Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vị hôn thê của Tổng giám đốc 1+2

50

Vị hôn thê của Tổng Giám đốc (1)

Edit: Dạ Vũ

Beta: Sakura

Lúc trở lại trong không gian, Bách Hợp thở phào nhẹ nhõm, còn Lý Duyên Tỷ đang chờ cô trong không gian thì dang tay chào đón Bách Hợp trở về. Thấy vậy, Bách Hợp mỉm cười, chạy về phía Lý Duyên Tỷ.

Nhiệm vụ hoàn thành!” – Lúc Lý Duyên Tỷ ôm Bách Hợp vào lòng thì tư liệu của Bách Hợp xuất hiện trước mặt hai người.

“Giới tính: Nữ (Có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 84 (Max 100 điểm)

Dung mạo: 90 (Max 100 điểm)

Thể lực: 77 (Max 100 điểm)

Võ lực: 52 (Max 100 điểm)

Tinh thần: 82 (Max 100 điểm)

Danh vọng: 45 (Max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực Cổ thuật, Tinh thần luyện thể thuật.

Sở trường: Nấu ăn cấp, Diễn xuất cao cấp, Thuật ngũ hành bát quái sơ cấp

Mị lực: 66 (Max 100 điểm)

Ấn ký: khí tức Chân Long hoàng tộc.”

Sau nhiệm vụ hoàn thành ngoại trừ lúc Lý Duyên Tỷ đáp ứng cô tặng thêm một điểm giá trị võ lực thì giá trị danh vọng và giá trị mị lực cũng tăng thêm một điểm. Hiện tại thuộc tính giá trị gia tăng không còn là sức ép của Bách Hợp nữa, không giống trước kia không dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ khó kiếm điểm giá trị thuộc tính. Ngoại trừ giá trị võ lực còn hơi thấp ra, các thuộc tính giá trị hiện tại của Bách Hợp đã khiến cô cảm thấy vô cùng hài lòng. Cô ở trong không gian nghỉ ngơi một lúc rồi mới yêu cầu Lý Duyên Tỷ cho mình đi nhận nhiệm vụ mới.

Thưa cô! Cô có khỏe không?” – Trong mơ hồ Bách Hợp nghe thấy một giọng nữ nhẹ nhàng vang lên bên tai, thì vô thức lắc đầu. Tiếng nói kia dường như còn hỏi cô có cần thuốc chống say máy bay hay không nữa. Bách Hợp chậm rãi mở mắt ra, nhất thời còn cảm thấy mờ mịt, chỉ thấy trước mặt là một thân hình thon thả mặc bộ váy màu xanh da trời, đang nói chuyện với mình: “Cô có cảm thấy khá hơn chút nào hay không?”

Bách Hợp nhanh chóng tỉnh táo lại, lấy tay che lấy mắt đang bị choáng váng do thấy ánh sáng đột ngột. Lúc này cảm giác lắc lư cùng với phong cảnh mây trắng bay lơ lửng ngoài cửa sổ đã khiến cho Bách Hợp nhận ra rằng nguyên chủ đang ở trên máy bay. Còn người đang lo lắng khom người hỏi thăm sức khỏe trước mặt mình là một nữ tiếp viên hàng không. Mặc dù chưa tiếp thu trí nhớ của nguyên chủ nhưng thấy vẻ mặt lo lắng của nữ tiếp viên hàng không trước mặt mình thì Bách Hợp nhanh chóng đoán ra nguyên chủ chắc chắn đang say máy bay.

Bách Hợp nhìn nữ tiếp viên hàng không mỉm cười lắc đầu: “Vừa nãy tôi thấy không thoải mái một chút, giờ tốt hơn nhiều rồi!”. Bách Hợp nghe thấy âm thanh của mình có chút mềm mại đẹp đẽ. Vị nữ tiếp viên hàng không khi vừa nhìn thấy Bách Hợp cười rộ lên thì trong mắt rất ngạc nhiên vì vẻ đẹp tươi sáng của cỗ thân thể này, lại thấy Bách Hợp lễ phép gật đầu thì thở phào: “Tốt quá rồi! Nếu như tiểu thư cảm thấy chỗ nào không thoải mái, vui lòng cho tôi biết sớm nhé!”. Sau đó nữ tiếp viên hàng không cười cùng Bách Hợp rồi lui về vị trí làm việc của mình.

Bách Hợp đang ở trong khoang hạng nhất, nguyên chủ mặc trên người bộ váy liền bó sát không tay màu đỏ tươi, cùng với cổ tay có vòng bạch kim giá trị xa xỉ. Bách Hợp thầm đoán nguyên chủ chắc chắn xuất thân không hề thấp. Không nghe thấy tiếng thông báo máy bay sắp hạ dần độ cao, nên Bách Hợp kéo chăn lên đắp, che đi đôi chân trần thon thả thẳng tắp, đầu tựa trên gối nhỏ, nhắm mắt mà giả vờ ngủ say. Trên thực tế là tiếp thu kịch tình câu chuyện tại thế giới này.

Đúng như Bách Hợp suy đoán, xuất thân nguyên chủ không hề kém tí nào, nguyên chủ là con gái duy nhất của một thương gia bất động sản nổi danh trong nước. Từ nhỏ tính cách của Dung Bách Hợp đã hoạt bát hào phóng, mặc dù hơi kiêu căng tùy hứng một chút nhưng tính cách lại vô cùng ngay thẳng trượng nghĩa. Nguyên chủ có một đối tượng thanh mai trúc mã tên là Cố Thiên Thịnh. Nhà họ Cố là một thương nhân thế gia nổi danh tại Việt Quốc. Nếu như nhà họ Dung chủ yếu kinh doanh bất động sản thì nhà họ Cố lại chủ yếu kinh doanh trong lĩnh vực giải trí. Công ty giải trí Cố thị gần như độc chiếm thị trường tại Việt Quốc. Tại Việt Quốc, nếu nói ra tên diễn viên nổi tiếng thì cơ hồ có 90% xuất thân từ Cố thị. Nhà họ Cố giống như con cá sấu lớn trong ngành giải trí Việt Quốc. Con một của nhà họ Cố Cố Thiên Thịnh lớn lên từ nhỏ với Dung Bách Hợp của nhà họ Dung, hai người cảm tình luôn rất tốt, mà gia đình hai bên lại môn đăng hộ đối nên sau khi hai người lên cấp hai thì tự nhiên trở thành quan hệ tình cảm yêu đương. Hai nhà Cố – Dung vốn dĩ đối với việc của hai người hết sức hài lòng, dù sao thân phận địa vị hai nhà tương đương nhau, dung mạo hai người cũng tương xứng. Hơn nữa cha mẹ hai bên tính toán chính là trông nom hai đứa bé mà lớn, đối với bọn họ công việc cũng là suôn sẻ mà cảm tình hai người cũng tốt, nên hai nhà vốn ước định sau khi Bách Hợp tròn mười tám tuổi thì đem hôn sự định ra, sau khi đợi hai người tốt nghiệp thì thành hôn. Mặc dù hôn sự đặt ra lúc Dung Bách Hợp còn nhỏ tuổi nhưng mà vì từ nhỏ Dung Bách Hợp đã có ý định gả cho Cố Thiên Thịnh làm vợ; bản thân Dung Bách Hợp cũng là người vô cùng có chủ kiến; nên khi học trung học biết ý định của trưởng bối hai nhà thì không dị nghị gì cả, việc đính hôn cứ như vậy mà định ra. Thành tích học tập tại lớp học của Dung Bách Hợp chính là đứng đầu.

Xuất thân tốt, lại xinh đẹp vô cùng, tính cách hướng ngoại biết giao tế, từ lúc học cấp hai Dung Bách Hợp đã là nhân vật nổi tiếng trong trường. Dung Bách Hợp cũng không bởi vì trời cao ưu đãi điều kiện gia cảnh tốt mà kiêu căng tự phụ, cô ấy biết ưu điểm của mình ở đâu để phát huy thế mạnh. Vì vậy, Dung Bách Hợp là niềm kiêu ngạo trong mắt giáo viên, là một trong những thần tượng được sùng bái vô cùng trong trường học.

Ở trường cấp hai đã có hội học sinh, và vì thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa tốt nên Dung Bách Hợp được đề cử thành một trong những thành viên của hội Chủ tịch. Song song với việc học tập, Dung Bách Hợp còn có thể xử lý sự vụ của Hội học sinh, chủ trì một vài hoạt động lớn của trường học để rèn luyện khả năng. Lớp học của Dung Bách Hợp có một nữ sinh tên là Lương Tư Kỳ, cô bé này không giống Dung Bách Hợp. Xuất thân cô bé này rất bình thường, vẻ ngoài bình thường. Ở trường cấp hai là đã biết làm đỏm, còn Lương Tư Kỳ lại không hề quan tâm bề ngoài của mình, trông có vẻ hơi béo. Thành tích học tập cũng không tốt. Nếu nói Dung Bách Hợp là thành viên nổi bật của lớp, thành tích cả năm luôn đứng đầu thì Lương Tư Kỳ chính là đối tượng trái ngược của Dung Bách Hợp, thành tích không tới mức đứng bét nhưng mà cũng chẳng tốt tí nào. Thành tích học tập không cao, vẻ ngoài không xinh đẹp xuất thân lại bình thường vô cùng. Một nữ sinh soi đèn cũng không tìm thấy ưu điểm thì dĩ nhiên không được giáo viên hoan nghênh, các học sinh cũng có ý thức bài xích Lương Tư Kỳ. Mỗi khi có hoạt động gì ở trường thì mọi người đều vô thức bỏ qua Lương Tư Kỳ, có người thậm chí ác ý bởi vì dáng người mập mạp của Lương Tư Kỳ mà đặt biệt danh cho cô ta. Dung Bách Hợp lần đầu tiên chú ý tới bạn học Lương cũng là lúc có vị bạn học khác đang cười nhạo gọi cô ta là “chim cánh cụt béo núc” mà Lương Tư Kỳ cũng không có bộ dạng tức giận hay buồn khổ gì cả. Dung Bách Hợp cảm thấy nữ sinh họ Lương này thú vị vô cùng.

Dung Bách Hợp bắt đầu quan sát bạn học này, lúc đầu Dung Bách Hợp cho rằng tính tình của Lương Tư Kỳ rất tốt, về sau mới phát hiện ra Lương Tư Kỳ không quá quan tâm tới nhiều sự việc, tỷ như không quan tâm việc có người cười nhạo, không để ý giáo viên có xem thường mình hay không, càng không để ý các bạn học nam có ưa thích mình hay không. Dung Bách Hợp nhận ra tính cách của Lương Tư Kỳ chính là loại người thích thế nào thì làm thế, tùy tâm sở dục, không ham thích đồ hiệu cũng không cầu kỳ chú ý việc ăn mặc. Người như Lương Tư Kỳ với Dung Bách Hợp tính cách mạnh mẽ háo thắng hoàn toàn là hai người của hai thế giới, vậy mà lại trở thành người bạn tốt nhất của Dung Bách Hợp. Là duy nhất, chứ không phải một trong những.  Dung Bách Hợp bắt đầu để ý Lương Tư Kỳ, vô cùng chú ý. Lúc Lương Tư Kỳ bị người ta khi dễ, Dung Bách Hợp sẽ chủ động giải vây cho cô ta. Thành tích của Lương Tư Kỳ không tốt, Dung Bách Hợp sẽ giúp cô ta học bổ túc, cho dù là học thêm không kết quả thì Dung Bách Hợp vẫn vì Lương Tư Kỳ mà liều mạng cố gắng đến mức vì Lương Tư Kỳ giảng bài đến mức mồ hôi chảy ròng ròng. Lúc Dung Bách Hợp vì sức khỏe của Lương Tư Kỳ khuyên cô ta giảm béo, mà bản thân Dung Bách Hợp gấp gáp đến mức thường xuyên tìm thực đơn chế độ dinh dưỡng phù hợp. Nhưng Lương Tư Kỳ thì sao? Cô ta lúc nào cũng tỏ vẻ không quan tâm. Trong lòng Dung Bách Hợp rất tức giận nhưng Lương Tư Kỳ lần nào cũng cười ngốc nghếch khiến Dung Bách Hợp không thể nào nổi giận với cô ta được.

Phảng phất mỗi một người trong đời đều gặp một khắc tinh, Dung Bách Hợp vốn là đứa con cưng kiêu ngạo vốn nên phải cao cao tại thượng sống sung sướng, nhưng hết lần này đến lần khác cô ấy đều tha thứ cho Lương Tư Kỳ. Bạn bè bên người Dung Bách Hợp rất nhiều, nhưng chẳng biết vì sao cô ấy rất ưa thích Lương Tư Kỳ. Dung Bách Hợp là một người nếu chán ghét ai thì không bao giờ cho người đó vẻ mặt dễ chịu, ưa thích một người lại hận không thể móc hết tâm can ra cho người ta. Cùng làm bạn với Lương Tư Kỳ, về sau Dung Bách Hợp càng phát hiện tính cách Lương Tư Kỳ tùy tiện kiểu không thèm đếm xỉa tới mà lúc nào cũng có bộ dạng gái ngốc mơ hồ. Thế là, Dung Bách Hợp như một bà mẹ bình thường thay cô ta quan tâm tới mọi thứ.

Giống như trong một cuốn tiểu thuyết bình thường, bên cạnh nữ chính sẽ có một người bạn khuê mật quan tâm săn sóc. Dung Bách Hợp quan tâm tới mọi thứ xung quanh Lương Tư Kỳ, đến mức những người xung quanh Dung Bách Hợp đều biết bên cạnh cô ấy có một người không phải chị em ruột, mà được cô ấy đối xử như là chị em ruột. Mỗi lần du lịch nước ngoài thì đều mang cho Lương Tư Kỳ nhữg nmón quà quý giá. Mỗi lần có đồ ăn gì ngon đồ chơi nào tốt, Dung Bách Hợp đều nghĩ tới Lương Tư Kỳ, ngoại trừ vị hôn phu Cố Thiên Thịnh cùng cha mẹ ruột, thì cô con gái một Dung Bách Hợp thích nhất chính là Lương Tư Kỳ.

Lúc hai người cùng nhau thi tốt nghiệp trung học, thành tích của Lương Tư Kỳ không tốt, thậm chí suýt nữa thi trượt ở một trường cáp ba bình thường. Vì tình bạn của hai người, Dung Bách Hợp tìm các mối quan hệ, thay Lương Tư Kỳ đút lót rất nhiều để trợ giúp cô ta được vào chung trường với mình. Học trong trường Dung Bách Hợp vẫn như trước, trở thành nhân vật phong vân tài ba. Lương Tư Kỳ cũng vẫn như trước là một con vịt con xấu xí khiến cho rất nhiều người cảm thấy đây là một tổ hợp khó hiểu tới buồn bực. Dung Bách Hợp trong một lần vô tình biết được vốn Lương Tư Kỳ cũng chẳng muốn vào học trường cấp ba này. Sở dĩ Lương Tư Kỳ vào học ở đây là do Dung Bách Hợp tính cách mạnh mẽ làm chủ tự quyết thay, quan trọng nhất vì Lương Tư Kỳ thấy bạn tốt vì mình mà chạy ngược chạy xuôi thì không đành lòng cự tuyệt Dung Bách Hợp.

 

Vị hôn thê của Tổng giám đốc (2)

Sau khi Dung Bách Hợp biết chân tướng thì vừa cảm động lại có chút áy náy trong lòng, cô ấy không muốn cùng khuê mật tốt rời xa nhau nhưng mà không nghĩ điều đó trở nên phức tạp như vậy. Hết lần này tới lần khác bạn tốt lại im lặng không nhắc. Bởi vì áy náy mà từ đó về sau Dung Bách Hợp còn quan tâm săn sóc Lương Tư Kỳ hơn rất nhiều.

Lúc học cấp 3, Lương Tư Kỳ vốn lạnh nhạt vô tình thấy được một ngôi sao thanh tú mới nổi trên màn hình tivi tên là Lưu Cảnh, nhỏ hơn cô ta hai tuổi rồi bắt đầu điên cuồng hâm mộ. Nhiều năm quen biết Lương Tư Kỳ, lần đầu tiên Dung Bách Hợp gặp sự kiện Lương Tư Kỳ ưa thích điên cuồng không lý trí một người con trai. Ngay từ đầu lúc thấy khuê mật của mình mặc dù mỗi ngày không có thời gian cùng mình đi dạo phố, xem phim, ăn cơm nhưng mỗi ngày lại có thời gian thu thập toàn bộ tin tức của Lưu Cảnh thì Dung Bách Hợp đã cảm thấy có chút ghen tức rồi. Nhưng lại thấy bạn thân của mình rốt cục đã có sở thích mới, Dung Bách Hợp lại hết sức mừng vui. Vì Lương Tư Kỳ tuổi dù nhỏ nhưng đã biểu hiện như một lão tăng siêu phàm thoát tục làm cho Dung Bách Hợp có chút lo lắng. Cô ấy thực sự vô cùng thích Lương Tư Kỳ, từ nhỏ đã là con gái một nên Dung Bách Hợp đối đãi Lương Tư Kỳ như chị em ruột. Thấy Lương Tư Kỳ đã giống với một cô gái trẻ tuổi cho nên mặc dù Dung Bách Hợp có cảm giác mình nuôi một chú chim rốt cục đã trưởng thành phải rời tổ giương cánh bay đi, nhưng lại vô cùng ủng hộ sự hâm mộ của Lương Tư Kỳ.

Quen biết Dung Bách Hợp vài năm nay, Lương Tư Kỳ chưa từng chủ động muốn hay yêu cầu Dung Bách Hợp bất cứ chuyện gì, trong quá khứ Dung Bách Hợp vì Lương Tư Kỳ mà làm nhiều việc như đưa đồ, đưa tiền đều xuất phát từ hành vi tự nguyện của Dung Bách Hợp. Nhưng vì thần tượng của mình Lưu Cảnh, lần đầu tiên Lương Tư Kỳ cầu xin sự giúp đỡ của Dung Bách Hợp. Lưu Cảnh ở giới giải trí cũng không được tốt cho lắm. Dung mạo cậu ta bình thường, tại giới văn nghệ giải trí này là nơi sản sinh ra những tuấn nam mỹ nữ, trong khi đó ngoại trừ khí chất sạch sẽ dung mạo nhã nhặn ra thì Lưu Cảnh cũng chẳng có năng khiếu gì cả. Cậu ta gia nhập cuộc thi tuyển chọn ngôi sao vì sự đam mê ca hát. Chính bởi lí do đó mà Lưu Cảnh ở giới văn nghệ lăn lộn không được thuận lợi cho lắm. Sau khi Lương Tư Kỳ gia nhập đội fans hâm mộ của Lưu Cảnh thì đã đi cầu Dung Bách Hợp lần đầu tiên trong đời. Dung Bách Hợp chẳng có mối quan hệ nào trong giới giải trí. Tướng mạo Dung Bách Hợp vô cùng xinh đẹp, chính là phong cách ngự tỷ. Có thể bởi vì xuất thân cao nên chưa bao giờ muốn phát triển tài năng trong giới giải trí. Nhưng mà cô ấy có một người bạn trai thanh mai trúc mã cảm tình vô cùng tốt – người dậm chân một phát có thể khiến giới giải trí chấn động. Bởi vậy mà cô ấy đi cầu xin Cố Thiên Thịnh, nhờ hắn ta đem Lưu Cảnh về dưới ngọn cờ nhà họ Cố, để cho một Lưu Cảnh cho dù chẳng có bất cứ ưu điểm nào cũng có thể đứng thứ nhất.

Sau khi có thần tượng, Lương Tư Kỳ lười biếng trong quá khứ phảng phất thay đổi hoàn toàn. Trước kia không thèm chú ý tin tức giải trí thời thượng, giờ vô cùng chăm chú. Trước kia Lương Tư Kỳ không chú tâm giảm béo, nay có thần tượng lại biết làm nũng năn nỉ Dung Bách Hợp tìm chuyên viên dinh dưỡng đưa ra thực đơn ăn uống hợp lý. Bản thân Lương Tư Kỳ đã bắt đầu cố gắng học tập hơn nữa. Chính vì có thể thi lên đại học sau này còn giúp đỡ giải quyết vấn đề của thần tượng. Dung Bách Hợp thấy sự thay đổi nơi Lương Tư Kỳ liền vô cùng mừng rỡ, hai nữ học sinh cấp ba ôn tập để bước lên đại học. Tốt nghiệp trung học, nhà họ Dung cùng  nhà họ Cố liền tổ chức nghi thức đính hôn cho Dung Bách Hợp cùng Cố Thiên Thịnh. Tại lễ đính hôn, phù dâu bên người Dung Bách Hợp chính là Lương Tư Kỳ đã gầy đi rất nhiều. Sau khi đính hôn, nhà họ Dung cố ý đưa Dung Bách Hợp đi đào tạo sâu ở nước ngoài. Dung Bách Hợp trước khi đi không yên lòng nhất lại là Lương Tư Kỳ, bởi vậy cô ấy dặn dò người nhà cùng vị hôn phu chăm sóc tốt cho bạn thân của mình. Cố Thiên Thịnh vì đã thực tập tại  nhà họ Cố, nên ở lại trong nước. Dung Bách Hợp giao Lương Tư Kỳ cho hắn ta chiếu cố, bản thân mình cũng lưu luyến không rời vị hôn phu cùng khuê mật mà bước lên máy bay đi du học.

Ở nước ngoài mấy năm, Dung Bách Hợp vô cùng nhớ nhà, cũng vô cùng nhớ Lương Tư Kỳ. Hàng năm cô ấy đều về nước một chuyến, cùng người nhà đoàn tụ còn hỏi thăm Lương Tư Kỳ. Lương Tư Kỳ thi vào một trường đại học trong nước, càng ngày lại càng gầy. Lúc béo thì Lương Tư Kỳ không có chỗ nào xinh đẹp cả, nhưng sau khi gầy đi trông lại có vẻ thanh tú hơn trước. Cố Thiên Thịnh cùng nhà họ Dung luôn giúp đỡ cô ta trong việc học, để cho cô ta không phải lo lắng vì học phí cùng tiền sinh hoạt. Lương Tư Kỳ cũng không phải kẻ ỷ lại dựa dẫm người khác. Thời gian rảnh rỗi cô ta cũng đi làm công kiếm tiền, cho nên Dung Bách Hợp biết được lại càng đau lòng trách cứ. Nhưng mỗi lần như vậy Lương Tư Kỳ đều là khờ khờ ngốc ngốc cười rộ lên khiến cho Dung Bách Hợp cảm giác sự bất đắc dĩ vô cùng. Lương Tư Kỳ cái gì cũng thay đổi, chỉ có tình yêu với Lưu Cảnh là chưa bao giờ đổi thay. Lưu Cảnh trong giới giải trí luôn bởi vì chỉ thanh tú bình thường nên không có cơ hội phát triển. Nhà họ Cố là con cá sấu săn mồi, không có khả năng vì một tiểu minh tinh không phải nhân tài hái ra tiền mà vung tiền lãng phí cho nên những năm này mặc dù đầu quân dưới ngọn cờ  nhà họ Cố thì Lưu Cảnh cũng là một tiểu minh tinh tầm thường. Dung Bách Hợp mỗi lần về nước gặp Lương Tư Kỳ, thời gian ở chung vô cùng ngắn ngủn, hơn nửa thời gian này Lương Tư Kỳ lại nói về Lưu Cảnh với vẻ mặt tiếc nuối.

Vài năm về sau, Dung Bách Hợp tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài chuẩn bị học lên cao học chuyên sâu thì Lương Tư Kỳ đã tốt nghiệp đại học trong nước, gia nhập công ty giải trí của  nhà họ Cố trở thành người đại diện của thần tượng của cô ta – Lưu Cảnh. Nguyên bản là một Lưu Cảnh không có tiếng tăm gì sau khi Lương Tư Kỳ trở thành người đại diện bắt đầu trở thành hồng bài. Chỉ trong một đêm cái tên của Lưu Cảnh truyền khắp mọi miền của Việt Quốc, ngay cả Dung Bách Hợp ở nước ngoài cũng nghe được đại danh của cậu ta.  nhà họ Cố còn mời một người vô cùng nổi tiếng sáng tác ca khúc cho Lưu Cảnh, khiến cho cậu ta trở thành một trong những thần tượng hot nhất trong giới giải trí, lượng fans càng ngày càng nhiều.

Dung Bách Hợp đối với điều này cảm thấy có chút hiếu kỳ ngoài ý muốn, sau khi lấy được học vị thạc sĩ chuẩn bị về nước. Ở nước ngoài vài năm, cô ấy vô cùng nhớ người nhà, nhớ vị hôn phu, cũng nhớ Lương Tư Kỳ vô cùng. Lúc Lương Tư Kỳ tiến vào công ty giải trí Cố thị thì Dung Bách Hợp càng ít có thời gian trò chuyện với cô ta. Có khi Dung Bách Hợp nhớ Lương Tư Kỳ liền chủ động gọi điện thoại cho cô ta, cô ta cũng không thường nhận điện. Cô ta vì Lưu Cảnh luôn luôn liều mạng làm việc, Dung Bách Hợp có khi còn lo lắng cô ta vì Lưu Cảnh mà quên ăn cơm, sức khỏe không tốt như thế nào. Vậy mà Lương Tư Kỳ nghe điện thoại của Dung Bách Hợp đều vội vàng nói được vài câu liền cúp máy.

Dung Bách Hợp chuẩn bị về nước vô cùng kích động, cô ấy tự mình tìm vài món lễ vật thay Lương Tư Kỳ. Lúc trở về nước không biết có phải vì cách xa nhau quá lâu hay không, Dung Bách Hợp bắt đầu cảm giác chỉ có mình nhiệt tình, còn Lương Tư Kỳ đối với cô ấy vô cùng lạnh nhạt. Tính cách cô ta không hề thay đổi, vẫn như trước mơ mơ màng màng. Có lần cùng hẹn Dung Bách Hợp đi dạo phố, cô ta còn quên mặc váy, chỉ mặc một bộ quần áo đơn giản tuềnh toàng đi tới nơi hẹn. Dung Bách Hợp nhìn thấy bộ dạng mơ hồ đáng yêu này của Lương Tư Kỳ, lại thấy cô ta có vẻ chột dạ đáng yêu mà le lưỡi, thì Dung Bách Hợp rốt cuộc cũng không thể nổi giận với việc Lương Tư Kỳ lãnh đạm lạnh nhạt với mình.

Vị hôn phu thanh mai trúc mã cũng vô cùng lạnh nhạt với Dung Bách Hợp, sau khi tiếp quản công việc nhà họ Cố thì Cố Thiên Thịnh vô cùng bề bộn nhiều việc, bận đến khi Dung Bách Hợp về nước rồi cũng không có thời gian gặp mặt riêng tư. Có khi ngẫu nhiên Dung Bách Hợp chủ động gọi điện thì Cố Thiên Thịnh đều nói là có cuộc họp để cúp máy. Những năm này tin hoa đào của Cố Thiên Thịnh nở không ít, lý do hắn ta tiếp quản  nhà họ Cố, tuổi trẻ tài cao mà lại nhiều tiền đẹp trai, còn ở trong ngành giải trí mỹ nhân như mây, một người đàn ông như vậy mà có chuyện xấu xa thì cũng không phải chuyện gì cổ quái cả. Tuy nhiên Dung Bách Hợp lại tuyệt đối tự tin, vì mặc dù thành tích học tập vô cùng tốt thì Dung Bách Hợp cũng không phải còn mọt sách chỉ biết chúi mũi vào học. Cô ấy vô cùng thích giả bộ. Dung Bách Hợp xinh đẹp vô cùng dáng người lại gợi cảm, ở nước ngoài cũng chẳng thiếu người thổ lộ tình cảm với cô ấy, nhưng đối mặt với chuyện xấu của Cố Thiên Thịnh thì Dung Bách Hợp tự tin không để những thứ này trong lòng, khi nghe đến những việc này thì cười nhạt một tiếng rồi ném ra đằng sau đầu. Cô ấy đã trưởng thành, lại có biểu hiện thanh quý ung dung khiến cho  nhà họ Cố tự nhiên càng ưa thích cô con dâu này, bèn bàn bạc muốn để cho Cố Thiên Thịnh thành hôn với Dung Bách Hợp. Dung Bách Hợp đồng ý, vốn cho rằng lớn lên cùng với mình, lại có cảm tình sâu nặng với mình thì Cố Thiên Thịnh sẽ đồng ý ngay. Không ngờ Cố Thiên Thịnh do dự một chút rồi cự tuyệt. Dung Bách Hợp có chút không thể tin tưởng được điều này, đồng thời cũng bị đả kích vô cùng lớn. Từ trước tới giờ cô ấy luôn tự tin với bản thân, tin tưởng tình cảm của hai người, lại cho rằng Cố Thiên Thịnh lớn lên từ bé với mình thì đối phương có tính cách thế nào cô ấy đều hiểu rõ. Dung Bách Hợp không tin rằng Cố Thiên Thịnh sẽ không thích mình. Dung Bách Hợp tin rằng Cố Thiên Thịnh chắc chắn trong lòng có cô ấy nhưng không biết nguyên nhân là gì lại không muốn kết hôn. Dung Bách Hợp không phải là người gặp khó thì lui, cô liền lên kế hoạch tại lễ tình nhân làm cho Cố Thiên Thịnh bất ngờ, cùng Cố Thiên Thịnh nói chuyện rõ ràng để hiểu rõ vấn đề của hai người là ở đâu. Nếu không yêu thì hai người sẽ chia tay. Chẳng ngờ chưa kịp đem sự bất ngờ cho Cố Thiên Thịnh, thì chính Cố Thiên Thịnh ngược lại tặng cho Dung Bách Hợp một sự bất ngờ vô-cùng-lớn: tạo cơ hội cho Dung Bách Hợp bắt gian tại giường, mà đối tượng ở đây là Cố Thiên Thịnh cùng Lương Tư Kỳ.

Bạn thân ngày xưa mình yêu thương nhất, coi như chị em ruột Lương Tư Kỳ cùng vị hôn phu thanh mai trúc mã ngủ cùng nhau. Chứng kiến sự thật này thì Dung Bách Hợp suýt nữa đã nổi điên. Cô ấy cùng Cố Thiên Thịnh lớn lên bên nhau từ bé, trong đầu cô bé Dung Bách Hợp đã biết rõ sau này mình sẽ làm dâu  nhà họ Cố. Cô ấy cũng nghĩ tới những ngày tháng không ở bên Cố Thiên Thịnh thì hắn ta sẽ cảm thấy cô đơn, nhưng nằm mơ cô ấy cũng không nghĩ tới hắn ta cô đơn lại tìm đến đối tượng mà cô ấy nhờ hắn ta chiếu cố, coi như em gái ruột – Lương Tư Kỳ???

Nguyên bản là một người có chút dị ứng với mùi nước hoa, lại đem Lương Tư Kỳ một thân đầy nước hoa chắn ở phía sau. Giống như sợ rằng Dung Bách Hợp sẽ xúc phạm tới người hắn ta yêu sâu đậm, vẻ mặt Cố Thiên Thịnh cảnh giác nhìn chằm chằm vào Dung Bách Hợp. Lương Tư Kỳ lại giống trước kia, lúc nào phạm sai lầm thì tỏ vẻ đáng yêu không nhìn thẳng vào mặt Dung Bách Hợp mà vẻ mặt áy náy. Dung Bách Hợp suýt nữa nổi điên, nhưng gia giáo từ nhỏ lại để cho cô ấy không thể khóc lóc om sòm ảnh hưởng tới công việc, cho nên dù giận vô cùng thì Dung Bách Hợp cũng chỉ kiêu ngạo rời đi.

Hai người quen biết nhiều năm, danh nghĩa là chị em tốt nhưng kỳ thật từ trước tới nay chỉ là Dung Bách Hợp đơn phương trả giá. Bởi vì Lương Tư Kỳ luôn trưng ra vẻ mặt hết thảy đều không sao cả, bản tính lạnh lùng lãnh đạm nên chẳng bao giờ chủ động gọi điện thoại cho Dung Bách Hợp. Sauk hi chuyện này phát sinh thì đây là lần đầu tiên Lương Tư Kỳ gọi điện thoại cho Dung Bách Hợp. Dung Bách Hợp nghĩ đến điểm này không khỏi nở nụ cười mỉa mai.

 

 

Discussion50 Comments

 1. Ta nghi lắm mà. Lương Tư Kỳ giống như truyện lọ lem giả vờ vô tư là bạch liên hoa yếu đuối tốt bụng, cuối cùng lại giựt hoàng tử của công chúa xinh đẹp. Nên mới nói không nên nhờ bạn trai hay chồng mình chăm sóc bạn khi mình đi vắng. Không biết tiếp theo sẽ có chuyện gì đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 2. Đọc đoạn đầu m đã đoán ngay kết cục của kiểu chị em 1 bên cho 1 bên nhận này r mà! Nhiệm vụ lần này hẳn là rời xa “chị m tốt” cùng huỷ hôn! ;50

 3. Má ơi!!! Coi mà muốn ói máu ;75 cẩu huyết ấu rồi , phải
  Xem bao nhiêu chương mới được , xem mà chịu ko nổi chỉ tự nhủ nhịn nhịn xem tiếp tức lắm luôn ý !
  LTK không biết có giống như những gì mà nguyên chủ thấy ko nữa , còn hôn phu giúp đỡ bạn thân đếm giúp trên giường luôn ! ;49

 4. Ôi máu chó phun đầy đầu rồi. =.= . Tại s nguyên chủ lại đi thích cái con đó nhỉ. Nghe miêu tả thì ngóc không có thuốc chữa vậy. Mà con nhỏ này vô ơn thật. Muốn bay vô tát cái bản mặt giả tạo hờ hững của nó ghê. Mình nghĩ cái thằng nhóc minh tinh kia hình như họ hàng hay anh em gì với con nhỏ này nè. Nó chỉ giúp đỡ thôi. =.= mợ nó muốn băm ;96 ;96 ;96 ;96 ;96

  • Câu chuyện này nhắc mình nhớ tới đợt trc đọc đc bài báo ngoài đời. Là 1 đôi bạn thân quen nhau từ nhỏ lớn lên con nhỏ kia có người yêu đc mấy năm tốt nghiệp xong thì con nhỏ đó đi du học định đi du học xong về cưới. Sau 2 năm về thăm gia đình thì bắt gặp tại trận con bạn thân vs thằng bồ tay trong tay. Gặp mặt nc thì con nhỏ bạn thân trơ tráo nói t vs anh ấy yêu nhau m hãy thành toàn cho t đi. Đm bạn bạn cái qq ý. Chị chị em em mà cướp luôn cây cà rem của ck chị. =)) . Máu chó.

   • sakurahime

    đúng thế, ngoài đời đầy dẫy những câu chuyện thế này, cảnh tỉnh cho những bạn gái cứ thích gửi gắm bạn thân mình cho ngy

 5. Khốn kiếp nhất là kiểu bạn thân giật bồ bạn mà còn tỏ ra ngơ ngác mình là người bị hại.
  Lần này Lý Duyên Tỷ trong không gian không nói chuyện nhiều với Bách Hợp. Có biến?

 6. lại một đôi cẩu nam nữ xuất hiện, Bách Hợp tỷ hãy ra tay vả mặt bọn họ đi.
  Mà Bách Hợp trong nguyên tác xuất sắc như vậy… haizzz đúng là bà tác giả độc ác mà…

 7. Chuyện này làm mình nhớ tới triết lý viên kẹo. Khi bạn cho đi quá nhiều người ta sẽ cảm thấy đó là đương nhiên. :3

 8. Mẹ kế tác giả bộ này ~ tui thật không hiểu nổi sao lại có thể máu chó đến như thế ~ tui mà có được bạn là đại tiểu thư như vậy thì đúng là có chết cũng không từ tình chị em ~ chuẩn bị đi vả mặt đôi gian phu dâm phụ :v

 9. nguyên chủ cũng quá là lạ kỳ, tại sao lại có thể đối xử vs ng bạn Lương tử kỳ kia còn quá tội mẹ vs con gái , là bạn nhưng mà muốn chi phối tất cả của người ta, yêu thương vô điều kiện không có lý trí. Phần tình huống này là nguyên chủ rất đáng trách rồi.
  về phần cô bạn thân Lương từ kỳ kia phản bội nguyên chủ, cô ta cũng quá là đồ vong ân phụ nghĩa, ăn cháo đá bát, trời đất k thể dung tha. còn tên thanh mai trúc mã kia, thay lòng đổi dạ thì nên thẳng thắn nói chuyện vs nguyên chủ để nguyên chủ hiểu ra là k đáng để đem lòng dạ mình đặt lên người như hắn nữa.
  tình huống máu c.. hó đây mà!

 10. chắc có lẽ là câu chuyện có kết cục cực kỳ không tốt về cả gia đình nguyên chủ nữa, gia đình nguyên chủ bị hãm hại thảm thiết dẫn đến nguyên chủ chết không cam lòng, cực kỳ không cam lòng, cho nên mới có cuộc giao dịch này xảy ra, bằng lòng trả giá để yêu cầu người thực hiện nhiệm vụ thay mình, đòi lại công đạo cho nguyên chủ đây mà, ;50 ;50 ;50 ;50 ;50

 11. biết ngay là máu chó đầy đầu mà. hừ, 1 người tốt thì xung quanh luôn có những kẻ phản bội như vậy đấy.hazz thật tức chết mà. Con nhỏ kia là tính cách như vậy hay là giả bộ nhỉ? cũng tò mò đấy

  tks tỷ ạk

 12. Điên tiết nhất là kiểu bạn thân này, cứ cảm thấy LTK lợi dụng nguyên chủ, cả vị hôn phu nữa chứ. Chắc thế giới này có thất tình của anh Tỷ nhỉ???

 13. Nhỏ LTK này giả ngu thì có. Ng tham lam ích kỉ, chỉ nhận chứ ko cho đi, đào góc tườg người bạn yêu thươg mình nhất. Đúg là nuôi ra con sói mắt trắg mà.

 14. Tội nguyên chủ wa. Lương Tử Kỳ đúng là loại ăn cháo đá bát nguyên chủ đã móc tim móc phổi mình cho cô ta rồi mà còn đối xử như vậy. Còn gì khó chịu hơn khi thấy vị hôn phu và chị em tốt của mình lên giường cùng nhau.

 15. Ta thích hình tượng Bách Hợp như vầy, cơ mà ả Lương Tư Kì kia với cái vị hôn thê của BH đúng là không biết xấu hổ mà, đã chim chuột với nhau còn ra vẻ trinh tiết liệt nữ cđg

 16. Dung Bách Hợp thật sự quá ngốc, móc tim móc phổi vì một người luôn lạnh nhạt với mình, nhưng cô ấy cũng rất chân thành. Nếu có người bạn như cô ấy, mình sẽ vô cùng biết ơn, hạnh phúc và cố gắng đáp lại tất cả những gì cô ấy làm cho mình chứ không đời nào còn ăn cháo đá bát như con bạch nhãn lang kia.

 17. Đọc mà tức ko thở nổi. Mjk ghét nhất cái kiểu bạn thân với vị hôn phu ko biết sấu hổ này.
  Nghe mà cẩu huyết ko chịu được, mjk bắt đầu muốn ngược 2 đứa này rồi ;10

 18. ta thật chán ghét cái thể loại tỷ muội cướp chồng rồi nha, đương nhiên ở chổ này thằng chồng cặn bã cũng không thoát tội. tới tới lui lui cũng là rập khuôn cũ. hy vọng có đột phá khác a. vậy còn lưu cảnh thì sao? đừng nói hắn chỉ là lý do lương tư kỳ dùng để tiếp cận cố thiên thịnh nhé

 19. đôi này đem ra băm cho cá ăn là được rồi nè , nhất là lý thư kỳ, thật đáng ghét, mà bách hợp nguyên chủ cungx quá lơ là, bạn thân là bạn thân, người yêu là người yêu, bao nhiêu vụ việc xảy ra giống vây rôi

 20. đọc phần này ta lại nghĩ đến bách hợp không phải Bách Hợp tỷ đâu mọi người hiểu ý ta mà ;94
  Lương Tử Kỳ đúng là loại bạch nhãn lang nguyên chủ đã móc tim móc phổi mình cho cô ta rồi mà còn đối xử như vậy hầy …..
  cảm ơn editor!!!

 21. Nhiệm vụ lần này xuyên vào cô gái trẻ trung, tài giỏi, nhà giàu nữa ah… mỗi tội sao cốt truyện khiến người người căm phẫn thế này ah… haiz… nguyên chủ đúng thật là không nghĩ dc con nhỏ mình xem như chị em ruột… lo cho cô ta như mẹ ruột í… vậy mà nhỏ đó lại dám làm tiểu tam đi lăn giường với hôn phu bạn tốt của mình ah… đã vậy nhỏ này còn tỏ ra vẻ mặt đáng iu áy náy… thật kinh tởm ghê lun… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 22. Đọc thể loại nữ phụ này xong cứ gặp truyện có tổng tài với nữ chính nhà nghèo, bạch liên hoa là không thể tiếp thu nổi nữa, quá cẩu huyết.

 23. lần này bách hợp có gia thế, có học thức, có sắc đẹp, nhưng tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân ^^, mà làm gì thì làm chứ đừng để thằng bạn trai mình với con bạn thân của mình gần nhau, dễ bị cắm sừng mà không biết =.=!!

 24. Cẩm Tú Nguyễn

  Kịch bản muôn thuở, đoạt hôn phu của bạn thân mình, sao ta không thích nhưng kẻ như vậy quá. Nguyên chủ cũng thật ngốc

 25. Kịch bản cẩu huyết, môtip quen thuộc, chỉ cần nghe đến vị hôn phu + bạn thân nhất + nhờ chăm sóc, y như rằng sẽ có chuyện cướp người yêu, kịch bản muôn thuở. Biết là vậy nhưng ta vẫn tức, đường đường là 1 đại tiểu thư lại làm biết bao nhiêu việc cho cô ta, cô ra nghĩ là mình không đòi hỏi những thứ đó thì có thể phủ nhận sự thật rằng nguyên chủ đã trả giá quá nhiều cho tình bạn đó sao?? Cô ta thì sao? Cái cô ta trả lại nguyên chủ là sự phản bội của 2 người mà nguyên chủ yêu thương nhất vào đúng lễ tình nhân….
  Sa mạc lời cmnr
  ~~~
  Thanks editors <3

 26. Lương Tư Kì chính là một con bạch liên hoa chính hiệu. Nguyên chủ thật là tội cho cô ta bỏ nhiêu thứ từ tiền bạc đến tình cảm chị em, nguyên chủ chính là móc hết tim gan để đối xử tốt với cô ta nhưng cuối cùng thì sao, cô ta cướp vị hôn phu của nguyên chủ. Còn người mà cô ta luôn miệng nói yêu thì sao, tất cả chỉ là giả dối.

 27. Đọc mà đến Sa Mạc Lời với cái thứ bạn như LTK lý lẽ như 1 đứa bị thần kinh bạn cái ngữ j nó bè thì đúng hơn đọc mà điên máu thay DBH ;59

 28. Trách ai đk, những bi kịch này là do sở thích của nguyên chủ tạo nên, kiếm người tốt nào ko đi, cô tình nhìn trúng LTK

 29. Thật dị ứng vs thể loại tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân này đây. Ả LTK này nghe kể đã thấy không tốt đẹp gì rồi, đúng là bạch liên hoa

 30. Tội cho Dung Bách Hợp quá, cô ấy thật sự là một người bạn rất tốt, đáng tiếc là kết bạn không đúng người, gặp phải Lương Tử Kỳ không nhân tính kia, sử dụng đồ của người khác mà còn cho là đương nhiên, đấy là mặt dày chứ đâu phải tính cách lạnh nhạt chứ.

 31. cái tình tiết chị em tốt cướp chồng của nhau hơi bị nhiều. máu chó phun đầy đất, tội nghiệp nguyên chủ, cái gì cũng tốt cũng giỏi mỗi tội mù mắt chọn nhầm bạn.
  Lương tư kỳ đúng là sói mắt trăng, bạch liên hoa chính hiệu.

 32. Tình tiết cướp chồng bạn thân đây. Loại thế này nên đạp chết tra nam tát thẳng mặt con bạn đó cho 2 đứa cút xa khỏi cuộc đời mình

 33. Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân phiên bản các thế giới của Bách Hợp đây rồi, chị em tốt hén. Đối xử quá tốt thì lại cho điều đó là đương nhiên, giành giật người yêu của bạn thân là vấn đề muôn thuở

 34. Cái tiên sư lại cái thể loại cẩu huyết, máu chó phun đầy mặt như thế này! Lại cái kiểu tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân. Cướp hôn phu của người khác mà mặt mày tỉnh bơ. Xin lỗi? Xin lỗi cái quần què tao nè! Sao trên đời lắm cái thể loại hàm l*** thế nhỉ? ;96

 35. Aaaaaaaaaaa, Đọc lần 2 vẫn không khỏi ghét Lương Tư Kỳ :((((là mình xuyên không vào sẽ không để nó yên ổn :( tênCố Thiên Thịnh quả là nam nhân vừa đọc đã thấy ghét cay, cảm ơn nhóm đã edit truyện ạ <3 Yêu Yêu

 36. Aaaaaaaaaaa, Đọc lần 2 vẫn không khỏi ghét Lương Tư Kỳ :((((là mình xuyên không vào sẽ không để nó yên ổn :( tênCố Thiên Thịnh quả là nam nhân vừa đọc đã thấy ghét cay, cảm ơn nhóm đã edit truyện ạ <3 Yêu Yêu

 37. Aaaaaa đáng ghét. Đã là bạn khuê mật rồi còn giật người yêu của nhau. Đáng khinh bỉ. BH như trúng tà ấy. Sao tự nhiên lại tốt với 1 người dưng như thế. Đọc minh cứ tuongw BH là bách hợp thật. Hoặc hi-fi ;50

 38. Đọc mà tức ói máu, DBH sao lại mù quáng mà lại muốn chơi với con bé LTK kia thế. Cả thằng CTT cũng ngứa mắt. Giao hôn phu cho bạn là toi rồi. Ty k có nỗi nỗi ở bạn thân là đây chứ đâu

 39. Trên đời có loại bạn thân vô liêm sỉ thế này, thật khổ có Dung Bách Hợp. Thế mà nguyện vọng cô ấy cũng không phải là chỉnh chết hai người bọn họ. Một cô gái tốt thế cần được trân trọng.

 40. Kiểu ra nước ngoài mấy năm rồi nhờ vị hôn phu chăm sóc bạn thân là ta đã biết được kết quả rồi, đáng thương nguyên chủ vì quá ngây thơ.

 41. Lại gặp con lương tu kỳ khốn này thuộc hội tuesday chưa gì đã biết cốt truyện ngán rồi nha. Thật cứ bộ nào có tuesday là lười đọc luôn. Mình ghét tuesday.

 42. Vi Tiểu Bảo

  Truyện cẩu huyết quen thuộc bắt đầu với đứa bạn thân và bạn trai/hôn phu/chồng, hic

 43. Haha , 2 a c tình tứ ghê chưa , Hợp tỉ cứ gọi là mong kết thúc nv để quay về tinh không gặp a Tỉ ấy chứ
  Lần này Hợp tỉ vào nv cũng bức xúc quá rồi , tội cho nữ 9 , xem nữ phụ như chị em , lo lắng quan tâm đến vậy cuối cùng đổi lại kết cục mất chồng , gia tài cũng mất , thông mình xinh đẹp là thế lại thua trong tay đôi cẩu nam nữ cũng quá ức chế rồi

 44. Bạn thân, chị em thân, mà cứ nhờ ck, nhờ người yêu mình quan tâm hộ là y như rằng chúng nó vác nhau lên giường quan tâm nhau ngay :))) tin gì thjf tin chứ đừng có bh tin mấy thể loại thân và nuôi :)))

 45. thể loại gì đây trời, ko phải yêu thần tượng gì đây à sao lại lên giường với vị hôn phu của bạn thân rồi. chẳng lẽ như cái thế giới nào đấy mà nguyên chủ cũng giống như yêu 1 minh tinh xong cô ta nguyện từ bỏ vai trò minh tinh của mình làm người đại diện rồi lăn lộn cùng người khác để giúp minh tinh kia đi lên à, chỉ có điều lần này là lên giường với hôn thê của bạn thân, ko biết xấu hổ

 46. Ôi mẹ ơi đọc cái cốt truyện lúc đầu thôi là đủ biết cái khúc sau nó máu chó thế nào rồi, làm éo chi có cái thứ bạn thân chỉ biết nhận của người khác rồi còn giả vờ không quan tâm nhưng vẫn cứ lấy như con bạch liên LKT. Cái kịch bản chị em thân thiết giật bồ, bạn thân giật hôn thê này đọc nhiều rồi nhưng đọc cái này vẫn ức chế bởi vì chủ yếu là thấy cái cảnh Dung Bách Hợp quan tâm con LKT quá mức để rồi bị đâm ngược lại làm ức chế thật sự. Ko hiểu sao Dung Bách Hợp lại coi trọng thứ bạn thân này nữa, chả lẽ vì con LKT đó tính cách “lãnh đạm” khác người hay cái kiểu ngu ngu ngơ ngơ cần người ta chăm sóc hay mỗi lần làm sai đều chưng ra bộ mặt “vô tội”???? Dung Bách Hợp bị M à? Mong BH xử con trà xanh đó mạnh tay vào. ;10 ;10

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: