Bia Đỡ Đạn Phản Công – Con gái sợ gả nhầm ác lang 9 (hoàn)

50

Con gái sợ gả nhầm ác lang (9)

Edit: Alex Pooh

Beta: Sakura

Náo loạn vài ngày như vậy, Bách Hợp cũng chơi chán đủ kiểu, nhìn dáng vẻ Tôn Tiểu Tịnh lúc này cũng sắp sinh. Bách Hợp cũng không định lại tự mình đến nhà họ Triệu, trước khi cô chuyển tới nhà mới thì tìm cơ hội cải trang cách ăn mặc một chút, đi tới một quán net tư nhân rồi tuyên bố tìm kiếm tình một đêm, yêu cầu xinh đẹp sạch sẽ nếu như đủ điều kiện thì sẽ tặng quà.

Đăng xong lời này, Bách Hợp lại ghi số điện thoại của Triệu Tấn lên, mặt khác trên mục thông tin cá nhân, Bách Hợp cũng đăng mấy thông tin của Triệu Tấn: tốt nghiệp khoa chính quy, 26 tuổi, có công việc ổn định, tiền đồ phát triển, yêu cầu da trắng cao gầy, tốt nhất là thành thục nữ tính, tìm kiếm người trong lòng.

Làm xong hết thảy, Bách Hợp mới đóng máy tính, lúc này ba mươi máy tính ở nơi tư nhân này đã sắp được ngồi đầy, thấy có mấy người đang chờ phía sau, Bách Hợp tranh thủ thời gian trả tiền, nhân lúc không có ai chú ý chạy ra ngoài.

Về đến nhà lại in gần hai mươi tờ rơi, tìm một cơ hội thừa dịp ban đêm đến gần địa chỉ hiện tại của Triệu Tấn, làm xong hết thảy, Bách Hợp mới ném Triệu Tấn ra sau đầu.

Nửa tháng sau, cô chuyển nhà mới, đồng nghiệp tới nhà chơi, gương mặt ba Trịnh mẹ Trịnh tràn đầy vui vẻ giúp cô tiếp đón cấp dưới, mọi người tự bày biện hoa quả đồ ăn mình mang đến ra, trong lúc đó bất chợt có đồng nghiệp nữ trẻ tuổi lên tiếng:

“Chị Bách Hợp, chị có nghe nói chưa, gần đây Triệu Tấn gặp xui xẻo.”

Bầu không khí vốn đang vui vẻ hòa thuận, vừa nghe thấy cô bé này nhắc tới Triệu Tấn, tất cả mọi người vô ý thức nhìn Bách Hợp. Sắc mặt ba Trịnh cũng hơi khó coi, trong tay còn đang cầm dao gọt hoa quả, lúc này động tác cũng tạm ngừng. Trong lòng Bách Hợp đã sớm mong ngóng được nghe thấy việc Triệu Tấn không may, đương nhiên sẽ không trở mặt như trong tưởng tượng của cô bé kia, lại mang theo vài phần hào hứng, hỏi: “A? Anh ta gặp vận xui ra sao?”

Lúc đầu cô gái kia nhắc tới Triệu Tấn xong còn hơi hối hận, rất sợ Bách Hợp muốn trở mặt, lúc này thấy cô không tức giận, sắc mặt thoạt nhìn vô cùng bình tĩnh, trong lòng thầm thở phào, thấy Bách Hợp chủ động hỏi, lập tức mang tin tức gần đây của Triệu Tấn toàn bộ trút ra:

“Đoạn thời gian trước nghe nói vợ Triệu Tấn sinh, vốn sinh con trai nên người nhà họ Triệu rất cao hứng, lại không nghĩ rằng Triệu Tấn ở bên ngoài xằng bậy bị vợ anh ta bắt được, nghe nói chân đạp vài chiếc thuyền đấy. Thậm chí có mấy người còn là bị Triệu Tấn dùng danh nghĩa muốn hẹn hò lừa gạt đến đấy.”

Từ nửa tháng trước Bách Hợp công bố thông tin cá nhân của Triệu Tấn, số điện thoại di động của anh ta lập tức bị người ta khủng bố. Người như anh ta tuổi không lớn lắm lại có tiền đồ, bộ dạng lớn lên cũng không phải quá kém, người đàn ông muốn hẹn hò xuất hiện lại tìm kiếm kích thích tìm một đêm dĩ nhiên đưa tới một đống người chú ý. Hơn nữa Bách Hợp còn ghi chú ở phía trên nếu hài lòng đồng ý tặng lễ vật, nên suốt ngày có người hẹn Triệu Tấn ra ngoài gặp mặt.

Trừ một vài người phụ nữ đã đến tuổi chuẩn bị kết hôn, còn có một vài người phụ nữ nhàm chán. Mỗi ngày điện thoại Triệu Tấn vang lên không ngừng, hẹn hò này, tìm tình một đêm này, về đến nhà tin nhắn cũng không ngừng, khiến anh ta phiền não không dứt khóc không ra nước mắt. Nhiều lúc lãnh đạo công ty muốn tìm anh ta cũng không chắc chắn có thể gọi được điện thoại, bởi vì điện thoại di động của anh ta có khi sẽ bị người khác gọi điện thoại tới đường dây bận. Lúc đầu Triệu Tấn còn cho rằng người khác gọi nhầm số. Có thể trong vòng một ngày nhận được hơn mười mấy cuộc điện thoại, Triệu Tấn đã cảm thấy có cái gì không đúng, hơn nữa bỏ sót mấy cuộc điện thoại từ khách hàng quan trọng của công ty, lãnh đạo hết sức tức giận, tìm anh ta nói chuyện một lần, Triệu Tấn cũng là có khổ trong lòng mà không nói nên lời.

Cái nghề này của bọn họ, số điện thoại không thể thích đổi thì đổi, cũng không thể không tiếp điện thoại của người lạ, bởi vì người lạ có thể là một trong các khách hàng quan trọng. Anh ta nhịn vài ngày, ban ngày ở công ty đã mỏi mệt không chịu nổi, dù hết lần này tới lần khác nói với người khác mình không tìm kiếm kích thích hẹn hò như thế nào cũng không có ai tin tưởng, những người gọi điện thoại này giống như rau hẹ thái nhỏ xuất hiện. Về đến nhà, Tôn Tiểu Tịnh cũng nhanh chóng phát hiện thấy có cái gì không đúng, điện thoại Triệu Tấn tuy để im lặng, nhưng mà tin nhắn lại không ngừng đến. Nếu không phải trước kia Bách Hợp cố ý nói dối khiến Tôn Tiểu Tịnh hoài nghi, có lẽ Tôn Tiểu Tịnh còn có thể miễn cưỡng nhẫn nại và tin tưởng Triệu Tấn, nhưng đã có hành động trước đây của Bách Hợp, Tôn Tiểu Tịnh theo bản năng cảm thấy cảnh giác hơn. Cô ta tranh thủ lúc Triệu Tấn đi tắm, xem điện thoại di động của anh ta, trên đó còn một ít tin nhắn còn chưa kịp xóa, cái gì: Anh trai à, buổi tối hôm nay em chờ anh đến nha, em tên là An Diệc, hoặc là: Năm nay em hai mươi bảy, cũng ngang với tuổi anh, có công việc chính thức, nếu anh có ý có thể gặp mặt, vô vàn những tin nhắn như vậy, Tôn Tiểu Tịnh suýt nữa phát điên.

Cô ta vừa sinh con, trong lúc mang thai, Tôn Tiểu Tịnh đã có thái độ bất mãn lớn, hơn nữa Tôn Tiểu Tịnh sinh con trai xong, tự cho là mình đã có chỗ dựa ở trong nhà họ Triệu, không hề có bộ dạng thấp thỏm không yên bất an giống như trước. Cô ta cho rằng mình sinh con trai vì nhà họ Triệu nên thành đại công thần, thời gian dần qua trong lòng cũng sinh ra vài phần mạnh mẽ, nghĩ tới lúc cô ta mang thai mà Triệu Tấn còn dám xằng bậy ở bên ngoài, Tôn Tiểu Tịnh đợi Triệu Tấn tắm xong đi ra bèn cầm điện thoại di động chất vấn anh ta.

Người đàn ông tự đại như Triệu Tấn vốn không thích phụ nữ quản những việc không đâu của mình, lúc trước sở dĩ anh ta nguyện ý cầm hai mươi vạn chia tay Bách Hợp, lại kết hôn với Tôn Tiểu Tịnh cũng bởi vì Tôn Tiểu Tịnh ở trước mặt anh ta vô cùng hèn mọn. Hiện tại Tôn Tiểu Tịnh còn dám xem điện thoại của anh ta, thời gian gần đây, cuộc sống của anh ta không ổn, sau khi sinh con trai cũng không khiến anh ta cao hứng như trong tưởng tượng, bởi vì công việc không thuận lợi, về đến nhà lại đối mặt với tiếng khóc rống của trẻ nhỏ, trong phòng ngập tràn sữa bột tã các loại, mọi thứ đến quá nhanh chưa có sự chuẩn bị chu đáo làm anh ta nổi giận.

Hai bên bắt đầu ồn ào, Tôn Tiểu Tịnh trước khi kết hôn với Triệu Tấn vẫn còn tỏ vẻ nhu nhược lần này tự nhận là đã có chỗ dựa bắt đầu chua ngoa hơn, hai người càng cãi nhau càng hăng, lúc đầu chỉ là vui đùa, về sau tức giận đến mức muốn động chân, hai bên suýt nữa đánh nhau.

Vì điện thoại riêng của Triệu Tấn quá nhiều làm chậm trễ mấy cuộc gọi của lãnh đạo công ty, thời gian dài lãnh đạo vốn cố ý muốn trọng dụng Triệu Tấn cũng bắt đầu không vui, công việc vốn giao vào tay anh ta cũng từ từ rút lại.

Nửa tháng qua đi, công việc trong tay Triệu Tấn thoáng cái nhàn hạ rất nhiều. Với tuổi của anh ta, thanh nhàn cũng không phải việc gì tốt, anh ta vốn có tham vọng thăng tiến, nhưng mỗi ngày bị phá một trận như vậy, thời gian dần qua cũng bỏ qua cơ hội. Trong cái nghề này, cạnh tranh vô cùng kịch liệt, hàng năm có nhiều người muốn bò lên trên, vị trí của Triệu Tấn đã bị người ta nhìn chằm chằm, lúc này một khi anh ta thả lỏng phạm sai lầm, rất nhiều nhân vật mới từ bốn phương sẽ bổ nhào tới, chia cắt công việc trong tay anh ta một cách sạch sẽ. Lãnh đạo cũng bắt đầu trong tối ngoài sáng chèn ép anh ta, thậm chí bắt đầu để Triệu Tấn chịu tiếng xấu thay cho người khác. Triệu Tấn là một người kiêu ngạo, không thể nhịn được nữa, quyết định từ chức lần nữa.

“Bây giờ Triệu Tấn lại thất nghiệp ở nhà rồi hả?” Bách Hợp hỏi một câu, nghe thấy Triệu Tấn rơi vào kết cục như vậy, cô cười đến mức suýt nữa không ngậm miệng lại được, cô bé đang nói chuyện kia gật nhẹ đầu, trên mặt lộ ra vẻ đồng tình: “Chắc là lần này Triệu Tấn đắc tội với ai đó, anh ta báo cảnh sát, điều tra ra hình như dãy số kia bị người khác phân phát trên một trang web không đứng đắn, số điện thoại còn bị người ta dùng đến đăng kí hẹn hò.”

Đáng tiếc, ban đầu Bách Hợp chọn trúng web đen, nhiều nhất thì cảnh sát chỉ chỉnh đốn và cải cách ông chủ nơi đó, căn bản cũng không tra được gì. Ngày đó người lại nhiều, ông chủ không nhớ được tướng mạo của Bách Hợp, hơn nữa quán net mở chui còn không cần chứng minh nhân dân. Kể từ đó Triệu Tấn bị tổn thất nặng nề, khiến anh ta phiền muộn nhất chính là số điện thoại của anh ta bởi vì làm việc được vài năm, anh ta lưu rất nhiều số điện thoại của người khác, mà cũng rất nhiều người lưu số điện thoại của anh ta, những dãy số này là cách giao thiệp với người khác. Anh ta không dám đổi điện thoại, bởi vậy cùng lắm cũng chỉ xóa bỏ tin tức trước kia trên web, cuối cùng lại phải chịu thiệt thòi.

Trong lòng Bách Hợp cười đến mức chảy cả nước mặt, thấy Triệu Tấn rơi vào một kết cục như vậy, cô cảm thấy trong đầu đại ra một ngụm ác khí, nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Trong nội dung vở kịch, Triệu Tấn hại Trịnh Bách Hợp thảm như vậy, lúc này mới bắt đầu mà thôi. Trước kia anh ta có công việc có thể làm đại gia trước mặt Tôn Tiểu Tịnh, được Tôn Tiểu Tịnh coi là trời, hiện tại một khi công việc của anh ta không có, giống như bỏ đi quầng sáng thần bí trên người, Tôn Tiểu Tịnh không còn thấy tôn kính sợ hãi nữa mà đứng dậy. Quan trọng nhất là trong lúc Tôn Tiểu Tịnh mang thai bởi vì bị Bách Hợp quậy một trận như vậy, hình thành sự nghi thần nghi quỷ, lúc trước chính cô ta câu dẫn Triệu Tấn, hiện tại cô ta cũng sợ có một ngày sẽ có người giống mình dùng thủ đoạn đoạt lấy Triệu Tấn, bởi vậy quản anh ta cực nghiêm.

Triệu Tấn là người có tính cách cực độ tự ti sau chính là cực kì tự đại, thậm chí cho tới bây giờ anh ta còn cho rằng ban đầu có người đố kỵ người có tài muốn hại anh ta. Tới bây giờ sau khi từ chức, anh ta còn cho rằng công ty này không giữ người cũng sẽ có chỗ giữ anh ta, Tôn Tiểu Tịnh dám cãi nhau với anh ta như vậy, khiến anh ta cảm thấy tôn nghiêm của mình đang bị xúc phạm, đương nhiên trong lòng cảm thấy khó chịu. Anh ta muốn đối xử với Tôn Tiểu Tịnh như Trịnh Bách Hợp như lúc đầu. Hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau không ngừng, lúc Tôn Tiểu Tịnh mang thai, tâm trạng đã vô cùng kiềm chế, thời kì ở cữ sau khi sinh xong lại suýt nữa bởi việc có người qua điện thoại muốn hẹn hò với Triệu Tấn mà hai người đánh nhau, để lại hậu quả cực kì nghiêm trọng, tính cách thay đổi giống như một người khác, lúc này Triệu Tấn lạnh nhạt với cô ta, dĩ nhiên cô ta không chịu được rồi.

Trong thời đại này, người bị ức hiếp như Trịnh Bách Hợp ít dần, Tôn Tiểu Tịnh lúc đầu còn cố nhịn, sau phát hiện Triệu Tấn căn bản không làm chuyện như trong tưởng tượng của cô ta, mình lại sinh con nên sau này anh ta không thể đưa ra yêu cầu ly hôn với mình, tiếp tục an tâm. Cô ta quyết tâm muốn náo loạn với Triệu Tấn, suốt ngày Triệu Tấn bị cô ta ầm ĩ đến phiền lòng, nhà họ Triệu cũng bắt đầu gà bay chó chạy, thậm chí tình huống đã nghiêm trọng đến mức Triệu Tấn mất ngủ không có cách nào chuyên tâm tìm việc làm.

Đến tình trạng như vậy, vì tiền đồ sau này của mình, Triệu Tấn bỗng nhớ tới chuyện có thích hợp hay không mà chia tay với Bách Hợp trước kia, đồng thời anh ta cũng sinh ra ý muốn ly hôn với Tôn Tiểu Tịnh, hơn nữa cuộc sống mỗi ngày không như ý, công việc không thoải mái, một lần nữa tâm tư anh ta bị lung lạc, tiếp tục mập mờ với người phụ nữ khác. Thế nhưng lúc này đây, Tôn Tiểu Tịnh không dễ bắt nạt như Trịnh Bách Hợp khi trước, Tôn Tiểu Tịnh sống chết không chịu ly hôn, động một chút lại uy hiếp Triệu Tấn muốn ôm con trai nhảy lầu tự sát. Triệu Tấn bị dọa vài lần trở nên kinh hãi, cả người cũng thấy khiếp đảm, cuối cùng một trận đại chiến ly hôn ồn ào đến mức toàn bô đồng nghiệp bạn bè trong ngoài của Triệu Tấn đều xôn xao. Triệu Tấn dùng tiền tích cóp mấy năm công tác của mình vốn chuẩn bị mua nhà giao tiền đặt cọc, ly hôn với Tôn Tiểu Tịnh.

Con người đã ngoài ba mươi tuổi, ly hôn một lần mang theo một đứa bé, đến nay còn hai bàn tay trắng, lăn lộn trong công việc không như ý. Trái lại với anh ta,  sự nghiệp của Bách Hợp từng bước thăng tiến, bởi vì cô đối với việc Triệu Tấn ngoại tình phụ lòng ‘rộng lượng tha thứ’, trong công ty lại có tiếng tăm, sau có mấy người đàn ông điều kiện không tồi muốn theo đuổi cô, nhưng Bách Hợp cũng không đồng ý.

Chẳng qua là lựa chọn ban đầu khác nhau, về sau tạo nên kết quả khác biệt.

Hơn hai năm sau, trong một cuộc họp hàng năm, Bách Hợp gặp lại Triệu Tấn chui vào trong công ty mình, lúc này anh ta càng lăn lộn càng chênh lệch. Thậm chí lúc trước hai người ở cùng một điểm xuất phát, nhưng hôm nay Bách Hợp đã trở thành lãnh đạo trong công ty, nhưng Triệu Tấn lại chỉ đảm nhiệm một chức vị rất nhỏ trong công ty con. Anh ta trà trộn vào, tới tìm cấp dưới của Bách Hợp nói chuyện làm ăn, lúc nhìn thấy Bách Hợp, con mắt Triệu Tấn sáng ngời, lách vào đi về phía Bách Hợp.

Hôm nay Bách Hợp đã không giống ngày xưa, trong mắt Triệu Tấn hiện lên vẻ phức tạp, cố gắng làm ra bộ dạng cao ngạo:

“Cuộc sống hiện giờ của em không tồi.” Mấy người nói chuyện bên cạnh Bách Hợp biết ý đứng dậy rời khỏi. Bách Hợp ngồi yên, không thèm liếc mắt nhìn Triệu Tấn. Triệu Tấn xấu hổ giật giật cà vạt ngồi xuống, cuộc sống hiện nay của anh ta trong tình trạng quẫn bách, người trung niên không nhà không xe không có tiền gửi ngân hàng, thậm chí còn mang theo một đứa bé, ngày đẹp tươi anh ta tưởng tượng lúc trước cũng không xuất hiện, lúc này anh ta thấy Bách Hợp mặc trên người bộ trang phục hợp thời, ngồi ở kia cử chỉ ưu nhã, trong lòng hơi hối hận.

Nếu lúc trước anh ta lấy Bách Hợp, có phải hôm nay bản thân sẽ không phải như hiện tại bôn ba vì cuộc sống? Có phải anh ta cũng có thể cao cao tại thượng ngồi ở đây, không cần vì hợp đồng công việc mà phải cười nói bốn phía?

“Bách Hợp, em cũng biết hiện giờ anh muốn đàm phán với em một số hợp đồng, nếu em đồng ý, chúng ta có thể đi ra ngoài ăn bữa cơm, bàn bạc cho tốt.” Triệu Tấn đi tới thấy Bách Hợp trừng mắt, trên mặt vội vàng lộ ra vẻ tươi cười, trong mắt mang theo vài phần tính toán. Tuổi anh ta đã không còn nhỏ, cơ thể trung niên bắt đầu phát tướng, với hoàn cảnh của kẻ vô tích sự, Triệu Tấn cũng bất chấp những vấn đề này. Thậm chí anh ta không chú ý tới phong độ như trong nội dung vở kịch, lại lộ ra vẻ tự ti cuồng vọng buồn cười, lúc này còn muốn đàm phán hợp đồng với cô, cũng không nhìn một chút anh ta dựa vào cái gì? Bách Hợp cao thấp đánh giá anh ta, không khỏi nở nụ cười:

“Lúc thích anh, anh nói cái gì thì là cái ấy. Lúc không thích anh, anh nói xem, anh là cái quái gì?”

Một người đàn ông như vậy đã không đáng để cô lại đi trả thù. Triệu Tấn rơi vào kết cục hiện tại, chính là lễ vật tốt nhất dành cho Trịnh Bách Hợp!

Discussion50 Comments

 1. Ơ kết thúc lẹ quá. Hi vọng sang truyện sau sẽ thấy triệu tấn xấu hổ hoănc phát điên vì câu nói của bách hợp

 2. Hết rồi sao? kết thúc nhanh chóng ghê á. nhưng mà Hợp tỷ cũng đã trả thù được cho nguyên chủ rồi, cũng coi như hoàn thành nhiệm vụ, có đôi khi nghĩ cũng mềm lòng, cơ mà Hợp tỷ là làm nhiệm vụ, đó là trả thù cho nguyên chủ nên không nên mềm lòng là đúng

  tks tỷ ạk

 3. Cuối cùng đã hoàn phần này, hơi thất vọng chút vì Duyên Tỷ k có xuất hiện
  Thế giới này với thế giới trước hơi chán, hi vọng phần sau sẽ kịch tính hơn .
  p.s: cảm ơn team đã edit truyện nhiều ạ

 4. Chậc đâu phải thế giới nào anh Tỷ cũng ra mặt , Lên sân cũng phải có lý do hợp lý chứ không BH nhận ra thì sao hắc hắc. Thế giới này dễ rồi ko có thử thách j tình huống kích thích ko có nhiều , hy vọng thế giới tiếp gây cấn hơn hì hì .
  Thx editor & beta nha ;61

 5. năng suất quá, cảm ơn nhóm editor. Truyện siêu hay luôn hiuhiu mong ngóng từng ngày mong mỗi ngày đều có truyện đọc

 6. Đáng đời Triệu Tấn. Bị mất việc, Tôn Tiểu Tĩnh thì ầm ĩ tới độ ly hôn với hai bàn tay trắng. Vậy mà hắn ta còn tự cao tự đại đề nghị Bách Hợp giao hợp đồng cho. Không biết tự tin của hắn đến từ đâu. Cuối cùng bị Bách Hợp nói một câu mà tỉnh ngộ thì ra hắn ta không còn quan trọng với Bách Hợp nữa. Đáng đơi
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 7. Nhanh quá, đã kết thúc rồi, còn chưa ngược thảm thương tên Triệu Tấn cặn bã kí nữa
  Anh Lý Duyên Tỷ cũng chẳng thấy đâu =(((((((((

 8. Thích nhất câu cuối “luc thích anh, anh nói cái gì thì là cái ấy. Luc ko thích anh, anh nói xem. Anh là cái quái gì?

 9. truyện kết nhanh vậy, đang mong chờ cái kết cục hoàn hảo cho cái gia đình suy thoái này… hzai… hợp tỷ a hợp tỷ…
  mong thế giới tiếp theo quá….
  các nàng vất vả rồi ạ…

 10. ôi hoàn mau quá, giá như làm cho anh ta xuống chó rồi lại nâng lên voi, rồi lại dìm xuống lần nữa. ba bốn lần như vậy, khà khà, hy vọng thế giới tiếp theo, hóng hóng hóng…

 11. ;94 Cuối cùng cũng kết thúc nhiệm vụ lần này! Thôi, coi như đợt này dc thư thả 1 tí, bớt kịch tính hơn mọi lần

 12. Sao trên đời lại có người mặt dày như thế nhỉ, đọc mà thấy buồn cười ;92
  Hết là đỡ ức chế rồi ;96
  Hóng thế giới sau a ;55

 13. Nhiệm vụ lần này đơn giản quá, cứ như Lý Duyên Tỷ tìm chỗ cho Hợp tỷ xả stress ấy. =))
  Anh í ghen tuông thấy sợ, mấy cái sưu tầm mà cũng ăn dấm chua =)))) Hóng ngày Hợp tỷ phát hiện mấy cái sưu tầm mà tỷ ấy vất vả tìm được bị anh í xử lí hết, hắc hắc.
  Không biết cái ấn ký của anh í có tác dụng gì nhỉ? Mong thế giới sau sẽ rõ.

 14. Thế là kết thúc nhiệm vụ rùi ah… kết cục này thật đúng làm người khác khoái ý mà ^^… thằng cha Triệu Tấn lần này mún hối hận cũng không có cửa đâu… cửa sổ cũng không có nhé ^^… nguyên chủ lần này chắc cũng thỏa lòng rùi… thật mong nhiệm vụ sau có anh Tỉ xuất hiện ah ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 15. Trời, trả thù vậy nhè nhàg qua, cũg hơi cụt nữa. BH đã có Tỷ ca rôi thì còn vừa mắt đc ai nữa mà cưới xin,. Haha

 16. Đáng đời, cũng ko đuổi cùng giết tận vì đối với người như TT mà nói kết quả bây giờ còn tệ hơn là trực tiếp giết hắn rồi

 17. Hơi bị hụt hẫng ;93 ;93 ;93
  Mình cứ tưởng sau đó thì sẽ có đoạn DT và BH đoàn tụ sống hạnh phúc cơ
  Tại sao lại đoản hậu như vậy ;77 ;77 ;77 ;77

 18. phải đặt câu chuyện này lên đầu thì đỡ quá Sau ba tg phong ba thôi thì coi như có nhịp nghie xả hơi v

 19. Hazzz cũng cảm thấy mặc niệm cho triệu tấn . Đưa tiễn anh về nơi địa ngục của hợp tỷ

 20. thế giới này có vẻ hơi rập khuôn, hơi giống vài thế giới trước kia, nên hơi nhàm. nhưng đọc cách bách hợp trừng trị đám người cặn bã nhà họ Triệu mà thấy thật sảng khoái a.

 21. “Lúc thích anh, anh nói cái gì thì là cái ấy. Lúc không thích anh, anh nói xem, anh là cái quái gì?”
  Hợp tỷ quá soái ;31
  Cảm ơn editor!!!

 22. Cẩm Tú Nguyễn

  Đến bây giờ mà TT còn can đảm muốn quay lại với BH, đàn ông như vậy thật đáng khinh

 23. Ầy, vẫn chưa biết đc tác dụng của cái ấn kí mà Lý ca cho tỷ, loại bỏ tất cả sưu tầm đổi lại 1 cái ấn ký, chắc nó phải có công dụng to lớn lắm nhở? Nhiệm vụ này chắc Lý ca cố tình sắp xếp cho tỷ để xả giận nha ;97 Hóng các nhiệm vụ tiếp theo …
  Thanks editors <3

 24. Thích nhất cái câu này: “Lúc thích anh, anh nói cái gì thì là cái ấy. Lúc không thích anh, anh nói xem, anh là cái quái gì?” Chuẩn cơm mẹ nấu luôn, đã k còn thích nữa thì chả là cái gì cả, lúc có k biết trân trọng, lúc mất đi mới hối tiếc, hối tiếc cái beep ấy. ;49
  Hay chưa, kết cục như thế vui chưa, tiện nam thì chỉ có thể có kết cục cho tiện nam thoo, đừng hòng xơ múi được gì nhá ;54

 25. Kết cục hay nhưng mình vẫn thấy Triệu Tấn bị như vậy là còn nhẹ. Cái nhiệm vụ này chủ yếu cũng là cho tỷ nghỉ ngơi cũng với phát tiết hết những bực bội trong lòng, vì thế nên gia đình nhà họ Triệu mới gà chó không yên như thế này. Không biết ấn kí của Lý Duyên Tỷ có tác dụng gì.

 26. Tra tấn nam cặn bã đê. Bị vậy đáng đời, chị lại chơi chiêu ném đá giấu tay. Chị hợp càng ngày càng gian xảo hị hị, xoay tra nam như chong chóng. N.vụ này không có gì khó khăn nên a tỷ không xuất hiện rồi. ;50

 27. Câu cuối bách hợp tỷ nói chuẩn quá đi mất, khi yẻu thì nhìn cái gì của người mình yêu cũng thấy tốt, còn khi không yêu thì tất cả trở nên tầm thường thận chí chán ghét. Anh lý duyên tỷ để cho bách hợp tỷ tiến vào thế giới này chắc chỉ để xả giận đây mà. Anh cũng tính toán hết rồi, không để cho tỷ tiêu giận đến lúc bị dồn nén quá khéo tỷ trở mặt với anh, hehe.
  Ps: thanks editor đã bỏ rất nhiều công sức với bộ truyện này, thật sự rất tâm huyết để theo một bộ truyện dài như vậy, cảm ơn rất nhiều.

 28. Thế giới này khá là hay
  Nhất là đọc mấy cảnh ngược đó
  Đọc sướng quá trời
  Tiếc làm k xuất hiện nam9

 29. Thế giới cx cx quá đơn giản rồi
  Nhưng mà vẫn thích cái cách chị Bách Hợp trả thù gia đình thằng tra nam đấy

 30. Đọc xong thấy hả dạ, BH chơi quả độc. vô cùng thích câu này “Lúc thích anh, anh nói cái gì thì là cái ấy. Lúc không thích anh, anh nói xem, anh là cái quái gì?” quá chuẩn .

 31. Phụ nữ khi yêu thì chấp nhận hy sinh nhiều điều nhưng một khi hết yêu thì người đàn ông đó chẳng là gì

 32. TG này giống như LDT cho BH tỷ giải tỏa ấy, khá đơn giản. Với cả cốt truyện hơi hao hao giống phần Cuộc đời bị hủy diệt và Lật người khỏi cảnh khốn cùng. Đều là mô tuýp nguyên chủ quá si tình mù quáng yêu nhầm ác lang nên khi BH tỷ xuyên vào, k còn thứ tc đó, thay đổi hành động thì mọi thứ đều xoay chuyển. Có cái TT quả thực là cực phẩm khó tìm a, độ vô sỉ càng k phải bàn đến, còn phí tổn thanh xuân??? Ta phi a, thật chất còn muốn BH tỷ hành hạ hắn ta mạnh mẽ thêm chút nữa. Kết cục quả báo cũng tạm ổn. Cám ơn các bạn editor!!!

 33. Phần này kết thúc chóng vánh thật. Cảm giác ko thoả mãn lắm. Hehe. Nhưng coi như là nghỉ ngơi sau thế giới trước thịt thà quá nhiều. Há há. Về cho Lý huynh ôm hôn đê BH ơi

 34. Về với LDT nhanh nào Bách Hợp ơi !!!! Mà kết có hơi trống vắng , cảm thấy có chút không đủ tàn nhẫn . Lý Duyên Tỷ cho Bách Hợp ở thế giới này để nghỉ ngơi nên chắc mới đơn giản như vậy .-.

 35. Tuyết Ảnh Nhi

  Càng ngày càng thấy độ thâm sâu của LDT r, a toàn đào hầm khiến cho BH sa vào không ak, nhưng mà nhờ v mới đả động đx tới BH. Điển hình như BH bài xích kết hôn vs nh khác ngoài a. Kịch bản lần này xuyên vào thằng tra nam ăn bám, còn láo toét, ngoại tình mà ỷ mình ngon chứ ak. BH chơi chiến thuật phá bữa, quấy rối khiến gia đình nó k yên đúng là sảng khoái mà.

 36. bài hát muon muon mau

  Trả thù xong rồi ôi thật nhẹ nhàng haha TT ân hận cũng đã qua muộn rồi BH đang dần xa vào cái bẫy LD T giăng ra

 37. Bái bai TT, bái bai nhà họ Triệu nhé, đáng đời mấy người lắm nhé ;94 Chào mừng BH quay lại hệ thống với Tỷ ca, hai người lại có một phen bồi đắp tình cảm ;43

 38. Hâh Triệu tấn, Điển hình của thanh niên dở hơi, Trước thì nói hùng hồn sau thì quỳ xuống năn nỉ các kiểu. Đàn ông không ra đàn ông, tính tían chi li như đàng bà. Kết cục thảm vậy cũng ráng mà chịu.

 39. Cách trả thù của BH khá độc đáo. Từ từ giày vò cả gia đình Triệu Tấn, cho cả gia đình đó lúc nào cũng gà bay chó sủa.
  Tôn Tiểu Tịnh gặp kết cục đó âu cũng xứng đáng, vì nếu ngay từ đầu không có tâm địa đen tối thì làm sao gặp quả báo như vậy.

 40. BH đã để ý tơi LDT thêm rồi, thường hay so sanh người khác với anh. Cố lên LDT hành trình theo đuổi vợ đang có tiến bộ vượt bậc ;70

 41. Cái bộ dạng “dạo gần đây em ổn không, yêu người thế nào” thật khiến người ta thấy khinh bỉ nồng đậm. Khách khí mắng anh trong lòng: Có tốt cũng không nhờ công anh. Tính ra ngay từ đầu chung đụng với Trịnh Bách Hợp cũng không tệ, nhưng nam nhân được nữ nhân ngưỡng mộ yêu thương hết lòng lại phát sinh ra tính tình tự cao tự đại. Nghĩ mình cái gì cũng tốt. Triệu Tuấn a, bây giờ anh không tự lấy gương soi lại bản chất mình một tí đi!!

  Có câu nói rất hay nha. Em có

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: