Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vị hôn thê của Tổng giám đốc 11+12

23

Vị hôn thê của Tổng Giám đốc (11)

Edit: Dạ Vũ

Beta: Sakura

Lương Tư Kỳ rất muốn lớn tiếng nói ra ý nguyện của mình, nhưng hết lần này tới lần khác Bách Hợp lại nói cô ta vi phạm thỏa thuận làm cho cô ta chột dạ. Trong người không có tiền chính là muốn cứng miệng nói hủy thỏa thuận đều không nói được. Một lúc sau Lương Tư Kỳ cố dằn cảm giác buồn bực trong lòng xuống, bàn tay vô thức muốn xoắn lọn tóc mai mà lại sờ vào khoảng không, thế là bao nhiêu kìm nén đều sụp đổ, hét lên: “Nếu có tiền, lúc này tôi đã sớm đáp vào mặt cô. Không cần bị cô chọc phát điên thế này”.

Nghe giọng Lương Tư Kỳ sắp khóc, hiển nhiên là do sau khi Bách Hợp về nước đã xảy ra liên tiếp những sự việc làm cho cô ta khó có thể tiếp thu. Bách Hợp vừa về nước hai ngày, ngay ngày đầu bắt cô ta đi đón ở sân bay rồi cho cô ta leo cây. Ngày hôm sau bắt cô ta đi dạo phố một ngày, còn cắt luôn cả mái tóc dài bảo bối của cô ta. Tới hôm nay thì cầm hợp đồng của cô ta rồi nói với cô ta những lời nói mà chính bản thân Lương Tư Kỳ cũng khó có thể chịu nổi. Lúc cô ta vì Lưu Cảnh bò lên giường Cố Thiên Thịnh, lại biết rằng Cố Thiên Thịnh là hôn phu của bạn thân, chưa bao giờ nghĩ tới việc Dung Bách Hợp hết lòng vì cô ta nếu phát hiện ra việc này thì trong lòng sẽ đau tới mức nào.

Đáng tiếc! Cô-không-có-tiền. Hiện tại cho cô hai lựa chọn. Hoặc là lăn tới đây ký tên vào Hợp đồng làm việc cho Tập đoàn Dung thị, hoặc là cút về nhà. Nếu chọn cách sau, tôi cho cô hai ngày chuẩn bị đủ tiền mang tới!”. Sắc mặt Bách Hợp trầm xuống, cầm bút bi trên bàn quăng tới không một chút do dự. Lương Tư Kỳ đấu tranh tư tưởng nửa ngày trời liền xoay người bước ra ngoài. Bách Hợp nhìn theo nhưng không hề mở miệng giữ cô ta lại, chỉ híp mắt nhìn theo bóng lưng Lương Tư Kỳ mà cười nhếch miệng.

Sau khi rời khỏi văn phòng của Bách Hợp, Lương Tư Kỳ chạy ra khỏi tòa cao ốc của Tập đoàn Bất động sản Dung thị, trở về xe của mình. Lúc vào trong xe, tay của Lương Tư Kỳ vẫn còn run rẩy đến một lúc lâu sau cũng không thể khởi động xe. Cuối cùng cô ta đập mạnh lên vô lăng, lại úp mặt vào vô lăng mà khóc òa lên. Cô ta khóc vì cảm thấy bất lực, chỉ có thể chịu đựng sự mỉa mai cười nhạo của Bách Hợp, khóc vì quá yếu thế ngay cả mái tóc dài bảo bối cũng bị cướp đi mà không làm được gì. Lưu Cảnh đã từng nói qua, cậu ấy thích người con gái tóc dài hơi xoăn. Bách Hợp cắt tóc cô ta, chính là hủy cả đời cô ta.

Bây giờ Lương Tư Kỳ cũng biết được tiền là thứ tốt gì rồi. Không có tiền, cô ta chỉ có thể mặc người nặn tròn bóp méo mà cái gì cũng không giữ được. Vốn dĩ cô ta cũng không nghĩ tới việc đoạt vị hôn phu của Dung Bách Hợp, mà chỉ nghĩ rằng sau khi Dung Bách Hợp về nước nếu như không thích mình qua lại với Cố Thiên Thịnh, thì trước khi hai người họ kết hôn, cô ta sẽ tranh thủ lên giường với Cố Thiên Thịnh nhiều hơn một chút, thay Lưu Cảnh kiếm được nhiều cơ hội tốt hơn, sau đó sẽ không bao giờ làm như vậy nữa, sẽ không phá hoại hôn nhân của Cố Thiên Thịnh và Dung Bách Hợp. (Lời edit: Ai, ai giải thích cho Ất biết là cái con bé mà não lúc nào cũng được ủi ở nhiệt độ cao này nó đang nghĩ cái gì vậy á á á ???).

Nhưng hiện tại Lương Tư Kỳ không nghĩ như thế nữa vì Bách Hợp thật sự khinh người quá đáng. Đây là do Bách Hợp ép cô ta. Lần đầu tiên của Lương Tư Kỳ đã trao cho Cố Thiên Thịnh. Thế nên lên giường với Cố Thiên Thịnh một lần, hay một trăm lần đều như vậy cả. Trước kia là cô ta ngu, chưa từng đòi hỏi gì từ Cố Thiên Thịnh.  Cố Thiên Thịnh muốn đưa cái gì cô ta cũng cự tuyệt, vì nghĩ rằng muốn cùng Cố Thiên Thịnh phân biệt quan hệ rõ ràng, cũng chỉ muốn lên giường với Cố Thiên Thịnh vì tiền đồ của Lưu Cảnh. Thế nhưng kết quả cuối cùng là bị Bách Hợp nhằm vào.

Do Bách Hợp áp bức nên cô ta mới muốn tranh giành chém giết làm cho Bách Hợp hối hận. Một đám người này chỉ biết dùng tiền tới dọa cô ta, cho dù cô ta chỉ là một nhân vật bé như cái kim, cùng muốn dùng kim này đâm vào chân một kẻ có tiền như Dung Bách Hợp.

Nghĩ vậy, Lương Tư Kỳ ngay lập tức cầm điện thoại lên gọi cho Cố Thiên Thịnh. Mối quan hệ bạn giường của Cố Thiên Thịnh và Lương Tư Kỳ đã kéo dài được hai năm, đã sớm nước chảy thành sông. Cụ thể từ lúc nào Lương Tư Kỳ đã quên, nhưng mà trong thời gian hai năm này đều là Cố Thiên Thịnh gọi điện cho cô ta, đây là lần đầu tiên cô ta chủ động gọi cho Cố Thiên Thịnh. Có người bắt máy rất nhanh chóng, Lương Tư Kỳ sụt sịt cái mũi rồi hỏi: “Đang ở đâu thế?”

Đầu dây bên kia chính là Cố Thiên Thịnh, nghe được giọng của Lương Tư Kỳ thì cảm thấy có chút kinh ngạc xen lẫn chút ít mừng rỡ: “Tư Kỳ, có việc gì gọi cho anh vậy? Sao lại khóc? Ai bắt nạt em?”. Càng nói chuyện, Cố Thiên Thịnh lại càng tức giận. Mấy năm nay dù đã đi qua ngàn bụi hoa, sau khi chơi chán chê những nữ minh tinh của Công ty giải trí Cố thị chủ động yêu thương nhung nhớ mình, thì Cố Thiên Thịnh cũng rất để ý rằng mình vô cùng thích tính cách của Lương Tư Kỳ. Ngoại trừ Lương Tư Kỳ ra đều không có quan hệ tay ba tay bốn với người phụ nữ nào, chỉ coi trọng một mình Lương Tư Kỳ. Người phụ nữ bảo bối của Cố đại thiếu gia, hắn nâng trong tay như vật quý giờ lại bị người khác khi dễ bắt nạt. Ai dám bắt nạt người phụ nữ của Cố thiếu hắn, chỉ sợ người này không muốn lăn lộn trên thương trường nữa rồi.

“Đang ở tòa nhà của Tập đoàn bất động sản Dung thị, anh đang ở đâu?” – Lương Tư Kỳ nghe được giọng điệu lo lắng của Cố Thiên Thịnh liền cảm thấy ấm áp trong lòng, suýt nữa thì khóc. Cô ta đem việc Hợp đồng của mình bị chuyển tới Dung thị làm việc nói cho Cố Thiên Thịnh. Cố Thiên Thịnh nghe xong lập tức nỏi giận đùng đùng muốn tính sổ cùng Bách Hợp. Lương Tư Kỳ nghĩ tới việc mình thiếu nợ mấy ngàn vạn tiền bồi thường liền lập tức nói: “Anh…..anh có thể cho tôi vay năm ngàn bốn trăm vạn tiền không…?”.

Đây là lần đầu tiên sau khi hai người quen biết, mặc dầu đã quan hệ với nhau vô cùng nhiều lần, mà Cố Thiên Thịnh mới nghe được Lương Tư Kỳ đề cập tới tiền bạc. Trước đây trong lúc nóng đầu Cố Thiên Thịnh đã từng nghĩ tới việc muốn tặng Lương Tư Kỳ những thứ đắt đỏ như là phòng ở hoặc xe thể thao. Thế nhưng Lương Tư Kỳ đều cự tuyệt, giống như cô ta không thích tiền tài. Ngoại trừ yêu cầu Cố Thiên Thịnh tạo cơ hội cho Lưu Cảnh đi lưu diễn ra thì Lương Tư Kỳ giống như không còn yêu cầu nào khác. Cố Thiên Thịnh đã từng cảm thấy vô cùng đau đầu với cảm giác này, bởi vậy mỗi lần lên giường đều dụng sức giày vò Lương Tư Kỳ, nhìn cô ta vô lực dưới thân mình. Lúc đấy Cố Thiên Thịnh mới có cảm giác Lương Tư Kỳ không còn xa vời với mình nữa.

Năm nghìn bốn trăm vạn đối với Cố Thiên Thịnh mà nói, không hề nhiều. Khi cao hứng hắn ta muốn tặng nhà đất cho Lương Tư Kỳ có khi giá trị lên tới mấy ngàn vạn, mà Lương Tư Kỳ chưa một lần nhận. Chỉ vì vật chất bên ngoài chưa bao giờ giữ chân được người con gái lạnh lùng này, nên mới khiến cho Cố Thiên Thịnh cảm thấy thất bại. Càng đè nén thì tới lúc bùng nổ càng lớn mạnh, Cố Thiên Thịnh hận không thể khóa người này bên người, thời gian trôi qua sẽ hình thành một thứ mà chính Cố Thiên Thịnh cũng chẳng biết rõ đó là sự cố chấp của mình hay là cảm tình thật. Cố Thiên Thịnh càng ngày càng coi trọng Lương Tư Kỳ, càng ngày càng ưa thích, sở thích của Cố Thiên Thịnh không giống người thường. Hắn ta thích vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, ưa thích sự trong trẻo nhưng lại lạnh lùng của Lương Tư Kỳ, cũng thích vô cùng bộ dạng không còn sức phản kháng của Lương Tư Kỳ ở trên giường.

Nếu như Lương Tư Kỳ không có tính cách đặc biệt này, chỉ dựa vào khuôn mặt bình thường thanh tú cùng với dáng người gầy nhỏ của Lương Tư Kỳ thì không có khả năng hấp dẫn con mắt của một kẻ ăn chơi như Cố Thiên Thịnh. Dù sao lớn lên tại  nhà họ Cố, Cố Thiên Thịnh đã thấy quá nhiều vẻ đẹp. Những người con gái xinh đẹp thanh thuần hắn ta thấy nhiều rồi, cũng chơi đùa đủ loại tính cách, thế nhưng lại đụng phải khắc tinh là Lương Tư Kỳ.

Nhưng mà, báu vật vô giá của Cố Thiên Thịnh, cái người mà hắn cho rằng có dâng nhiều tiền cũng không thể bao dưỡng được, có cầm lễ vật quý báu tới tặng cũng không chiếm được, trừ phi lợi dụng tình cảm khiến cho người đó khuất phục – Lương Tư Kỳ; lúc này lại mở miệng vay tiền hắn. Mà một lần mở miệng là vay năm ngàn bốn trăm vạn? Cho dù số tiền không tính nhiều, cho dù trong lòng Cố Thiên Thịnh biết là Lương Tư Kỳ đang sốt ruột suy nghĩ biện pháp lo khoản tiền bồi thường phá vỡ thỏa thuận với Tập đoàn Dung thị. Khoản tiền này mặc dù chính Cố Thiên Thịnh đã từng đồng ý trả thay Lương Tư Kỳ, nhưng mà nghe Lương Tư Kỳ trực tiếp muốn vay tiền thì cảm giác của Cố Thiên Thịnh lại không giống.

Không biết có phải bản chất của đàn ông là “đồ không chiếm được mới là đồ tốt nhất” hay không, mà Cố Thiên Thịnh nhíu lông mày trong vô thức, bặm môi im lặng không lên tiếng.

Tôi, tôi…..tôi sẽ báo đáp ơn này của anh!” – Sau khi nói ra yêu cầu vay tiền, Lương Tư Kỳ cho rằng với tính cách của Cố Thiên Thịnh sẽ ngay lập tức đáp ứng yêu cầu của cô ta. Dù sao những đồ vật quý giá mà Cố Thiên Thịnh muốn tặng mà cô ta chưa từng nhận, tính giá ra cũng nhiều hơn năm ngàn vạn rồi. Cố Thiên Thịnh chơi đàn bà rất hào phóng. Trước kia Lương Tư Kỳ ở nhà họ Cố cũng từng nghe qua có một ít nữ ngôi sao nổi tiếng sau khi qua lại với Cố Thiên Thịnh liền được tặng quà chia tay là nhà ở cao cấp, xe xịn. Nếu hầu hạ tốt thì tiền chia tay cũng có thể lên tới mười nghìn vạn cũng chẳng kỳ lạ gì. Lương Tư Kỳ thấy trước đây vì cô ta ngại mặt Dung Bách Hợp, lại chưa bao giờ ưa thích Cố Thiên Thịnh, chỉ vì Lưu Cảnh nên cô ta mới quỳ gối khom lưng khuất phục Cố Thiên Thịnh. Dù sao thân thể cũng chỉ là một cái túi da, nên chưa bao giờ Lương Tư Kỳ nghĩ tới việc sẽ nhận quà của Cố Thiên Thịnh, tự nhiên sẽ danh chính ngôn thuận biến thành người đàn bà của hắn. Ngoại trừ đổi lấy cơ hội lưu diễn cho Lưu Cảnh, thì Lương Tư Kỳ không hề nhận bất cứ món quà nào. Bây giờ muốn mượn hơn năm ngàn vạn của Cố Thiên Thịnh, thế mà hắn ta lại im lặng. Lúc Lương Tư Kỳ nghĩ tới điều này, trong lòng cảm thấy oán hận cùng tuyệt vọng. Những kẻ có tiền đều muốn biến cô ta thành đồ chơi. Dung Bách Hợp đối đãi cô ta thế nào? Lúc cao hứng thì xưng chị gọi em, lúc mất hứng thì ngay cả mái tóc dài đẹp đẽ của cô ta cũng cắt sạch. Hôm nay Cố Thiên Thịnh cũng như thế, trước đây hắn ta gọi một cái là mình phải có mặt, hiện tại tìm vay tiền hắn ta trước kia vung tiền như rác cũng không chịu cho mình mượn.

Em định báo đáp thế nào?” – Lúc Cố Thiên Thịnh nghe tới hai chữ báo đáp, liền nhíu lông mày, trong lòng cảm thấy hứng thú. Hắn ta không nói thẳng ra là cự tuyệt cũng chẳng đáp ứng, nhưng thái độ như vậy chính là chấp nhận giao dịch giữa hắn ta và Lương Tư Kỳ, xem như hai người đã thỏa thuận xong. Lương Tư Kỳ nghe thấy được những lời này, liền thở phào nhẹ nhóm. Cô ta nín khóc mỉm cười, nói nhẹ nhàng: “Anh đến chỗ cũ chờ tôi!”. Nói xong cô ta liền vội vã cúp điện thoại.

Lương Tư Kỳ có cảm giác mình giải quyết được chuyện phiền toái, liền cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Trước đây việc lên giường với Cố Thiên Thịnh khiến cho Lương Tư Kỳ cảm thấy không thể kiên nhẫn nổi. Lần đầu tiên cô ta chủ động lại có dư vị khác. Sờ lên tóc, Lương Tư Kỳ dứt khoát tiến vào tiệm tóc giả, mua một mái tóc giả. Sau đó lái xe đi cửa hàng hoa mua hoa hồng tươi. Cuối cùng, đi mua hai bộ đồ lót gợi cảm. Nhưng, lúc ở trong cửa hàng nội y, Lương Tư Kỳ mới phát hiện ra một điều.

 

Vị hôn thê của Tổng giám đốc (12)

Tháng này bởi vì Bách Hợp trở về, mà Bách Hợp đã giao cho cấp dưới trực tiếp cắt viện trợ mỗi tháng hai vạn đối với Lương Tư Kỳ. Lương Tư Kỳ trước đây chưa bao giờ lo lắng vì tiền, nên chi tiêu không bao giờ nhìn hạn mức trong thẻ. Giờ đây cô ta đang lựa đồ lót ở cửa hàng nội y cao cấp, sau đó lại phát hiện ra mình không đủ tiền mua. Nhân viên cửa hàng nhìn cô ta có chút xem thường, lễ phép yêu cầu cô ta chi bằng thẻ khác hoặc tiền mặt, Lương Tư Kỳ có cảm giác muốn chui xuống đất cho đỡ mất mặt vì xấu hổ. Cô ta trả lại nội y đã được gói ghém kỹ, nhỏ giọng nói: “Tôi không mua nữa.”.

Vừa nói xong, Lương Tư Kỳ có cảm giác ánh mắt của những người trong cửa hàng nhìn cô ta có chút phức tạp, Lương Tư Kỳ không dám ở lâu, cuống quit nắm chặt cổ áo chạy vội ra ngoài.

Không thể mua đồ lót cao cấp, cô ta cũng chỉ có thể đi mua đồ lót giá rẻ – nơi mà cô ta chưa từng đặt chân tới từ khi quen biết Dung Bách Hợp tới giờ. Lương Tư Kỳ mới hoảng hốt nhớ lại, sau khi dậy thì đã cùng Dung Bách Hợp quen biết, cho nên đồ lót cô ta dùng cùng những đồ trang điểm mỹ phẩm dưỡng da các loại đều do Dung Bách Hợp chu cấp hết. Rất nhiều thứ có giá trị mà không phải cứ đặt hàng là có. Sau khi Dung Bách Hợp xuất ngoại thì cũng thường xuyên gửi đồ đạc về cho cô ta. Hàng năm lúc về nước còn có thể tặng không ít quà, nên cô ta căn bản không cần phải nghĩ tới những thứ này. Thậm chí trong nhà cô ta còn có những đồ trang điểm cùng đồ trang sức chưa bóc niêm phong. Chỉ là lúc này Lương Tư Kỳ không cảm nhận thấy Dung Bách Hợp đã thật tình đối đãi cô ta thế nào, chỉ vô thức sợ hãi rằng may mắn cho cô ta vì Bách Hợp không đem tính toán những thứ đó vào khoản nợ của cô ta.

Những vật này mặc dù không phải cô ta chủ động xin mà tiền của Tập đoàn Dung thị cũng không phải cô ta cầu, nhưng Bách Hợp lại mặt dày yêu cầu cô ta phải trả nợ. Nếu như Bách Hợp nhớ tới những thứ này có khi lại tra tấn cô ta một phen ấy chứ. Lương Tư Kỳ nghĩ tới đây thì lại oán hận Dung Bách Hợp. Cô ta đi những cửa hàng rẻ tiền cả buổi, nhưng đã quen dùng hàng cao cấp, giờ thấy những thứ hàng ấy giá rẻ chỉ mười hai mươi đồng, Lương Tư Kỳ vô cùng không hài lòng. Tiếc rằng cô ta làm gì có tiền, vòng vo cả buổi cuối cùng cũng phải chặc lưỡi trả tiền. Lương Tư Kỳ chọn một bộ đồ lót gợi cảm màu tím, cuống cuồng chạy tới nơi hẹn cũ với Cố Thiên Thịnh.

Sau khi Lương Tư Kỳ cúp điện thoại, Cố Thiên Thịnh vốn đang có chút chờ mong cái mà Lương Tư Kỳ bảo là điều bất ngờ, nhất là khi địa điểm hẹn lại là khách sạn cũ. Cố Thiên Thịnh đang chuẩn bị bỏ công việc để đi lại nhớ tới tài khoản ngân hàng đã bị bố mẹ đóng băng. Hơn nữa ngày hôm qua gặp Bách Hợp đã cãi nhau, hình như hắn có nói với Bách Hợp muốn thay Lương Tư Kỳ trả khoản tiền vi phạm kia, kết quả bị cha mình bác bỏ. Cố Thiên Thịnh nghĩ tới đây liền cứng cả người.

Không có nhà họ Cố, cái gọi là Cố đại thiếu gia cũng chẳng là gì cả. Nếu như ba Cố không báo ngân hàng giải tỏa đóng băng tài khoản của hắn, thì hắn làm thế nào giúp Lương Tư Kỳ trả khoản nợ kia bây giờ?

Nghĩ tới đây, trong cuộc đời Cố Thiên Thịnh lần đầu tiên có được cái cảm giác đau đầu vì tiền. Hắn ta đường đường là Cố đại thiếu gia, chơi đùa đàn bà lại không có tiền không phải là phong cách của hắn. Hơn nữa hắn ta vừa mới đồng ý với Lương Tư Kỳ rồi. Hôm nay lúc Lương Tư Kỳ gọi điện thoại tìm hắn muốn vay tiền, Cố Thiên Thịnh có chút không thoải mái trong lòng. Nhưng mà xem chừng phần tình cảm mà Cố Thiên Thịnh dành cho Lương Tư Kỳ đã hơn một năm, Cố Thiên Thịnh quyết định tìm ba mẹ để thỏa thuận lại. Hơn năm ngàn vạn đối với Cố Thiên Thịnh cũng chỉ là một lần chơi đùa với một nữ ngôi sao, không nhiều. Đây là lần đầu tiên Lương Tư Kỳ gọi điện cho hắn vay tiền của hắn, chính vì mặt mũi thể diện của mình, hắn ta không thể không cho vay.

Cố Thiên Thịnh gọi điện cho ba Cố. Nhưng mà ba Cố đang nghĩ đến việc Bách Hợp chẳng nể mặt mũi mình sai người tới lấy tư liệu làm việc của Lương Tư Kỳ, trong lòng đang tức giận. Thêm nữa, Lương Tư Kỳ cũng không phải là người đại diện vàng của Công ty giải trí Cố thị, cô ta đại diện cho Lưu Cảnh cũng không phải là người quá tài năng. Hơn một năm nay Công ty giải trí Cố thị đã toàn lực nâng đỡ Lưu Cảnh, mặc dù có chút tiếng tăm nhưng ba Cố thừa sức đoán được, trong lòng ông biết chuyện tốt con trai mình làm là cái gì, cũng rõ ràng con trai mình cùng Lương Tư Kỳ có chân ngoài chân trong quan hệ mờ ám ra làm sao.

Trước kia ba Cố mở một mắt nhắm một mắt bỏ qua, vì trong giới thượng lưu đều có quy tắc ngầm, hơn nữa ba Cố không phải người trong sạch gì. Đừng nói lúc còn trẻ tuổi, ngay lúc này bên người ông cũng có một người đàn bà khác. Trước kia ông không làm quá mọi chuyện lên, chỉ vì ông chỉ có một người con trai. Nhưng giờ Cố Thiên Thịnh vì một người đàn bà mà náo loạn mọi thứ, trong lòng ba Cố cũng không vui vẻ gì. Thực tế buổi sáng khi Bách Hợp sai người mang Lương Tư Kỳ đi, ba Cố đã cảm thấy hơi bực mình, khi nghe Cố Thiên Thịnh mè nheo đòi tiền, lại nhắc tới hợp đồng thỏa thuận của Lương Tư Kỳ thì không cần nghĩ ông cũng biết chuyện gì đã xảy ra. Vì vậy, ba Cố liền mắng cho Cố Thiên Thịnh một trận, quở trách hắn ta là đứa con phá hoại, sau đó trực tiếp dập máy.

Sau khi bị ba Cố mắng cho một trận, Cố Thiên Thịnh vừa bực mình vừa không cam tâm, hắn ta không xin giúp đỡ từ mẹ Cố mà lục danh bạ điện thoại để vay mượn tiền từ một số bạn bè vẫn chơi cùng.

Kể từ lúc Lương Tư Kỳ rời khỏi tòa cao ốc của Tập đoàn Bất động sản Dung thị, Bách Hợp cũng nhớ lại trong tình tiết câu chuyện cũ rằng Cố Thiên Thịnh cũng có một ít bạn bè lêu lổng, thấy vui thì tụ thấy họa thì tán. Lương Tư Kỳ đã tỏ thái độ không muốn ký hợp đồng làm việc tại Dung thị, chắc chắn cô ta sẽ trở về Công ty giải trí Cố thị, kiếm tiền mua lại tự do. Tất nhiên Lương Tư Kỳ cũng sẽ nghĩ ra biện pháp kiếm xem có thể giải quyết vấn đề hay không, nhưng vốn bản thân Lương Tư Kỳ là một người xuất thân bình thường, cũng không quen biết ai quá giàu có, nên nếu muốn chi số tiền lớn như vậy thì ngoại trừ tìm Cố Thiên Thịnh xem chừng Lương Tư Kỳ không còn cách nào khác. Mà bản thân Bách Hợp hôm qua đã cùng nói chuyện với dì Cố, trước mắt đã đem chi phiếu trong tay Cố Thiên Thịnh đóng băng toàn bộ.

Tính tình Cố Thiên Thịnh thì Bách Hợp đã quá rõ, hắn ta hiện tại dù không có tiền nhưng chỉ cần Lương Tư Kỳ mở miệng, tất nhiên “trang hảo hán” Cố Thiên Thịnh sẽ rat ay. Sáng hôm nay mình sai người tới Công ty giải trí Cố thị lấy tư liệu tương đương với việc gián tiếp phản bác lời của chú Cố đã nói ngày hôm qua. Theo tính tình chú Cố này chắc chắn sẽ bực bội, Cố Thiên Thịnh muốn xin tiền của chú Cố sẽ nếm mùi thất bại. Cố Thiên Thịnh chỉ còn con đường vay tiền bạn bè hắn ta mà thôi.

Bách Hợp chống cằm mắt híp lại, một đám bè bạn của Cố Thiên Thịnh đều là những kẻ phóng túng, nhưng mà mỗi gia đình bọn họ đều không thể giàu có hơn Công ty giải trí Cố thị và Tập đoàn Bất động sản Dung thị. Nhưng mà thiếu gia công tử nhà họ muốn đem ra một ngàn hay trăm vạn cũng có thể có, nên món tiền năm nghìn vạn Cố Thiên Thịnh muốn vay không phải việc khó. Bách Hợp nhớ lại tư liệu của vài người bạn của Cố Thiên Thịnh liền nhớ tới hai nhà đã có ý tưởng muốn hợp tác dùng Tập đoàn Bất động sản Dung thị muốn khai thác một hạng mục khu sơn thôn nghỉ dưỡng. Nhưng mà gần đây Tập đoàn Bất động sản Dung thị chỉ đầu tư về bất động sản. Ba Dung rất cẩn trọng với những hạng mục đầu tư sơn thôn nghỉ dưỡng như vậy, nên chưa đáp ứng. Mà hai nhà kia tài chính không đủ nhiều, nếu Tập đoàn Bất động sản Dung thị không góp vốn chung, bằng thực lực hai gia đình này muốn triển khai hạng mục đó vẫn là khó. Hai người kia đã từng tới nhà họ Dung mấy lần, trong nguyên bản họ còn thông qua mối quan hệ với Cố Thiên Thịnh mà xin gặp gỡ Dung Bách Hợp. Dung Bách Hợp lúc đó chưa thuyết phục ba Dung đáp ứng việc đầu tư này thì phát hiện ra việc mờ ám của Cố Thiên Thịnh cùng Lương Tư Kỳ. Chuyện hợp tác thế là không giải quyết được gì, mà nhà họ Cố lại bỏ ra một khoản, dự án sơn thôn nghỉ dưỡng thành công, thế là nhà họ Cố lại được một khoản tiền lớn vô cùng.

Nghĩ đến đây, Bách Hợp kêu người tìm tư liệu hai nhà này đưa tới, rất nhanh đã lấy được số điện thoại hai người thừa kế của hai nhà, cô bèn trực tiếp gọi điện thoại, biểu đạt ý với họ rằng cô sẽ đồng ý thuyết phục ba Dung đầu tư vào hạng mục sơn thôn nghỉ dưỡng. Nhưng bên cạnh đó cô cần bọn họ giúp một việc nhỏ.

Tiền tài cùng cơ hội ngay trước mắt, cho dù là tình bạn chí cốt cũng dễ dàng rạn nứt. Bách Hợp chỉ yêu cầu một việc, chính là bọn họ phải dùng danh nghĩa mượn tiền nặng lãi rồi cho Cố Thiên Thịnh vay. Lúc đó Cố Thiên Thịnh nợ bao nhiêu là chuyện của hắn ta, trả tiền lãi cũng là việc của hắn. Bách Hợp chỉ muốn trên lưng hắn ta vác cái danh vay mượn tiền. Cho dù đây chỉ là hành vi cá nhân của Cố Thiên Thịnh nhưng Bách Hợp muốn việc này có can hệ tới Công ty giải trí Cố thị, để cho người ta nghĩ rằng Công ty giải trí Cố thị đang tiềm ẩn nguy cơ, sau đó bẫy lại nhà họ Cố.

Tuy cảm thấy có lỗi với bạn, nhưng mà trước lợi ích kinh tế vô cùng lớn trước mắt, hai người “bạn tốt” của Cố Thiên Thịnh vẫn bị cám dỗ, đáp ứng yêu cầu của Bách Hợp. Dù sao khi hạng mục sơn thôn nghỉ dưỡng được hoàn thành thì lợi ích kéo theo sẽ là dài hạn. Nếu không vì hai nhà khan hiếm lực tài chính không kham nổi hạng mục này thì bọn họ cũng không đem cái bánh thơm này chia ra ngoài đâu. Hai nhà họ đã để người tới nhà họ Dung cả buổi, chỉ kém nước thông qua Cố Thiên Thịnh xin sự giúp đỡ của nhà họ Dung thôi. Ấy vậy mà không nghĩ tới Bách Hợp lại chính mình tìm mới cửa.

Cố Thiên Thịnh còn đang tưởng mình vay tiền dễ vô cùng, không nghĩ tới hai cuộc điện thoại liên tiếp gọi đi, cái người gọi là bạn thân quan hệ tốt cũng không tin Cố đại thiếu gia là hắn sẽ có ngày thiếu tiền. Có người nói giỡn rằng mình nguyện ý xuất ra hơn mười vạn, nhưng mà người đáp ứng cho hắn ta mượn năm trăm vạn trở lên thì không có. Cố Thiên Thịnh cảm thấy mất mặt vô cùng, nhưng vẫn nén giận, gọi tới hai người mà Bách Hợp đã từng gặp qua. Hai người này từ sáng nay đã đạt thành hiệp nghị với Bách Hợp, mỗi người bọn họ đều rất sảng khoái mà cho Cố Thiên Thịnh vay hai ngàn năm trăm vạn. Trải qua vô số lần vấp váp, Cố Thiên Thịnh đã mượn được tiền trong lòng lại không chút nghi ngờ, ngược lại hắn ta còn cảm thấy lâu ngày mới biết được lòng người. Cố Thiên Thịnh cảm thấy đây mới là hai người bạn tốt, hắn liên tục cảm ơn hai người này. Bọn họ liền nhỏ giọng nói cùng Cố Thiên Thịnh: “Anh Cố! Anh cũng biết em không lấy đâu ra đủ hai ngàn năm trăm vạn mà! Em tìm bạn mượn mỗi người một ít. Cho nên…..anh trả sớm cho em nhé?”.

Nghe vậy xong Cố Thiên Thịnh cũng không cảm thấy có gì kỳ quặc. Hiện tại ba Cố nóng giận mà đóng băng tài khoản ngân hàng của hắn ta, nhưng chỉ mười ngày nửa tháng thì sẽ giải tỏa. Đến lúc đó thì năm ngàn vạn chẳng là cái quái gì, hắn ta căn bản không để trong lòng, vì thế hắn càng gật đầu sảng khoái: “Chú em yên tâm! Tiền lãi vay anh sẽ giao cho em, em thay anh chuyển cho bọn họ là được chứ gì?”.

"Trên thế giới này chỉ có hai thứ không cầm lên được cũng không đặt xuống nổi, một là quốc gia, hai là hận thù gia đình. Trên cán cân ấy, tình yêu không hề có sức nặng." “Thân trao non sông, tim gửi em”

Discussion23 Comments

 1. Càng đọc càng thấy bạn Thịnh và bạn Kỳ hợp nhau đấy ạ, heheeh, cảm ơn editor nhé

 2. Bẫy rất hay! Nếu có thể kéo dc nhà họ Cố xuống thì càng hay! Chỉ vì 1 ả bạch loeen hoa nửa mùa mà huỷ hoại gia tộc! Cảm giác đó hẳn là rất khó quên! ;97

 3. Não con Lương tư kỳ bị úng à. Tại s lại có thể nghĩ đc như vậy chứ. Đau não thiệt chứ. =.= . Để lên giường vs cố thiên thịnh khi nào nguyên chủ về nếu nguyên chủ không thích thì mình chia tay. =.= cố gắng khoản tg này lên giường nhiều hơn để lấy tài nguyên. Ôi đệt ôi đệt. Ta cạn lời. Lần đầu thấy con nữ nào não tàn như con này ý. Mà nguyên chủ đối xử tốt vs nó như thế huhu ước gì có ng bạn tốt như nguyên chủ. Bạn tôi ko tốt gì cả. Có ng yêu quên cmn bạn thân gần 9 năm rồi. Lâu lâu rũ đi chơi cũng ko đc. Haizzz.

  Nãn quá.

  Thanks editor and beta.

 4. con bé Kỳ này nó đúng là kỳ quái thật, không biết địa vị mình ở đâu, cứ nghĩ mình là công chúa. ích kỷ, lấy oán báo ân, … Bách Hợp ra trận đánh cho đôi cẩu nam nữ này tơi bời tan tác đi, gia đình nhà họ Cố không biết giáo dục con mình thì chờ ngày nếm mùi hậu quả đi ;92

 5. Haha. Đọc mà thấy Lương Tư Kỳ não tàn. Nghĩ sao lại cảm thấy việc mình trèo lên giường Cố Thiên Thịnh, chồng sắp cưới của bạn thân mình là việc bình thường. Bó tay cô ta luôn. Cố Thiên Thịnh cứ tỏ vẻ anh hùng với Lương Tư Kỳ đi rồi sẽ chịu trả giá.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 6. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã. LTK đúng là não tàn, nguyên chủ đúng là quá dại luôn ý.

 7. Ả Lương tư kì bị ngáo tỏi à các ông, mà đã thế còn ra vẻ này nọ, đã sai rành rành còn già mồm cãi láo, tôi thề chưa thấy ai như ả. Còn tên Cố Thiên Thịnh kia não bị úng nước hay sao ngu quá thế

 8. Cảm thấy LTK quá ghê tởm, chính bản thân có sai lầm mà ra vẻ mình là người bị hại. Quả thật “trước lợi ích cái thứ gọi là tình bạn chí cốt cũng là đồ bỏ đi”

 9. Đúg là đôi cẩu nam nữ mà. Ả LTK này sngỉ như trên sao hoả rớt xuốg vậy, xài tiền của bạn mà cứ làm như tiền của mình, ko hề 1 chút áy náy. Ko biết ba mẹ ả đã lo cho ả đc nv hay chưa. Còn CTT bị BH chỉnh chết rồi, còn làm hại cả luôn Cố thị. Đáng đời.

 10. Bây giờ mjk biết một chuyện bà nữ9 này làm gì có cái gọi là lạnh nhạt, cao lãnh chứ. Căng bản chính là não tàn ko có óc
  Đọc đoạn bả yy tự luyến mà mà muốn phun máu

 11. Con nợ nặng lãi xuất hiện gòi, mỗi ngày một ít gộp lại thì không trả nổi, vậy thôi

 12. ha, vậy ra biến thằng này thành thiếu nợ vay nặng lãi, nhưng chỉ cần cha mẹ cố ra tay giúp đỡ thì số nợ đó cũng đâu có nghĩa gì. có cha mẹ nào lại bỏ mặc con cái được chứ?

 13. Uầy… thằng cha Cố này đúng là mún die vì gái mà… lần này chả bị Bách Hợp tỷ gài bẫy đào hố cho chả nhảy nè ^^… thật mong cảnh cha này bị đòi nợ nhưng không có tiền trả quá ^^… bên cạnh đó nhỏ LTK này càng ngày càng kinh dị ah… ko một chút ý thức nào là nguyên chủ đã thật lòng đối xử với nhỏ… mà nhỏ chỉ nghĩ tới bản thân mình cùng với nhưng suy nghĩ ích kỷ của nhỏ mà thui… đọc đoạn nội tâm của LTK mà ta bùn nôn ah… đúng thật là không bít xấu hổ… mà nhỏ này phải đi chung với cha Cố đúng thật là tuyệt phối mà ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 14. Cẩm Tú Nguyễn

  Hai người TK và TT đúng là xứng với nhau a, kế của BH hay thật. Chương sau BH trả thù CTT đi, cho sáng mắt ra

 15. Cố Thiên Thịnh ăn chơi chác táng thành thói, Cố gia sớm muộn j cũng sụp đổ vì hắn, khởi đầu là sự việc “anh hùng cứu mỹ nhân” ngày hôm nay ;41
  Lương Tư Kỳ càng nói càng thấy điên tiết, nhận của nguyên chủ thì coi là hiển nhiên, đến lúc Bách tỷ đòi thì cô ta cho là kiếm chuyện vô lý
  Đời lắm loại người nha~~~
  ~~~ Thanks editors <3

 16. Cố Thiên Thịnh đúng dại gái, không biết một người con gái cắt tóc đầu đinh lại mập thì có sức hút gì. Lại còn sĩ diện cao. Có ngày thì hắn ta sẽ mất hết tất cả vì cái sự dại gái này. Còn Lương Tư Kì thì suy nghĩ của cô ta vô cùng vặn vẹo mình không hiểu sao mà cô ta có thể suy nghĩ như vậy

 17. Tiện nữa mà Cứ thích giả thanh cao haissss chẳng hiểu CTT hiếm lạ j cái thứ con gái như LTK luôn tra nam thì đúng là fai đi với tiện nữ

 18. Lương Tư Kỳ này bị thiếu não à, lên giường với vị hôn phu của bạn thân còn nghĩ là không phải muốn phá hoại hôn nhân người khác, ;46
  Chả thể hiểu được suy nghĩ của mụ này, tranh thủ trước khi 2 người cưới thì lên giường thêm vài lần để kiếm cơ hội cho thần tượng…sệt, nếu BH không thích thì sẽ chia tay… sệt, cạn lời luôn ;71
  Còn Cố Thiên Thịnh thì là loại đàn ông cạn bã rồi… nản
  CTT với LTK đúng là cặp đôi hoàn hảo rồi

 19. Đại thiếu gia mà phải đi mượn nợ ha vui quá nhỉ. Ba Cố cũng chẳng phải hạng vừa lúc trẻ vui đùa không nói thế mà già rồi vân trăng hoa. Nói ba Cố chỉ có Cố Thiên Thịnh là con trai hả ai biết được lỡ sau này xuất hiện 1 đứa khác đá vị trí độc tôn của hắn

 20. Lương Tư Kỳ thật đáng ăn tát, bạn bè với nhau như vậy,,, cô ta bán cái mạng cũng chẳng đủ mấy bộ quần áo của Bách tỷ tỷ, cho rằng lên giường là đúng thì cho cô ta lên giường với mấy chục thằng đàn ông nhe

 21. LTK não tàn thật. Sinh ra đã lỗi rồi. Sao nguyên chủ Bh có thể cưng chiều cái con người này đến vậy, bỏ qua cả cha mẹ, để rồi cuối cùng khiến cho cha mẹ lẫn bản thân nhục nhã. ;50 bẫy giăng ra rồi. Xem cá đớp mồi thế nào nào

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: