẳng Bách Hợp, ra khỏi phòng học Bách Hợp vừa nghĩ chuyện, trong lòng quyết định trước thu thập Thành Bách Yến!

 

Cô gái có cuộc đời thấp kém 18

Mới đầu Bách Hợp cũng chưa từng nghĩ muốn trả thù Thành Bách Yến, tuy nói trong tình tiết Thành Bách Yến châm chọc khiêu khích nguyên chủ, nhưng chân chính làm thương tổn Thành Bách Hợp cũng không phải là cô ta, thế nhưng lúc này Bách Hợp lại thay đổi chủ ý, đang chuẩn bị trở về thì bước chân dừng lại, thì chuyển hướng đi tới nhà họ Thành.

Hồi trước từ khi nhà họ Thành chuẩn bị đính hôn cho Bách Hợp với Giang Huân, huyên náo tan rã trong không vui về sau, đã hơn mấy tháng Bách Hợp chưa trở về, nhà họ Thành  đóng chặt của, Bách Hợp cũng không có chìa khóa nhà họ Thành, cô thò tay đè lên chuông cửa, rất nhanh thì có tiếng bước chân vang lên, ở trong phòng âm điệu lười biếng của Thành Bách Yến vang lên: “Ai ah!” trong lúc cô ta đang nói chuyện thì tiếng mở cửa vang lên, đang nhìn đến Bách Hợp đứng ngoài cửa thì sắc mặt Thành Bách Yến trầm xuống, vô ý thức muốn đóng cửa lại, trong phòng mẹ Thành còn đang hỏi: “Bên ngoài là ai?”

Không chờ Thành Bách Yến đóng cửa, Bách Hợp dùng sức đẩy cửa, sức lực Thành Bách Yên không bằng cô, lại đứng ở cạnh cửa nên lúc Bách Hợp đẩy cửa ra thì cô ta bị cửa đụng phải người ngã lệch về phía sau, nếu không phải cô ta trốn mau sợ rằng mặt bị kẹp giữa cửa cùng vách tường, có điều khuôn mặt cô ta tránh thoát nhưng tay lại còn đặt ở cửa nên bị kẹp ở giữa cửa cùng với tường, ngón tay bứt rứt đau khiến cho cô ta bắt đầu run run.

“Mày trở về làm gì?”

Lúc này Thành Bách Yến không nhịn được thét lên, cô ta đã không thích Bách Hợp, hơn nữa ngón tay lại bị Bách Hợp làm cho vô cùng đau đớn, Thành Bách Yến chen chân vào muốn đạp: “Mày cút ra ngoài cho tao! Cút ra ngoài! Không biết xấu hổ gì, còn dám tới nhà họ Thành  chúng ta.”

“Vì sao tao không dám tới? Tao đến là muốn cùng ba mẹ nói một tiếng, La Kỳ chuẩn bị lấy tao, bởi vì tao còn chưa có tốt nghiệp. Cho nên làm trước cái nghi thức đính hôn, tao tới mời ba mẹ qua ngồi một chút !” Bách Hợp nhìn thấy Thành Bách Yến kia đau đến mặt có chút vặn vẹo biến dạng, khóe miệng cô ta ngoắc ngoắc, há miệng nói lời để sắc mặt Thành Bách Yến xanh đen: “Phi! Không biết xấu hổ! Lấy mày? Ha ha. Chỉ bằng bộ dáng này của mày, trừ con trai như Giang Huân, còn ai vào đây muốn mày? Cút ra ngoài, cho nhà họ Thành tao mất mặt xấu hổ. Người ta trêu đùa lấy mày chơi! Mày muốn mất mặt là chuyện của mày, không có quan hệ cùng nhà họ Thành, ba mẹ tao sẽ không đi!”

“Bộ dáng của tao thì thế nào, ngoại trừ Giang Huân còn có người nhìn trúng tao, mày đố kị sao? Cho dù mày lớn lên thế nào, La Kỳ anh ấy cũng chướng mắt mày, mày có bạn trai nhưng anh ta có dám đính hôn với này khi chưa tốt nghiệp đại học sao? Mày mới là cái người bị trêu đùa ngu xuẩn! Mất thể diện chính là mày, tự nhận là lớn lên xinh đẹp, nhưng cũng không sánh bằng tao!” Bách Hợp như là bị Thành Bách Yến chọc, chỉ vào Thành Bách Yến liền tức giận mắng lên: “Mày đẹp thì thế nào, trông thì ngon mà không dùng được!”

“Mày cút ra ngoài cho tao, lăn, lăn!” Toàn thân Thành Bách Yến tức giận đến run run, cầm lấy cửa ngón tay dùng sức dường như muốn chụp lấy cửa chống trộm, mặt cô ta phình ra đỏ tía tai trừng Bách Hợp: “Tao trông được không còn dùng được? Tao muốn kết hôn chỉ là cái phẩy tay, La Kỳ có lấy mày hay không nói còn sớm, bằng không vì sao mày muốn kết hôn, lúc này lại chỉ có một mình mày về nhà? Mày sớm đã bị cường bạo qua, mày chính là cái hàng rách nát!”

Bách Hợp không chút nghĩ ngợi giơ tay lên cho Thành Bách Yến một cái tát, Thành Bách Yến bị đánh quay đầu đi, thân thể cô ta lúc này nhanh chóng dựa vào tường, bởi vậy một cáo tát này của Bách Hợp cũng không làm cho thân hình cô ta bất ổn, nhưng mặt của cô lại gặm ở trên cửa, hàm răng cắn môi. Trong miệng chảy máu ra, Thành Bách Yến càng nổi trận lôi đình: “Mày dám đánh tao…”

“Đánh mày thì thế nào? Ai bảo mày nói hươu nói vượn, tao chính là hàng rách nát thì La Kỳ cũng sẽ nhặt, mày chính là một viên trân châu thì chẳng ai thèm! Bạn trai mày sau này có cưới mày hay không còn không nhất định đâu, nếu như bọn mày chia tay thì mày cũng là hàng rách nát!” Bách Hợp lại giật tóc Thành Bách Yến  một phen, vốn mẹ Thành ngồi trong phòng sớm bị hai chị em Bách Hợp sau khi vào cửa bạo phát xung đột kinh ngạc đến ngây người, đầu tiên là con gái nhỏ phát điên bảo con gái lớn cút, ngay sau đó con gái lớn nhu nhược cũng thò tay đánh người, quan trọng nhất là lúc này hai con gái đánh nhau túi bụi, nói không chừng xung quanh hàng xóm đều nghe thấy .

Nghĩ đến đây, mẹ Thành luống ca luống cuống đứng lên đi đến: “Bọn con đang làm gì? Đều là chị em, sao lại đánh nhau? Bách Hợp, con lớn không nhường nhỏ sao? Con cùng em con tính toán cái gì? Yến nhi, con nhỏ giọng một ít cho mẹ, chẳng lẽ muốn cho xung quanh hàng xóm nghe thấy mới tốt sao?”

“Con không có nói sai!” Thành Bách Yếnn lúc này bị Bách Hợp đánh một bạt tai, Bách Hợp lần này mặc dù không đánh cô ta đau đớn, thế nhưng Thành Bách Yếnn lại cảm thấy một trận nhục nhã oán hận xông lên trong lòng đến: “Chuyện cô ta bị cưỡng gian bây giờ trong trường học còn có người nào không biết? Cô ta chính là một con đĩ! Một con chó, tới nhà của chúng ta lừa tiền, trước lừa gạt rồi hiện tại đến trở mặt, lúc trước nói mọi người đừng cho cô ta vào trong nhà đến, bây giờ nhìn con bị đánh, vui đi?” Thành Bách Yến ngậm lấy nước mắt, oán hận nhìn chằm chằm mẹ Thành, đột nhiên bụm mặt, “Oa” một tiếng liền khóc lên, một bên cô ta vừa khóc vừa muốn chen chân vào đạp Bách Hợp, Bách Hợp tránh ra, động tĩnh nhà họ Thành bên này quả nhiên khiến cho vài gia đình sát vách chú ý, lúc này có người đã mở cửa nhìn qua bên này, mẹ Thành thở dài, muốn đưa tay đóng cửa, kết quả Thành Bách Yến nghĩ muốn thò tay ngăn Bách Hợp, lại bị Bách Hợp khóa trái dừng tay, liền đẩy ngã trên mặt đất.

Lúc này vẻ mặt cô ta nhếch nhác không chịu nổi, dép trên chân cũng đã đánh mất một cái, Thành Bách Yến một bên khóc, một bên oán hận lấy dép đến đập Bách Hợp: “Cút ra ngoài! Cút khỏi nhà của tao!”

“Bách Hợp, con xem em con không hiểu chuyện, nếu không con hãy đi về trước, hai ngày nữa chờ nó yên ổn chút ít lại đến.” Mẹ Thành nhìn thấy bộ dáng này của con gái nhỏ, trong lòng không khỏi có chút đau lòng, tuy nói hai con gái đều là thân sinh, nhưng kia sợ sẽ là một chén nước, cũng không nhất định có thể hoàn toàn yên ổn, vốn dĩ Thành Bách Hợp không phải ở bên người bà lớn lên, không thông minh nhu thuận, miệng cũng không ngọt, Thành Bách Yến thì hoàn toàn khác nhau, từ nhỏ đứa con gái nhỏ này mẹ Thành quý trọng như tròng mắt, c từ nhỏ đến lớn mình cũng luyến tiếc không động một đầu ngón tay, bây giờ lại bị Bách Hợp tát, lúc này lại khóc đau lòng như vậy, trong lòng mẹ Thành phát đau định muốn đi kéo con gái lên, nhưng Thành Bách Yến lại đẩy tay bà ra, người bò dậy xông vào trong phòng.

“Đứa con gái này…” Mẹ Thành thở dài, đang muốn đuổi theo, Bách Hợp lại nhìn bà một cái: “Mẹ, Thành Bách Yến ở trong trường học khắp nơi cùng người khác nói con bị cường bạo, mẹ nghĩ tới cảm nhận của con không?”

Mẹ Thành nghe nói như thế, vốn muốn cùng con gái đi qua khuyên nhủ bước chân thoáng cái cũng có chút cứng ngắc, Thành Bách Yến xông trở về phòng, “Bành” một tiếng đóng cửa lại, mẹ Thành không khỏi lại thở dài, xoay người lại: “Con không được cùng nó so đo…”

“Nó vẫn còn con nít đúng không? Thế nhưng con cũng không lớn hơn nó mấy tuổi.  Từ nhỏ con đã không cướp thứ gì của nó. Thiếu tiền của hai người con đã trả trở về, vì sao Thành Bách Yến còn muốn đối xử với con như vậy? Nó muốn nhìn con sống không tốt thì mới vui? Nó không thừa nhận con là chị, con cũng không có em như nó, thế nhưng con không nợ nó cái gì, nếu như không phải bởi vì lúc trước nó sinh ra, con cũng không cần bị đưa đi. Cũng không cần bị người khác nhận nuôi, qua rất nhiều năm đau khổ, muốn nói thiếu cũng là nó thiếu con. Nó thiếu con một đời cũng còn không xong!” Bách Hợp nói mấy câu, chân tay mẹ Thành có chút luống cuống, nói không nên lời, như là muốn thay Thành Bách Yến xin lỗi, nhưng nhìn vẻ mặt Bách Hợp, trong lòng mẹ Thành lại ẩn ẩn có chút đau.

“Nhưng hiện tại cũng không sao cả , bởi vì con khổ tận cam lai dù sao hiện tại con phải lập gia đình, mọi người tới hay không tùy mọi người” Bách Hợp nói đến đây, thanh âm dừng một chút, lại cố ý đem âm lượng phóng đại một chút: “Thế nhưng La Kỳ nói còn có thể cho con làm một cái tiệc độc thân, cuộc sống về sau mỗi ngày có anh ấy!”

La Kỳ cũng không phải là người như thế, hơn nữa cũng không có cái gì gọi là chuyện đính hôn, lúc này Bách Hợp cố ý kích thích Thành Bách Yến mà thôi, cô vừa nói không nhỏ, nói xong Bách Hợp liền nhìn chằm chằm cửa phòng Thành Bách Yến, quả nhiên sau một khắc cửa phòng Thành Bách Yến bị lôi ra, cô ta nổi giận đùng đùng quát một tiếng: “Mày cút cho tao! Cửa nhà họ Thành cả đời mày không được bước vào, đính hôn thôi mày cũng vui thế vậy. Đính cái hôn có cái gì đắc ý, tao muốn kết hôn còn sớm hơn mày!”

Bách Hợp nghe nói như thế, mí mắt thoáng cái liền rủ xuống, khóe miệng cô rất nhanh lộ ra một tia tươi cười rất nhỏ, ngay sau đó lại ẩn xuống, cô hừ lạnh một tiếng, như có chút hổn hển nhìn Thành Bách Yến, trong ánh mắt mẹ Thành có chút cầu khẩn, cô xoay người rời đi. Cô còn đi chưa được mấy bước, ngón tay thậm chí còn không có đụng tới nút ấn thang máy, cửa phòng nhà họ Thành liền một lần nữa đóng lại, lúc đi Bách Hợp nhớ tới vẻ mặt kín đáo thở phào nhẹ nhõm kia của mẹ Thành, lạnh giọng nở nụ cười.

Cô mới vừa đi không lâu, Thành Bách Yến liền gọi điện thoại cho bạn trai, chết sống yêu cầu kết hôn, Thành Bách Yến nghĩ rõ ràng, chính mình vô luận thua bởi ai, đều tuyệt đối không thể thua bởi một đứa con gái xấu như Bách Hợp, trước đây Thành Bách Hợp nhỏ thì mọi thứ không sánh bằng cô ta, bất kể là cha mẹ hay tiền bạc, còn là lớn lên sau nhìn nhận tướng mạo vóc người cùng với thông minh còn so bạn trai, cô sẽ không thắng, hiện tại Thành Bách Yến cũng tuyệt đối không thể để cho Bách Hợp thắng, cô ta cùng bạn trai mình kết hôn trước Bách Hợp, không phải đính hôn, mà là trực tiếp kết hôn!

Mẹ Thành tận tình khuyên bảo cô ta, nhưng cô ta không nghe, lập tức liền gọi điện thoại cho bạn trai uy hiếp hắn nếu như không kết hôn thì chia tay.

Mà bên này Bách Hợp đã đoán được Thành Bách Yến sắp có chuyện cần làm, cô rời khỏi nhà họ Thành  đi lau mặt một phen, vừa lúc La Kỳ gọi điện thoại qua đây, cậu cũng không thích tiếng điện thoại, thế nhưng hơn một tháng trước cậu trở lại viện nghiên cứu làm, vì hai người thuận tiện liên hệ nên cậu chịu mua di động, La Kỳ gọi điện thoại tới là muốn hỏi Bách Hợp ở đâu, rõ ràng hai người chỉ là quan hệ bạn cùng phòng tạm thời, bởi vì trước đây Bách Hợp đã chứa chấp La Kỳ, bây giờ tạm thời ở trong nhà anh một thời gian ngắn mà thôi, nhưng mà lại lúc này La Kỳ này lại cho Bách Hợp một loại cảm giác dường như quen biết nhiều năm, nói địa chỉ chỗ mình đang đứng cho La Kỳ, chưa đến năm phút đồng hồ mà cậu đã xuất hiện ở ngoài tiểu khu nhà họ Thành .

Discussion30 Comments

 1. Ây zô, thật sáng khoái, cuối cùng c Hợp nhà ta đã quyết định ra tay vs TBY. Chưa từng thấy nhà nào như vậy, cha mẹ thì thiên vị và bất công thấy rõ, em gái thì láo toét, coi khinh chính chị mình, làm như cả thế giới nợ cô ta không bằng.

  Hóng đợi chương sau, những kẻ này sẽ nhận được một kết cục thích đáng ;48

 2. Càng đọc càng thấy thương nguyên chủ! Tuy gia đình nào cũng sẽ có ít nhiều thiên vị bên này bên kia! Nhưng đến mức như gia đình nguyên chủ thì đúng là… haiz… có gia đình kiểu đó thà rằng làm trẻ mồ côi có khi còn đỡ đau khổ hơn! Để xem sau khi Thành Bách Yến sẽ dùng cách j để ép bạn trai cưới! Và sau khi cưới sẽ có cuộc sống tnao! Hừ! Kể ra Thành Bách Yến mà thành đôi với Giang Huân thì càng hay nha! ;97

 3. Đánh hay lắm, đánh chó sưng cái mặt chó nó lên. Đánh luôn tên giang huân khốn khiếp đó. Bỏ luôn ba mẹ khốn nạn đó, về ở với la Kỳ thui.

 4. Cả một lúc miệng đều không sạch sẽ, chẳng phải tận mắt nhìn thấy mạc mở miệng ra Lầ một câu cường bạo hai câu cường bạo, BH làm vậy thật sảng khoái xem sau này ai còn dám trước mặt BH nói linh tinh. Cuối cùng BH cung chịu trả thù TBY rồi, đánh thế còn chưa hả phải để cô ta tức điên lên. Mẹ TBH cũng thật quá đáng, nguyên chủ đáng thương quá đi.

 5. Chưa từng thấy con e gái nào như này. Đánh như vậy vẫn còn quá nhẹ nhàng. Mụ Yến này hợp với tên GH lắm, sao n ko bị tên GH cường bạo cho rồi. Mở miệng ra là sỉ nhục người khác. Ghét quá

 6. Cẩm Tú Nguyễn

  Chương này đọc thấy đỡ tức hơn mấy chương trước, BH làm đúng lắm, là chị em ruột mà cư xử còn thua người dưng, còn mẹ thành tính ra đối với BH chỉ xem như là trách nhiệm áy náy chứ cũng chẳng thương yêu gì, TBY chắc cũng sẽ chẳng có kết quả tốt gì đâu, La kỳ cho BH cảm giác giống như quen nhiều năm rồi, la kỳ chính là Bùi tuấn đung không?

 7. Thủ đoạn của Bách Hợp tỉ càng ngày càng lên tay rồi làm cho mấy cô bé nữ sinh sợ mất mật, cả Thành Bách Yên não cá vàng tức nổ phổi nữa chứ. ;94
  Không biết chương sau Bách Hợp sẽ sửa trị Thành Bách Yến thế nào ta?

 8. Lười cmt lắm mà nay phải lên tiếng. Phải nói là ức chế con con TBY này ghê lun. Gặp ngoài đời đánh sấp mặt ba mẹ nhận ko ra lun ấy chứ. Lm như nó là trung tâm of vũ trụ ko bằng. Ko đc như ngta thì bắt đầu nói xấu đủ điều. Ng j đâu vừa chanh chua, đanh đá, ích kỉ, tự cao,…nói chung là từ điển of mình ko đủ diễn tả hết về con nỳ.
  Mà nói đy cũng phải nói lại. Nó v là do cha mẹ, ông bà nó ra cả. Nói bất hiếu chứ, con cái ko đc nói ba mẹ chứ cũng do ổng bả bất công qá. Bất côg, thiên vị một cách ko nói nổi. Con nào cũng là con, là cục thịt rớt trên ng xún mà, ko gần gũi nhưng tình mẫu tử sao chia cắt đc. Nói thẳng ra là ba mẹ TBH vô năng, vô dụng, bất công… Nếu ổng bả che chở, yêu thương BH như BY thử có 10 thèn GH cũng ko có cơ hội lm hại đời TBH nv.
  Ng đáng trách cũng có chỗ đáng thương. V mới nói phụ nữ mình đừng có yếu đuối qá. Phải mạnh mẽ lên.

 9. Đáng đời cái đám nữ sinh ghen tị muốn làm nhục Bách Hợp. Bách Hợp bây giờ không phải Thành Bách Hợp ngày xưa mà nhút nhát sợ sệt. Nữ sinh bị Bách Hợp dọa lột đồ đánh cho một trận tơi bời. Quá đã. Bách Hợp kích thích làm Thành Bách Yến muốn lấy chồng sớm. Không biết tiếp theo thế nào đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 10. Đáng lắm! Còn nên cho vài cái tát nữa
  Chỉ còn tra nam GH nữa thôi ><
  Bách Hợp tỉ ngày càng ngầu

 11. Đúng là vô phúc mới có đứa em gái như vậy mà. Đó là Hợp tỷ chứ mà nguyên chủ là toi rồi đó. Giờ thì Hợp tỷ ra tay rồi đó, cả mắng lẫn chửi đều sảng khoái. Haha

  Tks tỷ ạk

 12. Quá độc, trước mặt bao nhiêu người mà Hợp tỷ dám cởi váy người ta xem người ta còn trong sạch không, chẳng ai dám làm như vậy cả nhờ thế mà ít đi rắc rối không cần thiết. Còn Bách Yến thì chỉ cần châm ngòi rồi giăng lưới thôi, ả sẽ tự mình chui đầu vào, con người ngu ngốc, bốc đồng, ích kỷ như ả thì Hợp tỷ dễ dàng đối phó thôi. Hóng chương sau gay cấn hơn, thanks nhóm dịch nhé!

 13. Trangnguyen1412

  Mới đánh co bạt tay chưa xi nhê gi.đánh cho nó gãy vài cái răng cho nó chừa.BH giải quyết bằng bạo lực vạy la tốt nhất haha.nhanh gọn lẹ, để coi còn đứa nào dám nói xấu Bh nua.còn cái con TBYen thi cứ chờ.để xem no còn dc hạnh phúc nhu kíp truóca ko ha.bH noi đúng.là nó nợ Bh thì có còn làm như ai mắc nợ nó.ba mẹ thì thôi miễn bình luận nua.

 14. Tại sao BH cứ k chịu thừa nhận La Kỳ nhỉ cjawrg lẵm chị là kiểu người qua bao nhiêu bụi hoa nhưg chỉ yêu một mk anh LDT nhỉ mà cái cô TBY kia đã k giúp thì thôi im đi còn đi khoe khoang cj mk thế này thế nọ k sợ người ta nghĩ chị nào e đấy à còn mẹ Thành nữa mẹ gì mà đểu thế chỉ bênh đứa e chằm chằm đứa cj thì chửi suốt ngày

 15. A nha, cách làm của Hợp tỷ quá là hay, tui sẽ học hỏi, mà sao tỷ làm có nửa chừng à, k bít con nhỏ đó bị lột cả áo lót lun thì trường học nó sẽ nháo đến thế nào a~~
  Thứ lỗi chớ ta đây tham ăn lắm cơ, tát cú k bõ zăng, nhìu nhìu tý cho ta lót bụng xíu nà ;70 ;28

 16. Gia đình cực phẩm như vầy thì thà không có còn hơn! Cô gái coi mình là cái rún của vũ trụ, bước vào nấm mồ hôn nhân coi còn vênh váo nổi không?

 17. Gia đình cực phẩm hai người đều là con gái nhưng thiên vị một cách quá đáng dù Thành Bách Yến có sai vì cô ta còn nhỏ nhưng nhỏ hơn bao nhiêu, Từ nhỏ nguyên chủ không ai thương đau khổ chật vật không ai chia sẽ khi về nhà cha mẹ chỉ biết em gái còn bị Giang Huân lừa gạt cuối cùng trầm cảm rồi chết, ai cũng phải chịu trách nhiệm cho cái chết và sự bất hạnh của nguyên chủ, nguyen chủ không tranh không giành chỉ muốn sống cuộc sống bình thường nhưng không ai thông cảm của, nguyên chủ rất đáng thương Hợp tỷ nên cho những người đó nhận bài học thích đáng đặc biệt là Giang Huân kia, tra nam quá luôn. La Kỳ rất đáng yêu bám Hợp tỷ ghê ♥ trang ♥ editor

 18. Thành Bách Yến, còn chưa xong đâu. Phát cho nó hưởng thụ cảm giác bị cưỡng hiếp mới được

 19. Tát cho vài cái nữa ms hả dạ BH ơi. Cái miệng toàn nói ra những lời thô tục. TBT sẽ nhận đc cái kết đắng kkkkkk

 20. Tại sao không đánh con em gái mạnh tay hơn nữa hả tỷ ;69 cái mồn không sạch sẽ đi bếu rếu chị mình như vậy mà cũng được coi là em gái á

 21. Đáng đời cái đám nữ sinh ghen tị muốn làm nhục Bách Hợp. Bách Hợp bây giờ đã không còn là Thành Bách Hợp ngày xưa nữa. Thành Bách Yến mở miệng là văng tục con đĩ gì đó, cái tát kia đúng là hả lòng hả dạ mà.

 22. Đào đi đào hố đi BH càng lớn càng tốt ,rùi cho bọn nó nhảy vào
  Hahhaaaaaa
  Ta tẩu hỏa nhập ma rùi ;10 ;14 ;06

 23. Điên rồi Thành Bách Yến ghen tỵ tới điên rồi hả còn tranh coi ai kết hôn sớm hơn đúng chuẩn bại não

 24. Ôi nhìn Bách Hợp dạy dỗ nhỏ canh chua kia mà thích làm sao.
  Thiểu năng đâu đâu cũng thấy nhưng con TBY đặc biệt nặng. Ai đời lấy việc kết hôn so hơn thừa chứ. Bại não

 25. Thật hả dạ . Vô cùng hả dạ . Vốn cảm thấy vô cùng ức chế với cái bọn miệng người đời này rồi . Còn con em và cả gia đình kỳ ba nữa , thiên vị thì tự nhận hậu quả đi . Lớn già đầu còn con nít cái khỉ gì

 26. BH thật hay. Khích tướng cho kẻ địch tự đào hố chôn mình rồi. Haha. Vốn tưởng là tin đồn là do GH tung. Hoá ra là do chính con nhóc láo toét này. Trông chờ xem kết thúc của lũ khốn nạn này quá

 27. Thấy cách Bách Hợp trị kẻ dám nói bậy trước mặt mình ta thật hú hồn, quá độc đi, giờ còn kẻ nào dám nói xằng nói bậy trước mặt Bách Hợp nữa ko.

 28. Chị bách à la kỳ là anh tỷ chứ ai vào đây. Chứ ai mà thấy thân hình béo mà yêu từ cái nhìn đầu tiên đâu chị.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: