Tận Thế Song Sủng – Chương 13+14

67

Chương 13: Ngủ

Edit: Little squirrel

Beta: Sakura

Đường Nhược há miệng, nhắc tới cái đề tài này trong lòng cô có chút áy náy, nhưng suy nghĩ một chút vẫn hỏi: “Người nhà tôi thì sao?”

Mình đã chiếm lấy thân thể người khác, rốt cuộc cũng nên thực hiện một chút nghĩa vụ của người ta chứ, nói thí dụ như hiếu kính cha mẹ, thực hành trách nhiệm của người vợ. . . . . . Chuyện vợ chồng này để một bên. Vẫn còn dư lại phần cha mẹ trưởng bối.

Bạch Thất suy nghĩ một chút, nói: “Cô vẫn còn mẹ kế cả ngày nghĩ cách mưu hại, cùng một người cha lạnh nhạt cả ngày ăn chơi đàng điếm bên ngoài, còn có hai chị gái và em trai mẹ kế sinh mỗi ngày muốn tranh đoạt gia sản với cô, cô muốn tìm người nào?”

Đường Nhược: “. . . . . .”

Quên đi, nghe chừng thực sự chẳng cần tìm đâu.

Rửa bát xong, lại múc mỗi người một chén canh táo đỏ óc chó đậu phộng cho nhẹ dạ dày, Đường Nhược ngồi yên xem ti vi, nhấn rất nhiều kênh, trừ tin tức, đều không còn cái gì khác, mà tin tức cũng chẳng qua là lặp lại nội dung đã truyền bá lúc trước. Cho nên cô bèn chạy đến phòng bếp chuẩn bị đồ ăn, dù sao trong không gian có nhiều chỗ trống, làm nhiều chút cũng sẽ không bị hỏng. Cô làm hơn một giờ, cảm giác đầu mình có chút choáng váng, dọn dẹp qua loa một chút, đã muốn đi tắm rồi ngủ.

Nói đến ngủ, Đường Nhược mới nhớ tới, ngay lập tức chạy lên dạo qua một vòng.

Lúc xuống dưới mặt có chút đen: “Cả nhà anh chỉ một căn phòng một cái giường, buổi tối tôi ngủ ở đâu?”

Lúc này Bạch Thất mới nhớ ra, chuyện mình từng vì từ chối một đứa em họ cố tình gây sự, phá phòng khách duy nhất, đổi thành phòng tập thể thao.

Đường Nhược nhìn ánh mắt Bạch Thất liếc về hướng ghế sa lon.

Cô bèn nhìn qua khoảng cách giữa ghế sa lon với cửa lớn, nghĩ đến tình huống mình ngủ ở trên ghế sa lon, nửa đêm nếu có Zombie phá cửa vào được đây. Lập tức lắc đầu nói: “Tôi ngủ trong phòng ngủ, anh ngủ ghế sa lon, chăn anh cứ lấy đi, tự tôi lo được cho bản thân.”

Bạch Thất cũng không có vấn đề gì, ba năm tận thế, chỗ ngủ còn không tốt bằng ghế sa lon, chỉ có có chăn đã là tốt rồi.

Như thế, Đường Nhược yên tâm thoải mái đi lên lầu tắm. . . . . .

Khi Bạch Thất ngẩng đầu lên từ điện thoại di động, trời đã hoàn toàn đen lại, bây giờ là bắt đầu tận thế, khoảng bốn giờ cũng đã tối rồi. Anh nhìn đồng hồ đeo tay một chút, lại nhìn ra ngoài cửa sổ, mới đi qua kiểm tra cửa sổ một lần, mới phát hiện Đường Nhược lên lầu  hơn bốn tiếng rồi.

Chẳng lẽ ngủ? Vậy hẳn cũng nên đưa chăn cho tôi chứ.

Bạch Thất nhìn qua ghế sa lon, quyết đoán đi lên lầu lấy chăn.

Lên lầu lại phát hiện trên giường không có ai, cho nên Bạch Thất nhanh chóng đi tới phòng tắm.

Quả nhiên, Đường Nhược ngâm nước trong bồn tắm ngủ thiếp đi.

Một ngày tinh thần khẩn trương dễ dàng khiến người ta thư giãn sau khi kiệt sức.

Đối với việc thả lỏng này, ngủ thiếp đi cũng có thể tha thứ được.

Nhưng là. . . . . .

Vì sao không đợi mặc quần áo vào rồi hẵng ngủ!

Ôm Đường Nhược từ bồn tắm lớn lên, nghĩ cách giúp cô nằm trên giường. Lúc tay đụng phải thân thể cô, mới phát hiện thân mình Đường Nhược nóng hổi. Bạch Thất ngây ra một lúc, nhanh chóng đặt tay lên trán cô, “Quả nhiên là phát sốt rồi.”

Đối mặt Đường Nhược phát sốt không biết gì, Bạch Thất không có bất kỳ ý nghĩ gì khác, anh cảm thấy đây chính là điềm báo Đường Nhược thức tỉnh dị năng. Chỉ là đối với ‘ dị năng không gian ’ lúc trước Bạch Thất cũng có chút kỳ quái. Tuy kỳ quái nhưng Bạch Thất cũng không đi nghiên cứu xem rốt cuộc làm sao cô nghĩ cách dẫn ra dị năng, đoán chừng dù có hỏi Đường Nhược thì  bản thân cô cũng không giải thích được.

Cũng may nơi này đồ dùng giặt rửa không thiếu, trực tiếp dùng khăn tắm bọc lại, Bạch Thất ôm người đi ra ngoài.

Sau khi đặt cô ở trên giường, mới phát hiện đôi tay cô đã sưng hẳn lên.

Lục lục hòm thuốc, cũng tìm được một hộp thuốc mỡ mát lạnh, thoa vào bàn tay cô.

Sau khi làm mọi thứ xong xuôi, Bạch Thất phát hiện đầu mình cũng bắt đầu có chút mơ hồ, đưa tay sờ sờ, phát hiện mình cũng đã bắt đầu phát sốt nhẹ.

Nhìn chung quanh căn phòng lớn một vòng, gian phòng này rất lớn, cơ hồ cả lầu hai đều thông thành một gian phòng, kết hợp với thư phòng, phòng tập thể thao, phòng giữ quần áo, phòng vệ sinh . . . . .

Nhưng cũng chỉ có một cái giường, mà ghế sa lon lầu dưới không có chăn!

Bạch Thất vén chăn lên cũng lần vào giữa giường. Hiện tại mặc dù là tháng tám, nhưng sau khi tận thế thì nhiệt độ biến hóa đã không còn giống như lúc trước, nhất là nhiệt độ ban đêm thoáng cái đã hạ xuống cực thấp.

Dưới tình huống không có chăn cùng nệm, Bạch Thất cũng sẽ không lấy mình ra đùa.

Tại sao phải đùa giỡn với tính mạng của mình để phòng bị cho một đôi nam nữ đã đính hôn.

Hơn nữa, anh đã quang minh chính đại, danh chính ngôn thuận đùa bỡn lưu manh Đường Nhược rồi!

Đường Nhược lại bắt đầu nằm mơ rồi, trong mộng cô đứng ở giữa một mảnh cánh đồng, cách đó không xa còn có một dòng suối nhỏ trong suốt. Qua dòng suối nhỏ còn có một căn nhà ngói đỏ lớn, căn nhà lớn ước chừng cao như ba tầng lầu vậy, chẳng qua là xung quanh đều không có cửa sổ.

Ông trời trêu đùa mình à!

Ở tận thế cực khổ một ngày, lại xuyên qua?

Đường Nhược nhìn một chút, đi tới căn nhà bên kia.

Nếu là xuyên qua lần nữa thì cái thế giới này cũng quá nhỏ đi, bởi vì nhìn mảnh đất này tối đa cũng chỉ lớn bằng hai mẫu đất, thêm cả căn nhà cùng dòng suối nhỏ, nhiều lắm là lớn bằng ba mẫu đất, một thế giới bằng ba mẫu thì quá nhỏ.

Đường Nhược lội qua dòng suối nhỏ, phát hiện nước ở nơi này vô cùng trong suốt mát mẻ, múc nước lên một ngụm nhỏ, phát hiện mùi vị hết sức ngọt.

Qua dòng suối nhỏ, tiến tới trước mặt căn nhà lớn ngói đỏ, vòng một vòng mới phát hiện bên cạnh có cánh cửa nhỏ, gõ, sau đó cửa liền tự động mở ra.

Đường Nhược: “. . . . . .”

Kể từ khi xuyên vào tận thế một ngày, cô có cảm giác tâm mình cường đại hơn khá nhiều, đối với loại cửa tự động mở ra kỳ dị này đã không còn sợ hãi nữa.

Đi vào giữa căn nhà lớn liếc mắt một cái, lúc này Đường Nhược mới hoàn toàn bị dọa cho sợ ngây người.

Trong căn nhà lớn đổ đầy đồ ngổn ngang lộn xộn, mà đống đồ vật này đều tương đối nhìn quen mắt, bởi vì đều là chiến lợi phẩm buổi sáng Đường Nhược càn quét được.

Thì ra là đang ở kho hàng trong không gian của chính mình.

Đường Nhược nhìn kho hàng tràn đầy ba tầng lầu, có chút im lặng còn có chút vô lực, nghĩ cứ ném nó lại như vậy, Đường Nhược có chứng thích sạch sẽ nhìn không được tình trạng này, còn sắp xếp lại sao, cô lại cảm thấy mình nhất định sẽ mệt chết ở chỗ này.

Hay là lại ra dòng suối để bình tĩnh chút đi.

Nếu như có thể sử dụng ý niệm thì tốt quá rồi.

“Đúng vậy , ý niệm.” Nếu đồ bỏ vào lấy ra có thể sử dụng ý niệm để khống chế, vậy thì làm sao lại không thể dùng ý niệm khống chế trong kho hàng của chính mình đây.

Đường Nhược nhanh chóng nhắm mắt lại dùng ý niệm phân biệt thu xếp lại.

Thực phẩm đều để ở một khu vực, đồ dùng rửa mặt để ở một khu vực, công cụ… cũng để ở một khu vực. . . . . .

Quả nhiên, đồ vật trong kho hàng cũng theo ý niệm của cô mà tự di chuyển.

Thu dọn một lát, hết thảy đều được chuẩn bị ngăn nắp. Sau khi tính toán, Đường Nhược phát hiện không gian trong kho hàng còn thừa ra ước chừng hơn hai trăm thước vuông. Nhìn mấy giá hàng hóa bên cạnh khu thực phẩm nhập khẩu, cô cảm thấy ngày mai có thể đặt món ăn đã nấu chín ở trên kệ hàng cho dễ lấy.

Thu xếp xong kho hàng, lại đi ra ngoài ngắm đất đai của mình, nhìn một cái lập tức phát hiện đất đai này là loại đất gì, dùng xẻng công binh lấy từ trong nhà đào đào trên vùng cây cỏ rậm rạp, đào ra một củ cải rất lớn. Củ cải tựa hồ được trồng trong thời gian rất lâu rồi, cái đầu lớn vô cùng, mà lại trắng trong suốt.

Ngửi ngửi, lại lấy thìa bạc cắm vào, đợi thật lâu, phát hiện cái thìa này không bị biến đen, mới dám đặt trên khóe miệng cắn một miếng nhỏ. Củ cải này có mùi vị càng trong lành hơn củ cải mua trong thành phố.

Cho nên Đường Nhược lại lấy ra một chiếc xe ba gác từ trong kho hàng, bắt đầu đào củ cải một đêm. . . . . .

 

Chương 14: Bí mật

Cũng không biết qua bao lâu, Đường Nhược đã đào trống trơn cả ruộng  củ cải.

Nhặt được của quý rồi.

Đường Nhược ôm củ cải lớn vô cùng. Cô mệt mỏi cả một đêm nên ngủ thiếp đi trong kho hàng.

Ngủ ở trong không gian, cô tỉnh lại trong hiện thực.

Tỉnh lại nhìn thấy đầu của mình đang tựa trên lồng ngực Bạch Thất.

Đường Nhược: “. . . . . .”

Đã từng có lần đầu tiên, sau lại đến lần thứ hai, cũng không có khó tiếp nhận như vậy nữa. Hiện tại cô ngoại trừ cảm giác ‘ bây giờ không mặc quần áo ’ thì không hề có cảm giác khác.

Thì ra là, người ta đã sa đọa như vậy rồi!

A, kể từ khi xuyên qua, từ đó cùng tiết tháo mỗi người đi một ngả!

Ngồi dậy nhìn qua đồng hồ đeo tay, đã thấy là tám giờ hai mươi buổi sáng, bởi vì cái đồng hồ này có chỉ ngày tháng, cho nên cô cũng biết bây giờ là sáng ngày thứ hai rồi.

Một giấc ngủ mà lâu như vậy sao.

Nhớ ra lúc trước Bạch Thất nói mình phát sốt…, Đường Nhược thấy hắn còn đang ngủ, đưa thay sờ sờ đầu hắn, đúng là nóng. Cô vào phòng tắm dùng khăn lông dấp nước hạ nhiệt độ cho anh thì nước chảy từ vòi ra đã không còn trong suốt. Dùng thìa bạc thử qua, quả nhiên đã biến thành màu đen.

Đường Nhược đành phải lấy nước khoáng trong không gian ra. Nhưng dùng nước khoáng rửa mặt, lại cảm thấy như vậy thật sự quá lãng phí, sau đó cô nghĩ đến dòng suối nhỏ trong không gian của mình.

Thử một lần, cô phát hiện mình không thể trực tiếp bằng ý niệm lấy đồ ở bên ngoài kho hàng, có lẽ là phải bỏ đồ ở bên ngoài vào trong kho hàng, mới có thể lấy ra.

Vậy lần sau lấy cả bồn nước là được rồi.

Rửa mặt xong, đắp khăn lông lên cho Bạch Thất, Đường Nhược đi xuống lầu chuẩn bị bữa sáng.

Hiện tại điện vẫn có, nhưng không biết khi nào sẽ ngừng lại, Đường Nhược nấu cháo trứng muối thịt nạc, chưng rất nhiều bánh bao, các loại mùi vị đều có, sau, lại bắt đầu chưng các loại canh xương, xào các loại món ăn. . . . . . Dĩ nhiên nhiều nhất vẫn là canh xương củ cải.

Sau hai giờ trôi qua, các loại đĩa cùng bát canh đã bày đầy cả một bàn cơm.

Nhìn đồng hồ, Đường Nhược liền đi lên lầu nhìn Bạch Thất.

Thời gian bọn họ nhận biết, tính ra chính xác mới được một ngày. Dường như là quan hệ vừa mở mắt đã nhìn thấy đối phương, lại dường như là quan hệ đối phương đeo một đôi nhẫn như mình, Đường Nhược theo bản năng coi anh thành người duy nhất trong thế giới này cô có thể bám vào.

Thật ra thì cô cũng thiếu hụt cảm giác an toàn nghiêm trọng. Kể từ sau khi bà ngoại qua đời, thật giống như cô đã mất đi chỗ dựa tinh thần duy nhất. Hiện tại có người tới bổ khuyết cái chỗ trống này, Đường Nhược cũng trực tiếp thuận theo chấp nhận Bạch Thất.

Lúc này Bạch Thất đã hết sốt, cũng không toát mồ hôi, chỉ còn đang ngủ.

Đường Nhược nghe được lầu dưới có tiếng đánh nhau, kéo rèm cửa sổ ra nhìn xuống lầu dưới một cái, lại thấy được cảnh tượng ngày hôm qua nhìn thấy ở khách sạn.

Dưới lầu rải rác mấy cái thi thể, có điều những thi thể kia đã không thể coi là người, đều là thi thể Zombie, bên cạnh mấy người đứng cầm lấy búa hoặc là cờ lê còn có người bị giữ chặt không buông, những người này khóc vô cùng thê thảm.

Đường Nhược thở dài, đối mặt thế giới như vậy, cô cũng chỉ là người bình thường tự thân khó bảo toàn, nên cô không thể giúp được cái gì.

Trong một đám người cầm vũ khí, Đường Nhược phát hiện bảo an ngày hôm qua cùng con trai anh ta. Mặc dù trên mặt bọn họ lộ ra không đành lòng, nhưng trong mắt đều tràn đầy kiên nghị.

Xem ra bọn họ cũng biết bọn Zombie này nguy hại, coi như là một trong những người tỉnh ngộ cùng điều chỉnh tâm tình lại được sớm nhất, chẳng qua ngày hôm qua bọn họ thể hiện bộ dáng không thể từ bỏ đối với việc mua đồ, đại khái vẫn tin tưởng sự khống chế của chính phủ, tin thế giới này còn có thể khôi phục hình dáng bình thường.

Đường Nhược lại nghĩ tới giọng nói khẳng định của Bạch Thất ngày hôm qua, giọng nói chắc chắc như vậy, khiến cô cũng mất đi lòng tin với chính phủ bên này.

Kế tiếp là tiến trình xử lý thi thể, là ở cư xá trên quảng trường giội lên xăng trực tiếp cho đốt cháy.

Đường Nhược lôi kéo rèm cửa sổ, xoay người nhìn thấy Bạch Thất đã mở mắt ra đang không nhúc nhích nằm ở trên giường.

“Có thấy khá hơn chút nào không?”

Bạch Thất trên giường quá xa lạ, ánh mắt sắc bén như vậy làm cho người ta không rét mà run, Đường Nhược không dám đi vào, chỉ đứng ở bên cạnh cửa sổ lẳng lặng hỏi anh.

Bạch Ngạn đại nhân cầu xin hãy trở lại bình thường!

Sáng nay lúc Bạch Thất phát sốt, Đường Nhược đã len lén lấy thẻ căn cước của anh ra mới biết tên thật của anh.

Nếu như gặp phải chuyện nguyên hiểm mà gọi không ra tên đối phương, vậy thì thật Sparta*.

*chắc là chỉ cái meme “This is Sparta” _ರೃ

Bạch Thất quay đầu nhìn thấy Đường Nhược, mới cảm thấy ngày hôm qua  hết thảy cũng không phải là cảnh trong mơ, mình rốt cuộc thật sự trở lại, không phải là trong căn lều nhỏ dơ dáy bẩn thỉu ở thành phố A sau tận thế.

“Đại khái còn phải một lát nữa mới có thể khôi phục lại sức lực bình thường.” Bạch Thất hoảng hốt trong chốc lát, ôm đầu ngồi dậy, dùng sức vuốt vuốt mặt, đứng dậy rửa mặt.

Mặc dù Đường Nhược làm một bàn món ăn, nhưng cô cũng chưa ăn sáng, cho nên hai người ăn cháo thịt trứng muối nóng hầm hập cùng bánh bao.

“Hôm nay chúng ta còn phải đi ra ngoài không?” Thu thập xong đồ, lại nấu thêm vài thứ, Đường Nhược nhìn thấy Bạch Thất vẫn ngồi ở bên bàn lên kế hoạch đi đường, cũng đi qua ngồi xuống.

Bạch Thất ngẩng đầu lên: “Có lẽ hôm nay bên ngoài vẫn còn cảnh sát vũ trang canh gác ở các cửa hàng, không mua được quá nhiều đồ.”

“Hóa ra thế.” Đột nhiên, Đường Nhược giật mình một cái lại nghĩ tới một chuyện quan trọng, “Đúng rồi, chúng ta có thể đi ra ngoài mua chút hạt giống về được không ?”

“Mua hạt giống, tự mình trồng?”

Đường Nhược gật đầu.

“Sau tận thế, tia tử ngoại đặc biệt mãnh liệt, trồng cái gì cũng sẽ trực tiếp bị chiếu xạ chết, hơn nữa nguồn nước bị ô nhiễm, không có nguồn nước cũng không trồng được cái gì.” Bạch Thất rất thực tế, muốn làm cho Đường Nhược bỏ ý niệm này đi.

Sau tận thế, chỉ có trong trụ sở đế đô thành phố A, mới có rạp gieo trồng thực vật.

Đường Nhược nghĩ nghĩ, mấp máy miệng, vẫn quyết định nói thật: “Không phải là trồng ở bên ngoài, là ở nơi này.” Vừa nói, cô vừa lấy ra một rổ củ cải tối hôm qua đào được trong không gian.

Kiếp trước khi cô qua đời, cũng chỉ hai mươi mốt tuổi, thời điểm mười tám tuổi bị bệnh, đúng là lúc lên đại học  năm thứ nhất không có cha mẹ ruột dạy dỗ, cũng không có bạn cùng lứa tuổi chuyện trò với cô, cả đời trước cô đều rất đơn thuần ngay thẳng sống ở bên người bà ngoại, sau bà ngoại qua đời, cô lại càng ít tiếp xúc với người khác, cho đến khi vào bệnh viện, vẫn ở bệnh viện có y tá cùng ở bên, cô cuối cùng cũng cảm thấy trên thế giới này có nhiều người tốt hơn người xấu.

Mà đối với Bạch Thất một người trọng sinh đã buộc định cùng mình bên nhau, Đường Nhược thật không muốn lừa dối hay lừa gạt nào.

Đối mặt Đường Nhược ‘ thẳng thắn ’ như thế, Bạch Thất sửng sốt một chút: “Không gian của cô còn có thể trồng?”

Đời trước, anhtừng nghe qua tin đồn cũng có người trồng trọt trong không gian do ngọc bội mở ra, nhưng hắn vẫn cho rằng đây chỉ là tin đồn mà thôi.

Hiện tại tâm tình anh có chút vi diệu, ở trong tận thế, cho dù không phải trong tận thế, đối với người xa lạ trước mặt thì người nào có bí mật không phải đều che giấu sao, nhưng cô ngốc này lại nói hết ra với mình, không giữ lại chút nào.

Ở trong tận thế, nói một cái bí mật lớn như vậy cho người khác biết sẽ tương đương với việc đặt tính mạng mình trên tay đối phương.

Là loại tín nhiệm như thế nào mới có thể khiến cho cô nói bí mật lớn như vậy với mình?

Discussion67 Comments

 1. Ui, vậy là có chương mới, mừng quá nè. Đn phát sốt, có thức tỉnh thêm dị năng nào nửa k ta. Trong không gian có nước suối, có phải là loại nc thần trong mấy truyện khác hay đề cập tới??? BT thức tỉnh dị năng gì đây? Đn đã tin tưởng BT như vậy, anh CH ũng cố gắng chia sẻ vs chị ấy đi nha

  • ĐN đã tin tưởng BT như vậy, anh chỉ có thể yêu chị thắm thiết vì sự tin tưởng tuyệt đối này đi nhé. Cả nam và nữ chính đều thiếu khuyết cảm giác an toàn, thế 2 anh chị đến với nhau là hợp quá rồi còn gì

 2. Anh Bạch ah; người ta chưa có yêu anh đâu mà anh cứ nghĩ chúng-tôi- đã-đính hôn như đúng rồi vậy. Phải cho sau này nhiều trai thương thầm nhớ trộm em Nhược cho ổng bị thòng tim vài lần. Vậy là em Nhược dị năng là không gian có thể biến lớn. Sau này chắc chăn nuôi hay trồng trọt đều được. Giấc mơ thấy bả phun lửa ào ào hay quăng sét ầm ầm coi như tan vỡ.

 3. Không phải ĐN đã thức tỉnh dị năng rồi sao sao còn có thể sốt nữa nhỉ. Hay là sốt để khám phá ra là trong không gian có nước có thể trồng trọt chỉ. Cảm giác như đó là 1 thế giới khác của ĐN vậy. BT tỉnh rồi có lẽ dị năng cũng đã thức tỉnh. ĐN đơn thuần ngây thơ quá mà. Nhưg ta tin tưởng a thất. Hehe
  Cảm ơn các nàng đã edit

 4. Ca khúc nhổ củ cải. Nhổ tả đêm… kkk thứ lỗi cho ta sao cứ thấy đoạn này hài hài

  • E đang đọc dần hố mạt thế này đây, mong a sớm thức tỉnh dị năng để bảo vệ cho chị nhé. E cũng mong nhà editor có thể cho e xin pass truyện nhé, e cố gắng cmt và đọc lắm nhaaaa

   • Phạm Phương Linh

    Quả nhiên là nữ chính, Dường Nhược đã có bàn tay vàng của mẹ tác giả cho. Nhưng mà Đường Nhược sau khi xuyên cũng quá thiện lương rồi. Còn nghĩ cho cả bama của thân thể cũ nữa. Còn Bạch Thất sớm mà bị Tiểu Nhược thu phục muahahahah

 5. ôi có chương mới, hóng ghê, sa đà vào hố mới là ngày ngày vô thăm!
  Đường Nhược k ngờ khi nghỉ ngơi ở thế giới này lại là thức dậy ở thế giới kia, như vậy đúng là 1 công đôi việc, thật là thần kỳ!
  Bạch Thất vẫn có lương tri, còn không có tính lợi dung không gian của Đường nhược , mà lần này cả 2 người đều thức tỉnh dị năng hay sao? không biết là Đường nhược có thêm dị năng hệ gì đây nhỉ?

 6. Haha. Vậy mà nói là phân phòng ra ngủ, Đường Nhược ngủ trong phòng ngủ, Bạch Thất ngủ phòng khách. Cuối cùng hai người lại ngủ chung mà còn không mặc đồ nữa. Tiến trình của hai người cũng nhanh quá. Thì ra Đường Ngược thức tỉnh dị năng không gian. Giờ thì không lo hết nước và lương thực.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 7. oh Nhược Nhược ngây thơ, nhưng thôi người ngốc có phúc của người ngốc, nữ chính có bàn tay vàng ở mạt thế… ;48

 8. Cảm động rồi nha anh Thất, chị Nhuwcoj phải tin tưởng anh vô cùng mới nói cái bí mật không gian của mình cho anh biết đó. Không gian của chị Nhược do ngọc bội của chị gây ra, chắc trâu bò hơn nhwunxg không gian khác nhiều lần lắm. Nói qua nói lại, hai anh chị vẫn ngủ chung một giường, mà chị Nhược cũng có ý thức của một người vợ ghê! Gia cnahr của hai người cũng tương đương nhau, lại cùng buộc chặt trong tình thế hiện tại, couple vàng trong mạc thế!!!

 9. Cẩm Tú Nguyễn

  Không gian của ĐN được mở rộng a, còn trồng được thực vật, có cả nước suối nữa, vậy là không lo ăn lo uống rồi. ĐN tin tưởng BT nên mới dám tiết lộ bí mật của mình

 10. N9 còn tự nhận “anh đã quang minh chính đại, danh chính ngôn thuận đùa bỡn lưu manh Đường Nhược rồi!” thiệt là botay. Không gian của ĐN xem ra rất giống một khu sinh thái nhỉ

 11. Bó tay với anh Thất quá”anh đã quang minh chính đại, danh chính ngôn thuận đùa bỡn lưu manh Đường Nhược rồi!” Lưu manh ngầm à nha~

 12. 2 anh chị dâng tin tưởng nhau là vừa, k thì độc giả lại mệt lắm
  Đọc đến câu This is Sparta chả hiểu sao chỉ nghĩ đến biểu tượng của Kim Jong Kook trong running man :))
  Không gian bạn Nhược có thể trồng trọt được, thế thì còn gì bằng, lại còn có nguồn nước nữa chứ, tha hồ mà ăn chín uống sôi, ăn uống sạch sẽ :))

 13. Anh đã 2 lần ăn đậu hủ của Đường tỷ rồi, huhu, mà thôi kệ dù gì thì anh vs tỷ cũng về với nhau thôi.
  Vậy là không gian này là do cái ngọc bị vỡ mà thành, có khi nào Đường tỷ có thêm dị năng khác ko ta, hehe, chắc lúc đó sẽ bá đạo
  cảm ơn các bạn edit ah

 14. ĐN có thể vào không gian của mình để trồng trọt sao, vui quá đi, đã thế trong không gian còn có dòng suối nữa, cả BT và ĐN đều phát sốt, mong ngóng ĐN thức tỉnh thêm dị năng quá, mà 2 ac mới đính hôn thôi ĐN đã bị BT ăn Đậu hũ 2 lần rồi.

 15. Anh Ngạn đây là quang minh chính đại ăn đậu hũ nhe :))) dù sao cũng là người của mình mà hehe
  Bạn Tiểu Nhược vào được không gian luôn rồi, có thể trồng rau sau này không lo không có đồ ăn
  Tiểu Nhược đã bắt đầu có tính ỷ lại vào anh Thất rồi …
  Cảm ơn editor !

 16. ĐN đã tín nhiệm a r nên a đừng lm chị thất vọng nha, không biết cái không gian này là do vòng tay hay do dị năng ta,
  ĐT tỉnh dậy thì có còn là dị năng hệ băng như trc ko???

 17. Anh Bạch vô sỉ quá. Muốn ngủ chung rồi còn lấy li do. C Nhược quá may mắn khi có 1 không gian vừa rộng vừa biết trồng cây. Cảm ơn các bạn dịch ;07

 18. Lúc trước mị nghĩ sao không phải là không gian có thể nuôi trồng được?? Nhưng cuối cùng là có thể trồng được, nhưng thắc mắc là trong kho hàng là không gian tĩnh, vậy ngoài kho hàng là động à, vì có thể trồng cây lớn lên thì thời gian phải trôi qua chứ!! Đường Nhược không biết đó là bí mật động trời đâu, nên cứ hồn nhiên với lại Nhược cũng tin tưởng và dựa dẫm vào anh Bảy Ngạn lắm. Miếng ngọc bội của Nhược xuất xứ từ đâu mà lợi hại quá… Thanks nhóm dịch nhé!!

 19. Càng ngày càng thích Đường Nhược luôn á. Sống chân thật, hơi ngây ngô nhưng không thảo mai!!

 20. Chị Nhược không có thêm dị năng nào sao? Bị sốt để phát hiện mình có thể ra vào không gian và không gian có nước và trồng trọt thôi sao? Hơi tiếc! ;77
  Thấy thương cặp ba con bảo an quá, không biết anh chị có tiếp nhận 2 người họ không nhỉ?

 21. Tiểu thất có thấy con tym mình rung động tí nào hem ? Trong thời loạn được 1 tiểu cừu non ngây thơ ngon lành, trên danh nghĩa lai là vợ mi rồi. ;97 . Sau này liệu mi có cảm thấy tạ ơn trời phật đã đem cừu non đên cho mi không ;69 .
  Thành fan cứng của tiểu cừu non rồi ;94
  Có thể tưởng tượng ra quả “this is sparta ” là bcuoi thí mẹ luôn kakaka ;14

 22. ĐN cũng thức tỉnh dị năng rồi. BT không bit đã thức tỉnh dị năng chưa nha. Người ta tin tưởng anh thì người ta mới nói bí mật với anh chứ. Không bit là khi nào BT với tỏ tình với chị ấy nhỉ. chắc nhờ có nước suối trong không gian mà BT mới hết sốt nhanh thế nhỉ

 23. tín niệm tin tưởng mới có thể nói hết bí mật mới quý trọng đáng quý chị lệ thuộc tin tưởng ỷ lại vào anh anh lại lo lắng giúp chị tăng sức chiến đấu có thể không tự nhiên mạnh nhưng cũng cố gắng để tồn tại mạnh mẽ chiến đấu

 24. ôi là 1 không gian vạn năng a. trong k gian vừa ngưng đọng thời gian vừa có thể trồng trọt còn fai lo lắng nữa đâu

 25. Nhược tỷ quá tin tưởng Thất ca luôn. Haz may là gặp nam chính rồi nếu gặp tra nam thì tỷ chết chắc mà còn bị bốc lột cướp đoạt hết tài sản nữa cơ.

 26. Tiến trình của 2 người cũng nhanh quá cơ, tưởng tách ra ngủ, cuối cùng vẫn là ngủ cùng nhau. Nhưng mà tưởng Đường tỷ chỉ cần nghỉ là có thể vào không gian, hóa ra khi ngủ mới có thể vào được, mà không gian thì đúng là hơi bé, rất mong sau này nó thăng cấp, Đường tỷ cũng sẽ có thể chỉ dùng ý niệm là vào được không gian…

 27. Lúc đầu mình cũng nghĩ là Đường Nhược sốt bởi vì thức tỉnh dị năng nhưng hình như là thăng cấp không gian nhỉ. Chắc sau này Đường Nhược cũng phải có 1 loại di năng nào đó phòng thân chứ nhỉ. Thất ca thì liêu siêu lắm rồi, chuẩn bị đổ hẳn chưa đây :))) cảm ơn bạn đã edit ạ

 28. Thích không gian của ĐN quá, muốn có một cái, hjhj. Xem ra ĐN rất tin tưởng BT, anh phải đối tốt vs chị ấy nhá, chị ấy tin tưởng anh như vậy, vậy là sau này hai người khỏi lo ăn mặt sau này rồi.

 29. 2 anh chị đúng là kẻ tám lạng ng nửa cân, hợp nhau quá còn gì. Thực ra m thích thẳng thắn với nhau ntn, nh truyện nam nữ 9 cứ giấu giếm rồi thử lòng nhau mãi đến là mệt

 30. Thiết nghĩ 2 người trọng sinh về thời tận thế cũng tốt, thực tế chẳng còn người thân, nay lại có nhau để mà nương tựa, tớ chỉ mong bà Nhược không đi kể bí mật dị năng của bả với ai, chứ thấy cái tư tưởng ai ai cũng là người tốt của bả hơi sai rồi đấy :<

 31. Vậy BT Và ĐN hai người có dị năng gì ko mà hình như không gian của ĐN chỉ vào dc khi ĐN ngủ phải không ta . Tình cảm của hai người khi nào mới nở rộ nhỉ

 32. Dĩ nhiên là Đường Nhược coi Bạch Thất là người duy nhất có thể tin tưởng, cùng nhau nương tựa ở thời mạt thế này, mà đã là người thân cô sẽ không giấu giếm điều gì cả. Có bí mật thì cùng chia sẻ cho anh, hai người vẫn hơn một. Với cả anh đã có kinh nghiệm sinh sống trong mạt thế rồi, có điều gì không hiểu thì hỏi anh chẳng phải hơn sao?

 33. Bạn Đường đáng yêu quá. Mà không gian của ĐN cũng thật bá đạo. Lại còn có thể trồng trọt. Vậy thì tận thế k lo chuyện thức ăn nữa rồi

 34. Không gian trong ngọc bội này ảo diệu quá sức rồi có cả suối cả đất =))))))))) anh Bạch bắt được ĐN đúng là buôn cổ phiếu bitcoin siêu lợi nhuận =)))))))))

 35. Bạch thất à đừng lí do nữa anh chỉ muốn có lí do ngủ chung với người ta thôi,không gian của đường nhược chỉ có ý thức đi vào à,đường nhược đơn thuần ghê may là xuyên qua gặp bạch thất không thì không sống nổi.

 36. Chị Đường Nhược thật đơn thuần may mà gặp anh Bạch Thất lúc mới xuyên qua nếu không sống trong mạt thế sẽ rất khổ. Mà gia đình như anh Bạch và chị Đường thì thà không có còn hơn. Nhưng thôi dù sao sau này hai anh chị cũng gắn bó với nhau

 37. Vì anh đường nhược là người chị thấy đầu tiên, không bỏ chị lại dẫn chị theo. Thì chị chỉ biết tin người đố thôi vì chị còn biết ai đâu. Một phần là anh thất k dấu diếm chị c gì nên chị cũng vậy thôi.

 38. Một sự hiểu lầm dễ thương mà a nghĩ c tin tưởng và đặt sinh mạng vào tay mình. cầu sủng cầu sủng. hi hi.

 39. Đường Nhược nấu ăn ngon, lương thiện, hoàn toàn tin tưởng và thành thật với Bạch Thất, 1 người trọng sinh từ mạt thế đầy nghi kị và đề phòng. Tim anh sắp thất thủ rồi! ;48

  • Không gian của ĐN đình thật, có nhà, có vườn, lại có cả suối, thế này thì lo gì chuyện ăn uống ở tận thế, mà chuyện vợ chồng qquan trọng nhất nha, vứt hết mấy ng thân cực phẩm sang bên đi ko

 40. Mộc Lan Ánh Nguyệt

  Bạch thất cứ nghĩ đường nhược tin tưởng cà ỷ lại vào ảnh nhương thiệt ra là bả ngốc ngốc không biết gì cả á. Với lại hình như bạch thất lợi dụng danh nghĩa hôn phu-hôn thê ăn đậu hủ của đường nhược tới 2 lần ;97 ;97 ;97

 41. anh thức tỉnh dị năng rồi. công nhận chị đảm đang thiệt nấu ăn ngon nè. Thấy chị nấu ăn đói cả bụng

 42. Không gian của ĐN đình thật, có nhà, có vườn, lại có cả suối, thế này thì lo gì chuyện ăn uống ở tận thế, mà chuyện vợ chồng qquan trọng nhất nha, vứt hết mấy ng thân cực phẩm sang bên đi ko

 43. Vậy ban đầu là do ngọc bội mở ra chứ k fai dị năng của cô… vậy cô còn dị năng j nữa k? Vì nếu chỉ vs dị năng như vậy. Cô sẽ rất dễ là dê béo cho ng khác mần thịt. Hi vọng tác giả ưu ái cho cô thêm sức mạnh tinh thần j j đó

 44. tín nhiệm của chị là vì a là chồng của chị, là vì tiết tháo của chị vì a mà mất sạch rồi kaka.

 45. lúc đường nhược sốt mình cứ tưởng là sẽ thức tỉnh dị năng cơ nhưng hóa ra là vào không gian nhổ củ cải cả một đêm

 46. HK bt bao giờ tiết tháo của chị nhớ chị r quay về ha ;94
  Mà có tin tưởng thì mới tín nhiệm nhau rồi ỷ lại vào đối phương và có tình cảm đôi bên á ;60

 47. Phạm Phương Linh

  Đường Nhược sau khi xuyên thật đơn thuần. còn biết nghĩ đến người nhà của thân thể nữa. Nhưng cuối cùng cái nhận lại thì sao. Thật đáng thương.
  Cái không gian thì đỉnh thật. Song, suối, nhà cửa các kiểu. Thiết nghĩ về sau uống nhiều nước suối sẽ làm dị năng tăng cấp

 48. Ta nói mới lúc đầu mà anh đã ngủ sofa rồi liệu đây có phải là điềm báo chăng. Còn nữa lão Thất à, em đây chỉ yêu cầu anh yêu thương chị thôi mà, sao anh vượt mức dám lưu manh với chị vậy ;92 người ta còn chưa thương anh đâu đấy

 49. Nghĩ đến việc chị Nhược hì hục đào cả đêm hài v~~~, hai anh chị sắp tới cảnh vợ chồng show ân ái rồi, ngủ bên nhau lần 2 lại ko bài xích đó chính là điềm báo cẩu lương sắp phát, hehe

 50. Là loại tín nhiệm cầu vuốt ve cầu an ủi cầu bao nuôi đấy đại lưu manh :))) mà bạch thất lưu manh vs đường nhược bao giờ đấy nhể? Cái đoạn nhắm mắt mà muốn vuốt lông mi hỏ

 51. Lai sinh như mộng

  Cái chỗ đào củ cải cả đêm thấy nữ 9 dễ thương quá à, mau chóng yêu nhau thôi ;69

  • Ha ha đúng vậy hai anh chị đã đính hôn nên anh có thể quang minh chính đại đùa giỡn lưu manh rồi.Không biết dị năng của nam chính là gì anh đã bắt đầu phát sốt rồi

 52. Lại tỉnh trong tình trạng không mặc quần áo =)))) mà không biết chị có thức tỉnh thêm dị năng nào nữa không

 53. Ài, không biết phải nói nữ chính như thế nào nữa, đành rằng do hoàn cảnh sống trước kia nên cô ấy đơn thuần, nhưng với hoàn cảnh sống hiện tại mà như vậy thì có ngày toi mất, dù đó là nam chính, nhưng một người mình mới gặp có 2 ngày, chỉ biết mỗi tên thì sao có thể tin tưởng tới vậy a, mong cô ấy sẽ ngày càng tiến bộ hơn để dung nhập vào hoàn cảnh sống mới. Cảm ơn nhóm dịch.

 54. Đường Nhược phát sốt chắc không liên quan đến không gian đâu nhỉ? Hãy nói rằng chị tôi còn dị năng khác đi ;69

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: