Bia Đỡ Đạn Phản Công – Tìm kiếm cuộc đời tiếc nuối 11+12 (hoàn)

68

Tìm kiếm cuộc đời tiếc nuối 11

Edit: Mèo bất trị

Beta: Sakura

Thực ra tâm nguyện của nguyên chủ đã được Tô Bách Hợp sau khi sống lại trong nội dung vở kịch làm thay rồi, cùng Liễu Nguyên Thiệu ân ái cả đời, vì nàng mà Liễu Nguyên Thiệu chỉ cưng chiều mình nàng, ái mộ của những cô nương yêu kiều cũng không để vào mắt, thực ra nguyên chủ cảm thấy không vừa lòng, bởi vì người quyết định những chuyện này không phải cô bé mà thôi, chẳng qua cô bé bị người khác thay thế, nên cô bé cảm thấy không cam lòng, cô bé muốn chính mình được trải nghiệm một lần.

Nghĩ thông suốt chuyện này, Bách Hợp cười khổ.

Nếu như tâm nguyện của nguyên chủ là lập gia đình sinh con, không có Lý Duyên Tỷ trợ giúp, sao nàng có thể hoàn thành? Chẳng lẽ nhiều lần nhiệm vụ như vậy, cuối cùng cũng không tránh thoát được việc kết hôn ở trong nội dung vở kịch? Nếu như thế lúc nàng rời khỏi câu chuyện thì làm sao có thể bình tĩnh lòng không lay động như trước? Không hoàn thành nhiệm vụ thì chết, hoàn thành nhiệm vụ thì nàng lại không cam lòng, nguyện vọng của Tô Bách Hợp lúc 12 tuổi trong như bình thường chỉ là nguyện vọng của mọi thiếu nữ trong thiên hạ, nhưng lúc này lại làm khó một Bách Hợp từng trải.

Ở đằng sau Tô Bách Dung hồn bay phách lạc vừa mở nhánh hoa mai vàng nắm trong tay, cả người gần như không đứng thẳng được, Bách Hợp quay đầu liếc mắt nhìn, xoay người rời đi. Lần này, sau khi cùng Tô Bách Dung nói hết ra, trong lòng nàng cảm thấy như buông xuống cả một gánh nặng lớn, trước kia không để ý tới Tô Bách Dung cổ quái, trước đó cũng không có nghi ngờ gì, tâm nguyện của nguyên chủ vô cùng đơn giản, chính là muốn cùng Tô Bách Dung mỗi người có cuộc sống riêng biệt, không bị nàng ta can thiệp vào cuộc đời của mình, đương nhiên bản thân cũng không muốn dính líu gì tới cuộc đời của nàng ta, hiện tại Tô Bách Hợp của lúc trước trọng sinh đến nhẽ ra nên chết sớm trong thân thể của Tô Bách Dung, đối với cả hai mà nói, là kết cục tốt nhất.

Vào lúc này, phía trước đã mở tiệc, Bách Hợp trở lại chỗ ngồi thì Hạ thị quay đầu trìu mến nhìn nàng: “Sao lại đi lâu như vậy? Mệt mỏi sao?”

Bách Hợp lắc đầu, vừa muốn mở miệng nói chuyện thì bên kia lão Vương phi Tĩnh Dương được nha đầu bà tử dìu vào, khoan thai đến muộn.

Công chúa Văn An cùng mọi người đứng lên, từng người tiến đến cúi người chào, phía sau rèm được nhấc lên, một người vóc dáng cao gầy, người thanh niên trẻ đội mũ ngọc người mặc áo tím đi ra, mặt như ngọc, nhưng vẻ mặt hơi lãnh đạm. Áo choàng lông chồn tím bị hắn cởi ra giao cho nha đầu bên cạnh, hắn vừa xuất hiện, trong phòng đang đốt địa long trong nháy mắt bỗng như trời đông giá rét kéo đến. Bách Hợp ngẩng đầu nhìn người này một chút, lông mày lập tức nhíu lại. Ngày ấy ở phủ Trấn Quốc Công người trẻ tuổi giúp nàng chính là hắn, lúc này hắn đứng đằng sau lão Vương phi Tĩnh Dương, xem cách ăn mặc, hắn chính là Tĩnh Dương vương lần này theo lão vương phi Tĩnh Dương vào kinh gặp vua rồi.

Chắc là chú ý tới ánh mắt kinh ngạc của Bách Hợp, hắn quay đầu nhướng mày nhìn Bách Hợp, vẻ mặt của tảng băng bỗng có dấu hiệu hòa tan nhưng rất nhanh đã biến mất.

“Chư vị không cần khách sáo, mau ngồi xuống đi.” Tuy rằng được gọi là lão Vương phi Tĩnh Dương nhưng thực ra bời vì phu quân vương phi Tĩnh Dương mất sớm lúc dung mạo của nàng đẹp nhất, tuy người mặc một bộ xiêm y màu đen bằng nhung, nhưng không có vẻ tối tăm nặng nề, trái lại lộ ra một thần quý khí của bà, Văn An công chúa luôn cao ngạo lúc này không khỏi tiến đến gần, cười nói với bà:” Muội muội sớm đi tới đất phong, hiếm khi có một lần gặp mặt, lần này gặp lại, khoảng cách cũng đã lớn như vậy, chuyến này vào cung, chắc là cầu hoàng thượng tứ hôn?”

Lão Vương phi Tĩnh Dương xuất thân bất phàm, hơn nữa Tĩnh Dương vương ở bên trong vở kịch là vị vương gia khác họ duy nhất của vương triều Đại Tề cầm binh rất có trọng lượng, từ lâu thế lực vô cùng lớn, tuy trên danh nghĩa là nghe theo sự quản lí của triều đình nhưng kì thực uy thế của triều đình đối với phủ Tĩnh Dương vương đã sớm không như trước. Trong vở kịch Tĩnh Dương vương cũng không có thực sự xuất hiện, nhưng Bách Hợp có nghe qua thanh danh của hắn, bởi vì người nọ ở vương triều Đại Tề nổi danh là người đồng tính, đến nay đã khoảng hai mươi, tuổi này ở gia đình bình thường đã sớm kết hôn sinh con, nhưng hắn vẫn kéo dài đến giờ.

Chính vì thế, triều đình vô cùng vui khi thấy tình huống như vậy, đối với phủ Tĩnh Dương vương đãi ngộ rất nhiều, ngay cả người cao ngạo như Văn An công chúa lúc này nhìn thấy lão Vương phi Tĩnh Dương cũng muốn hạ mình kết giao.

“Đúng là có ý định này.” lão Vương phi Tĩnh Dương nhếch miệng mỉm cười, sắc mặt có chút nhạt nhẽo, Văn An công chúa động vào một mũi tro, nhưng cũng không thấy nhụt chí, sau khi suy nghĩ đột nhiên quay đầu chỉ và mẹ con Hạ thị:”Trong kinh bây giờ khoảng cách tuổi bằng nhau của các cô bé đã ít nay lại càng ít, nhưng phủ Vĩnh Lạc Hậu có đích thứ nữ Tô tiểu thư đến nay còn chưa có hôn phối đấy, Vĩnh Lạc Hậu gia yêu thích đem cháu gái giấu đi không cho người ta thấy, nếu muội muội thấy thích, có thể cầu hoàng thượng hạ chỉ.”

Hạ thị nghe vậy, tức giận đến run người, Bách Hợp sững sờ, lại nhìn đến Tĩnh Dương vương, thấy hắn híp mắt, trên khuôn mặt trắng nõn tuấn tú không hề có cảm xúc, tóc dài đen dùng mũ ngọc buộc chặt lên, thần thái lười biếng như báo săn ngủ đông.

“Tô tiểu thư phủ Vĩnh Lạc Hậu đâu?” Nghe nói thế, con mắt của lão vương phi Tĩnh Dương liền thay đổi, nàng vốn nghiêng người dựa vào chủ vị bên trên, điều chỉnh vẻ mặt, liền gọi Bách Hợp đến, ngực Hạ thị không chịu được phập phồng, bà vừa muốn mở miệng nói, nhưng Bách Hợp cầm lấy tay Hạ thị đang rum cầm cập, đứng lên tiến đến.

Dưới con mắt của mọi người, lão vương phi Tĩnh Dương  nhìn Bách Hợp vài lần, đột nhiên nhếch miệng cười không ngừng, lúc này liền cởi vòng ở cổ tay không cho Bách hợp nhiều lời, trực tiếp đeo lên tay nàng, trong nháy mắt sắc mặt Hạ thị như tro tàn, ở phía sau Tô Bách Dung trở về khi nào hai mắt đỏ lên nhìn tất cả, giật mình há to miệng, nhưng lúc này không ai chú ý tới sự khác thường của Tô Bách Dung.

Lúc trên đường về Hạ thị kéo Bách Hợp đi khóc:” Tĩnh Dương vương là tên đoạn tụ, khắp Đại Tề ai không biết? Số con gái ta khổ, lúc trước thì suýt bị cô hồn làm hại…” Nói đến chỗ này, Hạ thị như tỉnh táo lại, lập tức dừng không nói, nhưng Bách Hợp vẫn nghe được câu nói này, chắc Hạ thị đã sớm hoài nghi thân phận Tô Bách Dung rồi.

Sau khi Hạ thị mất đi một đứa con gái, cho rằng Tô Bách Dung là yêu ma quỷ quái, đối với nàng rất phòng bị, vừa hận không biết yêu vật nào chiếm thân thể của con gái mình, lại sợ nàng dùng yêu pháp hại cả Tô gia, tuy rằng không đành lòng muốn tính mạng của Tô Bách Dung, nhưng nhìn thấy Tô Bách Dung thì tâm tình hết sức phức tạp, Tô Bách Hợp trọng sinh trở về khiến nàng mất đi sự yêu chiều của cha mẹ, nhưng lại không nghĩ đến Hạ thị cũng bị giày vò như nàng, chỉ có thể đem hết yêu chiều đặt lên người con gái nhỏ.

Nghĩ thông suốt, trong lòng Bách Hợp chua xót không lý do. Nói thật Tĩnh Dương vương là đồng tính cũng tốt, yêu thích nam nhân không thích nữ nhân cũng được. Nếu đúng như vậy thì đối với nàng mà nói không thể tốt hơn, dù sao Hạ thị cũng thương nàng, nhưng không thể kéo dài để nàng một đời không lấy chồng, Bách Hợp an ủi Hạ thi vài câu, phía sau thánh chỉ đến, quả nhiên lão vương phi Tĩnh Dương tiến cung cầu vụ hôn nhân này.

Người hai bên đều không còn nhỏ tuổi, việc kết hôn cũng phải nhanh. Lão vương phi Tĩnh Dương như sợ Tô gia sẽ đổi ý, bởi vậy đưa ra sính lễ nhiều hơn lúc công chúa Văn An vì cháu trai cầu hôn Tô Bách Dung, Hạ thị lại đau lòng con gái có khả năng cả đời phải thủ tiết, trên phương diện tiền bạc cũng cho nàng nhiều hơn, mười dặm hồng trang khiến cả kinh thành phải náo động.

Lần đầu tiên làm nhiệm vụ Bách Hợp tiến hành hôn lễ cổ đại, không biết có phải vì nguyên nhân Tĩnh Dương vương Lục Tiệm Ly chỉ thích nam nhân không thích nữ nhân, mà nàng cũng không thấy căng thẳng, chỉ có chút cảm thấy mới mẻ vì lần này hôn lễ có chút đặc biệt, mãi đến tận sau khi hoàn thành nghi lễ bị đuổi về động phòng, do Bách Hợp luyện tập Cửu Dương Chân Kinh tuy nội lực không sâu nhưng cũng không quá mệt mỏi.

Lục Tiệm Ly mặc hỉ bào đỏ rực cầm đòn cân thay nàng mở khăn voan ra. Hai người bốn mắt đối diện, trong mắt Lục Tiệm Ly chớp mắt hiện ra mấy phần lúng túng, không biết có phải do hỉ bào phản chiếu không mà Bách Hợp có thể nhìn thấy cổ và tai hắn có chút đỏ lên.

Chờ hắn ra ngoài chúc rượu, một đám nữ nhân ở lại cùng Bách Hợp hiện là tân nương nói chuyện, Tô Bách Dung cũng ở trong đám người này, thời gian mấy tháng không gặp, lúc trước Bách Hợp cùng nàng nói chắc hẳn nàng ta đã thông suốt rất nhiều, lúc này gò má đẫy đà hơn, mắt cũng sáng sủa hơn trước, nàng ta ngồi trong đám phụ nhân, dáng ngồi có chút bất an.

Đêm, mọi người mượn cớ thời gian đã khuya rời đi, Tô Bách Dung không để ý ma ma bên người giục, kiên quyết ở lại, cũng gọi mọi người ra tới cửa, nhìn bọn Xuân Hiểu vài cái, không chút nghĩ ngợi nói:

“Ngươi thật sự tình nguyện cả đời gả cho Tĩnh Dương vương?”

“Cuộc sống của ta, phải do ta làm chủ, bây giờ thực sự rất tốt, ngươi có cuộc sống của ngươi, ngươi tìm được phu quân như ý, hiện tại ngươi là Tô Bách Dung, tại sao còn muốn thay ta lo lắng?” Bách Hợp đổi một thân hỉ phục, bỏ đống trâm cài khuyên phiền phức trên đầu, lúc này mặt mũi nàng và Tô Bách Dung giống nhau như đúc, nhưng vì khí chất hai người không giống nhau, , đã không lại giống như giờ bình thường khiến người ta phân không ra ai là ai, Tô Bách Dung nhìn nàng, không nói được gì. Bản thân nàng cũng là do lúc trước 12 tuổi tới, tự nhiên hiểu được ý tứ của Bách Hợp bây giờ. nàng cắn cắn môi, khẽ hừ một tiếng, mỉm cười đứng lên:”Ta hiểu, chỉ là ta còn có chút không bỏ xuống được thôi, hi vọng sau này ngươi đừng trách ta, ta cũng chỉ muốn ngươi sống tốt hơn, tuy trong đó ta cũng có chút tâm tư.”

Nàng ta vì muốn mình hạnh phúc, tuy luôn miệng nói mong muốn đã là vì chính mình trước kia, nhưng việc lựa chọn kết hôn, nàng vẫn ích kỉ, từ việc của Liễu Nguyên Thiệu có thể thấy, một người là Tô Bách Hợp của nhiều năm sau đó, một người đã từng là Tô Bách Hợp, nhưng vì thời gian, vẫn là hai cá thể khác nhau, kết cục hiện tại, cũng coi như tốt đẹp.

Tô Bách Dung xoay người ra ngoài, nàng tiếp nhận sự thực mình không còn là Tô Bách Hợp, trước kia nàng làm nhiều việc như vậy, chỉ là cố chấp muốn cho mình sống tốt hơn, như tâm nguyện của nàng, lúc này nàng cũng không biết mình có thông suốt hay không.

Bách Hợp cười khẽ nhìn nàng ta đi, lại cầm đũa ăn mấy cái sủi cảo, để mặc bọn nha đầu hầy hạ mình súc miệng cũng không đợi được Lục Tiệm Ly đến, mãi đến khi tóc khô nàng không chịu được ngủ thiếp đi.

Cảm giác như ngủ đặc biệt khó chịu, đầu và mắt hoa đến lợi hại. mí mắt nàng không chịu nổi mở ra, trên người như đè lên một ngọn núi lớn, làm cho nàng không thể động đậy.

 

Tìm kiếm cuộc đời tiếc nuối 12

“Không thể.” Giọng nói lạnh như băng như nói gì đó, tiếp đó có giọng nói khác có chút tàn bạo nói: “Muốn chiếm được nàng!”

Cũng không biết hai người này đang nói tới nàng nào, Bách Hợp hơi buồn cười, Lục Tiệm Ly ở trong nội dung vở kịch là người đoạn tụ thật, trong nội dung vở kịch của Tô Bách Hợp cả đời hắn không có cưới phi, nhưng nghe nói lại cùng một nam tử thần bí qua lại, không lưu lại đời sau, bởi vậy vào lúc này Bách Hợp không có nghĩ hắn sẽ làm gì không đứng đắn ở trên.

“Không được!” Giọng nói lạnh như băng lại từ chối, tiếng cười âm trầm vang lên, khiến người ta cảm thấy sởn tóc gáy, đồng thời cũng mang vài phần thê lương:”Ta đợi rất lâu rồi, đã có chút thiếu kiên nhẫn, ngươi cũng muốn trở về chứ? Ta nghĩ, việc có trở lại được không mấu chốt ở trên người nàng, ngươi đừng quên, giờ ngươi đã nhảy xuống, chẳng lẽ còn muốn thoát ra không nhiễm bụi trần trở lại?

Sau đó loáng thoáng nghe được tiếng tranh luận, nhưng Bách Hợp không nghe rõ ràng.

Một bàn tay có chút lạnh sờ hai bên gò má Bách Hợp, khiến nàng lạnh run lập cập, nhưng lúc này mí mắt nặng hơn nghìn cân, bàn tay theo khuôn mặt đi xuống, hạ xuống bên hông, theo vạt áo chui vào bên trong, một lúc sau đôi môi mềm mại ẩm ướt kề sát lại, ở trên khuôn mặt nàng nhẹ nhàng chuyển động, lúc bắt đầu có chút trúc trắc, sau đó động tác dần dần mạnh hơn, Bách Hợp muốn trốn, nhưng bên trong thân thể mềm nhũn không có khí lực, may là Lục Tiệm Ly chỉ thích nam nhân không thích nữ nhân, nàng tự an ủi chính mình, nhưng thân thể ngày càng lạnh,quần áo dần dần tuột xuống, một thân thể dán lại.

Vốn tâm tư có chút hỗn loạn, một cảm giác đau bén nhọn truyền đến, Bách Hợp lập tức tỉnh táo lại. Nàng cắn chặt môi, cảm giác vô lực vẫn còn, hai mắt trừng lớn, vào lúc này vẻ mặt Lục Tiệm Ly lạnh lùng như nhiễm một lớp đỏ rực như lửa, trong mắt có một loại tâm tình không cách nào tả nổi, mái tóc đen nhánh từ hai bên gò má hắn rơi xuống, che bên mặt Bách Hợp, đem hai người bốn mắt nhìn nhau hình thành một không gian nhỏ, có lẽ nhìn thấy Bách Hợp tỉnh lại, trong nháy mắt Lục Tiệm Ly bị Bách Hợp nhìn thấy vẻ bối rối trong mắt hắn, hắn giống như hơi lúng túng đưa tay che một bên mắt của Bách Hợp,  môi vừa bắt đầu có chút vụng về ở gò má Bách hợp chuyển động, cuối cùng rơi xuống môi nàng.

Không nghĩ tới người thích nam nhân cũng sẽ chạm vào nữ nhân, khi mở mắt ra, vẻ mặt có chút mờ mịt. Bên cạnh đã không có người, quần áo hôm qua ngổn ngang trên người nàng, bên hông buộc nút thắt qua loa, rõ ràng là,rõ ràng người buộc cũng chưa quen thuộc làm chuyện như vậy, có vẻ hơi ngổn ngang. Bốn phía im ắng, buổi sáng không có ai đến gọi nàng. Không biết đã là canh giờ nào rồi.

“Vương phi tỉnh chưa?” Vừa rồi bên trong có động tĩnh, bên ngoài liền có tiếng động, Bách Hợp có chút hoảng loạn, cửa “chi dát” một tiếng bị người đẩy ra, một phụ nhân búi tóc tròn đi vào, nhìn thấy vẻ mặt Bách Hợp trắng bệch, nàng ngẩn người, hướng Bách Hợp thi lễ:”Lúc này Lão vương phi sợ nô tỳ ầm ĩ vương phi nghỉ ngơi, giờ đang yên lành sao người lại khóc?”

Bách Hợp lau mặt, lúc này mới phát hiện tay mình run cầm cập, nàng thở sâu một cái, khiến mình bình tĩnh lại, giả vờ bình tĩnh khoát tay áo, phụ nhân kia an ủi nàng một lúc, thấy vẻ mặt Bách Hợp mệt mỏi không muốn nói chuyện, nên đi nhanh ra ngoài, không tốn nhiều công sức, mặc một bộ tà áo màu tím áo đơn, tóc còn chưa buộc lên thì Lục Tiệm Ly đi vào, trong thần sắc lạnh nhạt có phần giống như vẻ hoảng loạn của Bách Hợp, tuy vẻ mặt miễn cưỡng trấn định nhưng môi nhếch lên, khóe môi hơi run.

“Làm sao vậy?” Lục Tiệm Ly nhìn Bách Hợp, im lặng không lên tiếng ngồi xuống, trời rất lạnh, bên ngoài đã có bông tuyết bay lất phất, hắn mặc áo mỏng, người cũng không thấy lạnh, dưới vạt áo mơ hồ thấy được xương quai xanh tinh xảo cùng lồng ngực như ẩn như hiện, bên hông chỉ dùng túi lưới nhẹ nhàng buộc lấy, hiện ra chân dài eo nhỏ, đường cong nam nhân hiện ra vẻ mê hoặc gợi cảm.

Những sợi tóc dài đen nhánh của hắn nhẹ buông xuống khuôn mặt bạch ngọc, vẻ ngoài lạnh băng của hắn có chút dịu đi, thấy Bách Hợp không ý gì đáp lại mình, khóe miệng Tiệm Ly lộ ra nụ cười khổ, ngồi xuống chỗ Bách Hợp, kéo nàng vào lồng ngực:”Xin lỗi.” Hắn nhẹ giọng lẩm bẩm, không biết xin lỗi vì hành vi ngày hôm qua hay vì cái gì khác.

Trong đầu, một ý nghĩ kỳ lạ chợt lóe lên, nhưng không chờ Bách Hợp bắt được thì bản thân nàng lại cảm thấy quá buồn cười, theo bản năng phủ nhận ý nghĩ này.

Nét mặt Lục Tiệm Ly phức tạp nhìn chằm chằm Bách Hợp, hắn không muốn xúc phạm tới nàng, nhưng hắn không thể làm gì khác. Hắn ở trong thế giới này ngây ngốc lâu như vậy, tuy nói đã tìm được vài thứ, nhưng cũng mất đi càng nhiều, lúc trước vì bảo vệ lời hứa không để nàng cùng bất kỳ người nàng phát sinh quan hệ mà nàng không muốn, mấy lần ở trong nhiệm vụ hắn đã ra tay giúp nàng, nhưng Lý Duyên Tỷ nằm mơ cũng không nghĩ tới, cuối cùng chính tay mình phá hủy lời hứa này, cũng đạp tan hi vọng của nàng chính là bản thân.

Nghĩ đến đây, Lý Duyên Tỷ bây giờ đã là Lục Tiệm Ly cười khổ.

Xuất thân của hắn cũng không phải từ những chủng tộc cấp thấp trong không gian này, từ nhỏ đã trời sinh xuất chúng, nguyên nhân vì tuổi trẻ khí thịnh, thực lực hơn người, hắn gây ra đại họa, cuối cùng gặp một đám lão gia hỏa lấy mạng sống để đánh đổi phong ấn. Chẳng qua ban đầu thực lực của hắn không phải đám người kia có thể phong ấn được, có lẽ là chán ghét, không có mục tiêu để tồn tại, hắn để mặc đám người kia chia thất tình của bản thân ra, phong ấn riêng rẽ, chỉ để lại chủ thể là Lý Duyên Tỷ.

 

Không biết đã qua bao nhiêu năm, sau khi tỉnh lại, lực lượng linh hồn của Lý Duyên tỷ do từng bị phong ấn nhiều năm mà bị tổn thương lớn, thực lực của hắn không bằng 1/10 thời kì cực thịnh, hắn dùng chút sức mạnh còn lại, sáng tạo ra 3000 thế giới lớn, đem rất rất nhiều thế giới nhỏ dung nhập vào đó, tìm kiếm người có thể thay hắn làm việc, tiến vào trong những thế giới này, mang về những phần nhỏ của hắn để có sức mạnh nuôi dưỡng những tổn thương.

Một cô gái phổ thông Bách Hợp tiến vào không gian của hắn, lúc đầu hắn đối với nàng không có chú ý nhiều, trừ việc thấy nàng thức thời hơn người khác, không đến nỗi khiến hắn phiền chán tức giận, thậm chí hắn cảm thấy vô cùng hài lòng, đó cũng không phải một cô gái vô cùng xinh đẹp, chỉ là sống nhiều năm như vậy, Lý Duyên Tỷ đối với xấu đẹp không để ý lắm, so với những nam nữ đã chết bị chính mình gọi vào trong nhiệm vụ, vừa đến đã tham lam muốn đạt được nhiều chỗ tốt hơn, người thức thời đúng mực sẽ khiến hắn thấy hài lòng, hắn chú ý tới cô nhiều hơn, hơn nữa Lý Duyên Tỷ biết đó không phải là hiện tượng tốt.

Vì Bách Hợp, hắn đã phá lệ cũ nhiều lần, thậm chí khi nàng tiến vào nhiệm vụ không muốn cùng mục tiêu nhiệm vụ phát sinh tình cảm gút mắc thì hắn cũng trợ giúp nàng, mãi đến khi nàng gặp phải một trong những thất tình của hắn. Xa cách nhiều năm, lúc trước tách ra thất tình đã sớm sinh ra tư tưởng độc lập, thậm chí một người trong số đó khiến Bách Hợp cảm thấy sợ sệt, vì thế thay nàng giải quyết nhiệm vụ phiền toái kia, Lý Duyên Tỷ cũng tiến vào nhiệm vụ cùng thất tình hòa làm một.

Vào thời gian không thích hợp cũng không phải địa điểm thích hợp, hắn làm việc lỗ mãng, cuối cùng bị vây ở trong nhiệm vụ, mà một trong những thất tình có ý thức tự chủ kia không biết vì sao lại chậm chạp không chịu xóa đi ý thức, cùng hắn tồn tại.

Nhiều lần ở bên trong nhiệm vụ, Lý Duyên Tỷ vẫn tuân thủ lời hứa lúc trước đáp ứng sẽ bảo vệ nàng không thân cận cùng với nhân vật bên trong vở kịch, thậm chí ở những lần nhiệm vụ trước, hắn còn lấy thân phận khác canh giữ ở bên người Bách Hợp, nhưng hắn không nghĩ tới,một trong những thất tình sẽ ảnh hưởng lớn tới mình như vậy, hơn nữa, quan trọng nhất, hắn không nghĩ tới, lúc trước vì trợ giúp mà hắn tiến vào để rồi bị nhốt ở trong chính 3000 thế giới mà mình sáng tạo ra, bây giờ muốn rời khỏi thế giới này, chỉ có thể lấy phương thức đó mới có thể thoát ra.

“Làm cũng đã làm, còn giả bộ cái gì?” Trong đầu một giọng nói phẫn nộ vang lên, Lý Duyên Tỷ mơ hồ tưởng tượng được một “chính mình” khác lúc này đang tỏ dáng vẻ âm trầm, hắn híp mắt, giọng nói kia lộ ra mấy phần bi thương cùng bất đắc dĩ:”Ta hao tổn tâm cơ không chiếm được, ngươi lại có thể có được dễ như ăn cháo, là bởi vì trời sinh ta không nên tồn tại?”

Lý Duyên Tỷ không lên tiếng, hắn chỉ yên lặng nghe giọng nói kia cười gắn trong đầu, thật lâu sau, ánh mắt của hắn lạnh nhạt, trong đầu giọng nói có chút nổi giận kia cũng chậm rãi yên lặng.

Lục Tiệm Ly khôi phục vẻ lạnh nhạt và khó chịu, Lục Tiệm Ly chỉ nhẹ nhàng ôm Bách Hợp vào trong lòng, ánh mắt nhìn nàng có chút xa lạ, dường như thông qua vẻ mặt này, nhìn thấy khuôn mặt kia hốt hoảng mang theo vài phần thất lạc.

Bách Hợp tưởng rằng mình với Lục Tiệm Ly trở thành vợ chồng chân chính ở bên trong vở kịch, ai ngờ ngoại trừ đêm động phòng, hắn cũng không còn chạm vào nàng, lúc đầu lão vương phi Tĩnh Dương còn tươi cười với nàng, sau đó lại biến thành lạnh lùng, trước khi người phủ Tĩnh Dương Vương rời khỏi kinh thành, Tô Bách Dung từng đến xem nàng một lần, giống như đã gỡ bỏ được nút thắt, giờ nàng cùng Liễu Nguyên Thiệu trôi qua vô cùng tốt, nàng còn lo lắng cho Bách Hợp, nhưng không giống như trước đây mang theo chấp niệm, nàng chỉ hi vọng Bách Hợp sẽ sống tốt, sau khi từ bỏ thân phận trước đây là Tô Bách Hợp, giờ Tô Bách Dung đã trở nên bình tĩnh hơn nhiều, lấy thân phận tỷ muội để hai người gặp mặt một lần, muốn nói cái gì đó, nhưng phát hiện mình không nói gì được.

Trước khi theo phủ Tĩnh Dương vương rời kinh thành, Bách Hợp đến thăm Hạ thị, bởi vì mình gả tới phủ Tĩnh Dương vương Lục gia, giờ địa vị của Tô phủ cũng như nước lên thì thuyền lên, điều này hợp ý nguyên chủ 12 tuổi, nhiệm vụ lần này Bách Hợp trả giá không ít, nếu như không xong được, cũng phải hoàn thành, chỉ là bản thân như mất đi cái gì đó, trong lòng như trống đi khoảng, không thể bù trở lại.

 

 

Discussion68 Comments

 1. Mặc dù thấy có lỗi với BH nhưng LDT cũng thấy vui vì có được BH. Người tranh chấp với LDT chắc là anh chồng quân nhân lúc trước của BH rồi.

 2. à, vậy là nếu Duyên Tỷ ca muốn trở lại thì phải làm chuyện ấy với Hợp tỷ đó hả. hazz. âu cũng là số phận mà, không biết Hợp tỷ có đoán ra được không nữa.hic. ở nhiệm vụ sau là 2 người được gặp nhau rồi.hehe

  tks tỷ ạk

 3. Nguyễn Cẩm Vân

  anh này gian nha, ta nghi ngờ anh này âm mưu làm chuyện này á, BH tỷ phải đề phòng, sói sắp tiến đến, ta không muốn tỷ bị hai đâu

 4. Ta nghi lắm mà thì ra Lục Tiêm Ly là Lý Duyên Tỷ. Hehe, cuối cùng anh chị cũng phát sinh quan hệ tuy rằng do thông qua nhân vật. Nhưng Lý Duyên Tỷ thì cứ tự trách không làm đúng lời hứa với Bách Hợp, Bách Hợp thì cũng canh cánh trong lòng về chuyện đó. Còn cái người mà tranh chấp với Lý Duyên Tỷ chắc là Diệp Xung Cẩn rồi.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 5. Hắc hắc mình có việc lâu mới trở lại đọc thấy editor đã làm đc nhiều như vậy rồi mải lao vào đọc giờ mới comt . Đọc mải mê quá phải nói là lần đọc đã nhất luôn mà toàn chuyện hay nha, BH giờ nv toàn hách não ko lại còn đụng người cùng làm nv khác nữa, mà mình thấy ấn tượng với bộ tìm kiếm này quá nói thật đúng là có mấy ai muốn mình tan biến để một cái tôi khác sống hộ tuy cũng là chính mình nhưng theo thời gian mọi thứ ko phải đã khác đi sao. Cô bé trước 12 tuổi này thật quá tuyệt lúc đầu mình đọc cũng rối như tơ luôn may mình đọc thời điểm ra hết bộ này rồi chứ gặp người đọc từng chương chắc gấp chết ;19 . Mà sao mình đợi bao nhiêu thế giới h mới có thịt mà chỉ thịt vụn như vậy đau lòng quá hú hú ;60
  Cảm ơn edit & beta nha các bạn dịch vừa mượt vừa dễ hiểu yêu các bạn nhất ;31

 6. SongSong_thienhavosong

  Vậy là lần đầu của Bách tỷ cx k thoát nổi khỏi tay Lý Duyên Tỷ ahaha ;94
  Nhưng này có thịt j đâu còn chưa đủ canh mà húp ấy ;58 vs cả Bách tỷ cx k tình nguyện nên cx k thấy vui quá. Bao h 2 ac ms hiểu dk tình cảm của mk đây haizz ;50
  LDT hi sinh cho BH nhiều quá nhưg BH còn hi sinh hơn gấp bội h thấy c k vui nên buồn quá. Mong cuối cùng chị sẽ hạnh phúc bên LDT ;38
  Tk editor nhiều ;16

 7. Ta con chua hieu lam cau noi cua LTL voi LDT, neu ca hai da hoa lam 1 thi du tinh cua LDT la gi? Anh mac ket voi the giới nay cung BH, vay BH phai lam gi tiep? BH lam sao tiep tuc nhiem vu? Ket thuc phan truyen nay chua?

 8. Ôi anh Tỷ làm thịt Bách tỷ rồi ;89
  Anh thích lắm mà còn bày đặt ngại cái gì ;97
  Không biết nếu Bách tỷ biết đó là anh LDT thì sẽ thế nào nhỉ ;70

 9. Oh thế hóa ra A Cẩn vs cả Dung Ly ca đều là một phần tính cách của Tỷ ca hả, thật hố người quá nha, cơ mà còn một ẩn số nữa ko biết bao giờ mới xuất hiện nữa ;48

 10. ơ, chu choa, v hoá ra nam 9 lại là lý duyên tỷ
  mà đọc tới đây tự nhiên k thích bách hợp cho lắm, sau khi đọc nữ phụ có độc thì thích hạ phong quang hơn 1 chút vì biết điều hơn 1 chút

  • Mình cũng có đọc nữ phụ có độc, tuy là nữ chính ok nhưng mấy nam chính lúc đầu thì còn ok, càng về sau thì càng biến thái một cách….0.0 ;39

 11. Ôi trời ơi quá là hack nao mà!! Cuối cùng mọi việc cũng sáng tỏ!! Thế này mới thua mang mọi hối tiếc về mấy anh N9 trong mấy thế giới trc của ta chứ ;69 ;69

 12. Hứ hét truyện hay quá đi… mà các bác cho em hỏi mình phải làm sao để có đc pass mấy trang khóa ạ?!? Vì em mới biết truyện nhà mình nên chưa nắm bắt được tình hình ạ. E cảm ơn mọi người nhiều ạ….

 13. oa hu hu, truyện hay quá đi mất a~~~ ;16 ;31 Lý Duyên Tỷ với hệ thống đã có nguồn gốc rồi kìa! thú vị quá trời luôn! ôi cảm ơn editor nhiều nhiều!

 14. Sao ít thịt vậy ;87 ;87 muốn thêm thịt ;69 mà hình như LDT và Hợp tủ có quan hệ thật sự rồi thì phải ;89

 15. Oa oa… Ra là Bách Hợp tỷ kết hôn lun ^^… mà hoành tráng nhất là chồng tỷ ấy là Lý Diên Tỉ đại nhân vật thấy đầu không thấy đuôi ah ^^… giờ mới bít thêm một chút về anh í đó nha… Hihi… Mấy nhiệm vụ trước anh í cũng xuất hiện để bảo vệ tỷ ấy kìa ^^… Mong là khi Bách Hợp tỷ tiến vào tinh không thì sẽ được gặp anh í nha ^^…. Mà sao chỉ động phòng đêm tân hôn thui là sao ah… Gặp bà mẹ chồng cay nghiệt nữa chứ… Làm sao đây ah… Khổ thân Bách Hợp tỷ nha… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 16. Ôi làm cũng làm rồi. Câu này ý là đã nghiện còn ngại. Boss tỷ nhanh rước chị BH về dinh đi.

  Cảm ơn tất cả mọi người <3

 17. Ui mẹ ơi hạn phúc quá, hai anh chị có tình cảm với nhau rùi mà không biết này, dù là thông qua nhân vật nhưng lần đầu của chị cũng là cho anh nè, h ít ngưng mà thích vãi, một trong các thất tình của anh lần này trong là diệp xung cẩn ý nhỉ, thấy anh này dã tâm lắm, không biết bao giờ hai người mới nhân ra tình cảm của nhau, chính anh ty cũng bảo hộ chị qua nhiều thế giới nhiều lắm mà

 18. Thất tình kia của LDT chắc là DXC rồi. Nên mới có mog muốn chiếm hữu BH mạnh mẽ nv. Mới có sngỉ độc lập vs LDT nv. Nhưg mà túm lại LDT có hian tìn vs BH nhà ta roò. Chỉ tội cho BH, sngỉ đến vđề đc mất quá rồi.

 19. Ui chu cha ôi ! Cuối cùng Lý Duyên Tỷ cũng lộ thân phận rồi hahaha ! Lúc đầu đọc truyện mình đã nghi nam chính là Lý Duyên Tỷ rồi , không biết sau này Bách Hợp biết người làm thịt mình là Tỷ ca thì có giết ảnh không nhỉ ?!

 20. Boss cuối chân chính nguy hiểm quá :v chỉ tội cho mấy thất tình của a chỉ đc nhìn ko đc ăn

 21. Mất đời con gái rồi. Aizzz lúc trc ghét diệp xung cẩn ai dè diệp xung cẩn cũng là lý duyên tỷ.

  Thanks editor and beta.

 22. Tuy đều là LDT nhưng cũng đều là một hồn độc lập, mình không thích tình tiết bị chia hồn cho lắm, vì mỗi hồn mỗi một tính cách khác nhau, cứ nói đều là LDT thế thôi nhưng mỗi hồn có kỉ niệm khác nhau với BH, BH cũng có ấn tượng khác nhau về họ…

 23. đệch, đêm đầu tiên của đôi trẻ cứ thế mà bị tác giả lướt qua không thương tiếc :( vậy là bách hợp sẽ còn gặp lý duyên tỷ dài dài trong nhiệm vụ? mà anh ấy đã vào nhiệm vụ nào để giúp nàng mà bị vây lại trong đó nhỉ?

 24. một trong các thất tình của anh lần này là Diệp Xung Cẩn ý nhỉ, thấy anh này dã tâm lắm, không biết bao giờ hai người mới nhân ra tình cảm của nhau, chính anh Lý Duyên Tỷ cũng bảo hộ chị qua nhiều thế giới nhiều lắm mà.

 25. Dù anh Diệp Xung Cẩn có cường thế quá mức nhưng vẫn cảm thấy thích con người này của anh

 26. Cẩm Tú Nguyễn

  Oh, hoa ra lDT bị mắc kẹt trong thế giới do mình tạo ra. Giờ mới hiểu tại sao có nhiệm vụ xuyên mhanh cho BH rồi

 27. Tuy biết là k phải lỗi của Duyên Tỷ ca nhưng mà ta k thích ca ép buộc Bách tỷ như thế, chính ca phá vỡ lời hứa với tỷ, làm thế sẽ đẩy tỷ xa hơn đấy. Nhiệm vụ này chỉ có mối quan hệ rắc rối, mọi chuyện sáng tỏ rồi thì chả còn j nữa. Mong chờ những nhiệm vụ tiếp theo
  Thanks editors <3

 28. Anh Tỷ sau nhiệm vụ này chắc sẽ trở về tinh không thôi, anh đã nhận ra tình cảm khác thường của mình, chỉ là k biết bao giờ anh mới nói ra. Lục Tiệm Ky là cái tôi khác của anh, không biết là phần thất tình nào nhỉ, nghe có vẻ bá đạo quá.
  Bách Hợp lần này là lần đầu tiên trong nhiệm vụ có quan hệ thể xác với ng khác giới mà k có Lý Duyên Tỷ trợ giúp, trợ giúp thế nào khi chính anh là cái người ấy ;89

 29. Cuối cùng thì anh Lý Duyên Tỷ cũng xuất hiện rồi. Thất tình tranh chấp với Lý Duyên Tỷ chắc là Diệp Cẩn Xung tính cách của anh ấy quá mạnh, khó có thể dung nhập lại với Lý Duyên Tỷ. Lúc Bách Hợp trở về trong tinh không không biết Lý Duyên Tỷ có ở đó không nữa. Chúc mừng Bách Hợp đã hoàn thành nhiệm vụ.

 30. Lý đại nhân đã trở lại rồi. ;70
  Cầu tình tiết, cả hai người dễ thương quá đi ;41

 31. Nhiệm vụ giờ mới sáng tỏ a. BH tương lai trùng sinh để thay đổi quá khứ, cô ấy cũng không sai, nhưng BH 12t lại không thích bị chi phối, muốn làm chủ cuộc sống. Vừa mâu thuẫn vừa độc lập, nhưng cuối cùng lại là một. Haizz, mquar là 1 nhiệm vụ cân não.
  A Tỷ làm chồng chị mấy đời rồi mới thịt được chị đấy. Hắc hắc. Dục niệm của anh bị DXC chi phối nên không cưỡng lại được. Tội chị hợp dày vò, khổ não a.

 32. A LDT đã dung nhập được linh hồn DXC rồi. Haiz, hi vọng BH có thể sớm nhận ra a á. Hai người này đến giờ vẫn chưa nhận ra được tình cảm giành cho nhau. Ta thấy linh hồn DXC tàn bạo nhưng làm việc dứt khoát rõ ràng a.

 33. Ôi cuối cùng cũng có 3s xôi thịt rồi. Đọc thế giới này cũng biết về xuất thân của anh lý duyên tỷ cũng như các thế giới tồn tại và ý nghĩa, chắc 1 trong thất tình khiến bách hợp tỷ sợ hãi là diệp xung cẩn , vậy lý yến tu, dung ly chắc cũng là 1 phần của anh luôn rồi. Ngoài ra cũng cũng xuất hiện bên cạnh bách tỷ trong các thế giới khác nữa, huhu tỷ đừng buồn nghen, anh lý duyên tỷ cũng là bất đắc dĩ thui. Hơn nữa dám chắc anh ý cũng có cảm tình với bách hợp tỷ rồi. Mong hai người sớm là một đôi. Quay trở lại thế giới này, thì ra tô bách hợp lúc 12 tuổi không cam lòng khi bị chính tô bách hợp trưởng thành trọng sinh chiếm mất cơ thể, tuy hai người là một nhưng vẫn là 2 linh hồn có suy nghĩ khác nhau. Khía cạnh này thật mới lạ, trước giờ đọc các truyện trọng sinh chưa bao giờ nghĩ đến bản thân nguyên chủ trước lúc bị trọng sinh sẽ cảm thấy như thế nào khi bị chiếm lấy thân thể dù đó chính là bản thân mình ở tương lai.

 34. Ô hay. Càng ngày càng nghi ngờ ah nha. Ông tác giả có phải bị yếu sinh lý không chứ hả? 1 khắc đêm xuân đáng giá ngàn vàng. Nam chính đã đợi chờ lâu vậy. Fan nữ hâm mộ cuồng nhiệt đợi đến mức há mồm không dám ngậm. Mà ông tác giả miêu tả cái gì kiaaa? Chưa được nổi 1 dòng??? Rốt cuộc đọc còn không hiểu chuyện j đã xảy ra. Độc giả toàn 18++++ rồi, tác giá có tâm miêu tả rõ hơn 1 chút chứ!!! Đáng hận quá mà. Kể cả không dám viết H thì cũng miêu tả qua tí chút cho lãng mạn. Lý duyên tỷ chắc bản lĩnh cũng cao không đến mức không có j để miêu tả chứ. Thế giới này ta hậnnnn ;96

 35. Haizz kêzt cục thế này cou như cũng dc đi , ai ngờ a Lý sống chất vạy , có vẻ a bắt đầu thương BH r , từ những phần hồn nhỏ, thế nhưng mấy tg này liên quan j đến hoàn thành tâm nguyện đây

 36. Mặc dù là 1 nhưng phần khác của lý duyên tỷ cx có suy nghĩ tình cảm riêng chứ nhỉ
  Bởi v dù mk quay về chủ thật cx đc ở bên bách hợp nhưng các anh vẫn k muốn
  Thật rắc rối

 37. Cuối cùng sau mấy ngàn năm Bách Hợp cũng đã thất thân… Không biết sau này Bách Hợp biết người đó là LDT thì sao nhỉ?

 38. À háhá hóa ra Lục Tiệm Ly là Lý Duyên Tỷ mà chuyện kinh hỷ hơn là anh ăn sạch Bách Hợp.
  Xâc định Diệp Xung Cẩn là một trong thất tình của anh nên ảnh hưởng đến anh rất nhiều trong chuyện tình cảm với Bách Hợp

 39. Một hồi ủng hộ lung tung, cân bên này nhắc bên kia hóa ra tất cả đều là Lý Duyên Tỉ thôi à
  Mà còn tới thất tình, thế có nghĩa sẽ gặp đủ 7 ng?! 1 tình xuất hiện trong lần này chắc là Diệp Xung Cẩn đây, không chịu khống chế nên Lý Duyên Tỉ phải đích thân xuất thế bắt hết mấy tình lại à?!
  Chương này viết nhiều đoạn khó hiểu quá, đọc qua mấy lần vẫn thấy nửa thông nữa không.
  Anw, ăn mừng lần đầu của nữ 9 nào, mặc dù không có thịt thà gì đặc biệt, chính là kiểu hôn một cái là đến đoạn “sáng hôm sau” )

 40. Cuối cùng LDT cũng đã trở lại đc a. Vẫn thích LDT ở trong các thế giới âm thầm bảo vệ che chở cho BH tỷ hơn. Thế giới này hơi gút mắc chỗ cùng 1 linh hồn lại phân ra TBH của quá khứ r TBH của hiện tại, cứ xuyên qua thân xác này kia phức tạp, chug quy cũng đều vì bản thân thôi chứ thật sự suy nghĩ cho nhau k đc bn. Hơi k thích TBD 1 chút vì cái kiểu áp đặt, dù biết là muốn tốt cho TBH hiện tại nhưng cũng do TBD mà mọi chuyện rắc rối a. DXC có thể khá mạnh, nhưng chắc phần này DXC đã chịu đồng ý về thân xác LDT r nhỉ. K ngờ lai lịch của LDT trong 1 thế giới này là đã rõ hết r. Thích nhất là thịt thịt của LDT và BH tỷ a~~ cám ơn các editor ạ!!!

 41. a~ chap nay giải thích nhiều điều rồi. ra là DXC cũng là 1 phần của LDT, bảo sao mà a ta có khả năng đến vậy. haha. DXC có vẻ là khá mạnh , nhưng chắc cũng đồng ý hợp thành 1 với LDT. hóa ra LDT biến mất là do bị mắc kẹt trong mớ thế giới do chính mình tạo ra. thật sự ko biết nên thả sad hay haha luôn. kkk tội cho Bách tỷ,bị thịt mất rùi ;97

 42. Tuyết Ảnh Nhi

  BH đã giải tỏa đc câu đố về cuộc đời của TBH, TBD mặc dù có ý tốt nhưng lại ích kỷ vì muốn sửa sai lầm mà k để ý cảm thụ của TBH tr 12t. Còn về LDT đã hé lộ ra sức mạnh của m và lí do tại sao a bị nhốt trong câu truyện, và nhiều lần đồng hành trong nv giúp đỡ cho BH. LDT chủ hồn phân tán thành thất tình có ý thức tự chủ, BH cuối cùng cũng bị LDT do bị thất tình chi phối mà phát sinh quan hệ =]]]] về sau càng hay r.

 43. Nhan Lam Tuyen

  Tuy phán đoán có chút lệch nhưng tổng thể vẫn gần. Thì ra DXC và LDT là 1 hay ns khác ra là DXC là 1 phần của LDT, vậy là nam9 đã xuất hiện r

 44. Ôi trời, cuối chị cũng rơi vào vòng tay của con sói họ Lý rồi a, tỷ tỷ thật ngây thơ >_< mà kết của thế giới nãy vậy cũng viên mãn rồi, lúc đầu đọc cũng thật không ngờ linh hồn trong Bách Dung thật là nguyên chủ trọng sinh, thật đau não a~ xem ra hoàn thành xong thế giới này Lý đại ca có thể trở về rồi, hóng cảnh hai người show ân ái :))

 45. Đọc xong phần này đau não quá ad. Mà có thịt nè ;70 . hai người có tình cảm với nhau rồi nha. Chờ cẩu lương ;69

 46. Lần đầu của Bách Hợp là dành cho Lý Duyên Tỷ rồi, nếu điều kiện để thoát ra khỏi thế giới nhiệm vụ là cùng Bách Hợp thân mật thì sau khi kết thúc trở lại không gian là hai người sẽ gặp nhau nhỉ.

 47. Ý hết rồi á, mạ ơi lâu rồi mới thấy anh tỷ, bây h thì anh tỷ nói rõ đầu đuôi rồi em khỏi phải đoán mò nữa hại não dã man. Mà chị bách mất đi lần đầu rồi, bảo đảm 1 phần kia của anh tỷ là diệp xung cẩn quá ấn tượng anh này.

 48. Thịt kìa, mà chỉ là thịt vụng bthoy, ko thỏa mãn đc r , hihi, z ko bjk khi nào LDT mới thoát ra đc chính tg mình tạo ra nữa

 49. Thịt thà ko có, thôi đành uống chút canh suông, có còn hơn không T^T T^T
  LDT của mị, Cẩn soái của mị ;31

 50. aaaaaaaaa!!! cuối cùng ngày này cũng đến rùi, thịt muôn năm thịt vạn tuế, cho dù là thịt vụn không đầy đủ không làm ta chảy máu mũi nhưng không sao, ta vì ngày này mà mất ngủ mấy đêm, cuối cùng cũng được ngủ một giấc ngon lành ròi

 51. Đã biết được thêm thông tin về LDT hấp dẫn quá, vậy DXC là 1 phần của LDT rồi, hấp dẫn quá. Tiếc là ko có thịt hix hix mới hun cái trời sáng rồi.

 52. Trên cương vị một con bé mê thịt thì tui hổng thích nha. Bao nhiêu chương rồi mới có thịt mà cho có 1 chút ít thui á. Mong ngoại truyện thịt thà chất lượng hơn haaa

 53. Ta đoán đúng rồi, nam9 mấy tg là nhân cách của Lý Duyên Tỷ, haiz cuối cùng chị đã bị anh phá thân rồi, còn gì bằng haha

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: