Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q07- Chương 615+616

16

Chương 615: Tú nhất tú ân ái

Edit: Tâm Tĩnh

Beta: Tiểu Tuyền

Ninh Tiểu Nhàn tốn sức thật lớn mới nuốt nụ cười này xuống nghiêm túc nói: “Không có gì.” Đáy mắt lại lộ ra từng sợi tơ quyến rũ như muốn đưa hắn tầng tầng trói lại. Trường Thiên chỉ nhìn một cái trong lòng lập tức nóng như lửa, nhất thời nhớ tới xúc cảm trắng nõn tinh tế kích tình lúc nãy.

Hắn vội vàng ngẩng đầu, không dám nhìn nữa.

Nàng nằm mơ cũng không nghĩ đến, nhìn hắn lãnh tình ngạo mạn cũng sẽ dùng phương thức này giải quyết nhu cầu của mình, quả nhiên trí tưởng tượng đàn ông rất phong phú ah. Nhưng cảm giác khi đó, nhớ lại dư vị khi nãy vẫn muốn gọi nàng gân xốp giòn xương chập choạng. Bọn họ cũng đã làm chuyện thân mật như vậy rồi.

Nàng núp ở trong lòng ngực của hắn ngẩng mặt nhìn người đàn ông anh tuấn này, nhìn thấy tuy khuôn mặt hắn thối nhưng gương mặt quan ngọc trước mắt lại nhuộm lên chút xíu đỏ ửng, dùng từ kinh diễm để hình dung đều không quá phận.

Đàn ông dè chừng không dè chừng nữ nhân, chỉ nhìn thái độ đối với chuyện kia sẽ hiểu. Thái độ Trường Thiên coi nàng như trân bảo đã nói rõ tất cả, để cho tiểu các chủ kia tự mình đa tình đi thôi, tâm tình nàng đột nhiên vô cùng tốt.

Trường Thiên cũng ảo não muốn chết. Thân thể nàng còn chưa khỏi hẳn, năm ngày kế tiếp sợ rằng hắn muốn trôi qua sống một ngày bằng một năm ah. Lần tiếp theo nhất định phải giáo huấn nàng hiểu được sự lợi hại của hắn.

Tắm rửa một lát, tinh thần của nàng ngược lại phấn chấn chút ít nên Trường Thiên mới chịu đưa nàng về phòng, bên tai đã truyền đến tiếng cầu khẩn mềm nhũn: “Đầu tóc ướt lắm, không thể nằm xuống.” Tóc hai người đều ướt sũng mà xõa trên vai, dính một chút xíu hơi nước.

“Đến trong phòng sấy khô một lát. Bên ngoài trời đông giá rét. Nàng còn muốn đi ra ngoài?” Trong giọng nói của hắn còn phiêu đãng ấm ức giận dỗi.

“Ta nằm rất nhiều ngày, trong phòng cửa sổ đóng chặt buồn bực muốn chết. Chàng dẫn ta đi phơi nắng mặt trời nha.” Giường cao gối mềm tuy thoải mái nhưng ngủ nhiều ngày, nàng cũng ngại xương cứng ngắc.

Trong mắt nàng lộ ra ánh mắt cầu xin hắn quen thuộc, còn kém không có ở sau lưng vẫy đuôi. Trường Thiên từ chối cho ý kiến, vẫn sải bước về Dật Tiên Cư.

Ninh Tiểu Nhàn bĩu môi ấm ức, nghĩ thầmngười  đàn ông này rất vô tình, dùng người ta xong sau đó ném vào chỗ mặc kệ, qua sông rút cầu tiêu chuẩn. Ách, tình cảnh mới vừa rồi coi như là dùng nàng qua sao? Không tính? Cũng tính sao?

Nàng len lén nghĩ, mặt bất giác đỏ. Kết quả Trường Thiên trở về phòng lấy một áo khoác da hồ bọc nàng lại, vừa cúi đầu trông thấy nàng đỏ mặt lại đang dây dưa bèn nhéo nhéo má thơm của nàng nói: “Lại đang sau lưng nghĩ xấu ta phải không? Nàng không còn muốn đi ra ngoài nữa hả?” Xúc cảm trơn mềm tinh tế, ừ, không tệ, niết một cái nữa.

Nàng lập tức cười đến mặt mày cong cong, cũng không quan tâm chút đau đớn trên mặt: “Muốn!”

Hắn nhận mệnh thở dài: “Muốn đi đâu? Khắp nơi đều là mùa đông với tuyết, khoản rừng nào mà không giống nhau sao?”

Nàng suy nghĩ một chút, chân thành nói: “Trong rừng rậm có một sơn cốc khắp nơi là Hỏa Mộc, bên trong còn có một thác nước nhỏ. Khi ta mới vào Ẩn Lưu thường tới đó chơi đùa, chàng còn nhớ rõ không?”

Hắn tất nhiên nhớ được. Sơn cốc kia ở phía đông rừng rậm Ba Xà, thừa thãi Hỏa Mộc. Loại cây kỳ dị này cơ hồ là sản phẩm đặc biệt của rừng rậm Ba Xà rồi. Nó chỉ sinh trưởng trên mặt đất nóng nơi tài nguyên phong phú, từ thân cây đến cành lá, cho tới trái cây mùa thu kết quả đều là màu vàng sáng hết sức diễm lệ, giống như màu sắc ngọn lửa trái tim. Hỏa Mộc sau khi được chặt về, củi gỗ hàng năm ấm áp, quả của nó giống như ngọn lửa khi ném xuống đất sẽ giống pháo nổ đùng đùng.

Nếu không phải sản lượng chỉ có một sơn cốc thôi. Ninh Tiểu Nhàn thật sự muốn khai phá vật liệu gỗ này thật tốt. Dù sao nó có thể tự nóng lên, là đồ rất tốt đối với mùa đông giá rét. Hơn nữa đặc biệt đối với cô gái cung hàn dễ bị bệnh, nếu có một khối Hỏa Mộc ấm bụng, đau đớn mỗi tháng khi nguyệt sự tới cũng có thể giảm bớt không ít.

Thời tiết rét lạnh như vậy, trong rừng rậm khắp nơi đều là cảnh tượng tuyết đọng chồng chất trên cành, nghìn bài một điệu, quả nhiên chỉ có cảnh trí sơn cốc này không hề giống. Nhưng mà, nơi đó. . . Hắn đang muốn cự tuyệt, cúi đầu trông thấy ánh mắt mong đợi của nàng, một câu “không được” kia sao có thể nói ra khỏi miệng?

Hắn quấn nàng thật chặt mới thi triển thần thông, sau đó trong nháy mắt biến mất tại chỗ. Hắn là chủ nhân cả rừng rậm Ba Xà, vài ngàn năm, rừng rậm nhờ lực sinh trưởng Ba Xà tẩm bổ trưởng thành. Hắn ở sơn mạch có thể tự do di động, so sánh với người tu tiên tầm thường không biết nhanh hơn gấp bao nhiêu lần. Lấy tốc độ của Thất Tử từ Dật Tiên Cư đến Hỏa Mộc cốc ít nhất cũng phải mất thời gian nửa ngày, còn đối với Trường Thiên thì chỉ mới tốn thời gian hơn hai khắc.

Nàng cuộn thành một đoàn dưới sự bảo hộ của thần lực của Trường Thiên vừa ấm áp vừa an toàn, nhìn cảnh vật quanh người lại một lần nữa biến hóa, sau đó biến thành một đường thẳng tắp đơn điệu bị ném phía sau. Nàng không thể làm gì khác hơn khe khẽ thở dài. Thần cảnh, quả nhiên vẫn là cảnh giới nàng không thể lý giải. Không biết trên cảnh giới chân thần sẽ cao thâm khó dò như thế nào đây.

Nàng không nhịn được hỏi: “Trường Thiên, sau khi ăn vào đạo quả như đi vào cõi thần tiên hàng ngàn tiểu thế giới, có trợ giúp rất lớn đối với chàng không?” Người ta chỉ đi nửa năm, kết quả hắn vừa đi chính là một năm, đại khái thu hoạch cũng sẽ lớn hơn nhiều so với người khác ah?

“Ừ.” Hắn cúi đầu khẽ hôn trán nàng: “Có lẽ qua không lâu nữa, có thể đánh vào cảnh giới chân thần.”

Nàng vui vẻ nói: “Nhanh như vậy?”

Hắn mấp máy môi: “Nhanh sao? Hơn ba vạn năm trước cũng đã đến thần cảnh, ta ở trong Thần Ma Ngục buồn chán ngồi lâu như vậy, cũng không phải chịu khổ hoàn toàn không có thu hoạch.” Đến cảnh giới này của hắn, tu vi tăng lên đã hết sức chậm chạp, kế tiếp đơn giản là khảo cứu tâm tình và ánh mắt.

Ngày xưa tuổi nhỏ, sai lầm khi khinh xuất phóng túng kiêu ngạo, đáng đời có kiếp lao ngục mấy vạn năm. Thời gian bị vây khốn trong Thần Ma Ngục cũng đá mài ý chí của hắn, chống cự cô độc tâm ma khi tu hành. Tình cờ có được đạo quả, lại mượn lực lượng thiên đạo đi chu du ba nghìn tiểu thế giới. Kiến thức tăng trưởng lần này đều cực kỳ quý giá. Đợi được đi một chuyến như vậy, hắn mới hiểu cuộc đời vài ngàn năm trước đây thì ra đều là kiến thức nhỏ hẹp cực hạn, không biết thiên ngoại hữu thiên.

Cảnh giới của hắn đã gần như viên mãn, còn muốn tiến lên phía trước một chút cũng thiên tân vạn khổ. Mà hai phương diện này đã có đột phá, ngày sau đường bế tắc ngăn chặn phía trước tất sẽ dọn dẹp càng thêm dễ dàng.

Ngụ ý của hắn, tất nhiên nàng không thể hiểu toàn bộ. Chỉ có điều, vậy thì thế nào? Trường Thiên của nàng càng mạnh, càng có quyền lực nắm giữ tự do. Người giống như hắn trời sinh không muốn cũng không thích bị trói buộc. Trên người hắn có loại ánh sáng trời sinh quá lộng lẫy chói mắt khiến mỗi người từng nhìn hắn đều không thể quên.

Nàng lẳng lặng dựa hắn, cẩn thận nghe tiếng tim hắn đập thật lâu thật lâu mới có thể vang lên. Chỉ có điều, lồng ngực của hắn ấm áp như lửa, ủi đến thân thể nàng thuận theo. Nhiệt độ của người đàn ông này luôn luôn hơi thấp, giờ phút này cũng vì nghĩ cho nàng sao? Hắn cái gì cũng không nói, cái gì đều thay nàng nghĩ tới, nghĩ kỹ.

Bên cạnh xẹt qua thiên sơn vạn thủy, ngực của hắn lại tựa như tự thành thiên địa, hơi thở hai người quấn quýt lẫn nhau khó chia lìa. Nàng khó được nhu thuận như vậy. Trường Thiên cúi xuống nhìn qua nàng, khóe miệng lộ ra một nụ cười: “Đến.”

Vùng sơn cốc này không lớn, song màu vàng đầy khắp núi đồi. Không khí khắc nghiệt lướt nhẹ qua làm rối loạn sự lạnh lẽo mùa đông mang đến, làm người ta vừa nhìn phía dưới, tay chân đều thấy ấm áp. Trường Thiên ôm nàng lững thững đi vào cũng âm thầm gật đầu: cánh rừng này không ngừng tản ra hơi nóng lượn lờ. Nếu ở mùa hè không khỏi hấp hơi người đầu đầy mồ hôi nhưng mùa đông tới đây tránh rét thì không còn gì tốt hơn.

Mặt đất sơn cốc này nhiệt độ quá cao, trừ có chút cỏ xỉ rêu chịu nhiệt cũng không có những thực vật khác sinh trưởng. Giờ phút này phủ kín lá vàng rụng óng ánh. Giẫm lên phát ra tiếng sào sạt rất thanh thúy. Trường Thiên bước chậm rãi tìm được một mảnh đất trống trong rừng, dựa tảng đá lớn ngồi xuống. Hắn lại thay nàng điều chỉnh tư thế một chút, để đầu nàng dựa vào cổ của hắn, thân thể cuộn tròn trong khuỷu tay hắn, cái mông xinh đẹp cũng bị cố định trên đùi hắn.

Một mảnh rừng cây thưa thớt, mặt trời ấm áp sau giờ ngọ không chút nào trở ngại chiếu lên khuôn mặt xinh đẹp của nàng. Nàng gần như thở một hơi thật dài, cười hì hì nói: “Bầu trời thật xanh…. Ánh mặt trời như vậy phơi nắng thật thoải mái, ở trong phòng buồn bực nhiều ngày, trên người của ta thiếu chút nữa mọc nấm dài rồi!”

Hắn khẽ mỉm cười: “Dài ra có cái gì quan trọng? Ta đi hái.” Giọng nói tuy trước sau như một trong trẻo lạnh lùng, hàm ý trong đó lại làm cho tim nàng đập không dứt.

Hái cái gì? Dâm tặc hái hoa. Hắn ở trên người nàng hái nấm sao? Phi, tại sao lại nghĩ đến mới vừa rồi tay của hắn ở trên người nàng làm việc xấu chứ?

Vừa nói đến nói như vậy đề. Nàng hiển nhiên không phải đối thủ của hắn. Trường Thiên buồn cười nhìn nàng cam chịu không biết nói gì không vui vểnh miệng. Vừa mới tắm rửa qua, khí sắc nàng thật tốt. Khuôn mặt xinh đẹp trắng trong thuần khiết giống như trứng gà bóc tốt, nhan sắc như hạt bụi trong hộp phấn đánh lăn ba cái vậy. Da thịt gốm sứ như ngọc lộ ra màu hồng phấn nhợt nhạt. Thợ thủ công cao minh nhất cũng không tạo ra được màu sắc sáng bóng xinh đẹp như vậy. Ánh mặt trời chói mắt xuyên thấu qua rừng cây chiếu lên vành tai trắng nõn của nàng phảng phất như trong suốt, chiếu thấy sợi lông tơ tinh tế sau tai nàng.

So với lần đầu gặp mặt, nàng đã hoàn toàn cởi bỏ vẻ ngây ngô, trưởng thành thành giai nhân xinh đẹp khiến tình yêu của hắn khó tự ngừng lại. Thể xác và tinh thần cũng đã khiến nàng trưởng thành. Nếu hắn không ngắt lấy đều cảm thấy thật xin lỗi mình. Trường Thiên đang muốn nói chút gì, đột nhiên nghe được tiếng lá cây lại lần nữa sào sạt: có người tới. Hắn nhíu nhíu mày nhìn về phía Ninh Tiểu Nhàn, đáy mắt có hai phần hiểu rõ: “Khó trách nàng muốn ta ôm nàng đến nơi đây.”

Nàng tất nhiên cũng nghe thấy, mắt miệng ngậm cười không nói lời nào, đáy mắt lại lộ vẻ khôn khéo tính toán: “Chẳng lẽ chàng thích bị nàng ta quấn lấy sao?”

Xú nha đầu này chỉ cần đầu có thể động lại bắt đầu tính toán người khác! Hắn đưa tay nắm cái mũi xinh xắn khéo léo của nàng: “Nàng nói lại lần nữa xem thử một chút?” Trong giọng nói lộ nồng đậm ý cảnh cáo.

Nàng vội vàng cầu khẩn: “Ta sai lầm rồi, đại hiệp tha mạng!” Lỗ mũi bị nắm phát ra tiếng thật quái dị. Người khác đều sắp đi tới, hắn còn không buông tay, một lát chóp mũi nàng đỏ rực làm sao gặp người ta?

Trường Thiên làm như biết suy nghĩ trong nội tâm nàng, ra lệnh: “Không cho gặp nàng ta.”

“Tại sao?”

“Bộ dạng này của nàng, còn không biết xấu hổ mà gặp người khác?” Lời của hắn luôn luôn trắng trợn lại tàn nhẫn.

Không phải đang dính trong ngực hắn sao, cũng không phải gãy tay đứt chân, có cái gì không tiện gặp người chứ? Nàng tức giận đang định phản bác, Trường Thiên khẽ điểm vào cổ nàng một chút, nàng lập tức nói không ra lời.

Khốn kiếp, khốn kiếp! Nàng vốn đang bị vây trong trạng thái tê liệt, chỉ có miệng lưỡi có thể hoạt động, tên khốn khiếp này thậm chí ngay cả một chút niềm vui thú cuối cùng của bà cô đây đều tước đoạt.

Trường Thiên thở dài một tiếng, vốn định lúc này rời đi, sau lại vẫn không muốn làm trái ý nàng, lòng tràn đầy miễn cưỡng không tình nguyện lưu lại.

Một đời cự yêu thần cảnh, trong Ẩn Lưu còn rất nhiều việc cần giải quyết vẫn chưa xử lý, lại muốn theo nàng chơi loại trò nhà nào cũng có nhàm chán này.

#####

Yêu quái Ẩn Lưu không có rảnh rỗi nhàn hạ như vậy, mà khách lạ biết được nơi này lại không nhiều lắm, Hỏa Mộc cốc cũng vì vậy quanh năm yên tĩnh.

Song chủ tớ hai người Yến Linh Tuyết đã tới Ẩn Lưu nhiều lần, cũng biết tấm sơn cốc này. Họ đã từng tấm tắc kêu kỳ lạ về điểm đặc biệt của Hỏa Mộc. Lần trước rời đi, {Ngoại sự đường} Ẩn Lưu còn đưa cho nàng một vật trang sức từ Hỏa Mộc khắc thành, đeo trên người tự có cảm giác ấm áp.

Nàng cầu kiến Trường Thiên và Ninh Tiểu Nhàn cũng không thành công, mấy ngày nay tâm tình không tốt. Dù sao Hỏa Mộc cốc cách chỗ nghỉ chân của khách quý không xa. Chủ tớ hai người sau khi thu được hộ vệ Ẩn Lưu đồng ý cùng đi thì dạo bước trong rừng giải sầu. Nơi này đất nóng bốc hơi, lạnh lẽo mất tích là đào nguyên thánh địa trong ngày mùa đông khó được.

Có ẩn vệ cùng đi ở bên, hai chủ tớ người cũng không thể buông lỏng hàn huyên. Bình Nhi chỉ nói chút ít lời nàng thích nghe, cuối cùng chọc cho vị thiên kim tiểu thư này mặt giãn ra thoải mái. Các nàng đi không lâu lắm, ẩn vệ bên cạnh đột nhiên ngẩn ra, sau đó trực tiếp đứng trước mặt hai người: “Tiểu các chủ, mời về đi thôi.”

“Tại sao?” Tu vi của các nàng không bằng đối phương, không phát hiện động tĩnh phía trước.

Ẩn vệ thấp giọng nói: “Thần Quân đại nhân đang ở phía trước.”

Yến Linh Tuyết còn chưa nói chuyện, Bình Nhi đã vui vẻ nói: “Tùy ý không bằng đụng ngày, mau ở phía trước dẫn đường.”

Ẩn vệ không chịu mở đường mặt lộ vẻ khó xử nói: “Thần Quân đại nhân xưa nay thích thanh tịnh, không muốn bị người ngoài quấy rầy. . .”

Yến Linh Tuyết mỉm cười nói: “Ta tìm đại nhân nhà ngươi có chuyện quan trọng thương nghị. Việc liên quan đến khoáng sản sang năm Thiên Lăng Các bán phân phối. Hiện tại đã tháng chạp, Linh Tuyết muốn trước truyền tin một tháng tức cho gia huynh. Bây giờ ngươi ngăn chặn ta, sau này có thể gánh chịu nổi trách nhiệm sao?”

Nàng nói êm tai như vậy phối hợp với dung nhan kiều diễm có một phen phong vị mỹ nhân khác, ẩn vệ tim đập mạnh và loạn nhịp nhất thời không biết trả lời như thế nào.

Yến Linh Tuyết cũng không nhiều lời, đi thẳng từ bên cạnh hắn đi qua. Ẩn vệ còn muốn ngăn trở, nhớ tới nàng nói “sau này có thể gánh chịu nổi trách nhiệm sao” lại rụt tay về.

Bình Nhi cười hì hì đi theo, giơ ngón tay cái với nữ chủ nhân nhà mình.

Trái tim Yến Linh Tuyết lại như hươu chạy. Nhớ tới tình cảnh mỗi lần nhìn thấy Thần Quân đại nhân thì lại vừa mong đợi vừa sợ hãi.

Chủ tớ hai người thả chậm cước bộ, chuyển quá một mảnh Hỏa Mộc cao lớn, mới nhìn đến bóng dáng quen thuộc ngồi ở trên tảng đá. Hắn đưa lưng về phía hai người, sống lưng thẳng tắp, áo bào màu vàng viền long văn trơn nhẵn như gấm, không có một nếp uốn. Sợi tóc của hắn rơi lả tả trên đầu mềm mại đen nhánh. So với dạ tiệc hôm đó bên trên buộc kim quan thiếu mấy phần lạnh như băng xơ xác tiêu điều, nhiều mấy phần phiêu dật tùy tính. Tim Yến Linh Tuyết đập nhanh hơn.

Còn chưa đợi nàng mở miệng. Trường Thiên ở phía trước đã thản nhiên nói: “Tiểu các chủ kính xin dừng bước.” Lời của hắn có sức mạnh khiến người khác không cách nào kháng cự, quả nhiên hai cô gái đứng lại.

Nàng có chút ngạc nhiên. Mới phát giác thực tế trong tay của hắn còn ôm một người, chẳng qua lúc trước toàn bộ chú ý của nàng đều đặt trên người hắn, lại không thấy mục tiêu rõ ràng như vậy.

Người kia toàn thân cũng được bọc thật chặt trong áo khoác da hồ màu trắng, cho đến bắp chân trở xuống mới lộ ra một ít đoạn ống quần màu xanh lá cây. Yến Linh Tuyết vừa nhìn có thể nhận định đây là con gái. Bởi vì dưới áo khoác hơi lộ ra một đôi chân nhỏ đường viền xinh đẹp tuyệt trần, chân nhỏ xương thịt thăng bằng phía trên không mang tất, mắt cá chân lộ ra ngoài tinh tế rất tròn. Gót sen linh lung như tuyết nhẹ nhàng rũ xuống toát ra mấy phần hoạt bát, mười móng tay béo mập như vỏ sò, thật ứng với đắc ý cảnh ” Kịch thượng túc như sương, bất trước nha đầu miệt “. Cho dù lấy ánh mắt nàng đến xem, cũng không thể bới móc mũi chân như vậy. Mặc kệ đàn ông nào nhìn cũng có vọng động muốn cầm trong tay từ từ thưởng thức.

Trường Thiên như cảm thấy lập tức kéo áo khoác da hồ che đi, cặp chân ngọc vừa thoáng hiện lập tức biến mất.

Trong nội tâm nàng hơi cảm thấy khổ sở. Thần Quân trân trọng ôm vào trong ngực, thậm chí không cho hai chân nàng chạm đất, sao có thể nào lại là một người đàn ông? Khỏi cần nói, đây chính là vị Ninh đại nhân Ẩn Lưu mà khách bên ngoài chưa từng thấy qua.

Nếu như Ninh Tiểu Nhàn biết suy nghĩ trong nội tâm nàng đảm bảo chắc chắn muốn giải trừ oan uổng. Hai người mới vừa tắm rửa xong, dù sao nàng cũng không cách nào tự bước đi, hai chỗ ở thường xuyên nhất không phải trên giường chính là nằm trong lòng ái lang. Sao Trường Thiên lại làm điều thừa thay giày cho nàng? Bởi vì bây giờ nàng không cách nào lên tiếng, đối diện với Trường Thiên quắc mắt nhìn trừng trừng.

Nàng có một bụng lời muốn nói đối với vị “Tiểu các chủ” mơ ước người đàn ông của nàng. Trường Thiên cúi đầu thưởng thức vẻ mặt nàng, cười đưa tay nhéo nhéo hai má nàng, rất không có thành ý trấn an.

“Vợ ta thân thể khó chịu, ta mang nàng ra ngoài giải sầu, giờ trở về, các ngươi từ từ du ngoạn ah.” Hắn đứng lên khẽ nghiêng người gật đầu với Yến Linh Tuyết, lộ ra khuôn mặt nghiêng hoàn mỹ vô song, nhưng bóng dáng cao lớn vẫn chặn ánh mắt rình coi của chủ tớ hai người quăng tới trong lòng ngực hắn.

Nàng khẩn trương, bật thốt lên: “Trường Thiên đại nhân, năm nay tuyến đường Tây Bắc tắc nghẽn vận chuyển không dễ, sang năm khoáng vật Thiên Lăng Các bán phối cấp có thể phân cho Ẩn Lưu sợ rằng muốn giảm bớt…”

Trường Thiên hơi ngừng lại một chút.

Yến Linh Tuyết một câu hô khiến hắn đứng lại thì cảm thấy hơi đắc ý: liên lụy tới quân liệu vật tư tương lai chiến cuộc cùng một nhịp thở với Ẩn Lưu, quả nhiên người đàn ông này không thể nào không thèm để ý.

Nàng nắm lấy cơ hội vội vàng nói: “Trên thương lộ Tây Bắc chúng ta đã từng đi, có hai tiên tông phát hiện Thiên Lăng Các làm ăn với Ẩn Lưu, kế tiếp ắt sẽ phái người giữ lại. Ý của gia huynh muốn một lần nữa khai phá thương đạo mới, không khỏi còn lên giá tốn chút sức. . .”

“Đây không phải muốn ngay tại đây lên giá sao?” Ninh Tiểu Nhàn người không thể động nhưng tai vẫn đang. Nghe nàng ta nói như vậy trong lòng buồn cười nói: “Muốn hỏng việc ah. Trường Thiên không quen bị người khác uy hiếp.”

Quả nhiên nàng còn chưa có nói xong giọng nói trong trẻo lạnh lùng đã vang lên: “Tiểu Các chủ, phân phối năm nay nếu theo như trước đây đó là tốt nhất. Nếu như Thiên Lăng Các không muốn tốn sức đó, Ẩn Lưu có thể không làm vụ làm ăn này.”

Yến Linh Tuyết lập tức hoa dung thất sắc, vội la lên: “Ta không phải có ý như vậy!”

Trường Thiên không chờ câu sau của nàng đã nói tiếp: “Nếu Tiểu Các chủ có ý đó, xin bàn bạc cùng {Ngoại sự đường}. Cảnh trí Hỏa Mộc cốc không tệ. Lôi Vân, không thể chậm trễ khách quý.” Giọng nói của hắn tuy không nhanh nhưng nơi này làm gì có người dám cắt đứt hắn?

Lôi Vân tất nhiên là tên thị vệ bên cạnh các nàng rồi, giờ phút này đã chạy tới vội lớn tiếng đáp “Vâng”.

Hắn đứng bên cạnh nghe được từ đầu tới cuối, mới giật mình hiểu ra: “Hóa ra Thần Quân đại nhân căn bản không quan tâm vụ mua bán này, ta cũng thực ngốc, cư nhiên bị nữ nhân này lừa!”

Yến Linh Tuyết hơi thở mùi đàn hương hé mở còn định nói thêm, cảnh trí trước mắt đột nhiên khẽ vặn vẹo. Ba người đều thấy hoa mắt, đợi chăm chú nhìn kỹ lại, một vùng rừng Hỏa Mộc vàng óng chỉ có lá rụng từ từ rơi xuống. Khắp nơi yên tĩnh không tiếng động, trước mắt nơi nào còn bóng dáng nửa người nào?

Cái miệng nhỏ của Yến Linh Tuyết chưa khép lại, nơi này địa nhiệt đầy đủ, không khí thấp ấm áp nhưng nàng lại cảm thấy lòng lạnh như băng, che thế nào cũng không ấm. Gió vừa thổi qua khu đất trống trong rừng, nàng mơ hồ ngửi thấy được một chút hơi thở mùi hương hoa sơn chi, lúc này mới nhớ tới, mới vừa rồi đuôi tóc Thần Quân đại nhân  còn hơi ươn ướt. Tuy hắn ôm người kia không nhìn thấy khuôn mặt nhưng sau gáy một đầu tóc đen ươn ướt rũ xuống. Mới vừa rồi gió khẽ lướt qua, sợi tóc hai người uyển chuyển dây dưa. Thân mật nói không ra lời, hạnh phúc trọn vẹn nói không ra lời, cũng không coi ai ra gì nói không ra lời, nơi nào còn có chút khe hở cho người thứ ba chen chân vào?

Trong nội tâm nàng lập tức ghen tỵ như sôi sục. Ngày trước Bình Nhi nói nàng còn cảm thấy rất có lý. Người đàn ông như Thần Quân đại nhân vậy đâu thể nào bị một cô gái độc chiếm? Lúc ấy nàng còn nghĩ chỉ cần được chia một chút yêu thích của Trường Thiên là tốt rồi. Nhưng khi nhìn thái độ hôm nay hắn đối xử với người trong ngực như châu như bảo, trong nội tâm nàng đột nhiên dâng lên đố kỵ và tức giận không cách nào ức chế được, ngay cả bản thân cũng bị giật mình.

Người đàn ông hoàn mỹ như vậy, tại sao hết lần này tới lần khác, yêu thương cưng chìu lại không phải là nàng?

#####

Trường Thiên đi ra hơn trăm trượng, lúc này mới giải cấm chế để Ninh Tiểu Nhàn có thể một lần nữa nói chuyện. Nào biết qua thật lâu cũng không thấy nàng lên tiếng, không khỏi lấy làm kỳ: “Đầu lưỡi nàng để cho mèo cắn mất sao?” Cúi đầu vừa nhìn, sắc mặt nàng đỏ bừng gắt gao nhìn chằm chằm hắn, cái miệng nhỏ nhắn khẽ vểnh lên, thần sắc trong mắt có mấy phần xấu hổ, có mấy phần vui mừng, lại có mấy phần mê mang.

Nha đầu này có cái gì đó không đúng, Trường Thiên lo lắng nói: “Thần hồn khó chịu sao?” Mấy ngày qua thời kỳ rất quan trọng để phục hồi như cũ, không được phạm sai lầm. Hắn vừa muốn đưa tay sờ trán nàng, Ninh Tiểu Nhàn đã mở miệng, giọng mũi có chút nồng đậm: “Chàng mới vừa nói với cô ta, ta là vợ chàng?” Hắn mới vừa nói như vậy, trực tiếp dọa nàng sợ hết hồn đến bây giờ mới phục hồi tinh thần, không biết tại sao đột nhiên muốn khóc.

Hắn một bộ vân đạm phong nói, đương nhiên: “Ừ, sao?” Hóa ra vì chuyện này.

Nàng cắn chặt môi dưới: “Ta lúc nào thành vợ chàng rồi?” Ngực  vui sướng từng chút từng chút chảy ra nhưng lời này nàng nhất định phải lên tiếng hỏi. Nếu như thần hồn khôi phục, trái tim của nàng giờ phút này nhất định sẽ không bị khống chế đập rất nhanh.

Ánh mắt Trường Thiên nhìn về phía nàng có hai phần nghiêm nghị, hai phần bất mãn: “Nàng không muốn cùng ta hợp tịch song tu, kết làm đạo lữ hả?” Sao hắn có thể chắp tay đưa nàng cho người khác, nàng ngay cả một chút tự giác này cũng không có sao?

“Á, ta. . . . . .” Một chữ “muốn” suýt bật thốt lên lại bị nàng gắt gao nghẹn trở về. Không thể không biết xấu hổ không biết thẹn như vậy ah! Hơn nữa vấn đề này có phải lệch ra rồi không? “Ta chưa từng đáp ứng đâu?” Nàng ấp úng.

Ồ, đây không phải suy nghĩ trong nội tâm nàng nhưng nói ra khỏi miệng làm sao lại biến thành như vậy?

Hắn dưới chân lập tức dừng lại. Trường Thiên nâng cằm nàng lên để nàng mặt quay về phía mình, gằn từng chữ: “Ninh Tiểu Nhàn, nàng nói cái gì?”

Nàng dùng tốc độ siêu tốc để hối hận, ánh mắt dao động nhìn lung lung lại không dám nhìn hắn. Lại nói, tự chủ trương chính là hắn, tại sao nàng phải chột dạ? Tại sao còn có chút đau lòng a? Làm một cô gái bình thường, yêu cầu hắn cầu hôn trước đợi thêm nàng đồng ý, không phải trình tự bình thường nhất sao?

Hắn cười lạnh: “Trong lòng nàng còn muốn người nào, là Mịch La hay Quyền Thập Phương?”

Nói hưu nói vượn! Ninh Tiểu Nhàn giận đến nhắm mắt không để ý tới hắn.

Ánh mắt Trường Thiên càng lạnh như băng, cúi ở nàng bên tai từng chữ từng câu nói tiếp. Hơi nóng thổi lướt nhẹ trên mặt nàng ngứa ngứa.

“Quyền Thập Phương nửa năm trước từ cấm địa xuất quan, tu vi đã đến Luyện Hư hậu kỳ. Trước mắt người đang ở Biền Châu xử lý sự vụ Triều Vân Tông. Mịch La mấy năm này tu vi tiến triển cũng không tồi, lại hoàn toàn khống chế nắm phủ Phụng Thiên trong tay. Chỉ có điều qua nửa năm nữa hắn muốn Độ Kiếp…”

Hắn rõ như lòng bàn tay hành tung hai người này. Nàng nghe được trong lòng sợ hãi, không nhịn được cắn môi nói: “Chàng lấy chuyện này ra để làm gì?”

“Lúc trước ta ở Thần Ma Ngục, chỉ có thể đưa mắt nhìn bọn họ dây dưa không ngừng với nàng, quả thực vô cùng nhục nhã.” Hắn nhẹ nhàng hôn một chút cái trán của nàng, lời nói ra bình thản như nước nhưng có từng sợi sát khí tràn đầy: “Chỉ có điều, bắt đầu từ hôm nay, chỉ cần trong lòng nàng còn có một chút bóng dáng của bọn hắn, ta sẽ tốn chút sức lực, đem tất cả bọn chúng đều giết.”

Mấy năm này thế cục Nam Chiêm Bộ Châu hỗn loạn, tuy hắn chán ghét hai người kia nhưng lại không ra tay độc ác. Hơn nữa Mịch La thậm chí hạ lệnh phủ Phụng Thiên giữ vững trung lập, áp lực của Ẩn Lưu giảm nhiều. Chỉ có điều hồ ly lẳng lơ đó luôn mơ ước đồ của hắn, lòng tràn đầy không có ý tốt. Nếu vì nàng, thuận thế diệt trừ cái đinh trong mắt này không tồi.

Nàng nghe được cái miệng nhỏ khẽ nhếch, dại ra nói: “Chàng điên rồi. Bọn họ cùng ta một chút quan hệ cũng không có được chứ?”

Đang khi nói chuyện, hai người đã trở lại Dật Tiên Cư. Trường Thiên mặt như phủ băng bước dài vào phòng khách khiến lũ yêu đứng hầu ở chỗ này giật nảy mình.

Hắn cởi áo khoác cho nàng rồi nhẹ nhàng thả vào giường. Lúc này mới thay nàng vén sợi tóc tán loạn trên trán tốt: “Nàng cho rằng tại sao Quyền Thập Phương còn có thể sống được? Ta lật xem ma nhãn, biết rõ lời nàng từng nói với hắn ở Kính Hải vương phủ coi như tạm được. Nhưng tiểu ngoan, nếu sau này nàng cùng mấy tên đàn ông kia gút mắt không rõ, vô luận là hai người này cũng tốt, tên Hoàng Phủ Minh Kính Hải vương phủ cũng được, hoặc sau này có bất kì người đàn ông có tâm tư với nàng đều sẽ trở thành vong hồn dưới kiếm của ta.”

Ninh Tiểu Nhàn tức giận nói: “Bệnh thần kinh. Ta khi nào thích đàn ông khác rồi hả? Khi nào cùng đàn ông dây dưa không rõ?” Thấy đốt ngón tay hắn khẽ vuốt khuôn mặt nàng, nàng có lòng muốn tránh nhưng vô lực quay đầu. Biết lời như thế càng viết càng xoắn xuýt, chỉ biết càng tranh luận càng đen. Nàng dứt khoát oán hận chuyển con mắt không nhìn tới hắn.

Lúc này, nàng mới thực sự ý thức được, hắn đã không phải là thần thú bị trấn áp ở dưới đáy Thần Ma Ngục, không thể phát huy sức mạnh với thế giới bên ngoài, mọi chuyện chỉ có thể dựa vào nàng. Người đàn ông này từ trước đến giờ bá đạo, luôn trói buộc, từ nay về sau làm việc lại càng không chút kiêng kỵ. Hắn quen bất cứ chuyện gì đều nắm trong tay mình, trong chuyện này cũng bao gồm nàng!

Trường Thiên thấy cằm nàng kéo căng, cắn chặt hàm răng, một đôi mắt hạnh vốn đen trắng rõ ràng, giờ phút này khóe mắt hơi đỏ lên, hiển nhiên xấu hổ không chịu nổi, trong lòng mềm nhũn, tức giận giảm xuống. Nàng buông tha tính mạng mới cứu hắn ra ngoài, phần tâm ý này không cần nữa cân nhắc đi kiểm tra nghiên cứu cũng biết là tình thâm ý trọng rồi. Chỉ có điều hắn càng quan tâm nàng, càng có suy nghĩ ích kỷ, chỉ hy vọng nàng cười vì hắn, giận vì hắn, chẳng phân cho bất kì người bên cạnh một chút nào.

Hắn không cho phép nàng bị người bên cạnh đụng chạm, thậm chí không cho phép trong lòng nàng có một tí tẹo bóng dáng người khác, ai cũng không thể.

Hắn từ trước đến nay cứ lo được lo mất, từ khi nàng chết trong Thần Ma Ngục, rồi lúc nàng tỉnh lại, cũng vẫn chưa từng an tâm. Nàng đối với thế giới này vốn là khách lạ, hôm nay đã có cơ hội, hắn mong đợi bắt giam nàng vào lòng bàn tay không buông. Phần khát vọng bức bách này đã hành hạ hắn thật lâu. Từ lúc nàng được an trí ở bên trong Vô Tận Hải Nắt, mỗi lần hắn xuyên thấu qua trái cây kia theo dõi bóng dáng linh lung của nàng, đều có thể cảm nhận được ngọt ngào và ẩn nhẫn đau khổ đợi chờ.

Nàng nhất định phải là của hắn! Hắn cúi đầu cắn môi nàng, tùy ý hấp thu ngọt ngào trong miệng nàng.

Nàng không biết tại sao người này nói lời ác độc xong ngay sau đó lại tới hôn nàng. Cánh môi bị gạt mở, hàm răng bị phá vỡ mà vào, hắn thuần thục chui vào, trắng mịn linh hoạt như rắn như lươn. Chiếc lưỡi thơm tho của nàng qua lại tránh né không chịu làm thỏa mãn ý của hắn, nhưng làm sao thoát khỏi móng vuốt của hắn chứ? Mềm mại tinh tế như vậy như gần như xa ngược lại đưa trêu chọc khiến hắn hăng hái nổi lên, ăn được càng thêm có tư có vị.

Nàng mới đầu trong lòng vẫn không cam lòng nhưng mùi vị hắn quả thật . . .rất tốt. Nàng nếm lấy nếm lấy vẫn không nhịn được bị hấp dẫn. Bị hắn như vậy lửa nóng hôn gặm một lúc lâu, thần trí nàng trở nên mơ mơ màng màng, lưỡi như có ý thức tự chủ bắt đầu đáp lại. Trường Thiên lập tức yên lòng, an tâm hưởng thụ.

Cũng không biết triền miên bao lâu, cho đến ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân vô cùng nhẹ, hắn mới khẽ ngửa đầu, lưu luyến ở trên cánh môi hồng nhuận vừa mịn mỏng của nàng gặm cắn vài cái mới trầm giọng nói: “Người nào?”

Người ngoài cửa cung kính nói: “Thần Quân đại nhân, Hạc môn chủ có việc gấp báo cáo.” Toàn bộ mọi người biết, hiện tại Thần Quân đại nhân làm việc và nghỉ ngơi trở nên cực kỳ quy luật, không phải ở phòng nghị sự thì chính là ở Dật Tiên Cư. Nếu có việc gấp, tới nơi này tìm ngài ấy chắc chắn không sai.

“Ah.” Hắn đối với nàng thấp giọng nói, nàng sớm bị hôn tới hỗn loạn không biết bản thân ở chỗ nào. “Tiểu ngoan, đừng suy nghĩ lung tung. Chỉ cần biết điều một chút ở bên cạnh ta thì tốt rồi.”

Sau khi hắn ra ngoài, cả phòng nóng hầm hập tựa hồ cũng đi theo hắn rời đi.

Ninh Tiểu Nhàn từ từ phục hồi tinh thần nhất thời giận đến gần như muốn phát điên: “Đây rốt cuộc là người nào suy nghĩ lung tung ah, người nào ah!”

#####

Lại làm bệnh nhân liệt nửa người thêm ba ngày. Sáng sớm ngày thứ tư, cuối cùng nàng có thể miễn cưỡng giơ tay lên rồi, còn sớm một ngày so với Trường Thiên dự tính.

Làm sao cho tới bây giờ nàng không có cảm thấy, cảm giác có thể động có thể nói chuyện hóa ra tốt đẹp như vậy! Mấy ngày nay thị nữ hầu hạ nàng tên là Nhược Bình, là một hoa sen yêu nhỏ nhỏ. Nàng ta rất có ánh mắt, nhìn thấy trên mặt Ninh Tiểu Nhàn hiện lên vẻ hân hoan không thể che hết cũng vui vẻ nói: “Chúc mừng Ninh đại nhân, nhiều nhất hai ngày nữa thì sẽ hoàn toàn bình phục!”

Ninh Tiểu Nhàn dĩ nhiên cao hứng, đồng thời trong lòng cũng thở phào nhẹ nhõm. Mấy ngày nay nằm trên giường, trong lòng nàng suy nghĩ chồng chất, hơi sợ hãi một điểm chính là vạn nhất cả đời đều không thể khôi phục, vậy nên làm như thế nào cho phải! Nàng tuyệt đối không muốn trở thành gánh nặng của Trường Thiên. Nàng không trách đàn ông đến lúc đó thay lòng đổi dạ, bộ dạng sống không bằng chết này, ngay cả chính nàng nhìn đều chán ghét thấy sợ.

Hôm nay, thật sự rõ ràng ném đi tầng lo lắng này, thật tốt.

Tỉnh táo mấy ngày, nàng cũng hiểu thân thể mình xảy ra chuyện gì. Hóa ra từ sau cuộc chiến Bạch Ngọc Kinh, Trường Thiên an trí thân thể nàng ở dưới đáy Vô Tận Hải để nàng tự hành khôi phục. Mà lúc trước nàng thiêu đốt thần hồn dùng để khu động thân thể, cho nên Trường Thiên từ trong cơ thể nàng rút ra chỉ có một hồn hỏa luồng không trọn vẹn không đầy đủ. Hắn đành phải đặt sợi thần hồn của nàng trong dưỡng hồn mộc thoải mái. Ba năm qua, hắn tìm không ít tàn hồn tu sĩ cùng yêu quái tới thử nghiệm bổ hồn thuật.

Môn bí kỹ đó độ khó thật sự quá lớn, cho dù lấy bản lãnh của hắn, giai đoạn trước cũng nhiều lần thất bại. Hơn nữa thần hồn vốn đã sinh trưởng được cực kỳ chậm chạp, hồn phách một người tàn tật thành tình trạng kia. Trải qua tu bổ về sau muốn hoàn toàn trưởng thành tốt, ít nhất cũng phải hơn nửa năm. Trường Thiên thí nghiệm một năm có thừa mới miễn cưỡng nắm giữ, lại luyện tập một năm mới dám nói xác suất thành công tăng nhiều.

Cho đến non nửa năm trước, hắn chắc chắn sau này ra tay không có tý sơ hở nào rồi, mới lấy ra thần hồn của nàng tiến hành tu bổ. Hai người Dương Minh Tông kia tìm kiếm tiến vào Vô Tận Hải Nhãn muốn đánh lén nàng, đúng lúc là sau mười ngày Trường Thiên đưa thần hồn về lại thân thể nàng. Vì vậy Trường Thiên bảo thủ đoán chừng, Ninh Tiểu Nhàn ít nhất cũng phải nửa năm sau mới có thể tỉnh lại , khi đó hồn phách nàng đã hoàn toàn thích ứng thân thể, sau khi tỉnh lại sẽ không có bất kỳ khó chịu nào.

Trước đây bọn họ ở thành Sa Mạc gặp qua điều hương sư Trần Định tại nô doanh Thanh châu, hắn bị phân thân Âm Cửu U lấy hồn phách ra ngoài, cứng rắn nhét vào trong một túi da tuấn tú. Chẳng qua loại hồn thuật này có tổn thương rất lớn tới hồn phách và thân thể, trong khoảng thời gian ngắn còn chưa biểu lộ ra nhưng qua ba năm năm năm, hồn lực giảm bớt, tuổi thọ cũng sẽ giảm đi theo, cho nên Trường Thiên mới quyết đinh không dám tùy ý đối với nàng như vậy.

Nào biết người định không bằng trời định, hai người kia tiến vào Vô Tận Hải Nhãn, tuy không thương tổn được nàng nhưng lại khiến nàng sớm tỉnh lại từ trong trạng thái ngủ.

Thần hồn của nàng đã rời thân thể gần ba năm, lại trải qua tu bổ, một lần nữa thả lại thân thể sẽ có phản ứng khác thường, cũng do thân thể không bị thần hồn khống chế, nên sau khi nàng tỉnh lại, mới có thể ngay cả mở mắt đều cảm thấy khó khăn. Bởi vì hô hấp, tim đập và dạ dày vận động, máu lưu động…, chính là dưới tình huống thân thể người vô ý thức cũng có thể tiến hành hoạt động, trừ lần đó ra, nàng thậm chí ngay cả năng lực quay đầu cũng không có.

Mà sau khi thân thể của nàng bắt đầu thích ứng với sự tồn tại thần hồn, năng lực khống chế thân thể của nàng cũng sẽ càng ngày càng mạnh, cho đến khi khôi phục đến trạng thái trước cuộc chiến Bạch Ngọc Kinh. Vậy nên hiện tại việc cấp bách nàng cần làm chính là tay chân vận động thích hợp, tức là làm hoạt động “khôi phục khỏe mạnh”.

Chỉ có điều, nàng hiểu được càng nhiều, nghi ngờ trong lòng lại càng nhiều. Tuy Trường Thiên thần thông quảng đại nhưng nàng cùng hắn chung đụng lâu như vậy, chưa từng nghe nói hắn thông hiểu bí thuật bổ hồn, lại vừa lúc có thể cứu nàng. Hơn nữa, một vài hồn phách hắn dùng để thử nghiệm thuật thần hồn kia lại nơi nào đến đây? Nàng không muốn nghĩ sâu, dù sao cõi đời này nào có nhiều hồn phách từ khi sinh ra đã trời sinh có khuyết điểm tàn tật?

Còn nữa, mặc dù nàng không phải là tiểu khả ái thanh tân người gặp người yêu hoa gặp hoa nở nhưng dầu gì cũng không tranh quyền thế. Hai người Dương Minh Tông kia có thâm cừu đại hận gì với nàng mà lại không tiếc lấy thân mạo hiểm xông vào cấm địa lấy tính mạng nàng? Bản tính người tu tiên có nhiều ích kỷ, nhưng nàng hiểu rất rõ, hai người đó chịu giao ra hy sinh lớn như vậy, trong đó tất có ẩn tình.

Hơn nữa ẩn tình này, hơn phân nửa Trường Thiên biết. Nếu không cũng sẽ không lệnh chân thân thủ hộ nàng trong Vô Tận Hải Nhãn, rõ ràng cho thấy hắn không yên lòng uy lực cấm địa này, còn phải thêm một tầng bảo vệ.

Thứ ba. Nàng đã mơ hồ cảm giác được bên ngoài rừng rậm Ba Xà, thế đạo hình như càng thêm hỗn loạn. Vô luận đối thoại giữa  Trường Thiên với thuộc hạ, hay đôi câu vài lời kia của Yến Linh Tuyết lộ ra đều nói rõ một chuyện: Ẩn Lưu đang hãm sâu trong chiến cuộc!

Ẩn Lưu vốn đã rất mạnh, hôm nay Trường Thiên trở về. Quang cảnh phải như mặt trời ban trưa mới đúng. Dạng chiến đấu gì mà không thể tốc chiến tốc thắng, ngược lại nổi lên thêm chiến đấu? Cho nên, tình thế nhất định phức tạp ngoài nàng dự liệu, chiến cuộc mới có thể giằng co như vậy.

Cả ngày này, Trường Thiên cũng không xuất hiện.

Đến xế chiều, nàng đã có thể để Nhược Bình đỡ vịn đi tới trong sân Dật Tiên Cư. Phơi mặt trời một lát, hít sâu hai ngụm không khí lạnh như băng nhưng rất mới mẻ. Tay chân vẫn mềm nhũn vô lực nhưng ít ra so với không thể động đậy tốt hơn được rất nhiều rồi….

Nàng nhẹ nhàng bấm tay, chỉ cảm thấy vô luận ngón tay dùng sức ra sao, nắm đấm đều không thể cầm chặt. Thứ này ở Hoa Hạ được gọi là “Quỷ áp thân”, tức là thời điểm mỗi ngày rời giường, một phần trung khu thần kinh đại não đã tỉnh nhưng trung khu thần kinh chi phối da thịt còn chưa hoàn toàn tỉnh lại. Nhưng ở nơi này, chính là biểu hiện thần hồn của nàng vẫn chưa hoàn toàn nắm giữ thân thể, Nhược Bình nói không sai. Nhiều nhất qua một, hai ngày nữa nàng là có thể một lần nữa nắm trong tay quyền khống chế thân thể.

Trước khi nàng còn chưa thức tỉnh, Thanh Loan vẫn tạm thời đảm nhiệm chức Đường chủ {Ngoại sự đường}. Chức vụ đó sẽ trả lại cho Ninh Tiểu Nhàn sau khi nàng khôi phục.

Tuy nói chuyện cho tới bây giờ, tuy nàng không hề có chức vụ và quân hàm, ở trong Ẩn Lưu cũng là địa vị cao cả. Nhưng toàn bộ Ẩn Lưu giống như một bộ máy toàn bộ khai hỏa mã lực. Chỉ có nàng một người lớn rảnh rỗi, vừa lãng phí năng lực của nàng cũng ảnh hưởng tâm tình nàng. Giống như đa số phái nữ có lòng cầu tiến, dù gia cảnh giàu có nữa vẫn luôn muốn tại bên ngoài mưu đồ cho mình một phần khác biệt. Không phải vì thu nhập mà là một phần thể diện, một phần tôn trọng.

Trường Thiên vì nàng, xem như dụng tâm lương khổ, ngay cả điểm này đều cân nhắc qua.

Cho nên hôm nay thân thể nàng vừa mới có chuyển biến tốt, Thanh Loan đã sai người đưa tới hơn mười cuốn sổ sách để nàng xem qua. Nhược Bình hầu hạ rất khá, trước lót giường êm của nàng một cái đệm da hổ trắng rồi mới đỡ nàng nghiêng người dựa vào. Bây giờ thần hồn của nàng còn đang ở giai đoạn khôi phục, còn lâu mới mạnh mẽ bằng trước kia. Chỉ nhìn hai, ba cuốn sẽ phải nhắm mắt nghỉ ngơi một chút.

Nhìn như vậy đến trưa, trong lòng rất an ủi. Việc làm ăn của {Ngoại sự đường} càng náo nhiệt hơn nhiều so với mấy năm trước nàng tiếp nhận, mỗi một khoản liên quan đến tiền bạc số lượng đều cực kì khổng lồ. Chỉ có điều điểm đáng ngờ trong đó cũng rất nhiều, cũng không phải số sách đó sai, mà hướng phần lớn mua bán trong đó chỉ đều rất rõ ràng —— những làm ăn, hơn phân nửa không thể làm ở ngoài sáng, ngược lại đội dưới các loại danh mục, lấy giao dịch ngầm chiếm đa số!

Tỷ như nàng từ sổ sách bạc có thể phân tích cho ra, Ninh Viễn Đường một tay nàng tạo dựng hiện tại rõ ràng đã chuyển sang âm thầm hoạt động, lấy tên khác là Lưu Tiên Cư. Trừ một loại thương hội hoạt động bên ngoài, lại cũng lấy tổ chức bán đấu giá làm chủ, hơn nữa chủ yếu bán dược vật Ẩn Lưu. Chẳng qua nếu có người bắt tay vào thăm dò, bối cảnh Lưu Tiên Cư rất sạch sẽ, không hề liên quan chút nào tới Ẩn Lưu. Mà Ninh Viễn Đường làm ăn ban đầu trải rộng trung bộ Nam Thiệm Bộ Châu cũng lấy những phương thức khác chuyển tới danh nghĩa Lưu Tiên Cư, hoặc qua tay cho người khác.

Phía ngoài rốt cuộc xảy ra chuyện gì lại khiến Ninh Viễn Đường không cách nào dùng chiêu bài vốn có đi buôn bán? Trường Thiên biết cái thương hội này ngưng tụ tâm huyết của nàng, sẽ không dễ dàng dỡ tấm bảng đó. Sở dĩ phải dẫn tới phát sinh tình huống này, tám phần là tình huống bên ngoài rất ác liệt đối với Ẩn Lưu, ít nhất ác liệt đến mức Ninh Viễn Đường liên quan mật thiết với Ẩn Lưu đều không thể sinh tồn được, không thể làm gì khác hơn đành thay hình đổi dạng.

Điểm nghi ngờ khác là nàng lại từ trong sổ sách bạc thấy được lượng lớn mua bán kỳ quái ghi lại, đồ bán đi đều không phải là đặc sản rừng rậm Ba Xà!

Nêu ví dụ, nàng thấy một vụ mua bán là”Bông thuốc nổ, ba ngàn hai trăm cân, bán cho bình thành một ngàn cân, trì minh thành hai ngàn hai trăm cân, khoản tiền đã vào sổ sách”. Nàng có trí nhớ rất tốt, còn nhớ rõ “Bông thuốc nổ” là đặc sản của một trấn nhỏ trên đường nàng đi về phía tây. Tuy tên mang chữ “lửa” nhưng kỳ thật bởi vì trong đất bùn ở đó có chứa thành phần đặc thù, cây bông trồng ra sau khi kéo thành vải, trời sanh chính là màu như lửa đốt, hơn nữa dưới ánh mặt trời chiếu sáng càng giống như thủy ngân có màu sắc sáng bóng lưu động, cái này so sánh với màu sắc được người tạo ra không biết sống động gấp bao nhiêu lần, quần áo dùng nó chế thành ở trong thành trì cỡ lớn rất được quan lại quyền quý yêu thích.

Song trọng điểm ở chỗ trấn nhỏ đó rõ ràng ở trong phạm vi quản hạt của Dương Minh Tông! Vì sao Ẩn Lưu lại lấy đồ nó sản xuất viết vào trong sổ sách của mình? Chẳng lẽ trấn này hiện tại thuộc sở hữu của Ẩn Lưu? Các mục sổ sách bạc tương tự như vậy chỗ nào cũng có, quả thực có quá nhiều.

Nàng càng xem càng kinh hãi, hiển nhiên hiện tại Ẩn Lưu chưa thỏa mãn với việc chỉ sản xuất dược liệu cùng đan dược, ngay cả việc làm ăn của người phàm cũng đều làm. Hơn nữa tình huống chi tiêu ghi lại trong hai bản sổ sách bạc khác, nàng chỉ làm phân tích sơ sơ là có thể nhìn ra trong ba năm qua Ẩn Lưu trôi qua thế nào. Hai năm đầu chi phí dùng cho mua sắm quặng thô và pháp khí thành phẩm cực cao. Cơ hồ chiếm một nửa tất cả chi tiêu, tình huống này cho đến năm ngoái mới hơi giảm xuống. Nếu không cùng người ta tranh đấu, sao lượng tiêu hao pháp khí lại có thể lớn như vậy?

Sổ sách bạc Thanh Loan lấy tới số lượng quá ít, nàng đoán cũng rất ít, không biết cách chân tướng sự thật rất xa.

Mấy ngày nay, mỗi khi hỏi tình huống bên ngoài, Trường Thiên luôn một câu cho qua, hoặc cố tình nói loanh quanh, rõ ràng không muốn để nàng biết. Ít nhất, không phải hiện tại.

Nhưng càng như thế, nghi vấn trong lòng nàng càng lợi hại.

. . . . . .

Dù sao tổn thương của nàng còn chưa tốt hơn, tâm trạng không yên như vậy. Đến lúc trời chiều dần dần chìm xuống phía tây không nhịn được ngủ thiếp đi. Nhược Bình không dám kinh động nàng, chỉ lặng lẽ lấy sổ sách nàng nắm chặt trong tay đi.

Trong lúc nửa mê nửa tỉnh, nàng đột nhiên cảm giác được trên mặt truyền đến xúc cảm nhẹ nhàng ôn nhu, như có côn trùng đậu vào, như có như không, cánh chim khẽ vỗ.

Nàng nhịn một lát, kết quả côn trùng đó càng càn rỡ, cánh lại từ trên mặt lén trượt xuống phía sau cổ, theo động mạch trượt chuyển động xuống, vừa cầm cánh nhẹ nhàng trêu chọc nàng. Cái đó một hồi tê dại ngứa tiếp một hồi càng rõ ràng.

Còn có để cho người ta ngủ hay không? Nàng không vui lẩm bẩm một tiếng nghiêng đầu tránh đi.

Không khí đột nhiên ngưng trệ, nàng lại chưa từng ý thức được. Chỉ cao hứng côn trùng kia quả nhiên không đến làm phiền nàng.

Một lát sau, bên gối đột nhiên truyền đến xúc cảm ấm áp, có một vật liếm nhẹ vành tai của nàng, truyền đến cảm giác ẩm ướt trơn bóng lại nhẹ nhàng thổi hơi vào tai nàng.

Lúc này đổi thành con mèo nhỏ tới  ầm ĩ nàng? Nàng không thể nhịn được nữa, xoay người qua chỗ khác, lại kéo chăn che đầu lại.

Nhìn nàng lưu loát xoay người, chỉ chừa cho hắn một cái ót, Trường Thiên nheo lại mắt, liếm liếm môi mỏng. Xem ra thân thể của nàng khôi phục năng lực hoạt động, tốt, thật tốt.

Hắn nhẹ nhàng vén áo ngủ bằng gấm lên, biền chỉ như đao. Ở trên quần áo phía sau lưng nàng nhẹ nhàng vẽ một cái, từ bên ngoài váy đến áo sơ mi đều bị một ngón tay này trực tiếp khai mở.

Hắn dùng lực khéo léo mềm nhẹ không thương tổn da thịt non mịn của nàng, nàng thậm chí cũng chưa từng có chút cảm giác.

Ngày tốt cảnh đẹp như vậy, hắn cũng không muốn lãng phí thời gian đi lột từng kiện quần áo trên người nàng. Trường Thiên nhẹ nhàng xé hỏng quần áo nàng giống như bóc đi vỏ kẹo bên ngoài, lộ ra tư thái dưới đường cong lả lướt. Nàng lại nằm nghiêng, vòng eo mảnh khảnh sít chặt hợp với cặp mông trắng ngạo nghễ ưỡn lên hoàn mỹ, hắn nhìn trong mắt kinh tâm động phách, chỉ cảm thấy huyết mạch căng phồng.

Phía sau dán lên một thân hình lửa nóng, đẫy đà trước ngực lại bị dùng sức cầm chặt, xoa nhẹ từ từ siết, cho dù nàng chậm chạp hơn nữa cũng bị cứu tỉnh.

“Trường Thiên?” Ninh Tiểu Nhàn dụi dụi mắt, trong giọng nói vẫn còn mang năm phần buồn ngủ. Thời gian bọn họ chung đụng quá lâu, nàng quá quen thuộc hơi thở của hắn, quen thuộc đến mức thân thể nàng không phòng bị hắn đến gần. Nếu người bên ngoài vào trong phòng, sợ rằng nàng trước tiên đã tỉnh lại.

Trong giọng nói của hắn mang theo nụ cười: “Còn có thể là ai?” Thân thể thon dài lại hướng nàng lách vào chen chúc.

Da thịt bóng loáng ma sát lẫn nhau, xúc cảm giống như cực phẩm tơ lụa thượng hạng. Nàng thích ý thở dài, sau đó cứng lại: hắn không có mảnh vải, nàng cũng vậy!

Oanh một tiếng, máu nóng toàn thân đều vọt tới ót.

Trừ một lần rình coi trong Thần Ma Ngục kia, nàng vẫn chưa từng hoàn chỉnh nhìn thấy thân thể của hắn đâu. Lần trước Trường Thiên cùng nàng thân mật, không phải còn mặc quần áo sao? Nàng có oán niệm cực sâu, chính là mỗi lần quần áo không chỉnh tề đều chỉ có nàng. Trong đầu nàng có một tiểu ác ma giơ cái xiên điên cuồng hét lên với nàng: “Xoay người, mau xoay người, thời điểm ngươi tuyệt bút cướp đoạt.” Cánh tay kỳ lân nàng ngày nhớ đêm mong ah, lồng ngực rồng lớn ấm áp  ah, cơ bụng tám khối ah, chân dài to lớn ah!

Song mặc dù nàng thèm thuồng nhỏ dãi, thân thể lại không nghe sai sử, ngay cả uốn éo cái đầu cũng không dám, cơ bắp ở lưng đều cứng ngắc thấy đau rồi.

Quả nhiên, nàng vẫn chỉ có sắc tâm không có sắc đảm sao? Nàng muốn khóc quá, qua một hồi lâu mới rung giọng nói, “Làm sao chàng trở về sớm vậy?” Hắn vốn tối mai mới có thể trở về, hôm nay nàng còn mừng thầm đâu rồi, được trì hoãn một ngày.

Hắn không trả lời vấn đề này, ngược lại nhẹ nhàng hôn lên phía sau lưng nhạy cảm của nàng: “Nàng đã có thể động?” Quả nhiên trước thời gian một ngày gấp trở về là có phúc lợi . Nàng thật sự cho hắn một kinh hỉ.

“Ta. . .” Nàng quanh co nói không ra nói, một nửa là sợ, một nửa là ngứa.

Hắn thổi một hơi vào gáy thượng nàng, nàng “vèo” thoáng cái co lại thành một đoàn.

Trường Thiên: “….”

“. . . ” Hóa ra vẫn nàng thuộc về cái không thể chịu ngứa! Cử động không trải qua đại não đã chứng minh thương thế khôi phục rất tốt, tốt đến đủ để cho hắn làm việc vẫn muốn làm.

Nơi này không phải Thần Ma Ngục, hắn cũng không lại bị trói buộc. . . .

Lần này, nàng chạy trời không khỏi nắng. Thường nói duỗi đầu một đao, lui đầu cũng một đao, nàng đã sớm chuẩn bị tâm tư rồi. Làm sao thời điểm chuyện này đến, nàng vẫn xấu hổ sợ hãi?

Trường Thiên cũng không mong đợi câu trả lời của nàng. Hắn cố nén nụ cười tách con tôm luộc một lần nữa trực tiếp quay qua, ở trên chóp mũi nàng cắn một cái mới dụ dỗ nói: “Sợ cái gì? Nam hoan nữ ái là thiên kinh địa nghĩa.” Tiếng nói hấp thuần ôn nhu quanh quẩn trong không gian nho nhỏ ở nơi này, giống như rượu ngon có thể khiến nàng say.

“Hửm. . ?” Ninh Tiểu Nhàn mới vừa lên tiếng, tiếng nói yêu kiều không cẩn thận chạy ra ngoài. Vì sao lại có người vừa nói được thâm tình vừa chân thành như vậy, vừa đưa tay đặt trên người nàng làm hành động hết sức xấu xa?

Hắn đang đối phó da thịt non mịn sau tai nàng, nặng nề gặm cắn, nhẹ nhàng liếm láp, như vậy chợt nhẹ chợt nặng luân chuyển, sao nàng có thể chịu nổi, trừ run sợ chỉ có thể thở gấp.

“Tiểu ngoaan, cho ta ah? Ta đã sớm khao khát nàng thành cuồng.” Hắn thả bàn tay nhỏ bé của nàng vào bộ ngực mình, nhẹ nhàng dụ dỗ.

Thân thể của hắn như vải tơ dưới đáy thì bọc sắt cứng, đã bóng loáng lại cứng rắn. Xúc cảm đó thật tốt, nàng thoải mái mà híp mắt lại, bàn tay nhỏ dài trắng nõn giống như có ý thức, tự chủ trên bộ ngực hắn từ từ xoa nhẹ, đầu ngón tay trêu chọc lồng ngực rộng lớn, lần nữa đi xuống, đi xuống. . . .

Trường Thiên hừ nhẹ một tiếng, không hề chống người nữa, vừa cúi người đã nặng nề đè lên thân thể nàng. Thân thể hai người chặt chẽ dán vào nhau, ngay cả khoảng cách cắt vào một mảnh dày lá cây cũng không có.

Chương 616: Làm việc tốt thường gian nan

Hắn thật dài thở ra một hơi, chỉ cảm thấy thân thể phía dưới mềm mại mềm mại mà có co dãn, yêu kiều rung động chỉ chờ hắn tiến công.

“Được chứ, Tiểu ngoan, được chứ?” Hắn cắn vành tai nàng khẽ nhấm nháp hút.

Nàng bị hôn lửa nóng vẫn không cách nào suy tư, trong mơ mơ màng màng đáp ứng nói: “Tốt.”

Nàng nói ra chữ đó, chính là thuốc tình thượng đẳng nhất.

Nàng có thể cảm giác được khóe miệng Trường Thiên giống như khẽ cong, sau đó lại rút vào trong chăn không thấy.

Trong lòng rất sợ, Trường Thiên lại không cho nàng ngẩng đầu. Không nhìn thấy cử động của hắn, nàng chỉ cảm thấy càng thêm kích thích.

“Ah…” Chỉ qua một lát, cả người nàng đột nhiên kịch liệt run rẩy, đầu đẹp ở trên gối lắc lư kinh hoảng: “Không nên, không nên…”

Giọng nói mềm mại tinh tế, như khóc thút thít như khóc to, đáng tiếc người nọ tâm địa sắt đá, ngay cả phản kháng nhỏ bé của nàng cũng muốn vô tình trấn áp.

Trường Thiên rút tay ra, tiếng vang kì lạ rất nhỏ lượn lờ trong phòng cuối cùng không còn nghe thấy nữa. Nhìn lại cô bé trong ngực đầu tóc đã rối tung, ánh mắt tan rã, chỉ còn lại sức thở dốc.

Có thể rồi.

Hắn rốt cục không hề khắc chế nữa, để hai chân thon dài bóng loáng của nàng nhẹ nhàng ở hai bên người.

Vật cực nóng nóng hổi đâm vào giữa chân nàng, nàng chỉ có thể không kìm lòng nổi co rút người lại nức nở một tiếng, rốt cuộc không có sức phản kháng. Hắn đã tinh chuẩn ép khô tất cả tinh lực nàng, khiến nàng tứ chi mềm nhũn, thân thể tan chảy.

Gặp ánh mắt cầu khẩn của nàng, Trường Thiên ngăn chặn ngọn lửa trong lòng, ở nàng bên tai nói liên tục nói nhỏ: “Đừng sợ, chỉ lần này hơi đau một chút, sau đó sẽ rất thoái mái.” Dứt lời, không hề khắc chế dục vọng của mình nữa, chúi về phía trước muốn xuyên qua đường hầm tiến vào.

Cự thú ở ngoài cửa băn khoăn rất lâu rốt cục muốn xông tới. Nàng dù chưa nhìn thấy nhưng thứ đó luôn tạo cho nàng cảm giác mạnh mẽ bị áp bách. Giờ phút này kì lạ nàng lại không muốn phản kháng, chỉ nhắm mắt lại chờ họa lớn lâm đầu.

“Báo. . .báo cáo….Bạch…Hổ Thần Quân tới chơi!” Ngay vào lúc này, ngoài cửa vang lên một giọng nói run rẩy.

Thủ vệ sắp khóc thành tiếng rồi. Trời còn chưa tối, Trường Thiên đại nhân đã trở lại rồi, có thể đoán được là ở Dật Tiên Cư có chuyện “quan trọng” muốn làm. Hôm nay chuyện tốt đang say mê, hắn lên tiếng quấy rầy như vậy, sợ rằng nghênh đón mình là tức giận lôi đình!

Nhưng nếu không làm hết phận sự bẩm báo, hắn sợ rằng mình sẽ chết thảm hại hơn a! Đại nhân làm việc, nhất định không thích có người xem vây xem!

Thân thể Trường Thiên lập tức cứng đờ.

Ninh Tiểu Nhàn tựa hồ cũng có thể nghe được tiếng hắn nghiến răng kẽo kẹt kẽo kẹt.

Còn chưa chờ bọn họ kịp phản ứng. Một giọng nói sang sảng càn rỡ đã vang lên tựa như xa lại thực gần, phảng phất đang ở bên tai: “Xà Lang Quân, ta một nắng hai sương chạy tới tìm ngươi, mau mau đi ra ngoài, nhanh tiếp đãi!”

Hai người đều nhận ra đây chính là giọng nói Bạch Hổ. Tuy nói hắn vận dụng thần thông truyền giọng nói vào nhưng người quả thực đang ở không xa bên ngoài. Có thể trực tiếp xông vào bên ngoài Dật Tiên Cư có thể bình tĩnh như không cũng chỉ có tên Bạch Hổ Thần Quân một trong bốn thần thú.

Hô, hô. Được cứu trợ rồi. Nhưng nàng không dám lộ ra vẻ mặt buông lỏng. Đây là lần đầu nàng nhìn thấy khuôn mặt tuấn dật của Trường Thiên trở nên cực kì hung ác, thoạt nhìn đều có ba phần dữ tợn.

“Ầm”. Hắn nặng nề nện một quyền trên ván giường chấn động khiến bên tai nàng vang lên tiếng ông ông.

Cứ vào lúc này, ngay tại lúc này! Hắn không có hứng thú để người khác quan sát xuân cung sống!

Nàng cả kinh cả người run lên. Trường Thiên chui đầu vào nàng trong mái tóc không nói không động, qua thật lâu, tiếng thở dốc ồ ồ mới dần dần bình phục đi xuống.

“Ngoan một chút chờ ta trở lại. Hôm nay không cho phép đi ra ngoài!” Hắn ở môi nàng nặng nề hôn hai cái, không hề không vui thân thể cởi trần xuống giường. Nàng theo bản năng nhắm mắt lại nữa mở ra, hắn đã mặc quần áo chỉnh tề, thân thể đẹp kia lần nữa bị dấu sau áo bào đen.

Quần áo trên người hắn do da trăn Ba Xà luyện thành, mặc vào vốn tùy tâm sở dục.

Hắn mở cửa phòng, sải bước đi ra ngoài.

Bên ngoài hơn mười trượng, truyền đến tiếng cười Bạch Hổ: “Ồ. Làm sao một bộ chưa được thỏa mãn dục vọng vậy, không phải ta tới đúng lúc. . . A ơ. Ngươi làm cái gì thế?”

“Quay lại đây nhận lấy cái chết!” Nghe được Trường Thiên giống như từ trong kẽ răng nặn ra mấy chữ này, nàng đột nhiên không nhịn được buồn cười.

Kế tiếp không nghe được Trường Thiên nói chuyện nữa, chỉ có Bạch Hổ hô to gọi nhỏ, tuyết tuyết kêu đau, giọng nói rất nhanh đã đi xa.

Nàng vuốt ve bộ ngực, thở dài một hơi vừa may mắn lại cảm thấy sâu trong thân thể còn đang thật sâu rung động, trên da tựa hồ vẫn còn sót lại nhiệt độ bàn tay của hắn, ủi nóng ấm trực tiếp đến tận trong lòng rồi.

Trường Thiên giống như thả một mồi lửa trong thân thể nàng, một đêm này nàng ngủ rất không ổn định.

#####

Lúc Hạc môn chủ đi vào sân viện Dật Tiên Cư nhìn thấy Ninh Tiểu Nhàn đang nghiêng người tựa trên giường êm, sắc mặt nàng sắc hơi đỏ lộ ra khí sắc rất tốt.

Nàng cười hì hì nhìn hắn nói: “Hạc môn chủ, đã lâu không gặp.” Sau khi nàng tỉnh lại bởi vì thân thể không tiện, Trường Thiên chỉ để cho nàng gặp mặt mấy nữ yêu, đồng thời cấm những người khác phái đến đây gặp mặt, cho nên mấy ngày qua nàng cả con ruồi đực đều không nhìn thấy tới một con.

Khụ, trời đông giá rết đấy, con ruồi chắc chắn cũng sẽ không ra đi ngoài tìm cái chết. Huống chi lúc trước Trường Thiên đã có chỉ thị, nơi này muốn thủ vệ sâm nghiêm ngay cả con ruồi cũng không bay vào được.

Hạc môn chủ đã gặp nàng, lại cơ hồ muốn nước mắt chảy dài rồi.

Trước lúc tỉnh lại nàng, Thần Quân đại nhân giống như một khối băng lớn di động, trên người còn kém đeo tấm bảng người lạ chớ tới gần. Sau khi nàng tỉnh lại, bên trong Ẩn Lưu khắp nơi truyền lời đồn đãi mùa xuân của chủ thượng đến sớm trước thời hạn. Trường Thiên đại nhân quả thực cũng dùng vẻ mặt thần sắc hiền hòa rất nhiều, độ tin cậy từ bên cạnh đã xác minh lời đồn đãi, có một lần triều hội lại còn lần đầu tiên khẽ mỉm cười khiến nhiều nữ tướng nhìn ngây người.

Nhưng mà, nhưng mà ba ngày gần đây, lão nhân gia ngài ấy cho mọi người cảm giác thật sự một lát trời quang mây tạnh, trong chốc lát lại băng tuyết đầy trời ah, căn bản không thể nào nắm lấy. Nếu giống như trước vậy cũng thôi, thói quen là thứ rất đáng sợ. Mọi người lần lượt đông lạnh dần dần quen cũng không thấy có gì. Hiện tại ráng chịu như vậy đi, hôm nay đóng băng, ngày mai dùng lửa đốt, lại sau một ngày lưỡng trọng thiên là chuyện gì xảy ra? Thần thật sự làm không được ah!

Mọi người nghĩ tới nghĩ lui, chuyện này tám phần còn phải có tin tức manh mối trên người nữ chủ nhân. Cho nên hôm nay Ninh Tiểu Nhàn phái người đến mời, hắn thừa cơ hội tốt Thần Quân đại nhân không có trong tông hoả tốc chạy tới trước mặt nàng. Vô luận như thế nào, muốn xin nàng trấn an đại nhân thật tốt, đám bọn họ làm thuộc hạ thật sự khó khăn ah!

Nghe hắn khóc lóc kể lể một hồi, Ninh Tiểu Nhàn cười khúc khích. Lúc này mới cảm thấy uất ức trong lòng hơi vơi bớt.

Hóa ra cả người nóng ran, cuộc sống hàng ngày khó có thể bình an không chỉ có một mình nàng. Biết hắn cũng không sống khá giả, nàng cũng thoải mái hơn nhiều.

Dừng lại! Nàng ở trong lòng nói với mình, hiện tại thời gian quý giá, vẫn nhanh hỏi đi.

Nàng trầm ngâm một lát, mới nói với Hạc môn chủ: “Sau khi ta ngủ say. Xảy ra bao nhiêu chuyện?” Vấn đề vĩ mô như vậy không thích hợp hỏi Thanh Loan. Chỉ có Hạc môn chủ người trù tính chung toàn cục mới thấy rõ, nói rõ được.

Hạc môn chủ lông mày trắng nhếch lên. Câu hỏi của nàng rất có kỷ xảo, không chỉ có hỏi Ẩn Lưu, còn bên cạnh thế cục bên ngoài. Xem ra mặc dù vị nữ chủ nhân này vẫn ở trong khuê phòng nhưng cũng đã ý thức được bên ngoài hoàn cảnh biến hóa, khó trách đại nhân vừa ý nàng. Chẳng qua nên do hắn mà nói, hay do Thần Quân đại nhân tự mình nói cho nàng biết mới tốt đây?

Khi hắn đang do dự, Ninh Tiểu Nhàn đã khẽ mỉm cười: “Ta sớm muộn cũng sẽ biết.”

Nói rất đúng. Hạc môn chủ cân nhắc một chút, mới nói: “Sau khi ngài chết trên cuộc chiến, Trường Thiên đại nhân khổ sở trong lòng, lúc đó ra tay giết chưởng môn Tế Thế Lâu – Kim Vô hoạn, lại vây tất cả trưởng lão Thiên Thượng Cư ở bên trong Bạch Ngọc Kinh không thể thoát thân. Sau đó, đại nhân khiến họ thay ngài chết, chọc giận tới đốc vụ cục trong Kinh Đô rồi dẫn tới một cuộc chiến lớn.”

“Sau khi giết ra khỏi Kinh Đô. Trường Thiên đại nhân trở về Ẩn Lưu bắt tay vào chuẩn bị chiến tranh. Khi đó chúng ta mới biết, hóa ra ở trong Kinh Đô, ngài ấy và Âm Cửu U đã ký một phần huyết khế.”

Ninh Tiểu Nhàn không nhịn được thở nhẹ một tiếng: “Huyết khế cùng Âm Cửu U sao?” Nàng đi theo bên cạnh Trường Thiên đã lâu, cũng đã nghe thấy tính cưỡng chế của loại thượng cổ khế ước này. “Là bởi vì ta sao?” Đối với âm Cửu U, Trường Thiên hận không thể ăn thịt, lột da hắn. Giờ chàng thật vất vả tránh thoát khỏi nhà tù, đáng ra phải nên chân trời góc biển đuổi giết hắn ta. Sao lại vô cớ cùng hắn định ra huyết khế, chín phần là vì nàng.

Hạc môn chủ bội phục nhìn nàng gật đầu nói: “Âm Cửu U là người có quyền tu hành luyện hồn thuật, không cần thiết phải dấu giếm. Thành tựu của hắn ở phương diện này cao hơn Thần Quân rất nhiều. Ngày đó lúc cùng ngài chiến đấu, hắn ta đã nhìn ra thần hồn ngài đã tổn hại không chịu nổi, khó có thể tiếp tục. Vì vậy hai người bọn họ lập thành nội dung khế ước, chính là Âm Cửu U giao bổ hồn thuật cho Trường Thiên đại nhân, nhưng với điều kiện trao đổi là trong bốn năm Thần Quân đại nhân chém giết năm mươi vạn tu sĩ!”

Cái miệng nhỏ của nàng há to cả kinh không ngậm miệng được: “Năm mươi vạn!” Chiến trường bắc bộ Nam Chiêm Bộ Châu mấy trăm năm qua rung chuyển bất an, người chết đi cũng chỉ có hai mươi vạn tu sĩ. Hôm nay, Âm Cửu U lại muốn Trường Thiên trong bốn năm tàn sát mãn năm mươi vạn tu sĩ.

Chỉ vì nàng, chỉ vì một cô gái.

Hồn lực năm mươi vạn tu sĩ tương đương với năm trăm ngàn hồn lực người phàm, chỉ vì đổi lại một cái mạng của nàng!

Khuôn mặt nàng trắng bệch, sau đó nặng nề tựa vào trên giường êm, qua thật lâu mới tiêu hóa xong tin tức kia, yếu ớt nói: “Nói tiếp.”

“Tu vi đến trên thần cảnh, nói tất tín, hành tất quả, cho nên nếu Âm Cửu U chịu định phần huyết khế này, lấy ra bổ Hồn thuật tất nhiên có thể thực hiện được rồi. Chẳng qua hắn cũng đề phòng thủ đoạn của đại nhân, nói rằng sau khi Thần Quân đại nhân giết đủ năm mươi vạn tu sĩ, đi thêm gọi hồn cho ngài.”

Nàng nhíu mày nói: “Gọi hồn?”

“Không sai, tuy thần hồn của ngài đã bổ tốt nhưng thủy chung vẫn ở vào trạng thái ngủ say, trải qua thuật gọi hồn của Âm Cửu U mới có thể tỉnh lại. Cho nên mấy ngày trước Trường Thiên đại nhân cảm giác được ngài đột nhiên tỉnh lại thì rất mừng rỡ.”

Nàng nhất thời tim đập mạnh và loạn nhịp: “Đúng vậy a, vì sao ta lại tỉnh?”

Hạc trưởng lão cười hắc hắc nói: ” Bí mật cả thần hồn ai có thể nói được rõ ràng, sợ rằng ngay cả Âm Cửu U cũng không dám xưng mình cực kì hiểu rõ ẩn số về hồn phách. Vì sao sao ngài tự tỉnh lại, việc này không quan trọng. Mấu chốt nhất chính là băn khoăn của Thần Quân đại nhân diệt hết, từ nay về sau có thể yên tâm lớn mật đối phó Âm Cửu U.”

Nàng cắn môi hồi lâu, cắn tới mức môi trắng bệch, mới cố lấy dũng khí hỏi: “Huyết khế hắn định ra cùng với Âm Cửu U, đã hoàn thành bao nhiêu?”

Cho dù nàng đã tỉnh lại, khoản giao dịch kia cũng phải đúng hẹn hoàn thành đủ số, đây là thiên đạo giám thị, một chút qua loa cũng không được.

Hạc môn chủ nhìn sắc mặt của nàng cẩn thận nói: “Bốn mươi vạn.”

Ninh Tiểu Nhàn nhắm lại mắt, thật lâu mới khổ sở nói: “Chiến tranh?”

Hạc trưởng lão không dám trả lời, chỉ có thể cười khổ.

Năm mươi vạn người kia! Chỉ sợ không nhúc nhích mặc người chém, năm mươi vạn đầu người muốn chém bao lâu mới có thể chém hết? Nàng không dám suy nghĩ. Rồi hãy nói đây là năm mươi vạn tu sĩ có đạo hành bàng thân, chứ không phải người phàm! Mặc dù lấy bản lãnh của Trường Thiên cũng không thể một người một ngựa hoàn thành.

Muốn tích lũy đủ tính mạng năm mươi vạn tu sĩ, phương pháp xử lí mau lẹ nhất chỉ có một – chiến tranh.

Chỉ cần đầu nhập vào đài chiến trường cối xay thịt đó, có bao nhiêu tính mạng đều có thể cắn nuốt sạch sẽ. Nhưng lấy tâm cao khí ngạo của Trường Thiên, làm sao có thể dễ dàng tha thứ mình làm đao phủ vì kẻ sinh tử đại địch như Âm Cửu U, bị nghìn người chỉ, trên lưng bêu danh thế nhân?

Nếu không phải vì nàng, hắn đâu đến mức nén giận như vậy?

Năm mươi vạn tu sĩ kia, làm sao họ vô tội? Trong mấy trăm năm qua trên chiến tuyến phía bắc tu sĩ hồn lực chết đi, hầu hết đều bị Công Thâu Chiêu trộm đi. Từ sau khi Âm Cửu U thoát khỏi vây khốn ở núi Ngọc Hốt của Quảng Thành Cung, tu vi khó mà tăng lên. Cho nên mới nghĩ ra một kế sách dương mưu thần kỳ như vậy khiến Trường Thiên phải đại khai sát giới. Hắn thì ẩn trong bóng tối, lấy trộm hồn lực trên chiến trường.

Cái tên hèn hạ kia lại đẩy danh tiếng người đàn ông nàng yêu mến tới đỉnh sóng, bản thân hắn lại trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi. Trên đời nào có chuyện tốt như vậy, sao nàng có thể khiến cho hắn ta được như ý?

Nắm đấm của nàng nhiều lần siết chặc, mới nói: “Nói tiếp!”

Hạc môn chủ ho nhẹ một tiếng nói: “Trường Thiên đại nhân từ kinh trở về Ẩn Lưu, lập tức bắt tay vào làm chỉnh đốn tông vụ. Vì Ẩn Lưu một lần nữa chế định biên chế quân đoàn. Hai tháng sau, Ẩn Lưu tùy tiện tìm một cái cớ, chia ra bảy đường đánh bất ngờ liên minh Tây Bắc, trong hai mươi ngày lập tức bắt lại mười ba tông phái. Liên minh Tây Bắc còn chưa kịp phản ứng đã tan rã. Mà Quảng Thành Cung với tư cách một trong các thủ lĩnh của liên minh Tây Bắc, bởi vì chỗ trung bộ quá mức xa xôi, khi nhận được tin tức căn bản tất cả đều đã kết thúc.”

Điều này thật ngoài dự liệu của nàng, không nghĩ tới chuyện đầu tiên Trường Thiên trở lại Ẩn Lưu lại là lấy tông phái xung quanh khai đao. Song nàng thử nghĩ cũng hiểu, trên chiến lược có chỗ gọi là “Xa thân gần đánh” , lại có chỗ nói là “bài trừ bên ngoài tất trước an nội” . Cho tới bây giờ Ẩn Lưu với liên minh Tây Bắc luôn có hiềm khích không ngừng, xa không nói tới, mấy năm trước Tiên Thực Viên của Ẩn Lưu còn bị người ta nổ. Trường Thiên vừa muốn quân đội của mình chế tạo giống như thùng sắt, sao có thể để thả tai hoạ ngầm như vậy không đi xử lý?

Về phần hiệp nghị Ẩn Lưu cùng liên minh Tây Bắc đã lập thành. Loại hiệp nghị đó không phải dùng để xé bỏ sao? Chỉ cần một bên sức mạnh đủ mạnh mẽ, tác dụng của hiệp nghị cũng không lớn hơn giấy nháp bao nhiêu.

Còn nữa, đánh tan liên minh Tây Bắc, thâu tóm thế lực tiên tông, dĩ nhiên còn có rất nhiều chỗ tốt thực sự.

Ẩn Lưu ngây người ở trong rừng rậm Ba Xà quá lâu. Tuy cuộc sống trôi qua tiêu dao nhưng không có ai giống như tông phái có thành thị làm căn cơ, không thể hưởng thụ cung phụng người phàm. Mà ở hiện tại tiên phái yêu tông trụ cột Nam Chiêm Bộ Châu phồn vinh chính là do nhân loại bình thường tầng dưới chót nhất cung phụng. Ẩn Lưu chiến lực phi phàm, tài phú lại xa xa chưa đầy. Mà đánh hạ mấy môn phái nhỏ trong liên minh Tây Bắc, Ẩn Lưu cũng thuận lý thành chương tiếp nhận làng xóm và thành thị nhân loại trong tay bọn họ chưởng quản!

Một thành thị nhân loại có thể vì tiên tông cung cấp cái gì? Trừ tiên ngân còn có sức lao động khổng lồ của nhân khẩu, vật liệu đặc sản, nhân tài, tiêu phí tiêu khiển.. là tư cách quan trọng có chức năng tạo máu. Tương lai Ẩn Lưu không biết còn có bao nhiêu trận chiến muốn đánh, đang cần thành thị cung cấp đầy đủ một lượng lớn vật liệu cùng tiền tài cho mình.

Trường Thiên có kinh nghiệm chiến đấu hết sức phong phú, chắc là hiểu rõ chiến tranh tiêu hao, xét đến cùng tính toán ra chỉ có hai dạng: người, tiền.

Nàng nghe Hạc môn chủ đọc tên mười mấy tông phái kia, cũng biết đây đều là tiên tông cách gần Ẩn Lưu. Hơn nữa quan trọng nhất là địa giới bọn họ quản hạt đều có đặc sắc, hoặc thành thị phồn hoa, hoặc thành trấn có đặc sản, còn có hai tiên tông gần sát quặng mỏ. Toàn bộ khu Đại Tây Nam từ chỉnh thể mà nói đều là nhiều cây mà ít mỏ. Hai nhà núi dựa ăn mỏ đã ngồi hưởng vô số năm khoáng sản mang đến giàu có, rốt cục cũng bởi vì khoáng vật mà rước lấy tai họa.

“Đối với tấn công Tiên Tông, giai đoạn trước Ẩn Lưu đánh bất ngờ chú trọng nhanh, ác, chuẩn, cho nên. . .” Hạc môn chủ nhìn lén sắc mặt của nàng, mới ấp úng nói: “Cơ bản chính là diệt môn diệt tông. Trường Thiên đại nhân không hy vọng có dư nghiệt còn sống, sau này lại đến gây hấn gây chuyện.”

“Từ trên xuống dưới, một tên cũng không để lại?” Nàng nhắm lại mắt, không biết nên nói gì. Trường Thiên quả nhiên thật ác độc.

“Phải” Hạc môn chủ thấp giọng nói: “Ngày trước lẻn vào Vô Tận Hải Nhãn tập kích ngài chính là dư nghiệt của Dương Minh Tông. Lúc ấy hai người họ không ở trong tông nên thoát mạng, quay đầu lại tính kế ngài, suýt nữa gây ra họa lớn. Tuy thoạt nhìn thủ đoạn của Thần Quân đại nhân tàn nhẫn nhưng lại vô cùng hữu hiệu.”

Ninh Tiểu Nhàn không nói. Chém cỏ phải trừ tận gốc, dù ai cũng biết nhưng có mấy người thực sự có thể ra tay hung ác?

Một lát sau, nàng mới lẩm bẩm nói: “Hắn làm việc như vậy, giai đoạn sau lại muốn chinh phạt những tông phái khác, sợ rằng rất khó.”

“Ngài ngay cả điều này đều đã nghĩ đến.” Hạc môn chủ bội phục nói. “Không sai, tông phái Ẩn Lưu chinh phạt sau đó quả thật gặm đến xương cứng. Dù sao tông phái thất thủ, mình cũng không sống nổi, những người đó dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, tốc độ Ẩn Lưu tiến lên lập tức chậm lại.”

Nàng khẽ gật đầu. Vừa bắt đầu còn có thể đánh tấn công bất ngờ, giống như năm đó nước Đức đánh chớp nhoáng Ba Lan. Nhưng đợi đến khi tiên phái chung quanh đều phục hồi tinh thần lại, Ẩn Lưu tiến hành chiến tranh tự nhiên phải chuyển sang trận công kiên chiến cùng trận địa chiến.

Hạc môn chủ nói: “Chỉ có điều tiên tông chúng ta muốn công chiếm cơ bản tất cả cũng cầm vào tay. Kế tiếp Thần Quân đại nhân cũng có chuẩn bị, lập tức đổi sách lược. Phàm trước lúc muốn tấn công đều gửi thông điệp trước. Nếu đầu hàng thì một người không giết, nếu ngoan cố chống lại thì cả nhà bị tàn sát.”

Ẩn Lưu dám hạ thông điệp như vậy là thành lập trên cơ sở hung uy hiển hách lúc trước tàn sát cả tông môn. Thủ đoạn hung tàn, chiến lực cường hãn. Đã quá rõ ràng, hiển nhiên còn hi vọng sống, người nào sẽ nguyện ý đi tìm chết? Ẩn Lưu tiếp nhận quy hàng của Tiên Tông đầu tiên, quả nhiên chỉ thu khế đất cùng thành trấn, đuổi tu sĩ ra tông môn để họ tự tìm đường sống, không có thương tổn tới tính mạng.

Có ví dụ thành công đầu tiên, kế tiếp tiên tông đầu hàng số lượng cũng không ít. Tất nhiên cũng có người kiên cường muốn ngoan cố chống lại tới cùng, Ẩn Lưu cũng lại một lần nữa cho thấy cái gì gọi là giết ra một núi thây biển máu.

Đợi đến khi Quảng Thành Cung ở phía xa trung bộ kịp phản ứng thì liên minh Tây Bắc đã sụp đổ. Phần lớn địa khu trên danh nghĩa cũng bị Ẩn Lưu bỏ vào túi. Tây Bắc địa khu thành danh tông môn lớn rất ít, căn bản đều cửa nhỏ nhà nghèo, Ẩn Lưu dưới sự chỉ huy của Trường Thiên đánh hạ mấy tiên phái nhỏ quá dễ dàng.

Bên trong tông lại có pháp khí Phi Toa, thứ này bốc xếp và vận chuyển binh lực tốc độ phi hành cực nhanh. Hơn nữa Trường Thiên đưa túi hải nạp trong Thần Ma ngục phái đến trong tay tướng soái thủ lĩnh tất cả các đội ngũ. Đồ quân nhu, hậu cần lập tức không còn là vấn đề. Rốt cuộc không cần dựa vào chuyển vận mặt đất vừa chậm chạp vừa nguy hiểm, lực cơ động của Ẩn Lưu lập tức đã đạt được tăng lên chưa từng có.

Đến ba tháng sau, Ẩn Lưu đã chiếm cứ hai mươi chín châu lớn. Mơ hồ có xu thế thống nhất Tây Nam.

Đến đây, Ẩn Lưu tàn sát hai mươi hai vạn tu sĩ, bản thân trả một cái giá lớn là bỏ ra ba vạn yêu chúng chết. Nếu từ nhân số hai bên tử vong so sánh mà nói, có thể nói rất có lời.

Ngay sau đó, Quảng Thành Cung tuyên bố khai chiến với Ẩn Lưu, cùng đứng một chiến tuyến với nó còn có hơn mười nhà tiên tông.

Lần này, mới thật sự là kẻ địch đông ta ít. Tiên tông lấy Quảng Thành Cung cầm đầu, số lượng tu sĩ vốn đạt đến gần bảy mươi vạn người.

Lúc Trường Thiên nhận được tình báo này, khóe miệng lại khó có được lộ ra nụ cười. Cho dù Quảng Thành Cung cũng thiếu hụt lợi khí chiến tranh Phi Toa như vậy. Trong tay tất cả tu sĩ cũng chỉ có pháp khí bỏ đi có thể tải trọng mười mấy người thôi. Cho dù bọn họ mã lực toàn bộ khai hỏa, dọc theo đường đi không ăn không uống tốc độ cao nhất tiến về phía trước. Từ trung bộ Nam Chiêm Bộ Châu bay đến Đại Tây Nam, trên đường cũng phải tốn chừng nửa năm. Huống chi tu sĩ cũng là người, cũng sẽ mệt mỏi cũng sẽ mất sức, không thể nào giữ vững phương thức vận động cao nhanh như vậy. Mà những pháp khí kia khu động còn phải hao phí lượng lớn linh thạch linh lực, thời điểm chạy tới đích đều đã là binh lính mệt mỏi.

Vì vậy Quảng Thành Cung vạn dặm xa xôi chạy tới Tây Nam một chuyến cũng tuyệt không phải chuyện đơn giản. Từ khi xuất phát tới lúc đến rơi xuống đất, ít nhất cũng là chuyện hơn nửa năm sau đó. Ẩn Lưu đã sớm ở toàn bộ các nơi hẻo lánh của Đại Tây Nam Đô sắp xếp tai mắt, trong nửa năm này một mặt gấp rút tiến thêm một bước quản lý khống chế đối với tất cả thành thị trên danh nghĩa.

Lúc này, bởi vì có quan hệ cùng Ẩn Lưu, Ninh Viễn Đường ở trung bộ Nam Chiêm Bộ Châu đã mấy lần gặp nạn. Trường Thiên dứt khoát đóng cửa Ninh Viễn Đường, để toàn bộ đám người Ninh Vũ từ đó rút về, chịu trách nhiệm công việc quản lý hậu phương thành thị lớn. Yêu chúng Ẩn Lưu ở phương diện này kinh nghiệm thiếu thốn, nhưng Ninh Vũ lại không giống, Nham thành ngày xưa chỉ là một vùng đất kém phát triển, cũng bị hắn sửa trị tạo thành phồn hoa lửa lớn cháy bừng bừng nấu dầu. Hắn được Ninh Tiểu Nhàn phái ra bên ngoài mấy năm, thuộc hạ cũng tích góp từng tí một, có một nhóm lớn nhân tài bày mưu nghĩ kế. Hơn nữa tính cả nội bộ Ẩn Lưu mấy năm này cũng bồi dưỡng được không ít yêu quái có thể sử dụng, lần này hầu như toàn bộ đều bị quăng ra ngoài.

Song như vậy cũng vẫn xa xa không đủ. Vậy nên Ninh Vũ chọn lựa một biện pháp khác, nói về nó cũng hết sức đơn giản, chỉ có bốn chữ “Chăn dê ăn cỏ”. Sau khi hắn xin chỉ thị Trường Thiên lập tức hạ lệnh thành trấn hương huyện thuộc Ẩn Lưu khống chế, tiên ngân trong mười năm tiến cống giảm bớt ba thành!

Lần này lệnh vừa ra quả nhiên rất được lòng người, dân tình phấn chấn. Thừa dịp quân đội Quảng Thành Cung chưa tới, Ẩn Lưu lại một phen gõ đánh các thủ lĩnh làng xóm người phàm thật tốt, ân uy tịnh thi, cũng hứa hẹn nếu như có chiến tích nổi bật, bách tính an vui, Ẩn Lưu sẽ lấy linh dược ban thưởng trừ bỏ bệnh tiêu tai họa. Vì vậy một lần chỉnh đốn hành động xuống, coi như khắp nơi hài lòng.

Ninh Tiểu Nhàn nghe đến đó, lại có thật sâu không giải thích được.

Trường Thiên khác nàng. Hắn là Cự yêu được thiên địa cưng chìu như vậy, sinh hạ tới đã coi mạng người như cỏ rác. Sao có thể biết cái gì gọi là thương cảm dân tình, cái gì gọi là nghỉ ngơi lấy lại sức? Nhưng khi nhìn các hành động hắn đã thực hiện dẫn dắt Ẩn Lưu lấy đi những chỗ đó, lại tỏ rõ muốn thu nạp người phàm, khiến bọn họ sinh ra thần phục và lòng cảm ơn.

Đây là vì sao? Nếu nói bởi vì nàng, nàng chắc chắn không tin. Trường Thiên làm việc vẫn tự có chủ trương, không chịu bị người khác chi phối, chỉ có ngoại trừ huyết khế định ra cùng Âm Cửu U.

“Đội ngũ Quảng Thành Cung đi hơn nửa năm, cho đến mùa đông năm trước mới tới Tây Nam.” Hạc môn chủ khẽ cười lạnh. “Đạo tu tiên dạy tế thủy trường lưu* (sử dụng tiết kiệm lâu dài), cư dưỡng khí, dời dưỡng thể. Tu sĩ khác với đám yêu quái chúng ta, bôn ba hơn nửa năm như vậy không điều tức thật tốt. Hơn nữa không người nào hầu hạ, sau khi tới được đích thì một thân bản lãnh cũng chỉ còn dư lại ba thành.”

“Bọn họ là từng nhóm đến. Nhóm đầu tiên tới đặt chân ở Hạnh Tân trấn. Bọn họ chân trước mới vào trấn, chân sau dân trong trấn đã tới mật báo. Sau đó những tên xui xẻo đều được chúng ta nhiệt tình khoản đãi rồi, hơn sáu ngàn người bị chết còn dư lại hai trăm người, chạy trốn mất.”

Nàng trố mắt nói: “Những người đó kiên quyết không hàng sao?” Tu sĩ loài người có cốt khí kiên cường như thế?

Hạc môn chủ nhún vai: “Trường Thiên đại nhân nói, lúc đầu không cần tù binh. Huống chi huyết khế của ngài ấy cùng với Âm Cửu U cũng cần nhân mạng tới bổ sung.”

Quả nhiên, nàng âm thầm hút một hơi lạnh lẽo. Tuy biết Trường Thiên dự tính khiến kẻ địch khiếp sợ. Vẫn kinh hãi sự tàn nhẫn của hắn, như vậy trong lúc phất tay đã quyết tuyệt chém hết mấy chục vạn tu sĩ, quả nhiên chỉ có cự yêu thượng cổ bực này mới có.

Kế tiếp, rốt cục Quảng Thành Cung đứng vững vàng gót chân ở thổ địa Tây Nam, bắt đầu đối chiến cùng Ẩn Lưu. Chỉ có điều lúc này Ẩn Lưu đã thu hồi lui trên phạm vi lớn, kiên quyết không cứng đối cứng cùng nó. Ẩn Lưu rút đoàn quân chủ lực về rừng rậm Ba Xà, chỉ để lại cầm yêu và phía binh lính có tinh thông thuật độn thổ, gia cố thành lực cơ động đặc biệt mạnh. Đối với kẻ địch xâm phạm họ chọn dùng chiến thuật du kích, tiểu cổ bọc đánh. Lúc này lại nhìn ra thiên phú yêu quái Ẩn Lưu. Quả nhiên là thiên kỳ bách quái, có chút yêu quái bản thân cũng không có chiến lực nổi bật nhưng lại có thể cho toàn thể quân đội bạn mang đến độn thổ, công dụng chạy trốn bằng đường thuỷ. Lại có vài người có thể bố trí ảo cảnh, có vài người lại có thể ngự sử trùng thú, dưới loại tình huống này trên chiến trường không dựa theo một khuôn mẫu, quả nhiên phát huy vô cùng nhuần nhuyễn.

Bên phía Quảng Thành Cung lại gặp phải rất nhiều phiền toái, trong đó hạng mục quan trọng nhất chính là cấp dưỡng không đủ. Tuy tu sĩ không giống người phàm như vậy ba muốn ăn uống cùng nuôi dưỡng, nhưng trong một, hai mươi ngày đầu, chung quy cũng cần dừng lại bổ sung một bữa cơm nóng và đồ ăn chứ? Điều này không chỉ thân thể cần, cũng là an ủi trên tâm lý. Còn nữa, trong quá trình liều mạng đánh nhau với người khác pháp khí hỏng cũng phải tu sửa, linh đan cứu mạng không có. Họ phải tìm trưởng quan khóc lóc kể lể một phen, nếu không lần sau gặp lại kẻ địch, nói không chừng sẽ rớt đầu.

Rất nhiều người trong lòng đều yên lặng chửi bới: đám tạp chủng Ẩn Lưu kia quả nhiên danh bất hư truyền, lên trận chiến giống  như không muốn sống, rất nhiều tu sĩ không có một thân tu vi, tới giờ còn chưa từng trải qua chiến trường, bị khí thế nhiệt huyết núi thây biển máu  xông vào đầu óc đều u mê, thân thủ mười thành đều chỉ còn dư lại ba thành, địch nhân vừa xông lên phía trước, trong mấy hơi thở đã bị thương chồng chất.

Trong tay cao tầng Quảng Thành Cung tất nhiên cũng có hai ba pháp khí có dung lượng chứa lớn. Loại đồ vật thượng cổ này dĩ nhiên đối với một người mà nói, có thể chứa nạp vào một lượng lớn vật phẩm. Tuy nhiên dùng dưới loại tình huống hành quân vài chục vạn người, muốn chuyên chở quân bị vật tư, tác dụng giống như chín trâu trong một lông. Trường Thiên có Thần Ma Ngục trong tay, túi hải nạp nói ít thì cũng có một, hai nghìn cái, hoàn toàn đủ để thay đổi cả cách cục Ẩn Lưu hành quân, nhưng đối phương lại không thể!

Sau đó, chính là tiêu cực đến từ người phàm ở địa khu Tây Nam chống cự. Vô luận đội ngũ Quảng Thành Cung đi đến nơi nào, dân chúng cũng chưa từng cho sắc mặt tốt gì khiến các tu sĩ buồn bực muốn chết: ta tới giúp các ngươi thoát ly biển khổ. Đám người phàm như con kiến hôi các ngươi không phải nên thống khổ chảy nước mắt dập đầu cảm ơn sao, tại sao ngược lại lấy mắt lạnh tới nhìn?

Bọn họ lại không biết, thế giới người tu tiên cách người phàm quá xa xôi. Đối với mấy nhân loại tuổi thọ chỉ có trăm năm mà nói, các thần tiên lão gia đánh nhau không ảnh hướng tới mình là tốt rồi. Ít nhất là một nhóm thần tiên lão gia nào tới thống trị mình lại có bao nhiêu liên quan? Dân chúng chỉ hy vọng tiên ngân giao nộp ít chút, tiên phái lưu lại cho mình đường sống nhiều một ít, bọn họ dĩ nhiên cảm kích. Mà sau khi Ẩn Lưu khống chế một vùng địa khu Tây Nam, tiến hành tạo thuận lợi cho dân chúng, kế sách dưỡng sinh tức. Trong vòng nửa năm bọn họ thậm chí còn phái ra đan sư xem bệnh cho người phàm, tới mùa thu đông còn ra lệnh quan viên ở địa phương thể nghiệm và quan sát dân tình, vì người nghèo phân phát cho gạo và hạt kê.

Tông phái được dân tâm như vậy, cho dù bên trong tất cả đều là yêu quái lão gia tàn nhẫn thì thế nào? Tu sĩ tàn nhẫn có quan hệ gì với  cùng mọi người? Chỉ cần đối xử tốt với người phàm chúng ta một chút là được ah. Cho nên đội ngũ Quảng Thành Cung đến nơi, bên trong thành thị và hương trấn đều không trù bị được tài nguyên. Điều này tất nhiên bởi vì trước lúc bọn họ đến, Ẩn Lưu đã lấy đi phần lớn vật liệu có tác dụng rồi, cũng bởi vì người phàm trong thành có tài vật tiền tơ lụa, thậm chí là lương thực đều bí mật dấu đi.

Mùa đông Tây Nam rất lạnh, các tu sĩ túc ở trong dân cư, mặc dù có thể miễn cưỡng ép người phàm làm việc vì bọn họ nhưng trong cơm trộn lẫn chút cát, trong chăn đệm có thể bò ra mấy con rết bọ cạp. Loại chuyện nhỏ nhặt đó đều đếm không xuể, trong đống tuyết liên quân còn bắt được nhiều gian tế, đều là bình dân muốn chạy mật báo cho Ẩn Lưu. Những người đó tất nhiên bị xử tử nhưng chuyện như vậy phát sinh nhiều lắm, trong lòng không ít tu sĩ đều cảm thấy mờ mịt: mình vạn dặm xa xôi chạy đến Đại Tây Nam, rốt cuộc tới làm cái gì?

Đáng nhắc tới chính là tin tức Ẩn Lưu tái xuất giang hồ tranh đấu giành thiên hạ. Giờ phút này như dư âm vụ nổ lớn hướng bốn phương tám hướng truyền ra ngoài, trừ bỏ thành viên yêu tông mô hình nhỏ bị tóm thâu ra, còn có rất nhiều yêu quái tự đến đó đầu nhập vào. Yêu tộc  bản tính xu thế mạnh lấn yếu. Thần thú ba vạn năm trước ngang trời xuất thế, lại lãnh đạo thế lực mạnh mẽ như Ẩn Lưu gây sóng gió, đã hấp dẫn đông đảo yêu quái đến đây dốc sức.

Đối với người chủ động đầu nhập, Ẩn Lưu ai đến cũng không cự tuyệt. Lực sinh trưởng Ba Xà khiến cho Trường Thiên cũng không lo bọn họ phản bội. Hành trình kế tiếp dài đằng đẵng cũng cần bổ sung máu mới. Chẳng qua tân binh cần dốc sức nghiêm khắc thao luyện, Trường Thiên cũng không nóng nảy, ỷ vào tiện lợi sân nhà tác chiến, vừa cùng liên quân Quảng Thành Cung đánh không nhanh không chậm, một mặt cắt giảm binh lính đối phương. Một mặt đưa tân binh của mình tiến vào chiến trường, trải qua máu lửa rèn luyện.

Hạc môn chủ trầm trầm nói: “Chúng ta cũng biết Quảng Thành Cung tất nhiên bị Âm Cửu U khống chế trong tay rồi, mới xui khiến nhiều người tiên tông phái như vậy đến chịu chết. Hắc hắc, hắn sợ Thần Quân đại nhân buông khoản huyết khế kia không làm nên dứt khoát đưa người tới cửa để cho ta giết. Vừa được hồn lực lại khiến Ẩn Lưu trở thành kẻ thù chung của thiên hạ, thật sự là một kế sách hòn đá hạ hai con chim.”

Mặc dù biết là kế sách Âm Cửu U nhưng Ẩn Lưu đối đãi với đám địch nhân đó, sao có thể nương tay? Quả nhiên mùa hè năm thứ hai, Ẩn Lưu dùng phương pháp vườn không nhà trống, liên quân không chờ nổi đến mùa thu đã kiên trì không được. Có lẽ Quảng Thành Cung còn có dư lực nhưng hơn mười tiên tông vốn nghe theo hiệu lệnh lại không làm nữa. Họ đều lên tiếng yêu cầu rút quân từ Tây Nam. Vì vậy đầu thu một năm đó, lúc liên quân ảm đạm rời đi, đã có sáu vạn tên tu sĩ vĩnh viễn nhắm nghiền hai mắt ở chỗ này.

Sau trận chiến này, tựa hồ một lần nữa chứng minh tại diện tích lãnh thổ Nam Chiêm Bộ Châu bát ngát, đường dài lao quân, sách lược tác chiến sân khách là ngu xuẩn cỡ nào.

Không quá nửa năm sau, Trường Thiên đã tự tay phá vỡ nhận thức đó. Lần này, tin tức truyền đến từ phía đông Nam Chiêm Bộ Châu.

Tiên phái Cửu Tiêu chiếm cứ ở quần đảo Doanh Sa bị diệt môn. Tông phái ở gần đó mấy ngày sau mới nhận được tin tức, tu sĩ chạy tới ngó nhìn đều biến sắc: nơi đó từ trên xuống dưới không có nửa vật còn sống, ngay cả linh thú trong sơn môn chăn nuôi, con thỏ nhảy trong bụi cỏ đều đánh chết tại chỗ, quả thật chó gà không tha.

Đại điện to lớn nhất phái Cửu Tiêu trong trận chiến lần đó bị đánh trúng thủng khắp nơi, không còn khí thế xưa kia. Chiếu Ảnh Ngọc Bích ngay trung ương vốn có thể thả ra mây mù bay bồng bềnh, bảo vật mênh mông tiên nhạc, hiện tại trên đó chỉ để lại mười hai chữ to màu đỏ như máu: “Ăn miếng trả miếng, lấy máu trả máu, lấy mạng đền mạng!” Lạc khoản tự nhiên chỉ có hai chữ – Trường Thiên!

Chuyện này đến cùng có phải Ẩn Lưu gây nên hay không, mọi người mới đầu còn nửa tin nửa ngờ. Kết quả không lâu sau, một phong bì tuyên bố phát ra từ rừng rậm Ba Xà, điều đó mới cực kì xác thực không thể nghi ngờ sát thủ thật sự là Hám Thiên Thần Quân! Ai cũng không ai biết hắn dùng biện pháp gì, trong vòng nửa năm dẫn dắt chúng yêu thần không biết quỷ không hay đi ngang qua cả tòa đại lục, rửa sạch cả tiên phái Cửu Tiêu. Tuy tông phái này lịch sử đã lâu nhưng quanh năm ngăn cách, không biết tại sao có thể đắc tội chết với Hám Thiên Thần Quân. Hơn nữa lời đồn trong phái Cửu Tiêu là có ba vị tiên nhân vượt qua thiên kiếp trấn giữ. Chẳng lẽ tất cả đều chết ở trong tay Trường Thiên?

Cử động hở ra là tàn sát cả môn phái quá mức kinh người khiến người khác sợ hãi, trải qua sự kiện này, đại lục sợ bóng sợ gió, người người cảm thấy bất an. Nếu có một ngày kia bị một kẻ đối đầu như vậy nhìn chằm chằm, chẳng lẽ không phải vĩnh viễn không có ngày yên tĩnh rồi? Nếu nói tiên hạ thủ vi cường, có rất nhiều tông phái nhảy dựng lên, yêu cầu ổn định ma tông Ẩn Lưu, khiến toàn bộ đại lục hợp nhau tấn công.

Đối với tiếng hô kiểu như thế, Ẩn Lưu tự nhiên hoàn toàn không để ý tới. Thật ra sau khi tiêu diệt phái Cửu Tiêu xong, Trường Thiên trở về rừng rậm Ba Xà, trong khoảng thời gian này Ẩn Lưu là quần long vô thủ, đã có người không nhịn được xui khiến phủ Phụng Thiên cách Tây Nam gần đó nhanh ra tay.

Đối mặt bên ngoài gió mây cuồn cuộn, phủ Phụng Thiên lại trầm mặc hiếm thấy. Phủ chủ Mịch La nổi tiếng tay giương dài và thiện chiến không chỉ bản thân bó tay đứng ngoài quan sát, cũng không cho phép môn hạ phủ Phụng Thiên tiến vào vũng nước đục đó. Cho nên thời cơ chiến đấu quý giá trôi qua rồi biến mất, Trường Thiên trở về rừng rậm Ba Xà, nơi này một lần nữa kiên cố như bàn thạch.

Cũng bởi vì nhân tình đúng lúc lần này nên quan hệ Ẩn Lưu và phủ Phụng Thiên trở nên rất thú vị. Hai bên không thử dò lẫn nhau, cũng không can thiệp chuyện của nhau, dân gian lại có thương nhân buôn bán lui tới. Nhưng đối với cách làm của Mịch La cũng không có người có thể nói cái gì. Bởi vì qua không lâu nữa hắn sẽ phải độ kiếp rồi. Vạn nhất lôi kiếp không qua, chẳng lẽ hắn muốn lưu lại Phụng Thiên phủ đối mặt với trả thù và lửa giận của Ẩn Lưu sao? Thế nhân giờ phút này rõ ràng đã hiểu được nhận thức, Ẩn Lưu là một tông phái mạnh mẽ có thù tất báo.

Sau đó, Ẩn Lưu lại trải qua một số chiến dịch lớn nhỏ, khuếch trương bản đồ của mình đến ba mươi hai châu lớn. Địa vực đã cùng phủ Phụng Thiên, Kính Hải vương phủ không xê xích bao nhiêu. Nếu tính cả diện tích bản thân rừng rậm Ba Xà thì đã là bá chủ to lớn hùng dũng chiếm giữ địa khu Tây Nam.

Đến đây, nội dung huyết khế giữa Trường Thiên và Âm Cửu U cũng hoàn thành hơn phân nửa.

Lúc này, trên đại lục mơ hồ bắt đầu tản một lời đồn đãi: trong hai năm qua Hám Thiên Thần Quân sở dĩ trắng trợn giết dánh, hủy người không biết mỏi mệt, chính là vì thu thập sinh hồn hiến tế thiên đạo, dùng để cứu sống lại người trong lòng mình!

Discussion16 Comments

 1. Những chuyện trước khi Nhàn tỷ tỉnh lại thật hoành tráng và khốc liệt ah… Trường Thiên ca vì Nhàn tỷ mà chiến tranh thu thập sinh hồn thực hiện huyết kế với Âm Cửu U ah… mà sao ko có chiêu gọi hồn của Âm Cửu U mà Nhàn tỷ lại thức tỉnh sớm trước kỳ hạn… không bít Nhàn tỷ có điều gì đặc sắc ko đây ^^… nhưng chắc vì điều này mà Trường Thiên ca sẽ ko còn khúc mắc mà xử lý thẳng tay tên Âm Cửu U này quá ^^… hì hì… bùn cười đoạn Trường Thiên ca sắp thành chuyện tốt với Nhàn tỷ thì con bạch hổ thần quân này lại tới quấy phá đúng lúc ah… phen này con hổ thần quân sẽ bị Trường Thiên ca xử đẹp cho xem ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 2. Có thịt rồi a nhưng mà chưa đã thì đã bị con hổ kia phá hỏng rồi. Lần này TN khôi lhucj nhanh hơn dự liệu của TT ca nhỉ. Trong 3 năm TN ngủ say hoá ra lại xảy ra nhiều chuyện như vậy đấy. ACU đúng là thủ đoạn mà, lợi dụng TT ca để thu thập hồn phách. Để có thể cứu TN sống lại thì TT ca đồng ý là đúng rồi, nhưng cũng vì thế mà nhấc lên bao sóng gió. Thế cục thay đổi.
  Cảm ơn các nàng đã edit nhé

 3. Âm cửu U quả là gian xảo, vì biết Trường Thiên nặng tình vs Ninh Tiểu Nhàn mà đưa ra cái yêu cầu như v. Làm TT gánh chịu bao nhiêu tiếng xấu a, may thay NTN tỉnh lại, giờ k biết TT Sẽ đối phó vs ACU ra sao?. Ông Bạch Hổ này đến lúc nào k đến, đến ngay lúc thịt cá lên mâm, chỉ nhìn, k thể ăn a, làm ta mong chờ quá, hiu hiu

 4. Sau nhiều ngày cố gắng NTN đã gần hồi phục rồi, ko bk thần thông của nàng có tăng hay bị sao ko nữa. Tưởng đâu nay được ăn thịt ai ngờ tên Bạch Hổ phá đám, đọc mà tiếc hehe. Không ngờ TT vì NTN mà giết 50 vạn tu sĩ, người oài mà biết sẽ nói NTN là hồng nhan hoạ thuỷ. Ko bk tiểu các chủ sẽ làm gì, bởi đàn bà khi yêu hay làm chuyện điên rồ mong ko làm gì quá ngu xuẩn. Cảm ơn editor

 5. Vừa nói đến nói như vậy đề. Nàng hiển nhiên không phải đối thủ của hắn.
  => vừa nói đến chủ đề này/ chủ đề như vậy
  Một đời cự yêu thần cảnh, trong Ẩn Lưu còn rất nhiều việc cần giải quyết vẫn chưa xử lý, lại muốn theo nàng chơi loại trò nhà nào cũng có nhàm chán này.
  => lại muốn theo nàng chơi loại trò chơi nhàm chán nhà nào cũng có này.
  Gót sen linh lung như tuyết nhẹ nhàng rũ xuống toát ra mấy phần hoạt bát, mười móng tay béo mập như vỏ sò, thật ứng với đắc ý cảnh
  => ta nghĩ chỗ này đang miểu tả chân NTN thì phải là mười ngón chân béo mập chứ không phải mười ngón tay
  ừ lúc nàng được an trí ở bên trong Vô Tận Hải Nắt, => Vô Tận Hải Nhãn
  ôi tên Âm Cửu U này lợi dụng NTN ép thiên ca giết người cho hắn bổ sung hồn lực, biết là bẫy mà vẫn phải nhảy vào , ta đọc comt thấy có nàng bảo không công bằng cho NTN cứu Thiên ca vất vả mà thiên ca chỉ cần ngồi đợi là xong , thế này cung là ngồi đợi hả , những vất vả trong đó so ra đâu kém NTN, chẳng qua không ai rõ mà thôi
  Thiên ca cuối cùng cũng diệt sạch phái Cửu Tiêu như lời thề, hừ dám cướp Nam MInh ly Hỏa Kiếm , gián tiếp hại chết NTN, đáng đời a~
  Hóng chương sau, cảm ơn editor !

 6. tên ACU âm hiểm thật, dương mưu trắng trợn, đợi đấy, ngươi sẽ không có kết cục tốt đâu. Giám đẩy Ẩn Lưu lên đầu sóng ngọn gió như vậy.
  Hihi, TN khôi phục rồi, khổ thân TT lần nào cũng xịt thịt :3

 7. Cái cô tiểu các chủ gì đó cho hết mơ mộng nha. Cứ tưởng Trường Thiên cần vật tư chiến tranh của mình lắm không ngờ bị ngó lơ. Đáng đời. Thì ra giao ước của Trường Thiên và Âm Cửu U là năm mươi vạn người chết. Trường Thiên vì Ninh Tiểu Nhàn mà đồng ý theo cái tên Âm Cửu U chết tiệt đó. Giờ Ninh Tiểu Nhàn tỉnh rồi, chỉ còn khoảng mười vạn người chết nữa là xong giao dịch.
  Hay quá. Mong chương sau

 8. Yến linh tuyết này cũng không tự lượng sức ghen ghét đố kị cái gì? TN vất vẩ mất cả mạng đổi đc tự do cho TT còn mình k làm gì thấy ng ta đẹp mà vọng tưởng nge thôi đã thấy ghét.cả chương mới có đoạn đc thịt vậy mà cũng không xơi được khổ thân Thiên ca.cũng không ngĩ ra được nhiều sự thể trước khi TN tỉnh lải lại hoành tráng vậy.vì hoàn thành huyết khế mà a giết lăm mạng người vì báo thù cho c mà không tiếc vất vả.tên Âm cưu U khốn này 1mũi tên trúng 2 đích gian xảo quá .cí thể mịch la k thsm gia vao 1phần vì độ kiếp phần vì TN rồi.câu cuối chương lsị gây sóng gió gì đây chắc ACU tung tin rồi

 9. Ninh tiểu nhàn hồi phục thật nhanh, hai người này cũng tình cảm quá đang có thịt ăn mà tự dung lại bị con hổ kia phá thiệt túc. TT vì cứu sống NTN mà trả 1 cái giá quá lớn chỉ lợi cho Cửu Âm U đứng sau thu lợi

 10. “Trái tim Yến Linh Tuyết lại như hươu chạy. Nhớ tới tình cảnh mỗi lần nhìn thấy Thần Quân đại nhân thì lại vừa mong đợi vừa sợ hãi.” =))) <3

 11. Trong 3 năm Nhàn tỷ ngủ say nhiều chuyện diễn ra quá, cũng vì tỷ mà có thể nói thiên hạ đại loạn, chiến tranh khắp nơi, mới thấy đc Trường Thiên yêu Nhàn tỷ thế nào. Nhưng vẫn muốn biết sâu hơn về phái Cửu Tiêu kia, ai là người tiên đoán Dư Anh Nam đến lấy kiếm để dẫn đến họa diệt tông.
  Mong là chương sau sẽ có thịt hoàn tất,
  Cảm ơn các bạn edit ạ

 12. Thịt tới miệng còn chưa ăn được đủ nghẹn a… chiến tranh tàn khốc mạng người như cỏ rác là để hình dung tình cảnh này… mạnh được yếu thua, muốn gì thì nắm đấm phải to… tự nhiên thấy phấn khích, không biết 2 người chuẩn bị đối phó với ACU như thế nào?

 13. không biết nói sao về hai chương này… vừa thương lại vừa sợ
  thương TT yêu TN đến như vậy, lại sợ sự tàn nhẫn của TT
  móa, ACU đúng là khôn ranh mà >0< ngư ông đắc lợi đến thế là cùng.
  TN bản tính thiện lương liệu có chấp nhận nổi chuyện TT dùng 50 vạn tu sĩ để đổi lại mạng của mình không ?
  cảm ơn editor nhiều ;31

 14. Haizzzz, Âm Cửu U thật là đáng sợ, muốn thu thập được linh hồn, lại không muốn tay dính máu. Bản thân hắn chỉ đơn giản ngồi chơi hưởng lợi, không biết sau này Trường Thiên tấn chức thần quân liệu có chịu qua thiên lôi gì không? Nếu có, vậy Trường Thiên huyết tẩy nhiều người như vậy, sau này có phải sẽ chịu tru thần lôi hay lôi kiếp nào đáng sợ hơn nữa không? Hy vọng NTN sẽ không vì điều này mà nảy sinh gút mắt vs TT.

 15. Cẩm Tú Nguyễn

  ACU cũng quá gian xảo, mượn tay TT thu thập hồn lực cho mình, 3 năm TN không tỉnh, quá nhiều sự việc diễn ra, hiện tại ẩn lưu phải đối đầu vơi các tiên phải, phủ phụng thiên không tham gia, chắc do ML muốn TT sớm cứu được NTN

 16. Bạn Bạch hổ này đúng là phá đám mà. Đây là lần thứ mấy Thiên ca bị phá chuyện tốt rồi nhỉ. Quá tam ba bận chưa đây. Thiên ca có ngày nhịn hỏng vì Nhàn tỷ mất thôi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: