Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cô gái trong đoàn xiếc 7+8

30

CÔ GÁI TRONG ĐOÀN XIẾC – 7

Edit: Jolly

Beta: Sakura

Lần này Bách Hợp sẽ không để chuyện giống trong kịch tình phát sinh lần nữa, sau khi cô đáp ứng người trong đoàn mỗi ngày đều dốc sức liều mạng luyện tập, hôm nay xem như đoàn người Triệu gia đã có chỗ của chính mình trong thành phố. Tuy bây giờ Bách Hợp chưa phải danh chính ngôn thuận trở thành trưởng đoàn, nhưng địa vị trong lòng mọi người không giống lúc trước, cô cũng có phòng riêng của mình. Trong hai tháng luyện tập Tinh thần luyện thể thuật phối hợp với Cửu dương chân kinh bây giờ thân thể đã không còn di chứng do nguyên chủ lúc nhỏ luyện tập nhiều bị thương lưu lại di chứng mà đã khỏi hẳn, sau khi trong cơ thể đã có nội lực cô bắt đầu luyện những động tác khó mà trước kia nguyên chủ phải cố hết sức mới luyện được, dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Bách Hợp luyện xong một bộ Tinh thần luyện thể thuật, lúc này đang nhẹ nhàng nhảy tại chỗ nội lực trong cơ thể chuyển động theo động tác, thân thể nhẹ nhàng nhảy lên, thoáng cái đã nhảy lên trên bàn, còn chưa kịp từ trên bàn nhảy xuống, giọng nói có chút hưng phấn của Triệu Tấn Anh truyền vào.

“Chị, chị, chị nhìn xem là ai đến kia!”

Lúc nghe tiếng Bách Hợp đã từ trên bàn nhảy xuống, cửa lều đang đóng thoáng cái bị người vén lên, Triệu Tấn Anh hung phấn hai má đỏ lên, bên cạnh cậu ta là hai người Triệu Học Nhi và Triệu Lăng Phong lúc này có chút xấu hổ miễn cưỡng, Triệu Tấn Anh không có chú ý đến hai người kia lộ ra vẻ mặt phức tạp, vui vẽ mạnh mẽ lôi kéo hai người kia vào trong lều: “Chị, chị Học Nhi và anh Lăng Phong trở về rồi, lúc trước hai người bỏ đi cũng không lưu lại số điện thoại gì, biết bây giờ đoàn chúng ta thiếu người liền quay về.”

Lời cậu ta vừa dứt, Triệu Lăng Phong cũng không có lên tiếng. Triệu Học Nhi thì nở nụ cười nữa thật nữa giả phàn nàn: “Bách Hợp, bây giờ cô rất có tiền đồ ah, đoàn xiếc Triệu gia cũng là đoàn của tôi và Lăng Phong, trong đoàn xảy ra việc lớn như vậy, vì sao cô không thông báo cho chúng tôi? Có phải bây giờ cô đã tìm được người tài trợ đoàn rồi, nên chướng mắt tôi và Lăng Phong phải không?”

Triệu Học Nhi năm nay 23 tuổi, lớn hơn nguyên chủ hai tuổi, thế nhưng luận đạo đối nhân xử thế, nguyên chủ có thúc ngựa cũng khó theo kịp, lúc này cô ta vừa về tới là há mồm dùng lời nói giỡn nhưng ngữ khí lại chỉ trích nguyên chủ vong ân phụ nghĩa, phủi sạch sẽ việc lúc trước cô ta và Triệu Lăng Phong thừa dịp đoàn xiếc khó khăn liền bỏ đi, nếu dựa theo tình cảnh trước kia của nguyên chủ thì thế nào cũng sốt ruột giải thích không phải, thậm chí vì chứng minh mình không phải người vong ân phụ nghĩa, nói không chừng đối với việc Triệu Học Nhi và Triệu Lăng Phong lúc trước khó khăn nguy nan bỏ rơi hai người cô và Triệu Tấn Anh cũng khen là việc tốt.

Bách Hợp nhìn Triệu Học Nhi một cái, cô ta lúc này trang điễm đeo trang sức, vốn lúc rời khỏi mặc cái áo hoa quê mùa bây giờ là áo bông thời thượng Triệu Lăng Phong cũng thay đổi một thân trang phục, hai người này vốn trên người không có tiền đấy bây giờ có tiền đổi quần áo nhất định là đã nhận sự giúp đỡ của người nào đó.

“Không phải như thế đâu chị Học Nhi.” Bách Hợp đang đánh giá hai người Triệu Học Nhi không có lên tiếng, Triệu Tấn Anh một bên nghe những lời này của Triệu Học Nhi lại có chút sốt ruột. đang muốn mở miệng giải thích, Bách Hợp nhìn cậu ta một cái, cắt đứt lời cậu ta nói: “Được rồi Tấn Anh, cậu không biết là chị Học Nhi hay nói giỡn sao, cậu còn không biết tính chị ta sao, trước kia chính là như vậy đấy, hai người bọn họ gấp gáp trở về chắc là rất mệt mỏi, không tới vài ngày nữa là biểu diễn rồi, cậu trước dẫn hai người đi nghĩ ngơi, buổi tối chính thức bắt đầu diễn tập.”

Triệu Tấn Anh nghe nói như thế cũng không có nghĩ nhiều, liền vâng một tiếng, ngược lại Triệu Học Nhi có chút kinh ngạc, liếc nhìn Bách Hợp, nhìn thấy Bách Hợp cắt ngang lời Triệu Tấn Anh cũng không có cấp thiết giải thích với mình, trong mắt hiện lên vẻ thất vọng, lại nghe Bách Hợp đuổi khéo mình, trên mặt Triệu Học Nhi lộ ra vẻ bất mãn, lúc trước trong đoàn xiếc đừng nói là lúc ông chủ còn sống chưa tới phiên Triệu Bách Hợp lên tiếng, mà ngay cả khi ông chủ qua đời cũng không tới phiên Triệu Bách Hợp làm chủ, mấy người lúc trước chưa rời khỏi đoàn đừng nói là Triệu Tấn Anh người thừa kế của đoàn xiếc đều là nghe lời mình đấy, không ngờ rằng mình và Triệu Lăng Phong mới rời đi có vài ngày, khi trở về lại bị cưu chiếm Thước sào, phải nghe Bách Hợp an bài.

“Tôi với Lăng Phong đi nghỉ ngơi một lát, tối nay đến nói chuyện sau.”

Triệu Học Nhi có chút không cam lòng mình mới rời khỏi đoàn hơn hai tháng mà lại xảy ra nhiều biến hóa như vậy, lần này cô trở về là có mục đích, cô muốn khống chế đoàn xiếc Triệu gia trong tay mình, trở thành lực cho mình sau này, huống hồ chi nhân vậ lớn kia từng nói qua với cô chỉ cần cô làm cho Triệu Bách Hợp bị tàn phế, đến lúc đó vô số chỗ tốt đang chờ cô, những ngày này Triệu Học Nhi đi cùng Triệu Lăng Phong, bên ngoài hai người không tìm được việc làm, khắp nơi phải xem sắc mặt người khác, cô đã chịu đủ ngày tháng làm người hầu, cô muốn trở nên nổi bật, cô muốn hoàn thành công việc mà nhân vật lớn kia đã giao, từ nay về sau một bước lên mây.

Nghĩ đến đây, trên mặt Triệu Học Nhi lộ ra vài phần dứt khoát, ánh mắt tựa như có chút lệ khí nhìn thoáng qua trên người Bách Hợp, cô nghĩ đến những thứ mình sắp đạt được, không cho phép người khác ngăn cản trước mặt mình. Đoàn xiếc Triệu gia cô muốn lấy, không chỉ là vì khẩu khí, càng là vì sau khi đạt được đoàn xiếc Triệu gia sẽ dễ dàng hoàn thành công việc thu thập Triệu Bách Hợp mà đại nhân vật kia giao cho.

Nhìn thấy bộ dáng vừa trở về là muốn tiếp quản đoàn Triệu gia của Triệu Học Nhi, Bách Hợp không nhịn được nở nụ cười, hai tháng trước đoàn Triệu gia quần long vô thủ, Triệu Học Nhi là cô gái gan lớn đương nhiên không chịu được tràng diện như vậy, tính tình mềm yếu của Triệu Bách Hợp và Triệu Tấn Anh muốn dựa vào cô ta, nhưng bây giờ cô ta vừa rời khỏi thì đoàn xiếc Triệu gia đã có thành tựu, cô ta dựa vào cái gì cảm thấy đoàn xiếc Triệu gia này là của cô ta? Bách Hợp nhìn thấy Triệu Học Nhi lôi kéo Triệu Lăng Phong đi ra ngoài rồi, hai người cười cười nói nói đấy, lúc đi ngay cả tiếng chào hỏi cũng không thèm cùng mình nói, mà đi theo sau Triệu Tấn Anh giống như tiểu tùy tùng vậy, không tự chủ khóe miệng khẻ cong lên.

Buổi tối tiệm cơm bên cạnh chuyên môn đưa đồ ăn tới. Người trong đoàn Triệu gia cũng nghe thấy hai người Triệu Học Nhi đã trở về, chỉ là lúc này nhìn thấy Bách Hợp cũng không có ý gọi hai người nọ ra ăn cơm, mọi người đương nhiên hiểu rõ Triệu Học Nhi là không được chào đón, bởi vậy cũng không có người nhắc tới bọn họ. Triệu Học Nhi và Triệu Lăng Phong ở trong lều vải bàn bạc cho tới trưa, lại ngủ chốc lát bắt đầu chuẩn bị lôi kéo quan hệ với những người lớn tuổi trong đoàn, để sau này nắm đoàn xiếc trong tay. Lúc đi ra chứng kiến đám người Triệu gia đang quay quanh bàn lớn, trên bàn bày đồ ăn không nói tới đồ ăn đã ăn hơn phân nữa mà ngay cả cơm cũng không còn.

“Tại sao không có ai tới gọi chúng tôi ăn cơm vậy?” Triệu Học Nhi nhìn thấy tình huống như vậy sắc mặt không khỏi có chút khó coi, kỳ thật trong tay cô có tiền, đây là tiền đặt cọc để xử lý Triệu Bách Hợp mà nhân vật lớn kia đã đưa cho cô. Tuy gần đây Triệu Học Nhi đã mua trang sức quần áo các loại đã vơi đi một ít, nhưng cô vẫn còn tiền, cô vốn khinh thường cùng những người thô lỗ này ăn cơm chung một chỗ, nhưng hiện tại cô muốn đoạt được đoàn xiếc, muốn lấy được sự ủng hộ của đám người này thì cùng ăn cơm là biện pháp tốt nhất để kéo quan hệ, nhưng bây giờ ăn cơm người ta không có ý gọi cô ra, làm cho cô cảm thấy khó chịu mà bắt đầu:

“Tôi mới rời đi có mấy ngày, ông chủ Triệu mới mất không bao lâu, trừ phi đoàn Triệu gia bây giờ đã đổi họ?”

Triệu Học Nhi nhếch miệng kéo tay Triệu Lăng Phong đứng trước bàn ăn mở miệng: “Tôi và Triệu Lăng Phong vì đoàn xiếc Triệu gia mới trở về đấy, chẳng lẽ hiện tại đoàn xiếc Triệu gia bây giờ không phải là đoàn xiếc Triệu gia trước kia rồi hả?”

Vốn dĩ mọi người đang bàn bạc diễn xuất trong nữa năm tiếp theo của đoàn xiếc liền nhìn thấy hai người Triệu Học Nhi đi ra, lại nghe giọng điệu bất thiện, vốn dĩ mọi người đang vui vẻ thoáng cái đều nhạt xuống, rất nhiều người bưng chén cũng cau màu bỏ đũa xuống vô ý liếc nhìn Bách Hợp, không ai lên tiếng.

“Nói đi đâu vậy? Đoàn xiếc Triệu gia này bây giờ có người nào không phải họ Triệu?” Bách Hợp cười như không cười đứng lên, nhìn trên bàn ăn cơm thừa rượu cặn lớn tiếng hô: “Hôm nay không có gọi hai người ra ăn cơm, chỉ là cho rằng hai người nghe được tin tức Triệu gia đang gầy dựng lại nên cấp tốc trở về, đường xá xa xôi mệt nhọc để hai người trong lều nghĩ ngơi cho nên mới không gọi hai người. Bây giờ hai người đã tỉnh rồi vậy nhanh chóng lấy thêm đôi đũa…” Bách Hợp thốt ra lời này xong, trong lòng Triệu Học Nhi thấy khó chịu, lại thấy những người khác không nói tiếng nào, ngược lại để cho người mà trước kia ở trước mặt mình thở cũng không dám thở, bây giờ mọi người ăn thành như vậy rồi, còn thừa lại mà muốn để cho mình ăn, cô cảm thấy Bách Hợp xem thường mình, trong lòng rất tức giận không nghĩ ngợi liền nói.

“Tôi ngược lại cảm thấy mới một thời gian ngắn không có trở về, mọi người trong đoàn liền lạnh nhạt với chúng tôi rồi hả? Tấn Anh, cậu tới nói xem.”

Triệu Tấn Anh bị điểm đích danh có chút xấu hổ đứng dậy, liếc nhìn Bách Hợp lại liếc nhìn hai người Triệu Học Nhi, xoa xoa đôi bàn tay không nói ra lời: “Chị Học Nhi…”

“Được rồi, đã là người một nhà, ăn cơm làm gì mà muốn người khác tới mời?” Các trưởng bối trong đoàn xiếc đều xem Bách Hợp như là thần tài mà đối đãi, thật sự mà nói, ai có bản lãnh dẩn dắt mọi người kiếm tiền tự nhiên người đó là lớn nhất. Lúc này trong suy nghĩ của tất cả mọi người đều dựa vào Bách Hợp để kiếm sống đương nhiên giúp cô nói chuyện, gặp bộ dáng hùng hổ của Triệu Học Nhi rất nhiều người trong lòng không vui, nhìn không khí đang êm đẹp lại bị cô ta phá hỏng, cô ta vừa trở về là gây chuyện, có người không chịu được liền mở miệng: “Ăn cơm mà muốn ba mời bốn thỉnh, dù là bây giờ ông chủ đã không còn, nếu như ông chủ còn sống, muốn ăn thì ăn, không ăn người khác ăn hết,”

Lời này vừa nói ra mọi người đang buồn bực liền nở nụ cười, Triệu Học Nhi tức giận toàn thân run rẩy, vừa muốn mở miệng nói chuyện, lại giống như nhớ tới cái gì liền nhịn cơn tức này xuống, kéo Triệu Lăng Phong một cái, hừ lạnh một tiếng dậm chân quay đầu đi ra ngoài.

“Chị, chị Học Nhi bọn họ….” Triệu Tấn Anh có chút khó xử quay đầu nhìn hai người Triệu Học Nhi rời đi, lại quan sát Bách Hợp, Bách Hợp lắc đầu: “Không cần lo lắng, bọn họ sẽ trở lại.”

Không đoạt được đoàn Triệu gia, không có hoàn thành ủy thác của ông chủ kia, Triệu Học Nhi làm sao có thể cam lòng rời đi đây?

Lúc đầu Triệu Tấn Anh còn lo lắng Triệu Học Nhi dưới sự giận dữ sẽ bỏ đi, hôm nay đoàn Triệu gia vất vả lắm mới gây dựng lại, Triệu Tấn Anh rất sợ đến lúc đó mọi người không đoàn kết. Tình cảnh lúc cha cậu ta qua đời nhìn thấy mọi người trong đoàn lần lượt rời đi trở về quê đã dọa cậu ta, bởi vậy sau khi ăn xong cậu ta chuyển cái ghế ra ngồi canh cửa, chưa tới hai tiếng sau liền nhìn thấy bộ dáng ăn uống no đủ của Triệu Học Nhi cùng Triệu Lăng Phong cười cười nói nói trở về. Lúc nhìn thấy Triệu Tấn Anh chờ ở cửa, trên mặt Triệu Học Nhi lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, bộ dáng cô ta như vậy tuy mọi người trong đoàn ẩn ẩn có chút khó chịu, rất nhiều người ngoài miệng tuy không nói tới, nhưng trong lòng khó tránh khỏi sẽ cảm thấy hai người Triệu Học Nhi và Triệu Lăng Phong không cùng ăn cơm với mọi người mà lại ra ngoài ăn riêng, tuy là tiền là của Triệu Học Nhi muốn xài như thế nào thì xài như thế ấy, thế nhưng khó tránh trong lòng mọi người sinh ra vài phần mâu thuẫn.

Hai người này sau khi trở về nhìn thấy mọi người luyện tập cũng không để ý tới bọn họ, trong nhất thời có chút xấu hổ lại cảm thấy sượng mặt, thấy chỉ có Triệu Tấn Anh nói chuyện với họ liền dứt khoát kiếm cớ chỉ kỹ xảo đứng kế bên Triệu Tấn Anh cười toe toét cũng không biết là đang nói cái gì. Bách Hợp không để ý tới bọn họ, ngược lại chuẩn bị luyện tập sở trường đi trên không trung, lúc này cô đang chuẩn bị tiết mục biểu diễn mới bên trong chuẩn bị tăng thêm một ít kỹ xảo. Bây giờ cô đã luyện hơn hai tháng nội công cùng Tinh thần luyện thể thuật, thân thể nhẹ nhàng linh hoạt hơn nguyên chủ trước kia, chỉ cần cô nắm giữ thăng bằng tốt, muốn nhào lộn trên không trung không thành vấn đề gì, dù sao sau khi có nội lực cô có thể khống chế thân thể của mình nhẹ nhàng đi trên dây thép, sẽ không gây nhiều chấn động. Nếu lùi một bước mà nói nếu không giữ được thăng bằng rơi xuống, Bách Hợp có nội lực hộ thể cho dù có rơi xuống thì cô cũng có thể vững vàng đáp chân xuống. Bởi vậy lần này biểu diễn cô chuẩn bị tốt để biểu hiện một phen, sau khi danh tiếng thành công đối với đoàn xiếc Triệu gia càng thêm có lợi.

Chứng kiến Bách Hợp giẫm lên dây thép, vốn Triệu Học Nhi đang cùng Triệu Tấn Anh nói chuyện con mắt liền phát sáng, cô ta vô thức liếc nhìn Triệu Lăng Phong, sau khi hai người trao đổi ánh mắt, Triệu Lăng Phong lôi kéo Triệu Tấn Anh nhiệt tình bắt chuyện, Triệu Học Nhi đi tới phía dưới thang dây thép, đưa tay giống như đang đỡ thang thép, một mặt ngửa đầu nói chuyện cùng Bách Hợp.

“Bách Hợp à, nghe nói bây giờ đoàn xiếc của chùng ta đã có người tài trợ phải không?”

Lúc này Bách Hợp đã đi ra giữa khoảng không, người vừa mới bắt đầu học đi dây thép đều biết rõ lúc đi dây thép không được cuối đầu nhìn xuống, ánh mắt lúc nào cũng chăm chú nhìn dây thép, tránh phân tâm sẽ sinh ra sợ hãi, dù sao người đi dây thép chỉ cần phân tâm rất dễ dàng xảy ra việc ngoài ý muốn, Bách Hợp lúc này vừa đi lên giá thép, Triệu Học Nhi đã tới nói chuyện, cách đó không xa một tiền bối đang điều khiển dây thép nhìn thấy tình cảnh bên này, lông mày thoáng nhíu lại: “Học Nhi, cô tránh xa ra một tí.”

Đều không phải là người mới vào nghề, hôm nay lúc Bách Hợp luyện đi dây thép mà Triệu Học Nhi lại chạy tới nói chuyện với cô, vạn nhất phân tâm là đền cả mạng, dây thép thì nhỏ như hạt cát nếu té xuống không phải chuyện chơi đâu. Mọi người lúc này cũng không có nghĩ rằng Triệu Học Nhi đang cố ý, chỉ nhìn thấy cô ta chọn thời điểm này nói chuyện với Bách Hợp là không thích hợp, tháo quát Triệu Học Nhi hai câu, cô ta làm bộ như không có nghe ra ý tứ trong lời nói kia, lại ngửa đầu bỗng lay động thang thép:

“Kỳ thật tôi cũng biết một bà chủ, là làm bên bất động sản đấy, cô ta cho giá cũng không phải là thấp, nếu như ký kết muộn, nói không chừng mọi người còn có thể đánh giá lựa chọn lại chủ mới.” Cô ta nói xong, một tay vịn cái thang, một tay vuốt vuốt tóc của mình, tay chân giống như đang lơ đãng đụng vào cái thang vậy, cái thang nối liền với dây thép, lúc này Bách Hợp đã đi ra giữa đoạn dây thép rồi, vốn sức nặng của thân thể cộng thêm đang bước đi chỉ cần một rung động nhỏ cũng làm cho dây thép lắc lư lợi hại, càng đừng nói tới Triệu Học Nhi cố ý đụng cái thang làm cho dây thép càng lắc rung dữ dội, lắc rung như vậy hù dọa người khống chế dây thép phía kia sau lưng mồ hôi lạnh tuôn ra, mọi người căn bản không có để ý nghe Triệu Học Nhi nói cái gì, chỉ nhìn thấy thân hình Bách Hợp bên không trung chao đảo, vậy mà trên không trung cô bổng lộn nhào một cái, rất nhiều người suýt nữa hét ra tiếng, nhưng tại lúc mấu chốt này yết hầu lại không thốt ra tiếng.

Bách Hợp từ sớm nhìn thấy Triệu Học Nhi đã có chuẩn bị tâm lý, lúc này cô lộn nhào thân thể vững vàng đứng trên dây thép, bất quá đợi dây thép không còn rung lắc nữa thân thể cũng đứng thăng bằng rồi, lúc này mới bắt đầu buồn bực đi về phía trước.

Nhìn thấy cô đã an toàn rồi, mọi người mới thở phào một cái, lúc này một cô gái đang tập vòng treo trên không trung không chút nghĩ ngợi liền nhảy xuống, chứng kiến Triệu Học Nhi còn đứng bên cạnh thang dây thép, một tay lôi cô ta ra, vung tay một bạt tai tát xuống.

‘Bốp~’ một tiếng giòn vang, Triệu Học Nhi đang có chút âm trầm nghiến răng vì nhìn thấy Bách Hợp ko có bị té xuống, không chú ý bị người đánh một bạt tai, một cái tát này đánh tới làm cô choáng váng mặt mày, trong lỗ tai cũng bắt đầu vang lên ‘ông ông’, má Triệu Học Nhi nóng rát không chút nghĩ ngợi liền quát lên: “Làm gì đó”

“Làm gì? Cô cút xa một tí cho tôi, không nhìn thấy Bách Hợp đang tập đi dây thép sao, cô đứng gần như vậy làm gì, vạn nhất đụng trúng rơi xuống thì làm sao bây giờ, đến lúc đó cô đền à?” Tất cả mọi người là biểu diễn xiếc đấy, đặt mình vào hoàn cảnh người khác mà nghĩ nếu mình đang đi trên dây thép bị Triệu Học Nhi đụng như vậy, xảy ra việc ngoài ý muốn thì đến lúc đó tìm ai khóc đây? Mọi người nghĩ đến đây, nhìn Triệu Học Nhi bằng ánh mắt vô cùng bất thiện. Triệu Học Nhi bị người đánh một cái tát trong lòng phát hỏa, chủ ý liền hiện lên trong đầu, cô ta không chút nghĩ ngợi liền xấn tới tóm tóc của cô kia, hai người lập tức lăn thành một đoàn, trong chốc lát liền đụng vào thang thép ‘Bành bành’, trên đỉnh thang thép càng rung dữ dội hơn, trong lòng Triệu Học Nhi có tính toán vô ý thức ngửa đầu ngước nhìn lên phía trên, không nhìn thấy Bách Hợp rơi xuống ngược lại chính mình lại bị cô gái kia áp chế đè xuống đất, bị cô ta túm cổ áo, bị cô ta ngồi lên ngực, tay cô ta không ngừng tát miệng mình.

Triệu Học Nhi một mặt đưa chân đá cái thang, một mặt liều mạng giãy dụa, chỉ là trong lòng cô có quỷ, bởi vậy đánh nhau cũng không chuyên tâm, nhìn bộ dáng này của cô càng làm cho người khác tức giận, vốn cảm thấy hai người vì việc nhỏ như vậy đánh nhau có chút hơi nghiêm trọng lúc này cũng đứng về phía cô gái kia, nhất là lúc nhìn thấy dây thép không ngừng lắc lư, nhiều người đều thay Bách Hợp đang ở giữa không trung đổ mồ hôi lạnh, nhưng Bách Hợp lại rất nhanh đi qua hết đoạn dây thép, cũng không có quay đầu lại nhìn do cái thang rơi xuống đất, mà là trực tiếp đi nhanh đến phía đối diện nhảy qua cái vòng treo trên không trung, đưa tay bắt được dải lụa treo trên vòng treo đó, Bách Hợp dùng sức đạp một cái, thân thể đang nắm dải lụa trực tiếp hướng phía Triệu Học Nhi bên này bay vút qua.

Lúc này Triệu Học Nhi đang cùng cô gái kia lăn thành một đoàn, hai người đều xuất thân từ đoàn xiếc lực đạo cũng không nhỏ, vừa mới rồi do Triệu Học Nhi có tính toán không có ra tay độc ác đánh nhau, mà đem toàn bộ sức mạnh dùng trên việc phá hư thang thép, lúc này không thấy Bách Hợp rớt xuống, chính cô ta suýt chút nữa bị đánh cho hủy dung, trong lòng Triệu Học Nhi một bụng lửa giận, xuất ra khí lực toàn thân liều mạng ngồi dậy, Bách Hợp lúc nay đang bay qua, lúc gần đụng tới Triệu Học Nhi, Bách Hợp buông tay khỏi dải lụa, hai chân dùng sức đạp lên lưng Triệu Học Nhi, lần này cô đạp lực đạo không nhỏ lại thêm sức nặng toàn thân,  Triệu Học Nhi vừa mới xoay người gồi dậy lại cảm thấy phía sau lưng truyền đến một hồi đau đớn, tiếp theo thân thể không tự chủ liền văng đi.

Một tiếng ‘Rầm’ vang lên, Triệu Học Nhi quá sợ hãi không kịp kêu ra tiếng, thoáng cái liền nhìn thấy chính mình vừa rồi còn đang dốc sức liều mạng trên đạp vào giá thép, lúc này giá thép bị va chạm mạnh liền lật đổ xuống, trong lều truyền đến âm thanh chói tai, Triệu Học Nhi chỉ cảm thấy toàn thân xương cốt rã rời, gò má bị đụng vào bậc thang của giá thép, sóng mũi bị dập trúng giống như bị lệch đi, cảm giác chua sót khó chịu trong lỗ mũi xông tới, một cổ nhiệt lưu tuôn ra ngoài, đầu choáng mắt hoa, tiếng rên rỉ cũng không kêu ra nổi.

“Muốn đánh nhau ra ngoài đánh! Chưa tới nửa tháng nữa là đến ngày biểu diễn, mọi người nên làm gì thì làm đi.” Người Bách Hợp đạp cũng đã đạp rồi, một chữ cũng không đề cập đến việc vừa rồi Triệu Học Nhi đạp đổ giá thép. Tuy lúc này cô quát tháo cả hai người đánh nhau, nhưng người sáng suốt cũng có thể nhìn ra được vừa rồi người bị cô đạp trúng là ai, lúc này cô gái đánh nhau với Triệu Học Nhi vội vàng đứng lên oán hận liếc nhìn vế phía Triệu Học Nhi người còn đang nằm dài trên cái thang không nhúc nhích, hai người lúc này cừu oán đã kết, cô gái nói tiếng xin lỗi với Bách Hợp xong xoay người về vị trí luyện tập, người chung quanh tốp 5 tốp 3 cũng tản đi. Lúc này cũng không có người cho rằng Bách Hợp quát tháo là không đúng, dù sao hai cô gái này lúc đánh nhau cũng đem cái mạng của cô giày vò một hồi, Bách Hợp cũng chỉ là quát tháo một câu, nếu gặp người tính xấu chỉ sợ đã đánh nhau rồi.

Triệu Lăng Phong không tiếp tục ngăn cản Triệu Tấn Anh nữa, mà sợ hãi chạy lên phía trước bế Triệu Học Nhi sống chết không rõ kia lên, nhìn thấy Triệu Học Nhi máu mũi chảy dài, khuôn mặt bờ môi đều bị đụng trúng, trên gương mặt còn có một chỗ bị bậc thang của giá thép đâm trúng, tróc một ít da thịt, lúc này miệng vết thương dính đất cát, gương mặt Triệu Học Nhi vốn xinh đẹp bây giờ nhìn lại vô cùng chật vật, Triệu Lăng Phong còn địnhmuốn để cho mọi người chung quanh phụ giúp mình đưa Triệu Học Nhi vào bệnh viện, nhưng trải qua việc vừa rồi, người Triệu gia đều nhìn hai người bọn họ với con mắt khác. Triệu Lăng Phong gọi hai lần nhưng căn bản không có người để ý đến bọn họ, cuối cùng Triệu Lăng Phong cũng chỉ đành một mình cõng Triệu Học Nhi trên lưng chạy nhanh ra ngoài.

 

CÔ GÁI TRONG ĐOÀN XIẾC – 8

Lần này Triệu Học Nhi muốn hoàn thành công việc ông chủ giao kia, thật không ngờ tới nhiệm vụ không hoàn thành, ngược lại hai bản thân mình, cùng người khác đánh nhau đem mọi người trong đoàn đều đắc tội không nói, cuối cùng lại bị Bách Hợp đạp ngã sấp xuống, vào Bệnh viện băng bó xử lý vết thương tiêu tốn hết vài trăm đồng, quan trong nhất là trên trán bị rách phải khâu lại cho dù một tuần sau cắt chĩ khâu đi, vết thương tuy nhìn không phải đặt biệt rõ ràng nhưng Triệu Học Nhi nghĩ tới chính mình không có hoàn thành công việc lại vô duyên vô cớ trên mặt để lại sẹo trong lòng rất khó chịu.

Mắt thấy cách phiên giao dịch khu biệt thự đầu tiên của ông chủ trẻ càng ngày càng gần, lúc trước ông chủ giấu mặt ước hẹn thời gian với Triệu Học Nhi là trước khi bắt đầu phiên giao dịch này, nhưng bây giờ việc gì mình cũng chưa hoàn thành, mấu chốt là Triệu Học Nhi đã nhận tiền rồi, hơn nữa mấy ngày nay dưỡng thương tiêu tiền không ít, giờ đây thời gian sắp đến rồi, Bách Hợp không có bị thương hay hủy dung, đoàn xiếc cũng không có đoạt được về tay mình, Triệu Học Nhi bắt đầu có chút sốt ruột, cô ở trong bệnh viện hơn một tuần liền vội vàng trở về đoàn xiếc.

Ngày Triệu Học Nhi xuất viện mọi người đang luyện tập, lúc cô ta đi vào lều, mọi người nghe tiếng động đều quay đầu lại nhìn nhưng cũng không có ai lên tiếng chào hỏi với cô ta câu nào, trong lòng Triệu Học Nhi có chút không vui, nhưng bây giờ chính mình có việc cần hoàn thành cũng cố nén tức giận trong lòng xuống, bởi vậy sau khi trở về ngày thường Triệu Học Nhi một mực trốn trong lều của mình không có đi ra, mãi đến hai ngày sau Triệu Học Nhi kéo theo Triệu Tấn Anh đứng chặn trước mặt Bách Hợp.

“Chị, chị Học Nhi nói thời gian biểu diễn sắp đến rồi, chị ấy cũng muốn đóng góp một phần sức lực cho đoàn.” Bách Hợp biết rõ Triệu Học Nhi đã ra viện. Hai ngày trước khi xuất viện cô ta còn gọi điện thoại cho Triệu Tấn Anh, Triệu Tấn Anh lúc đó có đề cập qua đi đón cô ta, nhưng lần trước đánh nhau một trận, nên người trong đoàn xiếc có thành kiến rất lớn đối với Triệu Học Nhi, sau khi Triệu Tấn Anh đưa ra ý kiến Bách Hợp cũng không có đáp ứng, tự nhiên những người khác đối với việc đi đón Triệu Học Nhi cũng không có hứng thú, cuối cùng Triệu Học Nhi tự mình trở về, cô ta nằm trong lều hai ngày không ra ngoài, ăn uống đều là Triệu Lăng Phong đem vào cho.

Lúc này xem ra Triệu Học Nhi cũng chịu ra ngoài rồi, Bách Hợp đã biết rõ ràng trong lòng cô ta có tính toán gì rồi, nhìn thấy gương mặt Triệu Học Nhi vốn xinh đẹp giờ lộ ra vết sẹo, Bách Hợp cong khóe miệng nở nụ cười.

“Bây giờ người trong đoàn cũng không thiếu, nếu như vết thương chưa khỏi thì nên ở trong phòng nghỉ ngơi đi.”

Triệu Học Nhi nghe nói như thế nghẹn một trận, luyện xiếc vốn rất vất vả nếu như có thể cô cũng muốn làm ông chủ không cần luyện tập, nhưng trước kia bởi vì đánh nhau với người trong đoàn mà đắc tội với mọi người, bây giờ muốn tính toáh đuổi Bách Hợp khỏi đoàn thì trước hết cô phải tạo quan hệ tốt với mọi người trong đoàn, nếu không đến lúc đó ai chịu nghe lời cô đây? Lúc này tuy sau lưng cô cũng có người tài trợ chỉ là quan hệ của mình với ông chủ kia không thể lộ ra ngoài ánh sáng. Tuy nói Triệu Học Nhi dám khẳng định những người này đi theo mình đầu quân cho chủ khác cũng có thể kiếm tiền, nhưng bây giờ Bách Hợp đã tìm được người tài trợ, đối với thói quen trước giờ của đoàn xiếc, cho dù Triệu Học Nhi có nói ra ngàn vạn chỗ tốt thì những người đó cũng không có vì lợi ích trước mắt mà thay đổi quyết định.

Bởi vậy cô muốn đoạt quyền trước hết cần phải loại bỏ Bách Hợp. Đến lúc đó thừa lúc đoàn xiếc quần long vô thủ thì chính mình sẽ dẫn dắt họ đi đầu quân nơi khác, chỉ cần một khi mình hoàn thành công việc mà ông chủ kia giao phó, tiền chính thức nhận tới tay, đoàn Triệu gia sẽ tâm phục khẩu phục đối với cô. Mà muốn lọai trừ Bách Hợp ngoại trừ việc làm cho thân thể cô ta tổn thương ra, còn cần vu oan bôi xấu thanh danh của cô ta, đem cô ta đuổi ra khỏi đoàn.

Về phần vu oan bôi xấu thanh danh của Bách Hợp như thế nào trong lúc nhất thời Triệu Học Nhi vẫn chưa nghĩ ra biện pháp, nhưng muốn cho Bách Hợp đứt tay đứt chân hoặc hủy dung đối với người luyện tập môn xiếc rất dễ dàng, chỉ cần Bách Hợp tin tưởng mình, Triệu Học Nhi muốn tìm được cơ hội cũng không khó, bởi vậy cô vẫn chuẩn bị làm giống với tính toán trước kia, thừa dịp Bách Hợp luyện tập tạo ra tình huống ngoài ý muốn, đến lúc đó cô ta bị thương cũng không thể đổ trách nhiệm lên đầu mình, cùng lắm là nói một câu ‘ngoài ý muốn’ là thoái thác ngay, hơn nữa Bách Hợp bị thương, trong đoàn quần long vô thủ, chính mình muốn nắm quyền thì dễ hơn rất nhiều.

Nghĩ đến đây, Triệu Học Nhi một mặt cuối đầu, đưa tay gảy gảy che lại vết sẹo hồng hồng trên trán: “Vết thương của tôi đã tốt nhiều rồi, tuy nói là trong đoàn hiện tại không thiếu người, nhưng tôi cũng là thành viên trong đoàn giống mọi người, cũng nên vì đoàn đóng góp công sức.”

Nghe thấy Bách Hợp nói hiện tại trong đoàn không thiếu người, Triệu Học Nhi oán hận cắn răng, lần trước cô bị thương trên mặt lưu lại vết sẹo, bộ dáng nói chuyện hay làm việc không còn giống trước kia mười phần khí thế, ngược lại mang thêm vài phần xấu hổ cùng không tự tin, cô vốn rất thích buộc tóc ngoài sau ót, nhưng bây giờ gương mặt có sẹo cô cắt bỏ đi một đoạn dài, chừa một ít xõa trước trán che đi vết sẹo, lúc nói chuyện vô ý đưa tay che lại, so với cô gái hào phóng thẳng thắng trong kịch tình là hoàn toàn khác nhau.

Bách Hợp nghe cô ta nói như vậy cũng không có trả lời, Triệu Học Nhi nghĩ đến lúc này không hiểu vì sao bản thân trở thành người dư thừa trong đoàn xiếc, vốn có chút không vui, lại chủ động muốn biểu diễn lại bị Bách Hợp ghét bỏ trong lòng càng thêm khó chịu, cô tới chính là tỏ thái độ đấy. Vừa nói xong lời này với Bách Hợp, nhìn thấy Bách Hợp cũng không có trả lời, Triệu Học Nhi đen mặt bình tĩnh quay đầu đi trở về lều thay trang phục tập luyện.

Đợi Triệu Học Nhi thay đồ đi ra, cô mới phát hiện môn vòng treo trên không trung sở trường của mình Bách Hợp đang tập trên đó, nguyên cả đoàn xiếc chỉ có một cái vòng treo này, mà lúc này nhiều dung cụ lúc trước cô hay sử dụng luyện tập bây giờ cũng có người dùng, còn trống một chỗ chình là xiếc đi dây thép mà thôi.

Trước kia trong đoàn xiếc đi dây là sở trường của Bách Hợp, trong đoàn này xiếc đi dây thép Bách Hợp chính là trụ cột, Triệu Học Nhi cũng có tập qua đi dây thép, nhưng luyện cũng không nhiều, còn sở trường của cô là xiếc vòng treo trên không trung, thế nhưng lúc này vòng treo bị Bách Hợp chiếm dụng, nên cô không luyện tập được rồi, mà vừa rồi chính cô lại mạnh miệng nói muốn cùng mọi người luyện tập, ngay cả trang phục luyện tập cũng thay ra rồi chỉ đứng một bên nhìn, nghĩ muốn người trong đoàn lại tiếp nhận cô một lần nữa là rất khó, cô do dự một hồi cuối cùng quyết định mình tập xiếc đi dây thép. Tuy nói xiếc đi dây nguy hiểm một chút, có thể Triệu Học Nhi ỷ vào chính mình học qua nhiều năm, cô lại không sợ độ cao, chỉ cần dây thép ổn định đi qua cũng không phải việc vì khó khăn, đến lúc đó chỉ cần mình đi qua thành công để cho người trong đoàn nhìn thấy, cô có nghỉ ngơi thì cũng không ai nói cô cái gì.

Nghĩ đến đây, Triệu Học Nhi để cho Triệu Lăng Phong giúp mình vịn cái thang, một bên hướng phía trên leo lên. Lúc trước chính cô ta có tâm tư không đúng đắn đối với Bách Hợp, tự nhiên lúc này cũng sợ người khác động vào cái thang rồi. Lúc lên cao không biết có phải là do lâu rồi không luyện tập qua hay không, Triệu Học Nhi cảm thấy chân có chút nhũn ra, thật vất vả đứng lên dây thép, cô vừa mới cất bước đi về phía trước một bước. Lúc này Bách Hợp hai tay đang kéo dải lụa ngồi trên vòng treo nhẹ nhàng nở nụ cười.

Cô đợi lâu như vậy rốt cuộc cũng đợi được một ngày Triệu Học Nhi tự mình bò lên dây thép, một tay Bách Hợp chặt chẽ nắm lấy dải lụa mượn giữa không trung động tác lắc lư, một mặt đưa tay vào trong áo, từ lúc Triệu Học Nhi xuất viện lúc nào Bách Hợp cũng mang theo trên người vài viên đá nhỏ như hạt đậu, hôm nay xem như có chỗ dùng. Triệu Học Nhi lắc lắc đung đưa thò chân ra, Bách Hợp nhấm trúng phương hướng mắt cá chân của cô ta, trong tay vận khởi lực đạo, viên đá cuội trong tay thoáng cái bị cô dùng sức ném ra ngoài.

Mọi người trong đoàn đang tự mình luyện tập tiết mục của mình. Vốn rất khó khăn leo lên được dây thép, bỗng nhiên mắt cá chân Triệu Học Nhi truyền đến một hồi đau nhức, vốn dĩ xiếc đi dây không phải sở trường của mình cũng đã vô cùng khẩn trương, lúc này chân lại bị đau vô ý thức cô liền đem cái chân chuẩn bị bước đi kia nhấc lên, cũng xoay người muốn xoa xoa, bởi vì động tác như vậy mà  thân thể mất thăng bằng nghiêng qua một bên, đợi đến lúc Triệu Học Nhi kịp phản ứng thân thể cố đã nghiêng qua không khống chế được rơi xuống.

Trong lều vải đột nhiên truyền đến tiếng hết chói tai, mọi người đều ngẩn đầu hướng âm thanh này nhìn qua, liền nhìn thấy Triệu Học Nhi từ trên dây thép đang rơi xuống ‘Bành’ một tiếng lớn, trên mặt đất đầy bụi đất, dù sao từ trên cao rơi xuống cũng không phải chuyện gì tốt, rất nhanh trong miệng đều truyền ra tiếng rên rỉ, người đoàn xiếc lúc này mới bừng tỉnh, cuống quýt chạy tới chỗ cô.

Triệu Học Nhi được đưa vào bệnh viện, rất nhanh liền xác định đùi phải và hai cây xương sườn bị gãy, hơn nữa xương ngực gãy đụng đến nội tạng, tình huống vô cùng nguy cấp phải lập tức tiến hành giải phẫu. Người trong đoàn xiếc mới đầu đối với tình huống của Triệu Học Nhi vô cùng lo lắng, nhưng nghe nói phẩu thuật tốn tới mấy vạn, một đám người đều trầm mặt, mọi người cũng không phải là người có tiền, tuy lúc trước đoàn xiếc nhận được 30 vạn, trừ chi phí sinh hoạt ngày thường của đoàn, mỗi một phần tiền còn lại đều thuộc về người trong đoàn, lúc này cần tiêu số tiền của mọi người để cứu Triệu Học Nhi người không có đóng góp gì cho đoàn xiếc cả, rất nhiều người trong lòng không tình nguyện, đặt biệt Triệu Học Nhi vừa cùng người trong đoàn huyên náo vô cùng không thoải mái. Lúc này gặp chuyện không ai chủ động nói ra muốn đem phần tiền kia của mình cho Triệu Học Nhi làm phẩu thuật.

 

 

Discussion30 Comments

 1. Triệu học nhi đúng là quá đáng ghét, ích kỷ, mang lòng hại người. May mà Bách Hợp có phòng bị mà không bị hại. lần này cho 2 tên học nhi và lăng phong phải chịu trả giá cho chuyện mình gây nên, cặn bã xã hội này nên bị chừng trị cho thích đáng, để không còn gây hại người hại xã hội nữa!

 2. Vậy mà còn mặt dày trở về, chưa đong góp gì mà đòi lên mặt. Lúc khó khăn thì bỏ trốn, lúc thấy có chút danh tiếng thì muốn trở về.hừ. Giờ cho đáng đời. Hừ
  Để xem cô ta sẽ bị trừng phạt thế nào.

  Tks tỷ ạk

 3. Đáng đời Triệu Học Nhi. Định rung thang cho Bách Hợp té không ngờ lại bị đánh bầm dập, mọi người trong đoàn kịch cũng không ưa cô ta. Bây giờ lại bị Bách Hợp dùng chiêu gậy ông đập lưng ông. Triệu Học Nhi té từ trên dây thép xuống, không biết tiền đâu phẫu thuật đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 4. cái bà Triệu Học Nhi kia đúng là không biết xấu hổ, bị như vậy ác giả ác báo. Không biết Bách hợp sẽ làm gì nữa để trừng trị ả
  Thanks for editor <3

 5. Lòng ng dễ thay đổi a! Ai có tiền ng đó có quyền! Trước Bách Hợp k có tiền thì bị mn vùi dập! Nay thời thế thay đổi lại khác ngay! ;32

 6. Đúng là hại người không thành lại thành hại mình. Phen này không ai muốn cứu không biết Triệu Học Nhi này sẽ thế nào còn tâm hại người hay ko.

 7. Bách Hợp tỷ đã tránh vậy rùi mà Triệu Học Nhi cũng cố quay trở lại hòng hại tỷ ấy ah… đúng là một con người lòng tham không đáy cùng với tâm tư ác độc mà… cũng may Bách Hợp tỷ không còn là nguyên chủ khi xưa nữa nếu không là bị hại thảm rùi… lần này Triệu Học Nhi phải nhận quả đắng rùi đây… đáng đời ả ta ah… không bít Triệu Học Nhi thê thảm như thế này rùi thì con nhỏ đứng sau màn có cần con cờ này nữa hay không đây ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 8. Quá hả dạ. Cho triệu học nhi tàn phế luôn đi. Vì danh lợi mà đạp ng quen mình xuống để leo lên. Tối ngủ ko sợ gặp ác mộng à. Hừ

  Thanks editor and beta.

 9. Đáng đời, không biết ngã sm vậy có sáng mắt sáng lòng ra chưa? Đi bệnh iện mà không ai đồng it2nh cứu vớt thím cả, cho chừa

 10. woa, Cô triệu nhi này gieo gió gặt bão, hả hê quã thể. Thật tình là nam chính ko cuất hiện rồi , muốn xong nhiệm vụ mà chả thấy anh ở đâuq

 11. Ngược tra nữ nha, đáng đời hại người vì mjk phai gặp quả báo.
  Còn ” ông chủ giấu mặt” kia nữa mong Bách Hợp mau chóng gặp rồi sử luôn một thể

 12. bách hợp dùng cái chiêu gậy ông đập lưng ông quá tuyệt luôn, phải cho cái con Triệu học nhi nếm đủ mùi vị mà nguyên chủ đã từng trải qua. chưa đủ, còn phải đối phó triệu lăng Phong và con nhỏ chủ sau lưng triệu học nhi nữa. tốt nhất là tìm một người nào đó cướp luôn vị hôn phu của ả ta!

 13. Triệu Học Nhi té từ trên dây thép xuống, không biết tiền đâu phẫu thuật đây. Đáng đời ác giả ác báo thôi.
  Cảm ơn editor!!!

 14. Cẩm Tú Nguyễn

  Đúng là hại người không thành còn hại mình, THN lần này đúng là quả báo mà, đụng BH là xui rồi

 15. Ahaha, Triệu Học Nhi bây giờ cũng phải chịu nỗi đau giống nguyên chủ rồi, tư vị bị ngã từ trên dây xuống thế nào, hại người cho lắm vào cơ, nhân quả báo ứng, không trách ai đc. Tài không bằng người thì phải luyện tập cho tốt, dùng bản lĩnh của mình để tranh chức thủ lĩnh chứ, đằng này toàn nghĩ cách hại người, đáng đời
  ~~~
  Thanks editors <3

 16. Triệu Học Nhi và Triệu Lăng Phong mặt cũng đủ dày, sau khi vô tình vô nghĩa bỏ đi vì k muốn gánh vác cái gì thì khi đoàn có chút khởi sắc lại lò dò vác mặt về tranh công. Thua.
  Triệu Tấn Anh thì quá là vô dụng, con trai ông chủ đoàn mà chả có chút chính kiến, toàn dựa dẫm, đã thế gió chiều nào theo chiều ấy, ba phải nữa chứ. Cũng k phải thứ tốt đẹp gì.
  Triệu Học Nhi về đây là muốn tính hại Bách Hợp nhưng chưa hại đc đã ngã 1 vố, đáng kiếp.

 17. Triệu Học Nhi vô tình với đoàn xiếc bỏ đi khi khốn khó giờ đây cô ta gặp nạn cô ta cũng nếm thử mùi vị tình người vô tình. Bách Hợp quá thông minh chiếm chỗ luyện tập của Triệu Học Nhi khiến cô ta bắt buộc phải đi dây thép. Triệu Học Nhi có được cứu không đây.

 18. Ác giả ác báo Bh lấy chiêu gậy ông đập lưng ông quá hay đi
  Chưa làm đc cái j về 1 cái đòi ngta mời tới ăn đúng là thứ mặt dày mà bị z đáng lắm

 19. Câu t bình luận nhiều nhất, gieo gió gặp bão, Triệu Học Nhị nhận lấy quả đắng của chính cô ta, nếu cô ta không sinh lòng đố kị không nhỏ nhen thì đâu có bị làm sao.
  Triệu lăng phong là triệu học nhi mặt quá dày rồi đó.

 20. Con Triệu Học Nhi kia mày biết Bách Hợp đi dây thép nguy hiểm lắm không vậy mà chạy lại làm chị phân tâm lỡ té thì sao ;10 ;10

 21. quả báo thường tới sớm, mà thật ra không sớm thì quả báo vẫn tới nhưng gặp Bách Hợp thì Triệu Học Nhi gặp quả báo sớm nhất có thể rồi, lòng người luôn bị dao động bởi đồng tiền mà ;32

 22. THN xấu xa, ích kỉ vì tư lợi bản thân mà định hại BH. Giờ tình thế đảo ngược rồi nhá. Hứ. Tự mình rơi xuống đất thấy có thích ko bạn hiền? ;70

 23. bài hát muon muon mau

  Quả báo đến sớm em ơi haha đánh đời tính kệ tư lợi vì bản thân mà hại người khác tjif THN phải nghĩ đến có một ngày như vầy đi

 24. Đây gọi là lấy chiêu của người trả cho người, giờ Triệu Ngọc Nhi có thể từ từ cảm nhận cảm giác của nguyên chủ lúc trước như thế nào.

 25. Thấy chưa con, ác quả ác báo . Không ai giúp cho đâu, hồi trước tính kế người ta h ng ta tính kế lại. Đừng thanh ai, trách mình tạo nghiệp nặng quá thôi.

 26. gậy ông đập lưng ông, phải cho nó nếm hết những gì nguyên chủ đã trải qua, để nó cảm nhận đc tuyệt vọng cùng ko cam lòng của nguyên chủ, quả báo đã đến rồi, tần tình mà hưởng thụ đi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: