Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 583+584

10

 Chương 583: Quyên Nương trả thù

Edit: Duong Thuy

Beta: Tiểu Tuyền

Vô luận là Kim Mãn Ý hay là Mịch La, hành sự đều có nguyên nhân của mình, nàng cũng sâu sắc đồng tình Kim Vô Hoạn, nhưng mà cái này còn không đủ để khiến nàng khai ra Mịch La.

Nàng cũng biết, Kim Vô Hoạn  là một người thông minh, vì vậy nàng và Kim Mãn Ý đối thoại một chữ cũng không thể tiết lộ ra ngoài, bằng không Kim Vô Hoạn chỉ bằng vài câu đối thoại là có thể suy đoán ra hung thủ đích thực.

Cho nên nàng khẽ thở dài một hơi nói:” Kim đại tiểu thư ngày hôm trước tìm tới ta, chẳng qua là hai chuyện, thứ nhất là tìm mua một viên Phản Nhan Đan, thứ hai  là  muốn mời ta ba tháng sau đi tham gia hôn sự của nàng và Mịch La mà thôi”

Kim Vô Hoạn vẻ mặt cứng lại nói:” Ah? Xin lắng tai nghe”

Ninh Tiểu Nhàn nói:” Kim chưởng môn phải biết thọ lễ ta đưa cho Kính Hải Vương Phủ có một viên chính là Phản Nhan Đan chứ?” Nàng thấy Kim Vô Hoạn gật đầu liền nói tiếp” ngày hôm trước Kim tiểu thư đến Kinh Đô đã tới tìm ta, muốn lấy hai trăm ngàn linh thạch để mua một viên Phản Nhan Đan. Ta cũng tò mò, nàng tuổi còn trẻ lại có mỹ mạo như vậy, Phản Nhan Đan mua để lại cho người nào. Nghe giọng của nàng, dường như muốn đưa người khác dùng. Chẳng qua thuốc này số lượng quá mức ít ỏi, nên ta đã từ chối”

“Nàng cũng nhắc tới hôn sự  ba tháng sau, thuận tiện đưa cái này”Nàng sờ tay vào ngực, lấy ra một phần thiệp cưới đỏ chót mạ vàng. Cái này là thiệp cưới lúc nàng vừa mới tới Kinh Đô, Mịch La sai người đưa tới, bây giờ vừa lúc đem ra gạt người khác.

Vật thật mà người đưa thì không phải. Kim Vô Hoạn chứng kiến thiệp cưới , thần trí có vài phần ngẩn ngơ, nhưng lập tức liền phục hồi tinh thần lại nghiêm mặt nói:”Tiểu nữ tìm ngươi chỉ có hai chuyện này?”

Ninh Tiểu Nhàn nhún vai nói:”Thời gian chỉ chừng một khắc đồng hồ, có thể nói bao nhiêu lời chứ?” Nàng ho nhẹ một tiếng:”Huống hồ, ngươi nên biết ta và nàng cũng không hòa hợp, nàng sẽ không ở chỗ ta lâu…’

Kim Vô Hoạn nhìn nàng một cái. Hai cô con gái đều không thích vị trưởng lão Ẩn lưu này, trong ngày thường không ít oán giận, hắn làm phụ thân đương nhiên biết. Nhưng một chút ít mâu thuẫn cũng không đủ để cho nữ nhân này đối với Kim Mãn Ý hạ xác thủ a, trừ phi…

Hắn lại hỏi một lần:”Thật không có khác?” Ninh Tiểu Nhàn như chém đinh chặt sắt nói:”Không có những thứ khác”

Kim Vô Hoạn đứng lên nhìn thật sâu nàng một cái rồi nói:”Tốt, Kim mỗ tin vào Ninh trưởng lão. Vậy thì không quấy rầy nữa, cáo từ”

Ninh Tiểu Nhàn đưa hắn  ra cửa khách sạn, liền chậm rãi quay người đi trở về.

Thất Tử đứng ở sau lưng nàng, không nhịn được nói:”Lão đầu tử này hùng hổ mà đến, lẽ nào lại tin tưởng ngài và Kim Mãn Ý không có gì?”

“Chưa chắc”Nàng lắc đầu”Nhưng đáy lòng của hắn nhất định cho rằng ta nhất định có liên quan đến cái chết của Kim Mãn Ý, chí ít, ta cũng là một phần nội tình.” Nàng thở một hơi dài, Kim Vô Hoạn tới cửa quá mức đột ngột, trong lúc vội vàng nàng không nghĩ ra được cách tốt. Lời nói mới vừa rồi của nàng, ba phần là thật bảy phần là giả. Bởi vì trong khi nói dối luôn luôn bao hàm một phần sự thực, lúc này mới nghe giống như nói thật. Nàng không nói Kim Mãn Ý muốn mua Phản Nhan Đan đưa người nào, liền để cho Kim Vô Hoạn tự động động não. Bởi vì nàng biết tu vi của phu nhân Kim Vô Hoạn không tinh thâm, bộ dạng hiện tại cũng đã khoản bốn mươi tuổi, ngược lại tuổi này dùng có hiệu quả tốt hơn.

Thất Tử nói “Như vậy ngài đã thuyết phục được hắn?”

Ninh Tiểu Nhàn nhẹ cắn môi “Không phải . Kim chưởng môn quyết sẽ không dễ tin người khác nói, coi như ta nói như vậy, hắn cũng chỉ sẽ tin ta ba phần mà thôi. Nếu ta là hắn cũng sẽ như vậy. Dù sao điều tra việc này cũng không tìm được chứng cứ”

Thất Tử :”….?’

Nàng ngưng mắt nhìn cành hoa mai bị tuyết trắng đè cong ngoài cửa sổ rầu rĩ nói:” Không sao cả , dù hắn cho rằng ta khả nghi, cũng không làm khó dễ ta được. Điều tra không ra chứng cứ, hắn có hoài nghi ta cũng không thể trực tiếp khai chiến với ta. Quyên Nương đúng thật là thủ đoạn. Cho dù chết cũng muốn khiến ta nghẹn một hơi”

Nàng nhẹ nhàng nói:”Thất Tử, đã nhiều ngày qua trong lòng ta vẫn không yên tĩnh. Luôn cảm thấy tựa hồ có chuyện quan trọng sẽ xảy ra nhưng trước sau vẫn không có manh mối”

Thất Tử không biết phải tiếp lời như thế nào, không thể làm gì khác hơn là gãi đầu một cái nói: Cái này chờ Trường Thiên đại nhân trở về là tốt rồi. Nhất định là ngài quá nhớ đại nhân.”

Nàng khẽ ừ:”Có thể a”

Đi ra một đoạn, sắc mặt Kim Vô Hoạn vẫn là xanh trắng một mảnh. Một đám theo phía sau câm như hến, thân tín bên người hắn nhịn không được hỏi:”Lão gia, Ninh trưởng lão có nói ra đầu mối hữu dụng gì không?” Tế Thế Lâu là tiên phái cũng là thế gia, thân tín đi cùng Kim Vô Hoạn đều gọi hắn là”Lão gia”

Kim Vô Hoạn cười lạnh nói:”Đầu mối hữu dụng, ta xem hiềm nghi của nàng ta cũng rất lớn đó”

Thân tín này lấy làm kinh hãi nói:”Ngài là nói, nàng giết Đại tiểu thư sao?”

Kim Vô Hoạn chậm rãi lắc đầu:”Chưa chắc. Nhưng lời nàng nói đều hời hợt, sợ rằng từ đầu tới đuôi không có mấy chữ là thật. Ha ha, nói tiểu nữ tìm nàng mua Phản Nhan Đan, lý do này cũng được, tu vi của mẫu thân con bé quá kém, bây giờ quả thật cần loại linh đan này. Nhưng nếu có lòng này, vì sao không hỏi mua lúc ở Kính Hải Vương Phủ, ngược lại là sớm không mua muộn không mua, hết lần này tới lần khác trước khi chết mới tìm nàng?”

Hắn thở dài một tiếng nói: “Dù sao Mãn Ý cũng đã đi, nội dung cuộc gặp mặt đó không có người thứ ba biết, nàng ta thích nói sao cũng được”

Thân tín này trong mắt cũng thấy ẩn hiện nước mắt:”Ninh trưởng lão là người  cuối cùng thấy Đại tiểu thư , chuyện này nhất định không có đơn giản như vậy”

Kim Vô Hoạn hừ nhẹ nói:”Ừ, nếu không phải nàng giết Mãn Ý, thì cũng biết chút ít nội tình, đang bao che cho người nào đó”

“Lão gia, ta bỗng nhiên nhớ lại một chuyện”Thân tín này nói nhỏ”Linh trà ở Nam Chiêm bộ châu không phải đều do một nhà Ẩn Lưu cung ứng sao? Nhưng linh trà này xuất hiện sớm nhất là ở Nham Thành. Ta nhớ, lúc ấy Phủ Phụng Thiên phái người đầu tiên ra ngoài truy tầm linh trà, chính là công tử Mịch La. Giữa hai người này chẳng lẽ có liên hệ gì?”

Cước bộ của Kim Vô Hoạn nhất thời dừng lại

Bị một nhắc nhở như vậy, những suy nghĩ trong lòng hắn quay nhanh như điện, trong nháy mắt có thật nhiều manh mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

Nham Thành là nơi đầu tiên lấy ra hạt giống linh trà, Mịch La truy tìm tung tích linh trà kết quả không giải quyết được gì, ước chừng ở hơn nửa năm trước Ẩn lưu bắt đầu độc nhất vô nhị độc quyền tiêu thụ linh trà, mà Ninh Tiểu Nhàn là trưởng lão Ẩn lưu… Hắn đối với con rể tương lai của mình cũng có vài phần thấu hiểu, biết hắn kiên quyết không phải là người nửa chừng bỏ dở , như vậy là nguyên nhân gì để cho hắn buông tha điều tra?

Lúc ở Kính Hải Vương Phủ khi hắn nhìn thấy Ninh Tiểu Nhàn cũng đã hạ lệnh điều tra bối cảnh  cô gái này, kết quả manh mối lấy được cũng hoàn toàn mơ hồ, nàng giống như ngang trời xuất hiện ở giữa Ẩn lưu. Dưới tình huống bình thường, người sống sẽ để lại rất nhiều đầu mối, người có lòng có thể tự truy tra được, trừ phi…. Trừ phi có người thay nàng  lau sạch dấu vết.

Trong số người hắn quen biết, có thể dễ dàng hoàn thành chuyện này chính là – – Mịch La!

Mạng lưới tình báo của Phủ Phụng Thiên vô cùng cường đại, có thể dễ dàng tìm hiểu bí mật của người khác. Mà mặt khác, hắn muốn xóa đi tung tích một người, lại càng dễ dàng

Ở trong nháy mắt này, cuối cùng đoàn len suy đoán rối rằm phức tạp hắn chộp trúng được đầu sợi len vô cùng rõ ràng, chính là: quan hệ của Mịch La và Ninh Tiểu Nhàn đã sớm không thể dùng tầm thường để so sánh. Nói không chừng, nói không chừng hai người đã quen biết ở Nham Thành, sau đó vẫn liên hệ với nhau?

Hắn lập tức lại nghĩ đến Mịch La đối với Kim Mãn Ý ôn hòa, rồi lại có thái độ khách khí, nghĩ đến Kim Mãn Ý chán ghét Ninh Tiểu Nhàn, trong lòng đột nhiên liền có một cơn giận hừng hực:”Chẳng lẽ, Chẳng lẽ là hai người này đã sớm tâm ý tương giao rồi cho nên Mãn Ý mới chán ghét nàng ta như thế? Mắt thấy thời gian đại hôn của Mịch La sắp đến mà hai người này lại không muốn thối hôn, không muốn mất sự chống đỡ của Tế Thế Lâu dành cho Phủ Phụng Thiên, Vì vậy giết chết nữ nhi của ta”

“Nếu như vậy đúng là giỏi tính toán, giỏi tính toán”

Bộ ngực hắn phập phồng bất định, một luồng thô bạo xoay quanh không đi. Thân là người chưởng quản Tế Thế Lâu, lý trí của hắn rõ ràng nhắc nhở hắn chuyện này như hoa trong gương, trăng trong nước, chẳng qua là một phán đoán, là một suy đoán, Tế Thế Lâu hoành hành nhiều năm, cũng đã gây thù hằn vô số, nói không chừng là người bên ngoài hạ thủ ám toán nữ nhi của hắn .

Những thứ này hắn đều biết, đều biết nhưng ý nghĩ này nảy mầm trong lòng liền tựa như độc thảo sinh sôi vô hạn, làm cho hắn nhịn không được mà suy đoán, nhịn không được liền nổi giận hơn!

Thân tín kia chỉ điểm một câu như vậy, liền thấy ánh mắt lão gia lộ ra ánh sáng tàn bạo, vội vàng nói:”Lão gia, xin bớt giận! Đây bất quá là tiểu nhân suy đoán mà thôi, có thể không phải thật…”

Kim Vô Hoạn mặt âm trầm nói:”Suy đoán thật tốt, tốt “Nhìn hắn một cái nói “Hạ lệnh, tra rõ quan hệ  Ninh Tiểu Nhàn cùng Mịch La, ta ngược lại muốn nhìn một chút, hành tung của hai người này rốt cuộc có bao nhiêu khả nghi”Ngừng lại một chút, giọng nói chuyển bi thương:”Ngươi ở lại đi, để lão Lưu thay ngươi tiễn tiểu thư trở về… Trở về bên người mẹ ruột của nàng ” giọng nói nghẹn ngào, hầu như nhả không ra chữ.

Hắn là đại tu sĩ tu vi tinh thâm, về già có thể được hai đứa con đã vô cùng không dễ dàng, vì vậy luôn luôn coi hai cô con gái như châu ngọc. Hắn thấy hai nữ nhi bảo bối cho dù nuông chiều một chút thì có cái gì quá đáng, nữ nhi gia không phải là để nuông chiều sao? Hung thủ âm độc như vậy, động vào nữ nhi bảo bối của hắn, đó chính là động nghịch lân, thù này không báo, hắn thề không bỏ qua!

Thân tín khom người, đáp nói “Dạ” trong hai mắt rũ xuống lại có ánh sáng chớp động.

######

Khuya hôm đó, thân tín này mới từ bên ngoài trở về khách sạn trong nội thành Kinh Đô

Khoảng chừng gần nửa khắc đồng hồ sau, hai mật báo liền bỏ vào trên bàn Kim Vô Hoạn.

Kim Vô Hoạn cầm lên nhìn hai lần, sắc mặt ngay lập tức sẽ thay đổi.

Đệ nhất mật báo viết chính là một đoạn thời gian trước ôn dịch tàn sát bừa bãi ở Nam Chiêm bộ châu, may được Ninh Tiểu Nhàn nghiên cứu ra giải dược chân chính, lúc này mới cứu sống vô số người. Nhưng mà mang giải dược truyền bá cho toàn bộ đại lục phía Đông cùng nam bộ lại là Phủ Phụng Thiên.

Chương 584: người thiên định

Trên phong mật báo thứ hai viết chính là, vây bắt Ôn Yêu ở ngoài thành với bắt đại công tử Khánh Kỵ Phủ Phụng Thiên ở tây bắc A Thái Lệ Nhã Tuyết Sơn, Ninh Tiểu Nhàn cùng Mịch La đều hành động chung.

Nếu như Ninh Tiểu Nhàn ở chỗ này tất sẽ kinh ngạc với hai phong ấn mật báo miêu tả quá trình chính xác giống như tận mắt nhìn thấy. Hai phong ấn mật báo đều là lời ít mà ý nhiều, ngoại trừ trình bày quá trình sự kiện trước đây ra, không có nửa chữ râu ria.

Nhưng càng như vậy, ngược lại sẽ kích phát người xem suy nghĩ xa xôi.

Trong phong mật báo thứ hai, ở dòng cuối cùng còn viết  một hàng chữ nhỏ: ghế vip của Ẩn lưu ở Bạch Ngọc Kinh là số 732.

Kim Vô Hoạn đem hai phong ấn mật báo xem đi xem lại, giống như là muốn học thuộc lòng mỗi một chữ phía trên, lúc này mới ngưng tụ lại chân hỏa đưa chúng nó đốt thành tro bụi.

“Tốt, tốt. Tốt cho một đôi gian phu dâm phụ. Cho dù Mãn Ý chết không phải là các ngươi gây nên, cũng có quan hệ lớn đến các ngươi” Từ trong hàm răng hắn chậm rãi nặn ra mấy chữ này, lại lạnh buốt liếc mắt nhìn thân tín cung kính đứng ở một bên “Chuyện này ngươi làm việc rất lưu loát a, nhanh như vậy liền đem tin tức của bọn họ thả đến ta trên bàn rồi?”

Thân tín này biết hắn nổi lên hoài nghi, Vì vậy khom người nói”Lão gia tiểu nhân xấu hổ. Đây không phải là tiểu nhân điều tra ra được, mà mới vừa có người sai một tên ăn mày đưa đến nơi này của ta. Thời điểm ta nhìn theo hướng ngón tay tên ăn mày chỉ mà đuổi theo đối phương thì người đã biến mất”

” Ah, ta muốn cái gì lại có người ngoài biết rõ ràng thế sao?” Kim Vô Hoạn nhíu mày nói “Nói như vậy, có người muốn lấy ta làm thương kiếm để điều khiển sao?”

Thân tín này không dám mở miệng

Kim Vô Hoạn nặng nề mà thở dài một hơi. Hiện tại trong tay hắn chỉ có đầu mối hữu dụng duy nhất này, nên người đưa lên mật báo rõ ràng không sợ hắn không mắc câu. Đây là dương mưu, dương mưu trần trụi, khiến hắn kim đại chưởng môn cũng chỉ có thể không ngừng  nhảy vào, bởi vì hắn quả thực nóng lòng báo thù.

Thân tín ở đứng bên cạnh trong chốc lát, thấy hắn không nói mới nhẹ nhàng nói:” Nếu như Mịch La công tử nhận được tin dữ, chỉ sợ cũng phải tới Kinh Đô  rồi a !?”

Kim Vô Hoạn cười nhạt:” Không sai. Thừa dịp hai người này chưa chạm mặt, phải sớm một chút đem manh mối con ta bị giết hại từ trong miệng Ninh Tiểu Nhàn cạy ra”

#####

Kế tiếp lại là một ngày yên bình trôi qua.

Ninh Tiểu Nhàn ở Bạch Ngọc Kinh chủ yếu là quan sát tình hình bán ra linh đan của mình– Thiên Thượng Cư từ Ẩn lưu thu nhận rất nhiều thảo dược cùng linh đan, cái này là Thiên Thượng Cư bán ra. Hiệu dụng đan dược của Ẩn Lưu thiên hạ đều biết, nhưng đây là lần đầu Bạch Ngọc Kinh bán ra dược vật đến từ Ẩn Lưu , ngược lại nhấc lên không lớn không nhỏ cao trào ở khắp nơi.

Lúc này đây, Thiên Thượng Cư được dược vật từ Ẩn Lưu sở hữu hơn mười loại, có nhiều công dụng, cho nên cầm được khoản tiền cũng khá lớn. Dựa theo thoả thuận, khoản tiền này ở tối hôm đó sẽ đưa đến tay nàng , tổng cộng hơn năm trăm vạn linh thạch. Trừ đi phần trăm tiền thù lao thuê thương hội , còn dư lại hơn bốn trăm vạn linh thạch.

Vô luận là ở thời không nào, buôn bán  y dược quả nhiên là kiếm tiền lớn, nàng ước lượng trong tay trữ vật nặng trịch, vô cùng đắc ý.

Ngày hôm nay kết toán xong trở về  khách sạn, trăng cũng đã mọc lên ở phương đông,. Thanh Loan và Thất Tử theo thường lệ không có ở nhà, nàng suy nghĩ một chút cũng không ra ngoài, chỉ ở đại sảnh khách sạn  kéo Cưu Ma tìm cái bàn ngồi xuống, chọn chút thức ăn cùng một bầu rượu trái cây, tự rót tự uống.

Mấy ngày nay Cưu Ma căn bản vẫn trầm mặc. Ninh Tiểu Nhàn ăn một viên ô mai đậu tây nói:”Mới vừa rồi Hạc trưởng lão đưa tin tức nói Đồ Tẫn đã xuất quan. Hỏi chúng ta khi nào trở về Ba Xà Sơn Mạch, hay là muốn hắn tới tìm chúng ta?”

Hắn xuất quan? Cưu Ma “A” Một tiếng, nhịn không được ngẩng đầu lên, phát hiện trong mắt Ninh Tiểu Nhàn lộ ý cười nhìn nàng Vì vậy ho nhẹ một chút nói:”Xuất quan thì xuất quan, có gì quan trọng chứ”

“Như vậy a.” Ninh Tiểu Nhàn cố ý kéo dài giọng nói:”Ta nói với hắn, bảo hắn cứ ở Ẩn Lưu tiếp tục ngây người a ! Chờ chúng ta chơi bảy, tám tháng liền trở về”

Còn muốn bảy, tám tháng? Sắc mặt Cưu Ma suy sụp. Sau đó phản ứng kịp, liền không vui trừng mắt liếc nhìn nàng

Ninh Tiểu Nhàn ngửa đầu uống một ly rượu trái cây. Đem ý cười nuốt xuống. Lúc này đôi tai nhạy bén của nàng lại nghe được âm thanh mềm mại nói:”Sư thúc tổ sẽ không gạt người chớ? Nói cái gì cơ duyên của ta đã đến, nhưng mà từ Bạch Ngọc Kinh bán ra tới hôm nay đã ngày thứ năm Ccũng không thấy Nam Minh Ly Hỏa… ô ô”

Giọng nói này mềm nhẹ dịu dàng, giống như tiểu cô nương bảy, tám tuổi làm nũng, hàm chứa oán giận nghe thấy liền làm người ta cảm thấy vô cùng dễ thân cận. Chẳng qua mấy chữ cuối cùng còn không nói hết liền giống bị ai chặn miệng. Quả nhiên ngay sau đó có một giọng nữ khác hấp tấp nói “Người ở đây hỗn tạp, ngay cả kết giới ngươi đều không mở được mà dám nói bậy bạ cái gì”

Hai giọng nói này vừa mịn lại nhỏ, ở trong đại sảnh huyên náo, gần như  bị chôn vùi , Ninh Tiểu Nhàn lại cảm thấy dòng máu khắp người đều ngưng lại.

Giọng nói mềm mại kia muốn nói không phải là mấy chữ “Nam Minh Ly Hỏa kiếm” này chứ? Nàng vểnh lỗ tai lên lắng nghe đáng tiếc đối phương đã bày ra kết giới, không còn có động tĩnh truyền đến. Nàng giương mắt nhìn Cưu Ma một chút, phát hiện độc phượng này trên mặt cũng đầy kinh ngạc, hiển nhiên cũng nghe được động tĩnh.

Hai cô gái này tu vi không cao, vì vậy chỉ hai câu đã khiến cho Ninh Tiểu Nhàn và Cưu Ma xác định phương hướng chỗ ở các nàng.

Thật vừa đúng lúc, mấy người họ cũng ở trong khách sạn này, căn phòng đúng lúc xa xa đối diện cùng bọn họ.

Chuyện lúc trước nàng kia nói là có ý gì? Nam Minh Ly Hỏa kiếm là cơ duyên của nàng ta, đồng thời sư thúc tổ của nàng ta đã suy tính, vì vậy để bảo nàng ấy đến Kinh Đô tùy duyên? Trong mắt Ninh Tiểu Nhàn lại không chút ý cười, ngược lại vài phần lạnh lùng. Nếu như nói Nam Minh Ly Hỏa kiếm là cơ duyên của người ta , như vậy nàng đến trong Kinh Đô là vì cái gì?

Nàng để tay dưới bàn, ống tay áo khẽ động dịch kim yêu quái Vô Diện đã chui ra, mượn đáy bàn yểm trợ đem chính mình co lại thành một đoàn nho nhỏ, đến thang lầu bên cạnh, lại biến thành chất lỏng màu đen, lẻn vào bóng tối dưới lan can , thuận thế mà lên.

Trong đại sảnh náo nhiệt, không ai phát hiện sự tồn tại của nó.

Ninh Tiểu Nhàn thu hồi ánh mắt. Nàng trải qua tôi luyện tới nay, tâm tính tu vi đã tiến nhanh, lúc này cố đè nén tâm tình nóng vội, cùng Cưu Ma ăn đại vài thứ, lúc này mới trở về phòng  chờ tin tức.

Đúng lúc tiểu nhị trong tiệm lên lầu gõ cửa đưa cơm, cho nên kết giới gian phòng này rất nhanh bị triệt bỏ, Vô Diện thuận thế chui vào.

Lập tức hoàn cảnh này đối với nó mà nói, chính là như cá gặp nước, nó chạy tới chỗ nữ chủ nhân chỉ định giám thị ,sau đó  phát hiện khách nhân nơi này mặc dù là tu sĩ, nhưng vẫn đốt chậu than theo  thói quen của loài người, vì vậy muốn hóa thành trong chén hoặc là trong chậu nước trong đều không thích hợp, chỉ e có người đưa dùng để uống, rửa mặt. Suy nghĩ mấy hơi, nó liền chui đến giường duy , núp vào trong bóng tối.

Trong phòng đứng hai cô nương, một thoạt nhìn mười sáu, bảy tuổi, một người khác thoạt nhìn chừng hai mươi, chờ tiểu nhị bố trí xong cơm nước rồi đi ra ngoài, các nàng liền ngồi xuống cầm đũa.

Cô nương tuổi nhỏ hơn rầu rĩ không vui nói:  “Chân sư tỷ, hay là sư thúc tổ coi sai rồi? Coi như Nam Minh Ly Hỏa kiếm ở chỗ này, Kinh Đô lại lớn như vậy đi nơi nào tìm?  ”

Chân sư tỷ điểm lỗ mũi của nàng nói:  “Dư, anh, nam! Sư thúc tổ thần cơ diệu toán, chưa bao giờ phạm sai lầm, ngươi dám hoài nghi  lão nhân gia nàng?  ”

Trong lời mang theo một chút trách cứ, Dư Anh Nam lè lưỡi mới nói:  “Không dám, không dám! Lời này ngươi đừng truyền đi. Nhưng mà theo quái tượng sư thúc tổ nhận được đến giờ, ta vẫn cảm thấy chính mình giống như trong mộng. Nam Minh Ly Hỏa kiếm là thần vật bực nào a, cao nhân đại năng trên đời nhiều như vậy, vì sao hết lần này tới lần khác lại chọn trúng ta làm chủ nhân của nó?  ”

Chân sư tỷ không để bụng mà cắn đũa nói:  “Ta nào biết nha, nghe nói trong phàm nhân có câu tục ngữ, là ‘Nam sợ tìm việc không thích hợp, Nữ sợ lấy lầm chồng’, tu tiên giới nha, đại khái pháp khí cùng bảo vật sợ nhất minh châu đầu tối, ta nghĩ thần khí này có lẽ là mắt bị mù thôi!  ”

Tiểu cô nương Dư Anh Nam không bằng lòng ,đưa tay tới bóp nàng, hai người đùa giỡn một lúc lâu, Chân sư tỷ mới một lần nữa trở lại chuyện chính nói:  “Thiên ý khó dò, thần khí cũng biết nhận chủ, nó chọn không nhất định phải là đại năng cùng đại yêu đương đại. Quái tượng của sư thúc tổ chưa từng phạm sai lầm, ngươi an tâm đợi đi. ”

Dư Anh Nam thở dài nói:  “Ta thật không nghĩ ra, thần vật ra đời đều không phải ở rừng sâu núi thẳm sao? Tại sao phải ở nơi phồn hoa nhất là Kinh Đô chứ?  ”

Chân sư tỷ trợn mắt nói:  “Ta làm sao biết, sao ngươi không đi hỏi thần khí nghĩ như thế nào? Hiện tại quái tượng của sư thúc tổ cũng bói được không rõ ràng lắm, nói là bị thiên cơ quấy rầy, chỉ có thể xem thấy cơ duyên của ngươi đang ở trong Kinh Đô, phía sau liền không thấy được. Sư phụ nói, nếu ở trong kinh, thì có khả năng nhất là ở Bạch Ngọc Kinh.  ”

Hai người lại nói chuyện liên miên một hồi, Vô Diện ẩn núp nghe thêm một khoảng khắc, mới từ đồ dùng trong nhà theo bóng tối lăn đi ra ngoài, trở về chỗ Ninh Tiểu Nhàn.

Hai cô nàng này xuất thân tiên phái, tên là Cửu Tiêu, cũng là một nơi rất rộng, tông phái quy mô rất lớn , ở vào đông bắc của Nam Chiêm Bộ Châu. Tuy là gần chiến tuyến phương bắc, nhưng nó đề xướng thanh tĩnh tự nhiên, luôn luôn lấy tôn chỉ ẩn thế, đừng nói tham dự chiến tranh, nó thậm chí còn không chủ trương cho đệ tử xuống núi du lịch hoặc tham dự thế sự, cái này ngược lại giống Ẩn Lưu ban đầu mấy phần, chẳng qua đây là đại phái chính tông của loài người, trong mắt không có nửa điểm hạt cát, cho nên trên dưới toàn phái đều là người, nửa con yêu quái cũng không có.

Ban đầu ở trong sách của Ngôn tiên sinh Ninh Tiểu Nhàn chứng kiến đoạn giới thiệu về tiên phái này, phản ứng đầu tiên chính là, người đem toàn phái đều ẩn ở trên núi tu tiên, yêu cầu mọi người không để ý đến chuyện bên ngoài, tông phái này nhất định rất không thú vị, rất bảo thủ a.

Nhưng Ninh Tiểu Nhàn sở dĩ nhớ kỹ tên tiên phái này, đó là bởi vì nó vừa lúc vững vàng chiếm giữ núi Cửu Tiêu, mà ở đó thừa thãi một thứ kim loại hiếm có tên “Phúc kim ” . bản thân nó không có nửa xu liên quan đến vàng, chỉ là vật trung gian mà luyện khí ắt không thể thiếu, có thể điều hòa phối hợp nhiều loại kim loại, đưa đến trung hoà, thúc đẩy tác dụng đặc biệt, có thể nói là vật tất yếu trong quá trình luyện khí , cho nên mới xưng là “Phúc kim ” .

 

.

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion10 Comments

 1. Cuối cùng cũng có chút tin tức của Nam Mih Ly Hoả Kiếm a, hic không biết đến bao giờ mới lấy được kiếm nữa huhu
  Quyên Nương này đến chết còn cắn ngược NTN một phát, chắc chắn Thích trưởng lãi cũng nhúng một tay vào vụ này thúc đẩy hãm hại NTN, muốn mượn tay Tế Thê Lâu diệt trừ NTN đây
  Thiên ca ơi bao giờ huynh mới trở lại huhu ;58
  Hóng chương mới. Thanks editor !

 2. A vậy là nam 9 sắp xuất quan rồi. Mà con nhỏ đó có khi nào là nữ phụ k. Kiếm nhận nó làm chủ. Nó sẽ giúp nam 9 thoát thần ma ngục. Nam 9 nợ ân tình nên phải trả. Rồi tam giác tình yêu xảy ra v….v… hoặc là nó sẽ hợp đôi với bạch hổ k chừng

 3. Giỏi cho cái quyên nương, tính kế thật hay chết cũng muốn TN khó chịu mà. Lần này liệu KVH có dùng thủ đoạn để đối phó TN bắt TN nói ra nguyên nhân cái chết của KMY không đây.
  Cuối cùng cũng nghe thấy tin tức của Nam minh ly hoả kiếm, nhưng ngạc nhiên là nó đã nhận chủ rồi cơ đấy. Nhưng nhận chủ thì đã sao, chỉ cần là vật có thể giúp TT ca thì là ai TN cũng mặc kệ đấy.
  Cảm ơn các nàng đã edit

 4. Cuối cùng Ninh Tiểu Nhàn che giấu thì lại càng làm hiểu lầm mối quan hệ giữa nàng với Mịch La. Không biết Hoa Vô Hoạn sẽ đối phó hai người thế nào đây. Tin tức Nam Minh Ly Hỏa kiếm cuối cùng xuất hiện rồi. Cái môn phái Cửu Tiêu này lại có ẩn chứa bí mật gì nữa đây. Cảm ơn editor

 5. Cuối cùng cũng có chút tin tức của Nam Mih Ly Hoả Kiếm a, hic không biết đến bao giờ mới lấy được kiếm nữa huhu
  Quyên Nương này đến chết còn cắn ngược NTN một phát, chắc chắn Thích trưởng lãi cũng nhúng một tay vào vụ này thúc đẩy hãm hại NTN, muốn mượn tay Tế Thê Lâu diệt trừ NTN đây
  Thiên ca ơi bao giờ huynh mới trở lại huhu ;58
  Hóng chương mới. Thanks editor !
  Hic cho ta hỏi sao ta comt mà nó cứ báo lỗi không thể nào comt được á nàng

 6. Tin tức nam minh ly hỏa kiếm kìa sao lại có cơ duyên gì ở đây.chuyện gì đây nữa tam nguyện của TN có thành hay không cũng o đây mà.
  Mong chương sau add ơi
  Thanks editor

 7. Quyên Nương đúng là chết rồi mà vẫn không an phận, vẫn cố gắng cắn trộm Tiểu Nhàn một phát. Hy vọng Tiểu Nhàn giải quyết được để không gặp phải phiền phức không đáng có.
  Nam Minh Ly Hoả Kiếm xuất hiện rồi. Không biết có thuận lợi lấy được nó không hay lại bị người khác chiếm mất. Trường Thiên cứ đợi lúc quan trọng thì không thấy đâu. Hic hy vọng quay về kịp lúc

 8. Nữ phụ sắp lên sàn, sao t thấy bí ẩn về quá khứ nư9 có dẫn đến một hồi ngược tâm không, còn quyền nương thì chết rồi mà còn làm khó chị Nhàn, phát bực cho cái loại cá chết lưới rách này quá ;96

 9. Chu choa giờ cha Kim Vô Hoạn này nghi ngờ đến Nhàn tỷ rùi… sao nguy hiểm thế này ah… Đồ Tẫn cuối cùng cũng bế quan xong ah… nhìn vẻ mặt của Cưu Ma là ta bùn cười ^^… Cuối cùng tin tức Nam minh ly hỏa kiếm cũng xuất hiện ah… mà khổ cái sao lại có vụ cây kiếm này lại mún chọn chủ nhân là cô bé kia nhỉ… haiz… không bít Nhàn tỷ có thu được thanh kiếm này hay không đây… ta thấy khó khăn rùi đó nha… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 10. Cẩm Tú Nguyễn

  KVH cũng ghê thật, chỉ vậy thôi mà suy đoán NTN và ML có liên quan đến cái chết KMY. Nữ đệ tử phái cửu tiểu này lại có cơ duyên với nam minh ly hỏa kiếm a

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: