Bia Đỡ Đạn Phản Công – Nữ phụ: Phỉ thúy dị năng 01+02

39

Nữ phụ  phỉ thúy dị năng 1

Edit: Alex Pooh

Beta: Sakura

Trong căn phòng yên tĩnh, tiếng chuông điện thoại di động nhẹ nhàng vang lên. Bách Hợp mơ mơ màng màng mở mắt ra, đầu đau nhức giống như bị người ta dùng vật nặng đập lên, lúc trước cô ngây ngốc trong tinh không trong chốc lát, bị Lý Duyên Tỷ đưa vào trong nhiệm vụ. Cơ thể nguyên chủ trước kia khẳng định có vấn đề, lúc này Bách Hợp chỉ cảm thấy toàn thân bị đánh đến mức run rẩy, vừa ngáp vừa uể oải ngồi dậy.

Lúc này không biết tại sao, Bách Hợp cảm thấy trước mắt có sương mù mịt mờ, căn bản không thấy rõ lắm, cảm giác cả người chỗ nào cũng không thoải mái, trong dạ dày nôn nao làm cô suýt nữa phun ra, lông mày cô nhẹ cau lại. Nói như vậy tức là dù cô tiến vào nhiệm vụ thì tình hình sức khỏe của nguyên chủ sau đó vẫn ảnh hưởng đến cô, ví dụ như cô vẫn cảm nhận được trọn vẹn cái cảm giác đau đớn khó chịu, nhưng theo lý mà nói thì có lẽ thị lực của cô không bị ảnh hưởng chứ, dù sao thân thể của cô đau thì có đau, nhưng số liệu là số liệu của bản thân cô, ngoại trừ giá trị thể lực có thể sẽ bởi vì sức khỏe nguyên chủ không tốt mà bị ảnh hưởng, nhưng tầm nhìn lúc này không thể cảm thấy mơ hồ được, dù mắt nguyên chủ bị cận thị nhưng thị lực của Bách Hợp là bình thường mà.

Cô tìm tòi bốn phía một lát, cơ thể mềm nhũn không có lực. Bách Hợp yên tĩnh ngồi một lát, lúc này mới vén mái tóc dài rối tung trước ngực, sau khi cảm thấy cái loại cảm giác mắt hoa trời đất quay cuồng kia tốt hơn nhiều mới vươn tay về phía âm thanh phát ra.

“Alo?” Giọng nói của cô mềm nhẹ, còn mang theo lười biếng vô lực sau khi rời giường, quả nhiên người bên kia điện thoại im lặng, một hồi lâu, một giọng nam dịu dàng mới truyền tới từ bên kia điện thoại: “Quấy rầy em đang ngủ ư? Có thể nói chuyện với anh không?”

Giọng nam ôn hòa này thậm chí sợ mình đề cao âm lượng sẽ làm cô tỉnh giấc, thanh âm nhẹ đến mức gần như nỉ non bên tai người ta. Trong đầu Bách Hợp hiện ra hai chữ Kiều Bắc, một cảm giác bi thương khó hiểu dâng lên trong lòng cô, cô đang mơ mơ màng màng bỗng chốc suy nghĩ lập tức tỉnh táo.

“Được.” Lúc này còn chưa tiếp thu nội dung vở  kịch, khi nghe thấy giọng nói của Kiều Bắc, Bách Hợp chỉ cảm thấy nước mắt đảo quanh trong hốc mắt, cô nghẹn ngào lên tiếng. Kiều Bắc ở bên kia hơi lo lắng, nhưng dường như lại sợ cô tức giận, cố nén sự lo lắng trong lòng, Bách Hợp tùy ý cúp điện thoại trước.

Dập cuộc điện thoại này, Bách Hợp cảm thấy tỉnh táo hơn, tuy lúc này đầu cô vẫn đau đớn vô cùng, nhưng cô cảm thấy tinh thần mình đã đủ mạnh mẽ, từ đầu đến giờ chịu ảnh hưởng từ nguyên chủ khá nhiều, nhưng lúc này sức lực chậm rãi quay lại. Tuy đầu vẫn đau nhưng từ từ cũng có thể nhịn được, sương mù che phủ trong mắt rút đi, Bách Hợp cảm thấy tinh thần tốt hơn, lúc này mới mở mắt ra, bắt đầu đánh giá tình hình xung quanh.

Nửa người trên của nguyên chủ lúc này chỉ mặc một cái áo ngực đáng yêu, nửa người dưới mặc một cái quần lót, lộ ra hai bắp đùi tuyết trắng thon dài, bốn phía ngoại trừ nguyên chủ thì không có những người khác, giường lớn ngủ qua một đêm bị ma sát vô cùng lộn xộn, lúc này chăn, màn cũng bị đạp xuống đất.

Nhìn ra được đây là một phòng khách sạn, bất kể là từ bài trí đến giường chiếu đồ gia dụng đều mang theo sự sạch sẽ chỉnh tề đến mức không có một tia ấm áp gia đình mà chỉ khách sạn mới có. Bách Hợp định kiểm tra bản thân một chút, cơ thể này không biết đã bị người ta làm gì, cả người rất đau đớn. Cô xuống giường, lúc đứng dậy cảm thấy buồn nôn lại hơi váng đầu, nhưng hết lần này tới lần khác không ngửi thấy mùi rượu trên người nguyên chủ. Bách Hợp cố nén cảm giác khó chịu này, đi vào trong toilet, xác định bốn phía không có ai, lúc này mới vỗ nước lạnh lên mặt, cảm giác mình thanh tỉnh hơn nhiều, khóa cửa phòng lại, một lần nữa nằm trên giường.

Dù sao bốn phía cũng không có người, lúc này cô nằm trên giường bắt đầu tiếp thu nội dung vở kịch.

Xung quanh im lặng, Bách Hợp nằm trên giường, chưa bao giờ từng cảm thấy một khắc thời gian gian nan đến vậy. Một loại cảm giác cực kỳ khó chịu từ bên trong lộ ra, tiến vào tay chân Bách Hợp, lại khiến cho cô trong lúc tiếp thu nội dung vở kịch suýt nữa không thể nhịn được nhịn được rên rỉ ra tiếng, đợi đến lúc tiếp thu và nhớ lại nội dung vở kịch xong, đến suy nghĩ muốn phun máu Bách Hợp cũng có. Sở dĩ cô khó chịu như vậy, cũng không phải nguyên chủ đã sinh bệnh nan y gì, mà là vì cơ thể này đêm qua bị người ta tiêm vào một lượng lớn thuốc phiện!

Nguyên chủ tên là Đồng Bách Hợp, xuất thân từ một thị trấn xa xôi ngoại thành thủ đô Trung Hoa, lúc ba còn nhỏ tuổi từng sốt cao, tuy nói tính mạng được cứu trở về, nhưng di chứng lưu lại khiến ông chỉ có trí thông minh của trẻ năm tuổi, nổi danh kẻ đần khiến mỗi người trong huyện đều cười nhạo. Năm ba Đồng Bách Hợp hai mươi tuổi, ông nội Đồng Bách Hợp cầm lấy tích cóp cả đời này của mình, dùng sính lễ ít ỏi gả con gái của mình ra ngoài, gom góp lấy số tiền ấy, thay ba Đồng Bách Hợp cưới con dâu về.

Nhưng người vợ mới cực kì không thích ba Đồng Bách Hợp, chỉ có điều bởi vì đề phòng cô dâu mới chạy trốn, ông bà nội Đồng Bách Hợp trước đây trông coi bà rất kĩ, bởi vậy bà luôn không tìm được cơ hội trốn thoát, cứ bưng bít như vậy đến khi Đồng Bách Hợp sinh ra. Lúc Đồng Bách Hợp sinh ra, bởi vì là con gái, trong nhà luôn luôn hy vọng có người nối dõi kế thừa hương khói, ông bà cảm thấy hết sức thất vọng. Mẹ cô ấy luôn không cam lòng với cuộc hôn nhân này, Đồng Bách Hợp ở trong nhà không phải đánh chính là mắng. Năm bảy tuổi đó, mẹ Đồng Bách Hợp nhân lúc cha mẹ chồng không chú ý, cuỗm tiền trong nhà bỏ chạy với một người nơi khác.

Nhà họ Đồng vì cưới vợ cho con cũng đã cùng đường bí lối, lại trải qua một trận đả kích như vậy, không bao lâu sau, ông bà Đồng Bách Hợp lần lượt qua đời, để lại Đồng Bách Hợp và người ba ngốc sống nương tựa lẫn nhau.

Tuy nói người ba ngốc của Đồng Bách Hợp có chỉ số thông minh không cao, thế nhưng ông lại rất yêu thương Đồng Bách Hợp. Mọi người trong huyện thích đùa bỡn ông, mỗi khi có người lấy ông ra làm trò cười, ông cũng không tức giận, cười hì hì chơi với người ta, có khi chơi chán người ta cho ông một chút đồ ăn, ông cũng không nỡ ăn, cầm về nhà cho con gái. Có thể nói, tuy mỗi người ở trong nhà họ Đồng đều xem thường người ba ngốc này của Đồng Bách Hợp, nhưng Đồng Bách Hợp lại thích ông nhất.

Sau khi ông bà qua đời, Đồng Bách Hợp vừa dốc sức liều mạng học bài vừa bắt đầu gánh lấy trách nhiệm chăm sóc ba, cô ấy hy vọng có thể dựa vào bản lĩnh của mình, một ngày kia mình có thể bay ra khỏi cái thị trấn này, kiếm được một khoản tiền lớn nuôi ba, cung cấp cho ba cuộc sống tốt nhất, để cho người ta không dám cười nhạo ông. Lớn lên trong hoàn cảnh cuộc sống như vậy, Đồng Bách Hợp nặng lòng tự trọng hơn người khác, nhưng không đợi ngày cô ấy có tiền đồ, ba của cô ấy bị bốn năm thiếu niên tầm mười ba tuổi trong huyện hành hạ đánh chết.

Đám thiếu niên này bởi vì tâm trạng khó chịu, đúng lúc nhìn thấy ba Đồng Bách Hợp, ghét bỏ ông là kẻ ngốc không có năng lực phản kháng lại thích trêu đùa, thiếu niên tuổi trẻ không biết trời cao đất rộng, người trong huyện lúc ấy cũng đều coi thường ba Đồng Bách Hợp, bởi vậy mỗi người đều giễu cợt trêu đùa ông, nên đám thiếu  lúc thấy ba Đồng Bách Hợp lập tức đùa cợt như thường ngày, đợi đến lúc thu tay lại, phát hiện đã chậm, người cũng đã tắt thở.

Thấy ba mình bị khiêng về, Đồng Bách Hợp còn chưa đủ mười tuổi lại không hề phát điên, cô ấy thấy vết thương đan xen trên người ba, cả người trên dưới dường như không có một mảnh da nguyên vẹn, máu nhỏ giọt trong lòng nhưng trên mặt lại không có nước mắt. Cuối cùng mấy nhà kia bồi thường cho cô ấy chút tiền, hơn nữa những thiếu niên này vẫn chưa đủ mười tám tuổi trưởng thành, bởi vậy cuối cùng cũng không chịu hình phạt, sau khi nhà mấy thiếu niên này đút ít tiền, chuyện này lập tức không thể giải quyết được gì, không có ai sẽ vì một cái chết oan của kẻ đần mà ra mặt, cũng không có ai sẽ vì một đứa trẻ mồ côi vị thành niên mà kêu oan.

Đồng Bách Hợp từng kêu oan khắp nơi, nhưng đến chính bản thân cô ấy cũng không có cách khiến đám hung thủ giết người này lấy mạng đền mạng, cô ấy dần yên tĩnh trở lại, nhưng hận thù phẫn nộ đã bắt đầu hình thành trong lòng.

Cô ấy lớn lên cực kỳ xinh đẹp, cho dù nhà họ Đồng cũng không có tiền cho cô ấy ăn mặc, cô ấy nhặt quần áo thô cũ người lớn không dùng được mặc lại, nhưng tướng mạo Đồng Bách Hợp lại vẫn khiến mỗi người từng gặp hai mắt đều tỏa sáng. Cô ấy bắt đầu dốc sức liều mạng học hành, sau khi trở thành trẻ mồ côi, hàng năm trong huyện sẽ có một số tiền phụ cấp nho nhỏ, cô ấy tiết kiệm ăn mặc dựa vào số tiền này, hàng năm cầm học bổng của trường, một mặt trở thành học sinh giỏi, một mặt sau lưng tìm kiếm tư liệu của năm thiếu niên trước kia hành hạ ba cô ấy đến chết, tận đến lúc tốt nghiệp đại học.

Pháp luật không thể báo thù cho ba cô ấy, vậy thì hãy để cho đám thiếu niên kia chết đi! Cô ấy muốn tự mình giết chết đám thiếu niên kia, báo thù cho ba cô ấy! Trong lòng Đồng Bách Hợp khi còn nhỏ tuổi đã gieo xuống một tâm nguyện như vậy. Cô ấy lớn lên càng ngày càng xinh đẹp, sau khi tốt nghiệp đại học, cô ấy đã nghe ngóng xong toàn bộ tung tích của năm kẻ thù xưa kia.

Những kẻ thù này phân tán ở các ngành nghề khác nhau, không biết có phải bởi vì chuyện lúc nhỏ không, sau khi mấy thiếu niên này lớn lên vẫn luôn giữ chặt liên hệ. Có người làm kỹ thuật, có người tự mở công ty phát triển nhanh chóng gia nhập giới thượng lưu, có người thì tiến vào giới giải trí, cũng có người tòng quân nhập ngũ, hơn nữa có người còn bước lên con đường chính trị. Mấy người họ theo thời gian dần dần đạt được thành tựu ở lĩnh vực của mỗi người, mỗi khi Đồng Bách Hợp thấy ảnh chụp những người này, trong lòng vô cùng không cam lòng. Người ba ngốc của cô ấy đã chết thảm trên tay những người này như vậy, vậy mà hết lần này tới lần khác những kẻ cặn bã này còn sống êm đẹp, cô ấy muốn khiến mấy người này chết, còn bị chết thảm hơn ba cô ấy!

Để mấy kẻ này dễ dàng chết đi, thật sự Đồng Bách Hợp cảm thấy cực kỳ không cam lòng, cô ấy muốn báo thù, muốn mấy kẻ ấy trải qua cái chết vô cùng thống khổ. Trong lúc đó, cô ấy cũng theo một kẻ thù tiến vào một công ty đá quý, dựa vào tấm bằng tốt nghiệp đại học chính quy cùng với dung mạo xinh đẹp và thành tích ưu tú của mình, nhanh chóng leo lên tầng quản lý, nhưng một trong số hung thủ trước kia hành hạ ba cô ấy đến chết, lúc này tuổi còn trẻ đã ngồi trên vị trí giám đốc. Khi đó, cô ấy quen một người đàn ông tên là Kiều Bắc, người đàn ông này dịu dàng săn sóc, vô cùng quan tâm cô ấy, nhưng trái tim Đồng Bách Hợp đã sớm bị che khuất bởi thù hận, cô ấy không nghĩ tới chuyện yêu đương kết hôn, cô ấy sống chỉ vì muốn báo thù trả hận máu cho ba mình mà thôi.

 

Nữ phụ phỉ thúy dị năng (2)

Đồng Bách Hợp từ chối Kiều Bắc, Kiều Bắc cũng không vì vậy mà nhụt chí, ngược lại thường xuyên quan tâm cô ấy, dù cho Đồng Bách Hợp luôn luôn cự tuyệt anh. Vì báo thù, Đồng Bách Hợp từ bỏ tất cả, mà trong quá trình báo thù, cô ấy có thể bán đứng thân thể mình, thậm chí bán đứng linh hồn mình. Sau lưng Kiều Bắc, cô ấy nịnh nọt một nhân vật rất có quyền thế tên là Bộ Quân Hoàn, không chỉ coi thân thể mình như đồ vật mặc hắn ta chà đạp, thậm chí sau đó còn tặng thân thể mình cho người khác.

Bộ Quân Hoàn là người đứng đầu một gia tộc trong thành phố, không chỉ xuất thân hiển quý, bề trên trong nhà từng giữ chức vụ chủ tịch nước, bản thân còn khống chế thị trường đá quý Trung Hoa, giàu nứt đố đổ vách. Đồng Bách Hợp mặc hắn ta hành hạ, hắn ta vui đùa đủ rồi, cuối cùng giúp Đồng Bách Hợp xả hận. Ngày đó mấy thiếu niên hành hạ người ta đến chết kia từng bước một bị rơi vào bước đường cùng, lúc ấy chị gái minh tinh lại xuất hiện, cô ta cầu xin Bộ Quân Hoàn buông tha cho mấy người em trai của mình. Cô ta vô cùng kiên trì thông qua em trai mình từng bước một tra lên trên, tra ra Bộ Quân Hoàn, cô ta chờ bên cạnh xe Bộ Quân Hoàn, cuối cùng bị tai nạn xe cộ.

Cuộc gặp gỡ tình cờ ấy lại khiến cho Bộ Quân Hoàn chú ý tới người con gái tên là Đỗ Hạ Minh này, trước kia quen nhìn phụ nữ vì quyền thế tiền tài và địa vị của hắn ta mà chủ động nhào tới, ví dụ như Đồng Bách Hợp, tuy lúc đầu thấy xinh đẹp tinh xảo, chơi chán rồi cũng chỉ có thế, nhưng Đỗ Hạ Minh không giống vậy. Tuy tướng mạo cô ta không khiến người ta cảm thấy kinh diễm được bằng Đồng Bách Hợp, nhưng trên người cô ta có sự trong sáng lại thêm phần nhiệt tình, quật cường của cô ta đưa tới sự chú ý và thiện cảm của Bộ Quân Hoàn. Lần đầu tiên hắn ta cho phép một người phụ nữ xuất hiện trong nhà mình, cho phép một người phụ nữ được thường xuyên xuất hiện trước mắt hắn ta, hơn nữa Đỗ Hạ Minh thật sự khác những người phụ nữ khác. Lúc bạn bè của hắn ta hiểu lầm những người phụ nữ khác là bạn gái của hắn ta, những người phụ nữ khác đều có cùng một bộ dạng, nhưng khi hắn ta mang Đỗ Hạ Minh tới cuộc tụ hội bạn bè của mình, lúc nói với bạn rằng Đỗ Hạ Minh là bạn gái mình, thực sự trên mặt cô ta lộ ra không phải là mừng rỡ, mà là thật sự khinh thường lại lãnh đạm.

Cô ta khác những người phụ nữ khác như vậy, thời gian dần trôi qua Bộ Quân Hoàn cũng dần thích cô ta, hơn nữa trên người cô ta có một loại khí chất cực kỳ cổ điển, cái loại thú vị thong dong tinh tế lại cổ xưa này,  người phụ nữ bình thường khó có thể vượt qua. Người phụ nữ như Đồng Bách Hợp muốn quyền thế muốn địa vị, hắn ta chơi chán có thể cho, nhưng Đỗ Hạ Minh cái gì cũng không muốn, Bộ Quân Hoàn ngược lại cái gì cũng muốn cho cô ta. Hơn nữa cô ta có một sức hấp dẫn riêng biệt, cô ta giống như một tiên nữ ngọc bích trời sinh, sau khi đã có cô ta, Bộ Quân Hoàn từng mang cô ta tới thị trường giao dịch ngầm của mình, cô ta sờ qua mấy khối nguyên thạch đều là đế vương lục phỉ thúy giá trên trời, đặc điểm như vậy không thể nghi ngờ càng tăng thêm sự thần bí trên người Đỗ Hạ Minh.

Ở chung thời gian dài, Bộ Quân Hoàn con cưng của trời lúc trước coi đàn bà như đồ chơi, cuối cùng khi thật sự yêu cô ta, hắn ta bắt đầu cảm thấy ăn những người phụ nữ khác đều thật vô vị, bỏ thì lại tiếc. E rằng trước kia hắn ta coi như chiều chuộng Đồng Bách Hợp, lúc này nhìn trong mắt cũng thấy được chán ngấy phiền chán, lúc đầu hắn ta thường nghĩ đến Đỗ Hạ Minh, cuối cùng hắn ta quyết định nhìn thẳng vào trái tim mình, cầu hôn Đỗ Hạ Minh.

Nhưng bởi vì lúc trước Đồng Bách Hợp dùng thân thể làm cái giá xin hắn ta giúp đỡ, hắn ta từng đối phó em trai Đỗ Hạ Minh, bởi vậy hắn ta đưa ra kết luận đối với Đỗ Hạ Minh, đây không phải một người phụ nữ bình thường. Cô ta có kiêu ngạo và tự tôn của mình, cho nên khi Bộ Quân Hoàn cầu hôn, cô ta cũng không giống như những người phụ nữ khác nghe thấy tin này cao hứng tới mức nhảy dựng lên, ngược lại cô ta lại từ chối. Không chỉ như vậy, đàn ông đẹp mã quen biết cô ta cũng không phải chỉ có một Bộ Quân Hoàn, một người bạn cũng xuất thân tôn quý như hắn ta không biết từ khi nào khi tiếp xúc đã yêu Đỗ Hạ Minh, cũng gặp mặt Đỗ Hạ Minh mấy lần. Bộ Quân Hoàn ghen tuông cho rằng mọi việc tất cả đều do Đồng Bách Hợp sai, thẹn quá hoá giận sai thuộc hạ giáo huấn cô ấy một trận, với tư cách là cái giá lớn cho việc cô ấy đối phó với em trai Đỗ Hạ Minh trước đây.

Đồng Bách Hợp bỏ ra mọi thứ, nhưng cuối cùng bởi Bộ Quân Hoàn yêu Đỗ Hạ Minh mà thành công cốc, cô ấy không cam lòng. Khi ấy cô ấy đã nghiện rất nặng, thân thể cũng không còn sạch sẽ, không nghĩ tới lại rơi vào kết cục như vậy. Trong những ngày cơn nghiện phát tác nghiêm trọng nhất kia, là Kiều Bắc giúp cô ấy, mỗi ngày anh đều chăm sóc cô ấy, giúp cô ấy cai nghiện, cứu sống kẻ không ra người không ra quỷ như cô ấy. Anh thật lòng thích Đồng Bách Hợp, nhưng Đồng Bách Hợp lại không quên được bộ dạng thê thảm khi ba bị khiêng về nhà trước kia, cũng không quên được dáng vẻ mấy thiếu niên bồi thường một chút tiền liền chẳng hề để tâm gì mà rời đi, vì báo đáp Kiều Bắc, cô ấy gả cho anh, nhưng Đồng Bách Hợp cũng không buông được hận thù, vì báo thù cho ba, mạng cô ấy cũng không cần!

Cô ấy tìm cơ hội, trà trộn vào những nơi Bộ Quân Hoàn thường lui tới. Đồng Bách Hợp trước kia xinh đẹp tựa như vì sao sáng chói nay bị cơn nghiện giày vò đã sớm mất đi dung nhan, không có ai nhận ra cô ấy, người phụ nữ dường như già đi mười tuổi so với trước này là Đồng Bách Hợp. Cô ấy nhân lúc người khác không chú ý, giết chết em trai Đỗ Hạ Minh, cô ấy vốn dĩ không cam lòng để cho hắn ta chết nhanh như vậy, nhưng cô ấy cảm nhận được, thời gian của mình không còn nhiều lắm.

Em trai Đỗ Hạ Minh chết rồi, cô ta không cam lòng, dưới sự trợ giúp của Bộ Quân Hoàn nhanh chóng tìm được Đồng Bách Hợp. Cô ấy không sợ chết, thế nhưng cô ấy không cam lòng bản thân trước khi chết không thể kéo mấy thiếu niên độc ác trước kia cùng chết, lúc cho rằng mình hẳn phải chết, Kiều Bắc lại dùng thân thể chắn ở phía trước cô ấy khi Bộ Quân Hoàn bóp cò. Tuy cuối cùng Đồng Bách Hợp vẫn không tránh được, nhưng cô ấy không thể quên được dáng vẻ Kiều Bắc ngăn ở phía trước người cô ấy, còn cố gắng muốn bảo vệ cô ấy bằng được.

Trong nội dung vở kịch, cả đời Đồng Bách Hợp không thể báo thù cho ba, cũng không thể cố gắng báo đáp sự quan tâm của Kiều Bắc đối với cô ấy, cô ấy chết không cam lòng. Cô ấy không muốn thương tổn người khác, nhưng cô ấy nhất định phải bắt mấy thiếu niên kia nợ máu phải trả bằng máu, trả giá thật lớn, dù cô ấy trao tặng linh hồn cho người khác, cô ấy cũng muốn kéo mấy thiếu niên kia cùng xuống địa ngục!

Bách Hợp thở dài, tiếp thu toàn bộ nội dung vở kịch xong, xoa xoa cái đầu đau đớn khổ sở. Lúc này, tâm nguyện của Đồng Bách Hợp chỉ có hai cái, năm thiếu niên trước kia hành hạ ba cô ấy đến chết, bất kể dùng phương pháp gì, khiến cho bọn hắn khổ sở chết đi. Trong nội dung vở kịch, Đồng Bách Hợp đến khi chết vẫn không thể báo thù thay ba cô ấy, điều này đã trở thành cái nút thắt không gỡ được trong lòng cô ấy, trừ khi đối phương chết đi, nếu không vĩnh viễn cũng không thể gỡ nổi. Thứ hai là đừng liên lụy tới Kiều Bắc, lúc trước cô ấy mang lại cho Kiều Bắc quá nhiều phiền toái, nếu như có thể, cô ấy hi vọng bản thân không có liên quan gì với Kiều Bắc, để anh không cần chịu liên lụy vì mình mà chết sớm.

Nguyên chủ tuy làm việc không từ thủ đoạn, có khi nghĩ tới cũng là lòng dạng ác độc, thế nhưng trái tim cô ấy cũng không phải tất cả đều đen tối, cô ấy vẫn còn một phần lương tri. Bách Hợp nghĩ tới nguyên chủ, trong lòng không khỏi cũng có chút thương tiếc, nội dung vở kịch lúc này vừa mới đến thời gian sau khi nguyên chủ điều tra rõ thân phận mấy thiếu niên này, muốn tìm cách báo thù, đúng lúc quen được Bộ Quân Hoàn, đêm qua cô ấy vì nịnh nọt Bộ Quân Hoàn, chủ động để hắn ta tiêm vào một loại thuốc phiện mới. Với xuất thân của Bộ Quân Hoàn đã gặp đủ loại mỹ nhân, tuy nguyên chủ mỹ mạo hơn người, nhưng mỹ nhân đã không còn xa lạ gì với hắn ta, bởi vậy cô ấy chỉ có thể biến thân thể mình trở thành món đồ chơi làm hắn ta vui vẻ, quả nhiên cuối cùng Bộ Quân Hoàn chính thức quen cô ấy, cũng chính bởi vậy, nguyên chủ từng bước một nghiện nặng, sau đó nhận hết tra tấn.

Đêm qua là lần đầu tiên nguyên chủ tiêm vào, phản ứng bài xích lúc ấy vô cùng nghiêm trọng, hơn nữa cô ấy bị tiêm vào lượng lớn, bởi vậy Bộ Quân Hoàn cũng không chạm vào cô ấy, chỉ thuê phòng giúp cô ấy rồi để cho nữ nhân viên phục vụ mang cô ấy về. Trong nội dung vở kịch, nguyên chủ nhận được điện thoại của Kiều Bắc nên tỉnh lại, nhưng sau khi tỉnh lại, chuyện đầu tiên cô ấy làm là trao thân cho Bộ Quân Hoàn, do đó đổi lấy vài phần chú ý từ hắn ta, rồi trở thành món đồ chơi của hắn ta, nhận được chút nuông chiều từ hắn ta mới bắt đầu bắt tay đối phó với mấy thiếu niên trước kia, suýt nữa khiến cho mấy kẻ đó rơi vào bước đường cùng.

Nhưng khi những kẻ ấy còn chưa thực sự trả cái giá lớn thì Đỗ Hạ Minh xuất hiện.

Bách Hợp của hiện tại, dĩ nhiên cô không định như nguyên chủ trả giá bằng thân thể, nếu muốn giết em trai Đỗ Hạ Minh cũng không khó, chỉ vì khả năng sát thương của nguyên chủ còn kém, với năng lực của chính cô ấy sẽ không thể hành hạ toàn bộ đám người kia đến chết được, hơn nữa xuất thân của cô ấy lại không cao, không có năng lực gì mới nghĩ đến chuyện dựa vào những người khác để trả thù đám người này. Nhưng hiện tại không giống với trước, khả năng sát thương của nguyên chủ không cao, nhưng Bách Hợp có thể luyện võ công, sau khi cô luyện tốt võ công sẽ lần lượt trả thù những người này. Trước kia bọn hắn từng hành hạ ba Đồng Bách Hợp như thế nào thì sẽ chết như thế, theo thứ tự trả thù là được, cô không cần phải chà đạp thân thể, dù sao thân thể này hiện giờ là do cô dùng.

Một cảm giác buồn nôn dâng lên, giường lớn lộn xộn là do sau khi nguyên chủ tiêm quá liều thuốc phiện vào đêm qua thì xuất hiện ảo giác nghiêm trọng đạp xuống dưới, lúc này lại xuất hiện di chứng, Bách Hợp chỉ cảm thấy cả người run rẩy không khống chế nổi, đầu khớp xương giống như có vô số con kiến bò qua bò lại, cô khó chịu cuộn người lại, nhắm mắt lại run rẩy.

Khó khăn vượt qua cảm giác căng cứng khiến người ta suýt nữa nổi điên, Bách Hợp ngáp một cái đứng lên. Cửa sổ sát đất sáng ngời phản chiếu khuôn mặt xinh đẹp lại lộ ra chút gầy gò tái nhợt của nguyên chủ, bởi vì bên trong thực chất đã thay đổi linh hồn, vẻ lo lắng trong đáy mắt trước kia nay biến thành tỉnh táo cùng ổn trọng. Bách Hợp nhìn chính mình trong gương vài lần, ánh mắt dò xét trên trần phòng khách sạn hồi lâu, bắt đầu thử thăm dò muốn luyện Tinh thần Luyện Thể Thuật.

Từ khi lớn lên tới nay, Đồng Bách Hợp biết rõ mình đẹp, vì báo thù, cô ấy đã sớm coi thân thể mình thành quân cờ, bởi vậy cô ấy cực kỳ yêu quý cơ thể mình, đã từng học qua môn múa để gia tăng khí chất của mình, thân thể gân cốt hiện giờ cực kỳ dẻo dai. Bách Hợp nhẹ nhàng cúi xuống, thân thể dẻo dai lập tức đè xuống. Điều kiện cơ thể này của nguyên chủ rất tốt, đẫy đà không thấy thịt, gầy gò không thấy xương, cơ bắp mềm mại mượt mà, dường như trơn bóng, tiếc là lỗ kim nho nhỏ lưu lại trên cánh tay trái thoạt nhìn như phá hủy cả cánh tay hoàn mỹ. Vừa nhìn thấy cái lỗ kim này, Bách Hợp ngáp một cái, cảm giác xuyên tim rét thấu xương kia dường như lại dâng lên, dạ dày cô cũng bắt đầu co rút lại.

Discussion39 Comments

 1. phần này hứa hẹn không ít gay cấn đây mà, Bách Hợp chắc có lẽ sẽ phải đối đầu với Đỗ Hạ Minh và Bộ Quân Hoàn, thì mới hoàn thành nhiệm vụ được. Lại còn bị tiêm thuốc phiện nữa chứ, phải có nghị lực rất lớn thì mới vượt qua được khó khăn này, rồi đối với Kiều Bắc, Bách hợp sẽ lựa chọn đối mặt và xử lý mối quan hệ ra sao đây?
  phần này Bách Hợp có gặp phần thất tình nào của Lý Duyên Tỷ không nhỉ? hehe, hóng!!! ;97

 2. Đồng Bách Hợp chắc là bị hận thù làm cho điên rồi. Thiếu gì cách trả thù lại đi quyến rủ Bộ Quân Hoàn, sa vào con đường nghiện ngập. Kiều Bắc tội nghiệp, dù hy sinh nhiều cũng không được Đồng Bách Hợp đáp trả, vậy mà cuối cùng lại bồi thêm mạng của mình.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. Truyện trước hơi nhàm tưởng tác giả xuống tay thì qua bộ này lại lên rồi, tác giả quả thật nắng mưa thất thường, mà hình như cũng không hợp với mấy thể loại hài kịch, qua mấy vụ âm mưu máu chó thì thật không thể diễn tả nổi mức độ máu chó của nó :v

 4. Thật đáng mong chờ, dự là sẽ có nhiều kịch tính trên con đường thay nguyên chủ báo thù của BH. Không có tiền tài, thế lực thì sẽ có vũ lực thay thế.

 5. Cẩm Tú Nguyễn

  Chờ mấy ngày mới được đọc tiếp. BH bây giờ đầu tiên là phải cai nghiện rồi, phải có nghị lực lắm đây.mới đọc chương đầu đã thấy hấp dẫn rồi

 6. Phần nay giới thiệu hấp dẫn ghê, hy vọng lần này BH có thể báo thù cho nguyên chủ mà ko phải hy sinh nhiều.

 7. Đọc mà hấp dẫn quá, cốt truyện có chút mới nha, may mà hiện tại nguyên chủ không bị thất thân.
  Hi vọng BH sớm hoàn thành nhiệm vụ. Cảm ơn editor+ beta…

 8. Cuộc đời Đồng Bách Hợp quá bi thảm, cha bị người ta đánh chết, mà chết k nhắm mắt vì bọn người kia k bị trừng phạt. Lớn lên bán rẻ bản thân trả thù mà lại gặp ngay Đỗ Hạ Minh thì cũng quá bi kịch đi. Tội nghiệp nguyên chủ, 1 lòng muốn trả thù cho cha mà bỏ qua người luôn quan tâm đến mình. Bộ Quân Hạo chắc cũng chả ra gì, cũng cái kiểu thấy Đỗ Hạ Minh k quan tâm thì thấy lạ, đúng là mô tip cũ rích ;71

 9. Trời ạ. Làm nhiệm vụ ngày càng khó và cổ quái a, giờ còn vào trong tình huống bị tiêm thuốc phiền nữa chứ. Lại phải cai nghiện đó. Nguyên chủ cũng thật là khổ sở, dùng hết vốn liếng mà không thể trả thù được, chết đi chỉ còn mỗi linh hồn cũng dùng để trả thù luôn.hazz

  Tks tỷ ạk

 10. Thật sự cuộc đời của nguyên chủ quá đau khổ, cô ấy từ bé đã bị mẹ vứt bỏ, ông bà mất sớm, chỉ có một người cha tuy ngốc nhưng yêu thương cô ấy vô cùng, cha cô ấy là niềm hy vọng là lý do cho cô ấy phấn đấu hết mình để báo đáp cha, để yêu thương cha, cuối cùng người thân yêu thương cô ấy lại vì mấy tên thiếu niên vô tâm vô tri, hành hạ đến chết mà không mang theo tia hối lỗi nào, nguyên chủ tất nhiên là phải hận rồi. Nguyên chủ muốn dung mạo có dung mạo, muốn học thức cô ấy cũng rất nỗ lực, cô ấy đáng nhẽ nên có một cuộc đời tốt hơn nhưng cuối cùng cô vẫn không thể quên được lý do người cha mà cô ấy yêu thương chết nên cô ấy quyết tâm trả thù, dùng mọi cách không từ thủ đoạn, người mà có thể lấy cả chính bản thân mình ra là vật trao đổi, cô ấy phải hận thù đến mức nào mới phải làm như vậy, ấy vậy mà chỉ một người chị của kẻ mà đã hại chết cha cô ấy xuất hiện, cô ấy lại phải trơ mắt thấy những kẻ kia không phải trả giá gì, cuối cùng đánh đổi bằng mạng của mình và của người yêu thương cô ấy, đúng là việc làm của cô ấy rất độc ác, nhưng với một người không có địa vị gì thì chỉ có cách đó mới cho những kẻ đã hại chết cha cô ấy phải trả giá nhanh nhất. Bây h Bách Hợp đến những kẻ kia rồi sẽ phải trả giá.

 11. Báo thù luôn làm người ta mất hết lí trí. Giống như thuốc phiẹn ngấm vào xuong tuỷ. Bách hợp kia thật đáng thương

 12. Nguyên chủ quá ngu ngốc mà! Haiz… cần j phải tới mức bán rẻ thể xác và linh hồn rẻ mạt nz chứ! Mong kẻ ác sớm bị trừng trị thích đáng!

 13. Tội cho cả nguyên chủ và anh chàng Kiều Bắc mấy mong rằng lần này BH giúp nguyên chủ trả thù và ở bên Kiều Bắc

 14. Truyện này lại gặp thêm 1 đôi cẩu nam nữ nữa rồi, sát luôn !!!!!!!
  ;96
  Tỷ tính sao với a kiều bắc đây, thêm 1 chàng trai yêu nguyên chủ kìa, gặp rồi sẽ thế nào đây ~~
  ;86

 15. Nghe nội dung câu chuyện của nguyên chủ thì hay nè… Mà song song với đó thì cuộc đời của nguyên chủ quá thảm ah… Mẹ thì đánh chửi còn bỏ nhà theo trai… Người ba lun yêu thương mình thì lại bị hành hạ đến chết thảm bởi một đám thiếu niên chưa đến 18 tuổi… Đã vậy sau khi lớn lên bọn chúng còn ở bậc cao tầng trong xã hội lận cơ chứ… Nguyên chủ thật thảm thương… Tưởng dựa vào cha Hoàn kia thì có thể trả dc thù ai dè ở đâu lòi ra con nhỏ Đỗ Hạ Minh giả tạo nữa… Haiz… Nguyên chủ đúng thảm mà… Lần này ko bít Bách Hợp tỷ làm sao để thoát khỏi cơn nghiện này đây ah… Khổ thân tỷ ấy… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 16. Đoán biết đc đá quý thì chắc là Đỗ Hạ Minh có hệ thống hoặc cái j đó tương tự, có chỗ dựa nên mới coi thường hết thảy như thế, chứ không thì cô ta còn chả bằng nguyên chủ í chứ, phần giới thiệu thì có vẻ tốt đẹp nhưng theo ta đoán thì cô ta cũng chả phải dạng tốt đẹp j
  Hầy, nhiệm vụ này Bách tỷ lại có 1 trải nghiệm mới rồi (cai nghiện ợ)
  ~~~ Thanks editors

 17. ;96 Nam nữ chánh này chết chắc gòi, chúng ta không cần vội nha BH tỷ, bình phục gòi chúng ta dày vò cho lên bờ xuống ruộng luôn

 18. Sau lưng một nữ phụ ác độc luôn có một nam phụ thâm tình bao che. Đỗ Hạ Minh hay thật em trai của cô ta giết người nhưng không chịu hậu quả, nguyên chủ chỉ trả thù thôi mà cuối cùng phải chịu trả tấn, người yêu cô ấy phải chết. Cô ta có hào quang của nữ chính giờ đây Bách Hợp xuyên vào rồi thì cô ta chết chắc. Cả thằng nam chính nữa, không ai có thể thoát được.

 19. Tội nguyên chủ quá chủ yếu nguyên chủ chỉ muốn trả thù thôi, nguyên chủ từ nhỏ không ai thương chỉ có ba ngốc tốt với cô ấy cuối cùng lại chết thảm, cô ấy hi sinh tất cả chỉ muốn báo thù cuối cùng lại thê thảm. Không thích BQH hứa với nguyên chủ nhưng cuối cung vì nữ chính mà hại nguyên chủ, còn bà nữ chính lại khônh thể thích biết rằng tâm lý muốn bảo vệ em trai nhưng cũng không nên hại nguyên chủ… ♥ trang

 20. Trên đời này chuyện tàn ác nhất là khiến cho một người đang tốt lành biến thành kẻ nghiện ma túy. Cô Đồng bách hợp này cũng quá tàn nhẫn với bản thân rồi. Cha cô ấy có linh thiên cũng không muốn cô ấy có cuộc sống như thế này

 21. Ui côt truyện này lạ hông biết tỷ có nghiện ko. Mà vì cha nguyên chủ coi bản thân thành công cụ như vậy có phần hơi khắc nghiệt quá với bản thân rồi haissss
  Tks editor và beta nhìu nhìu moah moah chụt chụt <3

 22. Đọc mà thấy thường nguyên chủ quá, từ nhỏ chịu hành hạ đủ điều từ người mẹ đẻ, chìu sự chết bỏ của ông bà nội. Ánh sáng ấm áp duy nhất chỉ có một người cha ,nhưng người cha này lại bị ngốc ko thể che chở cho cô ấy.
  Lúc ánh sáng mất đi đồng thời cũng tắc đi hi vọng sống của nguyên chủ luôn. Đôi mắt bị che khuất bởi sự hận thù để rồi phải đi đến cái kết đầy bi kịch.
  Mjk hi vọng Bách Hợp sẽ giúp được nguyên chủ hóa giáo nổi hận mà cô ấy ko thể làm đi

 23. Nguyên chủ đáng thương thạt nhưng cũng ngu ngốc ghê vì báo thù mà sa vào con đường nghiện ngập bán thân cũng không đáng mà -.-

 24. Tội cho ba của Đồng Bách Hợp quá… một người hiền lành như vậy, không làm hại ai tại sao luôn có những kẻ độc ác hành hạ người khác làm trò vui? Mong những kẻ ấy chết hết đi.

 25. Dám cho Bách Hợp sử dụng thuốc phiện mấy người chết chắc rồi. Lần này giải quyết cho bọn họ thân bại danh liệt đi

 26. Thương ba Đồng với Đồng Bách Hợp bé quá!!! :((
  Dị năng của nữ phụ là nhìn ngọc à?! Cũng khá kì lạ nhỉ ‘___’

 27. Thật ngộ nghĩnh . Người đần thì không phải là người sao ? Còn Mẹ Đồng khi quay đi có bao giờ nhìn lại con gái cô , đứa con gái tội nghiệp của cô ra sao không ? Mấy thanh niên trẻ gây chết người , người dân không cảm thấy người đần chết có gì tiếc nuối cũng không nhìn đứa bé nhỏ đang mất cha kia. Thế giới này hấp dẫn nhưng đau lòng quá

 28. Thế này này nguyên chủ thật bất hạnh. Mất đi người thân yêu nhất mà những kẻ côn đồ lại không bị trừng trị. Chấp niệm trả thù ko tan đc cũng đúng thôi. Chỉ tiếc là ko có khả năng thực hiện đc. Cuối cùng chết đi trong nuối tiếc. Mong Bh có thể giúp nguyên chủ đc an nghỉ. Haizz

 29. bài hát muon muon mau

  Ư cái cảm giác bọn con ôbg cháu tra đồi trụy coi mạng người như cỏ rác làm ta muốn điên lên
  Người thân duy nhất của mình bị đnahs đập tới chết như vậy BH cũng oán hận là phải

 30. Nguyên chủ quá ngu ngốc mà! Haiz… cần j phải tới mức bán rẻ thể xác và linh hồn rẻ mạt nz chứ! Mong kẻ ác sớm bị trừng trị thích đáng!

 31. Ôi kinh , đồng bách hợp vì thương ba ngốc, vì trả thù mà huỷ hoại bản thân mình đến vậy. Cũng đúng người ba quá thương con , mới nuoii dc đứa con gái có hiếu vậy.

 32. Tuy nguyên chủ không phải người tốt đẹp gì nhưng xét về hoàn cảnh và ý nghĩ báo thù của cô ấy thì có thể hiểu và thông cảm được, nguyên chủ cũng là một người đáng thương.

 33. Aizzz , đọc chap này thương nguyên chủ ghê , cô ấy cũng đáng thương , chỉ có 1 người thân là người cha bị ngốc cuối cùng lại bị đám cặn bã đánh chết , nguyên chủ vì báo thù mà bất chấp thủ đoạn , thậm chí tự huỷ hoại mình cũng chỉ vì báo thù , cuối cùng lại bỏ mạng phải nhờ tới Hợp tỉ

 34. Phần này hay à nha, nguyên chủ cũng là người đáng thương, những kẻ hại người thì sống ngày càng tốt còn người bị hại nay chỉ nằm lại nắm tro cốt, đúng là cuộc đời bất công

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: