Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q07- Chương 619+620

17

            Chương 619: Đánh cuộc

Edit: Tâm Tĩnh

Beta: Tiểu Tuyền

Ninh Tiểu Nhàn khe khẽ thở dài nói: “Ngươi đã tới tìm ta nói chuyện, nói vậy trong lòng cũng có thành ý. Ẩn Lưu trước mắt xác thực thiếu thốn khoáng thạch. . .” Trong lời nói của nàng có mấy phần thẫn thờ, Yến Linh Tuyết nghe thấy đôi mắt đẹp phóng ra tia sáng kỳ dị liên tục, còn tưởng nàng có ý buông lỏng, nào biết kế tiếp nàng lại nói:

“Ừ, bản thân ta bội phục dũng khí của người tự mình sa vào hố lửa. Chỉ có điều…” Ninh Tiểu Nhàn lạnh lùng nhìn nàng trong mắt lộ ra vẻ sắc bén như lưỡi đao. Nàng ở trên đường đi về phía tây giết người không đếm hết, lệ khí trên người chợt bộc phát. Tuy Yến Linh Tuyết có tu vi trong người thì cũng chỉ là cô gái lớn lên ở lâu dài trong khuê phòng. Sao có thể chịu đựng được? Lập tức sợ hãi đến lảo đảo muốn ngã nhưng vẫn nhớ được mình không thể mất mặt ở trước mặt nàng. Lúc này mới cắn răng cố gắng đứng lại, Bình Nhi hầu hạ nàng đã lâu vội vàng đưa tay đỡ nàng.

Khí thế quanh thân Ninh Tiểu Nhàn chỉ phát tác một lần rồi lập tức thu vào. Sắc mặt cũng khôi phục bình thường cười tủm tỉm nói: “Chỉ có điều tim ta mắt ta rất nhỏ, chuyện hai người phụ nữ chung một chồng là tuyệt đối không thể đồng ý đâu! Hơn nữa Thiên Lăng Các lấy kết minh và mua bán còn muốn mạnh mẽ bán kèm, chỉ có Trường Thiên nguyện ý cưới ngươi Thiên Lăng Các mới bằng lòng tiếp tục hai bên giao dịch. Đã như vậy…”

Nàng đứng thẳng nhún vai: “Ta tự chủ trương thôi! Trường Thiên nhà ta thật sự không mua nữa! Tiểu Các Chủ ngươi vẫn nên đánh bóng mắt, tìm người mua kế tiếp đi! Chỉ bằng mỹ nhân tài nghệ song toàn như ngươi, nếu lại chịu nhiệt tình một phen, nói không chừng người mua kế tiếp có thể ngoan ngoãn quỳ dưới váy của ngươi.”

Tiếp đó nàng không lưu lại, nhấc làn váy từ chỗ đôi cánh cứng như thép của Thất Tử bước lên lưng. Con chim trắng to lớn kêu một tiếng, bay thẳng lên bầu trời, mấy hơi thở sau đã biến mất trong tầm mắt mọi người.

Trong rừng mai tựa hồ còn quanh quẩn tiếng cười thanh thúy như châu như ngọc của nàng. Ẩn vệ đứng ở tại chỗ cố nén nụ cười. Lời của Ninh đại nhân nghe uyển chuyển nhưng lại đem Yến Linh Tuyết trở thành kỹ nữ múa hát biểu diễn, châm chọc nàng tài nghệ song toàn “Đi ra ngoài bán”.

Nàng đường đường đại tiểu thư Thiên Lăng Các lại bị nữ nhân này châm biếm khó nghe như thế! Cổ họng Yến Linh Tuyết ngòn ngọt, sắc mặt biến trắng. Bình Nhi ở một bên tức giận nói: “Họ Ninh không biết tốt xấu, Tiểu Các chủ không nên tức giận. . .”

Yến Linh Tuyết cắn răng nói: “Nàng lại nhục nhã ta, nàng lại dám nhục nhã ta! Nếu là, nếu có một ngày kia…”

Bình Nhi khẩn trương dùng sức khẽ giật tay áo của nàng. Yến Linh Tuyết đột nhiên tỉnh táo lại, thấy ẩn vệ bên cạnh đang dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn nàng thì không khỏi bừng tỉnh, mình còn đứng ở trên địa bàn của người ta đây.

Nàng nắm tay thật chặt, móng tay cũng muốn đâm vào lòng bàn tay, cứng rắn nén lại không cam lòng, tức giận và xấu hổ xuống.

“Ta không tin, chẳng lẽ trong Ẩn Lưu chỉ một mình nàng ta làm chủ sao? Đi, ngày mai lên đường, trước bẩm báo chuyện này lên!”

Lúc Trường Thiên trở lại, Ninh Tiểu Nhàn tựa trên giường, trên gối đang đắp áo ngủ bằng gấm lật xem báo cáo phạm vi Thanh Loan đưa tới. Mấy năm qua, tổng hợp các sự kiện lớn nhỏ phát sinh trong phạm vi lãnh địa Ẩn Lưu làm thành sách ghi chép lại. Trong lịch sử luôn để lại dấu vết, nàng cần từ đó tìm ra tư liệu hữu dụng.

Lúc Nhược Bình mở cửa cho hắn, một luồng gió lạnh cũng đi theo đó chạy vào phòng, phất bay tóc đen trên trán Ninh Tiểu Nhàn. Nàng chỉ làm như không thấy tiếp tục vùi đầu nhìn sách, ngay cả Trường Thiên đi tới bên người nàng cũng chưa từng ngước mắt nhìn.

Sau đó, một bàn tay ấm áp xoa mái tóc, nhẹ nhàng vò nhẹ hai cái thủ pháp linh hoạt. Đây là động tác hắn hay làm khi dạy học thần thông cho nàng. Nàng mỗi lần đều nhắm mắt hưởng thụ, trong lòng hết sức yêu thích. Hiện tại lại cảm nhận được ấm áp như vậy, mặt nàng thoáng cái đỏ lên. Người này có ý gì? Tối hôm qua còn là một dã thú yêu cầu vô độ, hôm nay muốn giả mạo thầy tốt bạn hiền sao?

Nghĩ tới chuyển hướng cực lớn như vậy, nàng đột nhiên tim đập thật nhanh, trên mặt cũng dần dần nóng lên. Hừ, nàng lại đang suy nghĩ lung tung cái gì? Ninh Tiểu Nhàn não ngươi có thể trở về bình thường chút hay không? Nếu nói nàng vừa rồi không muốn xem hắn, hiện tại lại không dám nhìn hắn. Nàng cúi đầu thấp hơn không nói tiếng nào. Không khí trong phòng có chút quái dị. Nhược Bình tinh ý chạy ra ngoài, nhân tiện đóng chặt các cửa.

Trường Thiên không gặp vẻ mặt nàng như vậy, lại có thể nhìn ra nàng ngay cả bóng lưng cũng đang tức giận đấy. Hắn xoa hai cái vén tóc đen của nàng đến trước ngực, lộ ra cái cổ trắng như ngọc, ngón tay thon dài dọc theo đường cong tuyệt đẹp từ từ trượt xuống dưới.

Bên tai nàng truyền đến giọng nói mang theo hai phần trầm thấp: “Thân thể khá hơn chút nào chưa?” Chỉ một câu nói không có gì đặc biệt như vậy từ trong miệng hắn nói ra lại lộ vẻ cực kì ái muội ý, làm trong đầu người ta suy nghĩ miên man.

Đến rồi, một giây đồng hồ đã biến thành sắc lang! Nàng khắc chế cảm giác tê dại ngứa ngứa trên cổ truyền đến, một tay vuốt ve ngón tay của hắn, co lại vào trong giường nói: “Không nên động tay động chân.”

Trường Thiên mắt vàng rủ xuống, đã ngồi xuống trên giường.

Giường gỗ lim này cũng không rộng, thân hình hắn cao lớn vừa ngồi xuống xuống, Ninh Tiểu Nhàn chỉ cảm thấy không gian nho nhỏ lập tức rất chật trội, bị bóng dáng của hắn bịt kín. Trong lòng nàng hơi buồn phiền luống cuống, vén chăn lên trên gối muốn nhảy xuống giường.

Trường Thiên nơi nào sẽ để nàng chạy mất? Chậm rãi dỗi cánh tay dài chặn ngang ôm nàng trở lại, không tốn bao công phu so với bắt một cọng rơm rạ. Hắn đặt nàng trên đùi, năm ngón tay mở ra đè lại bụng dưới của nàng nhẹ nhàng vuốt ve, làm nàng dán chặt lấy hắn: “Chỉ đi ra ngoài gần nửa ngày làm sao lại trở mặt rồi?”

“Buông ra.” Nàng buồn bực nói: “Ta còn có rất nhiều thứ muốn xem.”

Hắn duỗi một tay khác lấy sách ở trên giường nhìn hai cái: “Sao nàng lại muốn xem cái này?” Trong giọng nói có hai phần hiểu rõ.

“Ta quấy nhiễu việc làm ăn của chàng và Thiên Lăng Các rồi. Hiện tại cần suy nghĩ chút biện pháp!” Nàng chu môi rất không tình nguyện nói.

“A, làm sao quấy nhiễu ?” Thân thể mềm mại trong ngực hơi thở không ổn định, hắn cúi đầu vừa vặn có thể thấy đẫy đà trước ngực nàng bởi vì chủ nhân tức giận mà bốn bề sóng dậy, không nhịn được có chút  tâm viên ý mã (* nghĩ một đằng làm một nẻo, chỗ này ngon muốn xơi chỗ khác).

Nàng tức giận nói: “Chàng biết rõ còn cố hỏi.”

Hắn cười nhẹ một tiếng: “Tuy chân thân Ba Xà quấn trên tay nàng nhưng bây giờ không thể so với lúc ở trong Thần Ma Ngục. Ta cũng không phải lúc nào cũng phân tâm lưu ý ngắm nhìn.”

Nàng biết hắn nói không sai, hiện tại Trường Thiên bận rộn công việc trong tông, quả thực không thanh nhàn như ở trong Thần Ma Ngục, có thể lúc nào cũng vận thần thông ngắm nhìn nàng. Hắn mỗi ngày đều gần tối mới trở về. Như hôm nay giữa trưa đã về chắc lo lắng thân thể nàng không khỏe.

Nghĩ đến sự săn sóc của hắn, trong lòng nàng lan tràn một dòng nước ấm, sau đó đã bị chính nàng ép xuống. Hừ, thân thể nàng khó chịu cũng không phải là lỗi của hắn sao? Nàng lạnh lùng nói: “Hừ, có người ngưỡng mộ chàng, yêu thích tôn sùng chàng, không phải chàng không lấy chồng. Chàng lại không biết?” Vừa nói xong, nàng lập tức muốn cho mình một cái tát, trong lời nói tràn ngập đố kị còn có u oán.

Hắn đặt cằm trên hõm vai nàng, nhẹ nhàng mút lấy vành tai trắng mảnh của nàng nói: “Bé ngoan, không cần nàng nói rõ, ta cũng biết nàng ngưỡng mộ ta, tôn sùng ta, không phải ta không lấy chồng. Chỉ có điều đã nói ra miệng…” Trong giọng nói có vô hạn vui vẻ.

Nàng bị nghẹn chỉ cảm thấy bộ ngực buồn bực phát hoảng, suýt chút nữa phun ra một ngụm máu, thật lâu mới có thể nặn ra mấy chữ: “Chàng, chàng! Không, không phải là ta. . .”

Hắn thở dài không dấu vết di chuyển tay hướng lên trên: “Hóa ra nàng không ngưỡng mộ ta, cũng không tôn sùng ta.”

Bàn về tài ăn nói, nàng hoàn toàn không phải đối thủ của tên đại yêu quái giảo hoạt này. Ninh Tiểu Nhàn nặng nề thở dốc một hơi, đổi phương thức trực tiếp quay đầu nhìn chằm chằm hắn nói: “Yến Linh Tuyết thích chàng, chàng sớm biết đúng không?”

Nha đầu này không hổ là người lăn luộn qua các cuộc làm ăn, hiện tại hiểu được ngả bài với hắn. Khóe miệng Trường Thiên vừa kéo: “Biết rõ.”

“Vậy chàng còn. . . Tùy ý nàng ta.” Nàng cắn môi dưới, lòng tràn ngập cảm giác phẫn nộ uất ức khi đồ đạc của mình bị người mơ ước.

Hắn hôn một cái lên gò má non mềm của nàng: “Nàng cảm thấy ta nên xử lí nàng ta như thế nào?”

Ninh Tiểu Nhàn há mồm, lại nói không ra lời.

Đúng vậy a, mặc dù Yến Linh Tuyết có lòng bất chính đối với người đàn ông của nàng nhưng dù sao người ta cũng đường đường chính chính tiến vào rừng rậm Ba Xà làm ăn, còn mang đến vật tư Ẩn Lưu thiếu thốn. Phải biết rằng luyện chế pháp khí cũng không giống với binh khí người phàm chỉ cần vài loại kim khí là tốt rồi. Không nói thần khí, chính là một thanh pháp kiếm ẩn vệ nắm trong tay ít nhất cũng có hơn ba mươi loại tài liệu luyện chế mà thành. Hơn nữa bởi vì luyện khí cho tới bây giờ cũng không phải một chuyện đơn giản nên phường sản xuất pháp khí dụng cụ cho nội bộ Ẩn Lưu có hạn, đa số vẫn muốn mua từ bên ngoài vào.

Ninh Tiểu Nhàn nhìn báo cáo vùng quản lí biên giới đến trưa trong lòng đại khái đã có tính toán. Đối mặt yêu tông hung hãn như Ẩn Lưu khiến thiên hạ nghe mà biến sắc, sở dĩ Thiên Lăng Các dám cùng nó nói điều kiện, nguyên nhân đơn giản là có hai cái:

Đầu tiên, Thiên Lăng Các cắm rễ ở phía bắc đã lâu, trừ sản xuất khoáng vật, trong phái cũng không thiếu người luyện khí nổi tiếng. Dù không luyện ra bảo bối như Thứ Long Kích nhưng lại luyện chế ra một lượng lớn pháp khí bản chuẩn cũng không phải nói chơi. Phải biết rằng địa khu phía bắc từ trước đến giờ không yên ổn. Ở phương diện vũ khí, tiên tông phương bắc nghiên cứu càng thêm thấu triệt. Nếu nói bệnh lâu thành lương y, thuật nghiệp có chuyên về một môn, điều này hết lần này tới lần khác chính là chuyện tiên tông phía nam ít có thể làm được.

Càng huống chi, trong mấy tiên tông qua lại thân thiết với Thiên Lăng Các, cũng không thiếu người lấy luyện khí mà nổi tiếng. Vì vậy khoáng vật và pháp khí hàng năm Ẩn Lưu lấy được từ phía Thiên Lăng Các cũng là một con số kinh người.

Tiếp theo, vị trí Thiên Lăng Các cách rừng rậm Ba Xà đủ xa. Thiên Lăng Các ở xa nội địa phía bắc, khoảng cách với Ẩn Lưu phía Tây Nam của Nam Chiêm Bộ Châu ít nhất cách hơn mấy trăm vạn dặm.

Đây không phải là câu nói vui đùa, nhà binh đều có nói đến “Xa thân gần đánh” (*kết thân thằng xa, bóp đánh thằng gần)” đấy sao. Địa lý vị trí xa xôi khiến Thiên Lăng Các dù lật mặt với Ẩn Lưu cũng không cần chú ý lo lắng.

Giống như việc Trường Thiên chạy một quãng đường dài cả Nam Chiêm Bộ Châu đồ diệt phái Cửu Tiêu, cũng là chuyện cực kì hiếm có suốt gần mấy ngàn năm nay. Hơn nữa một điểm trọng yếu nhất là Thiên Lăng Các cũng đoán chắc chắn rằng cho dù sau này không hòa thuận với Ẩn Lưu, Ẩn Lưu cũng chưa chắc sẽ dọn ra tinh lực để đối phó nó. Bởi vì Thiên Lăng Các lấy mỏ mà nổi tiếng, dù Ẩn Lưu giết hết tiên tông lại có ý nghĩa gì? Nó ở phía xa hơn trăm vạn, chẳng lẽ có thể phái ẩn vệ từ chỗ này lấy quặng được hay sao? Trừ muốn báo thù rửa hận ra, loại chuyện tổn hại người lại vừa bất lợi với mình, sao Thần Quân đại nhân khôn khéo chịu làm?

Nàng bĩu môi, tuy trong lòng hiểu rõ nhưng vẫn cảm thấy không thoải mái. Nàng mới ba năm không có ở đây, những nữ nhân khác đã nhìn chằm chằm theo dõi đồ chỉ thuộc về nàng sao? Cảm giác này siêu cấp khó chịu!

Thừa dịp nàng đang suy nghĩ, Trường Thiên len lén đưa tay trượt vào vạt áo nàng, xúc cảm nhẵn nhụi mềm mại khiến hắn không nhịn được nheo mắt lại: “Nàng ta tới Ẩn Lưu ba lần, ta chỉ có lần đầu tiên gặp mặt theo lễ tiết cùng nàng, lần sau cũng chưa từng một mình gặp mặt, nhiều nhất chính là trên tiệc rượu kính nhau một chén thôi.”

“Vợ yêu, ta làm việc xưa nay đơn giản chỉ để ý không thẹn với lương tâm.” Giọng nói của hắn thấp trong trẻo như rượu vang lên ở sau tai nàng, làm nàng giật nảy mình rùng mình một cái. “Ta dù có tiến vào cảnh giới chân thần cũng không cản được người khác thích hoặc chán ghét ta.”

Lấy tính cách của hắn, lại có thể giải thích với nàng? Tim nàng mới khẽ đập mạnh và loạn nhịp đã nhận thấy được bàn tay của hắn chui vào tác quái rồi, bị hắn trêu chọc hai cái, nàng thở khẽ bắt được tay của hắn muốn lấy ra.

Hắn lại dời đi trận địa, nhẹ nhàng phủ lên tấm lưng trắng như tuyết của nàng. Nàng bất mãn giãy dụa người nhưng một câu tiếp theo của Trường Thiên cơ hồ đính nàng tại chỗ: “Nếu không, nàng cảm thấy ta nên gây khó dễ cho Mịch La, Quyền Thập Phương làm sao bây giờ?”

Chẳng qua là một Yến Linh Tuyết, nàng đã cảm thấy chịu không được. Lúc ấy hắn một đường phụng bồi nàng, thấy tận mắt Mịch La, Quyền Thập Phương dây dưa không ngừng với nàng, trong lòng hắn sẽ có cảm giác gì? Nghe trong giọng hắn ẩn nhẫn tức giận, thân thể Ninh Tiểu Nhàn cứng lại rồi.

Đây cũng là chuyện nàng áy náy nhất.

Lòng bàn tay của Trường Thiên không ngừng, vuốt ve rất có kỹ xảo, nhẹ nhàng ấn xoa thận du huyệt. Đây là chỗ sau lưng thân thể con người thứ hai thắt lưng gồ lên bên cạnh mở ra một chỗ năm tấc. Nếu bị ngoại lực mạnh mẽ đánh trúng sẽ đánh sâu vào thận, tổn thương các cơ quan, dễ dàng liệt nửa người, song nhẹ nhàng xoa bóp huyệt vị này lại có thể mạnh thắt lưng lợi thủy, hơn nữa rất có tác dụng đối với thân thể nữ tử.

Lúc này thần lực của hắn hơi xuyên thấu vào, Ninh Tiểu Nhàn lập tức cảm thấy nhức mỏi do huyệt vị bị đè nén dâng lên từ sau lưng, dưới tác dụng của thần lực được khuếch lớn ra gấp mấy lần, rồi lại rất thoải mái. Cột sống nhất thời giống như không chống đỡ nổi thân thể, nàng khẽ ngửa đầu ưm một tiếng ngã vào trong lòng ngực của hắn. Trường Thiên thuận thế gặm cổ họng tuyết trắng nàng, dùng sức rất lớn, cơ hồ ép sát ở khí quản của nàng, một cái tay khác đặt lên nơi đẫy đà trước nàng ngực dùng sức cầm.

Chỗ hiểm một mực bị ngậm trong miệng, tuy nàng không giống người phàm cần dồn dập thở nhưng cũng cảm nhận được uy hiếp lớn lao, lập tức không dám nhúc nhích. Nàng chỉ cảm thấy dựa lưng vào  lồng ngực trở nên nóng hổi, hàm răng Trường Thiên dùng sức, trên cổ họng truyền đến cảm giác đau nhói, theo đó còn toát lên phát ra cảm sung sướng kỳ dị. “Lúc nàng ngủ say, ta không có tâm tư đi để ý tới bọn họ. Hiện tại nàng đã tỉnh lại, mỗi lần ta ôm lấy nàng cũng muốn giết bọn họ, nàng nói, cái này làm như thế nào cho phải?”

Trên người Trường Thiên truyền ra sát khí lạnh như băng, giống như cây kim châm ăn mòn da thịt nàng. Nàng biết rõ hắn không phải đang nói đùa, mà thật sự có tâm tư loại bỏ Mịch La và Quyền Thập Phương. Hắn càng chiếm được nàng, lại càng chán ghét hai người đàn ông từng theo đuổi nàng.

“Ừ, Trường Thiên. . .” Bị chặn khí quản, nàng khó khăn mở miệng giọng nói trở nên khàn khàn. Sâu trong đáy lòng nàng không hy vọng hai người kia bởi vì nàng mà chết.

Miệng nàng hơi mở ra hắn đã nắm được nàng cằm, ngón tay thon dài vẽ dọc theo viền môi nàng, lạnh lùng nói: “Ừ, ta nhớ được Mịch La còn hôn nàng ở chỗ này.” Hắn đem nàng từ trong lòng ngực dời ra đè đến trên giường, sau đó môi mỏng che lên cuồn hút một hồi.

Hắn dùng lực rất lớn, đầu lưỡi càn quét khắp nơi trong miệng nàng, giống như muốn in dấu mùi của mình vào trong đó. Nàng phẩm ra mùi vị thô bạo ngầm trong đó, mới nhớ tới tuy mấy ngày nay hắn dung túng nàng, sủng ái nàng nhưng bản chất vẫn là thần thú lòng dạ hẹp hòi lại ghen tị, tình cảm của hắn so với loài người càng trực tiếp rõ ràng, càng mãnh liệt cũng rất tàn nhẫn.

Nàng bị hút tới mức lưỡi rất đau, lại không dám lên tiếng, không thể làm gì khác đành nhắm mắt chịu đựng. Qua một lúc lâu, Trường Thiên mới buông nàng ra, khuôn mặt tuấn tú dời xuống dưới mút hai ngọn núi tuyết trắng. Lúc này nàng mới phát hiện quần áo mình không biết lúc nào đã bị hắn cởi bỏ. Chẳng qua hắn vẫn dính sát vào nàng nên nàng không cảm giác được hơi lạnh ở bên ngoài. Nàng bị hắn thay đổi biện pháp hút vài hơi, thân thể đã mềm nhũn không nghe sai sử, lại cảm thấy bàn tay hắn ấm áp chậm rãi dời di động xuống dưới, mơn trớn cuống rốn thơm ngát còn không tính dừng lại, không khỏi có vài phần nôn nóng. Nàng nhịn xuống rung động sâu trong thân thể, trước khi linh hồn nhỏ bé hoàn toàn bay đi vội nói: “Trường Thiên, đã nói không ép buộc ta đấy.”

Động tác trên tay hắn lập tức dừng lại, chỉ có trong miệng còn đang chậm rãi mút hút lấy, quả thực rất chậm rất chậm. Nàng có thể cảm giác được lưỡi của hắn linh hoạt khóe léo trêu chọc qua như thế nào… Trong lúc hai người đều giằng co không động, cảm giác này được phóng lớn hơn gấp mấy lần, giống như động tác chậm lại cực kỳ giống như luộc người, nàng không nhịn được hít thở, nén xuống xúc động muốn rên rỉ.

Trường Thiên rốt cục nhả đỏ hồng trong miệng, chôn đầu trước ngực nàng cảm thụ mềm mại cố gắng bình phục hơi thở mình. Qua một lúc lâu, sát khí mới như thủy triều rút đi.

Nàng cứu hắn ra khỏi nhà giam, lại trao đêm đầu tiên quý giá nhất của con gái cho hắn, phần ân tình và tâm ý này có nhật nguyệt chứng giám. Hắn lại truy cứu chuyện trước kia, lại có ý nghĩa gì chứ? Từ nay về sau, chỉ cần nắm chắc nàng trong tay là được. Qua thật lâu hắn mới nói: “Ta cũng đã nói, bọn họ còn dây dưa với nàng nữa, mạng nhỏ tất khó giữ được.”

Tuy hắn nói lời ác độc này nhưng nàng lại nhạy cảm thấy sát ý của hắn giảm bớt, thân thể rốt cục buông lỏng, đầu óc cũng lập tức linh hoạt theo bản năng cãi lại: “Vậy Yến Linh Tuyết lại muốn chàng nữa, ta cũng vậy làm cho nàng khó giữ được cái mạng nhỏ đó.”

Sát khí của hắn quá mức kinh người, đổi thành người bên ngoài ở chỗ này nói không chừng đã bị hù dọa tới xụi lơ. Nhưng nàng lại chỉ bị nhất thời kinh sợ thôi. Mắt thấy hiện tại không có chuyện gì nàng lập tức khôi phục so với ai khác đều nhanh hơn.

Hiện tại hắn mỉm cười, tiếng cười kéo lồng ngực của nàng cùng nhau chấn động: “Tùy nàng.” Hắn vỗ về môi nàng, cánh môi bị hắn hôn sưng lên trơn bóng óng ánh ẩm ướt, hấp dẫn khiến người khác lại muốn đến chà đạp một phen. Vẻ e ngại trong mắt nàng cũng đã biến mất, giờ phút này mắt to nhanh như chớp xoay chuyển, không biết lại đang nổi lên tâm tư không đứng đắn gì.

Trường Thiên khẽ than thở trong lòng, hắn quả nhiên vẫn không khiến nàng kinh sợ được. “Ngày mai buổi sáng Yến Linh Tuyết sẽ lên đường hồi Thiên Lăng Các, bây giờ nàng hoạt động đầu óc nữa cũng đã không kịp.” Hắn một câu nói toạc ra quả nhiên thấy trên mặt nàng lộ vẻ ảo não. Có thể thấy nha đầu này ghen vì hắn, trong lòng hắn mơ hồ có mấy phần tự đắc: “Mặt khác, đồ Hoàng Phủ Minh đưa cho nàng đâu? Giao ra đây!”

Hắn thật sự không phải lúc nào cũng phân thần xuyên qua chân thân giám thị nàng sao? Vậy làm sao có thể khéo như vậy, cái gì đều không chạy khỏi ánh mắt hắn? Ninh Tiểu Nhàn chu môi, lấy ra ngọc bội nhét vào tay hắn: “Này, cho chàng.”

Hắn nhận lấy nhìn hai mắt, làm như vận khởi thần lực kiểm tra một phen, lúc này mới lộ ra hai phần chế nhạo.

“Tại sao, trên ngọc bội đó có huyền cơ khác?”

“Quả nhiên chỉ có ba đạo phù linh chú, trừ cái đó ra còn có một đạo chú truy tung tích cực kì ẩn dấu.”

Nàng ngạc nhiên nói: “Phù truy tung tích, làm với ta?”

“Xem ra, Hoàng Phủ Minh rất nhanh biết tung tích của nàng, hoặc rất nhanh có tung tích người cầm ngọc bội.” Trường Thiên nhàn nhạt liếc nàng một cái, “Thủ pháp thi chú ở thượng cổ thời kỳ đã thất truyền, ta cũng chỉ thấy quá mấy lần thôi, không nghĩ tới hiện tại cách vài ngàn năm sau còn có thể gặp gỡ một lần nữa, thật là duyên phận không cạn!”

Hắn nói được lạnh lẽo dày đặc, Ninh Tiểu Nhàn đành giả ngốc nói: “Chú truy tung rất hiếm thấy sao, cõi đời này thần thông tìm người cũng nhiều đi?”

“Đây là chú thuật truy tung của Man tộc ngay cả thời kỳ thượng cổ đều chỉ có rất ít người mới biết, gần như không bị thời gian, địa điểm thậm chí không gian ảnh hưởng. Chú thuật làm trên ngọc bội giấu diếm vô cùng tốt, bị bảy đạo huyền thuật khác che đậy. Nếu không phải ta tiên nhập vi chủ*, cơ hồ ngay cả ta đều phát hiện không được.”

tiên nhập vi chủ*: câu này để chỉ lời nói đầu tiên hoặc ấn tượng đầu tiên nhận được đóng vai trò chủ đạo trong đầu óc. Sau này khi gặp một ý kiến bất đồng khác có khả năng không dễ dàng tiếp nhận.

            Những gì tiếp nhận trước tiên, hoặc những gì đã được nhận định đầu tiên, người ta đều sẽ lấy đó làm chủ mà suy nghĩ, yêu thích hành động. Ở đây ý nói Trường Thiên đã nhận định Hoàng Phủ Minh có ý đồ với NTN nên anh luôn cẩn thận kiểm tra.

Hắn vuốt vuốt một luồng tóc đen bên trán nàng nói: “Lúc ta thần du thiên ngoại, nàng thật sự chọc tới không ít phiền toái.” Trong lúc nàng ngủ say, hắn cũng thông qua ma nhãn thấy được tình cảnh chung đụng của Hoàng Phủ Minh cùng nàng. Tất cả mọi người là đàn ông, tiểu tử kia có tâm tư gì, lòng dạ hắn biết rõ. Nhưng trong ba năm qua, Hoàng Phủ Minh đều mai danh ẩn tích rồi nên hắn cũng không phái người đi tìm hắn ta gây phiền phức.

Nghe ra sự âm trầm trong giọng nói hắn, nàng le lưỡi không dám cãi lại, qua một lúc lâu mới cười hắc hắc nói: “Ta cũng nói với Yến Linh Tuyết như vậy, cũng đã vạch mặt với Thiên Lăng Các, khoáng vật tài liệu cung ứng cho Ẩn Lưu sau này còn phải đi tìm một nhà mới tốt.”

Hắn hừ lạnh một tiếng: “Không mua? Nàng cho rằng ta thật sự thân mật với nàng ta sao?”

Hắn quả nhiên vẫn nghe lén cuộc nói chuyện của nàng cùng Yến Linh Tuyết. “Tất nhiên không phải.” Nàng hiên ngang lẫm liệt nói: “Chàng là đường đường thần thú thượng cổ Hám Thiên Thần Quân. Trừ ta, người nào có gan tới gần chàng?” Nàng trong mắt mang theo ba phần quyến rũ, mỉm cười ôm lấy cổ hắn kéo xuống, môi đỏ mọng đã cùng nhau đi tới.

Tuy biết nàng cố ý lấy lòng nhưng khó được lúc tiện nghi đưa tới cửa tới, làm sao hắn có thể bỏ đấy không chiếm? Lập tức trái ngược với sự thô bạo lúc trước, mút lấy đầu lưỡi nàng tinh tế nhâm nhi thưởng thức. Hắn chứa tâm tư dụ dỗ, chỉ đi như gần như xa trêu chọc cái lưỡi thơm tho của nàng, hết sức ôn nhu, đợi nàng bị đốt lên hứng thú, hắn lại rút lui, cứ như vậy địch tiến ta lui né tránh mấy cái đã lừa được đầu lưỡi của nàng đi vào.

Ừ, ăn ngon, khó được hắn yếu thế một lần. Ninh Tiểu Nhàn ăn được cao hứng, sự cảnh giác trong lòng dần dần biến mất, lại phát hiện hắn không hề cường thế nên vững vàng ôm lấy hắn, chuyển thủ làm công, trừ trong miệng cố gắng gặm cắn thì một đôi móng vuốt nho nhỏ cũng không an phận bắt đầu kéo áo đen trước ngực hắn. Ôi! Làm sao quần áo đàn ông cũng khó cởi như vậy? Nàng thử mấy lần đều không kéo ra, động tác càng thêm vội vàng xao động.

Khóe miệng Trường Thiên không nhịn được khẽ cong, thuận tay cởi thắt lưng của mình.

Lần này, rốt cục thuận lợi giật ra rồi. Nàng động tay đông chân kéo áo bào hắn ra, vươn ra móng vuốt vuốt lên da thịt ấm áp bóng loáng của hắn, đường cong cơ bắp như đá cẩm thạch, trong miệng không nhịn được phát ra thoả mãn nức nở. Nàng thèm thuồng thân thể này rất lâu rồi nhưng mấy lần trước thân mật, nàng đều bị vững vàng trấn áp, nào có cơ hội ở hắn trên người tinh tế thăm dò?

Đường cong này thật hoàn mỹ, xúc cảm thật tốt, cơ bắp thật căng đầy! Phải làm sao đây? Mười ngón tay căn bản không đủ ah!

Nơi nàng mơn trớn cũng giống như bắt lửa. Trường Thiên nhịn xuống xúc động muốn hung hăng đè nàng dưới người, chỉ đưa tay xẹt qua đường cong thắt lưng linh lung của nàng, bụng dưới bằng phẳng, lại khẽ vuốt làn da bên đùi non mịn của nàng. Ánh mắt của nàng quả nhiên trở nên càng thêm mê ly, nhẹ nhàng thở dốc.

Giờ phút này, không thể kinh sợ đến nàng. Hắn tận lực mềm nhẹ  vỗ về chơi đùa, ở trên người nàng ấn xuống từng nụ hôn ôn nhu tỉ mỉ. Dưới người hắn là thân thể mềm mại, bắt đầu khó nhịn vặn vẹo, mắt hạnh cũng bắt đầu lộ ra mấy phần mờ mịt. Hắn thấy thời cơ chín muồi, từ từ tìm kiếm chốn đào nguyên, sau đó chôn vào ngón tay thon dài. . .

Nàng đang cảm thấy gân mềm xương tê dại, thình lình phía dưới có vật chui vào, thân thể không tự chủ được một trận co rút nhanh, trong bụng xé ra khỏi một trận đau nhức. Đau đớn đó cũng không kịch liệt nhưng khiến nàng thoáng rút ra khỏi trạng thái đần độn.

“Rất đau!” Nàng lập tức bắt được tay của hắn, nước mắt lưng tròng nói không để cho hắn lộn xộn. Tuy thân thể nàng không có gì đáng ngại nhưng da thịt bên trong còn đau nhức.

Trong lòng hắn thật sâu thở dài, xem ra tối hôm qua quả nhiên bắt nạt nàng quá mức rồi. Trường Thiên cũng không làm khó nàng, chậm rãi thu tay lại, thay nàng sửa sang lại quần áo cho tốt, tiếp theo ôm nàng, ở trên khuôn mặt xinh đẹp của nàng rơi xuống nụ hôn ôn nhu nhẹ nhàng.

Không sao, qua hai ngày rồi nói sau, dù sao nàng trốn không thoát khỏi lòng bàn tay hắn.

Hai người cọ sát lẫn nhau trong chốc lát, nhiệt độ trên mặt nàng mới hạ bớt, ấp úng nói: “Chuyện Thiên Lăng Các nên làm như thế nào cho phải?”

Hắn buồn cười nhéo nhéo hai má nàng: “Lúc tranh giành tình nhân, sao không nghĩ tới vấn đề này hả?”

“Nghĩ tới a.” Nàng bất mãn nói: “Mấy ngày nay ta đều lật xem Thiên Lăng Các .. Ách. . .” Hỏng bét, nàng nói lỡ miệng rồi.

Chống lại vẻ mặt giống như cười mà không phải cười của Trường Thiên, nàng vội nói một câu: “Nhìn ra được hàng hóa Thiên Lăng Các cung cấp đại khái có thể thỏa mãn ba, bốn phần mười Ẩn Lưu cần. Tiên phái có khoáng sản phong phú không chỉ có một mình phía bắc, vùng phía nam cũng có không ít đây. Chưa hẳn sẽ phải cần Thiên Lăng Các một gốc cây treo cổ chết rồi.”

Hắn đặt cằm trên đỉnh đầu nàng, giọng nói trầm thấp từ bên trên truyền đến: “Nàng cũng đã biết, vì sao Ẩn Lưu có qua lại với Thiên Lăng Các?”

Nàng trầm ngâm một chút mới nói: “Một là nó gia tăng sản xuất vật liệu đầy đủ. Thứ hai, địa khu phía bắc quanh năm hỗn chiến, địch ý đối với Ẩn Lưu xa không bằng phía nam?”

“Thông minh.” Hắn khen một tiếng: “Cả khu trung bộ, nguyện ý làm ăn  cùng Ẩn Lưu chỉ rải rác không có mấy nhà. Nguyên nhân cũng không phải tất cả đều cùng chung mối thù, chẳng qua là nhà ai công khai làm ăn với chúng ta, những tiên tông khác đều có thể cùng tấn công nó.”

Nàng cong lên miệng, Ẩn Lưu thật đúng thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Thật ra khi Trường Thiên tích lũy đủ hồn lực mười vạn tu sĩ hơn phân nửa sẽ dừng tay rồi, nhưng nói ra người nào sẽ tin đây? Lại có người nào tự nguyện trở thành vong hồn dưới đao Ẩn Lưu? Từ khi hắn nhập thế tới nay, nhấc lên gió tanh mưa máu quá mức kinh người. Số người giết hai năm rưỡi qua đã vượt qua số lượng mạng người tiêu hao trên chiến tuyến phía bắc vô số năm. Tuy nói nửa năm nay yên tĩnh không ít, nhưng Tiên Tông cách càng gần Ẩn Lưu càng sợ bóng sợ gió.

Chiến tranh tựa như mở hộp Pandora, một khi mở ra sẽ không nghe theo ý người, không bị bất kì kẻ nào khống chế. Chiến tranh Ẩn Lưu vén lên như nước xoáy nuốt cuốn rất nhiều người. Nó cũng sẽ không bởi vì ý nguyện của Ẩn Lưu đạt được mà bỏ dở.

“Còn có một nguyên nhân, nàng suy nghĩ lại một chút thế cục phía bắc.” Hắn nhắc nhở nàng: “Chớ quên, giao tình giữa Thiên Lăng Các cùng Ẩn Lưu cũng chỉ có thời gian mấy năm.”

Nàng cẩn thận tỉ mỉ đánh giá, hồ sơ tài liệu các tông đã đọc qua từng cái lưu chuyển trong lòng nàng, chỉ một lúc sau mắt nàng bừng sáng: “Bạch Hổ! Thiên Lăng Các ở phía bắc chịu sự uy hiếp của Bạch Hổ.”

“Lại đáp đúng.” Hắn ở nàng trên trán ấn xuống một nụ hôn làm phần thưởng: “Từ sau khi Bạch Hổ thoát khỏi núi Ngọc Hốt trở về phía bắc tranh giành chiếm địa bàn. Hắn không giống ta cùng Âm Cửu U, hắn vốn có thế lực của mình nên gầy dựng lại quân đoàn dùng không ít thời gian. Ở phía bắc quấy lên sóng gió rất lớn, ước chừng thâu tóm được hơn hai mươi châu lớn nhỏ diện tích lãnh thổ. Chỉ có điều địa khu phía bắc hàng năm hỗn loạn, rung chuyển hắn tạo thành ảnh hưởng còn không lớn như Ẩn Lưu làm ở phía Tây Nam – Nam Chiêm Bộ Châu.”

Trong đôi mắt xinh đẹp của nàng ánh sáng rực rỡ lưu chuyển, cười dài nói: “Sau khi chiếm đoạt một tông phái, Bạch Hổ thành hàng xóm của Thiên Lăng Các. Có hàng xóm hung ác làm việc xấu nổi tiếng làm bạn như vậy, khó trách Thiên Lăng Các ăn không ngon ngủ cũng không yên ah, đành phải chuyển hướng kết minh với những cường giả khác.”

Có thể gặp lại bộ dáng nàng trước đây như vậy, quả nhiên là tốt. Hắn mỉm cười nói: “Tuy nói cách Ẩn Lưu quá xa, chỉ có điều Thiên Lăng Các cho rằng giao tình của ta cùng với Bạch Hổ không đơn giản, kết thành quan hệ đồng minh cùng Ẩn Lưu sẽ khiến trong lòng Bạch Hổ có thêm chút kiêng kỵ. Hơn nữa Ẩn Lưu đưa ra giá tiền vốn rất ưu đãi.”

Nàng bỉu môi: “Lần này vì sao Thiên Lăng Các dám hạ quyết định cắt đứt lui tới?”

“Có lẽ có người nào thuyết phục, có lẽ nó tìm được rồi đồng minh mới.” Trường Thiên mi tâm khẽ nhăn lại: “Loại quan hệ hợp tác này vốn rất yếu ớt, cho nên chắc Thiên Lăng Các làm chuẩn bị hai tay. Nếu như không kết minh được vậy thì lui chuyển nhảy vào núi dựa khác. Ẩn Lưu cách nó thật sự quá xa, cái gọi là họ hàng xa không bằng láng giềng gần ah. Nếu nó ở phía bắc tìm được đồng bọn mạnh mẽ rồi, có thể khiến nó không sợ hãi uy hiếp của Bạch Hổ, như vậy đối với nó mà nói tất nhiên là hoàn mỹ nhất.”

Nàng đảo tròn mắt: “Mấy ngày trước đây, Bạch Hổ chính là vì thế mà đến sao?” Nàng một mực luôn nhớ được lửa nóng và lúng túng ngày đó.

Trên mặt Trường Thiên cũng hơi đỏ lên, ho nhẹ nói: “Không sai. Nói là phía bắc cũng có nhiều tông phái kết minh liên hiệp, kế tiếp, chỉ sợ cuộc sống Bạch Hổ cũng không tốt lắm.”

Nàng tức giận nói: “Hắn vừa chiếm được địa bàn lớn như vậy, vì sao không cung cấp khoáng mỏ cho chúng ta?”

Trường Thiên cười mà không nói. Nha đầu ngốc này, nào biết đâu rằng quan hệ giữa thần thú rất vi diệu. Hơn nữa lão già giống như Bạch Hổ sống mấy vạn năm, trong lòng tính toán phủi sạch hết sức rõ ràng. Bạch Hổ vốn muốn trực tiếp cung cấp mỏ cho hắn, chỉ có điều hai năm qua danh tiếng Ẩn Lưu quá lớn, hắn sợ trước khi thực lực của mình chưa khôi phục, thế lực Trường Thiên đã bành trướng quá lớn. Dù sao phủ Phụng Thiên không muốn là địch cùng Ẩn Lưu, mà Triều Vân Tông ở trong tiên phái nhân tộc danh tiếng luôn rất tốt lại có thái độ lập lờ nước đôi. Chuyện không có lợi cho mình, sao Bạch Hổ chịu làm? Chỉ có điều, những nguyên nhân này hắn cũng không muốn nói tỉ mỉ cho nàng.

Nàng không nghe câu trả lời thuyết phục, cũng không để ý, chỉ cười nhẹ một tiếng nói: “Nếu hiện tại hắn muốn cầu cạnh chúng ta, như vậy chuyện khoáng vật dễ làm đi?”

“Sao nàng biết hắn muốn cầu cạnh chúng ta?”

Ninh Tiểu Nhàn cầm cánh tay hắn làm gối đổi một tư thế thoải mái hơn: “Nếu không có việc muốn cầu, hắn tự tại ở phía bắc làm Sơn Đại vương của hắn là tốt rồi, hấp tấp chạy tới Tây Nam tìm chàng làm gì?”

Hắn bị hình dung của nàng chọc cười: “Hôm trước hắn đã tới, xác thực bàn bạc ổn thỏa cùng ta rồi. Sau này lổ hổng cung ứng khoáng vật của chúng ta cơ bản có thể do hắn bổ sung. Nhưng tương ứng, hắn muốn từ trong Thần Ma Ngục lấy đi hai trăm túi hải nạp.”

“Cái gì?” Nàng vụt cái ngồi dậy, đè áo choàng hắn lại vội la lên: “Không được, đây là công phu sư tử ngoạm!” Một túi hải nạp ở buổi đấu giá của Bạch Ngọc Kinh có thể có lợi nhuận thu vào vài chục vạn linh thạch, trong tay bọn họ nắm chặt túi hải nạp, dung lượng mỗi một túi cũng không dưới năm mươi nghìn cân, có thể đổi về bao nhiêu linh thạch a, con mèo lớn chết tiệt kia lại dám mở miệng muốn hai trăm cái!

Nha đầu tham tiền này. Trường Thiên nhìn nàng đè ngực, một bộ trái tim tắc ngẽn gần như muốn té xỉu buồn cười nói: “Chớ vội, trước hết nghe ta nói xong đã. Nàng cũng biết, sở dĩ Ẩn Lưu có năng lực tác chiến mạnh mẽ hơn phân nửa vẫn nhờ túi hải nạp. Mà lãnh địa giữa Bạch Hổ cùng Ẩn Lưu vừa vặn cách đồng minh phía bắc mới thành lập. Vật tư vận chuyển không tiện, chỉ có dùng túi hải nạp mới có thể dễ dàng đột phá lớp lớp vòng vây.”

Nàng bỉu môi, vẫn cảm thấy chịu thiệt dưới tay Bạch Hổ, rất không thoải mái, đang muốn nói chuyện thì cảm giác thoải mái khác thường nổi lên ở ngực. Vừa cúi đầu, nhìn bàn tay đang vuốt ve ngực mình, vội vàng đưa tay đánh rơi tay hắn: “Chàng làm cái gì?”

Trên mặt hắn vẫn một bộ điềm nhiên nói: “Sợ nàng đau đến bất tỉnh, giúp nàng xoa bóp.”

“. . . . . .” Cái tên ra vẻ đạo mạo này.

Hắn cực kỳ nhanh dời đề tài: “Tóm lại, hàng hóa ban đầu Thiên Lăng Các cung cấp, Bạch Hổ có thể gánh chịu phần lớn. Còn chỗ trống nhỏ dư lại nghĩ biện pháp khác. Chỉ có điều, Ẩn Lưu vốn đã tìm được cách thức nhiều nhà cung ứng.” Trong mắt của hắn chợt lóe vẻ ác độc: “Hợp tác hơn hai năm, Thiên Lăng Các tự cho rằng đã thăm dò được nội tình của Ẩn Lưu, lúc này mới không sợ hãi nói ra yêu cầu, lại không biết rằng dù không có Thiên Lăng Các cũng không có Bạch Hổ, Ẩn Lưu cũng có biện pháp giải quyết nhu cầu nhất thời.”

“A?” Ánh mắt của nàng sáng ngời. “Ẩn Lưu còn có thương nhân âm thầm cung cấp? Là nhà nào, sao không nhìn thấy trên sổ sách?”

“Không thể ghi trên sổ sách, chính là âm thầm lén giao dịch.” Trường Thiên duỗi ngón khẽ vuốt dung nhan xinh đẹp trước mắt.

“Đó là nhà nào thế?” Nàng híp mắt, chà chà ngón tay của hắn. Hắn nhìn bộ dạng bộ dáng ngây thơ này, nhớ tới nàng mềm mại và ép chặt bụng một trận lửa nóng, không nhịn được liếm liếm môi mỏng nói: “Đánh cược được không?”

Trường Thiên lại cũng sẽ đánh cuộc với nàng? Ninh Tiểu Nhàn lập tức hứng thú: “Nói một chút.”

“Trước chạng vạng tối ngày mai, nếu nàng có thể đoán được thương nhân âm thầm cung cấp hàng là nhà nào thì tính ta thua.”

Nàng bất mãn nói: ” Nam Bộ Chiêm Châu tiên tông vô số, đại đa số ngay cả tên ta cũng chưa nghe qua đâu, từ đâu mà đoán? Có gợi ý sao?”

“Có. Tên một nhà này nàng tất nhiên nghe nói qua, hơn nữa ấn tượng rất sâu.”

“Hử?” Nàng đảo tròn mắt: “Còn gì nữa không? Tiền đánh cuộc là cái gì?”

“Gợi ý quá tỉ mỉ, đánh cuộc này còn có ý nghĩa gì?” Khóe miệng của hắn khẽ cong, ánh sáng vàng trong mắt nhộn nhạo. “Nếu ta thua, tùy nàng nói yêu cầu gì với ta đều được.”

Ánh mắt của nàng ngưng lại: “Yêu cầu gì?” Nàng lập tức có liên tưởng tới suy nghĩ không lành mạnh.

“Đúng, chỉ cần ta đủ khả năng, cái gì đều được.” Trong mắt của hắn ánh sáng càng thêm nhu hòa: “Ngược lại đồng thời, nếu nàng thua cũng phải đáp ứng yêu cầu của ta.”

“Người xấu!” Mặt Ninh Tiểu Nhàn vụt cái đỏ lên. Nàng lại không ngốc, trong nháy mắt có thể nghĩ đến hắn nói yêu cầu gì.

Nhưng đánh cuộc này vẫn khiến nàng động tâm. Hứa hẹn từ chính miệng Hám Thiên Thần Quân không dễ dàng đạt được, cho dù là nàng. Vừa nghĩ tới điểm này, nàng cũng rất do dự.

Hắn cũng không thúc giục, rất có tính nhẫn nại nhìn nàng chau mày mặt ủ rũ, trái lo phải nghĩ.

Cuối cùng rốt cục nàng cũng quyết định chủ ý, cắn răng nói: “Đánh cuộc, nhưng kỳ hạn đánh cuộc muốn kéo dài đến chạng vạng tối mai!”

Nhiều một ngày thời gian sao? Không sao, chỉ hoãn thi hành tử hình lại một ngày thôi. Hắn mỉm cười nói: “Tốt, chỉ có điều đây là cá cược giữa ta và nàng, không thể liên quan đến người thứ ba. Vì vậy nàng có thể lật xem tình báo, lại không thể mở miệng hỏi người khác.”

Rất hợp lý nhưng lại tăng thêm khó khăn. Ninh Tiểu Nhàn rầu rĩ không vui bĩu môi. Nàng đang định sau khi lập rõ đánh được sẽ đi tìm Hạc môn chủ cẩn thận hỏi ra nghi vấn rồi, nào biết Trường Thiên hiểu rất rõ nàng, vừa mở miệng đã phá hỏng một con đường.

Qua hai ngày nữa là hắn có thể nhận được thứ mình muốn. Trường Thiên ung dung thản nhiên nhìn nàng. Hôm qua mới nếm đến ngon ngọt, sao hắn có thể dễ dàng tha thứ mình nhịn ăn quá lâu ah?

Nàng lại cảm thấy ngọn lửa trong đôi mắt vàng của hắn nhảy lên, phảng phất có thể khiến nàng tổn thương. Loại ánh mắt mèo vờn chuột này, Ninh Tiểu Nhàn không dám nhìn nhiều, đứng dậy muốn đi ra ngoài thì Trường Thiên đè hông của nàng xuống: “Qua hai ngày nữa, thân thể nàng cũng tốt rồi, chúng ta có thể lên đường.”

            Chương 620: Độc phượng trọng sinh

Nàng lập tức hai mắt sáng lên: “Đi chỗ nào?” Buồn bực ở Ẩn Lưu thật lâu, rốt cục có thể đi ra ngoài thông khí rồi!

Khóe miệng hắn khẽ cong buông nàng nói: “Đi gặp một lần thương nhân ngầm cung cấp hàng, ừ, coi như là trả lễ lại.”

“Tốt!” Nàng ánh mắt lóe lên, “Chúng ta đi hướng nào?”

Hắn cười đến giữ kín như bưng: “Lên đường, nàng tự nhiên sẽ biết.”

Ái chà, mồm giữ kín như vậy, ngay cả một chút tin tức cũng không chịu tiết lộ. Nàng hừ nhẹ một tiếng, không chút lưu luyến tránh tay hắn bước nhanh đi ra ngoài.

Thời gian thật gấp, chỉ có hai ngày, nếu nàng không muốn thua thì phải nhanh chóng tìm xem đầu mối hữu dụng.

Trường Thiên nhìn thấy một động tác cuối cùng của nàng, hai cánh tay tựa vào sau gáy, tiếng thở dài nhẹ nhàng vòng qua song cửa sổ, bị thính giác bén nhạy của nàng bắt được: “Tiểu nha đầu không có lương tâm.”

Hai ngày sau, thân thể nàng nhanh chóng chuyển biến tốt đẹp đồng thời cũng loay hoay chân không chạm đất.

Lúc trước nàng chỉ từ trong trạng thái ngủ sâu tỉnh lại, hôm nay thân thể chuyển tốt lắm, công việc trong tay làm sao còn có thể để người khác làm thay. Cộng thêm nàng lập tức phải đi xa nhà một chuyến, công việc {Ngoại sự đường} ngàn đầu vạn mối, quả thực không biết muốn bắt đầu làm từ đâu. May mà ba năm nay Thanh Loan thay nàng tiếp quản {Ngoại sự đường} cũng coi như quản lý được ngay ngắn rõ ràng. Chỉ có điều đối ngoại buôn bán qua lại, ngoại bộ vật liệu cung cấp của Ẩn Lưu hầu như đều muốn thông qua {Ngoại sự đường}, là bộ phận áp lực nặng nề. Nếu không phải hiện tại bị vây trong trạng thái ngưng chiến, nàng căn bản không thể nào theo Trường Thiên ra ngoài.

Ngày hôm nay nửa thời gian đã trôi qua rồi, lấy thần niệm mạnh mẽ của nàng cũng chỉ cưỡi ngựa xem hoa đọc qua thu chi ghi lại ba năm qua của Ẩn Lưu. Nguyên liệu cung cấp và làm ăn lỗ lãi miễn cưỡng nhìn một lần, muốn bố trí nhiệm vụ mới ít nhất còn phải tốn hết hai ngày.

Nàng vẫn bị Trường Thiên hung hăng tính kế một phen. Ninh Tiểu Nhàn ôm sổ ghi chép gốc giận đến thầm cắm răng. Hóa ra hắn đã sớm biết hai ngày này nàng phải xử lý công việc của {Ngoại sự đường}, căn bản không có tinh lực đi suy tư đầu mối đánh cuộc, mới cố ý bày bẫy để nàng nhảy.

Song quả nhiên không ghi đồng bạn làm ăn ngầm với Ẩn Lưu trên sổ sách. Nàng mượn tiện lợi công việc lật xem vô số tư liệu, đều có chút chỉ tốt ở bề ngoài. Lúc này nàng cũng chỉ có thể rảnh rỗi than thở, năm đó tại sao mình lại có thể dạy bảo đám người {Ngoại sự đường} này được tốt như vậy, họ làm được tốt đến mức hạng mục xuất nhập trên sổ sách thực sự không bắt ra bao nhiêu dấu vết! So sánh với ba năm trước đây loạn nội bộ, những sổ sách nàng kiểm tra qua kia quả thực chính là tác phẩm sơ thô của trẻ con.

Vốn cá cược với Trường Thiên đã rất không dễ dàng, phạm vi quá rộng hiện rồi, dù sao nàng chạy đi lại trên đại lục mấy trăm vạn dặm hành trình, tiên phái yêu tông nghe qua cũng không biết có bao nhiêu. Nhưng nếu tùy ý có thể đoán được, Trường Thiên người có lời hứa đáng giá nghìn vàng như vậy, sao có thể lại dễ dàng đánh cuộc cùng nàng?

Ừ, cái tên này xuất hiện nhiều lần. Nàng nắm lên một quyển sổ ghi chép, cẩn thận lật đến đánh dấu có điều mục “Thiên lợi Hành” nhìn kỹ. Nếu nàng nhớ không lầm, mới vừa rồi nàng đã kiểm tra trong những sổ sách khác, giao dịch giữa “Thiên Lợi Hành” cùng Ẩn Lưu đã làm có bảy, tám cuộc. Vật tư nó bán ra cho Ẩn Lưu bao gồm khoáng thạch, pháp khí, bộ phận thảo dược cùng vật liệu luyện khí quý hiếm. Mà từ Ẩn Lưu thì mua vào các loại linh đan, cùng với rất nhiều đặc sản địa khu Tây Nam.

Nếu nói chỉ có những ghi lại này thì thật sự cũng không có kỳ lạ hiếm có cả, bởi tiên phái âm thầm lui tới cùng Ẩn Lưu thực ra thật không ít. Nhưng nhà đó một nhà theo trong miệng như lời Trường Thiên đây này? Thiên Lợi Hành lại có một đặc điểm rất quan trọng: nó không chỉ có địa điểm giao dịch mỗi lần với Ẩn Lưu không cố định, hơn nữa nàng thuận tiện tìm đọc rất nhiều tài liệu nhưng căn bản không tìm được trụ sở của tiên phái này. Nếu như ở Hoa Hạ, nàng sẽ nói đây chính là một công ty có vỏ bọc bề ngoài, không có danh tiếng, không có tài sản cố định, không có cố định địa điểm kinh doanh, thậm chí không có định mức nhân viên.

Nàng gọi tới người của {Ngoại sự đường} phụ trách lo liệu khoản mua bán này, hỏi phía dưới mới hiểu được, việc này quả nhiên chính là giao dịch Trường Thiên chỉ định. Chỉ có điều mua bán giống như vậy, Trường Thiên đồng thời chỉ định rất nhiều.

Nói cách khác, Thiên Lợi Hành này chỉ là một ngụy trang, hơn nữa cái tiên phái lui tới cùng Ẩn Lưu này, nổi lên rất nhiều cây ngụy trang, Thiên Lợi Hành chỉ là một trong số đó.

Thực lực tiên phái này cũng thật mạnh ah, nói vậy danh tiếng cũng không nhỏ, khó trách muốn lén lén lút lút làm hoạt động này. Lần này, độ khó lại gia tăng. Nàng buông sổ ghi chép, vuốt vuốt mí mắt có chút đau nhức.

“Mệt mỏi thì nghỉ ngơi.” Trường Thiên đi vào {Ngoại sự đường}, vừa hay nhìn thấy nàng tựa vào trên ghế nhắm mắt dưỡng thần, nhất thời có lòng tốt nói. Nha đầu này quả nhiên rất liều mạng, nàng thật sự chán ghét chuyện kia như vậy sao?

Chồn chuột sói chúc tết gà. Nàng nổi giận nói: “Không nghỉ ngơi, ta chịu đựng được.” “Bộp ” một tiếng khép lại sách trong tay hỏi hắn: “Thần Quân đại nhân đại giá quang lâm {Ngoại sự đường} có gì phân phó?”

Nàng đều ghi bất mãn ở trên mặt, hắn nhìn chỉ cảm thấy tâm tình tốt hơn: “Hối hận cùng ta đánh cuộc rồi?”

“Cái dũng khí đó sao?” Lời này nàng nghiến răng nói. Nụ cười trên mặt tên khốn khiếp này thật sự quá chướng mắt rồi. Tuy trên mặt hắn nhàn nhạt nhưng mơ hồ lộ ra tự tin tất cả đều ở trong lòng bàn tay, là cái loại lòng tin Tôn hầu tử tuyệt đối trốn không thoát lòng bàn tay Như Lai!

Hắn tự nhiên sẽ không giống nàng đi so đo, dẫn dắt rời đề tài: “Trứng phượng sắp ấp nở rồi, nàng có muốn cùng nhau đi xem một chút?”

Trứng phượng? Đầu óc của nàng đã bị mấy sổ sách lung tung nhồi vào, qua một lúc lâu mới kịp phản ứng, lập tức vui vẻ nói: “Trứng Cưu Ma, ấp trứng rồi?” Khụ, những lời này thật giống như có chút nghĩa khác, chỉ có điều nàng cũng bất chấp nhiều như vậy rồi, bắt được tay Trường Thiên nói: “Mau dẫn ta đi!”

Hắn mỉm cười, trên tay nắm chặt.

Sau khi Cưu Ma tử trận ở Bạch Ngọc Kinh hóa thành trứng phượng thì giao vào trong tay Đồ Tẫn, vì vậy hiện tại chỗ bọn họ chạy tới chính là chỗ ở của Đồ Tẫn. Có thần thông Trường Thiên dẫn đường, nàng tất nhiên không uổng phí khí lực gì đã đến.

Quả nhiên có chủ nhân nào sẽ có dạng tòa nhà đó. Bọn họ xuyên qua đình viện yên tĩnh không một bóng người, Ninh Tiểu Nhàn cảm thấy nơi này quả thực không giống chỗ ở cho người sống, gọi là mộ hoạt tử nhân cũng không kém nhiều lắm.

Đồ Tẫn ở trong Ẩn Lưu hiện giữ chức đường chủ Kinh Cức Đường, chức vị rất cao nên nhà cửa ở cũng rất lớn. Nhưng hắn xưa nay quái gở yên tĩnh cũng không cần nô bộc thị nữ, chỗ ở quá lạnh lẽo vắng vẻ, vốn trống không lại không có trang trí gì, một trận gió lạnh thổi qua cuốn lên tuyết đọng và lá rụng trong viện, rất điều hiu xào xạc nha. Dù quen biết đã lâu, nàng vẫn phải cảm thán, Đồ Tẫn tên này thật sự là một quái vật, so với đa số ẩn vệ càng giống yêu quái. Ở cuối con đường rừng có một bóng dáng tịch mịch – Đồ Tẫn đã lẳng lặng chờ bọn họ.

Cách xa nhau ba năm lần nữa gặp nhau, ở trong mắt nàng dáng ngoài Đồ Tẫn thật sự không có bao nhiêu biến hóa, giống như thân thể kỳ thú càng thêm kiên cố hơn. Hắn lại là hồn tu, đạo hạnh từ bề ngoài nhìn không ra, nàng chỉ cảm thấy ánh mắt người này càng thêm âm trầm lạnh lẽo rồi, quả nhiên là trừng người nào là người đó kết băng ah. Nhưng Trường Thiên đứng cùng hắn chung một chỗ, khí tràng cặp chủ tớ này phát ra thật sự khiến người bị đông lạnh từ đầu đến đuôi.

Đồ Tẫn thấy Ninh Tiểu Nhàn, trong con ngươi như giếng nước yên tĩnh lộ ra mấy phần kích động, khóe miệng giật giật. Chỉ có điều cảm xúc của hắn từ trước đến giờ nội liễm, cơ hồ trong nháy mắt đã khôi phục bình tĩnh khom người nói với Trường Thiên: “Đại nhân, bên này, mời.”

Tên này lại đặt trứng phượng trong bí thất dưới đất! Ninh Tiểu Nhàn đi theo Đồ Tẫn tiến vào chỗ ở rộng lớn, nhìn mở ra một đường hầm bí mật, lại đi xuống thật lâu mới nhìn thấy một cái cửa nhỏ.

Gian bí thất có vẻ rất nhỏ so với những gian phòng khác ở phủ đệ của hắn, chỉ có diện tích năm trượng vuông. Nàng vừa đi vào lập tức cảm giác được nơi này ấm áp như mùa xuân. Trên mặt đất Đồ Tẫn khắc vẽ một trận pháp tụ tập ấm áp, dùng linh thạch khởi động để bảo đảm nơi này ít nhất luôn cố định nhiệt độ đầu mùa hè.

Trên mặt đất lót gấm, trứng phượng Cưu Ma được an trí bên trên. Trứng phượng là màu xanh tím kỳ dị cao hơn nửa người, vỏ khá nhẹ mỏng, không giống trứng chim mà ngược lại giống như cái kén. Thanh Loan đang canh giữ vừa nhìn vừa chăm sóc, thấy bọn họ đi vào thì cuống quít đứng lên hành lễ với hai người.

Ninh Tiểu Nhàn khoát khoát tay ý bảo nàng không cần đa lễ, để sát vào trứng phượng khẽ vỗ xúc cảm nhẹ mềm. Nàng hỏi: “Hiện tại như thế nào? Có thể sắp đi ra?” Mặc dù tính cách Cưu Ma cổ quái nhưng ở trong Bạch Ngọc Kinh lại chết vì nàng và Trường Thiên. Đáy lòng Ninh Tiểu Nhàn luôn xấu hổ, khi nàng nghe được tin tức Phượng tộc có thể trọng sinh mới thả lỏng một miệng lớn thở ra.

“Một canh giờ trước đã có động tĩnh rồi, nghĩ đến sẽ nhanh thôi.” giữa lông mày Thanh Loan cũng treo hưng phấn. Nàng cùng Cưu Ma có quan hệ máu mủ, người trong Ẩn Lưu biết rõ rất ít. Nhưng nàng từng làm thuộc hạ của Cưu Ma dốc sức phục vụ nhiều năm, nữ nhân đó đối với nàng thực không tệ.

Ninh Tiểu Nhàn nhìn hồi lâu, mới do do dự dự nói: “Sao lại lớn như vậy?” Nàng còn tưởng rằng là một quả trứng chim xinh xắn, nào biết lại có thể có cao cỡ nửa người!

Thanh Loan cười nói: “Vốn chỉ lớn cỡ bàn tay, chẳng qua càng đến gần thời kỳ thành thục thì hình thể cũng sẽ càng lớn. Xem ra, lần này Cưu Ma đại nhân lựa chọn chính là hóa hình.” Nhìn nữ chủ nhân trừng mắt nhìn, biết nàng không rõ bí mật Phượng tộc cho nên giải thích: “Trừ hỏa phượng chân chính niết bàn trong liệt hỏa, lúc tộc nhân chúng ta trọng sinh đều có hai lựa chọn, hoặc giữ lại thần trí, thân thể biến thành chim non, đó gọi là dời thần; hoặc giữ lại thân thể, xóa đi tất cả trí nhớ trước khi chết, cái này gọi là hóa hình. Vừa bắt đầu lúc trứng chim đều chỉ lớn cỡ bàn tay, lại lựa chọn Phượng tộc hóa hình thì thân thể sẽ từ từ lớn lên ở trong trứng, khôi phục thân thể đến trước khi chết, cao thấp mập ốm lớn nhỏ nhất trí, chẳng qua giống như thay da đổi thịt, tất cả vết thương cũng sẽ biến mất.”

Ninh Tiểu Nhàn gật đầu. Cùng biến mất còn có tâm minh huyết thệ của Trường Thiên in dấu trong thần hồn Cưu Ma. Trường Thiên đã đồng ý Cưu Ma có công, vì vậy có quyền lựa chọn ở lại rừng rậm Ba Xà hoặc tự động rời đi, những người còn lại cũng không được can thiệp.

“Tại sao?” Ninh Tiểu Nhàn nhẹ nhàng vỗ về vỏ trứng hơi ấm thấp giọng hỏi. Nàng nghĩ không ra, tại sao Cưu Ma không muốn giữ lại thần trí, mà lựa chọn hóa hình chứ? Cưu Ma để lại thể xác nhưng buông bỏ bản thân tất cả trí nhớ. Nói hay thì chính là một lần nữa có được cuộc sống mới, nói xong khó nghe một chút chính là từ nay về sau người tên Cưu Ma không tồn tại.

Lúc này, trong trứng phượng truyền đến một trận lốp bốp nhẹ vang lên, tất cả mọi người đểu vểnh tai nghe.

Trường Thiên ho nhẹ một tiếng: “Có lẽ sắp đi ra, Đồ Tẫn, ngươi theo ta đi ra ngoài.” Hắn hiểu rõ bí mật phượng tộc, Cưu Ma lựa chọn Hóa Hình, phá xác ra đúng là nguyên thân của nàng. Mặc cho ai mới xuất thế cũng sẽ không mặc quần áo đúng không?

Hai chân Đồ Tẫn cơ hồ mọc rễ trên mặt đất, trên mặt tràn ngập không tình nguyện lại thấp giọng nói: “Thần Quân đại nhân, nàng xuất thế nhìn đầu tiên phải là ta.”

Từ trước đến giờ Trường Thiên nói gì hắn đều nghe nấy, không lên tiếng nữa chữ không, lần này lại lên tiếng kháng cự. Trường Thiên đầu tiên kinh ngạc, sau đó khó có lúc cười cười nói: “Tùy ngươi.” Dời bước ra ngoài.

Đối với việc Đồ Tẫn ở chỗ này, Thanh Loan tựa hồ cũng không kỳ quái, nàng thở dài nói: “Cưu Ma đại nhân khác chúng ta, lòng dạ nàng quá cao ngạo, sau khi từ vị trí môn chủ xuống luôn buồn bực khó vui vẻ. Có lẽ, nàng theo bản năng không hy vọng tiếp diễn trí nhớ kiếp trước?”

Ninh Tiểu Nhàn trầm mặc không nói. Có ít người từ nhỏ thà gãy mà không cong, vĩnh viễn cũng sẽ không cúi đầu áp tai đối với người bên cạnh. Mặc dù Cưu Ma phải nhượng bộ bởi trói buộc của tâm minh huyết thệ nhưng trong lòng vẫn luôn có oán hận, cũng không có thể khăng khăng một mực phục tùng nàng và Trường Thiên. Điểm này, nàng từ trước đến nay đều có thể cảm giác được rõ ràng. Ăn ngay nói thật, dùng ngoại lực trói buộc con người chính là có vấn đề như vậy.

Có lẽ, Cưu Ma đã chán ghét chính mình thất bại như vậy, quyết định để linh hồn mới hoàn toàn buông tay thử một lần?

Đồ Tẫn tất nhiên cũng không lên tiếng, gian phòng nho nhỏ ấm áp lập tức yên tĩnh. Tới tận khi trứng phượng lại lần nữa vang lên tiếng lốp đốp, sau đó nứt ra vài khe hở thật nhỏ.

Không đợi Thanh Loan ra tay, Đồ Tẫn đã đi trước nàng một bước, dọc theo khe hở trên trứng phượng cẩn thận bóc lột. Cái vỏ trứng này rất nhỏ cũng rất giòn, vang lên tiếng tách có chút giống như bóc vỏ đậu phộng.

Hắn lột rất chuyên chú, vì vậy khi luồng ánh sáng đầu tiên chiếu vào không gian vốn nhỏ hẹp bịt kín đã nhìn thấy một đôi mắt to tròn mà phát sáng, vừa vặn cùng hắn bốn mắt nhìn nhau.

Hắn mấp máy môi tốc độ trên tay nhanh hơn, vỏ mỏng nhẹ không chịu được sức của hắn rối rít vỡ vụn.

Ninh Tiểu Nhàn và Thanh Loan cùng nhau trừng lớn mắt.

Ngồi chồm hỗm trước mắt quả nhiên là tiểu la lỵ diện mạo non nớt, thoạt nhìn chỉ khoảng mười bốn tuổi, vóc người thực sự là ngực to mông mập, eo nhỏ nhắn chân dài, trổ mã cực kỳ bốc lửa khiến hai cô gái khác ở đây đều có chút xấu hổ.

Cái này hoàn toàn chính xác là khuôn mặt và dáng vẻ Cưu Ma, song ánh mắt khẽ nheo lại trong suốt như đứa trẻ mới sinh, người nhìn thấy đáy lòng sinh ra một tình cảm ấm áp tự nhiên. Điều này tuyệt đối không phải Cưu Ma – yêu quái sống mấy ngàn năm có thể có được ánh mắt tinh khiết như vậy. Cũng vào giờ khắc này, ba người mới chính thức ý thức được, bản thân Cưu Ma quả thật đã mất.

Trước mắt cô bé này mới vừa phá xác ra, trên mặt, trên người và tóc dài rũ xuống sau lưng đều dính đầy dịch nhờn trong trứng. Đồ Tẫn vội vàng thả ra một thuật vệ sinh trên người nàng, sau đó cầm lấy nỉ mềm được đặt ở một bên bọc kín cả người nàng. Hắn làm hết sức tự nhiên, tựa hồ động tác này đã diễn luyện vô số lần.

Ninh Tiểu Nhàn xem hắn, nhìn nhìn lại độc phượng mới sinh, đột nhiên xen vào nói: “Nàng lúc này đã được trọng sinh, muốn lấy tên khác sao?”

Đồ Tẫn lắc đầu: “Không đổi. Nàng vẫn tên là Cưu Ma.” Cúi đầu thấy cô bé không hề chớp mắt nhìn hắn, trong mắt tràn đầy yêu thích của trẻ con. Hắn không nhịn được thấp giọng hỏi: “Lạnh sao?”

Nàng không đáp lời, chỉ chui chui đầu hướng trong ngực hắn. Tuy thân thể nàng thành thục nhưng thần trí trống không, như chim non mới sinh, cũng có tập tính chim non là rất có thiện cảm với vật thể nhìn thấy đầu tiên, không nhịn được sẽ đuổi theo theo.

Thân thể trong ngực hết sức mềm mại, tay Đồ Tẫn nắm thật chặt ôm nàng muốn đứng lên. Thanh Loan đã đưa tay nói: “Giao nàng cho ta chiếu cố, chúng ta là quan hệ huyết thống.” Đồ Tẫn còn chưa nói gì thì Cưu Ma đã co rụt vào trong ngực hắn, xem ra đối với Thanh Loan nhích tới gần ngược lại có hai phần sợ hãi.

Khóe miệng hắn khẽ cong, khó được cười một tiếng: “Nàng do ta chiếu cố.”

“Nhưng mà. ..”

Đồ Tẫn ôm lấy Cưu Ma bước nhanh ra ngoài: “Không có nhưng mà.”

Trên mặt Thanh Loan cũng không thấy vẻ giận dữ, chỉ ở phía sau hắn lớn tiếng nhắc nhở: “Người ngươi quá lạnh rồi, phượng mới sinh thích hoàn cảnh ấm áp!”

Thân hình Đồ Tẫn dừng lại, không quay đầu hỏi: “Còn gì nữa không?”

“Nàng thích thức ăn lỏng mềm, thích nước, mỗi ngày đều muốn tắm nước.”

Đồ Tẫn lại đợi một lát nghe thấy Thanh Loan không nói thêm gì nữa thì sải bước đi tiếp, khi đi qua bên cạnh Trường Thiên cung kính thi lễ với hắn một cái đã vội vàng rời đi.

Ninh Tiểu Nhàn đảo tròn mắt hỏi Thanh Loan: “Mỗi ngày cũng muốn tắm nước, thật sao?” Trừ chim dưới nước, không có nghe nói loại chim non nào từ nhỏ đã thích nhào vào trong nước nha.

Thanh Loan cũng cười: “Đương nhiên là giả, chim phượng mới sinh không thích gần nước nhất.”

Nghĩ đến Đồ Tẫn luôn luôn lạnh như băng vô tình gặp phải một màn lúng túng kia, hai nàng nhìn nhau khe khẽ cười.

Trường Thiên bên ngoài đứng chắp tay, chỉ một lúc sau đã thấy hai người Ninh Tiểu Nhàn đi ra. Nàng yên lặng nhìn hướng Đồ Tẫn rời đi đột nhiên hắc hắc nói: “Xem ra chỗ ở này rất nhanh sẽ trở nên ấm áp như xuân.”

Trường Thiên thấy nàng đầy mặt thần sắc hưng phấn dò thăm bát quái trong bụng buồn cười, lên tiếng chọc phá: “Giờ này nàng vẫn còn có tâm tư đi quản người khác?” Quả nhiên sắc mặt của nàng lập tức suy sụp.

Đánh cuộc chết tiệt. Đối thủ là thần thú cáo già ah, nàng quả nhiên vẫn còn quá khinh suất.

Biết thời gian nàng quý giá, Trường Thiên cũng rất rộng lượng đưa tay nắm hông nàng, ở trong ánh mắt cung kính của Thanh Loan vận khởi thần thông trong khoảnh khắc đã trở về ngoài cửa { Ngoại sự đường}.

Lập tức đến giờ dậu, ban ngày mùa đông đặc biệt ngắn ngủi, ánh chiều tà rất nhanh biến mất từ trong rừng rậm Ba Xà không thấy gì nữa.

Hắn ghé vào nàng bên tai tiếng nói trở nên vừa hấp dẫn vừa nguy hiểm: “Mặt trời xuống núi rồi. Nhớ kỹ, thời hạn cá cược của chúng ta chỉ còn một canh giờ thôi.” Vừa lúc bốn bề vắng lặng, hắn thuận thế hôn một ngụm bên tai nàng.

Nàng quả nhiên mặt đỏ tía tai, nghiêm mặt nói: “Chàng mau đi ra, đừng chậm trễ thời gian của ta!”

Hắn cười một tiếng dài, quả nhiên theo lời nàng rời đi.

Nàng ôm lấy mặt của mình, hi vọng nhiệt độ nhanh chóng hạ xuống một chút, quay đầu vùi vào tư liệu.

. . . . . .

Một lúc lâu sau, đèn đã lên. Ninh Tiểu Nhàn ảo não ném hồ sơ lên bàn. Nàng thua. Tuy nói trong vòng một canh giờ cuối cùng này, nàng kích phát hiệu suất cao chưa bao giờ có, lại tìm ra một tiên phái khác tính chất vỏ bọc bề ngoài rất giống Thiên lợi Hành. Nhưng nàng biết rõ đây chỉ là biểu tượng mà thôi, Trường Thiên muốn nàng nói ra tên tiên tông ngầm mạnh mẽ kia.

Các tiên tông liên quan đến hàng hóa thật sự rộng khắp ah, quả thực không chỗ nào mà không bao lấy. Khó trách Trường Thiên nói, nếu trong khoảng thời gian ngắn thiếu khoáng vật có thể từ nhập hàng nhà đó. Nghĩ tới đây, trong đầu nàng linh quang chợt lóe lên giống như bắt được chỗ mấu chốt nào đó. Nhưng cho dù nàng suy nghĩ thế nào cũng không nhớ nổi. Đêm nay, nàng theo bản năng kéo dài lề mề, đến tận giờ hợi một khắc mới trở về Dật Tiên Cư. Làm nàng kinh ngạc chính là bóng dáng cao lớn cũng không trong phòng.

Nhược Bình nói cho nàng biết, đại nhân tối nay công vụ quấn thân, sợ là không về được.

Trong lòng áp lực nặng nề đột nhiên biến mất, Ninh Tiểu Nhàn lập tức thật dài đất thở phào một cái, một giây sau rồi lại bắt đầu nghiến răng. Ngày mai phải lên đường rời đi, thân là nhân vật linh hồn Ẩn Lưu, hôm nay tất nhiên hắn muốn tính toán trước làm bố trí tốt tất cả, không vội vàng đến khuya mới là lạ! Rõ ràng không về được, hết lần này tới lần khác gần tối lại muốn trêu chọc nàng như vậy! Trong lòng nàng vừa may mắn, lại có chút rầu rĩ. Khụ, rầu rĩ gì chứ? Nàng ở trong lòng yên lặng khinh bỉ mình, sau đó gục trên gối mềm rất nhanh ngủ thiếp đi.

. . . . . .

Sáng sớm ngày thứ hai, nàng bị một trận lạnh như băng nổi lên  trên mặt mà tỉnh lại. Đột nhiên mở mắt, mới nhìn rõ là Trường Thiên vươn ngón tay thon dài khẽ vuốt khuôn mặt nàng. Nhiệt độ của hắn từ trước đến giờ hơi thấp, giờ phút này hiển nhiên vừa từ bên ngoài trở về. Trên người còn mang theo một tầng hơi lạnh bên ngoài, nhiệt độ trên người quả thật khiến người cảm thấy lạnh lẽo.

Chẳng qua thoạt nhìn người này tinh thần sáng láng phấn chấn hơn so với ngủ đủ như nàng: “Rời giường, chúng ta nên lên đường.”

Nàng mơ mơ màng màng nói: “A, giờ dần (buổi sáng 5 giờ hơn) còn chưa qua đâu, gà còn chưa có gáy sáng đấy!”

Nhược Bình vừa lúc đi tới cửa nghe vậy cố nín cười. Trong rừng rậm Ba Xà còn có gà gáy sáng? Sợ rằng sống không quá một đêm.

Trường Thiên vỗ về cái cằm trơn mềm của Ninh Tiểu Nhàn ôn nhu nói: “Nói rất đúng, bây giờ còn sớm, không bằng ta cùng nàng ngủ tiếp một lúc?”

Nàng đang muốn nói tiếng “Tốt” đột nhiên nhớ tới đánh cuộc nàng thua tối hôm qua, hơn nữa hắn còn chưa lấy đi tiền đánh cược! Một đôi mắt hạnh lập tức trừng lớn, nàng vội vàng nói: “Không cần, không cần! Ta lập tức dậy!”

Nàng trên miệng nói rất nhanh nhưng động tác so với ốc sên cũng không nhanh hơn bao nhiêu. Nhược Bình hầu hạ nàng thay quần áo chải đầu, nàng híp nửa mắt, đầu thoáng cái khẽ gật, cằm cũng sắp đáp lên bàn trang điểm. Hai ngày nay xử lý {Ngoại sự đường} chuyện vụ, lại muốn từ chỗ tư liệu nhiều như khói đi tìm manh mối đánh cuộc, thực mệt chết nàng.

Nhược Bình hoàn thành việc trong tay, sau khi hành lễ với Trường Thiên thì nhanh chóng đi ra ngoài, rất có tự giác bóng đèn. Bóng dáng nàng ta vừa mới biến mất, Trường Thiên một tay ôm lấy Ninh Tiểu Nhàn vào trong ngực, hơi lạnh đầy người lập tức đông lạnh kích thích tinh thần nàng, cái này mới xem như hoàn toàn tỉnh táo.

Hắn thản nhiên nói: “Lên đường.”

“Tinh thần thật tốt, lại không cần nghỉ ngơi.” Nàng dùng sức liếc xéo hắn một cái lòng tràn đầy đố kỵ. Hắn một đêm không ngủ vẫn thần hoàn khí túc, ở nơi này dưới nắng sớm nhẹ nhàng khoan khoái thoạt nhìn như thần linh, lưu loát không biết gấp bao nhiêu lần so với người còn buồn ngủ như nàng. Đạo hạnh thâm hậu quả nhiên có đủ kiểu tiện lợi. Đêm qua nàng đã làm tốt chuẩn bị để lên đường, có Thần Ma Ngục trong tay, lại từ biệt các thuộc hạ lưu luyến không nỡ, hai người rốt cục rời rừng rậm Ba Xà.

Lúc này trong nội tâm nàng mới có mấy phần kỳ quái: lần này trở lại cũng không có gặp qua Lang Gia, không biết bị Trường Thiên phái đi đến đâu rồi? Chỉ một lúc sau, nàng mới hiểu được tại sao Trường Thiên không thèm để ý chút nào chuyện nghỉ ngơi rồi, bởi vì… Trường Thiên lại không cho Thất Tử đi theo, chỉ ra lệnh nàng thao túng thuyền ngọc, chở hai người xuất hành!

Mẹ trứng, trước đây nàng đường dài bôn ba đều ngồi ở trên lưng Trọng Minh Điểu, mặc dù lúc tới được mục đích có tiều tụy một chút cũng không mệt đến thoát lực. Song lần này Trường Thiên lại muốn nàng tự mình khống chế thuyền ngọc phi hành. Phải biết rằng vật này một loại là pháp khí, nhiều người của tiên tông phái khi đi bộ đường xa mới sử dụng. Tuy bay vững vàng nhưng linh lực tiêu hao cũng rất khổng lồ. Bình thường trên đường muốn bảy, tám người tiếp sức, thay phiên điều khiển sử dụng, lúc này mới có thể tới đích.

Dù như thế, Tiên Tông cũng coi nó như biện pháp tuyệt vời để mài luyện đệ tử. Bởi vì nó không chỉ có khảo nghiệm năng lực khống chế của {người điều khiển} với thần thông, còn cân nhắc tính bền bỉ.

Yêu cầu của Trường Thiên từ ngày đầu tiên lên đường đã do nàng tới điều khiển sử dụng thuyền ngọc, tới tận khi tới mục đích cuối cùng mới ngừng! Phải biết rằng, tuy thần lực của nàng mạnh mẽ nhưng đa số yêu tu đều giống nhau giỏi bộc phát lúc ngắn, lại mất đi sức chịu đựng lâu dài, làm cho nàng từ đầu tới cuối đều một người điều khiển thuyền, sẽ chết ah, nhất định sẽ mệt đến ngã lăn ra đấy!

Hắn ngược lại an nhàn, nghiêng người tựa vào đầu thuyền ngọc, trong tay cầm một cuốn sách lật xem. Thuyền ngọc di chuyển trên mây trắng cao cao, ánh mặt trời chiếu lên sợi tóc hắn cũng phát ra ánh sáng màu vàng, hắn cúi mặt cầm sách, thật sự thanh thản thoải mái nói không hết.

Tại sao nàng một người lại phí sức chứ? Nàng cũng không phải người kéo thuyền. Nói tình lữ ra cửa, thân là giống đực không phải hẳn nên bận trước bận sau, hỏi han ân cần sao? Vì sao tất cả việc tốn thể lực đều là nàng làm vậy? Người ta phượng cầu hoàng cũng biết phải trước xây tổ tốt ah.

Nàng nơi này âm thầm oán thầm, Trường Thiên như có cảm giác, mắt vàng quét tới thản nhiên nói: “Nàng rất bất mãn, hử?”

“Không có!” Nàng vội vàng cúi đầu.

Không có mới là lạ, nàng bĩu môi sắp có thể đeo bình dầu, Trường Thiên chỉ làm như không thấy được, trong tay lại lật qua một tờ: “Mới vừa dạy nàng Thanh Minh bí quyết đâu? Nguyên dạng đọc lại một lần.”

Không phải đâu! Ánh mắt của nàng lập tức trợn tròn. Nàng điều khiển thuyền ngọc đã rất tốn sức rồi, còn muốn phân một nửa tinh lực đi đọc thuộc lòng thần thông khẩu quyết mới học sao? Nàng hao hết tâm lực thả người này ra khỏi Thần Ma Ngục, chính là vì để cho hắn hành hạ nàng tốt hơn sao?

“Hử?” Cuốn sách để xuống, ánh mắt lạnh lẽo quét tới.

Nàng lập tức ngoan ngoãn bắt đầu đọc thuộc lòng. Vừa phân thần, trên tay thi thuật lập tức không ổn định, lại vừa lúc nghênh đón một dòng khí lưu bay lên, thuyền ngọc lập tức xóc nảy như gặp phải sóng mạnh cấp tám. Nàng kinh hô một tiếng gián đoạn đọc thuộc lòng, một lần nữa nắm giữ bí quyết, lúc này mới khiến thuyền ngọc lại một lần nữa yên ổn.

Trường Thiên lắc đầu: “Trong một năm ta thần du thái hư, nàng đã chán nản lười biếng rồi.”

Nàng lập tức nổi giận. Trong một năm đó, mỗi ngày công khóa quả thật đúng hạn hoàn thành, chẳng qua lại không có thời gian đi nghiên cứu thần thông. Nguyên thần của hắn rời thân thể, Ẩn Lưu mọi chuyện phức tạp đều cần nàng ngầm xử lý, nào có nhiều tinh lực đi chú ý tu vi cá nhân nữa? Sau đó lại tốn hơn nửa năm thời gian ở trên đường, đi Kính Hải vương phủ và Bạch Ngọc Kinh cũng không có thời gian lại tu luyện thật tốt.

Trường Thiên chỉ nhìn ánh mắt nàng cũng biết nàng đang suy nghĩ gì, thản nhiên nói: “Nàng đã sắp đến Hợp Đạo hậu kỳ, chỉ cần cơ duyên vừa đến sẽ tiến vào cảnh giới Đại viên mãn. Có ta tương trợ, Độ Kiếp kỳ cũng gần ngay trước mắt.” Hắn khe khẽ thở dài nói: “Lần này nàng bị ta liên lụy, lôi kiếp lúc độ kiếp tuyệt đối sẽ không ít hơn bảy trọng. Chưởng môn trước đây của Quảng Thành Cung – Nam Cung Chân nghênh đón chỉ có sáu trọng lôi kiếp cũng đã chết, uy lực bảy trọng lôi kiếp mạnh hơn nó ít nhất phải mấy lần, nàng cho rằng mình lại có bao nhiêu nắm chắc có thể độ qua được?”

Nàng chần chờ một chút, mới lắc đầu. Trường Thiên nói có lý, trong ba năm qua, có ít nhất hơn bốn mươi vạn tu sĩ bởi vì nàng mà chết thảm dưới cuộc tàn sát của Ẩn Lưu. Thiên đạo tất nhiên sẽ tính khoản sổ sách này trên đầu nàng, nàng không thoát khỏi nhân quả đấy. Năm đó không biết Nam Cung Chân làm chuyện gì mà phải nghênh đón sáu trọng thiên kiếp. Mà nàng tích góp chút một đầy người huyết nghiệt, thiên đạo giáng xuống bảy trọng thiên kiếp cũng là trừng phạt nhẹ nhất! Trường Thiên không nói rõ nhưng trong lòng nàng hiểu rõ. Hắn đoán đến lúc đó thiên kiếp khảo nghiệm hơn phân nửa là tám trọng.

Cho dù ở thời kỳ thượng cổ, người tu tiên có thể chịu đựng qua bảy mươi hai đạo kiếp lôi cũng tuyệt đối không nhiều lắm! Quan trọng nhất là người đàn ông trước mắt dù có bản lãnh thông thiên triệt địa, cũng không có cách nào thay nàng đi cứng rắn ngăn chặn thiên lôi. Cho dù hắn từ nay về sau mọi chuyện có thể vì nàng che gió che mưa nhưng chuyện lớn liên quan đến thiên kiếp, vô luận là sống cũng tốt, chết cũng được, nàng có thể dựa vào cũng chỉ có chính nàng a!

Tính cách của Ninh Tiểu Nhàn luôn luôn hay mệt lười biếng, không có người giám đốc sẽ uể oải. Nàng cũng biết Trường Thiên yêu nàng sâu đậm, trách cứ là cần thiết. Nhưng thứ nhất nàng chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện thiên kiếp xa xôi như vậy, thứ hai sau khi gặp lại hắn lòng tràn đầy vui mừng nhất thời phai nhạt tâm tư tu luyện. Hiện tại bị lời nói hắn thấm thía mà giáo huấn như vậy, nàng nửa thấy ủy khuất, nửa kinh hoàng, càng không muốn nói chuyện cùng hắn.

Trường Thiên hiểu tâm tư của nàng nhưng cũng không ngẩng đầu lên, chỉ thúc giục nàng khống chế ổn định thuyền ngọc tiếp tục cùng hắn học tập khẩu quyết mới. Bài học này hắn bắt đọc cực kì nghiêm khắc, Ninh Tiểu Nhàn vừa bắt đầu còn muốn ăn vạ làm nũng, sau lại phát hiện tình lang trái tim như sắt đá, cũng đã chết phần tâm tư kia, hết sức chuyên chú bắt đầu tu hành.

Tới ngày thứ ba, nàng đã có thể điều khiển thuyền ngọc bay vững vàng đồng thời lại thuần thục nắm giữ ba thần thông, hoàn mỹ thuyết minh cái gì gọi là ở đâu có áp lực ở đó có tiến bộ.

Một ngày kia chạng vạng tối, mây ở bầu trời phía tây bao la tầng tản ra ánh sáng xinh đẹp.

Trường Thiên nhìn sắc trời hai cái đột nhiên nói: ” Thời tiết sắp thay đổi, tìm một chỗ qua đêm.”

Nàng như được đại xá, thấy phía trước có một thành trấn cũng không cần hắn chỉ điểm, vội vàng giáng thuyền ngọc xuống. Mới thu hồi pháp khí, ánh mặt trời đã biến mất, gió bấc dần dần nổi lên. Đợi đến lúc hai người đi vào trấn nhỏ lại có nước đá thật nhỏ từ trên trời giáng xuống.

Nàng đưa tay đón hai hạt nước thật nhỏ, mới phát hiện bầu trời lại giáng xuống mưa đá. Bây giờ bọn họ rời sơn mạch Ba Xà khá xa, nhiệt độ ở đây không thấp như phía tây, mà lại rơi xuống mưa đá sau xuân tiết mới có. Trên trời đập xuống đồ chơi này, so sánh với tuyết rơi còn hỏng bét hơn, người đi đường qua lại trong nháy mắt chạy sạch sẽ.

Hai người đều tạo ra hộ thân cương khí, mưa đá tất nhiên không rơi tới trên người. Ninh Tiểu Nhàn kéo chặt tay áo của hắn dọc theo đường bước đi, rất nhanh tìm được một nhà có mặt tiền cửa hàng lớn nhất, thoạt nhìn cũng khách sạn xa hoa nhất. Thôn trấn này nhìn không lớn nhưng vừa vặn ở vào một cửa ải, từ nam chí bắc phải đi qua, giờ phút này trong tiệm người lại không ít.

“Chưởng quỹ, còn có phòng hảo hạng không?” Ninh Tiểu Nhàn ném một thỏi bạc lên quầy.

Khách nhân xa xỉ nhất. Chưởng quỹ kia nhìn nàng, lại nhìn nhìn Trường Thiên đứng sau lưng nàng, mặt mày hớn hở: “Có, có, phòng số bảy chữ giáp ngay tại chỗ lên lầu quẹo phải, đứng đầu dựa vào phía trong. Đây là gian phòng tốt nhất của chúng ta, phòng biệt lập lại thanh tĩnh rồi, không ai quấy rầy!” Hắn có một đôi lão mắt duyệt vô số người, lập tức nhìn thấu quan hệ hai người này.

Mặt của nàng ầm ầm thoáng cái đỏ. “Chỉ có gian phòng này sao?”

“Tiểu điếm chỉ còn một gian phòng hảo hạng này thôi. Ngài cũng biết, qua mấy ngày nữa đã bước sang năm mới rồi, khách thương nhân lui tới rất nhiều nha, tất cả mọi người vội vàng về nhà.”

Không đợi nàng nói tiếp, Trường Thiên đã đưa tay lấy bảng hiệu phòng làm bằng gỗ: “Không sao, lấy gian phòng này.” Kéo tay nàng, không đợi tiểu nhị dẫn đường đã sải bước mười bậc đi lên. Hắn nắm tay nàng, nắm rất chặt, tràn ngập ý không thể kháng cự khiến Ninh Tiểu Nhàn không tự chủ bước nhanh đuổi theo.

Lầu hai quẹo phải chỉ có một gian phòng. Chưởng quỹ không có nói sai, nơi này cách những phòng khách khác rất xa, thoạt nhìn rất thanh tĩnh. Nàng mới vào phòng đã vùng thoát khỏi tay Trường Thiên, ở trên bàn và trên giường đều qua lại phóng ra mấy thuật vệ sinh, lại từ trong túi trữ vật lấy ra da bạch hổ nguyên vẹn trải trên đệm giường. Nàng và Trường Thiên trời sinh tính cách đều rất sạch sẽ, không thích đồ người khác đã dùng qua, tất nhiên sẽ không trực tiếp ngủ trên giường khách bình thường ở khách sạn này.

Chỉ đơn giản mấy động tác như vậy, nàng cùng người tranh đấu chưa bao giờ run tay, giờ phút này lại cảm thấy hoảng loạn, mười ngón tay đều trở nên vụng về rất nhiều. Nguyên nhân chỉ có một: tuy nàng đưa lưng về phía hắn lại có thể cảm nhận được ánh mắt hắn nóng bỏng lưu luyến trên thân thể của nàng. Hắn nhìn nơi nào, nàng lập tức cảm thấy nơi đó một mảnh sóng nhiệt.

Nàng xoay thân sửa sang lại đệm giường, tóc đen dày đậm khoác trên vai chảy xuống, lộ ra cái cổ có đường cong duyên dáng. Hắn chỉ nhìn chằm chằm mấy lần, nàng phảng phất như có cảm giác, da thịt trắng sáng từng chút từng chút nhuộm đỏ, cuối cùng ngay cả bên tai đều đỏ, lại không dám quay qua nhìn hắn.

Hắn nhìn thấy thú vị, đi về phía trước hai bước từ sau lưng ôm lấy nàng, nhẹ nhàng ở bên tai nàng nỉ non nói: “Vợ yêu. . .” Thuận thế há miệng tinh tế liếm hôn một đoạn cái cổ trắng ngọc non mịn. Hai người da thịt kề nhau, hắn rõ ràng cảm giác được thân thể nàng bỗng dưng run lên.

Nàng dựa lưng vào vòng ôm ấm áp cường tráng, gian phòng như đột nhiên trở nên nhỏ hẹp. Nàng khẩn trương thở hổn hển hai cái nhưng lại cảm thấy tất cả hô hấp đều là hương vị của hắn, muốn mở miệng nhưng một chữ cũng phun không ra, chỉ có thể cảm nhận môi của hắn lưỡi dọc theo cổ mà xuống từ từ xâm lấn bộ ngực nàng, bàn tay không an phận từ cổ áo thăm dò vào, xoa nhẹ da thịt mềm mại trơn trượt.

Sắp vào đêm rồi, tiền đánh cược của hắn đã hoãn lại năm ngày không có cầm. . . Nàng miệng đắng lưỡi khô, có lòng cự tuyệt nhưng không biết mình nên nói cái gì. Thân thể này vốn đã cực kì nhạy cảm, chịu không nổi hắn trêu đùa như vậy, không nhịn được xụi lơ. Nàng bắt được bàn tay hắn tác quái ở trên người nàng, mặt lộ vẻ vẻ cầu khẩn.

Không đợi nàng mở miệng, Trường Thiên đã ngẩng đầu nhìn về cạnh cửa, cũng buông tha dây dưa với nàng.

Có người tới? Nàng như được đại xá, thở hổn hển mấy hơi thở theo bản năng rời xa hắn mấy bước.

Quả nhiên trên cửa rất nhanh truyền đến tiếng cốc cốc nhẹ nhàng: “Khách quan, nước nóng tới!”

Trường Thiên thản nhiên nói: “Vào đi.”

Tiểu nhị ngoài cửa đem bình nước nóng bỏ lên trên bàn, lại cung kính hành lễ hai người, ánh mắt trong lúc vô tình quét qua một vòng oánh nhuận tuyết trắng cổ lộ ra của nàng, không khỏi hơi nhìn thẳng. “Tốt, thật trắng! Người đàn ông này diễm phúc không cạn.” Cô nương này mặt mày xinh đẹp, vóc người mỹ lệ, trước mắt quần áo lại có chút không ngay ngắn, hiển nhiên hắn đã quấy rầy chuyện tốt của người ta. Hai người này mới vào phòng bao lâu a, đã nhanh nhẹn nôn nóng thành như vậy? Tiểu nhị trong lòng cười thầm.

Ninh Tiểu Nhàn cảm giác được bên cạnh chợt bùng nổ một đoàn sát khí, vội vàng đưa hai đĩnh bạc vụn cho tiểu nhị vội vã đuổi hắn đi. Nàng rót chén nước ấm chậm rãi uống dùng để che dấu ửng hồng trên mặt mình.

Trường Thiên lại không nói chuyện, chỉ dùng mắt vàng âm trầm nhìn nàng, dục vọng ở đáy mắt đã không che dấu chút nào. Nàng nhận ra ánh mắt này, đây là ánh mắt đàn ông thưởng thức nữ tử, với hắn còn nhiều thêm một loại ngạo mạn dò xét chính mình tất cả vật.

Không khí trong phòng đã trở nên giằng co kỳ quái. Nàng chợt buông chén xuống lắp bắp nói: “Ta, ta đi ra ngoài.” Lời còn chưa dứt đã bước nhanh xông ra cửa.

Thấy hoa mắt, nàng đã đụng vào vòng ôm ấm áp của bóng dáng màu đen.

Trường Thiên ôm nàng chậm rãi nói: “Nàng lại muốn bỏ chạy đâu?” Bản lãnh của nàng cũng do hắn dạy đấy, chỉ cần hắn có chủ tâm bắt được, sao nàng có thể nào thoát khỏi lòng bàn tay của hắn?

Thật nhanh! Nàng nói quanh co: “Ta, ta đói bụng. Mấy ngày chưa ăn gì, ta muốn xuống lầu.. .”

Discussion17 Comments

 1. Ta mong chờ cặp Cưu M vs Đồ Tẫn quá à, k biết lúc a tắm cho chị thì sẽ như thế nào nhỉ, kkkk, cặp này dễ thương hết sức
  NTN lại bị TH bẫy a, k biết bị làm thịt sao đây, tiên phái nào bí mật làm ăn vs Ẩn Lưu đây, thật tò mò, có khi nào là của Mịch La k nhỉ??

 2. Bì mồm mép ngoại trừ TT ca là TN không đấu lại thì còn ai có thể đấu lại chứ. YLT bị nói tức chết cũng đúng thôi… hehe ai bảo dám mơ tưởng TT của TN nhà ta chứ. Lần này TN đánh cuộc với TT ca lại thua rồi. TN ơi là TN đã quên TT ca giảo hoạt như hồ ly rồi sao. Lại bị TT ca tính kế rùi hehe quả này chết với lão. Có TT đốc thúc thì thực lực của TN sẽ tăng nhanh, hi vọng đủ bản lĩnh để đối mặt thiên kiếp.
  Cảm ơn các nàng đã edit nhé.

 3. vợ yêu…nghe TT nói câu này mà da gà ta nổi lên sạch.
  chết cười với kiểu ăn vụng của NTN, mê trai quá mà.
  đọc mấy cảnh TT dụ NTN mà muốn đỏ mặt không ah.
  nếu đoán k sai, cái tông tiên bí mật kia có thể là Tế thế Lâu không nhỉ. Tự nhiên nghĩ đến ..

 4. Tiểu Nhàn mê trai quá 10 đầu ngón tay sờ mó Trường Thiên con không thấy đủ sắc vô đối. Mỗi lần nghe TT gọi “vợ yêu” sao mà ngọt quá vậy. Đồ Tấn đã đặt Cưu Ma vào trong tâm nên mới muốn người mà Cưu Ma lần đầu nhìn thấy phải là mình. Đồ Tấn quan tâm chăm sóc Cưu Ma tỷ mỉ như cậy chắc chắn sẽ lấy dc tâm của nàng

 5. Lại 1 màn xôi thịt nữa cho Thiên ca đây, ưng cái bụng quá đi. Thích cái cách Thiên ca gọi Nhàn tỉ: vợ yêu- cứ nha ca ấy là người trái đất í.
  Ko biết tiên phái nào mà có thực lực thế nhỉ?
  Cảm ơn các nàng nha

 6. Cám ơn các nàng đã edit nha
  Chương này tình tiết nhẹ nhàng quá đi.
  A Đồ Tẫn biết là Cưu Ma mới sinh sẽ lệ thuộc người đầu tiên nhìn thấy thế là tranh công chăm sóc à. Lừa người từ thuở mới sinh vậy ^^. Mong chờ tình cảnh xuân phong ấm áp của 2 người này quá
  TT với NTN cũng vậy nữa, a TT nhịn lâu rồi, chỉ tội NTN ê thân vì ảnh thôi. Không biết mục đích chuyến đi ra ngoài của 2 người này là gì nhỉ. NTN cũng phải nhanh chóng tu luyện cao thần thông để còn chịu thiên kiếp nữa

 7. Trời ơi đọc mà muốn xỉu, khi nào thì NTN mới ăn thịt được TT đây, TT dụ dỗ vậy mà không chịu ăn. Cuối cùng Cưu Ma cũng tỉnh lại, ĐT muốn chăm sóc CM, này là nuôi từ nhỏ đến lớn để thịt đây. Không ngơ Cưu Ma lại chọn lựa quên đi quá khứ, mà như vậy cũng tốt, quá khứ đã qua tất cả làm lại từ đầu sẽ không buồn phiền vì quá khứ. Mà nói cái không liên quan tý, đang xem trận u23 VN, Việt Nam cố lên. Cảm ơn editor

 8. Không biết ai là người đứng sau âm thầm cung cấp vật tư cho Ẩn Lưu. Mắc cười nhất là Ninh Tiểu Nhàn lo lắng đánh cuộc thua sẽ bị Trường Thiên hành hạ mà rốt cuộc chẳng có gì. Cưu Ma lại lựa chọn quên đi quá khứ bắt đầu lại với Đồ Tẫn. Cuối cùng thì Ninh Tiểu Nhàn vẫn không trốn khỏi Trường Thiên. Hehe.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 9. mụ yến Linh Tuyết kia đứng trên địa bàn Ẩn Lưu mà mơ mộng hão huyền, muốn ép NTN vs Thiên ca cưới mụ, tưởng bở ghê ;09
  bản chất sắc nữ của NTN lộ ra rồi kkk, thiên ca sài Mỹ Nam kế là bị dụ ngay , Thiên ca gian manh qua , ca đã ăn rồi thì làm sao có thể nhìn tiếp được , hóng xôi thịt ;16
  cuối cùng Đồ Tẫn với Cưu ma cũng thành một cặp rồi, chap này dễ thương quá, hóng đoạn a Tẫn tắm cho chim nhỏ Cưu Ma :))0
  cảm ơn editor! ;22

 10. Lại thịt mà chưa được ăn ngon lại lừa TN qua đánh cuộc nữa chứ phải cố lên TN bị ăn hoài mà k ăn lại một lần cho biết vị.cái cô tiểu các chủ ra vẻ giận rồi rời đi.tưởng ẩn lưu cần lắm không TT k thích bị người uy hiếp lại ngĩ mình hơn người thấy ghét rồi.cặp cưu ma với đồ tẫn cũng được rồi mong chờ bao lâu
  Không biết cái tông phái mà TN đánh cược nó tên là gì mà phải đi xa nhỉ có khi quen thân không biết chừng.TN nói đến Lang gia chắc liên quan tới tông phái mà họ đang đến nhỉ

 11. Tưởng Tiểu Nhàn tỷ dễ ăn hiếp chắc, YLT bị vậy mới biết ai là người từng trải.
  TT ăn được một lần sinh nghiện rồi, toàn bày mưu cho Nhàn tỷ bị mắc bẫy để ăn tiếp thôi, hehe.
  Vẫn thích TT ở khoảng lo xa, cái gì cũng nghĩ thấu đáo cho Nhàn tỷ.
  Đợi tập sau coi người bí ẩn là ai đây

 12. Thịt có hơi ít… mà dù sao thì TN bị ăn sạch rồi , TT cũng thỏa mãn luôn. TN chủ động chút mới vui… cái tiên phái đó t nghĩ chắc là mịch la hoặc hoàng phủ minh

 13. Tội nghiệp NTN, xem ra đêm nay ko sống được lâu. Ta đã biết lôi kiếp dành cho NTN chắc chắn rất đáng sợ mà. Haizzzzz. Điều duy nhất ta thỏa mãn ở chương này chính là lúc NTN gặp YTS. Phải cồng nhận NTN bình tĩnh, là ta thì ta chắc đã quăng cho cái mặt hồ ly vô liêm sỉ của nàng vài bạt tai rồi. ;71

 14. Cẩm Tú Nguyễn

  Cái tông phái bí ẩn đó là tông phái nào vậy. Phần này đọc ngọt ngào, 2 người tình cảm quá đi mất, TN cũng sắp vào độ kiếp kì rồi. Cưu Ma lại xuất hiện rồi, mong chờ kết đẹp của Cưu ma và Đồ Tẫn

 15. Ai là người hợp tác bí mật với Ẩn Lưu đây. Liệu có phải là Công Thâu Chiêu không nhỉ. Nhàn tỷ sao lại sợ Thiên ca làm chuyện ấy thế chứ. Lẽ ra tỷ phải giống như ca ấy thì mới ngọt chết người được

 16. Ai hợp tác bí mật với Thiên ca vậy nhỉ. Mình đoán là Công Thâu Chiêu không biết có phải không. Nhàn tỷ mà không từ chối Thiên ca cái khoản kia thì hai người ngọt chết ruồi rồi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: