Bia Đỡ Đạn Phản Công-Xuyên qua thành thị: Đứa con phá sản 15+16

35

Xuyên qua thành thị: Đứa con phá sản 15

Edit: Vũ Thiên

Beta: Sakura

Bên cạnh còn có người nhà họ Trương ngồi, nghe được Trương Thiên Thành nói lời này, vẻ mặt vô cùng bất đắc dĩ, hiển nhiên đã từng khuyên bảo Trương Thiên Thành. Nhưng Trương Thiên Thành rất chấp nhất với việc quyết đấu, bất luận người trong nhà khuyên như thế nào, căn bản không có có tác dụng gì. Trương Thiên Thành trong tay cầm hai tờ giấy, xem ra cũng không phải hoàn toàn không có chuẩn bị.

Lúc cha Trương nhìn thấy Bách Hợp không khỏi cười khổ: “Tiểu Chương, cháu cùng nó lộn xộn làm gì? Nghe bác đi, bản thân trở về, đừng cùng nó náo loạn nữa.” Nếu như Chương Bách Hạ tại nhà mình xảy ra chuyện gì, nhà họ Trương thật muốn chịu không nổi. Cha Chương coi Chương Bách Hạ như bảo bối, quá khứ đứa con này dù có đánh nhau, Cha Chương đều thấy cũng như không. Trương Thiên Thành phát điên cướp vợ người ta, lúc này còn muốn cùng người ta sinh tử quyết đấu! Nhà họ Trương cũng không biết mình tạo cái gì nghiệt, sinh ra như vậy một cái nghịch tử như vậy. Đoạn thời gian trước thấy hắn không đi ra ngoài cùng đám bạn xấu lêu lổng, còn tưởng rằng hắn thay đổi tốt hơn, hôm nay xem ra, chẳng thà hắn như trước đi ra ngoài lêu lổng, ít nhất gây tai họa cho người khác, trong nhà tuy đau đầu một ít, có thể cũng không đến nỗi lúc này da đầu đều run lên rồi.

Người nhà họ Trương đều nghĩ như vậy, ai cũng chằm chằm nhìn vào Diệp Như Vân với ánh mắt vừa chán ghét vừa buồn nôn. Nếu không phải ngại cô ta là con dâu nhà họ Chương, chỉ sợ người nhà họ Trương sớm cho cô ta vài cái tát rồi. Đồ không biết liêm sỉ, đi câu dẫn Trương Thiên Thành!

Bách Hợp không có để ý lời này của cha Trương, mà rất nhanh tiến lên cầm bút ký vào hai phần hợp đồng, người nhà họ Trương căn bản không kịp ngăn cản. Trương Thiên Thành cũng vui sướng ký xong hợp đồng, đang muốn hỏi Bách Hợp thi đấu tại nơi nào, Bách Hợp lại đem bút quăng ra, xoay người rời đi.

“Cậu sợ?” Vốn Trương Thiên Thành còn chuẩn bị đề nghị Bách Hợp ở chỗ này thi đấu, muốn đi ra ngay bên ngoài tìm bãi đất trống, hắn thậm chí đem các tư thế võ đều chuẩn bị tốt rồi, lại không nghĩ rằng Bách Hợp ký xong liền đi. Trương Thiên Thành chứng kiến tình cảnh như vậy, vốn là ngẩn ngơ, lại lập tức cười lạnh: “Cậu đã ký khế ước, lập xong giấy sinh tử. Dù là lúc này cậu có muốn chạy, cũng đã muộn!” trong giọng nói lộ ra sát cơ, giống như là mèo vờn chuột, lúc này cũng không có đuổi theo. Ngược lại đợi Bách Hợp đã đi không còn thấy tung ảnh, hắn mới xê dịch hai chân, thân thể phiêu phiêu nhẹ nhảy lên một cái rồi đuổi theo.

Còn chưa đi được hai bước, âm thanh xe từ rất xa cũng đã tiến đến, một chiếc xe tải rất to hướng phía hắn đi tới. Trương Thiên Thành sửng sốt một chút, cầm trong tay mấy chiếc ngân châm bày ra tư thế phòng bị. Bách Hợp theo kính chiếu hậu nhìn được thấy Trương Thiên Thành nở nụ cười lạnh, cô đem xe điều chỉnh một phen, cái bình cực lớn rất nhanh nhắm ngay chỗ Trương Thiên Thành, hắn còn lúng túng bó tay mất một lúc. Cái bình thoáng cái liền được mở ra, vô vàn phân và nước tiểu (nước bẩn) các loại – hỗn hợp chất bài tiết cùng một chỗ thoáng cái hướng đầu hắn xối xuống, ”Rầm Ào Ào” một tiếng như như trời mưa, rót đầy mặt và đầu cổ hắn !

Trương Thiên Thành tay đầy độc phấn ngân châm bị lực đạo cực lớn xông đến tấn công, thậm chí chính hắn còn đứng không vững, bị xô đến ngã xuống đất.

Tình cảnh này làm cho người nhà họ Trương đều sợ ngây người, bốn phía mùi tanh tưởi xông vào mũi. Trương Thiên Thành bị ngâm trong một vũng phân và nước tiểu, căn bản mắt mở không ra. Cả người đều hôn mê. Cách đó không xa hai tay Diệp Như Vân che miệng, trừng lớn mắt chằm chằm vào bên này, hiển nhiên là bị tình cảnh này làm cho run sợ, còn không phản ứng được.

Bên cạnh Bách Hợp ở cửa sổ xe nhìn Trương Thiên Thành lúc này không thành hình người cười: “Sướng hay không?? Quyết đấu? Quyết cái ông nội mày, uống thuốc nhiều chút cho đầu óc thanh tỉnh!”

Diệp Như Vân thiếu nợ Chương Bách Hạ không ít tiền. Trương Thiên Thành thật đúng là cho rằng chỉ bằng hai ba câu nói của hắn, là có thể xóa nợ? Nói vài lời nói mấy ngàn vạn liền không cần trả lại, trên đời này ở đâu có chuyện tốt như vậy.

Buổi tối hôm qua Bách Hợp tìm mẹ Bách Lan, lại để cho bà giúp mình tìm một chiếc xe chở phân mới tập kết hôm qua, chính vì giáo huấn Trương Thiên Thành một phen, hôm nay giội cho hắn một người đầy phân!

“Mặt hàng như Diệp Như Vân vậy mà cũng xứng để tôi vì cô ta quyết đấu? Muốn tôi ly hôn cô ta cũng được, cô ta thiếu nợ tôi bao nhiêu liền trả trở về cả vốn lẫn lời, nếu thiếu tôi đánh cho răng rơi đầy đất. Lần này chỉ là cho anh một bài học, lần sau mà còn giở những mánh khóe này, tôi lấy mạng của anh!” Bách Hợp nói xong, lái xe nhanh chóng lui lại mấy bước. Xe suýt nữa chèn đến Trương Thiên Thành, hắn vô ý thức lăn lộn muốn trốn tránh, Diệp Như Vân thét ầm lên, cô mới khống chế cho tốc độ xe chậm lại.

Trương Thiên Thành lúc này tức giận đến tim phổi đều muốn nổ tung. Loại xe chở phân này trước kia hắn chưa bao giờ thấy qua, cũng căn bản không có nghĩ đến ước hẹn quyết đấu cuối cùng sẽ biến thành trò khôi hài như vậy. Vậy mà Bách Hợp lái xe chở phân ngâm đến dội cho hắn một thân bẩn thỉu, vừa mới xe lui về còn dọa hắn, lúc này chóp mũi bên miệng hắn tất cả đều là mùi thối, Trương Thiên Thành chỉ cảm thấy một cỗ nhục nhã từ trong lòng sinh ra. Cuộc đời hắn chưa từng hận một người như vậy. Tay giữ đủ loại độc phấn, đợi bị ngâm ướt sớm mất tác dụng, trong tay hắn vốn chuẩn bị tốt ngân châm cũng bị nước giội, Trương Thiên Thành oán hận đem quấn áo dính nước bẩn cởi ra ném sang một bên, lại đem mặt lau: “Hôm nay không giết ngươi, thề không làm…” Lời hắn còn chưa nói hết, Bách Hợp lùi xe một cái, đuôi xe liền đập vào người Trương Thiên Thành. Hắn đứng không vững, xương đùi phát ra một tiếng ‘Răng rắc’ giòn vang, người lại mềm nhũn ngã ngược về trong vũng nước bẩn.

Chứng kiến thần thái chật vật của Trương Thiên Thành, Bách Hợp lúc này mới lái xe ra phía cổng. Phía sau còn truyền đến tiếng thét chói tai cùng tiếng la khóc của Diệp Như Vân. Bách Hợp đỗ xe tại bên ngoài, đã có một nhân viên lái xe bảo vệ môi trường chờ sẵn. Bách Hợp đem xe ra như lúc đến, từ trên xe nhảy xuống trả xe lại cho lái xe, lại từ trong ví rút ra mấy trăm tệ đưa tới, nói cảm ơn. Lái xe cảm kích rời đi.

Đợi xe bảo vệ môi trường vừa đi, Bách Hợp một lần nữa về đến xe của mình ở bên trong, lúc này Trương Thiên Thành phía sau mới kịp phản ứng lại, một giọng nói tràn đầy lửa giận vang lên: “Chương Bách Hạ, ta muốn giết ngươi!”

Thanh âm này hắn hô được vô cùng vang dội, cũng liên tiếp lặp lại ba lượt. Tại lần thứ nhất hắn hô, Bách Hợp đã lấy điện thoại di động ra thu âm lại, cũng bấm điện thoại cho cục cảnh sát, nói mình bị người uy hiếp. Làm xong hết thảy, cô mới lái xe rời đi.

Tuy nói Trương Thiên Thành hô hào muốn Bách Hợp chết, còn thề hôm nay muốn giết cô, nhưng mà thời gian cả ngày cũng không thấy hắn xuất hiện. Đến tận tối lúc Bách Lan gọi điện cho Bách Hợp cười đến không thở nổi thì mới biết Trương Thiên Thành bị bắt đi rồi..

Ban ngày Bách Hợp lái xe bảo vệ môi trường giội cho hắn một thân toàn phân bị chụp lại, chỉ trong một ngày tấm ảnh đã truyền khắp nơi. Sau lưng rất nhiều người biết đều cười nhạo nhà họ Trương đáng đời, đều cảm thấy con trai nhà họ Trương này phải nổi điên rồi hay không, hiện tại nơi này pháp luật hiện đại, còn có người vì một phụ nữ đi lập ‘Giấy sinh tử” hay sao. Hôm nay bị giội phân mất hết thể diện, không chỉ đem thanh danh nhà họ Trương quét rác, hơn nữa còn triệt để đắc tội nhà họ Chương rồi.

Nói xong việc hôm nay, Bách Lan trong giọng nói lộ ra nhẹ nhõm. Từ sau khi chứng kiến trong bệnh viện Trương Thiên Thành ngay tại trước mặt mình cũng dám thân mật Diệp Như Vân, Bách Lan luôn luôn buồn bực không vui. Hôm nay Bách Hợp để cho nhà họ Trương mất mặt như vậy, cuối cùng Bách Lan mới sảng khoái trở lại. Hôm nay Trương Thiên Thành bị giội phân, sau đó còn dám trước mặt mọi người uy hiếp nói muốn giết chết Bách Hợp, Bách Hợp tố cáo xong thì cục cảnh sát rất nhanh phái người đến. Theo lý mà nói nhà họ Trương cũng là gia đình có quyền lực, Trương Thiên Thành cùng Bách Hợp có thù oán gì cảnh sát không thể tới nhanh được như vậy, có thể nói Trương Thiên Thành rất giỏi khi đã đắc tội một nhân vật lớn.

Lúc trước ông nội Trương Thiên Thành vì nịnh nọt lãnh đạo, biết được vị lãnh đạo sau khi ngã bị thương ở thắt lưng, lại nghĩ tới cháu của mình gần đây y thuật tinh thông, xa gần đều truyền khắp, bởi vậy cho cháu của mình đi xem một chút, chủ ý là nịnh nọt thủ trưởng, sau này để cho nhà họ Trương tại con đường làm quan có người dẫn càng thuận lợi, cũng là vì Trương Thiên Thành trải sẵn tiền đồ.

Thật không nghĩ đến Trương Thiên Thành vào bệnh viện gặp được Diệp Như Vân, sau lại cùng Bách Hợp đánh nhau, quan trọng nhất là hắn còn đánh thua. Cảm thấy mất mặt lúc này Trương Thiên Thành tính tình phát tác, khi người nhà lãnh đạo tới mời hắn đi thay cụ ông xem thắt lưng, hắn kiêu ngạo cự tuyệt người ta, ngay tại lúc ấy quay người bỏ đi. Bởi như vậy tự nhiên chọc giận con cháu vị lãnh đạo kia, kết quả người nhà họ Trương không có tạo được mối quan hệ tốt, ngược lại bởi vì tính tình Trương Thiên Thành đem việc này biến thành quan hệ xấu.

Người ta là dạng nhân vật bực nào, bình thường có người muốn nịnh bợ cũng đều nịnh bợ không được. Hiện tại thật vất vả có cơ hội như vậy Trương Thiên Thành còn muốn giở tính tình đùa nghịch, người nhà họ ghi hận trong lòng. một mặt cho tìm giáo sư vật lý trị liệu chậm rãi điều dưỡng, nhưng trong lòng thì ghi hận Trương Thiên Thành, luôn tìm cơ hội muốn xử hắn.

Bách Hợp lúc này đây báo cảnh sát, người bên kia nhận được tin tức, ra hiệu cho phía cục cảnh sát, phái một đội cảnh sát tới bắt Trương Thiên Thành đi.

“… Cảnh sát kia vừa đến, Trương Thiên Thành tiện tay ở bên trong nắm một nắm châm nhỏ, lúc này phi châm vào trong da thịt, đánh bị thương nhiều người, về sau bác sĩ đến rồi nói những châm này đâm vào huyệt vị ở bên trong, cũng không dám dễ dàng di động, nhất định phải dùng dao mổ mới có thể lấy từng cái châm này ra, cuối cùng một đám cảnh sát không có biện pháp, xin lên cấp trên, xác định Trương Thiên Thành là phần tử nguy hiểm, đạt được phê chuẩn có thể bắn hắn, mới bắt giữ được người.” Nghĩ đến tình cảnh lúc ấy, Bách Lan nhịn không được lại bật cười. Trước kia bà còn tưởng rằng Trương Thiên Thành đã thay đổi tốt hơn, nhất là hắn biết ăn nói, lừa được một đám con gái mở cờ trong bụng, vừa biết y thuật vừa biết viết bút lông, chữ nho hắn viết lại được khen, hơn nữa hắn y thuật vô cùng cao minh, trong nội viện đã châm cứu cho nhiều vị lãnh đạo, lại cho bọn họ đơn thuốc dùng, đều nói hiệu quả tốt, bởi vậy một đám người già đối với Trương Thiên Thành vô cùng ưu ái.

Lúc đầu Bách Lan còn từng hâm mộ, dù sao Trương Thiên Thành cũng là có tài nhưng thành đạt muộn, lãng tử quay đầu. Bà nghĩ con của mình cùng Trương Thiên Thành trước kia không khác biệt lắm, cũng không nghe lời rồi ăn chơi cùng một đống bạn bè xấu xa. Bà cũng hi vọng con trai ngày nào đó có thể trở nên ưu tú như Trương Thiên Thành vậy, thật không nghĩ đến về sau Trương Thiên Thành thay đổi thấy cũng được, vừa đến thời khắc mấu chốt liền nhìn ra manh mối rồi.

 

Xuyên qua thành thị đứa con phá sản 16

Trương Thiên Thành không chỉ la hét muốn giết người, đến cảnh sát cũng dám đánh. Nếu chỉ là cảnh cáo sau lưng thì thôi, nhưng mà hắn dám ra tay đánh người trước măt nhiều người như vậy mặt, cái này không phải là tìm chết sao?
Nhất là mặt trên còn có người muốn đì hắn, lúc này Trương Thiên Thành xoay người không nổi rồi, nguyên bản hắn chỉ miệng nói lời uy hiếp Bách Hợp, say khi bị bắt ở lại đồn cảnh sát vài ngày thì thôi, cũng để cho cháu của vị lãnh đạo già kia xả giận, dựa vào gia thế của nhà họ Trương, Trương Thiên Thành chỉ cần bị bắt bốn năm ngày sẽ được thả, nhưng lần này hắn chọc đại phiền toái, cầm Ngân Châm làm bị trọng thương nhiều cảnh sát như vậy, chuyện này nói lớn không lớn nói nhỏ không nhỏ, chỉ phải xem để bảo vệ đứa con trai này, nhà họ Trương có nguyện ý trả giá một cái giá lớn gì!
” Đùi Trương Thiên Thành đã trúng một phát súng mới bị bắt đi, không nghĩ tới mấy tháng thời gian con người này biến hóa thật đúng là không nhỏ, nếu sớm biết như vậy, nhà họ Trương chỉ sợ thà rằng hắn đi ra ngoài gây chuyện sinh sự còn hơn.” Bách Lan thở dài, dù sao Trương Thiên Thành đi ra ngoài gây chuyện nhi đánh nhau ẩu đả, Nhà họ Trương còn có khả năng ép xuống, lúc này chọc phải phiền toái lớn, lần trước người cháu của lão lãnh đạo lại ghi hận trong lòng, Trương Thiên Thành lần này không chết cũng sẽ lột da.
Quan trọng nhất chính là, một mình hắn xui xẻo không nói, nhà họ Trương còn bị liên lụy. Bách Lan có chút hả hê nói hết, lại dặn dò Bách Hợp sớm đi nghỉ ngơi, không cần đi ra ngoài lêu lổng, cuối cùng nghĩ nghĩ, như là rất sợ có một ngày cô cũng trở nên giống Trương Thiên Thành, tính tình trở nên kỳ quái, lại sửa lại ý, để cô đi ra ngoài đi một chút, Bách Hợp biết rõ Bách Lan lo lắng nên chỉ nói mình hiểu rõ, Bách Lan lúc này mới cúp điện thoại.
Bách Hợp cũng thật không ngờ Trương Thiên Thành to gan lớn mật như vậy, dám đối nghịch với một đống cảnh sát, chính hắn lại cũng không phải nhân vật ba đầu bốn tay lợi hại. Mới từ cổ đại đi vào hiện đại không lâu, hắn còn chưa thăm dò rõ quy tắc thời đại này đều, hết thảy lại dựa theo tiêu chuẩn trước kia của hắn làm việc, thậm chí lúc ban đầu đối mặt vị lãnh đạo già còn kiên trì phong cách hành sự không chịu ‘Tồi mi chiết yêu thị quyền quý’ (luồn cúi). Khó trách cuối cùng sẽ bị như vậy.
Vốn cho rằng Trương Thiên Thành đánh cảnh sát chính là đã đủ khác người rồi, không nghĩ tới ba ngày sau, Bách Lan lại gọi điện thoại, nói là Trương Thiên Thành chạy thoát! Hắn đả thương mấy cái cảnh sát đào tẩu không nói. Thậm chí trước lúc đi còn khắc lên vài cái chữ to trên tường ngục giam: tay sai triều đình! Hành động ác liệt thế quả thực là trắng trợn khiêu khích, cơ hồ đem toàn bộ cảnh sát tinh Hải Uy đều tát một bạt tai, cảnh sát tỉnh tức đến không chịu được, hơn nữa Trương Thiên Thành lại đắc tội ba Chương, khắp nơi lãnh đạo tạo áp lực, Trương Thiên Thành vừa mới vừa chạy mà bị phát lệnh truy nã toàn mạng.
Mà không chỉ là Trương Thiên Thành chạy thoát, hơn nữa Diệp gia Diệp Như Vân cùng một chỗ đi theo không thấy bóng dáng, trước kia lúc Bách Lan biết rõ Trương Thiên Thành cùng Diệp Như Vân có quan hệ, liền đề phòng có ngày hôm nay, sớm phái người nhìn chằm chằm vào nhà họ Diệp, Diệp Như Vân mới vừa biến mất, Bách Lan đã nhận được tin tức.
Nguyên bản vì chuyện của Trương Thiên Thành, nhà họ Trương vẫn đang bề bộn thay hắn chạy lên chạy xuống  chuẩn bị đả thông quan hệ, làm cho người nhà vị lão lãnh đạo kia tha cho hắn một lần. Nhưng mà Trương Thiên Thành vượt ngục làm cho cả nhà họ Trương gần như đều hôn mê rồi, cái này không chỉ là Trương Thiên Thành chính mình xui xẻo, mà ngay cả nhà họ Trương cũng bị giám sát lên. Có thể ở cái loại địa phương như vậy, ở dưới sự giám thị của một đám cảnh sát còn có thể đả thương cảnh sát chạy trốn, Trương Thiên Thành bị định vị là phần tử nguy hiểm, cấp trên ra hiệu, chỉ cần gặp được Trương Thiên Thành, thời khắc mấu chốt nếu hắn còn dám phản kháng, như vậy có thể nổ súng.
“Con trai à, mẹ lo lắng. Trương Thiên Thành điên rồi, bởi vì con điên Diệp Như Vân đó mới kết oán với con, một mình con ở bên ngoài, mẹ lo lắng. Không bằng hai ngày này con trở về, được không?” Bách Lan đem chuyện nói rõ, rồi lại bắt đầu khích lệ Bách Hợp về nhà trước tránh gió.
Thật ra Bách Hợp không sợ Trương Thiên Thành, người hiện đại bởi vì khoa học kỹ thuật phát đạt, rất nhiều đồ vật truyền thống cũ kỹ đều bị ném đến một bên, bởi vì sinh hoạt tiết tấu quá nhanh, cho nên cùng loại cổ Trung y cùng với võ thuật… các loại môn học cần dùng thời gian dài để học tập nghiên cứu dần dần bị mất, võ nghệ bản thân Trương Thiên Thành kỳ thật cũng không phải đặc biệt cao, thậm bởi vì linh hồn đổi xác nên hiện nay võ công của hắn còn bằng một nửa, nhưng đối với người hiện đại mà nói loại phi châm sẽ đả thương người đã hết sức lợi hại rồi, hơn nữa võ công của Trương Thiên Thành có thể đánh ngã cảmột đám cảnh sát, Bách Lan lo lắng con của mình chiu thiệt thòi, dù sao lúc trước Bách Hợp trêu chọc Trương Thiên Thành quá hung ác, hơn nữa lại có Diệp Như Vân.
Bà sợ Trương Thiên Thành ngày nào đó nhớ tới Bách Hợp, quay đầu lại tìm Bách Hợp tính sổ, mà chỗ ở nhà họ Chương không giống với lúc trước, đại viện có tầng tầng cảnh vệ không nói, lại có công nghệ cao đủ loại đủ kiểu dáng giám sát, Bách Lan nghĩ cho dù Trương Thiên Thành muốn thương tổn Bách Hợp, cũng căn bản tìm không thấy cơ hội.
Đối với Bách Hợp mà nói kỳ thật đều như, một mình ở thuận tiện một ít mà thôi, nhưng hiện bởi vì cha mẹ an tâm, nếu Bách Lan đã muốn mình chuyển đi về nhà, Bách Hợp liền đáp ứng.
Trước kia Chương Bách Hạ chưa bao giờ nghe lời, Bách Lan còn nghĩ muốn dỗ dành như thế nào để Bách Hợp về nhà, không ngờ tới lần này Bách Hợp lại phối hợp, Bách Lan cao hứng lại kích động, đã nói muốn cho người tới đón cô.
Bách Hợp cúp điện thoại rồi thu thập mấy hành lý đơn giản, đợi khoảng nửa giờ, Bách Lan phái xe đến, lúc trở lại nhà họ Chương, xe mới mới vừa vào khuôn viên nhà, không ít người quen nhìn thấy Bách Hợp đều đến xem, Bách Lan đã đợi tại cửa, xa xa thấy xe đón đi qua, Bách Hợp còn không có xuống xe, người giúp việc trong nhà đã mang hành lý xuống dưới, Bách Lan vui vẻ đang muốn nói chuyện, bên đường lại có cỗ xe đi ngang qua, ngừng lại cách nhà họ Chương không xa, sau khi cửa xe mở ra, một người trung niên mặc quân phục nhảy xuống xe, vẫy vẫy tay với Bách Hợp.
“Là Diệp tư lệnh.” Hai bên cách nhau không xa lắm, đều có thể thấy rõ đối phương là ai. Bách Lan nhỏ giọng nói với Bách Hợp thân phận của người trung niên, liếc mắt với người giúp việc, lại lôi kéo con trai đi về phía chiếc xe.
Bách Hợp trước đây đã từng gặp người trung niên này, lúc tại bệnh viện, ông ta từng ngỏ ý cho Trương Thiên Thành chữa bệnh cho cha mình, kết quả Trương Thiên Thành bởi vì bị Bách Hợp đánh cho nên tâm tình không tốt trực tiếp bỏ đi, trước khi đi còn liếc xéo người ta, bởi vì đã xảy ra chuyện như vậy tâm trạng ông ta rất không tốt, cho nên hai bên cũng không có bắt chuyện, lúc này không nghĩ tới ông sẽ dừng trước cửa nhà họ Chương, cố ý gọi Bách Hợp.
“Anh Diệp hôn nay về nhà rồi? Bác Diệp khá hơn chút nào không? Hôm nay đúng lúc tiểu Hạ trở về, không bằng vào nhà của em ngồi một chút.” Ngày thường muốn nịnh bợ đều không dễ dàng nịnh bợ đến, lúc này chủ động nhà họ Chương kết giao, trên mặt Bách Lan lộ ra tươi cười, ân cần mời người trung niên vào nhà ngồi: “Nếu là đứa con không nên thân của em được vài phần của anh Diệp là tốt rồi.”
Tỉnh Hải Uy tổng cộng chia thành quân quyền cùng chính quyền, ba Chương chưởng quản chỉ là không hoàn chỉnh một trong số đó, nhưng mà nhà họ Diệp thì khác, nhà họ Diệp không chỉ uy tín cao ở tỉnh Hải Uy, là nhân vật nổi danh toàn bộ Việt Quốc, người trung niên này  trước mắt này là tư lệnh quân đội, thắt lưng của ông Diệp bị thương, sau khi về hưu về quốc gia đem chức vị của ông lại thăng lên một bậc, làm một người danh nghĩa nguyên lão, lần trước nhà họ Trương ỷ vào Trương Thiên Thành biết Trung y, dính quang cho nên cùng nhà họ Diệp gia kéo lên quan hệ, không nghĩ tới cuối cùng Trương Thiên Thành đẩy người phú quý ra, không chỉ không có trở thành ân nhân nhà họ Diệp, ngược lại trở thành kẻ thì, chuyện này sau lưng không biết bao nhiêu người cười nhà họ Trương ngốc, không vuốt được mông ngựa, ngược lại đập đến trên đùi.
“Không cần, tôi muốn đưa cha tôi đi bệnh viện, người trẻ tuổi không cần tôi chỉ điểm, lần trước đã thấy, thân thủ rất không tồi.” Người đàn ông trung nhiên này gật đầu nhẹ về phía Bách Hợp, gương mặt nghiêm túc còn cố nặn một nụ cười: “So với cái thứ đồ không biết sống chết kia thông minh hơn nhiều, về sau sẽ rất tốt.”
Đồ không biết sống chết trong miệng ông ta chỉ Trương Thiên Thành, hai mẹ con Bách Hợp đều rõ, lúc này Bách Lan nghe được con trai được khen, tươi cười càng làm sâu sắc, Bách Hợp lại nghe được có tiếng người già ho trong xe, trọng tiếng ho hiện ra vài phần đau đớn, Diệp tư lệnh cũng nghe thấy tiếng ho này, tươi cười thu lại, trở nên nghiêm túc lên, mày nhíu lại đang muốn tạm biệt lên xe, Bách Hợp nghĩ nghĩ hỏi: “Là thắt lưng bị thương?”
Người đàn ông trung niên thở dài, nhẹ gật đầu, trên mặt không tự chủ được lộ ra u buồn lo lắng, lúc này ông ta vô cùng chán ghét con người cuồng vọng không biết trời cao đất rộng Trương Thiên Thành, đối với lần trước Bách Hợp đánh Trương Thiên Thành, lần này lại nghe nói dùng phân giội đầy người Trương Thiên Thành có hảo cảm, bởi vậy thấy được liền đỗ xe xuống nói một tiếng, lúc này nghe Bách Hợp hỏi, hắn cũng không có giấu diếm, Bách Hợp gõ cửa xe, cửa xe bị cảnh vệ mở ra, một ông lão đùi đắp chăn bông, gương mặt nhìn rất giống người trung niên đang nhìn chằm chằm Bách Hợp, còn chưa kịp hỏi Bách Hợp làm gì, Bách Hợp nửa người đã bò vào, lật sấp ông lão lại.
“…” Bách Lan thấy vậy, trong lòng bồn chồn, chân của ông lão kia rõ ràng đã không có tri giác khoác lên ghế không thể động đậy, Bách Hợp cũng không phải bác sĩ, chỉ là Tinh Thần Luyện Thể Thuật cùng với võ thuật luyện nhiều, có chút hiểu biết đối với thân thể gân mạch xương cốt, cô không có khả năng trị được một ít bệnh nghiêm trọng, nhưng nếu chỉ là tá bị trật hoặc gãy xương, cô cũng có thể.
Thắt lưng của ông lão có một khối xương bị lệch xuống dưới, có lẽ ép lên dây thần kinh, làm cho một cái chân giống như là bị liệt, Bách Hợp sờ chỗ xương cốt bị lệch, trong lòng nhẹ nhõm, ông lão kia còn chưa kịp há mồm, cô đột nhiên động khởi linh lực, trên tay dùng sức nhẹ nhàng liền đem một khối xương không bị lệch đè xuống.

Discussion35 Comments

 1. ;47 tuyệt. Con người phao biết mình biết ta chứ. Tui thiết nghĩ có phải ko có hợp tỷ tác động một vài thứ khiến phá vỡ thứ được cho là cơ hội của ttt thì chắc hắn đã ko cần phải luồn cúi mà sống vì bệnh sĩ rồi.

 2. oa,Bách Hợp Tỷ giỏi quá đi,trừng trị TTT đến nỗi mất hết mặt mũi còn bị bắt vô tù,quá sảng khoái!!Mà TTT cũng có chút bản lĩnh,lại trốn tù và dẫn DVN đi trốn nữa.
  Lần này Bách hợp còn chữa được bệnh cho vị đại nhân họ Diệp kia,về sau chắc chắn sẽ được nâng đỡ rồi..:)
  hóng chương sau,cảm ơn edit và beta nha~~

 3. Trương Thiên Thành thân bại danh liệt rồi. Tỷ thí gì chứ, Hợp tỷ cho phân đầy người thôi, hay lắm!! Con đường công danh của Bách Hạ sau này chắc chắn sẽ có khởi sắc. Diệp tự lệnh đã có hảo cảm sẵn rồi, giờ Hợp tỷ lại chủ động chữa trị cột sống cho ông cụ nhà họ nữa, chà chà, Bách Hạ sẽ phất như diều gặp gió rồi! Hóng chương mới thôi!! Thanks nhóm dịch nhé!!

  • Tác giả có vẻ khoái mánh này :)) Trong một bộ khác là “Trọng sinh nữ phụ” chị nữ chính cũng xài cái này với kẻ thù của nam chính :))

 4. Đáng đời cái tên Thành đó. Người thông minh thì sẽ biết tìm hiểu hoàn cảnh sống của mình trước tiên. Còn hắn luôn tự cho mình là đúng thì bị z là phải r. Buồn cười nhất là cái tay sai triều đình kia.kkk

 5. Haha. Cười đau lộn xả ruột rồi. Trương Thiên Thành chuẩn bị mọi thứ nào là ngân châm, thuốc độc để sinh tử quyết đấu với Bách Hợp. Không ngờ Bách Hợp lại chơi trò đổ phân cho hắn tắm tỉnh đầu óc. Trương Thiên Thành coi như gặp quả báo. Hắn ta lại còn đắc tội nhà họ Diệp, đánh cảnh sát, vượt ngục. Kỳ này hắn và Diệp Như Vân tiêu rồi.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 6. Đọc buồn cười quá trời Trương Thiên Thành nhìn chật vật kinh khủng nên ngược Diệp Như Vân nữa là chắc hoàn thành nhiệm vụ, cái ông Trương Thiên Thành này làm như còn ở cổ đại dùng ngân trâm đã vậy còn tay sai triều đình bó tay luôn, mà lần này Hợp tỷ ngược xong Trương Thiên Thành giờ giúp cha Chương thân quan tiếng chức nữa quá hay luôn. Mà Diệp Như Vân không biết cuối cùng như thế nào, không chừng nữa quay về xin Hợp tỷ tha thứ nói mình sai bla….bla nhưng giờ nguyên chủ không còn nữa đâu, tội nguyên chủ ghê. thích mẹ Chương ghê thương con cái gì cũng vì con dù không thích Diệp Như Vân nhưng vì con mình nhịn nhục cho con mình vui chắc nguyên chủ hối hận lắm sao lại nhìn trúng Diệp Như Vân, mà ba Chương tập sau chắc hãnh diện lắm con trai không ra gì của mình cuối cùng đã làm được việc ra gì cho mình, hóng chương sau quá à, hết thế giới này có khi nào gặp được Lý ca ca không huhu ♥ trang ♥ editor

 7. ôi trời ạ! Thật đúng là cách trả thù có 1 không hai luôn á. Đúng là chỉ có Hợp tỷ mới nghĩ ra cách trả thù này thôi.haha. TTT giờ chắc đang trốn chui trốn lủi như một con chóhaha
  Hợp tỷ giờ lại còn chữa được bệnh cho ông cụ kia nữa kìa. hy vọng là sẽ giúp ông cụ được nhiều.hi

  tks tỷ ạk

 8. Hahaha… tội nghiệp Trương Thiên Thành, bị Bách Hợp chơi 1 vố. Mà đầu óc có vấn đề. Tự nhiên đòi quyết đấu sinh tử…. sinh tử cái đầu nó… chửi giúp Bách Hợp…. còn bạn Diệp Như Vân nữa, quá mệt mỏi luôn á. Không hiểu sao lại có thể suy nghĩ được vậy.

  Bách Hợp giờ cẩn thận hơn với bạn TTT thôi là tốt rồi.

  Cảm ơn team nhiều.

 9. Phương Thảo

  Ôi. Một xe phân và nước tiểu. Chỉ cần tưởng tượng ra cảnh Trương Thiên Thành cả người chật vật toàn phân là đã sung sướng hết cả người rồi. Bách Tỷ em ngưỡng mộ chị. Còn DNV nữa xử nốt nó đi chị.

 10. Tên Trương Thiên Thành đúng là không biết trời cao đất dày, đã sống trong thời đại khác rồi còn ảo tưởng tự mãn về quá khứ. Lần này hắn và họ Diệp kia sẽ phải trả giá. Vậy là Bách Hợp sắp hoàn thành nhiệm vụ thế giới này, không biết LDT đã về chưa :3

 11. Hài quà đi mất. Người tối cổ bị mất hết mặt mũi r ^.^. Đáng đời a~~
  Bách Hợp đại tỉ lợi hại nhất ^^°
  Hóng chương mới~~~

 12. Ta nói này Hợp tỷ làm việc cũng có chút tuỳ hứng đấy, nhưng mà cái tuỳ hứng của tỷ k ai giận nổi đâu chớ, còn như có như k chụp cơ hội của ng ta, tỷ cũng sắp bước vào hào quang của thánh nhân luôn rồi đấy chứ ;94
  Để xem cặp đôi tra nam tiện nữ đó chuẩn bị nhận hậu quả gìììììì ;34

 13. TTT đó xong đời gòi, kỳ này BH tỷ cùng Diệp tư lệnh liên thủ, cho cặp gian phu dâm phụ kia không còn đất sống luôn nhé

 14. Bách Hợp trải qua bao nhiêu kiếp có không ít kinh nghiệm trị thương, nếu sau này chữa được thương thế trên người lão Diệp chắc chắn tiền đồ thênh thang. Càng xem càng thấy Trương Thiên Thành có não mà không biết suy nghĩ ham mê gái đẹp nên bỏ đi tiền đồ sáng lạn của mình trực tiếp trở thành tội phạm truy nã. Đúng là xứng đôi vừa lứa với Diệp Như Vân

 15. Tên TTT này chắc ngu đến lúc chết mất. Đúng là người cổ đại đã cổ hủ lạc hậu còn coi trời bằng vung chứ. Bị BH ngược cho thảm hại rồi, không biết lần này có quay về trả thì BH không nữa, mà có thì cũng bị ăn hành sấp mặt tiếp thôi. Lần này BH giúp đỡ được ông cụ kia chắc chắn là tiền đồ thênh thang rồi. Hóng chương tiếp quá, cảm ơn nhóm dịch nhé <3

 16. Hơi bị cuồng Bh luôn. Lần này TTT tiêu rồi, gây thù với bao nhiêu người. Haha. Thích làm anh hùng à

 17. Cẩm Tú Nguyễn

  Không ngờ BH giải quyết TTT dễ dàng đến vậy,, không phải TTT giỏi lắm sao, bị tạt phân cũng không né được. TTT tự cho mình có bản lãnh lắm nên xem thường cảnh sát, còn tự đào ngục nữa, ngu không tưởng luôn, hắn lần này đắc tội không ít người a. BH lần này trị thương được cho vị quý nhân này, chắc sẽ được thêm trợ giúp

 18. TTT với ả tiện nhân kia lần này thì thảm rồi! hahaha!!!! đọc tới đoạn bách Hợp dội cho 1 xe phân với nước tiểu mà thấy hả hê ghê cơ! TTT bỏ lỡ cơ hội trở thành ân nhân của vị cấp cao kia, bjo Bách Hợp lại làm dc việc đó! để xem lần này có tức chết TTT hay k? hahahaha… vì 1 ả tiện nhân mà TTT từ 1 công tử bột có tiền thành kẻ thân bại danh liệt lại còn bị truy nã! cảm giác này hẳn là khó quên! hehehe,,, để xem có vết nhơ này rồi đôi cẩu nam nữ đó còn yêu nhau tới mức đòi sống đòi chết nữa k? hừ!

 19. Nhật nguyệt

  Kẻ thức thời mới là trang Tuấn kiệt, dù có giỏi ơr cổ đại mà k thức thời ở hiện đại thì chỉ là kẻ điên thôi. Hai đứa điên gặp nhau và kẻ điên hơn TTT dẫn dắt DNV. Bị chìm trong Đống phân là đúng rồi

 20. Tên TTT thành đúng là k biết trời cao đất dày xuyên đến hiện đại k có danh vọng gì mà cũg kiêu ngạo như vậy m nghĩ m vẫn còn ở cổ đại danh vọng cao chắc đúg là ăn dưa bở mà, đọc đoạn chị chưa cho ông lão kia hồi hộp ghê thế mà lại pải đổi chương

 21. Bách Hợp chơi ngay quả này thốn tận rốn, dội hẳn xe ô tô phân cho tỉnh =)))), tên này đúng kiểu cuồng vọng ngu si mà sao con mụ Diệp Như Vân kia mê như điếu đổ mới sợ chứ, đúng là tra nam tiện nữ, đầu óc đều có bệnh như nhau, không cứu chữa được, đánh cảnh sát, vượt ngục còn để lại tin nhắn, má ông làm như kiểu vượt ngục thời cổ đại ấy, mà với cái tính của thằng này thì sóm muộn cũng chui đầu vào rọ thôi =)))

 22. cười chết với tên TTT kia mất thôi, con điên DNV nữa, cuốn gói chạy theo thằng tâm thần rõ rệt vậy thì để xem kết cục thế nào ;94

 23. ;94 ahahaha thằng điên kia bị ăn phân ;94 ;94 này thì cho thích quyết đấu này, này thì cho thích hợp đồng sinh tử này, không cho chị dùng súng đạn thì chị dùng súng phân cho chú ăn đủ ô hô hô
  Lại còn “tay sai triều đình” =)))) Trương Thiên Thành không có não à, không cập nhật thời đại mới à =))))

 24. Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng trương thiên thành nghĩ mình là ai chứ hiện đại mà cứ nghĩ như cổ đại chắc có đầu óc mà không có thông minh

 25. Diệp Như Vân thiếu nợ Chương Bách Hạ không ít tiền. Trương Thiên Thành thật đúng là cho rằng chỉ bằng hai ba câu nói của hắn, là có thể xóa nợ? Nói vài lời nói mấy ngàn vạn liền không cần trả lại, trên đời này ở đâu có chuyện tốt như vậy.

 26. Bách Hợp chị hành động quá nguy hiểm rồi dội cả xe phân cho Trương Thiên Thành hắn còn không bị hun chết đúng là mạng không nhỏ

 27. Thật sự là quá đã , lần đầu tiên mjk thấy cách trị gian phu dâm phụ là thế nào rồi đấy. Đứng là hả lòng hả dạ mà, mjk nghĩ TTT còn xuất hiện nữa… Haha Bách Hợp quá cao tay

 28. Haha. BH thật hay quá đi. Chiêu dùng phân của tỷ thật quá tuyệt. Vừa nhục nhã TTT, vừa vô hiệu hoá vũ khí của hắn. Giờ đôi gian kia thành tội phạm truy nã rồi. BH dùng nội lực chữa trị được cho nhân vật quan trọng. Thế là tương lai nhà họ Chương rực rơ đến nơi rồi.

 29. Đúng là người cổ đại đã cổ hủ lạc hậu còn coi trời bằng vung chứ. Bị BH ngược cho thảm hại rồi, không biết lần này có quay về trả thì BH không nữa, mà có thì cũng bị ăn hành sấp mặt tiếp thôi. Lần này BH giúp đỡ được ông cụ kia chắc chắn là tiền đồ thênh thang rồi. Hóng chương tiếp quá, cảm ơn nhóm dịch nhé <3

 30. Dường như các mưu kế hại người, chỉnh chết người của Bách Hợp nhiều vô số kể dùng không bao giờ hết vậy, đặc biệt dùng vô cùng có hiệu quả.

 31. há há trương thiên thành nguyên bản còn sinh long hoạt hổ, giờ thì chạy như chó mất nhà tang trốn đông tay, này là hâu quả của việc học chưa tinh chưa biết tình hình mà nháo nhào lên.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: