Bia Đỡ Đạn Phản Công – Nữ tu tiên trọng sinh 1+2

73

Nữ tu tiên trọng sinh (1)

Edit: Theresa Thai

Beta: Sakura

Lúc Bách Hợp trở lại Không gian, trong lòng thở phào nhẹ nhõm, cô khẳng định nhiệm vụ lần này của chính mình hẳn đã hoàn thành, lần này tâm nguyện của nguyên chủ thật sự rất đơn giản, chỉ cần biết tại sao cô ấy phải chết, trước khi chết mình đã lấy được đáp án, hoàn thành nhiệm vụ không nói, còn bảo vệ được một cương thi tên là Dung Ly, tuy không biết có phải là Dung Ly lúc trước hay không, nhưng nhiệm vụ lần này cô không tiếc nuối.

Trong Không gian, tư liệu của cô lại hiện ra:

Giới tính: nữ (có thể thay đổi)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 76 (max: 100 điểm)

Dung mạo: 77 (max: 100 điểm)

Thể lực: 68 (max: 100 điểm)

Vũ lực: 40 (max: 100 điểm)

Tinh thần: 50 (max: 100 điểm)

Danh vọng: 28 (max: 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Đạo Đức Kinh Thiên Địa môn, Cổ thuật Nam Vực, Thuật Luyện Thể Tinh Thần.

Năng khiếu: Nấu ăn trung cấp, Diễn xuất cao cấp, Thuật Ngũ Hành Bát Quái (đọc lướt qua)

Mị lực: 52 (max: 100 điểm)

Sưu tập: Tình yêu của Thi Vương, Lời chúc phúc của Thánh nữ, Tim Thiên sứ, Lời hứa của Long Vương, Mị thuật của Hồ Ly, Tình mẹ như núi, Vua không ngai.

Bách Hợp nhìn những số liệu này, trong lòng ít nhiều vẫn có hơi phiền muộn, ngay cả khi nhìn đến giá trị danh vọng bị trừ vài điểm, cô cũng không cảm thấy có bao nhiêu thất vọng hay khó chịu, cảm giác cả người mình không đề nổi nhiệt tình, cô có đầy lời muốn nói với người khác, nhưng lúc này bốn phía lại là một mảnh vắng lặng cô tịch.

Chỉ tiếc Lý Duyên Tỷ không có trong Không gian nên không thể xoa dịu cho cô, trên thực tế lúc này Bách Hợp thật sự rất hy vọng Lý Duyên Tỷ ở đây, hỏi cô một tiếng có muốn nghỉ ngơi không.

Nhưng giọng nói của Lý Duyên Tỷ cũng không có vang lên, mà cô chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, sau đó lại bất tỉnh nhân sự.

“Tiểu thư đã mê man hai ngày rồi, khiến cho phu nhân rất lo lắng, hết lần này tới lần khác vị bên kia cũng mê man lâu như vậy, cũng không biết là thật hay giả đây.” Hai tiếng bước chân đi từ xa mà đến gần, kèm theo đó là tiếng nói chuyện thanh thúy của hai tiểu nha đầu. Lúc Bách Hợp tỉnh lại, mở mắt liền nhìn thấy đỉnh màn màu tím nhạt cùng với sa màn buông xuống bên cạnh mình bị gió nhẹ thổi đung đưa. Chuông gió treo trên hành lang bên ngoài vang lên tiếng chuông thanh thúy dễ nghe, lại càng lộ ra cảm giác vắng vẻ vài phần.

Một cơn đau buốt sau gáy nàng truyền đến, thân thể vừa mới nhúc nhích, thì cơn đau buốt liền giống như thủy triều đánh úp lại khắp tứ chi bách hải, khiến cho Bách Hợp đau đến vô ý thức nhắm mắt lại, nằm yên trên giường không dám nhúc nhích nữa.

Cửa bị người đẩy nhẹ ra, hai thiếu nữ mặc váy hồng nhạt, chải búi tóc nha hoàn lần lượt bưng chậu rửa mặt và khay vào, ánh mắt nhìn thoáng qua giường. Lúc có người quay mặt nhìn, Bách Hợp liền hít thở chậm lại một chút.

“Còn chưa tỉnh lại nữa, phu nhân đều đã khóc vài lần rồi.” Một tiểu nha đầu thở dài một tiếng, do dự một chút, lại bưng chậu trong tay nhẹ nhàng mở cửa đi ra ngoài.

Bách Hợp nhắm mắt lại, một đống ký ức lại tràn vào trong đầu nàng, mang theo một cỗ oán hận và không cam lòng, nội dung khổng lồ của vở kịch khiến cho não nàng bị đè đến bắt đầu đau nhức.

Lần này Bách Hợp đi vào một thế giới tu tiên giả, đã trở thành một thiếu nữ tên là Hạ Bách Hợp.

Trong thế giới mạnh được yếu thua này, Hạ gia của Hạ Bách Hợp được miễn cưỡng xem như là một thành viên không nổi bật trong thế gia vọng tộc tu tiên, bởi vì tổ tiên Hạ gia từng có một lão tổ tông đạt đến giai đoạn Trúc Cơ kỳ, rồi được đại tông tu tiên chân chính là Vô Cực tông thu vào môn hạ, đã trở thành đệ tử ngoại môn mà hiển hách một thời. Chỉ là từ sau vị tổ tông đó, thẳng đến trăm năm sau, Hạ gia đều chưa từng xuất hiện nhân vật nào kinh tài tuyệt diễm như vậy, thẳng đến thế hệ này của Hạ Bách Hợp.

Ông Hạ tổng cộng cưới một phu nhân và hai thiếp thất, tuy nói người tu tiên cũng không quá yêu thích nữ sắc, nhưng sau khi tra ra Hạ phụ cũng không có linh căn gì, thậm chí cả đời này đều có khả năng không có cách nào đạt đến cả Luyện Khí kỳ, thì tác dụng của ông ấy liền chỉ còn lại mỗi quản lý Hạ gia cùng với khai chi tán diệp cho Hạ gia mà thôi. Mẹ của Hạ Bách Hợp – Hạ phu nhân – là nữ nhân được ông Hạ danh chính ngôn thuận cưới về, bà ấy chỉ sinh ra một đứa con gái duy nhất là Hạ Bách Hợp, mà còn hai thiếp thất thì lại sinh ra một trai một gái.

Ngoại trừ con trai của ông Hạ từ nhỏ đã là phế vật như ông Hạ, thì trong nội dung vở kịch, Hạ Bách Hợp có song linh căn là Băng và Lôi, mà thứ nữ còn lại của Hạ gia là Hạ Thiên Băng thì lại có ngũ linh căn. Tuy nói ngũ linh căn này thuộc về linh căn vô dụng nhất trong tất cả linh căn, nhưng sau khi Vô Cực tông xuống núi thu đồ đệ mười năm một lần trắc nghiệm ra hai tỷ muội có được linh căn, có khả năng về sau trở thành Tiên Nhân, ông Hạ vẫn mừng rỡ như điên, vào năm các nàng 16 tuổi, liền đưa các cô vào Vô Cực tông, hy vọng các nàng có thể mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho Hạ gia, nhưng từ đó cũng đẩy hai tỷ muội vào hoàn cảnh hoàn toàn khác biệt.

Bởi vì thân là đích trưởng nữ, lại xinh đẹp động lòng người không gì sánh được, từ nhỏ đến lớn Hạ Bách Hợp là được mọi người vây quanh như chúng tinh phủng nguyệt, mà Hạ Thiên Băng thì chỉ vì là một thứ nữ, tướng mạo lại bình thường, bởi vậy trong khoảng thời gian ở Hạ gia căn bản không thể so sánh với nàng ấy. Tuy trên danh nghĩa hai người là tỷ muội, nhưng kỳ thật địa vị cách biệt trời đất.

Vào sinh nhật năm 15 tuổi của Hạ Bách Hợp, hai tỷ muội vô tình gặp nhau trong hậu hoa viên, sau khi tranh cãi vài câu, liền song song ngã xuống hoa trì, đợi đến khi được cứu lên, hai người đều đã bị hôn mê.

Lúc tỉnh lại, Hạ Thiên Băng đã không còn là một thứ nữ đơn thuần ghen ghét đích tỷ nữa, mà đã trở thành một Hạ Thiên Băng đã đấu pháp với đích tỷ thất bại trong kiếp trước, sau khi chết lại xuyên đến thế giới tương lai, nhận được một cái không gian và cuối cùng cũng đã chết sau đó xuyên về trong chính thân thể ban đầu của mình!

Lúc trước hai tỷ muội đồng thời tiến vào Vô Cực tông, đáng tiếc bởi vì Hạ Bách Hợp là song linh căn tư chất xuất chúng, cho nên nàng ấy đã trở thành sư tỷ cao cao tại thượng của Vô Cực tông, hơn nữa sau đó còn cùng vị đệ tử đích truyền của chưởng giáo Vô Cực tông, được xưng là thiên tài ưu tú tuyệt luân trong ngàn vạn năm qua đến với nhau.

Mà Hạ Thiên Băng chỉ là đệ tử ngoại môn trong Vô Cực tông, 200 năm sau, Hạ Thiên Băng nhận hết mọi khuất nhục và cực khổ, cuối cùng còn chết đi trong một sự cố ngoài ý muốn. Sau khi chết, nàng ta cực kỳ không cam lòng, cùng là tỷ muội, vậy mà Hạ Bách Hợp có thể gả cho đệ tử của chưởng giáo Vô Cực tông, mà chính mình thì cuối cùng lại suýt nữa biến thành phải pha trộn chung với tán tu, cuối cùng lại càng chết hài cốt không còn, linh hồn của nàng ta bay vào người một cô bé cũng tên là Hạ Thiên Băng ở hiện đại và sống lại, cũng học được vô số tri thức, còn học được tự tin cùng với có được mị lực đặc biệt của chính mình. Sau đó trong một tai nạn ngoài ý muốn lại chết đi, rồi quay về cái thế giới đã làm cho nàng ta học được không cam lòng ban đầu.

Bởi vì Hạ Thiên Băng học được rất nhiều tri thức hiện đại, hơn nữa nàng ta lại còn nghe nói tới một số đại sự khi còn ở trong thế giới tu tiên này, bởi vậy đã đi trước mọi người đoạt được rất nhiều ích lợi, hơn nữa tự giải phẫu cho mình, đổi ngũ linh căn của mình thành thiên tài đơn linh căn để tiện cho mình tu luyện, hơn nữa sau khi tiến vào Vô Cực tông, vô tình gặp được vị phu quân song tu ưu tú tuyệt luân kia của Hạ Bách Hợp, cũng nhân lúc hắn ta bị trúng chiêu, có một đêm phong lưu khoái hoạt với hắn ta, cuối cùng lại càng mang thai cốt nhục của hắn ta, mà chính mình thì lại một mình mang thai im lặng rời xa hắn ta.

Thẳng đến sau khi sinh hạ được con trai vô cùng tương tự vị thiên tài kia, thậm chí cũng chỉ có một Băng linh căn vạn năm khó gặp, mà chính nàng ta lại càng cố gắng đạt đến Trúc Cơ kỳ vào lúc Hạ Bách Hợp còn chưa lên được Trúc Cơ, cuối cùng sau khi vị thiên tài kia tiến vào Kim Đan kỳ, lại bị người ta phát hiện con trai của mình chính là con trai của vị thiên tài kia, vị thiên tài kia vẫn luôn tìm kiếm nữ nhân đầu tiên của mình, sau khi tìm được Hạ Thiên Băng, liền phát hiện nàng ta đã sinh cho mình một đứa con trai, hơn nữa thấy Hạ Thiên Băng trốn tránh mình còn sợ không kịp, thì lại càng sinh ra vài phần hứng thú với nàng ta, mạnh mẽ giữ nàng ta lại bên người mình, trở thành thị thiếp.

Mặc dù Hạ Bách Hợp và vị thiên tài này chưa cử hành đại điển song tu, nhưng người người trong Vô Cực tông đều biết quan hệ của họ, bây giờ lại bị thứ muội không để vào mắt trước nay đoạt mất nam nhân của mình, tất nhiên trong lòng bị đả kích lớn, nàng ấy không cam lòng làm ầm ĩ lên, kết quả khi một người cao ngạo như vậy ầm ĩ lên chính là nhiều lần suýt nữa đẩy Hạ Thiên Băng vào chỗ chết.

Hai tỷ muội vốn đã như nước với lửa, trong kiếp đầu tiên Hạ Thiên Băng chết, kỳ thật trong lòng cũng hận Hạ Bách Hợp, dựa vào cái gì cùng là tỷ muội, mình lại thê thảm hơn Hạ Bách Hợp? Hạ Thiên Băng sống mấy đời, vốn trong lòng đã lạnh lùng và cứng rắn vô cùng, nếu Hạ Bách Hợp không gây sự nàng ta liền xem như bỏ qua, nhưng một khi chọc tới nàng ta, nàng ta sẽ không cố kỵ tình tỷ muội gì, bởi vậy nàng ta cũng ra tay đối phó Hạ Bách Hợp.

Còn vị thiên tài kia thì vốn ngay từ đầu đã có hảo cảm nhất định với con trai của nàng ta, nhưng qua lâu cũng dần dần có thêm vài phần hứng thú với nữ nhân có dung mạo bình thường là Hạ Thiên Băng này, hơn nữa thấy nàng ta đối xử lãnh lãnh đạm đạm với mình mà không phải nịnh nọt lấy lòng, thì ngược lại càng thích nàng ta hơn. Vì vậy khi thấy Hạ Thiên Băng ra tay đối phó Hạ Bách Hợp thì cũng chỉ làm như không biết, ngẫu nhiên còn có thể lợi dụng thân phận của mình giúp nàng ta một tay, nên đương nhiên kết cục của Hạ Bách Hợp lại càng mất mặt đáng thương.

Sau khi đấu pháp gần trăm năm, thiên phú song linh căn của Hạ Bách Hợp tất nhiên không sánh bằng đơn linh căn mà Hạ Thiên Băng tự giải phẫu tạo ra, khi Hạ Thiên Băng đã sắp tiến vào Trúc Cơ hậu kỳ, thì Hạ Bách Hợp mới đến Trúc Cơ sơ kỳ, từ đó hai người không còn cùng một cấp bậc nữa, Hạ Bách Hợp tất nhiên cũng không có tư cách đứng chung với vị thiên tài kia nữa. Còn Hạ Thiên Băng định muốn một mình nuôi con, nhưng vì vị thiên tài kia vô cùng yêu thích con trai của hai người, nên cũng thuận tiện nhét nàng ta vào dưới cánh chim của mình luôn, ban đầu nàng ta từng muốn chạy trốn, nhưng sau này phát hiện trốn không thoát, liền dứt khoát an tâm.

Nghĩ đến về sau cùng hầu một chồng với Hạ Thiên Băng, tất nhiên trong lòng Hạ Bách Hợp tức giận. Nhưng dù nàng ấy nguyện ý nén giận, thì vị thiên tài kia cũng không thích nàng ấy, thẳng đến 500 năm sau, lúc Hạ Bách Hợp miễn cưỡng kết được Đan, thì hắn ta đã trở thành đại tu sĩ Nguyên Anh trẻ tuổi nhất trong Vô Cực tông, cũng chính thức tuyên bố kết thành bạn lữ song tu với Hạ Thiên Băng đã Kim Đan hậu kỳ, cũng sắp kết Đan.

Hạ Bách Hợp đã trở thành trò cười cho mọi người trong Vô Cực tông, trước đây nàng ấy cao ngạo bao nhiêu, thì bây giờ lại chật vật bấy nhiêu, nàng ấy không còn mặt mũi ở lại Vô Cực tông tiếp nữa, nên cuối cùng trong lúc ra ngoài trải nghiệm, đã bị một tên quỷ tu Ma giáo bắt về làm đỉnh lô. Thẳng đến trăm năm sau, trong một lần đại hội nào đó, nàng ấy gặp lại vị thiên tài đã trở thành trưởng lão kia cùng với Hạ Thiên Băng, Hạ Bách Hợp cao cao tại thượng trước đây đã trở thành một nữ hầu thiếp miễn cưỡng duy trì ở Trúc Cơ kỳ, mà thứ muội nàng ấy chướng mắt đã trở thành trưởng lão đại tông môn, thậm chí Hạ Thiên Băng cũng đã không thèm để ý tới nàng ấy nữa, lúc rơi vào sự nhục nhã của con trai Hạ Thiên Băng, vị tiểu thiên tài Vô Cực tông kia, hình ảnh Hạ Thiên Băng cười càng khiến cho Hạ Bách Hợp suy sụp.

 

Nữ tu tiên trọng sinh (2)

Vốn Hạ Bách Hợp cũng muốn ầm ĩ với Hạ Thiên Băng, nhưng tên quỷ tu kia đã trực tiếp hung hăng cho nàng ấy một bài học, cũng bắt nàng ấy quỳ gối trước mặt Hạ Thiên Băng nhận lỗi. Địa vị vốn khác biệt của tỷ muội ngày xưa nay hoàn toàn đảo lại, Hạ Bách Hợp không chấp nhận được kết quả này, cuối cùng trong ánh mắt khinh thị của Hạ Thiên Băng cùng với tiếng cười nhạo của con trai nàng ta tự nổ mà chết.

Lúc Bách Hợp đi tới nơi này, ý niệm tới tới lui lui trong lòng chính là, muốn dẫm nát Hạ Thiên Băng dưới chân, muốn cho nàng ta quỳ ở trước mặt mình, thừa nhận tất cả nhục nhã mà ngày xưa Hạ Bách Hợp đã từng bị nàng ta làm.

Oán khí của nguyên chủ với Hạ Thiên Băng cực kỳ nặng, hơn nữa hận ý cũng lớn, lúc Bách Hợp tiếp thu hết nội dung vở kịch rất dài này, đè não đến đau nhức, nàng cắn chặt răng cố gắng xoa đầu mình, thật lâu sau cảm giác đau nhức mới biến thành chóng mặt, dần dần trở lại bình thường.

Tuy bây giờ Tinh Thần lực của Bách Hợp đã tăng cao hơn trước rất nhiều, nhưng gặp phải người vốn có sở trườn tu tiên, hơn nữa còn tràn đầy oán hận như Hạ Bách Hợp, muốn hoàn toàn áp chế bản năng trong thân thể, thì với nàng vẫn có vài phần cố hết sức. Lần này Hạ Bách Hợp và Hạ Thiên Băng đồng thời ngã xuống ao, Bách Hợp thì do Tinh Thần lực đã đạt tới 50, nên đã tỉnh lại trước, nhưng không đến một khắc, nàng liền nghe được bên ngoài vang lên tiếng bước chân, giọng nói đang đè nén lửa giận của một phu nhân vang lên: “Tiểu tiện nhân kia đã hại con gái của ta hôn mê bất tỉnh, vậy mà bây giờ còn dám tỉnh lại?”

Bách Hợp không nghĩ tới Hạ Thiên Băng cũng đã tỉnh lại, hẳn là nàng ta chuyển thế làm người ba đời, hơn nữa mỗi đời đều tu luyện pháp thuật, cho nên Tinh Thần lực cao hơn hẳn người bình thường, Bách Hợp nghĩ vậy, không khỏi có chút cảnh giác. Hạ Thiên Băng được ông trời chiếu cố, trọng sinh nhiều lần, Tinh Thần lực và tâm tính đều cứng cỏi hơn người thường, chính vì nàng ta tu luyện nhiều lần, cho nên mỗi một lần nàng ta tấn cấp đều hết sức thuận lợi, loại kinh nghiệm này mang đến cho nàng ta rất nhiều chỗ tốt, khiến cho nàng ta khắc phục được rất nhiều vấn đề gọi là tâm ma trong quá trình tu luyện.

Người này sau khi trọng sinh tâm ngoan thủ lạt, Bách Hợp cũng không định chống lại nàng ta vào lúc mình còn chưa có bất kỳ chuẩn bị gì, người này không chỉ có y thuật hiện đại, nàng ta còn có một không gian có thể gieo trồng kỳ hoa dị thảo. Tu luyện vốn là chuyện phải dựa một nửa vào công tác chuẩn bị, nếu bị nàng ta chú ý sớm, Bách Hợp cũng biết chính mình nhất định sẽ không có được kết quả gì tốt.

Bởi vậy nàng vẫn giả bộ bất tỉnh, lúc một phụ nhân mặc cung trang đỏ thẫm có khí thế hiên ngang dẫn một đám nha đầu bà tử bước vào, Bách Hợp điều chỉnh hô hấp của mình, giả bộ vẫn còn đang mê man, chỉ cảm thấy có một bàn tay ấm áp tay trìu mến sờ lên mặt mình vài cái, rồi sau đó lại cẩn thận thu về.

“Chăm sóc cho tiểu thư, nếu nàng ấy tỉnh, phải báo cho ta biết trước tiên! Lấy hũ Ngọc Phong mật mà cất kỹ trong nhà ra thoa lên môi cho Bách Hợp!” Phu nhân hạ giọng dặn dò vài câu, lại ngồi một lúc lâu, cầm tay Bách Hợp vuốt nhẹ, rồi lúc này mới ra khỏi phòng.

Giả bộ bệnh mấy ngày liên tiếp, trên thực tế Bách Hợp cũng không phải đang hôm mê thật sự, nàng vẫn luôn đang thử tu luyện những công pháp nhập môn của Vô Cực Môn trong trí nhớ nguyên chủ, tuy nói bởi vì trước kia nàng chưa từng tiếp xúc với công pháp tu chân, vì vậy ngay từ đầu luyện cũng không phải vô cùng thông thuận, nhưng vì trước đây chính Hạ Bách Hợp từng tập võ, nên hiện tại chuyện chính yếu của Bách Hợp chính là làm quen với cách vận hành pháp lực này, chỉ cần dưỡng thành thói quen, điều dưỡng tốt cỗ thân thể này của mình, thì về sau tiến vào Vô Cực tông, dù nàng không có nhiều ngón tay vàng như Hạ Thiên Băng, nhưng tối thiểu cũng phải không để thua kém nàng ta quá nhiều.

Cách lúc hai người tiến vào Vô Cực tông còn gần một năm, Bách Hợp đầu tiên là nằm trên giường âm thầm làm quen với gân mạch thân thể nửa tháng, thẳng đến nửa tháng sau, nàng mới giả bộ như mình mới tỉnh lại.

Sau khi mẹ của Hạ Bách Hợp biết được nàng tỉnh lại đã ôm nàng khóc một hồi lâu, Hạ phụ cũng từng xuất hiện, an ủi Bách Hợp nửa ngày sau đó mới rời đi.

“Bây giờ một lòng của cha con đều bị tiện nhân kia mê hoặc, yên tâm, tiểu tiện nhân Hạ Thiên Băng kia, mẹ sẽ không bỏ qua cho nó đấy, dám đụng vào con gái của mẹ, hừ.” Mỗi ngày Hạ phu nhân chắc chắn đến thăm con gái hai lần, cho dù bà rất bận rộn, nhưng vẫn luôn không gián đoạn, lúc này ánh mắt bà hiện lên oán hận, Bách Hợp cau mày, vội vươn tay cầm chặt tay Hạ phu nhân: “Mẹ, chuyện này mẹ tạm thời đừng so đo, về sau con với Hạ Thiên Băng đều tiến vào Vô Cực tông, đến lúc đó lại thu thập nàng ta, nếu lúc này xảy ra chuyện, không tốt cho mẹ.”

Trong nội cung vở kịch, Hạ Thiên Băng cũng không phải người lương thiện gì, bởi vì trải qua mấy đời, làm cho lòng dạ của nàng ta cực kỳ lạnh băng vô tình. Trong nội dung vở kịch, cũng bởi vì Hạ phu nhân muốn xả giận thay con gái, chỉ là ngoài miệng khó xử vài câu thôi, nhưng cuối cùng đã bị nàng ta dùng kế làm cho thân bại danh kiệt, cuối cùng suýt nữa không còn ở Hạ gia được nữa, vẫn là sau khi Hạ Bách Hợp tiến vào Vô Cực tông, bởi vì thân phận địa vị của con gái trong Vô Cực tông, về sau cuộc sống của Hạ phu nhân mới đỡ hơn một chút, nhưng đến cùng bà ấy cũng không thể sống lâu, qua đời rất sớm, nghĩ đến cũng biết có lẽ cuộc sống cũng không như ý.

Nghe được lời an ủi này của con gái, ánh mắt Hạ phu nhân không khỏi hiện lên kích động, bà ấy không xuất hiện nhiều trong nội dung vở kịch, cũng không coi là người tốt lành gì, nhưng với Bách Hợp, bà ấy lại là một người mẹ thật sự đau lòng con gái. Hạ phu nhân khóc một lát, lại cẩn thận lấy một cái túi thơm ra khỏi tay áo, nhét vào trong lòng Bách Hợp: “Con giữ kỹ, thứ này, sau khi tiến vào Vô Cực tông cũng có thể dùng, qua một năm nữa là phải vào tông rồi, tình huống Hạ gia như vậy trong lòng con cũng rõ ràng, không có khả năng giúp đỡ con cái gì, con của mẹ, chính con phải cẩn thận.”

Trong nội dung nguyên văn của vở kịch cũng không có tình huống như vậy phát sinh, Bách Hợp nhìn thấy ánh mắt Hạ phu nhân lộ ra thần sắc lúng túng, hỏi hai câu thấy bà ấy vẫn không chịu nói ra, cuối cùng chỉ dặn nàng nghỉ ngơi sớm rồi liền vội vội vàng vàng dẫn người rời đi. Đợi bà ấy đi khỏi, Bách Hợp liền mở túi thơm ra, khi nhìn thấy mấy khối tinh thạch hơi vẩn đục nằm trong đó, mới biết Hạ phu nhân hẳn đã trộm linh thạch bảo vật trấn gia của Hạ gia đưa cho nàng.

Chỉ là mấy khối linh thạch hạ phẩm, vào lúc này Hạ gia xem là bảo bối, nhưng kỳ thật sau khi Bách Hợp tiến vào Vô Cực tông, thứ này mỗi tháng đều có hai khối, nhưng lúc này một tấm lòng yêu con của Hạ phu nhân, trong lòng Bách Hợp do dự một chút, cuối cùng vẫn cất vào. Việc Hạ phu nhân trộm linh thạch cũng không xảy ra trong nội dung vở kịch, vật như vậy ở Hạ gia quá trân quý, cho nên ngày thường cũng không có người sẽ thường xuyên đi xem xét, bởi vậy Hạ phu nhân mới có thể hành động thuận lợi như vậy. Còn Bách Hợp, sau khi tiến vào Vô Cực tông một năm, mấy khối linh thạch hạ phẩm không đáng gì với các tu sĩ chân chính, nhưng với người mà ngay cả đai môn tu luyện còn chưa bước vào như nàng liền lộ ra cực kỳ quan trọng, nếu muốn đấu thắng Hạ Thiên Băng, Bách Hợp phải thử đánh cược một lần.

Đương nhiên nàng cũng không muốn hại Hạ phu nhân gặp xui xẻo, bởi vậy Bách Hợp chuẩn bị tạm thời cầm linh thạch, trong vòng một tháng nếu Hạ gia phát hiện linh thạch bị trộm, đến lúc đó nàng lại kêu Hạ phu nhân trả lại, chỉ là đến lúc đó nàng phải nghĩ biện pháp khác.

Không có linh thạch tu luyện, hơn nữa Bách Hợp không quen với cách tu luyện này, khiến cho nàng tiến triển cực kỳ chậm chạp, dựa theo tốc độ tu luyện như vậy, có khả năng đến sang năm khi Bách Hợp tiến vào Vô Cực tông thì tối đa cũng chỉ có thân thể mạnh hơn người bình thường một chút mà thôi, hiệu quả cũng không lớn. Bách Hợp đợi nửa tháng, Hạ gia cũng không phát hiện chuyện linh thạch bị trộm, lúc hỏi lại Hạ phu nhân, vẻ mặt bà ấy tự tin nói sự việc đã giải quyết, trong lòng Bách Hợp thở phào nhẹ nhõm, lúc này mới lấy linh thạch mà mình đã cất ra.

Phương pháp sử dụng linh thạch cũng không phức tạp, chỉ là dùng chút ít linh khí trong đó đưa linh khí vào trong cơ thể mình mà thôi, bởi vì cũng không phải linh thạch cao cấp gì, cho nên linh khí trong này cũng có hạn, nhưng với người mới tu luyện, hiệu quả lại rất rõ ràng, lúc Bách Hợp dùng hết mấy khối linh thạch hạ phẩm này, nàng đã có thể cảm giác được linh khí đang tán loạn rất rõ ràng trong cơ thể.

Mỗi ngày nàng tranh thủ thời gian dưỡng bệnh, ngoại trừ ngồi trong phòng tu luyện, Hạ phu nhân rút ra thời gian rảnh đi thăm nàng, thì thời gian còn lại chính là ngẩn người. Hạ Thiên Băng vẫn luôn trốn trong viện mình không ra, cũng hẳn là đang chờ đến lúc Vô Cực tông thu đồ đệ vào một năm sau như Bách Hợp, một khi tiến vào Vô Cực tông, đó mới xem như chính thức bước vào hàng ngũ tu tiên giả, mà quan trọng nhất, cũng là bước đầu tiên trong nhiệm vụ của Bách Hợp.

Tranh thủ thời gian nghỉ trưa ngồi luyện một lát, đáng tiếc hiệu quả lại cực kỳ nhỏ bé, đã không có linh thạch trợ giúp, cái loại cảm giác linh lực được dẫn vào trong cơ thể hai ngày trước Bách Hợp cũng không còn cảm nhận được nữa, ngồi khô cũng chỉ khiến cho chính mình khó chịu mà thôi, huống chi đã ngồi cả buổi nàng còn cảm thấy lưng mình hơi đau, mặc dù tư chất của cỗ thân thể Hạ Bách Hợp này tốt, nhưng thể chất lại không thấy tốt bao nhiêu, nhưng đây cũng là bệnh chung của rất nhiều tu tiên giả, trừ một vài tu sĩ ngoại từ tu tập pháp thuật còn chuyên luyện thể, thì bình thường thân thể của tu tiên giả đều không cường tráng, Bách Hợp chợt nhớ tới thuật Luyện Thể Tinh Thần của mình, không khỏi đứng dậy.

Lúc này kỳ thật nàng ngồi yên cũng căn bản không có ích lợi gì, không có linh thạch trợ giúp, nàng muốn dựa vào bản lĩnh của mình mình ngồi tu luyện, sợ là có ngồi suốt cả năm cũng không bằng nửa tháng dùng linh thạch, dưới tình huống trả giá và hồi báo không tương xứng, Bách Hợp nhất quyết bỏ qua kế hoạch tu luyện sớm mà lúc đầu còn dự tính.

Nhưng nàng không định ngồi yên, kỳ thật trước tiên có thể bắt đầu tu luyện thuật Luyện Thể Tinh Thần, tuy Đạo Đức Kinh của Thiên Địa môn xem ra cũng không thích hợp vào lúc này, nhưng ít ra thuật Luyện Thể có thể rèn luyện nội tình của thân thể mình tốt hơn một chút hẳn là không sai. Bách Hợp liền vội vàng nhảy xuống giường, nàng thử bắt đầu luyện tập động tác trong thuật Luyện Thể Tinh Thần, ngay từ đầu cực kỳ khó, nhưng sau khi tập mấy động tác, trong thân thể liền đổ mồ hôi, một tia linh khí cực mỏng liền bắt đầu dần dần chui vào trong cơ thể nàng.

Discussion73 Comments

  • Không uổng công moox ngày mình điều vò xem có chương mới chưa ;70 hay lắm .
   Cảm ơn edit và beta nhiều lắm ;56 ;61

 1. Nhiệm vụ lần này của BH có vẻ khó khi mà HTB vừa có không gian, tri thức sống lại 3 đời sự lạnh lùng độc ác lại còn hận BH nữa. Mong bước đầu tu luyện này BH sẽ đạt thành quả cao hơn HTB để dễ hành động.

 2. Lại có nhiệm vụ mới. Oán niệm của nguyên chủ Hạ Bách Hợp với Hạ Thiên Băng hơi lớn, kỳ này Bách Hợp sẽ khó đây. Hạ Thiên Băng có lợi thế trùng sinh, có không gian thì Bách Hợp cũng biết được truocs câu chuyện, lại có quá trời kỷ năng. Hai người đều cố gắng tu luyện trước khi tới Vô Cực tông, không biết ai sẽ lợi hại hơn ai.
  Cảm ơn editor

 3. nhiệm vụ đến rồi thế giới tu tiên xem có vẻ khó đi biết đâu Bách tỷ lại có thêm một kĩ năng ms mà kiểu gì mục tinh thần cũng đc cộng nhiều điểm cho xem nguyên chủ oán khí mạnh mẽ thế cơ mà, cũng lâu ghê ko có thấy Tỷ ca xuất hiện nhah ;48

 4. Nhiệm vụ này khá gian nan đây. Nu9 k chỉ trọng sinh mà lại còn từng đến hiện đại. Tuy nhiên bh tỷ kinh nghiệp đầy mình cộng thêm 1 đống kỹ năng tích lũy chắc k thể nào thua đk đâu

 5. Lần này nữ chính trọng sinh nhiều lần ghê nhưng mà BH cũng sống nhiều đời rồi ^^. Hóng chap tiếp theo ;69

 6. ặc, đây là hai vị trọng sinh nhiều đời gặp nhau đây mà, lần này Hợp tỷ gặp ca khó rồi đây, chắc phải cố hết sức mà tu luyện để không thua con nhỏ kia dc, còn phải hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ nữa

  tks tỷ ạk

 7. Haiz… BH nhớ Lý Duyên Tỷ nhiều nhiều lắm rồi… nhớ câu hỏi có muốn nghỉ ngơi không của Tỷ ca…. anh mơi mau về với BH…. thấy anh BH mới có động lực… chắc đây cũng là một khảo nghiệm cho BH rồi. Khổ thân BH.

  Ui câu chuyện vừa rồi, ý nguyện của nguyên chủ đơn thuần như thế nào thì câu chuyện này quá là phức tạp. Cuộc song đấu của các linh hồn qua bao nhiêu lần trọng sinh -> BH thắng rồi, vì trọng sinh nhiều hơn mà.

  Nhưng mình thắc mắc, sao mấy bạn trọng sinh lại đều thâm độc và tàn ác vậy nhỉ, giống Lâm Huân (nỗi oán hận của mẹ kế), trọng sinh tính cách cũng quặn quẹo và ác độc. Giờ Hạ Thiên Hợp cũng như vậy. Haiz… sao ko có em nào tốt đẹp như BH đây, cố tránh hết mức có thể chứ. Mà ý niệm trả trù của Hạ BH cũng quá mạnh. Một nhiệm vụ gian nan cho BH rồi.

  Mình đọc xong nội dung câu chuyện, tự nhiên hy vọng Lý Duyên Tỷ là cái bạn nam hắc ám quá. Nếu lần này BH hạn chế tranh đấu với TH thì có khả năng có thêm một con đường khác hay không ta.

  BH rất chăm chỉ… cố lên nào

  Cảm ơn team nhiều nhiều. Hóng từng chương….

 8. đọc văn án xong thì thấy nhiệm vụ lần này của Bách Hợp không hề dễ chút nào. Rất mong chờ các chương sau Bách Hợp sẽ có chiến thuật gì để hoàn thành nhiệm vụ lần này.

  Thanks các bạn đã bỏ công edit! ;69

 9. ;37 Nhiệm vụ lần này khó gặm đây! Đã xuyên không trùng sinh, bàn tay vàng gòi còn có không gian nữa, khó max

 10. Ca này khÓ rỒi đây. Bách Hợp cỐ lên, nhiều kinh nghiệm và siênq nănq như HỢp tỉ thì chắc chắn sẽ thành cÔnq thÔi. Hi vỌng Tỉ ca nhanh trỞ về chứ HỢp tỉ nhỚ ca rùi.
  HÓnq chưƠnq sau.
  Thank editOr nhé

 11. Nhiệm vụ lần này là tu tiên giả ah… ta thích thể loại này ^^… mà đọc xong nội dung cốt truyện ta thấy thật bất bình nha… con nhỏ Hạ Thiên Băng kia đúng là có bàn tay vàng mà… từ hùi trọng sinh lại là toàn thuận lợi không à… ức nhất là cha quỷ tu kia bắt nguyên chủ phải quỳ con nhỏ Hạ Thiên Băng kia nữa chứ… công lý ở mô ah… mà lần này BÁch Hợp tỷ dùng cách gì để vượt qua Hạ Thiên Băng này đây ah… thật trông mong ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 12. Lần này đối thủ của chị Hợp trùng sinh đi trùng sinh lại, bàn tay vàng tùm lum. Không biết chị dùng cách gì để xử lý Hạ Thiên Băng đây ;69

 13. truyện này không biết nên thương hay nên trách bách hợp. dù sao thì thấy thiên băng cũng hơi quá đáng, tâm lạnh gì chứ, đoạt chồng của chị gái mà còn vậy

 14. So với Sênh đại ca xem mỗi thế giới như trò chơi thì Bách tỉ mới thực sự là người chơi chăm chỉ tận tụy hoàn thành nhiệm vụ này
  Hệ thống said ~

 15. Càng về sau nhiệm vụ sẽ càng khó khăn hơn. Haiz, truyện hay quá đọc thâu đêm luôn trời

 16. Đã trùng sinh, xuyên không, còn có không gian kỳ trân dị thảo nữa, ca này khó gặm đây! Mà HTB vô ziên quá, chỉ vì ghen tỵ ngta mà hại ngta vậy đó, cướp chồng còn bức tử ngta nữa. Đê tiện!!

 17. Mình để ý thấy càng về sau nội dung truyện càng dài, chắc nội tâm nhân vật sẽ được miêu tả nhiều hơn nữa . Chắc là chị BH sẽ có nhiều tinh thần hơn vì điểm cang ngày càng cao mà . Gay cấn lắm đây :)

 18. Ui lần này là thế giới tu tiên hấp dẫn quá đi mất, mà chị bách hợp bắt đầu có cảm tình với anh duyên tỷ rồi đó,nhớ anh mà chưa thấy bóng dáng anh đâu, nghe chừng lần này nhiệm cụ của chị có nhiều khó khăn rồi, nữ chính vừa trọng sinh có kinh nghiệm lại có không gian,không biết chị đối phó thế nào đây

 19. Nhiệm vụ lần này NC trọng sinh tới 3 đời, quá kinh khủng điii. Nhiệm vụ ti tiên lần trc của BH có sư phụ che chở may mắn hoàn thành nvu lần này khó khắn x đôi r. Hóng chap tiếp theo.

  Thanks team <3

 20. Nv càg lúc càg khó rồi. Đối thủ cử BH lần này khó nhằn quá, biến thái trọg sinh xk đủ cả. Còn có đc bảo vật khôg gian nữa chứ.

 21. nữ chính này nói ác cũm không ác hiền cũm hông hiền haizzz bách hợp làm sao đây bả có bàn tay vàng lòa luồn đấy không phải hàng dõm đâu mà má nam chính không còn thích con người ta thì đừng có cưới cưới chi khổ cũm chĩ là phụ nữ

 22. Oa nhiệm vụ lúc này có vẻ khó nhỉ htb được trùng sinh mấy lần lại còn có tri thức hiện đại không gian vv nên càng khó đối phó

 23. Đối với kiểu trọng sinh như Hạ Thiên Băng vẫn cảm thấy sự ưu ái của ông trời có chút bất công. Trước giờ đọc thể loại trọng sinh đều biết nữ chính trọng sinh đều luôn tâm ngoan thủ lạt, không dễ đối phó. Xem ra Bách Hợp lần nãy lại phải vất vả một phen rồi! Chai-yo!! ;07 ;07

 24. Thế giới lần này có vẻ rất khó khăn rồi đây. Cố lên cố lên, đừng khuất phục số phận, đừng đầu hàng cái thứ nữ kia. Chờ đợi chị gặp được một trong ba anh. Cố lên

 25. Đúng tác giả là mẹ đẻ mà. Cho hạ thiên băng trọng sinh 3 lần. Có ng trọng sinh 1 lần cũng ko có haizzz. Ng với ng tức chết người mà.

  Thanks editor and beta.

 26. Nữ chính lần này vừa trọng sinh vừa có không gian lẫn thiên phú… Mẹ của BH là dạng nữ phụ mình cũng thường thấy, độc ác với nữ chính nhưng thương con của mình. Lần này BH với song linh căn sẽ tu luyeejnthees nào đây.

 27. Hạ Thiên Băng mới sống 3 đời, Bách Hợp đã sống n đời rồi á ;94
  Phần này có vẻ khó đây nữ chính có nhiều kỹ năng hơn chỉ khổ Hợp tỷ.
  Cảm ơn editor ạ!!!

 28. oán niệm của nguyên chủ quá nặng, không biết bách hợp khống chế được không nhỉ, hạ thiên băng trọng sinh ba đời , mà tư tưởng không tiến bộ lên nổi, thì tu tiên để làm gì, mệt ghê á

 29. Cẩm Tú Nguyễn

  Nhiệm vụ lần này khó rồi. BH sẽ xử lý sao đây, lần này đấu tu tiên giả mà còn trọng sinh nữa chư, còn không gian.

 30. Nhiệm vụ này cũng khá khó xơi, Hạ Thiên Băng có không gian, có dược liệu, biết y thuật, đã có kinh nghiệm tu luyện, có bàn tay vàng của nữ chính, quan trọng nhất là cô ta ác độc, gần như k có j phải bận tâm. Vua còn thua thằng liều cơ mà. Ài, khổ cho Bách tỷ rồi, nhiệm vụ ngày càng khó, vì sống sót, cố lên tỷ!!
  Thanks editors <3

 31. Ghê gớm, nhiệm vụ lần này của Bách Hợp khó đây, gặp ngay nữ xuyên không kết hợp trọng sinh thế này quắn quéo quá. Đã trọng sinh chưa đủ còn hẳn cho xuyên không đến hiện đại rồi mới cho trọng sinh về cổ đại, đã thế còn có bàn tay vàng. Bách Hợp lần này gặp đối thủ khó xơi rồi, nhưng so với nàng ta thì Bách Hợp nhà ta xuyên đến xuyên đi bao nhiêu thế giới, có chuyện gì mà chưa gặp. Nữ trọng sinh cứ chờ bị ngược dần nhé ;70

 32. Vì cớ gì mà Hạ Thiên Băng lại có thể trùng sinh, lại còn được xuyên không vào hiện đại. Cô ta lại có thêm không gian hỗ trợ khiến cho nguyên chủ một đời cực khổ, chật vật. Bách Hợp lần này khổ rồi, nhưng mà may là thời điểm tỷ xuyên vào cũng vẫn còn sớm. Không biết tỷ phải làm sao đây.

  • Ngày xưa đọc mấy truyện trọng sinh thì thấy hay thế. Mà giờ đọctruyeenf này lại cảm thấy mấy bà trọng sinh ngoài bàntay vàng và biết trước kịch bản thì đúng là chẳng hơn cái mẹ gì. Nhưng nhiệm vụ của BH lần này cũng phúc tạp phết đấy! Hấp dẫn ❤️ Cám ơn các bạn edit nhé.

 33. Trọng sinh báo thù sao ;94
  Chờ Bách tỷ ngược nữ chủ ” lạnh lùng, lãnh đạm” nhé ;55

 34. Oán niệm của nguyên chủ Hạ Bách Hợp với Hạ Thiên Băng hơi lớn, kỳ này Bách Hợp sẽ khó đây. Hạ Thiên Băng có lợi thế trùng sinh hợp tỷ cố Lên

 35. lần này có vẻ khó này trời ơi, mình biết mọi chuyện sẽ đâu vào đấy thôi cơ mà vẫn hồi hộp dễ sợ a, không biết sẽ có chuyện gì ha

 36. N.vụ ngày càng khó rồi đây. Càng ngày càng gay cấn. Có vẻ n.vụ này chị hợp gặp ko ít khó khăn ko thể luyện phương pháp ban đầu của ng.chủ. Aiii

 37. Nhiệm vụ thế giới này vừa khó vừa nguy hiểm, tu tiên thì tung chưởng, chém chém tùm lum, đã z còn gặp đói thủ có không gian nữa chứ

 38. Thế giới này có vẻ sẽ là 1 thế giới đặc sắc đây, nhiệm vụ lần này khó khăn quá, hạ thiên băng trọng sinh nhiều lần có được cả tri thức hiện đại, cộng thêm nhiều bàn tay vàng, không biết bách hợp tỷ sẽ ứng phó ra sao đây. Hiện tại bách hợp tỷ không có ưu thế gì hết, mà sau khi vào tông môn hạ thiên băng sẽ càng tỏa sáng . Không biết lần này anh lý duyên tỷ có xuất hiện giúp đỡ bách hợp tỷ không. Có cảm giác rằng vì anh lý duyên tỷ vẫn đang ở các thế giới nên trong không gian tạm thời vắng mặt.

 39. Ưm truyện này thì cứ sao sao ý , lí do đấu đá của 2 ng này gượng gượng sao á, nữ phụ ngủ 1 đêm vs nam là có mưu từ trc r nhỉ suy ra nữ phụ này cũng k phải Ngươi k đụng ta, ta k hại ngươi nên từ từ gây hận

 40. Ghét thể loại đc trọng sinh rồi lợi dụng ưu thế để hãm hại cướp đoạt thứ của ng #, nếu chỉ để trả thù thì ko nói, còn ghen tỵ rồi đẩy ng # vào bước đường cùng như thế thì dù có trọng sinh cũng gặp quả báo, Hợp tỷ sẽ cho mi biết tay

 41. Nữ chủ của thế giới này bàn tay vàng quá thể, có lý nào được trọng sinh rồi trọng sinh và trọng sinh, không khác gì trọng sinh và xuyên không. Ca này Bách Hợp chắc sẽ khó để xử lý rồi đây.
  Mong chờ những màn đấu trí cân não, mong sao nữ chủ đừng quá não tàn.

 42. Lại một thế giới cực phẩm lớp lớp, bàn tay vàng của nữ chính thì to quá đáng, Bách Hợp sẽ dùng cách gì để hoàn thành nhiệm vụ đây?

 43. Nói về tu luyện tuy không chắc rằng thiên phú Bách Hợp cao hơn Hạ Thiên Băng nhưng sự nhẫn nại chịu khó của chị là level max nên chúng ta hãy chờ đợi chị đạp Hạ Thiên Băng như thế nào

 44. càng ngày càng thích bách hợp ư ư ghét con mụ hsj thiên băng cùng thằng con của nó quá đúng là mẹ nào con nấy

 45. cùng 1 câu chuyện, nếu kể từ khía cạnh của mỗi nhân vật sẽ cho 1 cảm giác khác nhau. nếu câu chuyện trên là do HTB kể, thì có khi mình lại vô cùng mừng rỡ cho cô nàng này khi được thượng đế ưu ái cho trọng sinh tới mấy lần. cơ mà vì Bách tỷ ở phía ngược lại, nên thấy tỷ thật ấm ức. nhẽ ra mọi thứ đều dành cho tỷ, mà lại bị cướp mất như thế. mong chờ xem tỷ tu tập như thế nào. món này mới quá. hihi

 46. Chỉ số võ lực với tinh thần lực của tỷ vẫn còn thấp quá, cố lên nào tỷ tỷ! Có vẻ như cốt truyện của thế giới này rất hay, nó làm mình nhớ lại một khoảng thời gian cày mấy bộ tu tiên :)) Cơ mà nhiệm vụ lần này xem như rất gian nan a, tỷ mà chậm một bước là bị con khốn kia đì ngay, khổ nỗi con Thiên Băng kia ngón tay vàng quá nhiều, hi vọng tỷ tỷ sẽ ngược nó thật thê thảm a~
  Truyện rất hay, mãi ủng hộ team dịch <3

 47. Ô hay, nữ 9 thế giới này muốn lật trời hay gì??? Đã có 1 cái không gian, còn trọng sinh 3 lần, còn từng tới hiện đại nữa chứ!!! =))) Cơ mà muốn đấu lại Bà Hợp cũng không phải dễ =)))) T muốn xem xem nữ 9 bị Bà Hợp đì như thế nào =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều

 48. bài hát muon muon mau

  Lần này BH phải khổ đấu rồi HTB lợi hại sống lại hai đời lại có vô số bàn tay vàng nữa không biết LDT ở phương nào xó cứu chỉ hay không haizzzz

 49. Nhiệm vụ lần này có vẻ sẽ hơi khó khăn cho Bách Hợp, đối thủ quá mạnh đi. Lần đầu tu tiên không có phương pháp, Bách Hợp sẽ làm thế nào đây.

 50. Tập này nữ chính có bàn tay vàng cực lớn , không biết chị bách đấu lại không, chỉ cần chị bách tránh xa tra nam là bầu trời bình yên. Nhưng nhỏ nữ chính cực thù dai, chị bách nên lập mưu cẩn thận.

 51. lần này Hợp tỷ gặp ca khó rồi đây, gặp ngay đứa trọng sinh nhìu đời, chắc phải cố hết sức mà tu luyện để không thua con nhỏ kia dc

 52. Ông trời ưu ái nữ chủ quá đấy, người ta trọng sinh một lần là đã quá may mắn đây ả lại trọng sinh tới ba lần, lại còn có cả không gian tùy thân nữa chứ, quá nghịch thiên rồi. Nhưng không may cho nữ chủ lần này gặp phải BH, không có may mắn lần thứ tư đâu nha ka ka

 53. Thực không hiệu mẹ nào viết bộ này :v Yếu kém hơn thì ghét ngta hơn mình. Chết vì ganh tị lại được trọng sinh năm lần bảy lượt =))
  Cái thèn tra nam kia nữa, lập lờ con cá cờ – không thích thì từ chối mịa đi cho đỡ mệt – làm cho cả thế giới quay quanh mình ko bằng, đúng là thể loại ăn trong bát còn nhìn trong nồi.

 54. xin tác giả viết bộ này nhận của ta một lạy, bạn có một trí óc thật vi diệu, nữ chính kiểu… người ta éo động gì vào bả mà bả oán người ta như đúng rùi, đời đầu tiên của bả là tại bả không biết cố gắng,không có năng lực, người ta có tài năng, có năng lực thì kệ người ta có ăn mất của bả cái gì đâu mà bày đặt oán

 55. Truyện này lại là truyện tu tiên, Bách Hợp mà vào thế giới tu tiên là vô cùng có lợi rồi. Có điều truyện này vô cùng cẩu huyết rồi, Hạ Thiên Băng này cũng quá không biết xấu hổ đi. Bản thân không bằng người ta lại ghen ghét rồi tranh giành trượng phu với chị mình. Đúng là không hiểu nổi.

 56. Chưa thấy ai có bàn tay vàng khủng như bà Băng này =]] Trùng sinh xuyên không lại còn cả không gian. Mà buồn cười ở chỗ y thuật hiện đại giải phẫu tách được linh căn :vvb Có lẽ nhiệm vụ lần này sẽ khó cho chị BH.

 57. Mị thật sự không thể hiểu làm thế nào để tự giải phẫu cho chính mình nữa .-. Chẳng lẽ linh hồn bay ra xong mổ xẻ bản thân gì đó à ;71
  Cảm giác tác giả đúng có trí tưởng tượng phong phú khi tạo ra được những nhân vật nữ chính khiến người đọc muốn sôi máu. Nếu mà truyện này là nữ chính văn, thì ta sẽ thấy được nữ chính vì bị tỷ tỷ hãm hại nọ kia cha không thương mẹ không yêu từ nhỏ xong được ông trời ưu ái cho sống lại trả thù tỷ tỷ. Thế nhưng, đây là nữ phụ văn, nên chúng ta sẽ cảm thấy cần ai đó thông não bạn nữ chính ghen tị vô lý này gấp ;53

 58. Ta nghe nói cái gì mà trải qua 3 đời nên có tinh thần lực mạnh, rồi còn vì qua 3 đời nên tâm tình lạnh như băng. Haha vl thật đấy, thế chắc BH trải qua ít đời ha, cả chục đời chứ ít ỏi gì vậy mà tinh thần lực chỉ bằng 1 đứa 3 đời thôi à, nghĩ sao vậy, quá ko hợp lý rồi. Còn nữa nó xuyên tới hiện đại thôi chớ phải đâu ghê gớm mà lại có không gian, rồi cái gì mà tự giải phẫu ngũ linh căn thành đơn linh căn, hiện đại có mấy thứ đó hả sao học đc hay vậy, ta cười ỉa. Mà cái thứ đó ko biết tích đức gì mà cứ đc xuyên miết thế nhỉ chắc đời trc nó cứu thế giới hay gì, đã đc xuyên rồi còn ko biết trân trọng, 1 lần chết bất ngờ thì thôi, thế mà qua đời thứ 2 vẫn để chết bất ngờ.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: