Bia Đỡ Đạn Phản Công – Chưởng môn bại trận 3+4

34

Chưởng môn bại trận ( 3)

Edit: BeHaibaira

Beta: Sakura

“Đệ tử đưa sư phụ trở về. ” Hạ Thanh Hàn cầm chìa khóa xe. Đuờng lên núi vô cùng xa xôi, lúc này hai người đi vào thành phố thì sắc trời đã tối, chỉ sợ xe taxi không muốn lên núi, nếu có người nguyện ý đi lên núi, Bách Hợp là con gái nếu có chuyện cũng khó có thể ứng phó, Bách Hợp nhìn ra ý tứ của Hạ Thanh Hàn. Tuy rất muốn nói kỳ thật cô cũng không sợ cái gọi là tài xế xe taxi, nhưng nhìn thấy khuôn mặt nhíu mày kia của Hạ Thanh Hàn thì lại đáp ứng.
Lúc lên núi, thời gian không còn sớm, người ta đưa mình về, lại là đồ đệ trên danh nghĩa, Hạ Thanh Hàn còn không có nói phải đi, Bách Hợp dứt khoát bảo anh tùy ý tìm gian phòng nghỉ ngơi, mình cũng vào trong nhà rửa mặt rồi nằm xuống nghỉ ngơi.
Trời vừa sáng mà Bách Hợp đã dậy rồi, nghỉ ngơi cả đêm thì âm khí trong cơ thể Long Bách Hợp đã hoàn toàn bị khu trừ, Bách Hợp đứng dậy bắt đầu luyện thuật Tinh Thần Luyện Thể, dường như Diệp Toàn Chi có chút môn đạo, càng về sau cô ta ngoài biết phù chú ra còn nghiên cứu võ công, hiện tại Bách Hợp chưa nắm rõ tình hình nếu muốn đánh bại đối thủ một mất một còn thì càng phải chăm chỉ luyện vài thủ đoạn bảo vệ tánh mạng.
Quả thật cơ thể Long Bách Hợp này khá tốt, trong lúc ánh nắng mặt trời chiếu lên người thì Bách Hợp đã hoàn thành xong hết một bộ động tác. Cô đứng dậy thì mồ hôi ướt đẫm người, quần áo dính sát người, một giọn nam trầm ổn truyền đến:
“Sư phụ, cô luyện cái gì thế?”
Vừa mới bên cạnh không hề có tiếng động nào, lúc này lại đột nhiên nghe được tiếng nói, Bách Hợp vô ý thức quay đầu lại nhìn thoáng qua, thì nhìn thấy Hạ Thanh Hàn đang khoanh tay, làm bộ như vừa mới chạy qua rồi lại bước trở về nhìn chằm chằm nhìn vào cô, trong ánh mắt mang theo vài phần thăm hỏi. Có lẽ là mới  vừa gia nhập nhiệm vụ nên đạo thuật và võ công đều chưa cao. Truớc khi Hạ Thanh Hàn xuất hiện thì Bách Hợp không hề phát giác được sự hiện hữu của anh, bởi vậy có thể thấy được Hạ Thanh Hàn nhất định là người luyện võ, hơn nữa thân thủ bất phàm, một nhân vật như vậy mà lại đến làm đệ tử của Long Bách Hợp. Bản thân anh xuất thân là nguời nhà họ Hạ, cho dù muốn đạo thuật rất dễ dàng chiêu mộ tài sĩ, thế mà còn tự hạ thân phận nhận Long Bách Hợp làm sư phụ, cái này khiến cho Bách Hợp hơi nghi ngờ.
“Chỉ là một phương pháp rèn luyện đơn giản mà thôi. Nếu cậu thích cũng có thể học.” Bách Hợp nhịn các loại suy đoán trong lòng xuống, ánh mắt yên tĩnh trả lời một câu, Hạ Thanh Hàn cười lắc đầu, nói khẽ: “Cùng xuống núi chứ?”
Hôm nay vừa hay là cuối tuần, ngày thường ngoại trừ buổi tối thứ sáu Long Bách Hợp sẽ trở về trên núi rồi ở lại, còn lại thời gian cô đều ở trường học, hôm nay cuối tuần cô xuống núi, nghe thấy Hạ Thanh Hàn muốn xuống núi cùng cô, hiện tại trên núi cái gì đó đều không có. Bách Hợp nhẹ gật đầu.
Dưới chân núi lại để cho Hạ Thanh Hàn lái xe chở mình đi, trước mua không ít các loại lá bùa. Bách Hợp chuẩn bị qua vài ngày nữa sẽ đi thu phục cửu âm quỷ mẫu tử (hai mẹ con quỷ). Dù sao kéo thời gian càng dài, trong trường học người chết càng nhiều, thực lực quỷ mẫu tử càng cường đại, quan trọng hơn là về sau chuyện này đạt  được chỗ tốt chính là Diệp Toàn Chi, không biết cô ta dùng phương pháp gì thu phục đuợc quỷ mẫu tử  tẩy đi oán khí mang đến địa phủ, bởi vì chuyện này có ân với trường học, cho nên hiệu trưởng vô cùng nịnh bợ cô ta, cũng cho cô ta không ít tiền, cải biến Hiển Tông thoát khỏi cảnh nghèo nàn, cũng làm cho trong nhà Diệp Toàn Chi đi theo được lợi, khiến cô ta kiếm được món tiền đầu tiên, về sau có thể mua dược tài tu hành, cuối cùng thực lực vô cùng cường đại.
Tuy lúc này Bách Hợp muốn dùng thực lực đả bại Diệp Toàn Chi, nhưng nếu có thể thêm một chút phiền toái nhỏ, khiến con đường thành công của cô ta  nhiều  thêm chút ít trở ngại thì cũng cam tâm tình nguyện đấy.Bằng thực lực phát thuật hiện giờ của cô mà thu phục quỷ mẫu tử thì hơi miễn cưỡng, nhưng lợi dụng một ít phù chú thì thu nó không khó, nghĩ đến đây, Bách Hợp không chút do dự dùng tiền mua một đống lá bùa chu sa các loại. Lúc này đạo lực chưa cao, cũng không thể một lần vẽ ra đã thành công, bởi vậy mua thật nhiều để dành trước.
Lúc ôm vào xe, Hạ Thanh Hàn giống như cười mà không phải cười nhìn cô: “Mua nhiều như vậy, cô còn chưa từ bỏ ý định muốn đi học viện Công Thương?”
Học viện Công Thương trong miệng anh đúng là nơi có cửu âm quỷ mẫu tử,  lúc trước có một nữ sinh bị thầy giáo trong trường lừa gạt sau đó mang thai, cuối cùng thầy giáo lại muốn chia tay với cô ta, cô quá đau lòng liền nhảy từ sân thuợng xuống, trước khi chết bởi vì bản thân có thai, đứa trẻ chưa xuất thế có oán khí, mẹ cũng có oán khí, hơn nữa nữ sinh kia chết đúng vào ngày âm lại mặc đồ đỏ thẫm, bởi vậy dưới cơ duyên xảo hợp trở thành Lệ Quỷ vô cùng đáng sợ.
Lúc ấy Long Bách Hợp nghé con mới đẻ không sợ cọp, Long Hiển Phương không hiểu pháp thuật cũng không dám đi bắt Lệ Quỷ, thế mà cô ấy dám đơn thương độc mã đi, nếu không phải đêm đó đột nhiên có một đội bảo an tuần tra ban đêm xuất hiện, dương khí rất nặng bức lui quỷ mẫu tử, chỉ sợ cô ấy sớm đã bị chết duới tay lệ Quỷ rồi.
“Bị thiệt thòi lớn như vậy, đương nhiên muốn lấy lại danh dự, bằng không thì cậu thực cho rằng có hại chịu thiệt là phúc?” Bách Hợp đang sửa soạn lại túi đựng các loại chu sa thì nghe được lời này của Hạ Thanh Hàn, không khỏi cười lệch đầu ra nhìn anh một cái, tướng mạo Hạ Thanh Hàn khá, hai đầu lông mày hơi chất phác, nhưng so với những nguời cùng tuổi trông anh có vẻ thành thục hơn, anh nghe Bách Hợp nói xong thì nhếch miệng cười cười, một mặt thò tay gãi gãi đầu, không chút do dự mà nói:
“Thế tôi với cô cùng đi.”
Nguời đệ tử này khác với người còn lại, coi như là có tình có nghĩa nhưng Long Bách Hợp lại không thích anh chất phác trầm ổn, bởi vậy tuy hai người treo danh phận thầy trò, nhưng kỳ thật Long Bách Hợp cũng không có chính thức dạy anh cái gì, dù sao hai người gần bằng tuổi nhau, Long Bách Hợp nhận anh làm đệ tử, hoàn toàn là xem trọng địa vị nhà họ Hạ, lúc này anh lại tỏ vẻ muốn đi bắt quỷ với mình khiến Bách Hợp chần chờ một chút:
“Anh thật muốn học đạo thuật?”
Hạ Thanh Hàn nghe nói như thế thì nở nụ cười lộ ra hàm răng trắng noãn , khuôn mặt trầm ổn của anh lúc này mới hiện ra vài phần tiêu sái: ” Ngược lại tôi thật muốn học.” Ý anh nói là anh thực muốn học nhưng nhà họ Hạ khó mà đồng ý, dù sao nhà họ Hạ là một gia đình quyền thế, cho dù anh muốn thì nhà họ Hạ cũng không thể đồng ý, trước kia sở dĩ không có để ý anh vì không biết anh định làm gì, Bách Hợp mấp máy khóe miệng, sớm đoán được kết quả này, cúi đầu xuống không nói.
Trở lại căn phòng mình thuê, Bách Hợp và Hạ Thanh Hàn nói lời tạm biệt, trước luyện thuật Tinh Thần Luyện Thể trong chốc lát, cảm giác thân thể tốt hơn trước nhiều, cô lại ngồi thiền một lúc, cảm giác tinh thần đầy đủ thì mới bắt đầu vẽ phù.
Cô chuẩn bị đi thu Lệ Quỷ, bởi vậy Bách Hợp vẽ Ngũ Lôi chú, Lôi khắc hết thảy âm tà, lần này Lệ Quỷ khác xa với mấy con ma Long Bách Hợp truớc kia gặp qua, cô khá thành công vẽ tờ phù thứ nhất vô cùng thuận lợi, bên trên mang theo vài phần đạo lực, tuy phù chú lợi hại không bằng lúc Bách Hợp ở trong thế giới tu đạo vẽ ra, nhưng bằng vào cô học Đạo Môn tâm pháp chính thống, cho dù vừa mới tu luyện nên đạo thuật cũng không cao, nhưng uy lực phù chú mạnh hơn cái gọi là phù chú tổ sư truyền thừa trong tay Long Hiển Trân trước kia.
Lần thứ hai ngược lại là thất bại, Bách Hợp cũng không nhụt chí, một khi thất bại liền một lần nữa tiếp tục, thẳng đến tinh lực cảm giác không tốt,cô lại ngồi xuống luyện  đạo thuật xong lại vẽ phù, kể từ đó cả đêm rất nhanh đã trôi qua cô vẽ ra bốn trương Ngũ Lôi chú nhưng Bách Hợp cũng hết sức hài lòng.
Buổi sáng cô có tiết học, thu thập đồ đạc đi học, tranh thủ buổi chiều không có lớp, Bách Hợp định chuẩn bị đến học viện Công Thương tìm hiệu trưởng, ai ngờ vừa ra cổng trường, thấy một chiếc xe hơi quen mắt lại đứng tại phía ngoài cửa trường.
“Ở đây.” Cửa sổ xe hạ xuống, Hạ Thanh Hàn vẫy vẫy tay cô, Bách Hợp ngồi lên xe còn chưa kịp nói chuyện thì Hạ Thanh Hàn đã cho xe chạy, nhìn hướng anh lái xe đúng là hướng đi tới trường học viện Công Thương, bờ môi Bách Hợp giật giật, không có mở miệng nói chuyện.

Tiếng chuông điện thoại di động vang lên, Bách Hợp lấy điện thoại di động từ trong túi ra, trên điện thoại di động tên của Giản Vân Vân đang nhảy nhót lấy, cô vừa đưa điện thoại di động lên nghe, nghe thấy giọng Giản Vân Vân truyền tới:
“Bách Hợp, Bách Hợp! Diệp Toàn Chi con chết tiệt này đoạt sinh ý của cô rồi, cô ta đi học viện Công Thương, muốn giải quyết chuyên gây náo loạn gần đây, Hạ Thanh Lãnh đang giúp cô ta, cô nhất định phải thay tôi xả cơn tức này đấy, tôi lập tức đi qua, cô cũng đi qua nhé!”
Trong điện thoại Giản Vân Vân hình như đang sốt ruột, lúc nói chuyện nức nở, không đợi Bách Hợp mở miệng, cô ta đã cúp điện thoại rồi, chắc giờ này đang muốn nhanh chóng đi tới học viện Công Thương, Bách Hợp cau mày nhưng cũng không có một lần nữa gọi cho Giản Vân Vân , nhưng khi nghĩ đến mình sẽ chạm mặt Diệp Toàn Chi thì trong thân thể nguyên chủ tuôn ra sự kích động cùng với oán hận.
“Chuẩn bị xong chưa? Có muốn tôi tìm người giúp cô không?” Hạ Thanh Hàn thừa dịp lái xe , quay đầu nhìn cô một cái, vừa mới rồi Giản Vân Vân nói khá to, Bách Hợp lại là ngồi ở ghế phụ bên cạnh nên anh cũng  nghe thấy.
Địa vị nhà họ Hạ bất phàm, muốn tìm mấy đạo sĩ có thực lực thật sự cũng không phải việc khó, Bách Hợp biết rõ ý anh, nhưng lại lắc đầu, miệng nhếch lên rồi nói: “Không cần, tôi đã chuẩn bị xong.”
Nghe cô nói như vậy, Hạ Thanh Hàn cười cười không nói không rằng, xe đứng  ở truớc học viện Công Thương, Bách Hợp vừa mới đẩy cửa xe ra thì Giản Vân Vân Tựu lái chiếc xe thể thao màu đỏ cũng đứng trước cổng chính của trường học, cô ta bỏ kính râm ra, nhìn thấy Bách Hợp thì mắt sáng lên, thò tay vẫy vẫy cô: “Bách Hợp, ở đây!”
Bách Hợp không có để ý tới cô ta, Giản Vân Vân dậm chân, xem trái phải không có xe, vội vàng chạy tới bên này, kéo Bách Hợp  đi vào trường: “Tôi đã nói với cô rồi, tuyệt đối đừng để cho Diệp Toàn Chi con tiện nhân đoạt trước, tôi đã gọi điện thoại cho người trong nhà rồi bảo họ tìm mấy đạo sĩ thay tôi, cô yên tâm, tối nay cam đoan không có vấn đề!”

Chưởng môn bại trận (4)

Giản Vân Vân vừa thở phì phò vừa kể lại tình huống hôm nay,  hóa ra Diệp Toàn Chi cũng theo dõi nữ quỷ tại học viện Công Thương, gần đây Diệp Toàn Chi như là thay đổi thành một nguời khác, có vẻ trong trẻo lạnh lụng, trong lúc vô tình quen biết Hạ Nhị thiếu gia đã khiến anh ta siêu lòng, quăng Giản Vân Vân sang một bên.
Tuy nhà họ Giản cũng là thế gia chính trị nhưng luận về gia thế thì Giản Vân Vân không thể so với Hạ Thanh Lãnh được, bởi vậy sau khi bị bỏ thì cô ta có oán cũng không dám phát nên đành phát tiếc lên người Diệp Toàn Chi, còn tưởng rằng Diệp Toàn Chi vẫn cao ngạo ngu ngốc thì không ngờ rằng gần đây lại giỏi giang hẳn, tối thứ sáu tuần truớc Giản Vân Vân còn đấu võ mồm với cô ta, vậy mà không biết bị cô ta sử dụng cái gì dán lên trên người mình thoáng một phát thế mà người mình đau đớn đến tận hai giờ, Giản Vân Vân lúc ấy nuốt không trôi cái cục tức kia, người trong nhà lại cấm cô trêu chọc Hạ Thanh Lãnh, cô nhớ tới mình còn có một cái sự phụ trên danh nghĩa, lúc này mới lái xe lên núi tìm Bách Hợp xả giận hộ, kết quả lại bị Bách Hợp mới vừa gia nhập nhiệm vụ đuổi xuống núi.
Cô gái này há mồm liền nói liên hồi không dứt, Hạ Thanh Hàn ở bên cạnh bình tĩnh không nói chuyện, thật lâu về sau Giản Vân Vân mới chú ý tới anh, đảo mắt xong rồi bỏ cánh tay đang ôm lấy tay Bách Hợp xuống, vô ý thức muốn túm lấy anh, Hạ Thanh Hàn nghiêm túc chạy tới bên cạnh Bách Hợp vừa đứng, lông mày nhíu lại: “Cô muốn làm gì?”
“Cắt.” Giản Vân Vân nhếch miệng, trong lòng thầm mắng Hạ Thanh Hàn hai câu không hiểu phong tình, trong miệng lại nói: “Anh Hạ, anh cũng giúp tôi nói Thanh Lãnh đi. Chúng tôi đang êm đẹp thế mà anh ấy lại muốn chia tay, anh là sư đệ của tôi mà, anh giúp tôi một lần đi.”
Bách Hợp nghe cô ta nói luyên thuyên mãi cho tới phòng làm việc của hiệu trưởng học viên Công Thương ,bởi vì trước khi đi Giản Vân Vân đã chuẩn bị truớc cho nên mấy người dễ dàng đi vào phòng, lúc này hiệu trưởng học viện Công Thương đang ở trong phòng chờ bọn họ, chớ trêu thay thầy trò Diệp Toàn Chi cũng ở đó. Long Hiển Phương mặc áo kiểu Tôn Trung Sơn màu nâu, tóc cắt kiểu đàn ông, ánh mắt lạnh như băng, lúc nhìn đến Bách Hợp thì bên khóe miệng lộ ra vài phần mỉa mai vui vẻ :
” Lúc trước Long Hiển Trân không có tiền đồ, cô ta chết lưu lại một đồ đệ vô dụng, không thu được con Lệ Quỷ kia thì cũng đừng đi ra  ngoài làm mất mặt xấu hổ, làm xấu thanh danh phái Mao Sơn ” Long Hiển Phương năm nay ước chừng bốn mươi tuổi, cả đời bà ta không có kết hôn sinh con, mấy năm trước thu Diệp Toàn Chi làm đệ tử, Long Hiển Phương gần như đem hết tinh lực để làm  như thế nào tiêu diệt Long Hiển Trân, khiến cho thanh danh Mao Sơn Hiển Tông áp đảo Mật Tông. Long Hiển Trân chết sớm khiến bà ta như trút được gánh nặng, sắc mặt dễ nhìn hơn trước rất nhiều. Nhưng lúc nhìn thấy Bách Hợp thì mặt bà ta tối tăm lại.
Đối thủ cũ bị bà ta chọc giận đã chết rồi, nhưng để lại một con bé chết tiệt làm ngứa mắt bà ta, con lệ quỷ lần trước sao k giết chết nó đi, thật sự quá tiện cho Long Bách Hợp rồi!
Bách Hợp không có để ý Long Hiển Phương châm chọc khiêu khích, đối với người hiện đại mà nói thì Long Hiển Phương có chút ít bản lĩnh. Thế nhưng mà đối với người chính thức từng ở thời kì đạo thuật thịnh hành như Bách Hợp mà nói thì mấy thủ đoạn của Long Hiển Phương thực thấp kém thực buồn cười. Lúc này nghe những lời cay nghiệt thì Bách Hợp cũng không có để ở trong lòng, ngược lại cô lướt nhìn Diệp Toàn Chi đang yên tĩnh đứng một bên.
Đối thủ cũ này của Long Bách Hợp thay đổi rất khác, Diệp Toàn Chi vốn xuất thân gia đình nghèo khổ , tuổi nhỏ đã phải gánh vác trách nhiệm nuôi sống gia đình và tự đóng học phí cho mình, ba năm trước cô ta bái Long Hiển Phương làm sư phụ là đang học cấp ba, nguyên nhân là vì lúc cô ta vào một nhà ktv làm nhân viên phục vụ, kết quả lại bị một tên nhà giàu trong đó sàm sỡ, tuy gia cảnh Diệp Toàn Chi không tốt nhưng lòng tự trọng rất cao, hơn nữa tâm cao khí ngạo cũng không chịu cúi đầu, suýt nữa thì cô ta với tên nhà giàu kia đánh nhau, bởi vì không biết điều mà bị đuổi ra ktv, đúng lúc đó Long Hiển Phương giúp cô ta, cũng nhận cô ta vào Mao Sơn Hiển Tông .
Bởi vì xuất thân nghèo khó cho nên từ trước đến nay Diệp Toàn Chi  luôn tỏ ra lạnh lùng, nhưng bởi vì quá mức tự ti mới có thể hình thành loại màu sắc tự vệ này, cho nên Long Hiển Phương có dạy đạo thuật cho cô ta thì cũng không thể xóa nhòa bản chất thấp kém tự ti của mình, đôi khi mẫn cảm như mèo. Cho nên mới chướng mắt Long Bách Hợp đi theo bên người Long Hiển Trân sống vô cùng giàu, cho rằng cả người Long Bách Hợp mùi tiền, bởi thế tuy hai người bằng tuổi nhau nhưng tính tình không hợp, mỗi lần gặp mặt toàn cãi nhau, nhưng Diệp Toàn Chi hiện giờ như là thay đổi thành một người khác , ánh mắt cô ta tỉnh táo và quyết đoán. Lúc  Long Hiển Phương mở miệng mỉa mai Bách Hợp thì cô ta cũng chỉ lướt mắt nhìn Bách Hợp một cái.

Biểu hiện này không thể là bản thân Diệp Toàn Chi được, hơn nữa cô ta rất tự tin, truớc kia cô ta cùng với Long Hiển Phương ngồi cùng nhau, nhưng trông cô ta như là người hầu của Long Hiển Phương.

Đến mức này thì Bách Hợp 100% dám khẳng định Diệp Toàn Chi đã là người khác rồi.
“Giản tiểu thư, vị này cô giới thiệu là Long tiểu thư?” khi hiệu trưởng học viện Công Thương nhìn đến Bách Hợp thì mặt ông ta cứng ngắc lại, vị hiệu trưởng này tầm bốn mươi tuổi, đầu hói, vẻ mặt mỏi mệt, hiển nhiên gần đây học viện Công Thương bị chuyện ma quái lại để cho cuộc sống hàng ngày của ông ta khó có thể bình an, trong mắt của ông ta lộ ra vẻ thất vọng . Vốn Long sư phụ dẫn tới một đệ tử trẻ tuổi thì ông đã nghi ngờ, lúc này lại đến thêm một người tuổi còn trẻ thì ông càng cảm thấy không đáng tin cậy, hơn nữa ông biết Bách Hợp chính là nữ sinh đuợc đội bảo an khiêng đi vào hai ngày truớc, người như thế mà thu phục  được Lệ Quỷ thì ông cũng không tin!
“Cái này, cái này, vị Long Thiên sư này là Hạ Nhị thiếu gia giới thiệu tới, Giản tiểu thư, cô thấy. . .” Hiệu trưởng đã có quyết định Bách Hợp ra về, ông ta vừa mở miệng nói thì Giản Vân Vân chửi ầm lên:
“Mù mắt chó của ông rồi! Ngay cả sư phụ tôi mà không nhận ra, Hạ Nhị thiếu gia thì thế nào, hiện tại Hạ đại thiếu gia đang ở đây, ông có ý kiến gì không?” Giản Vân Vân chỉ chỉ Hạ Thanh Hàn đang đứng im lặng, đắc ý hất cằm với hiệu trưởng: “Chọn Hạ đại thiếu gia hay Hạ Thanh Lãnh, ông chọn đi!”
Trên mặt Hiệu trưởng sầu khổ , cả đám người có địa vị không nhỏ ông không dám đắc tội, nhất là khi nhìn thấy Hạ Thanh Hàn thì hiệu trưởng cuống quít đứng dậy chào hỏi.
“Không cần xoắn xuýt nữa, cứ để cho cô ta thử một lần, dù sao cũng chết, ngày mai tôi đến cũng được.” Diệp Toàn Chi đột nhiên đứng lên, có chút không kiên nhẫn nhíu mày, lúc cô ta đi qua bên người Bách Hợp, tay vén lên làm cái thủ ấn, bỗng nhiên ngay lúc đó dán vào lưng Bách Hợp: “Long Bách Hợp, chúc cô thuận buồm xuôi gió.”
Giọng nói cô ta hơi trong trẻo nhưng lạnh lùng, Bách Hợp chỉ cảm thấy khi tay Diệp Toàn Chi nhích lại gần mình, một cái Tụ Âm trận nho nhỏ tiến vào người mình, Bách Hợp quay đầu nhìn cô ta một cái, đã thấy Diệp Toàn Chi không kiên nhẫn sờ cằm, trên mặt lộ ra vẻ khinh miệt cùng với xem thường rồi dẫn đầu ra khỏi văn phòng.
“Chết sớm sớm siêu sinh đi tìm sự phụ của mày cũng tốt, miễn sao đừng ném đi mặt mũi liệt tổ liệt tông Mao Sơn.” Long Hiểu Phương nói hai câu mới rời đi, bà ta vừa đi thì Giản Vân Vân tức giận tới mức dậm chân: “Người nào ah, trước mặt tiểu thư đây còn dám hung hăng càn quấy, tôi đi tìm người giáo huấn bà ta!”
“Không cần.” trong cơ thể Bách Hợp vận khởi pháp lực Đạo Đức Kinh, thò tay ra nhẹ nhàng phủi phủi chỗ từng bị Diệp Toàn Chi vỗ vào, ánh mắt híp lại, cô không định bỏ qua Diệp Toàn Chi, không nghĩ tới Diệp Toàn Chi dám hại cô. Cái Tụ Âm trận này cũng không phải của thời kỳ đạo sĩ này, Bách Hợp dám khẳng định chắc chắn điểm này, bởi vì trước kia Long Bách Hợp chưa từng nghe thấy pháp thuật này, pháp thuật này là người tu đạo thời cổ mới có, Tụ Âm trận này do đại sĩ thần thông quảng đại dùng để dưỡng cương thi và quỷ, lúc trước Dung Ly và Bách Hợp ở cùng nhau, Bách Hợp thấy Dung Ly bố trí trận pháp này ở chỗ ở của anh, nhưng không nghĩ tới Tụ Âm trận lại sẽ bị kết thành tiểu ấn, dùng để phóng người.
Pháp thuật này nói cho cùng để hấp thu âm khí có hiệu quả hơn mà thôi, pháp lực càng thâm hậu thì công hiệu trận pháp lại càng rõ ràng, Diệp Toàn Chi vừa mới kết ấn tại trên người cô chắc để cô dẫn âm khí nhập vào cơ thể, đến  buổi chiều giao đấu với cửu âm quỷ mẫu tử, âm khí áp qua khí tức trong cơ thể người sống, đến lúc đó đang cùng cửu âm quỷ mẫu tử giao đấu thì chết trong tay Lệ Quỷ, một chiêu này vô thanh vô tức, cho dù cuối cùng mình chết thì mấy đạo sĩ khác cũng không nhìn ra nguyên nhân.
Bách Hợp nở nụ cười, vỗ vỗ trận pháp trên người, cái trận pháp kia đang vừa tụ tập lại một tia âm khí xám mỏng manh đã bị đánh tan.
“Con quỷ này giao cho tôi là được.” Bách Hợp quay đầu nhìn thoáng qua phương hướng thầy trò  kia vừa đi thì khóe miệng cũng cong lên.
Buổi chiều không có khóa, Bách Hợp ở lại trong phòng làm việc của hiệu trưởng, Hạ Thanh Hàn cũng ở lại với cô, ngược lại Giản Vân Vân lúc đầu còn hô hào bắt cô đấu thắng Diệp Toàn Chi thì không chịu nổi nữa, nên đi loanh quanh trong trường học. Ngồi thiền thì thời gian trôi qua rất nhanh, Bách Hợp vận hành Đạo Đức Kinh tầm vài vòng, cảm giác tinh thần lực vô cùng dồi dào , trời bắt đầu tối dần.
Cả tòa trường học đều tràn đầy âm khí, không biết có phải bởi vì có người chết hay không, có oán khí bao phủ cho nên trời tối rất nhanh, khi Bách Hợp mở mắt ra, hiệu trưởng và Hạ Thanh Hàn đứng ở bên cạnh cô, vẻ mặt nơm nớp lo sợ: “Làm sao bây giờ?”

Discussion34 Comments

 1. Ôi Dung ly lại xuất hiện ở đây nữa ah. Hii.
  Diệp Toàn Chi trong phần này là người nào nhập vai đây nhỉ? Hay cũng là 1 trong số người làm nhiệm vụ như Bách Hợp.
  Duyên tỷ có tình địch. Vậy Bách hợp chắc cũng gặp phải tình địch chứ nhỉ?
  Liệu có phải nv trong Diệp Toàn Chi này hay không? ;70

 2. Nhỏ DTC này đúng là kẻ chẳng ra gì vừa mới xuyên vào không thù oán gì với BH mà vẫn hãm hại, muốn giết người ta. Đáng đời sau này bị BH thay nguyên chủ trả thù.

 3. Hóng chương tiếp theo quá. Không biết Bách Hợp sẽ xử lí Diệp Toàn Chi như thế nào. Chắc kết cục cuối cùng sẽ thảm lắm đây, vừa mới xuyên qua gặp lần đầu tiên đã hãm hại người ta rồi
  Chờ Lý Duyên Tỷ lên sàn :v :v

 4. Long Hiển Phương và Diệp Toàn Chi thật ác độc. Cho dù có ghét Long Bách Hợp đến mấy cũng không nên dồn người ta dồn vào chỗ chết. Diệp Toàn Chi lại dùng tụ âm trận để giết chết Bách Hợp mà không ai biết. Ác độc quá. Cũng may Bách Hợp không phải là Long Bách Hợp. Còn Hạ đại thiếu gia sao lại giúp Bách Hợp. Có liên quan gì Lý Duyên Tỷ hay không.
  Cảm ơn editor

 5. nhỏ nữ chính này quá mưu mô xảo quyệt rồi.!!! Bách hợp tỷ đánh cho nó tàn hoa bại liễu điiiii ;70 ;70

 6. em đọc cmt của mn thì ko biết viết gì nữa ah…
  hạ đại thiếu gia kia nghi ngờ quá.
  diệp toàn chi chắc chắc chắn xuyên rồi…
  chương sau sẽ cho hai sư trò kia lác mắt mà nhìn ha…. ;69 ;69 ;70 ;70

 7. thật không ngờ Hợp tỷ chưa ra tay mà DTC đã ra tay hại Hợp tỷ trc. Hừ, lại còn khinh thường, khinh thường mà lại dùng thủ đoạn xấu xa, chờ đó. Hợp tỷ sẽ thu phục được con quỷ này thôi.hừ

  tks tỷ ạk

 8. Đòe mòe. Dù s thì trước đó long bách hợp cũng có hại gì diệp toàn chi đâu. Thế mà ng sau khi xuyên diệp toàn cho cũng đi ám hại 1 cách vô liêm sỉ như vậy

 9. Mụ DTC này thật ác mà, nếu là ng khác xuyên qua thì có ân oán gì vs nguyên chủ đâu mà kết ấn hại ng ta.

 10. Sao con nhỏ Diệp Toàn Chi này hay nhỉ… Khi ko ko thù ko oán lại cố tình mún giết hại Bách Hợp tỷ… Hai thầy trò này cute gúm ăn… Đáng ghét thật… Mà ko bít là Diệp Toàn Chi hiện nay là ai nhập vào vậy nhỉ… Hay là người làn nhiệm vụ giống Bách Hợp tỷ nhỉ… Giờ thì chắc ỷ mình có khả năng đạo thuật hơn người nên mỉa mai Bách Hợp tỷ đây mà… Để xem khi Bách Hợp tỷ thu thập xong con lệ quỷ này thì con nhỏ Diệp Toàn Chi sẽ lé mắt thế nào đây ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. cảm thấy con nữ chính này nảo có vấn đề như mấy quyễn đô thị mình đọc nữ chính người ta có kiêu căn vậy đâu sao này số cũm thảm mà thôi haha

 12. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Diệp Toàn Chi đích thực là nữ chính bị hắc hoá rồi. Dù có thù oán đến mấy thì cũng phải để cho con người ta một đường sống chứ. Ai lại đi âm thầm sủ dụng quỷ kế hại chết người ta như thế này. Mà bà sư phụ cũng chanh chua quá thể đáng mà. Bách Hợp hãy thể hiện uy phong của mình đi. :’>

 13. thật ra thì giữa Long Bách Hợp và người nhập thân Diệp Toàn Chi cũng đâu có thù oán gì, sao cứ phải đưa cô ấy vào chỗ chết chứ? cái gì mà người tu đạo, chả có chút lòng từ bi bao dung nào cả. tới đây ta càng nghi ngờ Hạ Thanh Hàn là Tỷ ca nhập thể rồi

 14. Ôi kích thích quá đi, ta thích đọc những phần như thấy này ;69
  Cảm ơn ơn editor ạ!!!

 15. diệp toàn chi không biết là ai mà thủ đoạn bỉ ôi quá, chuyện này nhắc đến dung ly lamf vừa mong dung ly xuất hiện vừa lại sợ phải buồn, cứ đọc chuyện nhỏ có dung ly à không biết sao cảm thấy buoonf và xót xa quá

 16. Cẩm Tú Nguyễn

  DTC là người xuyên không rồi, nhưng lại quá độc ác, có thực lực nhưng hơi tự cao, lần này gặp phải BH thì DTC xui rồi

 17. Diệp Toàn Chi đúng là ngu xuẩn, dùng cái pháp trận cỏn con đấy định hại Bách tỷ, vốn dĩ tỷ chỉ muốn chiến thắng cô ta thôi, nhưng cô ta ra tay trước, Bách tỷ đành phải đáp lễ, có qua có lại mới toại lòng nhau mà. Đám phàm phu tục tử mà cũng đòi thắng Bách tỷ.
  Luôn có kẻ thiểu năng muốn hại Bách tỷ ~~~
  Thanks editors <3

 18. Diệp Toàn Chi ỷ mình là người xuyên không nên ra tay với Bách Hợp mà không nhìn lại xem thực lực của Bách tỷ là bao nhiêu, tỷ không chọc tới cô ta nhưng cô ta cứ thích bày kế hại chị. Không biết tỷ đối phó với hai lệ quỷ như thế nào. Còn Hạ Thanh Hàn anh ta muốn gì.

 19. Lại thêm đứa tự cao tự đại, khinh thường người khác, đã vậy còn chơi bẩn trước. Ta khinh.

 20. Chắc con nhỏ DTC thấy BH tỷ chướng mắt đây, người cổ đại xuyên tới nên đâu sợ giết người, có điều chơi xấu quá

 21. Cạn lời với diệp toàn chi, con nhỏ này ngu xuẩn quá thể, mà sao nó lại được làm nữ chủ nhỉ, có lẽ là nữ chủ bị hắc hóa. Không hiểu sao cô ta cứ toàn nhắm vào Bách Hợp.
  Trong thế giới này ta rất tò mò về hạ thanh hàn

 22. Diệp Toàn Chi bị hắc hóa ghê thật đấy, để hoàn thành mục đích mà thủ đoạn bỉ ổi cũng dùng. Nhưng chắc chắn cô ta sớm phải trả giá thôi. Hạ Thanh Hàn thật là quan tâm Bách Hợp, là hồn LDT rồi.

 23. Chắc 100% Diệp Toàn Chi này không phải là hàng chính chủ có thể hồn phách đã đổi thành người cổ đại nào đó biết tu đạo rồi

 24. DTC là ng cổ đại xuyên không thì sao chứ? BH đã có đạo đức kinh do chính Thi Vương Dung Ly dạy rồi, làm gì có cửa chứ?? lại còn ra tay ám toán, ném giá giấu tay, thật bỉ ổi. có cảm giác HTH là 1 phần là LDT, hoặc chính là LDT rồi. ôn nhu quá cơ ;70

 25. Diệp Toàn Chi ra tay quá âm độc, chỉ vì hiềm khích nhỏ mà chưa gì đã ra thủ đoạn muốn mạng người khác

 26. Xuyên không từ thời cổ đến thì thế nào, tưởng ghê gớm lắm chắc, chống mắt lên mà xem BH ra tay nhé. Càng đọc càng kịch tính

 27. Diệp Toàn Chi này cũng chẳng phải loại người tử tế gì, chỉ là tiểu nhân mà thôi, nếu đã tự tin vào bản thân như vậy sao còn ra tay ám toán người khác.

 28. Chị bách đi bắt quỷ, hay rồi, hãy làm cho bọn dở hơi đó sáng mắt đi chị ơi. Con diệp toàn chi đủ âm hiểm, dám ám toán chị, mặt thì tỏ kiêu ngạo lại xàivthur đoạn tiểu nhân. Hèn.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: