Bia Đỡ Đạn Phản Công – Không làm nam phụ trung khuyển 3+4

37

Không làm nam phụ trung khuyển 3

Edit: Người nào đó

Beta: Sakura

Chuyện này quan hệ đến toan bộ an nguy của mọi người trong đại lục. Long Bách Hạ bất đắc đĩ mặc dù không bỏ được Lâm Kiều Kiều nhưng hắn vẫn từ giã Lâm Kiều Kiều quay về Long tộc. Thân là thái tử Long tộc, đợi đến khi mọi chuyện xử lí xong, đánh cho ma tộc còn lại chạy trở về vực sâu,Long Bách Hạ trở lại bên người Lâm Kiều, lại nghe nói Lâm Kiều trong một lần thực tập ở trường học, gặp ma tộc đánh lén, hiện giờ đã ở giai đoạn nguy kịch.

Sinh mệnh loài người hết sức yếu ớt, khi thấy quanh thân người yêu là ma khí đang hấp thu sinh mệnh lực của nàng, trái tim Long Bách Hạ đau như dao cắt. Dưới  tình huống nguy cấp như vậy, hắn chỉ có thể cùng Lâm Kiều kí khế ước chủ tớ, lấy sinh mệnh lực vô tận của mình chia cho Lâm Kiều Kiều một nửa, như vậy mới có thể cứu được tính mệnh của nàng.

Dĩ vãng Long tộc cao ngạo vốn chưa từng thuần phục loài người, nhưng khi trước mặt mình là người con gái mình yêu, Long Bách Hạ cam nguyện cúi thấp đầu, buông xuống tự ái của Thái tử Long tộc, mang tất cả của mình đều chia sẻ cho Lâm Kiều, giúp Lâm Kiều vốn phải chết sống lại. Hắn bắt đầu cảm thấy tinh thần có chút sa xút. Hắn là Hoàng Kim Cự Long là biểu tượng của quang minh. Nhưng sau khi ký khế ước với Lâm Kiều xong thì trên người hắn giống như có ma khí vây quanh, ma khí ăn mòn ma lực của hắn, hắn bắt đầu dần cảm thấy hư nhược.

Sau khi Lâm Kiều tỉnh lại, bởi vì nàng ta được chia sẻ một nửa thiên phú cùng thực lực của Long Bách Hạ nên thân thể bắt đầu trở lên mạnh mẽ. Nàng bắt đầu có cảm giác lực lượng ma pháp cường đại. Dĩ vãng nàng học ma pháp vô cùng khó khăn, bây giờ không cần nàng làm gì, ma pháp tự động tiến vào thân thể nàng. Lúc trước nàng không thể học được đấu khí, giờ đây giống như trở lên dễ dàng hơn với nàng. Sau khi biết Long Bách Hạ thân là Thái tử Long tộc, mình lại kí khế ước với hắn,  mình đã trở thành Long kị sĩ, Lâm Kiều cảm thấy hưng phấn vô cùng. Nàng nhịn không được đem chuyện mình đã trở thành Long kỵ sĩ  nói cho cha mẹ.

Thân phận Long Bách Hạ là rồng cũng không thể giữ được nữa. Hắn vốn là thái tử Long tộc, vốn nên cao cao tại thượng. Bây giờ lại trở thành tôi tớ của loài người, toàn bộ Long tộc cũng cảm thấy hắn ngu dốt mà thẹn. Dĩ vãng  vì hắn mà kiêu ngạo, xem hắn là lãnh tụ tương lai của Long tộc mà kính yêu bây giờ lại coi hắn là nỗi sỉ nhục. Mặc dù Long Bách Hạ gánh chịu hết thảy, nhưng hắn không hề trách cô nương mà mình yêu, bởi vì Lâm Kiều đã hứa với hắn, nàng phải kế thừa ý chí của Long tộc, đuổi Ma tộc ra khỏi đại lục. Đến lúc đó nàng nhất định báo đáp tình yêu của Long Bách Hạ thật tốt, cùng hắn ẩn cư.

Vì hồi báo của Lâm Kiều nên Long Bách Hạ đối với mọi người chửi rủa cũng không hối hận, hắn bắt đầu trung tâm đi theo Lâm Kiều,vứt tôn nghiêm của Long tộc sang một bên. Đồng thời hắn liều mạng trợ giúp cô nương mà mình yêu. Lâm Kiều bởi vì trở thành Long kỵ sĩ mà được mọi người trên đại lục sùng bái và yêu thích, nàng bắt đầu đưọc Lâm gia trọng dụng, nàng bắt đầu phóng ra tia sáng kì dị.

Bên người nàng thậm chí xuất hiện một con mèo đen cổ quái có thực lực rất mạnh. Điều này lại càng khiến danh tiếng nàng tăng cao. Long Bách Hạ cảm giác con mèo đen kia trời sinh khiến hắn cảm thấy không thích. Hắn từng nhiều lần nói với Lâm Kiều muốn nàng đuổi con mèo đen đi nhưng Lâm Kiều lại để ngoài tai. Con mèo đen này là sủng vật của nàng hơn nữa thực lực rất mạnh nên nàng không thể bỏ. Chuyện Long Bách Hạ nói nàng đuổi con mèo đen đi trong mắt nàng giống như Long Bách Hạ đang tranh sủng cùng một con vật vậy. Điều này làm cho nàng cảm thấy Long Bách Hạ lòng dạ hẹp hòi, dần dần xa hắn cách.

Vốn là đã đồng ý xong chuyện sẽ ẩn cư cùng Long Bách Hạ, nhưng giờ đây Long Bách Hạ đã không còn hào quang thần bí của Thái tử Long tộc, biến thành một tôi tớ bình thường của mình, tâm tính của Lâm Kiều bắt đầu dần phát sinh biến hóa, thái độ đối đãi Long Bách Hạ ban đầu từ nũng nịu đến sau này là khách khí xa lánh, dần dần chỉ còn lãnh đạm ra lệnh và phân phó.

Long Bách Hạ vẫn luôn cố nhịn, mấy năm nay Ma tộc vượt qua Long tộc ngăn cản ngày càng nhiều, toàn bộ Đại lục sắp lâm vào kiếp nạn. Long tộc tổn thất hết sức thảm trọng. Đáng tiếc hắn đã bị đuổi ra khỏi Long tộc, cũng không dám quay về nhìn tình trạng  tộc nhân. Gần đây, hắn đi theo Lâm Kiều nam chinh bắc phạt, Lâm Kiều danh tiếng đã ngày càng vang dội.Quan hệ của nàng và Long Bách Hạ cũng càng ngày càng xa cách. Sau này,danh tiếng Lâm Kiều đã vang khắp cả đại lục, khoảng cách  của nàng và Long Bách Hạ cũng càng ngày càng cao, dần dần quan hệ giữa một người một rồng đã càng trở lên lãnh đạm. Long Bách Hạ đối với tình hình như vậy cũng nôn nóng, đợi đến lúc tất cả Ma tộc trên đại lục đã bị đuổi về vực sâu, Long Bách Hạ yêu cầu Lâm Kiều cùng mình ẩn cư, Lâm Kiều mới nói rằng hai người không hợp, yêu cầu chia tay.

Nghe được câu trả lời của Lâm Kiều, Long Bách Hạ không khỏi buồn cười. Hắn vì Lâm Kiều mà hy sinh nhiều như vậy. Hắn vì Lâm Kiều bỏ đi kiêu ngạo và tự ái của mình, vì nàng mà đường đường Thái tử Long tộc lại lấy thân phận đầy tớ ở cùng với nàng, bây giờ khi cả cuộc đời đã không thể cách xa nàng, nàng lại nói hai người không hợp, yêu cầu chia tay? Một khi đã kí khế ước chủ tớ, trừ khi hắn chết, nếu không cho dù khế chủ chết, cũng không có cách nào làm hai người tách ra. Bây giờ Lâm Kiều \ muốn hắn đi, hắn có thể đi đâu? Nếu hắn mạnh mẽ bỏ đi, khế ước sẽ làm cơ thể hắn, linh hồn hắn tan thành mây khói.

Lúc Long Bách Hạ yên lặng không nói, Lâm Kiều \ có chút chột dạ, áy náy nói muốn  bồi thường hắn, tình yêu miễn cưỡng sẽ không hạnh phúc.  Long Bách Hạ nghĩ lại những ngày tháng đã qua, nhận ra thật ra Lâm Kiều từ lâu đã đối với hắn khó chịu. Hắn chẳng qua đang tự lừa dối mình. Nàng thực ra chỉ muốn bảo vệ loài người mà thôi. Thực ra thì lúc địa vị hai người thay đổi, một nữ nhân mình từng bảo vệ bắt đầu trở lên mạnh mẽ, mà mình đã từng ở trước mặt nàng cao cao tại thượng giờ đây lại tùy ý để mặc nàng đạp dưới chân. Thật ra thì tấm lòng này đã không được người khác quý trọng.Ở trong mắt Lâm Kiều, có thể sau khi địa vị hai người không còn bình đẳng nữa, mình từ Long tộc cao quý biến thành đầy tớ của nàng, nàng đã không còn quý trọng, thì làm sao mà thích được?

Lâm Kiều nói xin lỗi với hắn, cũng nói sẽ hết sức nghĩ biện pháp giải trừ khế  ước với hắn. Lúc này con mèo đen bên cạnh nàng bỗng dưng đứng lên, biến  thành một nam nhân cao lớn tuấn mỹ, ôm nàng vào lòng. Lúc Long Bách Hạ chưa kịp phản ứng  đã bị người đàn ông này đạp ngã xuống đất. Hoàng Kim Cự Long  vốn có thân thể hết sức mãnh mẽ, nhưng mấy năm nay sau khi kí khế ước với Lâm Kiều, Long Bách Hạ lại cảm giác lực lượng của mình bị một sức mạnh tà ác ăn mòn. Cho đến lúc này khi nhìn thấy nam nhân tràn nhập khí tức tà ác này xuất hiện, hắn mới dần hiểu ra. Khó trách hắn vẫn luôn cảm thấy không thích con mèo đen này , con mèo này trên người có sức mạnh của ma tộc dưới vực sâu, hơn nữa còn rất mãnh mẽ. Trước kia bị áp chế trong thân hình mèo , khiến hắn không cảm giác được, chẳng qua theo bản năng cảm thấy không thích, nhưng bây giờ con mèo này hóa thành hình người , khí tức của ma tộc mới được phô bày ra.

Nam nhân kia và Lâm Kiều ngay trước mặt Long Bách Hạ quấn lấy nhau thân mật, hắn cũng thản nhiên thừa nhận thân phận của mình. Hắn vốn là một trong những thủ lĩnh mạnh nhất của ma tộc dưới vực sâu, nhưng bị Long thần đáng chết phong ấn nhiều năm. Hắn thừa dịp vị Long thái tử này không có mặt ở Long tộc, nghĩ biện pháp cho thuộc hạ trung thành che dấu giúp mình trốn ra khỏi vực sâu. Hắn cảm giác được khí tức Long tộc ở trên người Lâm Kiều, vì vậy chủ động cùng nàng kí hiệp ước ngang hàng. Phong ấn của Long Thần trên người hắn, chỉ có thể dùng bổn nguyên lực lượng của Hoàng Kim Cự Long thần thánh nhất Long Tộc mới có thể xóa bỏ. Hắn cùng Lâm Kiều kí khế ước, vì vậy Lâm Kiều thân nhuốm ma khí, vì cứu tính mạng của nàng, người thật tâm thích nàng, thái tử Long Tộc, Hoàng Kim Cự Long rút cuộc buông xuống cao ngạo cùng với thân phận, chủ động kí khế ước chủ tớ với nàng.

Từ đó tương đương với bổn nguyên của Long Bách Hạ xuyên qua Lâm Kiều điều trị cho vị thủ lĩnh ma tộc này, mà Long Bách Hạ vốn có lực lượng vô cùng mạnh mẽ đã bị Lâm Kiều lấy đi hơn nửa, tương đương với lực lượng một mình hắn chia cho ba người cùng hấp thu, vì vậy hắn mới cảm giác mình ngày càng suy yếu, vì vậy hắn mới cảm giác được trên người mình có ma lực dần dần ăn mòn .

Lúc chân tướng rõ ràng, Long Bách Hạ có chút không thể tin được lỗ tai của mình. Hắn không dám tin mình vì Lâm Kiều làm tất cả lại là vì nàng sớm cùng thủ lĩnh Ma tộc làm giao dịch. Quan trọng hơn là Lâm Kiều đã đồng ý yêu hắn, bây giờ lại yêu tên thủ lĩnh kia. Long tộc bởi vì sinh sản  khó khăn, vì vậy từ trước đến giờ đều là cuộc sống một vợ một chồng, hai bên đều rất trung thành với tình yêu. Long Bách Hạ chưa từng nghĩ Lâm Kiều sẽ thay lòng nhanh như vậy. Hắn sinh sống ở xã hội loài người nhiều năm, nhưng không học được chuyện không thương liền chia tay. Hắn  vẫn cho rằng, tình yêu chỉ cần nam nữ hai bên nhận định thì chính là cả cuộc đời. Hôm nay xem ra đó là chuyện thật buồn cười.

Hắn muốn ra tay với tên ma tộc kia thì lại bị Lâm Kiều dùng  khế ước chủ tớ hạn chế hắn, lại yêu cầu hắn không được làm hại người yêu của mình, nếu không sẽ gây bất lợi cho hắn. Thấy người mình yêu hôm nay lại muốn tuyên chiến với mình, Long Bách Hạ không khỏi cười khổ. Bây giờ luận thực lực Long Bách Hạ đã không còn là đối thủ Lâm Kiều. Nhưng nàng không giết hắn, chỉ đuổi hắn đi, nhưng khi đã kí khế ước Long làm sao có thể rời xa chủ nhân được? Long Bách Hạ nếu bị Lâm Kiều xua đuổi, hắn chỉ có thể chịu khế ước cắn trả mà chết. Mà Lâm Kiều vì là chủ nhân, nên nàng ta cũng sẽ không sao, nhiều nhất đối với nàng mà nói, cũng chỉ là mất đi một sủng vật mà thôi.

Long Bách Hạ cuối cùng cũng không thoát khỏi tay vị thủ lĩnh ma tộc kia. Hắn ta làm sao dễ dàng buông tha cho tình địch của mình, cũng không thể tha cho hậu nhân kẻ từng phong ấn mình. Hắn ta tự phái ra thủ hạ bí mật đuổi giết Long Bách Hạ. Long Bách Hạ mặc dù bỏ trốn, nhưng đã bị thương nghiêm trọng. Mà Lâm Kiều vì được chia sẻ mọi thứ của Long Bách Hạ, tuổi thọ vô tận, cuối cùng cùng với vị thủ lĩnh kia cùng nhau quy ẩn, cuộc sống sau này mĩ mãn hạnh phúc.

Trên đại lục sau này lưu truyền câu chuyện về Lâm Kiều, người duy nhất  thu phục được Thái tử long tộc để trở thành Long kị sĩ, cùng với thực lực mạnh mẽ của nàng đã đuổi ma tộc bỏ chạy. Mà không ai biết con rồng từng mang đến cho Lâm Kiều tất cả kia bởi vì bị ma vật đuổi giết, cuối cùng bị thương nặng ,vô lực ngã xuống trong rừng rậm nổi danh của đại lục .Cuối cùng lại nghe được những lời ca tụng này mà đau khổ không chịu nổi chết đi.

 

Không làm nam phụ trung khuyển 4.

Ngồi ở trên xích đu, Bách Hợp lau mặt một cái rồi đứng lên, xích đu vì động tác đứng lên của cô mà hơi đung đưa. Một cơn gió nhẹ thổi  qua mang mùi hoa tường vi bay vào mặt, để cho chút cảm giác phiền muộn sinh ra khi cô biến thành đàn ông giảm bớt đi. Người lúc nãy lôi kéo tay nàng gọi nàng là A Hạ chính là vị không có nhan sắc nhưng laị có tài năng Lâm Kiều kia. Ở Lâm gia giờ đây Lâm Kiều chính là người có địa vị lúng túng nhất. Nàng ta mặc dù phát minh ra những thứ có thể khiến người ta ngạc nhiên, cũng phát minh ra rượu sâm có thể khiên người ta tăng thực lực cùng với thịt nướng vô cùng ngon miệng, nhưng bản thân nàng ta không có thực lực gì nên dù trước mắt Lâm gia bắt đầu coi trọng nữ nhi này, nhưng phần lớn nguyên do là để sau này có thể gả nàng ta ra ngoài cho đối tượng tốt kiếm chút vốn liếng.

Lâm Kiều trước kia chỉ là hàng thứ phẩm, so với  hào quang của một đôi ca ca tỷ tỷ thì nàng ta vừa không có dung mạo, vừa không có tư chất vì vậy Bá Tước và Bá Tước phu nhân nhìn nữ nhi này như không có. Hiện nay Lâm Kiều Kiều có chút bản lãnh, nhưng bởi vì nàng ta không có thực lực mạnh nên cũng không thể được Lâm gia mang cho bất kì chỗ tốt nào, vì vậy Lâm phụ cùng Lâm mẫu lúc này chỉ muốn cho nàng ta học tập nhiều lễ nghi để sau này có thể trở thành một vật phẩm giá cao, gả nàng ta cho gia đình quyền quý, để Lâm gia lấy được chỗ tốt.

Bản thân  Long Bách Hạ không biết Lâm Kiều là hạng người gì nhưng Bách Hợp từ việc nàng ta có thể nhận biết nhân sâm cùng với một ít Trung y đơn giản mà người trong thế giới ma huyễn này không biết thì có thể đoán được Lâm Kiều là người xuyên không đến. Theo kịch tình thì Bách Hợp nhận ra được nàng ta là một người không cam lòng làm người bình thường, càng không cam tâm bị Lâm gia tùy ý gả ra ngoài , vì vậy nàng ta liền nghĩ biện pháp phản kháng, cuối cùng làm khổ Long Bách Hạ.

Nhiệm vụ lần này Long Bách Hạ muốn cùng Lâm Kiều Kiều vạch rõ quan hệ, hơn nữa trở về trong Long tộc. Long tộc vì nguyên nhân số lượng thưa thớt , vì vậy quan hệ giữa mọi người rất thân thiết. Nhưng trong kịch tình thì Long Bách Hạ vì Lâm Kiều mà nguyện bỏ qua thân phận Thái tử, đi theo bên người nàng ta, có thể coi là hành vi chối bỏ tộc nhân, huống chi cuối cùng bởi vì đi theo Lâm Kiều nên thủ lĩnh Ma tộc hấp thu được bổn nguyên thần long trên người Long Bách Hạ mà giải trừ phong ấn, thực lực vô cùng cường đại. Vì vậy hắn ta quay lại lãnh địa dưới vực sâu, cứu những ma tộc trung tâm với mình ra, cũng bởi vì thủ lĩnh ma tộc khôi phục thực lực, rất nhiều Ma tộc cũng đột phá vòng vây của Long tộc mà trốn thoát.

Long tộc vốn vây khốn và phong ấn Ma tộc, ngăn cản bọn chúng tới làm hại thế giới loài người. Vì bảo vệ  người phàm mà kết thù sâu với Ma tộc dẫn đến song phương không chết không thôi. Một khi những ma tộc này được thả ra, có thể tưởng tượng được Long tộc sẽ gặp phải tai hoạ như thế nào. Long Bách Hạ trước đây không còn mặt mũi nào trở về Long tộc. Cuối cùng khi biết Lâm Kiều lợi dụng mình giải thoát cho ma tộc hắn muốn trở về Long tộc thì lại bị thủ hạ của thủ lĩnh Ma tộc đuổi giết, nhưng bên đường lại không có một con rồng nào tới giúp hắn. Dù ban đầu hắn từng thoát tộc quần, nhưng Long tộc luôn bao che, nếu như biết hắn gặp nạn, một đám đồng loại sẽ không  thể thấy chết không cứu. Long Bách Hạ trước khi chết suy đoán có thể tộc nhân mình cũng đã gặp khó khăn, nếu không nếu như có rồng còn  sống, những ma tộc này sẽ không thể chạy thoát được tới đây.

Nghĩ thông suốt điều này, Long Bách Hạ trước khi chết vô cùng hận bản thân. Hắn hận mình tự cho là đúng chạy theo tình yêu, bị tình yêu che mù mắt. Nếu một mình xui xẻo cũng thôi, nếu đồng loại cũng vì mình mà gặp xui xẻo. Hắn sẽ không thể tha thứ cho chính mình.

Vì vậy tâm nguyện của Long Bách Hạ trừ việc tránh xa Lâm Kiều Kiều, đời này không thể vì nàng làm trâu làm ngựa ra thì trọng yếu nhất là trở về Long tộc, bảo vệ Long tộc, hơn nữa đem toàn bộ ma tộc phong ấn dưới vực sâu, khiến cho bọn chúng trọn đời không thể quay trở lại.

Bách Hợp lau mặt, lúc mò tới hàm râu kia, không nhịn được lại thở dài một cái. Biến thành nam nhân cũng thôi, nhưng Long Bách Hạ muốn trả thù Lâm Kiều thì dễ, thế nhưng hết lần này đến lần khác tâm nguyện của hắn lại là bảo vệ toàn bộ Long tộc. So sánh với nhiệm vụ khác thì tâm nguyện này không thể nghi ngờ là khó khăn hơn rất nhiều. Hơn nữa thời gian thực thi còn có thể dài vô cùng. Cô duỗi tay một cái, lần này cô trở thành Long Bách Hạ có thân thể hết sức cường hãn, hơn nữa trời sinh long sẽ tự biết long ngữ  ma pháp, ngược lại điều này hết sức mới mẻ. Trong miệng Bách Hợp theo bản năng đọc lên mấy thanh âm cổ quái, sau khi giọng trầm thấp kết thúc, vô số linh lực tràn đầy vào trong thân thể của nàng. Bách Hợp tinh tế cảm thụ một chút, cùng trước kia thiên địa linh khí có hơi bất đồng, những linh lực này sinh ra chắc là do Long Bách Hạ được trời cao yêu quý, cho nên hắn dễ dàng phân biệt được trong đó những linh lực nào là thủy phân tử, nhưng linh lực nào là các nguyên tố tự nhiên khác.

Long Bách Hạ thân là Hoàng Kim Cự Long, ở trong các nguyên tố chính là thuộc tính quang minh, chỉ cần thế giới này còn có ánh sáng, như vậy thực lực cuả hắn sẽ luôn luôn tăng cường.  Cái thế giới này muốn thực lực gia tăng nếu như kiếm sĩ thì phải không ngừng luyện tập đấu khí, việc này cần thời gian tích lũy, như cô từng tiến vào thế giới võ hiệp vậy, trừ thiên phú hơn người ra, còn cần tích lũy nhật nguyệt tinh hoa, cùng một số lớn kì ngộ mới có thể tạo ra một kiếm tông sư cùng một đại ma đạo sĩ.

Đại lục Phong Nhã có bốn quốc gia, nhưng tổng số kiếm tông sư cùng đại ma đạo sĩ chỉ có bảy người. Mỗi đại ma đạo sĩ thực lực so với Long Bách Hạ bây giờ chênh lệch không lớn, bởi vì Long Bách Hạ bây giờ còn nhỏ tuổi, thực lực của rồng sẽ theo tuổi mà tăng cao, bởi vì long vừa sinh ra đã là con cưng của trời. Tất cả phương pháp tu luyện trên đại lục này đều không thich hợp với bọn họ, bọn họ chỉ cần theo đuổi sự tăng trưởng, thân thể sẽ càng tự cường hãn, trời sinh đã ưu việt hơn những chủng tộc khác.

Nhưng Bách Hợp lại không tin điều này, vì vậy nàng theo bản năng kéo dãn lại gân cốt, sau khi làm một số động tác của tinh thần luyện thể thuật xong, quả nhiên cô cảm giác được vốn là linh lực vì cô không đọc long chú ngữ  ma pháp mà tản đi lại bắt đầu điên cuồng tràn vào thân thể cô. Cỗ thân thể này trời sinh vốn rất cường hãn vì vậy cô không sợ linh lực trong cơ thể quá nhiều làm người nổ chết, ngược lại thì số lớn linh lực tràn vào trong thân thể nàng, khiến cho cô cảm thấy cả người lười biếng, hết sức thoải mái.

Quả nhiên thuật Tinh thần luyện thể vô luận là phối hợp với công pháp dạng gì thì cũng đều dùng tốt. Chỉ cần đánh một cái căn cơ tốt, nói không chừng những truyền thừa ma pháp không cách nào sử dụng thì cô cũng có thể dùng. Chỉ cần có lực lượng cường đại, như vậy nhiệm vụ lần này mới có khả năng hoàn thành được. Không cần biết là phải trấn áp ma tộc hay đi tìm tên thủ lĩnh ma tộc kia báo thù thì đều cần có thực lực cường đại. Mà trong kịch tình, Long Bách Hạ khi đến hậu kì, bởi vì thuộc tính quang minh bị tà khí ma tộc làm ô nhiễm, nên thực lực giảm bớt nhiều, vì vậy hắn căn bản không phải đối thủ cuả vị thủ lĩnh kia, cuối cùng ngay cả mấy tên tép riu thuộc hạ của hắn ta cũng có thể đánh hắn trọng thương đến chết. Đây đối với kiêu ngạo Long tộc mà nói không khác nào một loại đả kích lớn.

Bách Hợp còn chưa đứng dậy, chợt một giọng nói mềm mại vang lên: “A Hạ, sao thầy còn ở đây? Người vừa làm gì vậy?”

Một thiếu nữ mặc váy màu hồng, tóc xoăn màu vàng xõa trên vai, hai tay bưng một cái khay hướng bên này đi tới. Đôi mắt to màu vàng  lóe lên vẻ kích động và tò mò Hiển nhiên vừa rồi Bách Hợp tập một ít động tác của thuật tinh thần luyện thể đưa tới linh khí đã hấp dẫn sự chú ý của nàng ta. Lâm Kiều Kiều mặc dù thiên phú ma pháp kém một chút, nhưng nàng ta cũng không phải là hoàn toàn không có cảm giác gì. Cái thế giới này ai cũng có thể tập luyện ma pháp, nhưng nếu tư chất kém, cảm giác đối với ma pháp quá thấp, như vậy nguyên tố ma lực không đủ, nguyên tố không thể vào trong cơ thể, tự nhiên muốn thăng cấp sẽ hết sức khó khăn. Mà cái thế giới này rất nhiều loại tài liệu ma pháp đều vô cùng đắt, vì vậy số người học tập ma pháp rất ít, hơn nữa số nguời có thành tựu lại càng ít hơn. Ma pháp sư trên thế giới này chính là nghề nghiệp tôn quý nhất.

Lâm Kiều bưng mấy cái đĩa thức ăn, tản ra từng trận hương thơm. Lúc này nàng ta ngẹo đầu nhìn chằm chằm Bách Hợp,  thấy Bách Hợp không để ý tới nàng, không khỏi dậm chân, kêu lên: “A Hạ, người vẫn chưa trả lời con nha, người đang ở đây làm cái gì? Người mới vừa làm động tác gì đó? Có thể dạy cho con được không?”

Mặc dù vừa rồi không biết Bách Hợp làm động tác gì, nhưng Lâm Kiều lại cảm thấy từng trận ma lực lưu động. Cho dù nàng ta là người mà trong mắt Lâm gia xem là cặn bã, cảm giác đối với ma lực hết sức thấp, dùng câu hiện đại mà nói chính là vật cách điện trời sinh thì nàng cũng có thể cảm giác được vừa rồi Bách Hợp đưa tới ma lực lưu động rất lớn, tự nhiên có thể tưởng tượng được ma lực mà Bách Hợp dẫn đến mạnh như thế nào, điều này làm cho tim Lâm Kiều bắt đầu kịch liệt nhảy lên.

Nàng ta tiến vào cỗ thân thể này chính là phế vật mà luyện khí không được, ma pháp cũng không xong. Lâm Kiều kiếp trước chính là tổng giám đốc một công ty, mặc dù tuổi đã cao nhưng cũng không lấy chồng. Nàng ta có mục tiêu và kiên trì của mình, nàng ta cũng không bao giờ bỏ cuộc, ngược lại cho rằng chỉ cần bám dính thì nhất định sẽ đạt được mục tiêu. Nàng ta có được cơ hội sống lại một lần nên nàng ta hết sức qúy trọng. Dù là trời sinh cỗ thân thể này đối với đấu khí không thể tập luyện và ma pháp trời sinh cảm ứng kém thì nàng ta cũng nhất quyết không bỏ cuộc. Nàng chế ra rượu sâm có thể tăng đấu khí cùng ma pháp, cái thế giới huyền huyễn này cần cái gì đều có cái đó, hơn nữa công hiệu của nhân sâm còn chưa có ai phát hiện, nhưng nàng ta ăn rất nhiều, hiệu quả vẫn rất thấp. Thậm chí sau khi tiến vào cỗ thân thể này nàng còn luôn luyện tập yoga  để rèn luyện. Bây giờ cỗ thân thể này đã rất mềm dẻo, thời gian càng dài, càng khiến cỗ thân thể này trở  nên mềm mại, nhưng hết lần này tới lần khác đối với tu luyện ma pháp cùng đấu khí cũng không có gì trợ giúp.

Hôm nay Lâm Kiều trong lúc vô tình phát hiện người ở bên cạnh mình từ lúc bảy tuổi, một thầy dạy lễ nghi bình thường lại có thể đưa tới ma lực nhiều như vậy, đến mức ngay cả nàng ta cũng cảm giác được, điều này làm cho trong lòng Lâm Kiều có chút kích động. Kinh nghiệm kiếp trước lúc nàng làm giám đốc nói cho nàng biết, này nhất định phải thu phục người này. Nàng chưa từng nghĩ tới lão sư dạy lễ nghi thông thường này lại là một báu vât.

Discussion37 Comments

 1. đúng là chuyện cẩu huyết mà. biết trước là con nhỏ này xuyên không, nhưng không ngờ lại là tổng giám đốc. hừ. Đồ mưu mô. Hợp tỷ hãy trừng trị 2 con người này thật độc ác vào. đúng nương tay. hừ

  tks tỷ ạk

 2. Biết ngay Lâm Kiều là ng xuyên không mà! N mà tính tình thì tiện k thể tả! Thấy nhiệm vụ ở thế giới này tuy hơi khó nhằn n bù lại Bách Hợp lại có dc 1 thân thể trâu bò.

 3. Mẹ ôiii mẹ ôiiii , chồi ôi vừa đọc vừa lấy tay vuốt ngực xuống không ngừng ;06 , rất muốn ngưng đọc cho rồi cẩu huyết quá một xô cẩu huyết đến đáng sợ !!!, dạo này tim bé yếu lắm ko cẩn thận dọa chết bé thì làm sao !!! ;26
  Cảm ơn èdit và beta vô cùng !!

 4. Mẹ ôiii mẹ ôiiii , chồi ôi vừa đọc vừa lấy tay vuốt ngực xuống không ngừng ;06 , rất muốn ngưng đọc cho rồi cẩu huyết quá một xô cẩu huyết đến đáng sợ !!!, dạo này tim bé yếu lắm ko cẩn thận dọa chết bé thì làm sao !!! ;26
  Cảm ơn èdit và beta vô cùng !! ;56 ;61

 5. Mị đoán không trật đi đâu được mà ~ long hoàng cao quý như vậy chịu đi theo bên mình tu mấy kiếp cũng không cầu được vậy mà mụ nữ chánh dám làm thế :v đạp chết mụ đi Bách Hợp ca

 6. Lâm Kiều không ngờ vong ân phụ nghĩa như vậy. Nàng ta lợi dụng tình cảm của Long Bách Hạ để trở thành Long kị sĩ, ký khế ước chủ tớ làm thực lực của Long Bách Hạ sụt giảm. Đã vậy Lâm Kiều còn cấu kết với ma tộc mà Long tộc đang chống lại. Cuối cùng nàng ta lại xua đuổi Long Bách Hạ đi. Bây giờ thấy Bách Hợp tụ tập ma pháp nàng ta lại ra sức dụ dỗ. Bách Hợp làm sao đây. Mong chương sau. Cảm ơn editors

 7. mẹ kiếp! “Vật báu” Vô sỉ quá đi mất!!! Khi đọc nữ chính là chủ thì mạch văn bình thương nhưng đổi lại nam phụ hướng vào thì nữ chính như cặn bã!!!

 8. hầy gù, nguyên chủ lụy tình mà hại mình hại cả dòng tộc… hối hận đến chết cũng không gỡ gạc được điều gì, trao tình yêu cho kẻ không có tình cảm với mình đã đành, lại là 1 người lấy oán báo ân, kiêu ngạo, lợi dụng người khác xong vì vứt bỏ không thương tiếc… nguyên chủ đúng là không có con mắt nhìn người, không biết nhìn xa trông rộng, cân đo đong đếm lợi hại ra sao!
  lần này có Bách Hợp thay nguyên chủ thực hiện tâm nguyện, chắc sẽ đem lại kết quả mĩ mãn cho nguyên chủ đây!

 9. Haiz… Nghe cuộc đời của nguyên chủ ta thấy chữ thảm không đủ để hình dung ah… Mà nguyên chủ càng thảm thì càng làm nổi bật hình tượng vô sỉ của Lâm Kiều nha… Nguyên chủ hi sinh quá nhìu hóa ra chỉ làm nền cho nhỏ Lâm Kiều gia tăng thực lực… Ức nhất là vụ iu tên ma tộc kia nữa chứ… Làm hao mòn thực lực của nguyên chủ… Đã vậy còn vô sỉ đuổi nguyên chủ đi trong khi bít khế ước chủ tớ… Trình độ vô sỉ của Lâm Kiều đạt đến độ thượng thừa ah… Thật mong Bách Hợp tỷ xử đẹp nhỏ này ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 10. Trời vừa đọc vừa tức,một đống máu cho dội thẳng vào mặt dọa cục cưng sợ muốn chết,lâm kiều này tiện ghê,muốn bách hợp ngược con mắm này.

 11. Ko ai phát hiện sao? Lần trước chị Bách Hợp thành đàn ông cũng là rồng long vương chính hiệu đấy, lần này cũng vậy cũng quá trùng hợp đi.

 12. Anh chàng Long tộc này cũng đủ thê thảm làm đủ mọi việc hi sinh thân mình cho người mình yêu để rồi nhận lại sự khinh bỉ, chê bai.

 13. Nguyên chủ thật đáng thương, móc tim móc phổi để rồi bị người khác lợi dụng, liên lụy cả tộc nhân. Lần này lại là một nhỏ xuyên không mặt dày tự cao tự đại nữa, sao người xuyên không hay trọng sinh cứ đem lại cảm giác tự mãn thế nhỉ.

 14. Con lâm kiều kiều nó bị gì ấy. Ng ta giúp nó mà mất đi 1 nữa sinh mangj mà nó còn cấu kết vs ng khác. Biết ng ta ko thể rời xa nó mà nó đuổi ng ta đi. Đm con khốn.

  Thanks editor and beta.

 15. ;70 Nữ chánh thiệt âm hiểm, nhân sĩ xuyên không lúc này chẳng có khí tiết , thần thái gì hà

 16. cái tên nguyên chủ long bách hạ thật đần, con nhỏ này có gì mà phải hy sinh mọi thứ vì nó chứ? nam nhân vì tình yêu mà bỏ mặc tất cả trách nhiệm của mình thì cũng không phải là đàn ông tốt. còn ông bà lâm cũng lại là một đôi cha mẹ cực phẩm a, thương hay ghét con dựa vào giá trị mà nó có thể mang đến cho mình!

 17. Lần này lại là một nhỏ não tàn xuyên không đến , đậu má cảm giác muốn giết người ;96
  Cảm ơn editor.

 18. có khi nào lý duyên tỷ mượn nhiệm vụ lần này để cho bách hợp biết một chút về nơi anh sinh ra và cuộc sống thật sự của anh không nhỉ? lâm kiều quá ư là ác, vô tình vô nghĩa mà đã trọng sinh còn không biết trân trọng

 19. Cẩm Tú Nguyễn

  Biết ngay Lâm Kiều là người xuyên không mà. Nguyên chủ thật tội, hy sinh nhiều vậy, đã không được gì mà còn bị cắn lại nữa

 20. Long tộc thẳng thắn, không biết mấy cái cong cong quẹo quẹo của con người, bị Lâm Kiều lừa cũng không thể trách nguyên chủ đc. Nhưng mà hết lần này đến lần khác, anh phát hiện cô ta đáng nghi nhưng trong lòng lại cứ cố gắng biện hộ thay cô ta, tự lừa mình dối người. Chối anh quá đj mất
  Lâm Kiều đang mơ đấy à? Dạy khỉ j mà dạy, nuôi con bạch nhãn lang như cô ta lớn lên để chờ cô ta đợp lại 1 phát trả ơn chắc. Mơ nha cưng, cửa sổ cũng không có nhé!!!
  ~~~
  Thanks editors <3

 21. Long Bách Hạ yêu đến là hèn mọn, yêu đến dốc hết tâm can cầu xin chút tình dù là ít ỏi mà Lâm Kiều cũng k cho được. Đã k cho được thì dứt khoát luôn đi lại còn làm cái kiểu mập mờ làm cho người ta hy vọng, xong đẩy con người ta xuống vực sâu. Cái loại vô ơn vô nghĩa, lấy oán báo ơn như thế nên chết quách đi cho rộng đất ;96
  Long Bách Hạ đã k được chút tình cảm nào thì cũng thôi, đã thế lại còn bị hại cho thân bại danh liệt, có nhà mà k có mặt mũi để về, chết uất ức ở nơi k ai biết. Tội

 22. Tiện nữ, không biết xấu hổ. Ngươi muốn thu phục Bách Hợp cũng phải coi mình có năng lực đó không, không biết tự lượng sức mình. Tội nghiệp Long Thái Tử sinh ra huy hoàng bào nhiêu, chết đi lại tủi nhục bấy nhiêu. Lâm Kiều Kiều ngay từ đầu chẳng yêu thương gì nguyên chủ chỉ muốn lợi dụng anh. Lần này Bách Hợp nhất định khiến cho cô ta sống không bằng chết.

 23. Lại 1 gái ế xuyên không kiếm nam nhân cực phẩm, mà 2 đôi nam nữ đó cx quá vô sỉ, lợi dụng xong r giết, vô ơn thấy sợ, thấy nhiều tra nam, nhưng tra nữ cx ko thiếu

 24. Lâm kiều quá vô sỷ rồi, lợi dùng nguyên chủ hết mức có thể, khốn nạn, bách hợp hãy thê hiện sức mạnh long tộc và cho cô ta bài học nhớ đời đi
  Ghét con nhỏ đó quá thể đáng. Tôi nghiệp long thái tử.

 25. Đọc tức run cả người, một nữ cường nhân ế xk ảo tưởng muốn chinh phục thế giới nên k tiếc hãm hại đạp lên đầu người yêu mình vì cái lý tưởng rẻ rách sau cùng lại đi yêu thành đại ma….

 26. Nữ doanh nhân xuyên không à. Chắc đầu óc đang suy nghĩ làm sau kinh doanh hay làm sao đạt được quyền lực cao cho bản thân đây

 27. Đậu, má Lâm Kiều có thể vô sỉ hơn nữa đc không? Kiếp trước làm nữ doanh nhân nên kiếp này tính toán ghê thật. Hóng màn ngược tiện nữ của Bách Hợp

 28. Lại xuyên không rồi, mà lại là loại xuyên không vô liêm sỉ chứ. Biết đc tấm chân tình của LBH mà cuối cùng chỉ lợi dụng đạt đc mục đích rồi vứt bỏ. Đáng khinh. Hứ. Giờ còn định thu phục Bh à? Mơ đi nhé ;54

 29. Thì ra là bà cô già xuyên không tới ;94 già rồi nên thủ đoạn cũng bẩn ghê, một bên lợi dụng con nhà người ta , một bên đi gian díu với thằng đàn ông khác

 30. Không có vô liêm sỉ nhất, chỉ có vô liêm sỉ hơn, lợi dụng sau đó lại giẫm đạp, thật quá đáng >”<

 31. Loại phụ nữ âm hiểm, đê tiện như Lâm Kiều nguyên chủ lại như mắt mù đâm đầu vào. Bách Hợp trong lúc vô tình giờ lại bị loại phụ nữ này quấn lên rồi.

 32. Bà lâm kiều này lại mưu kế , để chị bách dạy không công làm trâu làm ngựa cho bả lần nữa, mơ đi nha em, chị bách giờ không còn là nam phụ ngang năm nữa đâu.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: