Bia Đỡ Đạn Phản Công – Chưởng môn bại trận 7+8

34

Chưởng môn bại trận (7)

Edit: BeHaibaira

Beta: Sakura

Diệp Toàn Chi bị định thân hơn hai mươi phút đồng hồ, trong hơn hai mươi phút đồng hồ này cô ta sẽ bị vũ nhục nhưng không đến mức bị xâm hại, đây chỉ là một cảnh cáo nhỏ mà thôi, hai phái tranh chấp vốn có thể cạnh tranh lành mạnh, hết lần này tới lần khác cho dù là Diệp Toàn Chi cũ của  kịch bản hay Diệp Toàn Chi hiện tại đều sử dụng ám chiêu, lúc này Bách Hợp cũng muốn cô ta nếm thử mùi vị bị bắn lén sau lưng!

Trở lại phòng trọ, Bách Hợp quên hết mấy chuyện này, buổi trưa hôm sau cô có tiết học, lúc Bách Hợp đi tới trường học, vừa mới rảo bước tiến lên cửa trường học, một luồng gió lạnh thấu xuơng vung tói cô, một cỗ âm khí đậm đặc phảng phất khiến người sởn gai ốc, giữa ban ngày vậy mà có quỷ quái xuất hiện, Bách Hợp nghiêng người né tránh, mấy sợi tóc cô buộc phiá sau thành đuôi ngựa bị cắt, lập tức rơi xuống mặt đất, tập trung nhìn vào, đã thấy đâu có quỷ quái gì, trước mặt cô là gương mặt tái nhợt của Diệp Toàn Chi, mà Diệp Toàn Chi một kích không trúng, lưỡi dao kẹp ở tay rất nhanh lại linh hoạt vòng tới cổ Bách Hợp.

“Cô bị điên hả?” Sắc mặt Bách Hợp âm trầm , trước mặt nhiều người như vậy mà Diệp Toàn Chi dám ra tay, Diệp Toàn Chi thực cho rằng ở thời đại này cô ta là thần?

Diệp Toàn Chi ngậm miệng không nói lời nào, trên mặt cô ta cũng không để lại vết bàn tay ngày hôm qua bị đánh, ngược lại âm trầm đáng sợ: “Đêm qua là cô, xem ra là tôi xem thường cái đồ vô dụng này.” Cô ta nhẹ giọng  lẩm bẩm, trên mặt nói không nên lời khinh miệt cùng chán ghét, đột nhiên cô ta thu tay sắp bị Bách Hợp chế trụ về, cười lạnh hai tiếng: “Về sau chờ xem!” Nói xong lời này, Diệp Toàn Chi kéo lại cổ áo, trực tiếp quay người đi .

Tuy hai người là sư tỷ muội lại bằng tuổi nhau nhưng Diệp Toàn Chi lúc trước bởi vì trong nhà nghèo khó , nên nghỉ học một năm, cô ta kém Bách Hợp một khóa, hôm nay tới vì chờ Bách Hợp đấy, một khi mục đích đạt tới rồi lại thư tuyên chiến cho nên xoay người rời đi.

Hiện giờ cô ta thực sự rất muốn giết Bách Hợp. Trước kia tuy đã từng làm mấy lần thủ đoạn nhỏ, nhưng Diệp Toàn Chi không thèm để mắt tới Bách Hợp, cô ta vốn là đệ tử của một đại năng tu sĩ phái Mao Sơn, không nghĩ tới trong một lần đi theo sư phụ thu phục Vua của vạn quỷ, kết quả nhất thời vô ý đã bị chết duới tay Quỷ vương, không ngờ trời đưa đất đẩy làm sao mà cùng Quỷ vương nhận chủ. Cuối cùng cô ta khiến Quỷ vương bảo vệ cô ta một mạng không nói, còn ngược lại làm cho cô ta trọng sinh ở thế kỷ hai mươi mốt này thành cô gái cùng tên Diệp Toàn Chi .

Tuy nhiên cái thời đại này linh khí mỏng manh, đạo thuật Mao Sơn tàn lụi, có cơ hội trọng sinh thì trong lòng Diệp Toàn Chi rất mừng rỡ, đã chiếm được thân thể Diệp Toàn Chi mà cô lại biết rõ Diệp Toàn Chi từng có đối thủ một mất một còn, đương nhiên Diệp Toàn Chi thay nguyên chủ hầu hạ cha mẹ đồng thời tiêu diệt Long Bách Hợp ngu xuẩn, thống nhất phái Mao Sơn, tạo ra một phái Mao Sơn uy danh, không nghĩ tới Long Bách Hợp trong trí nhớ của  Diệp Toàn Chi vốn không có năng lực gì vậy mà gần đây thay đổi rất nhiều, ngược lại có bản lĩnh ám toán cô một chiêu.

Đêm qua nếu không có Quỷ vương hộ thể, hai muơi phút sau giải trừ Định Thân chú, chỉ sợ lúc này cô đã sớm bị mấy gã thiếu gia ăn chơi vũ nhục. Lỡ mất thân thể nguyên âm…, Diệp Toàn Chi nghĩ đến đây thì sắc mặt càng tối tăm hơn.

Bách Hợp thấy Diệp Toàn Chi rời đi, trên người cô ta lộ ra một cỗ âm hàn chi khí rất nặng, vừa nãy âm khí trên người Diệp Toàn Chi phát ra không bình thường, khiến cô cau mày lại.

Còn tưởng  rằng ngày tiếp theo Diệp Toàn Chi sẽ giở thủ đoạn gì hại cô, thế nhưng mà liên tiếp vài ngày, đều là gió êm sóng lặng, vậy mà Diệp Toàn Chi không có xuất hiện trước mặt cô, trong trường học cũng chưa từng đụng qua Diệp Toàn Chi một lần, buổi tối thứ sáu Bách Hợp chuẩn bị đánh xe trở về trên núi , thì điện thoại của Vương Sư Thành gọi tới: “Có rảnh không?”

Đại đệ tử này là do lúc truớc Long Hiển Trân từng quen biết với Vuơng thị truởng nên đã hứa hẹn. Long Hiển Trân định thu Vuơng Sư Thành làm đệ tử , ai ngờ rằng bà lại chết sớm nên Vuơng Sư Thành nhận Long Bách Hợp là sư phụ trên danh nghĩa. Hai người tuy là thầy trò nhưng Vương Sư Thành lớn hơn Long Bách Hợp hai ba tuổi, bình thường nếu không đến để liên hệ với Hạ Thanh Hàn thì nhà họ Vương cũng sẽ không chủ động tìm cô, lúc này Vương Sư Thành xuất hiện, Bách Hợp nhíu mày, ngắn gọn hỏi một câu: “Có việc?”

” Mấy ngày hôm trước con trai cục truởng trúng tà, hôm nay đã mê sảng, tìm mấy đạo sĩ đều không có dám xuống tay, nếu không cô đến thử xem?” Vương Sư Thành gọi cuộc điện thoại này rõ ràng không phải suy nghĩ vì Bách Hợp, chẳng qua là liên quan đến lợi ích nhà họ Vuơng. Long Bách Hợp thu hai đệ tử đều là vì nể mặt gia thế nhà họ, Bách Hợp vốn chuẩn bị cự tuyệt nhưng nghĩ nghĩ đột nhiên mở miệng: “Như vậy anh chuẩn bị cho tôi bao nhiêu tiền?”

Điện thoại đầu bên kia truyền đến tiếng Vương Sư Thành cười lạnh, anh ta khinh thuờng mở miệng: “Sư phụ giúp đệ tử chút việc còn cần tiền?” Lúc có việc thì là sư phụ, những lúc không có việc gì thì những đệ tử quyền quý này mỗi nguời cao ngạo hếch cằm, Bách Hợp không nói hai lời cúp điên thoại, không tới vài phút sau Vương Sư Thành lại gọi tới, giọng điệu hơi ảo não: “ Cô phải có bản lĩnh thật sự, 50 vạn, nhưng tổng cộng có sáu người đều xảy ra chuyện.”

“Sáu người, tổng cộng một trăm vạn, hơn nữa anh phải đáp ứng, tu sửa cái miếu đạo sĩ trên đỉnh núi giúp tôi.” Bách Hợp nói ra yêu cầu của mình, đầu kia Vương Sư Thành do dự một hồi lâu, như kiểu đang đàm phán, gần mười phút sau mới đáp ứng.

Bách Hợp đang định bắt xe taxi đến nhà họ Vương  thì có một xe Jeep màu đen  ngừng lại, cửa sổ xe hạ xuống Hạ Thanh Hàn xuất hiện ở trước mặt Bách Hợp: “Lên xe.”

Hai người bắt đầu trò chuyện, Bách Hợp lên xe rồi kể lại sự việc vừa mới trao đổi qua điện thoại với Vương Sư Thành, lông mày Hạ Thanh Hàn nhíu nhíu, nhìn cô một cái:

“Tu sửa miếu đạo sĩ quan trọng đến như vậy?”

“Quan trọng vô cùng.” Long Bách Hợp ngoại trừ tâm nguyện đả bại Diệp Toàn Chi ra, cũng chỉ có một tâm nguyện nguyện này,cô ấy không cầu Mao Sơn đạo thuật nổi danh thiên hạ mà chỉ muốn thanh danh của mình sau này được đời sau huơng khói, trong tay Bách Hợp có Đạo Đức Kinh , quả thực là trời trợ giúp cô, nếu còn không hoàn thành nhiệm vụ như vậy, không bằng chết đi cho xong!

Hạ Thanh Hàn cười mà như không cười, cuối cùng không có mở miệng nói chuyện tiếp.

Bên trong nhà họ Vương, cha con Vương Sư Thành  cũng sớm đã đang chờ rồi, đợi đến lúc Bách Hợp tới, thấy cô đi cùng Hạ Thanh Hàn thì trên mặt hai cha con đều lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, trước kia hai người dùng tất cả biện pháp để có cơ hội nói chuyện với Hạ Thanh Hàn, nhưng người này từ nhỏ trầm mặc ít nói, như kiểu không thích giao tiếp, lái xe đi vào gia đình thứ nhất có nguời bị trúng tà, Bách Hợp vừa mới xuống xe cũng cảm giác được trong phòng một cỗ âm khí đập vào mặt, trong phòng trong chốc lát truyền đến tiếng hát hí khúc, trong chốc lát lại truyền tới tiếng cười điên cuồng, mọi người chờ ở cửa ra vào đều là vẻ mặt lo lắng, bộ dáng tiều tụy.

Bách Hợp có chút ngoài ý muốn phát hiện lúc này đây thanh niên trúng tà là một trong những nguời ở hội sở hôm đó đùa giỡn Diệp Toàn Chi, mới ngắn ngủi mấy ngày mà hốc mắt người trẻ tuổi này thật sâu hãm, bờ môi khô ráo tróc da, trên nguời anh ta có một lão Ma đang ngồi trễm chệ, hung dữ chằm chằm nhìn vào Bách Hợp:

“Đàn bà thúi, bớt lo chuyện người khác!” Con ma này này thoạt nhìn đã tu luyện có chút thành tựu, không biết tại sao người thanh niên này lại chọc đến quỷ quái hung hãn như vậy, nếu như là mấy hôm trước Bách Hợp đối phó nó hơi phí sức, nhưng cô tranh thủ thời gian vẽ được khá nhiều lá bùa, lúc này lấy một tờ ra dán lên mặt thanh niên này, thanh niên kia gào thét thê thảm, thoáng cái con ma kia bị bắt vào dụng cụ bắt củ.

Không có để ý nguời nhà này cảm ơn rối rít, Bách Hợp thúc giục Hạ Thanh Hàn đến nhà tiếp theo.Tới nhà thứ hai, thấy nguời bị cũng là nguời ngày đó đùa giỡn Diệp Toàn Chi, trong lòng Bách Hợp đã đoán đuợc nguời làm ra chuyện này. Ở trên nguời này cũng là quỷ yêu đã có gần trăm năm đạo hạnh, ngắn ngủn vài ngày đã hút gần hết sinh khí người này, lúc này hơi thở mong manh, quỷ yêu này vô cùng hung hãn, Bách Hợp dùng máu vẽ lên phù chú mới chế ngự được nó, kế tiếp mấy người đều là gương mặt quen , Bách Hợp đã bắt đầu hoài nghi Diệp Toàn Chi.

Người này tính tình hung hãn mà lại có thù tất báo, tuy bọn thanh niên này coi trời bằng vung, mà ngày đó Bách Hợp cũng chỉ muốn cho cô ta một bài học chứ không có muốn để cho cô ta mất đi trinh tiết, dù cô ta bị thiệt thòi, đánh người ta một trận là được. Bách Hợp có thể hiểu, dù sao mấy gã thiếu gia ăn chơi này cũng không phải là người tốt nhưng muốn tính mạng người ta thì hơi quá.

Hơn nữa hình như trên người Diệp Toàn Chi có bí mật, hiện đại trong đô thị có quỷ chết oan đột tử  không kỳ lạ quý hiếm, nhưng như hôm nay cô bắt được mấy con quỷ quái đều là thuộc loại  đã có tu luyện, vậy mà Diệp Toàn Chi có được quỷ vật lợi hại như vậy, hơn nữa chính cô ta còn không có bị cắn trả, còn nhớ ngày ấy Diệp Toàn Chi đến trường học tìm cô trả thù lúc đó trên người cô ta không hiểu sao xuất hiện âm khí ngưng thực, Bách Hợp càng thêm cảnh giác Diệp Toàn Chi…

Bắt mấy con quỷ quái quấn người xong, Bách Hợp kiểm tra thấy tiền đã về tài khoản thì đang định về núi. Hiện tai trong tay có tiền không cần lo thiếu ăn, ngoài trừ thời gian đi học thì Bách Hợp dùng toàn bộ thời gian luyện tập thuật Tinh Thần Luyện Thể cùng với Đạo thuật. Thuật Tinh Thần Luyện Thể xác thực là đồ tốt, cho dù là thời đại này linh khí mỏng manh, thế nhưng mà một khi cô khởi động thuật Tinh Thần Luyện Thể, vẫn sẽ có số lượng lớn linh khí dũng mãnh vào người cô, bởi như vậy lúc luyện Đạo thuật tăng lên rất nhanh, thậm chí thời gian nửa tháng luyện tập đạo thuật, vậy mà hiệu quả còn tốt hơn lần đầu học Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh một năm.

Diệp Toàn Chi không phải là người lương thiện, Bách Hợp tưởng rằng nhiệm vụ này vô cùng nhẹ nhõm, lúc này biết rõ Diệp Toàn Chi khả năng có kỳ ngộ khác cũng không dám sơ ý chủ quan rồi, mỗi ngày luyện tập tâm pháp Đạo Môn. Hai tháng sau Bách Hợp có thể xuất ra mấy chiêu Đạo Đức Kinh, lúc này mới thở dài một hơi.

 

            Chưởng môn bại trận (8)

Trường học gần đây đang là cuối kỳ thi, Bách Hợp chuẩn bị thi xong thì về núi, đã hơn mấy tháng cô chưa rồi, chuẩn bị nghỉ hè ở trên núi toàn tâm tu luyện.

Giữa trưa thi xong một môn, lúc đi ra  thì thấy xe của Hạ Thanh Hàn đứng ở bên ngoài cổng trường, đã rất lâu không có thấy Vương Sư Thành mà lúc này lại đứng bên cạnh xe đang nói gì đó với Hạ Thanh Hàn, lúc nhìn thấy Bách Hợp xuất hiện  thì anh ta quay đầu cười cười với Bách Hợp, đưa một cặp đựng văn kiện trong tay đưa cho Bách Hợp: “Đây là văn bản tài liệu cho phép tu đạo và chứng nhận ngôi miếu trên núi là văn hoá di sản thuộc về cô đấy, bố tôi nói nếu có thời gian thì đến nhà tôi ăn bữa cơm” Anh ta nói xong thì thức thời lui về phía sau hai bước, ra hiệu với Hạ Thanh Hàn rồi quay người rời đi .

“Trở về trên núi?” Hạ Thanh Hàn thay Bách Hợp mở cửa xe, sau đó khởi động xe rồi mới hỏi Bách Hợp một câu. Hai tháng gần đây không hiểu sao hai người có cảm giác quen thuộc lẫn nhau, Bách Hợp cũng đang định lên núi, nghe thấy anh nói như thế thì nhẹ gật đầu. Đã hơn hai tháng chưa có trở về trên núi, lúc xe dừng ở truớc mặt biệt thự , Bách Hợp vừa xuống xe, đã thấy phòng ốc của mình tràn ngập âm khí, hôm nay trời trong xanh, thế nhưng mà lưng chừng đỉnh núi giống như là bị mây đen chặn ánh nắng, lộ ra vô cùng âm lãnh.

Lúc này đang là giữa hè, Bách Hợp lại mặc quần áo dài, vậy mà cảm thấy trên người tóc gáy đứng thẳng. Trong cơ thể cô pháp lực tự động bắt đầu vận hành, rất nhanh loại bỏ cái cảm giác ớn lạnh này.Cô lấy ra một tờ phù chú do chính mình vẽ đưa cho Hạ Thanh Hàn, trong phòng trên mặt đất vậy mà âm lạnh ẩm ướt. Mới hai tháng thôi mà trên khóa đã bị gỉ sắt ăn mòn, trong sân cỏ dại mọc lan tràn, bốn phía có thể thấy được các loại côn trùng, phảng phất hoang vu giống như đã hơn mấy chục năm trôi qua, Bách Hợp có chút dở khóc dở cười, trên tay kết  ấn, nói to: “PHÁ…!”

Âm khí dần dần tiêu tán ra, những con côn trùng..kia bị âm khí dưỡng thành thói quen bắt đầu chui vào bụi cỏ. Nghĩ tới những thứ côn trùng này, trong lòng Bách Hợp khẽ động, chuẩn bị lát nữa bắt côn trùng …, lúc này thiên thời địa lợi, nhiều côn trùng như vậy, hơn nữa những côn trùng này hình như l bị âm khí ân cần săn sóc. Mỗi conhung hãn dị thường, đây là tài liệu dưỡng cổ tốt.

Trong phòng, trên người oán khí cửu âm quỷ mẫu tử lúc này đã ngưng thực, thoạt nhìn không kém mấy con ma có đạo hạnh trăm năm, khi Bách Hợp trở về, khuôn mặt nữ quỷ trắng bệch quay lại nhìn còn ngón tay giật giật  ngọn đèn hôn ám trong phòng phát sáng lên:

“Cô trở về rồi, cô đi lâu thế, cô đi đâu hả?” cô ta u oán nói, giống như đứa con gái dỗi hờn bị cấm túc đã lâu. Lúc này Bách Hợp mới nhớ tới mấy tháng trước mình thiết kế Tụ Âm trận giam nữ quỷ trên núi để dưỡng thương, không ngờ mấy tháng sau cô ta hoàn toàn khỏi hẳn  hơn nữa thực lực còn mạnh hơn lúc trước, thân thể dưới ánh đèn vậy mà có thể in bóng dáng rồi, ngồi bên cạnh cô ta là một bé trai khoảng bảy tám tuổi. Thấy Bách Hợp liền trốn sau lưng quỷ mẫu.

Bách Hợp không có để ý cô ta, hầu hết đồ vật trong phòng đều bị ăn mòn hỏng mất. Không có chỗ ngồi, trước tiên cô nói Hạ Thanh Hàn đứng sang bên, Bách Hợp tiến vào thắp huơng cho liệt tổ liệt tông sau đó đi ra mang theo một số đồ đạc cần thiết, lại tìm mấy cái chậu để trong phòng và ngoài sân. Không lâu sau bốn phía liền truyền đến tiếng côn trùng cắn xé lẫn nhau , những côn trùng này đuợc âm khí ân cần săn sóc đã biến dị, lúc này tiếng cắn nuốt kia nghe sởn hết cả gai ốc, Bách Hợp làm xong hết thảy mới rửa tay, nhìn chằm chằm vào nữ quỷ :

“Khội phục khá tốt.”

“Đa tạ ân nhân…” Trên mặt Nữ quỷ nở nụ cười , lúc này bởi vì thực lực cường đại cho nên cô ta không còn dọa người như trước nữa, ngược lại trông xinh xắn đáng yêu, không đợi cô ta cảm tạ xong thì Bách Hợp đã phất tay  cắt đứt lời cô ta: “Trước đừng nói những thứ này, đợi lát nữa thu xong đám côn trùng này, cô cùng con của cô trước hết dọn dẹp phòng sạch sẽ, lát nữa tôi có lời muốn nói với cô.”

“…” Lệ Quỷ áo đỏ uy vũ bá khí đang còn choáng váng, mãi sau mới lên tiếng, phiền muộn nhìn Bách Hợp kiểm tra bốn phía, phát hiện côn trùng đã chia thành các nhóm, lúc này mới kêu gọi nữ quỷ quét dọn. Trên núi đồ dùng trong nhà gần như đã hỏng hết, đúng lúc Bách Hợp định tu sửa lại miếu đạo sĩ, Vương Sư Thànhđã biến miếu đạo sĩ của cô thành di sản văn hóa được bảo vệ, nói cách khác quốc goa có thể tài trợ tiền để tu sửa miếu, có điều miếu này vốn thuộc về tư nhân giờ lại biến thành tài sản quốc gia, dù sao Bách Hợp tại nhiệm vụ lần này chỉ muốn nổi danh, lại không có ý định kết hôn sinh con hay truyền cho các đệ tử, bất kể là quốc gia cũng tốt còn là mình tư nhân cũng thế, chỉ cần có thể nổi danh thì cô cũng đã đạt tới mục đích, mấy ý cong cong thẳng thẳng cô cũng không để ý.

Giờ trong phòng không thể ở được nữa, Bách Hợp để lại một ít dược hấp dẫn sâu độc, phân phó nữ quỷ áo đỏ định kỳ bắt sâu độc cho mình, lại lấy một ít máu của chính mình cất vào lọ niêm phong, lại để cho cô ta mỗi lúc sâu độc thôn phệ thì nhỏ vào trong đó vài giọt rồi mới xuống núi.

“Trên núi tu sửa miếu, cần tôi hỗ trợ gì không?” Hạ Thanh Hàn quay đầu nhìn cô một cái, cũng không hỏi cô vừa mới thu thập sâu độc làm gì, ngược lại hỏi cô việc tu sửa miếu đạo sĩ, trong nội dung câu chuyện Hạ Thanh Hàn cũng không có thiếu nợ Long Bách Hợp cái gì, Bách Hợp cũng không muốn lại thiếu nợ anh cái gì, sau khi có quan hệ mờ ám với Lý Duyên Tỷ thì cô không muốn có cảm tình gút mắc gì với đàn ông khác trong nhiệm vụ , cho dù  biết biết rõ thân thể có tiếp xúc với Lý Duyên Tỷ sẽ giúp cô ly khai, Bách Hợp theo bản năng vẫn có chút kháng cự, cô do dự một chút, vẫn lắc đầu:

“Không, không cần.”

Trên mặt Hạ Thanh Hàn trầm xuống, thật lâu về sau mới cười khổ nói: “Một ngày làm thầy cả đời làm cha.”

Anh giống như nói cho mình nghe, cũng như là nói cho Bách Hợp nghe, Bách Hợp không có lên tiếng, trong xe lại im lặng.

Nghỉ hè gần hai tháng nhanh chóng trôi qua, trong hai tháng này Bách Hợp tìm Vương Sư Thành bảo anh ta hỗ trợ mình xin phí sửa chữa và đặt tên là di sản văn hóa đạo thuật Mao Sơn, được gần hơn năm trăm vạn, mà trên núi nữ quỷ trong hai tháng này cũng thay cô thu thập đến vài con Cổ vương màu vàng, bởi vì trên núi có tụ âm trận nên thu thập sâu độc rất thuận lợi,  nửa tháng trước Bách Hợp lại đột phát thiết lập một cái trận Ngũ hành bát quái trong núi, phối hợp với Tụ âm trận cùng lúc sử dụng, hiệu quả tốt hơn trước rất nhiều, nghĩ đến mấy con Cổ vương  mày vàng sau khi thôn phệ nhau chắc chắn sẽ hóa thành Trùng vường tử kim, đến lúc đó nếu may mắn nói không chừng có con còn có thể khai ra linh trí.

Hết thảy đều đuợc tiến hành vô cùng thuận lợi, duy chỉ có không thuận lợi đấy là không thấy Diệp Toàn Chi và Long Hiển Phương rồi.

Sau khi đuợc nghỉ hè, Diệp Toàn Chi cho người trong nhà một khoản tiền, nói là muốn xuất ngoại du lịch đến nay còn không thấy tung tích, trước khai giảng hai ngày Bách Hợp từng ngắt con hạc giấy xem động tĩnh của nhà họ Diệp, Diệp Toàn Chi lại chưa có trở về , một nhân vật nguy hiểm như vậy ẩn từ một nơi bí mật gần đó lại tìm không thấy tin tức của cô ta, thật sự là lại để cho người có chút không yên lòng , mà bên trong câu chuyện cũ Long Bách Hợp chết vào hai năm rưỡi sau.

Thời gian ngày từng ngày đi qua, tính toán ngày hoàng đạo di sản văn hóa Mao Sơn quán bắt đầu động thổ khởi công, hết thảy đều diễn ra vô cùng thuận lợi, nửa năm sau mấy con sâu độc màu vàng tỉnh lại, lại một lần nữa thôn phệ lẫn nhau, lại tiến nhập thời kỳ hôn mê, cái này nhoáng một cái đã hai năm trôi qua. Trong hai năm di sản văn hóa Mao Sơn quán tu sửa rất nổi tiếng trong thành phố, cùng lắm hai tháng nữa Mao Sơn quán sẽ xây xong, lúc này Bách Hợp cũng chuẩn bị tốt nghiệp đại học.

Bỏ ra mấy ngày để nộp luận văn tốt nghiệp, cảm thấy cả người nhẹ nhõm, Giản Vân Vân gọi điện thoại tới nói là muốn vì cô chúc mừng tốt nghiệp, hai năm qua Bách Hợp và đám người Giản Vân Vân mấy người đó vừa là thầy trò vừa là bạn, Giản Vân Vân tuy kiêu căng nhưng rất biết bảo vệ người cô ta yêu quý, mặc dù tính cách có mặt không tốt, chỉ khi nào cô ta cảm nhận đuợc sự thật lòng của đối phuơng rồi thì cô ta lại hận không thể móc tim phổi ra mà đối xử hết mình, Bách Hợp nghe thấy cô ấy hẹn mình, còn mời một đống bạn bè nói cái gì chuẩn bị khai mở tụ hội, ngẫm lại mình thời gian qua không phải tu tập đạo thuật lại bôn ba vì  tu sửa Mao Sơn đạo quán, quanh năm suốt tháng cũng khó được thả lỏng người, hôm nay  đám người Giản Vân Vân thay cô sắp xếp xong xuôi, dù sao cũng  không có việc gì, Bách Hợp đồng ý.

Còn chưa có gọi được xe taxi để đi đến quán bar mà Giản Vân Vân hẹn, thì điện thoại Bách Hợp vang lên, trên điện thoại di động ngoại trừ cái nút nghe bên ngoài, chưa có kịp ấn, trong điện thoại đã nghe tiếng thét to:

“Bách Hợp, có bách quỷ…” lời còn chưa dứt, đột nhiên điện thoại ngắt cuộc gọi, trong điện thoại truyền đến tiếng xèo xèo, nụ cười trên mặt Bách Hợp dưng lại.

Giọng thét trong điện thoại là của cửu âm quỷ mẫu tử, nuôi vài năm đột nhiên dưỡng ra cảm tình,  nữ quỷ chết sống không muốn chuyển thế đầu thai, luôn luôn đi theo bên người cô, do Tụ âm trận nuôi, hôm nay đã nhanh tạo ra được thật thể, thực lực cô ấy bây giờ mà nói, theo lý bình thường đạo sĩ quỷ hồn không thể tổn thương cô ấy được, thực lực con của nữ quỷ hôm nay đã không thua gì cấp Quỷ Tướng, nếu lại dưỡng thêm nửa năm, có thể có xưng cấp Quỷ vương cũng không đủ, vừa mới vậy mà lại bối rối, trong lòng Bách Hợp trầm xuống, có dự cảm xấu xông lên trong lòng, nữ quỷ chưa cùng cô đính qua khế ước chủ tớ, Bách Hợp đang muốn về núi trước xem tình hình thế nào thì điện thoại di động của cô lại vang lên, lần này là Hạ Thanh Hàn gọi tới, giọng nói của anh có chút trầm thấp nghiêm túc:

“Ở đâu? Nhà họ Hạ đã xảy ra chuyện, tôi cần cô giúp.”

Báo địa chỉ của mình không đến năm phút đồng hồ sau thì Hạ Thanh Hàn chạy tới, trước giờ anh chưa từng có biệu lộ gì mà giờ đây vẻ mặt vô cùng nghiêm khắc: “Ông nội tôi đã xảy ra chuyện, nhà họ Hạ đã mời qua hai thuật sĩ, đều vô kế khả thi, cô có thể đi xem giúp tôi không?”

Discussion34 Comments

 1. Rồi mẹ diệp toàn chi giở trò. Đây là lúc để bách hợp phân thắng bại trong nhiệm vụ. Nghi là hạ thanh hàn trọng sinh. Chắc kiếp trc đc long bách hợp cũ đối đãi hay cứu vớt gì đó nên kiếp này mới cun cút vs bách hợp như vậy

 2. Vậy là DTC định làm liên hoàn trận không biết BH đối phó được không. Nhỏ này cũng vô sỉ gớm mình hại người thì được đến phiên người khác thì chửi rủa trả thù.

 3. ôi gay cấn đến rồi ;60 ;60
  Diệp Toàn Chi âm thầm ẩn lấp trong tối nuôi dưỡng âm mưu đánh trả lại Bách Hợp như này làm Bách Hợp cũng trở tay không kịp.
  đọc phân này có lúc mình nghĩ phải chăng Hạ Thanh Hàn là Duyên Tỷ , nhưng sau lại nghĩ không phải, Duyên Tỷ mà xuất hiện thì mọi chuyện phải khác thế này.
  haizz. hóng tiếp ;57

 4. chà chà, không ngờ DTC có quỷ vương bảo hộ, nếu như trc đây có sưu tầm thì tốt hơn rồi a, Bây giờ cả 2 bên đầu xảy ra chuyện, hazz, hy vọng là Hợp tỷ sẽ xử lý ổn vụ này

  tks tỷ ạk

 5. ;69 biết ơn các bạn editor nhiều lắm, edit một bộ dài như thế này, thật sự lọt hố mấy lần toàn giữa chừng đứt gánh đành phải bò ra cày convert mà đọc chữ hiểu chữ không. Yêu các b nhiều, cố lên nhé

 6. Diệp Toàn Chi quá ác độc rồi. Bách Hợp chỉ dùng Định Thân phù làm cô ta bị mấy người trong quán bar đánh vài tát tay. Vậy mà cô ta hại mấy người đó gần chết, tìm cách trả thù Bách Hợp. Kỳ này cô ta lại hại nhà họ Hạ và cửu âm quỷ mẫu tử. Không biết Diệp Toàn Chi muốn gì đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 7. trời ơi… khó quá, chọn ai đây. hy vọng hợp tỷ ko bỏ lỡ bên nào( tham lam đôi chút).
  thế giới này mới đủ trình độ hợp tỷ chứ… hahaha, mong chờ ;69

 8. hừ hừ, nữ chính biến đen thật âm hiểm, không ra tay vs bách hợp tỷ lại đi đối phó với người xung quanh tỷ. đây là người xuyên không ư, chỉ ngu ngốc càng thêm đần độn.

 9. ;96 Nhân sĩ xuyên không gì mà tánh kỳ, nữ chánh nữa chớ! Thiệt không chấp nhận được, ko biết BH tỷ sẽ cứu ai đây?

 10. Chà… Giờ còn có bí mật của DTC nữa chứ… Thật tò mò mà… Công nhận con nhỏ DTC này ác thật… Mún giết hết đám người kia lun chứ… Giờ còn chơi trò mất tích… Bách Hợp tỷ phải cẩn thận hơn mới được… Con ngỏ DTC này nguy hiểm thế cơ mà… Mà giớ chắc DTC trở lại quá… Hai mẹ con mẫu quỷ kia còn sợ hãi kia mà… Còn bên nhà Hạ Thanh Hàn kia nữa chứ… Coi bộ tình hình nguy hiểm ah… Không bít diễn biến típ theo như thế nào đây… Hóng quá đi mất ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. Lần này gặp quỷ vương cũg hơi khó khăn rồi. DTC quay lại trả thù, tấn côg BH mọi bề, hi vọg BH sẽ đối fó đc vs ả ta.

 12. Hạ thanh hàn có phải là 1 phần hồn của Lý Duyên Tỉ ko?. Chắc v rồi.

  Thanks editor anh beta. ;70

 13. Chắc chắn đây là họ Diệp tính kế, BH sẽ đi giúp Hạ Thanh Hàn người đàn ông ở chung khá lâu cũng đã thân thuộc hay mẹ con quỷ đã thân viết với cô đây… Mong họ Hàn và nữ quỷ đều không sao, đám sâu độc cũng không sao, không thì phí công nuôi lâu như vậy…

 14. ối trời đúng là phước bất trùng lai hoạ vô đơn chí mà. khẳng định mấy vụ này đều có liên quan đến con nhỏ Diệp Toàn Chi kia rồi. quá ác mà. ta nghĩ con lệ quỷ mà bách hợp nuôi thế nào cũng bị đứa khác tới hưởng thôi.

 15. Diệp Toàn Chi âm thầm ẩn nấp trong tối nuôi dưỡng âm mưu đánh trả lại Bách Hợp như này làm Bách Hợp muốn trở tay cũng không kịp a. Âyguuu
  Cảm ơn editor!!!

 16. Cẩm Tú Nguyễn

  DTC bắt đầu ra tay rồi, không biết BH sẽ xử lý sao đây, mong là 2 mẹ con nữ quỷ không sao

 17. Diệp Toàn Chi kia âm hiểm thật, chia 2 nhánh hành động, 1 bên tấn công nữ quỷ bên cạnh Bách tỷ, 1 bên tấn công Hạ gia. À mà ta thấy nghi nghi, cô ta quen biết Hạ Thanh Lãnh, có khj nào cô ta 1 mặt cho quỷ tấn công người Hạ gia, 1 mặt lại đứng ra hoá giải tai kiếp, vừa giúp Hạ nhị thiếu, vừa giúp cô ta có đc danh tiếng?? Hóng kết quả…
  ~~~
  Thanks editors <3

 18. Diệp Toàn Chi chắc ký kết linh hồn cho quỷ rồi nên mới âm khí nặng như thế. Bách Hợp lần này chắc phải cảnh giác nhiều hơn đây, mà hình như có chuyện xảy ra với nữ quỷ, khả năng liên quan đến Diệp Toàn Chi khá cao.
  Hạ Thạn Hàn là ai nhỉ, lạnh lùng âm trầm nhưng đối rất tốt với Bách Hợp, chả biết trước đó có dây dưa gì với Bách Hợp ở các nhiệm vụ cũ k nữa, có khi nào là 1 trong thất tình của anh Tỷ k ta

 19. Lần này làm khó Bách Hợp rồi đây một bên là người đã giúp đỡ tỷ thời gian dài, một bên là người đã sống cùng tỷ thời gian dài. Chuyện này chắc ăn là do Diệp Toàn Chi gây ra, nếu mà mẹ con lệ quỷ có chuyện gì thì Diệp Toàn Chi chờ nhận hậu quả đi, cô ta chết là cái chắc.

 20. DTC quá âm hiểm xảo trá, ra tay với những người xung quanh của BH. Đợi lúc BH lo xong hết mệt mỏi buông lỏng tinh thần thì chắc DTC cho chị 1 kích trí mạng quá.

 21. Cái con nhỏ DTC sao toàn đánh lén thế, cô ta muốn làm gì thì làm, thế mà làm lén không

 22. Đó chắc chắn là Diệp Toàn Chi tính kế, mong mẹ con nữ quỷ và Hạ Thanh Hàn sẽ không sao.

 23. Diệp Toàn Chi này là tu tà đạo cmnr chứ tu chính đạo ai lại bày trò quỷ quái kéo âm khí mịt mờ như cô ta không

 24. DTC này có quỷ vương hộ thể nên toàn làm mấy trò tà ma ngoại đạo, nguy hiểm khó lường. hy vọng mẹ con quỷ mẫu tử không sao ;53 HTH này khả năng lớn lại là LDT nhảy vào chơi với BH rồi đây. haha gì mà có cảm giác quen thuộc lẫn nhau chứ

 25. Diệp Toàn Chi ẩn nấp âm thầm một thời gian thì giờ chuẩn bị quay lại tung chiêu ám toán Bách Hợp tiếp, lần này Bách Hợp sắp mệt rồi đây

 26. Con mụ DTC gian xảo kinh, một lúc tấn công hai chỗ, BH chọn bên nào đây. Thỉnh thoảng lại thấy hai mẹ con nhà kia hơi đáng yêu à nha

 27. Đây là đang dùng kế điệu hổ ly sơn à, cả hai bên đều gặp chuyện, Bách Hợp định sẽ xử lý thế nào đây. Thời gian yên bình ngắn ngủi đã hết, cuộc chiến bắt đầu.

 28. Bảo đảm con mụ diệp toàn chi đã về. Ẻm về báo thù chị , ;70 có một trận chiếnd dặc sắc sắp diễn ra, hóng dã man. Trước h tác giả viết chưa thấy được một nữ chính nào đánh ngang tay với chị được, hóng quá.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: