Bia Đỡ Đạn Phản Công – Danh viện bại trận 11+12

59

Danh viện bại trận 11

Edit: Người nào đó

Beta: Sakura

Kỷ Vân Duệ là con trai độc nhất của nhà họ Kỷ. Nhà họ Kỷ có căn cơ vững chắc, lại có một bệnh viện to có danh tiếng, cũng không phải không nuôi nổi anh ta. Thế nhưng nếu anh ta không có khả năng kiếm tiền, muốn dựa vào cha mẹ sống qua ngày, cuộc sống khẳng định không dễ chịu,thoải mái như trước. Thậm chí vợ chồng nhà họ Kỷ cũng đã dùng chuyện này tới cưỡng chế bắt anh ta chia tay với Đường Ân Hi, như vậy cũng là gián tiếp đạt thành mục đích của Bách Hợp, vì vậy cô mới nhịn sự do dự trong lòng, đi tìm Lạc Thành.

Nghe được lời của Bách Hợp thì Lạc Thành cười tủm tỉm, đưa tay bưng lên ly nước  trước mặt, chắn trước mặt anh. Hơi nước trong ly bay lên che phủ mặt anh, khiến khuôn mặt anh nhìn mông lung như lạc trong một tầng sương mù vậy, như ẩn như hiện không thấy rõ tình cảm. Bách Hợp chỉ cảm thấy khóe môi đang nhếch kia cùng với những ngón tay thon dài thật sự rất đáng chú ý.

“Nói thật là tôi có quen vị tổng phụ trách khu Châu Á này.” Lạc Thành dừng lại một chút, sau đó để cái ly xuống, đầu ngón tay ma sát hai cái trên thân ly, lúc này mới tháo kính trên sống mũi xuống. Một đôi mắt phượng nhỏ dài trực tiếp nhìn chằm chằm Bách Hợp.

“Nhưng mà, cô xác định Kỷ Vân Duệ phải lấy được vị trí người đại diện này bằng được? Có lẽ kết quả cũng sẽ không tốt như vậy.”

Anh nói lời này có nghĩa là đã đồng ý giúp Bách Hợp. Bách Hợp thở phào nhẹ nhõm trong lòng, tiếp theo mới nở nụ cười:

“Kỷ Vân Duệ rất muốn làm người đại diện này, cơ hội này đối với anh ấy mà nói cũng là một cơ hội tốt.”

Cô giả mù sa mưa khách sáo nói một câu. Nụ cười trên mặt Lạc Thành dần dần biến thành thâm thúy, anh rũ mí mắt xuống, che hết suy nghĩ trong mắt. Hình dáng bộ lông mi nhỏ hết sức thu hút ánh nhìn. Ở trong trí nhớ của Giang Bách Hợp thì Lạc Thành là một con cá khô gầy, một thanh niên trẻ yên tĩnh. Không ngờ sau mấy năm, liền biến thành bộ dáng như bây giờ.

“Được, chuyện này chỉ cần cậu Kỷ đồng ý làm, như vậy tôi tất nhiên đồng ý thay cô Giang giúp hết sức.”

Lạc Thành vừa thốt ra lời này, trong lòng Bách Hợp liền thở dài nhẹ nhõm. Dù lúc này người ngồi trước mắt coi như có chút xa lạ, nhưng cô vẫn ăn tối với anh trong tâm trạng rất tốt.

Lúc hai người trở về, Lạc Thành đề nghị lái xe đưa cô về, nhưng Bách Hợp nghĩ tới việc mình cũng lái xe tới, vậy nên cô uyển chuyển từ chối.

Sau khi có được lời cam kết của Lạc Thành, Bách Hợp liền cho trợ lý đi thám thính động tĩnh gần đây của Kỷ Vân Duệ. Loại mỹ phẩm kia rất nổi danh, hơn nữa mỗi lần thay đổi minh tinh đại diện đều rất ồn ào, không chỉ thổi phồng nam tài tử đó mà hãng mỹ phẩm cũng có lợi, coi như nhất cử lưỡng tiện cả hai bên đều có lợi. Vì vậy cứ cách ba năm lúc đổi người đại diện, đều là lúc mọi người tranh cướp nhau. Mà thời gian cuộc tuyển chọn này diễn ra chính là một tháng sau. Đối mặt với cám dỗ như vậy, Kỷ Vân Duệ  trong kịch tình cũng đã liều mạng đi tranh, không có lý do gì lần này không động lòng.

Kỷ Vân Duệ vốn là cây rụng tiền của công ty quản lý, lại  bởi vì danh tiếng bị hỏng mà để cho công ty bị tổn thất. Không có lý do gì lúc này lại không muốn thổi phồng Kỷ Vân Duệ lên.

Ở trong ngành giải trí cũng không có bí mật chân chính , chuyện này cũng không phải là bẩn thỉu, xấu xa gì. Thậm chí vòng trong cũng đã sớm đồn đãi chuyện này. Nhưng mà Kỷ Vân Duệ khi được công ty quản lý lo liệu cũng chỉ lấp lửng , không tỏ rõ thái độ mà thôi. Vừa không chính diện thừa nhận, cũng không hoàn toàn phủ nhận, mỗi lần nghe được thông tin đều là lời phỏng đoán. Bách Hợp cho người đi điều tra, liền dễ dàng hỏi ra được Kỷ Vân Duệ muốn tham gia lần tìm người đại diện mới này.

Mà ở phía Lạc Thành cũng truyền tới câu trả lời là chuyện đã thành công, một tháng sau Kỷ Vân Duệ sẽ tham gia các hoạt động của người đại diện sản phẩm. Lúc chính anh ta đang thấp thỏm trong lòng, nửa tháng sau công ty mỹ phẩm thông báo người đại diện lần này là anh ta, xác nhận anh ta sẽ  đại điện cho sản phẩm trong ba năm tới.

Sau khi biết chuyện này, Kỷ Vân Duệ có chút không dám tin tưởng vào lỗ tai của mình. Sự nghiệp của anh ta cũng không lớn, cũng không phải là ngôi sao vang danh quốc tế. Nhiều nhất chỉ là nổi tiếng ở trong nước mà thôi. Vị trí này nam minh tinh nào từng làm thì giờ đây đều là sao lớn có thể khiến làng giải trí dung chuyển. Nếu anh ta có thể trở thành người đại điện, vậy thì sau này có thể mượn danh sản phẩm này trở thành một trong ngôi sao phương đông đứng đầu.

Sau khi ngạc nhiên chấn động xong, Kỷ Vân Duệ không nghĩ ngợi liền lấy điện thoại ra, ngón tay trên màn hình sau khi theo bản năng tìm tên Giang Bách Hợp, lại chuyển qua tìm tên Đường Ân Hi trước, trực tiếp bấm gọi.  Trong thời khắc sung sướng như thế này, anh ta muốn ăn mừng với Đường Ân Hi, hai người hẹn xong, muốn ăn cơm ở nhà hàng nổi tiếng. Mà cùng lúc đó, Bách Hợp cũng nhận được điện thoại mời ăn cơm của Lạc Thành.

Gần đây Lạc Thành hẹn cô rất thường xuyên, gần như cách ba ngày lại mời ăn cơm một lần. Trước kia Giang Bách Hợp từng trợ giúp Lạc Thành, nhưng lúc Lạc Thành lên đại học thì cô ấy cũng chỉ bỏ tiền, mà không hề ra mặt. Sau khi Lạc Thành tốt nghiệp đại học, hai người cũng không qua lại nữa. Lần này Bách Hợp cảm thấy thái độ Lạc Thành có chút kì lạ, nhưng bởi vì anh ấy từng giúp mình một nhân tình lớn, cho nên cô cũng không từ chối, rất thoải mái đồng ý .

Lạc Thành lái xe tới đón cô, Bách Hợp trang điểm, thay quần áo một phen,lúc hai người vừa xuất hiện trước cửa nhà hàng , bộ dáng của trang nhã Lạc Thành và lãnh đạm của Bách Hợp lập tức thu hút ánh mắt mọi người. Lạc Thành vốn đã đặt phòng trước ổn thỏa, ai ngờ vừa mới vào cửa , sau lưng một giọng nói quen thuộc liền vang lên: “Bách Hợp?”

Bách Hợp quay đầu lại nhìn, chỉ thấy cách xa mấy thước sau lưng, Kỷ Vân Duệ lôi kéo Đường Ân Hi đang tò mò nhìn ngó bốn phía đi vào. Nghĩ đến Lạc Thành nói với mình hôm nay là ngày công bố tin tức Kỷ Vân Duệ  được chọn làm người đại diện. Bách Hợp suy đoán trong lòng chắc anh ta hẹn Đường Ân Hi đi ăn mừng chuyện này. Mặc dù cô không phải là nguyên chủ, thế nhưng trong lòng lúc này cũng không khỏi sinh ra vài tia bi thương, ánh mắt trở lên có chút lạnh nhạt.

“Sao em cũng ở đây? Người này là ai?” Ánh mắt Kỷ Vân Duệ rơi vào trên người Bách Hợp, trong mắt lộ ra vài phần hoảng sợ, lại nhìn Lạc Thành bên cạnh Bách Hợp một cái, ánh mắt rất nhanh dời đi, thế nhưng lại nhìn chằm chằm Bách Hợp.

Dĩ vãng bản thân Giang Bách Hợp tự nhiên xinh đẹp vô cùng, vóc người cũng được chăm sóc rất tốt. Giang Bách Hợp tự biết ưu điểm của bản thân, vì vậy thường xuyên mặc những bộ đồ thích hợp nhất với mình. Kỷ Vân Duệ có bề ngoài không phải kém. Vì vậy trước kia cũng không cảm thấy Giang Bách Hợp có cái gì đẹp, nhưng không biết có phải ở cạnh Đường Ân Hi lâu quá hay không, đã quen nhìn Đường Ân Hi khả ái đơn thuần lại có chút quật cường ,bộ dáng thanh tú. Lần này nhìn thấy Bách Hợp trong ưu nhã lộ ra mấy phần lãnh đạm, Kỷ Vân Duệ chợt cảm thấy ánh mắt sáng lên.

“Anh ấy là Lạc Thành. Anh cũng tới ăn cơm cùng cô Đường  sao?” Bởi vì Kỷ Vân Duệ sắp gặp phải xui xẻo, nên Bách Hợp đành nhịn xuống sự không kiễn nhẫn trong lòng, gật đầu với Đường Ân Hi một cái. Đang muốn cùng Lạc Thành xoay người đi, thì Đường Ân Hi vốn đang rón rén lại đột nhiên như sống lại vậy. Mặc kệ mình đang đi giày cao gót cũng chạy tới chỗ Bách Hợp, rất nhanh đưa tay bắt lấy tay cô: “Cô Giang, cô chờ một chút. Chuyện của Minh Lỗi, cô có thể suy nghĩ lại một chút có được không?”

Gần đây Bách Hợp có chút chán ghét việc Đường Ân Hi mọi lúc mọi nơi đều thay Lý Minh Lỗi cầu xin tha thứ.  Vì vậy trung tâm chăm sóc sắc đẹp cô cũng phải đi không theo định kì, Đường Ân Hi không tìm được cô, hơn nữa trong sở cảnh sát Lý Minh Lỗi lại thúc giục cô ta. Cô ta đang trong lúc nóng lòng như lửa đốt lại gặp được Bách Hợp. Vốn là Đường Ân Hi khi đối mặt với nhà hàng cao cấp như vậy, bản năng có chút sợ hãi, nhưng lúc này những tâm tình khẩn trương, bất an kia toàn bộ đã bị vứt ra sau gáy, cô ta lập tức liền quấn lấy Bách Hợp.

Chân mày Lạc Thành cau lại, rất nhanh mỉm cười, kéo tay Đường Ân Hi ra, thuận tiện lôi Bách Hợp vào trong ngực, thể hiện một tư thế muốn bảo vệ Bách Hợp.

“Quý cô, cô có chút thất lễ.”

Trên mặt anh lúc này tuy mang theo cười nhạo, nhưng ánh mắt híp lại, lộ ra vẻ cảnh cáo:

“Tôi nghĩ cô không nên dựa vào cô ấy gần như vậy, cô hiểu chứ?”

Tiếng nói của anh trầm thấp, nhưng giữa lông mày lại hiện ra mấy phần âm trầm.  Giọng phiêu dật khác hẳn bộ dáng của anh dọa Đường Ân Hi giật mình. Lúc cô ta kip phản ứng, đã phát hiện, cánh tay của mình cũng sắp bị Lạc Thành bẻ gãy,cô ta đau đến mức sắc mặt tái xanh, cô ta cắn môi, trong mắt lập tức hiện ra hơi nước.

“Cô Giang, tôi van xin cô, cô có thể suy nghĩ lại một chút không? Minh Lỗi chỉ là một người bình thường, anh ta không dám đối đầu với cô nữa đâu. Nếu anh ấy bị ngồi tù thật, cả đời này sẽ bị phá hủy.”

Bách Hợp muốn kéo cánh tay của Lạc Thành đang ôm mình ra, nhưng thử vài lần đều không thành công. Cô mím môi , chợt gật đầu với Đường Ân Hi một cái:

“Cô Đường có thể để cho tôi suy nghĩ một chút được không?”

Đường Ân Hi nghe nói như thế, giống như là một tên tử tù bỗng được phán vô tội vậy. Mắt sáng rực lên, một mặt liều mạng gật đầu nói:

“Cô Giang muốn ăn cơm ở đây à? Tôi cùng Vân Duệ cũng vậy. Chúng ta ngồi cùng nhau đi”

Sau khi cô ta nói xong, liền quay đầu nhìn mặt Kỷ Vân Duệ, lại thấy trên mặt anh ta hiện lên vẻ giằng co, lúc này mới nhớ ra người ngày xưa Kỷ Vân Duệ yêu Bách Hợp. Trong lòng không khỏi có chút chua, đối với đề nghị vừa rồi của mình chợt thấy hối hận, nhưng đã nói ra khỏi miệng, Đường Ân Hi dù dây thần kinh thô, cũng không thể nói mà không thừa nhận. Cô ta có chút buồn rầu , kéo Kỷ Vân Duệ cách xa Bách Hợp một chút. Ngược lại Bách Hợp hiện tại đã có một người dáng dấp rất tốt bên cạnh, chắc sẽ không thích Kỷ Vân Duệ nữa. Cô ta nhéo éo Kỷ Vân Duệ một cái, liền lớn tiếng nói: “Này! Chúng ta sẽ cùng cô Giang và bạn của cô ấy ăn cơm, anh còn không mau suy nghĩ xem chúng ta sẽ ăn cái gì.”

“Em làm gì vậy? Rất đau đó!” Lúc Đường Ân Hi  nhắc tới mấy chữ bạn của chị Giang, nhấn mạnh hết sức . Kỷ Vân Duệ nghe vào trong lỗ tai,chợt có một cảm giác khác thường xông lên trong lòng, nhưng anh ta không nghĩ quá nhiều, bởi vì Đường Ân Hi nhéo một cái hoàn toàn không khách khí, trực tiếp khiến anh ta đau đến mức hít một hơi khí lạnh, theo bản năng liền cốc đầu Đường Ân Hi một cái.

 

            Danh viện bại trận 12

Hai người cứ như vậy trong nhà hàng không để ý mặt mũi náo loạn lên. Bọn họ thường ngày sống chung chính là một bộ dáng thân mật hi hi ha ha như vậy. Nhưng trong lúc này dù có càn quấy cũng phải xem trường hợp. Kỷ Vân Duệ lúc này không biết do bản năng hay có ý gì khác, nhưng lúc Đường Ân Hi cãi lộn với Kỷ Vân Duệ thấy Bách Hợp chú ý tới thì liếc Bách Hợp một cái. Vào lúc này Bách Hợp cũng không muốn xen vào giữa hai người, lại nhìn dáng vẻ bọn họ lớn tiếng, theo bản năng kéo Lạc Thành lui một bước.

“Em thật tốt bụng, muốn tha cho Lý Minh Lỗi, người đã từng hại em?” Lạc Thành thuận theo bước chân của Bách Hợp lui lại , tay vẫn vòng qua hông cô không buông. Mượn động tác vén tóc cho cô liền cúi đầu nhẹ giọng cười bên tai cô. Hai người Đường Ân Hi và Kỷ Vân Duệ đang cười nháo, một bộ dáng không tim không phổi, cũng không chú ý bên này. Bách Hợp cúi đầu thấp, nhẹ giọng nở nụ cười. Cô có lòng tốt bỏ qua cho Lý Minh Lỗi, nhưng thật ra là âm thầm ác ý.

Đường Ân Hi bây giờ yêu cầu mình thả Lý Minh Lỗi. Lý Minh Lỗi kia là dạng người gì, Bách Hợp đã biết kịch tình liền rõ. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, trong kịch tình sở dĩ Lý Minh Lỗi luôn ở phía sau giúp đỡ, làm việc  tốt. Là vì sau khi Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi yêu nhau, lại tiếp nhận cả gánh nặng là hắn, giúp hắn không phải làm mấy trò trộm cắp lừa đảo, nhưng nếu sự nghiệp Kỷ Vân Duệ bị hủy trong chốc lát, cuối cùng cuộc sống còn phải dựa vào gia đình nuôi. Thậm chí ngay cả Đường Ân Hi mà anh ta còn không gánh nổi, thì làm sao còn có thể nuôi thêm loại gánh nặng Lý Minh Lỗi này?

Thói quen ăn ngon lười làm của Lý Minh Lỗi, sẽ khiến hắn lại đi lừa Đường Ân Hi. Không có Kỷ Vân Duệ cây đại thụ trả lương cho hắn, Bách Hợp trăm phần trăm bảo đảm hắn tuyệt đối sẽ bán Đường Ân Hi đi.

Trong kịch tình, Đường Ân Hi giống như một bụi cỏ dại trong sa mạc. Cho dù gặp khó khăn lớn hơn nữa thì cô ta đều có thể gặp dữ hóa lành. Ngay cả Lý Minh Lỗi đối với cô ta làm ra việc quá mức đến mức suýt nữa khiến cô ta bị bán thân trả nợ, may mà có Kỷ Vân Duệ cứu cô ta. Bách Hợp thật sự có chút tò mò, nếu như Kỷ Vân Duệ không thể cứu cô ta lần nữa, vậy thì kết quả của Đường Ân Hi sẽ là gì. Bách Hợp gần như có thể tưởng tượng ra được. Đường  Ân Hi bởi vì trước giờ bị Lý Minh Lỗi làm hại nhưng chưa phải trả giá đắt, cho nên cô ta không biết cứu Lý Minh Lỗi thực ra đối với cô ta chỉ có hại chứ không có lợi.

Trong mắt Bách Hợp chứa nụ cười lạnh, bên kia Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi náo loạn một hồi, liền đi theo hai người Bách Hợp đến bàn ăn. Sau khi gọi món, Kỷ Vân Duệ giống như muốn nói lại thôi. Thế nhưng hết lần này đến lần khác Đường Ân Hi cùng hắn cướp món ăn hoặc nháo những cái khác, kết quả làm hắn chơi đùa đến quên trời đất, cái gì cũng không nói. Bách Hợp không khỏi thở dài, hình như thời gian tự do Kỷ Vân Duệ còn lại không nhiều lắm. Nghĩ tới điều này, cô không có ý tốt cười theo.

Buổi tối sau khi chia tay hai người Kỷ Vân Duệ, lúc Lạc Thành đưa cô về nhà, giữa đường chuông điện thoại reo. Mở ra là tin nhắn của Kỷ Vân Duệ, anh ta hỏi Lạc Thành là gì của cô. Trước kia Giang Bách Hợp thích Liễu Nhạn Nam, Kỷ Vân Duệ biết nhưng có thể vì anh ta biết Liễu Nhạn Nam không thích cô. Vì vậy trong lòng mặc dù khó chịu một chút nhưng anh ta cũng chưa từng lo âu gì. Có thể bây giờ bên người Bách Hợp xuất hiện một người đàn ông khác. Tuy trước kia anh ta chưa từng thấy qua, nhưng lúc này trong lòng vô hình có chút không thoải mái, nhất là khi Bách Hợp không trả lời tin nhắn. Kỷ Vân Duệ muốn gọi điện thoại hỏi Bách Hợp, nhưng thấy gương mặt buồn rầu của Đường Ân Hi nhìn qua, điện thoại đang gọi lại bị anh ta cúp.

Quả nhiên sau mấy ngày, trên tin tức giải trí đều đưa tin Kỷ Vân Duệ trở thành người đại diện của hãng mỹ phẩm cao cấp. Chuyện này gần như bùng nổ trên toàn bộ Hoa Hạ. Ngay cả một ít truyền thông nước ngoài cũng đưa tin về chuyện này, vốn là một đoạn thời gian trước chuyện Đường Ân Hi chân đạp hai thuyền làm hình tượng Kỷ Vân Duệ trở nên xấu xí, thì lúc này lại trở lên nóng bỏng một lần nữa. Khắp nơi cũng có thể nhìn thấy tin tức của hắn, phảng phất giống như những người hồi trước từng nói xấu hắn lại trở thành fan của hắn. Đoạn thời gian trước vận xui quấn trên người Kỷ Vân Duệ, trong nháy mắt liền giống như tan sạch. Sau khi Kỷ Vân Duệ kí hiệp ước , anh ta thậm chí chụp ảnh lại, gửi qua cho Bách Hợp:

“Bách Hợp, anh cùng công ty mỹ phẩm dưỡng da đã kí hợp đồng, em có vui không?”

Lúc Bách Hợp nhận được cái tin nhắn này, không khỏi dở khóc dở cười. Thời gian cách lúc công ty mỹ phẩm này gặp chuyện ước chừng còn ba tháng,trong khoảng thời gian này,những cô gái được Bách Hợp tìm về đã học được rất nhiều thứ. Bách Hợp giao nhiệm vụ cho các cô ấy, chia các cô ấy làm hai tiểu đội, mỗi đội tầm 10 người, nói cho các cô ấy biết, mình đã cùng đại minh tinh Kỷ Vân Duệ và Liễu Nhạn Nam thương lượng xong, chỉ cần các cô ấy có thể khiến một tong hai người có ấn tượng tốt, như vậy liền coi như các cô ấy đủ tư cách , có thể ở lại đài truyền hình.

Tin tức này làm cho các cô gái không khỏi hưng phấn lên, Kỷ Vân Duệ và Liễu Nhạn Nam, hai người đều là rùa vàng nổi danh. Gần đây Kỷ Vân Duệ càng là vinh quang tột độ, có thể đến gần hai người bọn họ rồi thành công khiến họ có ấn tượng tốt, về sau nếu Bách Hợp không lưu các cô lại đài truyền hình, các cô nói không chừng còn có thể vịt hóa phượng hoàng,một phát lên trời.

Về phần Bách Hợp nói mời hai người này làm giám khảo, không có ai hoài nghi. Dù sao Giang Bách Hợp  từ nhỏ đã lớn lên cùng hai người kia, chuyện này trên các diễn đàn đều nói, hơn nữa Lý Minh Lỗi nói hươu nói vượn, càng làm cho nhiều người tự nhận là biết chuyện nói ra các loại lời nói như kiểu từ bé ba người thân nhau như anh em ruột….vv… cả một đám đều tin là thật, tự cho là mình làm việc đã được cho phép, tự chia nhau ra mà lên đường.

Trừ Liễu Nhạn Nam không có ở thủ đô, đặc biệt muốn anh ta chú ý đến, cũng muốn anh ta thích mình các cô gái không tìm được hình bóng của anh ta ra thì Kỷ Vân Duệ đích thực là sau một đêm, bên người liền xuất hiện rất nhiều cô gái nhanh nhẹn hoạt bát lại xinh đẹp. Cả đám con gái đều có tính tình hướng ngoại dễ thương, trong đó có mấy cô gái lựa chọn cách thi tuyển làm trợ lý cho Kỷ Vân Duệ để đến bên người của anh ta, muốn gần vua được ban lộc.

Bởi vì khi giao nhiệm vụ Bách Hợp đã nói sẽ không có sự trợ giúp gì. Tất cả đều  phải dựa vào sự cố gắng của bản thân mới coi như các cô có tài, cho nên một đám người cố hết sức nghĩ biện pháp, trừ Kỷ Vân Duệ nhiều ra mấy cô trợ lý ra, ngay cả lúc anh ta trong công ty cũng nhiều cô gái tươi tắn nhìn anh ta cười, đem anh ta làm thần tượng mà đối xử. Ngay cả khi Kỷ Vân Duệ ăn cơm cũng nhiều ra thêm mấy gương mặt khả ái.

Đám người kia đối với anh ta có lo sợ, có sùng bái, nhưng cũng không giống mấy người fan cuồng to gan lớn mật,  mà trong hành động lại lộ ra ngượng ngùng. Những cô gái này đều có một đặc điểm, đó chính là vẻ ngoài xinh đẹp đơn thuần, hành động cử chỉ gần giống Đường Ân Hi, nhưng so với cô ta thì có chừng mực hơn, khi huyên náo sẽ không quá mức khiến Kỷ Vân Duệ khó chịu. Hết lần này đến lần khác khiến anh ta vô cùng buông lỏng. Sau khi ở chung  một đoạn thời gian, Kỷ Vân Duệ thậm chí lưu số một vài người, trở nên thân cận rất nhanh.

Có lúc trở về nhà thì tình cảnh Kỷ Vân Duệ ồn áo với Đường Ân Hi cũng bớt đi rất nhiều, ngược lại vừa về đến nhà liền cầm điện thoại cùng người khác nhắn tin. Đường Ân Hi vốn nhạy cảm, phát giác có điều không đúng, không khỏi náo loạn cùng Kỷ Vân Duệ mấy ngày. Lúc đầu Kỷ Vân Duệ còn dỗ cô ta. Có thể nguyên nhân là do thời gian dài anh ta vốn được cưng chiều, không có cô gái nào sẽ đối xử với anh ta như vậy, nên anh ta cảm thấy có chút mới mẻ.

Anh ta lúc này cũng không giống như trong kịch tình yêu Đường Ân Hi tận xương. Hôm nay lại xuất hiện rất nhiều cô gái có tính cách tương tự Đường Ân Hi, vui vẻ hoạt bát giống cô ta nhưng lại có chừng mực hơn cô ta. Không có thì thôi, có rồi lại khiến Kỷ Vân Duệ so sánh với Đường Ân Hi, có chút thấy cô ta phiền phức.Sau khi hai người nguội lạnh một khoảng thời gian, người bị ba Liễu điều chuyển công tác ra khỏi thành phố, Liễu Nhạn Nam đã trở về.

Đi ra ngoài thời gian dài như thế, Liễu Nhạn Nam đã có chút tỉnh táo lại, ngược lại càng nhận rõ là mình thích Đường Ân Hi. Hắn về đến liền lập tức gọi điện, hẹn Đường Ân Hi ra ngoài.

Không biết có phải nguyên nhân vì gần đây Kỷ Vân Duệ  lạnh nhạt với mình hay không, Đường Ân Hi cũng muốn chọc tức anh ta, lại cũng muốn có người để nói hết oan ức trong lòng, cô ta liền đồng ý gặp Liễu Nhạn Nam. Nhưng bất hạnh là cảnh hai người ăn tối lại bị người ta chụp lại, ngay hôm sau tin tức phát ra ngoài, Đường Ân Hi danh tiếng xấu một lần nữa lại tràn khắp ngõ.

Cứ như vậy nháo lên, Kỷ Vân Duệ đã có chút không chịu đựng được Đường Ân Hi. Nhưng vì trên danh nghĩa bạn gái cùng anh em của  mình ở cùng nhau, không biết là bởi vì không cam lòng hay tức giận, anh ta lại lần nữa thân mật với Đường Ân Hi.  Bách Hợp thường xuyên thấy trên báo đưa tin hai nam tranh một nữ , thật sự không biết nói gì.

Thời gian thoáng một cái trôi qua hai tháng, trong nước có người lên tiếng nói mình sau khi dùng sản phẩm dưỡng da nổi tiếng, đi bệnh viện kiểm tra, phát hiện thân thể có vấn đề.

Vốn tin tức này không có ai để ý đến, dù sao hãng mỹ phẩm này hết sức nổi danh, hôm nay vừa mới đổi một người đại diện khác, là thời cơ tốt đẩy mạnh tiêu thụ, mọi người đều không nghĩ rằng sản phẩm này xuất hiện vấn đề gì, thế nhưng sau khi có người thứ hai, người thứ ba lên tiếng, dần dần cũng khiến sự việc được coi trọng. Thậm chí một đám người còn hợp thành tiểu đội, chuyên cầm những loại mỹ phẩm của công ty này đến trung tâm kiểm tra quốc gia làm kiểm tra. Kết quả kiểm tra ra bên trong quả nhiên có chứa một loại hợp chất hóa học có thể gây ung thư.

Discussion59 Comments

 1. ahh ;70 chương mới, aiz vào cm trc lấy may neh, Bách tỷ lại chơi một vố đẹp rồi, cũng sắp hết thế giới này rồi

 2. Team.
  Đang hay mà…… Thật mong chờ cái kết, sắp được xem mấy người DAH bị ngược rồi hihi
  Cảm ơn các eđit và beta

 3. haha, cách thức trả thù của Hợp tỷ đúng là quá hay, mà bàn tay mình lại k nhuốm máu gì cả, tất cả là tự bọn họ muốn như vậy thôi, cho đáng đơi

  tks tỷ ạk

 4. Lạc Thành????? Một nhân tố bí ẩn không hề được nhắc tới trong kịch tình của câu chuyện? Phải anh không Tỷ? Hay một ai đó đây?

  Thật sự KVD chọn chia vui cùng với DAH đầu tiên mà không phải là BH… nhưng khi thấy BH đi chung với một người khác thì lại cảm thấy không quen.

  Còn DAH, BH đâu có tranh giành gì nữa nhưng sao vẫn cứ tỏ vẻ nhở.

  Thật sự những chuyện lùm xùm tay ba KVD-DAH-LNN đều là tự các bạn thôi, chứ BH chả làm gì.

  Hy vọng có một cái kết đẹp cho BH thôi…. bỏ qua mấy bạn kia đi

  Cảm ơn team nhiều

 5. Uiii !!
  Sắp hết rồi vui quá , ụp pa cũng xuất hiện rồi .
  Cảm ơn edit và bate nhiều lắm ; ;56 ;61

 6. Đường Ân Hi được Bách Hợp đồng ý thả Lý Minh Lỗi. Không biết nên vui hay nên buồn dùm cô ấy. Kỷ Vân Duệ làm đại diện mỹ phẩm có vấn đề làm sao có thời gian giúp cô ta trông chừng Lý Minh Lỗi. Không biết được thả ra, Lý Minh Lỗi lại gây sóng gió gì đây. Liễu Nhạn Nam lại trở thành cứu cánh của Đường Ân Hi nhưng mà không biết bao lâu đây. Lạc Thành thấy thần bí quá. Mong chương sau. Cảm ơn editor

 7. Ôi. Canh từng giờ từng phút. Huhu. Muốn nhận edit để đc coi trước. Khổ là máy tính đã hư. Chờ tới chương 12 vẫn chưa thấy Liễu Nhạn Nam bị gì. Haizzz
  Ngóng …. ;70

 8. Ta thấy Lạc Thành này làm nam chính đi theo Bách Hợp tỷ cũng được ah… anh ý bảo vệ tỷ ấy quá mà ^^… ta duyệt ah… còn hai người Đường Ân Hi cùng Kỷ Vân Duệ xì tin quá… nhốn nháo ồn ào ngay cả ở ngoài đường ah… thật không bít xấu hổ mà… sau khi scandal về vụ mỹ phẩm xảy ra không bít Kỷ Vân Duệ sẽ sống sao đây nha… thật tò mò mà… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. bắt đầu không thích Kỷ Vân Duệ rồi đó. Mình nghĩ Lạc Thành là nam chính thì đúng hơn

 10. Đây là mị đoán, cơ mà có khi chuẩn rồi, xin giới thiệu Bách Hợp trong vai Giang Bách Hợp, Lý Duyên Tỷ trong vai Lạc Thành, mời các bạn đón xem ahihihihi

 11. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Lần này Lạc Thành chắc là Lý Duyên Tỷ xuyên qua rồi. Con đường trả thù của Bách Hợp càng ngày càng phát triển. Cơ mà không thấy chị hành Liễu Nhan Nam mấy nhỉ. Mong chương cuối chị sẽ nặng tay với loại tra nam này.

 12. KVD lần này Đi tong sự nghiệp là tốt nhất. Cảm ơn Behaibara đã edit và Sakura đã beta ♥

 13. KVD thì mất sự nghiệp còn ĐÂH và LNN sẽ có kết cục như thế nào đây. Mong sao 2 ng đều bị trừng phạt thích đáng.

 14. Ta cũng cạn lời với đám tra nam tiện nữ nỳ rồi, dự là sau này DAH ko có kết quả tốt đâu nhỉ, kaka

 15. Đàn ông mà, ăn cơm nhiều thì thấy phở sẽ cảm thấy hứng thú, nhưng ăn nhiều phở quá thì lại cảm thấy nhớ cơm. KAD cũng k tránh khỏi đc điều này nha, còn LNN sẽ r sao ta???

 16. Ghét cái kiểu tranh cãi qua lại, làm như trẻ con của Đường Hân Y thế, khs dạng này lại nhiều ng thích không biết :(((
  Nhân vật Lạc Thành xuất hiện, linh cảm mãnh liệt a chính là Lý duyên Tỷ :)))
  Bách Hợp toàn được ở bên mà lại k biết, khổ thân tỷ
  P.s cảm ơn team đã edit truyện nhiều ạ

 17. Anh Lạc Thành này chưa gì đã thể hiện tính bá đạo với chị Hợp rùi, người ta còn chưa đồng ý đâu mà ôm vai buông hông con gái nhà người ta không có dứt, khéo anh này lại là một phần của anh Duyên Tỷ đấy chứ đùa đâu, mà chị Hợp trả thù chuẩn dễ sợ, giết người không dùng dao luôn, nhưng đúng là phải thế mới bõ ghét cái cảnh ân ai đùa nghịch của nữ chính trước mặt chị,

  • bài hát muon muon mau

   Ôi ba ơi BH cao tay thật làm đường ân hi trở nên không có gì đặt biệt luôm KVD sắp tàn đời rồi hiuhiu

 18. Phải nói là chịu chết họ Kỷ này rồi. Nam thần kiếp trước vào tay BH là thành tra nam hết. Haha. Chug tình đâu ko thấy, thấy gái là lác măta ra rồi. Còn ĐAH, ngu ngốc ko thể tả, hồn nhiên như con điên á.

 19. ;97 Đợt này rảnh rỗi mò về mấy chương trước đọc lại mới thấy tác giả lên tay thấy rõ, đợt trước văn phong còn hơi có vấn đề, thậm chí còn mang khuynh hướng YY ))) ngày trước chạy theo cũng chỉ vì tình tiết thú vị, nhưng đợt này cải thiện hơn nhiều rồi, cũng ít hơn mấy lời triết lý sáo rỗng. ))) thật sự là mong tác giả giữ vững phong độ, tại nhìn số chương dài ngất ngưởng thế này, sợ bà lên cơn viết bậy. Viết xuyên nhanh hơi khó, đặc biệt là với những tác giả non tay, trong số những truyện mình đã đọc thì có bà này là đỡ này, chứ nhiều bác viết YY quá, nghịch thiên luôn. Đọc nhiều thấy nhàm, thậm chí còn mất luôn hứng thú với thể loại này một thời gian.

  • sakurahime

   k đâu càng về sau truyện hay hơn nhiều, nên nhà mình mới edit chứ không hay ai thèm edit cả nghìn chương làm gì

 20. Bh quá cao tay. Dung la có vợ k bằng thiếp thiếp không bằng vụng trộm vụng trộm không bằng không có được

 21. cảm thấy cách làm việc và giải quyết vấn đề của Bách Hợp ngày càng khôn ngoan… thật không uổng cho điểm trí tuệ ngày càng tăng ;69
  Lúc đầu còn tưởng KVD là Duyên Tỉ nhưng giờ đọc đến đoạn này thấy Lạc Thành lần này chắc chắc không sai rồi… ;07

 22. Ngược chết bọn chúng đi, cho bọn họ biết thế nào là sống không bằng chết, đừng cho cơ hội trở mình trở lại

 23. Lạc Thành liệu có phải LDT ko nhỉ ;71 hình như trong thế giới nào chị cũng có một ng bí ẩn xuất hiện giúp đỡ, mà LDT lại đang mất tích có khi nào là a thật ko?

 24. BH chơi ác kiếm ra 1 đống ng xinh đẹp ngây thơ hồn nhiên nhí nhảnh như con chó cảnh thế mà 2 tra nam kia vẫn còn yêu đường ân hi mới lạ. Kkkk. Nhưng mà ta thích.

  Cái này cũng là cách trả đũa tra nam đau đớn. Kkkk

  Thanks editor and beta.

 25. Bh cao tay, không biết sức mạnh của công chúng, của dư luận sẽ đè ép 3 nhân vật chính kia thành thế nào nhỉ. :3

 26. Tình cảm là thứ dễ thay đổi nhất… Cảm giác nhìn một mối tình thề sống thiếu chết mà thay đổi là chuyện vui vẻ cỡ nào a.

 27. bách hợp dùng chiêu mỹ phẩm này thật đủ độc a. còn cái chiêu huấn luyện một đám con gái lanh lợi hoạt bát này nghe quen quen nhỉ? cô ấy cũng dùng chiêu này, huấn luyện một đám cung nhân để chia rẽ hoàng đế tề ngự phong với cô nàng hệ thống, trong khổ đấu hệ thống sủng phi đó.

 28. Ghét cái kiểu tranh cãi qua lại, làm như trẻ con của Đường Ân Di thế.
  Lạc Thành xuất hiện ta nghĩ chính là Lý Duyên Tỷ á ;93
  Cám ơn editor!!!

 29. Cẩm Tú Nguyễn

  Mưu kế của Bh hay thật, không trực tiếp ra tay, vẫn đạt được kết quả như mong muốn. Đúng là đàn ông, muốn thêm chứ không bớt đi

 30. Đường Ân Hi với Kỷ Vân Duệ sắp tàn đời rồi. Chiêu huấn luyện mĩ nhân lần nào Bách tỷ dùng cũng hữu dụng nha ;97 . Lạc Thành chắc là Lý Duyên Tỷ nhở? Thế là tỷ k cần FA rồi ∩__∩
  Thanks editors <3

 31. Cái chiêu khích tướng của Đường Ân Hi nếu như người có tình cảm vững bền cũng tâm tình khó dao động thì không sao nhưng cô ta lại lựa ngay lúc tình cảm của hai người mong manh để thực hiện thì chắc ăn là hai người sẽ chia tay. Chúc mừng Bách Hợp đã hoàn thành bước đầu tiên của công cuộc trả thù. Không biết Lạc Thành có phải Lý Duyên Tỷ không nữa.

 32. Chị ra tay ngày càng chuyên nghiệp. Thả LML ra quấn chết 2 đứa kia đi. Anh LT này chắc là LDT rồi. Mong anh đã lâu, giờ mới xuất hiện hú hú.

 33. K_ _ đúng là thik ngược dc chiều k muốn lại thik có ng cãi nhau đánh lộn, bởi mới nói nhiều ng thik mới mẻ, đọc cái này coi như có thêm kinh nghiệm về ty

 34. Bão tố cho Kỷ Vân Duệ chính thức bắt đầu sau vụ này có khả năng anh chẳng đặt chân nổi vào giới giải trí lần nữa

 35. LT chắc chính là Lý ca rùi. Kiểu nhẹ nhàng ôn nhu như thế… ;43 hóng cái kết cho 3 con người đáng ghét này quá. Xem thử thằng bạn tốt nó cắn mình thế nào nhé cô gái ngây thơ hồn nhiên vô số tội kia

 36. Rồi, KVD xác định rồi!! Bị bà Hợp chơi 1 vố đau quá đau!! Tiếp theo chắc là sẽ đến ĐAH vs LNN trả nợ cho bả này!!! Phấn khích vcl!!! Cứ nghĩ tới ĐAH bị bà Hợp nắn xương thì kg biết sao thấy vui vl =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 37. Đường ân hi đúng là một lần rồi còn chưa chừa :)) không biết là ngây thơ hay ngu ngốc đây

 38. Lạc Thành có phải Lý Duyên Tỷ không nhỉ? Kỷ Vân Duệ chuẩn bị sứt đầu mẻ trán, thân bại danh liệt. Đường Ân Hi cũng sẽ phải trả giá cho sự ngây thơ của mình.

 39. Tập này chị Bách lập mưu qua kinh khủng , chèn từng cái cái một, hồi trước có vậy đâu. Lần này mấy người kia xui tận mạng rồi. Còn anh Tỷ dạo này chả thấy đâu, chị bách thì cứ làm nv liên tục. Chả biết anh tỷ đang nghĩ gì nữa. ;23

 40. Cách trả thù của BH quá hay, cho trèo cao r té đau, ,,,mà đối vs KVD , BH đúng là quá ngoan độc hên, cho cái tội ko nhìn trc ngó sau,đúng túng ng khác làm bậy

 41. Bởi vì là Bách Hợp chứ không phải là Giang Bách Hợp nên mới có thể bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết được vấn đề. Qủa thực con người ta khi yêu dễ bị lạc lối và đánh mất chính mình. Bách Hợp không phải nguyên chủ nên có thể không quan tâm đến 2 người LNN và KVD nhưng con người ta có cái lạ là ‘thứ không có được lại càng muốn có được’. Chính vì vậy mà ở cuối truyện LNN bắt đầu để ý đến Bách Hợp nhưng mọi thứ đã quá muộn rồi.

 42. Lạc Thành này sẽ là ai đây, tò mò ghê á. Còn cái thế giới này thì ta cũng ba chấm, ở ngoài đời đã ko tin tình yêu, giờ đọc thể loại này cũng ko biết nói gì cho phải

 43. Lạc thành! Boss bí ẩn lại xuất hiệ bên tỷ hợp. Để bảo vệ, iu thương, qan tâm như nhữg ng bạn chi kỉ của tỷ hợp. A có pải Lí duyên tỷ ko???

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: