Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q07- Chương 631+632

10

Chương 631: Ta không đi

Edit: Hồng Văn

Beta: Tiểu Tuyền

Nhưng vào lúc này, trong tay Trường Thiên lại trượt vào một bàn tay nhỏ bé mềm mại không xương, nhẹ nhàng cầm tay hắn. “Sắp sang năm mới, không nên thấy máu.” Nàng cười nhẹ nói, “Ta sao có thể cùng một phàm nhân tranh giành y phục?”

Cảm nhận được da thịt ấm áp của nàng kề bên, sát khí của hắn quả nhiên dừng lại một chút.

Ninh Tiểu Nhàn chậm rãi rút ra y phục bằng gấm từ trong tay hắn, nhét vào tay của nữ tử trên mặt đất, thản nhiên nói: “Trả lại cho ngươi đó, đi nhanh đi.”

Dưới gầm trời này, chắc cũng chỉ có nàng mới có thể cứng rắn lấy đi y phục từ trong tay Ba Xà đang tức giận.

Nữ tử này giống như biết rõ bản thân vừa đi vào Quỷ môn quan một chuyến, cố gắng đứng lên, sắc mặt hoảng sợ tập tễnh đi ra, chỗ nào còn dám quay đầu lại nhìn Trường Thiên một lần?

“Bất quá chỉ là kiện y phục bỏ đi, gần sang năm mới cần gì làm tổn hại đến nhân mạng?” Nàng ngửa đầu nhìn qua Trường Thiên, đôi mắt sáng, răng trắng tinh, cười đến nỗi tâm tư không còn khúc mắc, âm thầm truyền âm nói, “Ngốc tử, có chàng cùng ta đi du lịch là đủ rồi, một bộ y phục cần gì quá quan trọng chứ?”

Nàng trước kia chưa bao giờ gọi hắn như vậy. Trường Thiên khẽ giật mình, nhìn xuống ánh mắt rạng rỡ ôn nhuận của nàng, sát khí không tự giác lui xuống nhanh như thủy triều. Thừa dịp lúc hắn còn có chút thất thần, Ninh Tiểu Nhàn liền kéo hắn đi về hướng cửa ra vào, hắn rõ ràng cũng bị kéo đi.

Hai người đang muốn đi tới cửa, bên trong đột nhiên truyền đến tiếng nói: “Thần Quân đại nhân, xin dừng bước!”

Ở trong thành nhỏ này, còn có người nhận ra hắn? Bước chân của Trường Thiên dừng lại, quay lại nhìn, chỉ thấy một người đi ra từ phía sau quầy hàng. Đó là một nam tử trẻ tuổi chừng hai mươi, diện mạo bình thường, ngũ quan cùng nữ chưởng quầy có hai phần tương tự, cung kính cười khiêm tốn, trong tay bưng hộp gấm.

Trường Thiên cũng không nói chuyện, chỉ nhàn nhạt nhìn qua hắn, ý muốn hỏi thăm rõ ràng. Hắn và Ninh Tiểu Nhàn đều nhìn ra, người này có tu vị tại thân nhưng là mới tiến nhập Kim Đan kỳ. Đa số tu sĩ suốt đời đều dừng lại ở cửa ải thành này. Hắn ở tuổi này có thể vượt qua, thiên phú tất nhiên là không tồi.

Nam tử này tất nhiên sẽ không để bụng, khom người thật sâu: “Ta họ Hàn, tên Tử Chính. Hổ thẹn là thiếu chủ của Tập Cẩm Hiên.” Hắn chỉ chỉ nữ chưởng quầy bên người: “Đây là xá muội Hàn Lăng Nhi, nàng còn khá trẻ, làm việc hồ đồ, mong rằng Thần Quân thứ tội.” Hàn Lăng Nhi bị hắn nói như vậy, có chút bĩu môi, lộ ra bộ dáng tiểu nữ nhi.

Ninh Tiểu Nhàn lập tức nhìn cặp huynh muội này, ca ca vào tiên đồ, muội muội nhưng chỉ là phàm nhân sao?

Hàn Tử Chính đưa cái hộp cầm trên tay ra phía trước: “Sự tình vừa rồi, Chính đã nhìn thấy, là Tập Cẩm Hiên xử lí sai, làm hỏng tâm tình của hai vị. Thanh vũ váy này chính là trấn điếm chi bảo, coi như là Tập Cẩm Hiên tặng cho Thần Quân đại nhân có được không?”

Trường Thiên không nhận, chỉ im lặng nhìn hắn: “Ngươi làm sao biết ta là ai?”

Bị đôi mắt màu vàng khóa chặt, trên trán Hàn Tử Chính đổ mồ hôi, lại vẫn mỉm cười nói: “Ba năm trước đây tại Trung Kinh, đại nhân đại phát thần uy, tình cảnh nhẹ nhàng chém trăm người Chính đều ghi tạc trong đầu, không dám quên.”

Thật không, trùng hợp như vậy, ba năm trước hắn cũng ở đó? Lại thấy Hàn Tử Chính quay đầu đối với Ninh Tiểu Nhàn cung kính nói: “Vị này nhất định là Ninh cô nương rồi. Trong thiên hạ, có thể kề vai sát cánh cùng Thần Quân đại nhân, cũng chỉ có duy nhất Ninh cô nương mà thôi.”

Hắn câu nói này vỗ vào chỗ ngứa, Trường Thiên tuy biết hắn đang nịnh nọt chính mình nhưng cũng cảm thấy thoải mái nói không nên lời, thần sắc trên mặt hơi chút hòa hoãn. Khóe miệng Ninh Tiểu Nhàn cong lên, mỉm cười nói: “Hàn thiếu chủ quả nhiên là người làm ăn thỏa đáng, khó trách Tập Cẩm Hiên mua bán trải rộng Trung Bộ.” Đầu ngón tay vươn về phía trước, đón lấy hộp gấm.

Hộp gấm rời khỏi tay, Hàn Tử Chính thở dài một hơi. Uy áp của Thần Quân thật là dọa người mà. Hắn vận khởi toàn bộ linh lực cũng chỉ có thể chống đỡ cho thân thể không phát run mà thôi. Nghĩ tới đây, hắn bội phục mà nhìn Ninh Tiểu Nhàn. Hắn chỉ là đứng trước mặt thần thú khủng bố này trong giây lát mà đã sắp thoát lực, thực không biết cô nương này làm thế nào có thể ngày ngày làm bạn bên cạnh? Hắn nhìn thấy rõ ràng, cô nương này chỉ cầm tay của Thần Quân mà đã cứu được một mạng người. Thảo nào nàng lại bị người ta ghi hận.

Trong khi hắn đang suy nghĩ, lại nhìn thấy ánh mát cảnh cáo của Trường Thiên, lập tức thu lại bộ dạng phục tùng, không dám có bất kỳ thần sắc khác thường nào.

Trường Thiên trừng hắn, rồi đem ánh mắt chuyển tới trên người Ninh Thất Nhàn. Chỉ thấy nàng mở ra hộp gấm, khuôn mặt hiện lên một ít kinh hỉ, vì thế hắn lập tức biết, y phục trong hộp tất nhiên làm nàng ưa thích hơn hẳn y phục bằng gấm lúc nãy.

Lấy ánh mắt của Ninh Tiểu Nhàn, bộ váy dài Lưu Vân này ấy rất là đẹp mắt. Màu lót tuy là hồng phấn, nhưng phía trên làmàu phấn nhẹ nhàng, quần dưới đỏ tươi, phần eo và đầu gối đều là màu vàng nhạt. Nàng đưa tay vuốt ve, bề mặt giống như gấm nhưng lại không phải gấm, dưới ánhđèn trong tiệm, nhìn giống như có vầng sáng lưu chuyển.

Hàn Tử Chính đúng dịp giải thích: “Đây là vân tơ lụa, trời sinh có màu hồng phấn.” Hắn nói như vây, Hàn Lăng Nhi đứng bên cạnh đã có chút hâm mộ. Vân tơ cũng không phải là tơ tằm bình thường, mà là do một loại nhện Nam Lĩnh – Thải Vân sinh ra. Loài nhện này mỗi con chỉ ta chừng nắm tay, chuyên bắt chim để sống, tính cách hung mảnh, số lượng rất ít, nó phun ra tơ trắng cũng không thể làm thành y phục, chỉ khi phải trải qua phương pháp rửa đặc thù bằng một loại thủy dịch có trong cái túi tròn màu sắc ở trong bụng nó thì mới có thể trở thành sợi y hệt tơ mỏng. Sợi tơ này trời sinh có màu hồng phấn đấy, so với màu do người làm sinh động gấp nhiều lần, xinh đẹp như mây tía ở chân trời, so với sắt thép càng thêm cứng cỏi.

Xiêm y trong hộp này, ít nhất cũng phải hơn một ngàn tinh hoa tơ thủy của Thải Vân nhện mới có thể dệt ra, thủ bút này không thể nói là không lớn.

Nhìn vào ánh mắt nàng, không đợi nàng mở miệng, Trường Thiên đã nói: “Thử một chút đi.” Trong giọng nói mang theo hai phần sủng nịnh, bé ngoan nhà hắn thích gì thì nên có cái đó.

Khoảng thời gian nàng thử y phục, Trường Thiên dựa vào mặt tủ, trạng thái buông lỏng, thoạt nhìn không còn vẻ uy nghiêm không thể tới gần. Hàn TửChính đợi trong chốc lát, vẫn là lên tiếng bắt chuyện: “Gần sang năm mới, sao Thần Quân đại nhân lại mạngtheo Ninh cô nương tớiđịa phương nhỏ bé như Tùng Giang Thành này?”

Trường Thiên quét mắt nhìn hắn một cái: “Đường đường là Kim Đan kỳ tu sĩ sao lạiở chỗ này bán quần áo?”

Hàn Tử Chính hơi ngạc nhiên, sờ lên mũi xấu hổ nói: “Tập Cẩm Hiên ở Tùng Giang Thành này là sản nghiệp Hàn gia tổ tông tương truyền. Trước mắt là do gia phụ lo liệu, Chính chỉ có lễ mừng năm mới về nhà mới có thể giúp đỡ trông nom một chút, bình thường là không dám chậm trễ tu luyện.” Trong giọng nói bất tri bất giác sử dụng cung kính của vãn bối khi nói chuyện cùng trưởng bối.

Trường Thiên sâu sắc nhìn hắn một cái: “Y phục này thật đúng là trấn điếm chi bảo?”

Hàn Tử Chính cảm thấy trái tim không thể nhịn được muốn đập thình thịch: “Hắn nghi ngờ.” Hắn mạnh mẽ vận linh lực đem khác thường quanh thân áp xuống, âm thanh cung kính nói: “Vâng.” Sau đó chợt cảm thấy sức ép quanh thân chợt giảm xuống.

Hóa ra là Trường Thiên dời đi ánh mắt.

Quả nhiên là gần vua như gần cọp.Hàn Tử Chính cười khổ trong lòng, người bên cạnh Thần Quân đại nhân thoạt nhìn phong quang vô hạn, thực sự là không có người thường nào chịu được đấy.

Lúc này, phía sau kệ chứa đồ một bóng người đi ra, giọng điệu mang theo vài phần thấp thỏm không yên: “Như thế nào?”

Đây tự nhiên chính là Ninh Tiểu Nhàn đã đổi xong xiêm y, chậm rãi đi tới, ba người trong nội đường chợt cảm thấy hai mắt tỏa sáng, cả phòng đều rạng rỡ. Hồng nhạt vốn là màu sắc có ba phần ngả ngớn, nhưng khi mặc trên người nàng khí tức bay bổng tự nhiên biến mất, chỉ còn có nhẹ nhàng khoan khoái lưu loát, cùng với sự vũ mị nói không nên lời.

Da của Ninh Tiểu Nhàn vốn trắng và mỏng, bộ xiêm y hồng nhạt này càng làm nổi bật lên vẻ xinh đẹp như hoa đào tháng ba, trong veo như hoa cúc tháng chín của nàng. Phần eo màu vàng nhỏ hơn mức bình thường, chỉđạt đến độ rộng của bàn tay, được buộc vòng quanh eo nhỏ tinh tế, dịu dàng không thể chịu được.

Dưới cổ lộ ra một ít da thịt non nớt, khi sương tái tuyết (khi dễ hạt sương, ức hiếp bông tuyết).Y phục khoác trên vai càng lộ ra đường cong ưu mỹ trên cổ cùng cằm nhỏ đẹp đẽ động lòng người.

Khuôn mặt thanh lệ của nàng cũng không thể che giấu đi vẻ diễm lệ. Trường Thiên chỉ nhìn thoáng qua đã thấy ngực như bị vật nặng đánh trúng, trái tim rạo rực không thể nào khống chế. Nữ tử dịu dàng trong lòng hắn yêu thương đứng ở đó, phảng phất như là yêu nữ đi ra từ trong biển hoa.Y phục này giống như vì nàng mà tạo ra, đem tất cả ưu điểm toàn thân nàng đều phát ra mười phần. Quả nhiên là đổi ai mặc cũng không thể tạo ra hiệu quả như vậy. Nhưng tại thời khắc này, khát vọng của hắn chính là đem bộ xiêm y này cởi xuống như là lột sạch quả quýt, để lộ ra thân thể tinh xảo hoàn mỹ rồi chậm rãi nhấm nháp.

Thật kỳ quái, Tập Cẩm Hiên chỉ lấy ra một bộ y phục lại có thể hợp với nàng như vậy?

“Đẹp không?”Nàng không nghe thấy trả lời, nhịn không được hỏi lại một lần nữa.

“Thật xinh đẹp!”Đây cũng là lời khen thật lòng của Hàn Lăng Nhi. Ninh Tiểu Nhàn nhìn về phía Trường Thiên, đã thấy hai mắt hắn chuyển thành vàng tối, nhìn thẳng vào mắt mình, thần sắc kia như là nhìn thấy con mồi rơi vào trong cạm bẫy.

Nàng không khỏi rùng mình một cái, mắt trắng liếc một cái, nhanh chóng quay người đi vào trong đổi lại y phục lúc trước.

Đợi lúc Hàn Tử Chínhđem bộ xiêm y kia gói kỹ lại, Trường Thiên ném cho hắn một cái bình ngọc: “Kết Anh đan, lúc trùng kích Nguyên Anh cảnh có thể tăng lên bốn thành tỷ lệ.”

Mặt Hàn Tử Chính lập tức hiện lên vẻ vui mừng. Bình thường Kết Anh đan tối đa cũng chỉ có thể tang lên hai thành công hiệu, nhưng đây lại là bốn thành. Đây không chỉ là xác xuất gấp bội a. Tu sĩ tại thời điểm Kết Anh nếu thất bại, ngoại trừ phải chịu nỗi thống khổ cực lớn bên ngoài, thần hồn còn gặp phải trừng phạt bị hao tổn. Hồn phách mà bị tổn hại so với thương thế bên ngoài càng khó khép lại hơn.

Không muốn nghe hắn nhiều lần nói cảm ơn, Trường Thiên trở tay cầm hộp gấm tới, nói với Ninh Tiểu Nhàn: “Đi thôi.”

Có bộ y phục này rồi, nàng lại đi dạo phố đến thần sắc thư giãn thích ý, sau đó lại đặt mua mấy bộ y phục. Về phần Trường Thiên, quần áo trên người hắn đều cho da rắn trên chân thân biến thành, biến hóa tùy tâm, huống hồ hắn cũng không muốn cùng phàm nhân tranh giành vật phẩm, cho nên dạo hai vòng, Ninh Tiểu Nhàn cũng chỉ có thể mua cho hắn một chiếc trâm bạch ngọc dùng để buộc tóc.

Aizz, dù sao nàng cũng ném ra vài trăm lượng bạc để mua đồ, Trường Thiên lại đem hàng hóa như là núi nhỏ giống nhau ném vào nhẫn trữ vật,hai tay trống trơn như cũ, không nhanh không chậm theo sát nàng. Ninh Tiểu Nhàn tự mình tưởng tượng cảnh hắn giúp nàng mang theo bao lớn bao nhỏ, đảm nhiệm việc đẩy xe mua sắm “Mãi mãi đề”

Aiz, hình ảnh kia quả nhiên là tràn đầy cảm giác không tốt, thật sự là cả đời cũng không có khả năng phát sinh.

Trường Thiên nhìn thấy vẻ cười trộm trên mặt nàng, mờ mịt lắc đầu. Đi dạo một vòng, tốn thêm chút bạc có thể làm nàng cao hứng đắc ý như vậy sao? Thiên tính nữ tử giống như vậy hắn cho tới bây giờ cũng không thể hiểu được a.

Như vậy đi dạo đến xế chiều, từng nhà đều đã chuẩn bị cơm tất niên.Trên đường, người đi đường đã với bớt chỉ còn lại một ít.Cửa hàng bên đường hơn phân nửa đều đã đóng cửa. Lúc này nàng mới cảm thấy mỹ mãn mà đưa tay ra duỗi lưng mỏi: “Trở về a.”

Người phàm mấy ngày nay ở nhà đều bận rộn dọn dẹp bụi bẩn, làm sạch sân nhà. Mà bọn họ có đám yêu quái tùy tùng ở đó, đồng lăng tiểu trúc cho tới bây giờ đều không nhiễm một hạt bụi nào. Nàng lấy ra đào phù vừa mới mua, để cho người dán lên cửa.

Thế giới này không lưu hành câu đối xuân, thiếp xuân, mọi người lúc trước khi năm mới đến, đều treo đào phù trước cửa. Đây là dùng Đào Mộc khắc thành tượng thần, để chế ngự quỷ dữ. Đào chính là Tây Phương chi mộc, ngũ hành chi tinh, Tiên mộc, cho nên có thể xua đuổi tà khí, chế ngự bách quỷ. Nói đơn giản chính là có thể trừ tà. Nàng còn đặc biệt hỏi qua Trường Thiên, phát hiện lời đồn đãi không sai, Đào Mộc phù hoàn toàn có công hiệu này a. Thế nhưng mà …

“Có chúng ta ở đây, còn cần trừ tà sao?”Trường Thiên cùng mấy ẩn vệ đều có vẻ không hiểu. Có dạng tà vật nào đám tiến vào căn phòng trà đầy yêu quái như thế này, hơn nữa còn có Thần Quân tự mình trấn giữ chức?

“Hi hi, tập tục nha.”Nàng chỉ có thể cười gượng.

“Kế tiếp, muốn làm gì?” Hắn đi theo nàng vào thư phòng, xem nàng đem vật trang trí cây đào hình đồng tử vừa mới mua đặt lên kệ Bác Cổ.

“Sau khi trời tối thì ăn cơm tất niên, qua giờ Tý thì phăi ăn sủi cảo” Nàng phủi tay, “Ta đi xem nhà bếp đã làm xong chưa.”

“Không gấp” Hắn giữ chặt tay của nàng, ôm lấy nàng đến ngồi lên đùi hắn. “Ta có việc muốn nói cùng nàng.”

Tư thế này giống như đang ôm tiểu hài tử. Nàng bất an vặn vẹo lại thoáng phát hiện mày kiếm của hắn nhướn lên, nhếch môi mỏng. Nàng chỉ thấy thần sắc này khi hắn đọc chiến báo, lập tức cảm thấy cũng khẩn trương lên: “Làm sao vậy?”

Hắn đưa tay vuốt tóc dài như tơ lụa ở trên lưng của nàng, trầm ngâm thật lâu rồi giống như là hạ quyết tâm nói: “Tiểu Nhàn, nàng còn nhớ được ước định của chúng ta không?”

Bọn họ đã làm không ít ướcđịnh a. Nàng nghĩ nửa ngày: “Chàng chỉ cái nào?”

Hắn ghé vào bên tai nàng nói nhỏ: “Lúc ban đầu gặp. Thời điểm nàng mới đạt được Thần Ma ngục…”

Mắt hạnh của nàng bỗng dung trợn to.

Nàng làm sao mà quên được? Lần đầu tiên nàng bước vào Thần Ma ngục, gặp được yêu quái tuấn mỹ vô trù này, bọn hắn đã lập nên ước định, hắn có thể đưa nàng trở về Hoa Hạ, nàng phải trả một cái giá lớn là giúp hắn có được tự do, thoát khỏi chốn lao ngục.

Đây cũng bắt đầu cho việc nàng phải trải qua những nguy hiểm gian nan.

Nàng trừng mắt nhìn hắn, chỉ nói hai chữ: “Lừa đảo.”

Trường Thiên ngạc nhiên hỏi: “Vì sao mắng ta?”

Ninh Tiểu Nhàn cong miệng, tức giận nói: “Chàng còn không biết xấu hổ mà nhắc đến. Lúc ấy ta chỉ là một người phàm tục, cái gì cũng không hiểu, mới lập nên ước định này với chàng. Hóa ra là lúc vừa mới bắt đầu chàng đã gạt ta! Nếu không có tọa tiêu, cho dù chàng có năng lực phá vỡ hư không cũng không thể biết được thế giới của ta ở nơi nào!” Cái thế giới huyễn huyễn này cùng với thế giới mà trước kia nàng sinh hoạt chẳng qua chỉ là hai cái bên trong Đại Thiên Thế Giới. Trong vũ trụ mênh mông này tồn tại biết bao nhiêu thế giới, ai cũng nói không rõ, đại khái giống như sao trên trời, nhiều vô số kể.

Mấu chốt một điểm là, lúc đó Trường Thiên không có được tọa tiêu không gian của thế giới của nàng, căn bản không cách nào định vị được nàng đến từ đâu. Vậy cũng giống như là GPS lại ngạo mạn, không tiếp thu được tín hiệu vệ tinh sẽ không có biện pháp làm việc. Cho dù hắn có thể một đao chém ra hư không, có quỷ mới biết đầu kết nối bên kia lỗ đen là thế giới nào, nói không chừng còn rơi vào tay giặc, đến bên trong thế giới Bạch Ngọc Kinh.

Khuôn mặt bạch ngọc của Trường Thiên hiện lên một chút đỏ ửng, nhịn không được sờ lên mũi: “Lúc ấy ta và nàng chỉ mới quen, cũng không tin nàng thật có thể cứu ta ra khỏi ..” Dù lấy da mặt hắn cũng có vài phần ngượng ngùng.

Lúc ấy tiểu cô nương này chạy vào Thần Ma ngục, hắn bất quá là nghĩ cách để nàng cùng hắn trò chuyện, xua đi vài vạn năm tịch mịch mà thôi. Một nữ tử người phàm tay trói gà không chặt như vậy, ai tin tưởng nàng có thể giúp hắn thoát khốn? Thời điểm hắn ưng thuận hứa hẹn, vốn cũng không có bao nhiêu nhiệt tình.

Thế nhưng mà, nàng rõ ràng đã làm được rồi. Ước định của bọn hắn, nàng hoàn thành trọn vẹn, còn dùng tính mạng làm đại giá. Ân tình như vậy, hắn phải trả lại như thế nào?

“Cho nên chàng đã lừa gạt ta!”Nàng oán hận mà nhìn thẳng hắn.Tuy nàng cùng hắn làm ước định nhưng sau đó ngẫm lại mình và hắn vẫn chưa quen thuộc, tên này lại là một yêu quái đã sống đến mấy vạn năm, luận gian hoạt xảo trá, nàng đâu phải là đối thủ. Chỉ là lúc ấy nàng quá mức nhỏ yếu, lực lượng duy nhất có thể dựa vào chính là hắn, mặc dù trong nội tâm có ý nghĩ như vậy nhưng cũng chỉ có thể mạnh mẽ đè xuống, tự khích lệ nói mình tin tưởng hắn.

“Không coi là lừa gạt. Lúc ấy ta nghĩ là nàng tưởng thật, vạn nhất nàng có thể cứu ta ra, ta chắc chắn sẽ đổi biện pháp báo đáp nàng. Đại yêu giống như ta thỏa mãn nguyện vọng của một phàm nhân chẳng lẽ không đơn giản sao? Phá vỡ hư không cũng không khó, có lẽ khi tu vi ta càng thêm thâm hậu, có thể nghiên cứu ra phương pháp đưa nàng về nhà. Chỉ là, chuyện đó có lẽ phải đợi đến trăm ngàn năm sau.” Nào biết sự tình sẽ phát triển đến tình trạng như bây giờ, hắn dù có thể đưa nàng trở về thì cũng không nỡ đâu.

Nàng tức giận đến bộ ngực đẫy đà phập phồng, Trường Thiên xem thời cơ đưa tay giúp nàng thuận khí, bị nàng nắm lại bàn tay vuốt ve: “Trăm ngàn năm, chàng còn không biết xấu hổ mà nói. Trăm ngàn năm sau, thế giới kia có còn đồ vật gì cho ta hoài niệm sao?” Nói không chừng chỗ đó đã giống như trong tiểu thuyết khoa học viễn tưởng nói đấy, đã biến thành tận thế nguy cơ trùng trùng.

Phi, não nàng nghĩ cũng quá lớn a! Về lại chủ đề chính.

Trường Thiên biết rõ đuối lý, đem nàng ôm lại trong ngực mình, thấp giọng nói: “Nàng phát hiện ra lúc nào?”

Nàng cắn môi không nói. Hắn không đề cập tới thì cũng thôi đi, nhắc tới việc này, nàng đã cảm thấy lòng ngạnh lại. Bị người yêu mến dấu giếm, ai mà không giận chứ?

Trường Thiên nhẹ nhàng lay nàng hai cái để thúc giục, nàng mới không cam lòng không tình nguyện nói: “Ở chỗ của lão rùa thần. Lúc đó chàng có được Quy châu rồi bế quan, ta tìm cơ hội hướng hắn thỉnh giáo. Lão rùa thần rất trung hậu, hắn mặc dù nói đến mờ mịt nhưng mà ta vẫn nghe rõ, chàng căn bản không có cách nào đưa ta về nhà!” Sau đó nàng cũng suy nghĩ cẩn thận, yêu quái như là Trường Thiên hoặc là Bạch Hổ nếu như có thể tùy tiện phá vỡ hư không, chạy đến thế giới khác, như vậy với thần lực mênh mông vô cùng của bọn hắn, chỉ sợ thế giới của nàng đã sớm bị phá hủy gần như không còn gì a?!

Giọng nói của nàng có chút ủy khuất, hắn nghe được trong lòng tê rần. Nha đầu này, hóa ra đã sớm biết rõ ước định này không có cách nào thực hiện, vì sao một mực không nói mà còn thay hắn tìm kiếm con đường để giải thoát? Hắn đem nàng ôm thật chặt, thật sít sao, nói khẽ: “Vì cái gì?”

Câu hỏi này không có đầu lại không có đuôi, nhưng nàng thoáng cái nghe hiểu. Nàng chu môi không nói lời nào, nhưng mặt lại dần dần đỏ lên, cuối cùng nổi giận nói: “Không tại sao!” Nàng phải trả lời thế nào? Nàng lúc đó liền yêu thích hắn rồi. Biết rõ chính mình không thể quay về, trong nội tâm không khó chịu là không thể nào, lúc ấy nàng liền đoán được rõ ràng cách nghĩ của Trường Thiên, thế những có thể ở bên cạnh hắn,.. cũng không có gì không tốt. Về sau, tuy biết hắn hoàn toàn không nói thật nhưng vẫn tình căn thâm chủng, chính nàng cũng không thể tự kiềm chế được.

Tình yêu là một thứ cổ quái như vậy, ai có thể nói rõ ràng được?

Trường Thiên rốt cục thở dài nói: “Thật xin lỗi”

Vừa nghe đến ba chữ kia, tất cả ủy khuất lại từ đáy lòng hiện lên, mũi bắt đầu cay. Nàng trừng lớn mắt, dùng sức chớp chớp muốn đem nước mắt thu trở về. Không ngờ Trường Thiên lại cúi xuống, gương mặt tuấn tú dán vào mặt nàng, nói khẽ: “Ta bỏ qua một lần rồi, không thể lại giấu diếm nàng lần thứ hai. Bé ngoan, nàng có thể trở về đấy.”

Nàng nghe được, môi đỏ lập tức mở ra, tất cả ủy khuất cùng rơi lệ đều đã quên, ngơ ngác nói: “Cái gì?”

Trường Thiên mím môi, rất lâu mới thở ra một hơi dài nói: “Sau khi ăn vào đạo quả, ta ngộ đạo tìm ra phương thức chu du ba ngàn thế giới. Trong đó có một thế giới vô cùng giống với miêu tả của nàng. Người phàm ở đó so với thế giới này càng thêm nhỏ yếu nhưng lại độc bá thiên hạ, rất nhiều người đều sinh hoạt ở trong những tòa nhà cao lớn, di chuyển trên đường cũng không phải xe ngựa, thậm chí ở thế giới đó linh lực đều rất mỏng manh.” Hắn chán ghét nhíu mày, “Không khí cực độ không tốt, Yêu tộc không còn lại mấy.”

“Có điều ta nhớ kỹ phượng vị chỗ đó, nếu ta hao tổn ba ngàn năm đạo hạnh, hoàn toàn có thể chính xác phá vỡ hư không, chém ra một con đường đi thông chỗ đó.”Hắn gằn từng chữ, “Ta có thể đưa nàng trở về.”

Nàng cầm lấy cánh tay của hắn có chút phát run: “Quả nhiên là thế giới mà ta từng sinh hoạt? Sẽ không phải chỉ là một thế giới tương tự chứ?”

Trường Thiên nhìn nàng, đáy mắt có chút tình cảm phức tạp, lại trầm thấp ở bên tai nàng nói ra tên của một thành thị.

Trên mặt nàng biểu lộ ngưng trệ, chỉ có hai hàng nước mắt chảy xuống, lướt qua hai gò má, rơi xuống trước ngực hắn. Dù lấy tâm cảnh hiện tại của nàng hiện tại, lời nói ra cũng nghẹn ngào: “Thật sự, thật chính là Hoa Hạ!”

Nàng lại nhịn không được, ôm cổ của hắn, chui vào trong lồng ngực của hắn mà rơi lệ. Hắn cũng có thể cảm giác được thân thể mềm mại dưới lòng bàn tay đang run nhè nhẹ.

Nhiều năm như vậy, cho dù tu vi bản thân liên tiếp tăng lên, nàng cũng chỉ là cây lục bình không có rễ phiêu bạt tha hương, thủy chung không chính thức dung nhập thế giới này. Trong nội tâm nàng, còn chứa đựng tòa thành thị nhỏ nơi mà chính mình sinh ra, dù là chỗ đó dinh hoạt đơn điệu lại buồn tẻ, dù cho tới bây giờ nàng đều là một thân một mình thì có làm sao? Chỗ đó thủy chung là cố hương đã sinh dưỡng ra nàng. Thời điểm đêm dài người tĩnh lặng, ngẫu nhiên nàng sẽ nhớ đến cố hương nơi nàng từng chôn vùi bao năm tháng thanh xuân.

Độc tại tha hương vi dị khách. Cô đơn tịch mịch như vậy, cảm giác không phù hợp, trên đời này lại có ai hiểu được?

Trường Thiên nhu hòa vuốt ve sau lưng nàng để tỏ bày an ủi.

Thật lâu sau, âm thanh nức nở của nàng chậm rãi nhỏ đi, hắn mới buồn vô cớ mở miệng: “Bé ngoan, nàng có nghĩ tới hay không? Nếu nàng trở về bên kia, nàng có khả năng không thể quay về được nữa.”

Nàng lập tức nghẹn lại.

Nàng như thế nào không muốn trở lại đây chứ? Lúc trước cảm thấy hắn không có cách nào đưa nàng về nhà, nàng chính là tự an ủi mình như vậy.

“Ta thật đúng là không thể trở về đây được nữa?” Nàng biết rõ chính mình có chút lòng tham, nên càng hỏi càng chột dạ, “Chàng không thể lại đem ta trở về sao?” Mộtđao chém ra như vậy tốn ba ngàn năm đạo hạnh. Hắn muốn mang nàng về sẽ tốn hao sáu ngàn năm. Nàng có phải là quá tùy hứng rồi hay không?

Hắn lắc đầu: “Người phá vỡ hư không rời đi, chưa từng có ai trở về. Ta chưa làm qua chuyện này nên cũng không rõ ràng lắm là có thể chém ra đồng dạng không gian lần thứ hai, đem nàng trở về.”

Nàng lập tức mặt ủ mày chau.

“Cá và tay gấu không thể cùng có, việc này không thể cả hai đều được.” Trường Thiên thở dài nói: “Tiểu Nhàn, nàng đã nghĩ kỹ chưa?”

“Ta..” Nàng ấp úng. Nàng rất muốn trở về nhìn xem, thế nhưng nếu khiến nàng từ nay về sau rời khỏi hắn, không gặp được hắn nữa, nàng tuyệt đối không muốn nha!

Nàng rõ ràng đang do dự! Trong mắt Trường Thiên có hào quang chợt lóe.

Ngay sau đó, hắn liền ôm tiểu nha đầu đang chôn ở trong ngực hắn ra, nâng cằm nàng lên bức bách nàng nhìn thẳng hắn, giọng nói có ba phần khàn khàn: “Bé ngoan, ở lại đi.”

Khoảng cách của bọn họ quá thân cận rồi, đôi đồng tử màu vàng bắn ra hào quang bốn phía cách nàng hai thốn, nàng bị Thần Quang đốt đến nỗi thần trí muốn hôn mê, tranh thủ thời gian lắc đầu muốn cách xa một ít. Nhưng hắn một mực đè ót nàng không cho nàng di động, ngược lại càng thêm tới gần nàng, khẽ mở môi mỏng nói: “Vì ta, được chứ?” Nhiệt khí phun lên tai nàng dẫn ra từng cơn run sợ.

Bọn họ ở gần nhau như vậy, lông mi dài mà cong lên của hắn cơ hồ cũng chạm lên mặt nàng, phượng mâu trong trẻo lạnh lùng ẩn tình, trong đó có vô số điểm sáng lập lòe, phảng phất như là ánh mặt trời chiếu sáng mặt biển, chói mắt làm nàng muốn tan chảy. Mũi của hắn thẳng mà cao, môi mỏng màu son, đường cong hoàn mỹ, thật sự là môi nhỏ rất thích hợp hôn a.

Nếu bỏ đi hàn ý quanh người, nam nhân này so với yêu nghiệt thật sự là xinh đẹp hơn.

Hắn như vậy trước đó chưa từng có đâu, ẩn ý đưa tình nhìn nàng, này, đừng dựa vào gần như vậy, nàng không có sức chống cự đâu.Nàng ừng ực nuốt nước miếng, hô hấp vô ý thức nhanh hơn, sau đó hít vào trong phổi tất cả đều là mùi của hắn.

Nàng muốn một lần nữa nhặt lại lí trí thất linh bất lạc, chậm rãi mở miệng: “Ta, để cho ta suy nghĩ…A…” Lời còn chưa dứt đã bị môi mỏng của  hắn chặn lại.

Hắn ôn nhu mà chuyên chú, từng điểm từng điểm mà dụ dỗ môi lưỡi của nàng thoát đi lý trí khống chế. Đợi đến mấy hơi, nàng đã không tự giác mà trở tay ôm cổ hắn.

Trẻ nhỏ dễ dạy, khóe miệng của hắn hơi cong, lặng lẽ cởi đi khuy áo vướng víu bên trên cổ áo nàng, rất nhanh để lộ ra cái cổ dài nhỏ, như là măng non đã bỏ đi áo ngoài.“ Ở lại, cùng ta!” Hắn nỉ non nói xong, sau đó lộ ra răng trắng, một ngụm cắn lấy vị trí khí quản trên cổ họng nàng.

Cảm giác cực độ nguy hiẻm lại cực độ tiêu hồn làm cho nàng thoáng cái mềm nhũn mà tê liệt lại, nhỏ giọng thân ngâm.Thần trí phiêu a phiêu a, giống như sắp thoát ly thân thể mà ra.

Trước mắt nàng hiện lên khuôn mặt của thân nhân ở một thời không khác, hiện lên cảnh sinh hoạt, đến trường, đọc sách, cuộc thi trước kia. Lại xa xôi mơ hồ biến thành nhớ lại cả cuộc đời trước kia, nhớ lại những quãng đoạn ngắn đó, dần dần đều thấy có chút không rõ rồi.

Nàng trong thế giới kia còn có được cái gì? Tiếp tục sinh hoạt giống như người bình thường sao?

Bên tai nghe thấy âm thanh thuần hậu của hắn một mực trầm thấp lặp lại: “Đừng đi. bé ngoan, đừng đi..”

“Đừng bỏ lại ta.” Hắn ở bên tai nàng thở dài nói ra những lời này, hàm ẩn khẩn cầu cùng thống khổ mà nàng chưa từng nghe qua. Khuôn mặt ấm áp dính chặt vào nàng, khí tức quen thuộc lại vây quanh nàng.

Hắn là Trường Thiên của nàng nha! Trong lòng của nàng chốc lát lại chua xót, chốc lát lại thấm nhuyễn, chốc lát lại như mật, ngọt ngào hiển hiện. Nàng ở trong ôn nhu của hắn hóa thành một bãi xuân thủy, cũng không biết vì cái gì, khóe mắt chậm rãi chảy xuống nước mắt, rốt cục thấp giọng nói: “Ta không đi.” Đôi cánh tay tuyết trắng vòng ở cổ hắn rồi ôm chặt, lã chã rơi lệ, “Trường Thiên, ta chỉ còn chàng thôi.”

Nói ra lời này, nội tâm nàng đột nhiện cảm thấy một hồi nhẹ nhõm.

Động tác của hắn dừng lại một lát, càng thêm dùng sức mà hôn nàng, giống như là muốn đem nàng nuốt vào trong bụng. Rồi sau đó một tay ôm lấy nàng, đặt lên bàn sách rộng rãi.

Hắn rốt cục thỏa mãn được tâm nguyện buổi chiều, đem nàng trắng nõn một tầng lại một tầng trói buộc bóc ra, sau đó đem chính mình vùi vào bên trong ôn hòa cùng chặt chẽ đã xa cách mấy ngày. Cái hương vị mỹ điệu này, hắn một ngày không nếm sẽ cực kỳ tưởng niệm.

Ninh Tiểu Nhàn bị hắn loay hoay đến bừng tỉnh khỏi mộng, trong đầu dần dần một mảng trống không.

Nàng cái gì cũng không muốn suy nghĩ.

Cho đến giờ Tý nửa đêm, âm thanh gõ vang thanh thúy đem nàng từ trong hôn mê tỉnh lại.

Một năm mới lại đến rồi.

Thân thể mềm mại của nàng bỗng nhiên co rút lại, dưới thân có xuân triều tuôn ra, thần trí lại đột nhiên thanh minh.

Kẻ trên người này, vừa rồi rõ ràng là sắc dụ nàng.

Ninh Tiểu Nhàn dùng sức bắt lấy bả vai hắn, mười đầu ngón tay đều bấm vào trong lưng hắn. “Trường Thiên, nếu vừa rồi ta không đồng ý, chàng sẽ như thế nào?” Lời này tại hắn kịch liệt xông tới đã trực tiếp bị phá vỡ thành mảnh nhỏ, ngược lại mang theo hương vị làm nũng.

Trường Thiên mở mắt ra, kim mâu sáng rỡ làm cho người khác không cách nào nhìn thẳng: “Cung mở ra rồi làm sao có mũi tên quay đầu lại?” Hắn thở hổn hển cười nói: “Bé ngoan, nàng vĩnh viễn sẽ là của ta.” Dưới thân ra sức, chỉ một lúc sau liền đem nàng đưa vào trong hỗn độn một lần nữa.

Lại lần nữa hôn mê, nàng tựa hồ nghe thấy hắn nói mấy câu, nhưng ý thức nàng quá mơ hồ, nghe không rõ, chỉ lung tung đáp lại vài tiếng.

Trường Thiên ôm nàng thật chặt.

Hắn làm sao sẽ thả nàng đi chứ? Hắn cuộc đời này coi trọng thủ tín, nhưng mà chỉ có một lần này, cho dù không đồng ý, hắn cũng sẽ đem nàng buộc ở bên người, nàng đừng mơ tưởng rời đi. Nha đầu ngốc này không rõ, từ đầu nàng đã không có lựa chọn nào khác.

Đầu năm mới, trời nắng sớm.

Trường Thiên nằm ngửa, hai tay gối sau ót, nhìn từng tia sáng xuyên qua cửa sổ, cảm thấy sự nhẹ nhõm đã lâu không có.

Nàng đã tự nguyện ở lại, như vậy hắn cũng không tính là bội ước. Làm như vậy mặc dù có chút ti tiện, nhưng hắn có thể danh chính ngôn thuận để nàng ở lại.

Cái chăn che trên ngực hắn khẽ động.

“Sắp đến giờ Tỵ rồi, còn không thức dậy?”Hắn nhìn qua nàng đem áo ngủ bằng gấm vây lại, nhẹ giọng thúc giục.

“Đừng.” giọng nói rầu rĩ truyền tới, thấp mị uyển chuyển, mang theo hương vị buồn ngủ nồng đậm. Có vật mềm mại tại trên người hắn cọ a cọ a.

Cảm giác da thịt thân cận như vậy thật tốt. Nàng thích ý thở dài, ở trên người hắn thay đổi một tư thế càng thoải mái.

Hắn phát hiện mình bị tiểu bạch tuộc quấn chặt rồi, nhất thời dở khóc dở cười: “Lễ mừng năm mới của người phàm là ở trong chăn ngủ ngon sao?”

Thật ầm ĩ, có để cho nàng ngủ hay không vậy!

Trường thiên chứng kiến dưới chăn chui ra chóp mũi nhỏ mà thanh tú, sau đó là miệng hồng nhuận phơn phớt, trên mặt xinh đẹp như là cảm nhận được ánh sáng mạnh, lông mày kẻ đen khẽ chau lại. Bộ dạng như vậy, giống như là con chuột chũi vừa xuất động, hắn nhịn không được mà cười khẽ.

Dựa vào lồng ngực đang chấn động xong, Ninh Tiểu Nhàn từ từ nhắm hai mắt, rốt cục hồi đáp: “Không phải, phảiđi thăm người thân, bằng hữu. Nhưng chúng ta ở trong nội thành này không có người quen có thể bái phỏng, đương nhiên là phải ngủ a. Ah!” Nàng nhẹ nhàng đấm hắn một cái, “Tối hôm qua còn không ăn cơm tất niên đâu!” Tối hôm qua hắn loay hoay căn bản không rảnh ăn, nàng sao, lúc sau căn bản đều đã quên. Lẵng phí công sức đến trưa của đầu bếp.

“Hóa ra là không có việc để làm.Nếu như thế, rời giường rồi làm tiếp một hồi bài tập a?”Hắn hảo tâm đề nghị.

“Đừng! Ai gần sang năm mới lại lên lớp chứ? Hài tử người phàm thời điểm này cũng không đến trường đâu.”Nàng lại càng hoảng sợ, miễn cưởng mở mắt ra.

Hắn ân cần hiền lành dụ dỗ: “Muốn nghiệp tinh thống phải cần cù mà bỏ đi …” Cuối cùng một chữ “đùa” (vui đùa) còn ở trong miệng, hắn lại đột nhiên hừ nhẹ một tiếng.

Ninh Tiểu Nhàn nằm ở trước ngực hắn, đột nhiên duỗi miệng ngặm chặt điểm đỏ trước mặt, sau đó như bình thường hắn làm thế với nàng, nhẹ gặm chạm liếm. Hắn thậm chí có thể cảm nhận được đầu lưỡi của nàng nhẹ nhàngđảo quanh.

Trường Thiên cảm thấy kinh ngạc. Hắn tối qua vẫn không thể đút no bụng nàng sao?

“Chàng nói đúng. Tiên sinh, chúng ta tới lên lớp a” Nàng duỗi ra đầu lưỡi phấn hồng liếm đôi môi đỏ mọng, cười hì hì vuốt ve mặt của hắn, sau đó từng chút từng chút chui vào trong chăn. Aiz, gần sang năm mới, vì không luyện công, nàng cũng rất liều. Nhưng mà, thân thể của hắn không chỉ đẹp mắt mà còn thú vị nữa.

Chỉ một lúc sau, trong không gian ôn hòa lại vang lên tiếng thở dốc áp lực của hắn.

Nha đầu này đúng là môn sinh đắc ý của hắn, tiến bộ cũng quá nhanh rồi. Hắn lại nhịn không được, một tay nhấc nàng lên, đè xuống dưới thân thể.

Chuyện tốt bị cắt đứt, nàng tức giận đánh hắn mấy quyền: “Khốn kiếp, ta muốn ở phía trên.”

Hắn đang vội vàng công thành chiếm đất lại còn rảnh hướng nàng giương lên tươi cười mười phần tà khí, đem nàng dọa phát run: “Đánh thắng được ta, nàng có thể ở phía trên.”

Nàng cả kinh trợn mắt há hốc mồm.Ý này, nàng cả đời chỉ có thể bị trấn áp vô tình sao? Không được a, tương lai của nàng thật tăm tối.

Ồn ào náo động xa xa, loáng thoáng truyền vào.

Ninh Tiểu Nhàn lỗ tai khẽ động, vân vê mắt nói: “Bên ngoài vì sao ồn ào như vậy?” Đồng lăng tiểu trúc ẩn rất sâu trong phố xá sầm uất, nếu bên ngoài không có chiêng trống ầm ĩ rung trời, tiếng vang cũng sẽ không truyền tới nơi này.

Tỳ nữ vội vàng đi đến bên giường, nói khẽ: “Bên ngoài đang dạo phố ạ, hội chùa đã sắp bắt đầu rồi.”

Ninh Tiểu Nhàn thoáng cái tỉnh táo lại. Thành Tùng Giang mỗi ngày mùng hai đầu năm mới sẽ ở bên ngoài hương tổ miếu tổ chức hội chùa. Đây là thời điểm náo nhiệt nhất trong một năm, có thể nói lại để cho nàng bắt kịp chuyện thú vị rồi.

Khoan đã, vậy là đến đầu mùng hai rồi sao? Cùng Trường Thiên ở một chỗ, thời gian trôi qua thiên hôn địa ám a.

Nàng thầm mắng một cái, đứng lên rửa mặt.

Trường Thiên từ bên ngoài đi tới, thấy một màn như vậy, hắn thuận tay từ trong tay tỳ nữ nhận lấy lược dầy, giúp nàng chải đầu. Tóc nàng đen nhánh mượt mà, chỉ cần nhẹ nhàng chải, sẽ xuôi theo trượt xuống ngay ngắn, lại có mùi hương thoang thoảng xông vào mũi.

Ninh Tiểu Nhàn nhắm mắt lại, hưởng thụ cảm giác đầu răng lược ôn nhu đảo qua da đầu. Bất kể là mát xa hay chải đầu, Trường Thiên đều là vô sự tự thông, dùng sức không nặng không nhẹ, vừa đúng, tên này không đi làm thợ mát xa thật sự rất đáng tiếc.

Trong phòng tràn ngập hào khí, nói nghe là ấm áp, nói thành thật chính là mờ ám.Tỳ nữ rất có ánh mắt mà lui xuống.

Ninh Tiểu Nhàn cắn môi, rốt cục vẫn phải nhịn không được đỏ mặt hỏi: “Trường Thiên, thân thể của ta càng ngày càng kỳ quái rồi, vì sao vậy?”

Động tác trên tay hắn không ngừng lại, âm thanh trầm thấp lại để cho người khác an tâm: “Ở đâu kỳ quái hả?”

Trước đó vài ngày, nàng phát hiện lúc hai người kết hợp, Ất Mộc lực sinh ra dị trạng, giống như chấn động. Vô luận một ngày hai người ân ái bao nhiêu lần, Ất Mộc lực đều chỉ sinh ra ở lần thủy nhũ giao hòa lần thứ nhất, cũng thực được gọi là lực lượng sinh mệnh lười biếng.

Chẳng qua chuyện mà ngay cả Trường Thiên đều không rõ, nàng cảm giác mình cũng không cần phải đi hao tổn tinh lực. Chuyện nghĩ không ra thì sẽ không nghĩ nữa, đây chính là phẩm chất tốt đẹp của nàng.

Nhưng mà, hai ngày qua cùng đều hắn điên loan đảo phượng, tinh lực của kẻ này thật sự là rất dồi dào, đến nỗi làm cho người khác tức lộn ruột.Không phải nói thân thể nữ tử sẽ đau buốt nhức mỏi, sẽ không khỏe sao, sẽ mềm yếu vô lực để người hầu nâng dậy sao?Vì sao thân thể nàng lại khang kiện, chỉ cảm thấy trạng thái chưa bao giờ tốt hơn?Nàng muốn hiểu rõ nhất chính là, vì sao ở cùng một chỗ với hắn, nàng cảm thấy khẩu vị lại tốt lên, luôn muốn ăn?

Khục khục, nàng biết rõ chính mình bản tính háo sắc, nhưng còn chưa tới trình độ này a.

Thế nhưng lời này phải làm thế nào để hỏi ra đây?

Trường Thiên mơn trớn khuôn mặt của nàng, phát hiện mặt nàng nóng đến có thể rán trứng gà, lại thấy thần sắc nhăn nhó của nàng, rốt cục bừng tỉnh đại ngộ.

Chương 632: Thăm hỏi không bằng vô tình gặp được

Biết rõ da mặt nàng mỏng, hắn cố gắng biểu hiện vẻ không để ý: “Nàng là thể chất Lịch Trung Kim, trời sinh là người làm vui mình vui người đấy. Nàng so với các nữ tử khác, càng thêm hưởng thụ ở trên giường, tất nhiên nhu cầu cũng cao hơn.”Hắn không nói ra miệng, nàng đã quen thoải mái nên khí sắc sẽ càng toát ra vẻ kiều diễm.Về sau hắn cũng phải trông coi nàng nhiều hơn nữa.

Thế nhưng Ninh Tiểu Nhàn có thể nghe ra sự vui vẻ bị hắn mạnh mẽ đè xuống, trên mặt nàng phảng phất đỏ bừng, nhẹ nhàng đẩy tay hắn ra, tự mình nhanh nhẹn chải tóc. Trường Thiên vì nàng chải tóc, bất quá là muốn cùng nàng hưởng thụ thú vui trong khuê phòng mà thôi, một đại nam nhân như hắn sẽ biết vấn kiểu tóc gì chứ?

Nàng cũng không còn là thân thể vân anh, mấy kiểu tóc ưa thích ngày xưa đã không thể dùng . Trường Thiên thấy nàng vấn tóc lên, để lộ ra vành tai bạch ngọc, nhịn không được muốn trêu chọc nàng, bị nàng duỗi ngón tay đâm vào ngực: “Trước khi ra ngoài thì chàng đổi khuôn mặt đi.” Nhìn thấy sắc mặt hắn hiện lên vẻ bất mãn, nàng giận dữ nói: “Chàng làm một mỹ nam tử yên tĩnh không được sao?” Cùng hắn đi ra ngoài áp lực lớn như núi a, nàng còn muốn  dạo hội chùa một vòng đó.

Trường Thiên không lay chuyển được nàng, đành phải thở dài, thi triển thần thông, khuôn mặt tuấn tú trở thành bộ dáng nam tử trẻ tuổi bình thường không có gì lạ, thần quang trong mắt cũng cũng bắt đầu thu lại. Người bên ngoài nhìn thấy sẽ chỉ thấy ôn nhuận rạng rỡ mà thôi. Nàng nhìn đến mặt mày rạng rỡ, ôm lấy hắn mà dâng lên môi thơm.

Ngoan ngoãn nghe lời vợ nói thì sẽ được ban thưởng.

Hắn ăn vài miếng, đang muốn chiếm thêm chút lợi ích, Ninh Tiểu Nhàn đã ngăn cản thân thể hắn, mặt hướng ra bên ngoài: “Xuất phát, đi dạo hội chùa.”

Bon họ mới rời khỏi đồng lăng tiểu trúc, hoạt động dạo phố tuần tra trên đường đã kết thúc. Trong không khí nồng đạm mùi khói, còn có khí tức hương phấn chỉ trong vùng mới có. Dấu hiệu này cho thấy hội chùa chính thức bắt đầu.

Thành Tùng Giang nổi tiếng với việc chế hương phấn, hằng năm sẽ có ba lượt tế bái lễ mừng “Hương tổ”, trong đó hội chùa vào ngày mùng hai đầu năm là long trọng nhất.

Nàng kéo tay Trường Thiên, cười mỹ mãn. Kẻ này đổi một khuôn mặt bình thường, nên cũng không khiến nàng rước lấy phiền phức. Đồ vật chính mình coi giữ rốt cục không có người ngấp nghé, cảm giác này thật sự quá thoải mái rồi.

Từ vài ngày trước đến nay, thần kinh của nàng chắc chắn hơn rất nhiều. Ban đầu có nữ tử nhìn chằm chằm Trường Thiên của nàng, nàng còn nhảy ra như gà mái bảo vệ con. Về sau gặp nhiều cũng không lạ nữa, cơ bản giống như là chết lặng rồi, chỉ để hắn tự mình giải quyết.

Khối băng lớn này chỉ cần liếc qua, lại tặng kèm một câu “Cút”, đối phương hơn phân nửa sẽ run lẩy bẩy mà mềm chân. Lúc này nàng chỉ cần ngồi xổm ở một bên âm thầm nói là được rồi: nam nhân này nhìn thì tuấn mỹ, nhưng thật ra ban ngày thì chính nhân quân tử nhưng đến đêm lại là mặt người dạ thú. Trên giường có muôn vàn chủng loại, kèm theo vầng sáng bền bỉ, cái gì một đêm bảy lần, so sánh cùng với hắn đều yếu đuối hết a? Lấy hắn hung ác giày vò người khác, nữ tử phàm trần a, các người khẳng định không sống quá một buổi tối đâu!

Hội chùa quả nhiên là người người tấp nập, phố chính lại không rộng lắm, nàng cùng Trường Thiên chỉ có thể chậm rãi theo dòng người tiến về phía trước. Người phàm vào mùng một sẽ đi thăm nhà, mùng hai có thể đi dạo phố, dạo chơi hội chùa. Nàng ở Hoa Hạ cũng chỉ nghe qua tên tuổi của mấy hội chùa cỡ lớn, còn chưa có đích thân tới, lúc này hưng phấn đến nỗi hai gò má đều đỏ. Vốn là đi dạo, lại nghe nói là đặc biệt mời đến sư phụ tạc tượng ở ngoài ba trăm dặm, bắt đầu chế tạo băng điêu, tuyết điêu, lại lôi kéo nam nhân nhà mình mua thật nhiều đồ vật loạn thất bát tao ở sạp hàng rong, sau đó đi tới trước miếu đã dựng lên sân khấu tạm thời để xem kịch dân gian.

Kịch dân gian là một nội dung trọng yếu nhất của hội chùa, bất quá trước khi bắt đầu diễn thì phải đặt một chậu than lớn trên mảnh đất trống trước miếu, lại để cho mọi người nhảy qua chậu than. Cái này gọi là “Khiêu hỏa bồn” tương truyền có hiệu quả loại bỏ dơ bẩn, trừ tà. Hoa hạ cũng có truyền thống này, chẳng qua mọi người đều chọn nhảy vào buổi chiều giao thừa, sau đó là trình diễn một đoạn “Cát khánh lễ”, tục xưng là “Phẫn tiên”, mục đích để chiêu tài cầu phúc. Sau đó là diễn kịch, nội dung diễn đều là tiết mục truyền thống giai nhân tài tử, cũng có các tiết mục ngắn Tiên Nhân, Tiên Yên mến nhau.

Nàng lúc đầu hào hứng bừng bừng, về sau phát giác bên gười không có âm thanh, lo lắng Trường Thiên ngẩn người đến chán. Nàng quay đầu lại nhìn hắn, vốn là hai mắt Trường Thiên hơi nhắm, cảm nhận được ánh mắt của nàng thì cúi đầu liếc nhìn nàng, mỉm cười, rõ ràng không có nửa điểm không kiên nhẫn. Thật sự là hắn không có hứng thú đối với hoạt động của những người phàm tục này, chẳng qua ai bảo hắn lại có hứng thú với nàng chứ? Thời gian tới còn gian nan gấp bội, hiện tại nên để nàng chơi đùa thỏa mãn mới tốt.

Tuy hiện tại bên ngoài hắn thường thường, nhưng trong cái nhìn này đã bao hàm bất tận ôn nhu, thương tiếc cùng ái mộ. Trường Thiên hiếm có thời điểm chân tình như vậy, nàng đã thấy tinh tường lại minh bạch, nhịn không được tim như có hưu chạy, khẽ cúi đầu, bên tai đỏ ửng lại lặng lẽ biến mất.

Như vậy thẹn thùng nhưng kiềm diễm, quả nhiên là phong tình khó tả, diêm dúa không có gì sánh được. Nàng vốn là linh lung xinh đẹp tuyệt trần, lại đứng ở bên người một nam tử tướng mạo bình thường, giờ phút này lại hiện ra thái độ của tiểu nữ nhi, không biết xung quanh có bao nhiêu con mắt nam nhân đang nhìn thẳng, cũng không biết có bao nhiêu người đang thầm mắng phung phí của trời, minh châu ném vào chỗ tối, Trường Thiên cũng nhận được sát khí từ các nam nhân xung quanh.

Hắn không thích người khác ngấp nghé đồ của mình, vì thế sắc mặt trầm xuống, nhìn thấy trên sân khấu đã diễn đến tiết mục cuối cùng. Vì vậy kéo nàng lên, ôm trong ngực rồi quay người đi.

Thân ảnh cao lớn của hắn đã chặn phần đông ánh mắt hướng nàng nhìn chằm chằm.

Đi ra phía sau hội chùa là một khu chợ thật dài. Tuy là trời đông giá rét nhưng lượng người lại rất lớn, vẫn có nhiều hàng rong đang buôn bán, báo kẹo, pháo đốt, tương tư đăng, còn có rất nhiều bánh rán trái cây, đều là ở bên đường dựng lên những túp lều da trâu dày đặc thay khách nhân chắn gió. Tại đây đều có chậu than sưởi ấm, trời lạnh, rất nhiều người trốn vào vừa ăn vừa đứng bên bếp để làm nóng thân thể, sau đó tiếp tục du xuân.

Nàng cũng cảm thấy hứng thú, mua một chén bánh ngọt đến ăn. Thứ này gặp lạnh sẽ đông lại, cho nên nàng đứng tại lều, bên trong cũng rất nhiều người ăn gì đó. Người bán là một nam tử trẻ tuổi, thoạt nhìn chỉ mới hai mươi, mặc một thân xiêm y vải thô, lúc đưa bánh ngọt cho nàng lộ ra một sợi dây đỏ tinh tế trên cổ tay.

“Đây là?” Con mắt của Ninh Tiểu Nhàn sắc bén, nhìn thẳng không rời.

Người bán hàng rong ngắm liếc nhìn thê tử đang bận rộn, tranh thủ thời gian cười nói: “Cầu ở trong miếu đấy.”

Nàng a một tiếng thật dài, kéo lấy Trường Thiên đi ra ngoài.

Hắn thấy trên mặt nàng mang theo vài phần xem thường, không khỏi hỏi: “Làm sao vậy?”

“Dây đỏ trên cổ tay nam tử kia chính là đồng tâm kết.”Nàng bỉu môi nói, “Miếu lại sẽ đan cái nút thắt như vậy cho người ta? Kẻ kia rõ ràng là thứ cặn bã nam, có lão bà rồi mà còn ra ngoài vụng trộm.” Nghĩ đến trên lưng của thê tử tên bán hàng rong còn nằm sấp một hơi thở có âm thanh như là em bé đang bú, nàng thoáng cái nổi lên tâm tư cùng chung mối thù.

Thấy mặt mũi nàng tràn đầy tức giận bất bình, Trường Thiên không khỏi bật cười, đưa tay vuốt đầu tóc nàng.

Nàng cùng Trường Thiên tiến về phía trước, đó là một gốc cây cực lớn, hợp hoan thụ sáu người ôm mới hết. Nguyên bản tán cây hẳn là che lấp bầu trời đấy, bất quá hiện tại mới vào xuân, lá trên cành không còn, chỉ còn lại câ trụi lủi.Bởi như vậy, hồng phù treo trên cây càng dễ khiến người khác chúý.

Hương tổ miếu bán ra các loại bùa cầu phúc, bùa bìnhan năm văn tiền một cái, bùa chiêu tài mười văn tiền một cái, bùa tiêu tai thì mười lăm văn tiền, riêng nàng mua một đôi uyên ương phù mất năm mươi văn tiền một cặp đây này. Hết lần này đến lần khác nam nữ trẻ tuổi mua loại  bùa này là nhiều nhất. Xem ra vô luận là ở thời không nào, buôn bán liên quan đến tình lữ quả nhiên là làm tốt nhất.

Nàng cầm đôi uyên ương phù này mới biết được mắc là vì tài liệu. Đây thật ra là một cặp tiểu linh đang(chuông đồng) dùng lụa tơ hồng để đeo lên, nhưng là phía dưới không mở ra, mà bên trong giấu một trang giấy màu hồng. Tình lữ đem tính danh của từng người ghi lên, bỏ vào trong linh đang rồi đậy kín lại, treo lên hợp hoan thụ.

Loại hàng thông thường này, chế tạo cũng không tinh xảo.Bất quá trong lòng nàng là thích náo nhiệt thôi.

“Chàng viết đi, chữ của ta không đẹp như chàng.”Nàng mỉm cười đưa chuông đồng cho hắn.

Đường đường là hợp đạo kỳ rồi mà còn tin vào cái này. Trường Thiên bất đắc dĩ đưa tay phất một cái, tên của hai người được thêm vào hai trang giấy hồng. Nàng đem tờ giấy cẩn thận gấp lại, nhét vào trong linh đang.

Dưới cây có một cái miếu nhỏ, người ở đó đang giúp mọi người đem các loại bùa treo lên cây. Bên cạnh hắn, người ta đang xếp hàng dài, Trường Thiên tất nhiên không có tính nhẫn nại để xếp hàng, lúc này lấy ra linh đang nắm trong tay rồi lại mở ra, trong tay đã trống rỗng.

“Treo ở nơi nào rồi?”Nàng đưa mắt nhìn bốn phía, trên cây khắp nơi đều treo linh đang, có một cái là của nàng hay sao?

Trường Thiên nhắm hướng đông mở miệng. Tại một nhánh cây khỏe mạnh, lập tức có một bộ linh đang không gió mà bay, thu hút ánh mắt của mọi người.

“Vị trí tốt.” Nàng vui vẻ nắm chặt tay hắn, “Từ nay về sau, chàng là người của ta a!” Hắn vẫn thật cẩn thận trước sau như một.Tuy hiện tại tướng mạo hắn bình thường nhưng nàng vẫn muốn hôn một cái a, hết lần này tới lần khác ở đây nhiều người như vậy.

Hắn từ trong mắt hạnh ngập nước của nàng nhìn là hiểu được ý muốn của nàng, lập tức nở nụ cười, giữ chặt nàng hướng phía sau chợ đi đến.

Gần đó có một con suối nhỏ róc rách chảy qua, cho nên cánh rừng sau miếu rất rậm rạp. Bọn họđi trong giây lát, liền bỏ lại xa xa tiếng người huyên náo.

Địa phương này hoàn toàn an tĩnh, may mắn lúc này là lúc mùa đông khắc nghiệt vừa qua đang nghênh đón xuân về. Nếu như là tiết trời thảo trường oanh phi, cánh rừng này không biết có bao nhiêu cặp dã uyên ương đâu. Dân phong cởi mở, tuyệt không giống như người Hoa Hạ cổ đại bảo thủ như vậy, nam nữ hẹn hò là chuyện bình thường.

Trường Thiên đẩy nàng lên một thân cây rộng hai người ôm mới hết, lại dùng áo choàng đen bao trụ, lúc này mới yên tâm lớn mật mà hôn đôi môi đỏ mọng của nàng. Đây dù sao cũng là dã ngoại, hắn không muốn bị tu tiên giả qua đường nhìn thấy làm nàng xấu hổ choáng váng.

Hầu hết ở bên ngoài vụng trộm đều kìm lòng không được mà tiếp tục. Cho nên hai người lại ôm nhau trong chốc lát, quả nhiên lại muốn tiếp tục, không xấu hổ e thẹn. Ninh Tiểu Nhàn phát hiện tay hắn đã tìm đến cởi ra khuy áo trước ngực nàng, thở hồng hộc nói: “Không được, đừng ở chỗ này!”

Trường Thiên đối với câu này có lý giải là “Không ở chỗ này là được.”, cho nên rất dứt khoát ôm lấy nàng, cất bước hướng chỗ sâu trong rừng đi đến. Tốc độ của hắn cực nhanh, trong thời gian nháy mắt đã vượt qua khoảng cách mấy trăm trượng. Ở chỗ cành cây mọc lan tràn, người phàm khó mà bước đi, trên mặt tuyết, nửa dấu chân cũng không có. Trận tuyết này là rơi vào đêm hôm qua, cho nên gần nhất là trong ngày vẫn chưa có ngườiđi vào.

Hắn dù sao cũng không muốn làm việc giữa ban ngày ban mặt, nên đã vận đủ thị lực cũng không thể tìm được một vật che đậy phù hợp. Thế nhưng giai nhân trong ngực đã thở hồng hộc, lúc này mà buông tha nàng quả thật là đáng tiếc.

Không bằng ôm nàng trở về Đồng Lăng Tiểu Trúc rồi từ từ ăn? Dùng bản lãnh của hắn, từ nơi này trở về cũng không mất bao nhiêu thời gian.

Trong thời giai do dự như vậy, hai người đột nhiên đồng thời nghe được tiếng vang kỳ quái.

Thính lực của bọn họ đều tốt, lúc này chợt nghe được trong rừng sâu truyền đến tiếng thở dốc dồn dập, còn có âm thanh chạm vào nhau nặng nề. Ninh Tiểu Nhàn hôm nay đã nhận thức được sự việc, tự nhiên là biết bên trong đang trình diễn cái gì. Hơn nữa nghe tình hình chiến đấu này hình như là càng ngày càng nghiêm trọng rồi, đang đi trên đường dốc, không khỏi mắng thầm một tiếng, trên mặt càng đỏ hơn.

Không thể tưởng được trời lạnh như vậy còn có tình nhân ra gió hành động, cũng không sợ trời đông giá rét sẽ tổn thương thân thể sao?

Trường Thiên khinh thường đi nghe góc tường nhà người ta, giờ phút này nhíu mày, quay người rời đi.

Đúng lúc này, một người trong cặp dã uyên ương kia mở miệng ngâm nói: “Sư huynh, sư huynh!” âm thanh có ba phần vũ mị.

Môi đỏ của Ninh Tiểu Nhàn lập tức mở lớn thành hình chữ o.

Nàng thuận mắt nhìn thấy biểu lộ trên mặt Trường Thiên, quả thực dùng hai chữ vỡ vụn để hình dung là không đủ. Khục, nàng vẫn cho rằng hắn là điển hình của việc dù trước mắt dù núi thái sơn sụp đổ thì sắc mặt vẫn sẽ không thay đổi. Hóa ra cũng có sự thật không thể tiếp thu được.

Bởi vì, gia hỏa phát ra tiếng ngâm, âm thanh tuy trong sáng dễ nghe nhưng lại là nam nhân! Hắn gọi đối phương là “Sư huynh”.

Nàng đột nhiên từ trong ngực Trường Thiên giãy ra, giống như con thỏ linh loạt nhảy lên phía trước.

Trường Thiên sợ hãi kêu lên một tiếng bắt nàng quay về, cắn răng truyền âm nói: “Nàng làm cái gì?”

Nàng gấp đến độ tròng mắt chuyển loạn, dưới thân thể ý thức vặn vẹo, Trường Thiên phải dùng khí lực thật lớn mới có thể giữ được nàng: “Buông tay, ta muốn đi rình coi!” Đây là BL trong truyền thuyết a, đoạn tụ a, công thụ đồng minh a, cách sông vẫn còn xướng “hoan” a. Bà nó! Nàng mới chỉ nghe phong phanh chứ chưa bao giờ thấy qua a, không thừa cơ mở mang tầm mắt, để thêm kiến thức sao được.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng trướng đếnđ ỏ bừng, kích động.

Không biết hai người kia bộ dạng ra sao, có giống ông già thỏ không. Ngọn lửa tò mò trong nội tâm nàng lập tức hừng hực cháy lên.

Rõ ràng là nữ nhân mà có thể đem hai chữ rình coi này nói được lý lẽ hùng hồn như thế. Trong mấy hơi thời gian tai cứ như vậy nghe được, tình hình chiến đấu trong rừng của hai người kia càng trở nên kịch liệt. Gân xanh trên trán Trường Thiên trực nhảy, một tay đem nàng ôm ngang lên, đặt lại trong ngực, không để ý nàng giãy giụa, xoay người một cái là đã ra xa hơn hai trăm trượng.

Đến bìa rừng, hắn mới đặt nàng xuống, khiển trách: “Hồ nháo, nàng lại còn dám xem cái kia!”

Nàng ủy khuất chép miệng: “Hiếu kỳ nha, hẳn là thời Thượng Cổ chưa bao giờ xảy ra loại chuyện này đi!” Cổ nhân đều thuần khiết như vậy sao? Nàng mới không tin đâu. Đây là hiện trường người thật việc thật nha, nàng muốn nhìn một chút có phải là siêu cấp tồn tại hay không?

“Ngày nghỉ của nàng bị hủy bỏ, ngày mai lại tiếp tục luyện công.”Hắn tự thấy không nên thâm nhập thảo luận sâu hơn về vấn đề này, vì thế sắc mặt trầm xuống, dùng quyền thế áp người.

“Kháng nghị!” Nàng tức giận nhảy lên ba thước : “Sao chàng có thể lật lọng chứ?”

“Ngày mai đã là mùng ba đầu năm rồi, ngày tốt lành của nàng cũng trải qua nhiều rồi. Đã tu đạo thì phải ngày ngày tinh tiến.”

Nàng bỉu môi, chỉ dám oán thầm trong bụng: “Ngày tốt lành không phải đều bị chàng chiếm hết rồi sao?” Ba ngày này, hắn có lúc nào để cho nàng nhàn rỗi? Cũng không biết là ai mới trôi qua thích ý!

Aizz, lại nói hai người trong rừng có phải cũng là tu tiên giả hay không? Nếu không thời tiết nước đóng thành băng như vậy, ai dám ở bên ngoài hồ thiên hồ địa? Có lẽ bọn hắn cho rằng ở đây xa nơi người ở, cho nên cũng không thiết lập kết giới a, quả nhiên là gấp đến sắc dục công tâm.

Tuy là thi triển thủ đoạn mạnh mẽ, cứng rắn trấn áp nhưng hào hứng của hắn lại bị hai người trong rừng kia quét sạch. Lại không đành lòng để nàng không vui, Trường Thiên rốt cục vẫn phải cùng nàng tiếp tục đi hội chùa. Nàng dựa vào tâm tính hôm nay có rượu hôm nay say nên rất nhanh lại kéo lấy hắn đi xem xiếc ảo thuật.

Cách thức diễn xiếc thô thiển của những người phàm tại trong mắt hai người tất nhiên là trăm ngàn chỗ hở. Hắn không hiểu nàng tại sao phải vỗ tay theo mọi người, nữ nhân thật là một sinh vật khó hiểu.

May mắn nàng xem trong chốc lát lại mất hứng thú, hơn nữa rốt cục quyết định là đã tận hứng mà quay về.

Bây giờ, nàng lại giống với phần đông nữ tử ở đây, mua kẹo đường mứt lê, vừa đi vừa ăn. Cái gọi là “kẹo đường mứt lê” thật ra là xâu mứt quả, Tùng Giang nội thành có bán thứ này đấy, quả nhiên là dùng quả mận bắc làm thành, bên ngoài phủ thêm một tầng kẹo mạch nha. Lúc sau có gió lạnh, nước đường nhanh chóng cứng lại, lúc ăn vừa chua lại vừa ngọt, cắn sẽ thấy rung động trong miệng, là món ăn vặt mà hài đồng cùng nữ tử ưa thích.

“Ăn một miếng?” Nàng không để ý ánh mắt kháng cự của Trường Thiên, đem xâu mứt quả đưa đến bên miệng hắn, cười đến ân cần. “Dù sao chàng cũng đổi mặt rồi, không có ai nhận thức được chàng, không cần quan tâm vấn đề mặt mũi mà!”

Hắn trừng nàng một cái, rốt cục vẫn không đành lòng làm nàng phật ý, cắn một miếng.

Thật khó ăn, Trường Thiên nhăn mày. Khóe mắt liếc qua thấy nàng híp mắt ăn kẹo, đầu lưỡi hồng nhạt thường liếm qua đôi môi đỏ mọng. Biểu lộ này là đêm qua lúc nàng nằm ở trên người hắn…

Không biết xấu hổ, không biết loại biểu lộ này sẽ thu hút nam nhân sao? Hắn giận tái mặt, đang muốn lên tiếng để nàng ném mứt quả đi, lúc này lại có tiếng ho nhẹ vang lên tại phụ cận, sau đó có người cười nói: “Hai vị trải qua thật thích ý.” Tiếng nói róc rách như đá bên suối, dễ nghe trong sáng.

Hai người đã đi ra khỏi phạm vi hội chùa, một tiếng ho khan này vang lên rất đột ngột, thực tế đối với nàng giọng nói này là cực kỳ quen thuộc.

Kẻ này thật dám xuất hiện ở đây? Nàng lại càng hoảng sợ, mứt quả đang ngậm trong miệng lập tức bị mắc tại cổ họng, không thể thông suốt đến đỏ mặt, nhất thời ho đến kinh thiên động địa.

Trường Thiên ôm nàng vào lòng, tay áo rộng dài bao phủ lấy khuôn mặt nàng, tay phải vỗ nhẹ sau lưng nàng.

Hắn dùng lực khéo léo, chỉ như vậy một chút, đầu sỏ gây chuyện liên ngoan ngoãn bay ra ngoài.

Ai nha, được cứu rồi! Lúc này nàng mới vỗ ngực, bên tai lại truyền đến tiếng nói trầm thấp của Trường Thiên: “Nhìn thấy hắn nàng sẽ kích động như vậy?”

“Không có đâu, ta ngay cả mặt của hắn đều không nhìn thấy cơ mà!” Lời nói này của hắn thật âm trầm, Ninh Tiểu Nhàn không chút do dự truyền âm giải thích.

Trường Thiên cả giận hừ một tiếng, quay đầu lại, âm trầm mà nhìn thẳng vào người nọ.

Người này phượng nhãn hồng mâu, ngân phát tạo y, khuôn mặt đẹp đẽ còn hơn mỹ nhân tuyệt sắc mà nàng đã thấy. Giờ phút này đôi môi mỏng có chút vểnh lên, giống như là vui vẻ, có thể coi là khuynh quốc khuynh thành.

Hắn tùy ý đứng cách nàng hơn ba trượng, lộ ra phong lưu lỗi lạc nói không hết, dẫn tới các nữ tử tại phụ cận đều ghé mắt.

Mịch La!

Đồng dạng là hắc y, đồng dạng là trời sinh làm giá áo, hắn và Trường Thiên lại có thể mặc ra hương vị cùng khí chất hoàn toàn bất đồng.

Hắn mỉm cười một cái, nữ tử xinh đẹp bên trái đang nhìn chằm chằm hắn ầm một tiếng trực tiếp đụng vào trên cây.

Hình ảnh này thật là vui, Ninh Tiểu Nhàn bỗng chốc cười ra tiếng.

Mịch La nghe thấy, ánh mắt lập tức chuyển lên người nàng, liền không rời khỏi.

Đã ba năm không gặp, trong ánh mắt đó có khẩn thiết, vui sướng, trấn an cùng đau lòng, trong lúc phức tạp nhất thời khó mà phân được. Nàng cũng không phân biệt được những cảm xúc khó tả đó, hắn lại biểu lộ rõ ràng không cố kỵ, khiến cho mặt nàng nóng lên, tự giác thu liễm tươi cười, cúi đầu xuống.

Trường Thiên tất nhiên cũng nhìn ở trong mắt, tiến về phía trước một bước, vừa vặn ngăn chặn được Mịch La nhìn vào mắt nàng. Lúc này đã đến giờ Thân, thân hình cao lớn của hắn đứng như vậy liền đem Ninh Tiểu Nhàn giấu trong bóng râm sau lưng hắn. Hắn thản nhiên nói: “Mịch La phủ chủ, đã lâu không gặp.” tiếng nói như là giếng cổ không gợn sóng, nghe không ra nửa điểm cảm xúc.Ninh Tiểu Nhàn biết rõ tính tình của hắn, lại biết đây là dấu hiệu hắn giận dữ, không khỏi có vài phần lo lắng.

Mịch La chắp tay làm lễ, mỉm cười nói: “Hám Thiên Thần Quân đến thành Tùng Giang rồi, sao không thông báo một tiếng, để cho ta có thể tận tình làm chủ nhà.”

Thần thông của Trường Thiên có thể lừa gạt được người phàm nhưng không thể gạt được một đại yêu quái như Mịch La.

Trường Thiên mỉm cười một cái: “Nào dám làm phiền phủ chủ đại giá?”

Ninh Tiểu Nhàn lặng lẽ lui về phía sau hai bước, chỉ cảm thấy khí cơ của hai người này đang giao phong, không hợp nhau, ẩn ẩn đem nàng gạt ra ngoài. Đây là chuyện gì xảy ra? Nàng mê muội mà trừng mắt nhìn, gần sang năm mới, sao Mịch La lại chạy đến nơi này?

Nàng không biết rằng lúc này Trường Thiên đang truyền âm cho Mịch La: “Ngươi ngàn dặm xa xôi đến đây để chịu chết sao?” Không tiếp tục che giấu nữa, trong giọng nói của hắn chứa đựng bất tận âm hàn sát khí.

Huyết mâu của Mịch La không chút né tránh mà nhìn thẳng tới: “Ngươi sẽ ở trước mặt nàng giết ta sao?”

Sắc mặt Trường Thiên càng âm trầm. Bọn hắn đều hiểu rõ ý của những lời này. Chỉ cần Trường Thiên ở trước mặt nàng giết chết Mịch La, chỉ sợ rằng nàng vĩnh viễn đều không quên một màn này. Đến lúc đó Trường Thiên phải tốn bao nhiêu khí lực mới có thể khiến nàng quên đi?

Hắn ở bên môi nở nụ cười châm chọc: “Ngươi chỉ biết trốn sau lưng nữ nhân, lấy nàng làm bia đỡ sao?”

Đồng tử của Mịch La đột nhiên co lại, sắc mặt khẽ biến, trả lời một cách mỉa mai: “Lại không biết là ai một mực trốn sau lưng nàng, để cho nàng xuất đầu lộ diện, dốc sức chiến đấu đến chết vậy?”

Việc này thủy chung là cái gai trong lòng Trường Thiên. Lời này quá mức ác độc, Trường Thiên giận dữ, khóe miệng ngược lại cong lên: “Tốt, rất tốt. Đây là ngươi tự tìm đường chết.” Kim quang trong mắt lóe lên, tiến về phía trước một bước, khí thế quanh thân cũng khẩn trương lên.

Hắn cùng Ninh Tiểu Nhàn đi ra ngoài, một mực thu liễm khí tức, giống như phàm nhân. Lúc này buông lỏng, giống như mãnh hổ xuống núi, lũ lụt phá áp, phong vân lôi động trong vòng trăm trượng, lấy hắn làm trung tâm, không khí giảo động như vòng xoáy, như muốn đem mọi người kéo vào trong đó.

Lúc này không chỉ mình Ninh Tiểu Nhàn và Mịch La mà phàm nhân ở xung quanh cũng có thể chứng kiến được hư ảnh Ba Xà cực lớn phía sau hắn. Chẳng qua phàm nhân lúc này có thể đứng thẳng còn có được mấy người? Trước hương tổ miếu đột nhiên phát sinh dị tượng, có thần uy hàng lâm, trong lòng mỗi người đều sợ run, đầu gối run rẩy.

Nhưng chỉ thời gian hai ba lần hô hấp, tất cả phàm nhân chợt quỳ xuống toàn bộ, cúi đầu xuống đất, đều tưởng rằng hương tổ hiển linh.

Mịch La thần sắc như thường, nhưng trong lòng thì giật mình. Đầu thần thú này từ lúc thoát khốn đến nay thanh thế to lớn, nhưng số lần ra tay lại không nhiều. Mỗi lần hắn góp nhặt tư liệu, đem cả hồ sơ từ thời Thượng Cổ ghi về Ba Xà đi nghiên cứu, danh khí của Hám Thiên Thần quân tuy lớn nhưng tư liệu lại không bao nhiều. Mịch La thủy chung cũng không xác định được đạo hạnh của hắn cao bao nhiêu.

Ninh Tiểu Nhàn đến cùng là đã thả ra dạng quái vật gì thế?

Trên mặt Mịch La nở nụ cười yếu ớt, cũng không sợ hãi hắn đột nhiên ra tay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion10 Comments

 1. Hoá ra là còn có thể trở về. TN làm sao mà không nhớ cố hương cho được chứ. Nơi đó là nơi nàng sinh ra chưa đựng tuổi trẻ hoà bão của nàng. Nhưng đúng vậy giờ nàng trở về liệu có còn được như trước kia sao. Người nàng yêu vốn ở tại thế giới này kia mà. Mà dù sao thì TT mới không để cho TN đi đấy.
  Lần này ra ngoài không ngờ lại gặp lại ML đấy. Không nghĩ là Ml lại dám đối đầu với TT ca mà không hoảng sợ. Thật sự tiếc cho ML mà, nhưng biết làm sao đây trên đời vốn không có 2 TN đấy. Dù sao thì Ml cũng đến sau TT nên yêu đậm sâu mấy cũng thành hư vô cả.
  Cảm ơn các nàng đã edit nhé

 2. Trường Thiên quá phúc hắc rồi. Chàng thừa nhận lúc đầu lừa gạt Ninh Tiểu Nhàn về chuyện giúp nàng về địa cầu Hoa Hạ. Ninh Tiểu Nhàn dù biết là bất khả thi từ lâu nhưng vì yêu Trường Thiên nên không nhắc tới. Bây giờ chàng lại nói là đã tìm được đường về nhưng chỉ có đi mà không về lại được để Ninh Tiểu Nhàn lựa chọn ở lại vì mình. Vậy mới thấy được là hai người yêu nhau nhiều như thế nào. Mịch La xuất hiện lại muốn đối đầu với Trường Thiên. Gây cấn quá.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 3. Có thể trở về Hoa hạ nhưng TN từ chối không đi.quê hương cần nhưng TT cũng quan trọng nhỉ.người nam nhân cuảng nàng không nỡ bỏ.TN cũng háo sắc lắm cơ hưởng thụ chuyện ấy lắm ấy.TT cũng cưng chiều TN làm mọi việc lại còn nhường nàng theo nàng nháo.cả chương đầy thịt rồi ngọt ngào.không biết 2tên đánh rã ngoại kia 1 điểm nhấn nhỏ có tạo ra chuyện gì k nhỉ.gặp lại Mịch La rồi.yêu nghiệt hò ly vs hám quân đi sắp xảy ra chiến lớn.nhưng chắc chẳnng cí đâu.cứ lôi cái gại chọc chỗ đau của nhau ra.đúng với cái danh chỗ nào cũng có chuyện của TN rồi
  Thanks editor.cố gắng lên nhé

 4. Cứ nghĩ đến lúc đó TN nói một câu thật xin lỗi hay đại loại thế, TT sẽ vỡ vụn ntn a. Lâu rồi mới gặp lại ML, lại còn đối đầu trực diện với TT, không biết kết cục sẽ thế nào nhưng chắc chắn ML sẽ không xảy ra chuyện gì đâu ha ? Dù sao còn dài mà. Cảm ơn editor nhiều ;31 cố lên

 5. Dù có thể trở về Hoa Hạ nhưng Tiểu Nhàn sẽ không đi làm sao bỏ được TT ỏe lại. TN tò mò quá gặp dc cặp đôi đoạn tụ dám tò mò đòi xem nàng đây là chán sống rồi cái bình dấm to tướng bên cạnh. Mịch la là tình địch lớn nhất của TT lần này gặp mặt chắc lại sấm chớp rung trời

 6. Ta tưởng tượng ra cảnh NTN mặc váy hồng đó đẹp như thế nào, đẹp đến mức mà nam nữ đều muốn ăn. Tội NTN quá cả cuộc đời này không thể đánh thắng TT thì sao được nằm trên đây. Có đoạn đọc đến chỗ NTN nói cơ thể khó chịu ta nghĩ ngay đến nàng có thai nhưng mà sau đó lại cảm thấy không đúng nên chắc là không có rồi. Hoa Hạ là quá khứ của NTN, nhưng tương lai của NTN lại ở bên TT nên NTN không rời xa TT đâu. Nói thật đọc đến đoạn 2 kẻ đoạn tụ ta cũng muốn biết họ sẽ làm gì. Không biết ML xuất hiện có mục đích gì nữa, hóng chương sau. Cảm ơn editor, chúc editor năm mới vui vẻ, tràn đầy sức khoẻ để edit thêm nhiều truyện hơn. ;69

 7. Trở về cố hương , còn có thân nhân ở đó thì ai cũng mong muốn, thượng TN, từ nay TT sẽ là ng thân của TN.
  Ôi, đôi đoạn tụ nào đánh dã chiến thế này, kkkk, tò mò quá.
  Cứ tưởng TT vs ML gặp nhau sẽ bt chứ ai ngờ giương cung bạt kiếm như thế này. TN đã là của TT, hy vọng ML sẽ gặp đc 1 ng xứng vs a ta.

 8. Có cách trở về cố hương nhưng lại không thể quay về thế giới mà có người mình yêu thích, đúng là quá khó khăn để chọn mà, mặc dù Tiểu Nhàn tỷ thì không được chọn vì có chọn TT cũng có cho đâu, thấy tội cho tỷ
  Mịch La tái xuất rôi, không biết mấy năm qua có bao nhiêu thay đổi đây,
  Đợi chương sau vậy, cảm ơn các bạn editer nha

 9. Thịt ở trước mặt mà không thể ăn, tội nghiệp NTN, ha ha. Không biết hai mỹ nam trong rừng sau này khi xuất hiện sẽ sóng vai trò gì nhỉ? Mịch La lại xuất hiện rồi, tính ra năm xưa NTN chết cũng có một phần lý do gián tiếp là từ Mịch La đấy.Không biết lần này ML và TT có đánh nhau khoang chết không ngừng ko nhỉ?

 10. Cẩm Tú Nguyễn

  NTN hoá ra cũng bị TT gạt không ít chuyện a, dù có về được nhưng không có TT thì NTN cũng không về. Lần này gặp ML, tình địch gặp nhau đỏ mắt rồi, không biết có trận giao phong ác liệt không

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »
Close