Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vị hôn thê của Tổng giám đốc 7+8

38

Vị hôn thê của Tổng Giám đốc (7)

Edit: Dạ Vũ

Beta: Sakura

Quả nhiên Lương Tư Kỳ không thốt ra được câu nào, Bách Hợp cũng chẳng thúc giục cô ta làm gì. Yên tĩnh một hồi, Lương Tư Kỳ mới cắn răng run rẩy nói: “Bách Hợp? Cuối cùng cậu muốn gì? Vì sao lần này cậu về nước xong lại thay đổi thành người khác thế?”. Lương Tư Kỳ cảm thấy oan ức tủi nhục vô cùng, trước khi xuất ngoại Dung Bách Hợp chiếu cố cô ta vô cùng, giống như hai người trời sinh hợp ý, Dung Bách Hợp như một người chị chăm sóc mình, không hề cao ngạo tỏ vẻ tiểu thư quý tộc. Lúc còn đang học về nước thăm thân Dung Bách Hợp cũng vẫn thân cận với mình vô cùng. Nhưng vì cái gì sau khi tốt nghiệp trở về Dung Bách Hợp lại thay đổi thái độ với mình như vậy?

Có phải vì tối qua mình không đi đón cậu ở sân bay nên cậu tức giận đúng không?”

Càng nghĩ Lương Tư Kỳ cũng chỉ nghĩ đến lý do đắc tội Dung Bách Hợp là lý do này. Cũng không nghĩ qua quan hệ mập mờ giữa mình và Cố Thiên Thịnh đã bị lộ, bởi vì cô ta và Cố Thiên Thịnh luôn che giấu rất kỹ mối quan hệ này. Có dạo báo chí đánh hơi được điều gì đó, nhưng vì cô ta có bạn thân là đại tiểu thư của tập đoàn Dung thị, nên tin đồn đưa lên báo thì nhà họ Cố cùng nhà họ Dung đều liên thủ đè chuyện này xuống. Mối quan hệ bạn giường với Cố Thiên Thịnh, cô ta tự nhận thấy Dung Bách Hợp không thể nào biết được. Cô ta phỏng đoán có thể tính tình đại tiểu thư của Dung Bách Hợp lại bộc phát, vì hôm qua mình biết rõ giờ Dung Bách Hợp trở về, nhưng mà không kịp đi đón tại sân bay cho nên Dung Bách Hợp mới tức giận với mình như vậy. Tuy rằng Dung Bách Hợp trong quá khứ chưa bao giờ nhỏ mọn với cô ta, nhưng Lương Tư Kỳ không thể nghĩ ra được nguyên nhân khác, chỉ cảm giác mình chỉ đắc tội với Dung Bách Hợp mỗi việc đó mà thôi. Cho nên Dung Bách Hợp mới muốn trả thù mình.

Trong lòng Lương Tư Kỳ cũng vô cùng ủy khuất, cô ta nhớ rõ giờ hạ cánh của Dung Bách Hợp. Nhưng hết lần này tới lần khác lúc ấy Cố Thiên Thịnh không nên hẹn cô ta. Cố Thiên Thịnh là người lãnh đạo trực tiếp của Lưu Cảnh, nắm giữ tiền đồ của a Cảnh. Hắn ta gọi, mình dám không đi hay sao? Ở đây toàn kẻ lắm tiền, nói cho cùng cô ta cũng chỉ là một nhân vật nhỏ không thân phận chẳng địa vị, nghĩ tới đây, Lương Tư Kỳ cảm thấy bi ai, không tự chủ được mà cười khổ hai tiếng: “Nếu là vậy, mình xin lỗi cậu được không nào?”.

Hừ! Một câu xin lỗi mà muốn xóa sạch nợ á? Bách Hợp nhếch nhếch khóe miệng cười lạnh: “Sự kiện nợ nần hai ngày nữa nói sau đi. Hiện tại cô Lương có rảnh theo giúp tôi đi dạo phố không nhỉ?”

Nói cả buổi, Lương Tư Kỳ cho rằng Bách Hợp muốn mượn cớ nói về món nợ này để ép mình đi dạo phố cùng, vì thế Lương Tư Kỳ vừa tức vừa hận, cái gọi là tình bạn cũng chẳng hơn gì sở thích cá nhân, cô ta cảm thấy vài năm chơi chung cùng nhau rốt cuộc cũng không có khả năng một vị tiểu thư xinh đẹp con nhà giàu có có thể chính thức phát sinh tình bạn thân thiết gì với mình. Trong lòng cô ta cảm thấy lạnh lẽo, liền buông nhạt một câu: “Năm phút sau tôi sẽ trả lời!”. Nói xong cô ta liền dập máy. Bách Hợp đoán chừng cô ta trả lời do dự như vậy chắc muốn cầu xin sự giúp đỡ từ Cố Thiên Thịnh. Mặc dù bản chất Lương Tư Kỳ lạnh nhạt mọi thứ nhưng mà chắc chắn cô ta có điểm mấu chốt không thể xâm phạm, bây giờ Bách Hợp bức ép cô ta tới tình trạng này thì chắc chắn cô ta không thể cam lòng nổi. Huống chi mình vừa mới nói đem công việc của cô ta ra làm trò tiêu khiển, lại còn muốn cô ta bồi thường gấp hai mươi lần của hơn hai trăm vạn, có nghĩa là Lương Tư Kỳ mà không đem tới năm ngàn vạn số tiền khổng lồ ấy.Nếu như cô ta không muốn rời khỏi nhà họ Cố, vẫn muốn làm người đại diện của Lưu Cảnh, thì chắc chắn cô ta phải nghĩ biện pháp kiếm được người thay cô ta giải quyết đống phiền toái này. Nhân vật lớn duy nhất mà Lương Tư Kỳ nhận thức ngoại trừ Cố Thiên Thịnh ra thì chẳng còn ai khác. Tiếc thay trước đó Bách Hợp đã gọi điện thông báo với mẹ Cố, dựa theo tính tình mẹ Cố thì đã sớm chặt đứt đường lùi duy nhất của Lương Tư Kỳ rồi. Quản nhiên chẳng tới hai phút sau, Lương Tư Kỳ gọi điện thoại đến, giọng nói có vẻ âm trầm: “Ở chỗ nào?”. Giọng nói của Lương Tư Kỳ có vài phần bất mãn cùng áp lực, để cho người mới nghe sẽ có cảm nhận được rằng cô ta không vui nhưng phảng phất lại thấy không phải. Bách Hợp hé miệng cười tươi: “Ở nhà! Lái xe tới đón tôi nhé”. Liên tiếp cúp điện thoại trước Lương Tư Kỳ hẳn hai lần liền. Trước đây Dung Bách Hợp dung túng cho Lương Tư Kỳ, lần nào gọi điện cũng để cô ta cúp điện thoại trước; nhưng giờ không như vậy, bây giờ chính xác điều Bách Hợp muốn là muốn giày vò người ta.  Lương Tư Kỳ càng mất hứng, Bách Hợp càng vui vẻ. Bởi vậy sau khi cúp máy, Bách Hợp tiếp tục liên hệ với bảo vệ chuyên nghiệp khu biệt thự, thông báo cho họ biết nếu Lương Tư Kỳ có tới cũng không dễ dàng cho vào như mấy lần trước. Sau đó, Bách Hợp chậm rãi luyện Tinh thần luyện thể thuật.

Trong lúc đó, Lương Tư Kỳ từng gọi điện cho Bách Hợp nhưng mà Bách Hợp không nhận điện thoại của cô ta. Hai tiếng sau Bách Hợp đã luyện trọn vẹn các thức của Tinh thần luyện thể thuật thì cô mới quay đầu chầm chậm tắm rửa sấy tóc, đổi quần áo mới rồi bước ra ngoài. Quả thực bên ngoài đã thấy Lương Tư Kỳ đang chờ đợi đến sắp điên, cô ta bỏ công tác, bỏ Lưu Cảnh ở lại, bản thân bị ép thành bảo mẫu tầm thường tới hầu hạ Bách Hợp đi dạo phố. Thế nhưng mà Bách Hợp dám chậm trễ cô ta? Lương Tư Kỳ muốn điên, trước đây Cố Thiên Thịnh mà hẹn cũng chưa bao giờ để cô ta chờ lâu như vậy. Lúc này Lương Tư Kỳ đang tự nhủ thầm trong lòng, hãy đối xử với Bách Hợp giống như những con buôn xảo trá trong quá khứ đã từng gây khó dễ cho Lưu Cảnh.            Nhưng cái cảm giác này không giống!! Nếu trước đây Dung Bách Hợp không đối xử tốt với cô ta, không tạo điều kiện cho cô ta thì lúc này Lương Tư Kỳ cũng không có cảm thấy được ác ý tràn trề của Bách Hợp nhắm vào mình. Nhưng bởi vì đã từng có một Dung Bách Hợp vô cùng tốt với cô ta, hiện tại thái độ khinh thị của Bách Hợp lại càng đối lập rõ ràng.

Lâu như thế, cô còn chưa trang điểm xong?” – Lương Tư Kỳ thấy bộ dạng Bách Hợp như thế, mặc dù việc Bách Hợp trang điểm hay không chẳng phải chuyện của cô ta, nhưng mà trong lòng Lương Tư Kỳ vẫn có một cơn giận bùng lên. Cô ta cảm giác trong lòng tức giận giống như không xả ra thì không được thoải mái, nên mới miễn cưỡng hỏi Bách Hợp một câu. Bách Hợp chẳng thèm để ý cô ta, mở cửa sau ngồi trực tiếp, vẻ mặt ghét bỏ sờ soạng ghế ngồi: “Đi làm hai năm, lại còn ngậm nhiều tiền của nhà họ Dung như thế, sao cậu vẫn còn lái cái xe rởm đời này vậy?”. Vốn dĩ Bách Hợp trực tiếp ngồi sau xe chính là đem Lương Tư Kỳ trở thành một người cấp dưới chuyên dụng về lái xe, lúc này còn dùng giọng điệu ngạo mạn hỏi, trong lòng Lương Tư Kỳ vô thức cho rằng Bách Hợp đang cười nhạo mình, nên bàn tay nắm vô lăng xiết thật chặt, mặt trắng bệnh không nói câu nào. Nửa ngày sau mới khởi động xe ra khỏi phạm vi biệt thự nhà họ Dung.

Cô ta không muốn nói chuyện, Bách Hợp cũng chẳng để ý mà ngồi an tĩnh chợp mắt ở ghế sau. Lương Tư Kỳ thiếu kiên nhẫn hỏi một câu: “Đi chỗ nào?”. Sau khi Bách Hợp nói địa chỉ cũng kiệm lời không nói thêm.  nhà họ Dung rất cưng chiều hòn ngọc quý duy nhất này, rất nhiều đồ đạc của Dung Bách Hợp đều là đặc biệt đặt hàng. Lương Tư Kỳ quen biết Dung Bách Hợp nhiều năm cũng chưa bao giờ thấy Dung Bách Hợp mặc cùng một bộ đi dạo phố hai lần. Dung Bách Hợp dẫn Lương Tư Kỳ đi một đoạn dài không mục đích, mua đồ xong quăng cho Lương Tư Kỳ ôm theo. Chính là trên đường đi dạo thấy thích cái gì đều bỏ tiền ra mua, tốn không ít tiền mà chẳng biết có dùng tới hay không; còn Lương Tư Kỳ đi theo sau giống như tùy tùng nhỏ đáng thương trong tay một chốt lát cầm rất nhiều túi đồ. Lương Tư Kỳ trước đây đi dạo phố cùng Lương Bách Hợp chưa từng làm chuyện như vậy. Lúc này đồ đạc nặng Lương Tư Kỳ không còn sức cầm, nhưng mà lòng tự trọng lại thêm xấu hổ khiến Lương Tư Kỳ câm miệng không lên tiếng. Bách Hợp đi phía trước, đột nhiên thấy hình ảnh phản chiếu trong cửa thủy tinh chính là một Lương Tư Kỳ hai tay xách túi lảo đảo đi sau, trán trắng noãn lấm tấm mồ hôi, hàng mi thanh tú nhíu lại, sắc mặt trắng bệch dọa người. Cô ta đang giận mà không dám nói gì, đầu luôn cúi thấp, mái tóc dài che hết nửa mặt mà Lương Tư Kỳ không vén tóc lên, nên hình tượng trông càng chật vật hơn.

Nửa ngày đi dạo, Bách Hợp chẳng có ý tứ muốn dừng lại nghỉ ngơi ăn uống. Cô đi dạo một lúc cũng mệt mỏi, mặc dù nói đã tu luyện Tinh thần luyện thể thuật đã mấy vòng, trạng thái cơ thể hôm nay không tệ, nhưng mà thời gian tu luyện ngắn, số lần tu luyện ít ỏi; trong khi đó cả nửa ngày nay vì tra tấn Lương Tư Kỳ nên Bách Hợp cũng cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, Bách Hợp bước ra cửa lớn khu trung tâm thương mại, lên xe rồi lại thấy Lương Tư Kỳ bỏ đồ ra ghế sau; lúc cô ta ngồi vào ghế lái, Bách Hợp thấy hình ảnh cô ta thở phào nhẹ nhõm trong kính chiếu hậu. Bách Hợp thậm chí còn chú ý tới bàn tay run run của cô ta.

Đi hội sở” – Bách Hợp nhắc tới hội sở, chính là một thẩm mỹ viện lớn vô cùng mà Dung Bách Hợp trong quá khứ vẫn thích lui tới khi về nước. Trong thẩm mỹ viện này sẽ bao gồm vô vàn các liệu pháp làm đẹp nổi tiếng tại Việt Quốc khiến cho rất nhiều vị phu nhân quyền quý ưa thích tới nơi này tiêu xài. Bách Hợp đã làm thẻ hội viên tại đó, Lương Tư Kỳ cũng cùng cô ấy đi nên tự nhiên biết rõ hội sở trong miệng Bách Hợp là nơi nào. Lúc Bách Hợp thốt ra lời này, sắc mặt Lương Tư Kỳ trở nên khó nhìn hẳn, đã giữa trưa rồi, cô ta nghĩ rằng Bách Hợp chỉ gọi mình đi nửa ngày rồi sẽ cho mình về, không nghĩ rằng Bách Hợp còn đòi đi thẩm mỹ viện. Lương Tư Kỳ hít sâu rồi thở ra một hơi, nửa ngày sau mới thốt ra được một chữ lí nhí lạnh lùng: “Được!”.

Lông mày Lương Tư Kỳ nhíu chặt, giống như đang cố gắng kiềm chế nhẫn nhịn điều gì đó, Bách Hợp thì giả bộ chẳng nhìn ra việc Lương Tư Kỳ cắn chặt môi cùng vẻ mặt không kiên nhẫn của cô ta. Bách Hợp kiểm tra xem những hạng mục làm đẹp từ đầu tới cuối, cũng chẳng thèm để ý Lương Tư Kỳ, giống như đem cô ta vứt bỏ sang một bên vậy. Bách Hợp theo chuyên gia làm đẹp bước vào trong, Lương Tư Kỳ muốn theo kịp để nói chuyện, lại bị người của viện thẩm mỹ dịu dàng lễ phép ngăn lại. Ở địa phương này cô ta không thể cao giọng gọi bừa, cuối cùng chẳng biết làm sao ngoài việc vào phòng chờ ngồi.

 

Vị hôn thê của Tổng giám đốc (8)

Làm xong toàn bộ hạng mục làm đẹp, Bách Hợp quay ra phòng ăn để lấy những mỹ thực dưỡng nhan. Trong lúc này Lương Tư Kỳ vẫn ngồi ở phòng chờ, nơi này còn mấy vị giống như người hầu, bảo mẫu, người giúp việc đang ngồi đó. Lương Tư Kỳ ngồi trong này không hợp với bọn họ, thấy Bách Hợp đi ra liền thở phào nhẹ nhõm, đứng lên giống như được tiếp thêm dung khí: “Cô Dung, tôi phải về!”. Nói xong, Lương Tư Kỳ đem những thứ mà Bách Hợp mua đưa tới: “Hôm nay tôi ở với cô cả ngày, có lẽ cô thỏa mãn??”. Khuôn mặt Lương Tư Kỳ trắng nõn, lúc nói ra lời này trên mặt cô ta lộ ra sự trào phúng cười lạnh, trong lời nói còn có mấy phần tự giễu: “Có thể cầu xin cô Dung giơ cao đánh khẽ, về sau bỏ qua cho tôi một mạng?”.

Bách Hợp nhìn cô ta: “Cô cảm thấy năm ngàn vạn nợ nần, mà cô chỉ theo tôi đi dạo phố một ngày là xong á? Cô Lương, cô bị điên rồi đúng không?” Lúc Bách Hợp nói ra những lời này, trên mặt Lương Tư Kỳ biến sắc, có chút không biết làm sao, như là đau khổ vô cùng, lại hết lần này tới lần khác không nói nên lời.

“Tóc tôi có vẻ dài hơn, muốn sửa một chút. Đề cử cho tôi mấy kiểu tốt xem nào?”. Bách Hợp nhìn thấy Lương Tư Kỳ không thốt ra được lời nào, cũng chẳng thèm nhìn cô ta mà quay đầu nhìn chuyên gia làm đẹp đứng sau mình. Trong thẩm mỹ viện này ngoại trừ hạng mục làm đẹp cơ thể, còn bao gồm cả thiết kế cho gu ăn mặc cũng như kiểu tóc các loại. Nghe được lời này của Bách Hợp thì nhân viên tiếp khách lấy bộ đàm trong thẩm mỹ viện gọi nhà tạo mẫu tóc, sau khi thảo luận nửa ngày mới quyết định đổi kiểu tóc cho Bách Hợp. Khi Bách Hợp chuẩn bị đi theo nhà tạo mẫu tóc, thấy Lương Tư Kỳ đứng ngu người một chỗ thì ánh mắt khẽ đảo: “Tư Kỳ cũng đi cùng đi”. Nghe Bách Hợp nói vậy, Lương Tư Kỳ có chút mờ mịt ngẩng đầu nhìn qua, vẻ mặt Bách Hợp vui vẻ: “Tóc cô cũng dài rồi mà? Tôi thấy tóc cô vừa dày vừa dài, chắc là làm việc cũng bất tiện, hay là cắt ngắn đi một chút?”. Bách Hợp cũng chẳng hỏi thăm ý của Lương Tư Kỳ mà thay cô ta quyết định luôn, thời gian cho Lương Tư Kỳ từ chối cũng chẳng có. Nhân viên công tác nghe được Bách Hợp nói lời này liền gọi điện yêu cầu thêm nhà tạo mẫu tóc mới. Ở nơi này công tác, mỗi người đều là một cá thể nhạy bén tinh ý, ai cũng có thể nhìn ra Bách Hợp chính là cố ý nhục nhã Lương Tư Kỳ. Vì vậy đợi tới khi Lương Tư Kỳ yếu ớt nói: “ Tôi không cần hớt tóc…” thì đã có một cô gái trẻ tuổi tóc nhuộm vàng, trên người mặc quần áo da, thoạt nhìn chân tay còn có một chút luống cuống nhưng hai tay vẫn nghiêm chỉnh đặt ở bụng dưới sải bước tới. Nhìn thấy Bách Hợp và chuyên gia làm đẹp vừa có đàm thoại gọi mình lên, cô gái này quay sang phía Lương Tư Kỳ cung kính gọi một tiếng: “Cô Kỳ!”.

Chuyên gia trang điểm thu bộ đàm lại mà nói: “Vị tiểu thư này muốn cắt tóc, ngắn một chút, lại phải gọn gàng nữa! Cô hiểu chứ?” Cô gái trẻ tóc vàng có chút hơi sợ hãi gật đầu. Lương Tư Kỳ cắn cắn môi, lại nhìn Bách Hợp một cái. Bách Hợp đã đi trước hai bước nhưng mà không thấy Lương Tư Kỳ nhúc nhích thì quay người nhìn cô ta một cái: “Còn chưa đi à?”.

Lương Tư Kỳ cắn răng, trên mặt lộ vẻ giãy dụa rồi một lúc sau lại im lặng thở dài, chắc là cô ta đang nghĩ đến món nợ năm ngàn vạn. Cuối cùng vẫn quả quyết bước theo sau Bách Hợp. Bên này nhà tạo mẫu sau khi xếp đặt thiết kế kiểu tóc rồi cầm kéo lên, chỉ là mỗi xếp đặt thiết kế đã tốn không ít thời gian. Cho dù là tóc cần phải dài bao nhiêu, tém lên hoặc co lại để cho thích hợp với tạo hình trước đó thì nhà thiết kế đều phải cân nhắc rất lâu. Trong lúc Bách Hợp ở bên này cùng nhà thiết kế thảo luận thì Lương Tư Kỳ bên kia đã nhanh chóng ….xuống tóc. Cô ta đang mải nghiền ngẫm, khuôn mặt trắng nõn hiện ra thần sắc hờ hững, lúc Bách Hợp quay đầu lại đã suýt nữa không nhận ra cô ta. Nguyên bản mái tóc dài xinh đẹp đã bị cắt rơi đầy đất, cô gái trẻ tóc vàng đang cầm kéo còn có chút run rẩy, vẻ mặt bất an. Vì tóc cắt bỏ vẫn chưa đến tai, hơn nữa phần đuôi sợi tóc lởm chởm nham nhở cao thấp không đều giống như chó gặm. Vẻ mặt Lương Tư Kỳ không buồn không vui, giống như đã cam chịu số mệnh, chỉ là bờ môi nhếch lên đã thể hiện ra được trong lòng cô ta chẳng hề bình tĩnh giống như vẻ mặt cô ta đang trưng ra. Cô gái trẻ vô cùng khẩn trương, nhìn thấy đuôi tóc của Lương Tư Kỳ không ngay ngắn lại cầm kéo lên sửa, chỉ là càng khẩn trương thì sửa càng không chuẩn. Càng sửa thì tóc càng ngắn, đến cuối cùng khi tóc Bách Hợp đã cắt xong thì tóc của Lương Tư Kỳ đã nhanh thấy chân rồi (Lời edit: =)) mốt đầu cạo, tự tin cá tính nha Kỳ Kỳ :-j). Lúc này tóc của Lương Tư Kỳ còn ngắn hơn tóc Cố Thiên Thịnh nữa, mà lại còn lộn xộn nham nhở lởm chởm vô cùng. Mặt cô ta vốn tròn, vốn cần tóc che đi mới có thể trông xinh đẹp đáng yêu, nhưng tóc bây giờ đã bị cắt trụi, đừng nói là đẹp khoe xấu che, chính xác phải nói là xấu thì phô ra hết còn vẻ đẹp che giấu sạch sành sanh. Một khuôn mặt tròn ủng, kể cả dùng mỹ phẩm đắt tiền trang điểm cũng không cách nào trang điểm ra Lương Tư Kỳ nhiều ưu thế như trước nữa. Quan trọng hơn là, nguyên bản trước kia cô ta mang dáng vẻ trẻ con mặt mập mạp, sau khi tóc tém lại phô ra cái mặt tròn lớn vô cùng, đã không có nhỏ như bàn tay, mà giống như một cái mâm lớn, khiến Lương Tư Kỳ trông có vẻ béo thêm vài phần.

Bách Hợp chỉ nhìn thoáng qua suýt nữa thì cười thành tiếng, nhà tạo mẫu tóc sau lưng Bách Hợp cũng giật giật khóe miệng. Cho tới khi tóc Bách Hợp đã cắt tỉa xong, nhà tạo mẫu tóc phủi vụn tóc trên người cô xong xuôi thì Bách Hợp liền đứng dậy liếc về phía Lương Tư Kỳ, ra vẻ giật mình mà nói: “Yaaaaaa! Tư Kỳ, làm sao cô lại thành cái dạng này rồi hả? Không phải chỉ xén chút tóc để sau này công tác thuận tiện thôi mà? Như thế nào tóc ngắn quá vậy?”.

Nhà tạo mẫu tóc phía sau Lương Tư Kỳ không dám động kéo nữa, vẻ mặt muốn khóc lại nghe thấy Bách Hợp nói chuyện thì mặt cô nàng đỏ bừng, nhìn Lương Tư Kỳ sợ hãi cúi đầu, đôi tay bất an cầm lấy cái kéo trong tay mà niết.

Đây không phải là mục đích của cô sao?”. Lương Tư Kỳ luôn cúi thấp đầu mặt không biểu tình lúc này giống như tỉnh lại, ngẩng đầu nhìn mình trong gương rồi cắn răng nín thở, lúc này mắt cô ta đã rưng rưng đầy nước. Mặc dù Lương Tư Kỳ lạnh nhạt không màng mọi thứ, nhưng mà cũng có chút cảm giác của người thường. Trong quá khứ cô ta không phải là người quá coi trọng bề ngoài, nhưng nếu như nguyên bản cô ta xấu xí thì thôi, nhưng mà không phải, cô ta cũng thanh tú dễ thương hình tượng không xấu. Bây giờ lại bị Bách Hợp biến thành cái bộ dạng này, trong lòng Lương Tư Kỳ vô cùng tức giận uất ức. Khi nghe giọng Bách Hợp có chút hả hê, cô ta không thể nhịn nổi mà đứng lên quát: “Giờ cô vừa lòng chưa?”

Âm thanh cô ta có chút sắc nhọn, trên người còn choàng khăn của nhà tạo mẫu để tránh tóc vụn lúc cắt, giờ cô ta đứng lên đột ngột khiến một ít tóc cắt vương trên áo choàng chưa bị nhà tạo mẫu phủi xuống rơi lả tả như mưa. Bộ dạng Lương Tư Kỳ lúc ấy chật vật không chịu nổi mang theo vài phần buồn cười.

Trong trí nhớ của Dung Bách Hợp quen biết Lương Tư Kỳ mười mấy năm qua, lần đầu tiên Bách Hợp thấy Lương Tư Kỳ kích động như vậy. Trong quá khứ Lương Tư Kỳ là kẻ lạnh lùng chẳng quan tâm cái gì, hết thảy chẳng thèm để ý. Ở trường cấp hai bao người chê cười cô ta béo, khinh bỉ thành tích của cô ta kém, hết thảy cô ta đều không tức giận. Các giáo viên xem thường cô ta, cô ta cũng bày ra vẻ chẳng làm sao cả. Trong tình tiết chuyện Lương Tư Kỳ chiếm đoạt vị hôn phu của Dung Bách Hợp sau đó bị Dung Bách Hợp phát hiện ra, vẻ mặt Lương Tư Kỳ cũng chỉ lộ ra vài phần áy náy, không có tự giác hoảng sợ về việc đoạt vị hôn phu của bạn thân là việc xấu mặt đê tiện đến mức nào.

Bách Hợp nhìn thấy Lương Tư Kỳ bị mình áp bức tới bộ dạng điên cuồng này thì không nhịn được cười: “Mục đích gì của tôi? Tôi thỏa mãn thế nào? Người quản lý nơi này đâu? Gọi cô ấy tới đây? Không phải tôi nói là chỉ hớt tóc cô Lương ngắn thôi sao? Hiện tại sao lại trở thành cái này?”

Lương Tư Kỳ không nghĩ tới việc Bách Hợp đem trách nhiệm đẩy qua không còn liên hệ, cô ta biết rõ Bách Hợp không vừa mắt cô ta, cố ý muốn cô ta xấu mặt. Thật không nghĩ đến lúc này Bách Hợp dám làm không dám chịu, cô ta tức giận tới mức muốn khóc. Trong cả đời này, Lương Tư Kỳ chưa bao giờ giận tới như vậy, muốn bùng phát cơn giận lần nữa thì vị quản lý của thẩm mỹ viện đã sải bướ ctiến tới, chính là cô gái xinh đẹp gọi bộ đàm vừa nãy. Thấy Lương Tư Kỳ, cô gái xinh đẹp này mím miệng nín cười, gật đầu với Lương Tư Kỳ: “Thực xin lỗi cô Lương, người cắt tóc cho cô là cộng tác viên, nếu như cô không hài lòng, thẩm mỹ viện nguyện ý tạo hình miễn phí cho cô, bồi thường tổn thất của cô”.

Hôm nay tóc dài của mình bị hớt tém thành cái dạng này, Lương Tư Kỳ vô thức giơ tay vuốt khoảng không. Nguyên bản mái tóc tơ mềm mại đen dài đã nuôi mười năm, chỉ trong nháy mắt đã chẳng còn. Trên đầu cô ta chỉ còn sợi tóc ngắn lởm chởm khó giải quyết vô cùng.  Trong lòng cô ta rỉ máu, sợ là không quan tâm chuyện gì nhưng mà lại quan tâm tới mái tóc đang yên lành bị Bách Hợp không vừa mắt mà xén đi mất. Cô ta có chút không chịu nổi mà hét lên: “Không cần!”. Lương Tư Kỳ mím môi. Bờ môi run rẩy, Lương Tư Kỳ liếm đôi môi vì tức giận mà khô, thật lâu sau giọng nói của cô ta như rít ra từ kẽ răng: “Bây giờ đã ra cái dạng này, còn tạo hình gì nữa hả?”

Còn chưa cám ơn cô Lương không truy cứu? Sau này cô phải cố gắng học tập mới được đấy nhé?” – Người quản lý nghe được lời của Lương Tư Kỳ, lại giống như không nghe được giọng nói oán hận của cô ta, cười mà không cười lườm cô gái tóc vàng mới cắt tóc cho Lương Tư Kỳ mà nói vậy. Cô gái trẻ tuổi nghe vậy liền cuống quýt cảm tạ Lương Tư Kỳ. Lương Tư Kỳ nghe được lời cảm ơn thì trong lòng cô ta giống như bị một tảng đá lớn đè nặng, nuốt không trôi, phun không ra. Cuối cùng cô ta lại nắm chặt tay giấu dưới tay áo, móng tay đâm suýt thủng da bàn tay, lúc này Lương Tư Kỳ mới kìm nén cơn giận dữ tột độ trong lòng xuống.

Discussion38 Comments

 1. ;41 Bách Hợp dùng kế này độc à nha. CTT và LTK đúng là tra nam tiện nữ. Một bên lên giường với bạn của vị hôn thê, 1 bên lên giường với vị hôn thê của bạn. Khốn nạn. Cầu cảnh BH xử lý CTT ;41

 2. Haha, LTK giốg bệnh gê, ngta cắt tóc ra cái dạg đó cũg ko dám fản khág, bày ra bộ mặt ủy khuất cho ai xem vậy trời. Haha. BH trả thù nhìn khoái trá gê nơi. Để xem ả xấu nv CTT còn có thể yêu ả nổi nũa ko nha. Haha.

 3. Wao ha ha. Đáng lắm hành chết con nhỏ LTK đi BH. Chời à. Mặt như cái măm mẽ s ko biết nhục khi cướp bạn trai của ng chuyên giúp đỡ mình. Nguyên chủ bị gì mà lại thích 1 ng bạn như thế nhỉ. Hay là tại vì trái cực nên hút nhau nhỉ haizzz. Ng mà như nam châm. =.=

  Thanks editor and beta.

 4. Nếu người ngoài nhìn vào sẽ nói nguyên chủ nhu vì quá tốt như vậy , nhưng mà nghĩ kĩ thì nguyên chủ thật sự rất đáng thương khi quen với người như LTK này hauzz
  Cảm ơn èdit và beta đã vất vsr nhiều lắm

 5. chậc chậc, Hợp tỷ có khiếu ghê ta, mới có 1 ngày mà chọc ngta nổi điên luôn rồi cơ đấy.kk. còn cắt phăng mái tóc của cô ta nữa chứ.haha. tưởng tượng thôi cũng thấy mắc cười nữa.kk

  tks tỷ ạk

 6. LTK bị chỉnh vậy mà thấy sảng khoải quá, ha ha…
  Càng ngày Hợp tỷ càng cao tay rồi… Không biết CTT thấy cô ta biến thành dạng này còn yêu thương nổi không…

 7. Bách Hợp chỉnh Lương Tư Kỳ thảm quá. Bắt Lương Từ Kỳ làm phu khuân vác đồ cho mình mua sắm, lại chờ đợi Bách Hợp làm đẹp cuối cùng lại bị cắt tóc xấu ma chê quỷ hờn. Đáng đời. Tới giờ cô ta còn chưa biết mình làm gì đắc tội Bách Hợp.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 8. Haizz. Có những người quá thể đáng. Sống chả biết nghĩ, cảm thấy cho đi của người khác là đương nhiên

 9. Cái gì mà tình yêu. Lên giường với 1 đứa xấu xí thì coi tra nam kia có làm việc được không? Kkk, ngực lép nữa chứ hứng sao nổi ;97

 10. Đọc mà tức anh ách nha, có cái kiểu đâu cướp vị hôn phu của bạn rồi lại làm ra vẻ k sao, ra vẻ k liên quan đến mình là nào, làm ra vẻ như cả thế giới đang nợ cô ta mấy trăm vạn ấy. Đã k biết hối cải, k thấy nhục thì thôi lại còn làm trò ra vẻ thanh cao, ngứa cả mắt.
  Đọc đến chương này thấy hả giận đôi chút nhưng vẫn chưa đã. Phải khiến cho đôi cẩu nam nữ thân bại danh liệt, trốn chui trốn nhủi, bị người phỉ nhổ mới hả giận. Chống mắt lên coi muahahahaa…

 11. Haha… rất mong thấy vẻ mặt của CTT khi nhìn thấy LTK! Đọc xong mà cười đau bụng! Hahaha… ;94 ;94 ;94

 12. Tác giả tạo hình nhân vật LTK là gì vậy? Bạch liên hoa hay là ngốc manh vậy? Những chuyện mình làm mà k pít đúng sai còn đổ lỗi cho ng khác. Cứ xem việc ng ta làm cho mình là lẽ đơn nhiên vậy

 13. Ây za, Tư Kỳ bị chỉnh thảm không còn chỗ chê thế này… ;97
  Cảm thấy Bách Hợp nhà ta càng ngày càng thông minh khôn khéo thế không biết! Chậc ;47

 14. Người quản lí hiểu ý khách hàng ghê, hóng những màn thảm thiết tiếp theo của Tư Kỳ.

 15. Sặc! Bách Hợp chơi chiu này đủ độc ;47 Hahaha đọc mà ko nhịn được cười. Lạnh lùng nữa đi, hôn phu của bạn mà cũng ăn nằm được bị phát hiện mà còn dững dưng như ko.

 16. Không biết tra nam kia nhìn mặt mâm tóc đinh 3 phân thì sẽ có cảm tưởng thế nào đây! Oahaha

 17. thật đáng đời con đó. nhưng kẻ đáng bị thu thập nhất vẫn là thằng hôn phu cặn bã kia kìa. ta mỏi mắt mong chờ xem thằng đó thấy bộ dạng của món ăn thanh đạm lương tư kỳ này còn thích được nữa không!

 18. haha ta đang tưởng tượng ra bộ dáng của Lương Tư Kỳ , hài chết người rồi Hợp tỷ quá cao tay . à mà nhỡ con nhỏ kia mua tóc giả đội thì sao ?
  cảm ơn editor!!!

 19. Haiz… mà nói đi cũng nói lại chứ… nhờ nhỏ LTK này mà Bách Hợp tỷ mới thoát được cha hôn phu kinh tởm ah… mà nhìn bộ dạng tạo hình mới của LTK bùn cười thật… công nhận tính tình nhỏ này có vấn đề rùi… bị cắt tóc như vậy mà ko phản kháng hay nói 1 lời nào… thui kệ… vậy càng hay ah… đáng đời nhỏ vì làm hại thảm đời nguyên chủ mà… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 20. Cẩm Tú Nguyễn

  Đọc chương này buồn cười quá. LTK này ngốc thật hay giả vậy? Thật ra cũng không phải lạnh nhạt, LTK cũng quan tâm đến hinh tượng đó chứ

 21. Cop lời editor: tự tin khoe cá tính nha Kỳ Kỳ. Ả ta đc như ngày hôm nay là nhờ ai? Không phải bố mẹ cô ta, cũng không phải tên khốn họ Cố mà là nguyên chủ, nguyên chủ trải thảm lót đường cho cô ta, lo cơm ăn áo mặc, học phí, việc làm, tất tần tật. Nguyên chủ vốn dĩ nên phong quang vô hạn, đc người người kính trọng chứ không phải như mèo rơi xuống nước, bị chê cười, đàm tiếu. Cô ta cứ từ từ mà trả nợ, ngày tháng còn dài, cái Bách tỷ không thiếu nhất chính là kiên trì!!
  ~~~
  Thanks editors <3

 22. Cuối cùng cũng có thể lột cái vẻ mặt thản nhiên của cô ta xuống. Cô ta ăn của nguyên chủ xài của nguyên chủ vậy mà cô ta chưng vẻ mặt thản nhiên, thanh cao đó cho ai coi. Cô ta cướp người yêu của nguyên chủ mà vẫn có thể giữ cái vẻ thản nhiên đó. Lần này để xem cô ta phải làm sao.

 23. Biết ngay mà,vào tay BH là có đủ trò hay để xem. LTK lần này chịu đủ nhục nhã,mặt mũi mất sạch,nhan sắc cũng chẳng còn,xem cô nàng còn có thể lạnh nhạt thản nhiên với mọi thứ hay ko. Để xem xong LTK thì BH đối phó với CTT như thế nào

 24. Con mụ LTK này xem nguyên chủ tốt với mình là hiển nhiên, còn chất vấn BH tại sao đi du học về lại thay đổi, đúng là mặt dày. Chuẩn bị đẹp mặt đi nha con

 25. Tò mò chứng kiến vẻ mặt của cố thiên thịnh khi nhìn thấy lương tư kỳ.
  mà trong suy nghĩ của lương tư kỳ lăn lộn trên giường với vị hôn phu của bạn thân là chuyện nhỏ nhỉ. Bách hợp càng ngày tar thù càng thâm sâu. ka ka

 26. Mái tóc quan trọng của người con gái bị Bách Hợp tỷ tiễn đi không thương tiếc. Moden đầu đinh này khiến long người tiếp thêm can đảm nhỉ

 27. ây da, xem các người làm sao vận động giường. Tra nam kia đang chuẩn bị hôn liền nhìn quả đầu đó rồi tụt hứng luôn đi. ;94 ta lại sảng khoái quá đi. Càng ngược càng nghiện ;70

 28. Bách Hợp tỷ làm vậy là quá đúng, Lương Tư Kỳ nữ nhân này suy nghĩ khiến trái tym tôi bị dọa thịch thịch, nó coi nó là ai thế? một dân nữ hạ phàm không có tư cách nói chuyện với Bách Hợp tỷ rồi :) coi chuyện lăn lộn trên giường cùng hôn phu của bạn thân là ch ;96 uyện nhỏ :))
  Đến chịu

 29. Bách Hợp tỷ làm vậy là quá đúng, Lương Tư Kỳ nữ nhân này suy nghĩ khiến trái tym tôi bị dọa thịch thịch, nó coi nó là ai thế? một dân nữ hạ phàm không có tư cách nói chuyện với Bách Hợp tỷ rồi :) coi chuyện lăn lộn trên giường cùng hôn phu của bạn thân là chuyện nhỏ :))
  Đến chịu

 30. Haha. Màn trả thù của Bh bắt đầu rồi đây. Bh thật thâm thuý. Biết yếu điểm của kẻ thù ở đâu mà chọc vào cho kẻ thù phát điên lên. Ye ye. Xem tiếp xem đôi nam nữ này sẽ tàn tạ đến mức nào nào. Yêu chị BH

 31. Tuyết Ảnh Nhi

  Con LTK kiểu như dây thần kinh cảm xúc bị đơ r thì phải. Từ thời nó còn đi học cho lúc tốt nghiệp BH luôn chi tiền giúp đỡ nó mọi thứ, còn thậm chí vì giúp nó theo đuổi thần tượng mà nhờ quan hệ vs tg hôn phu của m, tuy cái tg ý là loại đực rựa tra nam BH cũng chả hiếm lạ, nhưng nó lại nhân lúc BH đi du học mà chăm sóc tới tận giường r tỏ vẻ rất bình thản k có lỗi, thì méo biết con này chắc k biết nhục.

 32. Á há há, đáng đời lắm, giờ thì làm gì còn gương mặt nhỏ bé bằng bàn bay, giờ gương mặt bằng cái mâm rồi, có khi còn hơn ấy chứ ;94

 33. Mới thế mà đã không chịu nổi rồi à, nhưng đó mới chỉ là bắt đầu thôi, con đường trả thù phía trước của Bách Hợp còn dài lắm, cứ đợi xem.

 34. ;96 quá cao tay, chỉnh tuesday là phải chỉnh như vậy. Nhỏ kỳ cứ ra vẻ lanh nhạt, cond bày đặt thằng cố theo ẻm cũng không phải tại ẻm. Thử nghĩ lại đi có con bạn nào lại thích làm việc cho bồ ban sáp sáp bồ bạn như nó, tại thằng con trai nhưng cũng một phần tại nó. Nó không thả thính thì ai đớp. Khốn nạn.

 35. ko sao, Bách hợp tỷ chỉ đang điều trị bệnh vô cảm cho nhỏ thôi chứ làm gì đâu. bệnh của nhỏ vô cùng nặng rồi giờ đc điều trị lành thành 1 người có cảm xúc chắc nó phải biết ơn lắm nhỉ, chắc biết ơn tới nỗi dập đầu cảm tạ, nguyện làm trâu làm ngựa cho ấy chứ há há

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: