Bia Đỡ Đạn Phản Công – Chia rẽ tình duyên tiên lữ 1+2

50

Chia rẽ tình duyên tiên lữ (1)

Edit: Hongngat

Beta: Sakura

Nhiệm vụ lần này Bách Hợp hoàn thành cũng không cảm thấy vui vẻ, bởi vì bị nguyên chủ ảnh hưởng, khiến cô có cảm giác e ngại đối với Hải Ninh, còn là vì trong quá trình để hoàn thành nhiệm vụ, cô cũng không có cơ hội để có thực lực, thế nên khiến nhiệm vụ vài lần chút nữa thất bại. Tuy nói cuối cùng đã hoàn thành, nhưng lúc Bách Hợp trở lại trong tinh không, không tự chủ được thở dài.

” Vì cái gì tinh thần lực của em cao hơn trước kia, vậy mà còn có thể bị Dương Bách Hợp ảnh hưởng?” Khi Bách Hợp thấy Lý Duyên Tỷ thì lông mày nhíu lại mở miệng hỏi.

Lý Duyên Tỷ nhìn khuôn mặt nghiêm túc của cô, đưa tay đặt lên đầu Bách Hợp, đưa nội dung còn lại của tiểu thuyết 《 Tận thế: Sự trưởng thành của nữ vương》vào đầu cô, nội dung tiểu thuyết không giống với câu chuyện trong nhiệm vụ Bách Hợp làm. Ở bên trong tiểu thuyết Dương Bách Hợp là nhân vật nữ chính, cô ấy có tính cách lương thiện, cô quyết đoán và kiên trì, bằng vào tâm cơ cùng thủ đoạn tâm của mình đã thu phục được một đám thủ hạ, khi xảy ra tận thế nhận được sức mạnh cùng gặp được người yêu, mà Đường Ân Nhã vốn chỉ là một nữ tử bình thường đến từ thế giới khác, trong lúc vô tình xem qua nội dung tiểu thuyết, khiến cô ta xuyên vào trong tiểu thuyết, cô ta ỷ vào đã biết trước mọi chuyện, mở ra không gian, chăm sóc tốt con trai, khiến cho nhân vật nam chính yêu mình, cuối cùng lại có trái cây sinh mệnh, thay thế Dương Bách Hợp trở thành nữ vương tại tận thế.

” Lần này trong nhiệm vụ em có thể bị Dương Bách Hợp ảnh hưởng, không liên quan tới tinh thần lực cao hay thấp ” Sau khi Lý Duyên Tỷ hoàn thành việc đưa nội dung tiểu thuyết vào trí nhớ của Bách Hợp thì không có rút tay về mà ngược lại nhẹ nhàng sờ lên khuôn mặt cô. Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ không thu hết nội dung câu chuyện, lúc này đây Lý Duyên Tỷ bổ xung, đơn giản là vì Đường Ân Nhã và Hải Ninh nhìn Dương Bách Hợp hấp hối trong phòng thí nghiệm, trong lúc đắc ý đã nói ra tất cả những chuyện mình từng xếp đặt thiết kế qua, hơn nữa còn nói ra bản thân cô ta không phải người của thế giới này mà thôi, Lý Duyên Tỷ thấy lông mày của Bách Hợp cau lại, anh dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng vuốt mi tâm của cô: ” Cái thế giới này thực tế là một tiểu thuyết. Như vậy ở cái thế giới này, Dương Bách Hợp là nhân vật nữ chính, thế nên cô ấy vừa sinh ra đã nhận được số mệnh như vậy. ”

Nói chính xác thì trên người Dương Bách Hợp có hào quang của nhân vật chính, cô ấy là vô địch, cho nên mỗi lần cô ấy gặp phải khó khăn ngăn cản thì đều có thể kiên cường đứng lên, vĩnh viễn bất diệt, bởi vì đây hết thảy tất cả đều là định luật của nhân vật chính, như vậy đồng thời những đau khổ cô ấy phải chịu đựng cũng nhiều hơn. Cũng bởi vì mỗi lần cô ấy gặp phải khổ nạn cũng sẽ không chết, trời cao đã quyết định cái thế giới này lấy cô ấy làm trung tâm mà xoay chuyển, mỗi lần gặp phải đả kích thì cô ấy cũng sẽ rất nhanh gặp được kỳ ngộ mà đứng dậy. Mà những những thứ này khổ nạn liền trở thành cái gọi là cố Thiên tương giáng đại nhiệm ư thị nhân dã, tất tiên khổ kỳ tâm chí, lao kỳ cân cốt, ngạ kỳ thể phu, không phạp kỳ thân, hành phất loạn kỳ sở vi. Sở dĩ động tâm nhẫn tánh, tăng ích kỳ sở bất năng *(Thế nên hễ Trời định phó thác trách nhiệm lớn lao cho người nào, trước hết phải làm cho người ấy khổ não tâm chí, lao nhọc gân cốt, đói khát cầu bơ cầu bất, nghèo nàn thiếu trước hụt sau, và làm rối loạn, điên đảo các việc làm của người ấy. Làm thế để mà phát động lương tâm của người, cho nhẫn kiên tánh tình của người, và gia tăng tài đức còn khiếm khuyết của người.)

Nếu như Dương Bách Hợp kiên cường hơn một chút, hoặc là nếu như không có Đường  Ân Nhã xuất hiện làm thay đổi mọi chuyện. Lúc đầu khi cô ấy bị Lưu  Hạo bỏ lại gặp phải mấy tên côn đồ, bị chúng trà đạp, trong hoàn cảnh khổ sở trời xui đất khiến cô mở ra dị năng, cô ấy vốn có thể bằng vào mình kiên cường thăng cấp dị năng, thậm chí còn ở cùng Đông Phương Li, nếu như không có Đường  Ân Nhã thì vẫn có thể cùng nam chủ  Đông Phương Li ở bên nhau. Nhưng bởi vì có Đường  Ân Nhã, cô ta đã biết trước tương lai, đi trước mở ra không gian, lại thu lấy trái cây năng lượng, hơn nữa Hải Ninh còn giúp cô ta một tay, vì vậy cho dù Dương Bách Hợp một lần lại một lần giống như con gián đánh không chết, nhưng mỗi một lần cô ấy sẽ bị đã kích mà mệt mỏi.

Mà lần khó khăn này khiến cho  Dương Bách Hợp không thể đứng lên được, ngược lại khiến cô ấy rơi vào tuyệt vọng, vì vậy liền tạo thành tổn thương cực lớn với cô ấy, cho nên cô oán hận. Cô thân là nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết, bản thân đã có chỗ hơn người, mặc dù vận khí của cô ấy cuối cùng bị Đường  Ân Nhã cướp đi, quyển tiểu thuyết này cũng liền biến thành nữ xứng nghịch tập, nhưng bản thân cô ấy vẫn còn nghị lực muốn trả thù. Lúc Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ trùng hợp là lúc Đường  Ân Nhã mới vừa cùng Dương Bách Hợp chống lại, giữa hai người đối đầu gay gắt người chết ta sống, Dương Bách Hợp có ý trí cực lớn, vì vậy Bách Hợp mới có thể cảm thấy bị cô ấy khống chế.

Hơn nữa Dương Bách Hợp vốn là nhân vật chính tuy lúc đó thân thể có chút suy nhược, nhưng có thể trở thành nhân vật chính nữ thì riêng bản thân cô ấy đã có được ưu thế, số liệu trị giá cũng không kém Bách Hợp, cùng Đường Ân Nhã tranh đấu, mấu chốt nằm ở chỗ ai có nhiều lá bài tẩy hơn, khiến đối phương trở tay không kịp. Nếu Đường  Ân Nhã không có cái không gian kia, cuối cùng ai chết vào tay ai, thật đúng là không biết được.

Biết những nguyên nhân này, Bách Hợp thở dài trong lòng, cô gật đầu một cái, thân thể mềm nhũn dựa vào trong ngực Lý Duyên Tỷ, bên người truyền đến cảm giác quen thuộc để cho cô thả lỏng: “Nhiệm vụ lần này em có gặp phải một người, hơi giống anh. ”

Lý Duyên Tỷ nghe nói như thế, bàn tay phủ trên mặt cô dừng một chút, đuôi lông mày hơi dương lên, thần sắc có chút ảm đạm nhưng cũng không có lên tiếng, Bách Hợp cũng chỉ tùy tiện nói một chút, có đôi lúc Hải Ninh khiến cho cô có cảm giác hơi giống Lý Duyên Tỷ, thật ra thì hai người hoàn toàn khác nhau, dung mạo Lý Duyên Tỷ tinh xảo, giữa hai lông mày mang sự trong trẻo lạnh lùng,  hỉ lộ không thể hiện ra bên ngoài, cho người ta một loại phảng phất siêu thoát trần mà lạnh lùng, mà Hải Ninh buồn vui cũng sẽ biểu hiện ở trên mặt, tính tình tùy tâm sở dục, phảng phất còn nguy hiểm hơn Lý Duyên Tỷ nhiều, so sánh này khiến cô thích Lý Duyên Tỷ hơn, ít nhất không để cho cô giống như nhiệm vụ phòng bị anh như phòng bị Hải Ninh, cô rất tin tưởng anh.

Hải Ninh tình cờ khiến cô có cảm giác giống như Lý Duyên Tỷ, nhưng cũng chỉ là nhân vật trong nhiệm vụ mà thôi, sau này rất khó gặp lại, Bách Hợp lắc đầu một cái, không có nhắc lại cái vấn đề này.

Thấy cô không đề cập đến chủ đề đó nữa, đương nhiên lúc này Lý Duyên Tỷ sẽ không nhắc tới Hải Ninh, về phần anh có nguy hiểm hay không, chỉ cần trong lòng Bách Hợp anh không phải nhân vật nguy hiểm là được, mà trong mắt người khác anh còn nguy hiểm hơn Hải Ninh gấp trăm ngàn, nếu như anh thật sự vô hại như vậy, ban đầu cũng không đến nỗi bởi vì làm việc quá mức tùy tâm sở dục mà khiến mọi người tức giận, cuối cùng đưa đến một đám các trưởng lão lấy đi sinh mạng, tách thất tình ra khỏi chủ thể để phong ấn anh chỉ vì không có biện pháp giết chết anh, đủ để có thể thấy được Lý Duyên Tỷ thực sự nguy hiểm.

“Em chia trái cây ra, để cho hai người Đông Phương Li và Đường  Ân Nhã muốn sống cũng không được muốn chết cũng không thể”. Lý Duyên dừng một chút nói: “Cũng kiến cho Hải Ninh nổi điên cả đời, em đã thay Dương Bách Hợp hoàn thành toàn bộ tâm nguyện, cô ấy muốn đưa một mình em một cái chúc phúc. ”

Dương Bách Hợp trải qua quá nhiều khó khăn, vì vậy cô ấy có rất nhiều oán hận cùng sợ hãi, cô ấy từng bước một bị đẩy đến phải chết dưới chân Đường  Ân Nhã, cô ta hận mọi người vô tình vô nghĩa, bất kể mình từng trợ giúp bọn họ mấy năm, cuối cùng lại không chút do dự đứng về phía Đường  Ân Nhã. Hận Đông Phương Li không hề niệm tình cũ đẩy cô đến trước mặt Hải Ninh, khiến cho cô rơi vào kết quả đáng sợ kia, mất đi sức mạnh trọng yếu nhất, cô muốn sống cũng không được muốn chết cũng không thể, cuối cùng thành phế vật bị vứt bỏ.

Bách Hợp  hoàn thành hết tâm nguyện của Dương Bách Hợp khiến cô ấy dâng ra chúc phúc, Bách Hợp làm nhiều nhiệm vụ nhiều như vậy cho tới bây giờ nguyên chủ còn không có mấy người đưa mình chúc phúc, sửng sốt một chút, không chút nghĩ ngợi liền nói:

“Em phải thêm ở võ lực”.

Lý Duyên Tỷ khẽ vuốt cằm. Trong tinh không hiện ra thông tin của Bách Hợp:

Giới tính: nữ ( có thể thay đổi )

Tên họ: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 84 (max: 100 điểm)

Dung mạo : 90 (max: 100 điểm)

Thể lực : 77 (max: 100 điểm)

Võ lực : 55 (max: 100 điểm)

Tinh thần : 82 (max: 100 điểm)

Danh vọng : 45 (max: 100 điểm)

Kỹ năng: Dương Chân Kinh, Đạo Đức KinhThiên Địa môn, Cổ thuật Nam Vực. tinh thần luyện thể luyện thể thuật

Sở trường: Nấu ăn cao cấp, Diễn xuất cao cấp, Thuật Ngũ Hành Bát Quái (có đọc lướt qua)

Mị lực: 66 (max: 100 điểm)

Ấn ký: Khí tức chân long hoàng tộc

Nhiệm vụ khó khăn gia tăng cũng không chỉ là thể hiện ở nhiệm vụ càng ngày càng khó có thể hoàn thành, còn dựa vào độ khó khăn tâm nguyện muốn hoàn thành của nguyên chủ, hơn nữa còn có thuộc tính trị giá không gia tăng giống như trước, may nhờ ban đầu Lý Duyên Tỷ đã đồng ý tặng cô thêm một điểm, hơn nữa lần này nguyên chủ đưa một cái chúc phúc, cho nên giá trị võ lực mới thêm hai điểm, Bách Hợp ở trong tinh không ngây ngẩn một hồi, sau đó tiến vào nhiệm vụ.

Mà ngay sau khi bóng người cô biến mất ở trong tinh không thì một bóng ảnh cao gầy mới chậm rãi bị Lý Duyên Tỷ thả ra.

Hải Ninh xuất hiện ở trong tinh không mặc một thân quần áo trắng, trong tay còn cầm một ống nghiệm, đầu tóc mềm mại đen kịt. Trong nháy mắt cậu có chút mê hoặc, sau đó phát hiện ra có hơi người, ánh mắt từ vừa mới bị che bởi sương mù thời gian dần trở sáng lên, cậu lo lắng nhìn chung quanh một chút, ánh mắt trực tiếp xẹt qua Lý Duyên Tỷ, nhưng nhìn mãi cũng không có nhìn thấy bóng người mà cậu mong đợi, trong lúc đó lông mày của cậu cau lại bờ môi nhếch lên, biểu thị đang hờn dỗi.

Loại thái độ không coi ai ra gì này cũng không khiến Lý Duyên Tỷ bất mãn, bởi vì đây là một phần nào đó của anh, tuy hiện nay anh thiếu phần Hải Ninh nhưng trí nhớ vẫn còn, trước đây những chuyện anh muốn làm thì toàn bị các trưởng lão trong tộc ngăn trở, ngay lúc đó anh cũng giống như Hải Ninh bây giờ, hoàn toàn coi thường các trưởng lão, hung hăng càn quấy chọc giận các trưởng lão, do đó đến cuối cùng động thủ, chỉ đáng tiếc đám kia ra tay trước đấy nhưng không thể đánh thắng anh mà thôi.

“Nên trở về rồi. “Lý Duyên Tỷ bình tĩnh nói một câu như vậy, Bách Hợp ở trong nhiệm vụ Bệnh viện tâm thần từng gặp được qua phần thất tình đã có ý thức tự chủ , vừa rồi bởi vì trong nhiệm vụ hắn ta đã giết Bách Hợp khiến cô sinh lòng sợ hãi nên mình mới buông tha, nhưng lần này hắn chủ động tìm theo hơi thở Bách Hợp về, những thất tình này là anh nhưng bọn nó muốn trốn thì Lý Duyên Tỷ bằng thực lực lúc này thì tìm hơi khó, bởi vậy chỉ có thể chờ bọn nó xuất hiện.

Chia rẽ tình duyên tiên nữ ( 2 )

Cái phần dịu dàng là một trong thất tình khó chơi nhất, ban đầu còn có thể xuống tay với Bách Hợp hơn nữa còn không chỉ một lần, lần này bởi vì Bách Hợp chủ động chết nên cảm thấy không cam lòng.

Có lẽ là không có chân chính có được , lại rời đi lúc tình cảm hết sức nồng đậm, cho nên khi mất đi sẽ thấy rõ nó thật sự quý giá, Bách Hợp trời xui đất khiến lần này thay Dương Bách Hợp hả giận, rốt cuộc dẫn Hải Ninh trở lại.

Lúc này tiến vào nhiệm vụ, Bách Hợp như lâm vào một thế giới vô cùng yên tĩnh, vì vậy lúc trước cô tiến vào nhiệm vụ sẽ ngủ mê man, nhưng lúc này cô thật sự không dám ngủ, toàn bộ thế giới phảng phất chỉ còn lại một mình khiến cô cảm thấy khó chịu, sởn tóc gáy.

Bốn phía thạch thất như là bị người dùng lưỡi dao sắc bén mổ ra, đỉnh đầu được khảm những viên minh châu sắp hàng thành thất tinh bắc đẩu, vào lúc này đang tản mát ra vầng sáng nhu hòa, chiếu sáng gian thạch thất giống như ban ngày vậy, cô tỉnh dậy thấy bản thân đang nằm trên mặt đất, trên sàn thạch thất vẫn còn một vũng máu khiến trong không khí nồng mùi máu tanh.

Bách Hợp chậm rãi ngồi dậy, ngực truyền đến cảm giác đau rồi cô đưa tay che ngực, một đầu tóc đen mềm mại xõa ở sau lưng trải trên mặt đất, bốn phía hoàn toàn yên tĩnh.

Bách Hợp cật lực đưa tay chống xuống đất đứng lên, chẳng qua còn chưa đứng vững thì thân thể đã lung lay, cái gian thạch thất yên lặng vô cùng không có người ở, cô quan sát mình một chút, cỗ thân thể này mặc một bộ váy màu trắng trải dài trên đất. Ống tay áo  rộng lộ ra cổ tay xinh đẹp, da thịt trong suốt trắng nõn, không biết có phải nguyên nhân thạch thất sạch sẽ nên trên người cô không có hạt bụi nào.

Sẽ không phải là tiến vào thế giới Thần điêu hiệp lữ đi? Mấy lần làm nhiệm vụ tiến vào thế giớ võ hiệp, Bách Hợp thấy hình tượng của mình vào lúc này trong lòng không tự chủ được hiện ra ý niệm như vậy, thân mặc y phục cổ trang lại ở tại một gian an tĩnh trong thạch thất. Bách Hợp từ trên vách đá bóng loáng cơ hồ có thể thấy hình tượng cô lúc này, có thể đại khái nhìn ra được đây là một khuôn mặt thiếu nữ mang theo vài phần thanh lệ toát ra sự lãnh đạm, hơn nữa cỗ thân thể này giống như bị thương, Bách Hợp không nhịn được có chút cảnh giác.

Thân thể cô dán chặt vào vách đá nhìn lối ra, cô tưởng nguyên chủ bị thương do đánh nhau với người khác. Nhưng không ngờ nơi này cũng không có người, hơn nữa hết sức an tĩnh, cách vách đồng dạng cũng là gian thạch thất, nàng vừa tiến vào bỗng có một vật thể ước chừng to bằng cổ tay xuất hiện trước mắt. Toàn thân con rắn phủ một lớp vảy trong suốt sáng bóng, nó đang nằm trên khối bằng, thân thể con rắn tản ra màu xanh lam nhàn nhạt.

Dường như nó cảm giác được Bách Hợp xuất hiện, con rắn giương cao đầu nhìn Bách Hợp trong mắt hiện lên vui mừng, phần vây ở sống lưng dựng đứng lên xuất hiện hai cánh, nó quơ quơ cánh lấy tốc độ nhanh như chớp vọt tới chỗ Bách Hợp.

Bách Hợp theo bản năng muốn tránh nhưng nó đã quấn đến trên cổ tay Bách Hợp, vòng hai vòng biến thành vòng tay hình con rắn xanh lam xinh đẹp quấn trên cổ tay cô, nhìn như cái vòng thật vậy.

” Chủ nhân, rốt cuộc ngài đã xuất quan.” Một giọng non nớt vang lên, Bách Hợp lại không nhìn thấy người, cô cảnh giác nhìn bốn phía, sau đó mới rơi vào con rắn trên tay, cô đưa tay sờ sờ thử chiếc vòng, vòng tay mặt ngoài lóe sáng ngay sau đó truyền tới một tiếng cười của bé trai ” Hắc hắc”.

Vào lúc này Bách Hợp đã có thể xác định tiếng nói này phát ra từ trong miệng rắn màu xanh lam này, con rắn này biết nói chuyện, còn có thể biến hình. Hẳn đây không phải thế giới võ hiệp thông thường, trong lòng Bách Hợp xác định con rắn này cũng không có ác ý với cô.

Vì chưa tiếp thu trí nhớ nên cô cũng không có lên tiếng, có thể tính cách nguyên chủ con rắn kia cũng như vậy nên nó cũng không có mở miệng nữa, cô đi xung quanh nhìn mấy gian thạch thất, một gian thạch thất ở giữa để một lò luyện đan lớn, nhìn có vẻ lâu rồi không luyện đan, thân lò đã lạnh như băng, còn lại mấy gian thạch thất treo mấy bức họa hoặc cất giữ mấy thứ đồ, Bách Hợp quay một vòng tìm được cửa ra, trước  cửa động bị một mảnh sương mù phủ kín, cô thận trọng dọc theo cửa động lần mò đi ra ngoài, nhìn bên ngoài là một mảnh vườn hoa tươi đẹp, cô cẩn thận duỗi chân đi ra ngoài, bàn chân đi dọc theo cửa động, dưới bàn chân như dẫm vào không khí, tình cảnh cũng không phải bằng mắt thường có thể nhìn được.

Bách Hợp quay đầu vội vàng lui trở về, xác định trong động không có ai, cô chuẩn bị bắt đầu tiếp thu  kịch tình, con rắn kia an tĩnh ở trên cổ tay trái cô, phảng phất đã ngủ thiếp đi.

Nhiệm vụ lần này cô tiến vào một thế giới tu tiên, nguyên chủ cũng tên là Bách Hợp, Bách Hợp trước kia dung nhan hơn người, bái nhập vào làm đệ tử của thái thượng trưởng lão Thủy Nguyệt tông Tam đại tông lúc bấy giờ, ở trên con đường tu luyện nàng ấy có thiên tư hơn người, hơn nữa sư phó sủng ái cùng với Thủy Nguyệt tông cung cấp nguồn tài nguyên khổng lồ, bởi vậy lúc 300 tuổi nàng ấy đã kết Nguyên Anh, trở thành một trong những trưởng lão của Thủy Nguyệt tông. Mà lúc trước nàng ấy nổi tiếng toàn bộ Tu Tiên giới vì dung mạo xinh đẹp,giờ lại trở thành một trong tu tiên giả có thự lực mạnh nhất.

Lúc ấy trên đại lục ngoại trừ Thủy Nguyệt tông,  bên ngoài còn còn có Huyền  Âm tông và Thiên Kiếm Tông,  hai tông phái này cũng có rất nhiều thiên tài cũng không thua kém Bách Hợp.

Sau khi Bách Hợp Kết Anh, đồng thời hai tông phái đưa ra các đệ tử có năng lực hướng Thủy Nguyệt  tông cầu thân, muốn được kết hôn với Bách Hợp, mục đích cùng nàng ấy song tu, Bách Hợp và tôn sư tại trải qua cân nhắc cẩn thận, nàng ấy đã chọn đệ tử Thiên Kiếm Tông – Lệ Ngã Nhiễm, song phương cử hành tu tiên đại điển.

Dung mạo Lệ Ngã Nhiễm tuấn mỹ, tính cách mạnh mẽ, hơn nữa một lòng hướng đạo, hắn là đệ tử có năng lực cao nhất của Thiên Kiếm tông, tuổi đạt tới Nguyên Anh còn sớm hơn Bách Hợp gần trăm năm.

Đối với cọc hôn sự này được song phương trưởng bối thúc đẩy, hai người đều hết sức hài lòng, kết làm phu thê về sau hai người tình cảm ân ái, tại ngàn năm sau hai người trước sau đột phá Hóa Thần Kỳ, cuối cùng đạp phá hư không rời đi thế giới này, phi thăng thành tiên.

Hai vợ chồng trải qua ngàn năm ân ái, nguyên nhân bởi vì tư chất Lệ Ngã Nhiễm còn tốt hơn Bách Hợp, hơn nữa hắn vốn tu vi cao hơn Bách Hợp, khi mới tiến vào Linh giới tại đây bởi vì cường giả mọc lên san sát như rừng, vợ chồng nương tựa lẫn nhau  gần thời gian vạn năm, hai người đồng cam cộng khổ, cuối cùng tại Linh giới khai tông lập phái, coi như là đứng vững vàng gót chân.

Nhưng trong vạn năm này, Lệ Ngã Nhiễm tuy thực lực cường đại nhưng tính cách lại lãnh đạm kiêu ngạo, vì vậy kết thù với nhiều cừu gia cường đại, mà trong đó cừu gia cường đại nhất, là ban đầu ở hạ giới thời điểm cùng Lệ Ngã Nhiễm cùng một chỗ đồng thời hướng Bách Hợp đề cập kết thân  là đệ tử Huyền  Âm tông – Huyền Trinh.

Hắn tu luyện một bộ công pháp ma đạo, mới đầu lúc luyện bắt đầu vô cùng khó khăn, nhưng càng luyện uy lực càng cường đại, tại cảnh giới Hóa Thần trước kia hắn thoạt nhìn thực lực không bằng  Lệ Ngã Nhiễm, càng đến hậu kỳ cho dù hai người tại cùng một cái cảnh giới, nhưng chính thức lực sát thương của Huyền Trinh lại vượt xa quá cảnh giới thực tế, thực lực vượt qua Lệ Ngã Nhiễm rất nhiều.

Bách Hợp và Lệ Ngã Nhiễm bên nhau, thực lực hai vợ chồng xê xích không bao nhiêu, có lẽ vì kiêng kị hai người tâm ý tương thông, bởi vậy ít có cừu gia dám tìm tới tận cửa, nhưng tại một lần hai vợ chồng tách ra, Lệ Ngã Nhiễm gặp Huyền Trinh, hắn bị trọng thương, thực lực ngã xuống nhiều cảnh giới, hơn nữa bị Huyền Trinh cường hành mở ra thông đạo xuống hạ giới, bị hắn ta mạnh mẽ ném xuống dưới.

Tại lúc nhận được tin tức này lúc, cả người Bách Hợp đều mê mẩm, nàng ấy bỏ lại tông phái tâm huyết mình xây dựng nhiều năm, gần như bỏ ra tất cả tài nguyên bản thân cất giữ bao năm qua, rốt cuộc tìm được cách mở ra thông đạo xuống hạ giới, nàng chấp nhận trả giá tu vị tụt xuống khiến bản thân bị nội thương rất nặng để xuống hạ giới.

Hàng ngày nàng ấy cố gắng tìm kiếm trượng phu của mình, hai người đã trải qua ân ái hơn vạn năm, vợ chồng làm bạn tình thâm ý trọng, nàng buông xuống tu luyện, tìm kiếm tung tích Lệ Ngã Nhiễm.

Nhưng  bỏ ra vài năm thời gian cũng không có tìm được. Bách Hợp có chút ưu thương  đồng thời mất mát, nhưng nàng cũng không có hết hy vọng, tuy thực lực Lệ Ngã Nhiễm ngã xuống nhiều cảnh giới, nhưng thực lực vẫn cao hơn, người hạ giới hắn ứng phó có lẽ dư xài, lúc này không có xuất hiện, chắc trốn tại nơi nào chữa thương đi.

Suy nghĩ tới những thứ này, Bách Hợp cố nén lo lắng như lửa đốt, chuẩn bị an tâm tu luyện, đem thương thế của mình dưỡng tốt rồi, vững chắc cảnh giới rồi mới lại đi tìm trượng phu.

Tình hình của nàng lúc này vô cùng nguy hiểm, thực lực nàng không bằng Huyền Trinh cao cường, hành động cố gắng  mở ra thông đạo xuống hạ giới khiến cho thực lực rơi xuống Nguyên Anh kỳ, hơn nữa còn rất bất ổn, tùy thời có khả năng sẽ rớt xuống lần nữa xuống dưới Nguyên Anh, nếu như nàng không vững chắc thực lực, cho dù là sau này tìm được trượng phu, thì nàng cũng không giúp được gì.

Lúc trước Bách Hợp là từ Thủy Nguyệt tông đi ra, bản thân nàng ấy lại do Thủy Nguyệt tông nuôi lớn, đối với Thủy Nguyệt tông thì Bách Hợp có một loại tình cảm đặc thù, có điều đã qua vạn năm qua, Thủy Nguyệt tông thay đổi mấy đời, tuy nhiên vẫn là tam đại tông phái trên đại lục này, môn hạ đệ tử lại không có người  nhận thức nàng, sau khi nàng tiến nhập tông phái, vì dưỡng thương không để người chú ý, nàng  ấy giả bộ như một người đệ tử bình thường tiến vào trong tông, Bách Hợp cũng không định ra mặt, nàng thầm nghĩ sẽ ở Thủy Nguyệt tông đợi trượng phu, nếu như Thủy Nguyệt tông gặp khó khăn, đến lúc đó nàng lại ra tay giúp đỡ là được.

Ở chỗ này, trong lúc vô tình nàng ấy quen biết một cô nương tên  Lâm Loan Loan, nàng ta là đệ tử của Thủy Nguyệt tông, tính cách hoạt bát đáng yêu, không có giống Bách Hợp như vậy trải sự mài dũa của vạn năm trong thế giới tu tiên, trên người nàng ta có một loại ngây thơ thật đáng yêu, khi phát hiện Bách Hợp lạnh lùng nhưng tốt bụng, hình như nàng ta rất thích Bách Hợp, thời gian dần qua hai người trở lên thân thiết.

Thứ nhất là Bách Hợp coi nàng ta như hậu bối của Thủy Nguyệt, thứ hai tuy tính cách Bách Hợp lạnh lùng nhưng cũng thích Lâm Loan Loan hoạt bát đáng yêu, nàng không để ý Bách Hợp lạnh lùng, gắt gao quấn quít lấy nàng ấy, thời gian lâu rồi, Bách Hợp cũng sẽ chỉ giáo nàng ta một ít biện pháp tu luyện, nghe  nàng ta thổ lộ tâm sự nữ nhi, hai người rất nhanh đã trở thành bằng hữu.

Discussion50 Comments

 1. Đệt ~ lại cẩu huyết dẫn sói vào nhà rồi, tại sao không có em gái dễ thương hiểu chuyện nào hết vậy :v

 2. Thì ra Hải Ninh là anh zai ở bệnh viện tâm thần kia… Chắc câu chuyện này là rất cẩu huyết đây, tội nghiệp BH…

 3. Một xô máu chó chuẩn bị tạt qua. Hazzi kiểu hoạt bát đáng yêu coi tội lương thiện , ta phi.

 4. Mị ngửi thấy mùi cẩu huyết ở đây, đừng biểu em gái nhà bên đem lòng yêu thương chồng của chị em kết nghĩa nhé, dm lại tình yêu không có lỗi, lỗi tại em gái mưa đi dm @@~~~. Xong thằng phản diện cũng lao vào yêu em gái nhà bên, xong lại oánh nhau sml đầu rơi máu chảy, xong chị nhà bị em gái phản bội, thằng chồng vứt bỏ, cuối cùng bị lôi ra làm vật hy sinh nhé huhuhuhu

 5. Bách Hợp không biết Hải Ninh là một phần trong thất tình của Lý Duyên Tỷ nên mới suy nghĩ là Hải Ninh nguy hiểm hơn Lý Duyên Tỷ. Cũng nhờ Bách Hợp mà Hải Ninh tự tìm đến đỡ tốn công Lý Duyên Tỷ đi tìm. Câu chuyện mới này không biết Bách Hợp sẽ gặp gì đây, cái cô Loan Loan hoạt bát này chắc là gây ra đau khổ cho nguyên chủ.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 6. cuối cùng cũng hiểu rõ ý nghĩa của bộ truyện trước, thật cảm ơn nhóm dịch <3
  Ta mới chỉ dám dọc một nửa chương 1,2 để đợi chương sau đọc típ huhu. hóng quá

 7. hừ. .đọc com thấy vui vui. kkk cẩu huyết em gái mưa giựt chồng chị gái. anh ttrai mưa động lòng bỏ vợ theo em… ;51 ;51

 8. Nói chung là bjo ms biết thật ta Lý Duyên Tỷ mới là Boss nguy hiểm nhất ở đây! Thế giới mới này có vẻ lại xuất hiện thêm một “nữ bạch liên hoa” chuyên giựt ck of bạn thân r! Moé! Tên nó còn giống tên of Mỵ mới đau chứ! ;96

 9. đọc cái là nghe mùi một em gái mình hết lòng yêu thương, sẽ nhớ ơn mình bằng cách giật chồng của mình, và anh chồng kia lại sẽ thấy trải qua vạn năm mới tìm thấy tình yêu đích thực , vợ chồng vạn năm đấy, đừng để theo như tưởng tượng nha :((:((

 10. úi, ngày chủ nhật mà cũng có chương mới. Thêm 1 em gái mưa nữa rồi. THanks nhóm editor nhé

 11. Gòi xong, dẫn tiểu tam đi đào tường nhà mình gòi! Nghiệt ngã quá, thường em gái dễ thương hay không hiểu chuyện đâu

 12. Hóa ra Hải Ninh k phải là Dung ly mà là cái tên dịu dàng tàn nhẫn- vương tử .
  lại cùng là cái tên trong phần câu truyện bệnh viên tâm thần kia.
  như vậy thì lần này Duyên Tỷ đã thu hồi được 1 trong 7 thất tình là cái tên dịu dàng tàn nhẫn này rồi nhỉ, thế là bi h Duyên tỷ thu được bao nhiêu cái trong 7 thất tình này nhỉ, 4, hay 5 đây nhỉ??

 13. thế là lý duyên tỷ đã thu lại được năm thất tình rồi? Diệp Xung Cẩn, mục kiêu, thanh hàn, hải ninh. không ngờ Hải Ninh là vương tử biến thái, cũng là tên chơi cổ độc trong phần bệnh viện tâm thần. còn một người nữa là ai bỗng dưng ta quên mất rồi hu hu

 14. A! Hoá ra HN từng xuất hiện rồi à. Thảm nào cứ thấy quen thuộc sao ý. Lại rất thích.keke
  Sao tự nhiên lại xuất hiện cô nàng vui vẻ hoạt bát các kiểu thế này. Có mùi cẩu huyết đó nha

  Tks tỷ ạk

 15. Tỷ có vẻ k biết mấy chuyện thất tình gì đó, nên cảm nhận chút xíu rồi lại qua, thôi chuyện đó có ng khác lo rồi, tỷ k cần để tâm âu. ;55
  Dự là sắp hứng thêm 1 xô ‘ tệ nạn xã hội ‘ nữa rồi, em chuẩn bị xong rồi :v
  ;05

 16. BH nghĩ LDT ko nguy hiểm là sai lầm lớn rồi. LDT là boss trùm cuối nguy hiểm nhất trong truyện này luôn ấy chứ.

 17. Sao tui lại không có ký ức nào vs thanh niên bệnh viện tâm thần thế này, chậc… Phải lục đọc lại thôi ;50

 18. Không thể nhớ nổi Hải Ninh là ai trong bệnh viện tâm thần. Thể loại bạch liên hoa làm tiểu tam phổ biến quá. :3

 19. Thì ra Hải Ninh là tên biến thái trùm cuối trong bệnh viện tâm thần ah… Hèn chi Bách Hợp tỷ lại nảy sinh ra tâm lý sợ hãi đến như vậy ah… Nhiệm vụ mới này của Bách Hợp tỷ đã thành gia lập thất rùi ah… Mà sao thấy có mùi dẫn sói vào nhà thế này… Nghe cốt truyện là thấy nhỏ Lâm Loan này không tầm thường rùi ah… Đừng nói là sau này 2 thánh Lâm Loan Loan cùng Lệ Ngã Nhiễm quen nhau rùi hại nguyên chủ đi ah…
  Cái đó là quá đáng lắm lun đó ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 20. Bất ngờ thật vậy mà Hải Ninh là cái anh của phần bệnh viện tâm thần. Lâu quá suýt thì quên anh này mất rồi. Vậy là ảnh bị Lý Duyên Tỷ thu phục rồi sao!

 21. đệch, cái tình cảm “dịu dàng” của lý duyên tỷ mà biến thái trâu bò như thế, ta thật không muốn biết tình cảm “hung ác” của anh ấy là cái dạng gì đâu. Giờ ta phải tiếp tục đi gọi hồn thi vương Dung Ly đây. ta chờ anh tái xuất mãi mà chẳng thấy anh đâu. uầy, không phải dung ly đã bị tỷ ca thu lại rồi chứ?

 22. Cẩm Tú Nguyễn

  HN là thất tình của LDT,thu hồi xong chắc còn nguy hiểm hơn. Lại là tình tiết cướp chồng nữa a, mong chương sau

 23. Hai cái con người Đường Ân Nhã và Đông Phương Li đã phải trả giá đắt vì những gì mình đã gây ra, xứng đáng.
  Hải Ninh k thể nghĩ là 1 trong thất tình, lại còn là dịu dàng nữa chứ, cười chết tôi ;94 . Anh có thể là cái gì cũng đc nhưng là dịu dàng thì chả thể nghĩ tới, bá đạo, dã man như vậy mà lại là dịu dàng ;41
  Nhiệm vụ mới lần này của Bách Hợp còn chưa biết ra làm sao, nhưng tin chắc k đơn giản như thế, cái đức ông chồng kia chắc gì đã như vẻ ngoài, còn cái cô Lâm Loan Loan này nghi ngờ cao là keo da chó, là kẻ khó chơi level cao chứ k đơn giản. Chỉ k biết là Bách Hợp đến vào lúc nào thôi.

 24. Đọc cốt truyện đến đây thấy hơi nghj nghj, liệu có phải Lâm Loan Loan cướp trượng phu của nguyên chủ không nhể? Có khả năng lắm nha, nguyên chủ phải đau khổ, không cam lòng lắm mới chấp nhận dùng linh hồn đánh đổi để kiếm người trả thù giúp chứ. Đọc cốt truyện tiếp cái đã
  ~~~
  Thanks editors <3

 25. Lâm Loan Loan không lẽ là tiện nữ trong phần này cướp chồng của nguyên chủ. Nếu như thật sự như vậy thì là vô cùng tội nghiệp nguyên chủ. Mà tổn thương sâu sắc cỡ nào mới có thể làm cho một thần tiên cao cao tại thượng tình nguyện dùng linh hồn để trao đổi với Lý Duyên Tỷ.

 26. Nam chủ mang tiếng yêu vợ mà k nhận ra dù gì không nhớ nhưng vẫn phải có cảm giác thân thiết chứ, còn LLL thì quá đáng hơn cướp ck ng khác 1 cách trắng trợn quá cẩu huyết..tội nguyên chủ quá hi sinh vì ck tạo dược nâng cao sức manh cuối cùng chết k nhắm mắt. ♥ trang

 27. Lại em gái mưa rồi mà thôi c ko yêu nên cũng ko thấy đau lòng lắm làm nhanh nhiệm vụ r về với boss thôi tỷ

 28. Bảo đảm có thêm 1 tiểu tam theo kiểu bạch liên hoa, giật chồng xong sẽ nói : “ tỷ tỷ, ta xl, nhưng ta thực lòng yêu xxx, mong tỷ….” motip cũ rít hà

 29. Lại kiểu tiểu bạch giựt chồng bạn thân đây =))))
  Mà huyền trinh phải lý duyên tỷ không thế nhỉ :))) ;69

 30. hơ. hóa ra hải ninh đã có xuất diễn từ trước rồi. nhưng ta chẳng nhớ anh là ai nữa, đọc lâu quá rồi. Nói cho cung, các boss trong từng thế giới có nguy hiểm đến đâu có biến thái đền đâu thì cũng bị lý duyên tỷ thu phục => lý duyên tỷ là boss đen tối nhất ;71

 31. Shock nhỉ Ninh Hải là vương tử dịu dàng biến thái ấy hả lúc trước chưa chơi đủ giờ chịu quay về bên Lý Duyên Tỷ rồi à

 32. Ta nói rồi, ta nghi Hải Ninh ngay từ đầu mà, cảm giác anh luôn có sự ưu việt hơn các nhân vật trong thế giới này, ây da thế giới tiếp có vẻ sẽ lại là một nồi máu chó

 33. Ở phần bệnh viện tâm thần có 1 thất tình?! Và Hải Ninh chính là phần thất tình đó, giết Bách Hợp trong phần bệnh viện tâm thần?! Dạo này văn vẻ đọc có chút khó hiểu quá.

 34. Ko phải là lại em gái tốt cướp trượng phu của chị chưa hả? Lại chuẩn bị 1 kì đọc tức ói máu rồi đây. Dù sao BH cũng đã qua nhiều lần tu tiên nên chắc quá trình tu luyện sẽ ko có vấn đề gì. Hóng câu chuyện sẽ ra sao típ theo

 35. Khá là cay cho nguyên chủ phần này vì một tên không ra gì và một cái thứ giả dối mà làm hại mình, mong BH tỷ vả mặt hai cái đứa này cho thôi cái thói giả vờ giả vịt

 36. Nghi ngờ Lệ Ngã Nhiễm với Lâm Loan Loan về sau có gian tình với nhau, nguyên chủ bất hạnh hy sinh bao nhiêu sau lại chết uất ức.

 37. Biết ngay anh kia là một phần thất tình của anh tỷ, nhưng đoán sai nhân vật, ảnh không phải ông hoàng tử mà là ông Diệp nho ở thế giới bệnh viện tâm thần. Chả hiểu sao ấn tượng đến tận giờ.

 38. Hải Ninh là 1 trong những thất tình của a Tỉ , thảo nào khi Hợp tỉ tiến vào nv gặp HN thì HN lại có thiện cảm với c , khg gây khó khăn , lại luôn bên cạnh c , mà đã nói là 1 trong thất tình dịu dàng , mà sao thấy phần dịu dàng này cứ ghê ghê làm sao ý

 39. Nghe mùi văn án mình đại khái hình dung BH sẽ khong quay lại vs ck. Mình thích kiểu quay qua thích tên yêu đạo kia hơn.

 40. Hận nhất kiểu mất trí nhớ rồi yêu ng khác như thế này. Lúc nhớ đc rồi vừa ko công bằng cho ng trc cũng như ng sau, cả 2 đều yêu thì biết tính ntn ???? Nchung cũng là âm kém dương sai.

 41. Ta thề là phần hồn này trong thất tình là phần xuất hiện nhiều nhất luôn á, ít ra cũng 3 thế giới rồi, bệnh viện tâm thần này, vương tử trong cô gái ngốc muốn xoay mình này, thêm phần mới đây Hải Ninh trong thế giới zombie nữa, ta còn hoài nghi là thêm thế giới cô gái cá chép báo thù cái tên Vân Mô Nam nữa ko biết có phải ko hay đó là 1 phần khác

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: