Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Đào phạm báo thù 07+08

39

Star: Đào phạm báo thù 7

Edit : Quy bà bà

Beta: Sakura

Ánh lửa phóng lên tận trời, trong vụ nổ mạnh này, vì nguyên nhân hệ điều hành bị tê liệt nên các biện pháp tự động bảo hộ đều không thể triển khai ra kịp thời.

Nhược điểm của thời đại Stars, khi con người quá lệ thuộc vào máy móc lúc này biểu hiện ra thật rõ ràng. Con người đặt lòng tin và sự ỷ lại quá lớn vào trí tuệ nhân tạo tinh vi, bởi vậy, khi chính hệ thống trí tuệ nhân tạo sinh chuyện thì cho dù đây là một khu vực quy tụ rất nhiều tinh anh nhưng trong nhất thời lại rối như mớ bòng bong. Từ khu vực phụ cận, không xa, có nhiều điểm sáng chớp loé di động đang vọt tới khu vực này. Đây là nơi Đế Quốc giam giữ, lưu đày các trọng phạm, ở lân cận cũng có vài quân doanh cho binh sĩ bình thường đến nhận huấn luyện, do vậy khi thấy có sự cố nổ mạnh, căn cứ quân sự cách đó không xa đương nhiên gửi chiến cơ bay đến xem xét tình huống. Bách Hợp bị dòng khí áp bắn ngược lên trời, rất nhanh lại bắt đầu rơi xuống, ánh lửa phía dưới càng cháy càng lớn, âm thanh khổng lồ của vụ sụp đổ nhấn chìm tiếng kêu thét thê thảm của những người bị mắc kẹt bên trong khu nhà giam không thể chạy thoát.

Trong lúc tiếp đất, Bách Hợp bắt đầu tận lực điều chỉnh tư thế của bản thân, trong doanh địa có mấy bóng người rách rưới nhếch nhác vừa chạy vừa chui ra, đồng thời vẫn đang cố dập hoa lửa bén vào thân mình. Liếc thấy tình cảnh này, Bách Hợp thoáng bĩu môi, vặn mình chuyển hướng, liền vọt thẳng vào chỗ bọn họ.

“Đây là thế nào? Nơi này sao lại có vụ nổ mạnh được nhỉ?” Mấy gã chiến sĩ Thần Cơ Doanh thực không dễ dàng mới nhặt về được một cái mạng, nghĩ đến sự cố vừa rồi, khuôn mặt mỗi người đều mang vẻ vui mừng của kẻ sống sót sau tai nạn. Lúc này có người vô thức hỏi một câu, những người còn lại chưa kịp mở miệng thì chợt thấy bóng dáng Bách Hợp lướt qua khoé mắt, chưa kịp xoay mình tránh né, cú đá của Bách Hợp đã nặng nề giáng thẳng lên lưng một người, một cước này có linh lực phụ trợ ở trong, gã chiến binh mặc quần áo nguỵ trang rằn ri chỉ cảm thấy giống như ngũ tạng lục phủ của mình đều bị đá rời vị trí, bên tai chỉ kịp nghe tiếng răng rắc của chính xương cốt mình đang nứt vỡ, thân thể đã mất tự chủ bay lên, rơi vào vùng ánh lửa của vụ nổ mạnh. Khuôn mặt người này lộ ra vẻ kinh hãi, hắn giãy giụa cố ổn định lại thân thể, nhưng một cước này của Bách Hợp quá mạnh, khiến hắn không có biện pháp chống cự, đôi mắt hắn ánh lên vẻ tuyệt vọng, thân thể rất nhanh chìm nghỉm trong ánh lửa, theo một tiếng nổ mạnh vang lên, biến thành một đám sương dấp dính màu đỏ máu văng toé ra.

Giải quyết xong gã này, đã thấy hai người khác nhanh chóng rút ra máy truyền tin cùng vũ khí laser, Bách Hợp hừ một tiếng, túm chặt gã trẻ tuổi đẹp trai có mái tóc quăn màu vàng óng. Cánh tay cô giống như con rắn quất lấy cổ hắn, dùng lực xiết một cái, cần cổ của gã trẻ tuổi liền phát ra một tiếng giòn vang ghê người, đôi mắt xanh biếc lúc này như muốn lồi ra, khuôn mặt trắng trẻo rất nhanh đã thành trắng bệch không còn huyết sắc, cái đầu lúc này nghiêng sang một góc độ bất bình thường, bàn tay vốn muốn túm lấy Bách Hợp giờ còn chưa kịp đụng tới đầu vai của cô. Bẻ cổ hắn xong, Bách Hợp tiện tay nhấc thi thể của hắn nhắm gã chiến sĩ tay cầm vũ khí laser đập thẳng tới. Tên này một mặt giật lùi thân thể về sau, một mặt giương súng laser nhằm thẳng Bách Hợp bóp cò.

Nguồn sáng mãnh liệt xuất hiện, làm bay hơi cả những hạt tro bụi đang lơ lửng trên đường nó xuyên qua, thi thể gã thanh niên bị Bách Hợp đập tới mau chóng bị tia laser khoan thành một lỗ lớn. Bách Hợp vận linh lực, thân thể nhanh như chớp xuất hiện trước mắt tên còn lại, thừa dịp hắn còn chia kịp bắn phát thứ hai liền túm chặt cổ tay hắn, dùng sức bẻ một cái. Cổ tay gã chiến sĩ bị bẻ về một góc độ bất bình thường, họng súng laser giờ nhằm thẳng vào hắn, Bách Hợp đặt tay lên ngón tay giữ cò súng của hắn ấn xuống, trong con mắt của hắn toát lên vẻ sợ hãi, chỉ mở miệng nói được một chữ: “Diêu…”

Chưa kịp đọc ra nốt hai chữ còn lại thì tia laser đã sáng ngời, toàn bộ cái đầu của hắn bị đứt văng không tiếng động, do nhiệt độ cực cao nên ngay cả một giọt máu cũng không thấy, chỉ có mùi thịt nướng bay toả bốn phương, thi thể không còn đầu của hắn ngã xuống đất, Bách Hợp bình tĩnh thu lấy súng laser, tiếp đó bắt đầu đưa tay lần mò xác của hắn. Áo tù trên người cô đã cũ nát, cô nhanh chóng lột bộ quần áo rằn ri của hắn để thay, trong lúc đó chiến hạm từ nơi không xa càng lúc càng tới gần. Bách Hợp quay đầu nhìn thoáng qua, sau đó liền nhíu mày, mấy chiếc chiến hạm đang tới hẳn là được phái đến từ quân doanh phụ cận, giá chỉ là chiến sĩ thì cô không cần lo lắng, thân thủ của cô dư sức ứng phó, nhưng chiến hạm chính là một câu chuyện khác, nếu như bị mấy chiến hạm này oanh kích, vậy thì cô muốn trốn hay muốn tránh cũng đã đủ khó.

Trước kia Diêu Bách Hợp cũng là chiến sĩ Thần Cơ Doanh, đã từng điều khiển chiến hạm, công nghệ của thời đại cho phép chiến hạm thực hiện quét hình hoàn chỉnh với mọi động vật sống, cho dù là sinh vật sống này có lặn sâu trong một đầm lầy toàn bùn nhão, cũng không thể trốn thoát rada của nó kiểm tra. Trong lòng Bách Hợp nguyền rủa mấy câu, rất nhanh đá hai cái xác vào đống lửa, lại xé lấy một dải vải từ áo tù đem bộ tóc dài đến eo buộc chặt, vận linh lực xuống chân sau đó nhắm phương hướng trái ngược với mấy chiến hạm mà chạy như bay.

Cho dù cô chạy như gió cuốn, nhưng so sánh với tốc độ của chiến hạm vẫn chậm hơn khá nhiều. Vậy nên mấy điểm sáng ban đầu như mấy ngôi sao xa ấy càng lúc càng lớn, sau mấy phút, khi Bách Hợp còn chưa chạy được bao xa, vẫn còn thấy được thấp thoáng ánh lửa từ khu nhà giam ở phía sau lưng, một đám chiến hạm đã hiện hình rõ mồn một lơ lửng giữa không trung, Bách Hợp không dám ngừng chân, cô muốn mau chóng tìm ra vật thể có sinh mệnh nào đó trước khi đám chiến hạm này đuổi tới, nếu có thể trà trộn vào trong, hy vọng dựa vào co đầu rụt cổ có thể trốn tránh được công nghệ quét hình của các chiến hạm.

Các chiến hạm không dừng lại ở khu nhà giam bao lâu, trận cháy lớn đã mau chóng bị trí tuệ nhân tạo điều khiển công nghệ tạo mưa dập tắt, có lẽ nghe ngóng được tin tức có kẻ vượt ngục, âm thanh cất cánh của các chiến hạm lại vang lên, hơn nữa, nghe tiếng có thể đoán là đang bay vọt về phía mình. Bách Hợp lại thầm nguyền rủa mấy câu, bản thân cô vừa thoát khỏi nhà giam, trong quá trình đào thoát còn bị thương, lúc này còn chưa tìm được bầy đàn nào có thể giúp mình che chắn một hai, vậy mà còn để lại dấu vết, đáy lòng cô trầm xuống, bước chân càng thêm nhanh, âm thanh rít gió của chiến hạm đang bay vang lên rõ mồn một. Bách Hợp cố ổn định hơi thở nhưng tuyệt không dám dừng lại. Đúng vào lúc này, một luồng sáng màu đỏ lửa ma quái tựa như chiếu tới từ nơi chân trời, nó lặng yên không một tiếng động cắt qua bầu trời đêm, sóng nhiệt nóng rực của nó giống như muốn hong khô luôn máu đang chảy trong thân thể, quét đến đâu liền đem nơi đó huỷ diệt sạch sẽ. Bách Hợp vận dụng linh lực bọc kỹ thân thể chính mình, trong lúc vô thức quay đầu nhìn lại, liền thấy một trong những chiếc chiến hạm đang truy kích mình, mặc dụ gắng sức tránh né vẫn bị luồng sáng xuyên qua, lúc này đã tan thành từng mảnh nện xuống mặt đất.

“Địch tập kích! Gundam cấp 10! Địch tập kích! Gundam cấp 10! Địch tập kích! Gundam cấp 10!” Một chiếc chiến hạm đột nhiên quay đầu bay trở lại, giọng nữ máy móc phát ra lời cảnh báo, liên tiếp gọi ba lượt.

Ở nơi đầu nguồn của luồng sáng đỏ là một con Gundam màu đen khổng lồ tựa như một đám mây đen đang bay tới. Gundam cấp 10 có thể bất ngờ tập kích một lần như vừa rồi, nhưng nếu muốn lại tập kích thêm lần nữa, vậy thì cần thời gian để tích trữ lại năng lượng, nhưng nếu nó chỉ phát ra công kích bình thường, nhắm vào chiến hạm là vô tác dụng. Phía chiến hạm cũng vậy, pháo laser nhắm vào Gundam cấp 10 chỉ đem lại tổn thất hữu hạn. Thiết bị bay của đôi bên đều có năng lực phòng ngự cực mạnh. Đến lúc này, tranh đua không dựa vào sức mạnh của máy móc nữa mà phải trông chờ vào thực lực chân chính của cá nhân.

Gundam và chiến hạm rất nhanh liền tiếp hợp, khoang thuyền mở ra, người của hai bên đều ra trận. Bách Hợp đứng từ phía xa xem tình cảnh này, vẻ mặt rối ren.

Người của Đế Quốc lúc này chắc chắn chỉ muốn giết cô càng nhanh càng tốt, cô tuyệt đối không thể để mình rơi vào tay người của Đế Quốc, lần này nếu cô bị bắt về, tuyệt đối không còn đường sống. Con Gundam khổng lồ này không biết từ đâu mà tới, đối phương là địch hay là bạn cũng không rõ ràng, nhưng nếu cô bỏ lỡ cơ hội lần này, chờ con Gundam cấp cao này đi mất, chiến hạm của Đế Quốc quét hình phát hiện cô, lúc đó cô cũng hết đường sống luôn.

Trong lòng Bách Hợp còn dãy giụa chưa quyết, mà lúc này con Gundam đã tiếp hợp với chiến hạm lại đang nhắm hướng cô đứng mà bay tới, khu vực tiếp hợp trung gian là một bình đài bằng phẳng rộng như sân bóng, bên trên lúc này đứng đầy người, nhưng cô còn do dự, nên vẫn không rời bước.

Ở khoảng cách gần, Bách Hợp có thể quan sát rất rõ những người đang ở đó, trừ nhóm chiến sĩ của Đế Quốc mặc quân phục rằn ri, phía bên kia là một nhóm chừng bảy tám người mặc các kiểu trang phục khác nhau, vây tròn xung quanh một người mặc lễ phục dạ hội màu trắng hoa lệ, có mái tóc dài mềm mại được cột lại, nhìn bóng dáng dong dỏng cao được người vây quanh kia, Bách Hợp chỉ thấy được nửa khuôn mặt, không thể xem rõ hình dạng hay mặt mũi của y, cũng không biết y là nam hay nữ, nhưng Gundam bay tới càng lúc càng gần, trên đầu của nó có hình một cây thập tự cực kì lớn, cô nhận ra được, hoá ra, là tài sản của băng cướp Thập Tự Đường.

Nếu Gundam đã thuộc về Thập Tự Đường, vậy đám người đứng trên kia tự nhiên là hải tặc vũ trụ Thập Tự Đường. Gánh nặng trong lòng Bách Hợp liền biến mất, so sánh với phe Đế Quốc muốn dồn cô vào chỗ chết thì đám hải tặc cùng hung cực ác Thập Tự Đường này đáng tin hơn nhiều. Cô không chút do dự chạy tới chỗ Gundam, chạy được nửa đường liền đề khí, dưới bước chân dùng linh lực xếp bậc thang, nhìn từ phía xa trông giống như một người đang dùng một cây thang vô hình chạy lên cao nhanh như diều gặp gió. Hình như cảm nhận được Bách Hợp đang tới gần, hai nhóm người vốn đều tràn đầy cảnh giác đều quay đầu nhìn lại. Bóng người cao gầy được vây ở giữa băng cướp Thập Tự Đường lại không quay đầu nhìn sang, chỉ hướng về phía Bách Hợp đang tới duỗi ra một bàn tay.

Tay trái của y đang chống eo, trên thắt lưng treo một thanh kiếm cổ vừa dài vừa mỏng, theo động tác của y, đám người Thập Tự Đường vốn đem y vây ở giữa tự động tách ra thành một con đường. Bách Hợp nhìn thấy hình huống như vậy, liền xông thẳng tới, khi cô sắp đụng vào màn phòng hộ trong suốt, trong Gundam có người thao tác mở màn phòng hộ cho phép cô tiến vào trong, đến khi chân đã giẫm ổn trên đất, cô mới nhẹ nhàng thở ra.

Bàn tay với những ngón trắng nõn, thon dài vẫn vươn về phía Bách Hợp, đám binh lính Đế Quốc trang phục rằn ri đứng ở đối diện khi nhìn thấy cô đều kinh ngạc hít vào một hơi. Còn kẻ đang đứng ở trước nhất trong số đó, hai tay nắm thành quyền khoanh lại trước ngực, mặt mũi lạnh lùng kia, không phải chính là Lâm Vân Chân hay sao?

“Diêu Bách Hợp, hoá ra cô chưa chết?” Dường như không dám tin đây là sự thật, cái mặt nạ băng sương của Lâm Vân Chân trong nháy mắt sinh ra khe nứt, hắn trừng to mắt, vô ý thức hô to thành tiếng. Trước kia, chính tay hắn đã tống Diêu Bách Hợp vào phòng giam, dạng nhà giam này trong ngàn năm qua đã giam giữ không biết bao nhiêu tội phạm quan trọng, người xuất chúng hơn Diêu Bách Hợp không phải là không có, nhưng chưa từng có phạm nhân nào vượt ngục thành công. Lúc này toàn bộ khu nhà giam bị huỷ không nói, Diêu Bách Hợp đáng lẽ phải chết trong vụ nổ, thế nhưng lại thoát khỏi lao tù, xuất hiện tại đây, hơn nữa xem thân thủ vừa thi triển của cô, căn bản không giống như một người đã bị giam giữ nhiều năm, thậm chí chỉ riêng nhìn trình độ vận dụng linh khí vừa rồi của cô, e rằng nhân vật được xưng tụng và kì tài trong quân như hắn, còn có nhiều chỗ không bằng.

 

Star: Đào phạm báo thù 8

“Sao cô có thể sống sót được chứ?” Lâm Vân Chân vừa nói dứt lời, con người cao dong dỏng mặc lễ phục màu trắng kia rốt cục cũng quay đầu lại. Trên mặt y là chiếc mặt nạ màu bạc hình dạng như con bướm, che đậy phía dưới nó nửa khuôn mặt tinh tế đẹp như ngọc. Bách Hợp không hề để ý Lâm Vân Chân, nhìn về phía y, nhìn làn môi y khẽ mấp máy:

“Tới đây!” Nghe lời nói thốt ra bằng âm điệu thanh lãnh quen thuộc, Bách Hợp không chút do dự liền nhào vào ngực y.

“Sao anh lại ở đây được?” Trong lòng Bách Hợp có chút mừng rỡ, cô kiễng chân muốn gỡ bỏ chiếc mặt nạ bạc che trên mặt người đàn ông cao gầy này, hành vi này khiến đám người vốn vây quanh anh ta không tự chủ hít vào một hơi, cứ tưởng rằng người kia sẽ không chút do dự ném văng cô ra ngoài, nào ngờ anh ta không động lấy một chút, chỉ hơi cong cong khoé môi, người đàn ông trong mắt đám hải tặc vũ trụ Thập Tự Đường vốn là nhân vật cao ngạo không ai bì nổi lúc này lại cúi thấp đầu xuống, thật dịu ngoan, tuỳ ý Bách Hợp tháo chiếc mặt nạ hình con bướm trên mặt anh ta xuống. Khuôn mặt thanh nhã, tuấn dật của Lý Duyên Tỷ liền xuất hiện trước mặt Bách Hợp. Tuy rằng nghe giọng nói, trong lòng Bách Hợp cũng đã đoán ra, nhưng tới tận lúc này, chân chính nhìn thấy khuôn mặt của anh ta, cô mới cắn cắn môi, đặt đầu mình dán sát vào ngực anh, nhẹ nhàng vòng tay ôm anh thì có cảm giác yên tâm không thể nói thành lời.

Vào thời điểm bản thân mình chán nản bất lực nhất thì lại nhìn thấy Lý Duyên Tỉ xuất hiện trong nhiệm vụ, trái tim lúc trước vẫn luôn treo cao vì lo lắng của cô, cuối cùng cũng quay về đúng chỗ.

“Diêu Bách Hợp, cô dám cấu kết với Thập Tự Đường vượt ngục! Chẳng lẽ cô muốn phản bội Đế Quốc?” Sắc mặt Lâm Vân Chân cực kì khó coi, hai hàng lông mày chồng chất tuyết sương, ánh mắt lạnh căm nhìn chằm chằm Diêu Bách Hợp. Hắn quả thực không ngờ con người mà hắn tưởng rằng suốt đời cũng không có ngày trực tiếp gặp lại như Diêu Bách Hợp lại có thể xuất hiện ngay trước mắt hắn thêm lần nữa. Lúc trước, chính tay hắn tống Diêu Bách Hợp vào ngục, thế nhưng cô ta không chỉ không chết, mạng lại còn lớn đến mức trốn thoát được. Một phòng giam bằng cương vi tinh, ngoại trừ bị tiêu huỷ đi theo đúng trình tự lập trình, cho dù dùng pháo laser oanh kích từ bên ngoài cũng không chắc đã phá vỡ được, nếu muốn phá hoại từ bên ngoài mà không biết bố trí bên trong, vậy thì muốn phá huỷ phòng giam bằng cương vi tinh khó hơn lên trời. Vậy mà bây giờ vấn đề không chỉ là phòng giam bị nổ tanh bành, trước uy lực của một vụ nổ lớn như vậy, Bách Hợp lại còn chạy thoát được. Sự thật này khiến Lâm Vân Chân cảm thấy trong lòng phát rét.

Trước đây, khi hắn và Diêu Bách Hợp cùng đảm nhận nhiệm vụ đi sứ lại gặp phải hải tặc Thập Tự Đường, trong tình huống hai người không có hy vọng đào thoát, vì mạng sống nên Lâm Vân Chân lợi dụng Diêu Bách Hợp làm mồi nhử, cuối cùng vứt cô lại chạy trốn, hiềm khích của hai bên đã bắt đầu từ đó, kết cục nhất định là không chết không ngừng. Thật không ngờ sau này, hắn đã tự tay giam Diêu Bách Hợp vào địa phương được người đời xưng tụng là ngục giam kiên cố nhất thế gian, Bách Hợp vẫn có thể xuất hiện trước mặt hắn một lần nữa.

Ngọn lửa ở toà ngục giam bị nổ tung ở chỗ không xa kia đã bị mưa nhân tạo dập tắt, nhưng mùi khói đậm đặc sinh ra sau vụ nổ thì vẫn còn sót lại, chưa tan hết. Vừa rồi chiến hạm bay qua đó đã quét hình, cho biết bên dưới không còn bất cứ vật thể sống nào, vậy nên có thể nói trong sự cố cháy nổ lần này, không có một nhân chứng sống nào chạy thoát, trong số người chết còn có mấy nhân vật tinh nhuệ của Thần Cơ Doanh. Ngay cả những nhân vật tinh nhuệ như vậy đều trốn không thoát, thế nhưng sự thật sờ sờ lại là Diêu Bách Hợp sau khi bị giam cầm tám năm, không những đã tìm được biện pháp thoát thân mà còn không bị sứt mẻ chút nào. Không chỉ không chết đi trong uy lực của vụ nổ, trái lại nhìn biểu hiện mới vừa rồi khi cô ta bay lên cầu nối này, thực lực của cô ta có vẻ như còn cao cường hơn trước.

Dụng cụ áp chế khí cảm đeo trên cổ tay cô ta là đích thân hắn giám sát người ta đeo vào, cũng vì Diêu Bách Hợp đã mấy lần biểu hiện như âm hồn bất tán nên Lâm Vân Chân tự nhận là mình đã rất kỹ lưỡng, cẩn thận khi xử trí cô ta. Nhưng hắn thật không ngờ, bản thân mình đã cẩn thận đến mức ấy, cô ta vẫn có biện pháp thoát thân được.

Đôi bên đã sớm kết tử thù không chết không ngừng, nhưng hắn vốn tưởng đã đẩy được Diêu Bách Hợp vào tình thế không còn cơ hội trở mình báo phục nên không thèm để cô vào mắt, thế nhưng chứng kiến cô ta một lần lại một lần thoát chết, khó tránh được có chút nghĩ lại mà sợ, liền nắm chặt quả đấm, cắn răng nhìn chằm chằm Bách Hợp.

Người bên cạnh Lâm Vân Chân đã theo hắn nhiều năm, không ít người biết rõ ràng khúc mắc giữa Lâm Vân Chân và Diêu Bách Hợp, nhưng người ngoài thì không biết nội tình, dù sao việc Lâm Vân Chân lấy con trai của người khác ra thay con mình mạo hiểm, sau khi đứa trẻ bị chết lại giấu con trai mình đi cũng không vẻ vang gì. Bởi vậy nguyên nhân Diêu Bách Hợp và Lâm Vân Chân trở mặt với nhau, người trong Thần Cơ Doanh cũng không biết rõ ràng. Lúc trước Lâm Vân Chân hạ lệnh truy sát Diêu Bách Hợp, tội danh hắn an bài cho cô là có ý đồ công kích Tô Thiện Thiện vợ hắn, ruồng bỏ Thần Cơ Doanh, thông đồng với địch bán nước.

Đó là một thời kì đặc biệt, vào lúc đất nước đối mặt với nguy cơ ngoại xâm, Diêu Bách Hợp lại động thủ với Lâm Vân Chân, hơn nữa bị nhiều người nhìn thấy, do vậy Diêu Bách Hợp liền dễ dàng bị biến thành quân bán nước. Mà sau khi Diêu Bách Hợp đã bị giam lại, cũng có người từng tự hỏi nguyên nhân Diêu Bách Hợp ra tay với Tô Thiện Thiện có phải vì yêu sinh hận hay không, vì dù sao cô và Lâm Vân Chân cũng có vài năm trong tình cảnh ái muội. Thế nhưng lúc đó tình huống đã là Lâm Vân Chân đương chức đương quyền, Diêu Bách Hợp đã bị giam giữ chung thân, nên không còn ai muốn lật lại vụ việc.

Có điều, hiện giờ hải tặc vũ trụ Thập Tự Đường kiêu ngạo đến mức dám can đảm xông vào tận tinh cầu này, hơn nữa trực tiếp nhắm vào chiến hạm của Thần Cơ Doanh mà khiêu khích. Diêu Bách Hợp lúc trước bị kết tội phản quốc lại cùng thủ lĩnh của Thập Tự Đường ôm ôm ấp ấp, tội danh thông đồng với địch bán nước của cô đến giờ phút này có thể tính là đã chân chính bị mọi người tận mắt nhìn thấy. Tuy nhờ sự kiện này mà không thiếu người chấm dứt nỗi hoài nghi âm ỉ trong lòng, nhưng Diêu Bách Hợp rõ ràng hồi trước thích Lâm Vân Chân, bây giờ lại ở trước mặt Lâm Vân Chân nhào vào lòng một người đàn ông khác. Cho dù trước đây người không cần Diêu Bách Hợp là hắn, người lựa chọn cô gái nhỏ nhắn yếu đuối Tô Thiện Thiện cũng là hắn thì việc chứng kiến cảnh này vẫn khiến Lâm Vân Chân tức xanh mặt.

“Cô đắm mình trong truỵ lạc, thân là quân nhân của Đế Quốc, thế nhưng bôi đen danh dự của nhà họ Diêu, đi theo lũ giặc cỏ, không biết hối cải!”

“Phi!” Bách Hợp đem chiếc mặt nạ bóc ra từ trên mặt Lý Duyên Tỉ phi thẳng vào mặt Lâm Vân Chân, hắn vô thức phản ứng bằng cách vung tay chắn lại, khiến mặt nạ đập vào hai cổ tay đan chéo che đầu hắn rồi rơi xuống đất. Lực tay của Bách Hợp lần này không nhỏ, dù Lâm Vân Chân có chân khí hộ thể, vẫn cảm thấy đau đến mức hai tay vô ý thức co giật một chút, nhưng hắn vẫn đủ bình tĩnh, không biểu hiện ra ngoài.

Đã hai lần làm xong nhiệm vụ trở lại không gian mà không gặp được Lý Duyên Tỷ, lúc này không dễ dàng mới được gặp nhau, còn chưa kịp cùng người ta nói nhiều mấy câu, vậy mà lại có một kẻ đáng ghét liên tục ở bên tai huyên náo, Bách Hợp hừ lạnh một tiếng, hất món tóc dài vốn đang buông xuống ngực ra sau, buông bàn tay đang ôm eo Lý Duyên Tỷ, không nói lời nào liền tung một cú song phi nhắm thẳng vào Lâm Vân Chân.

Hai chiến sĩ Thần Cơ Doanh không chút do dự chắn trước mặt Lâm Vân Chân, hai tay đan chéo trước ngực tạo tư thế ngăn đón, với ý định đánh tan lực công kích từ chân Bách Hợp.

Bách Hợp lúc này chỉ có một đôi chân trần, nhưng lực đạo thì cũng không kém một đôi chân có xỏ giày quân dụng là mấy, lúc mũi chân còn dính bùn đất, cỏ khô, tro bụi của cô quét qua, kình phong thổi tới khiến bắp thịt trên gò má hai gã chiến sĩ mặc quân phục rằn ri cũng không tự chủ được mà run lên, hai người này không ngờ lực đạo một cước của Bách Hợp lại nặng như vậy, cực kì hoảng sợ, cổ tay đang chắn trước ngực một chiến sĩ chịu va chạm phát ra âm thanh vỡ vụn của xương cốt, vậy mà thế tới của Bách Hợp vẫn không giảm, bàn chân cô vẫn tiếp tục xuyên thẳng tới trước, đạp vào ngực, phát ra liên tiếp mấy tiếng răng rắc vang giòn, gã chiến sĩ Thần Cơ Doanh cảm thấy lồng ngực mình như bị sét bổ trúng, toàn thân lui về phía sau hai bước, nếu không nhờ Lâm Vân Chân đỡ lấy, e rằng hắn đã sớm té lăn ra đất, mà dù lần này hắn không bị ngã xuống đất, nhưng xương sườn bị gãy hẳn là đã đâm thủng dạ dày, trong miệng hắn liền phun ra máu tươi, khuôn mặt trắng bệch như giấy vàng.

Ai cũng không thể ngờ Bách Hợp vừa xông tới đã động thủ trước, người của Thần Cơ Doanh nhanh chóng xông lên, Bách Hợp một cước giải quyết một tên, một chân vừa tung đòn hạ xuống, lại lấy nó làm trụ xoay, thân thể xoay chuyển, lại vung tiếp chân còn lại.

“Kẻ tổn thương Thần Cơ Doanh, phải chết!” Nhìn thấy hạ tràng tươi mới của đồng bạn, gã chiến sĩ còn lại vừa chắn trước mặt Lâm Vân Chân sắc mặt trở nên nanh ác. Lúc trước đồng bạn đón đỡ đã vô dụng, hắn sẽ không lặp lại hành vi đón đỡ để chờ chết, ngược lại đưa hai tay bắt lấy mắt cá chân của Bách Hợp, vào lúc hắn tính toán vung tay đem cô đập thẳng xuống đất, thân thể Bách Hợp đã thuận đà mượn lực nhẹ nhàng bay lên, cái chân còn lại liền gác lên cần cổ hắn, cái chân vốn bị hắn bắt được giơ lên gác vào phía bên kia, hai chân dùng lực xoắn mạnh một cái, thành động tác cắt kéo, cổ họng của kẻ vừa hô đánh hô giết này truyền ra một tiếng động giòn vang, cái đầu ngả về hướng vai theo một góc độ bất thường, khi Bách Hợp còn chưa kịp tiếp đất lần nữa, thân thể to cao của hắn đã ngã nhào xuống trước.

“Phải chết? Một đám phế vật Thần Cơ Doanh, khẩu khí không nhỏ, bản sự lại không lớn. Nhiều năm như vậy rồi mà cũng không có tiến bộ!” Bách Hợp vừa tiếp đất lần nữa, cảm thấy không nhịn được cười. Người của Thần Cơ Doanh thấy tình cảnh này, sắc mặt xanh mét, không ít người lộ ra thần sắc bi phẫn, tất cả đều oán hận nhìn Bách Hợp chòng chọc. Bách Hợp nhìn về phía Lâm Vân Chân, ánh mắt hơi hơi nheo lại:

“Phản quốc? Nhà họ Diêu đã xoá tên tôi, Đế Quốc đã sớm đưa tôi vào nhà giam, còn cái danh bán nước, Lâm thượng tướng, nhờ ngài ban tặng, tôi đã sớm có rồi!” Lâm Vân Chân nhờ lợi dụng con trai Diêu Bách Hợp giả làm con trai mình thực hiện kế hoạch mồi nhử, đã dụ được đội tinh nhuệ của địch quốc xuất hiện và tiêu diệt, sau đó đã được đế quốc sắc phong làm ngũ hổ thượng tướng.

Ở thời đại Stars, Đế Quốc đã quy định, một người có quân công tích luỹ đến trình độ nhất định, lại có cống hiến trọng đại với Đế Quốc, sẽ nhận được phong tặng danh hiệu hổ tướng, mà mức độ cống hiến khác nhau thì danh hiệu hổ tướng cũng có khác biệt rất lớn. Tuy trong lịch sử của liên minh đế quốc, nhân vật được sắc phong ngũ hổ thượng tướng cũng từng có, nhưng tuổi tác còn trẻ như Lâm Vân Chân đã được phong ngũ hổ thượng tướng cũng là hiếm thấy.

Một câu thượng tướng của Bách Hợp nói ra, người khác đều không hiểu là ý tứ gì, nhưng Lâm Vân Chân lại rõ ràng trong lòng, hắn cảm thấy giống như mình vừa lãnh một cái tát cực mạnh vào mặt, ánh mắt trở nên âm trầm, một tay vung lên, mấy người lính quân phục rằn ri tiến lên đem thi thể của chiến sĩ đã ngã xuống đất kéo về. Từ phía sau từng dãy binh lính chỉnh tề cầm kiếm laser nhắm thẳng vào Bách Hợp. Khi Bách Hợp xoay người đem mặt nạ bị rơi trên mặt đất nhặt lên, lại thêm một loạt miệng súng laser đã nhắm thẳng vào cô.

Discussion39 Comments

 1. Lâm Vân Chân đúng là tiểu nhân, ngụy quân tử. Vợ hắn Tô Thiện Thiện cũng đúng là người không giống tên, lòng dạ độc ác, ra tay với con người khác mặc dù nó ngây thơ vô tội. Và thật vui mừng cho Bách Hợp nay đã gặp Lý DIên Tỉ thì chị chẳng còn phải sợ gì nữa

 2. Cặp vợ chồng vô sỉ nhất trong các truyện đã đọc. Kết tội bán nước, giam cầm rui lai hỏi tai sao phản bội. Pó tay

 3. Thật vui mừng hân hoan khi Lý Duyên Tỷ ca cùng Hợp tỷ tái hợp. Thực lực đã mạnh giờ lại có Lý Duyên Tỷ bảo kê thì Lâm Vân Chân và Tô Thiện Thiện no đòn. Đám người Thần Cơ Doanh bị đánh tả tơi thực thích. Hóng chương sau với sự trả thù của Hợp tỷ và màn tái hợp mặn nồng của Duyên Tỷ ca cùng Hợp tỷ, thanks nhóm dịch!

 4. Ôi. Nguy hiểm quá. Cứ tưởng Bách Hợp bị bắt trở lại rồi chứ không ngờ Lý Duyên Tỷ xuất hiện quá đúng lúc luôn. Mà Bách Hợp quá hiểu về Lý Duyên Tỷ luôn nên không cần tháo mặt nạ đã biết là anh rồi. Lâm Vân Chân còn mặt mũi gì mà nói với Bách Hợp. Hết đẩy Bách Hợp làm con tin hải tặc sau lại hại chết con trai của nguyên chủ. Mong chờ Lý Duyên Tỷ sẽ báo thù hắn ta thay Bách Hợp.
  Cảm ơn editors

  • sakurahime

   banj comt trên 3 dòng hộ mình nhé, bạn cứ comt ngắn thế này thì mình k tính đâu.

 5. Hú hú ;31 Chồng đến rồi, hợp tỷ chồng đến rồi kìa. Khoe ân ái vừa thui. Chắc ldt đến từ trước rồi nên diêu bách hợp mới có thể câu dẫn được lão đại kia chứ nhỏ.

 6. Ây da, chờ biết bao lâu cuối cùng cũng gặp được Duyên Tỷ ca rồi a, ca trốn kỹ quá mà, cũng may là Hợp tỷ thông minh lại linh hoạt nên mới thoát ra được đấy nhé, chứ nếu không thì anh định để chị ý thất bại nhiệm vụ à. Tên LVC này đúng k biết xấu hổ luôn đó trời, hy vọng là sau này Hợp tỷ hãy phơi bày bộ mặt giả dối của hắn cũng như con vợ của hắn cho cả thế giới biết

  tks tỷ ạk

 7. aaaaa!!!!!!!!!!!!! cuối cùng Lý Duyên Tỷ cũng xuất hiện rồi! hehehe…. Lâm Vân Chân Đúng là bỉ ổi mà! quá kinh tởm rồi! mà mị đang hị vọng là con của nguyên chủ còn sống! amen! đứa bé đó quá đáng thương mà! bây giờ Lý Duyên Tỷ đã xuất hiện r k biết chị em có thịt ăn k nhỉ? ;70 mị muốn ăn thịt! muốn ăn thịt! ahihi!…

 8. Quá cảm động Lý Ca Ca cuối cùng đã xuất hiện rồi khônh uổng công Hợp tỷ chịu nhiều đau khổ. Tra nam Lâm Vân Chân là tra nam nhất trong số những tra nam từng gặp đẩy người ta làm bia đỡ đạn để trốn thoát, tự tay giam người ta nữa không biết nói sau. Dù gì cũng từng yêu nhau mà, mà quan trọng nhất khi nguyên chủ còn sống lấy con người ta làm bia cho con mình nữa quá đáng lắm luôn. Mà mấy người đế quốc tự xưng anh dũng cuối cùng đâu vì đồng nghiệp mà lật lại án toàn vì Lâm Vân Chân ở trên mà e dè hại nguyên chủ chịu tội oan ức mà bị giam giữ suốt đời. Lý ca ca nên cùng Bách Hợp tỷ ngược chết lũ này sau đó sống hạnh phúc bên nhau. Mà không biết Lý ca ca sao lại xuất hiện chỗ này. Lâm Vân Chân tính ra đâu mạnh mẽ gì toàn nhờ súng, mấy cái trí thông minh nhân tạo đâu phải dạng tu luyện linh khí thuần khiết như Hợp tỷ, bà Tô vợ ông này nữa nói thiện lương mà cuối cùng đối xử như thế với nguyên chủ, nên cho cô ấy thử cảm giác con mình làm bia đỡ đạn mới hiểu nổi khổ của nguyên chủ kiếp trước. Quá đáng mà. ♥ trang ♥ editor

 9. Cẩm Tú Nguyễn

  LDT xuất hiện kịp thời quá, tưởng LDT có chuyện gì nên mấy lần trước BH xong nhiệm vụ lại không thấy LDT. Tên LCV này đúng thật là bỉ ổi mà, thực lực không bằng BH, toàn lợi dụng BH để đạt thành quả không thuộc về mình. BH ra đòn càng ngày càng lợi hại, nhanh và sắc bén nữa

 10. Cả vợ chồng họ Lâm đều là rác rưởi, lương tâm đều bị chó gặm, lợi dụng người khác chưa đủ còn cố dồn người ta vào chỗ chết. Cuối cùng LDT cũng đã xuất hiện, Bách Hợp có thể yên tâm hơn rồi.

 11. Sau bao nhiêu mong chờ đại boss Lý Duyên Tỷ cũng xuất hiện rồi. Không biết các chương sau có thịt ăn không ta? Giờ Bách Hợp có chỗ dựa vững chắc rồi nhé, tha hồ ngược đôi tra nam tiện nữ kia thôi!

 12. Nhật nguyệt

  Có lẽ LDT xuất hiện để giải cứu BH đây mà. Lần này là dấu chấm hết cho LVC rồi. tTT kia xuất hiện luôn đi để chấm dứt luôn hể

 13. Tung hoa chào mừng sự trở lại của anh Duyên Tỷ. Bách tỷ rất nhớ anh đấy. Có anh ở bên chị ấy thì chẳng có kẻ thù nào mà hai người không đánh bại được. Đạp hai vợ chồng Lâm Vân Chân xuống bùn mà dẫm lên trả thù nỗi đau mất con của Bách tỷ đi anh nhé

 14. Aaaaaa, cuối cùng Lý Duyên Tỉ cũng xuất hiện rồi, BH chắc phải vui lắm, giống như đôi vợ chồng trẻ sau bao năm xa cách vậy, anh đến sớm chút nữa có phải BH không phải chịu khổ không, mà không sao, đến là tốt rồi. BH ngầu quá, đánh cho bọn Thần Cơ Doanh tan tác luôn, mà lời nói lại còn ngầu hơn nữa, khiến cho cái tên Lâm Chân Vân vô liêm sỉ kia lạnh cả người, há há, hóng quá đi!!!!!

 15. Aigo~~~ LDT đại ca xuất trận BH tỉ cứ vô tư xuất chiêu đi ^^ Lý đại ca làm hậu thuẫn tỉ muốn lên trời cũng chả khó khăn
  Nam nữ chính mau tiếp chiêu

 16. Trời ơi ta chờ mãi, tưởng lý ca ca đi oánh nhau với anh nào nữa cơ, mà mới gặp đã ôm với ấp thế kia thì phận Fa như tui có rỉ máu k chớ, tưởng nhiệm vụ này khó quá nhưng mà có boss bảo kê là khỏi lột da nữa rồi, phew ~~
  ;59

 17. Trangnguyen1412

  Lâm đê tiện mới là tên dúng của Lâm van chan mới đúng nhỉ, đổ tội cho BH, tong BH Vào ngục giam còn minh thi yên ôn ka con mở miệng mắng BH dc, oii thoi thứ j ko bit.nhiệm vu nay BH dc phan thuong bất ngờ nha, gặp lại a Tỷ sao bao ngày xa cách hihi. ;69

 18. Ây zô, ấy zô. Chờ đợi không biết đến chương bao nhiêu rồi mới lại được thấy 2 anh chị tái hợp lại với nhau trong một vi diện. Không biết tình cảm có thêm một nấc mới không, chứ thần dân mong ngóng lắm rồi ;70

  Cuối cùng cũng đối mặt với gã nam chính thối tha, c Hợp uy vũ, lên cho em ;54

 19. Anh nhà đến gòi, phen này chỉ phóng hỏa thì anh mồi lửa, lo gì! Nam nữ chánh nên đi viết di thư , chuẩn bị gọn gàng cả đi

 20. Aizo k ngờ anh ý lâu nay k xuất hiện mà lại xuất hiện ở đây để cứu cj chắc là anh ý biết cj ý thoát ra nên đưa người đến trợ giúp đấy nhỉ mog anh chị giết cái tên họ Lâm chết tiệt kia đi

 21. Đã tái hợp lại, bây giờ là giờ chơi của BH tỷ r, có LDT ca bảo kê chị khỏi sợ gì nữa

 22. Dung la nghe khong bang nguoi nen sinh ghen ghet. Dung la do tieu nhan, gia lam lanh lung . may thang thich gia lanh lung deu la thu gia tao

 23. May là có anh Lý Duyên Tỷ đến kịp chứ không Bách tỷ vừa thoát khỏi hang cọp đã phải vào hang sói rồi. Cái tên Lâm Vân Chân này cả vú lấp miệng em ghê cơ, nhưng h sớm muộn thì cả Thiên Cơ.Doanh cũng biết bộ mặt thật của tên tra nam này và con tiện nữ Tô Thiện Thiện kia thôi, tưởng Bách ty dễ bắt nạt á, 2 người các ngươi vì lợi ích vì tham vọng cùng tham sống sợ chết mà hại chết con của nguyên chủ, xong lại bắt nguyên chủ phát điên. Bây h đã đến lúc nợ máu phải trả bằng máu, rồi các ngươi sẽ phải gánh hậu quả.

 24. Ôi giời ơi cuối cùng Lý Duyên Tỷ cũng xuất hiện. Mà còn xuất hiện rất đúng lúc nữa chứ, anh hùng cứu mỹ nhân a. Cái tên khốn kiếp đó phải để cho Lý Duyên Tỷ đánh mới đã chứ!

 25. Lý Duyên Tỷ xuất hiện đúng lúc quá, cứu Bách Hợp kịp thời luôn. Lâm Vân Chân à, Tô Thiện thiện à, sắp tới sấp mặt nhé. Cứ khóc dần đi nhé.
  Lâm Vân chân đúng là tiện không ai bằng, cướp hết mọi thứ của BH xong lại còn đổ tội, giam BH vào ngục, muốn đẩy BH vào chỗ chết nữa chứ, còn con vợ của nó vô sỉ chả kém, đem con BH để đổi lấy danh tiếng, mất nết hết chịu nổi ;96

 26. Ôi Tỷ ca đã xuất hiện, làm ng đứng sau bảo vệ cho BH, kkkkkk, ta chờ mong BH sẽ trả thù ntn quá. Có LDT thì mọi chuyện chắc sẽ dễ dàng hơn

 27. Chương này hành động gay cấn quá. Chỗ vợ chồng người ta gặp mặt chưa kịp tâm tình mà Lâm Vân Chân chõ mõm vào không bị chọi mới lạ. Thế giới này có Tỷ ca bảo kê rồi tha hồ quậy ahaha

 28. Ui ui lý duyên tỷ của mị cuối cùng cũng đã xuất hiện rồi ;69
  Thế giới này xem ra hai người cùng nhau liên thủ hành hạ tiện nam tiện nữ kia đây ;94

 29. Nếu bình chọn tra nam thì ta sẽ bình chọn cho lâm vân chân một phiếu, tiểu nhân đạp lên xác phụ nữ để tự cứu sống bản thân đã k xứng làm nam phụ huống hồ là nam chính, tên đó quá ti bỉ rồi. Mừng là lý duyên tỷ đã trở lại thế giới nhiệm vụ.

 30. Tỷ ca chịu hiện thân rồi mấy thế giới trước anh trốn mất biệt làm người ta nhớ anh mà không tìm thấy đó

 31. LDT à. Liệu có phải là âm mưu của huynh khiến Bh cảm động không vậy ;70 xuất hiện đúng lúc quá nha. Haha. LVC đúng là 1 kẻ không ra gì. Đê tiện mà muốn tỏ ra cao cao tại thượng. Đi chết đi

 32. bài hát muon muon mau

  BH càng ngày càng rơi vào bẫy rập của LDT rồi haha anh phúc hắc quá đi à

 33. Đúng là chó không bỏ được thói ăn shit còn tiểu nhân bỉ ổi có qua bao nhiêu năm tháng cũng không khá lên được. Không ngờ Lý Duyên Tỷ và Bách Hợp lại gặp lại nhau ở nhiệm vụ này, Bách Hợp quá soái đi.

 34. Moá kinh kinh, anh tủ xuất hiện rồi, đánh tan lũ khốn nạn mặt dày, đạp trên hy sinh của người khát mà sống vinh hoa phú quý thì không lâu đâu. Moạ, còn bày đặt lên mặt nói chị bán nước, không phải tại các người à.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: