Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cô gái trong đoàn xiếc 9+10

31

   CÔ GÁI TRONG ĐOÀN XIẾC – 9

Edit: Jolly

Beta: Sakura

 

Trước phòng phẫu thuật thoáng chốc đều trầm mặt, mọi người đều liếc nhìn qua nhau. Lúc y tá kêu mọi người đi đóng phí căn bản không ai lên tiếng. Triệu Lăng Phong vô cùng mất hứng trước phòng phẩu thuật bắt đầu ồn ào lên: “Học Nhi cũng vì trong đoàn biểu diễn nên mới bị thương, bây giờ tính mạng khó giữ, chẳng lẽ cô ấy xảy ra chuyện thì trong đoàn mặc kệ cô ấy sao?”

Vốn dĩ những người không quan tâm tới Triệu Học Nhi sau khi nghe Triệu Lăng Phong nói như thế trong lòng cũng có chút khó chịu: “Lúc đó cũng không có bắt cô ấy đi luyện tâp đâu, Bách Hợp cũng nói là hiện tại trong đoàn không có thiếu người, các người mặt dày mày dạn trở về ở lì không chịu đi tựu là muốn ăn chùa ở chùa, bây giờ xảy ra chuyện trách được ai? Ngày trước Bách Hợp luyện đi dây thép cũng không có xảy ra chuyện gì, chính cô ta kỹ thuật không tốt trách được ai chứ?”

Mỗi người ngươi một câu ta một câu, càng náo càng hung, cuối cùng suýt chút nữa đánh nhau, bên trong kịch tình trước kia khi Triệu Bách Hợp bị thương cũng từng trải qua tình hình như vậy, lúc cô té gãy chân Triệu Học Nhi cũng giả mù sa mưa như vậy trước mặt cô, nói trong đoàn không có tiền cho cô trị liệu, lúc ấy Triệu Bách Hợp nhát gan nhu nhược, rất sợ vì thương thế của mình phiền hà đến người khác, bởi vậy lần đầu bị thương chưa trị khỏi liền xuất viện, lần thứ hai khó khăn lắm mới bảo trụ được cái mạng, cuối cùng lưu lại thân thể tàn tật.

Lúc này đến phiên Triệu Học Nhi, Bách Hợp để cho mọi người trước mặt mình tùy ý nháo một hồi, sau mới quyết định bảo trụ một mạng này của Triệu Học Nhi, về phần gãy xương đùi cùng xương sườn nếu không lưu lại tật xem như cô ta mệnh tốt, nếu vận khí không tốt lưu lại di chứng là do mạng số cô ta kiếp này đã định. Triệu Lăng Phong lúc mới đầu nghe Bách Hợp nói chỉ bảo trụ tánh mạng Triệu Học Nhi còn có chút không đồng ý, nhưng bây giờ tiền không phải của anh ta, đoàn xiếc cũng không tới phiên anh ta làm chủ, bởi vậy trong lòng anh ta dù là không cam tâm đi nữa cũng chỉ có thể cắn răng nhịn xuống.

Sau khi nộp tiền phẩu thuật hết 3 vạn đồng, trong lòng mọi người ai cũng mất hứng, người trong đoàn nghĩ đến 3 vạn kia là thuộc về tất cả mọi người trong đoàn, bây giờ dùng để bảo vệ mạng Triệu Học Nhi, Triệu Lăng Phong còn là một bộ dạng bị tổn thất nặng. Mọi người trong lòng đối với việc Triệu Học Nhi đích thực đều đồng tình không nổi ngược lại chửi rủa không thôi.

Lần này việc Triệu Học Nhi rơi từ dây thép xuống cũng không có che dấu, bị một nhà truyền thông đưa thông tin này ra ngoài. Truyền thông đem tin tức này đưa tin vài ngày, vốn hai năm qua mọi người đều yêu thích ảo thuật phương tây, bây giờ lại bắt đầu đối với xiếc truyền thống sinh ra hứng thú mãnh liệt, rất nhiều báo chí đài truyền hình tìm đến phỏng vấn Bách Hợp. Đoàn Triệu gia bởi vì chuyện Triệu Học Nhi bị thương triệt để ‘nóng’ lên, rất nhiều thương nhân cũng bắt đầu mang danh nghĩa yêu mến quyên góp cho đoàn xiếc, mà ông chủ tài trợ cho Bách Hợp cũng được lăng xê một hồi, vốn trong vài ngày chuẩn bị mở bán khu biệt thự đều bán được không còn một căn, nhất thời cao hứng liền ghi ngay một tờ chi phiếu 20 vạn giao cho Bách Hợp.

Triệu Học Nhi xảy ra chuyện khiến cho đoàn xiếc nổi tiếng không nói, Bách Hợp chỉ tiêu tốn 3 vạn lại nhận được tài trợ tổng cộng gần 100 vạn, trong tay có tiền rồi, Bách Hợp đương nhiên đem một phần tiền phân phát cho mọi người, kể từ đó mọi người trong đoàn tự nhiên càng mang ơn đối với Bách Hợp. Về sau tại phiên giao dịch ngày ấy, mọi người đều ra sức biểu diễn, ba ngày công diễn đều thành công, đài truyền hình lại lên sóng phát trực tiếp làm cho danh tiếng đoàn xiếc trong thủ đô nổi như cồn. Đoàn xiếc Triệu gia lúc mới bắt đầu không có lịch diễn về sau lịch diễn cũng đã sắp đầy đến tận hai năm sau.

Đoàn xiếc thành công làm cho Triệu gia có thể đứng vững trong thành phố, Bách Hợp lại thuê thêm chỗ để cho đoàn Triệu gia có sân bãi biểu diễn cố định, không giống như trước kia vào nam ra bắc bốn phía là nhà, chỉ khi có người kêu biểu diễn đoàn mới có thể đi, không có nơi ở của chính mình. Hôm nay trong tay Bách Hợp đã có tiền, Bách Hợp dứt khoát tổ chức tiệc ăn mừng, cô cho người chọn quán đặt bàn tiệc, Bách Hợp ở giữa những tiếng nịnh hót của đoàn xiếc Triệu gia lúc đi ra tới sân, Triệu Tấn Anh vừa cười vừa nói đi bên cạnh Bách Hợp bỗng nhiên hướng cách đó không xa chỉ chỉ, lớn tiếng hô:

“Chị, chị nhìn xem, là chị Học Nhi kìa.”

Hôm nay mọi người đến nơi ở mới này để sắp xếp đạo cụ, đã có rạp mới rồi, rất nhiều đạo cụ cũ kỹ trước kia đều đổi mới toàn bộ, mọi người đang lúc vui vẻ Bách Hợp lại mở tiệc ăn mừng, đang lúc mọi người vui vẻ bừng bừng lai nghe đến tên của Triệu Học Nhi, một ít lão nhân trong đoàn trên mặt lập tức lộ ra vẽ không hài lòng. Bách Hợp theo hướng Triệu Tấn Anh nhìn sang liền nhìn thấy cách đó không xa mặc một thân áo bông màu hồng đã có chút bẩn, lúc này hai tay bỏ trong túi quần, quả nhiên là Triệu Học Nhi đầu tóc lộn xộn đứng đó nhìn chằm chằm về bên này. Nhìn thấy Bách Hợp trong mắt cô ta hiện lên vẻ ghen ghét, lập tức kéo lấy đôi chân vẫn chưa hoàn toàn hồi phục hướng bên này đi tới.

“Bách Hợp à, mọi người chuyển nơi ở mới, sao lại không thông báo cho tôi biết một tiếng?”

Sau khi Triệu Học Nhi bị thương bởi vì đoàn xiếc chỉ thanh toán 3 vạn đồng tiền làm phẫu thuật cho cô ta, bản thân cô ta cũng không có bảo hiểm, sau khi bảo toàn tánh mạng của mình và cái chân kia, cô ta bất đắc dĩ sử dụng 2 vạn đồng lúc trước nhận của ông chủ giấu mặt kia, chỉ là một ít tiền nhìn thì nhiều nhưng kỳ thật không có là bao, nhất là sau khi nằm viện ăn uống các thứ đều cần đến tiền, cuối cùng vết thương của cô chưa chữa khỏi hẳn liền xuất viện, cái chân kia cũng không có cơ hội trị liệu tốt, thời gian chữa thương ngắn phồi phục cũng không tốt lúc đi đường có thể nhìn ra.

Cô ta dường như đã bị người đánh, trên mặt chỗ xanh chỗ tím, khóe miệng còn bị rách. Lúc này cho dù có cố gắng làm ra bộ dáng trấn định, nhưng nhìn bộ dáng như vậy muốn có bao nhiêu thê lương thì có bấy nhiêu.

Nhìn thấy Triệu Học Nhi xuất hiện, người trong đoàn không có lên tiếng, rất nhiều người lộ ánh mắt bất mãn, vốn trong kịch tình Triệu Bách Hợp cũng đã từng chịu qua những ánh mắt bất mãn ấy, lúc này Triệu Học Nhi cũng bị như vậy trong lòng cô ta có tư vị như thế nào đương nhiên Bách Hợp hiểu rõ nhất.

“Tiểu Hợp, tôi có lời muốn nói với cô.” Triệu Học Nhi miễn cưỡng mỉm cười, sau khi nhìn thấy ở đây không có ai thèm để ý đến cô, trong lòng cô sinh ra vài phần oán hận, chỉ là ngay lập tức biến mất cô lại liếm liếm bờ môi, ánh mắt dừng trên người Bách Hợp, lúc này trên mặt Triệu Học Nhi bị tổn thương, chân cũng hủy, tình trạng của cô ta hiện tại giống như Triệu Bách Hợp trong kịch tình đã đến bước đường cùng không chổ nương tựa. Ngày đó cô từ trên dây thép té xuống bất tỉnh nhân sự, về sau tỉnh lại trong bệnh viện mới biết được chính mình ngã trọng thương suýt mất mạng, sau khi thanh tỉnh cô mới nhớ tới lúc đó không hiểu vì sau mắt cá chân đau nhức kịch liệt, hoài nghi có phải hay không có người hại mình, cô xem qua mắt cá chân bị xanh tím một mãng, giống như bị đạn cao su bắn trúng, nhưng cô không nghĩ ra lúc cô tập đi qua dây thép là ai trong tay có đạn cao su này.

Cô đã từng ngoài nghi có phải Bách Hợp đã biết cái gì đến trả thù mình không, mà khi cô rơi xuống bị thương Bách Hợp đang ở trên vòng treo, căn bản không có thời gian cũng không có chỗ để bắn đạn cao su này, huống chi cô cùng ông chủ giấu mặt kia giao dịch ngoại trừ Triệu Lăng Phong ra, Bách Hợp căn bản không biết. Triệu Lăng Phong là người đàn ông của cô không có khả năng phản bội cô. Triệu Học Nhi suy nghĩ rất lâu cũng không nghĩ ra đáp án, cô muốn trở về sân tập lúc đó để tìm chứng cứ, nhưng sân bãi đó là của nhà đầu tư, chỗ ấy khi đoàn xiếc riệu gia dọn đi sớm đã không còn nhìn ra dấu vết gì, người trong công trình vốn không cho cô đi vào, Triệu Học Nhi lén lút đi vào xem, bên trong tất cả đều là cát đất, ngoại trừ đá cuội và đá vụn căn bản không tìm ra được gì.

Lần này cô rơi từ trên cao xuống tìm không ra chứng cứ gì, cuối cùng cũng không giải quyết được gì, Triệu Học Nhi chỉ đành nhận mình không may đem quả đắng này nuốt xuống.

Thế nhưng hết thảy khổ cực không có chấm dứt, vốn ông chủ giấu mặt hợp tác cùng cô để cô giúp đỡ giáo huấn Bách Hợp giờ lại trở mặt, chuyện Triệu Học Nhi đáp ứng không có làm được hơn nữa bởi vì trị liệu thân thể còn đem tiền đặt cọc xài sạch sẽ. Ông chủ giấu mặt kia xuất thân phú quý, tiền của nhân vật như vậy há có thể nuốt trôi sao? Nhận tiền không làm được việc, trong cơn tức giận ông chủ này còn tìm người giáo huấn Triệu Học Nhi một trận, suýt chút nữa đánh chết cô ta. Triệu Học Nhi sợ hãi giả dạng bộ dán ăn mày né tránh mấy ngày, ngay cả bệnh viện hay phòng trọ cũng không dám trở về, thẳng đến ngày hôm qua nhìn thấy tình hình gần đây của đoàn Triệu trên ti vi, Triệu Học Nhi mới một đường lé lút đi qua.

Vì sợ ông chủ giấu mặt phát hiện hành tung của mình, ngay cả Triệu Lăng Phong người yêu của mình cô cũng không dám nói, lúc này chứng kiến mọi người vây quanh Bách Hợp thì trong lòng Triệu Học Nhi một hồi chua xót, cô vốn là một thành viên trong đoàn bây giờ cô cũng có thể giống như mọi người được ăn ngon mặc đẹp, nhưng bây giờ bị người Triệu gia bài xích ra ngoài, còn Triệu Bách Hợp vốn là người vô năng nhu nhược trong đoàn bây giờ lại trở thành người đứng đầu, mà cô lại trở thành không nhà để về, nghĩ đến mấy ngày nay những tra tấn mà mình phải chịu, mặt hủy dung, thân thể cũng hủy, bác sĩ nói nếu không điều trị tới nơi tới chốn sau này có khả năng cả đời sẽ mang tàn tật, nước mắt thoáng cái tuôn ra.

“Có lời gì muốn nói bây giờ nói luôn đi.” Bách Hợp chứng kiến bộ dáng của Triệu Học Nhi, trong lòng nở nụ cười lạnh, hôm nay tình cảnh Triệu Học Nhi thê thảm như vậy chỉ là gieo nhân nào gặt quả nấy mà thôi. Bên trong kịch tình Triệu Bách Hợp từng có lúc thê thảm như vậy, nếu như ngày đó Triệu Học Nhi đừng độc ác bức Triệu Bách Hợp đến đường cùng thì Triệu Bách Hợp cũng sẽ không dùng linh hồn trả một cái giá lớn, tìm chính mình đến đây để thay cô bé ấy hoàn thành tâm nguyện, tự nhiên Triệu Học Nhi cũng không rơi vào hoàn cảnh như bây giờ.

“Cô có thể nể tình chúng ta từ nhỏ lớn lên cùng nhau giúp tôi một lần đi?” Triệu Học Nhi nhìn thấy Bách Hợp vô tình như vậy, trong lòng không khỏi oán trách, cô sớm đã quên ngay từ đầu chính mình tâm ngoan thù tạt hợp tác cùng Lão bản giấu mặt kia, lúc này trong lòng trong mắt cô đều cho rằng Bách Hợp có lỗi với mình: “Bất kể thế nào chúng ta cùng là họ Triệu đấy, cô nhìn thấy tôi trở thành cái dạng này rồi, tôi rất cần tiền trị cái chân, tôi không thể bị hủy như vậy, tôi cũng là vì đoàn Triệu gia mới bị té xuống đấy…”

Cô nói những lời này Triệu Bách Hợp trong kịch tình cũng đã từng nghĩ qua, nhưng tính cách Triệu Bách Hợp so với cô ta mềm yếu hơn, bởi vậy trong lòng nghĩ tới nhưng lại không dám nói ra, nhất là lúc Triệu Học Nhi một câu lại một câu nói đủ đạo lý, càng không dám mở miệng. Lúc này Triệu Học Nhi lại đem ủy khuất trong lòng nói ra, đáng tiếc đoàn xiếc Triệu gia không ai đồng tình cô cả, dù là từng có người cho rằng cô có kết cục như ngày hôm nay là rất đáng thương, nhưng mọi người chỉ cần tưởng tượng Triệu Học Nhi hiện tại giống như cái động không đáy, dù có người muốn làm chuyện tốt, nhưng nếu muốn chính mình đem cả đời góp vào, rất nhiều người vẫn im lặng.

 

CÔ GÁI TRONG ĐOÀN XIẾC – 10

Trong kịch tình không có người giúp Triệu Bách Hợp nói đỡ, lúc này đương nhiên cũng không có ai giúp Triệu Học Nhi lên tiếng, nhất là trước kia Triệu Học Nhi từng cùng người trong đoàn cãi vã không vui, thậm chí đánh nhau một trận, rất nhiều người cảm thấy cô bị té xuống là do cô tự chuốc lấy, Triệu Học Nhi đã không có biểu diễn qua một lần nào, ngày đó lúc cô luyện tập Bách Hợp có nói qua là trong đoàn không có thiếu người, chính cô ta không cẩn thận ngã xuống, lại có thể trách được ai?

Thấy mình nói xong những lời này, người Triệu gia căn bản không có người để ý đến mình Triệu Học Nhi trong lòng bị tổn thương, lại có chút phẫn nộ, cô ta cắn răng liếc nhìn Bách Hợp, động tác này tác động lên vết thương trên mặt, Triệu Học Nhi giơ bàn tay đã bị tróc da ra biểu lộ tâm tình bất định một lúc lâu mới sờ sờ trên mặt mình, hung ác nói:

“Bách Hợp, tôi biết một cái bí mật.” Lúc này Bách Hợp không cho cô một chút chỗ tốt, không niệm chút tình bạn cũ, sau này nếu ông chủ giấu mặt kia lại cho người đến đánh cô, đây quả thực là muốn mạng của cô rồi. Bây giờ Triệu Học Nhi không có biện pháp đối kháng với ông chủ giấu mặt kia, cô hy vọng Bách Hợp và ông chủ kia xung đột với nhau, đến lúc đó chó cắn chó, cô hy vọng Bách Hợp lấy trứng chọi đá không chiếm được chỗ tốt, cô cũng hy vọng ông chủ giấu mặt kia cho Bách Hợp một bài học thay cô xả giận.

Tình trạng đến bước này rồi, sau khi không chiếm được chỗ tốn nào Triệu Học Nhi bắt đầu nảy sinh ác tâm tàn nhẫn hơn, cho dù là tổn hại chính bản thân mình, cô cũng muốn gây xích mích giữa Bách Hợp và ông chủ giấu mặt kia, để xả giận cho mình.

“Cô biết lần này tôi làm sao trở về lại không?” Triệu Học Nhi nghĩ như vậy nhìn Bách Hợp nở nụ cười, lúc cô nói cô có bí mật, Bách Hợp biết rõ Triệu Học Nhi đã bị bức đến đường cùng lòng dạ ác độc rồi, chuẩn bị đem bí mật của chính mình nói ra, bởi vậy Triệu Học Nhi mới mở miệng kể lại từ sau khi cùng Triệu Học Nhi tách ra mỗi người một ngả, như thế nào bị người đưa đến một nơi, như thế nào biết một cô gái xinh đẹp, cuối cùng lại như thế nào nghe lời cô ta trở về xử lý Bách Hợp. Bách Hợp cũng không có giật mình, ngược lại cô có chút ngoài ý muốn nhìn Triệu Học Nhi hung ác, lúc này thấy không chiếm được chút tiện nghi nào chuẩn bị khuyến khích Bách Hợp đi tìm ông chủ giấu mặt kia báo thù.

Lúc này Bách Hợp có thể tỉnh táo nhưng người triệu gia xung quanh không thể bình tỉnh được, mỗi người đều là bộ dáng đầy căm phẫn. Triệu Tấn Anh càng tức giận khuôn mặt đỏ bừng lên: “Chị Học Nhi, chị như thế nào có thể làm vậy?”

Triệu Học Nhi lúc này cũng không cần để ý nữa, cô ta đem sự tình nói ra cũng đã đoán trước kết quả là như vậy, dù sao lúc này đoàn xiếc Triệu gia cũng đối với cô ấn tượng không tốt rồi, cô cũng không cần làm bộ như trước kia, bởi vậy nhìn thấy Triệu Tấn Anh la hét Triệu Học Nhi căn bản không để trong lòng, ngược lại nhìn Bách Hợp nói: “Cô xem tôi hiện tại trở thành như vậy rồi, trước kia tôi rất không đúng, nhưng cô cũng không bị tổn thương gì mà, ngược lại cô nhìn tôi xem, bây giờ chân bị tật, mặt cũng hủy. Tôi biết rõ đây là trừng phạt đúng tội cho nên tôi cũng không cầu cô tha thứ, nhưng cô cũng phải cẩn thận vị họ Cam kia, người kia chính là nhân vật lớn, cô ta hận cô đến tận xương tủy, sau này đối phó với cô như thế nào, tôi lại không biết rồi, người ta địa vị cao duỗi duỗi đầu ngón tay giết chết cô giống như giết con kiến vậy.”

Nói đến đây khóe miệng Triệu Học Nhi cong lên, ánh mắt lướt qua trên mặt những người trong đoàn Triệu gia, lúc này mặc dù cô nói mình rơi vào kết cục như thế này là đúng người đúng tội, nhưng Triệu Học Nhi vẫn không cam lòng đấy, bởi vậy cô cố tình nói ra danh tính ông chủ giấu mặt, còn nói rằng sau này có khả năng sẽ nhằm vào Bách Hợp, rõ ràng muốn gợi lên lòng sợ hãi cùng bất mãn của mọi người đối với Bách Hợp, lúc cô nói ra thân phận của vị kia, nhìn thấy trên mặt người Triệu gia đều lộ ra vẻ lo lắng, ánh mắt Triệu Học Nhi mới hài lòng, liếc nhìn Bách Hợp:

“Được rồi, coi như ngàn sai vạn sai là tại tôi, nhưng trước khi rời đi tôi đã nguyện ý đem bí mật này nói cho mọi người, giờ xin cô thương tình giúp tôi một lần, giúp tôi mua hai vé tàu hỏa về quê, như vậy có thể đúng không?”

Triệu Học Nhi vô cùng thông minh, cô biết rõ chính mình nói ra việc mình mưu hại Bách Hợp nếu như còn muốn Bách Hợp xuất ra một số tiền lớn giúp đỡ, người bình thường nghe được chuyện như vậy phản ứng đều là cự tuyệt, nhưng cô vừa nói có người muốn hại Bách Hợp lại mắng chửi ông chủ giấu mặt kia vài câu, như vậy giống như đang cùng Bách Hợp chung một xuồng, cô lại không yêu cầu nhiều lắm, chỉ là muốn hai vé tàu hỏa, bây giờ đối với Bách Hợp mà nói có chi ra một vạn cũng không có gì đáng kể, nếu là người khác nghe được yêu cầu như vậy nói không chừng sẽ thuận miệng đáp ứng. Triệu Học Nhi rất biết nắm tâm người khác, cô đã muốn trước khi rời khỏi châm ngòi người Triệu gia, lại khuyến khích Bách Hợp đi chịu chết để trừ mối hận trong lòng mình, bây giờ lại muốn hai vé tàu hỏa, Bách Hợp nghe được yêu cầu của cô ta, nhịn không được nở nụ cười:

“Học Nhi, tôi đối với cô đã hết lòng quan tâm giúp đỡ rồi cô lại nghĩ muốn hại tôi, tôi trước kia xuất ra 3 vạn đồng tiền chung thay cô trị liệu cứu mạng đâu rồi, cô đã quên rồi sao?” Bách Hợp nói đến đây nhìn thấy thần sắc Triệu Học Nhi có chút ngốc lăng, một mặt xòe tay ra:

“Thực xin lỗi, hiện tại tôi cũng không có tiền, hơn nữa lời cô vừa nói tôi sớm đã biết rõ, chỉ là một mực không có chứng cứ, hôm nay cảm ơn cô đã đem chứng cứ nói cho tôi biết, tôi đã ghi âm lại rồi, tôi sẽ đi tìm vị họ Cam kia hỏi rõ xem cô ta vì sao hại tôi như vậy.”

Lúc này Bách Hợp cố ý dọa Triệu Học Nhi, mặt dù Triệu Học Nhi có tâm cơ nhưng dù sao tuổi vẫn còn nhỏ, lúc này nghe thấy Bách Hợp không chịu cho cô tiền không nói, còn nói đã ghi âm lại những lời mình vừa nói rồi, trong lòng Triệu Học Nhi có chút mơ hồ, sắc mặt lập tức không còn chút máu.

“Tôi còn có chút việc, làm phiền cô tránh đường.” Nhìn sắc mặt Triệu Học Nhi trắng bệch, Bách Hợp cười lạnh, lướt qua cô ta trực tiếp đi ra ngoài, người Triệu gia nghe thấy Bách Hợp sớm đã biết chuyện này, trong lòng đều nhẹ nhàng thở ra, Bách Hợp đã biết có người hại mình, không chừng trong lòng sớm đã có tính toán, nếu không làm sao lại có thể bình tỉnh như vậy, vốn dĩ người Triệu gia có chút lo lắng đã chọc phải phiền phức hay không, nhưng bây giờ trên mặt đều lộ ra tươi cười, lại liếc nhìn Triệu Học Nhi, rất nhiều người trong lòng không khỏi có chút phiền chán, nghĩ đến đoàn Triệu gia trước kia sinh ra một người cặn bả như vậy, Bách Hợp trước kia còn lấy ba vạn đồng cứu cô ta, sớm biết như vậy không bằng đem số tiền kia chia ra cho mọi người rồi.

Tất cả mọi người đều trợn mắt nhìn Triệu Học Nhi. Khi Triệu Học Nhi phản ứng lại muốn đuổi theo người Triệu gia, người Triệu gia đã lên xe đi rồi, nghĩ đến những lời chính mình vừa nói, bây giờ lại không có xin được tiền mua vé về quê đi trốn, lúc này Triệu Học Nhi mới có chút sợ, cô muốn đuổi theo xe, thế nhưng chân còn đi cà nhắc làm sao đuổi kịp, chỉ chốc lát sau ngay cả bóng xe cũng không còn.

Như hôm nay Triệu Học Nhi vì những việc mình đã làm trong kịch tình đã trả cái giá lớn, Triệu Bách Hợp lúc trước chịu đau khổ nhiều như thế nào hôm nay Triệu Học Nhi đều chịu như thế ấy. Bây giờ nhất định Triệu Học Nhi đang lo lắng sống trong những ngày sợ hãi, cô ta nhất định nghĩ đến làm như thế nào trốn đi, nói không chừng cô ta đang hối hận ngày đó không nên tự mình nói ra những lời kia. Hiện tại Triệu Học Nhi không đáng để cho Bách Hợp chú ý đến, giải quyết xong việc dễ giải quyết, Bách Hợp mới đem tầm mắt chú ý đến ông chủ giấu mặt kia.

Ông chủ dấu mặt kia vốn tên Cam Lộ, cha mẹ cô ta cũng không phải là nhân vật lớn gì, nhưng cô ta lại có người cha nuôi nổi danh trong Hoa Quốc, cha nuôi của cô ta là thị trưởng thủ đô Hoa Quốc, cả đời không có con cái, đối với con nuôi Cam Lộ này thì Cam thị trưởng xem như con gái ruột mà đối đãi, đối với cô ta vô cùng cưng chìu, Cam Lộ muốn làm kinh doanh cũng là dựa thế người cha nuôi này giúp đỡ mới có thể kinh doanh cho tới bây giờ. Bất kể là về phương diện nào đều cho cô ta vài phần thể diện, lại để cho cô ta hoành hành trong thủ đô.

Trong kịch tình chính Cam Lộ là người đã bức Triệu Bách Hợp đến đường cùng, suýt chút nữa gây nên chết người rồi, nhưng việc cô ta gây ra đến sau cùng đều có người thay cô ta thu thập cục diện rối rắm ấy, nếu muốn đụng tới Cam Lộ, một ít việc cỏn con thì ko đáng nói tới, cần phải đem sự việc càng náo càng lớn mới tốt, để cho người chú ý càng nhiều thì càng dễ thành công hơn.

Bách Hợp nghĩ đi nghĩ lại, bằng vào võ công của cô bây giờ muốn đối phó với Cam Lộ hơi miễn cưỡng một chút, nếu cô luyện thêm 2-3 năm nữa giết Cam Lộ dễ dàng, nhưng nguyên chủ bị ủy khuất không cam lòng, nếu chỉ giết chết một mạng của Cam Lộ thì không đủ xoa dịu oán hận của nguyên chủ. Nguyên chủ là muốn một cái công đạo, mà công đạo này chính là để cho Cam Lộ nói ra vì sao phải đối phó với cô, hơn nữa càng muốn để cho Cam Lộ đường đường chính chính nhận lấy những gì cô ta đã gây ra! Giết người thì dễ dàng, nhưng làm sao để cho Cam Lộ nhận lấy trừng phạt như vậy thì rất khó, bởi vì dù sao Bách Hợp không phải chỉ đối phó với một mình Cam Lộ mà là đối với thế lực thị trưởng phía sau cô ta kìa. Hiện nay đoàn xiếc Triệu gia xem như đã có danh tiếng, nhưng danh tiếng này trước mắt nhìn thì sáng lạn đấy, nhưng kỳ thật cũng như phù dung sớm nở tối tàn mà thôi, đoàn xiếc Triệu gia cùng Cam thị trưởng nhìn là thấy không cùng cấp bậc, nếu như thật sự náo lên, đừng nhìn bây giờ đoàn xiếc có chút danh tiếng mà lầm, nếu như Cam thị trưởng thật sự muốn ra tay, trực tiếp cho người phong kín tin tức của đoàn, không đến nửa năm, đoàn xiếc Triệu gia sẽ biến mất, đến lúc đó đoàn xiếc không còn danh tiếng, người họ Cam muốn xử lý như thế nào thì xử lý như thế ấy rồi.

Bây giờ chỉ có một mình cộng thêm một ít danh tiếng, hơn nữa lại vướng vào người họ Cam, cho dù đến cuối cùng biết được thân phận mình, muốn thay Cam Lộ giải quyết tốt hậu quả cũng không dám khinh địch ra tay với thế lực phía sau. Người trong thủ đô thì Bách Hợp không muốn cân nhắc, những người này ngoài mặt làm theo ý mình, nhưng kỳ thật trong vòng tròn thế lực này không có bạn bè vĩnh viễn, đương nhiên cũng không có kẻ thù vĩnh viễn, Bách Hợp không muốn mạo hiểm như vậy, cơ hội của cô chỉ có một lần, bởi vậy cô đem lực chú ý vào người ngoại quốc.

Người Hoa yêu thích ảo thuật phương tây, nhưng Bách Hợp trong nhiệm vụ có lần đã từng thâm nhập nước ngoài, đối với người ngoại quốc một mặt nào đó mà nói, đối với một số văn hóa truyền thống của Hoa Quốc cũng làm họ có hứng thú, đoàn xiếc Triệu là một đoàn không kém, rất nhiều người luyện xiếc bây giờ đều là do ông chủ Triệu gia từ nhỏ đến lớn bồi dưỡng, trong đoàn xiếc mọi người đều có bản lãnh vững chắc, giống như Triệu Bách Hợp có hơn 10 năm kinh nghiệm tập diễn môn xiếc đi dây thép và nhào lộn trên không trung các loại này, các loại kỹ năng này là trải qua từng ngày từng tháng luyện tập mà tích lũy thành, không phải dạng chỉ luyện 2-3 năm có thể so sánh được, hơn nữa sau khi Bách Hợp luyện võ công lại càng nâng cao độ khó và độ mạo hiểm lên. Trong đoàn còn biểu diễn một ít khí công cùng phun lửa nuốt kiếm… các loại tiếc mục cũng có thể hoàn toàn làm cho người ngoại quốc chấn động, bởi vậy Bách Hợp chuẩn bị đem đoàn xiếc Triệu gia phát triển ra nước ngoài.

Discussion31 Comments

 1. kết cục của Triệu học nhi đáng đời, nhưng chân chính phía sau cô ta mới là vấn đề, không hề dễ dàng, Bách Hợp phải đưa mình trở nên lớn mạnh mới có tiền đề để hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ, không biết sẽ thế nào đây? truyện còn dài tập ghê! ;57

 2. Triệu Học Nhi xem như xong đời rồi. Cô ta lại còn mặt dày về đoàn xiếc Triệu gia xin tiền trị bệnh. Không được Bách Hợp giúp đỡ cô ta lại oán độc kể toàn bộ sự việc hãm hại của Cam Lộ cho Bách Hợp biết để Bách Hợp mù quán trả thù. Không ngờ Bách Hợp lại dọa Triệu Học Nhi sợ hãi hơn. Đáng đời. Còn Cam Lộ hại Bách Hợp có khi nào do Bách Hợp là con gái thất lạc của ba nuôi thị trưởng của cô ta
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. Triệu Học Nhi gieo nhân nào gặt quả ấy, tình trạng của cô ta bây giờ cũng xứng đáng =))
  Có khi nào thị trưởng Cam kia lại là cha của Triệu Bách Hợp không nhỉ? Do Cam Lộ nhận ra điều gì đó ở TBH, không muốn BH nhận lại cha vì sợ sẽ mất đi sự cưng chiều, mất đi tất cả nên mới hãm hại TBH. Như thế thì càng hay~ Hóng chương mới. Thank editors <3

 4. Độ khó của nhiệm vụ là đây. THN chỉ cần mất mấy tháng là giải quyết dc. Nhưng nhân vật kia thì cần nhiều thời gian và công sức hơn. Hợp tỷ suy nghĩ kỹ càng ghê. Mình thì cứ thế mà quất thôi. Kk

  Tks tỷ ạk

 5. ngày càng gay cấn rồi đây, nếu BH là con gái thị trưởng thì quá hợp lí.
  Mà vị ông chủ quân nhân kia vẫn còn chưa có xuất hiện a

 6. Lần này thì Triệu Học Nhi tàn rùi ah… này thì có ý định hãm hại Bách Hợp tỷ mưu lợi riêng cho mình nà… giờ thì đúng với câu gậy ông đập lưng ông thật… Chà… Bách Hợp tỷ định phát triển đoàn xiếc của mình ra tận nước ngoài lun ^^… với khả năng võ công cổ đại của Bách Hợp tỷ thì thành công chắc chắn rùi ah ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 7. Aizzz. Ta nghi ông thị trưởng Cam gì đó là cha của nguyên chủ. Lúc nhỏ bị bắt cóc. Cái con nhóc ông chủ biết điều đó chắc vì nguyên chủ giống ông cam hoặc vợ ông cam nè. Kkk.

  Thanks editor and beta.
  Chúc các chị em 8/3 vui vẻ.

 8. BH chắc chắn phải có thân phận gì đó mới bị vị kia nhằm vào như vậy. Triệu Học Nhi phải cảm nhận những gì Triệu Bách Hợp đã trải qua, thậm chí sống trong lo sợ, cái giá này rất xứng đáng.

 9. Cái nhân vật Cam xoàng kia gia thế cao nên nghĩ khó đối phó, chắc con đường duy nhất là ôm cây đợi thỏ Binh đến nước chặn r nhaan cơ hội lật ván thuyền chứ sao giờ

 10. Hình như mjk đã biết chút manh mối rồi, vị ” ông chủ giấu mặt ” là con nuôi rất có thể Triệu Bách Hợp mới là con ruột của ông thủ trưởng kia. Vì che giấu nên muốn hủy diệt nguyên chủ, đúng ko ta!

 11. bách hợp của chúng ta ngày càng sắc bén nha, biết lợi dụng người ngoại quốc để đè đầu thị trưởng. nhưng mà tấn công vào thị trường ngoại quốc đâu phải là một việc đơn giản. sao cô ấy không trực tiếp tìm scandal hay tạo ra scandal gì đó để hạ bệ vị thị trưởng kia?

 12. tình cảnh Triệu Học Nhi thê thảm như vậy chỉ là gieo nhân nào gặt quả nấy mà thôi. Bách Hợp có khi nào là con gái thất lạc của thị trưởng không ta?
  Cảm ơn editor!!

 13. Cẩm Tú Nguyễn

  TBH có gì mà phải để nhân vật sau màn phải để tâm vậy? Còn hại cô như vậy? THN nhận hậu quả như vậy còn chưa biết sợ, còn âm mưu hại người nữa

 14. Triệu Học Nhi suy nghĩ đơn giản thật, cái bẫy cỏn con mà cô đào ra nguyên chủ trước kia chắc chắn sẽ mắc bẫy, nhưng Bách tỷ thì khác, trải qua bao nhiệm vụ, tỷ ăn muối còn nhiều hơn cô ta ăn cơm, sao tỷ có thể mắc sai lầm sơ đẳng như vậy đc chứ
  ~~~
  Thanks editors <3

 15. Triệu Học Nhi tưởng là cái bẫy mình đặt ra Bách Hợp sẽ dễ dàng nhảy vào. Bách Hợp cùng cô ta ngay từ đầu đã không cũng đẳng cấp, vậy mà cô ta lại vọng tưởng muốn bẫy Bách Hợp. Không biết tỷ phải đối phó với nhà họ Cam như thế nào đây

 16. Gần như chắc chắn BH là con gái ruột nhà họ cam còn con kia là con nuôi r nên mới muốn hãm hại tỷ

 17. THN đã phải nhận quả đắng rồi. Kkk giờ tập trung trả thù kẻ thù chính thôi. CL à, hãy chờ đấy. BH sẽ đến vì cô ngay thôi. BH thật giỏi, định hướng nhiệm vụ và các bước nhanh thật nhanh. Fighting tỷ tỷ

 18. bài hát muon muon mau

  Nghe con bé cam ranh cam lộ dựa vào thế lực của ba nuôn ta nghi ngờ về xuất thân của BH ghê gớm dù dì cô ấy cubgx bị bán từ khi lên ba mà đừng để suy nghĩ của ta là đúng nha

 19. Mình nghi Cam thị trưởng là cha của Bách Hợp, Cam Lộ đối phó với cô như vậy chắc chắn hậu quả sẽ rất thảm

 20. Triệu Học Nhi đến tận lúc cùng đường mà tâm tư vẫn xấu xa không biết hối cải, vừa muốn cầu xin ng # giúp đỡ mà vẫn có ý xấu hại người

 21. Độ khó của nhiệm vụ là đây. THN chỉ cần mất mấy tháng là giải quyết dc. Nhưng nhân vật kia thì cần nhiều thời gian và công sức hơn. Hợp tỷ suy nghĩ kỹ càng ghê. Mình thì cứ thế mà quất thôi.

 22. Có khi nào nguyên chủ là con gái ruột của thị trưởng không, vì sợ Bách Hợp quay về thì mình sẽ mất hết ánh hào quang cũng như núi dựa to lớn nên Cam Lộ mới hãm hại và tìm đủ mọi cách để đuổi nguyên chủ đi.

 23. Chị bách suy nghĩ con đường quá chính xác, hiện tại trong tay không có gì để hạ gục người khác. Bản thân phải cố gắng hơn mới uýnh người được. Phát triển ra thế giới là ok luôn chị.

 24. wow, lúc đầu trực giác ta đoán vậy mà cũng gần như đúng hết rồi, lần này tỷ đem đoàn xuất ngoại để biểu diễn ko biết có quen đc nhân vật lợi hại nào ko đây

 25. Đọc tới đoạn cái bà Cam Lộ có cha nuôi là thị trưởng thì biết BH là con ruột thị trường chắc luôn, cái kiểu tình tiết nghịch tập quá quen thuộc rồi. Mà ko biết chị nhà làm thế nào nâng rạp xiếc ra tầm quốc tế nhỉ, với cả ko biết lúc nào thì gặp lại nhận thân thích họ hàng với thị trưởng nữa, ;55 hóng hóng.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: