Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 571+572

10

Chương 571:  quá xấu, đổi người khác

Edit: Hue Man

Beta: Tiểu Tuyền

Nữ nhân này, có chắc chắc Ninh Tiểu Nhàn ở chỗ này không dám ra tay với nàng?

Ninh Tiểu Nhàn có chút nheo lại mắt nói: ” Ngô quản sự lần trước chiêu đãi ta đâu?”

Quyên Nương mặt không đổi sắc nói: “Ngô quản sự hôm nay có trọng trách trong người, đi đón đãi khách quý khác rồi, ở sẽ đây do ta trông nom.”

“Ừ” Ninh Tiểu Nhàn không đếm xỉa tới mà nhìn nàng một cái, nói với gã sai vặt bên cạnh, “Nữ nhân này lớn lên quá xấu, ta không thích, đi đổi Ngô quản sự tới.”

Khẩu khí nàng nói lời này y như là đại gia có tiền tiến vào Hồng Quan Phường lại không hài lòng kỹ nữ bên cạnh: “Người này tỷ đây không thích,kiếm người khác cho ta.” Hơn nữa Quyên Nương rõ ràng đứng tại trước mặt nàng, nàng lại muốn làm như không thấy mà đi phân phó gã sai vặt.

Coi thường như vậy, nhục nhã như vậy!

Quyên Nương lòng dạ sâu đi nữa cũng lập tức đỏ bừng mặt lên nói: “Dù ngươi là khách quý của Thiên Thượng Cư cũng không có quyền nhục nhã ta như vậy! Đây là ghế lô ta phụ trách, Ngô quản sự…”

Lời nàng nói còn chưa dứt, Ninh Tiểu Nhàn đã lạnh lùng ngắt lời nói: “Ta không thích ngươi thì là nhục nhã ngươi ? Như vậy người trên thiên hạ nhục nhã ngươi cũng quá nhiều rồi, ngươi sớm nên quen mới đúng. Ha ha, chấp sự của Thiên Thượng Cư, cũng có quyền lợi tùy tiện quyết định cho khách quý sao? Ngươi muốn thuận tiện quyết định một lát ta ở hội đấu giá nên mua gì, không nên mua gì không?” lại  mặc kệ nàng, quay đầu đối với gã sai vặt nói, “Đi, kêu Ngô quản sự tới bằng không thì ta quay đầu liền đi.”

Gã sai vặt này nhìn nhìn nàng, lại nhìn Quyên Nương một chút, như một làn khói chạy ra ngoài. Kết quả hắn chân trước mới vừa rời khỏi ghế lô, giận dữ trên mặt của Quyên Nương cũng đã thu lại, lẳng lặng nhìn qua Ninh Tiểu Nhàn.

Ninh Tiểu Nhàn hái một quả anh đào để vào miệng, thản nhiên nói: “Quyên Nương còn đứng ở chỗ này là có chuyện gì muốn nói với ta sao?” thái độ nàng đối đãi nữ nhân này có thể có hơn mười loại, nhưng hết lần này tới lần khác nàng lại lựa chọn loại ác liệt.

Thế thì thế nào? Nàng chẳng muốn cùng hắc y nữ nhân này giả tình giả nghĩa, dù sao trong ba ngày giữa các nàng phải phân thắng bại rồi, ngoài mặt khách sáo còn có ý nghĩa sao?

Trên người đối phương truyền ra địch ý nồng nặc như vậy, Quyên Nương như còn không hiểu được Ninh Tiểu Nhàn đã đoán ra nàng là phía sau màn làm chủ mới là lạ. Chuyện tới bước này, Quyên Nương ngược lại thở dài một hơi, dù sao tới bây giờ chiếm hết thượng phong chính là mình. Tiểu cô nương này một mực không có lật bài, thái độ của nàng ta có ác liệt cũng không cải biến được  chuyện thật này. Ngược lại xem nàng ta hỉ nộ hiện ra sắc như vậy, không giống loại người khôn ngoan vô cùng, hiển nhiên càng dễ đối phó.

Nàng vì vậy mà cưỡng chế lửa giận trong lòng, khẽ động khóe miệng nói: “Quyên Nương cáo lui, chúc Ninh trưởng lão có nhiều thu hoạch ở trong hội đấu giá lần này.” Dứt lời, ngẩn đầu quay người đã đi ra.

Đợi nàng rời khỏi, Cưu Ma mới cười lạnh nói: “Nữ nhân này cũng rất có lòng dạ, xem bộ dáng đắc ý của ả, chắc chắn là không biết nữ chủ nhân đã xếp đặt kế hoạch đối phó ả!”

Ninh Tiểu Nhàn nhún vai, thuận tay cầm lấy danh sách vật bán đấu giá trên bàn.

Cái tập danh sách này nhìn vào thật vừa dày vừa nặng, cầm ở trong tay lại rất nhẹ nhàng, tính chất như tơ như lụa, chế tác thập phần tinh mỹ. Mở ra xem xét, mém làm mù đôi mắt chó phát sáng của nàng:

Tại đây đương nhiên là đem vật đấu giá xếp theo loại tốt, nhưng mà mỗi vật phẩm đều có hình in ấn cùng chữ chú thích, hơn nữa cái hình này còn có thể giữa hiện lên rõ ràng giữa không trung, bày biện ra không gian ba chiều, toàn diện biểu hiện được hình dáng của vật đấu giá! Ngoài ra, màu sắc, lớn nhỏ, đều là nguyên kiện theo như tỉ lệ thu nhỏ lại, Ninh Tiểu Nhàn thậm chí còn thấy được nho nhỏ vết sẹo ở phần đuôi của một thanh lục ngọc phất trần.

Đậu xanh rau má. Đây không phải là đồ họa 3d mà ngay cả Hoa Hạ đều vẫn chưa phổ cập toàn bộ sao? Rõ ràng cái thế giới này đã dùng phương thức thần thông để thực hiện. Có thể thấy được tại đây ngưu nhân cũng thật sự là rất nhiều a. Ninh Tiểu Nhàn thò tay từ từ lướt qua toàn bộ tin tức của món đồ . Hừ, đáng tiếc sẽ không giống như trong phim ảnh diễn cái dạng tiện tay chỉ lệnh để biến hình, bằng không thì càng tiên tiến hơn có phải hay không?

Tất cả mọi người đều không thể che hết sắc mặt rung động. Lúc này, gã sai vặt vừa vặn đi đến, nhìn thấy một màn này cất tiếng nói: “Đây là sách đồ gần năm mươi năm nay mới cải tiến , có thể trợ giúp khách quý càng trực quan mà thấy rõ phẩm chất của vật đấu giá. Thương hội Thiên Thượng Cư chúng ta sẽ từ mỗi một lần đấu giá hoàn thành, rút ra 12% kim ngạch với tư cách thủ tục phí.”

Phía sau hắn, Ngô quản sự đi theo với vẻ mặt tươi cười .

Ninh Tiểu Nhàn hiện tại mới chú ý tới, phía sau mỗi một kiện vật phẩm bên trên sách đồ đều ghi lại thị trường định giá cùng giá bắt đầu đấu giá. Trước đó vài ngày Ngô quản sự nói với nàng cũng đúng vậy. Cái định giá này quả nhiên đủ “Thị trường” : thì ra mỗi giá dự đoán trong một kiện vật đấu giá đều là do người mua hoàn thành. Nàng chỉ cần điểm nhẹ thoáng một phát đồ ấn của vật đấu giá trong hình liền sẽ tự động hướng bên trên cập nhật thêm kim ngạch. Sau đó cái kim ngạch này cùng với số lần được chú ý sẽ biểu hiện tại bên cạnh vật phẩm.

Đương nhiên, mỗi cái nhấn nhẹ một phát đều có giá phải trả. Nàng chỉ thò tay một nhấn cái liền mất ba trăm linh thạch đi ra ngoài rồi.Thiên Thượng Cư chính thức tuyên bố là vì phòng ngừa có ít người tiện tay điểm loạn, nhiễu loạn giá cả, ảnh hưởng người mua. Chẳng qua số học của Ninh Tiểu Nhàn tuy học không ra hồn, thì vẫn có thể lập tức phát hiện chỉ bằng xếp đặt thiết kế như vậy là lại có thể thay Thiên Thượng Cư kiếm một lượng lớn tiền tài, cách làm của thương hội này tức là dưa hấu muốn nhặt, hạt vừng cũng quyết không thể ném. Cái này như điện thoại vừa mới phổ cập, chỉ gọi trong chốc lát mỗi người đều cho rằng kiếm tiến từ tin nhắn và phí trò chuyện không nhiều, trên thực tế tiền thu lớn nhất của người ta là từ một đồng tiền của phí tin nhắn. Nguyên lý tích cát thành tháp, thương nhân vốn so với ai khác đều tinh thông.

Ví dụ như một lọ Phản Hư đan có thể trợ giúp tu sĩ đánh vỡ bình cảnh, có thể nhảy vào Đại Thừa kỳ, trước mắt, trong Bạch Ngọc Kinh người chú ý nó có một trăm mười ba người, dự đoán giá đã gia tăng đến sáu mươi chín vạn linh thạch.

Trong nội tâm nàng khẽ động, tiện tay lật đến loại vũ khí, quả nhiên tìm được hình in của thanh cự kích “Thứ Long Kích”, xem xét phía dưới lông mày cũng đã nhíu lại.”Thứ Long Kích” đã bị hơn ba nghìn người chú ý, hắn dự đoán giá cả quả nhiên cũng đã đột phá 400 vạn linh thạch.

Nàng biết rõ, những giá dự đoán này chỉ là khúc dạo đầu, dùng với tư cách tham khảo, nhưng đồ tốt càng nhiều càng có người chú ý, đây cũng là sự thật không tranh giành được.

Trong lúc đó, trong nội tâm nàng có chút khẩn trương.

Ngô quản sự xem nàng nhíu mày không nói, nhịn không được nhắc nhở: “Ninh trưởng lão, hội đấu giá cho phép dùng linh thạch trả tiền, cũng cho phép khách quý dùng bảo vật trong tay đến thế chấp trả tiền. Ta đề nghị ngài, trong tay nếu có bảo vật trước tiên có thể giao cho thương hội dự đoán đánh giá tốt giá cả, như vậy vạn nhất nhìn trúng vật đấu giá ngưỡng mộ trong lòng mà không đủ tiền , có thể lập tức đem đổi thành tiền.  Trong ngày hội đấu giá, tất cả bảo vật mà Bạch Ngọc Kinh sở hữu đều có thể tiến hành xem xét miễn phí. Ngài yên tâm, chỉ là định giá mà thôi, ngài không muốn bán luôn, thứ này vẫn là thuộc quyền sở hữu của ngài.”

Ninh Tiểu Nhàn nhếch miệng. Thiên Thương Cư làm loại mua bán này cũng thực là khôn khéo, khách nhân không đủ tiền có thể cầm đồ đạc bán luôn. Khi hội đấu giá lấy thêm những vật này đi đấu giá còn có thể thu được lợi nhuận chênh lệch lớn.

Nàng lúc này mới há một tiếng nói: “Quyên Nương không có làm khó ngươi chứ?”

Ngô quản sự ngẩng đầu liếc nhìn thẳng gã sai vặt bên cạnh, cười nói: “Chưa hề, chỉ là đem ta điều đến ghế vip khác. Ngươi sai người đến tìm, ta liền mượn cớ trở về rồi. Vừa rồi ở tại cửa ra vào gặp Quyên Nương, Khí sắc… nàng không tốt.”

Hai người nhìn nhau cười cười, Ngô quản sự đón lấy truyền âm nói, “Mấy việc kia, đều làm tốt rồi.” Dù sao chức vụ và quân hàm của hắn phía dưới người ta, Quyên Nương mang thân phận ra trấn áp hắn, hắn cũng không dám không theo.

Nàng nói cái gì cũng sẽ không khiến Quyên Nương ở lại trong rạp, đừng nói nàng cùng Ngô quản sự còn có việc muốn thương nghị, chỉ việc để tử địch ở lại bên người cũng thấy sợ.

Trong mấy năm qua, bên người nàng cũng tích lũy không ít thứ tốt, cho nên nàng lấy ra trước tiên là pháp khí “Luân hồi đài” từ Xuân Thành , sau đó là mười miếng “Phản Nhan đan”, một lo Giáp Tử Tán do “Quả một ngày” chế thành, 30 trụ Vãn Hồn Hương, vài món xảo khí của Thiên Kim Đường, vài loại linh đan khác do Trường Thiên luyện chế, cùng với một chi thần bút “Kinh Phong vũ” kia.

Nàng nghĩ nghĩ, lại đem bảo tàng ngày xưa được có từ đáy hồ Thần Xích Ngư đều chuyển đi ra, cùng với thịt của Xích Mặt Ngư đã ướp sẵn. Ngô quản sự vội vàng đem những vật này mang theo, đưa ra ngoài giám định.

Lúc này, ngoài cửa sổ tiếng chương khánh vang lên, hội đấu giá của Bạch Ngọc Kinh chính thức bắt đầu. Tầm mắt nàng có thể thấy được, trong đại sảnh tầng thứ bảy, kiện vật đấu giá đầu tiên đã bưng lên bình đài. Mấy hôm trước  nàng đã tìm hiểu hội đấu giá hôm nay của Thiên Thượng Cư, thói quen của nhà này là đem thứ tốt để lại ở mở màn cùng chính giữa, như vậy có khởi đầu tốt đẹp, có trình tự, thập phần đẹp mắt cũng giữ được khách mới, bởi vậy cái “Thứ Long Kích” này bưng lên ngay từ đầu cũng chẳng có gì lạ.

Vài đạo cường quang đánh vào cái thanh thần khí hung uy hiển hách này, làm cho nó càng lộ ra khí phái. Khởi điểm chào giá của nó ngược lại không cao, chỉ có một trăm vạn linh thạch.

Đấu giá sư đem lý do cùng đặc thù của nó giới thiệu một lần trước, để tránh có chút khách nhân vào lúc nhìn sách đồ bỏ qua món đồ đấu giá này, sau đó hưng phấn nói: “Về Thứ Long Kích, có một tin tức tốt trọng đại khác. Thương Thiên Cư mời đến luyện khí tông sư liên thủ tu bổ, rốt cục tại trước lần đấu giá này đã đem nó hoàn toàn chữa trị. Kể từ đó, Thứ Long Kích lại khôi phục đặc tính vốn có.”

“Tổn thương hồn! Thứ Long Kích sau khi đâm vào thân thể địch nhân sẽ khởi động hiệu quả tổn thương hồn, xé rách thần hồn đối phương, trở ngại địch nhân hành động.”

Lời này vừa nói xong, dưới đài đều yên tĩnh. Binh khí truy cầu, đơn giản là lực sát thương lớn nhất. Thứ Long Kích tại trong tay Bỉ Phục sát nhân không đếm được, thuộc tính tổn thương hồn này chỗ nổi lên tác dụng có thể đoán được. Pháp khí có thể công kích được thần hồn đều là giá trị xa xỉ, tuy nhiên hồn phách của tu tiên giả đều tu luyện rất chắc chắn, nhưng hồn phách bị thương thì khác với thân xác, cần dành nhiều thời gian mới có thể tu bổ. Thứ Long Kích bổ sung đặc tính này, đối với thân thể địch nhân sẽ là động lực trở ngại thật lớn.

Ninh Tiểu Nhàn cũng động tâm rồi. Vốn Phương Thiên Kích là binh khí dài, thích hợp nhất là tác chiến xa, đánh xáp lá cà với người khác mà nói…, không khỏi hơi có chút cảm giác vô dụng, mệt mỏi. Chẳng qua với tư cách chuẩn thần khí mà nói, Thứ Long Kích có thể theo tâm ý của chủ nhân biến ảo thân hình cùng dài ngắn, vũ khí trong tay nàng thường dùng nhất là Răng Nanh, tuy thuận tay nhưng dù sao quá ngắn chút ít, cái vũ khí Thương Kích cần chú ý chính là dài một tấc, mạnh một tấc, đối phó địch nhân, Thứ Long Kích này so với Răng Nanh hung ác nhiều lắm.

Nói như vậy, nếu như lúc Loan Ngạc thống lĩnh phản loạn, nàng có thể cầm thanh Thứ Long Kích trong tay, trong cuộc chiến đấu cưỡi Hắc Ưng trên lưng kia, nàng sẽ đánh cho nhẹ nhõm vui sướng hơn nhiều, càng sẽ không bị thương.

            Chương 572: Ra tay với Thứ Long Kích

Còn nữa, dưới tay nàng còn có Đồ Tẫn, người này tuy có được thân thể kỳ thú, nhưng hồn phách còn là nhân loại, bình thường vẫn thích dùng hình người xuất hiện. Đồ Tẫn và nàng có điểm giống nhau là sức mạnh rất lớn. Thanh Thứ Long Kích này vô luận là ai dùng đều thuận tay vô cùng.

Mặc cho đấu giá sư làm không khí sôi nổi như thế nào, thì nhất thời  cả sảnh vẫn còn có chút tẻ nhạt. Cho dù Thứ Long Kích là vật mọi người nhìn chằm chằm, nhưng trên tràng đấu giá là như vậy, kiện vật đấu giá đầu tiên, lần đầu ra giá, bình thường là không có người nguyện ý mở miệng trước.

Vậy thì để nàng ném gạch trước đi. Ninh Tiểu Nhàn cười cười, phân phó gã sai vặt nói: “Tăng giá, hai trăm vạn linh thạch.”

Gã sai vặt lên tiếng, quay người thay nàng báo giá. Đấu giá sư phía dưới hướng tại đây liếc một cái, lập tức như đánh trúng máu gà, mặt mày hớn hở nói: “Ghế Vip bảy trăm ba mươi hai. Lần thứ nhất tăng giá  liền tăng đến hai trăm vạn linh thạch, thật sự là phóng khoáng, hiển lộ hùng hồn tài lực rõ ràng. Thứ Long Kích chính là chuẩn thần khí., trong chiến đấu thuộc về phe nào liền đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi…” Đấu giá sư cũng rất là cao minh, được cái cớ có thể lập tức thao thao bất tuyệt  nói tiếp. Cái gì “Phóng khoáng”, cái gì “Hùng hồn tài lực”, ngôn ngữ tầm đó đều là văn tự khuyến khích người ta.

Mặt khác, người mua quả nhiên đã có phản ứng, lại không phải hoàn toàn bị hắn kích động, mà là có người tăng giá trước, trên bản đá đen liên tiếp phát sáng lên.

“220 vạn linh thạch!”

“250 vạn linh thạch!”

“280 vạn linh thạch!”

“310 vạn linh thạch!”

Ninh Tiểu Nhàn nhìn chằm chằm vào trong sân, cũng không quay đầu lại mà ra giá nói: “400 vạn linh thạch!”

Lại là thoáng cái kéo ra chênh lệch. Nàng ra giá như vậy, đúng là biểu hiện thái độ nhất định phải có, muốn một lần hành động dọa lùi những người mua đang thăm dò và lợi dụng. Dù sao với thân phận và thuộc tính của Thứ Long Kích, khả năng dưới 400 vạn linh thạch có thể thắng, vốn cũng rất ít .

Quả nhiên nàng vừa ra giá, trong sân liền mất đi mười mấy vạn âm thanh.

Vượt qua mấy hơi thở trầm mặc, mới bắt đầu có người mua báo giá: “480 vạn linh thạch!”

Ninh Tiểu Nhàn lập tức ngay sau đó đưa tin: “550 vạn linh thạch!”

Cái giá tiền này, đã hướng giá trị thật của Thứ Long Kích ngày càng gần rồi. Lập tức  số ghế vip 732 ra giá lưu loát, hiển nhiên nhất định phải có, trong tràng rất nhiều người mua bắt đầu do dự bắt đầu:

“Thứ Long Kích mặc dù tốt, cần gì tốn tiền nhiều như vậy trên người của nó? Phía sau ta còn nhìn trúng những bảo vật không thể không mua.”

“Nếu ở trên Thứ Long Kích tiêu quá nhiều tiền thì vài món kỳ trân ta muốn có ở phía sau cũng phải cạnh tranh với mọi người, số tiền trong tay chỉ sợ chưa đủ!”

“Thuộc tính của Thứ Long Kích quả thực không tệ. Nhưng ta vốn là yêu thân, có bổn mạng pháp khí rồi, cái kích này chỉ là vật dệt hoa trên gấm, thật sự phải tốn số tiền lớn như vậy mua sao?” Đa số Yêu tộc tại bước vào tiên đồ về sau đều tế luyện bổn mạng pháp khí,  Thứ Long Kích đối với bọn họ mà nói, quả nhiên không phải là vật thiết yếu. Cái gọi là đắt tiền nhất không nhất định là thứ tốt nhất chính là đạo lý này, pháp khí vẫn là sử dụng thuận tay nhất mới là tuyệt vời.

Tu tiên là một việc đốt tiền cực kỳ kinh khủng, bình thường Tu tiên giả đại bộ phận đều là suốt ngày cũng phải xấu hổ vì trong ví tiền luôn nằm trong trạng thái trống rỗng. Có thể ngồi ở chỗ này cạnh tranh, phần lớn là đại lão một phương, trong tay nắm giữ quyền thế. Nhưng cho dù là vậy, mỗi kỳ đấu giá đều là hang hút vàng không đáy, nếu như không tiết chế thì thật là bao nhiêu tiền đều có thể bị hút đến nửa đồng tiền đều không thừa.

Lúc này đã có người cũng đi theo ra giá. Đấu giá sư lên tiếng nói: “780 số ghế lô ra giá: 580 vạn linh thạch.”

Nàng do dự bảy, tám hơi thở mới tiếp tục nói: “Ra giá. 650 vạn linh thạch.”

Kết quả , người này nhanh tận lực bồi tiếp ra 680 vạn linh thạch.

Lần này, Ninh Tiểu Nhàn do dự thời gian càng dài. Mới báo ra 720 vạn linh thạch.

Số 780 ghế lô vip tăng thêm 30 vạn linh.

Gã sai vặt bên cạnh nhìn qua Ninh Tiểu Nhàn, muốn nhìn một chút nàng có phải hay là không tiếp tục ra giá. Khóe miệng nàng lại treo lên một nụ cười lạnh nói: “Chờ một chút.”

Ba lượt ra giá đều là cùng một người, cái này tám phần là đến để nâng giá, bất kể là Thiên Thượng Cư an bài hay là tự mình nhảy ra, đều không có lòng tốt. Đã như thế, nàng cũng không nóng nảy nữa, đe dọa đối thủ một chút.

Trong sân khấu tầng thứ bảy, đấu giá sư cao giọng hỏi thăm ba, bốn lượt, phát hiện đều không người trả lời, lúc này mới hắng giọng một cái, bắt đầu chậm chạp đếm ngược : “Năm, bốn, ba…”

Toàn trường đều không có người ra giá.

Thứ Long Kích mặc dù tốt, nhưng dù sao vẫn có rất nhiều hạn chế . Ví dụ như hiệu quả của nó tuy thực dụng, nhưng lại là kiện “Chuẩn” thần khí, đằng trước nhiều hơn một chữ, so với giá trị của thần khí ít nhất kém không chỉ gấp mười lần. Tuy nhiên theo như lý luận mà nói, đã có Giao Châu thì nó nhảy lên trở thành thần khí rồi, nhưng Giao Châu này có thể ngộ mà không thể cầu, ngay cả những hội đấu giá trước đây của Thiên Thượng Cư cũng không có xuất hiện qua, ai dám cam đoan lúc mình còn sống có thể làm ra một viên chứ?

Lại nói thí dụ như bản thân nó sức nặng đều đạt đến hơn năm vạn cân, đừng nói là tu sĩ nhân loại chỉ am hiểu thuật pháp công kích, ngay cả Yêu tộc cũng chỉ có chủng tộc có sức lực lớn mới có thể cầm nó lên. Mà trong lúc đối địch không giống như chơi cử tạ, muốn tự do vung vẩy binh khí nặng giết địch, chỉ có năm vạn cân sức lực thì không đủ, ít nhất phải có được mười lăm vạn cân, hai mươi vạn cân tại thân, nếu không, chỉ là cầm Thứ Long Kích cũng đã mệt mỏi đến chết đi được.

Nói trắng ra là hình khí của chuẩn thần khí này nếu đổi thành kiếm, búa hoặc đao, giá trị của nó ít nhất có thể lại trở mình gấp hai lần.

Ninh Tiểu Nhàn cười lạnh một tiếng.  Người nọ rốt cuộc là thiệt tình muốn đồ vật này hay là chỉ là đến quấy đục nước, lần này sẽ thấy rõ ràng rồi. Nàng không nhanh không chậm mà đợi đến lúc đấu giá sư đếm ngược đến “Hai” rồi, mới nhìn gã sai vặt nói: “Thêm mười vạn linh thạch.”

Gã sai vặt tay chân phi thường lưu loát. Quả nhiên tại đấu giá sư mới hô chữ “Một” , trước khi búa gỗ chưa gõ xuống, đem giá cả mới treo lên.

Hào quang của bảng đá đen vừa mới hiện lên. Đấu giá sư tranh thủ thời gian báo ra giá mới nhất của nàng: “760 vạn linh thạch.”

Nàng đợi lâu như vậy, đơn giản là hướng tất cả mọi người truyền đạt một cái tin tức: giá cả Thứ Long Kích đã sắp vượt qua tâm lý cực hạn của nàng rồi. Người nào ra giá tiếp, tỷ liền không chơi nữa! Người khát vọng món vũ khí này hơn nàng có lẽ sẽ ra tay, nhưng người nâng giá cả ào ào thì tốn nhiều công sức rồi, vạn nhất lại nâng giá mà nàng vung tay không theo, món vũ khí này có phải sẽ nát ở trong tay mình hay không?

Bên trong toàn trường yên tĩnh, đấu giá sư lại lần nữa bắt đầu đếm ngược: “Năm, bốn, ba, hai, một!” Sau đó cử động trùy, thành giao!

Lần này, người nọ quả nhiên không có lên tiếng. Trong rạp gã sai vặt cười nói: “Chúc mừng Ninh trưởng lão dùng không đến 800 vạn mua được chuẩn thần khí, thật sự lợi nhất đấy.”

Nàng cười cười, đối với Thứ Long Kích, giá trị thừa nhận trong lòng nàng là tám trăm vạn linh thạch, không thể nhiều hơn nữa. Dù sao lúc này nàng mang linh thạch đi ra ngoài cũng không phải không có số lượng. Cái con số này đã vượt qua tổng thu nhập một năm của một vài tiên tông nhỏ.

Nói trở lại, nếu như Thứ Long Kích không phải đặt ở vị trí binh khí đầu tiên đấu giá mà nói…, giá cuối cùng thành giao còn có thể lên cao. Dù sao đa số người cân nhắc đến việc lưu lại đầy đủ tài chính cho vật đấu giá ở phía sau, ngay từ đầu đều ôm thái độ cẩn thận tham gia. Thiên Thượng Cư biết rõ như thế còn đem nó làm cái thứ nhất đưa ra, chính là nói rõ đối với vật mình lấy ra đấu giá ở phía sau có lòng tin tuyệt đối.

Mị lực của hội đấu giá Bạch Ngọc Kinh ở ngay chỗ này. Một tràng đấu giá khổng lồ, đối với người cố ý ở chỗ này mua bảo vật kỳ thật cũng không khác đánh bạc là bao.

Nàng từ trong túi trữ vật lấy ra linh thạch phát tím xinh đẹp, giao cho gã sai vặt. 800 vạn linh thạch chồng chất cùng một chỗ. Số lượng cùng sức nặng cũng rất kinh người, trữ vật không gian bình thường của Tu tiên có thể để ở đâu được? Cũng may đơn vị cơ bản nhất của linh thạch là màu xanh lá, mà màu sắc càng sâu tỉ lệ càng tốt, tiêu chuẩn thông dụng là linh thạch màu đỏ tương đương 100 linh thạch màu xanh lá, mà trong tay nàng lấy ra loại linh thạch màu tím sậm này lại tương đương với 100 màu đỏ linh thạch, giao cho gã sai vặt là 760 khối, rất là nhẹ nhàng.

“Ngài hiện tại muốn làm thủ tục giao nhận, hay là đợi tất cả vật đấu giá về tay mới lấy cùng một lúc?”

Hội đấu giá Bạch Ngọc Kinh giao nhận thủ tục khá rườm rà. Nàng ngại phiền toái, suy nghĩ một chút nói: “Lấy cùng một lúc đi.”

Lúc này tầng thứ bảy bắt đầu vật đấu giá thứ hai. Chính là một đôi dao găm, có hiệu quả hút máu. Hơn nữa có thể làm thân pháp người cầm càng thêm nhẹ nhàng, tuy tính năng nghe cũng rất không tồi, nhưng nàng có răng nanh rồi, cũng không hề chú ý, ngược lại quan sát tình hình thực tế của những tràng đấu từ Thủy Nguyệt Kính khác. Tầng thứ 9 dụng cụ bảo hộ tràng đang trên sân đấu giá, là một kiện “Hỗn Nguyên Tiêu Y”, tài liệu cơ bản của nó kỳ thật là tiêu sa do người Lam Giao dệt, tức là mấy ngày trước nàng ở trong điện giam giữ nô lệ thiếu chút nữa ngộ nhận loại người trông như Mỹ Nhân Ngư kia dệt.

Loại chất liệu này so với sản phẩm nhân loại dệt ra, ngoại trừ đặc điểm bên ngoài càng thêm tinh tế, nhu hòa, vào nước không chìm, còn có thể chứa nạp rất nhiều đặc tính mới, ví dụ như một kiện này có thể thay chủ nhân hấp thu chín phần tổn thương của địch nhân, đồng thời có kèm theo bốn cái trận pháp, phân biệt là phong, hỏa, thổ, nước bốn loại thuộc tính dùng để phản kích địch nhân. Hỗn Nguyên Tiêu Y bình thường sẽ chậm chạp hấp thu tinh hoa mặt trăng, lúc chủ nhân bị thương , có thể phóng xuất ra một lần duy nhất dùng cho chữa thương. Bởi vì tinh khiết tự nhiên không ô nhiễm, ưu điểm lại càng tốt hơn linh đan chữa thương một bậc, dù sao đan dược cũng sẽ còn sót lại một chút tác dụng phụ nha.

Tiêu Y này là kiểu dáng áo lót thiếp thân, thích hợp cho cả nam và nữ. Cho nên tầng thứ 9 đấu giá cũng rất kịch liệt, dù sao đối với dụng cụ bảo hộ mà nói, tác dụng lớn nhất đương nhiên là phòng hộ bản thân, mỗi dạng thuộc tính của Hỗn Nguyên Tiêu Sa có thể nói đều là khắc lấy hết nhược đối. Đối với Tu tiên giả kinh nghiệm phong phú, trước khiến cho chính mình dựng ở thế bất bại, trong chiến đấu ít nhất sẽ thắng một nửa, hơn nữa mặc Tiêu Y này đối không có yêu cầu cao đối với người sử dụng như Thứ Long Kích, bởi vậy số người muốn mua được Tiêu Y này thật đúng là không ít.

Lúc Ninh Tiểu Nhàn đang chú ý, giá cả Tiêu Y đã lên hơn 150 vạn linh thạch, hơn nữa xu thế bay lên rất nhanh. Nàng hiện tại mặc chính là Ô Lân bảo giáp do Trường Thiên tự tay chế tạo. Cái gọi là thuật nghiệp chuyên công, tiêu chuẩn luyện khí kỳcủa  bạn học Thần Quân thực sự không cao, bảo giáp này chỉ dựa vào cường độ là da của chân thân Ba Xà trước khi độ kiếp, trừ đó ra không có thuộc tính tốt khác, hơn nữa cho tới bây giờ, năng lực phòng hộ của nó kỳ thật cũng là có hạn, thật sự là không thể so sánh với món vật đang đấu giá.

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion10 Comments

 1. C Nhàn chơi trội rồi mua long kích dùng chắc có bảo thạch gắn vô roi nhỉ. Đấu giá vẫn chưa xong tiểu Nhàn có mua được vũ khí cho Vô Vô Diệm không nhỉ Còn Quyên Nương hống hách chắc chắn bị tiểu Nhàn sử đẹp rồi
  Mong chương sau cố gắng lên editor
  Thanks

 2. Nữ nhân này lớn lên quá xấu , ta không thích đổi người khác =))) bá đạo phuc hac quá cơ mà ta thích kk ;94

  Dứt lời , ngẩn đầu quay người đi ra
  => ngẩng đầu
  Chị nhàn kích động quá chửi thể rồi :))) đậu xanh rau má kaka :)))

  Cáu này như điện thoại mới phổ cập , chỉ gọi trong chốc lát mỗi người đều cho rằng kiếm tiến từ tin nhắn => kiếm tiền

  Một lo Giáp Tử Tán => một lọ

  Mười miếng Phản Nhan Đan => theo ta thấy chỗ này nên để là mười viên hợp lý hơn a~

  Vẫn chưa đến đoạn đặc săcs nhất a~ mong mỏi chờ mong :D
  Thanks editor nhiều ^^!

 3. Quyên nương này cũng bị TN nhà ta chọc nghẹn rồi. Haha đủ sảng khoái. Chuyện TN thương lượng với Ngô quản sự đã sắp đặt xong, ta cũng hóng tràng diện phía sau quá.
  Lần đấu giá này TN đã thu đc 1 món rồi mặc dù mất cũng kha khá linh thạch. Còn bộ bảo giáp kia ta nghĩ chắc TN cũng sẽ thu về tay thôi. Lần đấu giá này dự là TN sẽ tốn máu nhiều đây. Nhưng không sao TN nhà ta giờ giàu có rồi đâu như xưa nữa chứ.
  Cảm ơn các nàng edit nhé

 4. Quyên Nương và Ninh Tiểu nhàn coi như là đã vạch mặt nhau, thích nhất là Ninh Tiểu Nhàn trực tiếp đòi thay người trước mặt Quyên Nương. Không biết mấy cái chuyện Quyên Nương làm Thiên Thượng Cư có liên quan gì không. Đấu giá vừa bắt đầu mà Ninh Tiểu Nhàn đã đẩy giá. Không biết nàng còn gây ra động tĩnh gì đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 5. Thật mong chờ màn hay phía sau, Ninh tỷ chưa bao giờ chịu thiệt cả, ko biết kết quả của Quyên Nương sẽ thê thảm như thế nào đây.
  Thiên Thượng cư quả thật ko hổ danh, đọc đến đoạn danh sách đồ vật bán đấu giá giống như đồ họa 3D thời hiện đại, mình còn tưởng là có nhân vật chủ chốt nào trong Thiên Thượng Cư là người xuyên không nữa chứ.
  Thanks các editor đã mang đến cho mình những chương thật lôi cuốn, đúng là đọc hoài ko chán mà.

 6. Quyên Nương đi dò xét Tiểu Nhàn ai dè lại ôm một bụng tức đi ra. Quyên Nương thấy Tiểu Nhàn yêu ghét ra mặt đã vội đánh giá con người Tiểu Nhàn nông cạn dễ đối phó.Ba ngày sau chờ xem người dễ đối phó sẽ sử lý nàng ta ra sao

 7. Bao h Trường Thiên mới trở lại vs Tiểu Nhàn vậy. Chị truất quá ” nữa nhân này quá xấu, đổi người khác” làm QN tức hộc máu nhaaaa,

 8. Nhàn tỷ cũng thật bá đạo ah… kêu thẳng Quyên nương quá xấu để đổi người khác lun mới ghê chứ ^^… cao tay ah… thái độ như vậy làm Quyên nương sẽ ít đề phòng hơn ah… Buổi đấu giá rốt cục cũng bắt đầu nha ^^… Mới món đầu tiên mà Nhàn tỷ đã hốt lun rùi ^^… Nhàn tỷ nhanh tay thật… lần này tiêu một đống linh thạch như vậy lỡ đằng sau có bảo vật quan trọng hơn thì sao đây ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. Junchunchi
  Không biết chuyến này Quyên Nương sẽ gây thù gì với Ninh Tiểu Nhàn, tức giận đến cực điểm mà không có chỗ phát tiết???
  Ninh Tiểu Nhàn đấu giá được Thứ Long Kích không biết tác dụng gì lớn cho nàng không? Mà Trường Thiên là rắn mà có phải Long đâu??? Long này đối phó ai đây????

 10. Cẩm Tú Nguyễn

  Chê nữ nhân xấu là điểm đúng chỗ đau nhất của nữ nhân rồi, chờ mong các chương sau NTN đối phó Quyên nương như thế nào. TN tốn không ít linh thạch cho long thương kích này nhe

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: