Bia Đỡ Đạn Phản Công – Không làm nam phụ trung khuyển 13 (hoàn)

44

Không làm nam phụ trung khuyển (13-Hoàn)

Edit: Minh Nguyệt

Beta: Sakura

 

Long tộc không chỉ được miêu tả trong truyền thuyết là tài phú (giàu có), mà còn là vì kẻ nào giết được rồng sẽ có được danh tiếng khắp đại lục, cả nhân loại bắt đầu vì Long tộc mà sôi trào lên.

Bách Hợp đoán được ý định của Lâm Kiều, trực tiếp cùng tộc trưởng Long tộc thương nghị, bảo hộ nhân loại cùng canh giữ lãnh địa Thâm Uyên bên cạnh vốn là sứ mạng bẩm sinh của Long tộc. Nhưng trong tình thế mấu chốt này nhân loại cùng Long tộc không thể cùng tồn tại, trong Long tộc bởi vì Al chết đi, khơi dậy toàn bộ phẫn nộ trong Long tộc. Nhất là nhân loại vô cùng gian xảo lấy oán trả ơn làm cho rất nhiều người trong Long tộc bắt đầu cảm thấy bất mãn đối với nhân loại. Bách Hợp lại đề nghị để cho Long tộc rời khỏi lãnh địa Thâm Uyên, tạm thời rút lui tin tức này đã nhận được rất nhiều người trong Long tộc đồng ý.

Từng con Cự Long bay ra khỏi địa phương chính mình thủ hộ nhiều năm, tại đây đã mai táng rất  nhiều thi cốt của tổ tiên Long tộc, rất nhiều tiền bối Long tộc chính vì thế mà vẫn ở đây, nhưng hôm nay bởi vì nhân loại tung ra tin đồn vậy mà làm cho Long tộc không thể không rời khỏi cố thổ (quê hương).

Trong vực sâu ác ma nguyên bản bị áp chế đã bắt đầu chui ra. Không đến thời gian một năm, lúc một đám ma đạo sĩ cùng với kiếm tạo thành một đội ngũ vất vả đi vào núi Rồng không có một bóng người nào, phát hiện ra chỉ là một mảnh đất trống không, và một mảnh đất Thâm Uyên tỏa ra hắc khí. Bên trong ngoại trừ có rất nhiều cốt Long, thì bên ngoài còn có một chút khung xương của ác ma. Long tộc cũng không phải là tà ác giống như người đời tưởng tượng, là bởi vì nhân loại không biết bọn họ ở nơi hẻo lánh, yên lặng dùng máu cùng đau thương của mình bảo vệ ngăn ác ma tiến vào thế giới loài người, trở thành một tấm lá chắn ngăn ác ma với thế giới loài người.

Rất nhiều người chứng kiến tình huống như vậy liền biết rõ ràng đã bị lừa gạt. Nhưng tất cả Cự Long đã chẳng biết biến đâu mất rồi.

Mà thế giới loài người lúc này đã rơi vào cảnh nguy nan chưa bao giờ có, một lượng lớn ác ma của lãnh địa Thâm Uyên dũng mãnh tràn vào thế giới loài người một miếng đất mầu mỡ, rất nhiều ác ma dùng con người làm thức ăn để có được ma lực, trong lúc nhất thời cả đại lục gió tanh mưa máu, phong vân nổi lên bốn phía, mỗi người đều bất an.

Đây là một hồi diễn biến xảy ra trong cuộc hỗn loạn, đại lục Phong Nhã đời sau gọi đây là cuộc chiến cuối cùng bảo vệ nhân loại. Nội dung bên trong đều có Lâm Kiều dẫn đầu thế giới loài người xua đuổi ác ma, cuối cùng còn trở thành ông vua không ngai. Nhưng hôm nay Lâm Kiều tay không trói gà không chặt, nàng đã không có sự trợ giúp của Long Bách Hạ, cũng không có Al hỗ trợ, giờ đây nàng thậm chí chỉ có hai bàn tay trắng.

Điều quan trọng nhất là, nàng lúc trước bởi vì tình yêu mà lựa chọn nghĩa vô phản cố (làm việc nghĩa không chùn bước) đứng ở bên cạnh lãnh chúa Thâm Uyên, vì để thay người yêu báo thù. Vì để giải trừ phong ấn cho người yêu, mới gây nên xích mích khởi đầu của việc đại lục đối phó với Long tộc. Sự tình phát sinh về sau đã làm cho nàng trở thành đại địch của toàn nhân loại thế giới. Mà ma tộc sở dĩ  gọi là lãnh chúa Thâm Uyên ma tộc cho dù bề ngoài của hắn lớn lên đẹp trai, thực lực của hắn lại mạnh mẽ vô tình đều không thay đổi được bản chất bên trong là ma, thật sự không có nhân tính.  Lâm Kiều đã không còn công dụng, không có thực lực, về sau lại càng không có giá trị lợi dụng, nàng dựa vào cái gì để Thâm Uyên lãnh chúa thích nàng, cùng nàng nói chuyện yêu đương và nghĩa khí?

Bất đồng chủng tộc như vậy thì sẽ có tình yêu chân chính ở đâu? Một kẻ là ma một kẻ là người, thật sự thì giống như sói sẽ vĩnh viễn không bao giờ có tình yêu với dê, sư tử cùng thỏ trắng sẽ không cùng sinh sống trong hòa bình. Bọn họ một kẻ mạnh mẽ một kẻ yếu ớt không có hình thành chuỗi cân bằng trong sinh tồn tự nhiên. Lập trường tồn tại không giống nhau, chứ nói gì đến tình cảm.

Lâm Kiều lúc trước chán ghét Long Bách Hạ bởi vì hắn yêu thích nàng mà cam nguyện trở thành nô bộc của nàng, hôm nay nàng trở thành một phế nhân, như vậy thì một kẻ phế vật cũng không còn xứng đáng để cho lãnh chúa Thâm Uyên yêu mến. Mà trong nội dung câu truyện thì nàng ta là kẻ vứt bỏ người khác, bây giờ thì đến phiên nàng bị người khác vứt bỏ mà thôi. Một khi lãnh chúa Thâm Uyên vứt bỏ nàng thì nàng không còn tư cách được bảo vệ, Lâm Kiều nữ thần trong thế giới loài người trước kia giờ đây đã nhanh chóng biến thành đối tượng để mọi người đuổi đánh. Rất nhiều người mỗi khi nhắc tới nàng đều hận đến nghiến răng nghiến lợi, hận không thể đem nàng ăn tươi nuốt sống. Lâm Kiều trong câu chuyện là chỗ dựa cho mọi người thì hôm nay nàng đã trở thành chuột chạy qua đường không dám lộ mặt ra ngoài.

Lúc nhân loại đại lục sắp bị ma tộc chiếm giữ, thì một nhóm rồng từ trên trời bay xuống, bọn họ thấy ma tộc là bắt đầu giết, tình cảm đối với nhân loại rất lạnh nhạt, rất nhiều người đều đồng thời cảm thấy xấu hổ, lại càng hận Lâm Kiều đến nghiến răng nghiến lợi.

Gần mười năm trôi qua, Long tộc từ bốn phía đại lục Phong Nhã thanh trừ, ma tộc lúc đầu còn hung hăng càn quấy, về sau bị giết gần hết còn lại rất ít, một số ma tộc bắt đầu lần trốn không dám xuất hiện nữa.

Thế giới loài người bắt đầu khôi phục lại bình yên, một đám người còn lại hợp thành công quốc, quốc gia này tạc rất nhiều pho tượng Long tộc, mà pho tượng lớn nhất là tạc một con Hoàng Kim Cự Long. Bởi vì trong nội cùng câu chuyện Long Bách Hạ làm đã làm sai rất nhiều, ở kiếp này Bách Hợp thay hắn hoàn thành tâm nguyện, tự nhiên muốn giết gấp bội ma tộc để đền bù tội lỗi, bởi vậy trong mười năm chiến tranh này thân ảnh của nàng xuất hiện nhiều nhất trong thế giới loài người.

Đợi đến lúc mọi chuyện đều kết thúc, ma tộc đã không còn dám lộ diện ngang nhiên ở thế giới loài người, Long tộc lại trở về trên đảo, ở bên trong cách ly với thế giới loài người. Lâm Kiều tự phá hủy mặt mình để không cho ai nhận ra, không dám dùng tên thật chỉ có thể làm ăn xin sống qua ngày. Đế quốc mới thành lập, nàng tự hủy dung mạo của mình vì rất sợ bị người ta nhận ra mình mà giết chết, bởi vậy nàng không thể kiếm được việc gì tốt. Nàng chỉ có thể trở về đất nước cũ để nhận được một phần bảo đảm ít ỏi, đó là đế quốc bảo đảm con người sẽ không bị chết đói, được một chút đồ ăn căn bản không thể no bụng. Sau khi trải qua tai nạn, toàn bộ đại lục đã bị hủy diệt khủng khiếp, rất nhiều thức ăn đã bị phá hủy, muốn khôi phục lại nguyên khí chỉ sợ phải tốn cả trăm năm phục hồi.

Cũng chính vì vậy, Lâm Kiều một lần nữa lại bị loài người mắng tới phun máu chó. Trước kia phủ Lâm gia vì Lâm Kiều mà bị mang tiếng xấu lan xa, lúc này Lâm Kiều cảm thấy mình không còn nửa điểm quan trọng, không dám lấy ra để khoe khoang.

Lúc nàng nhìn thấy trên quảng trường có đúc một pho tượng Bách Hợp thì nàng nhớ tới quá khứ phong quang của mình, quá khứ đã từng có pho tượng của nàng đứng ở quảng trường Khải Đặc đế quốc này. Lúc ấy bàng là bực nào phong quang, hôm nay nàng thế nhưng lại không dám lộ diện trước mặt mọi người. Lâm Kiều nghĩ chính mình cũng xuyên việt, không khỏi cảm thấy có chút bi ai, nàng nghĩ tới lúc trước hai bên người vây ủng hộ tung hô, thấm chí là hoàng thái tử còn cầu tình mình trong mắt lại lô ra thần sắc mê mẩn.

Một người mặc quần áo và trang sức tướng quân lúc này lại tự mình cầm khăn tay lại gần pho tượng của Bách Hợp lau bụi bặm, lúc này Lâm Kiều chứng kiến khuân mặt tuấn mỹ trắng noãn của pho tượng bắt đầu có chút phiền chán.

“Đi đi, đừng đến làm bẩn pho tượng của đại nhân.” Nàng Maya một nữ tướng đế quốc, cũng chính nàng ngày đó thấy được Bách Hợp thực sự từ đó về sau bị phong thái của hắn khuất phục. Cũng là nàng đã vẽ ra bức họa Bách Hợp, làm cho nhân loại từ đó đã tạo ra pho tượng nửa trên là người nửa dưới là đuôi rồng quấn quanh. Maya giơ tay chạm vào bức tượng vĩ đại, lộ ánh mắt si mê. Lâm Kiều đứng một bên bị nàng quát tháo mà giật mình, chứng kiến người kia cúi thấp đầu mìm cười với pho tượng mà trong nội tâm bắt đầu không cam long.

Đến hôm nay Lâm Kiều đã hiểu rõ thân phận của Bách Hợp, lúc trước nàng đã từng là sư phụ của Long Bách Hạ, nàng bắt đầu cảm thấy có chút hối hận. Nếu lúc trước nàng biết rõ thân phận của Long Bách Hạ, hảo hảo dự dỗ hắn đến lúc lúc trưởng thành, nàng không tin bằng thủ đoạn của nàng lại không thể làm cho hắn yêu thích mình, nàng còn lờ mờ nhớ đến lúc Long Bách Hạ dạy nàng lễ nghi trong vài năm, mỗi ngày bình thường gần như mê muội chìm đắm trong ký ức đó. Khi đó Long Bách Hạ dịu dàng và thiện lương, đáng tiếc hắn không sớm lộ ra thân phận thật sự của mình, nếu như sớm biết diện mạo thật của hắn thì Lâm Kiều cảm giác mình sẽ sớm yêu mến hắn, mà không phải không có mắt đi yêu mến kẻ gọi là ma tộc kia. Kẻ lang tâm cẩu phế, làm cho mỗi lần Lâm Kiều nhớ đến ma tộc là nghiễn răng nghiến lợi, cuộc đời này của nàng bị tên ma quỷ chết tiệt đó hủy hoại.

“Người này ta biết, ta biết rõ hắn gọi là Long Bách Hạ.” Lâm Kiều nhìn thấy Maya cẩn thận vuốt  pho tượng trong nội tâm có chút ghen ghét, nếu như lúc trước nàng biết sớm như vậy nàng nhất định sẽ quý trọng, nàng sẽ trở thành nhu phân Long tộc, từ nay về sau sẽ có một nam nhân cường tráng mạnh mẽ bảo hộ nàng. Nàng sẽ trở thành đối tượng mà rất nhiều nữ nhân hâm mộ, nàng nhìn qua rất đẹp, nàng sẽ có một trượng phu dịu dàng săn sóc, mà không phải là chỉ đứng gần pho tượng mà bị người khác khinh nhờn.

Lâm Kiều cảm thấy không cam lòng, nàng bắt đầu lẩm bẩm: “Hắn đã từng là thầy của ta đấy, hắn ở bên ta mấy năm liền.”

Rất nhiều người nghe nói như thế trong lòng có chút phẫn nộ, Bách Hợp hôm nay đã trở thành thần tượng của toàn dân, thực lực cường đại khuân mặt tuấn mỹ đều làm cho phần lớn nữ nhân loài người say mê. Lúc này chứng kiến một nữ nhân xấu xí nói thần tượng của mình ở cùng nàng ta nhiều năm, rất nhiều người phẫn nộ đã bắt đầu mắng Lâm Kiều. Lâm Kiều cảm thấy rất không cam long, nàng cũng không nói dối cái gì, nàng nói toàn bộ là sự thật, đáng tiếc không ai tin tưởng nàng. Cuối cùng nàng bị một đám thiếu nữ giận giữ đánh cho một trận rồi đem nàng ném tới bên vệ đường.

Người khác xuyên không tiến vào dị giới thì trở thành nữ chính lăn lộn được nổi tiếng như như nước dâng, mà nàng vốn có cơ hội sẽ trở thành cường hãn Long tộc phu nhân cuối cùng lại lưu lạc tới kết cục như vậy. Lâm Kiều rốt cục không thể nhịn được nữa bắt đầu lớn tiếng khóc lên.

Mà ở một nơi khác, Bách Hợp kế thừa chức vị tộc trưởng Long tộc từ nay về sau canh giữ ở trên Long đảo. lãnh chúa Thâm Uyên chạy trốn lại bị Long tộc bắt trở về một lần nữa. Trong mười năm Bách Hợp lại đột phá thăng cấp phong ấn trong cơ thể một lần nữa, thực lực đã đứng đầu. Cô lãnh đạo tộc nhân phong ấn Thâm lãnh chúa Uyên không cam lòng lại một lần nữa, lưu đầy hắn ở trong lãnh địa Thâm Uyên. Ngày ngày bị Thâm Uyên lãnh địa xơ xác nghèo nàn tra tấn nếu như hắn muốn khôi phục lại như trước chỉ sợ phải tốn cả ngàn năm, vạn năm. Mà hắn có thể chịu đựng được ngàn năm vạn năm trong Thâm Uyên để chạy ra, lại không thể một lần nữa chịu được hai lần ngàn năm vạn năm để chạy ra khỏi Thâm Uyên.

Lúc này tâm nguyện của Long Bách Hạ lúc trước hoàn thành viên mãn.

Discussion44 Comments

 1. Mị đoán không trật đi đâu được mà ~ nhưng vẫn thấy tiếc hận cho Al ~ đáng lẽ phải cho mụ nữ chính với tên lãnh chúa khốn khiếp chết không được toàn thây mới đúng !

 2. Đáng đời Lâm Kiều. Lúc đầu nếu nàng ta không dùng thủ đoạn lừa gạt Long Bách Hạ, không yêu thích quyền lực chọn lựa ma tộc Thâm Uyên thì đâu có kết cuộc này hôm nay. Nàng ta vì tham vọng của mình kiếp trước hại Long Bách Hạ kiếp này hại con rồng Al tội nghiệp. Để giờ nàng ta như chuột chạy qua đường, người người chán ghét.
  Mong truyện sau. Cảm ơn editors

 3. Cuối cùng cũng kết thúc tốt đẹp á. Hợp tỷ cũng không cần làm đàn ông nữa.haha. Mà ta thắc mắc là khi đi tắm Hợp tỷ có nhìn cái ấy k nhỉ? Kkk

  Tks tỷ ạk

 4. Cuối cùng mọi thứ cũng viên mãn, Bách Hạ ka trở lại thành Bách Hợp tỷ rồi ;07
  Thật mong chờ tập sau,
  Cảm ơn editor và beta <3

 5. Cứ nghĩ 2 chương mới hết , không bgowf có một chiơng là hoàn rồi , kết cục thì là được rồi .
  Cảm ơn edit và beta đqx vấy vả nhiều lắm

 6. lâm kiều còn sống được là may lắm rồi. mình tưởng bách tỷ sẽ hành con mắn đó nhìu lắm chứ. ;96

 7. Rất hay! Kết cục của kẻ ham hư vinh, đê tiện, bỉ ổi nz là rất đáng! Cản ơn nhóm Editor và Beta! ;19

 8. Mjk xin cảm ơn tập thể editor va beta rất nhiều ;69 ;56 truyện đọc rất mượt rất hay đọc vô cùng dể hiểu
  Yêu các bạn rất nhiều.
  Kết cục viên mản đọc mức độ vô sỉ của con măm nữ 9 mjk tưc chiệu ko được, cho con này ao như vậy ko đủ hả giận mjk j cả

 9. SongSong_thienhavosong

  Thật sự không hiểu con Kiều cc j kia thế éo nào lại có suy nghĩ kinh tởm là cứ ai xuyên qua sẽ có cuộc sống tốt có thiên phú hơn người, có thể trở thành na nữ9 nx. Một con người kinh tởm.
  Đọc những chuyện nữ phụ thế này ta có thể thấy dk cuộc đời của nhân vật phụ vĩnh viễn giống như phân bón, dùng cả cuộc đời, năng lực của mình để na nữ9 có cuộc sống hạnh phúc hơn người. Họ vĩnh viễn chỉ là người ở phía sau, người chịu hết đau khổ mà không bao giời đổi lấy được sự biết ơn, thấu hiểu có chăng cũng chỉ là chút thương hại ngẫu nhiên mà na nữ9 ban phát. Thật không công bằng. Từ đó ta lại có thể rút ra được lũ nhân vật chính cũng éo pải lúc nào là lũ tốt lành gì.
  Vì vậy mong sẽ không còn những độc giả ham mê những kiểu truyện bá đạo, bạch liên hoa mà éo tồn tại tình người. ;48
  Truyện hay quá cảm ơn editor và tác giả nhiều ;61

 10. Thế là nhiệm vụ này cũng kết thúc mỹ mãn ah… Bách Hợp tỷ hoàn thành vô cùng tốt lun ^^… mà kết cục của nhỏ Lâm Kiều thật khiến người ta hả lòng hả dạ ah… Này thì phản quốc đi giúp đỡ cho giặc nhân danh tình yêu nè… Cuối cùng cũng bị người ta đá ra… Còn lưu lạc đến mức phải tự hủy dung mạo để không ai nhận ra mình nữa ah… Đáng đời con nhỏ Lâm Kiều này ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. Đúng là chỉ cần thay đổi một tình tiết nhỏ thì cả câu chuyện đều sẽ thay đổi theo. Khi Lâm Kiều không còn giá trị lợi dụng nữa thì sẽ bị lãnh chúa Thâm Uyên bỏ rơi, không còn phong quang như trong quá khứ.

 12. Có vẻ viên mãn nhưng vẫn phải hy sinh một rồng vô tội. Al thay Bách Hợp hứng chịu những thứ nguyên chủ phải trải qua, mà cuối cùng lại chẳng được ai nhớ tới, Al cũng tội, dù chưa đến mức tình ý sâu nặng rồi liên lụy dòng họ như nguyên chủ Hoàng kim long nhưng cũng đã bị lừa gạt rồi chết trong đau đớn…

 13. Nam nữ chính tốt hay ko tốt phải dựa vào ngòi bút của tác giả. Nếu tác giả kể ra rằng Long Bách Hạ yêu lâm kiều vì cứu lâm kiều mà chịu khế ước chủ tớ. Sau này Long bách hạ vì bảo vệ lâm kiều mà chết vì như thế lâm kiều đau lòng r nam chính xuất hiện làm xoa dịu đau lòng của nữ chính sau đó bước chân trên con đg phong quang vô hạn. Thì thử hỏi làm gì mình biết đc long Bách hạ đã trãi qua những gì. Cái gì cũng có mặc tối. Nhưng chủ yếu bà tác giả có chịu phô bày ra hoặc là cố lấp liếm cho nam nữ chính đc toàn vẹn hay ko mà thôi.

  Thanks editor and beta.

 14. ;70 Đang đời nữ chánh, cho sáng mắt ra! Kỳ này BH tỷ cũng kết thúc thuận lợi, an tâm ghê

 15. kết cục của tiện nhân lâm kiều thật khiến người sảng khoái mà. để cho nó sống như vậy còn khổ hơn là chết. biết đâu nó chết rồi lại xuyên không tới chổ nào khác gây họa cho nhân gian a. lần nào bách hợp sắm vai nam giới cũng không bao giờ có tình yêu nhỉ

 16. “Nếu lúc trước nàng biết rõ thân phận của Long Bách Hạ, hảo hảo dự dỗ hắn đến lúc lúc trưởng thành, nàng không tin bằng thủ đoạn của nàng lại không thể làm cho hắn yêu thích mình”
  Đến lúc cuối rồi mà vẫn còn ảo tưởng âyguuu….
  Cảm ơn editor!!!

 17. Cẩm Tú Nguyễn

  Kết thúc thật xứng đáng cho Lâm Kiều, chết cũng không hết tội, chỉ tiếc cho Al, vô tình chịu thay số phận của LBH

 18. Phải thế chứ, Lâm Kiều muốn không làm mà hưởng á, còn lâu. Chỉ tiếc mỗi Al, cuối cùng vẫn không cứu đc. Đến tận cuối truyện mà Lâm Kiều vẫn còn ảo tưởng muốn lợi dụng Bách tỷ, nên khen cô ta kiên trì nên chê cô ta ngu ngốc đây
  ~~~
  Thanks editors <3

 19. Thời thế thay đổi, Lâm Kiều đã từng có nhiều thứ nhưng tham lam, ngu muội, ích kỷ nên kết cục chả còn gì. Cái đồ vô ơn vô tình vô nghĩa cuối cùng cũng bị kết cục phản bội, bị một kẻ còn vô tình hơn vứt bỏ, thích chưa, gieo nhân nào gặt quả nấy nhé, ở đó mà nếu như ;94
  Không liên quan nhưng chắc tác giả lười nghĩ tên, chỉ nguyên nhân vật chính trong các tiểu thuyết đều tên Bách Hợp thì biết rồi, là nam thì là Bách Hạ ;59 Như thế thì dễ hơn với người đọc, cũng dễ cho tác giả đỡ phải nghĩ nhiều đặt tên. Cả cái tên Maya cũng hơi nhiều à nha, đế quốc Maya rồi thiếu nữ Maya, buồn cười quá ;19

 20. Năng lực cùng danh vọng của Lâm Kiều Kiều là do cô ta trộm được nên cuối cùng cô ta cũng phải trả lại mà khi trả lại thì cô ta không còn gì nữa. Kết thúc hãy những người hại nguyên chủ đã gánh hậu quả nhưng vẫn tội cho Al chết đi đau đớn. Chúc mừng Bách Hợp đã hoàn thành nhiệm vụ.

 21. Al, biến mất là 1 tiếc nuối có điều Al kiên cường nhiều, dám hiến thân cắt bỏ khế ước, còn nguyên chủ chỉ chạy xa để chết dọc đường

 22. Hik kết thúc hơi hẫng. Không giải quyết được triệt để nghiệt súc Lâm kiều với quân cẩu lang Thâm uyên. Chưa thoả mãn lắm. Màn cuối cảm giác chưa khắc hoạ rõ thực lực của Bách hợp, Long tộc xuất hiện cuối cùng lại không uy mãnh như vốn có. ;59

 23. Biết trước sẽ có cả một xô cẩu huyết nhưng vẫn đánh giá thấp trình độ của lâm kiều, kiếp trước đối xử với nguyên chủ không ra gì, kiếp này còn khốn nạn hơn, lừa al kí huyết khế, khiến al phải chết trong đau đớn, tuy kết cục là mất hết hào quang bị mọi người chửi bới, bị thành ăn xin nhưng vẫn thấy chưa đủ, đọc mà tức quá trời. ;96 ;96 ;96

 24. Đọc quyển này xong thấy hụt hẫng quá, cuối cùng Al lại chết đi, nhưng đúng là chỉ có cách này mới giải quyết được khế ước haizzz…
  Còn Lâm Kiều thì đúng kiểu tư lợi nên phải trả giá đắt, năng lực là cướp đoạt của người khác thì cũng đến lúc phải trả lại, kết cục như này là đáng đời.

  Thn

 25. Tội cho con rồng bị nữ chính bắt ép khế ước quá, hy sinh bản thân vì niềm kiêu hãnh của Long tộc, giờ đây cũng chẳng được ai nhớ tới. Lâm Kiều có kết cục như vậy là đáng đời.

 26. Hành động của Bh và Long tộc hoàn toàn đúng, cần cho nhân loại biết ai mới là người tốt, ai mới hy sinh tất cả vì bảo vệ nhân loại. LKK còn so sánh cái mông, người t xk trọng sinh thành danh là nhờ tự bản thân hoặc nhờ ánh hoàng quang hoặc bàn tay vàng, đây muốn nồi danh nhờ dẫm đạp kẻ khác, t phỉ nhổ vào còn so với chả sánh.

 27. Thật sự không hiểu con Kiều cc j kia thế éo nào lại có suy nghĩ kinh tởm là cứ ai xuyên qua sẽ có cuộc sống tốt có thiên phú hơn người, có thể trở thành na nữ9  ;71 ;71 Kết thúc thật xứng đáng cho Lâm Kiều, chết cũng không hết tội, chỉ tiếc cho Al, vô tình chịu thay số phận của LBH

 28. Cứ Lâm Kiều thông minh thế nào hoá ra vẫn chỉ là kẻ ngu ngốc, đến giờ vẫn còn muốn lợi dụng Long Bách Hạ, chỉ tiếc cho Al chỉ vì một phút sơ sảy mà phải hy sinh cả cuộc đời

 29. Cảm thấy uất hận cho Al. Đáng lẽ kết cục cho lãnh chúa TU cùng LK phải tàn nhẫn hơn nữa, cậu ấy vì tìm bạn tốt, bị lừa lộc, chịu đau đớn mất tự do trong 2 năm trời, đến chết cũng là chết trong ngọn lửa vô vàn đau đớn, linh hồn cũng tan mất. Kết cục của Al tàn nhẫn nv, ta muốn kết cục của LK và con mèo đen kia phải thảm hơn gấp trăm ngàn lần nữa mới hả giận. BH tỷ vẫn còn quá nhẹ tay r. Còn một điều khiến ta tiếc nuối. Âm Tú k phải một phần của LDT và ÂT rất yêu nguyên chủ BH kia, biết nàng tan biến cũng quyết định tan biến theo nàng. Các thế giới từ đầu đến bây h thì phần Âm Tú là phần ta cảm thấy hay và cảm động về tình yêu nhất, v mà câu chuyện tình yêu này chỉ thuộc về 2 nhân vật phụ. Nhân vật chính BH tỷ của ta lại chỉ làm đúng nhiệm vụ thay nguyên chủ nói những lời muốn nói thôi. Cảm thấy hơi thất vọng. Cám ơn các bạn editor !!!

 30. Lẽ ra LK cũng ko phải ko có gì nếu như ko tham lam ngông cuồng, vô ơn bạc nghĩa đến thế. Kết thúc ấy dành cho cô ta là quá xứng đáng. Chứ chết ngay thì dễ dàng quá. Phải cho cô ta nuối tiếc cả đời mới được. BH à, chị đã làm tốt lắm, trả đc thù cho Al rồi

 31. Tuyết Ảnh Nhi

  Chưa thấy con nhỏ nào gian xảo vô sĩ như con nhỏ nữ chủ này, làm mất mặt giới xk quá đi. Lợi dụng k đc BH r quay sang lợi dụng Al cưỡng chế khế ước phục vụ cho nhu cầu của nó. Có lẽ Al thấy m liên lụy BH nên dùng cái chết để giải thoát cho chính mình cũng vì BH đi. Cuối cùng con đó cũng bị phế hết linh lực bị toàn bộ thế giới phỉ nhổ. BH cũng đã hoàn thành nv của nguyên chủ bảo vệ long tộc cường đại thoát khỏi nanh vuốt của ma tộc.

 32. Nhan Lam Tuyen

  Ta gét con nữ 9 này kih khủg. Đọc chỉ mún đập đt thoy…. gruu đã gian xảo còn vô sỉ. Mặt dày….. BH tỉ phải khiến nó đau khổ hơn….

 33. ;94 ;94 ;94 mất hết tất cả mới biết quý trọng , loại người tra đến vậy không ai thèm đâu. Giờ có nói thì ma nó cũng không tin đâu gái à, tiếp tục cuộc đời ăn mày đê.

 34. Tội nghiệp Al, không có kinh nghiệm nào để bị Lâm Kiều lừa ký khế ước.
  Nhưng cũng khâm phục Al, phải rất dũng cảm mới có thể chọn cách giải khế ước như vậy.
  Đồng thời con người lúc đó quá mù quáng tin Lâm Kiều nên phải nhận quả đắng.

 35. Đọc mà thấy ghét con Lâm Kiều hết sức, mặt dày vô sỉ chỉ muốn giết nó thôi. Tội nghiệp Al hy sinh anh dũng quá

 36. Tội nghiệp Al quá, nhưng chính ra đời trước BH cũng nên làm như Al, cắt đứt để 2 bên cùng bị tổn hại thì có phải hơn không. Mà thấy con bé LK đi làm ăn mày thấy mãn nguyện ghê í, loại đó cần phải thê thảm nữa vào mới xứng đáng.

 37. kết thúc này sẽ viên mãn nếu như Al không hy sinh, anh ta đã đánh đổi cuộc sống của bản thân thay cho Bách Hạ, thế mà ko 1 ai còn nhớ rõ anh ta, thật bất công, anh ta như một nhân vật bia đỡ đạn thay nhân vật chính vậy, ước gì nữ9 đủ mạnh để phá vỡ khế ước giúp bạn mình không phải có kết cục như vậy, nhưng đâu đc anh ta phải chết để làm đá kê chân cho nhân vật chính để làm sáng tỏ câu chuyện và đánh mạnh vào tâm lý phẫn nộ của độc giả với nhân vật phản diện hơn, đồng thời làm nổi bật nhân vật chính hơn. Nếu bộ truyện này tác giả viết để nêu lên góc nhìn của nhân vật phụ, đồng thời nói lên mặt mặt tối của các bộ truyện thì cũng trong chính tác phẩm của mình tác giả cũng đã để các nhân vật phụ y như các câu chuyện mà tác giả muốn phê phán thôi, không có gì tốt hơn cả, câu chuyện nào thì cũng cần có sự hy sinh của các nhân vật phụ thôi, ngay cả khi ko thích điều đấy thì cũng phải công nhận nếu ko có các nhân vật như vậy thì ko thể có một bộ truyện hay được.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: