Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 515+516

13

Chương 515:  Roi phạt

Edit: Man Hue

Beta: Tiểu Tuyền

Nàng kinh ngạc nói: “Cái đứa bé kia trúng tà khí sao?” Hoàng Phủ Minh thoạt nhìn rất khỏe mạnh , lại nói tà khí có thể quấn lên tu sĩ thật không đơn giản. Người tu tiên, tà vật tà thuật tầm thường đều không đến gần được đấy.

Trường Thiên lắc đầu nói: “Không phải trúng tà khí, mà là trời sinh, từ trong bụng mẹ mang đến, cho nên ta mới kêu nàng cách hắn xa một chút. Nếu ta không đoán sai, thì Kính Hải Vương cũng không phải một nhân vật đơn giản . Đại Lục Thông Sử của Ngôn tiểu tử đưa cho ta, kỷ lục gần nhất cũng là hai trăm năm trước. Khi đó thế hệ Kính Hải cũng không cái gì Kính Hải Vương, cho nên hắn nhất định là trong vòng hai trăm năm nay mới quật khởi. Với gia tộc một phàm nhân có thể làm được đến mức này, có thể coi là kỳ tích.”

“Nhưng mà, ta chưa bao giờ tin vào kỳ tích.” Trường Thiên thản nhiên nói, “Sau lưng người này tất có kỳ quặc. Nếu nàng muốn thám hiểm, không ngại chờ sau khi ta đi ra đã. Có ta làm bạn, trên đời này không chỗ nào mà nàng không thể đi được.”

“Biết rồi.” Nàng như có điều suy nghĩ.

************

Cưu Ma bước chậm ở trong rừng. Cái đầu dã thú này bước ra từ đường mòn, cỏ thơm thê lương, vượn gầm chim hót, bình thường chưa có người đến, là nơi nàng thích đi dạo nhất khi còn là môn chủ .

Đầu xuân tháng ba, trong phiến sơn cốc này có mấy vạn gốc hoa đào tách riêng biệt, cơ hồ muốn đem mây trên trời đều nhuộm thành màu hồng phấn. Nàng còn nhớ rõ, lần trước khi chứng kiến bãi hoa dại trong sơn cốc, là lúc nàng nắm quyền, là lúc người hầu thành đàn, ngày nay không đến một năm, Thương Hải Tang Điền đã biến đổi lớn. Trước đây nàng là môn chủ một môn tiền hô hậu ủng, bây giờ lại biến thành tù nhân cùng thủ hạ của người ta, cho dù Ninh Tiểu Nhàn đối với nàng khoan hậu, nhưng có một con cầm yêu nào mà không hướng tới tự do?

Trận gió tanh mưa máu tối hôm qua, nàng còn tự tay làm nổ đầu của nhiều yêu quái, hai người trong đó là thủ hạ trước đây của nàng. Chứng kiến trong con mắt của bọn họ lộ ra thần sắc khó tin, Cưu Ma không biết trong mình lòng là mùi vị gì, nhưng mà đây là yêu cầu Trường Thiên muốn nàng bình phục thế cục, dưới tác dụng của Tâm Minh Huyết Thệ, nàng thân bất do kỷ .

Đầu mùa xuân thời tiết thật lạnh nhưng trong lồng ngực nàng đã có một cỗ lệ khí xoay quanh, nóng đến muốn nổ tung lên, táo bạo, hối tiếc, đau thương, không cam lòng cùng phẫn nộ cọ rửa lấy tâm cảnh của nàng. Làm cho nàng muốn hung hăng vung roi, đập nát cái nơi hoa đào đầy núi đồi này! Dựa vào cái gì chúng vẫn cười với gió xuân như trước ,nàng lại phải chịu đựng loại thống khổ y hệt tim bị cắn xé này?

Phía trước, bên trong rừng rậm, đột nhiên truyền đến động tĩnh khác thường.

Phiến sơn cốc bí ẩn này, thì ra sớm đã có người phát hiện. Nàng tự giễu một tiếng, đi lên phía trước, lại rất nhanh dừng bước.

Trên đồng cỏ mềm mại, có hai thân thể cởi hơn phân nửa quần áo đang dây dưa cùng nhau. Cưu Ma nhíu mày, lúc này mới nhớ hiện tại đã là mùa xuân rồi, đa số yêu quái đều kế tục bản tính ,tại mùa này cũng sẽ càng thêm chút kích tình.

Hai người trên mặt đất đùa giỡn nhau trong chốc lát, nam tử liền chuẩn bị xách súng lên ngựa rồi, nữ yêu kia vốn híp nửa mắt chờ hưởng thụ, vô tình lướt qua bả vai nam tử thấy được Cưu Ma đứng ở đằng sau rừng cây, nhịn không được nghẹn ngào thét lên.

Tiếng thét này, làm nam tử cũng sợ hãi kêu lên một cái, quay người nhảy dựng lên, nhìn thấy ngoài sân rõ ràng có người đang nhìn, nhịn không được thoáng run rẩy. Yêu quái ở phương diện này cho dù có hào phóng, cũn không tới mức để cho người ta tùy ý đi nhìn. Nếu là những người khác, có lẽ hắn còn tức giận mắng hai tiếng đem đối phương đuổi đi, nhưng khi nhìn rõ người trước mắt, da đầu hắn có chút run lên. Mỵ danh Độc Phượng. Cũng không phải hư danh nói chơi.

Nàng tức giận mà nhếch miệng: “Còn không mau cút đi?”

Hai người này vội vàng hấp tấp mà che quần áo muốn đi, Cưu Ma lại nhận ra nam yêu này là thành viên của Ẩn Vệ, thấy hắn diện mạo tuấn mỹ, dáng người thật là cường tráng, lúc nãy quay người lại, tựa hồ tiền vốn cũng rất hùng hậu, liền nhịn không được liếm liếm môi nói, “Ngươi ở lại.” Nàng đang một bụng lửa giận không chỗ phát tiết, không ngại tìm nam tử thể hình khỏe đẹp cân đối đến hả giận.

Nam tử biết rõ vị tiền nhiêm môn chủ này tính tình thay đổi thất thường, thầm nghĩ chính mình đánh không lại nàng. Đành phải thấp giọng nói: “Cưu Ma đại nhân có gì phân phó?”

Cưu Ma nhìn thấy thân ảnh nữ yêu đã biến mất, lúc này mới đi qua. Đưa tay vào vạt áo hắn khẽ vuốt, âm thanh chán nản khẽ cười nói: “Ngươi có trách ta làm hư mất chuyện tốt của ngươi không?”

Nam tử sững sờ. Chỉ cảm thấy bàn tay nhỏ bé của đối phương như rắn trượt vào ra, nhịn không được dục niệm bùng cháy mạnh, đột nhiên nhớ tới lúc Cưu Ma đảm nhiệm môn chủ, nhớ lại rất nhiều chuyện cũ,thầm nghĩ hẳn đây là lần gặp gỡ tốt đẹp? Không khỏi nuốt nước miếng, thử thăm dò, thò tay vịn bả vai nàng.

Tiểu tử này, rất rành bên trên nha. Cưu Ma buông lỏng thân thể chờ hắn đến ôm chính mình, nào biết được ánh mắt nam nhân này hướng phía sau thoáng nhìn một cái, đột nhiên cứng đờ, sau đó cúi đầu lui về phía sau một bước, cũng không dám có bất luận động tác gì nữa.

Phía sau nàng truyền đến một giọng nói lạnh như băng: “Ngươi có thể cút rồi.”

Nam yêu trước mắt nàng lập tức như được đại xá, quay người bay vượt nhanh mà trốn đi . Xem ra, nếu sắc đẹp và tánh mạng không thể được thiếu, hắn vẫn nên bỏ sắc đẹp mà lấy tánh mạng.

Cưu Ma nhịn không được liếc mắt, lúc này mới quay người, quả nhiên thấy Đồ Tẫn hai tay ôm vòng qua ngực đứng ở sau lưng nàng, cách chưa đến một trượng, sắc mặt khó coi đến cực điểm, một chữ một chữ từ giữa hàm răng nặn đi ra nói: “Ngươi thiếu nam nhân như vậy sao?”

Cưu Ma ngẩng đầu nói: “Liên quan gì đến ngươi? Ngươi không chỉ theo dõi lại còn rình coi?”

Đồ Tẫn đột nhiên tiến lên một bước, nàng vô ý thức lui về phía sau, ngoài mạnh trong yếu nói, “Ngươi muốn làm cái gì?”

Cơn giận của Đồ Tẫn hồ hạ thấp hai phần, da mặt cũng không có kéo căng nữa: “Trường Thiên đại nhân muốn ta mang đồ đạc đưa cho ngươi.” Vươn tay, trong chưởng quả nhiên có một quyển tập.

Nàng nghi ngờ nói: “Đây là cái gì?”

“Đại khái là pháp quyết của cầm yêu Thượng Cổ, ta không nghe kĩ.” Hắn không nhịn được nói, tay co rụt trở về, “Ngươi muốn hay không? Nếu không muốn, ta trả lại cho Thần Quân.”

“Muốn, lấy ra!” Nàng hai mắt sáng ngời, đây chính là thứ tốt thất truyền đã lâu, nghe nói Hạc trưởng lão chỉ lấy được một phần. Có bực cơ duyên này, nàng có thể nào bỏ qua? Mắt thấy hắn muốn thu hồi lại, Cưu Ma nước hai bước liền vọt tới trước mặt hắn, vươn tay đoạt.

Đồ Tẫn cầm cũng không chặt, Cưu Ma khẽ vươn tay liền đoạt được . Nàng đang ở trong bụng mở cờ , không để ý tay kia của Đồ Tẫn lấy ra một vật, răng rắc một tiếng còng cổ tay nàng lại.

Đồ vật màu màu tím này, y hệt còng tay.

Thừa dịp nàng còn ngẩn ngơ , Đồ Tẫn rất dứt khoát đem tay kia của nàng cũng còng lên. Lúc này Cưu Ma mới kịp phản ứng, cả giận nói: “Đùa cái gì vậy, nhanh tháo cho ta”

“Đây là gông Tử Kim , sức mạnh hơn trăm vạn cân mới có thể giãy giụa,  lúc nữ chủ nhân bị nó còng tay, không mượn sức mạnh của Răng Nanh sẽ mở không ra đâu. Mặc dù ngươi có tu vi trước giai đoạn Độ Kiếp Kỳ, nhưng sức lực của cầm yêu bẩm sinh là yếu, ngươi không cần uổng công phí sức.” Hắn cúi đầu gần sát bên tai Cưu Ma, đột nhiên thấp giọng cười nói, “Ngươi có trách ta làm hư chuyện tốt của ngươi không?”

Nàng vô ý thức run lên, cả giận nói: “Cút ra xa chút, ngươi cùng với chủ nhân nhà ngươi biến thái y nhau!”

Trong mắt Đồ Tẫn lập tức hiện lên một vòng giận dữ, lạnh lùng nói: “Ngươi nói cái gì?”

Cưu Ma chỉ cảm thấy cơn giận trong nội tâm đang cuồn cuộn bốc lên, nhịn không được mắng: “Nếu không có các ngươi chặn ngang một cước, ta vẫn là môn chủ của Ẩn Lưu!  Nữ chủ nhân kia của ngươi tự cho là thanh cao thiện lương, một bộ dáng trách trời thương dân, dẫn tới mỗi ngày các nam nhân vì nàng thần hồn điên đảo, cả Thần Quân cũng trúng chiêu. Nàng còn không phải vẫn làm chuyện hèn hạ hạ lưu, đoạt đi nghề nghiệp mua bán của người khác sao? Ta cản trở nàng chuyện gì, nàng lại giúp Hạc trưởng lão đến đoạt vị của ta, tính toán tánh mạng của ta! Hôm qua, hôm qua còn bắt ta động thủ giết mấy binh sĩ!”

Ngực nàng phập phồng, chỉ vào hắn nói: “Ta hận không thể bóc da các ngươi ,  nuốt sống thịt của các ngươi! Loại người như ngươi không có tiền đồ nguyện ý làm chó cho nàng, nhưng ta không muốn .”

Đồ Tẫn nhìn chằm chằm vào nàng không nói lời nào, trong mắt như ngưng tụ lại băng cứng. Cưu Ma mắng xong vài câu này vốn còn tràn ngập tức giận, nhìn thấy ánh mắt của hắn liền mất từng chút từng ấm áp. Loại ánh mắt này cực kỳ đáng sợ, nàng gặp qua vô số ánh mắt liếc nhìn , cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp qua ánh mắt lạnh như hàn băng vạn năm như vậy . Nàng nhịn không được rùng mình nói: “Nhanh tháo ra cho ta!”

Đồ Tẫn đột nhiên nở nụ cười,  nàng thấy nụ cười âm lãnh rét lạnh này, so với tức giận còn đáng sợ hơn, bởi vậy  lúc hắn đưa tay vuốt lên quai hàm thanh tú của nàng, nàng rõ ràng không dám trốn tránh: “Ngươi nói không sai, ta xác thực rất không có tiền đồ. Có điều dù ngươi không cam tâm nữa cũng là con chó. Ta có trách nhiệm dạy ngươi như thế nào là quy củ, phải làm một chó ngoan để chủ nhân cưỡi.”

Nàng chỉ cảm thấy hai ngón tay vuốt lên cằm nàng vừa lạnh vừa mát, đang muốn mở miệng, Đồ Tẫn đã đem nàng đưa đến trước một gốc cây đào cực lớn, cưỡng chế làm cho nàng quay người, quay mặt về phía thân cây. Hắn cao lớn hơn nàng, tay vừa nhấc liền đem gông Tử Kim  treo lên trên chạc cây. Cưu Ma bị hắn nhấc lên, lập tức úp sấp trên cành cây, chỉ có hai chân còn có thể miễn cưỡng với tới mặt đất. Lúc này nàng mới tỉnh ngộ lại, nàng làm sao lại ở trước mặt người âm hiểm này mà lên tiếng mắng chứ? Thủ đoạn của hắn, nàng còn không hiểu biết đủ sao?

“Nằm sấp , nếu không sẽ càng đau.”

Nàng dốc sức liều mạng quay đầu, vừa lúc nhìn thấy Đồ Tẫn từ trong nhẫn trữ vật lấy ra một cái roi đen nhánh, trong nội tâm lập tức bốc lên khí lạnh, cất giọng the thé nói: “Ngươi không thể đối với ta như vậy, ta hiện tại không còn là tù phạm của Trường Thiên đại nhân rồi!”

Trả lời nàng là tiếng gió phá không, chính nàng ta thường dùng cây roi, lập tức nghe ra đây là âm thanh roi gào thét, sau đó “bốp” một tiếng, sau lưng truyền đến đau đớn nóng rát. Cưu Ma cắn răng hừ một tiếng. Tính tình nàng cực bướng bỉnh, đã trúng roi này ngược lại kéo căng thân thể, cả giận nói: “Đồ Tẫn, ngươi giỏi thì quất chết ta đi!”

“Ta có dám hay không, ngươi lập tức đã biết.” Hắn thản nhiên nói, “Đây là ta đặc biệt từ trong hình cụ của Thần Ma ngục lấy ra , ngươi thường dùng rồi đấy, cái roi này mùi vị thế nào?”

“So với nữ nhân còn mềm nhũn vô lực.” Cưu Ma cười khẩy nói, “Ngươi không phải tu sĩ Đại Thừa Kỳ sao, sao ngay cả sức đánh người cũng không có?”

“Đừng nóng vội, thời gian còn dài mà.” Hắn không nhanh không chậm mà hướng lưng nàng quất, mỗi một roi, nàng liền kéo căng da thịt, vừa rên rỉ vừa mắng, dùng từ ngữ ác độc nhất mắng hắn, mắng Ninh Tiểu Nhàn. Hai người này là nàng hận thấu xương, đương nhiên, Đồ Tẫn xếp hạng đệ nhất.

Đồ Tẫn lại không có tức giận. Hắn là một hành hình quan đạt tiêu chuẩn, biết rõ yếu quyết tra tấn người, mình nhất định phải gắng giữ tỉnh táo, bởi vậy mỗi lần hắn rút roi đánh trên người  Cưu Ma , sức lực đồng dạng đều đều đấy, hơn nữa quyết sẽ không chồng lên trên một vết roi trước. Hình cụ bên trong Thần Ma ngục nhiều vô số, mà hắn tuyển dụng roi là roi song giảo cổ, tổn thương khá nhẹ đối với người, quất vào trên người sẽ tạo thành đau đớn mãnh liệt, hắn nắm giữ lực đạo, quyết sẽ không rách da, càng sẽ không đổ máu.

Chương 516: Tiệc tối

Một khi Cưu Ma được giải thoát dưới còng tay,  với yêu lực thâm hậu của nàng, chỉ cần nửa ngày là có thể khôi phục. Cho nên, vết roi trên lưng Cưu Ma toàn bộ đều sưng vù lên. Dù vậy, hắn ra tay cũng cực kỳ xảo trá, mỗi một roi đều làm nàng đau đến muốn tóe ra nước mắt.

Theo tiếng roi phạt, tiếng mắng của nàng dần dần thấp xuống, chỉ ở mỗi lần vung roi đều ngâm một tiếng, thoáng run rẩy một phát.

Đồ Tẫn tỉ mỉ phân biệt, xác nhận trong tiếng ngâm của nàng mang theo một cảm xúc khác, hắn mới đưa nàng trở mình quay tới, một roi quất vào  bộ ngực song phượng đầy kiêu ngạo, mẫn cảm của nàng.

Cơn đau đớn cuốn tới như muốn nổ tung. Trong tiếng kêu thảm thiết của Cưu Ma, nàng lại bị đánh thêm mấy lần, cơn đau đớn như bài sơn đảo hải đem nàng đánh ngất đi.

Đồ Tẫn nhìn chằm chằm vào nàng, roi phạt cuối cùng mang theo tiếng gió quất vào trên bụng của nàng. Lần này Cưu Ma chỉ là trầm thấp mà kêu lên một tiếng, sau đó dùng sức kẹp chặt hai chân.

Đồ Tẫn bỏ roi đi về phía trước, không để ý nàng trốn tránh, đem bàn tay duỗi vào trong quần nàng vuốt hai cái, phát hiện bên trong cư nhiên là nước chảy xuân thủy , nhất thời lộ ra thần sắc hiểu rõ nói: “Quả  nhiên là thế. Lần trước hành hình, đã cảm thấy ngươi có chút không đúng, thì ra ngươi lại có khẩu vị như vậy.”

Theo động tác của hắn, Cưu Ma dùng lực cắn môi mới không rên ra tiếng, nàng tận lực không ngẩn đầu nhìn hắn. Đồ Tẫn đem nàng từ trên cây thả xuống, phát hiện nàng thân nhuyễn như bông, cơ hồ đứng thẳng không nổi. Hắn đem nữ tử trong ngực chặn ngang ôm lấy vào tìm sơn động.

Đồ Tẫn hai ba cái động tác liền đem quần áo trên hai người cởi xuống, sau đó vứt Cưu Ma xuống mặt đất. Mặt đất lạnh như băng làm cho nàng giật mình mở mắt ra, phát hiện Đồ Tẫn đã nhào tới, lập tức trên người trầm xuống, có một vật cực nóng hổi theo giữa hai chân đâm tiến sâu trong thân thể.

Nàng thét lên . Từ cuộc chiến môn chủ đến giờ, nàng đã bỏ mấy tháng. Hôm nay lửa nóng được đốt lên, rõ ràng liền không nhịn được bắt đầu run rẩy. Nam nhân này ở đang trên người nàng thở gấp, nhe răng cười nói: “Ngươi mới vừa rồi là không phải muốn ta quất chết ngươi sao?”

Trong cuộc va chạm dữ dội đó, phiến đá nguội lạnh ma sát vết roi trên lưng nàng. Đau nhức thấu tim, thoáng qua liền hóa thành mãnh liệt kích thích cùng hưng phấn. Nàng cắn răng không muốn làm hắn đắc ý. Thế nhưng vẫn nhịn không được sự xâm nhập sâu của hắn, tiếng ngâm theo giữa hàm răng chậm rãi tràn ra, ngày càng vang dội.

Lần cuối cùng Cưu Ma từ trong cuồng loạn tỉnh táo lại, Đồ Tẫn chẳng biết từ lúc nào đã tháo cái gông Tử Kim, nàng  không chút do dự dùng bàn tay tự do, chặt chẽ ôm lấy cái cổ của nam nhân này toàn lực co rút lại thân thể như bạch tuột, điên cuồng quấn lấy.

Nàng cảm nhận nam nhân ở được mấy lần cuối cùng đột nhiên tăng lực. Sau đó đè xuống thân thể của nàng, tại chỗ sâu nhất phóng ra nhiệt lưu.

Trước mắt nàng hiện lên bạch quang quen thuộc, nhất thời không biết chính mình đang ở nơi đâu.

Cưu Ma hai mắt vô thần mà nhìn lên trên động, hoan ái như vậy,  so với nàng đã từng nếm thử mãnh liệt không chỉ gấp mười lần. Nàng phát hiện nam nhân này ở lúc kịch liệt nhất cũng không phát ra tiếng gào thét, chỉ là sau đó dùng cánh tay sắt rắn chắc chặt chẽ đem nàng siết chặt vào trong ngực, một lần lại một lần mà hôn nàng, không cho phép nàng có chút nhúc nhích, thẳng đến hai người thở dốc đều hoàn toàn bình phục lại.

Sau một lúc lâu, khi hắn đứng lên, Cưu Ma thở dài một tiếng, xụi lơ trên mặt đất, tầm mắt vừa hay nhìn thấy trên lưng rộng lớn của hắn hiện đầy những vết trảo lộn xộn sưng đỏ.

Đồ Tẫn mặc quần áo chỉnh tề, khi xoay người lại, trong mắt chỉ còn một mảnh hàn ý. Nàng thấy cặp mắt lạnh như băng kia, nhớ tới thời khắc kích tình, trong hai tròng mắt cũng có thần sắc khác, chẳng biết tại sao cảm thấy trong thân thể lại nóng lên.

“Khi nào ngươi muốn tìm nam nhân, đại khái có thể tới tìm ta. Chúng ta có thể trò chuyện tiếp chút quy tắt.” Đồ Tẫn thò tay lên khẽ vuốt trên mặt nàng, bị nàng cắn răng tránh né. Hắn lạnh lùng nói: “Như thế nào, trận hoan ái này không phải ngươi muốn sao? Nếu không, dùng thể chất độc phượng của ngươi, một ý niệm trong đầu đều có thể độc chết ta.” Hắn tuy có nội đan độc phượng, nhưng lúc hoan ái là nhẹ nhàng vui vẻ nhất nhưng lại trần truồng lỏa thể. Sao có thể đem thứ này giấu ở trên người? Độc phượng thể dịch đều có thể mang độc, hai người cọ sát nhau như thế, khi đó Cưu Ma muốn lấy tánh mạng thân xác này của hắn, vốn dĩ là chuyện dễ dàng.

Lúc này, bầu trời phía đông vừa vặn lộ ra tuyến đầu ánh áng bình minh.

Đồ Tẫn đã rời khỏi.

Nàng nằm lại mặt đất, cắn môi, lẳng lặng nhìn xem ánh mặt trời nhuộm đỏ dưới chân rừng đào.

****************

Đến khi về đêm, Ninh Tiểu Nhàn phát hiện cánh tay trái cơ bản có thể cử động, chỉ là không thể dùng sức mà thôi.

Tiệc tối của Ẩn Lưu, nàng rất không muốn đi, dù sao ba ngày sau Trường Thiên muốn bế quan, thời gian cấp bách. Nhưng mà hiện tại nàng đã là đường chủ của Ngoại Sự Đường, nhiệm vụ cùng tất cả đại tiên phái giao tiếp sau này đều rơi vào trên người nàng, lúc này đúng là cơ hội tốt để khai thác quan hệ.

“Đồ Tẫn đã chạy đi đâu rồi? Trong tay của ta có một đống chuyện muốn hắn giúp đỡ xử lý đây này.” Nàng thả cái Băng Kính Thuật, sau đó vừa soi gương vừa quấn tóc lên.

Trường Thiên để quyển sách trên tay xuống, giúp nàng đem bông tai san hô hạt Thương Ngọc  đeo lên: “Hắn và Cưu Ma đêm nay đều có chút chuyện, nàng để cho Thất Tử đi làm đi.”

Tay nàng dừng lại, nói: “Hắn và Cưu Ma?”

“Ừ.” Trường Thiên sắc mặt lạnh nhạt nói, “Có việc.”

“Kinh Cức Đường bắt được người, khẩu cung cần sửa sang lại đối chiếu thẩm tra, Thất Tử làm được cái này sao?” Nàng rất hoài nghi.

Trường Thiên nghĩ kế nói: “Vậy bảo Thanh Loan đi thôi, trước kia nàng ấy cũng là sĩ quan phụ tá, nên có kinh nghiệm.”

Tiệc tối của Ẩn Lưu cử hành tại tầng thứ hai của Trắc Điện trong rừng , trong điện có thể chứa hơn bảy trăm người, mở tiệc chiêu đãi không đến 200 vị khách mới, hiển nhiên dư thừa. Vách tường gỗ lớn được đốt bằng dầu Giao Nhân xếp thành một hàng, đem trọn tòa điện chiếu lên giống như ban ngày. Theo quan điểm của nàng mà nói, nàng thiệt tình không thích kiểu hào quang sáng làm chói cả  mắt này, ngọn đèn của buổi tiệc, không phải đều nên có cường độ sáng nhất định sao?

Nếu là nửa năm trước, Ẩn Lưu nhất định sẽ vì mời khách mà vò đầu bứt tai, cái yêu tông này cho tới bây giờ đều tịch thu đại lượng ngoại binh. Nhưng trải qua mấy tháng đối ngoại cởi mở, ứng phó với khách mới cũng tích được một ít biện pháp. Bên trong yêu chúng Ẩn Lưu, muốn tìm ra một hai trù nghệ xuất sắc đều rất khó, cơm canh kia khách quý mấy ngày nay đều ấn tượng rất sâu. Cho nên đại đầu bếp chịu trách nhiệm buổi tiệc tối nay cuối cùng nghênh ngang tránh được nhược điểm, các loại thức ăn bưng ra đều là nướng, cùng với những trái cây, rượu ngon chỉ có trong rừng rậm  Ba Xà.

Trong rừng rậm tùy thời có các thứ thịt ngon, đồ nướng vẫn là sở trường của đầu bếp Ẩn Lưu. Ninh Tiểu Nhàn vì tình bạn đã cống hiến đi ra cây Thì Là, Thất Lý Hương, bột cay các loại đồ gia vị, cũng vì rừng nhiệt đới thịt nướng tăng thêm không ít phong vị. Về phần gạo và mì cơm cuốn, cái kia căn bản là mơ tưởng rồi.

Cười nói náo nhiệt, rượu qua ba tuần. Hai canh giờ về sau, nàng cũng nói khô cả miệng rồi, khách mời đến tìm đường chủ Ngoại Sự Đường là nàng để nói chuyện mua bán dần dần ít đi. Nhân loại ở đâu trên cái thế giới vẫn là nhân loại, bụng đầy khôn khéo, một bụng tính toán, dù là hơn phân nửa những người ở trước mặt đều là tu sĩ mà không phải thương nhân, cũng không dễ tiếp xúc à. Đúng lúc này, nàng thật nhớ Ninh Vũ và Đậu Nhị cùng nàng từ Đại Tuyết sơn chạy đến đây , nếu có hai người này ở đây, nàng có thể trốn thoát được bao nhiêu phiền não?

Khi Hoàng Phủ Minh tìm được Ninh Tiểu Nhàn thời điểm, nàng đang miễn cưỡng tựa trên cây mộc lan trong Trắc Điện, trong tay giơ chén rượu nhẹ nhàng lắc lư. Bên ngoài rất lạnh, nếu không có nàng dùng thần lực ủ ấm, rượu trong chén nước đã sớm kết băng.

Ninh Tiểu Nhàn đã sớm nhìn thấy hắn đi tới. Còn chưa tới Luyện Khí kỳ để có thể nóng lạnh bất xâm, cho nên đêm nay Hoàng Phủ Minh mặc một thân áo gấm, bên trên là hoa văn mây Cát Tường, trên đầu còn đeo phỉ thúy bôi, đôi mắt to hắc bạch phân minh, càng lộ ra tuấn tú linh động, lại có hai phần nhẹ nhàng của hương vị thiếu niên.

 

Tiểu tử này, trưởng thành tuyệt đối là tai họa. Cái thế giới này linh khí thực nhiều ah, đi tới chỗ nào đều có thể gặp được trai đẹp cùng Chuẩn Soái ca tương lai. Nàng đang nghĩ ngợi, thì Hoàng Phủ Minh đã mở miệng, trong khi nói chuyện còn mang theo ba phần ghét bỏ: “Ở bên trong Ẩn lưu không có một con yêu quái nào biết làm cơm sao? Những thứ đồ ăn kia làm cho người ta rất khó nuốt xuống!”

Khóe miệng nàng khẽ nhúc nhích: “Ta còn tưởng rằng tiểu hài tử đều ưa thích đồ ăn nặng khẩu vị như chiên xào, nướng.” Tiểu tử này chính là kiểu người  không ói cả máng cũng không thấy thoải mái. Tại Hoa Hạ, những tiệm bán thức ăn nhanh như Mc Donald’s, KFC, không phải mấy thằng nhóc đều điên cuồng chạy đến sao?

“Nướng đến quá chín rồi, bên ngoài thì cháy bên trong thì khô, gặm như gặm củi. Hơn nữa liếc nhìn lại đều là thịt bò nướng, thịt thỏ, thịt chó, thiếu gia ta mấy trăm năm trước đã ăn đến ngán  rồi. Chỉ có mùi vị là tạm được.” Trong tay hắn cầm cái đĩa đưa ra phía bên ngoài, độ nóng trên thịt liền biến mất, lập tức ngưng ra một tầng trắng bóng đầy mỡ, mất đi vẻ bên ngoài.

Đối với phàn nàn của hắn, nàng ngược lại tràn đầy đồng cảm, buổi tối loại thịt gì nàng cũng không đụng đến, chỉ  gặm mấy hoa quả mà thôi. Thứ mà đầu bếp Ẩn Lưu làm, hoàn toàn mất đi  tiêu chuẩn nên có của một yêu tông. Đại môn phái như Phủ Phụng Thiên, Triều Vân tông như vậy luôn nuôi không ít đầu bếp nhân loại, nhưng trong Ẩn Lưu, phàm nhân cơ hồ là sống không được, không phải ở dã ngoại bị hoa ăn thịt người gặm, cũng có khả năng bị yêu quái kéo về để làm đồ ăn…

Hoàng Phủ Minh cầm một trái cây, mới gặm một ngụm liền phụt lên tiếng , nhăn lại lông mày nói: “Đây là cái gì? Ta còn tưởng rằng là quả lê!”

Nàng nghe tiếng liền quay đầu lại, chứng kiến hắn gặm quả nhiên là hình dáng như trái lê, chẳng qua da gồ ghề như da cá sấu. Nàng nhìn một hồi liền có chút hả hê: “Nhìn xem, đây không phải là trái cây ngươi chưa từng ăn qua sao?”

Hắn tức giận nói: “Mùi vị quá tệ rồi, như trái chuối bị rớt nát vậy, sao có thể bưng ra cho khách nhân dùng chứ?” Ngẩng đầu nhìn nàng đang che miệng vui cười, bực bội nói “Cười gì hăng hái thế, thứ này chỉ có heo mới ăn , đầu bếp này còn dám lấy ra lừa gạt người!”

Tuy biết chính mình không nên ngây thơ như vậy, nhưng xem tiểu tử này kinh ngạc thật sự rất có cảm giác thành tựu à. Nàng nín cười nói: “Nếu ngươi biết rõ đầu bếp là yêu quái gì, liền hiểu tại sao hắn phải lấy ra vật này.”

Hắn hơi giật mình nói: “Yêu quái gì?”

“Heo đó.”

Hoàng Phủ Minh nghẹn họng, sau đó bực mình một hồi rồi im lặng.

“Lại nói, thứ này cũng không hoàn toàn tệ, chỉ là ngươi ăn không đúng cách mà thôi.” Ninh Tiểu Nhàn từ trong tay hắn nhận  trái cây đó nói, “Tiểu thiếu gia không gì không biết, ngươi biết tên gọi của thứ này chứ?”

Bị nữ nhân này coi thường, thiệt thòi cho hắn đã nếm qua vô số món ngon quý và lạ. Hắn rầu rĩ nói: “Chỉ là trái cây mà thôi, không biết thì có cái gì kỳ quái?”

 

Discussion13 Comments

 1. Đồ Tẫn hình như là khắc tinh của Cưu Ma. Bất kể chuyện gì của Cưu Ma gặp Đồ Tẫn đều không thuận lợi. Mà Cưu Ma thuộc thể loại thích khẩu vị nặng nên mới có chuyện Đồ Tẫn sau khi dùng roi hành hình lại mây mưa với nàng như vậy. Nhưng mà có điều ta thích cặp đôi này nha. Trường Thiên quen Ninh Tiểu Nhàn lâu vậy mà vẫn chưa tu thành chánh quả, Cưu Ma và Đồ Tẫn nhanh hơn một bước rồi.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 2. Junchunchi
  Cơ địa, thể chất này của Hoàng Phủ Minh từ trong bụng mẹ đã như vậy, Kính Hải Vương là người không hề đơn giản. Trường Thiên dặn nàng muốn thám hiểm chờ hắn ra hắn sẽ dẫn nàng đi. Mà ta nghi lắm nhân lúc Trường Thiên bế quan nửa năm này thể nào Ninh Tiểu Nhàn cũng đi và có truyện hay xảy ra cho mà xem, chắc thể nào cũng tìm được Nam Minh Hoả Kiếm.

  Haha Cưu Ma không cam tâm tình nguyện làm việc cho Ninh Tiểu Nhàn, bản tính cầm yêu muốn hướng đến tự do, mà nàng lại phải lập tâm minh huyết thệ làm việc cho người. Nàng lên tiếng mắng chửi Ninh Tiểu Nhàn và cả Đồ Tẫn nữa. Giờ thì sung sướng nha, bị Đồ Tẫn tra tấn, đây chả phải là sở thích của Cưu Ma rồi.
  Tra hình bằng roi xong, Đồ Tẫn ăn :D rút cuộc cũng có tí thịt. Hoan ái mãnh liệt gấp 10 lần so với ngày xưa khi còn làm môn chủ Cưu Ma từng trải qua. Nàng cũng hoan nghênh trận này nên không dùng độc phượng ra tay với Đồ Tẫn.

  Trường Thiên biết rõ Cưu Ma và Đồ Tẫn có việc cơ đấy, bộ lập Tâm Minh Huyết Thệ là không giấu được gì hả?

  Cảm ơn các nàng edit nhé

 3. Cưu ma và đồ tẫn đã phát sinh quan hệ không biết sau có tình cảm không nhỉ , hoàng phủ minh suốt ngày bám theo ninh tiểu nhàn như vậy ,cưu ma từ lãnh đao giờ lại trở thành quân của ninh tiểu nhàn và trường thiên như vậy không cam lòng bị đồ tẫn xử lý hết

 4. Được bữa thịt nhưng k phải Thiên với Nhàn mà Tẫn với cưu ma đây.a tẫn này ác với cưu ma thật có fải là 1 cặp nữa k nhỉ.tẫn ca là khắc tinh của ma r nhé.sau này còn vài lần a hành c rồi lại thịt nữa.chờ mong ghê ;38

 5. Không nghĩ là CM vẫn không cam tâm tình nguyện theo TN đấy. Nàng ta nên thấy may mắn vì có được chủ tử như TT ca và TN đấy. Ở cái thế giới này mạnh đc yếu mất, chỉ thế thôi. Huống chi môn chủ ẩn lưu chẳng phải cũng chỉ là thuộc hạ của TT ca sao.
  Đúng là ĐT trừng phạt tốt lắm, phải để cho nàng ấy biết có nhiều chuyện không phải không muốn mà được. Nhưng ta nghĩ về sau CM sẽ yêu ĐT đấy….
  Ở ẩn lưu mà trông mong đồ ăn ngon thì đúng là nằm mơ rồi. Yêu quái thì mấy khi để ý mấy thứ này chứ. HPM đúng là keo da chó bám TN mà. Ta đang không hiểu tại sao TN luôn có kiên nhẫn với thằng nhãi này đây
  Cảm ơn các nàng đã edit nhé

 6. Haha ko ngờ Cưu Ma lại có khẩu vị nặng như thế, Đồ Tẫn khi thấy Cưu Ma muốn hoan ái cùng nam nhân khác đã tức điên lên, tình cảm của bọn họ vốn đã nảy mầm từ lâu chỉ là do họ chưa tự nhìn nhận ra thôi.
  Ko biết lần này Trường Thiên bế quan có xảy ra chuyện gì nữa đây, lúc nào Ninh Tiểu Nhàn cũng chọc vào tai họa mà nên Thiên ca lo lắng là đúng thôi, haizz

 7. Hình như ta ghét cưu ma mất r !! ;35 sao có thể suy nghĩ như thế đc ? ;96 ;96 ta rất muốn quen NTN đấy nhá ;69

 8. Ở trên cao quen rồi, trở thành thủ hạ cho người khác làm cho Cưu Ma không thể nào hòa nhập được. may mà TT đã lập huyết thệ, nếu không thì khó tránh khỏi việc Cưu Ma phản bội.
  Cưu Ma và Đồ Tẫn quả là một cặp SM làm nhuộm đen tâm hồn bé nhỏ của mình mất. Thịt SM nặng quá. Nhưng mà hai người như vậy lại hợp.
  Tiệc của yêu quoái thì làm sao có thể có món ngon được, đành ăn tạm thôi.
  Thanks các nàng đã edit.

 9. Đọc tới đoạn thịt tươi này không đỡ được, ;89
  Cưu Ma kiêu ngạo đang từ đỉnh cao bị kéo xuống tất nhiên là không cam lòng, đang nắm quyền lại thành kẻ bị người ta sai sử nên tất nhiên bất mãn nhưng lại mắng Nhàn tỷ thì Thiên ca xử đẹp
  Khẩu vị Cưu Ma nặng quá chỉ có Đồ Tẫn mới theo được ;97 ;97 mới đầu ta còn mong cưu ma và đồ tẫn thành một đôi nhưng giờ lại rối rắm quá ;42
  Thanks editor

 10. Gia tộc của thằng nhóc Hoàng Phủ Minh này thật bí ẩn nha… trên người thằng nhóc này còn mang tà khí… ai da… Trường Thiên ca yêu cầu Nhàn tỷ mún tìm hiểu thì phải đợi anh í ra… mà sao ta nghi quá ah… với khả năng mỗi lần tới đâu tai họa tới đó thì tỷ ấy sẽ đi mà không đợi Trường Thiên ca ra ah… Còn Cưu Ma thật nguy hiểm ah… ý nghĩ không an phận thật nhìu… không bít sau khi Đồ Tẫn dạy dỗ lại tâm tính có còn như vậy hay không… haiz… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. Thịt thịt …. Cưu Ma và Đồ Tẫn thật là trời sinh một đôi haha nhưng mà khẩu vị của Cưu Ma cũng thật không nhẹ haha Tội nghiệp Nhàn tỉ phải đối phó với một đám tu sĩ giảo hoạt. Thank editor nhé

 12. Cẩm Tú Nguyễn

  Hoá ra Cưu ma vẫn không cam lòng làm thủ hạ của NTN, mà cũng đúng thôi, đang trên cao bị rớt xuống, còn phải tự tay xử lý thuộc hạ cũ của mình. Mà ĐT và cưu ma đúng là 1 đôi SM, khẩu vị quá nặng rồi. HPM bám NTN thật ý

 13. Tên HPM này chắc là cực phẩm duy nhất trong truyện này đấy. Mà đã là cực phẩm thì toàn là người xấu và sau này sẽ không có kết cục tốt gì. Lấy cái này an ủi là tên này sẽ không làm nên trò trống gì để đọc tiếp vậy

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: