Tận Thế Song Sủng – Chương 25+26

54

Chương 25:  Sinh viên đại học D

Edit: Nếp

Beta: Sakura

Bạch Thất nhìn thấy bọn họ, chậm rãi cắt đứt lời nói: “Trên tầng này không có zombie, chúng tôi còn muốn ngủ, xin đừng quấy rầy nữa, ngày mai chúng tôi sẽ rời đi.”

Hứa Bân Minh nhíu mày khi thấy Bạch Thất dường như không kiên nhẫn nghe hắn giải thích, hắn cũng nén đè lại chút không vui ở trong lòng, nói ngắn gọn: “Có lẽ chúng tôi sẽ ở lại chỗ này mấy ngày, nhưng mà gian phòng này của mấy người, chúng tôi nhất định sẽ không đi vào quấy rầy.” Vừa nói vừa chào hỏi một chút rồi mang theo hai người dị năng hệ Hỏa khác đi xuống tầng.

Bạch Thất thấy bọn họ đi xuống tầng, cũng mang Đường Nhược trở về phòng, đóng cửa.

Dưới tầng một đám người, mặc dù Đường Nhược có thể cảm giác được chuyện bên ngoài, hai người cũng không thể không dọn dẹp chăn màn, ai biết bọn họ có thể đột nhiên xông tới hay không. Đối mặt với việc không biết tình huống tiếp theo ra sao, hai người cũng đã học được cẩn thận hơn.

Không có giường ngủ, Bạch Thất để cho Đường Nhược tựa vào vai mình nghỉ ngơi. Đường Nhược cũng không khách khí, trực tiếp tựa vào vai Bạch Thất, sau đó lấy ra một cái chăn che ở trên người hai người, bởi vì ban đêm ở tận thế quả thật rất lạnh.

“Anh định không ngủ sao?” Đường Nhược hỏi anh.

Cửa thả hai con chó điện tử, chỉ cần có người phá cửa đi vào, bọn họ thực sự có thể lập tức phát hiện.

Bạch Thất sờ tóc của cô: “Em ngủ trước đi.” Dù sao bị một đám người quấy rầy, anh cũng không buồn ngủ, hơn nữa, nếu sau khi ngủ lại mơ thấy chuyện kia thì thà không ngủ còn hơn!

Lầu dưới rõ ràng có người bị zombie đả thương, người bị lây bệnh, virus sẽ ẩn núp ở trong cơ thể hắn, khoảng sau ba ngày mới có thể biến dị thành zombie, đến lúc đó, nơi này cũng thật sự không còn tính là nơi an toàn.

Sau tận thế, nhất là thời kì ban đầu, nơi nào rộng rãi, nơi đó có người chiếm.

Muốn tìm nơi chỉ dành cho hai người thật sự khó.

Kiếp trước thật ra Bạch Thất cũng đi khắp các căn cứ thành phố, cùng người ta lập nhóm tìm đồ, sau đó những thứ không hữu dụng thì mang về các căn cứ đổi lấy thứ mình cần, loại nghề nghiệp này, ở trong tận thế gọi là thợ săn.

Nhưng hiện tại anh đã vô cùng chán ghét cuộc sống phiêu bạt như vậy.

Bên kia, ba người có dị năng hệ Hỏa cũng trở về với mọi người, nói cho họ, trong cơ quan khoa học kỹ thuật này không có zombie, trên tầng có một nam một nữ, nhưng cũng là loài người, để cho mọi người an tâm.

Mọi người dĩ nhiên muốn hỏi, trên tầng là ai, có dị năng hay không …

Hứa Bân Minh cũng không trả lời những cái về sau, nhưng nhìn thấy hai người có thể thật sự dọn dẹp sạch sẽ cơ quan khoa học kỹ thuật, nhất định là hai người sở hữu dị năng.

Hơn nữa dị năng cũng không yếu, không thấy hai người vừa rồi trong đêm đen cũng lộ ra mùi vị sạch sẽ sao.

Sau nửa đêm bị giày vò, nhóm người dưới tầng một cũng không tiếp tục lên tầng hai, một lát sau, Bạch Thất tiếp tục nói năng hùng hồn đầy lý lẽ với Đường Nhược xong cũng nhắm mắt lại nghỉ ngơi.

Mặt trời ló rạng ở phía đông, nhiều zombie ở bên ngoài chuyển qua chỗ tối ẩn núp.

Có vài người ở tầng dưới đã tỉnh, hoặc rửa mặt hoặc ăn điểm tâm.

Trên tầng, tối hôm qua Bạch Thất và Đường Nhược tựa vào nhau ngủ, ngủ rồi ngủ, Đường Nhược lại lăn vào trong ngực người nào đó, vùi vào cơ thể anh, lay không được.

Bạch Thất bất đắc dĩ, nhưng lại sợ ban đêm quá lạnh, nếu mình đứng dậy rời đi, sợ người con gái trong ngực bị lạnh, đành phải mơ mơ màng màng tập trung tinh thần chịu đựng tia máu ứ đọng nơi đáy mắt nghỉ ngơi đến buổi sáng.

Mặt trời vừa ló, nhiệt độ tăng trở lại, Bạch Thất nghe thấy tiếng động dưới tầng, cũng buông Đường Nhược ra, mình vệ sinh cá nhân đơn giản.

Lấy bản đồ ra, vừa sắp xếp lộ tuyến hôm nay, vừa chờ Đường Nhược tỉnh lại.

Một lát sau, lại đợi được tiếng người ở tầng dưới gõ cửa.

Người còn ở dưới tầng một, Đường Nhược còn đang ngủ ngay lập tức ngồi dậy, vô ý thức thu chăn, nói: “Có người tới!”

Sau đó, hai người thật sự nghe được tiếng gõ cửa.

Bạch Thất không đi mở cửa, mà nói: “Chúng ta đợi họ đi, lập tức rời khỏi nơi này.”

Anh định còn muốn ở đây luyện tập kỹ năng của hai người, nhưng nếu như ở lại chỗ này, không chỉ có bó tay bó chân, còn có thể bị người ta phát hiện bí mật của cô.

Đường Nhược gật đầu, hiện giờ cô đối với việc đi đâu làm gì, một chút khái niệm đều không biết, chỉ cần Bạch Thất nói, cô cứ đi theo Bạch Thất là được.

Đối với cô gái ngoan như vậy, Bạch Thất rất hài lòng, sau đó mở cửa phòng.

“Vị này….ngài ” Lúc đầu Hứa Bân Minh muốn gọi bạn học Bạch Thất này, nhưng nhìn thấy khí thế của Bạch Thất đứng ở cạnh cửa, thật sự không thể gộp chung anh với khái niệm học sinh kia được, không thể làm gì khác hơn là đổi lại cách gọi, gọi ngài.

“Dưới tầng chúng tôi đã làm một ít bữa sáng, hai vị cũng có thể đi xuống dưới tầng ăn cùng, nhiều người càng thêm vui.”

Thật ra hắn cũng chỉ giống như lôi kéo hai người mà thôi, mặc dù trong đám người bọn họ có không ít người có dị năng, nhưng có nhiều người bình thường hơn, cho nên đối với hai người Bạch Thất Đường Nhược này có thể bằng sức mạnh dị năng của mình họ dọn sạch cơ quan khoa học kỹ thuật này mà nói, lôi kéo là tính toán tốt nhất.

“Không cần, chúng tôi còn có chút đồ ăn, chờ chút nữa chúng tôi sẽ rời khỏi nơi đây.” Bạch Thất trực tiếp từ chối.

Hứa Bân Minh không đạt được mục đích, cũng không lộ vẻ lúng túng, cười cười đi mất.

Hai người ăn điểm tâm, sửa sang lại đồ, đi xuống tầng.

Đối với một nam một nữ trên tầng, rất nhiều người tầng dưới đã tò mò nguyên một đêm, nhìn thấy Bạch Thất đưa Đường Nhược sạch sẽ thong dong xuống tầng, tất cả mọi người không nhịn nổi đều nhìn sang.

Đường Nhược: 囧.

Ánh mắt này cảm giác này, sao giống như đi trên thảm đỏ ở trên màn ảnh vậy.

Cô vốn cho rằng cái cầu thang thông với phòng làm việc này nằm trong góc nên rất khuất.

Hiện tại vì cái gì cứ ‘quang minh chính đại’ như vậy.

Hứa Bân Minh đang muốn đứng lên giới thiệu một chút, đã nghe thấy một nữ sinh ngạc nhiên cao hứng kêu lên: “Bạch Ngạn!”

Mọi người quay đầu lại nhìn nữ sinh kia, rất nhanh, có học sinh nghe được hai chữ ‘Bạch Ngạn’, ánh mắt nhìn Bạch Thất bắt đầu nóng bỏng.

Nơi này cũng không phải là toàn bộ đều là sinh viên đại học S, còn có sinh viên đại học D, bởi vì hai trường học gần nhau, nên lúc trước hiệu trưởng mới tập trung người có thể tìm được ở hai trường học vào một chỗ.

Mà hai chữ ‘Bạch Ngạn’ này ở đại học D mà nói, không chỉ đại diện cho một cái tên, mà còn đại biểu cho một loại vinh quang.

Người này nghe nói là học sinh trao đổi, ở nước ngoài hai năm thì về nước, sau đại diện trường học tham gia một giải đấu chương trình máy tính cấp quốc gia, kết quả người này dễ dàng cầm giải nhất, còn chưa tốt nghiệp đã được một công ty trong nước mà người ta sứt đầu mẻ trán cũng không vào được mời vào làm việc. Chỉ là, nghe nói Bạch Ngạn còn vô cùng ghét bỏ từ chối công ty đó, nguyên nhân là trong nhà người ta có đầy tiền, có thể để người ta trực tiếp mở công ty chơi một phen.

Người này vừa có năng lực lại có bề ngoài phú nhị đại, có một khoảng thời gian, là chủ đề tám chuyện say sưa trong miệng sinh viên đại học D.

Nhưng bất kể như thế nào, Bạch Ngạn cũng xác xác thật thật để cho đại học D rực sáng một phen, để đại học D lớn mạnh hoàn toàn xứng đáng trở thành trường kỹ thuật số 1 Hoa quốc.

Một tiếng ‘Bạch Ngạn’ này khiến không ít người ngừng lại động tác trong tay, đứng lên nhìn Bạch Thất.

Nữ sinh kia lại càng hưng phấn, cứ thế tiến lên, muốn kéo Bạch Thất, sau khi bị Bạch Thất né tránh, cô ta còn chưa phát hiện ra, vẫn hưng phấn như cũ, nói: “Thật tốt quá, không nghĩ tới có thể gặp cậu ở đây.”

 

Chương 26: Vị hôn thê

Bạch Thất tìm tòi trong trí nhớ một lần, thật sự không nhớ rõ nhân vật này, đành phải nhíu mày nhìn Đường Nhược ở bên cạnh.

Đường Nhược: “…”

Đường Nhược nhìn về phía anh, ánh mắt kia ẩn chứa tin tức, lại để cho Bạch Thất đọc hiểu.

Bên trong viết rất rõ ràng: đừng đùa, người đến anh còn không biết, em càng không có khả năng quen biết, cho đến bây giờ, ở nơi này em chỉ quen mỗi anh!

Phát hiện này khiến Bạch Thất không tự chủ được, cười lên.

Khóe miệng Bạch Thất mang theo nụ cười, đuôi mắt lộ ra cẩn thận và dịu dàng động lòng người.

Nhưng mà, đối tượng lại không phải là mình.

Nữ sinh kia nhìn thoáng qua, miệng hạ xuống. Lại nhớ lại, rất nhiều người đều nói Bạch Ngạn có chứng mù mặt, nên lại lần nữa nhắc tên của mình: “Mình là Tô Vũ Vy đó, cậu không nhớ sao, chúng ta là bạn học cấp ba, hiện giờ cùng đại học, còn chung một khoa.” Thấy dáng vẻ không nhớ ra được của anh, có chút thất vọng đổi đề tài, “Thầy Trương cũng ở bên kia, cậu cũng đi qua chào hỏi thầy đi chứ, bọn mình cũng không nghĩ tới có thể gặp cậu ở nơi này, thầy nhìn thấy cậu chắc chắn sẽ rất vui.”

Nói đến thầy Trương, ngược lại lần này Bạch Thất có đôi chút ấn tượng về nhân vật này, đây là thầy giáo chủ nhiệm lớp anh, nếu tận thế không xuất hiện, có lẽ sẽ còn là thầy hướng dẫn thạc sĩ cho anh nữa.

Đương nhiên Bạch Thất để Tô Vũ Vy dẫn đường đi gặp thầy Trương một chút.

Thầy Trương hơn 40 tuổi, vốn cũng là người trung niên ôn hòa, chẳng qua do nguyên nhân mấy ngày qua sống không tốt, tinh thần có chút không tốt.

Thầy Trương dù không dạy được nhiều tiết, nhưng dù sao cũng là trông thấy học sinh đắc ý nhất từ trước tới nay của mình, hai mắt cũng sáng rực lên: “Nghỉ hè còn nói chờ con về làm đề tài, nào biết rằng nghỉ hè còn chưa qua, tận thế đã tới.”

Đối với những thứ như nghỉ hè bài tập gì đó của ba năm trước đây, Bạch Thất đã quên bằng sạch không còn lại chút nào, hôm nay nghe thấy lời này, cũng chỉ là tiếp lời nói linh tinh với thầy Trương một chút thôi.

Thầy Trương nhìn thấy thiếu nữ bên cạnh Bạch Thất, mà cô gái kia trắng nõn nà, duyên dáng yêu kiều, tự nhiên hỏi: “Vị bạn học này là…”

Bạch Thất rất tự nhiên mở miệng nói: “Hôn thê của con.”

Bốn chữ này vừa nói ra, Bạch Thất đã cảm thấy bốn chữ này so với ba chữ ‘Là của mình’ hôm qua còn hài lòng hơn.

Đúng vậy, vị hôn thê, có thể danh chính ngôn thuận giở trò!

Mặc dù đối với xưng hô thế này có chút kinh ngạc, nhưng mà quả thật hai người cũng đã thật sự đính hôn, Đường Nhược lập tức bình thường trở lại, cũng không lộ ra vẻ xấu hổ, hơi mỉm cười theo Bạch Thất gọi một tiếng, thầy Trương.

Bộ dạng biết điều như vậy khiến Bạch Thất vô cùng hài lòng, hai người nắm tay thật chặt.

Thầy Trương cũng xem qua tin tức Bạch Thất và Đường Nhược đính hôn trên báo chí, bây giờ thấy hắn nói như vậy, cũng nghĩ tới, bừng tỉnh đại ngộ nói: “Thì ra là nhị tiểu thư nhà họ Đường.”

Bạch Thất nói: “Đúng vậy, Đường Nhược.”

Hai người nói chuyện phiếm, cũng không chú ý tới vẻ mặt Tô Vũ Vy ở bên cạnh. Dù cô ta nhìn thấy Bạch Ngạn mang theo Đường Nhược xuống dưới tầng, trong lòng đến cùng vẫn ôm lấy một chút ý nghĩ dù chỉ là quen biết, mà hiện giờ nghe thấy khẳng định đây là hôn thê của anh, khó chịu trong lòng quả thực không chỉ có một ít.

Cô ta là bạn học cấp ba của Bạch Ngạn, mặc dù Bạch Ngạn là lớp mười một năm đó mới chuyển tới trường, nhưng nhân vật tài năng vô song như vậy, căn bản không có nữ sinh nào có thể cưỡng lại được. Thời điểm lớp mười hai, cô ta ngày đêm không ngừng cố gắng, mới được như ý nguyện thi vào cùng trường đại học với anh, chỉ là còn chưa kịp làm cái gì đã thấy Bạch Thất ra nước ngoài làm học sinh trao đổi, chờ anh trở lại, còn chưa kịp làm cái gì đã thấy trên báo viết, anh đã cùng nhị tiểu thư nhà họ Đường đính hôn.

Tô Vũ Vy cũng từ trên báo chí nhìn thấy hình chụp của hai người, nhưng đại khái là trước đó hai người bất hòa, trên ảnh chụp không phải là chụp ảnh chung, mà là hình chụp lén hai người được đặt cùng nhau.

Mà vợ Bạch Thất này trừ dung mạo thì cũng là nhân vật có nhiều chuyện để nói, Đường Nhược này chỉ dựa vào việc là con ông cháu cha trong nhà là đáng để nói tới.

Cho nên trên báo chí miêu tả sinh động như thật, Đường Nhược kiêu căng tùy hứng như thế nào, tiêu tiền như nước, còn đào ra đề tài cô ở đại học F có một người bạn trai.

Nếu không phải Hoa quốc có văn bản quy định rõ ràng, cấm toàn bộ người chưa đến tuổi trưởng thành được tự do sống một mình, nếu phát hiện, trực tiếp phán xử tù có thời hạn. Pháp luật không bằng heo chó, báo chí cũng có thể mang nhị tiểu thư nhà họ Đường viết thành tiểu thư thế gia đi hộp đêm có thai.

Vốn là nghĩ tới, một nhân vật trời quang trăng sáng tựa thiên tiên như Bạch Ngạn nhất định sẽ chướng mắt loại phụ nữ như vậy, nào biết đâu rằng lại thật sự nhìn thấy hình ảnh bọn họ tay trong tay thân thiết đứng chung một chỗ.

Lúc đang tiếp chuyện phiếm thầy Trương thì nghe thấy tiếng xe cảnh sát ở bên ngoài, ngoại trừ tiếng xe, còn có tiếng súng và loa phóng thanh. Loa phát thanh là tiếng đã được ghi lại, tới tới lui lui hai câu.

Virus khuếch tán nghiêm trọng, quân đội ở ngoại ô thành phố H thành lập trụ sở tạm thời ở phụ cận đại học XX, hoan nghênh nhân sĩ sở hữu dị năng có thể trực tiếp tới gia nhập quân đội.

Nếu tạm thời không có năng lực, trước tiên có thể núp ở trong nhà, trong nhà có người thì cửa sổ treo mảnh vải hoặc quần áo trắng, trong nhà bị zombie cô lập treo đồ hoặc quần áo màu đỏ, sau khi quân đội được sắp xếp ổn thỏa sẽ cứu từng người một ra.

Nghe thấy lời nói như vậy, tất cả mọi người có chút cao hứng, trong tận thế, mang cho người ta hi vọng có đủ lực đánh một kích là trúng chính là quân đội chính phủ. Trong đó có người đứng lên lớn tiếng nói: “Bây giờ chúng ta hãy cùng đến trụ sở quân đội tạm thời đi.”

Dĩ nhiên, rất nhiều người hưởng ứng suy nghĩ của hắn.

Trong đó có một người có dị năng tốc độ, sau khi thấy một người đàn ông trung niên chấp thuận, nhanh chóng cầm lấy vải đỏ trắng đi ra ngoài.

Người đàn ông trung niên này chính là hiệu trưởng trường đại học D.

Mọi người đều biết hắn là đi ra ngoài hỏi thăm, vô cùng thấp thỏm cùng đợi kết quả.

Thầy Trương cũng không còn tâm tư nói chuyện phiếm với Bạch Thất. Thứ nhất, dù Bạch Thất là học sinh đắc ý của ông, nhưng ông cũng không dạy hắn được mấy tiết. Học sinh này vừa vào trường đã đi du học, du học về chưa được bao lâu thì tận thế. Thứ hai, hiện tại đừng nói thảo luận học thuật, ngay tại lúc này có người nói thẳng muốn trao tặng ông vinh dự XX, ông cũng không hứng thú.

Trong tận thế, nghĩ đến đầu tiên toàn bộ là sống sót bằng cách nào.

Vốn dĩ Bạch Thất cũng chỉ là căn cứ đạo lý tôn sư trọng đạo mà tiếp chuyện, thấy thầy Trương không tán gẫu nữa, lập tức mang theo Đường Nhược đến cửa hông bên kia. Bên kia có hiệu trưởng trường đại học D, nên Bạch Thất đi qua chào hỏi nói: “Hiệu trưởng Hà.”

Hiệu trưởng Hà nhìn thấy Bạch Thất cũng vô cùng cao hứng, đồng thời nhìn thấy Đường Nhược cũng hỏi một câu ai vậy.

Bạch Thất thuận miệng giới thiệu lại một lần, đây là hôn thê của con.

Hai người cũng không hàn huyên nhiều, Bạch Thất đi thẳng vào vấn đề, trình bày mục đích mình đến tìm ông.

Căn cứ vào quan hệ với trường học, Bạch Thất nguyện ý tặng cho trường học cũ hai túi vật phẩm trên người, để bày tỏ ơn bồi dưỡng của mình với trường học cũ.

Cho dù anh không dùng cái này làm cái cớ, cũng sẽ có người dùng cái này làm cái cớ, bảo anh để vật phẩm lại. Dù sao vừa rồi Bạch Thất dạo qua một vòng, quả thật không nhìn thấy đám người kia mang được bao nhiêu đồ ăn, chỉ sợ bọn họ cũng là từ đại học D đi tới đây.

Discussion54 Comments

 1. Ôi trời ạk. Mới đó mà BT đã muốn chiếm DN thành của riêng rồi. Haha. Nhưng mà dễ thương quá đi thôi. Thiệt đúng là chưa gì đã sủng rồi nè

  Tks tỷ ạk

  • Mới đó hoa đào nát của BT đã xuất hiện rồi. Không biết TTV có làm ra hành động thiêu thân hì không ta. Cơ mà kiểu ghen và công khai chủ quyền kiểu này bá lòi ra luôn chứ. Đã soái, dị năng mạnh mà còn ghen tuông kiểu này sao ĐN chịu sao nổi aaaaaaaa…….

 2. Cẩm Tú Nguyễn

  Lại gặp bạn và giáo viên cùng trường ở đây, Bạch Thất lại có thêm 1 hoa đào nữa kìa, TVV này chắc sẽ gây rắc rối cho BT và ĐN đây. BT công khai giới thiệu vị hôn thê rồi, còn thích ý với suy nghi là danh chính ngôn thuận giở trò nữa chứ, bây giờ BT xem ĐN là của mình rồi đó nha

 3. Ôi. Tội nghiệp Bạch Thất, giống như Đường Tăng phải vượt qua thử thách cám dỗ của yêu tinh Đường Nhược ngây thơ. Bạch Thất bây giờ gặp ai cũng nói Đường Nhược là vị hôn thê của mình. Vậy là đường hoàng tuyên bố chủ quyền rồi nha. Không biết tiếp theo hai người sẽ đi đâu.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 4. Mới đấy thôi mà ac đã tình bể tình thế này rồi… không nghĩ ở dây cũng có người nhận ra BT và sungg bái thế đấy. Chỉ có điều những điều trước kia hoa mỹ tốt đẹp mấy đến tận thế cũng chẳng ích lợi gì. Lần này BT còn để lại cho họ 2 túi vật phẩm nữa. Chỉ sợ đám ngừoi này nghĩ BT còn nhiều mà tìm cách hại BT ĐN lấy đồ thôi.
  Cảm ơn edictor

 5. Fans não tàn của a 7 đã xuất hiện và tỏ vẻ nguy hiểm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giờ mới biết a 7 mắc hội chứng mù mặt.kkk. uh ta thích hội chứng này lắm. Đỡ phải tỏ ra lịch sự mặc dù ko thích. Tặng cho ng ta một ích vật tư để ng ta bớt nghi ngờ . thời lạc thế này ko cho có khi sau này gặp lại chúng nó còn cướp ấy chứ.

 6. Đây là anh Thất dánh dấu chủ quyền sơ bộ với chị Nhược rồi á, chưa chi đã gặp phải nữ phụ ngu ngoosccos lòng ghen tỵ với chị Nhược rồi, cũng phải thấy mấy người này tài thật, thời khắc này mà còn nghĩ tới ghen tỵ với người khác thì hết đường nói! không biết lần này anh Thất để cho đám người đó hai túi vật phẩm, rồi có rước họa vào người không nữa, dù sao trong thời thế laonj lạc này, nhân phẩm con người là cái không có giá trị nhất!!

 7. Gặp người quên mới hay chứ, đúng là thế giới nhỏ, mấy chị không biết làm gì mà lại ghen với Đường tỷ nhỉ, thân phận , nhan sắc cái gì cũng thua mà cứ thấy là nổi ghen lên, trong khi mình thì không là gì trong mắt Bạch ca, haizz, tự tin thái quá vậy trời
  Cảm ơn các bạn đã edit nha

 8. Ừ “vị hôn thê của con” khiến a vui quá ha, t thấy tiến triển có chút nhanh rồi. Tình khiến người khác đỏ mắt luôn

 9. chưa gì đã thấy hoa đào của BT xuất hiện rồi, thấy ghét con mụ TVV ghê, người ta đã có vị hôn thê rồi còn muốn chen chân vào mà BT cũng không cho cô ta cơ hội, chỉ tự mình đa tình tự mình cho là đúng để đánh giá ĐN. hy vọng không gặp lại không kiểu gì nó cũng giở trò gì đó cho mà xem. đọc thấy ghét thế.

 10. Thất ca sủng tiểu Nhược quá quá luôn, đọc ngọt ê cả răng rồi ;77 cơ mà vẫn thích lắm luôn ;89
  Mới sáng sớm mà ruồi nhặng đã bâu đầy rồi ;47 đúng kiểu thấy người sang bắt quàng làm họ , còn mơ tưởng chen chân vào giữa tiểu Nhược và Thất ca hừ không soi gương xem mình là ai ;47
  Tóm lại là lấy cớ làm quen rồi đòi hỏi hừ thấy mà ghét ;47
  Cảm ơn editor !

 11. Chưa chi đã xuất hiện tiểu tam, nhưng mà sẽ k có cơ hội nào đâu nhé, kakakka a sẽ giải quyết hết k để ĐN ghen đâu

 12. Tận thế rồi tiểu tam tiểu tứ làm gì, mạng sống quan trọng hơn chứ. Nếu người ta coi trọng thì cũng đã coi trọng từ lâu rồi, hà cớ gì mà ghen ghét. Bảy Ngạn thể hiện chủ quyền dữ rồi, ” vị hôn thê của con” giới thiệu là vợ con luôn cho gọn. Thanks nhóm dịch nhezz

 13. Xuất hiện nữ phụ não tàn phế 1, cái thứ gì ở đâu chui ra biết anh Bảy không nhớ mặt, không biết mình là ai mà còn gato ;96
  4 chữ “hôn thê của con” tất nhiên là hơn 3 chữ “là của mình” rồi, công bố chủ quyền mà =)))))).
  Anh chị không gia nhập quân đội đâu nhỉ, tự lập trụ sở tự làm chủ luôn đeeeee

 14. “Vị hôn thê của con” nghe sướng chưa kìa . 2 người cứ thuận ý thành chương kẻ tung ng hứng thê này thì sẽ có thịt ăn sớm thôi!

 15. … của con .
  Dễ thương quá của minh thi được giở trò . Ui chà 7 suy nghiz thông suốt rồi sao ;55 . Cái rada Đường Nhược xài rất được nha ;89 tạm thời 2 ng sẽ đi đâu đây ???

 16. Hôn thê của con. Nghe tự nhiên mà thuận tai thế chứ lị. Thêm 1 bé nữ phụ chuyên gia ăn khoai bở nữa chứ. Chắc cũng có tý di năng nên mới tự phụ như thế chăng. Nhanh nhanh thoát khỏi bọn này. Nghe chừng là có chuyện chẳng lành gì rồi đây.

 17. anh cũng có hoa đào nữa đó nguyện vì anh thi vào đại học đó nhìn có căm ghét thì cũng không thay đổi sự thật là lép vế hơn chị rồi đi đâu cũng được mang tiếng vị hôn thê mà gập bạn bè cũ thầy cô anh tốn tgeem đồ ăn và kích thích lòng ham muốn của hoa đào thêm rồi

 18. hoa đào của a bạch xuất hiện rồi. k biết có gây ra chuyện gì k nữa. ghét cái thằng hứa minh bân ghê. ta đây thế k biết.

  • Thất ca hư quá đi để hoa đào bay tứ tung hết, đừng có kéo cái cục nợ nào về hại Nhược tỷ nhe. Thời buổi tận thế này nhân sinh quan dần sẽ đổi hết thôi.

 19. Oạch, chó điện tử?! Mình đang cố hình dung xem chó điện tử này dễ thương không, cứ cảm thấy đáng yêu sao sao ý. Mà tình hình là tiểu tam bắt đầu xuất hiện rồi, hóng quá cơ…

 20. “Vị hôn thê dủa con” chắc anh Bakch thích chết đo được. Mẹ Nữ phụ của phụ chưa kịp lên làm tiểu tam đã knout out rồi.

 21. Thất ca ngày càng rời xa hình tượng nam thần, bộc lộ bản chất nam thần kinh ngây thơ đây mà, hí hí đáng yêu ghê gớm :))) cảm ơn bạn đã edit ạ

 22. BT lưu manh quá đi, cuối cùng mối quan hệ của hai người cũng có tiến triển. Chắc quân đội này cũng không tốt lành gì đâu, không biết khi nào BT mới đến thành phố A nhỉ? Mong cuộc hành trình của hai người.

 23. Tiểu tam đã xuất hiện rui. Lần này có tranh đấu chắc tình cảm của ac sẽ tiến thêm 1 bước nữa. Hóng thất ca nhược tỷ ngược chết tiểu tam đi. Phấn khích quá ;14

 24. Tiểu tam tới! Mà nhắc mới nhớ còn bạn trai của cố chủ nha, anh chị cứ phải gọi là hoa đào bay đầy trời. May mà có danh hôn thê hàng xịn chính chủ đập vào mặc tiểu tam

 25. cái bà Tô Tô gì gì mới xuất hiện đã được tác giả bôi đen triệt để nhỉ, chẳng có lấy một suy nghĩ tốt đẹp nào. Lần đầu đọc truyện mà tui ưng nữ chính hơn cả nam chính, bà Nhược quả là chỉ ngoan trước mặt ông Thất, còn lại thì bả không quan tâm, chỉ cầu đám người này ko níu chân ổng bả, cảm thấy một nhóm người như vậy tụ lại rất nguy hiểm í, tớ nghĩ thà đánh zoombie còn hơn đi ngồi đo lòng người

 26. Hoa đào của BT xuất hiện rồi kìa mà con mụ này xem chừng ảo tưởng vãi luôn ,

 27. Chưa chi đã có tiểu tam muốn nhào vào lòng BT rồi kìa. Nói không chừng nghe BT muốn rời đi trước, cô ta có khi lại ngỏ ý muốn đi cùng cũng nên. Hứ…
  Anh còn đang muốn có thế giới của hai người, để mà còn quang minh chính đại ” giở trò ” với vị hôn thê của anh chứ, nghẹn lâu không tốt đâu ;70

 28. Hoa đào của anh n9 tới rồi, không biết có sóng gió nào gay cấn không, để coi a với chị sẽ làm như thế nào. Rồi còn hôn thê sẽ giở trò nữa chứ haha, quang minh chứng đại rồi anh ơi

 29. Đây có phải báo trước cho việc tiểu 3 xuất hiện k ta. Nhưng mà tin tưởng BT. Bạn ấy sủng tiểu Nhược như thế mà. Mà bạn Bạch đúng kiểu con nhà người ta ha. Đẹp trai nhà giàu học giỏi. Lấy hết phần thiên hạ rồi

  • Bạch thất đang bắt đầu động lòng rồi,tội lão xử nam 20 mấy năm.Đường nhược ngoan ngoãn quá trời luôn.

 30. Tuyết Ảnh Nhi

  Rút cục thì trong đội của nam nữ 9 cũng có thêm đồng bọn mới, dị năng hệ lôi tính ra cũng hiếm có, k biết có gắn bó bền lâu đc k, cũng qua đây phát hiện thêm thuộc tính phúc hắc của nam 9 nhà ta =]]] càng lộ rõ r, cũng r mang thù đấy. Ừm hiện tại BT ngộ nhận ĐN chính là người của m luôn r cơ đấy, thêm vụ coi phim sex nhật mà tối nằm mơ tự hiểu, ngủ chung thế này bảo s a k suy nghĩ miên man đc cơ chứ :))

 31. Thế giới của 2 người cũng bắt đầu mở rộng ra rồi. Sau này sẽ có nhiều chuyện phức tạp hơn.
  Anh thì mặt quá dày còn chị thì quá bé ngoan, hợp nhau 100% rồi tiểu tam tránh raaaaa

 32. Lại còn để lại đồ ăn để tạ ơn các kiểu lạy luôn. Mà cũng đúng tận thế rồi, nhin sạch sẽ như anh chị bạch đây thì ít nhất cũng phải bị đòi đồ thôi.

 33. Xác định địa vị hôn thê rồi nha. A Thất từ từ xâm nhập quân trại địch đây. C Nhược ngây thơ thấy sợ.

 34. Mộc Lan Ánh Nguyệt

  Ố ồ ô nhận vị hôn thê của tôi luôn mới chịu á. Đội có thêm người mới rồi có vẻ điền hải rất thật thà, mình nghĩ là sẽ gắn bó lâu dài được á. Hi vọng vậy. Còn cái người hứa bân minh kia sao tự nhiên mình cảm thấy không thích nổi ý, còn bạn nữ kia thấy ghét quá

 35. Hoa đào nát của BT suy nghĩ vặn vẹo quá, đã chả có gì hơn ĐN , mà quan trọng nhất là BT đâu có thích cô ta , thấy ớn

 36. Tự nhiên qua thăm chi r mất 2 túi lương thực. Haizzz thoy thì của đi thay ng. K nên làm chim đầu đàn. Xuất hiện thêm 1 con ruồi xung quanh a BT rồi

 37. tiểu tam xuất hiện nhưng anh lại mắc chứng mù mặt còn ko biết là cộng hành nào nữa:”)

 38. “là của mình ” thăng cấp Lên”của con” nhanh quá đi á anh j ơi
  Xuất hiện tuesday r mai mốt lại tiểu tứ tiểu lục tiểu ngũ nữa cho coi ;92

  • Hoa đào thúi lên sàn rồi, Nhược tỷ hãy cẩn thận. Không sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn.

 39. Lai sinh như mộng

  Đã đánh dấu chủ quyền, truyện hay thật ấy chứ, tuyến tình cảm không nhanh không chậm nhưng chắc, tiểu tâm này xem ra không có trọng lượng rồi, hình như nam 9 sạch thì phải ;19

 40. Công khai giới thiệu đôi ta là của nhau luôn, mà chưa gì đã thấy hình bóng trà xanh vất vưởng đâu đây rồi, anh Bạch cũng đào hoa phết, mong cái cô gì gì đó không làm hại đến chị Nhược thôi, đọc truyện toàn thấy trà xanh chen ngang hại nữ chính không.

 41. Danh chính ngôn thuận giở trò à nha nghe qua anh rất là thích ý với cái đó à. TVV là tiểu tam à xê ra một bên đi bạn ơi ng ta vó đôicos cặp rồi nha

 42. Tô Vũ Vi này xuất hiện không biết là phận nữ phụ hay là pháo hôi đây, còn tệ hơn nữa chính là người qua đường giáp chẳng để lại chút gợn sóng, nhưng mà không sao được tác giả cho một cái tên là vinh hạnh rồi, không biết diễn biến tiếp theo ra sao đây mong là đừng dây dưa một hồi lại dính cùng 1 chỗ với những người này. Cảm ơn nhóm dịch.

 43. Tình địch đến, tình địch đến. Hóng drama quá, chắc có chuyện hay đây ;94 , chắc ko cần chị Đường ra tay anh Bạch dã xử đẹp rồi ;97

 44. Sao trên đời có những người thấy đàn ông giới thiệu có vk rồi mà vẫn dòm ngó, xong ghen tỵ với vk ng ta vậy nhỉ. Ghét nhất những Thể loại đấy.

 45. Chà chà có một tình địch xuất hiện rồi đây này. Vị Tô gì đó để ý tới Bạch Nhất hen. Khổ thân cho Bạch Nhất haha .

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: