Bia Đỡ Đạn Phản Công – Danh viện bại trận 13 (hoàn)

86

Danh viện bại trận 13

Edit: Người nào đó

Beta: Sakura

Trong ngắn ngủi nửa ngày,  kết quả này bị người ta đưa lên mạng, nhanh chóng đạt hơn mười vạn người xem. Trên mạng đang ồn ào sôi sục, cục kiểm tra quốc gia cũng đứng ngồi không yên. Bởi vì ồn ào quá lớn, giới truyền thông tất nhiên cũng bắt đầu đưa tin về vụ này. Bách Hợp đợi ba tháng, cuối cùng cũng thấy trên báo xuất hiện tin tức này.

Trong kịch tình, lúc này Giang Bách Hợp tiếng xấu nổi danh đã bị đuổi ra khỏi nước Hoa. Mà vào lúc này, tiếng xấu nổi danh không phải là cô mà là Đường Ân Hi. Tuy cô ta vẫn đang sống tốt ở nước Hoa, nhưng Kỷ Vân Duệ hôm nay đã bị phiền phức cuốn lấy.

Trên báo mỗi ngày đưa tin ở trang đầu đều là Kỷ Vân Duệ thay mặt công ty mỹ phẩm trả lời phỏng vấn. Cho đến khi truyền thông quốc tế cũng đưa tin loại mỹ phẩm dưỡng da này thật sự có vấn đề. Sau khi các nước liên hợp lại yêu cầu dừng hoạt động của công ty mỹ phẩm này để điều tra thì Kỷ Vân Duệ  liền biết mình xong đời rồi.

Anh ta vừa mới thay mặt công ty mỹ phẩm làm người đại diện mấy ngày, còn chưa kiếm được ngon ngọt, lại đương đầu với một thất bại lớn như vậy. Bao nhiêu vinh quang lúc trước của Kỷ Vân Duệ, vào lúc này đều chuyển thành sợ hãi bất an.

Mỗi ngày vừa lên mạng, là nghe được một đám trê mạng đang chửi anh ta lòng dạ đen tối, minh  tinh hại người… vv,vv. Khắp nơi cũng có thể nghe được tiếng nguyền rủa anh ta, lúc nào cũng có đội săn ảnh rình rập chờ đợi muốn chụp hình anh ta và moi tin tức. Điều này khiến cho Kỷ Vân Duệ ngay cả cửa cũng không dám ra. Công ty quản lý của anh ta cũng gặp phải liên lụy, người người cảm thấy bất an.

Không tới nửa tháng, công ty mỹ phẩm mà Kỷ Vân Duệ làm người đại diện chính thức xảy ra chuyện. Hơn nữa một ít quần áo, ví da đang chờ tung ra thị trường cũng đều bị kiểm tra ra là không đạt chuẩn. Trong lúc nhất thời, chuyện này trở thành tin tức đăng trên trang đầu của tất cả các tờ báo trên thế giới. Kỷ Vân Đuệ cũng ngã theo, anh ta mới nở mày nở mặt có mấy tháng, nhưng vì chuyện này, tất cả gần như hủy sạch.

Quan trọng hơn là, một số fan của anh ta, vì anh ta nên mới mua sản phẩm cũng liên kết lại tố cáo anh ta lên tòa án. Bởi vì ngày trước Kỷ Vân Duệ danh tiếng quá lớn, giờ coi như báo ứng, dưới tình huống khiến cho dân chúng tức giận, tòa án rất nhanh phán Kỷ Vân Duệ phải bồi thường tiền cho dân chúng. Kỷ Vân Duệ nổi tiếng mấy năm, bản thân cũng tích lũy không ít tài sản, có thể nói anh ta cũng kiếm được khá nhiều.  Nhưng tất nhiên anh ta tiêu tiền cũng nhiều, từ chuyện anh ta cứu Đường Ân Hi có thể biết được anh ta là người tiêu tiền như nước.Lần này mỹ phẩm dưỡng da xảy ra chuyện làm một công ty mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới tuyên bố phá sản. Kỷ Vân Duệ tất nhiên cũng phải bỏ ra rất nhiều tiền. Anh ta tuyên bố bán hết bất động sản lấy tiền bù vào chỗ thiếu. Số tiền mặt bản thân anh ta có cũng không phải là quá nhiều.

Số tiền này đối với người bình thường chính là một con số trên trời, chỉ nhìn được không sờ được. Nhưng với Kỷ Vân Duệ mà nói, số tiền này chỉ như hạt cát trong sa mạc. Anh ta bắt đầu tìm kiếm phương pháp khắp nơi. Hiện nay anh ta đã vì Đường Ân Hi mà xích mích với cha mẹ, thêm nữa số tiền anh ta phải bồi thường lần này quá mức khổng lồ. Nhà họ Kỷ chẳng qua có thanh danh lớn, chứ cũng không phải có tài sản lớn. Ban đầu lúc anh ta đi lên con đường nghệ thuật, buông tha cho y học, liền từng lớn miệng nói với cha mẹ, cả đời sẽ không dựa vào bọn họ. Giờ lời nói vẫn vang bên tai, Kỷ Vân Duệ ngại không dám về nhà nhờ cha mẹ giúp đỡ.

Lúc Bách Hợp và Lạc Thành chuẩn bị ăn tối , mới vừa bước vào phòng ăn thì tiếng điện thọai vang lên.

Lạc Thành rất có phong độ đứng một bên, mang trên mặt nụ cười thản nhiên, ánh mắt chuyển hướng một bên. Anh gần đây rất chăm chỉ hẹn Bách Hợp, sợ là đầu gỗ cũng cảm giác được anh có ý với cô. Bách Hợp trước kia từng nhờ anh giúp môt tay, vì vậy luôn không tìm được cớ từ chối, hơn nữa Lạc Thành  lại biểu hiện hết sức lễ độ, càng khiến cô không tìm được lí do. Vào lúc này trước khi ăn cơm điện thoại vang lên, cô lấy điện thoại từ trong túi xách ra, thấy trên màn hình hiện lên ba chữ Kỷ Vân Duệ :

“Giang Bách Hợp.” Bách Hợp báo tên của mình, đầu dây bên kia Kỷ Vân Duệ sửng sốt mộ chút, mới dùng giọng chán nản nói :

“Bách Hợp, là anh, Kỷ Vân Duệ.”

Bách Hợp khẽ đáp, vào lúc này trong giọng nói của Kỷ Vân Duệ đã không còn khí thế như xưa, ngược lại có chút dáng vẻ tinh thần không phấn chấn. Anh ta trầm mặc một lúc lâu, Bách Hợp đang định hỏi anh ta có chuyện gi không, thì thấy anh ta có chút khó khăn mở miệng :

“Bách Hợp, em có thể cho anh mượn một khoản tiền được không?”

Gần đây Kỷ Vân Duệ đã bị dồn vào đường cùng. Tòa án đã niêm phong tất cả bất động sản của anh ta, thẻ ngân hàng cũng đã bị đóng băng hết. Anh ta bây giờ chỉ có thể mượn tạm một ngôi biệt thự của Liễu Nhạn Nam. Tuy nói đã không lo nơi đặt chân, nhưng bởi vì trong tay không có tiền, vậy nên ăn uống cũng không thể tùy ý như trước. Quan trọng nhất là, Liễu Nhạn Nam sau khi cho anh ta mượn nhà, bắt đầu danh chính ngôn thuận mời hẹn Đường Ân Hi, điều này làm cho anh ta có cảm giác cực kì xấu hổ.

“Anh muốn bao nhiêu?”

Bách Hợp sớm đã dự liệu được ngày này, vì vậy Kỷ Vân Duệ nhờ vả không hề cảm thấy bất ngờ. Sau khi cô hỏi câu này, Kỷ Vân Duệ thanh âm không nhịn được cũng đề cao hơn :

“Hai mươi triệu, có được không?”

Hai mươi triệu thật ra cũng không đủ đền bù tổn thất lần này của anh ta, nhưng Kỷ Vân Duệ cũng rõ khả năng của Bách Hợp, nhiều hơn nữa cô sẽ phải bán cổ phiếu trong tay đi. Nếu như Bách Hợp không muốn trợ giúp anh ta, anh ta nói nhiều hơn cô cũng sẽ từ chối.

“Em có thể cho anh sáu mươi triệu. Nhưng số tiền này cũng không phải là em cho anh mượn, mà em muốn mua lại toàn bộ biệt thự và bất động sản của anh. Anh có đồng ý không?”

Bách Hợp mím môi một cái, tuy giọng nói của cô lúc này rất nhẹ nhàng, nhưng thần sắc trong mắt lại hết sức lạnh lùng. Bất động sản của Kỷ Vân Duệ có gần mười chỗ, đều là thành quả mấy năm nay anh ta cực khổ kiếm được. Nếu như anh ta không xảy ra chuyện, những thứ này muốn mua được cũng phải hết trên 100 triệu. Nhưng vào lúc này anh ta xảy ra chuyện, rất nhiều người bỏ đá xuống giếng, căn bản không có ai chịu giúp anh ta. Vì vậy những ngôi biệt thự này tất nhiên không đáng một đồng tiền. Nếu như không ai đồng ý mua những tài sản này, như vậy tòa sẽ đem chúng đi bán đấu giá, đến lúc đó giá trị sợ rằng còn dưới 20 triệu.

Kỷ Vân Duệ cũng biết điều này, vì vậy đối với hành động cháy nhà hôi của của Bách Hợp mặc dù có chút nén giận, nhưng cũng biết giờ không giống ngày xưa, trong lòng tuy hết sức buồn rầu, nhưng vẫn cắn răng đáp ứng.

Anh ta lần này tổng cộng phải bồi thường 300 triệu. Vốn anh ta có gần 50 triệu tiền gửi ngân hàng, hôm nay Bách Hợp cho anh ta thêm 60 triệu, tương đương với việc anh ta gom được gần một nửa, chỉ cần nộp lên số tiền này trước, anh ta sẽ lại nghĩ biện pháp khác.

Bách Hợp nói chi tiết một chút với anh ta, lại  đợi hai bên tìm luật sư, lúc này mối cúp điện thoại.

Trong kịch tình, đám người Kỷ Vân Duệ ép Giang Bách Hợp phải bán gia sản lấy tiền rời khỏi Hoa Hạ. Hôm nay cô cũng coi như thay nguyên chủ báo được thù, Kỷ Vân Duệ rơi vào kết cục như vậy, danh tiếng đã thối, tài sản của anh ta cũng bị mình nửa bán nửa tặng lấy vào trong tay. Thì tương đương với thù lao mình thay nguyên chủ hả giận. Về phần anh ta sau này thế nào, đã không còn liên quan với Bách Hợp.

Bởi vì Kỷ Vân Duệ đang cần tiền gấp, nên chuyện chuyển giấy tờ làm cũng nhanh. Bách Hợp ban đầu sắp đặt đã nghĩ tới một ngày như vậy, nên tiền cũng đã chuẩn bị xong. Cô cũng không bán cổ phiếu của mình, mà bán mấy căn hộ của mình đi. Tuy cô bán cũng bị lỗ, nhưng so sánh với lần này lấy được chỗ tốt từ Kỷ Vân Duệ, Bách Hợp cũng có lời rồi.

Kỷ Vân Duệ lại bán hạ giá một ít bản quyền ca khúc ngày xưa của anh ta. Không biết anh ta trở về nhà họ Kỷ thỏa thuận điều kiện gì với cha mẹ mà rất nhanh đã gom đủ 300 triệu, nộp lên tòa án, sau đó trở về nhà họ Kỷ.

Mà vào lúc này, Lý Minh Lỗi cũng được Bách Hợp ra hiệu thả, được người trong cục cảnh sát đưa ra. Sau khi bị nhốt một thời gian dài như vậy, Lý Minh Lỗi cũng đã sợ vỡ mật. lúc này trong người hắn không có một đồng, cũng không có người thân. Chỉ đành phải đi nhờ cậy bạn tốt nhất của mình là Đường Ân Hi. Nhưng mà Đường Ân Hi lúc này bản thân cũng khó giữ, cũng chỉ có thể giúp đỡ cho hắn có hạn. Lý Minh Lỗi vốn quen ăn ngon, lười làm việc, trộm cắp thành quen, cuối cùng không chịu được, lại lợi dụng Đường Ân Hi lừa một khoản tiền sau đó chạy trốn.

Câu giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời chính là dùng để nói về loại người như hắn. Đường Ân Hi một lòng một dạ nghĩ hắn sẽ thay đổi tốt lên. Ai ngờ đợi đến lúc chủ nợ tìm đến tận cửa, lần này Kỷ Vân Duệ không giúp cô ta, cũng may có Liễu Nhạn Nam chịu giúp cô ta.

Nợ tiền dễ trả, nợ nhân tình khó trả. Vì Đường Ân Hi không trả nổi nên sau đó cô ta trở thành bạn gái Liễu Nhạn Nam. Mặc dù Liễu Nhạn Nam cũng thích cô ta nhưng cũng không giống như Kỷ Vân Duệ yêu cô ta như vậy. Sau khi cô ta trở thành bạn gái Liễu Nhạn Nam, trong một bữa tiệc Bách Hợp thấy cô ta đi theo mẹ Liễu, sự ngây thơ sôi nổi đã bị mài đi, chỉ còn lại dáng vẻ thâm trầm. Hơn nữa cô ta còn bị mẹ Liễu xem thường, gương mặt hiện lên vẻ kìm nén.

Cũng không lâu lắm, lại có tin Liễu Nhạn Nam ban đêm hẹn hò cùng một cô gái khác. Vào lúc này, trong những cô gái được Bách Hợp tìm về đã có một cô gái thành công lấy được sự công nhận của Liễu Nhạn  Nam, hoàn thành nhiệm vụ trở về và trở thành một dẫn chương trình thực tập.

Thứ có được rồi sẽ khiến người ta không còn quý trọng. Trong kịch tình, sở dĩ Liễu Nhạn Nam đối với Đường Ân Hi chung tình như vậy, bởi vì anh ta không có được cô ta, cho nên mới cảm thấy coi trọng cô ta . Giờ gặp được nhiều cô gái gần giống Đường Ân Hi, cảm thấy không hiếm lạ nữa. Trên thực tế tính cách Đường Ân Hi mặc dù hiền lành, nhưng tính khí cô ta không phải rất tốt, có tình ý thì thấy thú vị, nhưng qua thời gian dài lại cảm thấy cô ta ngu ngốc, khi mang ra ngoài cảm thấy mất mặt.

Khi trong nhà mở tiệc, hoặc khi đi chơi với bạn, cô ta luôn cư xử thô lỗ khiến Liễu Nhạn Nam mất thể diện, sau mấy lần Liễu Nhạn Nam cảm giác được Đường Ân Hi thích hợp làm người yêu, thích hợp làm bạn bè, nhưng không hề thích hợp làm vợ chồng như ban đầu anh ta nghĩ.

Sau khi chơi đùa chán những cô gái hiền lành, khi người nhà thúc giục lấy vợ. Liễu Nhạn Nam liền cảm thấy ban đầu cha mẹ nói đúng, lấy vợ phải lấy những cô gái môn đăng hộ đối mới tốt.

Có thể vì ban đầu anh ta ở chung với Đường Ân Hi đã trở thành chuyện cười của cả giới thượng lưu. Nên người anh ta vừa ý, lại không vừa ý anh ta, mà người vừa ý anh ta, anh ta lại luôn tìm ra tật xấu để bới móc. Cứ như vậy chọn lên chọn xuống, Liễu Nhạn Nam lại nhớ tới người đã lâu không liên lạc với anh ta – Bách Hợp. Ban đầu lúc Bách Hợp đuổi anh ta ra khỏi đài truyền hình. Liễu Nhạn Nam đã quen được Bách Hợp đối xử dịu dàng, tự nhiên đối với một Bách Hợp cứng rắn làm anh ta căm tức trong lòng. Vốn tưởng rằng thời gian dài trôi qua cô sẽ chủ động tới xin lỗi, bù đắp cho anh ta. Thế nhưng không nghĩ tới, thời gian trôi qua lâu như vậy rồi, Bách Hợp lại thật sự không liên lac gì với anh ta.

Liễu Nhạn Nam nghĩ tới những điều này, trong lòng không khỏi sinh ra cảm giác kì lạ. Anh ta chủ động liên lạc với Bách Hợp. Nhưng  ngày xưa Bách Hợp không bao giờ để cho chuông rung quá ba tiếng, lần này lại để anh ta gọi liên tiếp 4,5 lần, Bách Hợp cũng không nghe điện thoại của anh ta.

Vào lúc này Bách Hợp đang đi theo Lạc Thành xách một đống hành lí dọn đến biệt thự của Kỷ Vân  Duệ . Lúc đang bận rộn nhiều việc,làm gì có thời gian đi chú ý xem điện thoại có ai gọi hay không. Chờ lúc cô dọn dẹp xong nhìn thấy, cũng không thèm gọi lại cho Liễu Nhạn Nam.  Cô lãnh đạm như vậy, ngược lại khơi dậy sự hiếu thắng không chịu thua từ trong xương của Liễu Nhạn Nam. Ngày xưa rất ít khi chủ động liên hệ với cô, giờ đây bắt đầu ba ngày 2 lần gọi điện thoại cho cô. Cho dù Bách Hợp căn bản không muốn để ý đến anh ta, nhưng Liễu Nhạn Nam cứ tìm cách xuất hiện trước mặt Bách Hợp. Trong công ty Bách Hợp đã căn dặn Liễu Nhạn Nam phải có sự cho phép của cô mới được đi vào. Thế nhưng Liễu Nhạn Nam luôn kiêu ngạo lại chịu hẹn lịch đợi gặp mặt cô .

Sau nửa năm dây dưa, ngay từ đầu Liễu Nhạn Nam chỉ vì ý nghĩ không chịu thua đã biến thành chân thật một chút. Nhưng bộ dáng si tình lúc này của anh ta, người anh ta muốn thấy vĩnh viễn cũng sẽ không nhìn thấy. Mà bây giờ Bách Hợp căn bản là không muốn nhìn thấy anh ta.

Lúc yêu anh ta, Liễu Nhạn Nam nói gì cũng nghe, nhưng lúc không còn thương anh ta,Liễu Nhạn Nam lại là cái thá gì.

Lúc Bách Hợp từ trong phòng làm việc đi ra, điện thoại di động vang lên báo Kỷ Vân Duệ gọi tới.

“Bách Hợp, anh muốn ra nước ngoài học y, hai giờ nữa máy bay sẽ cất cánh. Em có thể tới tiễn anh không?”

Kỷ Vân Duệ gần đây bị giam lỏng trong nhà họ Kỷ. Anh ta vừa rời đi thì Đường Ân Hi ngay lập tức lao vào vòng tay Liễu Nhạn Nam . Điều này không chỉ khiến nhà họ Kỷ và nhà họ Liễu xé rách da mặt, càng làm cho anh ta bị đả kích lớn. Bách Hợp vốn muốn từ chối, nhưng trong lòng cô lại tự dưng cảm thấy không đành lòng từ chối yêu cầu của Kỷ Vân Duệ, sau khi thở ra mấy lần, Bách Hợp mới đồng ý.

Lạc Thành lái xe đưa cô đi sân bay, Kỷ Vân Duệ đã lâu không thấy giờ đây tiều tụy đi rất nhiều. Người gầy đi nhiều, mặc trang phục cũng tùy ý không sang trọng như xưa, xách theo một túi hành lí đơn giản đứng ở đại sảnh phía trước. Lúc thấy Bách Hợp đầu tiên ánh mắt anh ta sáng lên, sau đó khi nhìn thấy Lạc Thành thì vẻ mặt rất nhanh ảo não xuống.

“Em tiễn cậu Kỷ đi, anh đợi em ở bên ngoài.” Lạc Thành sờ sờ đầu Bách Hợp. Động tác quen thuộc này khiến cho Bách Hợp ngẩn ngơ, lúc cô chưa kịp phục hồi lại Kỷ Vân Duệ đã không nhịn được mở miệng:

“Bách Hợp, em cùng ngài Lạc kia đã….” Kỷ Vân Duệ nói đến đây, trong giọng mang theo mấy phần thất thần : “Nếu như, nếu như ban đầu không có Đường Ân Hi. Nếu như người anh thích vẫn luôn là em, em sẽ thích lại anh chứ?”

Trên mặt anh ta lộ ra vẻ mất mát, hết sức đau khổ không chịu nổi. Bách Hợp bình tĩnh nhìn anh ta nửa buổi, gật đầu một cái: “Ừ”

Câu trả lời của cô khiến cho Kỷ Vân Duệ ngẩn ngơ, tiếp theo nở nụ cười khổ. Cười một lúc lâu sau đó anh ta ôm mặt, thân thể nhẹ nhàng run lên.

“Nhưng không có nếu như.” Bởi vì chân chính Giang Bách Hợp sẽ không thể nào quay trở lại, cô chỉ tới thay Giang Bách Hợp hoàn thành tâm nguyện thôi. Nếu như Giang Bách Hợp thật sự tha thứ cho Kỷ Vân Duệ ở đây, có lẽ hai người cũng chỉ là hữu duyên vô phận thôi.

Thật lâu sau, Kỷ Vân Duệ bỏ tay xuống, mí mắt còn hơi đỏ, nhưng anh ta không nói gì nữa. Hai người im lặng thật lâu. Cho đến khi sân bay gọi loa báo máy bay sắp cất cánh, Bách Hợp đưa anh ta đến chỗ gửi hành lí, anh ta còn không nhịn được nói:

“Nếu như một ngày anh có thể trở về, em có đồng ý ở bên cạnh anh không?”

Anh ta hỏi xong, Bách Hợp cũng chỉ mím môi cười một cái. Mọi người đều biết, Kỷ Vân Duệ rời đi, không biết bao giờ mới trở về. Muốn để mọi người ở Hoa Hạ quên đi chuyện anh ta là người đại diện hãng mỹ phẩm dưỡng da, phải mất một thời gian rất dài. Có lẽ Giang Bách Hợp sẽ chờ hắn, nhưng cô thì không.

Kỷ Vân Duệ cười khổ hai tiếng, còn chưa kịp mở miệng nói chuyện, thì một giọng nữ có chút khàn khàn chợt vang lên:

“Bạn biết người này không? Anh ta tên là Minh Lỗi. Bạn có gặp anh ta không? Nhờ bạn, xem hình của anh ta một chút~”

Đường Ân Hi đã lâu không gặp giờ đang cầm hình Lý Minh Lỗi, đi hỏi khắp nơi xem có ai gặp hắn ta hay không.

Rất nhiều người đều lắc đầu, tình huống Đương  Ân Hi bây giờ hết sức gay go.  Cô ta tuyệt vọng đến mức sắp khóc. Kỷ Vân Duệ quay đầu nhìn cô ta một cái, lại quay đầu lại. Đường Ân Hi lảo đảo chạy qua bên cạnh anh ta, giống như không hề nhận ra anh ta vậy. Hai người này ngày xưa là oan gia vui vẻ, hôm nay lại cứ lướt qua sát người như thế.

Đường Ân Hi lại bị Lý Minh Lỗi lừa, giờ không có chỗ dựa, cô ta đã bị mất tất cả. Không tìm được Lý Minh Lỗi, cô ta phải trả hết số nợ khổng lồ của hắn, cuộc sống hết sức khó khăn. Lần này cô ta gần như dùng hết tiền, lại không tìm được ai giống Kỷ Vân Duệ hay Liễu Nhạn Nam làm chỗ dựa. Hơn nữa ngày trước cô ta ở cùng Kỷ Vân Duệ, sau đó lại ước hẹn với Liễu Nhạn Nam, nên giờ đây cô ta đã thành trò cười trong mắt nhiều người.  Cho dù có người bày tỏ tình cảm với cô ta, nhưng người đó cũng chỉ muốn trêu đùa cô ta mà thôi.

Mà Liễu Nhạn Nam cũng không tốt đep gì, đã rời bỏ cô ta mà đi. Anh ta ban đầu yêu thích Đường Ân Hi cuối cùng lại gây ra nhiều chuyện hoang đường , đã làm cha mẹ không vui. Hơn nữa sau khi anh ta mang Đường Ân Hi về nhà, gây ra không ít rắc rối, càng làm cho quan hệ hai nhà Liễu, Kỷ trở mặt. Cha Liễu đã sớm bất mãn với anh ta, cuối cùng tìm lý do tống anh ta ra nước ngoài. Sau này Bách Hợp cũng chưa từng gặp lại anh ta.

Lần này, người bị mất thể diện phải buộc ra nước ngoài đã không phải là Bách Hợp. Mà những người có lỗi với Bách Hợp đã gặp đực báo ứng. Mà hai năm sau, dưới sự thúc dục của cha mẹ, Bách Hợp và Lạc Thành sang Anh quốc cử hành hôn lễ. Trước khi đi Bách Hợp cùng anh nói chuyện một lần, đưa ra yêu cầu hai người chỉ là vợ chồng giả, có thể ký hợp đồng. Nếu như đồng ý làm vợ chồng giả , hai người ở với nhau cả đời. Cô cũng sẽ không quan tâm chuyện riêng tư của Lạc Thành sau này. Vốn cho rằng yêu cầu như vây thì Lạc Thành sẽ không đồng ý, ai ngờ Lạc Thành lại đồng ý rất nhanh chóng.

Sau khi cưới, Lạc Thành đối xử với cô hết sức dịu dàng chăm sóc, cũng không ép buộc Bách Hợp làm chuyện thân mật. Loại quan hệ thoải mái, dễ chịu thế này làm Bách Hợp hết sức hài lòng. Buổi chiều,lúc hai người dắt tay nhau tạn bộ dưới trời , Bách Hợp có một cảm giác bạn tốt tri kỉ, lại giống như cặp vợ chồng già nhàn nhã, khiến cô rất thanh thản.

-Hết-

 

Discussion86 Comments

 1. Ôi…. ;70
  Một cái kết lãng mạn nhẹ nhàng…
  Hazzz… Khi nào thì mới có h hay là kiss j đây ;69

 2. Cảm giác c Hợp nhà chúng ta mãi mãi k đc thử cảm giác H ấy :( mỗi lần cảnh H là c lại hồn lìa khỏi xác

 3. Thanh thủy văn ;59 ;59 ;59. Cp vợ chồng già nhà này cũng quá yên bình đi. Lý Duyên Tỉ anh ở đâu? Gọi hồn ảnh về đi

 4. Haha… Cuối cùng thì đám người hại nguyên chủ cũng gặp được đúng báo ứng của riêng mình ah… Bách Hợp tỷ xử lý thật gọn gàng nha ^^… hihi… Lúc đầu khi Lạc Thành đồng ý chuyện vợ chồng giả nhưng vẫn chăm sóc Bách Hợp tỷ thì ta nghi rùi ah… Chắc anh í là Lý Duyên Tỉ quá… Haiz… Lâu quá rùi không gặp ảnh… Không bít sao rùi ah… Hóng nhiệm vụ mới của Bách Hợp tỷ ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 5. Vậy là những người khiến Giang Bách Hợp đau khổ rời đi nước ngoài đã gặp báo ứng. Kỷ Vân Duệ và Liễu Nhạn Nam bắt đầu nhớ tới Bách Hợp nhưng đã muộn cuối cùng đều đi nước ngoài. Đường Ân Hi thì bị Lý Minh Lỗi hại thảm rồi, cho bỏ tật làm Bạch Liên hoa. Chỉ có Lạc Thành, ta nghi có thể anh là Lý Duyên Tỷ quá, chỉ có Lý Duyên Tỷ mới dung túng giúp đỡ Bách Hợp nhiều như vậy.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 6. Ôi. Ngày qua ngày đã đợi đc cái kết! ;69
  Lạc Thành là Lý Duyên Tỷ phải hk ta? Có ai nghĩ giống mình hk? ;16

 7. Hợp tỷ đúng là vẫn bao dung mà, tỷ ấy chỉ cho những kẻ này nhận những báo ứng mà nguên chủ đã từng phải chịu, để họ nếm mùi khổ sở là được rồi, còn 2 tên tra nam kia nữa, tự nhiên quay lại thích Hợp tỷ, bó tay.kk, con nhỏ DAH vẫn chưa bị ngta lừa bán đi cơ à. hay nhỉ? còn anh chàng Lạc Thành này là ai mà cam chịu làm LIễu Hạ Huệ thế này.hi

  tks tỷ ạk

 8. Nhah Lạc Thành đúng là Tỷ ca rồi, lúc nào a mới trở lại ko gian hệ thống nhỉ nếu ko Bách tỷ bị mệt chết thôi cơ mà ở lại giúp tỷ cũng tốt, aiz ta đếm qua bao nhiêu thế giới rồi mà chẳng thấy Dung Ly ca xuất hiện gì cả ko biết phần thiếu nữ cho cương thi ăn có xh ko ah ;48 cầu Ly ca ;69

 9. Mấy người kia đều phải trả giá rồi. LT chắc là LDT rồi. Thanks editer và beta. Hóng nhiệm vụ sau

 10. Nhìn mục lục thì có vẻ thế giới sau sẽ gặp lại Dung Ly rồi. Hóng – ing~~~~
  Mị bảo cứ thế giới nào có anh nào chịu cưới BH mà ko cần chuyện thân mật, lại khiến cho BH có cảm giác như tri kỷ, như đôi vợ chồng già y như rằng anh chàng đó là Duyên Tỷ ca ca rồi. ;97

 11. Nếu như lúc đọc văn án thì mình cứ đinh ninh là Bách Hợp sau này sẽ về với Kỷ Vân Duệ. Nhưng khi vào nội dung câu chuyện thì thấy Kỷ Vân Duệ không xứng là nam chính vì anh ta quá yếu ớt, cũng không có lập trường để theo đuổi tình yêu đến cùng. Đường Ân Hi khiến mình nhớ đến những đứa con gái ngốc nghếch tự dưng may mắn trở thành nữ chính, (giống nv Tiểu Yến Tử trong phim HCCC, vừa ngốc vừa ra vẻ ta đây là người nghĩa khí nhưng chuyên gây rắc rối cho ng khác). Kết cục truyện khiến mình rất hài lòng

 12. Cuối cùng BH vẫn phải kết hôn… định sống một mình mà không được rồi…

  Bạn thân chơi với nhau từ nhỏ, khi nguyên chủ phải ra nước ngoài vì dư luận, cả 2 người bạn thân nhất ko màng mà còn có ý chê trách… thì giờ họ cũng cảm nhận được như nguyên chủ rồi. Kỷ Vân Duệ chắc vẫn còn ảo tưởng bản thân… kêu BH chờ hắn… tại sao nhỉ…. chắc BH tỏ ra lúc nào cũng quan tâm hắn hả? Anh nhầm rồi….

  Đường Ân Hi không là cô bé lọ lem rồi. Mà còn có bạn như Lý Minh Lỗi nữa chứ… có lẽ kết cục của cô không phải do BH tạo ra mà là do bản thân cô ta mà thôi.

  Lạc Thành = Lý Duyên Tỷ rồi…. qua bao lâu rồi cũng tìm được BH rồi…. cố lên anh rồi còn quay về không gian còn chính thức gặp BH chứ ko BH sẽ không nhận ra đâu.

  Cảm ơn team nhiều nhiều

 13. Giờ có thể chắc chắn LT là LDT rồi. Yêu boss quá cơ liôn ở bên yêu thương bảo vệ suy nghĩ cho BH và ko ép làm những chuyện mà c ko muốn.

 14. ôi trời ta nói, cái kết đủ thỏa mãn r, kkk
  đọc truyện mà cay cú cái bà đường đường gì gì đs ghê, ghét kiểu bám rịt xong làm vẻ ủy khuất như bạch liên hoa í. ko thể chịu nổi…..;.
  cái anh Lạc là đại ca Duyên Tỷ của chúng ta phải không????? ;69
  hóng phần tiếp quá đi~~~
  cảm ơn các bạn đã bỏ công sức ed và beta truyện. <3 <3 <3 ;61

 15. Chờ mãi cuối cũng cũng thấy nam9 a cứ nhẹ nhàng bên cạnh bảo vệ chị như z thôi cặp này quá dễ thương

 16. Phải chăng là Bách Hợp tỷ là người đẹp lạnh lùng nên anh Duyên Tỷ phải dùng cách này để hòa tan trái tim băng giá của tỷ. Nhìn từ bên ngoài thì có vẻ là người không khó tính. Thê nhưng tỷ ấy rất lí trí.
  Sẽ rất khó để tỷ ấy dừng lại bên ai đó.

 17. Minh thay ket qua cua anh chang ho Lieu kia qua nhe nhang, Bach Hop sao k chut nghi ngo voi Lac Thanh la Duyen Ty gi het . That toi nghiep Lac Thanh qua chi biet cho doi ma thoi…

 18. có gì đó sai sai, k lẽ bách hợp trải qua mấy đời lại k nhìn ra nhỉ? mà s bách hợp ít ra phải có tình cảm gì đó chứ, k lẽ với ai cũng lành lạnh như vầy à

 19. Lạc thành đúng là LDT rồi. Chỉ có anh mới kiên nhẫn ở bên chị, tôn trọng chị như vậy thôi

 20. LT này có phải LDT k a, đối vs chị tốt thế, lại còn hay xoa đầu chị, giô gs vs khi LDT muốn xoa mà k đc í. Hihi

 21. Cuối cùng đã hoàn thế giới này.
  Đọc đến bây giờ thì chắc chắn Lạc Thành là Lý duyên Tỷ rồi còn gì, làm gì có mỹ nam nào tình nguyện bên BH, chăm sóc tỷ cả đời mà k làm gì chứ, chỉ có thể là Duyên Tỷ hoy. Tội Duyên Tỷ, làm bao nhiêu việc mà BH k biết :((((
  P.s cảm ơn team đã edit truyện nhiều ạ

 22. ui kết lãng mạn dễ sợ, chắc Lạc Thành là một phần của anh Duyên tỷ đó nên mới có cái khoản vuốt tóc sờ đầu chị Hợp như vậy, anh dịu dang phải biết; Lần này nhiệm vụ chị hoàn thành xuất sắc rồi, đúng là nữ chính không có chị mới được bàn tay vàng chứ gặp chị rồi thì với tính cách như vậy sao mà có một cuộc sống yên ổn được, không biết thế giới sau của chị Hợp sẽ thé nào đây, hóng quá

 23. Sao ko ngược minh hi chút chút lm j có ai trong sáng ngây ngô tin lời ng khác khi ko có bme bảo vệ, nuôi lớn chứ. Chỉ có kẻ giả vờ thôi. Thank bạn edit

 24. Chính xác LT là LDT rồi. Hehe. Đág lãe ra a chỉ là ng qua đg, nay gặp BH cái thành nam 9 à, thấy cưg chưa. Haha. Kết cục của ĐAH còn chưa thoả đág rồi, ngu ngốc quá, bị bạn lừa hết tiền bạc tài sản bn lần mà vẫn ko ság mắt ra. Giơ như con điên đi tìm người, cũg ko tìm đc ai trả nợ cho hết rồi. Có BH là thành tra nam tiện nữ hết. Kakaka

 25. gululu, nói rách ra thế cũng tốt, quan hệ rồi giả vờ yêu đương các loại thì BH cũng chẳng khác nào một kẻ vô lại, chỉ là chế kia cũng quá si tình, chờ cả đời nhưng không nhận được chân tình mà vẫn cam lòng )))

 26. Oaaa một kết thúc thật có hậu lạc thành chắc chắn là lý duyên tỷ rồi nhiệm vụ này bh hoàn thành rất tốt

 27. Xác định chắc chắc lạc thành quả thật là Lý Duyên Tỉ. Ngày càng cảm thấy tình cảm Lý Duyên Tỉ đối với Bách Hợp rất tốt, lúc nào cũng âm thầm ở bên bảo hộ cô, chăm sóc cô… ;31

 28. Một kết thúc đẹp. Sau mỗi lần kết thúc một nhiệm vụ là ta cảm thấy thỏa mãn àh….. Trong tình tiết truyện đọc bức xúc quá

 29. Lý Duyên Tỷ? Phải anh đấy không? Huhu đừng có chối, em biết là anh mà. Một kết thúc nhẹ nhàng, mong đợi đến ngày hai người thực sự ở bên nhau

 30. Giờ mới xác định Lạc Thành là Lý Duyên Tủ lịch kiếp rồi. Khi nào 2 ng mới tiến triển thành tình yêu đâyyyyy. Ư ư ư.

  Thanks editor and beta.

 31. Ở trong hoàn cảnh của BH, 3 lần 4 lượt có những người đối xử tốt với mình nhưng không động chạm vào mình, tôn trọng ý kiến của mình thì chắc chắn cũng sẽ có chút nghi ngờ, vì không thể nào có chuyện luôn luôn trùng hợp hay may mắn như vậy được. Không biết chị ấy nhận ra chưa…

 32. í, đây là lý duyên tỷ nhập vào lạc thành sao? sao lần này anh ấy xuất hiện có vẻ mờ nhạt thế? con nhỏ nữ chính bị người ta gạt năm lần mười lượt mà vẫn không học được khôn. đáng lý ra có hai con rùa vàng yêu thương mà cuối cùng lại không câu được con nào. à mà phải nói công lao lớn nhất là của bách hợp rồi

 33. “Lạc Thành sờ sờ đầu Bách Hợp. Động tác quen thuộc này khiến cho Bách Hợp ngẩn ngơ, ”
  Động tác của a Duyên Tỷ hay làm á ;69
  Cám ơn editor!!!

 34. Cẩm Tú Nguyễn

  LT chắc là LDT rồi, DAN đúng là tự làm tự chịu, tốt bụng đến mức quá đáng. bao giờ BH và LDT mới yêu nhau đây?

 35. Những đau khổ trước kia nguyên chủ phải chịu, bây giờ đám người kia cũng phải nếm trải qua. Đường Ân Hi phải trả giá vì sự ngu dốt của mình,k biết tự lượng sức mình giúp tên Lỗi hết lần này đến lần khác rồi cuối cùng bị hắn hại cho thê thảm. Bách tỷ ở bên Lạc Thành. Kết thúc thế là viên mãn. Lại hoàn thành 1 nhiệm vụ rồi, chúc mừng Bách tỷ!!
  Thanks editors <3

 36. Ahaahaa, sảng khoái quá đi. Tất cả đều nhận kết cục xứng đáng rồi nhé, Kỷ Vân Duệ táng gia bại sản, Liễu Nhạn Nam có được Đường Ân Hi nhưng mà cả thèm chóng chán. Giờ đòi quay sang Bách Hợp á, nằm mơ cũng k có cửa đâu cưng, nghĩ hay quá ha, nghĩ sao đối xử như thế với người ta rồi còn đòi ng ta phải ở yên chờ mình. Đường Ân Hi nữa, vui chưa, mất cả chì lẫn chài nhé, tốt với bạn hả, sáng mắt chưa, đẹp mặt chưa, bị lừa bao lần k khôn lên được nên bị thế đáng lắm ;48

 37. Kết thúc rất hay những con người đáng bị trừng phạt thì cũng đã bị. Kỷ Vân Duệ cuối cùng anh ta cũng hối hận nhưng đã quá muộn rồi Giang Bách Hợp đã chết, trên đời này không còn ai nguyện ý chờ đợi anh ta nữa cả. Lạc Thành thật sự thích chị mình nghĩ tình cảm ấy đã vượt trên cả tình yêu thông thường, anh thương chị sẵn sàng hỗ trợ chị làm những việc chị muốn làm nhưng chưa bao giờ ép buộc chị, yêu thương, chăm sóc chị, cùng chị trải qua một đời bình yên.

 38. * xoa đầu* ;69
  có phải Lý đại nhân không thế?
  Đợi hoài. Kết thúc như vậy là rất hay. Tất cả đều trở lại đúng quĩ đạo của nó rồi. ;22 ;86

 39. Nếu như lúc đầu đọc văn án thì mình cứ đinh ninh là Bách Hợp sau này sẽ về với Kỷ Vân Duệ. Nhưng khi vào nội dung câu chuyện thì thấy Kỷ Vân Duệ không xứng là nam chính vì anh ta quá yếu ớt, cũng không có lập trường để theo đuổi tình yêu đến cùng.

 40. Cái kết hoàn hảo. Những người hại cô đều gặp báo ứng. Anh LT là anh LDT a. Ko ai dịu dàng với chị như anh đâu. Khúc cuối ngọt ngào quá, có đứa con thì sẽ viên mãn hơn nữa.

 41. Lúc nào Lý Duyên Tỷ và BH mới thực sự yêu nhau vậy trời!!!! Lúc có cảm giác sắp đến được vs nhau thì lại dừng lại a. Như gần như xa. Haizzzz

 42. Ai ai cx muốn cp LDT và B꙰H thành đôi, t nghĩ điều đó lâu lắm, mình thấy có 1 bạn comt là chừng nào mới kiss, thật ra thì 2 người họ có kiss r đó, ở thế giới Tiếu Ngạo Giang hồ ý, mong lần này cmt thành công giùm cái mấy chương trc cmt chả vào, mệt quá

 43. Ôi lạc thành có phải ký duyên tỷ không vậy??? Cảm giác sự xuất hiện của lạc thành là giúp đỡ BH tỷ làm nhiệm vụ vậy. Kiếp trước giang bách hợp cuối cùng phải ván tài sản và sống tha hương ở nước ngoài, đến lúc chết cũng không thể quay về. Kiếp này BH tỷ coi như trả lại những gì bọn họ đã gây ra cho giang bách hợp trước kia. Đường ân hi thật ngu ngốc, không biết cuối cùng cô ta có nhận ra sự ngu ngốc của mình không, bị lừa hết lần này đến lần khác mà vẫn không tỉnh ra, 1 phần vì luôn có người đứng ra gánh hậu quả cho cô ta. Mồm thì nói yêu với kỳ vân duệ nhưng sau khi kỷ vân duệ bị sa sút thì ngã ngay vào vòng tay của LNN, nói chúng không thể thích nổi dạng nhân vật như thế này.

 44. Ai cho tôi mượn cái chày bổ vào đầu con dở hơi Đường ân hi với. Đúng kiểu nữ phụ ngu ngốc chuyên làm trò hề mà cứ tưởng mình hay lắm. Chẳng qua gặp được 2 cậu công tử ăn chơi rảnh háng ham của lạ nên mới tạo được sự khác biệt. Chứ bằng vào tài cán của cô ta gặp người khác khéo cho 2 đấm 3 đạp. Ngứa mắt. Vô duyên. Thô lỗ. Kể có ngây thơ thật thì cũng tiết chế, đừng lúc nào cũng tỏ ra ngây ngây ngô ngô ngu ngu xuẩn xuẩn vậy chứ. Phải đối phó với con nhỏ dai như đỉa không biết thân phận này thật Bách hợp cũng khổ tâm quá. Ngày xưa Bách hợp mới xuyên không, chỉ số thông minh thấp, cũng có ngây ngốc đáp lại Lâm bình chi. Kết cục thật sự cảm hoá được hắn. Nhưng so 2 người khác nhau 1 trời 1 vực. Cảm giác sự đáng yêu chừng mực chứ không lố bịch như con não úng kia. Mà hỏi thật Bách hợp mới 21 tuổi. Chưa hết tuổi sinh sản mà sao lại thik cuộc sống không sắc dục thế hở giời? Bên cạnh cô toàn cực phẩm mà cô không biết tận dụng hả hả hả. Thủ thân như ngọc chờ đến bao giờ chứ ahuhu

 45. Ây, kiểu j Lạc Thành chắc là Lý Duyên Tỷ, nam chính dth quá, k biết khi nào hai người mới thành đôi đây. Còn Đường Ân Hi thật sự là hết chỗ nói, bị lừa mấy lần còn k khôn ra

 46. Đây có thể coi là một cái kết viên mãn nhỉ. Mà không biết Bách Hợp thật sự không nhận ra hay là cố ý quên đi việc mình luôn may mắn gặp được những người đồng ý kết hôn trong sáng để che mắt thiên hạ, chuyện đó 1-2 lần còn được, nhiều lần Bách Hợp cũng phải nghi ngờ sao mình luôn may mắn đến vậy chứ.

 47. Lạc Thành này chắc chăn là Lý Duyên Tỷ nè chỉ có anh mới dịu dàng bên cạnh bảo hộ Bách Hợp như thế thôi

 48. Lý Duyên Tỉ tuy xuất hiện rất ngắn, bộ dạng lại không phải điên đảo chúng sinh (như mọi khi) nhưng vẫn thật sáng và chói a. Có kình địch như thế này thì những ng còn lại có cơ hội nào nữa không?

 49. Haha đừng nói với ta lạc thành là lý duyên tỷ nha… từ thế giới trước đã hơi cảm thấy r, lý duyên tỷ k xuất hiện, mà trong mỗi thế giới đều có một nhân vật bảo vệ che chở lại không ép buộc BH tỷ, cưng chiều tỷ ấy hết mực a~~. KVD khúc cuối có lẽ khi nge BH tỷ trả lời “ừh” đó đã hối hận lắm, đáng tiếc k quay đầu lại đc. Cả 2 ng đàn ông chỉ vì chút mới mẻ mà nhẫn tâm với ng bạn thanh mai trúc mã, nhận kết cục xứng đáng, trải qua những việc nguyên chủ BH từng trải qua thôi. Còn ĐAH quá ngu ngốc, thật chất cũng hơi tội, tuy nhiên cũng do bản thân cô ta mà hình thành. Chỉ tiếc k thấy kết cục của tên đê tiện LML kia a~~

 50. Đúng LT là LDT rùi ;69 mỗi khi huynh xuất hiện là Bách tỷ lại đc chăm sóc ân cần. Ngưỡng mộ quá. Câu chuyện kết thúc rồi. Kẻ nào gây đau khổ cho nguyên chủ đã phải trả giá. Chỉ ko hiểu sao DAh vẫn ngu đến mức có thể bị lừa thêm phát nữa sau vụ phải nhờ cậy đến LNN. Ây. Thôi kệ. Hóng đại huynh trở về quá

 51. thực sự muốn Bách tỷ ngược thêm, cơ mà cái kết như vậy cũng khá hài lòng đi, không hiểu sao rất muốn thêm một tràng cảnh ngược luyến tình thâm, cám ơn editor nhiều nhé, thế giới này khá hay,❤

 52. Tuyết Ảnh Nhi

  Cuối cùng thì BH cũng chia rẻ thành công, khiến nam một thất bại, nam hai vì mang tai tiếng, con nữ 9 thì sống chật vật đến cúi đời vì khối u nhọt LML. Haha đợt nay nam 9 lại xuyên vào đồng hành vs BH làm nv r, cái kiểu ôn nhu chăm sóc vỗ đầu quen thuộc thế kia, chiều theo yêu cầu của BH còn ai ngoài LDT nữa cơ chứ. Dựa vào đặc điểm này qua mấy thế giới nên b biết tổng r. K biết khi nào BH mới nhận ra đây ta.

 53. LT chắc chắn là DXC ca… k chạy đâu cho thoát… lâu lắm ms thấy huyh lên sàn… tung bômg tung hoa a~~~~

 54. Aizz, cuối cùng Lý đại ca đã xuất hiện, thật sự rất rất thích hình tượng của Lạc Thành trong thế giới này luôn, đúng kiểu mẫu người của mình, đọc mà cảm thấy rung động thiệt lớn a~ kể ra tỷ xử lí rất thỏa đáng, xả giận cho nguyên chủ. Con người của Liễu Nhan Tham ngoài đời mình thấy rất nhiều, có thì không biết quý trọng , mất rồi thì mới hối hận, đúng là đồ không ăn được thì mới cảm thấy nó quý. Chung quy vẫn là rất thích Lạc Thành >_<
  Truyện rất hay, mãi ủng hộ team dịch

 55. Thế là đúng rồi, LT xác định là LDT rồi!! Anh boss này thật là, vào trong cả nhiệm vụ để thân mật với BH luôn =)))) Ngọt quá rồi man =))) ;08

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 56. Tỷ ca có vẻ bị thương khá nặng nên giờ mới có thể xuất hiện trong thế giới này. Mong a sớm trở về. Chứ để chị BH ko có ai nói chuyện mãi thế chị ấy tự kỷ mất. Hix.
  Qua thế giới này ta có thể rút ra kết luận: lời ông bà xưa nói cấm có sai. Nồi nào úp vung nấy. Môn đăng hộ đối. Những câu chuyện cô bé nhà nghèo bỗng lọt vào mắt xanh của hoàng tử chỉ có trong truyện ngôn tình thôi. Ahihi. Lêu lêu.

 57. bài hát muon muon mau

  LDT nhập lạc thành rồi đmar bảo luôn cưng chiều thế này cơ mà xô khôbg thích sẽ không chạm vào

 58. Cái kết thật thỏa mãn quá đi thôi. Đôi khi cũng chả cần yêu thương nồng nhiệt, cứ nhẹ nhàng như Lạc Thành mà đỡ phải nghẹn.

 59. Tuy rất thích Lý Duyên Tỷ nhưng nếu hai người về sau bên nhau mà vẫn như hiện tại sống như đôi vợ chồng già, như tri kỷ mà không có quan hệ thể xác thì ta thật không biết nên khóc hay nên cười đây.

 60. 100% lạc Thành là anh Tỷ , chứ ai mà chịu cái hôn nhân như vậy.Kỷ vân duệ vs Liễn nhan tam đều phải ra nước ngoài hết. Ai biểu kiếp trước vì gái hại bạn bè. Ban đầu mình cứ nghĩ chị Bách sẽ tha cho Duệ ai ngờ chị gài còn thảm hơn.kinh. ;70

 61. Đọc đến đoạn cuối thì co thể xác định được là Lạc Thành chính là LDT rồi , khg biết LDT vào nhiệm vụ vì muốn được ở cạnh BH tỉ hay là vì lý do gì khác , và thắc mắc là sao LDT khg rời nhiệm vụ vào không gian để nói chuyện cùng BH tỉ nhỉ ????

  • Ta nghĩ là do trước đó LDT ngăn trở sự phá hoại của DXC nên bị tiêu hao tinh thần hoặc sức mạnh nào đó nên chưa trở lại không gian được. Tuy nhiên LDT vẫn lặng lẽ theo sau BH để giúp cô hiểu hơn, mạnh mẽ hơn cũng như có thể hoàn thành tốt nv hơn.

 62. Hihi kết hôn giả mà còn đối tốt với BH chỉ có mỗi LDT chứ ai, ko biết ĐVH có sáng mắt chưa, hai người kia cũng có cái kết đáng đời

 63. Có không giữ mất đừng tìm. Nội dung thế giới này làm mình nhớ đến 1 câu nói không nhớ ở đâu “tôi của hôm trước anh không đái hoài đến, tôi của hôm nay anh với không tới”. Đây là một trong những thế giới mình thích nhất, mình đã đọc đi đọc đi đọc lại nhiều lần về thế giới này. Cảm ơn nhóm subteam và mọi người nhiều.

 64. Mạnh dạn đoán mò Anh Lạc Dương là Anh Lý Duyên Tỷ. Thế giới này chị xử lí rất tốt. Phá hoạt 3 nhân vật kia một cách tinh tế, ko để lại tiếng xấu cho bản thân. Nguyên chủ chắc cũng hài lòng vì vốn dĩ ko thích họ Kỷ cũng chết tâm với họ Liễu

 65. Kết thúc rồi. Lạc Thành chắc là Lý Duyên Tỷ rồi. Còn đối với kết cục của thế giới này thì mình thấy khá ok, BH xử lý khá ổn rồi, ai cũng nhận kết cục xứng đáng, duy chỉ có cái tên Liễu Nhạn Nam và Lý Minh Lỗi vẫn chưa bị gì cả. Ban đầu mình đoán Kỷ Vân Duệ là Lý Duyên Tỷ vì ban đầu anh ta thấy sự khác thường của BH, ai dè ko phải, mà nói chứ thấy toàn ngược Kỷ Vân Duệ ko à, còn Liễu Nhạn Nam chỉ nói qua ko rõ gì cả mà cũng chả thấy trả thù tên đó, đáng ra là phải để tên đó yêu xong quay ra đá 1 phát cho bõ tức chớ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: