Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q07- Chương 627+628

12

Chương 627: Dạ Du thần?

Edit: Thu Hang

Beta: Tiểu Tuyền

Từ sau khi bắt đầu đi về phía Tây, nàng kiếm đâu ra thời gian tham gia náo nhiệt? mà trong rừng rậm Ba Xà … Yêu quái Ẩn Lưu làm gì có quan niệm về lễ mừng năm mới, nàng một người vui đùa có ý nghĩa gì?

Nơi này dù sao cũng là phòng bếp của Lưu bà, Ninh Tiểu Nhàn cũng không tính toán đổi khách thành chủ, có điều tay chân nàng nhanh nhẹn, Lưu bà được nàng tương trợ, tốc độc chuẩn bị cơm tăng lên nhiều. Trong nhà khó có khi có đủ nguyên liệu đầy đủ, Ninh Tiểu Nhàn lại ra bạc, cho nên Lưu bà chuẩn bị đồ ăn khá phong phú: tràng luộc, thịt băm viên ….,  heo mổ là heo nhà bà nuôi, tràng ruột hết sức ngon, cắt ra hết sức đẹp mắt, không cần suy nghĩ về hương vị. Bên ngoài trời đang gió tuyết, rau quả rất khó tìm, lão thái bà vốn tính mang đồ ăn hôm trước giết heo ra khoản đãi hai vị khách quý, sau suy nghĩ lại, hai thanh niên này sợ rằng cẩm y ngọc thực đã quen, chỉ sợ ăn không vô loại thức ăn này.

Ninh Tiểu Nhàn khi ở Hoa Hạ đã quen cuộc sống ở phương nam, đối với thức ăn phương bắc cũng không hiểu biết quá nhiều, lúc này ngửi mùi vị thức ăn cũng từ từ mỉm cười.

Trong phòng bếp tràn ngập khói, đồ ăn trong nồi đang sôi lên, Lưu bà đột nhiên khẽ nói với nàng “Xem tướng công cô nương, sợ là không dễ sống chung đi?” nam nhân phòng ngoài mặc dù tướng tá tốt, nhưng lạnh lùng như khối băng, cô nương này sợ cũng bị giày vò không ít.

Lời này cũng là lời nói trong tâm khảm nàng. Ninh Tiểu Nhàn dùng sức gật đầu, nghiến răng nói “Tính tình cổ quái muốn chết, động một chút là muốn đánh người”

Lưu bà cảm thán, ngữ khí mang hai phần đồng tình “Lão đầu tử nhà ta lúc tuổi còn trẻ tình tình cũng kém, aiz, khi đó ta cũng chịu không ít đau khổ”. Chẳng qua là vị tướng công áo đen này thoạt nhìn không giống người thường, tiểu cô nương này nếu một lòng đem toàn bộ đề đặt trên người hắn, nói vậy so với bà còn ăn khổ nhiều hơn.

Hai người núp trong phòng bếp bàn luận xôn xao, Trường Thiên ngồi trang phòng khách cằm đã buộc chặt, sắc mặt có mấy phần bất đắc dĩ.

Xú nha đầu này, là cố ý nói cho hắn nghe a?

Quả nhiên lúc ăn cơm mặc nhiên không tiếng động, Trường Thiên không thích ăn uống ẩm thực của người phàm, chỉ tùy ý động đũa một chút, đôi mắt vàng thường xuyên rơi trên người nàng như có điều suy nghĩ. Nhưng Ninh Tiểu Nhàn giống như không có nhìn thấy. Chỉ có Tăng lão đầu khích lệ nương tử nhà mình nói “Đồ ăn hôm nay làm rất ngon”

Lưu bà cười mắng “Ăn cơm của ông đi. Nhiều miệng cái gì? Đây là Ninh cô nương giúp ta một tay, nếu không tối nay hai người phải đói tới mức bụng dán vào lưng mới có cơm ăn”

Hai vợ chồng nói nói cười cười, coi như không biết không khí lúng túng trên bàn cơm.

Dù sao đối mặt với hai người phàm lớn tuổi, Trường Thiên đã đem toàn bộ hơi thở thu liễm, hai lão đầu cũng dần dần thả lỏng. Tăng lão đầu còn vào nhà cầm ra một vò rượu, hai người Ninh Tiểu Nhàn tất nhiên sẽ không uống, hắn cũng không để ý, tự mình rót uống. Uống đến lúc này cười hì hì nói “Các ngươi coi như là vận khí tốt, buổi tối ở hoang mạc bên ngoài. Người ta đồn rằng cứ tới mấy ngày cuối năm sẽ có dạ du thần, nửa năm trước bắt đầu trở nên đáng sợ hơn, nếu gặp phải có thể thuận tiện lấy đi mạng người”

“Dạ du thần?” Ninh Tiểu Nhàn thật ra mới chỉ ăn vài miếng đã cảm thấy chán ăn rồi. Ngược lại bắt đầu thấy tò mò, mấy trăm dặm trên quãng đường đi về phía tây còn chưa có thấy qua dạ du thần đâu. Tuy nói là “Thần”, nhưng cũng chỉ là loại tiểu sinh vật, ban ngày trốn, ban đêm ra ngoài, ưa thích du đãng ban đêm để săn mồi. Nhưng dạ du thần là loại không ăn thịt người. Thiên hạ đồn đại chẳng lẽ là loại biến đổi?

Sắc mặt Lưu bà căng thẳng, gõ một cái vào ót Tăng lão đầu “Ông say rồi? chuyện xui xẻo như vậy sao có thể nói vào ban đêm?” Dân gian có câu, ban đêm nói đến chuyện ma thường kéo ma tới cửa.

Tăng lão đầu á một tiếng, cười làm lành nói “Thứ lỗi, thứ lỗi, người già, thường hay hồ đồ …”

Lời còn chưa dứt Trường Thiên đã vươn người đứng dậy, hướng Ninh Tiểu Nhàn nói “Ta ăn xong rồi” sau đó xoay người vào phòng của mình.

Ninh Tiểu Nhàn cũng không để ý tới hắn. Hướng Tăng lão đầu nói “Dạ du thần trong lời đồn, rốt cuộc là chuyện thế nào?”

Tăng lão đầu vâng vâng dạ dạ, chỉ là không dám lên tiếng nữa. Xem ra Dạ du thần rõ ràng là hung danh, Ninh Tiểu Nhàn cũng không miễn cưỡng hắn. Nói mấy chuyện nhàn thoại, lúc này theo Lưu bà thu dọn phòng ốc.

Nàng cùng Trường thiên chỉ cách nhau một bức tường đất, cho dù là ai, chỉ dùng một ngón tay cũng có thể nhẹ nhàng đẩy đổ tường, nhưng đầu bên kia lại im ắng, tựa như không có người. Nàng dùng thần lực nghe lén, chỉ kém đem lỗ tai dán lên tường, kết quả tới hơn nửa đêm vẫn không nghe được gì, bên kia không có nửa điểm tiếng động.

Nàng không khỏi có chút khó chịu.

Người này chẳng lẽ vào phòng cứ thế nằm xuống, ngay cả đứng lên đi lại uống nước cũng không làm? Nàng biết rõ, Trường Thiên không cần ngủ.

Đêm dài đằng đẵng như vậy, hắn có thể không nhúc nhích mở mắt tới sáng?

Được rồi, đối với hắn mà nói, tựa hồ cũng không phải việc gì khó, dù sao hắn đã từng cứ thế ngồi mãi trong Thần Ma Ngục.

Nàng cũng không có định lực tốt như vậy, trên giường trằn trọc trở mình hồi lâu, giường gỗ trong phòng cũng không bền chắc lắm, xoay người sẽ phát ra tiếng kẹt kẹt. Âm thanh trong ban đêm tĩnh lặng nghe đặc biệt vang dội, nàng chỉ dám nghiêng người một lần liền không dám nhúc nhích.

Càng không dám động lại càng muốn động, trên người thật là … ngứa …

Nàng không nhịn được nghĩ, tên vô tâm kia đang làm cái gì vậy, có phải không nghĩ tới nàng nữa hay không? Nghĩ tới nghĩ lui, trong lòng có chút oán hận, nhất thời quên mất người muốn phân phòng ra chính là nàng.

Trong đầu không biết có bao nhiêu ý niệm ngổn ngang, cho đến non nửa đêm mới mơ mơ màng màng tiến vào mộng đẹp.

#####

Một đôi tay ấm áp đem nàng ôm vào trong lồng ngực quen thuộc.

Khi ngủ chỗ lạ, Ninh Tiểu nhàn ngủ rất nông, Trường Thiên vừa đụng tới nàng, nàng liền tỉnh giấc.

Bị vây quanh bằng toàn bộ hơi thở của hắn, phản ứng đầu tiên trong lòng nàng không phải là giận dỗi, mà có chút mừng thầm, hắn rốt cuộc đến tìm nàng.

Ngón tay Trường Thiên nhu hòa di động trên người nàng, khiến nàng có cảm giác tê dại. Nàng cố chịu đựng phản ứng trên người, đẩy hắn nói nhỏ “Tránh ra”. Chỗ ngực thoáng lạnh, lúc này nàng mới phát hiện, hắn đã đem đồ của nàng lột bỏ, đưa tay chen vào ngực nàng.

Đầu lưỡi của hắn, linh hoạt đáng chết. Nàng thở dài một tiếng, lấy lại thanh âm nói “Trường Thiên, dừng lại”

Động tác trên tay hắn không dừng lại, trầm giọng nói “Bé ngoan, không phải nàng đã đợi ta cả đêm sao?”

Nàng nhìn hắn chằm chằm “Nói bậy …!”

“Không phải nàng một mực nghe lén góc tường sao?” hắn dễ dàng khống chế hai tay nàng, đưa lên đỉnh đầu, chỉ một tay đã khống chế nàng thành thạo, chỉ sợ nàng giãy ra, tay còn lại cũng nhanh gọn đem nàng bóc sạch sẽ. Hắn càng ngày càng thích việc này rồi, có thể đem tiểu nhân nhi trắng tròn này từ từ bóc sạch, cũng là một loại hưởng thụ.

Nàng thẹn quá hóa giận nói “Nói nhảm! A …” lại bị hắn hôn vào chỗ mẫn cảm, không kìm được kêu ra tiếng.

“Vậy sao nàng không triển khai kết giới? Ta nhớ trước đây khi ở bên ngoài nàng luôn cảnh giác” cảm giác có thể thân cận nàng thật là tốt. Hắn ôn nhu gặm eo nhỏ của nàng, hài lòng cảm thụ thân thể mềm mại phía dưới không nhịn được mà run rẩy.

Nàng bị nói trúng tâm sự. Lập tức im lặng, chen chân ra đá hắn. Lần này động tác vừa nhanh vừa ngoan. Chân của nàng thon dài mà có lực, yêu quái tầm thường bị đá trúng cũng bị trọng thương. Trường Thiên sợ hết hồn, bởi vì góc đá của nàng hết sức hiểm, xông thẳng vào chỗ yếu hại của hắn.

“Hồ nháo” hắn giận tái mặt, một phát bắt được mắt cá chân mảnh khảnh kia “Chỗ này có thể đá loạn sao?”

Thật ra nàng cũng chỉ đá đạp lung tung, giờ phút này lại không tiện giải thích, không thể làm gì khác hơn là cắn răng nhìn chằm chằm hắn không nói lời nào. Trong lòng Trường Thiên tức giận. Ở ngang hông nàng cắn một cái, đau đến nỗi khiến nàng thét lên.

Bọn họ còn đang tá túc tại nhà người khác đấy. Nàng lập tức cắn răng, ra sức giãy dụa.

Tiếng thở dốc của Trường Thiên lập tức tăng thêm, khuôn mặt tuấn mỹ cũng ửng đỏ. Nàng ở dưới người hắn không một mảnh vải, lại giãy dụa như vậy, khiến thân thể lồi lõm va chạm với hắn, nếu nói vừa rồi hắn bị gợi lên bảy phần hứng thú thì hiện tại đã là mười phần dục vọng. Trước đó không lâu hắn mới được ăn mặn trở lại, trước sau bất quá mới nếm qua nàng vài lần. Đặc biệt là càng về sau càng cảm thấy chưa ăn đủ.

Hắn dán chặt lấy nàng. Cho nên nàng có thể cảm nhận được rõ rệt biến hóa trên người hắn. Trường Thiên trước giờ luôn thuận theo tự nhiên, vật này nếu đã ngẩng đầu, hắn dứt khoát sẽ bắt nàng lại.

Nàng ngưng giãy dụa, sau đó hai chân bị tách ra.

Trường Thiên đang muốn cúi người xuống, đột nhiên nghe được nàng nhẹ nhàng nói “Không muốn” trong giọng nói mang theo vài phần nghẹn ngào.

Hắn kinh ngạc, ngẩng đầu nhìn, quả nhiên thấy nàng như nhận mệnh, hai mắt nhắm nghiền, hai hàng nước mắt từ khóe mắt rỉ ra, chảy xuống mái tóc xốc xếch, yếu ớt nói không ra lời.

Nàng khóc? Thần sắc hắn cứng đờ, cuối cùng cũng không tiếp tục, chỉ đem đầu vùi trước ngực nàng hồi lâu mới bình phục lại hơi thở.

Trường Thiên chậm rãi buông tay, nắm lấy mặt nàng nhẹ nhàng hôn hai cái. Lúc này mới thở dài một tiếng nói “Thật tùy hứng, đã qua ba ngày rồi, nàng vẫn còn tức giận sao?”

Nàng mở mắt ra, trong mắt quả nhiên chứa đầy nước, đáng thương nhìn hắn, thấy vậy trong lòng hắn mềm nhũn, úc khí tiêu tan hơn phân nửa.

“Ta …” Ninh Tiểu Nhàn cắn môi. Nàng cũng không biết mình phát giận cái gì, trong đầu cũng hiểu, mấy ngày trước chịu phạt, thật ra là lỗi sai tại  mình. Nàng cũng tất nhiên biết nam tử tuấn mỹ như thiên thần này trong mắt luôn chỉ có nàng, nàng nên cảm thấy thỏa mãn. Chẳng qua là hắn luôn đối đãi với nàng cường thế bá đạo, nàng mơ hồ cảm thấy có mấy phần không cam lòng.

Nàng cũng không biết mình làm sao, không thể làm gì khác hơn là nho nhỏ nói một câu “Ta không vui”

Không vui, cái này cũng coi là câu trả lời? Hắn nhíu mày, rất không hài lòng, sau đó thấy thần sắc trong mắt nàng cũng là mười phần mê man.

Thì ra là tiểu đà điểu, cũng không biết là tại sao. Hắn triệt để bị đánh bại.

Trường Thiên bất đắc dĩ than dài một hơi, lắc đầu. Hắn chôn đầu trên ngực nàng, nhẹ lay động, nàng chỉ cảm thấy tê dại, không nhịn được hừ nhẹ một tiếng, đẩy bả vai hắn “…”. Hai người cứ như vậy tứ chi dây dưa, nàng sắp khắc chế không được rung động sâu trong thân thể rồi.

“Nếu cái gì cũng không hiểu, vậy nên nghe lời ta một chút chứ?” Hắn duỗi ngón tay, nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt của nàng. Hắn không ngại nàng có chút tính tình, nhưng sẽ tốt hơn nếu không ảnh hưởng tới quan hệ của hai người, hơn nữa lại ở thời khắc triền miên như thế này.

Lại tới nữa, chính là loại cảm giác như lúc này. Nàng rầu rĩ không vui, nhưng đối mặt với đôi mắt vàng thâm trầm trước mặt, lại theo bản năng gật gật đầu.

Aiz, thật không có cốt khí. Trận này, dường như nàng hoàn toàn thua.

Hắn vừa ý cười một tiếng, ở trên trán nàng ấn xuống một nụ hôn “Tối nay bỏ qua cho nàng”. Cường thế dây dưa … mặc dù rất ngọt ngào, nhưng những việc như thế này, vẫn nên không có ngăn cách gì.

Hắn tung người rời đi. Tiếp tục nằm trên người nàng như thế, hắn cũng không nắm chắc bảo vệ cái hứa hẹn này.

Khoảng không trên người đột nhiên xuất hiện, không khí lạnh như băng tràn vào, làm nàng cảm thấy mầy phần mất mát. Nàng dùng chăn bao lấy mình thật chặt, chỉ lộ ra đôi mắt đẹp dõi theo hắn.

Trường Thiên đang muốn đi ra ngoài, đột nhiên thần sắc vừa động, nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Mấy hơi thở sau, đột nhiên trong lòng Ninh Tiểu Nhàn cũng nổi lên một loại cảm giác kỳ quái, tựa hồ có thứ đồ không sạch sẽ đang tiến tới gần. Cảm giác không giống với loài người hoặc yêu quái, mà gần giống như quỷ vật. Đây là cảm ứng tự nhiên của người tu tiên đối với uế vật, bình thường sẽ không sai.

Thứ này trên đường đi về phía tây nàng đã thấy không ít, hơn nữa ở bãi tha ma bên trong Tử Thành đã cùng Tịch Diệt nhìn quen mắt. Cái khác không nói, cho dù là người tu tiên thường sử dụng địa âm mang tin tức hoặc địa âm đồng tử, cũng đều là dùng hồn phách luyện thành, nhưng cho dù dùng sinh hồn cũng không mang tới cho người ta cảm giác âm lãnh ác độc như hiện tại.

“Chẳng lẽ là Dạ Du thần?” Thật trùng hợp, lúc ăn cơm tối Tăng lão đầu mới nhắc tới. Đám người này nửa đêm lại tìm tới cửa? Quỷ hồn này chân đi cũng thật nhanh, từ hoang mạc tới đây cũng gần nghìn dặm, cho dù nàng ngự thuyền ngọc phi hành tới đây cũng cần thời gian khá dài.

“Là hướng tới nơi này” Trường Thiên nhàn nhạt nói một câu, cất bước muốn đi ra. Có quỷ vật tới đây, mắc mớ gì tới hắn?

“Này, buổi tối còn ăn cơm của người ta đó” Nàng tức giận trừng hắn “Cứ như vậy phủi tay không lo?” Thật là kỳ quái, quỷ vật này giống như đi trên một đường thẳng. Thẳng tắp hướng tới nhà Tăng lão đầu, nếu nói chuyện này không có cổ quái, đánh chết nàng cũng không tin.

Hắn thật đúng là sinh vật không có tâm tò mò.

Trường Thiên nhìn ánh mắt hờn dỗi của nàng, nhẹ nhàng thở ra, vươn tay đánh ra một chưởng, kim quang nhàn nhạt ngưng tụ quanh hắn, chỉ trong chốc lát đã tạo thành một con rắn nhỏ dài không tới một thước, quanh thân vảy vàng lấp lánh, trên đầu có sừng, nhìn cũng ra hình dáng tướng mạo. Chỉ là so với bản thể Ba Xà độc nhất vô nhị thì không biết nhỏ hơn bao nhiêu lần, đứng ra lại có mấy phần khả ái. Ninh Tiểu Nhàn định thần nhìn kỹ vài lần mới phát hiện đây là huyễn tượng dùng thần lực ngưng tụ thành, chẳng qua Trường Thiên đạo hạnh tinh thâm, mỗi cái vẩy của con rắn nhỏ này đều được khắc họa rõ nét, miệng kêu ra tiếng, đôi mắt kim quang lấp lóe, lạnh lẽo nói không nên lời.

Con rắn nhỏ này còn mang tới cảm giác hết sức chân thực.

Nàng từng thấy huyễn tượng của thủy thần Xích Nha, nhưng cái đó không cách nào đánh đồng với con rắn nhỏ này của Trường Thiên.

Nàng luôn luôn không thích những thứ trắng mịn lạnh như băng, hay những thứ tương tự. Nhưng nhìn thấy con rắn nhỏ này lại không nhịn được đưa tay ra. Trường Thiên khẽ mỉm cười, kim xà này liền quanh co bay tới trong tay nàng, vòng quanh ngón tay nàng, thậm chí như không muốn rời xa.

Trong lòng bàn tay nàng lại truyền tới cảm giác ấm áp, điều này nhắc nhở nàng, con rắn này là dùng thần lực ngưng tụ thành.

Thứ kia cách tiểu sơn thôn càng ngày càng gần. Khóe  miệng Trường Thiên nhếch lên, con rắn nhỏ từ trong lòng bàn tay nàng sưu một tiếng, hóa thành đạo kim quang bay ra ngoài cửa sổ.

Trước khi vào đây, bọn họ đã thấy trong thôn nhỏ này có một cây đa hơn ba trăm năm tuổi, vốn nên cành lá rậm rạp nhưng hiện nay đã bị sương tuyết đọng phủ kín. Kim xà bay lòng vòng quanh tán cây, nó tuy không phải vật sống nhưng một loạt hành động lại tạo nên uy áp vô hình từ trên người nó phát ra, mạnh mẽ mênh mông, như sóng nước bốn phương tám hướng cuồn cuộn khuếch tán.

Đây là thần uy của Hám Thiên thần quân, người phàm ngủ sâu trong thôn mặc dù không phát hiện ra, nhưng không khí bao trùm trong phạm vi nửa dặm liền trở nên ngưng trệ khẩn trương, gia cầm dã thú rối rít trốn chạy. Quỷ vật kia vốn đã cách sơn thôn không tới hai dặm, đột nhiên cảm giác phía trước truyền tới giao động cực kỳ kinh khủng. Mặc dù nó chưa có linh trí, nhưng bản năng lại cảm thấy sợ hãi, tựa hồ như đối đầu khắc tinh, sợ hãi rít lên một tiếng, quay đầu bỏ chạy.

Lúc này Ninh Tiểu Nhàn lại trợn mắt nhìn Trường Thiên một cái. Người này nếu như có chút kiên nhẫn nữa, chờ quỷ vật vào trong vòng nửa dặm, sẽ bị thần uy của kim xà trực tiếp biến thành hư vô. Giúp người, sao lại không giúp tận nơi? Thật là.

Trường Thiên không chút nào để ý, mở cửa phòng đi ra ngoài, khóe miệng khẽ nâng lên.

#####

Sáng sớm mùa đông, bên ngoài tự nhiên rất lạnh.

Tăng lão đầu có thói quen tốt, mỗi sáng sớm đều đi trong sân đánh một bộ quyền. Đây là bộ quyền pháp dưỡng sinh hơn ba mươi năm trước có một cao nhân truyền cho ông, có thể giúp thân thể khang kiện, nhưng cần luyện tập ngoài trời. Lão đầu tử đã sống tới sáu mươi tuổi nhưng thân cốt vẫn cường kiện không thua gì nam tử tráng niên, chính là dựa vào tích lũy từ công phu quyền cước này theo năm tháng.

Nhưng hôm nay có người so với hắn xuất hiện trong sân còn sớm hơn.

Ông chỉ nhìn bóng lưng liền nhận ra thân ảnh đen này thuộc về nam tử trẻ tuổi tá túc tại nhà hôm qua. Mặc dù trước sau chỉ gặp qua hai lần, nhưng trên người nam tử này có quý khí, khiến cho bất luận kẻ nào đều không thể bỏ qua, không cách nào quên được. Theo Tăng lão đầu thấy, khí tức của nam tử này còn cao hơn quan lại quyền quý rất nhiều, ông từng tới đại thành, cũng từng nhìn thấy thành chủ, lúc ấy liền cho rằng đây chính là người vô cùng tôn quý, nhưng nếu so sánh với nam tử trước mặt ông có cảm giác xách giàu theo cũng không xứng.

Tăng lão đầu cúi đầu suy nghĩ, lấy dũng khí mở miệng “Công tử, người thức dậy thật sớm”. Bây giờ còn chưa tới giờ mão, trời còn chưa sáng, trong nhà gà trống còn chưa rời ổ.

Trường Thiên nghe vậy quay đầu lại, hơi có mấy phần ngoài ý muốn. Không nói đâu xa, đại yêu quái trong Ẩn Lưu thấy hắn đều sợ tới không dám lên tiếng. Mặc dù hắn đã đem khí thế thu liễm lại, nhưng người phàm già nhiều tuổi này lại có dũng khí tới gần hắn, bằng vào phần can đảm này cũng đủ để người ta thay đổi cách nhìn.

Hắn nhàn nhạt “Ừ” một tiếng. Hắn cùng nha đầu lười tham ngủ kia bất đồng, vốn không cần ngủ. Hơn nữa tối qua đã hứa hẹn không đụng tới nàng, kết quả sau khi trở về phòng cả đêm như hỏa đốt, aiz.

Tăng lão đầu biết quý nhân tới cửa luôn luôn có chút tính tình, gặp thái độ lãnh đạm cũng không để ý, chẳng qua là a một tiếng rồi bắt đầu đánh quyền.

Thần niệm của Trường Thiên khuếch tán, không cần xoay người cũng biết ông ta đang làm cái gì, quyền cước thô lậu như vậy chỉ có thể nuôi dưỡng thân thể. Nếu so sánh với bí quyết dẫn đường năm đó Ninh Tiểu Nhàn tập thì kém xa rồi, dĩ nhiên không thể vào pháp nhãn của hắn. Hắn đi lại trong sân vài bước, liền chỉ một cây hòe nói “Cây này là của nhà các ngươi?”

Tăng lão đầu đi lên mấy bước, nhìn tới “A, vâng. Cây này cùng phiến rừng cây ăn quả trước mặt đều là của nhà ta”

Trường Thiên khẽ nhíu mày “Trong vòng hai mươi năm trở lại đây, có người cùng quan hệ huyết thống với ngươi qua đời không?”

Nụ cười của Tăng lão đầu nhất thời biến mất, ngạc nhiên nói “Công tử, ngài, làm sao ngài biết?” Chẳng lẽ quý nhân trước mặt còn có khả năng tiên đoán?

Trường Thiên hướng cằm về phía cây hòe nói “Dưới gốc cây này có chôn chút đồ vật, ngươi đào lên sẽ hiểu”

Tăng lão đầu đã sống tới tuổi này, dĩ nhiên biết có dị thường. Sắc mặt ngưng trọng, đi vào trong bếp, rất nhanh lấy một cái xẻng quay trở lại, bắt đầu đào dưới gốc cây hòe.

Một xẻng đào xuống đã nhận thấy không bình thường. Từ mùa thu vẫn lạnh tới tận đầu xuân, nguyên bản thổ nhưỡng đều cứng rắng như sắt, kết quả một xẻng ông mạnh mẽ đào xuống lại đào được thật sâu.

Sắc mặt Tăng lão đầu biến đổi “Đất này tơi xốp, nhiều nhất trong vòng hai ngày có người đã động tay chỗ này”. Ông ta xuất thân nông dân, cả đời làm nông, đối với thổ nhưỡng hiểu rất rõ.

Vừa qua lớp đất mặt. Đào không tới hai cái đã thấy đáy. Ông ném xẻng, từ trong hố đất lấy ra một cái túi đay nhỏ.

“Đây là cái gì?”

Lời này cũng là tiếng lòng của Tăng lão đầu. Song giọng nói này giòn tan. Khóe miệng Trường Thiên mỉm cười nói “Nàng lại thức dậy sớm như vậy?”

Ninh Tiểu Nhàn tự động không để ý tới châm chọc nhỏ trong lời nói của hắn, chỉ nhìn chằm chằm miệng túi nói “Mở ra nhìn xem”. Nàng cũng một đêm ngủ không ngon, nửa tỉnh nửa mê nằm đó tới khi nghe thấy trong sân truyền tới tiếng nói, cho nên chạy tới xem náo nhiệt. Nàng hiểu Trường Thiên rất rõ, nếu nơi này không có chút ít kỳ hoặc, hắn làm sao lại chạy tới?

Trong lòng Tăng lão đầu hoang mang, tim trực nhảy ra khỏi ngực, ngồi xổm xuống, mở miệng túi, đem đồ vật bên trong đổ ra mặt đất.

Trong túi không có mấy đồ, chỉ có hai khúc xương trắng đổ ra, tản ra mùi thơm kỳ quái, lại thêm một khóa trường mệnh. Với nhãn lực của Ninh Tiểu Nhàn, có thể nhìn ra hai khúc xương này hẳn là thuộc về hài tử tám tuổi trở xuống, hơn nữa trên xương đùi có vết cắt sâu, giống như do răng nhọn của dã thú gây nên.

Thấy rõ mấy thứ này, Tăng lão đầu thoáng cái ngây người, qua thật lâu mới đưa tay run run lấy khóa trường mệnh trên mặt đất lên, miệng gọi “A … A Hà, bà mau ra đây”

Nghe hắn la lớn như vậy, Lưu bà từ trong phòng vội vã đi ra nói “Ông thật là càng ngày càng kỳ cục rồi, sáng sớm đã hô to gọi nhỏ cái gì, ầm ĩ khách nhân bây giờ …” Lời còn chưa dứt, liếc nhìn thấy đồ vật trong tay Tăng lão đầu nhất thời cũng hít một ngụm khí lạnh.

Sau đó bà lao nhanh đến, lấy khóa trường mệnh trên tay Tăng lão đầu ôm vào trong ngực thật lâu. Tăng lão đầu sợ bà kích động bất tỉnh, vội vàng nói “Để xuống, để xuống, để cho công tử nhìn thật kỹ xem”

Lưu bà không nhịn được rơi lệ nói “Đây không phải đồ của Thu nhi nhà ta sao, lúc ấy đã hạ táng cùng người rồi, giờ phút này sao lại ở đây”

Trong tay bà là cái khóa trường mệnh được chế tạo thô ráp, kiểu dáng cũ kỹ, nghĩ tới tình cảnh Tăng lão đầu cũng không giàu có, cũng chỉ có thể nhờ thợ thủ công dùng đồng thau chế tạo thành cái khóa trường mệnh này. Cũng không biết khóa này được chôn dưới đất bao lâu, giờ phút này đồng đã chuyển màu xanh, dây đã đứt. Nhưng Lưu bà cầm khóa trường mệnh này giống như trân bảo đệ nhất thiên hạ.

Chương 628: Nơi Này?

Bà lật qua lật lại nhìn, vẻ mặt đầy yêu thích, lúc này mới đưa khóa trường mệnh ra ngoài.

Trường Thiên lắc đầu, hắn tất nhiên sẽ không đưa tay cầm “Các ngươi gần đây có kết thù oán với ai không?”

Vợ chồng Tăng lão đầu liếc nhìn nhau một cái mới mê hoặc nói “Công tử vì sao lại hỏi như vậy?”

“Đây là thuật quỷ vực, mặc dù chỉ là tiểu thuật nhưng muốn lấy tính mạng phàm nhân thì dư dả” Trường Thiên thản nhiên nói “Pháp thuật này có cái tên thú vị – Quy khứ lai – người thi thuật chỉ cần đem đồ chôn ở gốc cây hòe là có thể thi pháp”

Tăng lão đầu đã già nhưng không hồ đồ, giờ phút này trong mắt ánh lên sự giận dữ “Đây là có người muốn ám hại tính mạng cả nhà ta sao?”

“Không sai. Người này nhất định biết nhà người có người cùng quan hệ huyết thống mất đi, hơn nữa là chết bởi tai họa bất ngờ, hiện tại liền đem di vật chôn ở chỗ này. Vong hồn bị chết thê thảm thường sẽ thương cảm không muốn rời đi, ngày tháng qua dần sẽ trở thành ác quỷ. Người thi thuật đem di vật chôn ở đây, sẽ đưa hồn phách người chết tới chỗ này. Túi thơm này phát ra mùi trầm hương, người sống thường không thích nhưng quỷ hồn thì lại muốn dừng cũng không được. Có hương này ở đây, quỷ vật khác cũng muốn tìm tới cửa” Mấy năm này hắn đã thấy không ít pháp thuật thú vị, lúc này mới biết mấy nghìn năm nay có nhiều pháp thuật thần thông xuất hiện như vậy. Sức sáng tạo của con người quả nhiên không thể khinh thường.

Ninh Tiểu Nhàn tiếp lời “Nghe ngươi nói về dạ du thần, tưởng rằng quỷ vật tối hôm qua là dạ du thần, không ngờ lại là quỷ vật loại này.”

Tăng lão đầu tái mặt “Cái gì, tối qua đã tới rồi?” Lưu bà cũng bị làm cho sợ hãi nắm chặt cánh tay ông.

“Bị chúng ta dọa chạy mất” Nói tới đây nàng lại liếc xéo Trường Thiên  một cái, hắn chỉ làm như không thấy “Có điều quỷ vật tha thiết muốn trở về nhà, sau này có thể lại tìm tới”

“Tha thiết muốn trở về nhà?” sắc mặt Lưu bà trắng bệch nghiêm trọng, trong mắt lại lộ ra vẻ trông mong “Cô nương, ngài nói là, Thu nhi có thể lại tới? Chúng ta còn có thể gặp mặt nàng sao?”

Ách, lão thái thái này có phải bắt sai trọng điểm rồi hay không? Ninh Tiểu Nhàn cau mày nói “Không sai, nhưng nó đã là thân ác quỷ, theo bản năng men theo hài cốt của mình tìm tới đây, có điều chỉ là bản năng mà thôi. Nếu thấy các ngươi, dù cho khi còn sống có yêu thương cỡ nào, thì tới khi đó …”

Lưu bà giống như mắt điếc tai ngơ, chỉ ngơ ngác nói “Ta còn có thể nhìn thấy Thu nhi, còn có thể gặp mặt nàng lần nữa …”

Trường Thiên lạnh lùng cắt đứt lời nàng “Ngươi chặt đứt ý niệm này đi. Người chết đã chết, âm dương tương kiến sẽ làm giảm tuổi thọ của ngươi.

Lưu bà nước mắt lưng tròng nói “Có thể nhìn thấy Thu nhi của ta, giảm thọ có tính là gì” Mắt thấy sắc mặt Trường Thiên lạnh lùng, nghĩ tới nam tử này tâm như thạch thiết, bịch một tiếng quỳ xuống trước mặt Ninh Tiểu Nhàn, thuận tiện kéo theo Tăng lão đầu quỳ xuống “Cô nương, vừa nhìn đã biết là người có bản lĩnh, xin giúp chúng ta gặp mặt hài tử một lần, muốn gì chúng ta cũng nguyện ý”

Ninh Tiểu Nhàn囧 rồi. Nàng không thích nhất chính là trường hợp như vậy, không thể làm gì khác hơn là nghiêng người tránh cái lạy này, thở dài nói “Các ngươi trước đứng lên đi.”

Hai lão đầu đang dựa vào nhau, nơi nào chịu đứng lên?

Nàng ngẩng đầu nhìn Trường Thiên một cái, chỉ thấy người này hai tay chắp sau lưng, sắc mặt đạm mạc, hiển nhiên là tính toán khoanh tay đứng nhìn cuộc vui. Nàng không khỏi chán nản, chuyện này là do hắn khơi ra, sao kết quả cuối cùng lại rơi xuống đầu nàng?

Trời đang đổ tuyết, chẳng lẽ để hai lão nhân lục tuần quỳ trên đất? Nàng cắn môi nói “Được rồi, ta …” Trường Thiên không để ý, nàng để ý tới, cái này cũng không sao đi? Chỉ là một quỷ vật, không cần Ba Xà đại nhân tự mình xuất thủ.

Lời còn chưa dứt, bên tai nàng vang lên tiếng Trường Thiên truyền âm “Chúng ta lát nữa sẽ lên đường, quản không được chuyện này”

Quản không được, vậy ngươi còn để Tăng lão đầu đem túi chú thuật từ gốc cây hòe đào lên làm gì? Nàng hướng hắn trợn mắt, cũng truyền âm lại “Rốt cuộc chàng muốn thế nào” Quỷ vật này không có bị tiêu diệt, mấy ngày nữa nhất định sẽ trở lại. Đến lúc đó không có nàng cùng Trường Thiên tương trợ, trăm người trong thôn làng này sẽ chết thảm. Ác quỷ là ăn người, cũng sẽ không chỉ ăn vợ chồng Tăng lão đầu là xong chuyện.

Rốt cuộc cũng dẫn dắt tới chủ đề chính, khóe miệng hắn cong lên “Nếu nàng không giận dỗi với ta nữa, ta liền ở lại đây thêm hai ngày, đem quỷ vật này chế phục”. Nàng trước nay đối với phàm nhân luôn thiện tâm, tính mạng người một thôn này tất nhiên có thể khiến nàng đưa ra phục tùng nho nhỏ.

Ninh Tiểu Nhàn quả thực dở khóc dở cười “Tùy chàng” Sau đó đưa tay đem hai vị lão nhân đỡ dậy từ trong đống tuyết nói “Trời lạnh, vào nhà đã. Đem sự việc từ đầu tới cuối nói rõ cùng ta”

Nghe nàng nói như vậy, chính là đã đồng ý. Tăng lão đầu đại hỉ, đem hai người nghênh đón vào nhà, lại sai Lưu bà đi nấu nước pha trà quýt. Trà quýt này mùi vị không tệ, lại trị được chứng ho khan có đàm, tức ngực buồn bực, cổ họng sưng đau, đối với điều trị viêm phế quản càng hiệu quả. Đang trong lúc tuyết rơi, mùa đông vốn là không có quả này, trà này là do nhà nông phơi ngắt lúc mùa hè, trữ tới mùa đông mới dùng, đến hiện tại số lượng vốn còn ít, cho dù hôm qua Ninh Tiểu Nhàn ném ra năm lượng bạc, Lưu bà cũng không nỡ lấy ra pha. Lúc này lại không giống, trong trà lại còn tăng thêm mật ong, hương vị ngọt ngào gấp bội.

Ninh Tiểu Nhàn bưng chén đào tinh tế thưởng thức, bên tai nghe tiếng cười khổ của Tăng lão đầu “Chúng ta tới già, hơn 40 mới sinh được một nữ nhi là Thu nhi, thật giữ trong tay sợ ngã, ngậm trong miệng sợ tan. Kết quả năm năm tuổi, ta chăm sóc không chu toàn, Thu nhi ham chơi chạy tới bên núi bị dã thú ngậm trong miệng tha đi. Mọi người vào núi tìm cả ngày, bạn già của ta khóc bất tỉnh mấy lần mới tìm được vài đoạn xương gãy cùng với khóa trường mệnh này, mang về chôn trong bãi đất trống phía sau nhà vài dặm”

Lời hắn còn chưa dứt, nước mắt Lưu bà đã chảy xuống, hiển nhiên là ký ức tang thương không thể quên.

Ninh Tiểu Nhàn không thể làm gì khác hơn là hỏi “Người nào cùng các ngươi có oán thù, muốn trả thù tới vậy?”

Tăng lão đầu suy nghĩ lúc lâu liền nói “Chúng ta luôn sống tại quê nhà, chưa từng kết thù. Nếu nói có người muốn hại chúng ta, đại khái chỉ có đạo sĩ mới tới thôn mấy ngày trước”

Đạo sĩ ở dân gian được xưng tụng là thiên sư, là người tu tiên sống xen lẫn cùng phàm nhân. Bọn họ là người không có tư chất tu tiên, không có linh lực, nhưng có thể thông qua kỹ xảo cùng thủ đoạn đặc thù, câu thông với quỷ hồn địa phủ, cho nên trong khi du tẩu qua các nơi có thể bắt quỷ trừ tà, làm những chuyện mà người tu tiên khinh thường giúp đỡ phàm nhân. Nghe nói đạo sĩ chân chính thậm chí còn có khả năng câu thông thiên địa. Chẳng qua loại người này Ninh Tiểu Nhàn chưa từng gặp qua.

Ba ngày trước, đạo sĩ này tới trong thôn, khi tới gần như bị đói đông lạnh, trên người nổi sắc xanh tím, là Lưu bà nhất thời mềm lòng đưa vào trong nhà cứu trị, vậy nhưng kẻ này lại bất trá, trộm của nhà Lưu bà bảy mươi văn tiền, lúc rời đi còn lấy hai miếng thịt heo đông lạnh treo trên mái hiên. Trong thôn tổng cộng cũng có chừng năm mươi người, bình thường luôn đoàn kết làm việc, lúc này Lưu gia gặp chuyện , biết được chuyện này thì bốn năm thợ săn cao lớn vạm vỡ một đường truy đuổi theo, bắt được đạo sĩ này đánh cho một trận gần chết rồi vứt xuống ven đường.

“Lúc ấy mọi người nghĩ rằng nếu đạo sĩ này thực có bản lãnh cũng sẽ không làm những việc trộm vặt như vậy, cho nên to gan lớn mật đánh xuống” Tăng lão đầu nghiến răng nghiến lợi nói “Vậy mà người này thật có nghề, có thể hạ chú bực này với nhà ta, lại dùng hài cốt của hài nhi nhà ta, thực đáng hận”

Lưu bà lẩm bẩm nói “Ngày đó ta thấy hắn rất đáng thương, mới đưa hắn vào cửa. Vậy mà lại là một kẻ lấy oán báo ơn, aiz”

Cũng tương tự như chuyện xưa nông phu cứu xà, ở trong thế giới này nhìn mãi đã quen. Trường Thiên đối với chuyện người phàm không có hứng thú, hắn chống tay nói “Quỷ vật này vốn là hài tử yêu quý của các ngươi. Hài đồng không hiểu chuyện, sau khi chết oán hận thân thân không thể cứu nó lúc còn sống, tính cách so với quỷ vật bình thường càng thêm thô bạo, mặc dù tối hôm qua nó bị ta dọa sợ chạy mất, nhưng hôm nay nhất định sẽ lại tìm tới”. Đây cũng là nguyên nhân mà rất nhiều đạo sĩ thích nuôi quỷ đồng tử, chúng có sát khí nặng hơn so với quỷ vật bình thường, mặc dù điều khiển không dễ, song uy lực lại khổng lồ.

Mặc dù sắc mặt hắn nhàn nhạt, nhưng Ninh Tiểu Nhàn có thể nhìn ra tâm tình hắn thật tốt. Vừa cùng cô gái mình yêu mến đạt thành hiệp nghị, không thể không xuất lực ra chứ.

Lưu bà trên mặt không có sợ hãi mà là vui mừng “Tối nay ta có thể nhìn thấy Thu nhi rồi?”

Đáy lòng Ninh Tiểu Nhàn thầm than một hơi “Phải, bất quá nó đã lưu lại hoang dã hơn mười năm, sợ là đã trở thành mặt xanh nanh vàng, không hề giống với sự khả ái vốn có nữa”

Nghĩ tới có thể gặp mặt hài nhi đã mất, mắt Lưu bà đỏ lên “Vậy thì có  vấn đề gì! Bất kể hình dáng ra sao, đó cũng là con ta”

Ninh Tiểu Nhàn biết có khuyên nữa cũng vô dụng, tùy người thôi. Có Trường Thiên trấn thủ, cũng không cần bố trí gì, chỉ cần ngồi chờ trời tối.

Chừng mấy ngày tuyết không rơi, trời thanh khí sảng, ánh mặt trời từ cửa sổ chiếu vào, chiếu trên nhóm người. Nếu không phải suy nghĩ tới hành động buổi tối thì cuộc sống ngủ nướng này thật tốt.

Trong phòng bếp của Lưu bà, Ninh Tiểu Nhàn duỗi lưng một cái, tiếp tục bận rộn.

Phía sau như có một trận gió nhẹ thổi qua.

Việc trên tay nàng cũng không ngừng lại, khẽ hừ một tiếng “So với quỷ chàng càng dọa người hơn”

“Nha đầu dần, nếu ta muốn hù dọa nàng, có thể để nàng phát hiện sao?” giọng nói trầm thấp thuần hậu sáp vào bên tai nàng, trêu chọc tâm nàng ngứa ngáy “Ừ, nàng đang làm gì?”

“Làm vằn thắn, còn ba ngày nữa là tới lễ mừng năm mới. Khi trước ở nhà, lễ mừng năm mới phải làm vằn thắn ăn” nàng chỉ chỉ trên bàn, bánh trẻo hình ngựa được nặn chỉnh tề, một kiểu trắng trắng mập mập thực khiến người yêu thích. Nàng hướng Lưu bà lấy một ít thịt heo băm nhỏ, trong phòng bếp còn trữ một ít nấm hương khô, được nàng ngâm qua nước nóng, sau đó được cắt nhỏ tỉ mỉ, nặn cùng thịt heo thành nhân bánh.

Heo do nhà nông tự nuôi dưỡng, không nói tới vị thịt rất thơm, hơn nữa nấm hương cũng là loại lấy từ trong núi được phơi chế vào cuối hạ, lấy nấm nương cùng thịt làm nhân bánh, còn chưa có bỏ vào nồi đã khiến nàng muốn ăn “Sau khi chúng ta lên đường, không nhất định tới nơi có thể tìm được vằn thắn, cho nên hôm nay làm trước, không biết chàng có thích ăn không. A … Chàng đang làm cái gì?”

“Thích” Trường Thiên vén tóc nàng ra, khẽ hôn lên vành tai nhỏ xinh, trong miệng mơ hồ nói “Ăn rất ngon”

“Ngứa a!” cảm giác ngứa ẩm như vậy làm nàng co rụt cổ lại, muốn trốn tránh, kết quả eo lại bị hắn kiềm giữ, tránh né không được “Buông ra, tay ta đang đầy bột …”

“Vậy thì biết điều một chút, đừng động” Hắn từ sau tai một đường đi xuống, ấn xuống nụ hôn nhỏ vụn, thỏa mãn phát hiện nàng đang run rẩy, xem ra từ sau khi phát sinh quan hệ, nàng trở nên nhạy cảm hơn.

“Đừng làm rộn, nếu không cẩn thận, bánh …” nàng nhẹ nhàng quay đầu muốn tránh, lại phát ra tiếng than nhẹ, xụi lơ về phía sau, thoáng cái bị vây trong ngực hắn, không chịu buông ra. Tên bại hoại này, lại cắn nàng.

Trường Thiên há miệng cắn vào cái cổ trắng nõn của nàng, từ từ gặm. Đây cũng là hành động có độ khó cao, phải biết rằng hôm nay nàng mặc áo cao cổ, muốn đem cổ áo mở ra tới bên trong phần cổ trắng noãn đó cũng rất không dễ dàng. Chỗ yếu hại bị ngậm chặt, nàng tê dại, cười khanh khách hai tiếng, không nhịn được bắt đầu thở dốc, một luồn nhiệt khí từ bụng bốc hơi, nàng cảm giác mình giống như bánh bao, sắp bị hấp mềm tới nơi.

“Nàng lo việc của nàng, ta bận rộn việc của ta” Hắn nói nghiêm trang xong, tay lại theo vạt áo nàng tiến vào trong dò xét …

Ninh Tiểu Nhàn quả thực tuyệt vọng, nàng không biết mình làm sao, kể từ khi nhận biết được mùi vị này, hắn chỉ tùy tiện trêu trọc cũng có thể làm nàng cốt mềm gân nhuyễn. Trước lúc thần trí mất thiên, nàng cắn răng kiều mị nói “Chờ chút, vào, vào trong phòng”. Cuối cùng vẫn nhớ rõ nơi này là phòng bếp của Lưu bà, mặc dù cách phòng chính bảy tám thước nhưng đây cũng là chỗ công cộng trong nhà người ta, tùy thời vợ chồng Tăng lão đầu đều có thể đi vào.

Nha đầu ngốc, dù có thật thà cũng nên cố gắng rụt rè một phen, nàng lại không biết rõ đặc thù cơ thể mình sao? Trường Thiên buồn cười nói “Vì sao phải vào phòng? Bọn họ cũng không có ở đây” vung tay lên, phòng bếp tự động đóng lại. Hắn hướng tay nàng cùng bếp lò phóng thuật vệ sinh, sau đó nắm eo nhỏ của nàng, xoay người đặt nàng lên bếp. Cách thời gian dùng bữa trưa khá lâu, khí trời lại rét, bếp lò đã sớm lạnh.

“Ở đây?” Nàng sợ hết hồn, một tay khẽ chống lên bếp lò muốn nhảy xuống, lại bị hắn vững vàng bắt lấy không thể động đậy.

Trường Thiên cùng nàng mười ngón tay đan vào nhau, không chút hoang mang đem tay nàng áp chế phía sau, thân thể nam giới cao ráo chầm chậm phủ lên, đem nàng vây vào góc nhỏ.

Người này điên rồi! Ninh Tiểu Nhàn hai tay bị giữ, căn bản không thể thi triển ra kết giới, đáng sợ nhất chính là người này lại không thiết kế kết giới “Khốn kiếp, chàng khi dễ ta”

Hắn bận rộn gặm cắn người “Buổi sáng hôm nay nàng đáp ứng ta cái gì?”

Cũng biết đây là bẫy rập hắn đào sẵn chờ nàng nhảy vào. “Bọn họ trở lại thì làm sao?” nàng gấp đến độ trong lòng muốn khóc.

“Nàng biết điều nghe lời một chút, ta liền hành động nhanh hơn” Đè thân thể mềm mại linh lung trước mắt xuống, hắn than thở một tiếng, bắt đầu xâm lấn. Rốt cuộc có thể ăn cơm rồi, đối với hắn mà nói, đây mới là bữa trưa.

Hắn có biện pháp đối phó với nàng. Quả nhiên chỉ trong chốc lát thời gian, nàng đã mờ mịt tháo xuống tất cả phòng ngự, mặc hắn tùy ý làm bậy.

Thân thể nàng vững vàng nhớ tới hắn, cho nên rất nhanh liền tiếp nạp hắn.

Hắn không hề ôn nhu nữa, hung mãnh giống như muốn đem nàng xé làm mảnh nhỏ. Nàng chỉ có thể càng mở mình hơn, nghênh đón hắn xâm lược … Nhưng là, Trường Thiên người này ý xấu trong mắt tới cực điểm rồi, vừa toàn lực ứng phó nàng, lại không giây phút nào quên nhắc nhở nàng “Hư, nhỏ giọng một chút”. Nàng cắn răng nhịn tiếng xuống, thân thể càng khát vọng càng tận tình buông thả.

Đợi đến khi vân thu vũ tán, nàng chỉ có thể ngồi trong lòng hắn, mặc cho hắn ung dung thay nàng vệ sinh thân thể, mặc lại xiêm y. Ngón tay nhỏ nhắn của nàng chậm chạp du tẩu trên người hắn, tinh tế thể nghiệm cảm giác trên da thịt.

Thú vị, thân thể nam tử cùng nàng khác nhau thật nhiều, nhưng cũng xinh đẹp như vậy.

Tiểu phiến tử này thật khẩu thị tâm phi, vừa rồi còn nói không muốn, không muốn, nhưng hiện tại lại có bộ dáng như con mèo nhỏ thỏa mãn cuộn lại trong ngực hắn, mị nhãn như tơ. Hắn thay nàng khép vạt áo “Động thủ động cước như vậy, là còn chưa ăn no sao?” Bảo bối nhà hắn rất chân thật, ăn no sẽ không cùng hắn cáu kỉnh.

“Ừ …” lông mi nhỏ dài của nàng run rẩy. Người còn chưa có hồi hồn, nghe vậy lại có chút động tâm. Một hồi cuồng phong bão vũ, nàng lại có hai phần ý vị, được rồi, vui thích cũng không phải chỉ có mình hắn, mùi vị tiêu hồn thực còn chưa có tiêu tán.

Tiểu miêu tham ăn! Trường Thiên nín cười nhắc nhở nàng “Khụ, vậy vợ chồng …”

Đôi mắt híp lại của nàng lập tức mở to “Nguy rồi” Vội vàng đẩy hắn mấy cái “Chàng mau đi ra” Đây là ban ngày tuyên dâm, vợ chống Tăng thị cũng không ngu ngốc, bọn họ ban ngày đóng cửa phòng bếp, một lần này chính là thật lâu, người ta còn không đoán được bọn họ đang làm cái gì?

Xú nha đầu, quả thật là trở mặt vô tình. Hắn tức giận tới mất tiếng, bất quá nhìn ở biểu hiện tốt đẹp của nàng, quyết định không so đo.

Nhìn cửa đẩy ra, nàng hỏa tốc vén lại tóc, sửa lại áo. Ngoài cửa truyền tới thanh âm chào hỏi của Tăng lão đầu và hắn, Trường Thiên chẳng qua là lạnh nhạt trả lời, trong giọng nói không nghe ra chút bối rối nào.

Người này, da mặt nhất định là dày hơn tường thành n lần!

Nàng vô ý thức đảo qua mặt bàn.

Ai nha, bánh của nàng.

Một bữa cơm tối, ba người không yên lòng. Vợ chống Tăng thị sắp nhìn thấy nhi nữ đã mất, nào có tâm tư ăn cơm; Ninh Tiểu Nhàn cảm thấy mọi thứ mình cầm trên tay đều rung lên. Mới vừa rồi Lưu bà cũng vào phòng bếp, mặc dù trong miệng cái gì cũng không nói, nhưng nụ cười trong mắt thì …

Nàng cố đè nén nhiệt độ trong mắt liếc trộm Trường Thiên, chỉ thấy lão thần này tự tại nuốt bánh chẻo, thoạt nhìn khẩu vị cực kỳ tốt, khí tràng quanh thân hắn cũng rất … bình thản, cùng người xế chiều hoàn toàn ngược lại a. Cảnh giới trời sập không biến sắc này làm thế nào mà luyện thành? Nàng rất cần học hỏi.

Tối này, trong phòng đốt khói dầu, vợ chồng Tăng thị đau khổ trôi qua, Tăng lão muốn hút thuốc lá rời, lại sợ hai vị quý nhân không thích, cả người khó chịu, Lưu bà hung hăng bấm bả vai ông, cũng không thể làm cho ông an tĩnh lại. Trường Thiên đã nói qua, quỷ nhỏ chỉ vào giờ Tý sẽ tới quấy rối, hơn nữa hôm qua bị uy áp của hắn làm trấn kinh, tỷ lệ hôm nay tới nữa chỉ khoảng năm phần. Quỷ nhỏ niên kỷ còn quá nhỏ, sau khi chết lại tỉnh tỉnh mê mê không biết tốt xấu, nếu đổi lại là quỷ có tuổi lớn hơn, bị uy áp của Trường Thiên làm chấn kinh, sợ rằng từ nay về sau không dám tới nơi này nữa.

Cái này có thể nói là người không biết thì không sợ.

Nhàm chán chờ đợi tới nửa đêm, vợ chồng Tăng thị dù sao cũng lớn tuổi, lại khẩn trương quá mức …, lúc này tinh thần không còn minh mẫn, có chút buồn ngủ.

Vẫn đang nhắm mắt dưỡng thần, rốt cuộc Trường Thiên cũng chậm rãi mở mắt ra “Tới. Đến sớm hơn so với dự đoán của ta” hắn đem toàn bộ hơi thở thần thú toàn bộ thu liễm lại, vừa nhìn chỉ giống một mỹ nam tử người phàm bình thường, nếu không sợ rằng quỷ nhỏ này sẽ chạy nhanh hơn.

Xem ra quỷ nhỏ này muốn ăn uống no máu tươi của người chí thân khi còn sống, thậm chí ngay cả uy hiếp ngày hôm qua cũng không để tâm. Tuy biết quỷ này còn chưa trưởng thành, không có tâm trí chân chính, nhưng xem nó quay đầu đem thần uy quên ở sau gáy, trong lòng Trường Thiên khó tránh khỏi có hai phần giận dỗi.

Chỉ một lúc sau, nàng cũng cảm nhận được hàn khí âm lãnh chỉ thuộc về quỷ vật. Trong lòng Ninh Tiểu Nhàn kinh hãi, tốc độ di chuyển cũng thật không chậm a, bất quá chỉ qua mười mấy hô hấp, đã đi được vaì dặm, tốc độ này người tu tiên cấp thấp không thể theo kịp.

Lại qua chốc lát, bên ngoài đột nhiên yên tĩnh trở lại. Lúc này đã gần tới giờ tý, là chính giữa đêm lúc người say ngủ, khắp nơi đều an tĩnh, song không khí chung quanh gần như là tĩnh mịch, tựa như gió cũng dừng lại, cả tòa nhà giống như bị điểm huyệt, ứ đọng ngưng trọng.

Lại qua một lát, lửa trong lò sưởi cũng trở nên yếu ớt, không còn nhiệt lực mười phần nữa, nhiệt độ trong phòng cũng thẳng tắp giảm xuống, rất nhanh, cửa sổ trong nhà không tiếng động kết sương. Vợ chồng Tăng thị lạnh run răng đánh lập cập, thở ra từng ngụm khói. Ninh Tiểu Nhàn sợ quỷ vật bỏ chạy, không dám sử dụng thần thông giúp hai người xua lạnh, không thể làm gì khác hơn là đồng tình nhìn họ.

Hết thảy đều phát sinh trong bóng tối, nếu vợ chồng Tăng thị đang ngủ thì sẽ không có cảm giác gì. Ngặt nỗi đầu óc cả hai đều đang tỉnh táo, mắt thấy dị tượng phát sinh, Lưu bà mặc dù sốt ruột gặp nữ nhi vẫn có chút sợ hãi. Bà nắm chạt tay Tăng lão đầu, bạn già đưa tay vỗ nhẹ sau lưng bà muốn an ủi, sau đó lo lắng nhìn Ninh Tiểu Nhàn một cái.

Ninh Tiểu Nhàn cười trấn an, truyền âm nói “Chỉ cần ngồi thẳng, đừng nhúc nhích ta sẽ bảo vệ các ngươi vô sự”

Đây là lần đầu tiên nàng triển lộ thần thông, âm thanh như vang bên tai hai người giá. Vợ chồng Tăng thị kinh ngạc nhìn nàng, nhưng trong bụng lại trấn định hơn, vội vàng lấy mảnh lá liễu trong chén trà bôi lên mắt.

Trong chén trà chính là nước mắt bò, lá liễu ngâm trong đó một canh giờ, lấy ra bôi lên mắt có hiệu quả. Dân gian thường dùng để khai thiên nhãn, có thể cho phép mắt phàm nhân nhìn thấy quỷ tạm thời.

Qua thời gian mười mấy hơi thở, vài tia khói đen từ khe cửa chui vào phòng. Nơi này mùa đông rất rét, cho nên cửa sổ đều rất kín, khói đen mất không ít công phu mới chui vào được, rốt cuộc tụ lại một chỗ hóa thành hình người.

Tất cả mọi người đều thấy, khói đen này từ từ đọng lại, quả nhiên hiện ra bộ dáng một nữ hài đồng nho nhỏ, gương mặt khả ái, mũi thẳng, chẳng qua đại khái xuất thân con nhà nông, da không trắng được như nữ hài thành thị, bất quá đôi mắt hắc bạch phân minh, trưởng thành có lẽ cũng là giai nhân thanh tú.

Cô gái nhỏ thấy người trong nhà vẫn tỉnh, cũng không lấy làm kinh hãi, sau khi nhìn thấy Lưu bà thì bẹp miệng, khóc lên “Cha, mẹ! Con rất nhớ hai người”

Lưu bà bất chợt nhìn thấy khuôn mặt vẫn luôn tưởng niệm, dù trong lòng sớm có chuẩn bị vẫn ngây ngốc giây lát mới nói “Quả nhiên là hài nhi của ta” Không nhịn được đứng lên, muốn tiến tới đem hài tử xa cách hơn mười năm ôm vào trong ngực.

 

Discussion12 Comments

 1. Tiểu Nhàn tâm tính quá lương thiện luôn không bao giờ từ chối những yêu cầu của những người phàm yếu đuối đây là một điểm yếu của nàng nhờ vậy mà TT lợi dụng ăn sạch sẽ TN

 2. Lần này TN hờn dỗi cũng là lâu. Nhưng TT ca là ai chứ muốn nàng hết dỗi thì có khó gì nhỉ. Hehe thế là TN lại dính bẫy của TT rồi. TN tâm tư đối với phàm nhân vẫn lương thiện lắm. Chỉ cần là người thân quen của TN thì đều sẽ biết chuyện này.
  Quỷ vật này ta cứ nghĩ không có linh trí hoá ra vẫn còn nhớ được là cha mẹ đấy. Chỉ có điều miệng gọi nhưng lại muốn giết họ thì thật đáng sợ. Mà cứ nói đến quỷ là ta sợ rồi.
  Cảm ơn các nàng đã edit nhé

 3. Tiểu Nhàn tỷ còn nặng tình với người phàm ghê, thương tỷ ở điểm này, dù là gì cũng không quên nguồn cội mình từng là ai.
  Chỉ tội cho tỷ bị TT lợi dụng điểm yếu mà ức hiếp, mà cũng ko rõ tỷ có bị ức hiếp ko nữa, thấy cũng có vài phần đồng tình mà, hehe,
  Cảm ơn các bạn editer nba

 4. Ninh Tiểu Nhàn giận dỗi Trường Thiên cuối cùng lại là người khó chịu vì không được quan tâm. Công nhận là Trường Thiên quá hiểu tính tình của Ninh Tiểu Nhàn luôn. Chàng làm bất kỳ việc gì cũng nắm chắc trong bàn tay đạt được điều mình muốn. Lần này Trường Thiên dựa vào sự thiện lương của Ninh Tiểu Nhàn khiến nàng vì người phàm mà thỏa hiệp với minh.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 5. vợ chồng đầu giường cãi nhau cuối giường làm lành :)))) càng đọc càng thấy Q7 như một bản tình ca lãng mạn ấm áp cũng không kém phần tình thú, hắc hắc, thích thật :v
  sao cứ cảm thấy tiểu quỷ này không đơn giản như vậy, hóng chương sau
  cảm ơn editor nhiều ;31

 6. Thiên ca thịt được rồi thì muốn hoài luôn nhen. Khổ thân Nhàn tỷ ah >< .hjhj
  2 vợ chồng Tăng thị hiền lành vì thương người nên cứu giúp lão đạo sĩ. Vậy mà còn bị hãm hại trở lại. Nếu không phải tình cờ TT và NTN ở lại thôn này thì cả thôn đã bị giết hết rồi. Lòng người thật đáng sợ quá mà.
  Xót xa thật. Lớn tuổi mới có được mụn con. Vậy mà lại bị chết mất xác. Giờ con mình biến thành quỷ quay về nhưng vợ chồng Tăng thị cũng k sợ mà chỉ mong gặp mặt lại 1 lần. Đúng là tình cảm gia đình thiên liêng mà. Tks edit
  Fb: Trân trân

 7. Đúng là vợ chồng son không giận nhau lâu được, mà TT biết điểm yếu của NTN nên mới khiến cho cô nàng mau hết giận. Mà không biết tên đạo sĩ này là ai mà ác độc vậy, người ta đã giúp mình rồi mà còn lấy oán báo ơn khiến cho cả thôn của Tăng lão đầu gặp quỷ. Tội vợ chồng Tăng thị quá, lớn tuổi mới có con mà ông trời không cho nuôi còn lại khiến nó trở về ăn thịt ba mẹ nó nữa may mà gặp NTN nếu không có lẽ ông bà cũng không qua khỏi. Cảm ơn editor

 8. TN hờn dỗi lâu nhỉ, cuối cùng cũng bị TT thu phục, kkkkk.
  Tội cho gia đình ông bà lão, già rồi mới có mụn con mà lại mất sớm, tên đạo sĩ khốn nạn nào lấy oán trả ơn k biết, dùng hài cốt của con ng ta dụ quỷ tới ăn chính cha mẹ mình, ác quá mức

 9. TN đây là được chiều sinh hư tính tình lớn thật.không vui thôi mà cũng giận dỗi nhung lại thiện lương vẫn không thay đổi.giúp vợ chồng lão Tăng cũng gián tiếp cứu mạng cả khu dân sống ở đó.cái quỷ vật này bị người trả thù mà trở về nhưng lại giúp TN làm lành với TT chứ.thịt có được ngay trong nhà bếp.lão thần này(như TN vẫn gọi) cũng thủ đoạn lợ dụng tứ phương sống hơn ba vạn năm có khác
  Thanhs editor

 10. nhưng nếu so sánh với nam tử trước mặt ông có cảm giác xách giàu theo cũng không xứng.
  => xách giày
  “Nha đầu dần, nếu ta muốn hù dọa nàng, có thể để nàng phát hiện sao?
  => nha đầu đần
  Đây là ban ngày tuyên dâm, vợ chống Tăng thị cũng không ngu ngốc
  => vợ chồng
  ôi ôi Thiên ca xấu tính quá lợi dùng NTN lương thiện để thu phúc lợi hắc hắc
  Tội 2 vợ chồng nhà lão Tăng lương thiện giúp người lại bị người khác lấy oán báo ân haizzzmay mà gặp dc NTN nên mới thoát chết
  cảm ơn editor !

 11. Cẩm Tú Nguyễn

  TN phát giận cũng lâu nhỉ, cuối cùng cũng giản hoà. Tội nghiệp ông bà lão nông giúp người lại còn bị người hại, may mà gặp TT và NTN

 12. Thiên ca dỗ được Nhàn tỷ là được ăn no ngay. Bà Nhàn này cứ ra vẻ không cho Thiên ca mà lúc làm lại hưởng thụ xong rui còn thèm thuống Thiên ca nưa chứ. Lần sau tỷ đừng xoắn xuýt chuyện này nữa nha. Hihi. Con quỷ kia có vẻ không bình thường nhỉ, đang lừa đôi vợ chồng kia để giết người dễ hơn chảng

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: