Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cô gái có cuộc đời thấp kém 09+10

36

Cô gái có cuộc đời thấp kém 9

Edit: GlassP1314

 Beta: Sakura

Trên người La Kỳ nổi lên nhiều nốt đỏ do bị muỗi cắn, làn da trắng nõn trong suốt kia có nhiều điểm đỏ mà cậu lại có thể nhịn không gãi, Bách Hợp để cho cậu vào nhà rồi thuận tay khóa cửa lại, chỉ cái ghế để cho cậu ngồi xuống, ra hiệu cậu tháo đồ trên người ra. Cô mở miệng ra lệnh thì La Kỳ ngoan ngoãn làm theo, cậu lấy ra một bộ công cụ giải phẫu cỡ nhỏ, trừ cái đó ra trên người anh ngay cả điện thoại đều không mang, Bách Hợp hỏi cậu nhà ở nơi nào để cậu đi về thì cậu giống như lại ngẩn người, hỏi số điện thoại nhà thì ánh mắt cậu dao động, bờ môi nhếch lên nhưng lại không nói lời nào.

Hỏi cả buổi không moi được cái gì, La Kỳ yên tĩnh giống như một đứa bé xinh đẹp làm bằng lưu ly, lúc yên tĩnh nhìn mình, trong đôi mắt giống như chỉ có cô, nhưng nếu là lúc cậu ngẩn người thì giống như cậu tự hình thành một thế giới cho bản thân , người khác không thể đi vào.

Thời gian không còn sớm, trong nhà có thức ăn, nhưng Bách Hợp còn chưa kịp nấu cơm, không có thể hỏi ra nhà La Kỳ ở nơi nào, Bách Hợp đã nhận người vào cửa, cô cầm quả táo đưa cho La Kỳ:

“Anh ăn lót dạ trước đi, sau khi ăn xong nghĩ lại nhà của anh ở đâu rồi tranh thủ về đi”.

Nghe được lời này của Bách Hợp, La Kỳ chỉ ngẩn ngơ, im lặng lấy dao giải phẫu trong bao ra, anh giống như có chúng sạch sẽ quá mức, đem khăn lau dao đến bóng loáng như gương phản chiếu khuôn mặt đẹp trai, Bách Hợp nhìn thoáng qua nhưng thấy anh lau đã vài phút rồi mà vẫn định tiếp tục lau có chút nhịn không được:

“Dao đã rất sạch sẽ rồi.” Cô nhắc nhở một câu, lúc này La Kỳ mới lấy lại tinh thần.

Đôi môi mím chặt lại, nét mặt có chút buồn bực, thấy anh lấy nhiều khăn giấy ra đem dao giải phẫu bóng loáng lau lại một lần nữa. Đem khăn giấy mình vừa lau xếp lại một chỗ, cuối cùng mới nhẹ nhàng thở ra, rút giấy ra lau dao lại một lần nữa, xếp giấy lại.. Lúc này mới chuyên chú gọt vỏ táo.

Lúc này cậu giống như bình tĩnh lại, nét mặt rất chuyên chú, vỏ táo qua tay anh độ rộng bằng nhau, độ dày cũng như nhau, nhìn giống như dùng máy gọt vậy, sau khi gọt hết vỏ chỉ còn lại hai đầu quả táo để thuận tay cầm. Anh ngửa đầu nhìn Bách Hợp: “Muốn rửa tay.”

 

Bách Hợp chỉ hướng phòng bếp, anh lễ phép nói cám ơn, mang theo dao cùng quả táo đi vào, khi trở ra quả táo đã bị chia ra thành các miếng nhỏ đặt trong dĩa, vài miếng ở trên có vài cây tăm trúc, anh đẩy dĩa đến trước mặt Bách Hợp rồi ngồi xuống. Đem dao giải phẫu cất kỹ rồi lại bắt đầu ngẩn người.

Đưa táo cho cậu ăn, không nghĩ tới cuối cùng là gọt cho mình, Bách Hợp cau mày, bây giờ cô đã nhìn ra La Kỳ có chút kỳ lạ, đầu tiên cậu rất im lặng, lúc không cùng cậu nói chuyện thì cậu có thể một mình yên tĩnh ngẩn người thật lâu, bình thường Bách Hợp đều là ở một mình, căn phòng cũng không lớn. Cô một người làm gì cũng được. Đột nhiên thêm một người, cô luyện thêm Tinh Thần Luyện Thể Thuật cũng không được, muốn La Kỳ đi về nhà nhưng mà chỉ cần hỏi nhà cậu ở đâu thì lại không nói lời nào. Hỏi số điện thoại trong nhà cũng không nói, lúc này nếu như muốn cùng cậu ngẩn người như vậy chắc chắn cậu có thể ngồi rất lâu, có thể nhìn ra từ buổi chiều lúc cậu đứng một mình mấy tiếng đồng hồ. Tính kiên nhẫn của Bách Hợp cũng rất tốt nhưng ngồi im với cậu như vậy không phải là cách hay.

Đưa tay cầm cây tăm trúc xiên táo ăn, Bách Hợp mở miệng dẫn dắt cậu nói chuyện: “Anh tìm được tăm trúc ở đâu trong nhà của tôi?”

La Kỳ đang ngồi trên ghế nghe cô nói như vậy thì ngẩng đầu lên, tư thế cậu ngồi rất quy củ, lưng thẳng tắp, không vì ngẩn người mà thư giãn, người như vậy chính là có hội chứng bắt buộc, tính tự hạn chế và tự chủ vô cùng tốt, dù sao để duy trì tư thế lâu như vậy, người bình thường đều không làm được sẽ đổi tư thế nhưng cậu lại ngồi im giống như một mỹ nam từ tranh bước ra làm cho cảnh đẹp ý vui.

“Gọt từ chiếc đũa đấy.” Lần này có hỏi có đáp, nhưng nói xong lời này lại im lặng, Bách Hợp xiên hai miếng táo: “Trời cũng không còn sớm, muộn như vậy không quay về, người trong nhà anh không lo lắng? Tôi giúp anh gọi xe chở anh về trường học.” Bách Hợp ra hiệu anh đứng dậy, anh ngoan ngoãn đứng lên, nhịn không được đưa tay vuốt thẳng nếp gấp trên áp sơ mi bởi vì ngồi mà nhăn, vuốt đến khi hết nhăn, cậu mới nhìn Bách Hợp: “Không có.” Nói xong lời này, trong mắt La Kỳ lộ ra vẻ thất vọng: “Một người ở.”

Tóc rủ xuống trán anh, qua thời gian dần trôi nét mặt lộ ra sự buồn bực bất an, bờ môi nhếch lên, cuối cùng ánh mắt nhìn xuống, hàng lông mi dài đậm kia giống như cánh quạt che đi suy nghĩ trong mắt cậu.

Bộ dạng này giống như một động vật nhỏ bị thương làm cho người không tự chủ được mềm lòng, nhưng Bách Hợp lại chỉ đồ cậu mới mang ra ở trên bàn, cậu yên lặng cất vào, thấy cậu thu dọn đồ xong rồi, Bách Hợp mới đi tới cạnh cửa, mở cửa ra, La Kỳ giống như đã hiểu ý của cô, ngoan ngoãn đi ra ngoài, chờ cậu vừa ra khỏi cửa, Bách Hợp cười với anh: “Gặp lại.”

Cậu đáp lại bằng nụ cười tươi, rất nghiêm túc nói: “Gặp lại.”

Lúc cửa đóng lại Bách Hợp có thể thấy đôi mắt trong veo như suối kia dần bị cánh cửa ngăn cách, cô đi một chuyến vào cái thế giới này là để hoàn thành nhiệm vụ không phải là vì đến tìm đàn ông đâu.

Rất nhanh ném La Kỳ đến tận sau đầu, lúc này thời gian đã không còn sớm, Bách Hợp giã thịt đông trong tủ lạnh, vừa nấu cơm,đến khi cô mang đồ ăn nấu xong đến bàn ăn mới nhớ tới người bị mình đuổi ra, lúc này có lẽ cậu đã đi rồi, bản thân không có nói cậu chờ bên ngoài,  mà nói là gặp lại, nếu như biết điều thì có lẽ đi rồi, nhưng ma xui quỷ khiến thế nào Bách Hợp lại mở cửa ra, La Kỳ đứng ở cửa, vẫn giữ nét mặt nói gặp lại với cô, thấy Bách Hợp đi ra, cậu nở nụ cười với cô.

Cái cơ thể này của Thành Bách Hợp không có tướng mạo đẹp động lòng người, cũng không có cái gì đáng giá hơn người để cho người chú ý, La Kỳ vẫn đứng ở cửa chưa từng nghĩ sẽ đi về , đoán chừng nếu như cô đóng cửa lại, cậu ta sẽ ở ngoài cửa đứng hết một đêm, nét mặt Bách Hợp khó coi: “Anh vào nhà đi.”

Lần này cậu nghe lời,  cô mở miệng ra lệnh anh liền ngoan ngoãn vào phòng, trong phòng mùi thơm thức ăn nhẹ nhàng bay ra, Bách Hợp ra hiệu cậu đi rửa tay, cậu cầm bát cơm, lúc này trên mặt nổi rất nhiều nốt đỏ do muỗi cắn, da cậu trắng gần như trong suốt làm cho những nốt đỏ trên mặt có chút chói mắt , lúc này trời đã không còn sớm, không biết La Kỳ ở tại nơi nào, nếu muốn đưa cậu trở về cũng không có cách, nếu là đưa cậu đến cục cảnh sát, cậu là người có nổi tiếng, đến lúc đó mình sẽ phiền toái rồi, Bách Hợp tạm thời thu nhận cậu ta một đêm, đợi đến ngày mai đến trường sẽ hỏi thăm ra La Kỳ ở nơi nào để cho cậu trở về.

Buổi tối Bách Hợp tìm quần áo của nguyên chủ này cho La Kỳ, dáng người Thành Bách Hợp rất béo, La Kỳ mặc lên người càng nổi bật vóc người cao gầy, sau khi tắm tóc dính vào đầu cậu, Bách Hợp đưa máy sấy, cậu ngoan ngoãn sấy khô tóc, ban ngày lúc tóc mái của cậu rủ xuống che lông mày, lúc sấy tóc thì Bách Hợp mới nhìn toàn bộ khuôn mặt kia, anh lớn lên vô cùng đẹp trai, càng xem càng thuận mắt, có điều khuôn mặt trắng nõn kia bây giờ hiện lên vết muỗi cắn giống như phá hủy bức tranh tinh xảo, Bách Hợp nhẫn nhịn, cầm dầu từ trong phòng ra, thoa lên giùm cậu, cậu cũng không giãy dụa tùy ý Bách Hợp, thoa hơn phân nửa khuôn mặt biến dạng kia, Bách Hợp mới nhịn cười, nói cậu buổi tối ngủ trên ghế salon, xác định cậu đã gật đầu rồi mới về phòng của mình.

Tuy nói La Kỳ biểu hiện dịu dàng ngoan ngoãn, hơn nữa hiện tại thân thể này thật sự không có sắc đẹp gì, nhưng khi Bách Hợp trở về phòng vẫn khóa cửa phòng lại, luyện Tinh Thần Luyện Thể Thuật một lần nữa, cũng thử làm nhiều hơn hai động tác, làm hồi lâu, Bách Hợp mới lau mồ hôi trên người thay quần áo ngã xuống giường ngủ.

Sáng sớm khi cô mở mắt ra thấy mình bị người khác ôm vào trong ngực hô hấp ấm áp như có như không thổi bên tai cô, Bách Hợp vô ý thức quay đầu qua, khuôn mặt La Kỳ tựa ở phía sau cổ cô, lúc này bị động tác quay đầu của cô làm tỉnh lại, cậu chớp chớp lông mi, con mắt chậm rãi mở ra, giống như là buồn ngủ còn không có rút đi hết, nhẹ nhàng ngáp một cái: “Chào buổi sáng.”

Bách Hợp kinh ngạc, cái này không phải chuyện đùa, qua nhiều nhiệm vụ, sự cảnh giác của cô rất mạnh, theo lý mà nói một chút động tĩnh cô đều cảm giác được mới đúng nhưng mà La Kỳ vào phòng cô lúc nào thì cô căn bản không biết, hơn nữa giấc ngủ này của cô đặc biệt sâu , rèm cửa không kéo kín, lúc này ánh nắng mặt trời theo cửa sổ chiếu vào, thời gian có lẽ không còn sớm, tại sao cô ngủ đến bây giờ mới thức dậy?

 

Trên người La Kỳ còn mang theo hương thơm xà bông từ lúc tắm tối hôm qua vô cùng dễ ngửi, lồng ngực ấm áp của cậu sát phía sau lưng cô, tiếng tim của cậu đập Bách Hợp đều nghe được, cánh tay của cậu đặt trên hông không được cho là mảnh khảnh của cô, một tay còn lại ở dưới cổ cô, ôm cô vào ngực với một vẻ hiển nhiên, rõ ràng bản thân hôm qua đã khóa cửa phòng, cậu vào lúc nào Bách Hợp hoàn toàn không ấn tượng.

Nén ngờ vực vô căn cứ trong lòng, Bách Hợp đẩy cậu ra, La Kỳ dịu dàng ngoan ngoãn tùy ý cô đẩy ra, quần áo trên người nhăn nhưng cúc áo vẫn còn nguyên, Bách Hợp nén bất mãn trong lòng, cầm điện thoại bên giường nhìn thoáng qua, quả nhiên bây giờ thời gian không còn sớm, mười giờ rưỡi sáng, tiết đầu tiên cũng đã qua rồi  .

 

Cô gái có cuộc đời thấp kém 10

“Em tức giận.” La Kỳ thấy dáng vẻ của cô thì lông mày nhíu lại, ngủ qua một đêm mà tóc cậu không hề rối vẫn luôn mềm mại khiến cho người khác ghen tị, trên mặt cậu hiện lên vẻ ngây thơ cùng khó hiểu giống như không biết tại sao Bách Hợp lại không vui, Bách Hợp định lấy lược chải đầu trong tủ ở đầu giường, nghe được lời này quay đầu lại nhìn cậu, lúc này cậu chuyển động nửa người trên, quần áo rộng thùng thình của Bách Hợp vì động tác của cậu mà làm cho cổ áo rớt xuống vai lộ ra xương quai xanh tinh xảo.

Thấy bộ dạng này của cậu, Bách Hợp nhanh chóng buộc tóc mình rồi chải vài cái trên đầu tóc cậu, cậu ngoan ngoãn cúi đầu xuống theo động tác của Bách Hợp, không nghe được Bách Hơp trả lời nên hỏi lại : “Tại sao?”

“Anh không nên ở đây” Tóc của cậu trơn mềm giống như tơ, đen bóng, cái lược vừa chải vào liền trượt xuống giống như quảng cáo dầu gội, Bách Hợp thay cậu chải hai lần, cậu cũng đã tỉnh táo không còn buồn ngủ nữa, nghe được lời nói của Bách Hợp thì im lặng không nói gì .

“Hiện tại anh nên về nhà.” Đem lời hôm qua nói với anh lặp lại lần nữa, Bách Hợp nhìn điện thoại, cô nhớ rõ buổi chiều bản thân có tiết, tiết buổi sáng đã kết thúc, tiết thứ hai cô cũng không định đi, đang định luyện tất cả động tác Tinh Thần Luyện Thể Thuật .
Gần đây số động tác cô có thể làm đang dần tăng lên, đợi đến khi có thể làm được tất cả động tác thì hiệu quả Tinh Thần Luyện Thể Thuật lên cơ thể cũng tốt hơn so với bây giờ, cô hối La Kỳ một câu. La Kỳ trầm mặc một lúc mới ngồi dậy, nghe lời mở cửa đi ra ngoài, đợi đến lúc Bách Hợp thay quần áo đi ra ngoài, cậu đã đổi lại bộ quần áo hôm qua của mình. Nhẹ nhàng nói với Bách Hợp một tiếng gặp lại, Bách Hợp không để ý đến cậu, mãi cho đến khi bị ánh mắt của cậu nhìn đến không chịu được mới đáp lại : “Gặp lại.”
La Kỳ nghe được câu trả lời của cô. Giống như giải quyết một vấn đề nan giải, nhìn cô một cái rồi mới quay đi ra ngoài.

Đợi đến lúc tiếng đóng cửa vang lên, Bách Hợp nhớ tới khuôm mặt mất mát của cậu, trong lòng hơi lo lắng, mãi đến khi nấu xong bữa sáng mở cửa ra ngoài xem, không thấy La Kỳ thì cô mới thở ra một hơi.

Buổi chiều khi tới trường học. Vừa vào sân trường liền có không ít người tới nhìn cô, La Kỳ trong trường rất nổi tiếng, ngày hôm qua lại cùng cô đi khỏi trường, bây giờ đã được truyền khắp trong trường rồi, lúc vào phòng học cũng có nhiều người nhìn cô, Bách Hợp đi đến chỗ mình hay ngồi. Trước đây không có người để ý đến cô, bây giờ một đám người đều đến chỗ cô, một cô gái tóc đen hỏi cô:

“Cô có quan hệ gì với La học trưởng?” Gia đình La Kỳ vô cùng quyền lực, trường này nhiều người có gia đình quyền lực như vậy nhưng cậu vẫn có gia thế lớn nhất, cậu học xuất sắc, hiện nay là bác sĩ giải phẫu khoa ngoại được mọi người chào đón, lý do cậu trở về nước là chuẩn bị giảng dạy một tháng, trong trường học không ít người hâm mộ cậu. Thậm chí có người đã tốt nghiệp khi biết cậu về trường giảng dạy một tháng đều trở về để dự thính thì có thể thấy được mức độ được hoan nghênh của La Kỳ.

Nhưng cái người được hoan nghênh này hôm qua lại đi chung với Bách Hợp, việc này làm cho nhiều người rất không cam lòng, vốn sự sạch sẽ của La Kỳ không ai dám làm bẩn. Lần này mọi người đều thấy, cậu cầm tay một cô gái béo. Bon họ nuốt không trôi cơn tức này, vừa tò mò quan hệ của hai người, vừa hận cô cầm tay La Kỳ, lúc này lại thấy dáng người mập mạp to lớn của Bách Hợp, mọi người càng nghĩ càng không phục, câu hỏi làm cô phiền chán, Bách Hợp nhìn cô ta một cái, bình tĩnh hỏi:
“Có liên quan gì tới cô?” Cô nói hai người không có quan hệ gì thì những người này sẽ không tin tưởng, Bách Hợp nói ra lời này, cô gái kia hít một hơi khí lạnh, bên cạnh đã có người sớm nhịn không được, lúc này không khỏi nhỏ giọng bĩu môi:
” Không liên quan đến chúng ta, sao La học trưởng thích cô được chứ? Lớn lên như vậy, nếu có người muốn đã sớm ra tay rồi.”

“Vẫn có người muốn đấy, không phải cô ta bị cái kia rồi sao?” Không biết là ai tiếp một câu, rất nhiều người đều ngậm miệng, ngầm hiểu lẫn nhau trao đổi ánh mắt, không nói gì nữa.
Trong nội dung câu chuyện Thành Bách Hợp bị Giang Huân cưỡng gian rồi sau đó bị đồn đãi,  bản thân Thành Bách Hợp bị thương, hơn nữa trong trường học bị mọi người cười nhạo sau lưng, làm cho thân thể cùng tinh thần của cô bị đả kích lớn, cuối cùng phải thôi học vội vàng gả cho Giang Huân, khi Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ làm cho Giang Huân không đạt được mục đích, nhưng lời đồn lại được truyền trong trường, ánh mắt cô lạnh xuống, ánh mắt nhìn thẳng sinh viên nữ vừa nói, chậm rãi nói:
“Cô lặp lại câu vừa rồi xem.”
Cô không giống như người bị vạch trần bí mật mà sợ hãi, xấu hổ, càng không giống như chủ cũ của thân thể này bị người chỉ trích liền tức giận cùng lo lắng, cô chỉ bình tĩnh nhìn sinh viên nữ kia, cô gái kia đang cười cũng có chút xấu hổ nói:”Tôi cũng chỉ nghe người khác nói, nói cô bị cái kia rồi, không phải tôi nói đâu.”

” Tôi không quan tâm có phải cô nói cho mọi người hay không, nhưng tôi chỉ nghe cô nói, nếu từ nay về sau tôi nghe có ai nói về chuyện này, tôi chỉ tìm một mình cô.” Chuyện này trừ cô và Giang Huân biết rõ ra thì không có ai biết cả, trong nội dung Thành Bách Hợp bị Giang Huân cường bạo còn bị hắn đánh rất thảm, xảy ra chuyện cô ấy lại không dám đi bệnh viện, một mình trốn đi khóc, khi tựu trường vết xanh tím trên mặt không kịp biến mất ,mọi người thấy như vậy nên trong trường có lời đồn truyền đi.

Thế nhưng mà sau khi Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ dùng Luyện Thể Thuật dẫn linh lực điều chỉnh cơ thể, cô bởi vì phản kháng Giang Huân nên bị thương, nhưng tổn thương không nặng như trong nội dung mà chỉ còn chút xíu xanh tím, bây giờ không nhìn thấy gì nhưng lại có lời đồn như vậy, là ai ở sau lưng giở trò, tự nhiên không cần nói cũng biết.
Ánh mắt Bách Hợp liếc qua mọi người, mọi người bị cô thấy trong lòng có chút chột dạ, nữ sinh nói cô bị cường bạo trên mặt lộ ra vẻ ngượng ngùng, quyệt miệng nói: “Nhàm chán, chuyện như vậy không liên quan đến tôi.” Nói xong kéo người bên cạnh đi, những người còn lại tuy chưa rõ quan hệ của La Kỳ và Bách Hợp nhưng thấy bộ dạng sẽ không nói của Bách Hợp thì mọi người đều đi khỏi.

Một tiết này Giang Huân cũng không có xuất hiện, người xung quanh thỉnh thoảng xoay đầu nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, Bách Hợp nhìn vào sách vở một ánh mắt cũng không cho người khác,  hết giờ học liền thu thập đồ đạc đi về, không để cho người xung quanh có cơ hội hỏi. Lúc về nhà cô thấy La Kỳ lúc sáng nói gặp lại với cô, bây giờ đã thay quần áo đứng ở trước cửa, cậu mang theo một cái vali nhỏ màu bạc, áo sơ mi trắng quần dài đen đơn giản nhưng mang lại cảm giác sạch sẽ, lạnh nhạt, nghe được tiếng bước chân của Bách Hợp, cậu quay đầu nhìn, Bách Hợp thấy cậu rồi không nhịn được thở dài: “Sao anh lại đến?”

” Đã nói sẽ gặp lại.” Cậu đáp một câu, trong nhận thức của La Kỳ hai chữ gặp lại này không thể nói tùy tiện đâu, cậu nói gặp lại với từng đối tượng rất cẩn thận, không thể giống người khác nói gặp lại như phép lịch sự, nếu là người mà cậu không muốn gặp lại thì cậu cũng không nói hai chữ gặp lại ra khỏi miệng, sáng nay lúc cậu nói gặp lại chính là muốn gặp lại Bách Hợp, trong lòng đó giống như một lời hứa nhỏ, bây giờ nghe được Bách Hợp hỏi mặc dù La Kỳ khó hiểu nhíu lông mày nhưng là Bách Hợp hỏi nên cậu nhẫn nại giải thích một câu.

“…” Bách Hợp không biết làm sao, có cảm giác từ nay về sau sẽ dây dưa với La Kỳ, thấy trong tay cậu cầm theo một cái vali nhỏ, bên trong chắc không chứa được cái gì nhiều nhưng mà xem ra cậu có ý định ở nhà cô lâu dài, Bách Hợp cũng không lấy chìa khóa ra ngược lại gọi điện thoại cho cảnh sát mang người đi, cô mở cửa ra ,bởi vì cô không có mời La Kỳ vào nhà nên cậu cầm vali ngoan ngoãn đứng ở ngoài cửa ,người này lớn lên đẹp trai, hành vi có quy có củ, nếu không quấn quít lấy chính mình không buông thì Bách Hợp rất khó có ấn tượng xấu đối với cậu, cô đi bộ cả buổi lúc này cả người đều là mồ hôi, quần áo dính lên da, miệng rất khô, cô rót nước chưa kịp uống thì La Kỳ đứng ngoài cửa lên tiếng:

“Hiện tại không thể uống nước, em vừa đi bộ, huyết áp lên đến 130 lần/phút hơn nữa nhiệt độ cơ thể cao, không thể uống nước đun sôi để nguội sẽ tổn thương dạ dày,phải dùng nước muối ấm để bổ sung chất điện giải đã mất.”

Cậu nói đến chuyên môn của mình thì nói nhiều hơn mấy câu, Bách Hợp không nghe rõ cái gì điện giải, cô vừa đặt ly nước xuống chưa kịp nói gì với cậu thì dưới lầu vang lên tiếng bước chân, người đến là cảnh sát đang tuần tra gần đây nênnhận được điện thoại lập tức đi đến.

Thấy cảnh sát tới, Bách Hợp nhịn hốt hoảng của mình chỉ vào  La Kỳ đem chuyện đã xảy ra nói một lần, La Kỳ nghe cô nói chuyện, chỉ chằm chằm vào cô, không phản bác cũng không giải thích, cô hi vọng hai cảnh sát mang La Kỳ đi, không nghĩ đến hai cảnh sát nghe  Bách Hợp nói hết thì không kiên nhẫn lắc đầu, bọn họ không tin tưởng La Kỳ sẽ quấn quít lấy Bách Hợp không buông, trừ khi hai người là quan hệ ban trai bạn gái cãi nhau, La Kỳ có một khuôn mặt đẹp trai sạch sẽ, khí chất trên người không hề giống người xấu  ngược lại khách quan mà nói bộ dáng này của Thành Bách Hợp mới tương đối đáng giá hoài nghi, dùng ánh mắt có phúc không biết hưởng cảnh cáo Bách Hợp vì chuyện riêng mà lãng phí nhân lực cảnh sát rồi hai người đi mất, đợi hai người này vừa đi, Bách Hợp không khỏi cười khổ một tiếng, ra hiệu La Kỳ vào nhà.

Discussion36 Comments

 1. Hành động bỉ ổi như vậy ngoài GH ra thì còn có thể là ai được, không ăn được định đạp đổ chăng mà dù sao bây giờ BH đã bị La Kỳ quấn lấy rồi còn thời gian đâu mà để ý đến cái tên cặn bã tự phụ như vậy chứ. Ngày càng chắc chắn LK có liên quan đến LDT rồi, hành vi cũng quá kì lạ. Aaaaa hóng quá. Cảm ơn nhóm edit nhé <3

 2. Cẩm Tú Nguyễn

  La kì sao kỳ lạ vậy, ưa sạch sẽ không thích nói chuyện với người khác, lại thích theo BH như vậy, tính cách của La Kì này rất giống nhân vật trong cậu bé tự bế, có phải là 1 thất tình của LDT không vậy? mà GH này cũng thật bỉ ổi mà, ăn không được nên phá cho hôi, truyền thông tin xấu vè BH đây

 3. Giang Huân quá đáng h lôi chuyện k có nói thành có hủy hoại danh dự con gái nhà người ta, Hợp tỷ nên ngược chết tên cặn bả này. La học trưởng thiệt tình là anh trai hàng xóm nhà bên cạnh đẹp trai giỏi giang nhưng mà bị chứng sạch sẽ quá mức mà anh này dễ thương ghê chắc anh này là một hồn của lý ca ca sau này sẽ bám Hợp tỷ dài dài cho xem. Dễ thương ghê luôn á. Hóng chương sau ♥ trang ♥ editor

 4. Hợp tỷ ko có phát hiện la kỳ vào phòng trừ khi bị đánh thuốc hoặc quá quen thuộc hơi thở từ lí duyên tỷ hoặc nói la kỳ là thất tình của tỷ ca a, kiểu thất tình gần gũi nhất ý. Hihi dê thương.

 5. trời ơi, La Kỳ giống tính cách của cái cậu bé tự bế gì đấy nhỉ? Nói và làm đều có nguyên tắc ấy, cứ tưởng cậu bé đó trở về với Duyên Tỷ ca rồi chứ, sao vẫn còn ở đây nhỉ? Tên GH đó đúng là súc vật mà, giờ còn chưa làm được gì con ngta mà đã dám tung lời đồn. hừ. Để xem Hợp tỷ trừng trị cậu ta thế nào

  tks tỷ ạk

 6. La đại ca dễ thương quá <3
  Tên tra nam kia thật đáng ghét
  Cầu tra nam gặp quá báo

 7. Haha. La Kỳ quyết tâm bám dính lấy Bách Hợp. Kỳ này Bách Hợp nhức đầu với cậu rồi đây. Co điều không hiểu tại sao La Kỳ lại chủ động ở chung với Bách Hợp, chẳng lẽ do anh là một phần tính cách của Lý Duyên Tỷ nên mặc nhiên thích Bách Hợp. Giang Huân quá tồi lại đi đồn Bách Hợp bị cưỡng bức.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 8. Anh La Ký này thật thần kỳ. Không hiểu anh vào phòng ngủ của Bách tỷ kiểu gì nhỉ? Ôi Bách tỷ bị keo da trâu dính rồi. Anh đã mang quần áo đến ở rồi thì làm sao mà đuổi đi được. Sống chung rồi. Nhanh quá trời luôn.

 9. Biểu hiện của La Kỳ cứ như là tự kỷ vậy, nhưng mà đáng yêu quấn lấy Hợp tỷ như một chú chó nhỏ vậy. Giang Huân giở trò vô lại như câu truyện cũ rồi thật đáng tiếc mọi việc đều không như ý hắn, có Hợp tỷ đây rồi thì hắn sao có thể làm càn, lại có thêm La Kỳ nữa Hợp tỷ chưa giải quyết thì có thể La Kỳ đã thu dọn sạch sẽ rồi. Thanks nhó7m dịch nhé!!

 10. A La học trường này giống phần cậu bé tự bế quá. Ảnh này cũng quá dính BH ghê.

 11. La Kì chắc là một phần hồn của Lý Duyên Tỷ rồi. Ảnh bị Bách Hợp tỷ hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên mà, dù ngoại hình của Thành Bách Hợp khá xấu.
  Không biết có phải tất cả các phần hồn của Lý Duyên Tỷ đều bị anh ảnh hưởng nên thích Bách Hợp, muốn gần gũi và giúp đỡ cho tỷ ấy không nhỉ? Từ Dung Ly, Hạ Thanh Hàn, Bùi Tuấn… đến cả La Kì này nữa.

 12. Có cảm giác như La kỳ giống với ng trong bộ “đứa con tự bế” nhỉ! Liệu có knao cùng là 1 ng k? N nói về khoản giỏi đến biến thái thì lại giống với nhân vật trong bộ j đó liên quan đến tận thế mà mị đã quên mất tên! Cơ mà sao mãi k thấy Bách hợp giảm dc cân nhỉ? Đã vậy bjo còn bị dính lấy tnay thì thời gian đâu mà tập với tành chứ? Haiz…

 13. A há há há há, lại là cái khí chất nữa hả, cái này Hợp tỷ cay cú hồi ở ” Đường Bá Hổ điểm thi hương ” rồi a, đến đây còn gặp lại, ;19
  Nào nào, hình như tỷ tỷ nhà mình k có ý là sẽ giảm cân nha, chỉ để ý tới thực lực thôi, có thể là ta sẽ k biết được bộ dáng của tỷ lúc gầy rồi
  Oa ~ tiếc ;29

 14. Thấy nguyên chủ nhút nhát mà tội quá.. ai tung tin đồn là cô bị rồi nhỉ? Chắc là Giang Huân rồi… chưa thấy thằng đàn ông nào như vậy á…. vừa xấu mà vừa tính toán chứ…. BH ko dễ ức hiếp chỉ cần vài câu là các bạn gái ghen tị hết dám nói gì nữa. Đôi lúc đừng hiền quá… chỉ làm hại bản thân mình.

  La Kỳ bây giờ dính lấy BH rồi, mà làm cách nào có thể mở khóa vào phòng Bách Hợp nhỉ, là nhân vật quen nên BH mới có thể an ổn ngủ được nhiều như vậy

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 15. Càng đọc càng thấy La Kỳ giống Bùi Tuấn lắm ý nhưg tại sao anh ý k ns anh ý là Bùi Tuấn nhỉ mà tại sao Bách Hợp k nhận ra anh ý nhỉ , mk đọc truyện mk thấy thích BT hơn Lý Duyên Tỷ bởi vì ảnh rất dễ thg tuy trầm lặng nhưg lại quan tâm chăm sóc chu đáo hơn

 16. La Kỳ rất giống với nhân vật nam trong phần câu chuyện Cậu bé tự bế, như vậy La Kỳ chắc hẳn là một phần hồn của Lý Diên Tỷ nên mới say mê Bách Hợp ngay từ giây phút đầu tiên vậy. Nhưng sao Bách Hợp không nhận ra nhỉ?

 17. La Kỳ trong truyện này đáng yêu quá, như cún con cứ xúm xít vây quanh Bách Hợp. Lại rất ngoan ngoãn nghe lời Bách Hợp. Không biết trong truyện này, Bách Hợp có cặp đôi với La Kỳ không nhỉ, vì như vậy chắc chắn là cuộc sống mà Thành Bách Hợp hằng ao ước

 18. SencuaTranhkibo

  A há há há há, lại là cái khí chất nữa hả, cái này Hợp tỷ cay cú hồi ở ” Đường Bá Hổ điểm thi hương ” rồi a, đến đây còn gặp lại, ;70
  La Kỳ trong truyện này đáng yêu quá, như cún con cứ xúm xít vây quanh Bách Hợp. Lại rất ngoan ngoãn nghe lời Bách Hợp. Không biết trong truyện này, Bách Hợp có cặp đôi với La Kỳ không nhỉ, vì như vậy chắc chắn là cuộc sống mà Thành Bách Hợp hằng ao ước ;69

 19. Hử, a Kỳ có vẻ giống vs nhân vật tự bế trước khi, nhưng nhân cách đó đã trở về vs bản thể rồi mà nhỉ? Đừng nói là chấp niệm vs chị Hợp quá mạnh nên tự giải thoát rồi tiếp tục truy lùng chị Hợp chứ??? ;93

 20. Cái thím GH này cũng thật xấu xa mà, lần này phải may miệng thím lại thì thím mới tỉnh ra. LK này thật cao chiêu, khăn gói hành lý đến tìm người phụ trách

 21. Tội nghiệp BH quá toàn bị hiểu lầm thôi. LK đúng là một gánh nặng ngọt ngào mà. Nhắc đến tên GH là thấy đáng ghét rồi đúng là chưa bị j nên vẫn còn nhảy nhột dk.

 22. Thật tò mò về La Kỳ quá a! Vậy là cậu ta mắc chứng tự bế sao? Thấy giống, mà cũng không giống.. thật không hiểu bách hợp muốn làm gì nữa, cứ báo cảnh sát tố cáo chuyện Giang Huân muốn cường hiếp mình, cho dù không thành thì cũng đủ cho hắn toi đời rồi

 23. La kỳ bị tự kỷ hả mọi người, sao thấy giống quá, nhớ là có 1 thế giới mà BH cũng gặp người tự kỷ đó

 24. Đúng là đẹp làm cái gì cũng đúng mà -.-
  Gia huân đạp ra sau đi bây giờ mị chỉ quan tâm la học trưởng làm sao lại dính lấy bách hợp của mị như vậy thôi ;70

 25. Mình là hơi bị thích la kì rồi đấy. Nhưng trông anh giống như kiểu bị bệnh tự bế rồi đấy: nói j làm đấy, mà lại hay k để ý đến những người xung quanh

 26. Chào mừng bé bùi tuấn đã trở lại ,ko bik đây mảnh ghép j trong 7 thất tình nhỉ ;93 nhưng nhìn thì manh Zậy nhưng mà là ng khó đối phó nhất ;69
  Tại sao? Những người khác BH có thể từ chói nhưng bjo ko thể chạy trốn cũng ko đc nên phải chịu trận thui ;37

 27. La học trưởng manh chết người rồi bình thường gặp đối tượng khác chị đã đá bay đối phương từ lâu chỉ có anh là làm chị hết cách

 28. La Kỳ ngoan quá! Hơi giống với nam 9 trong phần ‘Cậu bé tự kỷ’ nhỉ. Chắc là phần thất tình ‘e lệ, tự kỷ’ của Lý Duyên Tỉ :)

 29. Lần này Bách Hợp gặp phải miến da trâu thật rồi, mjk nghĩ nếu La Kỳ là Bùi Tuấn thì rất có thể anh này là một trong thất tình của Lý Duyên Tỷ rồi.
  Còn thằng Giang Huân mẹ kiếp đền nước này rồi mà vẫn giỡ chiêu cũ ra.

 30. Haha , khúc cuối chương này có chút dở khóc dở cười thật . Đây là phân biệt đối xử do sắc đẹp không bằng nhau sao ? Cảm thấy tội cho Bách Hợp khi dính vụ này :>

 31. GH khốn kiếp. Ăn không nói có vu khống nguyên chủ. Vừa để LK rời xa nguyên chủ vừa khiến BH phải quay về van xin quay lại. Hạ cấp. Đừng hòng nha. Nhiệm vụ lần này gặp phải cái đuôi phiền toái dễ thương rùi Bh ơi. Hehe

 32. La Kỳ quyết tâm bám dính lấy Bách Hợp. Kỳ này Bách Hợp nhức đầu với cậu rồi đây. Co điều không hiểu tại sao La Kỳ lại chủ động ở chung với Bách Hợp, chẳng lẽ do anh là một phần tính cách của Lý Duyên Tỷ nên mặc nhiên thích Bách Hợp. Giang Huân quá tồi lại đi đồn Bách Hợp bị cưỡng bức.

 33. Haha chết cười, khổ thân Bách Hợp gọi cảnh sát báo bị quấy rối mà không ai tin, hơn nữa còn bị nghi ngược lại, lớn lên xấu lại bị một người đẹp theo đuổi cũng là có tội.

 34. Moạ cảnh sát thấy trai đẹp cũng bó tay bó chân luôn. Đúng là trai đẹp là một lợi thế. Còn thằng chó giang huân đang tung tinh đồn khốn nạn ;96

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: