Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q07- Chương 671+672

8

Chương 671: Ngoài ý muốn

Edit: Mèo

Beta: Tiểu Tuyền

Vật này khắc thành hình dáng một con Linh Miêu, vốn là đao pháp trông rất sống động, ba đao hai đục đã đầy đủ hình thần( hình dạng + thần thái), chẳng qua là không biết tại sao, con mèo con này lại gặm cắn móng vuốt của mình, thoạt nhìn đều có hai phần quỷ dị.

Hắn tự tay bắn ra, tượng gỗ điêu khắc không lửa mà tự cháy ,thời gian giây lát đã cháy sạch không còn một mống. Thủ lĩnh cười cười, đột nhiên hướng về tro bụi phía trên tay thổi một hơi, đem chúng thổi vào trong nước.

Qua thời gian mấy hơi thở, trong nước đột nhiên có vật bơi đi ra ngoài, lõm bõm mà bò tới trên bờ cát, không ngờ lại là một con Mèo Đen mắt xanh to mọng, giữa bộ mặt có một đường màu trắng. Da lông nó vốn nên là bóng loáng trơn trượt như nước , nhưng từ trong nước chui đi ra, không tránh khỏi một thân ẩm thấp, bộ lông cũng dán chặc trên thân thể.

Con mèo này mới lên bờ, vừa giũ nước vừa phàn nàn nói: “Ta ướt hết người rồi! Biết rõ ta sợ nước, ngài còn. . . . . . A ——!” Kết quả giọng nói khi nhìn đến thi thể Ly Vẫn (con rồng không sừng trong truyền thuyết để trang trí các công trình kiến trúc hoặc công nghệ phẩm) lúc này thoáng cái cất cao lên, Nhuận Thất cũng bị nó đột nhiên biến ra âm nữ cao bị làm cho sợ đến cả người run lên, “Long tử, là long tử! Lại còn là cực phẩm huyết nhục cũng bị sát khí thấm vào, đám tu tiên ngu ngốc không dùng được, ta chỉ cần ăn được mấy khối chính là Đại bổ a!” Trong mắt của nó đã phát ra ánh sáng xanh mượt, đang khi nói chuyện miệng đã mở rộng nhào tới, giống như là muốn từ trên người Ly Vẫn gặm khối thịt ra.

Thủ lĩnh một cước đem nó đá ra xa ba, bốn trượng, không nhịn được nói: “Đem chuyện làm xong xuôi đều sẽ cho ngươi! Hiện tại, làm việc cho tatrước!”

Một cước này của hắn dùng sức không nhỏ, sợ là đầu bò cũng bị đá chết, nhưng là con mèo sau khi rơi xuống đất nhẹ xoay người, không có bị thương nửa sợi lông, vội vàng hấp tấp mà chạy về , nịnh nọt nói: “Ngài muốn ta làm cái gì ? Tìm người, hay là giết người?”Trên mặt một con mèo lại lộ ra vẻ mặt rất nhân tính hóa.

“Tìm người.” Biểu hiện mới vừa trong Thủy Kính, Ninh Tiểu Nhàn không có rơi xuống bất kỳ vật phẩm riêng tư ở nơi này, tuy nói nàng đụng chạm qua Kim xử, nhưng vật này sau khi đâm vào não bộ Ly Vẫn, cũng bị huyết tương dính đầy, mùi đã không tinh khiết. Thủ lĩnh suy nghĩ một chút, mới từ trong nhẫn trữ vật cẩn thận từng tí lấy ra một bộ áo lông Khinh hồ, trên da cổ áo lông dính vài giọt máu. Cũng không biết hắn dùng cái biện pháp gì, máu thoạt nhìn vẫn tiên diễm như mới vừa bị lây dính lên.

Con mèo đụng lên, muốn dùng lưỡi đi liếm, thủ lĩnh thoáng cái né qua nói: “Chỉ dùng mắt không được dùng miệng!”

“Cũng được, chính là có chút chậm a.”Con mèo không dám động miệng nữa, chẳng qua là lỗ mũi đưa qua đàng hoàng mà hít hà mùi giọt máu, sau đó cuộn tại trên mặt đất nheo lại mắt, tựa như đangchợp mắt.

Mọi người đứng yên, cũng không lên tiếng quấy rầy, quả nhiên qua một khắc đồng hồ , Linh Miêu mới mở mắt, vươn ra một ngón móng vuốt chỉ hướng Bắc, rất xác định nói: “A, ngài muốn ta tìm vẫn là cái tiểu cô nương ba năm trước đây a. Nàng đi theo cái phương hướng này, cách nơi này đại khái. . . . . . hơn hai trăm dặm .”

Thủ lĩnh nói: “Đi.” Thân hình hắn vừa động, tất cả mọi người theo sát sau đó.

“Ai, đợi chút… đợi chút, thịt Rồng của ta . . . . . .”

“Tối nay trở về rồi lấy, nhanh lên một chút chỉ đường, nếu không ta lột sống ngươi.” Thủ lĩnh không nhịn được mà bắt da lông sau cổ con mèo, đem nó ném tới trong ngực Nhuận Thất.

#####

Lễ mừng năm mới mấy ngày trước đây còn có thể ăn uống thả cửa, đốt chút pháo, đi dạo chơi đùa hoa đăng, này vừa đến đại niên sơ ban đêm,  thật sự rất nhàm chán. Thời điểm Dương Mạt Nhi từ trong nhà chạy ra ngoài, bên ngoài ngừng lại một chiếc xe ngựa màu đen.

Hắn tung mình lên xe, ba đồng bạn bên trong đã đợi thật lâu, trong đó một người áo gấm, ôm lò sưởi tay còn đông lạnh đến đôi môi phát xanh: “Ta nói Mạt ca nhi a, động tác ngươi cũng quá chậm, muốn đem mấy người chúng ta chết rét phải không ?”

Ba người này đều ngáp cả ngày, sắc mặt mang xanh, mí mắt sưng vù, hiển nhiên bị tửu sắc lấy hết thân thể.

Dương Mạt Nhi ở ngoài xe nhổ nước miếng, còn không có tung tóe đến trên mặt đất đã ngưng tụ thành băng: “Ngươi cho rằng ta không muốn sớm đi ra ngoài? Cha ta mấy ngày qua quản thật chặc, một khắc đồng hồ trước hắn mới ngủ , còn bảo quản gia nhìn chằm chằm ta!” Thấy còn muốn nói nữa, vội vàng nói, “Được rồi được rồi, trong tháng giêng được không ít tiền thưởng, tối nay toàn bộ tính hết cho ta, Liễu Tam ngươi nói đi Hoa Lầu hay đi đâu .”

“Mấy chị gái và em gái, ca kỷ bên trong Hoa Lầu, có mấy người không chơi qua, cũng không có khuôn mặt mới đi vào, lại đi cũng không thú vị.” Liễu Tam cười hắc hắc, âm lượng giảm thấp xuống nói, “Rồi hãy nói bên trong Hoa Lầu gặp người đều kêu đại gia, chơi đã lâu cũng chính là như vậy, không bằng ta thử lại ra bên ngoài ?”

Dương Mạt Nhi nghe vậy có mấy phần ý động, nhưng cau mày nói: “Nhà đàng hoàng hơn phân nửa tính cường liệt. Lần trước chơi tiểu quả phụ Trâu gia thành Đông, tiểu đồ đê tiện này ngày thứ hai sẽ không mặt mũi mà chạy đi báo quan, nếu không phải ta phái người cản lại, chuyện đã náo lớn.”

Liễu Tam cười lạnh nói: “Khách xứ khác sẽ không phiền não như vậy rồi? Mới vừa thủ hạ ta gặp phải tiểu nhị khách sạn Cảnh Khứ Hành, nghe hắn nói xế chiều trong điếm thu nữ khách xinh đẹp, một thân một mình muốn phòng hảo hạng, vừa vào ở đã nằm vật xuống rồi, đến hắn đẩy cửa đi vào kháng đổi lại than đá cũng không có đứng dậy, đoán chừng là ngã bệnh.” Đều nói bệnh tới như núi sập, hơn nữa dưới loại tình huống bên trongkhí trời này lên đường, đừng nói thân thể cô gái mảnh mai, chính là đại nam nhân thoáng cái bị bệnh cũng không ít.

Dương Mạt Nhi cười lạnh nói: “Chơi loại ngã bệnh này, ngươi cũng không sợ bị lây bệnh khí !”

Liễu Tam cười đến hèn mọn : “Nàng lúc vào ở sắc mặt rất tốt, cho dù có bệnh, cũng chỉ là nhất thời gió rét, đem cái miệng nhỏ nhắn kia lấp không phải không có chuyện gì rồi?”

Dương Mạt Nhi ánh mắt lòe lòe nhấp nháy, nhớ tới lần trước ở trên người tiểu quả phụ Trâu gia cảm thụ tư vị thật là tốt, rõ ràng liều chết giãy dụa, nhưng thân thể còn xoắn được chặc như vậy, tiếng la khóc cũng rất trợ hứng. Những thứ vui thú này, chỗ mấy chị em gái làm sao so?

Liễu Tam quá hiểu biết hắn, vội vàng tăng thêm một mồi lửa nói: “Theo tiểu nhị nói, cô gái này diện mạo đẹp mắt không nói, vóc người được kêu là thật tốt, bộ ngực lớn eo nhỏ, hơn nữa một đôi chân lại dài thẳng. . . . . . Ngươi suy nghĩ một chút, này mùng bốn đầu năm người còn lẻ loi một mình đi đường, có thể là cái gì thiên kim nhà đứng đắn? Xem chừng cũng sẽ không có người đến tìm nàng. Xử lý phía sau, còn không dễ dàng hơn nhiều?”

Dương Mạt Nhi nơi cổ họng kêu ừng ực một tiếng, đè ép hỏa khí nói: “Đi, đi khách sạn Cảnh Khứ Hành.”

Xe ngựa ngay sau đó lập tức lộc cộc mà đi.

Huyện thành này không lớn, đoàn người đi xe một khắc đồng hồ, đã thấy được đại môn khách sạn.

Hiện tại cũng là giờ hợi, khách sạn đã sớm đóng của, đến chưởng quỹ cũng đều về nhà nghỉ ngơi, chỉ biết để tiểu nhị ứng phó nửa đêmkhách nhân sai sử. Bọn họ tất nhiên không từ cửa chính đi vào, Liễu Tam phân phó xe ngựa dừng đến phía sau khách sạn, sau đó từ trên người lấy ra một cái chìa khóa, nhanh chóng mở ra cửa sau, vừa quay đầu lại cười nói: “Hai mươi hai lượng bạc, đổi một cái chìa khóa cũng thật không rẻ.”

Liễu Tam đã sớm hỏi thăm rõ ràng, hiện tại Cảnh Khứ Hành chỉ có ba, bốn gã khách nhân dừng chân, rất an tĩnh, phòng hảo hạng này nghiêm chỉnh sắp xếp phòng lại càng chỉ có người nữ khách kia ở một gian, cho nên đoàn người nghênh ngang đi vào, vừa mò tới đầu cầu thang, đã thấy đằng trước đột nhiên toát ra một người, nhìn trang phục là tiểu nhị trong điếm, cũng là mặt mới.

Hai bên vừa mới đối mặt, giật nảy mình. Liễu Tam quát khẽ: “Ngươi là ai, tối nay làm sao không phải là Từ lăng tử trực ban sao?” Từ lăng tử chính là người đưa cho hắn cái chìa khóa.

Đầu khách sạn ánh đèn mờ mờ, bọn họ chỉ có thể nhìn đến người này không tới hai mươi tuổi, vóc người thon gầy, xanh xao vàng vọt , hiển nhiên trong ngày thường dinh dưỡng cũng không đủ, gương mặt không thể nói xinh đẹp, cũng nói không phải khó coi, thuộc về loại ném tới trong đống người tìm không ra, chỉ có ánh mắt to mà hữu thần, nhanh như chớp chuyển không ngừng.

Tiểu nhị này lúng túng nói: “Các ngươi, các ngươi là ai? Khách sạn đóng cửa rồi, hiện tại đã không thu khách nữa!” Trên dưới đánh giá không ngừng, Dương Mạt Nhi chỉ cảm thấy trong mắt người này lộ ra tới ánh sáng để cho bọn họ rất không thoải mái.

Sắc mặc Liễu Tam nhìn không tốt rồi, quát khẽ: “Từ lăng tử đâu!” Tiểu tử kia không hiền hậu, rõ ràng nói xong tối nay ở chỗ này tiếp ứng , nào biết tạm thời đổi cái tên xấu xí này. Cái này còn có thể khoái trá chơi đùa đùa bỡn ư, người này nếu đem chuyện tốt bọn họ làm tuyên dương đi ra ngoài, thì phải làm sao bây giờ?

Hắn đưa lưng về phía tiểu nhị, hướng mấy người phía sau làm thủ hiệu, người sau hiểu ý, lén lút đi xúm lại.

Tiểu nhị đàng hoàng nói: “Chưởng quỹ hôm nay muốn hắn và ta thay ca, a, các ngươi làm gì?” Cũng là mấy người kia nhào lên bắt cánh tay túm chân, ngoài ra còn chặn che cái miệng của hắn.

Liễu Tam đối với khách sạn này cũng có mấy phần quen thuộc, giơ đèn dầu tiến vào kho chuyên để hàng hoá, lấy ra một sợi thừng để trói, vứt trên mặt đất, lại đem vải rách chặn cái miệng của hắn, lúc này mới vỗ vỗ tay nói: “Đi, trước tìm tiểu bì nương kia vui đùa một chút, xong lại thu thập tên này.”

Trải qua lần ngoài ý muốn nho nhỏ này, đám người Dương Mạt Nhi hăng hái không giảm mà lại tăng, trong lòng cảm thấy kích thích, lặng lẽ đi lên phòng nơi đó sờ soạng đi qua. Mấy người bọn hắn dù sao cũng là cậu ấm sống an nhàn sung sướng, không phải là tiểu tặc chuyên nghiệp, vì vậy muốn chuẩn bị mở cửa phòng người nữ khách kia, cũng mân mê ra không ít tiếng vang.

May là cửa cuối cùng vẫn là mở ra, Liễu Tam đưa tay đẩy, “Cót két” một tiếng, nữ khách bên trong lập tức nói: “Đứng lại, không cho tới đây!”

Tiếng nói này giống như Hoàng Oanh, nghe thanh thúy động lòng người, mấy đăng đồ tử nuốt nước miếng, không có chú ý tới giọng nói của nàng trong sáng, không giống người nửa đêm bị đánh thức.

Dương Mạt Nhi trợn mắt nhìn người hầu cuối cùng một cái, đem đầu hất xuống một cái, người này thức thời mà không vào cửa nhỏ, ngược lại ra đầu bên ngoài đi hai bước, đem đóng lại, chuẩn bị thay bọn họ canh chừng. Dương Mạt Nhi lộ ra vẻ hài lòng, lúc này mới lướt qua Liễu Tam, sải bước đi về phía trước. Hắn là thủ lĩnh, thứ tốt tự nhiên do hắn hưởng dụng trước.

Cô gái phía sau rèm che lại không lên tiếng nữa.Mấy người mặc dù ngoài ý muốn, nhưng nàng không kinh động những người khác, không còn gì tốt hơn.

Đem ngọn đèn đặt lên bàn, Dương Mạt Nhi đưa tay vén lên rèm che, thấy được cô gái trên giường, ánh mắt lập tức dựng thẳng, thầm nghĩ tên tiểu nhị Từ Trụ Tử kia nói không sai, cô gái này quả nhiên lông mày hình lá liễu, miệng anh đào, giờ phút này thấy hắn vén rèm lên, trong mắt hạnh mang theo cáu giận, thật đúng là hết sức đẹp mắt. Hơn nữa da vô cùng mịn màng, tựa hồ đưa tay lên là có thể bấm ra nước. Dương Mạt Nhi có thể khẳng định nói, trên huyện một khuê nữ nhà giàu, cũng không có dấu hiệu như vậy, thủy nộn như vậy.

Nàng quả nhiên vẫn còn mang bệnh, nâng lên không được thân, cái cổ tuyết trắng vẫn kéo dài đến cổ áo đã bị chăn bông chặn lại, chăn trên giường mặc dù dày, nhưng không lấn át được thân hình yểu điệu phía dưới, thấy vậy lòng hắn ngứa gian nan.

Chương 672: Động thân mà ra

Nữ lang như vậy, quả thật nên bị ôm vào trong ngực thương yêu, tối nay có thú vị. Dương Mạt Nhi hì hì cười nói: “Bảo bối, ngươi nơi nào không thoải mái, ca ca giúp ngươi nhìn một cái!” Hắn còn kém them nhỏ nước dãi rồi, giờ phút này nơi nào còn nhẫn nại được, thòtaymuốnxoagương mặttrắng noãn.

Trên mặt cô gái này đột nhiên lộ ra cười lạnh, làm như từng từ một câu nói: “Các ngươi tự tìm .”

Dương Mạt Nhi không có nghe. Dĩ nhiên hiện tại cái miệng như thế này, hắn cũng lười đi quản nàng nói gì, chỉ muốn ôm lấy nữ nhân trước mắt hảo hảo mất hồn một lần.

Hắn cũng không thấy dưới chăn bông, tựa hồ có vật vừa động.

Vậy mà vừa lúc đó, bên ngoài đột nhiên truyền đến một tiếng kêu đau, ngay sau đó cửa phòng”Ầm” một tiếng vang lớn, có người từ bên ngoài cửa đá văng ra, phẫn nộ quát: “Các ngươi cách xa nàng một chút!”

Đám người Dương Mạt Nhi có tật giật mình, bị tiếng quát chính nghĩa lẫm nhiên này làm giật mình, nhất thời cứng lại tại chỗ.

Người nọ nhân cơ hội vọt tới kháng giường cùng mấy người này, đem nữ lang ngăn ở phía sau.

Dương Mạt Nhi định thần nhìn lại, người này hóa ra là tiểu nhị mới vừa ở dưới lầu bị bọn họ trói lại. Đây chính là trói gô a, tiểu tử này là làm sao tránh thoát ? ! Hắn cả giận nói: “Lão Tam, ngươi làm sao nhìn cửa? !”

Ngoài cửa lập tức truyện tới một giọng buồn bực nói: “Lão Đại, hắn cầm cục gạch gõ đầu ta rồi, đau quá a, chảy máu!”

“Vô dụng!” Dương Mạt Nhi xì một tiếng khinh miệt, hướng về tiểu nhị phía trước mắt  nói, “Tránh ra, các đại gia vui sướng xong, nói không chừng còn có thể phân một chén canh!” Nếu không phải sợ gây ra động tĩnh quá lớn, tên oắt con này sớm bị hắn ném ra ngoài rồi.

Tiểu nhị này giận đến cả người phát run, thấp giọng nói: “Ở trước mặt nàng, các ngươi là cái đếch gì a, không cho. . . . . . Không cho các ngươi nói nàng như vậy!”

Lúc này nữ lang trên giường mở miệng, trong giọng nói có mấy phần ngạc nhiên: “Ngươi là a Hoa?” Con mèo yêu nhỏ được cứu ra khỏi Kính Hải vương phủ, sau đó bị nàng để cho chạy thoát? Tên tiểu tử này làm sao sẽ xuất hiện ở nơi này?

Nàng bằng vào giọng nói đã nhận ra hắn, nàng nhớ được hắn! A Hoa kích động được đôi môi cũng run lên, luôn miệng nói: “Dạ chủ nhân, là ta, là ta!”

Đám người Dương Mạt Nhi sửng sờ đối diện một chút, hai người này quen biết nhau ? Liễu Tam đột nhiên kìm nén bực bội cười nói: “A Hoa, đây là cái tên gì, Aha ha ha ha, chết cười ta! Đáng đời ngươi chỉ là kẻ hạ tiện!”

A Hoa cả giận nói: “Mau cút đi ra ngoài, nếu không trở về! Nàng không phải là người các ngươi có thể đụng!” Nói nói như thế, thân thể của hắn cũng đang khẽ run, cũng không biết là tức giận hay là sợ hãi.

Ninh Tiểu Nhàn lại biết, tiểu yêu quái này trời sanh khiếp đảm, lưu lạc ở nhân gian so với rất nhiều nhân loại còn thảm hơn, dưới mắt có thể ngăn ở trước mặt nàng thay nàng ra mặt như vậy, đã là vi phạm bản tính của hắn, đúng là không dễ.

Dương Mạt Nhi cũng nhìn thấu a Hoa ngoài mạnh trong yếu, nheo lại mắt nói: “Trong huyện này còn có người mà ta đụng không được ?Lên!”

Vừa dứt lời, Liễu Tam cùng một gã đồng bạn khác vọt lên, quả đấm nhắm trên người a Hoa chào hỏi.

A Hoa coi như cơ trí, liền từ thắt lưngdưới xương sườn Liễu Tam chui ra như một con mèo, thuận tiện đẩy hắn một chân. Tên còn lại xông lại, a Hoa vừa lúc đông một tiếng, cái ót húc tại bộ ngực hắn, đầu hắn không có cao như đối phương, thân thể vừa gầy yếu, dưới cái húc đầu này, đối phương không dễ chịu, hắn cũng bị đụng đến choáng váng.

Có hi vọng! Dương Mạt Nhi nắm lấy cơ hội, một quyền nện ở trên mặt hắn, lúc này đánh cho a Hoa máu mũi chảy dài.

Hai người khác phục hồi tinh thần lại, vội vàng nhào đầu về phía trước, gắt gao đem hắn đè xuống mặt đất.

“Bị thương?”Giọng Ninh Tiểu Nhàn từ trên giường truyền đến, nghe lại có mấy phần du dương.

A Hoa vội vàng nói: “Ta không sao, không có chuyện gì!” Lỗ mũi hắn bị thương, tiếng nói nghe cũng có chút nặng nề.

Nàng thở dài nói: “Lúc trước ban đầu tách ra, ẩn vệ môn không phải là chỉ điểm qua cho ngươi sao? Ngươi đã tu luyện thành như vậy sao?”

A Hoa  hổ thẹn nói: “Cái này, ta, ta. . . . . .”

Dương Mạt Nhi nghe hai người này nói chuyện với nhau, càng nghe cảm giác càng quỷ dị. Nhưng là vừa nghĩ tới tiểu mỹ nhân trên giường một ít da thịt trên thân như nước trong veo, hắn lập tức đem cảm giác bất an ném tới đảo Java, hướng về phía hai nanh vuốt nói: “Trói hắn lại!” Ngay sau đó đứng lên sờ soạng đi qua, “Tiểu mỹ nhân, ca ca cái tới thương ngươi này . . . .”

Cô nương trên giường cũng nhẹ nói một câu, lúc này hắn nghe rõ rồi, là”Sợ rằng đau chính là ngươi” .

Tiểu Kiều Nương này thật là biết nói chuyện. Hắn vui sướng hài lòng mà đi vén rèm, chỉ thấy nàng đối với hắn khẽ mỉm cười. Nụ cười này như trăm hoa đua nở, lại nói không hết ý quyến rũ uyển chuyển, hắn nhất thời thần hồn điên đảo, trên tay hơi dừng một chút.

Đang lúc này, dướichăn bông đột nhiên có vật rục rịch, khi hắn còn không kịp phản ứng, dưới chăn đã vươn ra một cái dây leo, nhẹ nhàng ôn nhu mà quấn lấy phần eo của hắn, sau đó mau lẹ vô luân mà vòng hai vòng. Dây leo này màu sắc vàng thẫm, lại có chút ít trong suốt, thoạt nhìn sắc như Lưu Ly, thật là xinh đẹp, kẻ yêu thích nghề làm vườn nói không chừng sẽ muốn trồng thành bồn hoa để thưởng thức, chẳng qua là trên chiều dài dây leo đầy gai ngược, phá hư phong cảnh.

Dương Mạt Nhi mới giật mình kêu một tiếng: “Đây là cái đồ gì. . . . . .Ách. . . . . .” Lời còn chưa dứt, dây leo cuối cùng đột nhiên giống như linh xà vung lên, thừa dịp hắn đã mở miệng, lại từ trong miệng hắn thẳng tắp đút đi vào!

Hai người phía sau thấy dị trạng chợt hiện, đều là sợ hết hồn, nhưng bị bóng lưng Dương Mạt Nhi ngăn trở, chỉ có thể nhìn tới hắn cả người đều phát run, giống như là chịu đau đớn kịch liệt, rồi lại phát không ra. Bọn họ không nhìn thấy da trên mặt hắn cùng trên người đều lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được quắt đi, rất nhanh biến thành xương bọc da, hình dạng như một loại xác ướp.

Liền ở trong một chớp mắt, tinh hoa huyết nhục cả người hắn cũng bị dây leo này hút sạch sẽ!

Ở ẩn Lưu nghỉ ngơi tại Tiên Thực Viên mấy năm như vậy, uy lực của nhục cầu Phệ Yêu Đằng đến yêu quái phản hư kỳ trở xuống cũng không chống chịu được, huống chi nhân loại bình thường như vậy ? Nhục cầu bản năng trời sanh, đó là có thể phân thấm dịch tiêu hóa, đem huyết nhục trongthân thể con mồi đều hòa thành thức ăn lỏng, nó lại thông qua dây leo giống như ống hút, đem những thứ dịch dinh dưỡng này đều hút đi lên cung mình hưởng dụng. Rất nhiều thực vật ăn thịt đều có bản lĩnh như vậy, chỉ có nó là tốc độ dịch tiêu hóa phát tác tương đối. . . . . .biến thái mà thôi, hơn nữa con mồi bị tiêu hóa lúc còn sống, bị buộc ngạnh sanh sanh thừa nhận đau đớn không thuộc về mình như vậy, hơn nữa bị tan chảy đầu tiên đúng là cơ bắp, cho nên gọi không ra .

Nếu không có yêu đằng hộ thân, Trường Thiên làm sao có thể để lại một mình Ninh Tiểu Nhàn ở lại trong khách sạn?

Dương Mạt Nhi bị hút thành giống như một cái túi trống không, “Bịch” một tiếng ngã xuống đất, hai người khác ngẩn người, lúc này mới thấy vật hung dữ lại là mấy cái dây leo như linh xà, hơn nữa đồ chơi này là từ trên thân giường xuống tới .

Má ơi, trên giườngnày nơi nào là mĩ thiếu nữ xinh đẹp rồi, nói là nữ yêu lấy mạng còn kém không nhiều lắm! Nhị vị này lập tức bị làm cho sợ đến mặt không còn chút máu, từng người hét lên một tiếng, nơi nào còn lo lắng áp chế a Hoa, đồng loạt bò dậy bỏ chạy về phía cửa!

Nhục cầu đâu chịu bỏ qua cho hai người này, tốc độ của bọn họ nó làm sao để vào trong mắt? Nhánh dây thật dài giống như roi rút ra tới đây, “Bốp bốp” hai tiếng, đưa bọn họ đều quấn lấy.

Liễu Tam đầu óc còn linh hoạt chút ít, thét to: “Tiên nữ đại nhân, tha mạng a, chúng ta có mắt không tròng, chúng ta cũng không dám nữa!”

Trên giường không có động tĩnh, thì ngược lại nhục cầu dương dương đắc ý mà lần nữa giương lên đuôi, hung hăng đâm vào trong miệnghai người xui xẻo này. Mấy tên chó chết này dám mở miệng nói lời xấu xa đối với nữ chủ nhân, nếu để cho bọn họ bị chết quá tiện nghi, Thần Quân đại nhân trở lại nhất định sẽ làm cho nó chịu không nổi !

Đáng tiếc người phàm huyết nhục tinh hoa quá ít, không kháng tạo, nó mới toát hai phần đã hút không còn, tạo thành đau đớn cho hai người này quá ngắn.

Ninh Tiểu Nhàn nhàn nhạt nhắc nhở: “Ngươi chậm, bên ngoài còn có một tên.”

Giống như là xác minh lời của nàng, người nọ bên ngoài xem ra ở trong tiểu đoàn thể này địa vị cực thấp, cũng rất có nhãn lực, hơn nữa lại chạy nhanh, ngay từ lúc Dương Mạt Nhi ngã xuống đất cũng đã chạy như điên xuống lầu. Chờ nhục cầu thu thập xong Liễu Tam cùng tên đồng bọn khác, nam tử này đã chạy như bay ra khỏi khách sạn Cảnh Thượng Hành, chỉ có giọng nói của hắn vang dội tứ phương: “Giết người rồi, giết người rồi, khách sạn giết người rồi ——!”

Ban đêm mùng bốn đầu năm an tĩnh không tiếng động, hắn ồn ào như vậy,tiếng nói bén nhọn nhất thời truyền đi rất xa rất xa, cũng không biết bị bao nhiêu người nghe được.

Cái này nguy rồi. Ninh Tiểu Nhàn ngầm thở dài, giết người không diệt khẩu, hậu hoạn vô cùng, nàng hiện tại ngay cả cái đầu ngón út cũng không nhúc nhích được.

Thật ra thì lúc mấy người này ở dưới lầu, nàng đã nghe ra khỏi đối phương nhẹ tay nhẹ chân tiến vào, cùng với tiếng a Hoa đánh động. Lúc này lẻn vào khách sạn hơn nửa là tặc, nàng còn cầu nguyện đối phương trộm đồ rồi cút nhanh lên, nào biết người ta trực tiếp hướng gian phòng này nàng thuê đi tới, hiển nhiên là hướng về phía nàng tới.

Nàng hiện tại thân thể không được, tất nhiên biết đánh rắn tùy côn không chết sẽ có phiền toái, vì vậy vẫn muốn chờ mấy người này toàn bộ vào gian phòng, để cho phệ yêu đằng dữ dội  lên đả thương người. Nào biết a Hoa chặn ngang một cước. . . . . .

A Hoa từ trên mặt đất bò dậy, lau máu mũi, tiến tới trước người của nàng lắp bắp nói: “Chủ nhận, hiện tại, hiện tại nhưng làm sao bây giờ?”

Có thể làm sao? Gia hỏa chạy trốn rú như heo bị mổ, phàm là chung quanh đây lỗ tai dài  cũng có thể nghe được. Thính lực của nàng bén nhạy thậm chí bắt đến động tĩnh những khách nhân khác trong khách sạn này đứng dậy, hiển nhiên cũng bị kinh động.

“Mang ta lên, đi mau!” Nàng cắn môi nói, “Nơi đây không thể ở lâu.”Này thật là hổ xuống đồng bằng bị chó khinh.

Làm sao mang nàng đi? A Hoa chân tay luống cuống nhìn nàng hai mắt, đột nhiên hạ quyết tâm nói: “Thất lễ!” Vạch rèm, dùng hai tầng chăn bông, một tầng lông đem nàng cẩn thận gói kỹ lưỡng rồi, lúc này mới đưa tay đem nàng bế lên, vội vàng hướng bên ngoài phóng đi.

Từ đầu đến cuối, hắn cũng không dám va chạm vào da thịt của nàng.

Người chạy trốn bị hù dọa bể mật, lại đem xe ngựa quên ở cửa sau khách sạn. A Hoa lao ra sau, hướng về phía xe phu rống giận một tiếng nói: “Tránh ra!” Đưa tay phải đi đẩy hắn.

Xe phu đang bị tiếng la kinh thiên địa quỷ thần khiếp kia làm cho sợ đến mộng, chợt nhìn thấy trong cửa xông tới một người, không nhịn được bị làm cho sợ đến tay run, nhưng là định thần nhìn lại, người này vóc người gầy yếu, xanh xao vàng vọt, nhìn đứng lên thậm chí không có lực uy hiếp, trong bụng lập tức ổn định, giơ tay lên quất roi đi qua nói: “Tiểu tử nơi nào đến, dám hù dọa gia gia nhà ngươi? !”

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion8 Comments

 1. Cái người nhờ mèo đen truy tung Ninh Tiểu Nhàn chẳng lẽ là thằng nhóc trong Kính Hải vương phủ. Còn Ninh Tiểu Nhàn ky này gặp khốn cảnh rồi. Lại bị mấy kẻ ăn chơi người phàm xúc phạm, giết hết thì không có gì rồi. Đằng này lại để thoát một người dẫn đến phải chạy trốn với con mèo tinh A Hoa.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 2. Cẩm Tú Nguyễn

  Đám người này lại là người của Kính Hải Vương Phủ, không biết cần thu thập vật gì trong lăng mộ này. NTN đã nằm bất động còn gặp xui xẻo bị đám hoa tặc này nhớ thương, may mà NTN không có gì. Có lẽ nhờ tên trốn thoát này mà NTN rời đi sớm, tránh được đám người Kính Hải vương phủ

 3. Cứ nghĩ là ML kia. Nếu là ML có khi ta còn có thể yên tâm đôi chút nhưng là người Kính hải vương phủ thì không chắc. Kể cả là tên HPM kia yêu thích TN đi chăng nữa ta cũng sợ hắn sẽ làm khó dễ TN. Hơn nữa còn đồ vật lấy được ở trong mộ cũng bị cướp mất. Hi vọng TN gặp dữ hoá lành thôi. Thiếu TT ca thật sự là không thể yên tâm nổi mà.
  Cảm ơn các nàng đã edit nhé

 4. Haizz. Mới ko qua bao lâu mà đã có chuyện rồi. Kính Hải Vương chắc là không làm khó Tiểu Nhàn đâu nhỉ? còn a Hoa, sao yêu quái mà bé nhỏ quá vậy ta, còn thua cả người thường. Thiệt tình. Trường Thiên bao giờ mới về được nha. Hy vọng mọi chuyện suôn sẻ, ta không thích thằng nhãi HPM tý nào.

 5. Haiz… mấy kẻ kia thiệt mà. vì dâm vọng mà thiệt thân thôi, không ngờ con mèo nhỏ A Hoa xuất hiện, nó cũng có liên quan tới trái tim đá á chứ. Cũng may có nó chứ không Ninh tiểu Nhàn phải nằm đó mà chờ Hoàng Phủ Minh tới rồi. Hy vọng là về được tới Ẩn Lưu an toàn. Bên ngoài thật sự ko yên chút nào mà.

  Hoàng Phủ Minh thật sự có lai lịch liên quan tới Man tộc rồi.

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 6. A Hoa với Tiểu Nhàn thật có duyên dc Tiểu Nhàn cứu 2 lần cuối cùng cũng có cơ hội để mèo nhỏ trả ơn, nhưng A Hoa nhát gan vậy kho biết có làm nên trò trống gì ko

 7. Con mèo đen này đích thị chủ nhân là HPM r.đi nhanh còn giúp TN thoát khốn.nhưng cũng may coa a Hoa không biết có thoát nổi không.1nhóm người ngu xuẩn đi vấy bẩn TN chết âu cũng đáng tiếc quá gặp rắc rối lớn quá có
  Thanks editor mong chương sau sớm

 8. Hic, mới nói sợ có chuyện chưa gì đã dẫn đến chuyện thật rồi
  Tiểu Nhàn tỷ riết rồi giống hồng nhan họa thủy rồi đi tới đâu cũng gặp chuyện
  Tính ra a Hoa này với tỷ có duyên ghê, gặp nhau hoài luôn, mong lag tỷ sẽ an toàn thoát thân, hic hic
  Cảm ơn các bạn editer nha

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »
Close