Bia Đỡ Đạn Phản Công – Nữ phụ: Phỉ thúy dị năng 11+12

35

Nữ phụ Phỉ Thúy dị năng (11)

Edit: Alex Pooh

Beta: Sakura

“Tiểu Hợp, gần đây có khỏe không?” Trong thời gian ngắn, cả người Kiều Bắc gầy đi một vòng, đáy mắt anh lộ ra vài phần hờ hững, khí chất tao nhã trước đây lộ ra chút tiều tụy. Bách Hợp thấy hai đầu lông mày anh u buồn, trong mắt của anh mang theo vài phần cảm giác bất an sợ hãi bị từ chối, cô thở dài, thân thể dịch chuyển sang một bên, Kiều Bắc nhẹ nhàng thở ra, ngồi xuống.

“Uống ít rượu thôi, lát nữa để anh đưa em về được không?” Tin tức gần đây đại thiếu nhà họ Bộ tìm được món đồ chơi mới chỉ sợ đã sớm truyền khắp xã hội thượng lưu thành phố, nhất là Bách Hợp lại muốn Đoạn Tiêu Nhiên cắn câu đi ra, huống chi vòng tay lúc trước Bộ Quân Hoàn đeo lên căn bản cô không lấy xuống. Trong giới này không có bí mật, Bách Hợp không tin Kiều Bắc không biết, lần trước mình đã nói rõ, Kiều Bắc cũng không từ bỏ, cô thở dài, vừa định mở miệng, khóe mắt liếc thấy một đám người từ tiệc rượu đi ra, trong đó có một người cao gầy, trên mặt mang nụ cười mỉm xã giao lại khiến đồng tử Bách Hợp thoáng cái co lại.

Cái loại cảm giác không khống chế được này lại tới nữa! Ánh mắt Bộ Quân Hoàn càng tối tăm phiền muộn hơn, ở chung một thời gian ngắn đến nay, hắn ta vốn cho rằng mình sẽ rất nhanh chán ngấy Bách Hợp, dù sao người phụ nữ này đẹp thì có đẹp nhưng cũng không phải chưa từng chơi đùa với người xinh đẹp hơn cô, thế nhưng sau mấy tháng, hắn ta không chỉ không chán ngấy, trái lại hắn ta bắt đầu cảm giác mình không được bình thường.

Mỗi khi đến giờ cô tan sở, lúc đầu hắn ta thường cho người tới đón cô, trên thực tế dường như cô cũng không làm hành động dư thừa gì khiến mình chú ý, tuy nói cô cũng không chủ động nịnh nọt mình nhưng cũng không làm gì phản kháng việc mình làm, thoạt nhìn yên tĩnh và thuận theo. Nhưng gần đây Bộ Quân Hoàn lại bắt đầu cảm thấy không bình tĩnh được. Hắn ta không thích dáng vẻ tỉnh táo này của Bách Hợp, thậm chí từng lời cô từng nói qua với tên tiểu tử họ Kiều kia sau lưng thì hắn ta cũng biết rõ trong lòng. Từng có người giao ảnh chụp khi Bách Hợp nói chuyện với Kiều Bắc trên tay cho hắn ta, khi đó bộ dạng cô không giống như hiện tại này. Lửa giận trong lòng Bộ Quân Hoàn dâng lên.

“Muốn giết chết hắn còn nhiều biện pháp, cần gì phí công nhiều như vậy.” Bộ Quân Hoàn hờ hững, kính râm bị hắn ta tiện tay để trong túi áo âu phục, lúc này Bách Hợp không muốn nói chuyện với hắn ta. Bộ Quân Hoàn muốn giết chết Đoạn Tiêu Nhiên rất dễ, nhưng như vậy cũng không thể hóa giải hận thù trong lòng nguyên chủ, nói với hắn ta thì hắn ta cũng không hiểu. Bách Hợp không lên tiếng, ánh mắt Bộ Quân Hoàn lạnh lùng, cánh tay vốn đang ôm eo cô dần dần dùng sức: “Nói chuyện!”

Đồng Bách Hợp vì báo thù chủ động tìm tới Bộ Quân Hoàn, từ lần đầu tiên hai người qua lại đến giờ cũng không phải mới quen một hai ngày, Bộ Quân Hoàn không nói nhiều lắm. Dù ngày thường cũng chỉ tìm người tới đón Bách Hợp, thời gian nói với cô ít càng thêm ít, nhưng hôm nay không biết sao lại nói nhảm nhiều như vậy. Trong lòng Bách Hợp có chút không vui, dĩ nhiên cô muốn dùng các phương pháp khác nhau khiến năm thiếu niên lúc trước giết người phải trả giá thật nhiều, một đao giết người báo được thù lại không đỡ bực, huống chi đối với người như Đoạn Tiêu Nhiên mà nói, thoáng cái giết chết hắn thật sự là lời cho hắn rồi.

Nhưng những lời này Bách Hợp lại không muốn giải thích với Bộ Quân Hoàn, Đỗ Hạ Minh chưa chính thức xuất hiện trước mặt Bộ Quân Hoàn, Bách Hợp còn cần dùng thế lực của hắn ta, trừ Đỗ Hạ Duệ, giết chết mấy người còn lại, nếu không vì nguyên nhân ấy thì Bách Hợp đã sớm không muốn có bất kì liên quan gì với hắn ta. Cũng may, thời gian trước hai người ít nói chuyện, tuy Bộ Quân Hoàn đã có được thân thể của nguyên chủ này, có thể bởi vì linh hồn mình không thuộc về thân thể này, Bách Hợp trái lại cảm thấy còn có thể nhẫn nại. Lúc này khi Bộ Quân Hoàn yêu cầu cô nói chuyện. Bách Hợp không kiên nhẫn được nữa, cô không nhịn được giãy dụa một chút:

“Nói cái gì?”

Lúc này, hai đầu mày của cô mang theo vài phần nhẫn nại không muốn che dấu, khẩu khí không thuận theo này lại khiến Bộ Quân Hoàn có chút cao hứng, mặc kệ hiện giờ trong lòng cô không phải cao hứng, chỉ cần cô có thể phát cáu trước mặt mình, không còn dáng vẻ lạnh nhạt hơn bản thân hắn nữa, trong lòng của hắn ta bắt đầu thấy sảng khoái. Lần này không biết hắn ta làm sao, cũng không để cho lái xe lại lái xe tới khách sạn, ngược lại đi một con đường khác. Lúc đầu Bách Hợp không phát hiện ra, chờ khi phát hiện thấy không đúng đường, Bộ Quân Hoàn cũng không nói gì.

Sau khi xe ra khỏi khu nội thành phồn hoa, người trên đường thưa dần, khi tiến vào một khu nghỉ dưỡng tư nhân, một đường bảo vệ cung kính tiến lên hành lễ với xe của Bộ Quân Hoàn, Bách Hợp mới phỏng đoán đây hẳn là chỗ ở của Bộ Quân Hoàn ở thành phố, lông mày cô hơi cau lại:

“Đây là đâu?”

“Còn sợ tôi bán em đi sao? Em có thể đáng bao nhiêu tiền?” Lông mày Bộ Quân Hoàn nhíu lại, hắn ta chỉ mang bạn gái trở lại khách sạn qua đêm, đây là lần đầu tiên mang phụ nữ về nhà. Vừa rồi nhất thời xúc động, hiện tại thấy vẻ mặt không vui của Bách Hợp, hắn ta cũng không hối hận, ngược lại ẩn ẩn chút hưng phấn, kéo mười đầu ngón tay Bách Hợp giữ chặt trong lòng bàn tay, cảm thấy cô giãy dụa, nhất quyết cầm chặt không cho cô buông ra.

“Xa như vậy, ngày mai anh đưa tôi trở về kiểu gì?” Giọng nói Bách Hợp hiện tại không tốt mấy, lúc hỏi ra lời này, sắc mặt Bộ Quân Hoàn lập tức đen lại, trong mắt hắn ta vốn lộ ra tâm tình tốt lập tức bị lời này của Bách Hợp thổi bay. Vốn dĩ hắn ta muốn nói đây là lần đầu tiên hắn ta mang phụ nữ về nhà, không nghĩ tới Bách Hợp không hề cảm thấy phải cao hứng, ngược lại lúc này người vừa tới đã muốn chạy đi. Bộ Quân Hoàn cười lạnh một tiếng: “Trở về làm gì?”

Bên này đường xa, hơn nữa bởi vì là khu vực tư nhân, xe cộ lui tới đều không có, đi đường ra ngoài đường chính phải hai đến ba giờ, Bách Hợp nghĩ đến những điều này, ngậm miệng không muốn nói với hắn ta.

Cô không mở miệng nói chuyện, Bộ Quân Hoàn lại kéo tay của cô, ngẫu nhiên sẽ nói với cô hai câu, không muốn để ý tới hắn ta cũng không được, một màn mờ ám ồn ào trong chốc lát lại khiến lòng người phiền nhiễu. Lúc xuống xe, sắc mặt Bách Hợp nhìn cũng không được tốt lắm, mấy người vệ sỹ và lái xe phía trước hiếm thấy tình cảnh như vậy, đều không nhịn được mà lộ ra vẻ giật mình.

“Bên này không có những thuốc kia, em chịu khó một chút, về sau dùng một phần nhỏ thôi.” Khi kéo Bách Hợp lên lầu, Bộ Quân Hoàn thoáng ngừng lại một chút mở miệng. Hắn ta chỉ thuốc là thuốc Đồng Bách Hợp vốn đang dùng, những thuốc kia đều là sản phẩm vô cùng tinh khiết, cũng không phải thuốc mà thị trường bên ngoài phân phối, dùng xong sẽ tạo cho người ta cảm giác kích thích, nhưng tổn thương đối với thân thể cũng không lớn, hậu quả cũng như đàn ông hút thuốc bình thường, sau khi hút thuốc nhất định sẽ dẫn đến nghiện, không dễ bỏ, nguy hại có một ít nhưng nếu khống chế được cũng không có hậu quả như dùng thuốc bên ngoài.

Trước đây, Đồng Bách Hợp chủ động tìm tới tận cửa rồi muốn nịnh nọt hắn ta, người phụ nữ như vậy trước kia Bộ Quân Hoàn đã gặp không ít, đưa thuốc tiêm vào người cô thế nhưng lúc này hắn ta lại lộ vẻ hơi do dự. Bách Hợp nhìn hắn ta một cái không lên tiếng, mấy ngày nay lượng thuốc trong người cô đã đủ nhiều rồi, ít nhất dùng trên một người muốn người đó nghiện đã vô cùng đơn giản, hơn nữa cô có thể hoàn toàn khống chế thân thể này, sau khi Bộ Quân Hoàn cho cô tiêm thuốc thì cơ thể cô nhất định sẽ có phản ứng, nhưng sau khi quen dần thì loại phản ứng này cũng không phải đặc biệt khó chịu. Sau khi Bộ Quân Hoàn tiêm vào, cô lại lo lắng phí công sức một chút rút thuốc ra, lại dùng nội lực đào thải lượng thuốc còn lại ra ngoài cơ thể, sống qua mấy lần cảm giác nghiện phát tác thì hắn ta không tiêm vào cũng không có ảnh hưởng gì với Bách Hợp.

Nhưng chính bộ dáng tỉnh táo và thái độ không sao cả này của Bách Hợp lại khiến Bộ Quân Hoàn không cao hứng nổi, hắn ta muốn làm gì cô cũng chịu, hắn ta không làm gì cô cũng không sao cả, cái loại cảm giác này khiến Bộ Quân Hoàn không nói nên lời, nhưng cảm nhận trong lòng chắc chắn không tính là vui sướng.

Ở trong nhà Bộ Quân Hoàn hai ngày, Bách Hợp vốn định ngày thứ hai rời khỏi, nhưng Bộ Quân Hoàn không có ý để cô đi, lúc thực sự đưa cô trở về nội thành đã là xế chiều ngày thứ ba. Điện thoại đã hết pin từ ngày hôm qua, Bộ Quân Hoàn cũng không nói để cho điện thoại di động của cô sạc điện. Khi Bách Hợp trở lại nội thành vốn muốn xuống xe, Bộ Quân Hoàn lại ra hiệu muốn đưa cô về nhà, Bách Hợp đành phải chỉ đường nhà mình.

Khi chứng kiến khu nhà cũ gần như sắp bị phá bỏ và di dời đi nơi khác hồi lâu, chân mày Bộ Quân Hoàn cau lại, khi xe dừng trước cửa phòng Bách Hợp thuê, sắc mặt hắn ta đã đen lại có chút khó coi.

“Gặp lại, từ đây đi rồi rẽ trái, có thể quay đầu đi ra ngoài.” Bách Hợp mở cửa xe sau, sau khi chỉ đường đi ra ngoài thì cúi đầu tìm cái chìa khóa trong túi, không nghĩ tới Bộ Quân Hoàn cũng đi theo cô cùng xuống xe, nhìn xung quanh một chút: “Em sống ở đây?”

Bách Hợp không để ý tới hắn ta, sau khi mở cửa muốn trở tay đóng cửa lại, Bộ Quân Hoàn cũng đi cùng theo lách vào tiến đến.

“Làm gì?” Bách Hợp không kiên nhẫn hỏi một câu, lần này Bộ Quân Hoàn không lên tiếng, hắn ta đánh giá căn phòng này, chỗ ở nguyên chủ thuê là gian phòng cũ có hai phòng ngủ một phòng khách, đồ dùng trong nhà cũng không nhiều, nhìn ra được đã có chút cũ. Khóe miệng Bộ Quân Hoàn rúm lại, từ sau khi vào nhà lông mày chưa từng thả lỏng, người như hắn ta từ sau khi sinh ra đến giờ có lẽ cũng chưa từng thật sự tận mắt chứng kiến nơi như vậy. Bách Hợp chỉ cho là hắn ta hiếu kỳ: “Sau khi ra ngoài đóng cửa giúp tôi.” Nói xong, cô trở lại phòng, vội vàng lấy sạc điện thoại ra cắm vào đồng thời mở điện thoại di động ra.

Ngày hôm trước sau khi tắt máy thì người khác không gọi điện thoại tới cho cô, lúc này người phụ nữ họ Lý và Triệu Hổ đều lần lượt gửi tin nhắn tới. Người phụ nữ họ Lý gửi tin nhắn tới nói là diễn viên đã xác định ổn thỏa, hiện giờ Triệu Hổ dùng danh nghĩa cô chọn nam diễn viên thứ, cũng không phải Đoạn Tiêu Nhiên, cô ta gửi tin nhắn tới cảm ơn Bách Hợp. Mà tin nhắn của Triệu Hổ xem ra là tin nhắn gửi tới sáng nay, tin nhắn của hắn nói việc Bách Hợp giao cho đã hoàn thành. Trong lòng Bách Hợp vui vẻ, còn chưa kịp gọi cho hắn trả lời điện thoại để hắn đưa ảnh chụp và video cho mình, chợt nghe bên ngoài truyền đến tiếng khuân đồ, cô vội vàng buông điện thoại, đi ra ngoài thì thấy lúc này Bộ Quân Hoàn chỉ huy công nhân bắt đầu dịch chuyển đồ đạc cô dùng hàng ngày.

“Cuối cùng anh muốn làm gì?”

Lúc này trong lòng Bách Hợp thật sự có chút bất mãn. Bộ Quân Hoàn đưa lưng về phía cô đứng ở bên cạnh tủ lạnh trong phòng khách, tủ lạnh bị hắn ta mở ra, lúc này nghe thấy Bách Hợp nói chuyện, hắn ta xoay người, trên tay cầm một cái bình thuốc nhỏ, trong bình chứa chất lỏng trong suốt, đáy bình lắng xuống một tầng màu hồng. Hắn ta cười như không cười nhìn vào Bách Hợp chằm chằm, tay nhoáng một cái, chất lỏng trong bình kia vốn trong suốt thoáng cái trở nên đục ngầu, hắn ta không mở miệng nói chuyện nhưng trong lòng Bách Hợp đã muốn mắng chửi rồi.

 

Nữ phụ Phỉ Thúy dị năng (12)

Lúc này trong lòng Bách Hợp thật sự có chút bất mãn. Bộ Quân Hoàn đưa lưng về phía cô đứng ở bên cạnh tủ lạnh trong phòng khách, tủ lạnh bị hắn ta mở ra, lúc này nghe thấy Bách Hợp nói chuyện, hắn ta xoay người, trên tay cầm một cái bình thuốc nhỏ, trong bình chứa chất lỏng trong suốt, đáy bình lắng xuống một tầng màu hồng. Hắn ta cười như không cười nhìn vào Bách Hợp chằm chằm, tay nhoáng một cái, chất lỏng trong bình kia vốn trong suốt thoáng cái trở nên đục ngầu, hắn ta không mở miệng nói chuyện nhưng trong lòng Bách Hợp đã muốn mắng chửi rồi.

“…” Bộ Quân Hoàn thấy sắc mặt Bách Hợp, lôi từ trong tủ lạnh ra tất cả năm sáu cái bình thuốc nhỏ giao vào tay vệ sỹ bên cạnh. Bách Hợp muốn mở miệng nói chuyện, người đàn ông mặc trang phục vệ sĩ khác đã ôm mấy cái bình đi ra ngoài, sau khi mở ra thì khuôn mặt vốn dĩ không biểu tình của vệ sỹ cũng lộ ra vẻ cổ quái, bên trong có một đoàn côn trùng nhỏ ước chừng lớn bằng ngón cái không hề nhúc nhích, nhìn kỹ phía dưới mới phát hiện là một đống mảnh như sợi tóc nhỏ màu bạc. Bộ Quân Hoàn thử nhìn thoáng qua:

“Bí mật thật không ít nhỉ.”

“Mắc mớ gì tới anh.” Bách Hợp muốn hộc máu, những thứ này đều là cổ trùng cô chế tạo đã đến giai đoạn sau cùng, những sợi tơ bạc nhỏ này một khi lẫn vào nhau sẽ cắn nuốt đến cuối cùng chỉ còn dư một, cổ trùng này cô đã chế tạo gần như hoàn thành, lúc này lại bị Bộ Quân Hoàn phát hiện. Tuy Bách Hợp không sợ bị hắn ta trông thấy nhưng đến cùng cũng có chút phiền phức, ngay từ đầu chuyện đối phó với Đoạn Tiêu Nhiên cô vốn muốn giống như ý nguyên chủ lợi dụng thế lực của Bộ Quân Hoàn, hố bẫy đều đào tốt, Đoạn Tiêu Nhiên cũng rơi vào thòng lọng. Thế nhưng lúc này Bách Hợp lại phát hiện khách quan mà nói so với Đoạn Tiêu Nhiên, Bộ Quân Hoàn rõ ràng khó chơi hơn nhiều, lúc này Bộ Quân Hoàn một đao hai đoạn có lẽ sẽ mang đến ảnh hưởng nhất định cho việc mình trả thù Đoạn Tiêu Nhiên, có thể hắn ta sẽ làm rối loạn bước tiến của mình. Không chỉ một bộ dạng muốn mang cổ trùng đi, ngay cả lượng thuốc mình rút ra cũng bị hắn ta thấy được, Bách Hợp cảm thấy có chút phiền phức, tiếp tục cân nhắc hai bên, Bách Hợp quyết định thật nhanh:

“Bộ tiên sinh, tôi nghĩ chúng ta không cần lại…”

Cô còn chưa nói hết lời thì thấy Bộ Quân Hoàn lôi ra một cái ống tiêm, sau khi cẩn thận dùng khăn lau, cầm kim tiêm chọn lấy một sợi tơ bạc bỏ vào bên trong ống nghiệm, lại rút ra một tờ giấy gói lại rồi giao vào tay vệ sỹ bên cạnh. Mí mắt Bách Hợp nhảy dựng lên: “Rốt cuộc anh muốn làm gì?”

“Bên này không thể để em ở nữa rồi, đồ đạc tôi sẽ chuyển đi giúp em, những đồ nguy hiểm này có lẽ nên để tôi bảo quản.” Lông mày Bộ Quân Hoàn cau lại, lúc này bên khóe miệng mang theo vui vẻ, hiển nhiên sau khi phát hiện ra bí mật của Bách Hợp, tâm tình của hắn ta dường như không tệ. Bách Hợp thở sâu một hơi, đang muốn mở miệng nói chuyện, điện thoại trong phòng lại vang lên, Bách Hợp nhịn lại nhẫn: “Không cần anh lo. Bộ tiên sinh, anh đừng quên quan hệ của chúng ta. Hiện tại tôi cảm thấy chúng ta không cần qua lại với nhau nữa.”

Lời như vậy luôn luôn là Bộ Quân Hoàn nói người khác, lần đầu tiên có phụ nữ nói với hắn ta như vậy, sắc mặt Bộ Quân Hoàn trong nháy mắt lạnh băng, nhưng sau hồi lâu hắn ta lại nở nụ cười lạnh: “Chúng ta có quan hệ gì?”

Nói là không có quan hệ, lúc này hắn ta vẫn đứng ở bên này. Hiện giờ quả thật Bách Hợp không nói nên lời mối quan hệ của hai người. Trong nội dung vở kịch cảm thấy Bộ Quân Hoàn người này không quấn quít khó chơi như vậy, lúc này lại chặn đứng người ta nói không nên lời. Chuông điện thoại di động trong phòng lại lần nữa vang lên, nhìn ra được là có người sốt ruột có việc tìm Bách Hợp, Bộ Quân Hoàn nhìn Bách Hợp, thần sắc giữa lông mày dịu dàng đi chút ít: “Trước nghe xong điện thoại rồi nói sau.”

Điện thoại là Triệu Hổ gọi tới. Hắn muốn Bách Hợp đưa mail cho hắn, Bách Hợp báo địa chỉ mail của mình, một mặt mở laptop ra. Triệu Hổ còn chưa tắt điện thoại, thư đã gửi tới rồi, điểm tốt rồi download. Bách Hợp lại gọi điện thoại cho công ty xin phép nghỉ, Bộ Quân Hoàn vẫn còn ở đây, Bách Hợp không khách khí nữa: “Anh còn ở đây làm gì? Trả lại đồ cho tôi.”

Sợi tơ bạc cô có được sau mấy tháng được một đoàn nhỏ, đây là ở bên ngoài nơi hoang vu lại đang giữa hè, nếu ở nội thành nơi đất chật người đông dù là mùa hè mà muốn sưu tập được một đoàn côn trùng như vậy cũng không phải chuyện dễ. Những con cổ trùng được Bách Hợp dùng máu nuôi nấng này tuy nói chỉ là những con cổ trùng cấp thấp nhất, nhưng tâm linh tương thông đại khái có thể biết được tình huống và chỗ ở của chúng nó, chỉ cần những con cổ trùng này còn sống, sớm muộn gì mình cũng sẽ có cơ hội lấy về được. Lúc này Bách Hợp không muốn cứng đối cứng với Bộ Quân Hoàn, chỉ là nói rõ thái độ muốn cổ trùng trở về với mình, khiến hắn ta không đến mức hoài nghi là được, phiền toái chỉ có chỗ thuốc Bộ Quân Hoàn lấy được kia, bản thân khó khăn tích lũy được mấy bình, hiện giờ toàn bộ đều bị Bộ Quân Hoàn cầm trở về. Bách Hợp nghĩ tới đã có chút không vui, sau đó thấy sắc mặt Bộ Quân Hoàn cũng không tốt.

“Đồ vật tạm thời tôi bảo quản, không có nguy hiểm đương nhiên sẽ đưa lại cho em, phụ nữ không nên chơi những thứ này.” Bộ Quân Hoàn thấy máy tính trong phòng mở ra, mắt đánh giá chung quanh vài vòng, vốn không ý lập tức rời đi nhưng sau khi hắn ta tiếp một cuộc gọi lại vội vàng đi mất.

Thứ tải trên máy vi tính trong phòng tận nửa giờ sau mới tải xong, Bách Hợp giải nén, vừa ý thấy hình ảnh đặc sắc, khóe miệng không tự chủ được cong cong. Triệu Hổ không hổ là đạo diễn chuyên nghiệp, hình ảnh bị xử lý qua, hình ảnh Triệu Hổ căn bản không nhìn rõ, gương mặt Đoạn Tiêu Nhiên thoạt nhìn có chút mơ hồ nhưng vẫn khiến người ta liếc cái là có thể nhận ra được là hắn, mà trong đó còn có một người khác, vài phút ngắn ngủn kia giống như ảnh chụp ghép lại thành video, trong lòng Bách Hợp hết sức hài lòng.

Cô tạm thời ném việc Bộ Quân Hoàn gây ra đến tận sau đầu, copy những video này xuống, cô chuẩn bị đi tìm nhân tài IT sửa đổi địa chỉ sau đó phát tán lên mạng lưới internet. Đồng Bách Hợp tuy nói không có bạn bè, nhưng cô vẫn thường nói chuyện trên mạng với mấy nhân tài IT học cùng đại học lúc trước. Cô ra giá một vạn nhanh chóng làm thỏa đáng chuyện này, đăng kí một cái tài khoản, vui vẻ tung lên trên mạng tin tức Tiêu Nhiên hiện tại thích một người đàn ông.

Sau khi Đoạn Tiêu Nhiên diễn qua mấy bộ phim thần tượng đến nay khá nổi tiếng, hình tượng trong lòng thiếu nữ tương đối cao. Hình thường bình tượng hắn diễn hầu như đều là cao phú soái*, hơn nữa hình tượng thương mại của bản thân hắn cũng khá tốt, bởi vậy fan hâm mộ trên mạng ủng hộ hắn cũng nhiều. Bách Hợp vừa phát tin tức này đi, có một đám đông bắt đầu mắng chửi, gần như đều là fan hâm mộ bảo vệ thần tượng mình, những người này càng mắng, trong lòng Bách Hợp càng cao hứng, nếu những người này không mắng vậy mọi chuyện chỉ sợ còn không nổi lên được, chỉ có náo chuyện này càng náo càng lớn, cuối cùng khi cô đưa ra chứng cứ mới có thể đẩy Đoạn Tiêu Nhiên vào chỗ chết.

*Cao phú soái: cao to giàu có lại đẹp trai

Sau hai ngày, tin tức trên internet Đoạn Tiêu Nhiên thích đàn ông được truyền ra, trên tất cả tạp chí lớn cũng bắt đầu đăng thông báo về chuyện này. Trong lúc đó Đoạn Tiêu Nhiên còn tổ chức họp báo, đặc biệt làm sáng tỏ chuyện này. Khi Bách Hợp chứng kiến vẻ mặt thâm tình của Đoạn Tiêu Nhiên trong video nói dối hiện nay không kết giao đối tượng vì muốn chuyên tâm phát triển sự nghiệp, nhịn không được nở nụ cười.

Mọi chuyện kéo dài đến ngày thứ ba, có lẽ rất nhiều người đã nghiêng về một bên tin tưởng lời nói của Đoạn Tiêu Nhiên, không ít fan hâm mộ còn hô hào muốn lôi kẻ sau lưng cố ý bôi nhọ hình tượng của thần tượng mình ra, nhưng không đợi mấy người này hô hào bắt được kẻ gây chuyện sau lưng, Bách Hợp  thông minh phát tán toàn bộ video trong tay mình ra. Dường như chỉ một thời gian ngắn, những video này bắt đầu bị người ta liên tiếp chuyển đi, cũng trong lúc đó , trên mạng có người muốn nói chuyện riêng đi qua, nói mình là người đại diện công ty của Đoạn Tiêu Nhiên, hi vọng Bách Hợp có thể xóa bỏ những video này, cũng đồng ý đưa khoản tiền nhất định làm thù lao. Bách Hợp không để ý tới những cái này, hủy bỏ tài khoản, ngay sau đó khóa đường truyền, một lần nữa đổi trở lại địa chỉ internet chính xác của mình, lúc này đoạn video trên mạng của Đoạn Tiêu Nhiên đã sớm bị người ta truyền ra.

Lúc này không ít fan hâm mộ thấy thất vọng, hai ngày trước nghiêng về một bên tin tưởng Đoạn Tiêu Nhiên bị hãm hại, đến hôm nay lại bắt đầu mắng chửi Đoạn Tiêu Nhiên dối trá. Hai năm qua Đoạn Tiêu Nhiên như thần tượng mới, vinh quang tột đỉnh đồng thời cũng chặn đường người khác, lúc này bị mọi người đẩy ra làm lá chắn, mặt khác người đại diện công ty sau lưng cũng đã bắt đầu hành động, Đoạn Tiêu Nhiên lần này té ngã, muốn đứng lên dĩ nhiên khó khăn.

Trở thành minh tinh sau lưng không thể hoàn toàn sạch sẽ, nhất là người như Đoạn Tiêu Nhiên, hắn cũng có kim chủ chống lưng, lúc trước sở dĩ hắn có thể liên tục diễn vai nam chính của vài bộ phim thần tượng, ngoại trừ bởi vì bản thân hắn vốn có điều kiện tốt bên ngoài, còn vì người chống lưng phía sau. Lý lịch thân phận của Đoạn Tiêu Nhiên đã sớm bị Đồng Bách Hợp tra rõ, lần này trước tiên Bách Hợp làm hỏng thanh danh của Đoạn Tiêu Nhiên, ngay sau đó cô bắt đầu tố cáo vị kim chủ sau lưng Đoạn Tiêu Nhiên. Quan hệ của cô và Bộ Quân Hoàn cũng sớm truyền ra trong vòng luẩn quẩn, rất nhiều người muốn nịnh nọt Bộ Quân Hoàn nên nhanh chóng kéo vị kim chủ này của Đoạn Tiêu Nhiên xuống ngựa, từ trên người kim chủ dần dần đã có người bắt đầu điều tra đến Đoạn Tiêu Nhiên.

Đã có người nịnh nọt Bộ Quân Hoàn ra tay, kim chủ không tránh được xuống ngựa, một minh tinh như Đoạn Tiêu Nhiên dĩ nhiên càng trốn không thoát, mỗi ngày người gọi đến cho hắn càng nhiều hơn. Người đại diện công ty của Đoạn Tiêu Nhiên nhạy cảm nghe được tin tức không đúng, nhanh chóng đem con bỏ chợ, vốn định lúc trước để hắn diễn trên TV, lúc này cũng tạm thời thay đổi nhân vật chính, rất nhiều hoạt động và phát ngôn quảng cáo thương hiệu bị gỡ xuống. Mỗi ngày Bách Hợp thấy phóng viên vùi dập Đoạn Tiêu Nhiên trên báo giải trí, trong tâm nở nụ cười lạnh.

Dưới tình huống như vậy, Đoạn Tiêu Nhiên cũng không kiên trì được bao lâu, không ít fan hâm mộ đều tan nát biến đen, trên internet rất nhiều người đều mắng hắn kêu hắn cút ra khỏi ngành giải trí, những người này có một bộ phận là những người khác mời đến Thủy  quân, một bộ phận là thực sự là người trên mạng bị kích động, hơn nữa trong vòng có một lượng người bắt đầu không ngừng tìm Đoạn Tiêu Nhiên nói chuyện và điều tra, dưới áp lực liên tiếp, Đoạn Tiêu Nhiên trong quá khứ được thổi phồng tung bay đương nhiên hiện tại không chịu được áp lực như vậy. Lúc Bách Hợp đi làm sáng sớm, nghe thấy rất nhiều người trong văn phòng xúm lại một chỗ, thở dài nói Đoạn Tiêu Nhiên đã chết, bên khóe miệng mới nở một nụ cười.

Discussion35 Comments

 1. BQH nguy hiểm quá, chắc đã đoán ra việc BH không bị nghiện ma túy, còn tịch thu trùng cổ của BH nữa chứ, có cảm giác ông này giống Diệp Xung Cẩn.

 2. Ngóng chờ từng chương cơ. Truyện hay quá.
  K biết Bh có đòi lại được cổ k nữa. K biết BQH về sau có gây khó khăn gì cho tỷ k, cơ mà BQH đúng là điển hình của tra nam, khi người ta vồ vập thì k thích, khi hờ hững lại theo. Tình tiết máu chó điển hình của tổng tài bá đạo.
  BH mới xử lý được 1 tên, bao giờ mới trả thù hết đây.
  Tích cực chờ từng ngày.
  Cản ơn editor.

 3. 1 tên đã bị loại bỏ rồi, thế nhưng những gì Bách Hợp chuẩn bị lại bị BQH phát hiện mất rồi, lại còn tịch thủ nữa chứ, giải quyết những tên sau thì Bách Hợp định làm như nào tiếp đây, lại còn tên BQH kia cũng không hề đơn giản nữa, hắn ta đã có hứng thú với BH thì khó mà buông tha cho BH được,.. mà BQH là mặt tính cách nào của LDT đây nhỉ??? nan giải
  ;50

 4. Nguy hiểm quá. Bộ Quân Hoàn lại có hứng thú với Bách Hợp. Nhưng sao mình lại thấy hơi thích anh BQH bá đạo này mất rồi. Hóng chương mới từng giờ.

 5. Đã tiêu diệt được 1 kẻ thù r, hình thức trả thù thật sảng khoái, những người sau có thể khó nhằn nhưng cũng sẽ ko làm khó được Hợp Tỷ. Hóng chương mới, thanks nhóm dịch nhiều nhiều!

  • bài hát muon muon mau

   Tiêu diệt đc một đứa rồi còn 4 đứa BQH đang mê BH ư đáng đời ngày tàn của anh ta sắp tới luôn rồi

 6. Chuyện bắt đầu có biến. Bộ Quân Hoàn đã hứng thú với Bách Hợp. Ngoài ra hắn ta còn phát hiện mấy cái lọ thuốc và cổ trùng Bách Hợp nuôi. Hắn ta sẽ làm gì với Bách Hợp đây. Đoạn Tiêu Nhiên bị Bách Hợp hại mất hết danh tiếng cuối cùng chết luôn. Đáng đời.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 7. Cẩm Tú Nguyễn

  Thế là BH đã giải quyết xong 1 tên rồi. Tiếp theo sẽ là ai đây. BQH nguy hiểm thật, có vẻ đã thích BH rồi. Mong chương tiếp

 8. Thế là giải quyết dc 1 đứa! Mà cái tên Bộ Quân Hoàn càng ngày càng thấy giống 1 trong thất tình của Lý Duyên Tỷ là sao nhỉ? Nếu đúng vậy thì Tỷ ka ak! Anh đúng là 1 tên biến thái chính hiệu mà! ;50

  • bài hát muon muon mau

   Tiêu diệt đc một đứa rồi còn 4 đứa BQH đang mê BH ư đáng đời ngày tàn của anh ta sắp tới luôn rồi
   Thanks edits và beta

 9. Bộ quân hoàn này đúng là khoa chơi thật, hình như có tìm cảm thật với Hợp tỷ nữa. Không biết có phải là 1 trong 7 thất tình không nhỉ?

  Tks tỷ ạk

 10. Trời a Hoàn này tính làm gì đây, làm gì mà thần bí quá vậy. Cầu cho BH sớm trả thù xong

 11. Thế là chị đã xử xong một tên, mị biết ngay kiểu gì tên này cũng bị tung video lên mạng mà, mất thanh danh, mất địa vị và tiền bạc, tên này tự tử là đúng rồi, nói chung là tên này tâm tính không tốt, làm người cũng không ngay thẳng sớm ngày trả nhân quả cũng là chuyện sớm muộn, h Bách tỷ chắc còn phải giải quyết khoảng 4 tên nữa cơ mà đồ đã bị tên Bộ Quân Hoàn mang đi mất tiêu rồi, không biết chị sẽ đòi lại như thế nào đây, mị thấy tên Bộ Quân Hoàn này khó chơi phết, chủ yếu do hắn ta giàu và rất giàu, loại có quyền lại có tiền là khó đối phó nhất, vì Bách tỷ chỉ có một mình dù võ công có cao cường nhưng mà để một mình giải quyết những tên kia trong trường hợp không có Bộ Quân Hoàn nhúng tay vào thì còn ổn, chứ mà để tên Bộ Quân Hoàn này ngáng chân thì nhiệm vụ cũng khó hoàn thành, vậy nên h tỷ vẫn phải nhịn cái tên trời đánh này, nói chung là mị vẫn không thích tên tra nam này, thấy có bạn bảo tên này khá giống Diệp Xung Cẩn, tuy nhiên bản thân mị thấy thật ra Diệp Xung Cẩn đối xử với thủ hạ mình cũng ok, và quan trọng là ảnh rất thông minh, chứ không như tên Bộ Quân Hoàn chỉ biết lấy phụ nữ ra chơi đùa và nghịch dại ;66

 12. ra tay hay lắm BH!
  Bí mật bấy lâu nay của Bh bị phát hiện mất rồi. Lần đầu tiên luôn đó.
  Tên Bộ Quân Hoàn này chắc chắn khong bình thường.
  Còn một nhân tố bí ẩn nữa, mẹ của BH đâu???

 13. Nghĩ nghĩ bộ quân hoàn có phải là một phân thân của Tỷ ca không ta. Thật chờ mong ;70

 14. Mị thương kiều bắc, mị nhớ kiều bắc quá, ôi. K biết giải quyết sao cho kiều bắc vui vẻ đây, ôi…

 15. Cuối cùng thì kế hoạch của Bách Hợp tỷ cũng thành công ah… Đã có tên đầu tiên ra đi thê thảm rùi… Giờ chỉ cần đám người còn lại đưa đầu ra cho Bách Hợp tỷ chém thui ah ^^… cha Bộ Quân Hoàn này hay nhỉ… Vậy mà dám vào nhà của Bách Hợp tỷ lại còn phát hiện cổ trùng Bách Hợp tỷ nuôi lớn thành công nữa chứ… Haiz… Cha này lại có hứng thú típ với Bách Hợp tỷ nữa rùi… Mà ko bít cha này có trả lại cổ trùng cho tỷ ấy để tỷ ấy đi trả thù hay ko nữa đây ah… Toàn cản trở đường đi ko ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 16. Tác giả viết về hành trình ngược tên nam phụ kia nhanh quá. Mà Bộ Quân Hoàn thật đáng ghét, đồ của người khác lại cầm đi như đúng rồi, ghét nhất mấy ông vô duyên xen vào chuyện người khác như vậy.

 17. Ahaha, thế là đã xử gọn 1 tên, còn 4 tên nữa nhưng khó đối phó hơn. Mấy em sâu bị tên khốn Bộ Quân Hoàn mang đj mất tiêu rồi, tiếc thế không biết. Cái đống máu chứa thuốc phiện kia chắc là Bách tỷ định đối phó với tên trong giới trính trị, thế mà cũng bị lấy mất tiêu
  ~~~ Thanks editors ❤

 18. Ta bắt đầu thấy ngứa mắt ĐQH rồi đấy, trc k nói đến chuyện hắn ngang nhiên vào nhà, k quan tâm sự riêng tư của Hợp tỷ, lại còn thản nhiên lấy đồ tỷ đi, cướp đoạt cổ trùng mà có nó tỷ sẽ xong nhiệm vụ nhanh, tương lai sợ sẽ làm đá cản đường tỷ nữa, kiểu như :” ở nhà ngoan ngoãn cho tôi, dám làm loạn xem tôi xử em thế nào !” hay đại loại thế. Với nữ cường thì đấy k hay đâu ,,,,,,
  ;71

 19. BQH có nghiên cứu với BH gòi, tỷ phải cẩn thận! 1 người rơi đài rồi, những người còn lại cứ xếp số chờ lượt nhé

 20. Bộ Quân Hàn biết được bí mật của chị rồi phải làm sao đây. Không biết sau này hắn có tính tiếp tục tiêm thuốc phiện cho tỷ nữa không rõ không biết có phải anh tính lấy cổ trùng của tỷ để nghiên cứu. Còn bốn người nữa tỷ phải đối phó với từng người như thế nào đây.

 21. Đoạn tiêu nhiên cũng quá yếu đuối rồi, gặp chút trắc trở là lần ra chết rồi? Còn đạo diễn Triệu sao lại làm việc cho bách hợp rồi? Đây là vì cô ấy mượn ủy của bộ quân Hoàn sao?

 22. Thật sự mong KB hạnh phúc 1 ng con trai tốt mang kiếp nam phụ haissss
  BQH biết bí mật của tỷ r ko biết có đối phó tỷ ko đây
  Tks editor và beta nhìu nhìu moah moah chụt chụt <3

 23. BH thật biết cách tra tấn tinh thần ng khác,ĐTN chết quả thật là đã chịu dày vò khổ sở vô cùng. BQH lần này xem ra rất có hứng thú với BH,mà bí mật của BH bị BQH phát hiện thì mọi thứ sẽ phức tạp hơn rồi khi BH cứ phải dính dáng tới hắn

 24. Ván thứ nhất Bách Hợp KO, kẻ đầu tiên đã song típ theo là ai đây.
  Bộ Quân Hoàn đã bắt đầu biết lo nghĩ cho Bách Hợp rồi. Nhưng mà đương ko tự nhiên ổng muốn vào nhà là sao, bao nhiêu bí mật của Bách Hợp bị ổng khui ra hết rồi.

 25. Bộ Quân Hoàn ngày càng để ý Bách Hợp rồi. Tính cách Bộ Quân Hoàn như kiểu “đồ tự dâng tới cửa anh không thích, người không để ý tới anh thì cứ dán vào” =)), bá đạo lại có chút ngốc trong tình cảm, không biết là thất tình nào của Lý Duyên Tỷ.
  Chương này diệt xong 1 tên rồi, còn 2 tên nữa là xong nhiệm vụ, không biết tới cuối quyển, Bách Hợp giải quyết 2 chị em Đỗ gia thế nào, hóng hóng ;70

 26. 1 tên đã xử lí được rồi
  Chỉ tiếc là cổ trùng bị bộ quân hoàn mang đi không được thấy màn giết người không thấy máu của hợp tỷ rồi ;50

 27. Quá xui xẻo Bộ Quân Hoàn biết bí mật của Bách Hợp kiểu này mai mốt nữ chính kia xuất hiện hắn có dùng chiêu này cắn ngược lại chị không

 28. Bộ Quân Hoàn của quá bá đạo rồi == Về tình thì cảm thấy rất rõ là Bộ Quân Hoàn vô cùng sủng Bách Hợp . Có chút mong muốn lấy lòng cô . Nhưng anh lại khá ngốc trong việc hành động nên gây mất thiện cảm trong lòng Bách Hợp . Thắp thêm một ngọn nến cho anh

 29. BQH đâu phải kẻ ngốc đâu. Chỉ là từ khi Bh xuất hiện a bị thay đổi thôi. Kkkk coi kiểu ghen tuông dễ ghét chưa kìa. Đã trả thù được tên đầu tiên rồi. Những tên còn lại hãy đợi đấy

 30. Tuyết Ảnh Nhi

  Nam phụ KB thật đáng thương một lòng lo nghĩ yêu BH như thế, nhưng BH theo nguyện vọng của nguyên chủ là rời xa KB k làm liên lụy đến a. Còn BQH cũng quá vô sĩ r, tiêm thuốc vào ng Bh k nói còn đem hết mớ côn trùng BH vất vả luyện đem đi mất tiêu, thật đáng ghét mà. Mà BH cũng lập mưu hại đtn vì dư luận nên tự sát báo thù cho nguyên chủ r, chờ kẻ tiếp theo thôi.

 31. Bộ Quân Hàn biết được bí mật của chị rồi. Bắt đầu thấy hấp dẫn r. Không biết sau này hắn có tính tiếp tục tiêm thuốc phiện cho tỷ nữa không rõ không biết có phải anh tính lấy cổ trùng của tỷ để nghiên cứu. Còn bốn người nữa tỷ phải đối phó với từng người như thế nào đây.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: