Bia Đỡ Đạn Phản Công – Nữ phụ: Phỉ thúy dị năng 13+14

34

Nữ phụ Phỉ Thúy dị năng (13)

Edit: Alex Pooh

Beta: Sakura

Đoạn Tiêu Nhiên chết rồi, hắn nhảy lầu mà chết, lúc phát hiện thi thể người ta còn không phát hiện cái người hoàn toàn biến dạng bị ném xuống không có tiếng động là minh tinh Tiêu Nhiên nổi tiếng lúc trước. Cảnh sát điều tra và tiến hành so sánh ADN, xác định thân phận Đoạn Tiêu Nhiên, trải qua một hồi điều tra, xác định hắn là tự sát mà chết. Ở chỗ ở của hắn phát hiện một lượng lớn thuốc trị trầm cảm. Bách Hợp bật máy tính lên xem trọn vẹn tin tức một lần, thấy ở trên đó là cha mẹ Đoạn Tiêu Nhiên lúc này kêu trời than khóc ngã trên đất nhìn ảnh gọi tên đứa con mình đã mất, cô nhớ tới mấy gương mặt quen lúc trước vì việc bồi thường cho ba nguyên chủ từng xuất hiện trong nhà nguyên chủ. Lúc ấy ba Đoàn mẹ Đoàn cũng không phải bộ dạng này, gương mặt bọn họ đầy vẻ ghét bỏ, dường như còn cảm thấy mất mặt, nửa uy hiếp nửa cao cao tại thượng móc ra một ít tiền ném vào mặt Đồng Bách Hợp rồi vội vàng rời khỏi. Lúc này cũng đau lòng như vậy vì mất đi người thân, lúc thấy gương mặt già nua của những người này, trong cơ thể Bách Hợp không cách nào kìm được trào dâng cảm giác vui sướng, những người này cũng cảm nhận được cảm giác đau đớn chết lặng như nguyên chủ lúc trước, cơ thể này cũng thấy sung sướng. Bách Hợp từ trong túi mình lấy ra một tờ giấy nguyên chủ luôn luôn mang theo bên người, trên đó lần lượt viết tư liệu của năm kẻ thù, cô gạch tên Đoạn Tiêu Nhiên trong đó đi.

Kế tiếp Bách Hợp chuẩn bị đối phó với thiếu niên gia nhập chính trị, người này gọi là Trương An, sau khi tốt nghiệp đại học xin vào cơ quan chính phủ, đảm nhiệm một chức vụ nhỏ, trải qua hai năm, dưới sự trợ giúp của tiền tài trong nhà, hơn nữa bản thân hắn tính toán, hôm nay đã lăn lộn trở thành trợ lý bên cạnh người đứng đầu ngành nào đó ở nội thành. Vị đứng đầu này đã sắp về hưu, cùng lắm cũng chỉ năm năm nữa. Chỉ cần Trương An không phạm sai lầm, nghiêm túc trợ giúp vị lãnh đạo này, có thể tưởng tượng được vị đứng đầu này sau khi về hưu nhất định sẽ đề bạt Trương An tiếp nhận vị trí của mình, mà những năm này chịu đựng của Trương An sẽ biến thành lý lịch của hắn, từ nay về sau để cho hắn thuận lợi bước đi trên con đường chính trị.

Đồng Bách Hợp trong nội dung vở kịch tìm người thu thập một ít chứng cứ không sạch sẽ của hắn, lại thu mua một người phụ nữ trước quyến rũ hắn, chế tạo một chút phiền toái cho Trương An, đáng tiếc cuối cùng bởi vì Bộ Quân Hoàn nhúng tay mà mọi việc Đồng Bách Hợp làm đương nhiên đều trở thành công cốc. Ánh mắt Bách Hợp nhìn lên cái tên Trương An này mấy lần, nghĩ tới cổ trùng tơ bạc của mình, vốn dĩ những cổ trùng này chính là vì đối phó Trương An mà chế tạọ, một tuần trước lại bị Bộ Quân Hoàn cầm đi. Bách Hợp một lần nữa nhét tờ giấy vào túi của mình, suy nghĩ một chút lấy điện thoại di động ra, thấy số điện thoại của Bộ Quân Hoàn thì chủ động gọi.

Tiến vào nhiệm vụ thời gian dài như vậy, nguyên chủ tuy cân nhắc lựa chọn mối quan hệ với Bộ Quân Hoàn, nhưng bởi vì Bách Hợp lúc đầu không muốn nhờ vào quan hệ với Bộ Quân Hoàn để báo thù, cho nên cô chưa từng chủ động gọi điện thoại cho Bộ Quân Hoàn, lúc này một cuộc điện thoại gọi đến, đầu kia nhanh chóng tiếp nhận. Bách Hợp cũng không nói chuyện phiếm với hắn ta, trực tiếp hỏi: “Đồ của tôi ở đâu?”

Bên kia dừng một chút, giọng nói âm trầm của Bộ Quân Hoàn vang lên, “Gọi điện thoại cho tôi chính là đòi đồ? Thứ kia quá nguy hiểm, không thích hợp cho em chơi.” Hai ngày nay, Bộ Quân Hoàn tìm người thử tơ bạc, lúc cho vào trong người chuột bạch, thứ này sẽ tiến vào trong máu thịt, lúc đầu không phát hiện ra được, hơn nữa lại không có màu trong suốt như thủy tinh bình thường, lẫn vào trong mạch máu bất kể sử dụng cách nào cũng đều không đi ra. Mà càng về sau lại càng dài càng lớn, Bộ Quân Hoàn nghĩ tới khoảng thời gian mình để tơ bạc lựa chọn được lúc trước vào con chuột. Mấy ngày sau cơ thể con chuột tự dưng trưởng thành gấp đôi, cuối cùng tơ bạc vốn mảnh như sợi tóc mà dáng dấp to như ngón tay bình thường từ trong thân thể chuột bạch chui ra ngoài, con chuột bạch gần như chỉ còn một lớp da, xương cốt bên trong đã nát thành một đống. Tình cảnh kia khiến Bộ Quân Hoàn buồn nôn một trận.

“Tôi không phải dùng để chơi, đó là tôi nuôi.” Bách Hợp nhịn xuống xúc động muốn mắng hắn ta. Hiện giờ cô cảm thấy có lẽ tơ bạc ở một nơi trong nội thành, cô có thể tự mình đi lấy trở về, nhưng với thực lực của cô lúc này, muốn thuận lợi vượt qua một đám thủ hạ của Bộ Quân Hoàn còn có chút khó khăn, mấu chốt là thực lực của cô lúc này còn chưa đạt tới tình trạng không sợ đao thương, bởi vậy cô mới có thể trước tiên gọi điện thoại cho Bộ Quân Hoàn.

Tiếng điện thoại im lặng trong chốc lát, Bộ Quân Hoàn kêu Bách Hợp ở dưới tầng công ty chờ, xe hắn ta tới, lúc Bách Hợp lên xe, hắn ta đang nhìn một cái bình thủy tinh cầm trong tay. Một đám sợi tơ bạc quấn vào nhau ở trong bình, thoạt nhìn thể tích so với lần trước nhỏ hơn rất nhiều, đây là kết quả cổ trùng cắn nuốt lẫn nhau, đợi đến lúc chỉ còn một con cuối cùng, cổ trùng mới xem như thành hình, những sợi tơ bạc hiện giờ chỉ là cổ trùng nhỏ còn chưa phải trùng tơ bạc chúa nên chỉ có thể đối phó được với chuột bạch, thế nhưng nếu dùng trên người thì uy lực quá nhỏ, giống như một con giun đũa vậy. Một sợi tơ bạc bình thường có thể sinh ra nguy hại đối với cơ thể người nhưng cũng không phải nguy hại trí mạng, chỉ có trùng chúa mới có thể thực sự lấy mạng người.

“Đừng vội.” Lúc Bách Hợp thò tay muốn lấy cái bình, Bộ Quân Hoàn lại thu cái bình vào trong lòng bàn tay, từ trong cái ngăn nhỏ trong xe lấy ra một phần văn bản để lên trên cái bàn nhỏ: “Trước tiên ký tên đã.”

Lần trước Bách Hợp nói muốn gạt bỏ quan hệ, nhất định điều ấy đã khiến Bộ Quân Hoàn cảm thấy nguy cơ, hiện tại Bách Hợp không dễ khống chế giống như Đồng Bách Hợp trước đây. Lần trước hắn ta mang đồ ở trong mấy cái bình thuốc trong tủ lạnh đi kiểm nghiệm, thành phần giống như đúc với thuốc hắn ta tiêm vào cơ thể Bách Hợp, còn mang theo AND của cô, thuốc tiêm vào trong cơ thể người mà cô cũng có thể tinh chế ra. Bộ Quân Hoàn thật sự càng ngày càng cảm thấy hứng thú đối với Bách Hợp, đương nhiên càng không muốn buông cô ra. Khó trách Bách Hợp đều không có dáng vẻ phản ứng đối với thuốc hắn ta tiêm vào, sau đó hắn ta còn lo cô nghiện, cho đến khi có kết quả kiểm nghiệm, Bộ Quân Hoàn mới phát hiện suy nghĩ lúc trước của mình buồn cười đến mức nào.

Đó là một phần văn bản hợp đồng, đại ý là muốn yêu cầu Bách Hợp ở lại bên người Bộ Quân Hoàn ít nhất là năm năm, hai người duy trì mối quan hệ nam nữ thân mật qua lại, sau năm năm xem tình huống có muốn tiếp tục hợp đồng hay không. Bách Hợp thấy trên đó viết trong lúc đó cô không thể cùng người đàn ông khác qua lại trò chuyện, nhất là ‘Kiều Bắc’ thì không khỏi cười lạnh một tiếng, ném hợp đồng đi. Cô còn chưa kịp mở miệng, Bộ Quân Hoàn lại lấy mấy cái chai thuốc ra, cũng không nói chuyện, chỉ là ánh mắt có chút lạnh lùng nhìn cô chằm chằm.

Thái độ này khiến khóe mắt Bách Hợp co lại, hít sâu một hơi, thò tay nhặt hợp đồng lên, suy nghĩ một chút rồi ký tên Đồng Bách Hợp lên trên.

“Ấn tay nữa.” Khóe miệng Bộ Quân Hoàn không tự giác lộ ra vẻ tươi cười, lập tức lại khôi phục vẻ mặt không biểu tình, ánh mắt nhìn thoáng qua mực đóng dấu để bên trên cái bàn nhỏ. Bách Hợp lại ấn tay lên, lúc cầm lấy tờ hợp đồng, Bộ Quân Hoàn mới một lần nữa giao đồ thuộc về cô vào tay cô.

Cẩn thận từng li từng tí bỏ những vật này vào trong túi của mình, Bộ Quân Hoàn đưa tay ôm lấy cô, trong lòng hai người mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được. Cho tới bây giờ Bách Hợp chưa từng nghĩ tới việc ở thủ đô lâu dài, cô chuẩn bị sau khi báo hết thù thay nguyên chủ, nếu như không chết, có thể đời này sẽ rời khỏi thủ đô đi tới thành phố khác thay nguyên chủ sống hết một đời. Cả đời nguyên chủ trong nội dung vở kịch đều chìm trong báo thù, đáng tiếc đến khi chết vẫn không thể hoàn thành tâm nguyện, một khi cô thay nguyên chủ làm xong nhiệm vụ, nếu cùng Đỗ Hạ Duệ đồng quy vu tận thì cũng thôi, nếu như không chết, đến lúc đó cô rời khỏi thủ đô, trời cao biển rộng, Bộ Quân Hoàn đi đâu tìm cô?

Ký phần hợp đồng này, căn bản cô cũng không muốn tuân thủ, nhưng cho dù không muốn làm việc theo hợp đồng, chỉ nghĩ đến đồ của mình còn cần nhờ vào ký hợp đồng mới có thể cầm lại, Bách Hợp không khỏi nguyền rủa thời gian bắt đầu làm nhiệm vụ gấp gáp. Nếu cô có thể tiến vào nhiệm vụ sớm hơn vài năm, cô căn bản không cần dựa vào cách như vậy để trả thù, chỉ cần cho cô thời gian mười năm, cô hoàn toàn có thể dựa vào thủ đoạn của mình mạnh mẽ giết chết năm người, không đến mức phải phí nhiều tâm tư đến vậy.

Nhỏ máu vào trong bình, đẩy nhanh tốc độ cổ trùng cắn nuốt lẫn nhau, sau nửa tháng trùng chúa tơ bạc cũng đã được sinh ra. Bách Hợp nhìn con cổ trùng óng ánh trong cái bình kia, tra rõ hành trình của Trương An, ẩn nấp trong gara hành chính dưới tầng. Hôm nay Trương An sẽ trực tiếp ra ngoài làm việc thay lãnh đạo, chờ hắn đi ra, Bách Hợp đã sớm chuẩn bị hòn đá đánh gục bảo vệ, lúc hắn tiến vào bãi đỗ xe, Bách Hợp hung hăng giáng một chưởng vào gáy của hắn, Trương An hừ cũng không hừ một tiếng, cứ vậy mà ngã xuống.

Mở miệng của hắn ra, thả trùng tơ bạc chúa vào, khi thấy cổ trùng óng ánh trong suốt nhanh chóng nhúc nhích rồi không thấy bóng dáng đâu, Bách Hợp nhìn xung quanh một chút, lúc này mới lặng lẽ đi ra ngoài.

Mấy ngày sau, tin tức Trương An chết truyền ra toàn xã hội, hắn bị chết vô cùng đột ngột, trước khi chết thân hình đột nhiên không ngừng phình to gấp đôi, khuôn mặt gần như biến dạng, lúc đưa hắn đến bệnh viện, từ trong miệng hắn bò ra một loại động vật thể mềm trong suốt phát triển trông như con rắn bình thường, bị một đám các chuyên gia bắt được, bây giờ còn đang trong giai đoạn nghiên cứu, chưa có được kết luận.

Yên lặng gạch lên trên cái tên Trương An đã trả thù, kẻ thù hôm nay còn sống cũng chỉ dư lại ba người, trừ Đỗ Hạ Duệ ra còn hai người khác, trong đó một người tự mở công ty, một người khác thì tiến vào quân đội. Bách Hợp trước tiên bỏ tâm tư lên người mở công ty. Cô dựa vào danh nghĩa của Bộ Quân Hoàn đề cập qua mấy lần với cục thuế, kẻ tự mở công ty kia mỗi ngày bị điều tra đến sứt đầu mẻ trán, vì dìm mọi chuyện xuống, mỗi ngày hắn đều đi bồi rượu ở bên ngoài. Bách Hợp theo dõi hắn mấy ngày, rốt cuộc bị cô tóm được cơ hội, trong một lần kẻ tự mở công ty kia uống rượu xong với người ta chuẩn bị tìm người chở hộ về nhà, Bách Hợp đột nhiên xuất hiện.

Ông chủ trẻ tuổi đã sớm uống say, sau khi miễn cưỡng nói địa chỉ nhà mình lập tức ngủ say sưa trên xe. Bách Hợp cũng không lái xe đưa hắn về nhà, trái lại sớm nghe ngóng kĩ về quán bar đồng tính nổi danh nhất, lại đưa hắn tới, đến trước quán bar, Bách Hợp ném hắn ra khỏi xe, cẩn thận xử lý dấu vết trên xe của mình một hồi, lúc này mới núp vào nơi xa xa. Cô không muốn người trẻ tuổi này chết quá dễ dàng, bởi vậy lúc này cũng không có ý đòi mạng hắn, từ một nơi bí mật gần đó thấy có mấy người đàn ông đi ra, sau khi thấy bóng người trên mặt đất, dìu hắn vào trong quán rượu.

 

Nữ phụ Phỉ Thúy dị năng (14)

Kết quả sự tình đương nhiên không cần nói cũng biết, buổi tối ngày đó, ông chủ trẻ tuổi này không đi ra. Bách Hợp đi theo vào từ xa chụp mấy tấm hình, lúc này mới cười lạnh lui ra. Mỗi ngày cách một ngày, cô lại dùng thiết bị biến giọng giả dạng giọng đàn ông dùng điện thoại công cộng gọi cho ông chủ trẻ tuổi, uy hiếp hắn đi vào trong quán rượu, ảnh cô chụp ngày đó cũng nhanh chóng đưa tới tay ông chủ ấy. Lúc đầu ông chủ vì danh tiếng đành phải nhẫn nại làm theo, nửa tháng sau hắn nhiễm bệnh riêng tư, biết được kết quả này, dĩ nhiên Bách Hợp cũng không cần tiếp tục uy hiếp hắn.

Bạn bè và người thân của hắn rời xa hắn, hơn nữa căn bệnh này khiến hắn nhanh chóng suy sụp, ở trong nhà không ra ngoài gần hai tháng, người này đã chết ngay trong nhà mình.

Một thanh niên bộ đội trong năm thiếu niên ngày trước cũng xin nghỉ tới dự tang lễ, lúc này Bách Hợp cũng không dùng phương pháp khác đối phó hắn, trái lại dùng chính cách thiếu niên này dùng trên người ba ngốc của nguyên chủ, bắt được cơ hội hắn lạc khỏi mọi người, chặn hắn ở một đầu hẻm nhỏ. Lúc bắt đầu, người bộ đội trẻ tuổi không đặt Bách Hợp vào trong mắt, nhưng hiện tại Bách Hợp đã luyện gần một năm công phu, hơn nữa kinh nghiệm thi đấu phong phú hơn nhiều so với người trẻ tuổi này, trong tay cô lại cầm vũ khí. Tuy người trẻ tuổi này cực lực phản kháng nhưng cuối cùng cũng không thoát được, hắn trước khi chết từng cầu xin, mỗi một lần ống tuýp đánh lên người hắn, nước mắt hắn đều không nhịn được mà chảy xuống, nhưng hắn càng cầu xin, Bách Hợp càng không thể tha cho hắn.

Ba nguyên chủ trước khi chết khẳng định cũng từng cầu xin, nhưng đám thiếu niên này không có một ai buông tha cho ông, tận đến khi người này tắt thở, Bách Hợp mới thu tay. Thi thể bị vứt trong một bãi rác lớn, người thanh niên này bị đánh đến mức biến dạng, lẫn giữa đống nội tạng động vật, có lẽ đã qua vài ngày nên tản ra mùi hôi thối khó ngửi. Vì thi thể được phát hiện trong bãi rác, hơn nữa những nội tạng động vật kia phá hủy hiện trường, cảnh sát gần như không phát hiện ra đầu mối gì, nếu không phải vì người thanh niên này mãi chưa trở về bộ đội, so sánh với ADN mà chứng minh được thân phận người này, chỉ sợ đến người chết là ai cũng chưa chắc có thể phát hiện ra.

Trên báo chí đăng tin cảnh sát và người nhà nạn nhân treo giải thưởng, hi vọng có thể tìm ra manh mối của hung thủ giết người, nhưng lúc trước Bách Hợp ra tay hết sức cẩn thận, cuối cùng vụ án này vẫn không giải quyết được.

Danh sách báo thù kia đã xử lý xong bốn người, cuối cùng chỉ còn lại một người Đỗ Hạ Duệ.

Năm nay mùa đông đế đô đặc biệt lạnh. Vừa sang tháng mười một, mưa dầm liên tục xuất hiện, mưa phùn nho nhỏ bị gió thổi qua, lúc thổi lên mặt người ta thật đau như cắt da cắt thịt. Khi Bộ Quân Hoàn để người lái xe đưa Bách Hợp đến dưới tầng công ty, vừa mở một cửa xe, gió phần phật thổi tới, cô theo bản năng rụt bả vai, còn chưa kịp đóng cửa xe lại, bên cạnh có hai người cầm ô mặc áo khoác dày đi qua, lúc thấy cái xe dừng bên cạnh, vô ý thức quay đầu nhìn bên này, nữ vẫn còn mở miệng:

“A Duệ, hôm nay em đi làm trước tiên đưa đơn xin nghỉ phép lên, đừng lo lắng, mọi chuyện đều có sự giải quyết, trên đời này làm gì có chuyện quỷ quái gì chứ?”

Bách Hợp nghe thấy giọng nói quen thuộc, ánh mắt híp lại. Khuôn mặt tái nhợt lộ ra vài phần hờ hững bình tĩnh của Đỗ Hạ Minh xuất hiện trước mặt cô, đứng bên cạnh chính là Đỗ Hạ Duệ. Lúc này hai chị em đi song song với nhau, Bách Hợp từ lần trước trong lúc vô tình đã từng gặp Đỗ Hạ Duệ một lần, đây là lần thứ hai chính thức gặp hắn, đầu ngón tay cô khẽ run. Một cỗ sát ý từ trong lòng dâng lên, Bách Hợp cố gắng nắm chặt lòng bàn tay lại.

Khi hai chị em nhìn thấy Bách Hợp, hiển nhiên đều nhớ ra cô là ai. Đỗ Hạ Minh là vì chuyện tai nạn xe cộ lần trước bị Bách Hợp làm cho tức giận không nhẹ, bởi vậy khắc sâu ấn tượng đối với cô, về phần Đỗ Hạ Duệ là vì lần trước ở trước cửa phòng làm việc của phó tổng giám đốc công ty đã từng gặp Bách Hợp, dường như nguyên chủ lớn lên không dễ khiến người ta quên được cô. Khi hai chị em thấy Bách Hợp từ trên xe bước xuống, lúc này hai người mới chú ý tới biểu tượng trên thân xe, hiển nhiên đều coi Bách Hợp trở thành người phụ nữ được kẻ có tiền bao dưỡng, trên mặt hai chị em không hẹn mà cùng lộ ra vài phần xem thường.

Đỗ Hạ Minh cau mày, trong lỗ mũi phát ra một tiếng hừ lạnh, đưa tay kéo cánh tay em trai, như gặp phải đồ gì dơ bẩn vậy, bước nhanh hơn. Bách Hợp thấy hành động của hai người này, bên khóe miệng lộ ra vài phần cười lạnh, khi cô vẫn đang giữ nguyên tư thế xuống xe, cửa xe mở rộng ra, lúc này Bộ Quân Hoàn ở trong xe ngước mắt lên nhìn cô chằm chằm: “Sao vậy?”

“Không có việc gì.” Bách Hợp lắc đầu, nghĩ tới lời nói của Đỗ Hạ Minh mà mình vừa nghe được, gần đây mình giết bốn người trong năm hung thủ lúc trước có lẽ đã khiến Đỗ Hạ Duệ khủng hoảng, theo ý tứ trong lời nói của Đỗ Hạ Minh, dường như Đỗ Hạ Duệ cho rằng quỷ hồn của ba ngốc nguyên chủ trở về báo thù. Quả nhiên khi động đến Đỗ Hạ Duệ sẽ đánh rắn động cỏ khiến Đỗ Hạ Minh xuất hiện, nhưng hiện giờ mình không giống nguyên chủ cuối cùng thất bại trong gang tấc, dù lúc này cô lại xuất hiện, bốn người còn lại đã chết, chỉ còn một Đỗ Hạ Duệ dễ đối phó hơn nhiều, dù Bộ Quân Hoàn lại có sự yêu thích với Đỗ Hạ Minh, có thể giết hắn còn nhiều biện pháp, dù ra sao Đỗ Hạ Duệ cũng không trốn thoát.

Nghĩ đến tình yêu của Bộ Quân Hoàn với Đỗ Hạ Minh, khóe miệng Bách Hợp vui vẻ nhìn Bộ Quân Hoàn, lại thấy vẻ mặt lãnh đạm của hắn ta, hiển nhiên chuyện người phụ nữ sau này hắn ta sẽ thích vừa đi qua bên cạnh xe căn bản hắn ta cũng không chú ý tới. Thấy dáng vẻ định mở miệng nói chuyện của Bộ Quân Hoàn, Bách Hợp mặc kệ hắn ta, trực tiếp thò tay đóng cửa xe lại, vẻ mặt Bộ Quân Hoàn ở trong xe thoáng cái lạnh hơn. Bách Hợp vừa đi hai bước, điện thoại đã vang lên: “Ba giờ chiều tôi sẽ tới đón em, buổi tối có tụ tập.”

Cùng Bộ Quân Hoàn cùng tham gia hoạt động ở trong nội dung vở kịch lại chính là Đỗ Hạ Minh độc quyền. Trước kia chưa gặp được Đỗ Hạ Minh, phụ nữ bên người Bộ Quân Hoàn không ít, nhưng hắn ta cũng chưa từng mang bất kì bạn gái nào thực sự tiến vào vòng bạn bè thân thiết của hắn ta, hiện giờ không nghĩ tới hắn ta sẽ yêu cầu mình tham gia cùng hắn ta. Gần đây Bách Hợp đang nghĩ muốn dùng cách gì để cho Đỗ Hạ Duệ chết thật thê thảm, hoàn thành tốt nhiệm vụ lần này, nghe thấy yêu cầu của Bộ Quân Hoàn, cô không chút nghĩ ngợi lên tiếng: “Không muốn đi!” Lời còn chưa nói hết, khi Bộ Quân Hoàn nghe thấy chữ ‘Không’ kia cũng đã ngắt điện thoại.

Mi tâm Bách Hợp nhíu lại, thang máy công ty đã xuống dưới tầng, hai chị em Đỗ Hạ Minh tiến vào trong thang máy, lúc thấy Bách Hợp ở bên ngoài còn cách vài bước thì không chút nghĩ ngợi ấn nút. Cả tòa cao ốc đều là sản nghiệp dưới danh nghĩa Bộ Quân Hoàn, mỗi tầng có chuyên môn khác nhau, dù số lượng thang máy không ít, nhưng vì số lượng người trong công ty nhiều, nhất là giờ cao điểm sử dụng thang máy sáng trưa tối, thang máy vẫn là cung không đủ cầu, bỏ qua một lần thang máy sẽ phải chờ thêm một lúc lâu. Bởi vậy nếu bình thường có người xuống dưới tầng, các đồng nghiệp trong thang máy đều giúp đỡ mở cửa thang máy ra chờ một lát, để đỡ phải chờ lát nữa đợi thang máy chuyến kế tiếp.

Hôm nay Bách Hợp tính toán thời gian đến công ty sớm, lúc này số người xuống dưới tầng công ty không nhiều, ngoại trừ mấy nhân viên tiếp tân xinh đẹp phải lên đại sảnh trước. Dưới tầng công ty trước giờ náo nhiệt thì hiện giờ cũng chỉ còn lẻ tẻ mấy người, lúc đến thấy thang máy bị hai người Đỗ Hạ Minh ấn nút đóng cửa lại, Bách Hợp sải bước tiến lên, ấn xuống nút lên tầng một cái, cửa thang máy vốn đang khép lại lại nhanh chóng mở ra. Hai chị em Đỗ Hạ Minh trong thang máy lúc này đã cởi áo khoác ra khoác lên cánh tay, hiển nhiên không nghĩ tới cửa thang máy đã đóng sẽ mở ra một lần nữa, hai người này vốn đang nói chuyện, thương lượng tới chuyện mấy người Đoạn Tiêu Nhiên chết thời gian trước. Lúc này cửa thang máy vừa mở ra, hai người vô ý thức ngừng miệng, lúc thấy Bách Hợp, sắc mặt hai người đều có chút khó coi.

Lúc này, Đỗ Hạ Duệ rõ ràng đã bị dọa trở thành chim sợ cành cong, khuôn mặt anh tuấn của hắn lộ ra chút trắng bệch, lúc cửa thang máy đột nhiên mở ra, cơ thể của hắn thậm chí run lên bần bật, khi thấy Bách Hợp tiến vào, sắc mặt hắn tái nhợt, bờ môi bắt đầu run run.

“Không cần lo lắng.” Đỗ Hạ Minh nhịn cơn tức trong lòng, đưa tay véo lòng bàn tay Đỗ Hạ Duệ một phát, mặt gương trong thang máy phản chiếu ra vẻ mặt cứng nhắc của cô ta. Bách Hợp dường như không nhìn thấy vẻ mặt của cô ta, vừa nhìn thấy cửa thang máy định đóng lại, cô lại ấn nút mở cửa, cửa thang máy trong chốc lát mở ra, cuối cùng qua mấy lần Đỗ Hạ Minh không nhịn được, xoay đầu lại, vẻ mặt có chút hung dữ nhìn chằm chằm vào Bách Hợp:

“Có thể ngừng chơi được chưa? Tôi với em trai của tôi còn có việc gấp.”

Lúc nghe thấy đoạn đối thoại của hai người này khi vừa mới xuống xe và khi tiến vào thang máy, Bách Hợp đoán hôm nay hai chị em người này đến công ty xin nghỉ phép, vì muốn trở về thị trấn trước kia điều tra một ít chuyện, thấy dáng vẻ vội vã của bọn họ lúc này, Bách Hợp liếc mắt: “Vậy sao?”

Lần trước lúc xảy ra tai nạn xe cộ, Đỗ Hạ Minh biết rõ cô phải đi làm, lại cố ý ngăn không cho cô đi, thậm chí còn yêu cầu cảnh sát giao thông đến kiểm tra máu của mình, khiến cô còn lo lắng một phen việc điều tra ra cơ thể nguyên chủ bị tiêm thuốc. Hiện tại xem như phong thủy luân chuyển, bọn họ có việc gấp, Bách Hợp thì không vội, huống chi hai người vừa rồi rõ ràng thấy là cô lại cố ý đóng cửa thang máy. Bây giờ Bách Hợp cũng chặn không cho cửa thang máy đóng, khi cô ấn mở cửa thang máy ra lần nữa, Đỗ Hạ Minh cảm thấy không cách nào nhịn được nữa, thoáng cái thò tay ra bắt lấy tay phải của cô đẩy cô ra:

“Tôi nói, chúng tôi còn có việc!”

Bách Hợp không chút nghĩ ngợi đánh một cái lên mu bàn tay của cô ta, lực ra tay của cô không nhỏ. Tuy trong lòng Đỗ Hạ Minh thấy người phụ nữ Bách Hợp ác độc này đã đụng vào người không những cãi lại mà trong lúc uy hiếp còn muốn đâm chết người ta không quá thuận mắt, hôm nay lại thấy cô bước xuống từ trên xe sang trọng, luôn luôn có chút xem thường cô, nhưng thật sự chưa từng nghĩ tới Bách Hợp sẽ ra tay đánh cô ta. Cô ta đứng ngẩn ngơ, Đỗ Hạ Duệ bên cạnh sắc mặt trắng bệch thoáng cái kéo chị về bên cạnh, tay nắm lại thành nắm đấm: “Cô dám đánh chị tôi?”

“Buổi sáng là giờ cao điểm sử dụng thang máy, chờ người khác một chút thì sao? Vị tiểu thư này, cô thiện lương như vậy, thấy bà lão bị đụng ngã ven đường cũng phải ra mặt giúp đỡ, bây giờ sao lại ích kỷ như vậy? Biết rõ có khả năng đồng nghiệp công ty cần sử dụng thang máy, cô lại chỉ lo cho chính cô?” Bách Hợp khoác túi cẩn thận, lúc này mới nhìn chằm chằm vào Đỗ Hạ Minh cười lạnh.

Discussion34 Comments

 1. Còn một kẻ cuối cùng, Hợp tỷ cứ từ từ tra tấn tinh thần 2 chị em nữ chính, đừng giết chết vội nga.

 2. BH xử lý 4 người cũng nhanh quá. Bây giờ nữ chính bạch liên hoa lên sàn rồi, không biết BQH gặp cô ta có bị vầng hào quang nữ chính ảnh hưởng không, kiểu nam chính gặp nữ chính- cảm thấy “cô ấy là của tôi” abcxyz không? Mong BH sớm hoàn thành nhiệm vụ, ngược ĐHM lên bờ xuống ruộng luôn, ghét nhất kiểu bạch liên hoa thế này.
  Cảm ơn editor+beta nhiều!
  P/s: Hôm nay mình còn tưởng là không có chương mới cơ.

 3. Hóng ngày mai có chap mới, BH đi dự tiệc và xử lý DHM và DHD như thế nào :3 . BQH sẽ nghiêng về phía nào BH hay bạch liên hoa. Ngày mai BQH gặp DHM sẽ như thế nào đây. Sau khi xử lý xong tất cả BH làm ntn với BQH. BQH có phải là một phần của LDT ko ????
  Thanks editor và beta ♡♡♡
  Kết thúc phần này r mới nghỉ lễ nhazzz!!

 4. Vậy là đã xử lý xong bốn kẻ. Chỉ còn mỗi Đỗ Hạ Duệ. Bách Hợp sẽ xử lý hắn ta ra sao. Bộ Quân Hoàn ngày càng có hứng thú với Bách Hợp lại còn bắt Bách Hợp ký hợp đồng bạn gái năm năm. Đỗ Hạ Minh lại xuất hiện, không biết kỳ này Bộ Quân Hoàn còn thích cô ta không.
  Cảm ơn editors.

 5. Uầy. Giải quyết đơn giản vậy thôi á. Cứ tưởng phải tốn 1 phen cơ chứ. Mà nghe giết người kiểu đấu cũng thấy ghê quá.hic. Hợp tỷ lần này bắt đầu trả thù đỗ hạ duệ rồi đây

  Tks tỷ ạk

 6. Sắp trả thù xong rồi, mừng quá. Có khi nào BQH là 1 trong những phần của a Lý ko nhỉ. Hóng kết thúc quá trời luôn

 7. XỬ lý xong 4 tên chỉ trong 2 chương, mong chờ BH xử lý tên con lại thật đặc biệt. Ghét ĐHM cũng như cái tính hay xía vào chuyện của người khác nhưng luôn tự cho là đúng.

 8. Bách tỷ xử mấy tên kia tốc độ nhanh thật, thế là bây giờ chỉ còn lại cặp chị em không biết xấu hổ kia thôi. Ôi M* đúng là chị nào e nấy, vật họp theo loài mà, đúng là không phải người một nhà không vào chung một cửa, hai chị em nhà này cứ tỏ ra mình là người cao sang, trong sạch lắm không bằng, thằng em thì giết người, con chị thì bệnh hoang tưởng nặng, không dạy dỗ e lại thích đi sai bảo người, cười ngất, mong Bách tỷ hành 2 chị em nhà này tới số luôn, dù sao mấy má này cứ bị ảo tưởng mình là người thiện lương mà, sống ích kỷ bỏ mịa ra mà cứ thích ảo tưởng, chỉ muốn xé nát cái mặt giả tạo của 2 người này ;96 ;96 ;96

 9. Hay lắm! Rất nhanh gọn! Còn 1 đứa nữa là xong! Thì ra thánh nữ bạch liên hoa cũng chỉ như vậy là cùng! Giả tạo! K biết lần này Bách Hợp có thoát khỏi móng vuốt của Bộ Quân Hoàn k nhỉ? Nghe ra có vẻ hơi khó! Cảm ơn nhóm Editor và Beta! Các bạn dịch rất nhanh! Rất trâu bò! ;47

 10. Mình thích cách xử lý kẻ thù của BH quá. Nhanh, chuẩn, độc, gọn gàng, sạch sẽ. Hóng cái kết của 2 chị em nhà họ Đỗ. Hình như BQH trúng phải độc tình của BH thật rồi.

 11. Cẩm Tú Nguyễn

  Sao xử lý 4 người đơn giản quá vậy. Chỉ còn 2 chị em DHM thôi, đúng là Bạch liên hoa, lúc nào cũng ra vẻ. Chương sau chắc gây cấn lắm nè

 12. Mình k thích cách báo thù của người trung quốc nha. Lúc nào cũng thấy máu me dễ sợ. Mình thích cách tống tất cả vào viện tâm thần, từ từ trả thù

 13. Haha… Cuối cùng thì danh sách năm người hết bốn người đã ra đi rùi ah… Còn một mình Đỗ Hạ Duệ nữa thui ah… Lần này còn lôi lun cả bà chị Đỗ Hạ Minh nữa… Không bít Bách Hợp tỷ định làm sao để xử lý tên còn lại đây ah… Ta thấy tiện thể xử lý lun con nhỏ Đỗ Hạ Minh cùng cha Bộ Quân Hoàn nữa thì càng tốt nè ^^… Không bít tiệc tối nay có phải tiệc gì mà có phát sinh vụ phỉ thúy í nhỉ… Nếu có thì chắc nhỏ Đỗ Hạ Minh kia xuất hiện rùi ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 14. ôi cả ngày hôm qua mình vào tường hóng từ sáng tới chiều , cứ 1 tiếng lại vào hóng 1 lần mà mãi không thấy ra, tối về lại bận không vào hóng được chứ, hix hix.
  nhưng mà hôm nay được đọc liền 4 tập , đã quá, quá đã ;70 ;70 ;70
  mấy tên này Bách Hợp giải quyết nhanh gọn thế nhỉ, chỉ còn tên cuối, thì đúng ra gặp rắc rối, cái tên chị gái Đỗ kia quá vô sỉ mà, bỉ ổi, ích kỷ! ;96 ;96 ;96 ;96

 15. Mong Bách Hợp hoàn thành nhiệm vụ mà không dính dáng gì đến Kiều Bắc và Bộ Quân Hoàn. Không biết lần này Bộ Quân Hoàn còn hứng thú với vị nữ chính giả tạo kia không nhỉ.

 16. Bách tỷ hắc hoá rồi, đáng sợ quá!!! Cơ mờ ta thích! Bọn họ khiến tỷ khó chịu thì tỷ sẽ khiến họ khó chịu gấp đôi, quá sòng phẳng, trả cả vốn lẫn lãi luôn
  Chi tiết Bộ Quân Hoàn thích Đỗ Hạ Minh rồi quay ra hại nguyên chủ chắc không còn nữa đâu. Hắn bắt đầu lo đc lo mất vì không thể nhìn thấu tỷ, không nắm đc điểm yếu của tỷ vì tỷ đã chuẩn bị sẵn tâm lý đồng quy vu tận với tên Duệ j đấy rồi….
  ~~~ Thanks editors ❤

 17. Cách tra tấn tinh thần của tỷ thật hay và đáng học hỏi ;70
  Với tính nữ cường của Hợp tỷ sao chấp nhận nổi cái hợp đồng nhảm nhí kia đc, ;66
  Tên BQH này lại bắt đầu biết lo rồi à, đừng mơ, đừng hòng ép buộc tỷ, hừ, đá chắn đường tránh ra cho tỷ thể hiện ;14 ;10
  Xin đừng nói với tui tên này là 1 phần của tỷ ca ;18

 18. Sắp giải quyết xong đám người khốn nạn kia, còn 1 thằng nữa và con chị keo da chó của nó thôi. Nhìn cái vẻ mặt giả nhân giả nghĩa của chúng nó mà thấy lộn hết cả ruột, chờ đấy sắp xanh mắt mèo rồi nhé. Con chị Đỗ Hạ Minh nhân danh chính nghĩa à, thế sao ngày xưa em nó đánh chết ng thì k nhân danh đi, hay là ích kỉ vì là chuyện của em mình nên khác. Đáng chết ngàn lần cả chị lẫn em. Còn Bộ Quân Hoàn chắc mắt có ghèn mới thấy cô ta trong sáng, thiện lương, muốn oẹ quá ;06

 19. Giờ thì gíao đấu chính diện rồi nhé. Có bách hợp ở đây thì làm sao mà bộ quân Hoàn có thể yêu cô Đỗ gì gì được chứ. Cho nên là, bách hợp cứ thẳng tay thu thập hai chị em này cho ta!

 20. Mong tỷ giải quyết nhanh r trốn đi sống 1 đời tự do tránh xa BQH cho hắn tiếc mà chết đi keke :)) chỉ thương a KB thôi Aaaaaaaaa zai tốt thía đê iem yêu thương hộ tỷ z ^^ tỷ chỉ cần bít Duyên Tỷ ca là đc r
  Tks editor và beta nhìu nhìu moah moah chụt chụt <3

 21. Bà nó! Rõ ràng đồ là của Bách Hợp vậy mà lấy ra uy hiếp người ra ký vào hợp đồng 5 năm còn bắt đóng dấu tay nữa chứ.
  Haha ko ngay từ đầu Bách Hợp chỉ nghĩ hoặc là đồng quy vu tận hoắc là thay nguyên chủ động hết quang đời còn lại. Mà trong 2 cái này chẳng có cải nào đính một sư quang hệ với anh cả. ;94
  Còn 2 ngày cố lên Bách Hợp

 22. Đỗ Hạ Minh đúng kiểu chính nghĩa rởm, người khác làm sai thì lên án như đúng rồi ấy, còn người nhà mình mà làm sai thì chỉ nghĩ cho qua chuyện. Trong chính văn của thế giới này chắc “nữ chính họ Đỗ” được mô tả đúng kiểu quật cường, chính nghĩa khiến người yêu thích… phi…phi ;20 nhìn từ góc độ khác là thấy ngay bộ mặt thật =)))
  Bộ Quân Hoàn cũng thấy nguy cơ không níu giữ được Bách Hợp rồi, nhưng cái hợp đồng 5 năm này có cũng như không =)))) Tưởng trói chân được Bách Hợp thì nhầm rồi ;94

 23. Có phải bách hợ giết người nhiều rồi nên thủ đoạn cao tay không thế =))))
  Không ai tra ra được :3
  Cứ từ từ tra tấn hai chị em cực phẩm này đi tỷ ;69

 24. Còn lại hai chị em Đỗ Hạ Minh thôi. Bộ Quân Hoàn có hứng thú với Bách Hợp sao mà kí hợp đồng dài hạn thế

 25. Bộ Quân Hoàn dường như đã yêu Bách Hợp . Anh tinh tế nhận ra cô sẽ ra đi . Vì chút sợ mất do anh đã lập hợp đồng nhưng ngu xuẩn không biết rằng chỉ cần Bách Hợp muốn đi không phải ai cũng muốn giữ được chị ấy :]]

 26. Kkk 4 thanh niên đã ra đi rồi. Giờ còn lại 2 chị em này nữa thôi. Chắc ĐHM không còn cơ hộ để BQH yêu nữa vì hắn còn đang say BH mất rồi. Haha. Để xem BH sẽ trị 2 ng này thế nào. BQH có kiểu sở hữu hoi giống DXC. Nhưng ko tàn nhẫn bằng ;97

 27. bài hát muon muon mau

  Haha hai chị em nhà họ Đổ đên tiện này sắp phi thăng chubg với mấy người kia rồi hả dạ quá đi thôi hừm coi còn giám làm màu không

 28. Thế mới nói muốn làm người tốt cũng phải xem trường hợp và chừng mực chứ kiểu dở dở ương ương, tùy hứng nửa vời thì tót nhất nên cụp đuôi làm người thôi, đừng xen vào chuyện của người khác nữa.

 29. 2 tập thủ tiêu phát 3 đứa, kinh. Mà ông đỗ minh hoàn chả biết soa lại chấp niệm vs chị vậy? Không phải trong nguyên tác thích con bạch liên hoa như ánh sáng mặt trời đỗ minh gì đấy sao. Đổi gu cũng quá nhanh đi.

 30. Đấy lúc chơi xấu người ta sao ko nghĩ người ta có tức ko giờ bị người ta chơi xấu lại, đáng đời, ko biết sau này tên BQH này sẽ bảo vệ ai đây, BH hay bạch liên hoa, nếu bảo vệ BH thì 80% là 1 phần của LDT rồi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: