Bia Đỡ Đạn Phản Công – Chia rẽ tình duyên tiên lữ 3+4

44

Chia rẽ tình duyên tiên lữ 3

Edit+beta: Sakura

Bởi vì mình cũng là do Thủy Nguyệt tông nuôi lớn cho nàng ân huệ để nàng có được ngày hôm nay, chính vì có tầng quan hệ Thủy Nguyệt tông nên Bách Hợp yêu ai yêu cả đường, thời gian dài nên thi thoảng cũng tâm sự với Lâm Loan Loan, kể về trượng phu Lệ Ngã Nhiễm mất tích, Lâm Loan Loan an ủi nàng cho nên tình cảm giữa hai người dần dần thân mật hơn.

Nhoáng cái đã năm năm qua đi, Bách Hợp dốc sức dưỡng thương rồi ngẫu nhiên cũng chỉ giáo Lâm Loan Loan một chút pháp thuật, thấy công lực của Lâm Loan Loan đột nhiên tăng  thì trong lòng cũng cảm thấy vui mừng, định thời gian nữa ra Thủy Nguyệt tông tìm trượng phu thì hắn đã xuất hiện.

Ở trong Thủy Nguyệt tông Bách Hợp nhìn thấy Lệ Ngã Nhiễm đấy, hắn vẫn tuấn mỹ phi phàm, mặc bộ quần áo trắng, trên mặt vẫn mang vẻ mặt nàng quen thuộc, thế nhưng mà hắn lại dùng ánh mắt dịu dàng nhìn một nữ nhân khác,  nữ nhân kia cũng không phải là ai khác mà chính là Lâm Loan Loan. Cách xa nên nàng cũng không nghe thấy bọn họ nói cái gì, chỉ thấy Lệ Ngã Nhiễm dùng vẻ mặt bất đắc dĩ cưng chiều Lâm Loan Loan, hình như Lâm Loan Loan đang hờn dỗi thế nhưng mà Lệ Ngã Nhiễm lại kiên nhân dỗ dành nàng ta. Bách Hợp sợ rằng mình đã nhìn nhầm, bởi vì tính cách của hắn rất lãnh đạm, mặc dù có yêu nàng nhưng bởi vì tính tình Bách Hợp cũng lạnh lùng cho nên hắn chưa từng dỗ nàng qua chứ đừng nói là cầm tay nàng.

Hai vợ chồng ân ái qua vạn năm, tuy tình cảm thâm hậu nhưng chưa từng thể hiện ra ngoài, Bách Hợp không dám tin nhưng người đó quả thực là trượng phu của nàng. Đúng là hơi thở của Lệ Ngã Nhiễm, từ lúc hai người cử hành đại điển song tu đến khi qua vạn năm, nhưng nàng vẫn nhớ rõ mọi thứ liên quan tới hắn.

Nhưng sao Lệ Ngã Nhiễm lại ở bên Lâm Loan Loan? Bọn họ quen nhau lúc nào? Hơn nữa trong quá khứ, cho dù Lệ Ngã Nhiễm có tu vi rất cao cũng chưa từng có ý định nạp thiếp hay tìm đỉnh lô, vạn năm qua chưa từng cùng nữ tu nào khác tình chàng ý thiếp thế mà lại ở bên Lâm Loan Loan.

Nhìn thấy cảnh này thì Bách Hợp không cũng không dám tin, nàng khống chế mình không được vọt lên, nàng kéo Lệ Ngã Nhiễm lại nhưng hắn lại dùng thái độ lãnh đạm mà nàng chưa từng thấy qua bỏ qua nàng. Hắn bảo nàng tự trọng, hắn nhìn nàng với ánh mắt lạnh buốt và lạ lẫm như là đối với nữ tu khác. Từ trong ánh mắt của hắn thì Bách Hợp nhìn thấy hình ảnh chật vật hoảng hốt của mình, hắn không khách khí quát bảo nàng phải tự trọng, cuối cùng cầm tay Lâm Loan Loan lướt qua nàng, dùng thái độ tránh nàng như tránh ôn thần khiến nàng ngu ngơ tại chỗ.

Từ lúc tự tổn hại tu vi để cường hành mở ra thông đạo xuống hạ giới, vì tìm kiếm trượng phu khiến bản thân bị trọng thương, đổi lại là cảnh trượng phu nắm tay người khác kéo đi khiến chco Bách Hợp không thể chấp nhận được sự thật này.

Lúc tối thấy Lâm Loan Loan khẩn trương tới, trước kia nàng ta từng nghe Bách Hợp đang tìm trượng phi nhưng nàng thật không ngờ rằng đó là người bên mình, nàng hơi áy náy kể lại chuyện mười năm trước Lệ Ngã Nhiễm đột nhiên xuất hiện ở Thủy Nguyệt tông. Nhưng hắn chỉ nhớ rõ tên hắn, nhớ rõ hắn đã thành hôn còn lại đều quên sạch.Lệ Ngã Nhiễm cứu hắn rồi giấu hắn đi, lúc nhìn đến Lệ Ngã Nhiễm rồi lại nghe thấy nàng là đệ tử tông chủ Thủy Nguyệt tông, không biết tại sao Lệ Ngã Nhiễm lại coi nàng là thê tử của mình, ngay lúc đầu Lâm Loan Loan đã giải thích qua nhưng mười năm qua đi người cũng không phải là cỏ cây, giữa hai người có tình cảm.

Tính cách Lệ Ngã Nhiễm quạnh quẽ thế nhưng lại rất ưa thích Lâm Loan Loan mà hắn tưởng là thê tử của mình. Còn Lâm Loan Loan thì cho rằng đây là tình yêu trời định cho mình, lại không nghĩ rằng hắn chính là trượng phu của tỷ tỷ tốt của mình, nàng khóc lên, mười năm qua nàng đã yêu  Lệ Ngã Nhiễm nhưng thật không ngờ thê tử thật sự đã tìm tới, giãy dụa mãi thì nàng cam đoạn với Bách Hợp rằng sẽ rời khỏi Lệ Ngã Nhiễm, nàng ta sẽ giúp Lệ Ngã Nhiễm lấy lại được trí nhớ, vốn Bách Hợp còn oán nàng ta nhưng khi Lâm Loan Loan nói thế thì trong lòng nàng rất cảm kích, hai người vì một nam nhân mà ôm nhau khóc.

Từ ngày đó Lâm Loan Loan hẹn Bách Hợp ra ngoài tạo tình huống gặp Lệ Ngã Nhiễm nhưng Lệ Ngã Nhiễm rất phòng bị bg, bình thường cách xa nàng nhưng lại dịu dàng chăm sóc Lâm Loan Loan, Bách Hợp đau khổ nhìn trượng phu mình ân ái với người khác, cái này không khác gì sát muối vào vết thương của nàng, đôi khi Lâm Loan Loan nghĩ biện pháp tìm lại trí nhớ cho Lệ Ngã Nhiễm nhưng không dùng được, không biết vì Lâm Loan Loan sơ ý chủ quan mà Lệ Ngã Nhiễm thấy Bách Hợp càng ngày càng phiền, thời gian trôi đi từ lúc mới đầu Lệ Ngã Nhiễm không thích Bách Hợp về sau càng ghét nàng hơn, hắn đã từng cảnh cáo nàng không được phá hư tình cảm vợ chồng của mình, cũng tại lúc Lâm Loan Loan nói trả Lệ Ngã Nhiễm về cho Bách Hợp thì sau lưng hắn đả thương Bách Hợp cũng cảnh cáo nàng rằng đời này hắn chỉ có một thê tử mà người kia tuyệt đối không phải là Bách Hợp.

Nghe thấy Lệ Ngã Nhiễm nói thế thì Bách Hợp bị đả kích rất nghiêm trọng, thương thế nàng còn chưa khỏi, lúc trước vì cường hành xuống hạ giới khiến nàng bị tổn thương lớn, vất vả hai năm mới vững chắc Nguyên Anh kỳ, lúc Lệ Ngã Nhiễm đả thương nàng do nàng không có phòng bị bởi thế thương càng nặng hơn, hơn năm qua nàng xuất hiện trước mặt Lệ Ngã Nhiễm nói tình cảm hai người lúc trước nhưng nàng cũng là người cũng sẽ mệt mỏi, nàng cố gắng nhiều như thế lại không làm được gì.

Tông chủ Thủy Nguyệt tông phát hiện Lệ Ngã Nhiễm là tu sĩ Nguyên Anh kỳ thì rất vui mừng sau đó thấy hắn tuấn mỹ lại thích đồ đệ của mình, bởi thế tự chủ gả Lâm Loan Loan cho hắn. Lúc hai người cử hành đại điển song tu thì Bách Hợp bỗng nhiên cảm thấy khó chịu, nàng bỏ ra nhiều như thế chỉ đổi lấy kết cục này, nàng không cam lòng nhưng lại không biết đi hận ai, ngày ấy Lệ Ngã Nhiễm vì cảnh cáo nàng không được quấn quýt lấy hắn mà ra tay rất nặng, nàng bị thương rất trọng, lúc chữa thường còn suýt nữa bị tẩu hỏa nhập ma, cuối cùng dựa vào ý trí tâm cảnh mà mạnh mẽ áp chế xuống cho nên thời gian chữa thương càng dài, lúc nàng ổn thì đã hai năm sau rồi.

Thấy Lệ Ngã Nhiễm cầm tay Lâm Loan Loan thân mật vô cùng khiến nàng đau như cắt, ll mang thai nhìn thấy Bách Hợp thì nàng ta áy náy xấu hổ  không dám mở miệng nói chuyện với nàng. Bỗng nhiên Bách Hợp cảm thấy vô cùng châm chọc, nàng đinh rời khỏi Thủy Nguyệt tông, nơi đây cho nàng rất nhiều hồi ức ngọt ngào và cũng cho nàng vết thương khắc cốt ghi tâm. Lúc nàng chuẩn bị đi thì Huyền Trinh lại xuất hiện, không biết tại sao hắn lại xuất hiện ở hạ giới. Hắn mỉa mai nhìn Bách Hợp, nói nàng mắt mù gả cho Lệ Ngã Nhiễm phế vật, lúc bị kích thích này phảng phất như Lệ Ngã Nhiễm nhớ ra cái gì đó, hắn mất trí nhớ là do Huyền Trinh gây lên, giờ Lệ Ngã Nhiễm thấy Huyền Trinh thì theo bản năng ra tay với hắn nhưng lại bị Huyền Trinh đả thương, sống chết trước mắt ngay lúc đó Bách Hợp chắn ngang đỡ một kích trí mạng thay Lệ Ngã Nhiễm, trong  nháy mắt Lệ Ngã Nhiễm nhớ lại tất cả.

Vì tình cảm dành cho Bách Hợp nên Huyền Trinh cũng không có giết Lệ Ngã Nhiễm, hắn chỉ nhìn trò cười này nói dẫn Bách Hợp đi nhưng Bách Hợp lại lạnh lùng cự tuyết, hắn cười lạnh rời đi, hiện nay Lệ Ngã Nhiễm đã không còn là thiên tài tuyệt đại nữa mà chỉ là tu sĩ Nguyên Anh kỳ bình thường mà thôi.

Lệ Ngã Nhiễm còn sống, hắn đã nhớ ra mọi chuyện, hắn cảm thấy thật xin lỗi Bách Hợp, một đầu là thê tử tình thâm ý trọng một đầu là đoạn tình nợ lúc hắn mất trí nhớ, Lâm Loan Loan nước mắt lưng tròng nhìn hắn, hiện nay trong bụng nàng đã có cốt nhục của hai người, Lệ Ngã Nhiễm thống khổ cầu xin Bách Hợp tha thứ.

Vứt đi tu vi của mình, căn cơ hao tổn chỉ đổi lấy kết quả như vậy, thấy nam nhân mình yêu cao ngạo kia lại thấp đầu cầu xin mình tha thứ thì Bách Hợp cảm thấy nói không ra lời. Nếu như sớm biết thế này thì nàng sẽ coi như Lệ Ngã Nhiễm đã chết, sẽ giữ được những ký ức đẹp đẽ xưa kia. Nếu sớm biết người nam nhân này sau khi khôi phục này trí nhớ lại vất bỏ tình cảm vợ chồng trước kia thì Bách Hợp tình nguyện hắn mãi mãi không nhớ ra. Hắn xin lỗi cầu khẩn tha thứ chỉ làm tăng thêm vết thương cho nàng mà thôi, Bách Hợp vốn thương chưa khỏi hẳn lại bị Huyền Trinh đánh một chưởng, tuy nói Huyền Trinh đã giảm pháp lực đi nhiều nhưng hiện nay Bách Hợp đã không phải là tu sĩ Đại Thừa kỳ nên trước mặt Huyền Trinh còn không bằng đầu ngón tay hắn.

Lệ Ngã Nhiễm xin lỗi khiến Bách Hợp oán hận, tổn thương càng sâu, nàng phun ra một bum máu rồi chậm rãi nhấm mắt lại.

Chia rẽ tình duyên tiên lữ 4

Nhưng Bách Hợp cảm thấy rất không cam lòng nhưng không cam lòng vì cái gì thì lại không rõ, hình như nàng oán hận tạo hóa trêu người, nàng oán Lệ Ngã Nhiễm di tình biệt luyến, nàng hận Lệ Ngã Nhiễm đoạt trượng phu của mình, có điều nàng biết rõ tất cả điều không phải do Lệ Ngã Nhiễm hay Lâm Loan Loan sai, nàng giận Huyền Trinh căn nguyên của mọi chuyện nhưng Huyền Trinh là ma tu, hắn và Lệ Ngã Nhiễm vốn là địch truyền kiếp, nếu như Lệ Ngã Nhiễm không thua thì đã không có kết cục này.

Nàng mờ mịt hận nhưng lý trí lại biết rõ không trách được ai, bởi vậy nàng oán không tiêu tan nên cầu xin Lý Duyên Tỷ giúp đỡ.

Vợ chồng từ xa đến gần, từ mỏng manh đến sâu vô cùng, chí sơ đến chí thân, làm bạn vạn năm nguyên chủ cho rằng tình cảm giữa nàng và Lệ Ngã Nhiễm không có gì cản phá nổi. cuối cùng mới phát hiện cái gọi là vợ chồng thật ra cũng không phải thiên trường địa cửu như nàng nghĩ, từ trước giờ chỉ có mình nàng ảo tưởng mà thôi.

Tiếp thu hết nội dung câu chuyện thì Bách Hợp phun một bụm máu, dưới sự tâm tình kích động hơn nữa cỗ thân thể này vừa mới bị tổn thương quá nặng nên lúc Bách Hợp tiếp thu xong bởi vì bị nguyên chủ ảnh hưởng nên ngực mới đau tê liệt như thế.

Nhiệm vụ này thật phiền phức, nguyên chủ có bất bình có oán hận nhưng bản thân nàng ấy lại không biết mình oán hận cái gì. Bách Hợp làm rất nhiều nhiệm vụ, cô không sợ nhiệm vụ khó vì khó đến mấy cũng có cách giải quyết, cô không sợ đối mặt với đối thủ cường đại vì người mạnh cũng có điiểm yếu nhưng cô sợ nhất là nguyên chủ không rõ tâm nguyện của mình là gì.

Nguyên chủ oán Lệ Ngã Nhiễm, oán hắn quên tình cảm vợ chồng, oán hắn nhận người khác làm vợ, lúc khôi phục lại trí nhớ thì sau khi nghe nói Lâm Loan Loan mang thai thì lại xin lỗi nàng lựa chọn người khác. Khiến cho sự trả giá của nàng thành trò cười thế nhưng mà trong lòng Lệ Ngã Nhiễm luôn có nàng, cho dù hắn có cưới Lâm Loan Loan thì vẫn coi nàng là chính thê của hắn, nói về khía cạnh khác thì Lệ Ngã Nhiễm thực có lỗi với nàng nhưng trong lòng không phải hoàn toàn không có nàng nên nguyên chủ oán hắn nhưng hận không nổi.

Còn Lâm Loan Loan cướp trượng phu của nàng nhưng nàng ta là đệ tử Thủy Nguyệt tông, Tông chủ Thủy Nguyệt tông dạy dỗ nàng rất tốt, tuy tính tình nàng lạnh lùng nhưng vẫn biết cảm ơn sư môn. Nàng không thể làm ra việc tổn thương Thủy Nguyệt tông, Lâm Loan Loan đã tạo cơ hội cho nàng nhưng bởi vì Lệ Ngã Nhiễm không thể nhớ nổi nàng, coi nàng là nữ tu muốn trèo cao mà thôi.

Về phần Huyền Trinh thì tính tình hắn vốn vừa chính vừa tà, hắn và Lệ Ngã Nhiễm là cừu địch không chết không ngừng, hai người tranh đấu là chuyện bình thường. Nguyên chủ có hận hắn nhưng trong lòng hiểu rõ hết thẩy mọi chuyện do hắn kỳ thật ra lại không liên quan tới hắn. Xuất thân từ danh môn chính phái thì nguyên chủ được dạy ân oán phải rõ ràng, cũng bởi vì quá mức tỉnh táo nàng hiểu không thể trách được người khác, nàng cũng không phải là người cố tình gây sự, bởi vậy mọi người đều có kết cục tốt đẹp mà chỉ có mình nàng nghẹn mà chết.

Bách Hợp không thích gặp phải nhiệm vụ thế này, trong nhất thời cô không biết phải làm sao, nguyên chủ không có tâm nguyện, dựa vào tao ngộ nàng gặp phải thì phải trả thù Lệ Ngã Nhiễm và Lâm Loan Loan nhưng nguyên chủ cho tới giờ chỉ oán Lệ Ngã Nhiễm chứ không nỡ hận hắn, khách quan mà nói giữa lựa chọn nam nhân và cái khác thì nữ nhân nào cũng lưu luyến tình trường bởi thế nữ nhân luôn là người bị cảm tình tổn thương. Lúc Bách Hợp nhập vào thân xác nguyên chủ thì cũng đã hiểu rõ ý nghĩ mơ hồ của nàng, muốn trả thù Lệ Ngã Nhiễm, phải chia rẽ Lệ Ngã Nhiễm và Lâm Loan Loan.

Trả thù nặng quá thì không hợp tâm ý nguyên chủ, nếu như cái gì cũng không làm thì nhiệm vụ sẽ thất bại, Bách Hợp thở dài một tiếng, cô nhớ tới trước lúc nguyên chủ chết thì có hối hận đấy, hối hận mình chết trên tay người nam nhân mình yêu, nàng bỏ lỡ rất nhiều thứ, lúc còn trẻ luôn ở trong Thủy Nguyệt tông, ngoan ngoãn tu luyện theo chỉ thị của sư tôn, đến khi đạt Nguyên Anh kỳ thì lại nghe lời người khác cưới Lệ Ngã Nhiễm, mà sau khi cùng Lệ Ngã Nhiễm lập gia đình thì nàng vẫn luôn coi trượng phu là trời, lấy ý kiến Lệ Ngã Nhiễm làm chủ, cùng hắn thực hiện dã tâm của hắn, dốc sức liều mạng tu hành cùng hắn đến cuối cùng mới phát hiện ra Lâm Loan Loan không cần dốc sức liều mạng xuất sinh nhập tử như nàng, nàng ta chỉ cần có đứa bé cho hắn một cái gia đình đơn giản thì Lệ Ngã Nhiễm cũng đã thỏa mãn.

Chiếc vòng xanh da trời trên cổ tay bỗng nhiên nhúc nhích, hình như nó cảm thấy tâm tình chủ nhân không được tốt, tâm ý tương thông chiếc vòng tay hóa thành con rắn xanh da trời ngồi trên tay Bách Hợp, cảm giác lạnh lẽo truyền đến cổ tay thì ánh mắt Bách Hợp mới tỉnh táo lại, lúc nhìn thấy con rắn xanh xinh xắn kia thì không khỏi mỉm cười giơ ngón tay lên sờ đầu nó.

Con rắn xanh này là pháp bảo bổn mạng của Bách Hợp, nó vốn là cái vòng tay ngọc băng lam do sư tôn nàng tự mình tìm tài liệu chế tạo thành, sau đó đến Linh giới thì sau khi nàng đạt đến Đại Thừa kỳ thì tìm các loại tài liệu trân quý cùng với cơ duyên xảo hợp giết được  một đầu Long Yêu hoàng Hợp Thể kỳ trên biển, rút hồn phách của nó ra đem phong ấn ở trong vòng ngọc.

Sau khi được Bách Hợp ân cần chăm sóc hơn ngàn năm hơn nữa lại cùng nàng chinh chiến qua vô số trận đấu nên sinh ra linh trí, là một trong những thứ còn sót lại khi nguyên chủ cường hành mở ra thông đạo xuống hạ giới. Cái pháp bảo bổn mạng này cùng nàng tâm thần tương thông, bởi vì cảnh giới nàng bị hạ xuống nên pháp bảo cũng không còn uy lực như trước, nếu như ở lúc thực lực nàng toàn thịnh thì một khi nàng thả ra cái vòng này thì có thể vây khốn một đống tu sĩ cùng giai, ngay cả anh linh của tu sĩ cũng không chạy thoát được, cũng là bảo vật cấp huyền thiên đại danh đỉnh đỉnh ở Linh giới.

Sau khi nguyên chủ hạ giới thì con rắn này luôn ở bên nàng, chỉ tiếc nguyên chủ cũng vô tâm, con rắn này thuộc tính băng lại trầm mặc ít nói nhưng lúc nguyên chủ khó khăn nhất thì vẫn luôn luôn ở bên.

“Chủ nhân bị thương!”giọng nói ngây thơ vang lên, Bách Hợp ôm ngực khẽ gật đầu, nguyên chủ bị thương ngoài trừ lực cắn trả khi cường hành mở ra thông đạo hạ giới mà còn do tâm tình nguyên chủ không ổn tình lọt vào tâm ma nên luôn chưa khỏi.

Sau khi tìm thấy Lệ Ngã Nhiễm thì mừng như điên, chỉ tiếc Lệ Ngã Nhiễm vô cùng lãnh đạm với nàng, mấy ngày trước nguyên chủ lôi kéo Lệ Ngã Nhiễm kể lại tình cảm vợ chồng  thì Lệ Ngã Nhiễm quát tháo nàng nói bậy bạ cũng nói rõ mình đã tìm được thê tử của mình, coi nguyên chủ thành nữ tu muốn câu dẫn hắn , đang lúc nguyên chủ đau khổ lôi kéo hắn hi vòng hắn nhớ lại thì bị Lâm Loan Loan thấy.

Tuy nói trong kịch tình, Lâm Loan Loan từng biết rõ chân tưỡng cũng đã đáp ứng nguyên chủ tìm cơ hôi để cho Lệ Ngã Nhiễm nhớ lại tất cả nhưng mà người cũng không phải là cỏ cây, Lâm Loan Loan ở bên Lệ Ngã Nhiễm đã mười năm nên sinh ra tình cảm, mà mỗi ngày đều được Lệ Ngã Nhiễm đối xử như thê tử  hơn nữa Lệ Ngã Nhiễm lại tuấn mỹ phi phàm, thực lực cao cường. Lâm Loan Loan còn nhỏ tuổi lại được một mỹ nam thực lực cao cường gọi nàng là phu nhân mỗi ngày thì nàng không thể không yêu Lệ Ngã Nhiễm được. tuy nàng đồng ý nguyên chủ để Lệ Ngã Nhiễm nhớ ra nguyên chủ nhưng khi thấy cảnh nguyên chủ ở cùng Lệ Ngã Nhiễm thì nàng vẫn lộ ra thần sắc bi thương.

Lệ Ngã Nhiễm thấy tình cảnh này thì cho rằng Bách Hợp cố ý ly gián vợ chồng mình nên trong cơn giận dữ đánh một chưởng qua. Tuy rằng thực lực Lệ Ngã Nhiễm đã giảm xuống với lại nguyên chủ lại không phòng bị Lệ Ngã Nhiễm cộng thêm cảnh giới  của nàng cũng không cao nên suýt nữa bị chết tại chỗ.

Nàng vốn đã bị thương vô cùng nghiêm trọng cộng thêm lần này nữa tổn thương càng thêm tổn thương, cảnh giới Nguyên Anh kỳ suýt nữa không duy trì nổi, lúc trở về động phủ của mình thì hộc máu, chưa kịp chữa thương đã ngất đi rồi.

Lúc Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ đúng là lúc nguyên chủ bị thương trở về động phủ chưa lâu, dưới tình huống không có đan dược lại không có pháp bảo phụ trợ cộng thêm tâm tình nàng không ổn nên mới bỏ ra hai năm mới ép được tổn thương xuống, lúc nguyên chủ xuất quan thì mới biết được một năm trước Lệ Ngã Nhiễm và Lâm Loan Loan đã cử hành đại điển song tu hiện tại Lâm Loan Loan đang có thai được 5 tháng.

Nghĩ đến đây thì Bách Hợp ôm ngực, cô nghĩ đến công pháp nguyên chủ thường tu luyện, cẩn thận từng li từng tí một chiếu theo cách tu luyện trước của nguyên chủ. Pháp lực của Lệ Ngã Nhiễm vô cùng hỗn loạn trong gân mạch nàng, tuy Lệ Ngã Nhiễm không phải là đối thủ của Huyền Trinh nhưng hắn cũng không kém hơn nữa lại tu luyện kiếm khi chi đạo vô cùng bá đạo cho nên trong cơ thể như là có vô số kiếm khí đang cắt gân mạch của cô khiến cho Bách Hợp không thể đề nổi một tia pháp lực nào, cố đề khí thì cảm giác thân thể như bị xé rách suýt nữa phun máu ra.

Discussion44 Comments

 1. đoán không sai mà, tới khi nhớ lại còn xin lỗi coi như xong nữa chứ, tình cảm 10 năm không bằng vạn năm, ôi trời ơi, bách hợp tức chết cũng phải, ai gặp hoàn cảnh này chắc tức quá lăn ra chết là chuyện bình thường luôn á, câm phẫn thật,

  • Đẹo !!! Mẹ !!! ;75 thật mệt mỏi
   Dạo này các edit và beta làm truyện hiệu suất cao kinh khủng tạo lên một dàn sống kích động quần thể nhỉ tâm tình vui mừng điên loạn .
   Yêu các edit và beta chết mất ;89 thật sự cảm ơn các bạn nhiều lắm luôn ý !!! ;56

 2. Thật ra chuyện này cũng không trách bạn Loan Loan được trừ trường hợp có nhiều uẩn khúc mà mình không biết. Mình chỉ mong Bách Hợp bỏ xa tên đàn ông xấu xa kia thôi.
  thanks các bạn

 3. Nhớ lại gòi chơi trò xin lỗi sao, xin lỗi mà giải quyết được thì cần gì công án chớ! Kỳ này phải dứt khoát BH tỷ nhé

 4. Ta thấy trong câu chuyện này không có ai đúng ai sai. Cái sai ở đây là Lệ Ngã Nhiễm không yêu nguyên chủ nhiều như nguyên chủ vẫn tưởng. Lệ Ngã Nhiễm bị mất trí nhớ vẫn biết mình có vợ nhưng lại nhầm vợ mình là Loan Loan. Loan Loan cũng muốn trả lại Lệ Ngã Nhiễm cho Bách Hợp nhưng đã lỡ yêu rồi. Ta thấy tốt nhất Bách Hợp nên rời khỏi Thủy Nguyệt tông rồi tu luyện tăng cường pháp lực sống cuộc đời của mình còn hơn.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 5. Bách Hợp tốt nhất là vứt bà gã đàn ông lạnh lùng này ra sau đầu, tự yêu thương lấy bản thân. Lo tu luyện lấy lại tu vi, danh tiếng, rồi biết đâu may mắn lại gặp được nhân duyên khác, người thật sự xem nàng í là trân châu hột xoàn.

 6. Khổ tâm quá, nguyên chủ thật sự rất đáng thương, mong BH cao chạy xa bay để sống thoải mái tự tại…
  Không hiểu sao, lại muốn Huyền Trinh là thất tình của anh Tỷ rồi chị BH ở với anh, để tên chồng hờ kia nhớ lại mà đau khổ…

 7. Vạn năm không bằng 10 năm, tự dưng mất trí nhớ cái yêu thương người được coi là vợ, sao lúc có trí nhớ không thương vợ đi mà lại lãnh đạm thờ ơ. Tới làm con người ta bụng lớn rồi thì quay qua xin tha thứ. Omg, Tức thiệt chớ!!

 8. Lại là gặp bạch liên hoa á, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Bách tỷ ơi đừng tha cho đôi nam nữ này

 9. huhuhu ức chế quá, nguyên chủ không ngờ ở bên Lệ Ngã Nhiễm vạn năm lại không bằng 10 năm tình cảm trần thế, cùng nhau trải qua bao sóng gió cuộc đời lại không bằng nụ cười của giai nhân. Vạn năm tình nghĩa vợ chồng lại không bằng 10 năm tình cảm với người con gái khác, đau thương làm sao, mà cũng nực cười làm sao. Lệ Ngã Nhiễm vẫn nhớ là mình có vợ, nhưng chắc sâu thẳm trong tâm hắn, nguyên chủ giống như bạn tri kỷ thì đúng hơn là người yêu… nguyên chủ thực sự quá khổ sở, từ bé cho đến lúc lớn nghĩa nặng đặt trên vai, không được làm theo ý mình. h chị dùng cả linh hồn để đánh đổi, để đổi một điều mà có khi chị vẫn chưa nghĩ ra đó là gì, hận cũng không được hận, trả thù cũng không biết trả thù ai, ai đúng ai sai làm sao phân biệt… h chỉ mong Bách Hợp tỷ tu luyện đạt được năng lực, sau đó vang danh linh giới, cho đôi vợ chồng kia, cho những người làm cho nguyên chủ tổn thương sáng mắt ra T^T

 10. Bách Hợp lần này sẽ phải tu luyện lại để pháp lực cao đến mức ng khác k với tới dc! Sẽ khiến cho tên ck 2 lòng kia nhớ ra tất cả r đá!

 11. Hazz. Đúng là cẩu huyết mà. Chỉ là tiểu tam này k có lỗi, không cố ý. Tất cả cũng chỉ là 1 thằng đàn ông mà thôi

  Tks tỷ ạk

 12. Lại gặp nam nữ chủ cực phẩm rồi. Nữ chủ mà cứ bạch liên hoa thế này thì ta ngứa hết cả mắt.
  10 năm lại so với vạn năm. Thương nguyên chủ quá đi. Ta chỉ muốn bâch hợp đùng cách tao nhã nhất mà ngược đôi gian phu dâm phụ này đi.

 13. Tội nguyên chủ quá chỉ trách LNN ko yêu nguyên chủ sâu sắc nên mới ko nhận ra vợ mình, để rồi giờ đây BH ko biết làm thế nào để hoàn thành yêu cầu của nguyên chủ.

 14. Chuyện này mơ hồ quá, k biết tỷ sẽ xử lí thế nào, em thì chịu rồi nà………
  Nguyên chủ cũng khổ lắm chứ, cái này em quy tội về 2 gã kia hết, ân oán với nhau mà cứ lôi đàn bà con gái vào là k đc, mặc dù k cố ý ……
  ;50 ;50

 15. đúng là ức chế thay nguyên chủ luôn mà. .ngàn sai vạn sai đều tại thằng ck khốn nạn.
  người như vậy chẳng cần lưu luyến. nguyên chủ bỏ đi kiếm thằng khác tốt hơn là được rồi, nhưng mà tình cảm vạn năm cũng không nói quên là đc. hừ…

 16. Mới đầu còn có chút hy vọng, nhưng đến khi thấy Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ trễ thế này thì… ;50
  Con đường nghịch tập thật gian nan mà…
  Nhiệm vụ lần này chắc cũng chỉ có chia rẻ cp thôi nhỉ? Nói thật là tui chỉ mong gặp được thất tình của Lý Duyên Tỷ thôi, còn mấy cái nhiệm vụ này khiến tui chán quá rồi… huhu!!

 17. Nhiệm vụ khó nhằn quá, không thể quá mạnh tay cũng không thể cái gì cũng không làm. Không biết Huyền Trinh kia có phải một phần của LDT không :3

 18. Mjk nghĩ vấn đề ở đây là Lệ Ngã Nhiễm ko yêu Bách Hợp như cô ấy nghĩ. Có chăng khi ấy với Lệ Ngã Nhiễm thì Bách Hợp chẳng qua là người thích hợp nhất cho vị trí bạn lữ của mình thôi.

 19. lần này Bách Hợp tới hơi bị trễ rồi, người ta sắp có con luôn rồi thì còn làm được gì đây? giờ cô ấy dứt khoát rời xa quá khứ đi lấy chồng khác, tìm cho mình một cuộc sống tốt đẹp, như vậy có hoàn thành được tâm nguyện của nguyên chủ không nhỉ?

 20. Cẩm Tú Nguyễn

  Phần này không biết trách ai, có lẽ Nam chính không yêu nguyên chủ nhiều, bi kịch mà, nhiệm vụ này khó ào nha

 21. Nhiệm vụ lần này mơ mơ hồ hồ, chả biết làm thế nào mới vừa lòng nguyên chủ nữa. Biết ngay đôi gian phu dâm phụ kia chả tốt đẹp gì mà. Chẳng qua cũng k quá độc ác mà thôi, còn ích kỉ thì cứ phải gọi là vô địch. Bách Hợp lần này xuyên vào hơi bị muộn, tận lúc đôi kia đã thành thân có thai, ai gu, thế này muốn thằng cha Lệ kia rơi lệ thật thì hơi bị khó à nha.

 22. Chối đời nguyên chủ quá, lý trí quá mức làm j, càng lý trí bao nhiêu thì càng tổn thương bấy nhiêu, thà rằng cứ giả ngu, giả vờ không biết đạo lý, đồng quy vu tận với lũ bấy lương đấy còn thanh thản nhẹ nhõm hơn
  ~~~
  Thanks editors <3

 23. Đúng là mỗi cốt truyện đều khiến người ức chế vô cùng mà… ta nói chứ con nhỏ Lâm Loan Loan này cũng ko vừa đâu… ta nghi nhỏ này bạch liên hoa quá… chứ có ai khi vừa mới bít người chồng mình lại là chồng của tỷ tỷ giúp mình mà lại làm như đúng rùi… tạo điều kiện gặp gỡ… rùi một đống chuyện nữa… sao nhỏ ko đi lun đi… ko giải thích gì… chuẩn giả tạo lun nè… còn thằng chồng thì cực phẩm mà… nhân cơ hội ko bít nguyên chủ cần gì Bách Hợp tỷ xử hắn ta lun đi… rùi tu luyện lại mạnh hơn hắn ta là được… người như hắn ta ko đáng ah… ta thấy tên Huyền Trinh còn được hơn ấy chứ… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 24. Mình không nghĩ con nhỏ Lâm Loan Loan này đơn giản, ngây thơ. Còn nam chính có lẽ anh đối với chị chỉ là tương kính như tân chưa bao giờ thật sự yêu thương chị, vì nếu anh yêu thương chị não có thể không nhớ nhưng cơ thể anh có thể vẫn cảm nhận được chị chứ không phải là nhận bừa một người rồi cho là vợ mình được.

 25. Ức chế ông nam chính ghê cùng vợ sống vạn năm mà k rõ cảm giác, chỉ 10 năm với ng khác lại ninh đinh đây là vợ mình còn ng kia là giả mạo, tội nguyên chủ ghê luôn mà bà Lâm Loan Loan là nữ chính tiểu tam duy nhất tui thấy mặc dày ghê luôn hứa chăm sóc r cướp luôn ck mà nguyên chủ cũng dễ tin người một nam một nữ ở chung lâu ai biết việc gì xảy ra…. BH tỷ ngược hai ng này nhiều vào ♥ trang

 26. Yêu thì thường sẽ mù quáng mình nghĩ con bé Loan Loan này r sau sẽ ko buông tha ck nguyên chủ như nó nói đâu

 27. Mình thích tính cách của nguyên chủ này nhất trong các thế giới, rất lý trí, biết phân thị phi, trọng tình có điều là không buôn bỏ đk thôi, tình cảm 1 vạn năm mà lị, có điều tên chồng lạnh bạc hơn nhiều

 28. Ai cũng có chỗ đáng trách
  Nguyên chủ quá nặng tình
  Lâm loan loan thì tiếp xúc nhiều nảy sinh tình cảm. Ai kiềm chế được tình cảm mình đâu
  Lệ ngã nhiễm thì mất trí lại tiếp xúc với lâm loan loan hàng ngày nên coi như vợ
  Truyện này đau não đây ;59

 29. Lệ Ngã Nhiễm quá ngu xuẩn, Lâm Loan Loan thì tâm cơ, nảy sinh tình cảm với chồng người ta, nói là muốn để 2 vợ chồng người ta quay về như cũ nhưng luôn sắp đặt tình huống làm Lệ Ngã Nhiễm ghét Bách Hợp thêm.

 30. Này kịch bản quá cẩu huyết chồng mất trí nhớ yêu người con gái khác, vợ thủy chung tìm kiếm chồng đến lúc tìm được cứ như kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm người khác

 31. ;06 ;53 mô phật, ta sẽ không chửi bậy, sẽ không…. Thật máu chó, ta cảm giác cặp đôi này đủ độ h…m để được vinh danh vào cực phẩm tra nam tra nữ à nha! Bách Hợp ngược chết đôi này đi ;54

 32. Mjk nghĩ vấn đề ở đây là Lệ Ngã Nhiễm ko yêu Bách Hợp như cô ấy nghĩ. Có chăng khi ấy với Lệ Ngã Nhiễm thì Bách Hợp chẳng qua là người thích hợp nhất cho vị trí bạn lữ của mình thôi. ;69 ;69

 33. Mjk nghĩ vấn đề ở đây là Lệ Ngã Nhiễm ko yêu Bách Hợp như cô ấy nghĩ. Có chăng khi ấy với Lệ Ngã Nhiễm thì Bách Hợp chẳng qua là người thích hợp nhất cho vị trí bạn lữ của mình thôi. ;69 ;69 haizzz

 34. Cứ tưởng Lệ Ngã Nhiễm với Huyền Trinh cùng rơi xuống hạ giới, sau từ hận sinh yêu trở thành 1 đôi đam mỹ làm tan nát trái tim Bách Hợp. Hóa ra không phải =)))

 35. đúng là đoạt trượng phu nè. theo chuyện kể thì chỉ là do trời già trêu ngươi, nên BH ko nỡ hận ai. nhưng mà chưa biết liệu có đúng là LLL có tư tâm gì không. tâm nguyện của nguyên chủ không rõ ràng, có lẽ là sẽ muốn sống 1 đời thật sảng khoái cho riêng mình chăng?

 36. Mình không nghĩ con nhỏ Lâm Loan Loan này đơn giản, ngây thơ. Còn nam chính có lẽ anh đối với chị chỉ là tương kính như tân chưa bao giờ thật sự yêu thương chị, vì nếu anh yêu thương chị não có thể không nhớ nhưng cơ thể anh có thể vẫn cảm nhận được chị chứ không phải là nhận bừa một người rồi cho là vợ mình được.

 37. Phu thê vạn năm thì cũng đến thế mà thôi đứng trước lợi ích thì có mười vạn năm cũng là đồ bỏ. Vẫn là bản thân tự lực tự cường sống cho bản thân mình vẫn hơn.

 38. Rồi gặp phải chị nguyên chủ bạch liên hoa, cái gì cũng nghĩ cho ng ta bản thân mình thì quăng xó, hận mịa gì cũng không biết, tức học máu ra đó mà chỉ oán chứ không hận. Thua bà này rồi.

 39. Mẫu bằng tử quý ha? Mấy vạn năm bên nhau thắm thiết ko bằng 1 đứa con. Cốt tr lần này đặc biệt cẩu huyết mà.

 40. thật sự trong chuyện này cũng ko biết trách ai, chỉ có nguyên chủ là người chịu tổn thương lớn nhất thôi, mấy chuyện kiểu này đúng là làm người ta đau đầu mà, muốn hận đấy, nhưng ko biết phải hận ai đây. kì này khó a

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: