Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cô gái phía sau màn ảnh 3+4

58

Cô gái phía sau màn ảnh (3)

Edit: San

Beta: Sakura

Nửa tháng sau mới hoàn tất bộ ảnh lớn, khi công việc kết thúc thương hiệu tặng thẳng quần áo Cao Dịch Tự từng mặc cho anh ta, lúc gần đi anh ta liếc Bách Hợp muốn nói rồi lại thôi. Buổi tối trước khi Bách Hợp tan ca, có một số lạ hoắc gọi đến.

“Cô Ý, tôi là Bàng Mật Ngữ, nghe nói mấy năm trước Cao Dịch Tự từng nợ cô mười vạn, hôm nay tính cả vốn lẫn lãi anh ấy muốn trả cô hai mươi vạn, hi vọng có mấy lời cô đừng nói lung tung, có thể hẹn sau khi tan ca gặp nhau được không?” Trong điện thoại vang lên giọng của Bàng Mật Ngữ, tuy nhẹ nhàng uyển chuyển nhưng lại có một cỗ cường thế khiến người không thích. Những ngày này Bách Hợp và Bàng Mật Ngữ vẫn gặp nhau mỗi ngày, nhưng trừ lần gặp mặt đầu tiên Putte giới thiệu hai bên, dù sau ấy hai người có đụng mặt thì cũng không có tiếp xúc, một người thần bí như vậy lại có mấy phần hận ý kì lạ với mình, Bách Hợp cũng muốn nói chuyện với cô ta. Tuy cô biết rõ có khả năng cô ta không tốt đẹp, nhưng Bách Hợp không biết sao, khi nghe được cô ta hẹn ngày gặp mặt, trong lòng lại đổi ý nên liền nhận lời.

Buổi tối Bàng Mật Ngữ hẹn Bách Hợp gặp nhau ở một phòng nhỏ trong quán rượu. Người có khí chất cùng với dáng vẻ như cô ta thật sự là không giống kiểu sẽ đến quán bar tiêu khiển, nhưng khi Bách Hợp đến, cô ta cũng đã ngồi bên quầy bar, chén rượu xoay xoay trên tay, lúc mấy người đàn ông tiến đến gần, cô ta đều có một bộ dáng hững hờ. Trong nháy mắt ấy cảm giác Bách Hợp xuất hiện, quay đầu liếc nhìn Bách Hợp, hướng cô mỉm cười đồng thời vẫy vẫy tay: “Cô Ý, ở chỗ này.”

Âm thanh hỗn loạn xung quanh cũng thể át xuống tiếng kêu mềm mại của cô ta, Bách Hợp nhẹ gật đầu đi tới phía cô ta. Bàng Mật Ngữ từ trong túi xách lấy ra một chi phiếu, một bên vuốt mái tóc của mình. Cách ăn mặc của cô ta hôm nay hoàn toàn không giống với ngày thường, mặc một chiếc váy liền đen ngắn bó sát, hiện ra dáng người thướt tha hấp dẫn, hai đùi tuyết trắng dưới màu đen càng nổi bật lên sự trơn bóng.

Cô ta trang điểm rất đậm, không biết có phải do ánh đèn không, cùng với việc cô ta trang điểm, Bách Hợp chú ý tới đôi mắt cô ta sâu không thấy đáy, dường như có một loại ma lực kì lạ, giống như muốn đem chính mình hút vào, cả người cô nhẹ run rẩy, trong nháy mắt trong đầu liền mơ hồ, ánh mắt cũng có chút trở nên vô tri. Đôi mắt Bàng Mật Ngữ chăm chú nhìn vào mặt cô, cũng không chớp mắt một cái, thấy tình huống như vậy, rất nhanh nở nụ cười nhẹ.

“Cô Ý, nghe nói lúc trước cô cũng từng làm người đại diện của Cao Dịch Tự, vì sao lại không làm nữa?” Giọng cô ta vô cùng nhẹ nhàng, dường như tiếng nhạc trong quán rượu cũng không lọt tai Bách Hợp rồi, một loại cảm giác suýt nữa muốn nói thật ra làm trái tim Bách Hợp không yên, môi cô giật giật, rất nhanh liền cảnh giác. Hôm nay Bàng Mật Ngữ thật sự cổ quái, cô mím chặt môi, trong đầu suy nghĩ lộn xộn, nghĩ đến sự kì lạ vừa rồi của mình, môi mấp máy:

“Bởi tôi phát hiện mình không thích hợp làm chuyện này. Không sánh bằng cô Bàng đây.”

Khóe miệng Bàng Mật Ngữ khẽ giật, Bách Hợp lấy lòng cũng không khiến cho cô ta lộ ra thật cao hứng, ngược lại dáng vẻ có chút lạnh như băng: “Trái lại tôi còn thấy cô Ý thật sự thích hợp làm người đại diện của Cao Dịch Tự. Không dối gạt cô Ý, cô trời sinh đúng là nên làm người đại diện cho Cao Dịch Tự đấy, làm người đại diện của anh ta, yêu anh ta. Trong quán rượu này có Hoàng tổng rất có lợi đối với sự nghiệp của Cao Dịch Tự. Đi đến gần ông ta, cùng ông ta uống rượu. Đi đến gần ông ta. Cùng ông ta uống rượu.” Bàng Mật Ngữ càng nói, giọng nói càng nhỏ, nhưng vào lỗ tai Bách Hợp lại giống như sấm, giọng điệu cô ta trầm thấp, có một loại khiến người nghe không thể không theo mệnh lệnh của cô ta. Bách Hợp vô ý ngẩng đầu nhìn ánh mắt của ả, lúc này mắt Bàng Mật Ngữ dường như biến thành màu xanh đậm, thoạt nhìn có phần quái dị.

Bách Hợp nghĩ đến ý tứ trong lời nói vừa rồi của cô ta, làm cho mình trở thành người đại diện của Cao Dịch Tự, cùng với người gọi là Hoàng tổng kia uống rượu, trong lúc nhất thời cô suýt cười ra tiếng. Có lẽ Bàng Mật Ngữ có một năng lực kì dị, cũng gần giống thôi miên, có thể cô ta cũng giống như mình, cũng biết được kết cục không may của Ý Bách Hợp. Dù sao nguyên chủ vốn yêu Cao Dịch Tự, trở thành người đại diện của anh ta, sau lại bị Hoàng tổng chuốc say rồi chiếm tiện nghi mà mất lần đầu, cuối cùng giúp Cao Dịch Tự lấy được một hợp đồng quảng cáo, đây là việc xảy ra trong tình tiết, vậy mà Bàng Mật Ngữ lại biết rõ.

Có thuật thôi miên, thậm chí viết ra Hoàng Châu Cách Cách cùng các loại phim truyền hình các kiểu cũng là cô ta, có thể đến từ thế giới của mình, hơn nữa còn biết nội dung, Bách Hợp không dám suy nghĩ chuyện tiếp theo. Tiếc là giờ Lý Duyên Tỷ không ở trong tinh không, cũng không biết lúc nào anh ấy mới có thể trở về. Tuy không biết sao Bàng Mật Ngữ lại xuất hiện ở chỗ này, nhưng Bách Hợp có dự cảm, tâm nguyện mà mình vốn cho là đơn giản chắc cũng không dễ hoàn thành như vậy.

“Đi gặp Hoàng tổng, hẹn ông ta uống rượu!” Có lẽ nhìn Bách Hợp không nhúc nhích, giọng điệu Bàng Mật Ngữ lộ ra nôn nóng, mệnh lệnh của cô ta bắt đầu mạnh lên, thậm chí vươn tay bắt lấy cằm Bách Hợp, để cho mắt cô nhìn vào mắt cô ta.

Trong lòng với Bàng Mật Ngữ đã có hoài nghi, dĩ nhiên Bách Hợp sẽ không rơi vào bẫy của cô ta. Sau khi biết được Bàng Mật Ngữ có thuật thôi miên, Bách Hợp do dự một phen, vẫn quyết định không đánh rắn động cỏ, dù sao mình ở trong tối địch ở trong sáng còn hơn lộ át chủ bài của mình ra, khiến Bàng Mật Ngữ biết được rõ lai lịch của cô hơn, giờ Bàng Mật Ngữ đối với cô có ác ý khó hiểu, tất cả vẫn khiến Bách Hợp không thể nắm được, bởi vậy cô giả bộ trúng kế, nhẹ giọng đồng ý.

Khi ấy Bàng Mật Ngữ mới nhếch mép cười nhẹ, cô ta đứng lên, vẻ mặt khinh miệt vuốt tóc mình nói: “Đưa điện thoại di động của cô cho tôi.” Không biết có phải quá mức tự tin ở bản thân hay không, cô ta thậm chí không nhìn nét mặt của Bách Hợp. Sau thấy Bách Hợp ngoan ngoãn đưa điện thoại cho cô ta, cô ta xóa đi lịch sử cuộc gọi giữa mình và Bách Hợp, lại ra lệnh: “Quên chuyện tối nay cô gặp tôi, quên chuyện tôi hẹn cô, trong túi là chi phiếu Hoàng tổng đưa cho cô.”

Truyền đạt hết những mệnh lệnh này, cô ta búng tay: “Sau khi tôi đếm đến ba, cô sẽ đi tìm Hoàng tổng uống rượu. Một, hai,…” Bàng Mật Ngữ nhanh chóng đứng lên, miệng vừa lẩm nhẩm vừa bước chân tiến đến cửa quán bar, cô ta đối với thuật thôi miên của mình thập phần nắm chắc, nên cũng không có ý định xem Bách Hợp hoàn thành mệnh lệnh của cô ta: “Ba.”

Lúc ra đến cửa cô ta nhẹ giọng đếm một câu, bóng người lập tức biến mất ở cửa quán bar. Đợi cô ta vừa mới rời đi, Bách Hợp nhịn không được nở nụ cười lạnh. Nếu là cô lúc trước có lẽ sẽ bị trúng chiêu, nhưng giờ tinh thần lực của cô đã tăng đến tình trạng như thế này, nếu Bàng Mật Ngữ muốn thôi miên cô thì đúng là có chút khó khăn.

Lúc đầu cô định lặng lẽ rời đi từ cửa sau đấy, nhưng Bách Hợp nghĩ đến trong nội dung hành động chuốc say Ý Bách Hợp của người gọi là Hoàng tổng, không nhịn được nhìn thoáng qua chỗ của Hoàng tổng kia. Nhóm người ấy ngồi ở chỗ rất khó nhìn, nhưng rất nhiều người ở đấy, hơn nữa gần như mỗi người người đều ôm người đẹp trong ngực, vẫn rất dễ làm người khác chú ý. Lúc nhìn đến Hoàng tổng, thân thể cô theo bản năng của Ý Bách Hợp run lên, Bách Hợp nghĩ nghĩ, vẫn lặng lẽ ngồi tại chỗ, cho đến khi nhìn thấy Hoàng tổng một mình đứng dậy đi về phía WC, thì cũng đi theo, tiến vào WC tắt đèn đóng cửa, túm lấy ông ta rồi hung hăng đánh một trận, bấy giờ mới cúi đầu rời đi.

Kiếp này cô điều dưỡng tốt thân thể, sau lại tập thuật Tinh thần luyện thể, bây giờ khẳng định Hoàng tổng kia bị đánh phải nằm viện tĩnh dưỡng nửa năm. Tuy nói trong tình tiết Ý Bách Hợp là vì Cao Dịch Tự mới gặp ông ta, nhưng đến cuối tên cặn bã này không chỉ hủy hoại Ý Bách Hợp mà còn giới thiệu bạn bè ông ta đến, ngay từ đầu bi kịch của Ý Bách Hợp cũng có một phần của ông ta. Giờ đây Bách Hợp không muốn mạng ông ta, chỉ bởi không muốn ầm ĩ làm lớn chuyện, lúc này xả ra một trận bực bội trong lòng mới bắt đầu cảm thấy sảng khoái.

Liên tiếp mấy ngày Bàng Mật Ngữ không gọi điện lại cho Bách Hợp, trái lại việc Cao Dịch Tự đóng ‘Hậu cung lệnh phi truyện’ bắt đầu được báo chí không chút nào e dè ca ngợi. Trên báo viết đây là tác phẩm của biên kịch thần bí, cũng giới thiệu qua nội dung, quả thực là giống y hệt một bộ cung đấu trước đấy Bách Hợp từng xem, trừ tên nhân vật nữ chính thay đổi ra, còn đâu là rập khuôn toàn bộ.

Trong tình tiết vì Cao Dịch Tự không rõ ràng mà hại người, cuối cùng lại trở thành người tình của công chúng. Khi thấy gần như mọi bình luận tốt đẹp gần như là do fan hâm mộ Cao Dịch Tự viết, Bách Hơp không khỏi cười. Ở kiếp trước Ý Bách Hợp đã tham gia một party trao đổi bạn gái, khi trước đến party ấy chỉ vì đổi lấy bước đầu đỉnh cao sự nghiệp cho Cao Dịch Tự, chỉ là cuối cùng buổi tiệc có phóng viên trà trộn vào, nên mới vỡ lở ra, chấn động toàn bộ ngành giải trí. Sau đó lại đến Bàng Mật Ngữ nói Ý Bách Hợp từng tham gia một party như vậy, đây mới là nguyên nhân lớn nhất khiến thanh danh của Ý Bách Hợp bị quét sạch. Việc qua lại với các tổng giám đốc để leo lên trong ngành giải trí như Ý Bách Hợp cũng không phải hiếm lạ, chẳng qua là mọi người ngầm hiểu với nhau thôi, nhưng tham gia một bữa tiệc như thế thật sự là đã vượt quá ranh giới cuối cùng của đạo đức con người. Thanh danh Ý Bách Hợp đã không tốt, việc như thế lại lộ ra, thân thể cô vốn sụp đổ, cộng thêm Cao Dịch Tự cũng không thương mình, hai chuyện này khiến cô ấy bị đả kích nặng nề, điều này cuối cùng dẫn đến cái chết của cô ấy.

Mà vừa hay buổi party này mới tổ chức mới ngày trước, giờ còn chưa bị lộ, thêm mấy ngày nữa, tin tức này sẽ làm khiếp sợ toàn bộ ngành giải trí. Buổi tiệc ấy được tổ chức trên một chiếc du thuyền, có lẽ lúc này đám người kia mới chỉ bắt đầu, cũng chưa kết thúc. Bách Hợp nghĩ như vậy, không khỏi bắt đầu muốn tự mình thần không biết quỷ không hay đưa hai người Bàng Mật Ngữ cùng Cao Dịch Tự lên trên du thuyền.

Cao Dịch Tự là minh tinh, dám chắc bên người có vệ sĩ cùng một đám trợ lý, muốn bắt anh ta cũng không khó, nhưng không để cho người khác biết mới là nan giải.

Tưởng rằng cơ hội này rất khó khăn, nhưng Bách Hợp lặng lẽ theo sau Bàng Mật Ngữ cả buổi chiều, lại phát hiện cô ta hết sức tự tin, bất kể đi chỗ nào cũng đều đi một mình, không mang theo trợ lý. Có thể bắt được một cơ hội như vậy, Bách Hợp tùy ý đánh bất tỉnh một người, xét trên thân người, may mắn phát hiện CMND liền thuê một chiếc xe, đi theo Bàng Mật Ngữ, sau khi đến nơi không có camera khu vực, cố ý tạo một vụ va chạm xe.

 

       Cô gái phía sau màn ảnh (4)

Lúc đầu còn đang lo lắng không biết làm thế nào để Bàng Mật Ngữ ngất đi, Bách Hợp cũng đã chuẩn bị đeo khẩu trang che kín mặt mình, thậm chí lúc đi ra cô còn mặc một cái áo khoác có mũ, nhưng khi xuống xe thấy Bàng Mật Ngữ nằm vật ra ghế trước không nhúc nhích, mới nhịn không được thở phào nhẹ nhõm. Đánh vào kính xe làm nó hiện ra vết nứt như mạng nhện, thủy tinh rơi đầy đất, cô dùng quần áo bọc lấy tay rồi mở cửa xe từ bên trong.

Giật dây an toàn trên người Bàng Mật Ngữ ra, lúc Bách Hợp kéo cô ta khỏi ghế trên xe, sợ cô ta giả bộ bất tỉnh, liền đánh một cái ở gáy cô ta, sau cái đập này, gáy Bàng Mật Ngữ nhanh chóng sưng lên một cục cỡ nắm tay, cho dù giờ cô ta giả vờ hôn mê, bị đánh lần này e rằng cũng phải ngất thật. Bách Hợp khiêng cô ta lên xe của mình, bấy giờ xung quanh gần như không có xe nào qua lại, cô ném Bàng Mật Ngữ tới ghế sau, nhanh chóng lái xe rời khỏi nơi này.

Sợ người này tỉnh lại đột ngột, thỉnh thoảng Bách Hợp lại đập một cái ở gáy cô ta. Cho đến gần đêm, cô đỗ xe dưới tòa nhà công ty của Cao Dịch Tự, khi Cao Dịch Tự đi ra, đi theo một lúc, Bách Hợp mới tìm được cơ hội hành động khi anh ta ở một mình, đánh anh ta ngất xỉu rồi quẳng vào trong xe.

Nơi tổ chức tiệc cũng không xa, nhưng có rất nhiều bảo vệ vì tính đặc thù của buổi gặp mặt này, dù sao phần lớn những người ở bên trong không phú thì quý (không giàu thì cũng có địa vị), muốn xông vào cũng không dễ dàng, Bách Hợp còn mang theo hai người hôn mê. Giờ đứng bên bờ có thể thấy cách đó không xa ánh đèn trên cano như những ngọn lửa lốm đốm, chiếc cano kia ở tại du thuyền đang di chuyển trên mặt biển. Lúc này Bách Hợp có phần hối hận mình không học Cửu Dương Chân Kinh rồi, giờ đây không có chút nào khinh công, cô chỉ có thể đi dọc theo bờ xuống. Cô tìm được một nhà đang đậu thuyền đánh cá nhỏ, lấy CMND và ra giá cao thuê chiếc thuyền, rồi để cho người ta chở mình qua.

Bách Hợp không có lộ mặt ra, ngư dân trên thuyền nhỏ cũng không có vẻ kinh hãi, dù gì trên du thuyền cách đó không xa có những loại người như thế nào… có khả năng ngư dân đã sớm biết rồi, bởi vậy khi thu tiền chỉ là nhìn người hôn mê sau lại liếc Bách Hợp mặt đeo khẩu trang, mũ đội xuống rất thấp, chỉ cho là cô không dám lộ ra mặt mình, thậm chí còn chủ động nói cho Bách Hợp cách lên du thuyền.

Không bao lâu thì đến du thuyền kia, tuy nói phía Đông đã hiện ánh bình minh, nhưng lúc này trên thuyền còn rất nhiều người không ngủ, bốn phía đều có thể nghe được hơi thở mập mờ, một số nam nữ đang ở trong khoang thuyền chơi đùa, trong tình tiết Ý Bách Hợp đối với những chuyện này cũng không lạ gì. Bách Hợp nhìn thẳng, túm lấy hai người Cao Dịch Tự rồi nhảy lên thuyền, trực tiếp chạy đến boong tàu. Đuôi thuyền vốn là nơi kín đáo không có ai nhưng lúc này có thể sẽ đụng mặt một số người, ngược lại boong tàu là nơi trống vắng hẳn là không nhiều người lắm, vào lúc ấy cô lột sạch sẽ quần áo của hai người Cao Dịch Tự. Trong tình tiết không phải là Bàng Mật Ngữ nói Ý Bách Hợp sa đọa trên tàu sao, cô cũng muốn để cho Bàng Mật Ngữ nếm thử mùi vị này. Trong nội dung Cao Dịch Tự thành danh dựa vào phụ nữ, giờ đây cũng không khác lắm, Ý Bách Hợp thân bại danh liệt, anh ta cũng nên giống như vậy, biết được tình cảnh chuột chạy qua đường cũng như không dám ra cửa gặp người là cảm nhận gì.

Ném thân thể hai người ở boong thuyền, lại khiến cho hai người bọn họ ôm chặt nhau, bấy giờ Bách Hợp mới lẳng lặng núp vào trong thuyền. Sau hừng đông con tàu sẽ cập bến, đến lúc ấy cô sẽ lẻn vào đám nhân viên bảo an rồi xuống thuyền, dù sao trên thuyền phần lớn là nhân viên bảo an, ít nhất đã hơn trăm người rồi, đến lúc ấy trà trộn vào trong đó thì cũng không ai biết. Cô trộm một bộ quần áo của bảo an, thận trọng ở một chỗ mấy tiếng, sau một hồi chạy đi chạy lại thì cũng an toàn lên bờ, về đến nhà rửa mặt xong còn chưa kịp bật máy tính lên, Anna đã gọi điện đến:

“Li, bộ ảnh lần trước không thể dùng rồi, Cao Dịch Tự có scandal!”

Giọng Anna hơi lo lắng vang lên, chưa đợi Bách Hợp mở miệng, cô ấy lại nói tiếp: “Khả năng là lần này Putte phải về Paris chịu tội rồi.”

Một mặt Bách Hợp mở máy tính, một mặt nghe Anna nói công việc trong sáng nay.

Phóng viên kia lăn lộn trên du thuyền bảy tám ngày, vốn đã chụp được rất nhiều chuyện giữa minh tinh và ông chủ lớn, không nghĩ tới buổi sáng hôm nay trong lúc vô tình lại có thể phát hiện Cao Dịch Tự cùng người đại diện vô cùng nổi danh của anh ta – Bàng Mật Ngữ ở boong thuyền. Hai người bị mấy tên đàn ông ôm trong ngực, lúc ấy Cao Dịch Tự giống như đã bất tỉnh nhân sự, người ôm anh ta có tiếng là thích đàn ông đấy, phóng viên kia không dám chụp nhiều, nhưng lại lén lút chụp chính diện mặt Cao Dịch Tự cùng Bàng Mật Ngữ, lần này dùng làm trang bìa báo tin tức!

Vốn Bách Hợp chỉ muốn Cao Dịch Tự và Bàng Mật Ngữ bị dính gièm pha mà thôi, xem như thay nguyên chủ trút giận, không nghĩ tới hai người này xui xẻo tới vậy, bị người khác bắt được, vậy mà thật sự lại ăn một quả thật đắng. Giờ đây trên trời dưới đất đều là vẻ mặt cau mày nằm ở boong thuyền của Cao Dịch Tự, hầu như mỗi người đều nói chắc Cao Dịch Tự ăn thuốc cấm, nên lúc này mới có bộ dáng bất tỉnh nhân sự, mà Bàng Mật Ngữ tuy được phủ chăn bông dày, nhưng lúc này kẻ ngốc cũng biết những người đàn ông đang đè trên người cô ta làm cái gì.

‘Thiên Vương giải trí là tên nghiện, nữ vương cao ngạo lại là đồ hạ lưu.’ Tít lớn này choán phần lớn ở trang bìa hôm nay. Phóng viên kia chụp mặt người rất rõ nét, cho dù là Cao Dịch Tự không muốn thừa nhận, chỉ sợ bây giờ cũng không tìm ra được cớ nào, ngày thường fan hâm mộ của Cao Dịch Tự toàn nói lời bênh vực cũng bắt đầu mắng chửi. Nói với Anna mấy câu rồi dập điện thoại, lúc Bách Hợp đang thấy có chút buồn cười, đột nhiên điện thoại lại reo lên.

Đây là một số lạ gọi tới, Bách Hợp vừa tiếp điện thoại, liền nghe được một giọng nói âm trầm: “Là cô làm đi, cô Ý?”

Tuy nói giọng nói còn có chút khô khốc, nhưng thoáng cái Bách Hợp nghe ra được, đây là giọng của Bàng Mật Ngữ, lúc này cô ta nghiến răng nghiến lợi, khẩu khí như là muốn ăn thịt người:

“Là cô làm?”

“Cô Bàng?” Bách Hợp dám khẳng định lúc mình làm chuyện này mọi hành động đã được che giấu kĩ rồi, nhưng giờ Bàng Mật Ngữ lại giống như đã biết chuyện này là do cô làm, khiến cô có chút giật mình, nhưng đương nhiên lúc này Bách Hợp sẽ không thừa nhận, bởi vậy một mực phủ nhận: “Cô Bàng đang nói gì tôi không hiểu, tôi vừa mới rời giường, đang phải chuẩn bị đi làm, nếu như không có việc gì, thì không thể cùng cô Bàng đây nói chuyện.”

“Ý Bách Hợp, cô làm gì mà đã chối, tôi biết là do cô làm, cô có thể gạt được người khác, cũng không lừa được tôi đâu.” Lúc này Bàng Mật Ngữ rất tỉnh táo, nói xong lời này liền trực tiếp kết thúc cuộc gọi.

Tuy không biết Bàng Mật Ngữ từ đâu mà có tự tin biết chuyện này là mình làm, nhưng Bách Hợp cũng không để lời cô ta ở trong lòng. Ở giây phút Bàng Mật Ngữ đối với mình lộ ra sát ý, liền khẳng định hai người không có khả năng làm bạn, không giả bộ nữa cũng tốt, lúc này trở mặt Bách Hợp cũng không sợ cô ta.

Tin tức mấy ngày liên tiếp đều là nói về chuyện này, toàn bộ ngành giải trí đều bởi ảnh chụp của hai người mà oanh động, ngay cả thương hiệu chỗ Bách Hợp cũng đổi người phát ngôn khác. Cao Dịch Tự trốn trong nhà không dám ra cửa, cho dù  anh ta từng mở họp báo khóc trời kêu đất thanh minh chính mình oan uổng, nhưng căn bản không có người tin anh ta. Bây giờ anh ta đã bắt đầu nếm được loại mùi vị trước khi chết của Ý Bách Hợp, mỗi ngày không dám bước khỏi cửa, ngay cả điện thoại cũng không dám tiếp, không dám nhìn tới ánh mắt người khác dành cho mình. Rất nhanh hiển nhiên công ty cũng bỏ qua anh ta, vốn rất nhiều fan hâm một vô cùng chờ mong anh ta chuẩn bị quay ‘Hậu cung làm phi truyện’, lúc này xảy ra chuyện ầm ĩ to thế rất nhiều công ty không chịu đầu tư tiếp, thật sự sợ dính líu với Cao Dịch Tự dù chỉ là một chút.

Trong nháy mắt Bàng Mật Ngữ như là biến mất ở ngành giải trí, cô ta so với Cao Dịch Tự thì khá hơn, bởi phía trước đã có danh minh tinh của Cao Dịch Tự hứng đủ. Tuy chuyện của cô ta cũng bị gièm pha, nhưng đến cùng sự chú ý của mọi người đều đặt ở Cao Dịch Tự, cô ta giống như là biến mất ngay trước mắt mọi người, cô ta xin nghỉ việc. Nửa tháng sau, khi ảnh hưởng của tin tức dần lắng xuống, Bàng Mật Ngữ cũng không xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Nhưng Bách Hợp biết rõ cô ta không dễ dàng bị đánh bại như vậy, người như Bàng Mật Ngữ chỉ cần không bị đẩy vào chỗ chết, cho cô ta một cơ hội cô ta liền có thể một lần nữa đứng lên.

Thoáng cái hai tháng đã trôi qua, Bách Hợp vẫn lén thuê người tìm hiểu hành tung của Bàng Mật Ngữ, tổng công ty đã phái người phụ trách tới, trước đấy vì chọn sai người phát ngôn, Putte đã bị tổng bộ gọi về Paris. Chuyện đầu tiên sếp mới làm, chính là cho đám người Bách Hợp nghỉ ba ngày, hào phóng mời bọn họ đến một đảo nhỏ chơi đùa.

Vốn mấy năm trước hòn đảo này thuộc tư nhân, nhưng sau người ấy bị phá sản, đem hòn đảo này bán, được người ta khai phá thành địa điểm du lịch, xung quanh đảo thấy nhiều nhất chính là sòng bạc và khách sạn. Bách Hợp cùng Anna ở một phòng, buổi chiều sếp mới tới đề nghị ăn xong tới sòng bạc chơi, mọi người ngồi xuống trước bàn Baccarat (tên một loại trò chơi ở casino), một người đàn ông da trắng trẻ tuổi ôm một cô gái mặc đồ đuôi thỏ cũng đi theo ngồi xuống trước bàn, trong lúc vô tình Bách Hợp quay đầu nhìn thoáng qua, khi nhìn đến Bàng Mật Ngữ đã mấy tháng không thấy, rốt cuộc nở nụ cười.

Bấy giờ vẻ mặt Bàng Mật Ngữ tươi cười, nhìn không ra chút nào xấu hổ cùng không tự nhiên, cô ta mặc trang phục cô gái thỏ, phía sau ‘quần chữ T’ trên mông thậm chí còn có cái đuôi nho nhỏ màu trắng bằng lông tơ, cô ta trang điểm đậm, trên đỉnh đầu là hai lỗ tai dài dựng lên, lộ ra vũ mị gợi cảm, cô ta tựa như không có thấy Bách Hợp liếc mình, yên lặng ngồi bên cạnh người đàn ông kia, đưa tay quàng cổ người kia, cũng không có ý ngồi xa ra.

“Li, đây chẳng phải là Bàng Mật Ngữ sao?” Một vài người hình như cũng nhận ra Bàng Mật Ngữ, Anna là người nước ngoài vốn đối với ngoại hình người Trung Quốc không có khái niệm cũng nhận ra được Bàng Mật Ngữ. Hai ba tháng không thấy, cô ta hình như gầy đi một chút, bị người khác nhận ra cũng không lộ ra vẻ mặt khác thường, vẫn một bộ dáng bình tĩnh như lúc nãy.

“Vị này, chúng ta đánh bạc thắng thua, trao đổi bạn gái, như thế nào?” Người đàn ông dẫn theo Bàng Mật Ngữ cùng một đám người tới phía cấp trên mới vỗ vỗ tay, đưa ra một lời đề nghị, sắc mặt rất nhiều ở đây khẽ biến đổi, nhưng lập tức hắn ta lại nở nụ cười: “Chỉ đùa một chút thôi, phu nhân xinh đẹp như thế sao có thể bị chà đạp?”

Nói xong lời này, ánh mắt âm trầm của lão ta đảo qua đám người Bách Hợp, nhìn đến khi Bách Hợp cau mày, liền dời ánh mắt, vuốt lên tóc Bàng Mật Ngữ, khóe mặt liếc qua lại rơi xuống trên người Bách Hợp.

Discussion58 Comments

 1. Chu choa… Giờ bà Bàng này còn có kỹ năng thôi miên nữa chơ chứ… Kinh hãi quá ah… Cũng may Bách Hợp tỷ không bị trúng chiêu nha… Lần này Bách Hợp tỷ chơi Cao Dịch Tự và bà Bàng này một vố như vậy không bít bả có trả thù Bách Hợp tỷ hay không đây ah… Bà Bàng này bí ẩn quá rùi… Lại nguy hiểm nữa… Mong là Bách Hợp tỷ không bị trúng chiêu của bả nha… Xử lý lun bả đi cho không khí nó trong ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 2. Con mẹ BMN làm như mình là siêu nhân vậy, chết cười đoạn bả thôi miên Bh ;94
  CDT đã bị đập chết rồi bây giờ chỉ còn BMN thôi ;97
  Hóng chương cuối để xem Bách tỷ xử lý BMN vớ thằng điên đi bên cạnh bả ;70

 3. ôi trời, sao cô ta lại có kỹ năng thôi miên nhỉ? vậy hẳn là những kẻ kia bị cô ta thôi miên nên CDT mới dc đóng những vai đó rồi. mà giờ cô ta gặp lại BH trong hoàn cảnh này nhưng mặt k đổi sắc, đúng là tâm cơ thâm trầm thật

  tks tỷ ạk

 4. ukm tình tiết mới nè NPC kì này còn biết update kĩ năng mới nữa haiz chờ chương sau Bách tỷ xử lí BMN xong tiến tới vị diện tiếp theo Tỷ ca mau xuất hiện ah ko thì a Cẩn xh cũng được cho có tí màu sắc nah ;48

 5. Đáng đời Bàng Mật Ngữ và Cao Dịch Tự. Bách Hợp làm cho họ nếm trải những đau khổ và tủi nhục Ý Bách Hợp chịu kiếp trước. Đặc biệt Bàng Mật Ngữ định thôi miên Bách Hợp để sập bẫy ông Hoàng. May mà tinh thần lực Bách Hợp cao nên gậy ông đập lưng ông. Cơ mà sao cô ta lại hận Bách Hợp như vậy.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 6. Sợ tỉnh lại đột ngột lâu lâu đánh ;60 một cái vậy sao k có trẹo cổ ta. ;96 Hihi. Thật là hả lòng nhưng k biết sao tình tiết thay đổi nhiều vậy ;93

 7. Ko hiểu BMN có thù hận j với BH mà toàn muốn hãm hại thậm chí có sát ý. Màn trả thù thật đặc sắc chắc chắn BMN sẽ tìm cách trả thù chắc thông wa mấy ông trùm có máu mặt.

 8. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Đáng đời Cao Dịch Tự và Bàng Mật Ngữ. Dù không nhận được yêu cầu trả thù như Bách Hợp làm như vậy là super tốt. Không biết Bàng Mật Ngữ lại ra chiêu gì để hãm hại Bách Hợp đây. Thấy người này cứ bí hiểm ra sao ý. Có thuật thôi miên thôi cũng khủng rồi.

 9. Hợp tỷ đập vào gáy nhiều thế sao ko trẹo cổ luôn nhỉ ;77 có vẻ BMN chuẩn bị đối phó tỷ. Hợp tỷ cố lên đè bẹp BMN đi ;14 ;14

 10. Con mụ bàng mật ngữ lợi hại phết, hoá ra định dùng thuật thôi miên với bách hợp nhưng may mà tinh thần lực của chị cao nên mới thoát được, chị trả đũa cũng hay lắm, đáng đời cả cao dịch tư và bàng mật ngữ, nhưng người đàn ông mới xuất hiện bên cạnh bàng mật ngữ cũng có vẻ bí ẩn nhỉ, không biết chân tướng sự thật là thế nào đây

 11. Ả BMan này dám thôi miên BH rồi baqta BH đi tiếp rượu ngủ với tên Hoàng tổng kia. Quá quắt quá mà, may mắn BH trả thù đc rồi, hả lòg ha dạ quá đi. Cao ngạo rồi cũg đi làm gái, ko biết lần này Bah có tìm ra đc sự thật về ả hay ko đây.

 12. ta cứ thấy bàng mặt ngữ có gì đó lạ lắm cô ta giống người chơi như bách hợp hơn kì lạ thật không biết bách hợp đối phó ra sao đây ta tò mò quá

 13. Hài nhất là khi mình biết người ta lừa mình mà chính chúng cũng không biết mẹ bmn làm như mình thần thánh lắm

 14. Ngu ngốc. Chính Bách Hợp làm thì ngươi cũng đâu có chứng cứ đâu. Hầu như mấy thể loại này một thời gian không gặp đều làm thể loại này

 15. Ta nghĩ chắc bà Bàng này là tác giả của truyện BH đag làm nv, k hiểu sao xuyên vài muốn mọi truyện theo tình tiết đầu á

 16. Ta ko biết nói gì hơn. Không như ta nghĩ rồi. Sao mà loạn v. Bà Bàng kia sao lại biết đc là Hợp làm. Giống như là có khả năng tiên tri v.

  Thanks editor and beta.

 17. Có khi nào Bàng Mật Ngữ cũng có hệ thống không nhỉ? LDT cũng từng nói có rất nhiều người làm nhiệm vụ. Hoặc Bàng có khả năng tiên tri, dù sao cô ta cũng có thuật thôi miên rồi.

 18. ôi mẹ ơi cô nàng bàng mật Ngữ này quá bí hiểm mà, thật đoán không ra cô ả đang tính toán gì nữa. khi có chuyện liền tách ra, vậy hai ng đó không có quan hệ yêu đương? bách hợp cho tên dịch một vố lớn như vậy có phải hơi oan uổng cho anh ta không? vì nguyên chủ là tự mình đa tình rồi tự nguyện làm những chuyện ngu ngốc đó, rồi người ta không đáp lại thì sinh lòng oán hận?

 19. Không biết con nhỏ Bàng Mật Ngữ có phải trọng sinh không nhờ, hay là xuyên không??
  Hợp tỷ mau hành hạ lũ kia đi khưa khưa.
  Cảm ơn editor!!!

 20. bàngmật ngữ là ai nhỉ, vừa biết cốt tryện, có khả năng thôi miên và mặt dày tàn ác nữa, một nhân vật khó hiểu nguy hiểm, truyện ngày càng gây rối não cho bách hợp rồi

 21. Cẩm Tú Nguyễn

  BMN vậy mà có thêm khả năng thôi miên nữa, không biết sao lại có sát hs với BH. Lần này lên đảo không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa

 22. Bàng Mật Ngữ này thâm sâu khó dò thật, chắc cô ta trao đổi j đó với tên kia để hắn gây rắc rối cho Bách tỷ rồi. Sao cô ta lại có sát ý với Bách tỷ khi tỷ chưa làm j nhỉ, khó hiểu quá đj. Cao Dịch Tự phải chịu đựng nỗi nhục nguyên chủ đã từng gánh chịu, đáng đời. Thân phận Bàng Mật Ngữ này bí ẩn gớm, hóng tiếp nào!!
  Thanks editors <3

 23. Bàng Mật Ngữ cũng là nhân vật lợi hại đây, biết thôi miên nữa cơ, khó xơi. Bách Hợp tinh thần lực cao nên k bị sao chứ lúc đầu mà nhận nhiệm vụ này thì xong rồi.
  Cao Dịch Tự khốn kiếp, trả giá như thế vẫn còn ít, hắn còn phải trả nhiều hơn, thân bại danh liệt thì may ra mới hả dạ đc tí chút ;70

 24. Cao Dịch Tự cuối cùng cũng chịu cảm giác này, làm một con chuột qua đường tình, ai đi qua cũng muốn đánh. Bàng Mật Ngữ không biết là ai mà có cả khả năng thôi miên, làm sao cô ta biết được việc ấy là do Bách Hợp làm ra, cô ta xuất hiện ở đây lúc này là có mục đích gì. Mong Lý Duyên Tỷ mau trở lại, tỷ có quá nhiều câu hỏi cần hỏi anh.

 25. s Cao Dịch Tự… đã không còn là cậu trai u buồn đơn thuần như trước kia, anh ta bắt đầu có bạn gái, có người cình yêu. đọc đên đoan nay dien de so luon a

 26. Con mẹ này ma mưu chước quỷ thieejt. Làm khổ chị hợp. Hừm. Quất nó tan banh hóa lá hẹ luôn đi.

 27. Mình sợ là BMN có hệ thống gì nữa đây, còn kéo người đi hại BH tỷ nữa, bà má BMN này âm u kì lạ phát sợ

 28. Bàng Mật Ngư thật là bí hiểm, cô ta là ai, cô ta đóng vai trò gì. Mà Bàng Mật Ngữ cũng lợi hại phết đấy nhỉ, vừa biết được cốt truyện vừa có khả năng thôi niên.
  Cơ mà cô ta lợi hại thế nào, bàn tay vàng thế nào cứ gặp bách hợp là tắt điện thôi. ka ka

 29. Việc Bàng Mật Ngư cũng là người xuyên qua các thế giới làm nhiệm vụ cũng dễ đoán mà nhỉ. Đến từng này thế giới mới gặp một người cùng là người làm nhiệm vụ, hiếm có thật đó.

 30. Bàng Mật Ngữ căn bản không phải người của thế giới này, hơn nữa cô ả còn có phép thôi miên, sợ Bách Hợp tỷ về sau lại gặp a! Mà thôi cũng kệ, Thế giới này co1ho7i ngắn, nhưng 1 chương dài đọc cũng khá mãn nguyện

 31. Thực sự tò mò BMN là ai. Cô ta chắc chắn ko phải ng của thế giới này. Chắc là xuyên không rồi. Lại còn biết thôi miên nữa. May là BH ko bị ảnh hưởng gì. Hóng chap sau quá ;60

 32. Ôi trời, con Bàng Mật Ngữ này cũng tự cao tự đại ghê, may mà Bách Hợp tỷ không có bị trúng thuật thôi miên a, mà thuật này mình thấy khá hay ho ấy, giúp ích nhiều, hi vọng tỷ cũng sẽ học, mà tỷ cũng hiền quá rồi, nếu có cơ hội thì nên giết nó luôn chứ nguy hiểm quá sẽ dễ làm chính mình chịu thiệt >_<
  Truyện rất hay, cám ơn team dịch

 33. Ai bảo mày định hại bà Hợp trước làm gì!!! Bà Hợp bả trả thù thì cũng đúng thôi, trách bả được sao!!! Cơ mà họ Bàng này biết thuật thôi miên, cũng ghê gớm đấy!!! Thấy nó trở về thế này sợ bà Hợp bả gặp cục phiền rồi đây!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 34. bài hát muon muon mau

  Hừm toàn đi muuw hại người ts trc xong bị báo ứng rồi chuyêmr sang hận thù logic kiểu gì không biết hóng bị bách hợp cho ăn hành thôi

 35. bài hát muon muon mau

  Hừm toàn đi muuw hại người ts trc xong bị báo ứng rồi chuyển sang hận thù logic kiểu gì không biết hóng bị bách hợp cho ăn hành thôi
  Đáng đời

 36. Logic của nhiều người lạ nhỉ toàn hại người ta trước rồi kêu gào như mình bị hại rồi thề phải báo thù bla bla

 37. Thật tò mò muốn biết rốt cuộc Bàng Mật Ngữ là ai, tại sao cứ cắn chặt lấy Bách Hợp không chịu nhả, có khi nào cũng giống Bách Hợp là một trong những người làm nhiệm vụ không nhỉ.

 38. Bà Bàng mật ngữ này tà đạo dã man, có nhiều giả thuyết về bà này , có lẽ đến từ thế giới song song nhưng tại sao hận chị bách thì có lẽ là trọng sinh. Ôi rắc rối dã man.

 39. BMN bjk cả thuật thôi miên, lợi hại lắm r, mà ko bjk mục tiêu của cô ta là gì mới khó đỡ

 40. Ố ồ thôi miên, có vẻ là một nhân vật làm nhiệm vụ tiếp nè .-. Có lẽ bà chị này không phải là một nhân vật dễ xử lý lắm, may mà chị Hợp làm nhiều nv rồi có tinh thần lực cao, chứ nếu không thì có vẻ hơi khó nhằn

 41. Bàng mật ngữ này cũng ko phải dạng vừa đâu, may mà BH tỷ có tinh thần lực cao ko thì toi rồi, ko biết trong hồ lô của ả còn dấu cái gì nữa đây

 42. Bành mật ngữ ko hỉu có thâm cừu đại hận j mà cứ nhấm vào tỷ hợp ta? Cái đoạn mà bả thôi miên bắt tỷ hợp đi tiếp rượu cái ông Hoàg j đó là thấy buồn cười ah, chả nhẽ bả nghĩ cứ thôi miên ng ta là họ sẽ trúg chiêu của bả sao? Thật qá tự tin mà.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: