Bia Đỡ Đạn Phản Công – Danh viện bại trận 9+10

59

Danh viện bại trận 9

Edit: Người nào đó

Beta: Sakura

Do Kỷ Vân Duệ thân là thần tượng Thiên Vương, hơn nữa ngoài việc thực lực bản thân không kém, anh ta còn có nhà họ Kỷ làm hậu thuẫn. Tính khí anh ta luôn luôn thất thường, lời cảnh cáo của công ty quản lý cũng vào tai trái, ra tai phải, căn bản không để ở trong lòng. Nhưng lần này không giống như vậy, cha mẹ Kỷ đã cương quyết, nếu anh ta không chia tay Đường Ân Hi thì không được về nhà. Hồi trước Lý Minh Lỗi nói hươu nói vượn làm  cho công việc hiện tại của anh ta gặp rắc rối, hôm nay Đường Ân Hi lại gây ra chuyện, bởi vì sự tình nghiêm trọng hơn lần trước, Kỷ Vân Duệ cũng đành phải thu liễm lại cuồng vọng của mình,mình phải chịu thiệt thòi một tí.

“Chẳng lẽ không được sao?  Ân Hi cô ấy và Nhạn Nam không có gì, chỉ là bị hiểu lầm thôi.” Kỷ Vân Duệ thò tay gãi gãi đầu, chợt thấy Bách Hợp ngồi đối diện mình vành mắt ẩm ướt nói: “Vân Duệ, chẳng lẽ sau khi anh Nhạn Nam thích cô ấy, anh, anh đối với cô ấy cũng… ” Bách Hợp nói xong lời này, mở to hai mắt, nhìn vẻ mặt xấu hổ của Kỷ Vân Duệ, thoáng cái đứng dậy, làm ra biểu tình vô cùng thương tâm, cầm theo túi xách của mình, xoay người liền đi  không quay đầu lại.

Cô rất hiểu tính cách Kỷ Vân Duệ, nếu như cha mẹ Kỷ dốc lòng phản đối, nói không chừng tình cảm của anh ta ngược lại sẽ càng thêm bền chặt, cái tình cảm này, nếu như không ai phản đối ngược lại sẽ không tồn tại được bao lâu. Nếu như có người phản đối muốn phá hoại, như vậy cho dù chỉ có 50% yêu thích, anh ta cũng sẽ biến thành 100%. Bách Hợp cũng không định giống vợ chồng nhà họ Kỷ phản đối anh ta, thứ nhất cô không hề thích Kỷ Vân Duệ, nhiều nhất chính là một chút tình cảm thanh mai trúc mã còn xót lại của nguyên chủ thôi.. Thứ hai, cô muốn phá hư tình cảm của Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi, cũng sẽ không dùng phương pháp thô bạo.

Người trong cuộc mơ hồ, vợ chồng nhà họ Kỷ chắc chắn cũng hiểu đạo lí này và biết tính cách của con trai. Nhưng bởi vì quan tâm Kỷ Vân Duệ, nên bọn họ không thể tỉnh táo thôi. Bách Hợp không thích Kỷ Vân Duệ, cho nên mới có thể suy nghĩ rõ ràng làm như thế nào thì tốt nhất.

Bách Hợp ra khỏi quán coffee, suy nghĩ một chút lại cảm thấy trong lòng sảng khoái, quay đầu nhìn lại quán coffee, thấy một đống lớn đồ ăn, còn có hai cốc cà phê nhập khẩu đắt tiền, lúc này mới nhớ đến Kỷ Vân Duệ sau khi cô đi muốn đuổi theo cô nhưng nhân viên quán coffee  kéo anh ta lại đòi thanh toán, đợi đến khi anh ta chạy ra khỏi quán thì Bách Hợp cũng đã về đến phòng làm việc. Hôm nay đi ra ngoài một chuyện đều không làm được, ngược lại bị Bách Hợp chặn ngang , tuy nói Kỷ Vân Duệ lúc này cũng không thiếu tiền, nhưng trong lòng lúc này cũng vẫn sinh ra mấy phần cảm giác buồn rầu.

Anh ta định gọi điện thoại cho Bách Hợp nhắc chuyện họp báo, nhưng móc điện thoại ra, nghĩ đến vẻ mặt lúc Bách Hợp hỏi anh ta, Kỷ Vân Duệ không khỏi cảm thấy chột dạ,  lại lần nữa thả điện thoại vào túi. Anh ta cùng Đường Ân Hi có quan hệ hết sức phức tạp. Có lúc Kỷ Vân Duệ cũng không thể hiểu được chính bản thân mình nghĩ như thế nào. Cha mẹ buộc anh ta chia tay Đường Ân Hi thì anh ta lại không vui, khi nghe Bách Hợp nói anh ta yêu Đường Ân Hi, anh ta lại không muốn thừa nhận, thậm chí theo bản năng trong lòng còn sinh ra mấy phần chống cự.

Cuối cùng Kỷ Vân Duệ tìm một nơi họp báo, chính thức giải thích mình và Liễu Nhạn Nam là anh em lớn lên từ nhỏ, cũng thề mình tuyệt đối không thể nào làm ra việc không có nhân tính, đạo đức chỉ vì tiền bạc, càng chắc chắn Đường Ân Hi và Liễu Nhạn Nam là tuyệt đối trong sạch. Nhưng bởi vì trước kia trên mạng nói xấu Kỷ Vân Duệ có bài bản, vô cùng hiểu rõ chuyện ba người, lời đồn về anh ta nửa giả nửa thật, vào lúc này cho dù anh ta có nói gãy lưỡi, cũng sẽ không có ai tin tưởng.

Huống chi đối với phóng viên  mà nói, bọn họ cũng không muốn nghe bất kì giải thích gì. Bọn họ muốn chẳng qua là tranh đoạt vị trí trang đầu, Kỷ Vân Duệ có phải anh em tốt của Lễu Nhạn Nam hay không, bọn họ cũng không quan tâm, bởi vì thứ dân chúng muốn xem chính là những tin tức bị bới ra của các minh tinh, bởi vậy sau khi họp báo xong, Kỷ Vân Duệ vẫn scandal đầy trời, hình tượng so với trước khi ở chung cùng Đường Ân Hi nháy mắt đã rơi xuống ngàn trượng, mấy cái quảng cáo tốt cũng đưa ra yêu cầu đổi người đại diện, Kỷ Vân Duệ ngay từ đầu còn có chút kiêu ngạo, một người đòi hủy quảng cáo, anh ta không chút do dự liền đồng ý, nhưng vì danh tiếng bị phá hủy là do anh ta có lỗi trước, vì vậy phải bồi thường tiền hợp đồng. Thời gian dài công ty quản lý thấy anh ta không kiếm được tiền bằng trước kia,tính khí Kỷ Vân Duệ lại không được tốt lắm, liền có mấy phần bất mãn đối với anh ta.

Mà sau khi Đường Ân Hi bị mọi người mắng một trận ở trên mạng, rất nhiều chuyện trước đây của cô ta đều được người tung ra, bao gồm cả việc trước kia cô ta từng đi gạt người lấy một ít tiền sống qua ngày cũng bị đưa lên. Dĩ nhiên cũng có chuyện tốt cô ta từng làm cũng lộ ra. Trên mạng mọi người mắng cô ta rất khó nghe, cho dù tính cách Đường Ân Hi hoat bát vui vẻ bao nhiêu thì cũng bị ảnh hưởng, mất mấy ngày ngây ngô ở nhà không dám ra cửa. Thoáng cái qua nửa tháng, nếu không phải là cảnh sát gọi điện tới báo là Lý Minh Lỗi đòi gặp cô ta, sợ rằng Đường Ân Hi cũng suýt chút nữa cũng quên mất người bạn này.

Sau khi suy nghĩ cách cứu Lý Minh Lỗi, Đường Ân Hi hết sức đau lòng đi đến cục cảnh sát, bởi vì Lý Minh Lỗi ban đầu nói xấu với phóng viên bị người ta ghi âm lại, bằng chứng như núi, mà phóng viên  khi đó lại sống chết nói là Lý Minh Lỗi tự thân muốn bán tin tức lấy tiền. Bách Hợp giờ muốn tìm Lý Minh Lỗi hả giận, lập án có chứng cứ xác thật, vì vậy hắn ta đã bị nhốt, chỉ chờ luật sư của Bách Hợp làm xong đơn đem hắn ta tố cáo, Lý Minh Lỗi liền chắc chắn được ngồi tù mấy năm.

Sau khi biết chuyện, trong lòng Đường Ân Hi hoang mang, liền muốn đi tìm Bách Hợp, nhưng cô ta không gặp được Bách Hợp, cũng không biết Bách Hợp đang ở đâu. Mặc dù Đường Ân Hi cũng không muốn xin số điện thoại và địa chỉ của Bách Hợp từ  Kỷ Vân Duệ, nhưng cô ta cũng không có biện pháp khác. Lần trước bởi vì cô ta đi tìm Liễu Nhạn Nam, bây giờ không chỉ hại mình ra cửa còn phải cải trang, càng làm liên lụy đến Liễu Nhạn Nam, có một lần cô ta nghe Kỷ Vân Duệ nhắc tới Liễu Nhạn Nam đã bị nhà họ Liễu chỉ trích, phải dọn ra khỏi nhà, trong lòng biết anh ta là bị mình liên lụy bêu xấu, không khỏi có chút áy náy, vào lúc này tự nhiên không dám lại nhờ cậy anh ta, ngược lại đàng hoàng gọi điện cho Kỷ Vân Duệ, muốn xin số Bách Hợp.

So với đám người Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi gần đây toàn gặp phiền toái, cuộc sống của Bách Hợp lại dễ dàng thư thái hơn rất nhiều. Giang Bách Hợp hàng ngày an bài ngắn nắp cuộc sống của mình, đây là một cô gái trừ việc tình cảm không rõ ràng ra, còn lại là một người hết sức khéo léo khắp nơi. Cô biết như thế nào thì tốt cho mình, cũng biết như thế nào báo đáp mình, sau khi Bách Hợp trở thành cô, tự nhiên cũng sẽ thừa kế một số thói quen trong cuộc sống của cô. Mỗi buổi chiều thứ sáu, cô sẽ đến trung tâm chăm sóc sắc đẹp một lần. Mới vừa lúc Bách Hợp mặc áo choàng tắm đi ra, liền gặp mẹ Kỷ cũng tới đây.

Gần đây vẻ ngoài mẹ Kỷ nhìn cũng không tốt, sắc mặt tiều tụy rất nhiều,làn da luôn luôn bảo dưỡng tốt nhưng  lúc này màu da gò má cũng có chút tối , thấy Bách Hợp, ánh mắt mẹ Kỷ sáng lên, vội vàng vẫy tay với cô: “ Bách Hợp, hôm nay thật trùng hợp. Gần đây con gặp được vân Duệ không? Có rảnh rỗi cháu giúp bác khuyên nó một chút, chia tay Đường Ân Hi đi.”

Trước kia mẹ Kỷ thấy con trai mình yêu đơn phương Giang Bách Hợp, cuối cùng không thể buông, vì vậy bà cùng vợ chồng nhà họ Giang quan hệ mặc dù không kém, nhưng thực ra không thích việc con trai yêu Giang Bách Hợp. Nhưng mẹ Kỷ mặt ngoài cũng không quá biểu hiện ra, đây vẫn là lần đầu tiên bà dùng giọng nói khẩn cấp như vậy muốn  Kỷ Vân Duệ đến tìm Bách Hợp .

“Bác gái không cần lo lắng đâu, con cháu tự có phúc của con cháu, mấy ngày trước Vân Duệ có tới tìm cháu một lần, nói hy vọng cháu bỏ qua cho cô Đường . Cháu cũng không biết đã đắc tội cô ấy lúc nào, sau này thấy cô ấy cháu còn muốn đi đường vòng đây.” Bách Hợp cười lạnh trong lòng, trên mặt lại thân thiết khoác tay mẹ Kỷ. Thấy mẹ Kỷ nghe được lời này của mình trên mặt lộ ra vẻ miễn cưỡng, lúc này mới vểnh khóe miệng lên.

Trong quá khứ Kỷ Vân Duệ yêu Giang Bách Hợp nhưng bây giờ lại vì Đường Ân Hi mà tới tìm cô, thậm chí Bách Hợp còn nói sau này thấy Đường Ân Hi còn phải đi đường vòng. Điều này chẳng phải là nói sau này mẹ Kỷ phải đối tốt với Đường Ân Hi môt chút, vậy thì con trai mới có thể lại thân thiết với bà? Mẹ Kỷ nghĩ tới đây, trong lòng có một cảm giác chán ghét, còn chưa kịp mở miệng nói chuyện, trong lúc bất chợt có người như một trận gió hướng bên này chạy tới, trong miệng vẫn còn kêu:

“Cô Giang, cô Giang.”

Trong trung tâm an tĩnh vốn phát nhạc êm dịu để thư giãn, bốn phía nhân viên làm đẹp nói chuyện cũng là nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ. Vào lúc này vang lên tiếng gào, khiến người ta nhịn không được chân mày liền cau lại.

Đường Ân Hi như một trận gió thổi tới, thậm chí khóe mắt còn không nhìn thấy mẹ Kỷ đang bị Bách Hợp kéo ở một bên. Dù là mẹ Kỷ không đồng ý cô ta là con dâu của nhà họ Kỷ, nhưng thấy Đường Ân Hi không thèm nhìn mình như vậy, sắc mặt vẫn tái xanh.

“Cô Giang, xin cô hãy nghe tôi nói, cô có thể không tố cáo Minh Lỗi được không? Anh ta có lỗi nhưng anh ta có thể đền bù, nếu bị vào tù, cuộc đời của anh ta cũng coi như bị phá hủy. Mặc dù anh ta từ nhỏ không nghe lời, nhưng anh ta cũng là một đứa bé ngoan, chỉ vì có rất nhiều đạo lí không có ai dạy anh ta thôi…” Đường Ân Hi hoang mang nói xong, sắc mặt mẹ Kỷ tái xanh, kéo Bách Hợp đến phía sau mình, cau mày chán ghét nhìn chằm  chằm Đường Ân Hi: “ Đủ rồi cô Đường, xin cô đừng tới quấy rầy Bách Hợp nữa, bạn của cô là người như thế nào, Bách Hợp một chút cũng không quan tâm, hơn nữa tôi hy vọng cô rời khỏi Vân Duệ, đừng quấn lấy nó nữa.”

“Không sao đâu bác gái.” Ánh mắt Bách Hợp hướng ra ngoài nhìn một cái, thấy có cái đầu hướng bên này tìm kiếm, trong mắt không khỏi lóe lên một tia châm chọc, nhẹ giọng hỏi: “ Cô Đường, làm sao cô tìm ra chỗ này?”

Chỗ này phí hội viên hàng năm cũng là trên mấy chục vạn, chính vì giá cao, nên rất nhiều người không vào được. Đường Ân Hi có thể đi vào, trừ phi là có người giúp cô ta.

 

Danh viện bại trận 10.

Mẹ Kỷ tất nhiên cũng nghĩ thông suốt điểm này, Đường Ân Hi chỉ là một cô nhi, nhà họ Kỷ đã điều tra cô ta rõ ràng, bao gồm cả việc cô ta quen Kỷ Vân Duệ bằng cách nào. Trên người Đường Ân Hi  không có một chút tiền nào. Ai trả phí cho cô ta đi vào, dĩ nhiên không cần nói cũng biết. Tuy hiện tại những chuyện này không liên quan đến bà nhưng ngực mẹ Kỷ vẫn co rút đau từng trận, căm hận nhìn bên ngoài một cái, hất cằm nói:

“Cô Đường, nếu như cô có một chút tự ái, không để cho cha mẹ dưới cửu tuyền cảm thấy xấu hổ, thì cô không nên còn ở chỗ này, tiếp tục quấn lấy Vân Duệ của chúng tôi.” Vào lúc này trong lòng mẹ Kỷ càng tin tưởng Đường Ân Hi ở cùng con trai mình là vì muốn lừa gạt tiền, lúc nhìn Đường Ân Hi càng không vừa mắt, thậm chí hiện ra khuôn mặt chán ghét: “Tôi thật sự không muốn gặp cô, hy vọng cô có một chút tự hiểu bản thân.”

Đường Ân Hi nghe được lời này của mẹ Kỷ, sắc mặt không khỏi thay đổi.

Gần đây chính cô ta vướng vào phiền toái, mhà họ Liễu ỷ thế hiếp người còn thường gọi điện thoại tới cảnh cáo cô ta. Nhà họ Kỷ cũng cầu cô ta rời khỏi chỗ Kỷ Vân Duệ, nhưng Đường Ân Hi thật không còn cách nào khác, cô ta cũng hy vọng mình có thể tự ái một chút, nhưng Lý Minh Lỗi ban đầu dùng thẻ căn cước của cô ta vay lãi suất cao, ép cô ta  ban đầu suýt bị những chủ nợ kia bán đi trả nợ, nếu không phải Đường  Ân  Hi lừa gạt Kỷ Vân Duệ cứu mình thì cô ta cũng đã sớm bị hủy .

Sau khi Kỷ Vân Duệ cứu cô ta, cô ta cũng không có nhà để về, chỉ đành mặt dày  ở lại trong nhà Kỷ Vân Duệ. Sau khi thấy cô ta đuổi cũng không đi, Kỷ Vân Duệ tốt bụng thuê cô ta làm trợ lí, bình thường để cho cô ta làm mấy việc nấu cơm , giặt quần áo, quét dọn nhà cửa… thuận tiện cho cô ta ở lại. Đường Ân Hi dưới tình huống như vậy, nào còn nơi để đi. Cô ta chỉ có thể nén nhục nhã, một mặt sức mạnh từ tình yêu của Kỷ Vân Duệ, một mặt chịu đựng người thóa mạ, lại còn phải vì chuyện Lý Minh Lỗi mà bôn ba. Nhưng không ai nghĩ tới, cô ta mới 23 tuổi,cô ta cũng sẽ mệt mỏi.

“Bác gái, lời này bác cần phải nói với Vân Duệ mới đúng, nêu như anh ấy đồng ý cho cháu rời đi…” Đường   Ân Hi nói đến đây lòng đau như dao cắt, phảng phất đã bị buộc dời khỏi Kỷ Vân Duệ, nghĩ tới tình cảnh anh ta  và cô ta từ nay về sau không còn duyên phận, nước mắt đã trào lên: “Cháu, cháu nghĩ cháu sẽ…”

Cô ta sẽ như thế nào,cô ta cũng không nói ra. Bởi vì sau đó nhân viên làm đẹp đã nhẹ giọng tới mời Bách Hợp vào phòng. Đường Ân Hi thấy thế, cũng không kịp nói nhiều cùng mẹ Kỷ, một tay lau nước mắt, đuổi theo Bách Hợp, đưa tay cản lại Bách Hợp : “Cô Giang, cô còn chưa đáp ứng tôi.”

“Tại sao tôi phải đáp ứng cô?” Bách Hợp cảm thấy có chút buồn cười, bó lại tóc: “Lý Minh Lỗi dám nói hưu nói vượn, đảo trắng thay đen, đây là cái giá anh ta phải trả. Anh ta không còn là dứa trẻ, trước khi làm chuyện gì chẳng lẽ không suy nghĩ kỹ sao?”

Trong chuyện này, thì Bách Hợp thấy Đường Ân Hi còn phải cảm tạ mình đã thay cô ta trừ đi một cái mụn độc . Chính bởi vì cô ta không có giữ vững nguyên tắc, luôn tha thứ cho Lý Minh Lỗi. Cho nên từ nhỏ đến lớn mới luôn bị Lý Minh Lỗi lừa gạt, cha mẹ cô ta trước khi chết để lại cho cô ta bất động sản cùng tiền gửi ngân hàng những năm gần đây đều đã bị Lý Minh Lỗi lừa gạt lấy hết. Tuy trong kịch tình sau khi Đường Ân Hi ở cùng Kỷ Vân Duệ, Lý Minh Lỗi từng vì chính nghĩa thay cô ta nói chuyện nhiều lần, nhưng bạn bè như thế có còn không bằng không có.

Bách Hợp biết Đường Ân Hi lúc này không thể nào cảm kích mình. Nhưng không sao, cô chỉ đang thay nguyên chủ hả giận mà thôi. Cô sẽ không bỏ qua Lý Minh Lỗi, thậm chí đám người Liễu Nhạn Nam cô cũng sẽ không bỏ qua.

Những ngày sau Đường Ân Hi vẫn chưa chết tâm, mỗi chiều thứ sáu cô ta thường xuyên xuất hiện ở trung tâm, Kỷ Vân Duệ phải thay cô ta làm tài xế. Bách Hợp bị cô ta cuốn lấy có chút phiền, Kỷ Vân Duệ thật là vì lấy lòng bạn gái  biểu hiện ra vừa có tiền lại rảnh rỗi. Bách Hợp hung ác, trực tiếp lấy ra một số điện thoại lâu không liên lạc, bấm gọi.

Đây là số điện thoại một đàn ông chuyên làm trung gian giữa các hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Giang Bách Hợp trước kia từng giúp anh ta một lần, người này sau khi tốt nghiệp muốn cảm tạ Giang Bách Hợp, nhưng bởi vì Bách Hợp bản thân dung mạo, địa vị, tiền tài không kém. Vì vậy cũng không cần anh ta hồi báo. Hai người mấy năm không liên lạc, mặc dù Giang Bách Hợp có số của anh ta , nhưng tới bây giờ cũng chưa từng gọi, vào lúc này cũng không biết anh ta đã đổi số hay chưa.

Người này dáng dấp, tướng mạo không đẹp, nhưng lại có khả năng đem người chết nói thành sống. Vì vậy sau khi tốt nghệp liền  khởi nghiệp trong nước. Tiền kiếm không đặc biệt nhiều, nhưng nhân duyên ở mọi phương diện tốt vô cùng. Bách Hợp đang sợ anh ta thay số, nhưng may mắn điện thoai vang lên vài tiếng liền có người nghe máy.

“Cô Giang?” Bên kia truyền tới giọng nam có chút trong trẻo, mang theo vài phần kích động .Bách Hợp đáp một tiếng, trực tiếp nói: “Tôi có việc muốn tìm anh giúp một tay, có thể không?”

Người bên kia tất nhiên đáp ứng, Bách Hợp hẹn anh thời gian và địa điểm gặp mặt, liền trực tiếp lái xe chạy tới nơi  hẹn. Mấy năm không gặp, Bách Hợp suýt nữa không nhân ra đàn ông mặc tây trang phẳng phiu phong độ trước mắt chính là cậu con trai gầy yếu trong trí nhớ. Người này tên là Lạc Thành, sau khi giúp cô kéo ghế, anh cũng không hỏi Bách Hợp muốn mình giúp gì ngay lập tức , ngược lại giúp cô gọi đồ ăn, xong mới lên tiếng cười nói :

“Cô Giang muốn tôi hỗ trợ cái gì?”

Người này trong kịch tình lúc Giang Bách Hợp rời đi thì làm ăn không tệ, nhưng danh tiếng lớn nhất  là sau khi Giang Bách Hợp đã ở nước ngoài, nghe nói chính anh ta sáng lập một công ty đầu tư, trở thành một trong những người trẻ tuổi giàu có của nước hoa. Nhưng sau mười năm, lộ ra chuyện anh ta lấy mất rất nhiều tiền tài của nhà họ Liễu ,nhà họ Kỷ và một số xí nghiệp nổi tiếng  rồi chuồn mất khi đang cùng hợp tác đầu tư.

Chuyện này trong kịch tình huyên náo rất lớn, ngay cả lúc đó Bách Hợp đang đau khổ ở nước ngoài mà cũng nghe được tin tức. Có thể thấy được ở Hoa Hạ là rung động lớn đến thế nào. Nhưng bởi vì chuyện này không liên quan tới nhiệm vụ nên khi Bách Hợp tiến vào kịch tình cũng không liên hệ với đàn ông tên Lạc Thành này, ngay từ đầu cô chỉ muốn tách Kỷ Vân Duệ cùng Đường Ân Hi ra, cũng không nghĩ tới hại Kỷ Vân Duệ đến mức nào, nhưng Kỷ Vân Duệ ủng hộ Đường Ân Hi đến đây làm phiền cô khiến cho Bách Hợp có chút phiền chán, lúc này mới quyêt định cho Kỷ Vân Duệ một bài học.

“Tôi có một người bạn từ nhỏ lớn lên cùng nhau, hiện nay đã vào ngành giải trí làm ca sĩ. Tôi nghĩ anh cũng biết anh ấy.” Phục vụ đưa ly nước trái cây tới, Bách Hợp nhấp môi, lúc này mới hướng Lạc Thành cười một tiếng. Mới vừa nhìn thấy Lạc Thành, cô bị biến hóa long trời lở đất của anh ta dọa hết hồn, Bách Hợp cũng không chú ý quan sát anh ta. Vào lúc này, hai người ngồi đối mặt nhau, Bách Hợp mới phát hiện Lạc Thành người này lớn lên không phải dạng tuấn mỹ bức người như Kỷ Vân Duệ, nhưng cũng tự thân phát ra mị lực, khí chất của anh ta tài giỏi vô cùng, cho người ta một cảm giác lạnh nhạt, nhưng lại khiến người ta không tự chủ được mà muốn đến gần.

Nói thật người này khi tiếp xúc rất khó khiến người ta liên hệ với kẻ lừa gạt. Anh ta mặc một chiếc áo sơ mi màu đen, bên ngoài tây trang màu xám tro, tóc vuốt sau đầu, lộ ra vầng trán đầy đặn, khí chất nhẹ nhàng làm cho lòng người chết theo. Bách Hợp nhìn lại anh ta một cái, mới đưa đầu rũ thấp xuống : “Anh ấy gọi là Kỷ Vân Duệ”

Lạc Thành nghe được lời này, khóe miệng hiện lên bộ dáng tươi cười như có như không, ánh mắt lóe lóe rơi vào trên người Bách Hợp, sau đo gật đầu: “Tôi biết, cậu Kỷ là thiếu gia của Kỷ thị y học, cũng là bạn lớn lên từ nhỏ của cô Giang, chẳng lẽ cô Giang muốn tôi giúp một tay, chính là vì cậu ta?”

Giang Bách Hợp và Kỷ Vân Duệ là quan hệ thanh mai trúc mã cũng không bí ẩn, rất nhiều người đều biết chuyện này. Lạc Thành nói anh ta biết cũng không có gì kì quái, vì vậy Bách Hợp gật đầu một cái nói:

“Đúng vậy, rất nhiều người hát và diễn tốt. Tôi cảm thấy Kỷ Vân Duệ ngoại hình không tệ, mặc dù không biết có đạo diễn nào nguyện ý mời anh ấy đóng phim không, nhưng mà hình như tôi nhớ ra có một sản phẩm kem dưỡng da đang tìm người đại diện.” Bách Hợp nói xong, trong mắt lóe ra lãnh ý: “Tôi muốn hỏi một chút, anh cùng người quản lí công ty kem dưỡng da này có quen biết không?”

Sản phẩm kem dưỡng da này vốn nổi tiếng quốc tế, sản xuất giá thành cao, nên thuộc về sản phẩm xa xỉ, giá cả đắt giá đang được nhều người truy lùng và yêu thích , nhưng sau khi làm mưa làm gió mười mấy năm, được xưng là kem dưỡng da đỉnh cấp nhất thì bị người ta phát hiện bên trong có chứa chất gây ung thư,  trong khoảng thời gian ngắn bị niêm phong, lại tra xét ra rất nhiều vấn đề, cuối cùng bị tố cáo lên tòa án quốc tế, bồi thường đến phá sản không nói, toàn bộ người đại diện trên toàn thế giới cùng đều bị liên lụy.

Vốn là cái chức người đại diện rất nhiều người cầu mà không được, rất nhiều nam minh tinh càng vì tranh giành vị trí này mà đánh nhau vỡ đầu, nhưng sau khi sự việc phát sinh, những nam minh tinh cao cấp này bị người thóa mạ mắng mỏ, rất nhiều người càng là ánh sao ảm đạm, nửa đời sau thê thảm. Trong kịch tình Kỷ Vân Duệ cũng tranh cái vị trí này, nhưng bởi vì tuy có chút danh tiếng, nhưng danh tiếng vẫn chưa vang dội đến quốc tế, hơn nữa chẳng qua chỉ ca hát, không đóng phim. Vì vậy lần tranh tài đó tuy được cân nhắc một phen, nhưng cũng không được lựa chọn. Vô tình để cho anh ta thoát được một kiếp.

Bách Hợp định không muốn đuổi tận giết tuyệt Kỷ Vân Duệ. Mặc dù Giang Bách Hợp có năng lực, nhưng lại có một cái khuyết điểm là không đủ mạnh mẽ dứt khoát, nhất là trong chuyện tình cảm. Rất dễ dàng hỏng chuyện, không biết có phải do ảnh hưởng của nguyên chủ hay không, lúc Bách Hợp đối đãi với Kỷ Vân Duệ thì rất khó chân chính tuyệt tình, ngoan độc. Nếu như không phải lần này Kỷ Vân Duệ ủng hộ Đường Ân Hi khiến cho cô có chút chán ghét, cô thật ra cũng không muốn bức Kỷ Vân Duệ đến như thế. Nhưng coi như khi sự nghiệp làm ngôi sao của Kỷ Vân Duệ  bị ảnh hưởng, thật ra với anh ta mà nói cũng không có gì đáng ngại.

Discussion59 Comments

 1. ĐÂH thật đáng ghét. Cái tính cách đấy mà còn có thể sống đk tới bây giờ thì đúng là chỉ trong tiểu thuyết mới có. Thật ra cảm thấy KVD cũng khá đáng thương.

 2. ôi trời, mới cảm thấy áy náy với BH xong mà đã quay lại giúp DAH quấn lấy BH rồi a, sau này dù có kết quả thế nào là do anh ta tự tìm thôi, anh chàng mới xuất hiện có phải năm chính k đây? hóng

  tks tỷ ạk

 3. LT có phải nam chính ko nhỉ ;93
  KVD….. haiz…. không biết nên nói gì nữa
  Cảm ơn các eđit và beta

 4. KVD lúc đâu nói yêu BH thâm tình lắm nhưng quay đi quay lại đã thấy yêu DAH thấy cũng hài ;85 ;18 ;34

 5. Muốn BH ngược chết 2 người Liễu Nhạn Nam và Kỷ Vân Duệ đi. Cho Đường Ân Hi 1 bài học. Đoán chừng Lạc Thành là Duyên Tỷ ca ca hóa vai đây. Cứ nv nam nào giúp đỡ BH y như rằng là Duyên Tỷ ca. Hóng anh Duyên Tỷ nha

 6. Oa… xuất hiện nhân vật mới Lạc Thành ah… nhìn cha này ánh mắt lóe lóe khi nhìn Bách Hợp tỷ sao thấy gian gian ah… lần này cho Kỷ Vân Duệ tiêu lun nha… ai biểu cùng chung với Đường Ân Hi gây phiền hà cho Bách Hợp tỷ mần chi ah… đáng đời… không bít sau này ông Kỷ Vân Duệ có hối hận hay không nhỉ… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 7. Trong truyện này, cặp xứng đôi nhất là Lý Minh Lỗi và Đường Ân Hi. Hai cực phẩm cứ tự khen, tâng bốc lẫn nhau, thử lấy về 3 bữa xem còn thấy nhau tốt nữa không. Đọc mà ức chế.

 8. Kỷ Vân Duệ bắt đầu chột dạ. Đường Ân Hi thì vẫn ngu ngốc tìm cách xin tha cho Lý Minh Lỗi. Bách Hợp cho Lý Minh Lỗi vào tù giúp Đường Ân Hi tránh quá trời phiền phức vậy mà cô ta không biết cảm ơn lại cứ làm phiền Bách Hợp. Kỳ này Bách Hợp cho Kỷ Vân Duệ thêm một bài học nhớ đời, không biết sau scadal sản phẩm Kỷ Vân Duệ còn làm ngôi sao được không.
  Cảm ơn editor

 9. Haiz… Kỷ Vân Duệ vẫn cứ yêu cầu BH giúp đỡ.. lúc trước vì mối tình si của KVD mà nguyên chủ áy náy và không quyết đoán chứ giờ BH thì không có đâu. Vốn dĩ BH đã buông tha không muốn dính vào rồi mà sao cứ làm cho BH ghét vậy.

  DAH không biết sau này có ân hận vì sự cố chấp của mình cứu Lý Minh Lỗi ra không nhỉ? Như trong câu chuyện hắn đã lừa cô không biết bao nhiêu lần rồi. Liễu Nhạn Nam bị cách ly rồi… không biết quay lại có lợi hại hơn xưa không?

  BH đang làm thay đổi cuộc đời của KVD rồi… hy vọng KVD có một bài học nhớ đời.

  Cảm ơn team nhiều

 10. Kỷ Vân Duệ ko làm minh tinh vẫn có thể trở thành 1 thiếu gia ăn chơi nhan nhã mà ;66 . Cảm ơn bạn Behaibara và Sakura đã edit, beta ♥

 11. Nói nghe, Kỷ thiếu nên về nhà làm thiếu gia đi. Ở lại càng lâu cục diện càng khó thu xếp

 12. Nhân vật mới xuất hiện Lạc Thành này chắc vì nguyên chủ nên mới lừa gạt tiền bạc 2 nhà liễu kỷ. KVD này xảy ra nhiều chuyện z rồi mà vẫn mù quáng ở bên ĐÂH đúng bó tay.

 13. Tên KVD này thiệt chứ càng đọc càng thấy thiếu máu não dã man, đã vậy còn hay làm phiền BH mà còn có vẻ muốn bắt cá 2 tay nữa cơ, bó tay

 14. Tỷ quyết định dứt khoát chơi tới bến luôn rồi.
  Lạc thành có phải LDT không, phải không????

 15. Tưởng ĐÂH vui vẻ trong sáng thế nào thì ra cũng bt thôi. Lạc Thành ko biết có phải n9 ko nhỉ?? ;31

 16. Chị ra chiêu hay quá, chuẩn bị KVD phải 1 phen lao đao, đến lúc đó còn đâu thời gian giúp ĐAH

 17. Anh Lạc Thành này liệu có phải thích chị Bách Hợp không nhỉ. thấy anh cũng có tý khí chất liên quan đấy chứ, không biết anh với chị có nên cơm cháo gì không đây, mà tên Đường ân hy đúng là đáng ghét, ngoài miệng thì thấy áy náy với chị Hợp, nhưng sau lưng vẫn giúp con nhỉ này quấn lấy chị, mà con nhỏ nữ chính đang ghét vãi, lúc nào cũng mặt dày đến sợ

 18. Hoá ra ĐAH cũg thật chẳg tốt đẹp gì. Cũng vì tiền thôi. Đág kiếp cho KVD, vì ng yêu mà trở mặt với ban nên bị BH xử vậy là đág đời rồi.

 19. bách hợp làm rất đúng lật mặt đi piền chết đi được ngu hti2 mình mình chịu chứ lôi người khác vòa làm gì nữ chính này chắc chắc chắn có bệnh mà la bệnh không nhẹ bách hợp quyết tâm chỉ chết nguyo72i ta rồi

 20. Đah quá trơ trẽn chỉ là đào mỏ dưới mác ngay thơ mà kvd cũng đáng ghét vì ng mới quen mà trở mặt với bạn bè chí cốt

 21. Đúng rồi, dìm bọn chúng xuống dưới đáy, đừng để tra nam tra nữ đó lấy được tiện nghi của chị

 22. Trong truyện này ko thích 1 ai ngoài Bách Hợp. 2 nv nam trong truyện này 1 người thì lăng nhăng ảo tưởng. 1 người thì ngang bướng. Thấy mệt.

  Thanks editor and beta.

 23. Lạc Thành đem lại cảm giác giống nam chính nè. Lần này BH chơi tâm kế kinh thật, giăng sẵn 1 mẻ lưới to chờ mấy người kia lao vào.

 24. bách hợp muốn đối phó với kỷ van duệ bằng kem dưỡng da có vấn đề, nhưng cũng phải mười năm sau mới phát hiện ra mà, vậy làm sao mà dạy cho anh ta bài học? à mà cặp đôi này yêu nhau bộ rảnh lắm sao không lo hẹn hò mà cứ phải chạy đi tìm bách hợp mãi thế

 25. Kỷ Vân Duệ đúng là đáng ghét, ngoài miệng thì thấy áy náy với Bách Hợp, nhưng sau lưng vẫn giúp Đường Ân Hy này quấn lấy Hợp tỷ , con nhỏ nữ này chính đang ghét vãi, lúc nào cũng mặt dày đến sợ.
  Cám ơn editor!!

 26. Cẩm Tú Nguyễn

  DAH thấy giả tạo quá, người ta hại mình không có nhà, mất tiền mà còn tin được. LT nay chắc lúc trước vì BH nên mới lừa nhà kỷ, liễu 1 vố đây

 27. Cuối cùng Bách tỷ cũng xác định được mục tiêu, có kế hoạch cụ thể. Biết ngay là tên Kỷ Vân Duệ sẽ k đc sống tốt mà. Ha ha. Còn Đường Ân Hi với Liễu Nhạn Nam nữa là xong phim. Cố lên Bách tỷ! Bách tỷ là nhất!!!
  Thanks editors <3

 28. Lạc Thành không biết có phải là Lý Duyên Tỷ không ? Tỷ đã xác định rõ sẽ đối phó như thế nào với từng người hại nguyên chủ rồi. Kỷ Vân Duệ tài năng không bằng ai nhưng lại kiêu kì, tùy hứng, lại tự cao. Cũng chính cái tính này làm cho anh ta rơi vào cái bẫy mà Bách tỷ dựng sẵn.

 29. Những người tính cách giống Đường Ân Hi nhiều không kể xiết, chỉ vì một chút kích thích mà đã yêu thi… ;42
  Cần giáo huấn một trận cho nếm mùi ;04

 30. Nữ chính ngốc thật luôn á tìm cách xin tha cho Lý Minh Lỗi. Bách Hợp cho Lý Minh Lỗi vào tù giúp Đường Ân Hi tránh quá trời phiền phức vậy mà cô ta không biết cảm ơn lại cứ làm phiền Bách Hợp. Kỳ này Bách Hợp cho Kỷ Vân Duệ thêm một bài học nhớ đời, không biết sau scadal sản phẩm Kỷ Vân Duệ còn làm ngôi sao được không.

 31. Cho tra nam một bài học. Hừ. Quá khinh người rồi. Một mặt thì cảm thấy có lỗi một mặt thì giúp DAH làm phiền BH. Đàn ông mà chơi hèn quá. Chị chiêu đúng thâm. Há há

 32. Ayo!!! A Lý Duyên Tỷ xuất hiện rồi. Gần hết truyện rồi mà a mới chịu ló mặt a. ;69

 33. Ta thấy con nữ 9 này là nữ chính max não tàn nhất trong các nhiệm vụ của BH tỷ , nghĩ sao vậy tên LML lừa gạt hết tiền với tài sản mà còn đi cầu xin tha thứ cho hắn chứ . Thiết nghĩ …. Có khi con nữ chính này chả thật lòng yêu hai thằng nam chủ kia mà yêu tên LML ko .
  Có nhân vật nam xuất hiện quá khứ a lừa hết tiền cả hai nhà nam chủ chắc trả thù cho nguyên chủ rồi ;70

 34. Đường Ân Hi cứ tỏ ra nghĩa khí không những hại BH đối phó KVD rồi kiểu gì cũng tự hai bản thân mình, haiz..

 35. Sau này DAH nhất định sẽ phải hối hận vì cứu tên kia ra, bị lừa bao nhiêu lần rồi mà còn không sáng mắt. Bách Hợp đã bắt đầu đáp trả rồi, không biết thứ tình cảm tay 3 kia sẽ bền chặt đến đâu nhỉ.

 36. Kỷ Vân Duệ choa anh rảnh rỗi sinh nông nỗi làm phiền Hợp tỷ để chị quyết tâm xử lý luôn anh cho bớt phiền phức

 37. Nghe mô tả chân dung 1 kẻ lừa đảo chuyên nghiệp thật đáng sợ. Hự hự vì ko phải là 1 ngoại hình xảo trá nào, mà chính là vẻ ngoài có duyên có sức hút kèm theo khả năng ăn nói chết người. KVD à. Anh chuẩn bị lãnh hậu quả cái tội chiều ng yêu ko phải lối đi nhé ;70

 38. Lại dở lối thánh mẫu nữa rồi, sao cô ta cứ muốn giúp kẻ đã lừa mình thế nhỉ???
  Kg thể hiểu được logic của ĐAH này!! =))
  Cơ mà bà Hợp bả muốn diệt luôn KVD thì phải!!! Bả đã ra tay thì méo ai trốn được!!

  Thanks editor Behaibara vs beta sakura nhiều nhiều!!

 39. bài hát muon muon mau

  Lần này kỉ vân duê chết chắc rồi sự nghiệp tiêu tan đã vậy còn có nguy cơ mắc bệnh ung thư lạc thành này hình như có chút khó hiểu

 40. Đúng càng lúc càng cạn lời với đah:)) không biết ldt có xuất hiện trong tgioi này không

 41. Đây gọi là lão hổ không phát uy các ngươi lại nghĩ Bách Hợp là con mèo bệnh à, giờ thì chuẩn bị đón nhận hậu quả của mình đi

 42. Đúng là cái chỉ số tinh thần thấp lẹt tẹt lại ảnh hưởng đến chị Bách, tha cho ông dụe cũng được ý, vốn cũng không phải lỗi làm gì. Nhưng mà chị thử suy nghĩ xem, bà ân hi đấy còn gây khó khăn cho chị không?

 43. ĐAH thật đáng ghét. Cái tính cách đấy mà còn có thể sống đk tới bây giờ thì đúng là chỉ trong tiểu thuyết mới có. Cái dạng ngta làm mình tỏn thương mà mình vẫn tha thứ cho ngta, khó mà tin dc

 44. ta không còn gì để nói với thanh niên đường vân hi này nữa rùi, sao cứ phải bày đặt mình là thánh mẫu là sao chứ nhỉ, sao cô ta cứ phải cứu người mà đã lừa cô ta bao nhiêu lần đến mức độ suýt nữa bị đem đi bán, không có não à???? cái kiểu này chỉ sống được trong tiểu thuyết thui chứ ngoài đời làm sao mà sống, mong chị thả tên Lỗi kia ra để cho chừa cái kiểu thánh mẫu đi dạy cho cô ta một bài học

 45. Nhân vật họ Lạc này có vẻ lạ hen. Công nhận điểm trí lực càng ngày càng cao nên chiêu của chị càng ngày càng hay =]]] Mình thích hahaha

 46. Đã không muốn dính dáng rồi mà 2 đứa kia cứ như ruồi bọ đuổi mãi không đi. Thật tình BH tỷ đã muốn tha rồi mà tụi bây cứ đâm đầu vào thì cũng đừng trách tại sao tỷ ác ha

 47. Lúc đầu còn thấy thíc Kỉ vân duệ. Sau sao càg lúc càg thấy Kỉ vân duệ phiền phức v???

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: