Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cung đấu: Quý phi bia đỡ đạn 1+2

69

 Cung đấu : Quý phi bia đỡ đạn (1)

Edit: Minh Minh Minh

Beta: Sakura

Trong lúc trở lại không gian, đầu óc Bách Hợp nhất thời còn chút choáng váng , cô cảm thấy trong lòng có cảm giác nặng nề khó hiểu, bèn dùng tay che miệng, cô nhíu mày cắn răng. Không gian yên lặng, một lúc lâu sau Lý Duyên Tỷ  mới xuất hiện. Nhìn Lý Duyên Tỷ  lúc này,  Bách Hợp mơ hồ cảm thấy trên người anh đã có chút ít biến hóa, anh vẫn là anh nhưng chỗ nào khác lạ thì Bách Hợp lại không chỉ ra được.

“Nhiệm vụ hoàn thành.” Trong mắt Lý Duyên Tỷ  hiện lên vài phần ôn hòa, sau khi đã có được toàn bộ ký ức và tình cảm của Diệp Xung Cẩn đồng thời tình cảm Diệp Xung Cẩn dành cho Bách Hợp cũng ảnh hưởng tới anh, lúc trước Lý Duyên Tỷ còn hơi mông lung thì nay đã hiểu rõ, anh liếc nhìn Bách Hợp xong rồi mí mắt rũ xuống, tư liệu của Bách Hợp hiện ra trong không gian.

Giới tính: Nữ ( có thể thay đổi )

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 79 (max 100 điểm )

Dung mạo: 82 (max 100 điểm )

Thể lực: 71(max 100 điểm )

Vũ lực: 45 (max 100 điểm )

Tinh thần: 61 (max 100 điểm )

Danh vọng: 32 (max 100 điểm )

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Đạo Đức Kinh Thiên Địa môn, cổ thuật Nam Vực, Thuật Tinh Thần Luyện Thể

Năng khiếu: Nấu ăn trung cấp, Diễn xuất cao cấp, Thuật Ngũ Hành Bát Quái  ( có hơi đọc lướt qua )

Mị lực: 56 ( 100 max điểm )

Sưu tầm: Tình yêu của Thi Vương, Lời chúc phúc của Thánh nữ, Trái tim của Thiên sứ,  Lời hứa của Long Vương, Quyến rũ của Hồ ly, Tình mẹ như núi, Vua không ngai, Kiếm chi đạo, Chấp niệm của Quân phiệt

Nhiệm vụ lần này hay là do không khó nên ngoại trừ tinh thần và mị lực gia tăng lên một điểm xem như là ban thưởng, còn danh vọng thì ngược lại. Mà ở phần sưu tầm có thêm một mục “Chấp niệm của quân phiệt”. Không biết tại sao khi Bách Hợp nhìn đến cái mục này thì trong lòng lại khó chịu. Cô tới Diệp Xung Cẩn, xem ra tính cách của Diệp Cẩn Chi không giống anh ta cho lắm, không phải Diệp Xung Cẩn khiến cho cô có cảm giác áp lực và sợ hãi muốn chạy trốn, nhưng ở một phương diện khác lại có chút tương tự đó là bá đạo và cường thế, ngoại trừ lúc cô tiến vào nhiệm vụ quân phiệt có gặp Diệp Xung Cẩn. Về sau cũng không có gặp lại, lúc này đột nhiên thấy sưu tầm này hiện ra, Bách Hợp đã hiểu Diệp Cẩn Chi chắc là Diệp Xung Cẩn rồi.

Cô ngu ngơ một hồi, trong lòng không tránh khỏi có chút trầm trọng, tự mình cười khổ hai tiếng, không biết Lý Duyên Tỷ từ lúc nào đứng bên cạnh không có bất kỳ báo hiệu nào mà ôm cô vào trong ngực.

“. . .” Bách Hợp bắt đầu đờ đẫn, sau đó muốn giãy dụa, Lý Duyên Tỷ cúi đầu nhìn cô một cách kỳ quái “Lần trước cô hoàn thành nhiệm vụ, không phải cô thích làm điều này hả?”

Anh nghiêm túc còn Bách Hợp lại hơi xấu hổ…. Bởi vì nội dung câu chuyện trong nhiệm vụ vừa rồi bị người ta chiếm tiện nghi, hơn nữa lâu rồi không nhìn thấy Lý Duyên Tỷ nên trong chốc lát cô không khống chế được cảm xúc, nghĩ lại thì không phải mỗi lần nhiệm vụ hoàn thành Lý Duyên Tỷ đều muốn ôm, thế nhưng lúc này thấy Lý Duyên Tỷ tỏ vẻ thản nhiên bình thản thì Bách Hợp ngại nói sự thật cho anh biết, nên đành phải miễn cưỡng gật đầu, mặc kệ cho anh ôm một hồi lâu mới thả cô ra, khóe miệng Lý Duyên Tỷ nhẹ nhàng cong lên, rất nhanh sau đó lại mân thành một đường thẳng tắp:

“Muốn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ không?”

Bách Hợp thở phào nhẹ nhõm, gật đầu liên tục không ngừng. Bị Lý Duyên Tỷ ôm như vậy, dù lúc này cô có nhiều ưu thương hơn nữa cũng không cánh mà bay, trước khi mê man thì cô thấy được Lý Duyên Tỷ hơi hơi cười, đôi mắt khép hờ ngăn chặn những suy nghĩ bên trong, ngoại hình tuấn tú nhưng lạnh lùng thiếu đi vài phần khí chất không dính nhân gian khói lửa ngược lại thêm vài phần cường thế.

“Nương nương hãy bảo trọng Phượng thể, tuy hiện nay Đức Phi được Hoàng Thượng sủng ái, đã mang thai thì như thế nào, cuối cùng chỉ là một cái ấm sắc thuốc, cái thai này có thể giữ được hay không còn chưa chắc.” Một giọng nữ cao mềm mại nói ríu ra ríu rít bên tai Bách Hợp, nàng vừa mới tỉnh dậy nên chỉ nghe được bên tai có người nói không ngừng, giống như có người cầm đồ vật đánh vào đầu, khiến nàng không nhịn được muốn thò tay bóp trán của mình, một đôi tay nhỏ bé mềm mại duỗi đến, lực đạo nặng nhẹ vừa phải ở bên cạnh thái dương nàng nhẹ nhàng xoa lên, khiến Bách Hợp thoải mái dễ chịu, nàng phất tay, người nói chuyện bên cạnh lập tức liền yên lặng lui xuống, người giúp xoa bóp cũng vội vàng rời khỏi trán nàng, chuyển đến xoa bóp bả vai của nàng.

Trong đầu hàng loạt tình tiết xuất hiện, Bách Hợp nhắm mắt không lên tiếng, lần này do tinh thần lực được nâng cao nên việc tiếp thu tình tiết dễ dàng hơn lúc trước rất nhiều, chỉ tốn chừng hai canh giờ mà Bách Hợp đã tiếp nhận xong.

Lúc này đây nàng trở thành người tên là Quách Bách Hợp, một Quý phi được sủng trong cung nhưng cuối cùng đấu thất bại thê thảm.

Quách Bách Hợp xuất thân danh môn, ông nội vốn là công thần khai quốc, được Hoàng đế Đại Tần ban thưởng chữ “Định” thụ phong Quốc công được thế tập võng thế thân phận tôn vinh, Quách Bách Hợp từ nhỏ là con gái thứ của vợ cả, lớn lên xinh đẹp quyến rũ  nên năm mười lăm tuổi đã được đưa vào trong cung. Quách Bách Hợp từ nhỏ tính tình thông minh hoạt bát, Hoàng đế lúc còn trẻ rất yêu thích tính cách nàng, nên khi nàng mới mười chín tuổi  đã được phong vị lên làm phi vị nhất phẩm, đến cuối cùng là trở thành Quý Phi, trong khoảng thời gian ngắn đã tạo được danh tiếng ở hậu cung.

Nhưng thời gian dần trôi qua, mỹ nhân trong hậu cung càng tăng nhiều, nhất là lúc nàng hai mươi mốt tuổi thì nàng đã gặp phải khắc tinh của đời mình. Sau khi Dương Ngọc Như tiến cung, ngay từ đầu đã đắc tội Quách Bách Hợp, Quách Bách Hợp đã mấy lần hãm hại, mà Dương Ngọc Như đều thoát được. Ngược lại càng thúc đẩy tình cảm Dương Ngọc Như và Hoàng đế, cuối cùng Quý phi Quách Bách Hợp ngang ngược hống hách vì giết rất nhiều phi tần trong cung, người người oán trách nên bị Hoàng đế tước đi phong hào, ban cho cái chết.

Tình tiết phần lớn nói về bí sử hậu cung thì có một ít tình tiết Quách Bách Hợp tranh giành với Dương Ngọc Như, Dương Ngọc Như xuất thân bình thường, tuy rằng có dung nhan tuyệt mỹ nhưng nguyên chủ mạnh hơn nàng ta không biết bao nhiêu lần, cuối cùng không chỉ đấu không lại nàng ta, ngược lại sau khi mình chết lại làm liên lụy đến gia tộc, khiến cho phủ Định Quốc công vốn đang được vinh sủng cũng bị tịch thu gia sản. Cuối cùng  Dương gia thay thế sự tồn tại của Quách gia, phụ thân Dương Ngọc Như tiếp nhận thế lực lưu lại của phụ thân Quách Bách Hợp, Dương gia bởi vì Dương Ngọc Như nước lên thì thuyền lên, trở thành trọng thần mới trong triều.

Quan trọng nhất là Quách Bách Hợp trước khi chết được Dương Ngọc Như báo cho biết, Hoàng đế không thích nàng, lúc trước sủng nàng là vì muốn trừng trị Quách gia mà thôi. Tiên đế giao cho Quách gia quá nhiều quyền hành, mà Quách gia lại quá mức hung hăng càn quấy, cho nên Hoàng đế nghĩ cách tìm cớ đoạt lại quyền thế. Quách Bách Hợp tiến cung nhiều năm không thể hoài thai, cuối cùng rồi lại giết hại cung phi hài tử bọn họ, không phải ông trời không đáp ứng nàng, mà do Hoàng đế không cho phép nàng ấy mang thai mà thôi, trước khi chết biết rõ tất cả khiến cho Quách Bách Hợp rất không cam lòng.

Bách Hợp tiếp thu xong tất cả tình tiết, không khỏi dùng tay bóp trán , người đứng phía sau nàng vội vàng tiến đến nhẹ nhàng xoa bóp lên huyệt Thái Dương, làm giảm cơn đau đầu do vừa nãy nàng tiếp thu nội dung câu chuyện.

Quách Bách Hợp có hai tâm nguyện quan trọng nhất, một là nàng ấy muốn cho tiện nhân Dương Ngọc Như này sống không bằng chết, cho dù phải trả giá bằng mạng của mình, có chết cũng muốn lôi kéo cô ta cùng chết. Thứ hai nhất định phải bảo vệ Quách gia, tuy rằng không dám chắc chắn, Quách Bách Hợp cũng hi vọng muốn cho Dương gia tuyệt không thể phát triển, nếu không thà rằng sử dụng thủ đoạn xấu xa cũng phải  tiêu diệt phụ thân Dương Ngọc Như.

Thật ra tâm nguyện vụn vặt ngược lại rất nhiều,  là do Quách Bách Hợp có chút không cam lòng, nàng ấy không rõ vì sao Hoàng đế không yêu nàng. Nàng ấy vào cung vài năm, cho dù tay không sạch sẽ, nhưng nàng ấy thật lòng yêu Hoàng đé, từ trước đến nay đều coi hắn là vi phu, thật không ngờ đến cuối cùng vị phu quân trong suy nghĩ của nàng ấy đã yêu người khác. Quách Bách Hợp hi vọng Bách Hợp có thể giúp đỡ nàng đoạt được sủng ái. Nếu như không được, thì Dương Ngọc Như phải  thất sủng trước khi Bách Hợp chết.

Đây là một nữ nhân tình nguyện ngọc đá cùng nát, nàng ấy không chiếm được đồ vật thì tuyệt đối không cho phép người khác đạt được, Quách Bách Hợp làm việc quá mức khoa trương tùy hứng, hai mươi hai năm sống ngắn ngủi, hai mươi mốt năm trước dường như đều trôi qua thuận buồm xuôi gió, Bách Hợp lần đầu gặp được đối tượng có tính cách như vậy, không khỏi cảm thấy có chút đau đầu.

Người đang giúp Quách Bách Hợp xoa bóp vai là một trong Tứ đại cung nữ của nàng ấy, gọi lần lượt là Phất Phong, Phất Liễu, Phất Cầm và Phất Ngọc. Lúc trước sau khi Dương Ngọc Như tiến cung bởi vì tên gọi gần giống Phất Ngọc, hơn nữa Dương Ngọc Như tiến cung ngày đầu tiên đã đắc tội với Quách Bách Hợp, bởi vậy nàng ấy nhục nhã Dương Ngọc Như, bắt buộc cô ta đổi tên. Hành vi ngang ngược đó cuối cùng truyền đến tai Hoàng đế, càng khiến hắn chán ghét hơn, ngược lại sinh ra hứng thú với Dương Ngọc Như.

Bách Hợp đi vào nhiệm vụ này vào thời điểm trước khi Dương Ngọc Như tiến cung, Quách Bách Hợp vừa mới được phong Quý Phi được nửa năm, lúc này còn nửa năm nữa Dương Ngọc Như mới tiến cung.

“Nương nương đã khỏe chưa? Người có muốn gọi ngự y đến đây bắt mạch không?” Phất Phong quỳ gối trước mặt Bách Hợp xoa bóp chân nàng. Tất cả mọi người đều hiều rõ ý tứ trong lời nói của Phất Phong, muốn cho Bách Hợp mượn cớ sinh bệnh để mời Hoàng để đến hậu cung. Quách Bách Hợp cùng các phi tần trong hậu cung quan hệ cũng không tốt. Tất cả đều sợ và chán ghét nàng, nhưng không ai dám trắng trợn đối đầu với nàng, ngoại trừ người mà đương kim hoàng thượng sủng ái nhất – Đức Phi Tô thị. Hầu như mỗi người thấy Quách Bách Hợp dù trong thâm tâm đang chửi mắng, ngoài mặt cũng phải nịnh nọt đón chào. Một người chán ghét như thế lại có được mấy người trung thành, sau khi nàng ấy bị phế thì bốn đại nha hoàn cũng đụng cột mà chết.

Quách Bách Hợp muốn sống thật tốt, cho dù là Bách Hợp sống không được, nàng ấy cũng hi vọng Bách Hợp có thể thay nàng thả những nha đầu này ra ngoài cung.

Lần này nhiệm vụ không thoải mái, hậu cung từ xưa đến nay vốn là nơi người người tranh đấu, hơn nữa Quách Bách Hợp có nhiều tâm nguyện, tuy nói tâm nguyện của nàng đều có tính lựa chọn, nhưng cũng  làm cho Bách Hợp hơi nhức đầu, lúc này nghe được Phất Phong nói muốn mời ngự y, nhớ đến trước khi mình tiếp thu tình tiết, Phất Liễu từng nói qua Đức Phi Tô thị mang thai, trong lòng không khỏi  oán hận.

 

            Cung đấu : Quý phi bia đỡ đạn (2)

Trước khi Dương Ngọc Như tiến cung thì Tô thị này chính là đối tượng Quách Bách Hợp oán hận. Tô thị vốn là con gái của Lễ bộ Thượng thư, lớn hơn Quách Bách Hợp hai tuổi. Trước kia cô ta từng tiến cung, đã gặp mặt Thái tử Sở Vân Dương một lần. Lúc trước Sở Vân Dương đối với vị tiểu mỹ nhân này để lại ấn tượng khắc sâu trong lòng, chẳng qua khi đó Tô thị đã có hôn ước với người khác. Sở Vân Dương lại có Thái Tử Phi, lúc ấy tuy thấy kinh ngạc, nhưng cũng không có chính thức để ở trong lòng. Ai ngờ Tô thị không có phúc, chưa gả về nhà chồng thì vị hôn phu đã mất trước lúc đại hôn. Hôn ước tự nhiên được giải trừ, vì vậy tuổi của Tô thị lại bị chậm trễ.

Về sau Sở Vân Dương kế vị, nhớ tới nữ nhi của Lễ bộ Thượng thư nên truyền chỉ nhập cung, vào cung muộn hơn Quách Bách Hợp hai năm, lúc nàng ta nhập cung thì đã hai mươi tuổi sớm qua tuổi liễu tiêu mai chi rồi, nhưng không biết có phải vì khó có được nên Sở Vân Dương càng sủng ái cô ta hơn. Trong thời gian ngắn ngủi tăng phần vị đến Đức phi, chỉ thấp hơn Quách Bách Hợp một phẩm giai mà thôi.

“Giờ tiện nhân Tô thị kia đang mang thai, chẳng lẽ Hoàng Thượng muốn đưa ả ta lên ngôi hoàng hậu sao?” Bách Hợp nghĩ đến đây, miệng không tự chủ được mà mắng lên. Thời điểm Sở Vân Dương chưa lên ngôi Hoàng đế, Thái Tử Phi đã mất vì khó sinh, về sau đăng cơ cũng không lập hoàng hậu. Hiện nay phần lớn nữ nhân trong hậu cung đều nhằm vào vị trí đó, Quách Bách Hợp cũng không ngoại lệ. Lúc này nghe Bách Hợp nói thế, mọi người giật nảy mình, dù trong lòng thật sự nghĩ như vậy nhưng không nên nói ra, lỡ tai vách mạch rừng, bị người khác nghe được chẳng phải tự rước họa vào thân sao.

“Nương nương bớt giận, nếu người thấy không vừa lòng, người muốn gì cứ giao cho Phương nhi đi làm là được.” Phật Ngọc quỳ trên mặt đất dịch vài bước vừa cầm cái chùy mỹ nhân matxa chân Bách Hợp vừa nghĩ kế: “Không phải lúc trước Phu nhân đưa cho nương nương một Quan Âm như vào cung sao? Ngâm hương liệu vào đưa cho Đức Phi, ả ta cũng không dám không tiếp.”

Phương pháp thô bạo đơn giản như vậy, Bách Hợp không kịp lắc đầu, trong lòng nàng có ý niệm tán thành chủ ý này

Tình tiết này xác thực là trải qua rồi, nhưng cơ thể Đức Phi Tô thị vốn suy nhược lại nhiều bệnh, cho dù Tô gia điều dưỡng cô ta nhiều năm nhưng bệnh căn không dứt, nên cái thai này khó mà giữ được, Quách Bách Hợp cuối cùng ra tay, cũng chỉ để cho cái thai của cô ta mất trước thời gian mà thôi. Cuối cùng lại làm cho Sở Vân Dương giận dữ, mắng Quách Bách Hợp xối xả, còn cho nàng ấy một cái tát vào mặt

Lần này mặc kệ trong lòng có nghĩ như thế nào, thấy chủ ý của Phật Ngọc có thể thực hiện, Bách Hợp liền im lặng, không lên tiếng.

“Nhưng trong suy nghĩ của Hoàng Thượng, trước sau vẫn xem trọng nương nương.” Nhìn Bách Hợp không nói lời nào, bọn Phất Phong cho rằng Bách Hợp đang khó chịu, xúm lại an ủi nàng vài câu. Trước khi Dương Ngọc Như chưa tiến cung, nói trắng ra chỉ có Quách Bách Hợp được sủng ái nhất . Thế nhưng Sở Vân Dương tuy ở tại Tử Thần điện của Quách Bách Hợp, nhưng không phải lần nào cũng lâm hạnh nàng ấy,phần lớn thời gian đều dùng để nghỉ ngơi. Người ngoài nhìn thấy Quý Phi Quách Bách Hợp này nở mày nở mặt, nhưng cũng có khi Sở Vân Dương sủng hạnh nàng  cùng với mấy phi tần cấp thấp, những tình tiết này tái hiện lại trong đầu Bách Hợp thì tâm tình nguyên chủ không cam lòng ghen tức liền từng đợt xông lên.

Bách Hợp không lên tiếng, trước sau Tô thị vẫn là điều tối kỵ sâu thẳm trong lòng nàng ấy. Lần này Tô thị và Dương Ngọc Như liên tiếp khiến cho Quách Bách Hợp khó chịu, ngột ngạt. Tuy nguyên chủ không phải hận Tô thị nhất, nhưng cũng không muốn thấy cô ta sống tốt. Mặc dù Quách Bách Hợp hi vọng Dương Ngọc Như cuối cùng vì thất sủng mà chết, nhưng cũng không mong Tô thị rơi vào một kết cục giống nhau. Bách Hợp đã tiến vào nhiệm vụ này, đương nhiên là muốn cho nguyên chủ cảm thấy thoả mãn mới thôi.

” Không cần đưa Tử Quan Âm, nhìn cô ta phúc mỏng thì cũng không thể bảo trụ được cái thai đâu.” Bách Hợp suy nghĩ một chút, mỉm cười ngồi ngay ngắn một bên, bọn cung nữ cầm cây trâm khảm ngọc trai giúp nàng cài lên. Bách Hợp lúc này mới bước xuống đi hai bước: “Qua nửa năm nữa chính là thời gian tuyển tú nữ, bây giờ trong cung vô chủ, Bổn cung cũng nên vì hoàng thượng nạp thêm một hai phi tần, cho người mang một vài bức họa xinh đẹp đến đây, mời hai vị Đức – Hiền phi tới chỗ Bổn cung để cùng nhau xem xét thật kĩ.”

Lúc Quách Bách Hợp còn được sủng ái, Sở Vân Dương từng tặng nàng một cái huân hương, mùi hương thanh khiết độc đáo, nghe nói là cống phẩm của tiểu quốc bên cạnh, mỗi năm chỉ có một ít, người bên ngoài đều không có. Duy nhất chỉ một mình Bách Hợp, mỗi khi đưa tới Sở Vân Dương đều đưa toàn bộ vào tẩm cung của Quách Bách Hợp, đây cũng là một trong bằng chứng Quách Bách Hợp được sủng ái nhất trong hậu cung. Về sau Dương Ngọc Như chính miệng nói cho Quách Bách Hợp, mùi huân hương này chính là xạ hương, dùng hoa hồng làm nguyên liệu chế thành. Nàng sở dĩ tiến cung nhiều năm mà không thể hoài thai, là do mùi hương này.

Sở Vân Dương chưa có con nối dõi. Chính thất của hắn lúc trước do khó sinh mà mất, những năm gần đây hậu cung chỉ có hai công chúa, trước giờ vẫn chưa có hoàng tử được sinh ra. Quách Bách Hợp chưa từng nghĩ qua Sở Vân Dương dưới tình huống như thế không muốn mình vì hắn sinh con nối dõi. Hơn nữa Quách Bách Hợp lại quá yêu hắn, càng không ngờ tới hắn sẽ ra tay với mình như vậy. Chính vì không hề phòng bị, nên cuối cùng làm hỏng thân thể của bản thân, không bao giờ sinh được con.

Bách Hợp cố ý cho người đi mời Đức Phi đến đây, quan hệ của nàng với Đức phi vốn không tốt. Đức Phi xuất thân từ dòng dõi Nho học, trên người toát lên vẻ trí thức đáng ghét ,giả tạo. Cô ta không ưa tính cách ngang ngược của Quách Bách Hợp cùng với thủ đoạn làm việc tàn nhẫn.Bên cạnh đó, đương nhiên ghét nhìn Quách Bách Hợp cô ta giả vờ giả vịt giả thanh cao, kì thực lại nắm chặt lấy Sở Vân Dương không tha. Hai người ngay cả giao tiếp thông thường cũng không duy trì. Đức Phi gần đây cũng không nể mặt Bách Hợp, bọn họ đều không để ai vào trong mắt. Toàn bộ hậu cung đều biết, hôm nay Bách Hợp phái người đi gọi Đức Phi, Tô thị nhất định không đến.

Người được phái đi trở về bẩm báo, nói là Đức Phi nương nương thân thể không khỏe, ngự y bảo cô ta cần nằm trên gường tịnh dưỡng, không thể đi ra ngoài . Bách Hợp cười lạnh một tiếng, bọn Phất Phong đều không nhịn được mà chửi thầm.

Nhưng Tô thị không đến, trước bữa tối thái giám bên người Sở Vân Dương – Hoàng công công lại phái nghĩa tử của mình đưa tin đến, nói là Hoàng Thượng hôm nay muốn đến cung Tử Thần, để Bách Hợp chuẩn bị nghênh đón.

Trong hậu cung này, nữ nhân ngoại trừ Quách Bách Hợp Quý Phi có tư cách cùng Sở Vân Dương qua đêm ra, còn lại phi tần bình thường muốn thị tẩm lúc cần phải tắm rửa sạch sẽ, sau đó mới đưa đến cung Cam Lâm. Ngày trước Sở Vân Dương muốn triệu Quách Bách Hợp cũng là như vậy. Hôm nay lại muốn bãi giá tới đây, Bách Hợp nở nụ cười nhẹ, nghĩ đến xế chiều sẽ phái người đi tìm hiểu tình hình của Đức Phi Tô thị, xem Sở Vân Dương có phải vì Tô thị mà đến.

Đám người Phất Phong nghe thấy thế suýt nữa cao hứng đến hỏng, một mặt bận rộn cho người chuẩn bị dầu thơm, mặt khác lại cuống quít sai phòng bếp nhỏ chuẩn bị nước ấm cùng với các loại trà bánh, bọn người Phất Phong cầm mỡ cao từ trong rương ra chuẩn bị cho vào lư hương để đốt.

Đây là dầu thơm kích thích chuyện ái ân. Thứ này trong cung chính là vật cấm, tuyệt đối không được sử dụng đến. Tuy Quách Bách Hợp ngoài mặt được sủng ái, kì thực Sở Vân Dương đã hơn mấy tháng chưa lâm hạnh nàng, nàng sốt ruột phía dưới lúc trước Quách phu nhân tiến cung lúc cầu bà cầm vào cung, thứ này tại cung Cam Lâm không dùng được đấy, bởi vì lúc ấy nàng ấy cũng bị rửa sạch về sau cởi sạch xiêm y mang tới cung Cam Lâm, trên người không được phép bí mật mang theo bất kỳ mùi thơm kỳ lạ nào,chỉ có trong cung của mình mới dùng được. Khi Bách Hợp nhìn đến vật này thì đôi mắt không chuyển động, vẫy tay với Phất Phong:

“Đừng vội ném vào.” Người bên cạnh Quách Bách Hợp luôn trung thành, do chủ tớ đều ngốc nên mới dám trắng trợn hạ dược Hoàng đế như vậy. Nếu sau đó bị tra xét thì đó là chứng cứ phạm tội số một.

“Nương nương. . .” Phất Phong hơi giật mình, quay đầu lại liếc nhìn Bách Hợp, đã thấy Bách Hợp nhoẻn miệng mỉm cười: “Trước đừng có dùng, xoa hét lên người Bổn cung, sau đó rửa đi”

Mọi người không rõ hành động này của Bách Hợp là có ý gì, thuốc trân quý như thế cuối cùng Bách Hợp lại muốn dùng trên người nàng, hơn nữa sử dụng hết còn muốn rửa đi, bọn Phất Phong nhìn nhau, lâu sau mới dùng gương mặt như đang khóc tang mà đồng ý.

Lúc giày vò xong đã là nửa canh giờ sau. Thời điểm Sở Vân Dương đến đây, Bách Hợp đúng lúc cảm thấy không ổn. Thuốc dán này thời gian phát tác cũng không dài, tuy rằng nàng đã rửa một ít, lúc này trong bụng như có một đốm lửa nhỏ. Sở Vân Dương đi tới ,hai gò má Bách Hợp đã nóng như lửa, dịu dàng cúi đầu trước mặt hắn, ngược lại khiến Sở Vân Dương hết sức kinh ngạc.

Hoàng đế của triều đại này lúc đăng cơ vẫn chưa đủ hai mươi tuổi, tính đến hôm nay chỉ mới lên ngôi được năm năm. Đúng là thanh niên khôi ngô tuấn tú, dáng người cao gầy, mặc áo trường bào màu xanh Vân Long thẳng đứng càng làm nổi bật lên phong thái tuấn lãng, vẻ mặt hắn không hề nghiêm trang, ngược lại là khóe mắt hẹp dài hướng lên trên, khóe miệng luôn hiện ra vài phần vui vẻ, chỉ là sắc môi nhạt nhẽo mà lại vô cùng mỏng, lộ ra vẻ lạnh lẽo, cay nghiệt, đáy mắt ánh lên vài phần tà khí, hết sức câu dẫn người khác.

“Ái phi bình thân.” Sở Vân Dương bước nhanh vào trong, lúc đi ngang qua Bách Hợp cũng không dìu nàng, nhưng ngửi được trên người nàng một mùi hương thoang thoảng, bỗng sững lại trong chốc lát, đôi lông mày khẽ nhíu lại.

Bách Hợp đứng dậy, trong lòng như đang có lửa đốt, nàng tạ ơn rồi thẳng tiến vào bên trong, Sở Vân Dương vốn đang đứng ở trong phòng, thấy bàn trong cung bầy đặt lư hương ở bên trong chậm rãi bay lên khói nhẹ, khóe miệng lúc này mới thoả mãn cong lên. Hắn tìm chỗ êm ái ngồi xuống, sai thái giám bên cạnh mang tấu chương đến phê duyệt, Bách Hợp tiến đến ngồi bên cạnh , Sở Vân Dương từ lúc bắt đầu vẫn chưa liếc nhìn nàng lấy một lần, nhưng qua một khoảng thời gian dài chứng kiến Bách Hợp vẫn an phận như thế, không khỏi quay đầu nhìn nàng, mới phát hiện Bách Hợp giống như biến thành một người khác.Tuy vẫn là gương mặt trước đây, nhưng càng nhìn càng làm cho người khác thoải mái rất nhiều.

Nét mặt ngang ngược trước kia lúc này trở nên ôn hòa không ít, hai gò má nàng nóng lên, đỏ hồng như ánh nắng chiều, làm cho dung mạo vốn xinh đẹp càng thêm vài phần quyến rũ, Sở Vân Dương đã mấy ngày không có lâm hạnh nữ nhân nào, tuy không thích Quách Bách Hợp, nhưng lúc này sắc đẹp trước mắt khiến hắn phải nhìn nàng bằng ánh mắt khác. Lòng hắn khẽ động, đang muốn buông tấu chương trong tay ra, bên ngoài liền có người tiến đến hồi báo:

“Bẩm hoàng thượng, cung Ngọc Hành Hiền Phi nương nương hôm nay hình như đã ăn phải món lạ nên bị đau bụng, lúc này muốn thỉnh Hoàng Thượng tiến đến nhìn một chút.”

Discussion69 Comments

  • Thương ù pa DXC quá đi .
   Cuối cùng ù pa LDT cũng đã rõ ràng tình củm của mình rồi .
   #tỏ vẻ không hiểu dụng ý thế nào của bách hợp , thật ngóng trong #
   Cảm ơn edit và beta nhieu lắm

 1. Phải đấu đá với mấy phi tần trong hậu cung đã đủ vất vả còn thêm đống tâm nguyện của nguyên chủ sẽ càng khó hơn. Trong câu chuyện này boss có xuất hiện và giúp đỡ ko ta.

 2. Cung đấu này diễn biến phức tạp đây! Không biết kế hoạch tiếp theo của chị nhà là thế nào

 3. SongSong_thienhavosong

  Thật sự thì k hiểu sao rất thích đọc cung đấu mà k muốn nhìn thấy thằg HT, ước k có HT là tốt nhất đỡ pải mỗi lần đọc lại ức chế cả người. Mong BH ngược chết nó đi, loại khốn nạn này tốt nhất là thiến, cho nó khỏi ra vẻ, háo sắc.
  Một mk ngủ cg bnhiêu đứa, thân thể k còn trong sạch, bẩn vô cùng. Nữ nhân trog cung đứa nào cx sài qua thằg HT r mà kbt tranh nhau cái thứ giẻ rách này lj ;96

 4. Ôi. Hình như Lý Duyên Tỷ chịu ảnh hưởng của Diệp Xung Cẩn bắt đầu để ý Bách Hợp rồi nha. Kỳ này truyện mới lại nói về cung đấu. Ta thấy mấy lần Bách Hợp vào cung đấu toàn gặp mấy thằng cha hoàng thượng bạc tình bạc nghĩa, chỉ muốn lợi dụng nguyên chủ mà hạ bệ người thân của nguyên chủ. Không biết lần này Bách Hợp đối phó sao đây.
  Cảm ơn editor

 5. hah Tỷ ca sau bao nhiêu chương cho đến bây giờ dung nhập A Cẩn rồi mới thấy có chút giống người lúc trước quá giống cái máy ko có cảm xúc mà giờ lại còn nhân lúc Bách tỷ ko để ý mà ăn đậu hũ nữa chứ, vị diện này là cung đấu có khi nào tỷ đốn luôn tim của tên hoàng đế kia ko nhỉ ;48

 6. Lại là cung đấu,1 đámnữ nhân tranh giành tình cảm của 1 nam nhân. Ko biết lần này chị xử lý ra sao đây

 7. Hồi hộp quá ik hà.kh biết âm mưu của Bách tỷ có thực hiện đc không đây
  Tại có ng phá đám oy
  Cảm ơn edit đã dịch truyện nha

 8. Hồi hộp quá ik hà.kh biết âm mưu của Bách tỷ có thực hiện đc không đây
  Tại có ng phá đám oy
  Cảm ơn edit đã dịch truyện nha ;70

 9. Kế hoạch đang hay lại bị phá đám. Tiếc quá. Không biết chương sau sẽ như thế nào, chị tự dùng xuân dược lên người mình cơ mà. Mà không ngờ chuyện Lý Duyên Tỷ lại là như vậy. Về sau lại có nhiều JQ rồi :)

 10. haha, cuối cùng thì Duyên Tỷ huynh cũng đã làm rõ tình cảm của mình rồi a. còn Hợp tỷ thì sao nhỉ?
  Câu chuyện này có vẻ khó và phức tạp đây, cứ mỗi lần cung đấu là thấy đau đầu thôi rồi luôn á.

  tks tỷ ạk

  • Chòi oi cuối cùng anh nhà cũng bắt đầu quan tâm chị nhà rồi ahihi ; lần này lại là cung đấu sẽ hấp dẫn đây… ko biết anh nhà lần này sẽ là ai nữa ^^ ;70

 11. rừ hồi xin dc pass của add rồi đọc dc 2 chương thì hết, ghiền quá ghiền cuối cùng đọc pháo hôi công lược luôn. hiểu hết mới ghê chứ…. tự thấy khâm phục mình ;97

 12. thật lòng thì mình không thích mấy thể loại cung đấu lắm, nhưng thôi có Hợp tỷ nên phải cố gắng. Nguyên chủ của Hợp tỷ cũng có chỗ đáng thương nhưng sự thật cũng làm nhiều chuyện sai trái. Hóng Hợp tỷ hoàn thành nhiệm vụ
  Thank you very much, edit and beta!

 13. Vậy là Diệp Xung Cẩn cũng đã hợp thể với BH rồi…. BH có lẽ không biết chứ DXC cũng đã từng tìm kiếm cô trong một nhiệm vụ khác mà bị LDT chận lại kịp thời á chứ… chấp niệm đó vẫn còn á…. cầu mong cho BH sau này bít được sẽ không quá sốc…hihih bị ăn đậu hũ mà vẫn không biết

  Câu chuyện này làm mình liên tưởng tới câu chuyện của Diệp Xung Cẩn quá. Cũng tưởng yêu thương nguyên chủ nhưng cuối cùng nguyên chủ bị phế vì người phụ nữ dần lấy tâm của nam chính.

  Hy vọng BH sẽ có 1 cuộc sống tung hoành vì giờ là một người dưới 1 người mà trên một đống mỹ nhân rồi… hehehe

  Cảm ơn team nhiều.

 14. ôi đúng là lý duyên tỷ đã bị ảnh hưởng bởi diệp cẩn chi, không biết khi mà hệ thống kết thúc thì cả 2 có đươc kết thúc viên mãn không

 15. QBH lam gi tham the vua muon ha be het dam Phi tan kia vua muon bao ve Quách gia , lam sao Bach Hop hoan thanh neu khong co LDT giúp do day. Hoang de that dang chet, neu khong phai BH thi lam sao biet duoc han de phong QBH va Quach gia nen khong muon QBH sinh con. Minh that mong khi BH co thai thi ga hoang de nay bi may a Phi tan kia doc chet cho roi.

 16. Ấy… Lý Diên Tỉ ăn đậu hủ của Bách Hợp tỷ rùi kìa ^^… ăn đậu hủ trá hình nha ^^… lần này Bách Hợp tỷ xuyên vào nhiệm vụ có cung đấu rùi… coi bộ đau não đây… đấu trí mà… mà nói chứ mỗi lần tới hoàng cung là sao ác cảm với mấy cha hoàng thượng quá… mấy chả là đầu têu gây ra lục đục trong hậu cung… ngựa giống mà lị… nhiệm vụ lần này sao nguyên chủ có nhìu nguyện vọng thế nhỉ… coi bộ Bách Hợp tỷ mệt à nha… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 17. Anh LDT đen tối quá đi. Thích ôm người ta mà còn bịa đặt ;70
  Không biết Bách tỷ định giải quyết DNN như thế nà đây ;93

 18. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Diệp Xung Cẩn là một phần phách của Lý Duyên Tỷ. Khi hai người hợp lại thì Lý Duyên Tỷ bắt đầu bị ảnh hưởng bởi tình cảm mãnh liệt của Xung Cẩn dành cho Bách Hợp. Cuối cùng Duyên Tỷ để ý và quan tâm Bách Hợp hơn. Cặp đôi này cuối cùng cũng đang dần phát triển tình cảm đây :”>

 19. Chưa đọc xong hết, chỉ mới đọc đến đoạn boss Tỷ ôm BH lại còn làm bộ nghiêm túc nên không nhịn đụ phải chạy xuống cmt cười haha vài tiếng. Thật là k đứng đắn. ;70
  Cảm ơn đội edit và beta ạ.

 20. Ghét những thằng đàn ông k yêu mà luôn gieo dắc hy vọng. Tuy biết làm hoàng thượng cần phải này nọ để quan thần cũng yên ổn nhưng độ lừa gạt cũng vừa phải thôi. Lợi dụng con gái nhà ng khác rồi hủy hoại cô gái đó hủy hoại nhà đó, cảm thấy hèn hạ.
  Cảm ơn mọi người ạ.

 21. Nguyên chủ trc kia quá ngu ngốc nên mới bị tính kế thành như v , aizzzz, đế vương có bao h đơn giản

 22. buồn quá , vậy là tạm biệt anh diệp xung cẩn rồi, nhưng cũng có cái may là anh lý duyên tỷ đã nhận rõ được tình cảm của anh với chị rồi, chắc do một phần ảnh hưởng bởi diệp xung cẩn, anh còn ăn trộm đậu hũ của chị mà mặt mày vẫn tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra nữa chứ; lần này nhiệm vụ của chị là cung đấu rồi, không hiểu sao ta luôn không thích hoàng thượng trong các truyện cung đấu, lạy trời cho chị hợp vào ngược chết tên này đi cho bõ ghét

 23. Mùi JQ nặg quá nha LDT, haha. Nay fúc hắc dữ thần à. Lợi dụg ăn đậu hủ mà trắg trợn quá đi mà. Haha. Ko biết fần cug đấu này có gì đặc sắc ko.

 24. mắc cười dễ sơ nhưng cũng thích cung đấu như này lắm mà công nhận chũ tớ của nguyên chủ bách hợp đều ngây thơ hạ dược làm gì cũm trắng trợn chả kiên nể mắc cười chết mất mà nhìn chủ tớ 45 người dễ thương gh6e

 25. Haizzz. Ta không thích cung đấu nó hách não quá. Mà ta thì đơn giản. Nhưng cũng mong BH hoàn thành nv.

  Thanks editor and beta.

 26. Đôi khi nghĩ đều cảm thấy ng nhiệm vụ luôn làm theo ý nguyện của ủy thác mà ko suy nghĩ nhiều đến ng khác, cuối cùng kẻ chiến thắng là con ruột mẹ tác giả.

 27. sao cứ có cảm giác hơi giống với thế giới cung đấu lần trước có vua là tề ngự phong nhỉ? thủ đoạn của mấy nàng hậu cung đúng là muôn hình vạn trạng mà. nhưng mà lúc kết thúc thế giới trước bách hợp thêm được một cái sưu tầm chấp niệm của quân phiệt, cái này có tác dụng gì nhỉ?

 28. Cuối cùng Duyên Tỷ để ý và quan tâm Bách Hợp hơn. Cặp đôi này cuối cùng cũng đang dần phát triển tình cảm đây.
  Cảm ơn editor!!!

 29. tranh đấu hậu cung, muôn đời đều khổ như nhau, mà chủ tớ nhà nguyên chủ cũng hay hay, không biết bách hợp co tranh ủng được không, nguyện vọng nguyên chủ hơi nhiều

 30. Cẩm Tú Nguyễn

  LDT đã biết mình thích BH rồi. Mình vẫn thích DXC dù anh có hơi tàn ác. Lại cung đấu, hoàng cung lúc nào cũng là chốn ăn thịt người

 31. Duyên Tỷ ca trước kia thiếu mất 1 phần thất tình (trong “thất tình lục dục” í) nên ca chưa hiểu rõ lòng mình, bây giờ Diệp Xung Cẩn quay về bản thể nên ca nhìn rõ lòng mình, cơ mờ, con đường truy thê của ca gian nan lắm ca ơi >_<
  Bách tỷ lại định làm j thế, bôi thuốc kia lên người làm chi vậy??
  Hậu cung này lại sắp loạn với tỷ rồi ^_^
  Thanks editors <3

 32. Cái mô tip phần này quen thuộc quá, đúng kiểu cung đấu, Quý phi ghen ghét đố kị với cung phi, tìm cách hãm hại rồi sau đó lại tự hại mình, dâng Hoàng đế cho đối thủ ;66
  Cơ mà đó là mô tip trước khi Bách Hợp đến, còn giờ Bách Hợp đã ra tay chỉ có mà gạo xay ra cám nhé. Cung đấu á, đơn giản, Bách Hợp đã đi qua bao chuyện cung đấu rồi, các chiến sĩ hậu cung cứ chờ ngược nhé. Còn bạn Hoàng đế này k biết có biết suy nghĩ k chứ k biết suy nghĩ thì cũng chỉ bình thường thôi. ;66

 33. Lý Duyên Tỷ cũng quá thâm nói dối không chớp mắt công khai ăn đậu hũ của chị, nhưng mà ta thích. Cũng may giờ anh đã biết lòng mình là như thế nào rồi. Cũng đấu thì chị đã trả qua nhiều rồi cũng không còn là lạ nữa mà thời điểm chị vào cũng rất tốt nữ chính còn chưa xuất hiện. Không biết tỷ bôi cái thứ đó lên người làm gì nữa. Chờ mong những diễn biến tiếp theo.

 34. Cung đấu, người lừa người không còn mảnh xương
  Đợi nữ chính ” đại giá quang lâm” ;41

 35. Vậy là Diệp Xung Cẩn cũng đã hợp thể với BH rồi.BH có lẽ không biết chứ DXC cũng đã từng tìm kiếm cô trong một nhiệm vụ khác mà bị LDT chận lại kịp thời á nhưng chấp niệm đó vẫn còn. Thương ghê

 36. Anh Tỷ mặt dày quá a. Ăn đậu hũ 1 cách trắng trợn há há. Hy vọng có nhiều cảnh ngọt ngào như vậy a.
  Lại cung đấu rồi. Mỗi lần cung đấu là mỗi lần tạo khẩu nghiệp ;42

 37. Hê hê, cuối cùng LDT cũng nhận ra tình cảm mình giành cho BH. A cũng mưu mô ghê, ăn đậu hũ của c mà còn tỏ ra đương nhiên ;97

 38. Ahihi lại thế giới cung đấu rồi, vui ghê, kế sách của ông hoàng đế này nói chung là không có gì mới lạ, muốn thu hồi lại quyền lực thì tùy tiện tìm 1 tội danh nào đó gán lên đầu phi tử của mình rồi liên đới diệt gia tộc đó thôi. Hoàng đế nào thì cũng đa nghi như vậy thôi, sợ quyền cao lấn chủ mà. Chờ mong bách hợp tỷ đấu trí cùng ông hoàng đế này. Giờ anh lý duyên tỷ sau khi hợp lại với anh diệp xung cẩn, chút cảm giác không rõ trong lòng giờ cũng rõ ràng rồi. Mà anh còn biết ăn đậu hũ của chị 1 cách thản nhiên nữa chứ, chả lẽ anh đi theo hình tượng phúc hắc.

 39. Này tôi nói cho anh Tỷ biết nhé, vốn chả bao giờ cmt ở chương đầu vậy, mà anh nhìn lại anh xem. Người ta mới nhất thời ôm anh 1 lượt, anh đã lợi dụng chiếm tiện nghi ngay là thế nào? Lại còn ra cái vẻ ngây thơ vô tội. Anh vừa thu thập Cẩn ca xong lại bày ra cái bộ dạng ôm ôm ấp ấp, chả phải muốn chọc cho Cẩn ca tức chết hở. Nói là nói vậy thôi. Ôm cũng ôm rồi, chuyện kia cũng lỡ rồi, vậy chả đúng gạo nấu thành xôi. Cứ trực tiếp tạo không gian nào đấy đam mỹ 1 tí rồi hưởng thụ thôi. Còn bày đặt cho Bách hợp làm tiếp nhiệm vụ làm chi. Người ta làm liên tục bao nhiêu nhiệm vụ cũng phải có thời gian nghỉ ngơi chứ. Người đâu không biết thức thời, chả trách Cẩn ca chán ngán mà ly khai khỏi anh ;75

 40. Tg này k giỏi về cung đấu hay sao ấy, lí do ăn r đau bụng này hơi thường còn làm mất hình tượng nữa, sao cứ 1 tg dài 1 tg ngắn vạy , đọc lười quá đi

 41. Lý Duyên Tỷ đúng là phúc hắc ngầm, chương này bắt đầu ăn đậu hủ của Bách Hợp rồi. Mặc dù biết Diệp Xung cẩn là một phần của Lý duyên tỷ nhưng anh này mang tính cách cực đoan nhiều hơn, kiểu như sói vồ vập nhanh chóng còn Lý Duyên Tỷ lại chơi kiểu từng chút từng chút dụ giỗ thỏ con.
  Thế giới mới là cung đấu, không biết có gì đặc biệt hơn k ta.

 42. Thật sự thì mình thấy tác giả viết cung đấu không tốt cho lắm, đọc mà chả thấy mưu kế cuốn hút gì cả. Chúc mừng LDT đã nhận ra lòng mình, và giờ ảnh cũng mặt dày ghê á, công khai ăn đậu hũ của BH.

 43. Cảm thấy từng phần cảm của LDT yêu BH nên khi nhập lại mới khiến LDT yêu BH, cảm thấy sao sao ấy. CUng đấu là thấy hấp dẫn rồi.

 44. Lại chốn cung đấu chỉ sơ sảy là mất mạng này. Ko biết BH định làm thế nào đây. Ước nguyện của nguyên chủ nhiều vãi ra. Chắc xong nhiệm vụ này sẽ được nhiều quà đấy nhỉ? Hehe ;97

 45. Thật sự rất rất thích thế giới này, đọc lại mấy lần rồi, mỗi lần đọc là cười không nhịn được, thích vẻ hung hăng càn quấy của tỷ trong thế giới này cực luôn
  Truyện rất hay, cám ơn team dịch

 46. Vừa mới về trong tinh không là nhào vào ôm Bà Hợp vậy anh Tỷ!!! Couple này mệt quá nghe, chưa gì đã cho ăn cẩu lương sương sương rồi =))))
  Cơ mà có cái ” chấp niệm của quân phiệt”, lại thấy tội cho anh Cẩn!!! ;29

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 47. bài hát muon muon mau

  LDT đợt này âm muwu ghê nha càng ngày càng mê đắm BH rồi hehe nhiệm vụ đợt này khó không khó dễ không dễ

 48. puppydog_pretty_245

  anh này không phải LDT chính gốc rồi, cơ mà thích kiểu hoàng thượng lạnh lùng hơn. nguyên chủ trong đây cũng tội, hại người hại mình. BH xuất hiện làm theo kiểu kệ bà tụi bay muốn đấu thì đấu, kiểu này mấy bà kia tức hơn nhiều. trước sau gì chả thua

 49. Tình tiết cũ đến không thể cũ hơn trong các thể loại truyện cung đấu. Bách Hợp có lẽ thoát được lần này không bị tên ngựa đực hoàng đế động vào, nhưng lần sau chắc không tránh được, cũng may Lý Duyên Tỷ đã trở lại.

 50. Chào chủ nhà, mình đã từng tham gia đọc vài bộ truyện của chủ nhà. Nay mình tìm thử đọc bia đỡ đạn phản công. Mình đã từng đọc nhiều chuyện về xuyên nhanh, mỗi bộ truyện đều có nét riêng. Đối với truyện bia đỡ đạn phản công, điểm lạ của cốt truyện là nam chính chính là người sáng tạo ra hệ thống và hòa nhập vào nhân vật. Mỗi câu chuyện, Bách hợp sẽ đại diện cho nguyên chủ hoàn thành tâm ước, nguyện vọng cho nguyên chủ. Lý Duyên tỷ ban đầu chọn Bách Hợp như bao người khác để làm nhiệm vụ, nhưng trong quá trình nhiệm vụ một phần hồn của Lý Duyên tỷ đã phát sinh tình cảm đối với Bách Hợp. Dù mình chưa đi hết nửa đoạn đường, có những cốt truyện hấp dẫn, Bách Hợp không thể biết trước được tình huống phát sinh trong nhiệm vụ.

 51. Hoàng đế thường là nhg ng vô tình nhất trong thiên hạ, ai cũn có thể coi là dụng cụ để củng cố quyền lực của mình

 52. Lần này lại motip cũ , quý phi pk với sủng phi của hoàng đế , mình thấy mấy chap cổ đại nói về cung phi kiểu này tác giả viết hơi nhanh với lại đơn giản , đọc cũng khg đã ghiền lắm

 53. Hehe cung đấu vui mà mọi người =]] chả mong gì ngoài ngược cẩu hoàng đế. À thêm mấy bà phối hợp diễn nữa. Cá 100% ông hoàng đế ko liên quan gì đến thất tình của LÝ Duyên Tỷ

 54. Ta nghĩ ông hoàng đế này ko phải LDT đâu, thấy tính cách ko giống nhau lắm, mà đã ko phải LDT thì ngại gì mà ko ngược thảm ổng vào haha

 55. Chấp miện của a Diệp xung cẩn đối với tỷ hợp ta thật qá báo đạo mà. Nhưg h a cũg hợp thàh 1 với a Lý duyên tỷ rồi nên ít nhìu j cũg bị ảnh hưởg ah.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: