Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 585+586

11

Chương 585: Phát hiện lớn!

Edit: Duong Thuy

Beta: Tiểu Tuyền

Người của phái Cửu Tiêu nếu không ăn khói lửa nhân gian, thì cũng muốn mua  linh đan a !? Cũng sẽ phải tiêu hao linh thạch? Đệ tử cấp thấp cũng sẽ phải ăn cơm ngũ cốc.

Nói cách khác, mỗi sáng sớm vừa tỉnh lại, mấy ngàn mấy vạn người đều sẽ chờ ngươi đến thỏa mãn nhu cầu của họ, loại cảm giác đáng sợ này, thực tế khi chấp chưởng Ẩn Lưu Ninh Tiểu Nhàn đã lĩnh hội quá sâu sắc rồi. Cho nên Phái Cửu Tiêu cũng không hoàn toàn cắt đứt liên hệ cùng ngoại giới, chí ít thường thường sẽ đem Phúc kim bán cho tông phái và thương hội bên ngoài ,rồi mua vào các loại nhu phẩm cần thiết. Một tông phái khép kín như thế, cư nhiên phái người nhập thế tìm kiếm Nam Minh Ly Hỏa kiếm, cũng chỉ có thể khiến Ninh Tiểu Nhàn cảm thán sức hấp dẫn của thần khí thực sự quá lớn, ngay cả  các đại phái đều không bình tĩnh. Chẳng qua —

“Thần khí chọn chủ? Nam Minh Ly Hỏa kiếm sẽ xuất thế vì nàng ta sao? ” nàng suy nghĩ hồi lâu, chỉ cảm thấy việc này huyễn hoặc khó nắm bắt. Nhưng mà thế giới này chuyện thần bí quá nhiều, không thể tin hết cũng không thể không tin, nàng nhất thời nhớ tới quá trình Quyền Thập Phương đi thu Tử Điện bảo kiếm , cũng  nghe nói là cơ duyên của hắn? Còn có Phệ Hồn Châm, ừ, hiện tại đã biến thành Phệ Hồn Tiễn, trước đây mũi tên xuất thế không phải thẳng hướng nàng mà đến sao? Đồng thời ở địa phương khổng lồ như Nam Chiêm Bộ Châu, hết lần này tới lần khác nàng có thể góp đủ ba kiện mũi tên của phệ hồn tiễn, trong đó hai cái là từ trong tay  người phàm cùng  yêu quái tu vi thấp bắt được, ai dám nói đây không phải là tạo hóa trêu ngươi?

Đối với người mang thần thông  tu tiên mà nói, thiên đạo đặc biệt đáng sợ. Chính nàng cũng từng là người được lợi ích, đương nhiên hiểu sức mạnh của điều  “Trong tối tăm đã định trước ” có cường đại dường nào. Nhưng bảo nàng buông tha Nam Minh Ly Hỏa kiếm, làm cho tiểu cô nương này lấy được thì nực cười. Trường Thiên vẫn chờ thanh kiếm này chém xích để ra khỏi ngục , nàng thậm chí cả Kim chi tinh cũngđã luyện xong.

Mọi việc đã chuẩn bị sẳn sàng, sao có thể buông tay?

Lại nói, nàng cũng vì nhận quái tượng mà đến, vô luận là Ngôn tiên sinh hay là Ninh Vũ đều nói qua, vận khí của nàng ở phía đông. Cái này có phải ý là, nàng cũng là người thiên định , cũng là người nhận được đại cơ duyên không?

Cho tới bây giờ, nàng  xác định, Nam Minh Ly Hỏa kiếm có khả năng xuất hiện nhất là ở trong Bạch Ngọc Kinh

Thanh kiếm này nhất định phải là của nàng, cũng chỉ có thể là của nàng. Nàng đã đắc tội không ít người rồi, cái gọi là nợ nhiều không lo, con rận quá nhiều không sợ cắn, có quái vật là Âm Cửu U  cản trở ở phía trước, nếu có thêm Phái Cửu Tiêu đối địch với nàng thì có là gì?

Nàng nhíu nhíu mày lại, chuyển sang Cưu Ma đứng ở  bên cạnh nói,  “Ta muốn ngươi giúp ta một việc nhỏ.  ”

#####

Đông tây thăng nhật nguyệt. Ngày đêm như chuyển châu.

Thần ma ngục, bên trong Hóa Yêu tuyền, Ninh Tiểu Nhàn làm xong một lần  điều tức cuối cùng rồi thở ra một hơi thật dài .

Nàng  đi mấy bước,  in lại nụ hôn trên môi mỏng của Trường Thiên , dựa vào trán hắn, vỗ về khuôn mặt tuấn mỹ thấp giọng nói:  “Chỉ mong ngày hôm nay có thể có tin tức tốt, ngoan ngoãn chờ đấy, ta đi một chút liền trở về.  ”

Ban đêm xuống một lần thì trời đã sáng lại. Cho nên lúc nàng đi ra, đúng dịp thấy phía đông đường chân trời hiện ra một mặt trời đỏ. Trong nháy mắt chính là lúc vạn vật sáng mờ, đem bầu trời cao mây trắng khảm lên viền vàng đẹp đẽ quý giá, đẹp lạ thường.

Màu sắc này, rất giống màu mắt của Trường Thiên .Nàng khẽ mỉm cười. Tâm tình lập tức đã khá nhiều.

Kim khí Vô Diện cần đã mua đủ, cho nên hôm nay nàng mang theo Cưu Ma cùng Thất Tử.

Toàn bộ bầu trời trong Kinh Đô bốc lên tử khí, rõ ràng là số mệnh đô thành này đã đến cực hạn.

Bởi vì ngày hội đấu giá của Bạch Ngọc Kinh đã tiến hành đến ngày thứ sáu rồi, đa số người mua đều đã mua được đồ, hoặc là tận mắt thấy vật mình muốn bị người khác mua đi, lúc này nhân số ít đi rất nhiều, lúc nàng đi qua cầu Thải Hồng, phía trước Trích Tinh Lâu cũng không thấy được một, hai trăm người đi lại, cùng mấy ngày hôm trước  bảy, 800 người ngựa xe như nước không thể so sánh nổi.

Nói trở lại. Mấy ngày qua các tửu lâu, hội quán, Hồng quan phường nổi danh trong Kinh Đô, các loại buôn bán tiêu tiền dường như lửa cháy bừng bừng, rất nhiều tu sĩ hoặc là yêu quái từ đợt mua bán trở về. Hoặc là đắc ý, hoặc là thất vọng. Đều tới nơi này uống say. Yêu quái uống say bắt đầu hăng hái quá mức đáng sợ, cho nên sau vài ngày , Ninh Tiểu Nhàn cũng  tỏ ra  mất đi hứng thú ra ngoài chơi .

Hội đấu giá của Bạch ngọc Kinh chỉ còn lại hai ngày. Toàn bộ Hội đấu giá vẫn có món đồ đấu giá liên tục không ngừng mà tiến nhập trận đấu giá, đa số những thứ này là do người đến sau gửi bán, hoặc là người mua không đủ tiền, trực tiếp móc bảo bối đi ra thế chấp, cho nên khách nhân có kinh nghiệm lại có thời gian  đều ở đến cuối cùng, nhìn một chút có còn bảo bối vừa ý có thể chọn hay không  .

Vẫn là ghế Vip 732 quen thuộc , vẫn là gã sai vặt của sáu ngày qua, hướng nàng cúi đầu khom lưng, sau đó đưa lên một chung linh trà mát lạnh .

Trên bàn gỗ,  đặt một quyển sách mới tinh của mấy món đồ đấu giá.

Dựa theo quy định của Bạch Ngọc Kinh , bảo vật mới ghi vào, ngày thứ hai mới có thể đấu giá, cho nên đồ trong sách này là mỗi ngày đều phải đổi mới, sau đó mới đưa đến trước mặt khách nhân. Lúc đó tỳ nữ thủ hạ của Quyên Nương liền lợi dụng chỗ trống này, khiến Ninh Tiểu Nhàn nhìn sách đồ quá thời hạn hai ngày. Lúc bị nàng bắt được, liền phát hiện món đồ đấu giá trên đó quả nhiên gia tăng rất nhiều, đồng thời giá cả dự đoán của Thứ Long Kích thật ra đã bị lên gần 600 vạn linh thạch, người chú ý cũng đạt tới hơn bốn ngàn người. Cho nên cuối cùng nàng lấy bảy trăm sáu mươi vạn linh thạch mua nó, coi như ở phạm vi hợp lý bình thường.

Nàng lặng lẽ hít sâu đưa tay cầm sách, bắt đầu lật xem.

Hôm nay món đồ đấu giá quả nhiên gia tăng rồi rất nhiều. Người tu tiên đều có  nhãn lực xem qua là nhớ, cho nên nàng đại thể đánh giá hôm nay mới tăng thêm món đồ đấu giá  khoảng có hơn ba trăm món. Mấy cái này so với ít ngày trước  tuy là kém chút, nhưng vẫn thấy được số người mua ở Hội đấu giá tăng rất nhiều, sức mua dồi dào

Đáng tiếc là, nàng ngừng thở lật xem từ đầu, cũng không thấy được Nam Minh Ly Hỏa kiếm .

Lẽ nào thần kiếm chết tiệt này  bị giấu ở trong hầm trú ẩn của nhà giàu mới nổi ở Kinh Đô, mà  không xuất hiện ở Bạch Ngọc Kinh ? Nàng phiền muộn trong lòng a.

Nàng bỏ sách nhìn về phía đại sảnh tầng thứ bảy, tuy khách quý ngồi ở đó đều mang mặt nạ, bóng dáng mơ hồ , nhưng hôm qua nàng sai Vô Diện cầm một bộ rễ thực vật  đặc biệt đem từ rừng rậm Ba Xà mài thành bột mịn rắc vào giầy của đệ tử Phái Cửu Tiêu  — đây là do kinh nghiệm lão luyện của Vô Diện, không có đem bột phấn đặt ở trên y phục. Nó biết nữ tử thích thay quần áo và đồ dùng hàng ngày, nhưng giầy của Dư Anh Nam lại được rửa đến bạc màu, hiển nhiên là bình thường hay dùng — mà nàng hôm nay trước khi xuất phát, đặc biệt dùng loại thực vật này bôi hai mắt, cho nên bây giờ cách tầng ghế vip, nàng cũng có thể nhìn rõ ràng  Dư Anh Nam cùng vị Chân sư tỷ kia.

Bên người hai nữ đệ tử còn có hai người, hẳn là sư phụ của các nàng. Thông qua lão rùa thần cùng Ninh Vũ, Ninh Tiểu Nhàn biết suy đoán thiên cơ cũng không phải tiện lợi thuận tiện như vậy, vị sư thúc tổ Phái Cửu Tiêu giỏi về bói toán muốn bói ra tung tích Nam Minh Ly Hỏa kiếm , cũng không biết hao phí bao nhiêu thần thông cùng tâm huyết, bỏ ra bao nhiêu đánh đổi, cho nên mấy người này đã theo quái tượng tới Kinh Đô, nhất quyết sẽ không dễ dàng buông tay.

Thú vị đây, nàng ngược lại muốn nhìn một chút, Nam Minh Ly Hỏa kiếm sẽ như thế nào bay qua trùng điệp trở ngại, đột nhiên xuất hiện, tìm được  người hữu duyên? Dư Anh Nam chỉ là một tiểu cô nương mười mấy tuổi , đừng nói kim đan kỳ, ngay cả trúc cơ hậu kỳ cũng chưa tới, vậy mà muốn chiếm  thanh thần kiếm?

Ánh mắt của nàng nhìn tới hai người không rõ hình dáng tướng mạo . Hai người này có lẽ rất mạnh?

Lúc này, suy nghĩ nhiều cũng là vô ích. Ninh Tiểu Nhàn âm thầm vận khởi thuật Điều Tức, đem buồn bực đều chậm rãi hóa thành hư vô, lúc này mới cầm chén trà, chậm rãi thưởng thức.

Thời gian từng  chút trôi qua.

Trong Thủy Nguyệt Kính, món đồ đấu giá trên đài của từng tầng, từng cái từng cái đều giao dịch thành công. Rất nhanh đã gần buổi trưa, chính là thời điểm trong ngày khiến người ta mệt mỏi.

Cơn tức của nàng  cũng bị thời gian mài gần như bằng không rồi.

Trong Thủy Nguyệt Kính đôi khi tuôn ra nhiều lần hoan hô, nhiều lần làm nàng lên tinh thần, đáng tiếc chẳng qua đều là vài món đồ đấu giá đáng giá bị mang lên đài mà thôi. Hôm nay đã ngày thứ sáu, có thể người mua ở lại chỗ này bắt đầu đào túi tiền cũng quyết sẽ không nương tay nữa, cho nên lúc này giá sau cùng ba, bốn triệu linh thạch liên tiếp xuất hiện. Thật ra nàng liếc mắt chọn trúng vài dạng bảo bối, nhưng mà lúc này trên người có việc, làm gì còn dám hạ thủ?

Nàng cũng lười nhìn , bảo Thất Tử một tiếng, liền nhắm mắt điều tức . Công phu tu dưỡng rất quan trọng, bình thường sẽ tăng lên từng tí. Nàng có chút khổ mà tự giễu.

Cũng không biết trải qua bao lâu, chỗ phòng khách tầng thứ bảy đột nhiên bình tĩnh trở lại.

Đấu giá sư trên đài lúc này muốn đấu giá món đồ đấu giá tiếp theo, kết quả một bên cửa nhỏ phòng khách mở ra, từ bên trong chạy đến một người, nói nhỏ mấy câu vội vã bên tai đấu giá sư, người bán đấu giá này lúc đầu nét mặt đã có vài phần mệt mỏi, lúc này lập tức trở nên phấn chấn.

Hắn bật người dậy, trong tiếng nói pha lẫn thần thông, hướng về  tân khách dưới đài cất cao giọng nói:  “Thiên Thượng Cư tạm thời nhận được một món đồ đấu giá vô cùng quý trọng! Món đồ này do có thân phận đặc thù, cho nên không hề tuân theo quy định của Bạch Ngọc Kinh , mà là dựa theo ý nguyện người bán , hiện tại đấu giá! ” nói đến đây, hắn đột nhiên dừng lại, hiển nhiên là  thừa nước đục thả câu.

Lời nói này của hắn quả nhiên đưa đến  hiệu quả, mọi người vốn buồn ngủ liền như bị tiêm một liều thuốc mạnh, trong bao sương dưới đài cùng quý khách nhất thời nghị luận ầm ỉ:

“Dạng bảo vật gì, có thể làm Hội đấu giá Bạch Ngọc Kinh không tiếc đánh vỡ quy định mấy trăm năm, liền phải lập tức đấu giá?  ”

“Lấy quan hệ, tài lực, thủ đoạn của Thiên Thượng Cư hiển nhiên không dám để  nó ở trong tay mình một buổi tối, tình nguyện lập tức đưa nó đấu giá, giảm thiểu không phiên toái cần thiết. Bảo bối bất phàm như vậy, cho dù không mua lại, liếc mắt nhìn cũng thỏa mãn!  ”

Tim Ninh Tiểu Nhàn đột nhiên đập gia tốc, bỗng dưng khẩn trương.

Đấu giá sư trên đài cũng là một tu sĩ, lúc này trên trán, trên chóp mũi lấp ló ánh nước, cho thấy được hắn đổ mồ hôi.

Hắn cũng không kịp chú ý hình tượng cá nhân, thật sâu đề khí, giọng nói cơ hồ là chấn nhiếp toàn trường nói:  “Đây bảo vật lừng lẫy một thời , chính là  thần khí vạn năm chưa từng lộ diện! ”

 

            Chương 586: Nam Minh Ly Hỏa kiếm xuất thế

“– Nam Minh Ly Hỏa kiếm!  ”

Không chờ nghe xong, Ninh Tiểu Nhàn đã đứng bật dậy, trong mắt tinh quang lóng lánh làm gã sai vặt đứng ở bên cạnh cũng không dám nhìn thẳng, nhanh chóng cúi đầu.

Nàng đau khổ chờ, trên đời này thứ duy nhất có thể giúp nàng và Trường Thiên giải thoát ,thần kiếm, rốt cục xuất hiện.

Nàng đi lại mấy triệu dặm đường, vài lần bơi bên bờ sinh tử, cũng chỉ vì đem thanh thần kiếm nắm trong tay. Mà thời điểm nàng hầu như tuyệt vọng rồi, nó rốt cục  đột ngột xuất hiện, xuất hiện ở trước mặt người đời!

Lúc này trong ngực nàng khí huyết trống rỗng, chỉ hận không thể cắn môi hét to, sau đó cười to, nơi nào còn có khí độ tu dưỡng bình thuờng chứ?

Mắt thấy cơ thể nàng hơi run rẩy, ngay cả mặt mũi  đều đỏ bừng, Cưu Ma tiến lên một bước, nắm cánh tay của nàng dùng sức nói:  “Nữ chủ nhân, trấn định một chút!  ”

“Ta biết, ta biết! ” Ninh Tiểu Nhàn hít sâu, toàn lực ức chế tâm tình mênh mông trong lòng mình, nhưng hiệu quả quá nhỏ. Ngoại trừ với Trường Thiên vui buồn có nhau cho tới bây giờ, lại có ai có thể hiểu được nàng ở trong tuyệt cảnh tìm được con đường sống, trong bóng tối nhìn thấy ánh sáng ,cái loại mừng như điên này chứ?

Vui mừng như vậy,  hạnh phuc như vậy,  cực khổ biến mất như vậy.

Nàng hơi hơi nhắm mắt, thì có hai giọt nước mắt trong suốt  chảy xuống má, vô thanh vô tức rơi trên mặt đất.

Đời này, cơ hội vui quá mà khóc thật không nhiều.

Khí tức của Ninh Tiểu Nhàn bất ổn, trong tay phải đột nhiên hiện ra ba  ngân châm, lúc Cưu Ma và Thất Tử còn chưa kịp động thì đã đâm vào ba chỗ trên ngực mình.

Đây chính là  vị trí tâm mạch! Thất Tử kinh hãi nói:  “Nữ chủ nhân!  ”

Ninh Tiểu Nhàn nhắm mắt đứng yên, chỉ xua tay một cái, ý bảo bọn họ không cần kinh hoảng.

Chỉ một lúc sau, ửng hồng kinh người trên mặt nàng rốt cục chậm rãi thối lui, vẻ mặt cũng bình tĩnh lại, chỉ là sắc mặt thoạt nhìn càng hồng hào một tí.

Nàng nhẹ nhàng rút ngân châm ra. Giọng nói cơ bản đã khôi phục bình tĩnh, chỉ còn ẩn chứa ba phần ý cười:  “Chỉ là phương pháp giải co giật mà thôi, không cần lo lắng.” đúng là xấu hổ a. Trường Thiên dốc lòng dạy nàng lâu như vậy, nàng cũng tự cho là hàm dưỡng sắp học thành thục. Nhưng Nam Minh Ly Hỏa kiếm vừa đến liền lập tức phá hết.

Thấy nỗi lòng khó dằn, ngay cả ngực đều mơ hồ  có chút  đau ,nàng đành phải bất chấp, vận hành phương pháp đẩy châm điểm huyệt, đem ức khí trong  ngực tận lực áp chế, nếu không cảm giác mừng như điên lại  đột ngột như vậy, đối với thân thể của nàng sẽ là tự hại mình vô ích..

Thần kiếm chỉ xuất thế mà thôi, còn chưa ở trong tay nàng, hiện tại vui vẻ không khỏi quá sớm. Nhưng mà nàng nhịn không được nhớ hắn :  “Trường Thiên, nếu như lúc này chàng ở đây thì tốt biết bao?  ”

Lúc này Nam Minh Ly Hỏa kiếm được đặt vào  trên sân khấu. Thật ra ở đây ai cũng không thấy được thanh kiếm thần này hình dáng thế nào, bởi vì tất cả mọi người chỉ trông thấy hộp đá dài đựng kiếm. Đá này màu sắc tối tăm, lại tựa như thủy tinh mà không thủy tinh, ngọc cũng không phải ngọc, sáng loáng như mộc. Vừa nhìn đã biết không phải là vật phàm . Đám tu sĩ nhãn lực đều rất tốt, ngay khi nhìn hộp trên có khắc tám chữ cổ :  “Huyền thiên dị bảo, lưu đãi dư lai ” .

Lúc này Đấu giá sư mặt mày hớn hở giới thiệu:  “Nam Minh Ly Hỏa kiếm là thần vật mà thượng cổ tiên yêu đúc thành. Là lấy vàng thật phương tây, hái ly hỏa ở phía nam hòa tan luyện thành, từ hữu chất tôi luyện tới vô chất, từ vô chất hồi phục lại tôi luyện tới hữu chất, tất cả mười chín lần. Đương nhiên lúc chế tạo có ngầm tương sinh tương khắc lẫn nhau tuyệt diệu vô cùng, chuyên phá tất cả yêu ma ô uế. Thời đại thượng cổ, đã uống máu tươi vô số tiên ma yêu nhân đại năng, thậm chí tự mình chém đứt huyền vũ thần thú. Chủ nhân đời trước của Thần kiếm sau đó nhìnđược Đại Đạo, đã đem kiếm giấu ở trong núi tuyết lớn của tây bắc Nam Chiêm bộ châu.  ”

“Biết được truyền thuyết này không ít tông phái . Nhưng  chưa từng nghe  thấy có người có thể đưa nó từ đại tuyết sơn  mang ra ngoài, bởi vì Nam Minh Ly Hỏa kiếm là kiếm kiệt ngạo. May mà ngày đúc thành kiếm này. Vị kia tông sư kia đã dùng một viên hoàn thần nê đồng thời đã luyện thành hộp đá tàng kiếm, quý trọng ngàn cân này. Có sự kỳ diệu của Ngũ Hành sinh khắc, vừa vặn có thể bỏ Nam Minh Ly hỏa kiếm vào, bên ngoài dùng linh phù cấm chế nữa là đủ. Nhà bán hàng của chúng ta đã bỏ ra nhiều năm thời gian mới tìm được hộp đựng kiếm, lúc này mới có thể đem thần kiếm từ trong lòng núi tuyết lấy ra. Hôm nay cho dù bảo kiếm này rơi vào trong tay vị anh hùng nào, các vị lại có mắt duyên cùng thần kiếm như vậy, cũng là chuyện may mắn bằng trời”

Hắn ở nơi này nói  nước miếng tung bay xong, Ninh Tiểu Nhàn lại nhìn  cái hộp trên có khắc bát tự cổ ngữ nhíu nhíu mày.  Chữ “Dư” thông với chữ “Nhĩ”, người ngoài cuộc thấy chữ  “Lưu đãi dư lại “, đại khái sẽ nghĩ “Tạm gác lại ngươi tới “, có thể chỉ có vẻn vẹn mấy người biết, cái này chữ “Dư ” sợ rằng có chút huyền cơ.

Ánh mắt của nàng hướng dưới khán đài quét tới, quả nhiên trông thấy vị  Chân sư tỷ kia nắm chặt cánh tay Dư Anh Nam , hiển nhiên kích động đến khó kiềm chế. Chẳng qua ở trước mặt mọi người, hai người không  dám nghị luận  lên tiếng.

Ngay cả chủ nhân đời trước của thần kiếm cũng nói Nam Minh Ly Hỏa kiếm nên thuộc về Dư Anh Nam  sao? Bên môi Ninh Tiểu Nhàn tràn ra tia cười lạnh: Pháp khí cùng chủ nhân có ràng buộc sâu đậm, ngươi nhận được Đại Đạo sau đó đem thần vật  từ bỏ, giống như bỏ xuống người bạn cùng sinh cùng tử của mình , lại có tư cách gì quyết định chủ nhân nhiệm kỳ kế tiếp của nó là ai chứ?

Ngươi nói thanh kiếm thần này nên thuộc về Dư Anh Nam là sẽ huộc về nàng ta sao? Buồn cười! Trên đời này có ngàn vạn lí lẽ, đều dùng quả đấm nói ra. Không chỉ có  nàng nghĩ như vậy, người bán  Nam Minh Ly Hỏa kiếm cùng Thiên Thượng Cư đều nghĩ như vậy, bằng không vì sao cái chuôi được xưng là thần kiếm có thể tự động chọn chủ này, lại rơi vào Hội đấu giá số 1 trên oàn đại lục?

Cho nên lúc này dưới đài thân ảnh Dư Anh Nam tuy là mờ nhạt, Ninh Tiểu Nhàn lại có thể mơ hồ nhìn ra nàng lắc đầu, hiển nhiên đối với thần kiếm có thể rơi vào trong tay nàng không quá hy vọng. Nơi này là nơi nào? Là Bạch Ngọc Kinh, nơi thiên hạ tài phú tập hợp , nàng chỉ là một nữ đệ tử Trúc cơ kỳ nho nhỏ , coi như có cây to phái Cửu Tiêu ở chỗ này cũng không thể cứng rắn đoạt kiếm.

Quả thực, coi như chủ nhân trời định của bảo kiếm có ông trời làm chỗ dựa cho nàng, nhưng mặc cho người nào cũng nghĩ không ra, ở sàn đấu giá dùng tiền như nước chảy này, Dư Anh Nam chỉ là một cô gái nho nhỏ thì làm thế nào ấy được Nam Minh Ly Hỏa kiếm?

Dưới đài diện mạo khách quý mờ nhạt, ngay cả đấu giá sư cũng nhìn không thấy. Đương nhiên coi như hắn nhìn thấy, cũng sẽ không cho rằng Dư Anh Nam chính là chủ nhân của thanh kiếm thần này, cho nên hắn lớn tiếng nói:  “Bởi vì thần khí tham gia đấu giá quá đột ngột, vào khoảng sau một canh giờ sau Bạch Ngọc Kinh sẽ bắt đầu đấu giá Nam Minh Ly Hỏa kiếm, xin mọi người tự động chuẩn bị.  ”

Nơi đây dù sao vẫn là chỗ làm ăn, tuy Ninh Tiểu Nhàn có thể đoán được đấu giá là người bán kiên trì yêu cầu, bằng không lấy tính toán nhỏ nhặt như Thiên Thượng Cư, tính oán đều hận không thể chậm lại một ngày, đấu giá tiến hành càng chậm chút sẽ làm cho người mua bỏ tiền trong tay càng nhiều. Thần khí cũng đích xác có tư cách khiến Thiên Thượng Cư làm ngoại lệ, nhưng bản năng làm thương hội vẫn là suy nghĩ kiếm  tiền, vì vậy Thiên Thượng Cư mới đem thần kiếm đấu giá chậm một canh giờ, chính là làm cho người định mua nhanh chóng xoay sở đủ iền.

Thời gian ngắn như vậy, muốn từ ở ngoài Kinh Đô điều động khoản tiền lớn tiến nhập đã là không thể nào, vì vậy kế tiếp người mua muốn đấu giá Nam Minh Ly Hỏa kiếm, so đấu chính là sức mạnh, tư bản cùng ở với giao thiệp trong Kinh Đô.

Ninh Tiểu Nhàn trước tiên làm cho gã sai vặt gọi Ngô quản sự. Hắn đi tới, sắc mặt nàng không tốt:  “Ngô quản sự, thần vật thế này tiến nhập đấu giá, sao ngươi không đề cập sớm cho ta biết? ”

Ngô quản sự tự tay đi lau mồ hôi hột trên chóp mũi nói:  “Hôm nay không phải ta  làm nhiệm vụ, ta cũng là tâm huyết dâng trào liền ngẫu nhiên đến đây nhìn thôi, nào biết vừa vào đã gặp được thần khí đấu giá! Quả nhiên không có đi một chuyến uổng công.  ”

Ninh Tiểu Nhàn chỉ thuận miệng oán giận một câu thôi, lúc này thời gian quý báo dường nào, ở đâu có tâm tư nói chuyện phiếm cùng hắn, Vì vậy vội vàng đem mấy ngày trước đã làm cho Thiên Thượng Cư giám định sư đánh giá qua giá cả gì đó đều lấy ra, như đinh chém sắt nói:  “Đi đi!  ”

Ngô quản biết nàng cũng muốn thần khí, tất nhiên là hưng phấn nói:  “Ta đây đi làm ngay. ” tiếp nhận vài món bảo bối, vội vã đi.

Cưu Ma cùng Thất Tử liếc mắt nhìn chăm chú, đều cảm giác mới lạ. Bọn họ ngàn đoán vạn coi là, cũng đoán không được nữ chủ nhân cuối cùng lại dùng phương thức này đi tranh thủ Nam Minh Ly Hỏa kiếm — không phải ở rừng sâu núi thẳm, mà là đang Bạch Ngọc Kinh; không phải là liều mạng tranh đấu, mà là tiền Vạn gia mở đường!

Ninh Tiểu Nhàn bây giờ không rảnh quản bọn hắn nghĩ như thế nào. Nàng biết đối thủ của mình hôm nay sợ rằng không chỉ là đám người ở đây. Theo tin ức chỉ sợ trong vòng một giờ sẽ có nhiều người vào Bạch Ngọc Kinh chiêm ngưỡng phong thái thần khí đồng thời cũng sẽ có người giàu có thổ hào cùng nhau tiến đến, đến lúc đó muốn đem thanh thần kiếm lấy xuống sẽ cực kì khó khăn.

Nàng liếc qua Thất Tử nói:  “Cầm tín vật của ta đi tìm Dương chưởng quỹ, bảo hắn đem tất cả tiền trên sổ sách của phân bộ trong Kinh Đô đến đây. Phải nhanh ! ” dừng lại một chút lại nói,  “Mặt khác, ngươi không phải sợ mất thời gian, trước khi rời khỏi Bạch Ngọc Kinh hãy đem Ẩn Vệ theo, sau đó hãy đi lấy tiền sẽ an toàn hơn. ” Thất Tử dùng tốc độ nhanh nhất, việc này giao cho hắn làm tất nhiên là hợp lý nhất. Dương chưởng quỹ là người phụ trách Ninh Viễn đường ở trong Kinh Đô, tiền thu buôn bán nơi này đều thuộc về hắn quản lý. Ninh Viễn đường là sản nghiệp cá nhân của nàng, làm đại đông gia muốn lãnh tiền bạc, hắn tất nhiên không thể có ý kiến.

Nhưng là linh trà mất trộm trước đây, Kim Vô Hoạn tìm tới cửa ở phía sau, nàng cũng không xác định hiện tại lại có bao nhiêu người ngầm nhìn chằm chằm Ẩn Lưu, cho nên Thất Tử cần phải đảm bảo cẩn thận.

Thất Tử biết chuyện quá khẩn cấp, tuân lệnh xong liền dứt khoát đi. Sau khi hắn ra ngoài, chứng kiến toàn bộ Bạch Ngọc Kinh tiếng người huyên náo, rất nhiều thân ảnh mơ hồ đang ra sức hướng ra phía ngoài chạy vội, đoán chừng đều giống như hắn vậy, vội vàng xoay tiền cho chủ nhân

Toàn bộ trong Kinh Đô đều sôi trào!

Cho dù là người kiến thức rộng rãi, mắt cao hơn đầu trong Kinh Đô, cũng không phải may mắn như vậy, có thể lúc sinh thời gặp thần khí một lần, hơn nữa còn là Nam Minh Ly Hỏa kiếm đại danh đỉnh đỉnh!

Trên địa vực rộng rộng rãi, từ bắc đến nam, cho dù cưỡi nhanh nhất bích thủy thú mắt vàng cũng phải bỏ ra mấy canh giờ mới có thể chạy xong.

Discussion11 Comments

 1. Chời oiw….. cuối cùng thì nam 9 chắc cũng có thể xuất đạo rồi. Con nhỏ dư anh nam lạy hồn nó đừng nam nữ phụ nha. Ghét mấy kiểu bạch liên hoa thế này

 2. Nam Minh Ly Hỏa kiếm xuất hiện rồi. Chờ đợi bao lâu, vượt ngàn khó khăn, không ngờ bây giờ dùng phương thức đấu giá để đoạt kiếm. Dư Anh Nam là người có cơ may được thần kiếm chấp nhận nhưng Ninh Tiểu Nhàn cũng có cơ may ở phương Đông. Để xem cuối cùng tranh chấp này ai sẽ thắng. Trường Thiên khi nào xuất hiện đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 3. Cuối cùng đã xuất hiện. Vui cùng vs niềm vui của nữ chính. Ninh tỷ dù tág gia bại sản cũng phải dành được kiếm thần nha. Cố lên!!!!!

 4. Trời ơi mong chờ bao lâu Nam Kinh Ly Hoản Kiếm cũng xuất hiện hic, NTN xúc động quá không áo chế được hehe, trong thời khắc quan trọng thế nào mà Thiên Ca lại không ở đấy
  Không biết làm cách nào mới có thể lấy kiếm về đến tay đây hiu hiu
  Hòng chương sau, thanks editor nhiều ^0^

 5. Thật ko ngờ Nam Minh Ly hỏa kiếm lại xuất hiện ở phiên đấu giá lần này, đây có thật sự là thần kiếm trong truyền thuyết hay ko, dù gì thì Ninh Tiểu Nhàn cũng sẽ tìm mọi cách để giành lấy nó, ko biết nó sẽ được đấu với mức giá khủng như thế nào nữa.
  Hóng Chương Sau quá các nàng ơi, cám ơn các nàng đã edit.

 6. Cuối cùng kiếm cũng xuất thế. Cuối cùng thì cũng tìm thấy được. Tâm tình của TN như vậy cũng dễ hiểu thôi. Có kiếm là có hi vọng TT được cứu ra khỏi thần ma ngục. Kiếm nhận chủ thì thế nào chứ. Chỉ cần là đồ TN cần TT ca cần thì ai có thể tranh đoạt. Nhưng ta vẫn lo cho TN lần này liệu có đoạt được kiếm không. Giờ nâyf có TT ca thì tốt biết mấy. Cảm ơn các nàng đã edit

 7. Sau bao nhiêu khó khăn vất vả cuối cùng cũng biết được tung tích của Nam Minh Ly Hoả Kiếm rồi. Hy vọng cứu được Trường Thiên đã ở ngay trước mắt rồi. Hy vọng Tiểu Nhàn thuận lợi đoạt được kiếm. Lúc này chỉ có mình nàng và mấy người đi cùng, nên mọi việc phải tính toán cẩn thận.

 8. Kiếm tự tìm chủ nhân. Vậy chị nhàn của ta phải làm sao.huhu Thấy chị Nhàn kích động mà thương, không biết cái người có duyên với MHK thì sao nhỉ. Cảm ơn edit. Hóng chương ạ ;69

 9. Uầy… không bít sao đây nữa… một mặt là thank nhiếm nam minh ly này dc đấu giá thế nào giá cũng đội lên tới tận trời lun cho xem… một mặt cô bé Dư Anh Nam này lại được quẻ bói là chủ nhân thanh kiếm này… một mặt Nhàn tỷ lại có quẻ bói cơ duyên nữa… haiz… không bít đâu mà lần ah… mong Nhàn tỷ sẽ chiến thắng lần đấu giá này ah… thật mong Trường Thiên ca thoát ra khỏi Thần ma ngục ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 10. Cẩm Tú Nguyễn

  Sao thây nam minh ly hoả kiếm xuất hiện bất ngờ và đầy nghi vấn, không biết ai đem no đưa đến bạch nhọc kinh để đấu giá, có âm mưu gì không

 11. Minh Hoả kiếm xuất hiện rồi nhưng không biết Nhàn tỷ phải mất bao nhiêu tiền để mua được đây. Thiên ca lần này làm Nhàn tỷ phá sản rồi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: