Bia Đỡ Đạn Phản Công – Nữ phụ: Phỉ thúy dị năng 09+10

31

Nữ phụ Phỉ Thúy dị năng (9)

Edit: Alex Pooh

Beta: Sakura

“Tôi có việc muốn tìm anh giúp một tay.” Hắn ta không mở miệng nói chuyện, Bách Hợp lại nói yêu cầu của mình ra: “Tôi thấy không vừa mắt với một tiểu minh tinh trong giới giải trí.”

Vừa rồi còn bị quấy nhiễu tâm phiền ý loạn bởi hành động của cô, lúc này chưa kịp bình tĩnh lại, trái lại cô không chút nào khách khí bắt đầu nêu yêu cầu. Bộ Quân Hoàn giận quá bật cười, theo lý mà nói, hắn ta biết rõ chính mình không có khả năng chơi uổng phí, sau khi chơi đùa cũng nên trả giá một chút, nếu là lúc trước không cần phái nữ mở miệng, hắn ta tự nhiên sẽ đáp ứng, nhưng lúc này khi Bách Hợp nhắc tới yêu cầu, trong lòng hắn ta không hiểu sao càng thêm phẫn nộ.

Lúc bình thường hắn ta cực kì hào phóng coi phụ nữ trở thành vật phẩm có thể định giá, nhưng người phụ nữ này quá rạch ròi mối quan hệ trong đó của hai người, giống như Bách Hợp rất tự mình hiểu lấy vậy. Bộ Quân Hoàn nhanh chóng cảm thấy khó chịu, lạnh lùng trong mắt hắn ta dần dần biến mất, một lần nữa thể hiện sự hờ hững không lên tiếng. Sau hồi lâu Bách Hợp không đợi được câu trả lời của hắn ta, cũng không nói chuyện nữa.

Lúc này đây, Bách Hợp không chuẩn bị nhiệm vụ báo thù theo trình tự của nguyên chủ. Vốn dĩ Đồng Bách Hợp muốn ra tay báo thù về phía Đỗ Hạ Duệ, khách quan mà nói, sau khi Đỗ Hạ Duệ tốt nghiệp đầu quân vào một công ty trên danh nghĩa của Bộ Quân Hoàn, tuy nói là nhậm chức tổng thanh tra kỹ thuật, nhưng so sánh trên các mặt khác với bốn hung thủ, hắn là người dễ đối phó nhất trong số đó. Mấy người còn lại không phải tiến vào chính trị thì cũng bước vào giới văn nghệ hoặc tự mình mở công ty, người người tôi luyện đến mức càng già càng lão luyện, không dễ tiếp cận càng không dễ đối phó. Bởi vậy đầu tiên Đồng Bách Hợp đi theo Đỗ Hạ Duệ tiến vào chung phòng trong công ty, trong nội dung vở kịch cũng như vậy, trước lợi dụng thế lực của Bộ Quân Hoàn ra tay với Đỗ Hạ Duệ.

Đỗ Hạ Duệ là người không may nhất, trong số năm hung thủ ngay từ đầu hắn đã bị Đồng Bách Hợp làm cho nghiêm trọng nhất, thật không nghĩ đến chỉ còn một bước cuối cùng lại khiến chị của hắn Đỗ Hạ Minh buộc phải xuất hiện. Lúc trước thủ đoạn báo thù của Đồng Bách Hợp coi như độc ác, đáng tiếc cuối cùng vì Đỗ Hạ Minh chen chân, sau khi Bộ Quân Hoàn yêu Đỗ Hạ Minh, ra tay thay cô ta giải trừ mọi phiền toái hiện có, đồng nghĩa với việc cả quá trình báo thù của Đồng Bách Hợp thất bạ, kết quả cuối cùng bởi vì Bộ Quân Hoàn nhúng tay lại thất bại trong gang tấc, một người cũng không thể trả thù được thành công.

Lần này Bách Hợp chuẩn bị trước tiên dẹp hai chị em Đỗ Hạ Duệ sang một bên, trái lại ra tay với những người khác trước, cô chuẩn bị xử lý từng người theo thứ tự, khiến bọn họ không lật người nổi, cuối cùng mới động đao với Đỗ Hạ Duệ. Dù lúc ấy Đỗ Hạ Minh muốn giải quyết rắc rối giúp em mình mà ra tay, có lẽ ít nhất bốn người khác đã bị xử lý hết rồi, đến lúc đó đối phó với một người Đỗ Hạ Duệ cũng không cần cố kỵ nhiều nữa. Bộ Quân Hoàn yêu Đỗ Hạ Minh, lại nguyện ý vì cô ta mà ra tay, có thể đến lúc đó cùng lắm thì mình dứt khoát không cần tính mạng này của nguyên chủ, bằng bất cứ giá nào cứ kéo lấy Đỗ Hạ Duệ cùng chết chung, nhiệm vụ lần này cũng coi như hoàn thành.

Nghĩ như vậy, tuy nói Bách Hợp đã có kế hoạch, nhưng trong lòng vẫn có chút khó chịu, càng thấy Bộ Quân Hoàn càng không vừa mắt, cố gắng ngồi thẳng người. Bộ Quân Hoàn thấy cô chỉ vì mình vừa rồi không đồng ý giải quyết giúp cô mà lúc này bắt đầu bộc lộ tính tình, hắn ta như cười như không cong khóe miệng, một lần nữa kéo Bách Hợp vào trong ngực:

“Không phải là giáo huấn một minh tinh thôi sao? Cũng đáng để lấy ra nói với tôi?”

Bách Hợp căn bản không có phản ứng gì với hắn ta, Bộ Quân Hoàn thấy bộ dạng yên tĩnh này của cô, con mắt lại từ từ híp lại.

Đã có thái độ cam chịu của Bộ Quân Hoàn, nếu Bách Hợp muốn tìm người trong ngành giải trí thật sự rất đơn giản. Kẻ thù tiến vào ngành giải trí này của Đồng Bách Hợp tên gọi Đoạn Tiêu Nhiên, khi tiến vào ngành giải trí sửa lại nghệ danh gọi là Tiêu Nhiên, nhờ vào dung mạo tuấn tú, lúc ở trường học hắn tham gia một buổi diễn thử vai một vai nam số ba si tình trong đó. Bởi vì hình tượng xây dựng tốt, hơn nữa hiện tại Đoạn Tiêu Nhiên lớn lên quả là lập tức phù hợp với thị hiếu của khán giả, bởi vậy rất nhanh được người ta chú ý tới, sau khi tốt nghiệp đại học được một người đại diện ký hợp đồng đầu quân vào dưới trướng công ty, diễn qua mấy bộ phim thần tượng và phim cổ trang xuyên không, thời gian dần qua thanh danh bắt đầu vang dội.

Đoạn Tiêu Nhiên rất yêu quý hình tượng bên ngoài của mình, bước đi trên con đường thần tượng chất lượng tốt, fan hâm mộ của hắn vô cùng nhiều, lại rất bao che khuyết điểm, khách quan mà nói, chọc phải một người Tiêu Nhiên tương đương với chọc phải một đám fan hâm mộ. Bởi vậy trong nội dung vở kịch, ngay từ đầu Đồng Bách Hợp coi hắn là khúc xương khó gặm nhất, cũng không có ý nghĩ muốn thăm dò hắn, cuối cùng lúc đối phó với Đoạn Tiêu Nhiên cũng chỉ tìm người dụ dỗ hắn đánh bạc, chụp được ảnh hắn đánh bạc, cuối cùng sự tình xử lý sạch sẽ nhưng lúc đó một thời gian cũng ảnh hưởng đến hình tượng của Đoạn Tiêu Nhiên, khiến hắn có chút sốt ruột, nhưng cũng chẳng phải tổn thương trí mạng đối với hắn, đội ngũ PR sau lưng hắn nhanh chóng xử lý chuyện này. Có thể nói lúc ấy, nếu không phải Đồng Bách Hợp dựa vào tên tuổi Bộ Quân Hoàn, vốn dĩ những ảnh chụp đánh bạc này khó có khả năng khiến Đoạn Tiêu Nhiên luống cuống tay chân.

Lần này tiến vào nhiệm vụ, sau khi dàn xếp ổn thỏa tình huống của bản thân, Bách Hợp phân tích qua mấy kẻ thù của nguyên chủ theo thứ tự. Đoạn Tiêu Nhiên này sau khi đóng vài bộ phim thanh xuân thần tượng và phim xuyên không, tuy thanh danh phất lên nhưng phạm vi phát triển cũng bị hạn chế. Có một lần, trong nhiệm vụ Bách Hợp cũng phải lăn lộn qua giới giải trí, một chút tình huống cơ bản đối với giới giải trí trong lòng cô vẫn hiểu rõ đấy. Giới giải trí trong mắt người ngoài là dáng vẻ vô cùng chói lọi, nhưng trong đó cũng phân ra thứ bậc, địa vị của ca hát ở giới giải trí ở trong nước không bằng diễn phim truyền hình, mà diễn phim truyền hình thì đều sẽ hướng tới diễn phim điện ảnh. Bình thường sau khi diễn phim điện ảnh cầm được một giải thưởng hàng thật giá thật, khẳng định chính là một nhân tài thực sự trong giới giải trí, địa vị mới có thể vững chắc.

Trong cái giới mà hàng năm đều sẽ xuất hiện lượng lớn người mới, những người mới này so một người càng trẻ tuổi tuấn mỹ xinh đẹp, hai năm qua Đoạn Tiêu Nhiên nhìn như rực rỡ, nhưng với lượng lớn người mới tiến vào vòng luẩn quẩn, địa vị hắn muốn không hề vững chắc, tùy thời nguy hiểm đều có thể bị người khác thay thế. Bởi vậy lúc này nhất định hắn muốn phát triển về phía điện ảnh, sau khi cầm được giải thưởng thực sự nổi tiếng, giá trị con người hắn từ nay về sau mới có thể vững chắc.

Mà Bách Hợp định bắt đầu xuống tay từ điểm này, dựa vào tên tuổi Bộ Quân Hoàn, không sợ Đoạn Tiêu Nhiên không cắn câu.

Thời gian gần đây, Bộ Quân Hoàn liên tục xuất hiện dưới tầng công ty, cho dù bản thân hắn ta chưa bao giờ lộ mặt, hoặc phần lớn thời điểm hắn ta sẽ không tới, có thể hắn ta sẽ cử phương tiện di chuyển tới, khi đó thường xuyên đổi đi đổi lại xe xịn rất hiếm gặp vẫn luôn dẫn tới không ít sự chú ý của mọi người. Lâu dần, tình cảnh khi mỗi lần Bách Hợp lên xe cũng bị mọi người nhìn thấy, trong công ty bàn tán truyền ra lời đồn Bách Hợp tìm được kim chủ, cấp trên ở công ty lại dường như đã biết gì đó, không ai dám đụng vào Bách Hợp cô nữa. Buổi tối công ty có một hoạt động kinh doanh, trước kia Đồng Bách Hợp dung mạo xinh đẹp nhất định sẽ trở thành bình hoa đại diện được công ty mang đi, nhưng lần này tổng giám đốc công ty đâu dám tìm cô, lúc muốn tìm một đồng nghiệp nữ khác trong công ty, trong lòng Bách Hợp suy tính một chút, cũng đi tới.

Hoạt động kinh doanh, nói như vậy sẽ có rất nhiều người đại diện ông chủ công ty đều nhận được thư mời, mang theo nghệ sĩ dưới trướng mình, bọn họ đều đã quen mặt trong cái vòng lăn lộn này, thứ nhất là để cho đám minh tinh bọn họ được mở mang tầm mắt, thứ hai, tất cả mọi người ngầm hiểu lẫn nhau, những minh tinh này, trong mắt rất nhiều kẻ có tiền thực sự chính là hàng thật niêm yết giá rõ ràng, nếu nhìn trúng lúc nào cũng có thể mang ra ngoài. Đối với rất nhiều minh tinh mà nói, được người đại diện công ty mang tới tham gia bữa tiệc như vậy có thể tranh giành với người khác cũng không giành được công việc béo bở. Hai năm qua Đoạn Tiêu Nhiên có chút danh tiếng, lại cần chuyển mình, hơn nữa người đại diện công ty mà hắn ký cũng xem như có thực lực, Bách Hợp đoán bữa tiệc kinh doanh này khả năng hắn sẽ đi.

Dù đối với việc Đoạn Tiêu Nhiên sẽ tham gia tiệc rượu này cũng không phải nắm chắc một trăm phần trăm, nhưng Bách Hợp vẫn chấp nhận đưa ra yêu cầu cùng tổng giám đốc tới tiệc rượu với anh ta. Dù sao Đoạn Tiêu Nhiên xuất hiện thì cô sẽ dễ dàng bày trí, nếu Đoạn Tiêu Nhiên không xuất hiện, cùng lắm thì coi như cô đi một chuyến tay không, người không đến thì lúc đó cô về nhà sớm, tổng giám đốc công ty cũng sẽ không kiên quyết bắt cô ở lại. Tiệc rượu như vậy, Bộ Quân Hoàn đều có bạn gái khác đi cùng, sẽ không mang cô đi cùng, cô muốn đi tiệc rượu, chỉ có thể dùng danh nghĩa công ty đi.

Tuy lúc này tổng giám đốc đã chọn được người, nhưng thấy dáng vẻ rõ ràng hứng thú với tiệc rượu của Bách Hợp, trên mặt lộ ra vài phần khó xử. Bách Hợp thấy trên mặt nữ đồng nghiệp bên cạnh vừa được tổng giám đốc gọi lộ ra vẻ giận mà không dám nói gì, cười cười:

“Triệu tiên sinh, không biết có thể được mang nhiều hơn một người bạn gái không?” Tổng giám đốc nhẹ nhàng thở ra, nhẹ gật đầu.

Tiệc rượu được tổ chức ở khách sạn nổi tiếng của thành phố, lúc Bách Hợp kéo tay tổng giám đốc công ty tiến vào, trong tiệc rượu đã xuất hiện rất nhiều người, bữa tiệc như vậy trước đây Đồng Bách Hợp đã tham gia rất nhiều lần, những người này cũng không thiếu gương mặt quen thuộc, ánh mắt mọi người lúc thấy Bách Hợp đều mang theo vài phần kính sợ, cũng không dám đi tới. Trên tay cô đeo cái vòng tay khi trước được Bộ Quân Hoàn dùng giá cao mua về, trong lòng rất nhiều người đều hiểu rõ, tuy nói Bộ Quân Hoàn cũng không thẳng thắn biểu đạt Bách Hợp là người của hắn ta, nhưng vòng tay kia như một dấu ấn, rất nhiều người lòng đều sáng tỏ với việc lần này.

Dạo qua một vòng lên tiếng chào hỏi với những người trong hội trường, tổng giám đốc gặp được bạn bè quen thân của mình, một mình Bách Hợp ngồi ở trong góc. Ánh mắt của cô di chuyển ở giữa hội trường, trong hội trường có mấy nữ minh tinh liếc mắt đưa tình một hồi với các đại gia, chia ra đi tới vườn hoa, có mấy gương mặt thường xuất hiện ở trên TY, nhưng cũng không thấy Đoạn Tiêu Nhiên.

Vốn dĩ lúc này, Bách Hợp ở đây xem có thể gặp được Đoạn Tiêu Nhiên hay không chính là là tìm vận may, lúc này thấy không có Đoạn Tiêu Nhiên cô cũng không thất vọng, lúc đang chuẩn bị rời khỏi chỗ ngồi, có một bóng người cao gầy lại đi về phía này.

Thân phận Bách Hợp hiện tại hết sức khó xử, rất nhiều người thèm thuồng sắc đẹp của cô ngại thân phận của Bộ Quân Hoàn nên dù có suy nghĩ xấu cũng không dám làm chuyện xấu. Một đám bà lớn lại xem thường thân phận đồ chơi của cô, khinh thường tới chào hỏi, trái lại người đại diện của mấy công ty nhìn bên này mấy lần, nhưng hiển nhiên không cho rằng thân phận của Bách Hợp có giá trị lợi dụng gì. Bởi vậy lực chú ý tới cô không ít, thực sự cùng cô lôi kéo tình cảm lại không có, khi Bách Hợp ngẩng đầu lên nhìn, vừa hay thấy Kiều Bắc đứng ở trước mặt mình.

 

Nữ phụ Phỉ Thúy dị năng (10)

“Tiểu Hợp, gần đây có khỏe không?” Trong thời gian ngắn, cả người Kiều Bắc gầy đi một vòng, đáy mắt anh lộ ra vài phần hờ hững, khí chất tao nhã trước đây lộ ra chút tiều tụy. Bách Hợp thấy hai đầu lông mày anh u buồn, trong mắt của anh mang theo vài phần cảm giác bất an sợ hãi bị từ chối, cô thở dài, thân thể dịch chuyển sang một bên, Kiều Bắc nhẹ nhàng thở ra, ngồi xuống.

“Uống ít rượu thôi, lát nữa để anh đưa em về được không?” Tin tức gần đây đại thiếu nhà họ Bộ tìm được món đồ chơi mới chỉ sợ đã truyền khắp xã hội thượng lưu thành phố, nhất là Bách Hợp lại muốn Đoạn Tiêu Nhiên cắn câu đi ra, huống chi vòng tay lúc trước Bộ Quân Hoàn đeo lên căn bản cô không lấy xuống. Trong giới này không có bí mật, Bách Hợp không tin Kiều Bắc không biết, lần trước mình đã nói rõ, Kiều Bắc cũng không từ bỏ, cô thở dài, vừa định mở miệng, khóe mắt liếc thấy một đám người từ tiệc rượu đi ra, trong đó có một người cao gầy, trên mặt mang nụ cười mỉm xã giao lại khiến đồng tử Bách Hợp thoáng cái co lại.

Vốn dĩ cô còn cho rằng hôm nay mình không có khả năng đợi đến lúc Đoạn Tiêu Nhiên xuất hiện, không nghĩ tới khi cô muốn rời đi, con mồi mình đợi đã lâu lại đưa đến cửa. Lúc này trái tim Bách Hợp nhảy lên kịch liệt, bàn tay cô vô ý thức nắm lại, sát ý trong nội tâm nguyên chủ không ngừng mạnh mẽ xông ra.

Sau khi Kiều Bắc hỏi xong lời này không thấy Bách Hợp trả lời, anh vô ý liếc nhìn Bách Hợp, lúc thấy hai mắt cô híp lại, bên khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh, theo ánh mắt của cô nhìn sang liền bắt gặp một đám người đại diện của công ty mang theo nghệ sĩ dưới trướng vừa vào cửa khiến anh ngẩn ngơ. Mấy người Đoạn Tiêu Nhiên bên này dường như cảm thấy ánh mắt của hai người ở bên kia, đều quay đầu lại. Người đứng đầu là một người phụ nữ khoảng chừng ba mươi tuổi dáng người đầy đặn xinh đẹp, ánh mắt lúc nhìn thấy Bách Hợp có dừng lại một chút, chỉ là khi thấy Kiều Bắc, trên mặt cô ta lộ ra vẻ tươi cười, do dự một chút, sau khi mang theo người đứng phía sau chào hỏi mấy người quen biết xung quanh, người phụ nữ này trực tiếp mang theo một đám người đi về phía Kiều Bắc bên này.

“Kiều tiên sinh ở đây sao, hôm nay thật sự là may mắn, luôn muốn gặp mặt Kiều tiên sinh một lần, nhưng đều không tìm được cơ hội. Lần trước Kiều tiên sinh nói có chút hứng thú muốn đầu tư vào một bộ phim truyền hình, đúng lúc công ty của chúng tôi gần đây có mấy cái kịch bản rất được, không biết Kiều tiên sinh có hứng thú nhìn một chút không?” Lúc người phụ nữ này nói chuyện thì khóe mắt cong cong, tung ra ánh mắt quyến rũ về phía Kiều Bắc, Kiều Bắc mỉm cười lên tiếng không trả lời vấn đề này, trong lúc đó Bách Hợp ở bên cạnh nở nụ cười: “Phim truyền hình?”

Người phụ nữ kia thấy Kiều Bắc không đồng ý, trái lại là Bách Hợp lên tiếng, cô ta không biết thân phận của Bách Hợp, nhưng thấy Bách Hợp ở cùng một chỗ với Kiều Bắc, người phụ nữ kia dừng một chút, nghe ra sự tò mò trong lời nói của Bách Hợp. Cô ta phỏng đoán có lẽ Bách Hợp là người tình mới nào đó của Kiều Bắc, mình muốn xin tài trợ có khi nói rách miệng, chỉ sợ còn không bằng người ta thổi gió bên gối, thấy tuổi Bách Hợp cũng không lớn, vui vẻ trong mắt người phụ nữ kia càng sâu hơn, mở miệng, chuyện công ty mình chuẩn bị đầu tư mấy bộ phim truyền hình đều nói ra.

Phim truyền hình trong miệng cô ta chính là thể loại phim xuyên không và đấu tranh cung đình thịnh hành hiện nay, là kịch bản được các thiếu nam thiếu nữ hiện giờ thích nhất, nhưng trong vòng người cũng biết loại phim truyền hình này chỉ có thể bùng cháy nhất thời mà không thể bùng cháy cả đời, rõ ràng người đại diện của công ty Đoạn Tiêu Nhiên chuẩn bị nhân lúc thể loại xuyên không đang nổi mạnh mẽ vơ vét một khoản. Bách Hợp im lặng nghe cô ta nói xong, mấy người bên cạnh Đoạn Tiêu Nhiên vui vẻ ra mặt, mấy cô gái tướng mạo thanh thuần xinh đẹp lúc này vây quanh người Kiều Bắc, tung ánh mắt quyến rũ về phía anh.

“Tôi cũng không có hứng thú gì với phim truyền hình nhưng đối với đầu tư điện ảnh, trái lại có chút ý kiến.” Người phụ nữ kia vốn cho là mình thuyết phục Bách Hợp, sau này trông mong cô ở bên tai Kiều Bắc giúp mình nói vài lời hữu ích cho nghệ sĩ dưới trướng mình, lại không nghĩ rằng ý của Bách Hợp là tự cô muốn đầu tư điện ảnh. Người phụ nữ lắp bắp kinh hãi, gương mặt mấy diễn viên vốn đang rụt rè cũng trở nên nhiệt tình hơn.

Khách quan mà nói về loại phim xuyên không này, đầu tư tác phẩm điện ảnh không thể nghi ngờ là lớn hơn rất nhiều, dùng đầu óc một chút để tính, bình thường một bộ phim điện ảnh hơi có cấp bậc đều cần nhiều nhà đầu tư cùng bỏ vốn, không biết bao nhiêu giao dịch không thể lộ ra ngoài ánh sáng được tiến hành sau lưng thì phim điện ảnh mới có thể chính thức được khởi quay. Nhưng mà vì ngày nay, điện ảnh không khởi sắc hơn truyền hình nhiều, dù đám minh tinh bọn họ nguyện ý trả giá thật nhiều, cũng ít có người cam tâm tình nguyện đầu tư. Một vài đạo diễn hơi nổi danh càng không muốn phá hủy chính chiêu bài của mình, rất nhiều phim điện ảnh chiếu rồi đều không thu hồi đủ tiền vốn, cuối cùng nhà đầu tư còn phải dựa vào cách khác để đền bù tổn thất, không nghĩ tới vậy mà lúc này Bách Hợp nói ra lời muốn đầu tư điện ảnh…, đôi mắt người phụ nữ kia sáng lên, vui vẻ trên mặt Kiều Bắc lập tức ngừng lại.

Anh hiểu rõ Bách Hợp, chút tiền trong tay Bách Hợp khẳng định là không nhiều, cô tiến vào một công ty dưới danh nghĩa Bộ Quân Hoàn, khách quan với người bình thường mà nói, tiền lương của cô không ít, tuyệt đối đủ để cô được sống thoải mái. Nhưng điện ảnh thực sự không phải là trò đùa, lấy tiền ra cũng phải dùng đầu mà tính, Bách Hợp chắc chắn không có nhiều tiền như vậy để lấy ra. Lòng Kiều Bắc thắt lại, vô ý thức liếc nhìn Bách Hợp, lại không lên tiếng.

“Tiểu thư không biết họ gì? Tôi họ Lý, đây là danh thiếp của tôi, không biết tiểu thư muốn đầu tư vào thể loại điện ảnh nào?” Người phụ nữ kia từ trong túi xách lấy ra một tấm danh thiếp, cầm bằng hai tay đưa về phía Bách Hợp, vừa mừng rỡ lại có chút hoài nghi. Bách Hợp đưa tay nhận lấy, hiện giờ cô không ngẩng đầu lên cũng có thể cảm nhận được ánh nhìn của một đám minh tinh bọn họ được người đại diện mang đến kia đều rơi lên người mình. Hiện tại, Bách Hợp đặc biệt vì gài bẫy Đoạn Tiêu Nhiên, nghe thấy người phụ nữ hỏi mình định đầu tư vào loại hình điện ảnh gì thì tùy tiện nói vớ vẩn, chỉ nói mình muốn đầu tư một bộ phim hành động cổ trang. Cô nghĩ tới Đoạn Tiêu Nhiên từng diễn qua hình tượng của mấy bộ phim cổ trang, sau khi dựa vào hình tượng của hắn nói đặc điểm của mấy nhân vật nam chính mình yêu thích, gương mặt người phụ nữ kia càng hiện lên vui vẻ. Bách Hợp nói mấy lời này chính là để tránh sự nghi ngờ sau này của Đoạn Tiêu Nhiên, bởi vậy nói ra vài câu đều không nhắc lại.

Bình thường nói chuyện làm ăn trên tiệc rượu đại khái cũng mới chỉ bắt đầu câu chuyện, muốn thực sự bàn chuyện khẳng định không thể trong một lát là xong, người phụ nữ này vô cùng khôn khéo, đương nhiên lúc này cô ta sẽ không nói lời ngu ngốc hỏi Bách Hợp định đầu tư bao nhiêu, có lẽ sau khi cô ta trở về sẽ lên tiếng lợi dụng đám người của mình hỏi rõ thân phận của Bách Hợp, sau đó sẽ lại liên hệ với cô, đợi đến lúc song phương thực sự có mục đích hợp tác mới có thể lại hẹn gặp bàn lại.

Mấy người đều không hẹn mà cùng thay đổi chủ đề, người phụ nữ kia ở bên cạnh lại ngây ngẩn trong chốc lát, cuối cùng mới dẫn mấy minh tinh dưới trướng đi khỏi.

“Tiểu Hợp…” Mấy người kia vừa đi, tươi cười trên mặt Kiều Bắc mới dần dần tháo xuống, anh gọi Bách Hợp một câu, lúc muốn nói mình sẽ tận lực giúp cô gom góp tài chính, Bách Hợp lại vờ sửa sang lại làn váy của mình, đứng lên, “Thật xin lỗi Kiều Bắc, tôi còn có việc, tôi muốn đi trước.”

Bách Hợp biết rõ lý do Kiều Bắc gọi cô, thế nhưng cô không thể lại liên lụy Kiều Bắc, chuyện này vốn là cái hố cô chuẩn bị cho Đoạn Tiêu Nhiên, Kiều Bắc làm rối lên sẽ chỉ khiến sau này anh khó xử xấu hổ. Trên thực tế, hai người tối nay cũng không ngồi cùng một chỗ, chuyện cô làm loạn lớn lần này càng không nên mang đến phiền phức cho Kiều Bắc, bởi vậy Bách Hợp không đợi Kiều Bắc nói dứt lời, nhẹ gật đầu với anh, cũng không quay đầu lại mà vọt thẳng tới cửa thang máy khách sạn.

Người phụ nữ họ Lý đã hỏi số điện thoại của Bách Hợp kia, không biết có phải vì cô ta đã điều tra ra thân phận của Bách Hợp và Bộ Quân Hoàn hay không, quả nhiên hôm sau trong điện thoại, ngữ khí với Bách Hợp thật sự càng thêm nhiệt tình. Nhất là có một lần người phụ nữ họ Lý bên này tới dưới tầng công ty chờ cô, bên kia Bộ Quân Hoàn lại ngồi xe đến đây đón cô, lúc thấy mối quan hệ chính thức của hai người thì cái hợp đồng này đã một trăm phần trăm được định rồi.

Lần này, Bách Hợp chuẩn bị đầu tư điện ảnh nội dung đại khái là một án kiện cổ đại không phá được, nhân vật nam chính là người Bách Hợp chọn lựa lúc trước, mặc dù nói chính là hình tượng của Đoạn Tiêu Nhiên thế nhưng mà khi người đại diện công ty thật sự đẩy Đoạn Tiêu Nhiên ra, cô cũng không đồng ý, mà lúc tuyển đạo diễn, Bách Hợp phí hết tâm tư, cô đặc biệt tìm người nghe ngóng một chút, cuối cùng chọn trúng một vị đạo diễn tên là Triệu Hổ. Vị đạo diễn này có danh tiếng, ở mảng điện ảnh so ra cũng có chút năng lực, nhưng trong vòng lại có tiếng xấu, hơn nữa nổi danh háo sắc, nam nữ không kị.

Nhưng muốn mời vị đạo diễn này đến cũng không dễ, trước kia vị đạo diễn này từng có giải thưởng quốc tế, hiện tại chọn phim rất kén chọn, vô cùng coi trọng danh tiếng, người đại diện họ Lý khi nghe Bách Hợp chỉ đích danh muốn vị này làm đạo diễn không khỏi vừa vui vừa lo:

“Chỉ sợ không mời được người đến.” Vui là vì Bách Hợp mời vị đạo diễn này tới chứng tỏ quyết tâm muốn đầu tư vào điện ảnh của cô, không giống như lấy người ta ra trêu đùa, hơn nữa có vị đạo diễn này, mấy minh tinh của cô ta muốn từ hình ảnh thần tượng thành công chuyển hình cũng không khó, thậm chí có khả năng mượn nhờ danh tiếng vị đạo diễn này đẩy thu hoạch phòng bán vé đánh ra quốc tế, lo là vì mục tiêu của Bách Hợp quá cao, chỉ sợ vị đạo diễn này mời không đến.

“Không sợ, cái này tôi sẽ tìm Bộ Quân Hoàn nghĩ cách.” Bách Hợp cười lạnh một tiếng, trực tiếp giơ tên tuổi Bộ Quân Hoàn ra, cô không muốn gây phiền cho Kiều Bắc, nhưng lúc này với việc kéo Bộ Quân Hoàn xuống nước thì không có chút tâm trạng áy náy nào. Chỉ cần mình trả thù được người kia, cô mặc kệ cuối cùng Bộ Quân Hoàn có thể thu thập cục diện rối rắm này cho mình hay không.

Bộ Quân Hoàn ôm cô vào trong ngực nghe thấy cô không khách khí gọi tên mình ra, không biết nên khóc hay cười, cũng không phản đối.

Đã có cái chiêu bài mang tên Bộ Quân Hoàn này, người phụ nữ kia trái lại có chút an tâm, nhưng cũng không hoàn toàn yên tâm, dù sao Bách Hợp trong lòng Bộ Quân Hoàn cũng chỉ là một món đồ chơi của hắn ta mà thôi. Cô ta không thể đảm bảo rằng Bộ Quân Hoàn sẽ thả bao nhiêu tâm tư lên trên người Bách Hợp, nhưng không cần tự mình ra mặt, bởi vậy người phụ nữ kia cũng không nói gì thêm. Bách Hợp cũng không để ý suy nghĩ của cô ta như thế nào, sau khi Bách Hợp ngắt điện thoại, cô dừng ánh mắt lại trên người Bộ Quân Hoàn. Hắn ta lạnh lùng lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại phân phó vài câu, dường như điện thoại hắn ta mới ngắt không lâu, người phụ nữ họ Lý kia đã gọi điện thoại tới, nói là Triệu Hổ muốn tiếp nhận bộ phim điện ảnh này.

Discussion31 Comments

 1. Không biết sau này BQH biết Bách Hợp chỉ lợi dụng danh tiếng của hắn, ko bít sẽ có cám giác như thế nào. Hóng hớt quá

 2. Bởi vậy mới nói nam nhân hay thích tự tìm ngược. Lúc trước nguyên chủ tỏ ra thuận theo thì Bộ Quân Hoàn xem như đồ chơi muốn quăng ném thế nào cũng được. Bây giờ Bách Hợp tỏ rõ ý đồ hờ hững thì lại khiến hắn ta hứng thú.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. Nếu đây là một mảnh của boss thì một lần nữa khẳng định boss quá biến thái chưa thấy một nhân cách nào là bình thường cả.

 4. Đàn ông có khuynh hướng thích ngược nhỉ. Khi nguyên chủ chủ động thì coi như món đồ. Giờ bh hờ hững thì thấy cuốn hút.
  Cứ thấy xót xa cho kb. Kiếp nam phụ thật khổ.

 5. Hic Bộ Quân Hoàn làm sao chiều chuộng Bách Hợp bằng Duyên Tỷ được. Duyên Tỷ ca ca lâu rồi ko thấy vào nhiệm vụ cùng BH. Nhớ ca ca lắm rồi

 6. Mong Bách Hợp sẽ hoàn thành thuận lợi không bị nữ chính nhảy ra phá rối. Sợ rằng có khi Kiều Bắc không nhịn được mà muốn giúp đỡ lại gây ra chuyện đây… Cứ cảm thấy Kiều Bắc như một quả bom hẹn giờ vậy, anh ta định làm gì không ai biết trước được.

 7. Kiều Bắc si tình quá đi mất, yêu trong đau khổ, haizzz mong về sau a sẽ gặp được người yêu anh, mong Kiều Bắc sẽ có kết thúc có hậu, lần này Bách tỷ không biết gài bẫy gì cho cái tên Tiêu Nhiên kia đây, mị đoán tên kia chắc bán thân để lên phim quá =)))), Bộ Quân Hoàn mị đoán không phải một phần hồn của Duyên Tỷ ca đâu, bởi vì mỗi một phần hồn của Duyên Tỷ ca lúc thì dịu dàng cũng có lúc biến thái nhưng đặc điểm nhận dạng là rất dịu dàng với Bách tỷ lần đầu tiên gặp mặt, còn tên Bộ Quân Hoàn này chỉ sinh ra hứng thú khi Bách tỷ ngược hắn thôi

 8. Vậy mới nói cái cây Bộ Quân Hoàn này cũng coi như có chút tác dụng đó nha.kk. Hú vọng hắn đừng tiêm thuốc phiền cho Hợp tỷ nữa là dc

  Tks tỷ ạk

 9. Đọc nhiều chuyện có nam 9 như Quân Hoàn, lúc người ta tình nguyện theo đuổi, yêu chết yêu sống thì không chịu, cảm thấy nhàm chán và bình thường. Còn ngta hờ hững lạnh lùng thì lại thích, cứ như khơi dậy ý chí chinh phục của họ thì mới chịu. Hy vọng Hợp tỷ giải quyết hết và tận dụng triệt để Bộ Quân Hoàn, thật mong chờ những chương sau, thanks nhóm dịch!

 10. Cẩm Tú Nguyễn

  Bởi vậy, cái gì không có mới quý, đàn ông lúc nào cũng thích tìm ngược mà. BH hãy trả thù đám người kia thật thê thảm giùm nguyên chủ đi

 11. cái tên là ‘phỉ thúy dị năng’ là nói đến cái vòng tay Bộ Quân Hoan đưa cho BH á. Không biết kịch tình sau này phát triển thế nào, mong không kết thúc quá sớm, quá dễ dãi cho bọn người kia.
  à, hì hì, nhân ngày dỗ tổ hùng vương với 30/4, 1/5, nhà mình đặng nhiều thêm mấy chương cho chị em ở nhà ngày lễ đọc được không?
  cầu mong được phê duyệt
  ;69

 12. Đoạn Tiêu Nhiên ơi Đoạn Tiêu Nhiên! Lần này có nguy cơ cao e bị bẻ cong r! Tự thắp hương mà cầu phúc đi thôi! ;41 ;41 ;41

 13. Cha Bộ Quân Hoàn này cute nhỉ… Lúc trước nguyên chủ nhờ thì khó khăn giờ Bách Hợp tỷ liếc một cái tự động dâng hiến sức lực… Bách Hợp tỷ lần này coi bộ câu được cha này rùi nha… Sau này đá chả đi là đẹp lun… Cho chả hối hẫn chơi ah… Mà cũng chưa thấy nhỏ Đỗ Hạ Minh lên sản nhỉ… Ko bít khi thấy Đỗ Hạ Minh thì cha Bộ Quân Hoàn có giống như tình tiết truyện iu thích nhỏ này hay ko ah… Giống tình tiết truyện chắc ta tức ói máu lun quá… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 14. Ngược, ngược chết cả đám nghiệt súc kia đi tỷ ơi, đừng chừa tên BQH, k muốn tên này là 1 phần của tỷ ca đâu ,,,,,,, ;77
  Chậc, giờ em biết xíu cái hại của việc có ng thương rồi :)))))
  Nói vậy chớ vẫn thương cho KB lắm
  ;59

 15. Tuy là thấy tội cho Kiều Bắc nhưng anh cứ “bám” lấy Bách tỷ thế này thì lại làm lỡ kế hoạch của tỷ mất. Bộ Quân Hoàn thích ngược nhể, cứ quấn lấy Bách tỷ hoài hà, cơ mờ ổng giúp đc Bách tỷ khá nhiều việc nha, coi như chuộc tội với nguyên chủ đj
  ~~~ Thanks editors ❤

 16. BQH chắc không phải 1 phần của anh nhà đấy chứ, có tiềm năng chịu ngược lắm nghen! Trường phái thích bị bạo hành ;69

 17. Bộ Quân Hàn hiện tại rất cưng chiều chị nhưng có giống trong nguyên tác có mới nới cũ hay không thì không biết. Kiều Bắc này si tình thất đã bị tỷ từ chối nhưng vẫn tìm gặp chị, không biết tỷ phải làm sao đây

 18. Tội KB ghê yêu nguyên chủ nhưng k thành, tội ghê mà BQH bây giờ đổi tính qua yêu thương Bách Hợp tỷ mà nguyên chủ chịu nhiều đau khổ bởi BQH nên chị BH nên vùi lấp BQH đi rồi đào hố cho BQH luôn giờ mới biết chân tình đã quá muộn màng… ♥ trang

 19. Đệch, đừng nói là bộ quân Hoàn bắt đầu yêu bách hợp rồi nhé. Khổ thân bách hợp, toàn bị biến thái yêu! Cũng không đúng, nếu hắn thật yêu cô ấy thì đã không tiêm ma túy cho cô ấy mới đúng

 20. BQH đúng là thjk ăn ngược trước theo ổng thì ổng chê h ko thèm theo thì lại quay ra quan tâm với tò mò muốn chiếm hữu. Đúng là không có được mới thấy quý

 21. Chật chật! Bách Hợp bắt đầu động thủ rồi. Ko hiểu sao ta thấy háo hức thế nhỉ, cứ nghĩ cảnh Bách Hợp chuẩn bị xử mấy kẻ kia là ta lai muốn xoa tay. Aii~~ko được ko được thế này thích ta lại đen tối quá .
  Ko biết co ai giống ta ko ? Cảm thấy Bộ Quân Hoàn càng lúc càng lộ rõ 2 chữ *cặn bã* lai còn thích ngược nữa chứ.
  Ôi đàn ông

 22. Đọc tới đoạn ông đạo diễn háo sắc nam nữ gì cũng chơi có thể thấy được tương lai của đoạn tiêu nhiên rồi đấy ;94

 23. Làm chuyện xấu cứ lôi tên Bộ Quân Hoàn ra cho hắn gánh là được còn Kiều Bắc chị đã không muốn anh xen vào loại chuyện này

 24. Haha không biết tại sao muốn thắp cho Bộ Quân Hoàn một ngọn nến . Bách Hợp tạo rắc rối liền vứt hết cho anh , anh lại luyến tiếc từ chối đề nghị của cô . Toàn bộ Sủng ái a

 25. BQH biết rõ BH chỉ lợi dụng, vì như 2 người là trao đổi 2 bên cùng có lợi thôi. Nhưng nghe mô tả biểu hiện cam chịu của BQH thì lại hơi lăn tăn. Ko biết có phải là BQH trong câu chuyện ko hay lại là ai xuyên vào đây. 1 mảnh của Lý ca chẳng hạn ;70

 26. bài hát muon muon mau

  BQH có lẽ là đồ chơi của BH thì đúng hơn chờ thwoif gian BH đá BQH vạn tuế
  Hahaha

  • Sao cảm thấy tình yêu của Kiều Bắc yêu một cách hèn mọn đến vậy, như đang van xin tình yêu vậy, thường những tình yêu như vậy đều không có kết quả tốt.

 27. Chị Bách đã bắt đầu kế hoạch thủ tiêu từng đứa rồi, mà cũng tội anh kiều bắc, nguyên chủ đã ra đi rồi. Anh không còn gặp được nữa đâu, mà ông bộ hoàn đấy càng ngày càng lún sâu rồi.

 28. công nhận ở nội dung gốc cái kết quả thật máu chó thật sự. Chỉ vì vầng hào quang của nữ chính mà mọi kế hoạch trả thù đều trở thành công cốc. Cả một đám người cứ đề cao cái tốt, cho bản thân là lương thiện nhưng đối với lỗi lầm của chính mình trong quá khứ thì lại dung túng bảo là tuổi trẻ không hiểu chuyện. Không hiểu chuyện thì cứ vậy cho qua à

 29. BQH này có vẻ thích bị ngược nhỉ, đợi BH tỷ trả thù xong đá hắn ta xem thử, thiệt là mong chờ quá đi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: