Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cô gái có cuộc đời thấp kém 05+06

29

Cô gái có cuộc đời thấp kém 5

Edit: Cua

Beta: Sakura

Giang Huân nghe thấy lời cô nói thì trong lòng liền bừng lên lửa giận, mắt hắn híp lại nguy hiểm, có điều động tác này làm cho con mắt bị thương của hắn không tự chủ làm tuôn trào nước mắt. Lúc Bách Hợp đâm mắt hắn vì thân thể nguyên chủ đang bị thương nghiêm trọng, hơn nữa Thành Bách Hợp cũng yếu nên lực đâm cũng không mạnh lắm, căn bản không làm hắn bị thương, có lẽ do con mắt là nơi yếu ớt nên hắn mới bị thương. Mấy ngày nay dù mỗi ngày hắn đều tới bệnh viện để bôi thuốc, nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Bây giờ, nước mắt chảy ra liền bỏng rát đau đớn, Giang Huân chửi tục vài câu trong lòng, nhưng trên mặt lại lộ ra vẻ ôn hòa:

“Ai chọc em giận mất hứng hả? Làm sao lại phát giận thế này? Bách Hợp, mặt của em bị sao vậy? Bị thương sao?” Giang Huân đoán là do chuyện xảy ra đêm đó nên làm cho tính tình cô có chút kỳ lạ. Đêm đó tiếc là vẫn chưa làm xong việc, nhưng giờ hắn chỉ cần hỏi cô trước mặt nhiều người, chỉ cần cô nói ra, đến lúc đó thì sao, dù cho việc chưa thành thì cô có nhảy vào sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch. Để người ngoài nói ra nói vào, mình còn không ghét bỏ cô, nói là bằng lòng lấy cô, cô vẫn có thể vì chuyện đó mà không thể ngẩng mặt lên trước mình cả đời.

“Ba mẹ anh hai ngày trước còn suốt ngày lẩm bẩm muốn gặp con dâu đó, em còn không nghe điện thoại, mặt của em cuối cùng là bị sao vậy? Có chuyện gì sao? Bách Hợp, nếu như có chuyện, em đừng dấu anh nhé, cứ nói với anh, anh là bạn trai của em kia mà, anh mãi mãi luôn đứng cạnh em, cùng sẻ chia với em.” Giang Huân đưa cái tay không bị băng lên, muốn nắm tay Bách Hợp: “Cho dù có chuyện gì xảy ra, chúng mình cùng nhau đối mặt được không?”

Bách Hợp giật giật bàn tay còn đang run lên do vừa dùng sức quá độ, cánh tay giờ bủn rủn nâng không nổi. Thấy vẻ mặt buồn nôn của Giang Huân thì cô chỉ thấy buồn cười.

“Bị chó đuổi theo nên ngã. Anh nghĩ tôi sẽ gặp chuyện gì chứ?”

Nghe vậy, Giang Huân hơi ngạc nhiên, vẻ mặt có hơi vặn vẹo, lại nói to thêm một chút, như không tự chủ được hỏi lại:

“Em nói thật chứ? Bách Hợp, anh hỏi thật đó, em đã gặp chuyện gì, đừng giấu anh, em như vậy không ổn đâu, có chuyện gì chúng ta cũng sẽ cùng nhau đối mặt được không?” Hắn nói xong lời này, lại nhấn mạnh thêm một câu: “Cho dù có chuyện gì xảy ra, anh cũng sẽ không ghét bỏ em đâu.”

“Ghét bỏ tôi?” Bách Hợp híp mắt.

Ánh mắt đánh giá Giang Huân từ trên xuống dưới: “Anh có cái gì mà đòi ghét bỏ tôi? Ngược lại, tôi cảm thấy em gái tôi nói đúng, anh nhìn lại anh đi, muốn đẹp trai cũng không đẹp trai, muốn dáng người cũng không có dáng dấp gì hết, đã vậy nhà còn nghèo kiết xác, nếu mai mốt tôi về chung nhà với anh, để cho người quen biết tôi có cha mẹ chồng như vậy thì mặt mũi tôi biết để đi đâu?”

Trước đây Thành Bách Hợp không có ai theo đuổi, Giang Huân chỉ đối xử hơi tốt với cô ấy thì cô ấy liền hận không thể mang hết tâm can ra cho hắn, cuối cùng lại gặp phải một tên vô tình vô nghĩa, để cho mình bị chèn ép nửa đời người, đến lúc sắp chết mới phát hiện chân tướng. Lúc này Bách Hợp cũng có thể cảm nhận một bụng đầy oan uổng của nguyên chủ, cô hừ lạnh một tiếng, nhướn lông mày: “Cùng tôi đối mặt, anh có thể móc trong túi ra 500 NDT sao?”

Trước kia Thành Bách Hợp nói chuyện với mọi người đều mang theo sự nhu nhược, nói năng nhẹ nhàng nhỏ nhẹ như mèo kêu. Vốn Giang Huân muốn tạo hình tượng bản thân mình như một người rộng lượng, bao dung, để cho Bách Hợp đang bị thương cảm động mà nói hết chuyện ra, như vậy hắn sẽ đạt được mục đích. Không nghĩ tới, Bách Hợp không những không cảm động, mà còn châm chọc, khiêu khích hắn. Mặt hắn căng ra đỏ bừng, nhất là Bách Hợp còn vừa cho hắn một bạt tai, làm cho cả lớp đều chú ý tới hắn, lúc Bách Hợp nói cũng không đè thấp giọng, Giang Huân có cảm giác như mình bị lột sạch quần áo trước mặt mọi người rồi còn bị nhạo báng, trong nội tâm có một cơn nhục nhã dâng lên.

“Lúc có việc không giúp được gì nhưng có cái miệng biết nói chuyện đó, hôm nay tâm trạng tôi không tốt, anh ngồi xa một chút, đừng đi lại trước mặt tôi.” Bách Hợp lại ngồi xuống, Giang Huân cứ đứng cạnh cô làm cô nhịn không được xúc động muốn mang tất cả mọi thứ ra giết chết hắn, tiếc là thân thể này quá yếu ớt, không giống như các nhiệm vụ trước mình có tu luyện, muốn cho Giang Huân một bài học cũng không có sức mà làm.

Mọi người từ bốn phía nghe như vậy, không nhịn được phì cười, vốn Thành Bách Hợp béo mập, tính cách còn hướng nội, là người bị coi thường nhất lớp, không nghĩ tới con người có dáng vóc không tốt lắm này bắt đầu biết ghét bỏ người khác. Giang Huân bị Bách Hợp ghét bỏ tất nhiên càng bị cười nhạo hơn. Dưới những ánh mắt xăm soi, gân xanh trên trán Giang Huân nhảy dựng lên, đang định mở miệng lần nữa thì chuông vào lớp vang lên, giáo sư ôm tài liệu nhẹ nhàng tiến vào phòng học. Trong lòng Giang Huân bốc lên lửa giận ngụn ngụt, nhưng lại phải cắn răng nén xuống, Bách Hợp đã đuổi hắn đi rồi, nếu hắn vẫn cứ mặt dày đứng đó càng bị chế giễu nhiều hơn. Hắn bày ra vẻ không thể chịu được, cắn răng đi chỗ khác, Bách Hợp nhìn bóng lưng có chút còng xuống, mắt híp lại lóe lên ánh sáng nguy hiểm.

Giáo sư trên bục giảng liên tục một tiết về sử hiện đại. Bách Hợp nhắm mắt, ngồi tại chỗ điều chỉnh linh lực trong cơ thể, thân thể này chắc là do trong bụng mẹ đã có bệnh sẵn, trong cơ thể có rất nhiều bệnh, gân mạch cũng bị tắc nhiều chỗ, lí do nguyên chủ mập chắc cũng là như vậy, gân mạch nếu thông thoát thì tuần hoàn mới tốt, dinh dưỡng hấp thu sẽ tiến vào thân thể, như vậy thân thể sẽ cân đối và khỏe mạnh. Mà gân mạch Thành Bách Hợp không thông bế tắc, có khá nhiều vấn đề, bị tắc chỗ nào thì chỗ đó hấp thu, nên không hấp thu xuống dưới được, chỗ có chỗ không, nên thân thể mới mập như vậ nhưng bên trong lại hư hại.

Từ khi Lý Duyên Tỷ cho cô ấn ký, Bách Hợp làm nhiệm vụ đã lâu rồi không gặp ai không thích hợp luyện võ như vậy, may mắn là giá trị võ lực của cô đã tăng rất nhiều, hơn nữa gần đầy còn hay tập Luyện thể thuật nên hôn nay trong cơ thể còn có ít linh lực, vẫn kịp trong thời gian lên lớp vận hành một vòng. Tiếng chuông tan học vang lên đúng lúc, toàn thân Bách Hợp có cảm giác thoải mái hơn không ít.

Tốp năm tốp ba sinh viên lần lượt ra khỏi phòng, Giang Huân ngồi không xa mặt mày âm trầm nhìn chằm chằm Bách Hợp, không thấy rời khỏi, không dọn đồ đạc, hiển nhiên là vẫn chưa nói đủ, bộ dạng lúc này như muốn chờ Bách Hợp đi qua rồi phát giận tiếp.

Trước đây nhiều lần hắn từng nói không chê Thành Bách Hợp béo, xấu xí,… Nguyên chủ cảm thấy cao hứng vì mình đã tìm được người đàn ông thấu hiểu nội tâm của mình. Mỗi lần cãi nhau Giang Huân cũng không để lại trong lòng. Hôm nay Bách Hợp nói hắn mấy câu làm cho lòng hắn nổi lên tính kiêu ngạo. Bách Hợp cười lạnh một tiếng, dọn đồ bỏ vào cặp, sáng hôm nay cô chỉ có một tiết, buổi chiều còn một tiết tự chọn, giờ còn sớm, Bách Hợp định về nhà luyện Luyện Thể Thuật, buổi chiều tới trường học, về Giang Huân thì Bách Hợp vẫn chưa nghĩ ra cách hay để chỉnh hắn, dù sao thì mắng hắn kiểu gì hắn cũng không dám chia tay, chà đạp hắn thì sao? Kiểu gì hắn cũng bò về thôi.

Thấy Bách Hợp không do dự dọn đồ rời đi, mà không xin lỗi mình. Nắm đấm đặt trên đùi liền nắm chặt lại, trong lòng hắn hung hăng mắng Bách Hợp vài câu rồi mới đứng dậy đuổi theo, nhưng Bách Hợp đi rất nhanh, ở bên ngoài phòng học có rất nhiều sinh viên đứng nói chuyện phiếm nhưng lại không thấy Bách Hợp đâu.

Vứt Giang Huân lại, Bách Hợp mất khoảng ba mươi phút tới quảng trường của trường đại học, vì đây là trường quý tộc nên cửa chính nhìn vô cùng khí thế, cổng ra vào có một đài phun nước và hòn non bộ, chữ trường đại học quý tộc đế đô được khắc vô cùng cứng cáp có lực trên núi giả, ở bốn phía vang lên tiếng nhạc nhẹ nhàng, nước phun trong đài cao thấp theo tiếng nhạc.

Xung quanh quảng trường có rất nhiều chỗ ngồi hình tròn vây lại những bồn hoa, lúc này sinh viên tụm năm tụm bảy vây quanh nhau ngồi trên ghế. Bách Hợp đi qua đài phun nước cùng với âm nhạc từ bốn phía với tiếng nước rơi xuống tạo thành tiếng ‘tí tách’, Bách Hợp nhạy cảm cảm giác thấy có người đang nhìn mình, sau đó liền mơ hồ nghe thấy một người nói: “Bách Yến, nhìn chị cậu đến rồi kìa.”

Cô liếc qua theo khóe mắt, liền thấy cách đài phun nước không xa có một đoàn sinh viên nữ mặc quần dài với áo sơ mi ôm người, lúc này nghe có người nói, mấy nữ sinh xoay đầu nhìn, trong đó có một người con gái tóc uốn xoăn xinh đẹp hé mắt ra nhìn, trong giọng nói có vài phần không vui: “Chị gái cái gì, cô ta chỉ là ký sinh trùng mà cha mẹ tớ nuôi thôi, mấy cậu nhìn xem cô ta với tớ có chỗ nào giống nhau đâu?”

Thành Bách Yến dáng người yểu điệu, lại xinh đẹp, còn biết cách ăn mặc, nhìn qua so với Thành Bách Hợp béo ú nhìn không ra ngũ quan quả thực khác một trời một vực, khi cô ta nói ra lời này thì mấy nữ sinh viên kia thay nhau cười.

“Đúng là không giống thật, chỉ đùa với cậu một chút thôi, cậu giận hả? Được rồi được rồi, đừng giận mà, để tớ nói cho các cậu một tin tức, La học trưởng sắp về nước rồi.” Mấy người nghe nói vậy, liền nhiệt liệt bàn tán về La học trưởng. Bách Hợp đi qua mấy người Thành Bách Yến, trên mặt Thành Bách Yến liền lộ ra vẻ chán ghét, như muốn xóa bỏ quan hệ, như sợ Bách Hợp sẽ chào hỏi cô, cô cùng mấy người bên cạnh trao đổi ánh mắt, lại cười một hồi rồi tiếp tục nói về công việc về nước của La học trưởng.

 

Cô gái có cuộc đời thấp kém 6

Edit: GlassP1314

Trong suy nghĩ của Thành Bách Yến, nguyên chủ là người cướp hết sự chú ý của cha mẹ mình, trước đây lúc Thành Bách Hợp bị đưa cho người khác, cha mẹ Thành chỉ còn một đứa con gái là cô ta, cô ta hưởng thụ yêu thương từ người nhà, sau khi Thành Bách Hợp trở về nhà, cha mẹ Thành đối với việc đưa cô ấy cho người khác có chút áy náy, vì vậy những năm gần đây cách đối xử với Thành Bách Hợp không phải là rất gần gũi, nhưng cũng không kém, trong nhà họ Thành đã có phòng của Thành Bách Hợp, Thành Bách Yến cảm giác giống như đồ đạc của mình bị chia cho người khác, nhìn Thành Bách Hợp vẫn luôn rất khó chịu, hơn nữa Thành Bách Hợp lớn lên không đẹp, thành tích học tập lại không tốt, điều này khiến cho Thành Bách Yến có cảm giác xấu hổ khi mình có một người chị như vậy, bình thường ra ngoài không chịu nói quan hệ của hai người, Thành Bách Hợp thì ngược lại luôn tự hào về em gái mình, mỗi lần trở về gặp được em gái thì rất hào hứng đến chào hỏi, nhưng mà mỗi lần đều bị Thành Bách Yến làm bẽ mặt trước mọi người.

Cô ta thấy Thành Bách Hợp vừa béo vừa xấu, mỗi lần nói chuyện với chị ta đều khiến bản thân mất mặt, lúc bình thường thấy Thành Bách Hợp có thể tránh thì tránh, nếu tránh không được, sẽ giả bộ không nhìn thấy, lần này lúc Bách Hợp đi tới thì bên cạnh Thành Bách Yến đang có mấy người bạn, có một cô gái còn chế nhạo một tiếng: “Chị ta đến rồi.” Mấy người làm như đang cúi đầu nói chuyện nhưng mắt liếc qua nhìn Bách Hợp, Thành Bách Yến nhíu lông mày,sự chán ghét trong ánh mắt giống như sắp tràn ra ngoài, Bách Hợp thấy dáng vẻ của cô ta như vậy, cũng không có tránh mà đi thẳng tới hướng của cô ta.

Không có giống như nguyên chủ dừng lại rụt rè gọi tên Thành Bách Yến, cũng không có tự ti muốn lấy lòng cô ta, Thành Bách Yến thấy như vậy thì kinh ngạc đến ngây người, mấy cô cái bên cạnh cũng ngẩn người, mãi đến khi Bách Hợp sắp đi qua khỏi phòng bảo vệ của, mấy người mới tỉnh lại. Tuy Thành Bách Yến chán ghét Thành Bách Hợp, lúc này thấy Bách Hợp đi ngang chỗ mình còn mình cũng đã chuẩn bị trận thế không nhìn thấy, kết quả từ đầu đến cuối người ta còn không thèm nhìn mình một giây. Cô ta có chút thẹn quá hoá giận, mấy cô gái vẫn còn kinh ngạc thảo luận hôm nay Bách Hợp có phải uống lộn thuốc hay không, Thành Bách Yến hừ lạnh một tiếng, lôi kéo mấy người, chuyển lại chủ đề về La học trưởng.

 

Trường này ban đầu là trường công, hiện nay được người gọi là trường học quý tộc bởi vì vào một năm có quy định được đưa ra là sinh viên không đạt được điểm đậu vào trường có thể sử dụng cách nộp tiền để bù lại học phần nợ. Trong trường học không thiếu sinh viên có quyền có thế , vậy nên về sau trong trường học ngoại trừ phần nhỏ sinh viên thi vào bằng năng lực thì phần lớn sinh viên là con cháu quyền thế, khi sinh viên như vậy thì tài nguyên nhiều hơn, rất nhiều gia đình lo nghĩ lâu dài sớm cho con tới trường đặt ra mạng lưới quan hệ của mình, bởi vì như thế, trường học luôn được gọi là trường quý tộc. Mười mấy năm trước sau khi đổi hiệu trưởng, đổi luôn tên trường học thành trường quý tộc.

 

Mà trong trí nhớ mơ hồ của Bách Hợp cũng từng nghe qua tên La học trưởng  mà Thành Bách Yến nhắc tới, ở đại học tồn tại ba loại khác nhau, một loại là thành tích tốt, trường học đặc cách nhận, loại thứ hai là thành tích thiếu một chút, thi vào trường không đậu chỉ có thể bù vào bằng tiền, loại thứ ba thì là con cháu nhà quyền quý, được đưa vào trường để xây dựng quan hệ. Thành Bách Hợp là loại người thứ hai. Mà La học trưởng theo như lời đám người Thành không thuộc ba loại này, cậu có xuất thân cao vẻ ngoài đẹp trai  hơn nữa học giỏi nhiều mặt, vào năm 2 đại học được trường cho đi trao đổi sinh viên ở nước Anh, đào tạo sâu tại Anh vài năm.

 

Trong trường La học trưởng rất nổi tiếng, cho dù cậu đi nước ngoài nhiều năm, truyền thuyết về cậu vẫn rất nhiều như trước. Lúc Thành Bách Hợp nhập học thì cậu đã xuất ngoại vài năm, chưa từng gặp cậu nhưng ở trường trên các danh sách còn có tên cậu, là người làm mưa làm gió trong vườn trường. Chỉ là người như vậy không liên quan gì đến Bách Hợp bởi vậy cô nghe rồi ném chuyện này đến sau đầu.

 

Về nhà luyện một lần Luyện Thể Thuật, lúc Bách Hợp vào cơ thể này động tác Luyện Thể Thuật cơ bản là làm không hết, cơ thể này yếu đến mức động tác Luyện Thể Thuật chỉ có thể kiên trì đến động tác thứ hai mươi, hôm nay Bách Hợp cố gắng làm hơn hai động tác, đã mệt đến thở dốc, làm xong mấy động tác này cách thời gian đi học buổi chiều cũng chỉ còn 40 phút nữa, mặc dù Thành Bách Hợp thuê phòng cách trường không xa, nhưng mà từ cổng trường đến phòng học phải chạy khoảng nửa tiếng, Bách Hợp lau mồ hôi cầm một quả táo cùng cặp vội vàng ra cửa chạy về phía trường học.

 

Dừng lại trước một cái đèn xanh đèn đỏ, chỉ thấy mọi người đang đợi đèn xanh, cô đi qua con đường này, quay đầu có thể thấy cổng trường, Bách Hợp đứng đợi trước đèn xanh đèn đỏ một lúc lâu, trong đầu tính toán mấy giây, thấy đèn xanh đối diện sáng lên trong tích tắc, cô đang chuẩn bị đi thì có một chiếc xe màu đen chạy nhanh tới, thấy đèn xanh phía trước sáng lên, tiếng xe phanh lại vang lên, bỗng xe đứng bên cạnh Bách Hợp, khiến cho bước chân của cô chuẩn bị đi phải lui về phía sau.

 

Cửa sổ xe chậm rãi kéo xuống, lộ ra một khuôn mặt đẹp trai, lái xe là một người thanh niên khoảng hai mươi tuổi, mái tóc đen xõa xuống che lông mày của cậu, làm cho cậu có cảm giác điềm đạm nho nhã.

 

“Xin hỏi, muốn đến đại học Đế Đô đi đường nào?” Hình như cậu không giỏi giao tiếp với người khác, lúc nói chuyện sắc mặt có chút cẩn thận và nghiêm túc, đôi mắt nhìn chằm chằm vào người khác, khiến cho người ta cảm thấy cậu chỉ nói với mỗi mình mà thôi.

Ban đầu Bách Hợp bị tốc độ lái xe của cậu làm hoảng sợ, cơ thể Thành Bách Hợp không linh hoạt, nếu không phải là chiếc xe này dùng lại đúng lúc, chắc chắn cô sẽ bị xe đụng chết, lúc này nghe được người lái xe hỏi đường, lông mày cô nhíu lại đang định lấy ra điện thoại di động ra nhìn đồng hồ. Khuôn mặt người thanh niên này đẹp trai, ngũ quan không phải đặc biệt đẹp nhưng sắp xếp lại một chỗ lại là cảnh đẹp ý vui, quan trọng nhất là trên người cậu có khí chất đặc thù,thời đại bây giờ khuôn mặt xinh đẹp,ngũ quan xinh xắn có thể sửa bằng phẫu thuật thẩm mỹ, cậu lại có được loại khí chất trong trẻo sạch sẽ này thực sự làm cho người khác kinh ngạc.

 

Nhưng trong nhiệm vụ Bách Hợp đã gặp qua đủ kiểu đàn ông, lúc này khí chất của thanh niên đó làm cho cô nhìn lại nhiều lần, nhưng lúc thấy thời gian trên điện thoại di động, Bách Hợp quyết định làm như không nghe được thanh niên này hỏi đường , thấy thời gian đèn xanh đèn đỏ không còn nhiều, cô xách cặp nhanh chóng chạy qua đường.

 

“…” Nét mặt thanh niên kia đờ đẫn nhìn cô chạy qua đường, đôi mắt hạnh nhân xinh đẹp hiện ra hình ảnh Bách Hợp, cậu nhìn cô chạy đến đường đối diện thì nhếch khóe miệng, ánh mắt không rời khỏi hướng bóng dáng cô biến mất, đèn chuyển đỏ người đi đường bắt đầu di chuyển, còn cậu nhanh chóng vòng tay lái, vội đi theo hướng Bách Hợp vừa mới chạy đi.

 

Lần này Bách Hợp bởi vì chạy nhanh, vừa mới vào phòng học, tiếng chuông liền vang lên. Môn học này có khá nhiều người chọn, phần lớn vị trí đã có người ngồi, chỉ còn một vài vị trí, góc cuối phòng học đã bị người hay ngủ chiếm, một chỗ trống ở hàng thứ hai từ dưới đếm lên , lúc Bách Hợp vừa vào phòng học Giang Huân tay còn băng bó tại bỗng quay đầu ra, hắn liếc nhìn Bách Hợp, rồi quay mặt đi, bên cạnh hắn còn chỗ trống, còn lại hai chỗ, là chỗ gần giáo viên nhất, phần lớn sinh viên đều không thích ngồi chỗ như thế  , gần giáo viên không nói, không có cách nào trốn học mới là vấn đề, trước giờ Thành Bách Hợp cũng không thích ngồi chỗ như vậy không phải là cô ấy muốn trốn học mà là vì dáng vẻ không đẹp, tính cách hướng nội cùng học tập không tốt cho nên bình thường đều ngồi ở nơi vắng vẻ, hôm nay Bách Hợp tới muộn, đã không còn chỗ khác rồi.

 

Cô không muốn ngồi gần Giang Huân, lúc này chắc Giang Huân đang chờ cô đi qua ngồi, không biết trong lòng nghĩ gì, Bách Hợp xách cặp đi tới hàng đầu tiên ngồi xuống, vốn đang ngồi ở hàng đầu tiên Trương Dương lập tức khoa trương đứng dậy, cầm ghế của mình hướng phía sau đi xuống, hành động làm cho đám sinh viên trong phòng cười to, vẻ mặt Bách Hợp bình tĩnh. Vốn Giang Huân đang chờ Bách Hợp đi qua ngồi, thấy cô không qua chỗ mình ngồi trong lòng thầm mắng Bách Hợp cô gái xấu xí không biết tốt xấu, nắm đấm nắm lại, nét mặt hết sức khó coi.

 

Tranh thủ thừa cơ giáo viên chưa vào lấy tài liệu của mình ra, trong phòng học liên tiếp vang lên từng tiếng hút khí, Bách Hợp không có quay đầu nhìn, bên cạnh cô vốn là chỗ trống, một dáng người thon dài mặc áo sơ mi xanh da trời ngồi xuống, chóp mũi Bách Hợp  nghe được một mùi thơm của xà bông tươi mát thơm, còn chưa kịp quay đầu nhìn, phía sau có người đứng lên đem đồ đạc xếp lên trên kéo tóc của cô: “Đổi vị trí đi .”

 

Bách Hợp cũng không muốn ngồi hàng đầu tiên, nếu người phía sau xin đổi vị trí với cô một cách lịch sự mà không phải là kéo tóc thì nói không chừng cô đã đồng ý rồi, cô quay đầu muốn nhìn người phía sau là ai, thì thấy đôi mắt hạnh nhân xinh đẹp, lúc này nhìn thẳng vào cô, thì ra là người cô gặp trên đường, người thanh niên có khí chất đặc biệt hỏi đại học Đế Đô ở đâu, nửa người trên mặc áo sơ mi xanh da trời vừa người , nút áo thủy tinh xinh đẹp được may chỉnh tề, dưới bàn học có chút chen chúc là đôi chân thon dài mặc quần màu đen , áo sơ mi làm lộ ra vòng eo mảnh khảnh, hiện ra vài đường cong, dưới ống tay áo lộ ra làn da vô cùng trắng, lúc này mười ngón tay đan lại để phía trước bụng, nét mặt hơi rụt rè cùng chăm chú.

Discussion29 Comments

 1. Cẩm Tú Nguyễn

  Công cuộc cải tạo cơ thể của BH còn phải lâu lắm, cơ thể của nguyên chủ quá yếu, Thành Bách yến cũng buồn cười thật, mình không quan tâm đến TBH thì được, còn BH không quan tâm đến ả thì lại bực bội. Giang Huân này đúng là vô sỉ và mặt dày thật. Lại thêm nhân vật mới xuất hiện rồi, La học trưởng này sẽ mang không ít phiền phức cho BH nè

 2. Tung hoa. Vị La học trưởng đã về rồi. Lần này ko biết là mảnh ghép nào của anh Duyên tỷ đây. Hóng quá. Chờ Bách tỷ xinh đẹp ra tay trừng trị bọn xấu thôi. Giang Huân hãy đợi đấy, hừ hừ.

 3. Giang Huân không dám lớn tiếng mắng chửi Bách Hợp vì còn đang cần dụ dỗ. Có điều hắn ta lại cố tình hỏi thăm Bách Hợp có xảy ra chuyện gì hay không để tỏ ra là chúa cứu thế. Quá ghê tởm. Bách Hợp chỉ hận không có thực lực để trừ khử hắn ta. Thành Bách Yến thì lúc nào cũng ghen tị với chị mình. Không biết Bách Hợp có đối phó cô ta không.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 4. ặc, haha, tên Giang Huân này vẫn còn ảo tưởng đó nha, Hợp tỷ cứ từ từ mà làm nhục hắn đi. Còn La học trưởng gì đấy không biết có phải là mảnh ghép nào của Duyên tỷ huynh không nữa, nghe cứ mắc cười sao sao ấy.haha

  tks tỷ ạk

 5. Anh hơi mất điểm rồi, kéo tóc chị mà. Chắc muốn tỷ chú ý đây. Chờ hợp tỷ xử lí câu truyện a. Mà mình thấy nó cũng ko nan giải lắm, kiểu cũng thường thường ý. Hợp tỷ cố lên.

 6. Cứ đợi Hợp tỷ cải tạo lại thân thể cho nhẹ người, nghe miêu tả thôi đã không thở nổi rồi. Nhân vật nam chính đã xuất hiện vừa đẹp trai vừa học giỏi nhưng với Hợp tỷ thì cũng quá đổi bình thường thôi hehe. Không biết đây có phải là phân thân của Duyên Tỷ ca không?! Sẽ có rất nhiều người ganh tị và đặc biệt là em gái Bách Yến đây. Hóng chương sau, thanks nhóm dịch nhé!!

 7. GH thật quá ghê tởm, BH tỉ dụ dỗ chút nữa có khi cũng nói luôn ra là mình hại nguyên chủ rồi ấy. Ghets bỏ, anh ta lấy quyền gì mà ghét bỏ BH, tỉ ấy còn chưa ghét bỏ thì thôi. Đợi BH tỉ cải tạo lại thân thể này, luyện võ công cộng thêm đầu óc thông minh chắc chắn sẽ là mĩ nữ nhiều người theo đuổi, còn sợ bị hắn ghét bỏ chắc. Ây, anh áo xanh này có vẻ là một thất tình khác của LDT nha, không biết là phần nào, hóng quá =))

 8. Anh chàng đó chắc chắn là 1 phần linh hồn của LDT rồi. Chỉ BH ms làm LDT chú ý mà t. Aigo BH tỉ giữ chồng vất vả r o(•_•)o

 9. Hoa đào của Bách Hợp có vẻ lại sắp có thêm 1 bông rồi! Mà mị đang rất rất tò mò diện mạo thật của nguyên chủ nha! Hẳn là rất xinh! Hihi… mong tới ngày thấy cảnh mọi ng phải há hốc mồm khi thấy diện mạo thật của nguyên chủ ghê cơ! ;70 ;70 ;70

 10. Trangnguyen1412

  Hic với cơ thể này BH còn dai cải tạo dài. Vừa mập vừa yếy, bên trog thì hingr hết rồi.hơi lâu tí nhưng chắc không làm khó dc Bh r,bạn La học trưởng này chắc cg là 1 phần của a Tỷ nhỉ.khí chát trong trẻo hihi.mình mà co con em như Thành bách yến chắc cg ko tha cho nó, thứ e ích kỷ mát dại.ko bít do mới lớn hay tính cách vốn dĩ nhu vay nua.chờ Bh thay đổi xem no co tức ko hay vui vi chi thi bit lièn, mà chắc fan lớn là ghen tức ràu

 11. Giang Huân này quá bỉ ổi hạ lưu bình thường tỏ vẻ quan tâm nguyên chủ không ngờ nguyên chủ tin thật tội nguyên chủ. Mà em nguyên chủ Thành Bách Yến hơi quá đáng nhỡ chị mình sống bị người ta đem qua đem lại chịu nhiều khổ sở không ai yêu thương còn mình từ nhỏ đủ đầy vậy em không thương chị còn ghét khinh thường. Mà anh kéo tóc chị là ai nhỡ có phải một phần linh hồn của Lý ca ca không nhỡ, Hợp tỷ nên ngược chết tên Giang Huân rửa hận thay nguyên chủ, mà Hợp tỷ nên giảm cân đi để mọi người biết nguyên chủ có xinh không hihi chắc xinh lắm. Hợp tỷ cố lên ♥ trang ♥ editor

 12. Cái tên Giang Huân này đúng là tự mk dát vàng nên mặt mà nghĩ gì mà BH đã biết hắn ta là người cưỡng hiếp mk k thành mà có sắc mặt tốt cho hắn chắc còn cái người mà ngồi xuốg chỗ BH chắc là học trưởng La nhỉ ,hừ

 13. Ôi trời, a đẹp trai thế nhưng chị Hợp nhà ta lại ko thèm để ý, thường xuyên đối chọi với ảnh, thế là ảnh nghĩ “cô gái này thiệt thú zị”, bla bla bla… Chuyện có thể đi theo hướng teen luôn được rồi :))

 14. ;69 Nhân vật mới xuất hiện gòi, La học trưởng trong truyền thuyết đây sao? Công cuộc hóa thân thành mỹ nữ còn dài, vất vả gòi

 15. Dự là anh chàng này thích BH. Mong a chàng này đừng làm mình thất vọng hãy theo đuổi BH nhiệt tình vào làm mù mắt chó đống người này.

 16. Hắc, ta đoán soái ca đây là một trong những thất tình của Lý Duyên Tỷ. Có phải là Vân Mộ Nam không nhỉ? Còn Dùng Ly sao mãi chẳng thấy tái xuất vậy a

 17. Nhân vật mới xuất hiện, có vẻ sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong nhiệm vụ này của Bách Hợp ấy nhỉ :))). Vị Công tử này có vẻ thích ngược
  Thành Bách Yến đúng kiểu suy nghĩ ngược đời, chị gái của mình mà coi như người xa lạ, lại còn ghét bỏ. Đùa, sao có đứa em gái như thế được nhỉ.

 18. Nguyên chủ có em gái như v thật đáng thương, so ra nguyên chủ k về mọi mặt k bằng cô ta thì cô ta sợ nguyên chủ tranh giành cái gì a.

 19. Thế giới quan của những nhân vật quanh Thành Bách Hợp quá thối rồi. Tư duy như rác rưởi. Anh chàng La học trưởng có vẻ được. Hi vọng là cực phẩm của Tỷ ca.

 20. Vị la học trưởng này có liên quan đến lý duyên tỷ không thế ;69
  Mà tiểu thuyết thanh xuân vườn trường nên motip mian chính gặp nhau thú zị nhỉ :)))))

 21. Suy nghĩ của Thành bách yến với giang huân nên vào trại thần kinh đi là vừa.
  La học trưởng có vẻ hay đấy, có phải là một thất tình của lý duyên tỷ không nhỉ, chờ mong công cuộc cải tạo nguyên chủ của bách hợp thành công cho hai tên kia mù mắt.

 22. Nhiều khi m tự hỏi tác giả có bị đa nhân cách ko có thể vừa tả rõ đc nỗi lòng của từng nhân vật,nam nữ chính thì hok nói mà mấy đứa phụ mỗi lần đọc tới là mún tát zô cái bảng mẹt ,tự tin đâu mà gứm thế

 23. Anh đẹp trai lái xe kia ơi muốn đổi chỗ thì nên từ tốn, kiểu kéo tóc con gái thế này dễ ăn đập lắm đấy.

 24. Suy nghĩ của Thánh Bách Yến mjk thấy thần kinh sao ấy. Cho dù từ nhỏ chị em cạch biệt ko thân thì bây giờ lạnh nhạt đã đành. Bản thân từ nhỏ sinh ra nhận hết yêu thương, hưởng thụ vật chất. Trong khi đó chị gái mjk chịu đủ mội khổ sở ghẻ lạnh, chịu cảnh ăn nhờ ở đậu bản chất cô em này thật sự rất ích kỉ
  Ehèm… vận đào hoa của Bách Hợp lại rồi rồi. Lý Duyên Tỷ ơi là Lý Duyên Tỷ.

 25. Hoa đào luôn phất phơ phất phới xung quanh Bách Hợp thì phải . Mà không biết vị La học trưởng có phải Lý Duyên Tỷ không ta ?

 26. *tung hoa* vừa vào chuyện là đã gặp ngay zai đẹp rồi. mà zai đẹp lại bị BH thu hút ngay như thế thì chắc là 1 mảnh là LDT rùi. hé hé. chắc chắc là bạn La học trưởng nổi tiếng đây rùi. công cuộc cải tạo cơ thể của BH thì chắc là sẽ gian nan, nhưng về kiên nhẫn thì BH là vô địch rùi. có khi giảm cân xong lai xinh đẹp. ờ mà chắc bạn đẹp zai kia cũng chả quan tâm BH béo hay gầy đâu. kkk

 27. Tuyết Ảnh Nhi

  Đệch sao trên đời lại có thứ đàn ông vô sĩ như GH. Nghèo k phải cái tội, đáng khinh là vì muốn có đc hộ khẩu ở tp mà bày mưu cưỡng hiếp nguyên chủ để sau này nguyên chủ khúm núm tr mặt nó, hầu hạ nó như một con chó. Cái tư tưởng đàn bà thấp kém hơn đàn ông nghĩ cũng hay, chắc do ở thôn muốn giàu có nên sinh ra bệnh hoang tưởng. BH đáng nhẽ phế luôn chỗ đó của nó cho khỏi xằng bậy.

 28. Chị bách nên giảm cân sớm chứ chạy mệt thân. Em cũng muốn giảm. Mmijq nó thằng giang huân tự giât vàng lên mặt. Chị méo thèm nhá. Còn con em Thành yến méo biết phải e ruột không mà ích kỷ vậy.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: