Bia Đỡ Đạn Phản Công – Danh viện bại trận 7+8

63

Danh viện bại trận (7)

Edit: Người nào đó

Beta: Sakura

Bách Hợp gật đầu một cái, mẹ Kỷ liền vẫy tay với Kỷ Vân Duệ. Thấy hắn nhìn mình một chút, lại nhìn Đường Ân Hi một chút, gương mặt do dự cuối cùng ánh mắt lần nữa rơi vào người Đường Ân Hi. Mẹ Kỷ tức giận không có chỗ phát tiết, liền đứng dậy, kéo Kỷ Vân Duệ cùng lên lầu nói chuyện.

Ba Kỷ xanh mặt ngồi ở trên ghế salon đối diện Bách Hợp, lạnh lùng nhìn chằm chằm Đường Ân Hi, không nói một lời. Cho dù Đường Ân Hi dây thần kinh thô cũng không chịu nổi ánh nhìn của ông mà cảm thấy có chút không được tự nhiên, liên tục vân vê góc áo.

Quả nhiên khởi đầu khác nhau thì sẽ cho kết quả khác nhau. Trong kịch tình ba Kỷ và mẹ Kỷ ngay từ đầu đã thích Đường Ân Hi. Ngay cả khi cô ta là cô nhi, đồng thời cư xử hết sức thô lỗ nhưng ba Kỷ và mẹ Kỷ đều cho rằng cô ta thật đáng thương do từ nhỏ mất đi cha mẹ, thiếu tình yêu thương. Trong kịch tình vợ chồng nhà họ Kỷ đau lòng, hận không thể coi  Đường Ân Hi thành con gái mình mà dạy dỗ. Có thể vào lúc này chỉ là đổi một cái bắt đầu thôi thì Đường Ân Hi đã cho bọn họ ấn tượng xấu, nếu muốn đổi ấn tượng lần nữa, cũng coi như khó khăn.

Trước khi ăn cơm tối mẹ Kỷ mới dẫn Kỷ Vân Duệ xuống lầu, biểu tình hai người đều có chút không vui, sau khi ăn tối xong Đường Ân Hi chủ động yêu cầu đi rửa bát. Cô ta chuyên cần nhanh nhẹn cũng không giúp mẹ Kỷ có thiện cảm hơn , ngược lại cười lạnh hai tiếng : “ Xương cốt không sửa đổi được, người ta nói lang đi ngàn dặm ăn thịt, chó đi ngàn dặm ăn….” Bản thân mẹ Kỷ là một người rất ưu nhã, không nói ra được những lời thô tục kia, vì vậy lời đến khóe miệng liền dừng lại, nhưng Bách Hợp hiển nhiên đã hiểu ý bà muốn nói, hé miệng cười nhẹ, không có lên tiếng.

“Nhà chúng ta như thế này, sau này Vân Duệ cưới con dâu mục đích không phải là để rửa chén , nấu cơm .” Sau khi mẹ Kỷ so sánh Bách Hợp với Đường Ân Hi, càng cảm thấy Đường Ân Hi không vừa mắt. Trước kia bà  đối với chuyện trong mắt con trai chỉ có Giang Bách Hợp mà cảm thấy khổ não, nhưng vào lúc này, Kỷ Vân Duệ chuyển qua thích Đường Ân Hi. Đường Ân Hi nhìn qua không chỉ không có dạy dỗ, hơn nữa cử chỉ vô lễ, điều này làm cho mẹ Kỷ hơi lo lắng. Bảo bối mình sinh ra từ nhỏ không dám đụng một  cọng tóc gáy, bây giờ lại bị người khác gõ gõ đánh đánh nên mẹ Kỷ thật sự rất khó mà vui vẻ.

Bách Hợp sáng mắt lên, mỉm cười liền nói: “Bác gái không cần lo lắng, hai ngày trước lúc cháu cùng cha mẹ gọi điện thoại, cha mẹ cháu còn hỏi thăm hai bác,  họ có gửi mấy tấm hình cho cháu, để cháu lấy cho hai bác nhìn một chút.”

Mẹ Kỷ miễn cưỡng cười một tiếng, chẳng qua là lúc nghe vợ chồng nhà họ Giang hỏi thăm thì vẻ mặt mới hòa hoãn chút. Bách Hợp lấy điện thoại của mình ra, vửa mở ra ,tấm hình đầu tiên chính là  Liễu Nhạn Nam tình cảm nắm tay Đường Ân Hi lúc trong phòng làm việc, mẹ Kỷ chính mắt nhìn thấy, chân mày liền dựng ngược lên.

“Bách Hợp, cho bác nhìn một chút”. Mẹ Kỷ lúc này tức đến mức bàn tay cũng hơi phát run. Thật ra Bách Hợp cũng không có hình cha mẹ gì đó, nhưng nghĩ vào lúc này mẹ Kỷ mà nhìn thấy cảnh Đường Ân Hi và Liễn Nhạn Nam ở chung với nhau như vậy thì cũng không còn tâm tư xem xét lời nói của mình là thật hay giả. Mục đích đã đạt tới, dĩ nhiên cô có chút bối rối cất điện thoại đi.

Ở nhà họ Kỷ xảy ra một khúc nhạc đệm như vậy, Bách Hợp đạt được mục đích thấy Đường Ân Hi bị nhà họ Kỷ chán ghét. Quan trọng hơn là lúc cô gần đi còn thành công bỏ lại một quả lựu đạn, vì vậy tất nhiên đứng dậy cáo từ. Mẹ Kỷ lúc này thật không có tâm tư giữ cô lại, nhớ tới vô tình nhìn thấy trong điện thoại Bách Hợp ảnh Đường Ân Hi và Liễu Nhạn Nam thân thiết nắm tay nhau, mẹ Kỷ cảm thấy nhục nhã, hận không thể lập tức đuổi Đường Ân Hi ra khỏi nhà.

Nếu như trường hợp này mẹ Kỷ quang minh chánh đại nhìn, dù thấy hai người dắt tay nhau thì mẹ Kỷ cũng sẽ không nghĩ lung tung như vậy, nhưng khi Bách Hợp hoang mang thu lại điện thoại, lại khiến cho bà mơ hồ cảm thấy hai người này tình cảm thân mật,trong lòng mẹ Kỷ không khỏi tưởng tượng linh tinh.

Bách Hợp vui vẻ rời khỏi nhà họ Kỷ. Để lại phía sau biệt thự nhà họ Kỷ đèn chiếu sáng như ban ngày. Bách Hợp vốn không muốn cùng đám người Kỷ Vân Duệ lại có bất kì quan hệ gì, dù sao cô chỉ muốn thay nguyên chủ sống hết một đời. Thế nhưng không nghĩ tới, cô muốn tránh xa đám người kia lại không tránh được. Nếu đã như vậy thì cô sẽ chia rẽ Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi, thay nguyên chủ làm điều cô ấy muốn trong kịch tình, nhưng lại vì không đành lòng mà chưa hoàn thành.

Nếu như tình cảm hai người Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi bền vững như vàng thì thôi, còn nếu như tình cảm của bọn họ không sâu như thế, vậy thì chỉ có thể trách bọn họ kiếp này không có duyên phận. Tương đương với việc để cho Đường Ân Hi nếm thử chút cảm giác yêu mà không được của Giang Bách Hợp trong kịch tình.

Ngày thứ hai, ngay trên trang bìa của những tờ báo lớn, ở vị trí bắt mắt nhất, chính là hình ảnh lúc Liễu Nhạn Nam lôi kéo Đường Ân Hi ra ngoài, Đường Ân Hi suýt nữa bị ngã, sau đó Liễu Nhạn Nam ôm cô ta vào ngực. Nhưng bởi vì góc độ của máy quay, hình ảnh lại nhìn giống như hai người đang ở tư thế hôn nhau hết sức ái muội vậy, chuyện này nhất thời đưa tới sóng gió to lớn, rất nhiều fan hâm hộ của Kỷ Vân Duệ tức giận, người người đều bình luận trên web yêu cầu Đường Ân Hi cút đi.

Trong lúc nhất thời tin tức Đường Ân Hi chân đạp hai thuyền trên toàn bộ nước Hoa đã không còn là bí mật.Người người đều thóa mạ Đường Ân Hi không biết xấu hổ, đồng thời lại có người lộ ra thân phận Liễu Nhạn Nam. Nếu như Liễu Nhạn Nam là một người bình thường thì không sao, thế nhưng hết lần này đến lần khác thân phận hắn lại cao, tài sản phong phú, là một thương nhân lớn của nước Hoa. Cái tin tức này vừa truyền ra, có người liền cho là Đường Ân Hi đã bị Liễu Nhạn Nam bao.

Bách Hợp lúc này ngồi trong phòng làm việc, cầm trong tay một cây bút, phân phó trợ lý Vương đang đứng ngồi không yên:

“Tìm những nhà báo này đăng trên web. Nói là Kỷ Vân Duệ dựa vào quan hệ của Đường Ân Hi cùng Liễu Nhạn Nam để kéo tài trợ”

Tiểu Vương nghe nói  như thế, sắc mặt không khỏi có chút trắng bệch,đôi môi run run hai cái : “ Giang tổng, nhưng mà, nhưng mà ngài Liễu không phải là, không phải là người mà ngài…..”

“Trước kia phải, bây giờ không phải. Anh ta có thể để ý đến loại  người như Đường Ân Hi, cậu còn cảm thấy tôi còn có thể để ý đến anh ta? Cậu có còn muốn làm công việc này nữa hay không?” Bách Hợp đột nhiên nói với âm điệu mềm mại, hơi nở nụ cười. Khi cô làm việc là một cô gái tự tin, ưu nhã,  mặc dù tuổi không lớn, nhưng trên người lại có một sực trầm ổn làm cho lòng người an tâm, tiểu Vương trước kia chỉ thấy cô luôn cười với Liễu Nhạn Nam, còn thời gian làm việc rất ít khi thấy cô cười . Cả công ty đều nói Giang Bách Hợp là một người đẹp, đáng tiếc là một người đẹp băng giá.

Không nghĩ tới bây giờ cô ấy cười một tiếng, tiểu Vương trước đây không thấy có cảm giác gì, nhưng bây giờ lại cảm thấy trong nụ cười của Bách Hợp có một sự quyến rũ không nói lên lời, khiến cho cậu ta không muốn từ chối yêu cầu của Bách Hợp, đang lúc chóng mặt thì cậu liền gật đầu một cái:

“Nhưng mà Giang tổng, nếu như vậy, Kỷ Vân Duệ sau này có thể bị…”

Dù là người nổi tiếng trên toàn bộ Hoa Hạ, dính một chút hình tượng xấu xí này cũng khiến cho anh ta không thể trở mình, sau này Kỷ Vân Duệ có làm việc tốt hơn nữa, có thể rửa sạch danh tiếng của anh ta, nhưng nháo một hồi như vậy, cũng khiến rất nhiều người sinh lòng hoài nghi anh ta, sau này không xảy ra chuyện giống vậy thì thôi, nếu vừa vặn phát sinh một lần nữa chuyện lôi kéo tài trợ tương tự, ánh mắt hoài nghi của dân chúng liền có thể phá hủy Kỷ Vân Duệ đang sống sờ sờ. Nhưng về phần có đi tới một bước kia hay không, Bách Hợp tạm thời còn không muốn quản, cô chỉ muốn khiến Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi tách ra, ít nhất anh ta muốn chọn người, cũng không phải nhất định là Đường Ân Hi.

“Giờ mặc kệ những thứ này, ngay lập tức cậu tìm cho công ty 20 người mới để kí hợp đồng, 20 người này phải là loại con gái giống Đường Ân Hi ”

Đài truyền hình của Bách Hợp cũng lấy tiết mục của người khác làm chủ, nhưng cũng có lúc đài mình cần phát một ít tiết mục tổng hợp. Dĩ vãng ánh mắt Giang Bách Hợp không tệ, hơn nữa cô lại là người làm kinh tế giỏi, vì vậy sau khi tốt nghiệp đã quản lý công ty rất tốt, hàng kỳ có mấy tiết mục chủ chốt được rất nhiều người thích xem, tỷ số xem truyền hình cũng đứng top đài truyền hình trụ cột. Như vậy việc muốn tìm người làm phụ tá chủ trì chương trình cũng không phải chuyện gì quái dị, mặc dù tiểu Vương có chút hoài nghi sao Bách Hợp lại yêu cầu tìm được người giống Đường Ân Hi như vậy, nhưng cậu vừa nãy bị bộ dáng tươi cười của Bách Hợp làm u mê, vì vậy không chút do dự liền đáp ứng.

Đặc biệt dặn dò tiểu Vương, không những phải tìm được người không chỉ dung mạo, bề ngoài giống Đường Ân Hi khả ái xinh đẹp, linh động tươi trẻ, còn nhất định phải giống tính cách cô ta, hơn nữa gia đình hoàn cảnh cũng phải tương tự. Những điều kiện này lúc đầu nghe có chút hà khắc, nhưng dân số nước Hoa nhiều như vậy, nếu thật phải tìm được mười mấy người con gái như thế, cũng không phải chuyện gì quá khó khăn. Đường Ân Hi lúc trước có ưu thế bên người Liễu Nhạn Nam và Kỷ Vân Duệ chẳng qua là vì thiếu gia nhà giàu từ nhỏ đã thấy nhiều mỹ nhân ưu nhã, hoặc trong gia tộc minh tranh ám đấu, khi thấy Đường Ân Hi là cô gái thuần khiết, thẳng thắn như vậy thì cảm thấy có chút mới lạ thôi, dần dần mới biến thành thích.

Có thể bất chợt cô gái giống Đường Ân Hi như vậy xuất hiện thật nhiều, vật không hiếm thì không đắt. Bách Hợp thật mong chờ đến lúc đó trên mặt Liễu Nhạn Nam và Kỷ Vân Duệ sẽ có biểu tình gì.

Tiểu Vương lần này làm việc rất tốt, dù sao có thể đi theo nguyên chủ làm việc, cũng phải có mấy phần bản lãnh, trước sở dĩ cậu ta sẽ mắc sai lầm, có lẽ cũng là do cách đối đãi của Giang Bách Hợp. Hôm nay sau khi nghe qua lời cảnh cáo của Bách Hợp, cậu ta rất nhanh ở trong thời gian ngắn tìm được gần 30 cô gái xinh đẹp trẻ tuổi, tất cả đều khoảng 20 tuổi, nhiều tuổi nhất cũng không vượt quá 21, trẻ trung trắng trẻo không hề kém Đường Ân Hi, quan trọng nhất là các cô ăn mặc gần giống Đường Ân Hi, tóc đuôi ngựa buộc cao, cùng với các loại quần áo dù không quý giá, nhưng lại hết sức thể hiện được khí chất tuổi trẻ hoạt bát. Nếu như không phải là nhìn mặt mũi, chỉ nhìn khí chất, bóng lưng cùng với vóc người, gần như những cô gái này giống y hệt Đường Ân Hi.

 

Danh viện bại trận 8

Bách Hợp không gặp mặt mấy cô gái này, chỉ để tiểu Vương dặn dò các cô ấy phải tập thật tốt một ít kỹ sảo vấn đáp có thể dùng trong tiết mục, chỉ nói một tháng sau chính là cuộc thi của mọi người, có thể thành công tự nhiên có thể lưu lại, không thành công, dĩ nhiên là đến từ đâu thì hãy trở về nơi đó đi.

Con gái trẻ tuổi không muốn nổi danh ít lại càng ít, hơn nữa tiểu Vương chọn những cô gái này, đều có vẻ ngoài xuất chúng. Vốn Đường Ân Hi coi như xinh đẹp, khi so sánh cùng những cô gái này cũng không bắt mắt như dĩ vãng nữa.

Bởi vì khoảng thời gian này Bách Hợp bận rộn những thứ này nên không chú ý tới trong nhà họ Kỷ giờ đây Kỷ Vân Duệ đã cùng cha mẹ gần như lật mặt. Anh ta ngày xưa vì bảo vệ người nhà khỏi fan cuồng theo dõi nên ra ở bên ngoài, nhưng mỗi tuần sẽ đều về ăn cơm cùng cha mẹ và ở lại 1 đêm, nhưng khoảng thời gian này mẹ Kỷ và cha Kỷ khi nhìn thấy Đường Ân Hi và Liễu Nhạn Nam ở chung với nhau xong thì hoàn toàn lật mặt, định muốn từ từ làm thông tư tưởng cho con trai, nhưng khi phát sinh chuyện mẹ Kỷ cũng không kịp cùng con trai nói đạo lý, chỉ trực tiếp yêu cầu con trai chia tay Đường Ân Hi.

Kỷ Vân Duệ vốn tính khí quật cường, nếu mẹ Kỷ không phản đối không sao, một khi đã phản đối anh ta ngược lại chặt chẽ đứng bên người Đường Ân Hi, nhất là khi cô ta khóc ở trong ngực mình nói cô ta không liên quan đến Liễu Nhạn Nam, trong lòng Kỷ Vân Duệ cảm thấy một trận say đắm.

Anh ta vốn thích Giang Bách Hợp, nhưng gần đây không biết xảy ra chuyện gì, ánh mắt lại không tự chủ được bị cô gái này thu hút. Cô hoạt bát mà hướng ngoại, làm cho tâm tình anh luôn u ám lại tăng thêm mấy phần ánh sáng. Lúc cãi vã với cô thì Kỷ Vân Duệ cảm giác đó là thời gian sung sướng nhất trong đời của mình. Anh từ nhỏ đến lớn chưa từng bị cái gì ngăn trở, chỉ có thất bại duy nhất là ở trên người Giang Bách Hợp. Anh trước giờ đều thích Giang Bách Hợp, nhưng lại chưa từng được Giang Bách Hợp đáp lại. Anh cũng là người, anh cũng có lúc mệt mỏi. Mỗi khi ở cùng một chỗ với Giang Bách Hợ thì ,anh lại luôn nghĩ đến Giang Bách Hợp không thích mình mà thống khổ. Mỗi khi ở cạnh Đường Ân Hi, anh lại không kiềm hãm được muốn cười. Kỷ Vân Duệ nghĩ tới điều này, lại nhìn thấy cô gái nhỏ đang khóc trong ngực, không nhịn được đưa đầu cúi thấp xuống.

“Em  biết anh thích cô Giang, em không dám nghĩ sẽ so với cô Giang. Trong lòng anh thì chị ấy luôn là tốt nhất, nhưng em hy vọng anh cũng có thể cho em một cơ hội, cho em cơ hội có thể chứng minh mình cũng có thể có tình yêu. ”

Cho dù là Kỷ Vân Duệ biết thật ra có rất nhiều người thích mình, nhưng cho tới bây giờ chưa có một cô gái nào bày tỏ có thể làm rung động tim của anh. Cảnh tượng hai người lúc truóc chơi đùa hiện lên trong đầu anh, lúc hai người mới quen ,cô gái có vẻ ngoài đáng yêu, vóc người nhỏ nhắn lại có gan lớn hoàn toàn không tương xứng làm cho anh có ấn tương khắc sâu, đủ loại cảm xúc lại để cho Kỷ Vân Duệ không nhịn được ôm Đường  Ân Hi vào trong ngực, đôi môi nhẹ nhàng đặt vào trên trán cô.

Scandal  Liễu Nhạn Nam và Đường Ân Hi không chỉ không làm ảnh hưởng đến tình cảm của Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi, ngược lại qua lần này, hai người giống như là chọc phá một tầng cửa sổ vậy, trở nên so với trước kia đùa giỡn mang theo ái muội lại có mấy phần thân mật, trong lúc giơ tay nhấc chân bắt đầu có sự ăn ý của người yêu. Kỷ Vân Duệ quyết định muốn họp báo, làm rõ chân tướng mọi chuyện!

Kỷ Vân Duệ nghĩ tới Bách Hợp , một người từng cùng hắn phối hợp thật tốt, cũng có thể vô điều kiện giúp hắn.

Vừa tới giờ cơm trưa, Bách Hợp bưng một hộp cơm tiểu Vương vừa mua giúp đang ngồi ăn trong phòng làm việc. Điện thoại một bên liền vang lên. Giang Bách Hợp ngoài máy bàn ở phòng làm việc ra còn có 2 số điện thoại di động, một số là dùng cho đối tác làm ăn , các đối tượng bạn bè có quan hệ xã giao, mà một cái khác là chỉ có người thân mới biết, mà cái số này người biết không vượt quá 10 người, trừ cha mẹ Giang Bách Hợp ra cũng chỉ có một ít người của nhà họ Kỷ cùng nhà họ Liễu mới biết. Vào lúc này vang lên chính là số điện thoại tư nhân,phía trên hiện lên tên Kỷ Vân Duệ, Bách Hợp không định nghe, nhưng  suy nghĩ một chút Kỷ Vân Duệ gần đây sứt đầu mẻ trán  thê thảm, cũng có chút không phúc hậu nở nụ cười.

“Uy, Vân Duệ, anh có chuyện gì sao?” Bách Hợp cầm khăn giấy lau miệng, một mặt lên tiếng chào hỏi, đầu dây bên kia trầm mặc một lúc lâu,giọng Kỷ Vân Duệ mới vang lên: “ Bách Hợp, anh muốn gặp mặt em, có thể không?”

Vốn trước kia Kỷ Vân Duệ muốn gặp mặt Giang Bách Hợp là tùy thời, tùy chỗ đều có thể, nhưng bây giờ Bách Hợp đã phân phó  trợ lý  tiểu Vương không cho anh ta và Liễu Nhạn Nam tùy ý đi vào, muốn gặp cũng cần có hẹn trước. Liễu Nhạn Nam đừng xem bề ngoài nho nhã, thực tế là bên trong cường thế bá đạo, trước kia bị nhục sau đó không thể nào chủ động đến gặp mặt Bách Hợp. Kỷ Vân Duệ nếu như trước kia chắc chắn sẽ gọi điện nói mục đích, nhưng anh ta gần đây cùng Đường Ân Hi hết sức vui vẻ, vì vậy cho đến lúc này anh ta mới phát hiện Bách Hợp đã không muốn nhìn thấy mình.

“Anh đang ở trong quán coffee bên cạnh lầu dưới của công ty em, Bách Hợp,em mau ra đây, anh chờ em.” Anh ta nói xong, lại vội vàng cúp điện thoại.

Bách Hợp cười lạnh một tiếng, đặt điện thoại di động qua một bên, chậm rãi ăn xong hộp cơm, súc miệng sau đó nhìn đồng hồ, lúc này mới sửa sang lại một phen rồi ra khỏi công ty,

Trong phòng coffee, lúc này gương mặt Kỷ Vân Duệ chật vật, trời rất lạnh nhưng trong phòng coffee lại rất ấm, anh ta lại mặc một thân áo nhung dầy cộm nặng nề, trên đầu đội mũ len, mắt đeo kính dâm, thấy thế nào cũng không giống bộ dáng của người bình thường, khiến ánh mắt mọi người chung quanh đều rơi vào trên người anh ta, anh ta hiển nhiên phải chờ đến có chút không nhịn được, hàm răng cắn chặt môi, cằm cũng căng cứng.

Gần đây trên mạng truyền ra tin anh ta lợi dụng Đường Ân Hi đến gần Liễu Nhạn Nam để kéo tài trợ. Mặc dù một ít fan trung thành kiên định cho rằng anh ta không thể nào làm chuyện hạ lưu như vậy, nhưng một ít người không rõ chân tướng đã bắt đầu nổi  lên công kích với anh ta, một số người nhìn anh ta không vừa mắt cũng đã bắt đầu cổ động công kích anh ta. Trong lúc làm việc cũng có nhà báo bén nhọn hỏi anh ta cùng Liễu Nhạn Nam quan hệ như thế nào,vốn Liễu Nhạn Nam và Đường Ân Hi lôi kéo cũng đã khiến anh ta rất không vui, tuy nói anh ta tha thứ cho Đường Ân Hi, nhưng tình cảm anh em mười mấy năm của anh ta cùng với Liễu Nhạn Nam cũng đã có chút ảnh hưởng. Dĩ vãng hai người còn thường xuyên hẹn gặp ngồi một chút, đoạn thời gian gân đây gần như đã không còn liên lạc lại, hơn nữa người nhà vô cùng phản đối quan hệ của anh ta và Đường Ân Hi càng làm cho anh ta áp lực, khiến anh ta có chút không thở nổi.

“Nơi này.” Lúc nhìn thấy Bách Hợp, ánh mắt Kỷ Vân Duệ không tự chủ được sáng lên, vội vàng đứng lên hướng tới Bách Hợp ngoắc.

Anh ta vốn ăn mặc quái dị, lúc này động tác lại lớn, ngay cả nhân viên phục vụ quán coffee cũng không nhịn được đi tới nhắc anh ta nhỏ giọng một chút, Kỷ Vân Duệ không nhịn được liền đứng lên oán trách: “Tại sao lâu như vậy?”

“Công việc em chưa làm xong, đương nhiên em phải làm xong đã.” Vào lúc này Bách Hợp dịu dàng giải thích đôi câu, thực ra trong lòng đã lấy dao đâm chết anh ta. Dĩ vãng lúc thích, cho dù đợi 10 giờ thì anh ta cũng tự nguyện vui vẻ, bây giờ không thích ngay cả chờ nửa giờ cũng chê thời gian dài.

Kỷ Vân Duệ nhất thời nghẹn họng, anh ta nghiêm túc nhìn vào mắt Bách Hợp, anh ta phát hiện gần đây Bách Hợp giống như thay đổi rất nhiều. Anh ta do dự một chút nói ra dự định của mình:

“Hợp,anh muốn em giúp anh một chuyện, nhưng trợ lý của em không cho anh gặp em, cố ý muốn ngăn anh.” Kỷ Vân Duệ muốn cáo trạng tiểu Vương, nhưng thấy Bách Hợp rũ mắt xuống nhìn nước trong suốt trong ly thủy tinh , không phản ứng, chỉ đành phải nhíu mày một cái, có chút không nhịn được kéo khăn quàng đang quấn thật chặt trên cổ. Đây là khăn Đường Ân Hi đưa cho anh ta, cũng phân phó anh ta nhất định phải mang theo khi ra ngoài, Kỷ Vân Duệ cảm thấy ngọt ngào, nhưng lúc này thấy Bách Hợp, bản năng lại thấy chột dạ. Anh ta đưa tay tháo khăn quàng ra, sau đó bỏ qua một bên, cắn môi một cái:

“Anh muốn mượn em một hội trường để họp báo, có thể không?”

Nếu như chỉ là muốn mượn một chỗ họp báo, vốn không cần Kỷ Vân Duệ đích thân tới như thế, chắn chắn là nhiều người muốn thay anh ta làm, cầu anh ta dùng người của mình.

Ban đầu cha Giang Bách Hợp là quan chức Hoa Hạ, mặc dù so tiền tài , danh tiếng kém hai nhà Kỷ, Liễu. Nhưng chỉ có nhà họ Giang là làm chính trị. Cha Giang năm xưa trước khi ra nước ngoài, biết con gái mình thích Liễu Nhạn Nam của nhà họ Liễu, vì vậy thay con gái mở đường, sau khi Giang Bách Hợp tiếp quản đài truyền hình, cùng người trong ngành giải trí ít nhiều đều có chút quan hệ, ý tứ Kỷ Vân Duệ không phải chỉ nhờ cô mượn nơi chốn, mà quan trọng hơn, anh ta muốn Bách Hợp mượn mạng lưới quan hệ, rửa đi đanh tiếng bị dội nước bẩn của anh ta.

“Anh nghe nói em cùng lão tổng của Hoa Ngu có mấy phần quan hệ, em có thể ra mặt để ông ta không đăng tin tức về anh nữa được không?” Kỷ Vân Duệ thấy Bách Hợp thật lâu không mở miệng nói chuyện, thử thăm dò liếc nhìn Bách Hợp, đưa ra yêu cầu của mình.

Khóe miệng Bách Hợp vểnh lên,chuyện  Đường Ân Hi do cô tung ra, nhưng lúc này cô lại giả bộ mê mang, khiếp sợ nói:

“Vân Duệ, chẳng lẽ anh không biết trong làm ăn, cái gọi là quan hệ, chính là dùng chỗ tốt đổi lấy sao? Huống chi cô Đường làm gì? Lại gây họa gì rồi hả? ”

Một câu nói làm Kỷ Vân Duệ nghe liền phiền não. Nói thật Đường Ân Hi quả thật rất tốt, từ khi biết cô ấy thì tâm tình của anh ta cũng sáng sủa hơn, không suốt ngày u buồn mất mát như trước, anh ta có thể nhiệt tình  phóng ra một mặt tính cách chân thật kia của mình, có thể tùy tâm sở dục sống, mà không giống trước kia luôn sống trong gông xiềng nặng nề. Nhưng sau khi biết Đường  Ân Hi thì cuộc sống Kỷ Vân Duệ luôn bình tĩnh cũng luôn thuận buồm xuôi gió lại bắt đầu nổi lên gợn sóng. Đầu tiên là một Lý Minh Lỗi khiến anh ta chọc tới rất nhiều lời ong bướm, khiến cho công ty quản lý của Kỷ Vân Duệ hết sức không vừa lòng, cũng đã cảnh cáo anh ta một lần.

Discussion63 Comments

 1. Quá đã. Bách Hợp mau ngược chết bọn không biết xấu hổ kia đi. Tưởng Bách Hợp nhà ta dễ bắt nạt chắc. ;32 ;32 ;32

 2. Bách hợp phản công rồi. Haha
  Kỷ vân duệ hay nhỉ. Không đâu chỉ muốn bách hợp làm cho hắn nhiều. Thỏa mãn hắn. Bỏ qua bao năm tình cảm bạn bè k nói lại còn muốn ai cũng như mình chở che cho đường ân hi hay sao?? Muốn thì bằng năng lực của mình tự đi mà quản!
  Còn tên liễu nhạn nam thì chưa thấy xuất đầu tiếp nhỉ.. hịc hịc. Tiếp tục hóng chương ;70

 3. BH quá độc rồi…. đã muốn tránh xa mà người ta cứ tới làm phiền… đừng tưởng tỷ đây là người dễ bắt nạt nhá…. tỷ là người khác rồi…. không có cửa đâu.

  Liễu Nhạn Nam sao im ắng rồi nhỉ? Có khi nào sau vụ lùm xùm này xuất hiện đã là một con người khác…. mong chờ sự xuất hiện của anh quá há há há…

  Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi nên đến với nhau đi… đừng làm phiền BH nữa…. phải biết đủ và không phải ai cũng có nghĩa vụ với mình chứ.

  Mong các nhân vật nam nữ chính đừng làm phiền BH nữa để người ta khỏi ra tay độc ác…

  Cảm ơn team nhiều nhiều nha.

 4. hừ, toàn 1 lũ tra nam, ít ra tên LNN kia còn có chút tự tôn, còn tên KVD này trc đây thích GBH chứ có phải GBH nợ hắn ta đâu mà hắn ta cứ nhờ hết lần này đến lần khác vậy? rồi còn coi như đương nhiên vậy đó.hừ, cho anh ta về mà ôm ấp với con nhỏ DAH kia đi.

  tks tỷ ạk

 5. Kỷ Vân Duệ bắt đầu gặp phiền phức vì Đường Ân Hi rồi. Ai kêu không đâu lại làm phiền Bách Hợp. Bị nàng chỉnh cho thê thảm là đáng lắm. Liễu Nhạn Nam ỷ vào Giang Bách Hợp thích mình mà ra mặt bắt Bách Hợp bỏ qua cho Đường Ân Hi. Đường Ân Hi óc heo vì Lý Minh Lỗi mà cầu xin Bách Hợp. Kỷ Vân Duệ cũng vì Đường Ân Hi mà đòi mở họp báo, trở mặt gia đình. Không biết Bách Hợp làm gì tiếp theo.
  Cảm ơn editor

 6. Cám ơn các bạn nhà TVNL!
  Truyện càng ngày càng gay cấn. Hợp tỷ thì càng thông minh, biết thả và câu đúng lúc. Sao mình có cảm giác tỷ nhà ta phúc hắc quá í hi hi. Tình yêu của Kỷ Vân Duệ dành cho Bách hợp không thuần khiết gì hết. Cá nhân mình cực kì ghét loại đàn ông tai mềm như thế, chỉ cần vài giọt nứơc mắt của phụ nữ thì hết biết trời đất gì nữa, rồi thì quên mất cái vụ cô ta lằng nhằng chẳ rõ với người khác trứơc đó. Thật hả hê khi Kỷ Vân Duệ chật vật nhưng vẫn chưa đủ đô. Hy vọng anh ta và Đường Ân Hi sẽ chật vật hơn và chật vật mãi ! Tập này Liễu “anh hùng” không có làm chuyện gì đáng ghét ha ! Không biết Bách Hợp định làm gì với mấy cô gái kia vậy kìa?! Có đồng chí nào đoán ra không hỉ ? Ta thật là mong đợi tập tiếp theo đó mà.

 7. Hoho… Bách Hợp tỷ làm việc thật chuẩn xác nhanh chóng ah ^^… lần này không những cha mẹ Kỷ Vân Duệ còn có fan hâm mộ phản đối rùi nha… mà khó hỉu là Kỷ Vân Duệ này vẫn còn thích Đường Ân Hi mới ghê chứ… còn mún mở họp báo giải thích nữa chứ… mong Bách Hợp tỷ không đồng ý đi ah… cho đáng đời hắn ta… mà trong nhiệm vụ này nhìn Bách Hợp tỷ ra dáng tổng tài quá nhỉ ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 8. Bách tỷ phản công rồi. KVD đúng là bệnh mà. Còn LNN và DAH nữa không biết Bách tỷ định xử lí sao đây ;70

 9. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Hoho. Bách Hợp bắt tay vào phản kích rồi. Lúc đầu chị đã muốn tha cho mấy người này rồi mà họ cứ thích đi tìm chết cơ. Bây giờ chị ra tay làm từng người rớt hết xuống địa ngục luôn. Cơ mà mong chị nhẹ tay với Kỷ Vân Duệ một chút. Dù sao anh cũng từng yêu nguyên chủ sâu đâm mà. ;69

 10. Hửm!! Chắc Ko Vân Duệ cũng thấy phiền rồi đi Kkkkk. Cảm ơn Behaibara và Sakura đã edit, beta ♥

 11. BH xử lý mạnh tay nữa đi ĐÂH với KVD sớm muộn cũng chia tay thôi. KVD bắt đầu suy nghĩ lại thấy từ lúc quen ĐÂH toàn gặp rắc rối.

 12. Đôi khi chỉ là một sự thay đổi nhỏ thôi cũng đủ làm cho tất cả mọi chuyện lệch khỏi đường đi của nó.
  Mặc dù tất cả mọi chuyện không phải cố ý nhưng dù sao con người là loài động vật ích kỷ.
  So với mình bị thiệt thì tất nhiên ai cũng chọn gây khó dễ cho người khác rồi.
  Không có đúng sai chỉ có kẻ mạnh thì thắng. ;50

 13. nói thẳng ra là anh đang quen vs một con đần đấy cho nhanh. ơ đó còn phân tích mặt tốt đẹp. u mê quá rồi anh kỷ. C bách hợp xử lý thật khéo, mong c dìm chết danh tiếng của mụ bạch liên bông ấy đi, địa vị nào thì đánh ả trở lại vị trí vốn có, cho ả bớt rảnh đời mà đi xảnh xẹ ng này ng kia

 14. BH nhà ta k làm gì mà cũng bị dính chưởng đó thôi, đằng này ĐAH làm nhiều điều ngu ngốc, còn tự cho là đúng.

 15. BH nhà ta k làm gì mà cũng bị dính chưởng đó thôi, đằng này ĐAH làm nhiều điều ngu ngốc, còn tự cho là đúng. Cảm thấy ghét cô nàng này, ngây thơ k phải tội, tội là ngây thơ tới ngu si thì k nói nổi

 16. Chị Hợp ra tay đúng là chuẩn quá rồi, nhanh gọn chính xác, ghét nhất con nữ chính thể loại ngây thơ nhỉ nhảnh, làm bao nhiêu điều ngu ngốc vớ vẩn như vậy mà vẫn cho là đúng; mà may quá đường ân hy không phải nam chính của chị Hợp, chứ cái kiểu lúc yêu người ta thì không sao ., lúc không yêu lại quay ra trách móc chị Hợp đúng là đáng ghét

 17. Tên họ Kỷ này làm như kiểu BH mắc nợ hắn vậy, dám sai bảo BH nhà ta hử, xem BH hành chết hắn vs ĐAH ntn. Kaka. Còn tên họ Liễu nữa chứ, ko đc tha kẻ nào hết đó. BH nhà mềnh khả năg wuyến rũ ngày càg lớn, hahah

 18. Ném đá bố Duệ này ))) Thật sự méo hiểu gông cùm xiềng xích bố lấy ở đâu ra, từ khi sinh ra đã ngậm thìa vàng, cha mẹ cưng nựng khỏi nói, lại còn đòi chạy ra ngoài làm thần tượng vạn người mê. Thấy bị trói buộc thì giải nghệ, Kỷ gia cũng không phải là nuôi không nổi ông được một đời. Có mà ông tính vô kỷ luật, thiếu trách nhiệm, trẻ con, ấu trĩ, không chịu lớn nên mới cảm thấy xiềng xích nhé <3

 19. cảm thấy mọi người càng ngày càng biến chất lúc nào cũm làm hại bách hợp mà có việc lại trườn mặt ra dụ dỗ hừ lim sĩ đi đâu rồi điên mất thôi muốn chửi vãi con người hơn nhau ở cái đầu mà cái đầu úng nước như vậy tôi xin thua

 20. Đường Ân Hi coi như ở đa số truyện tổng tài đều có loại người như này, đối phó được hay không phải xem năng lực của chị rồi Bách Hợp hehe ;70

 21. Kỷ Vân Duệ có gia thế tốt, bộ da đẹp thế mà đi đến bước đường này cũng nhờ con khỉ phá phách kia, tự dây vào sao không tự giải quyết, nhờ cậy quan hệ gì chứ. Bh bắt đầu xử lí đám người này rồi. :3

 22. ý, vậy là chiêu chia rẽ của bách hợp lại giúp cho hai người đó nhích lại gần hơn? còn cái tên Kỷ kia, ta lại không thấy hắn có bản lĩnh gì đâu, gặp chuyện vẫn không thể tự mình giải quyết đó thôi. nhưng xem ra hắn vẫn còn có nhiều đất diễn hơn tên họ liễu một tí

 23. Thật hả hê khi Kỷ Vân Duệ chật vật nhưng vẫn chưa đủ đô. Hy vọng anh ta và Đường Ân Hi sẽ chật vật hơn và chật vật mãi khưa khưa ;19
  Cám ơn editor

 24. Chiêu tìm người giống nữ phụ lượn qua lượn lại này BH từng dùng trong phần khổ đấu hệ thống sủng phi nè. Hi vọng lần này vẫn thành công. Mới đầu còn tưởng 2 anh nam kia soái chắc là boss lớn trùng phùng ai dè thấy toàn là nam làm nền thôi. Thấy câu chuyện này cũng k có ai sai chỉ là ánh sáng kịch bản chiếu vào ai thì người đó được thiên vị. Soái tỷ BH tự mình mạnh mẽ bản lĩnh thắng kịch bản.

 25. Cẩm Tú Nguyễn

  BH hay quá, hãy chỉnh cho 3 người này thê thảm đi. Tình yêu chỉ đẹp khi mọi thứ thuận lợi, bị BH quấy phá vầy, nhân vật kỷ duệ này sẽ chịu không nổi thôi,

 26. Cái sở trường kĩ thuật diễn xuất cao cấp đúng là k uổng phí nha, Bách tỷ giả bộ y như thật, k ai phát hiện ra luôn. Kỷ Vân Duệ kiểu j cũng k sống tốt cho coi. Anh theo đuổi tình yêu anh k sai, sai ở chỗ cứ giúp người yêu chọc vào người k nên chọc, chậc chậc, anh cứ từ từ nhận báo ứng đj
  Thanks editors <3

 27. Giờ đã rõ cả Kỷ Vân Duệ và Liễu Nhạn Nam đều k phải nam chính, thế thì xê ra cho chị làm việc nhé, chị đang phản công rồi đấy, các chú chờ ngược đi nhé ;70
  Trong kịch tình lúc đầu bố mẹ Kỷ thích cái cô Đường Ân Hi kia nhưng giờ ghì sao, chị Hợp ra tay thì thoáng cái bị ghét ngay, cứ giả ngây giả ngô nữa đi, sớm muộn cũng lòi mặt chuột ra thôi. Còn Kỷ Vân Duệ ấy hả, yêu được thì yêu đê, chị Hợp chả thèm cản nhé, chẳng qua cho tí xúc tác xem tình có bền chặt như giang hồ đồn hay k thôi nhé ;66

 28. Có thể lúc này anh ta cảm thấy hàng ngày cãi nhau với cô ta như vậy rất thú vị nhưng khi cưới nhau về, những áp lực của cuộc sống, của gia đình lại thêm ngày nào cũng cãi nhau như vậy liệu có còn thú vị như lúc đầu. Chỉ cần thay đổi lúc đầu một chút thì kết quả cũng sẽ khác xa lúc ban đầu, Bách tỷ đã thấy đổi tất cả ngày từ lúc đầu nên nữ chính cùng nam chính không còn là những con người hoàn hảo như nguyên tác. Chúc mừng Bách tỷ đã phản công.

 29. A..a…Bách tỷ bắt đầu phản công rồi ;94
  Mong ngược nữa đi
  Mơ mộng quá cũng phải tỉnh lại ;97
  Lý đại nhân ơi, ngài ở đâu? ;15 ;23

 30. Chị chơi chiêu ném đá giấu tay quá hay. Há há. DAH vừa ngu xuẩn, vừa không biết điều. Hoạt bát nhanh nhẹn cái gì, ngu hết sức. Khi mà hết ham đồ lạ, con nhỏ cũng bị quăng như giày rách. Haizzz

 31. Hay cho câu Cô ta lại gây họa j rồi à của chị Bách , hại phản diện 1 cách quang minh chính đại , sao lúc đầu cảm thấy K_ _ là lạ nhưng h bình thường

 32. BH tỷ mà ra tay thì kiểu nào cũng chuẩn , độc và nhanh . Ta nói thật bản thân ta chả thích kiểu nam chủ như vậy chút nào có mắt mà như mù quá não tàn . Cũng may ko phải nam chính của c trong nv này nếu ko ta tức ộc máu chết

 33. Ha ha, kế sách của Bách Hợp đặc biệt quá đi, 20 người tính cách như đường ân hi không biết tên tra nam đó có còn thấy mới lạ và cuốn hút nữa hay không.
  Suy cho cùng mọi bất hạnh của Giang Bách Hợp là bởi vì cô quá u mê với một chữ tình.

 34. KVD không đến mức tra như mấy người ở thế giới khác vì cũng chỉ là thích Bách Hợp rồi chuyển qua thích người khác thôi, người đó lại còn chuyên gây ra phiền phức, nhưng sao hắn không tự giải quyết chuyện của mình mà còn nhờ cậy quan hệ, không cảm thấy xấu hổ à…

 35. Con gái là không dễ trêu chọc Bách Hợp làm vậy chỉ do Đường Ân Hi cư tới quấy rối sự yên tĩnh của chị

 36. Ây da. Cây muốn lặng mà gió ko dừng cứ thích chọc vào a~~ chứ ko thì Bách tỉ đã tha cho các người rồi. Cái ông KVD này hay thật. Ỉ bạn bè thanh mai trúc mã rồi nghĩ cái gì cũng là đương nhiên giúp nhau à. Nực cười

 37. SongSong_thienhavosong

  Tỉê Vương rất dễ thương còn Kỷ VD thì ngày càng ghê tởm, hồi trc nguyên chủ k yêu hắn là đúng. KVD, DAT,.. đúng là vật họp theo loài, căn bã ở vs nhau là đúng rồi. Thích hoàng tử lọ lem cùng kị sĩ dây dưa à, ở vs nhau xem dk bao lâu. Một đám lâu la mà đòi lên mặt vs Bách tỷ à. Cho đáng đời. Bách tỷ ra tay quá đã, chờ ngày Tỷ ca quay về❤

 38. Má, giờ thấy KVD thật không biết xấu hổ!!! Nhờ vả người ta mà chỉ chờ có nữa tiếng lại làm ra vẻ oán trách!!!
  Thật sự thì thấy KVD cũng kg có lỗi gì to lắm, cơ mà cái thái độ đó làm t gai mắt vãi!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 39. bài hát muon muon mau

  Người ta bảo yêu đương với mấy đứa trẻ trâu chi cho khổ mà giờ yêu đương thắm thiết quay lại nhiwf quả xhij hopqj làm như dễ ăn lắm vậy

 40. bài hát muon muon mau

  Người ta bảo yêu đương với mấy đứa trẻ trâu chi cho khổ mà giờ yêu đương thắm thiết quay lại nhờ quả BH làm như dễ ăn lắm vậy

 41. Haizz, cạn lời với bộ ba kỷ vân duệ đường ân hy với liễu nhan nam luôn. Kỷ vân duệ từ con moitj nhà danh gia thần tượng nổi tiếng mà giờ vì đường ân hy mà sắp tan tành

 42. Bách Hợp dùng chiêu của lạ mới là của hiếm thật độc, với 20 người giống Đường Ân Hi, thậm chí còn xuất sắc hơn cô ta thì cô ta còn lại gì đây.

 43. Ông kỷ vân duệ này cũng khổ bị lôi vào cái vụ mình không thích toàn dính phốt, với bị chị bách gài bẫy. Số thật sổ mà, têu ai yêu nhầm đối thủ chị bách, thương cho anh nhưng rấ tiếc e không làm gì được. ;48

 44. Haiz chán mấy ng con trai này, nhờ vả ng ta cứ như đúng r, ko bjk thẹn là gì lùn, đối xử ko tốt vs ng. Ta mà đòi ngta tốt vs mình

 45. Thực sự không thấy nổi cái vẻ đáng yêu của Đường Ân Hi.
  Cơ mà Hợp tỷ đi chiêu thuê 20ng giống ĐÂH đúng là cao tay. Vậy mới nói, của hiếm là của lạ, của lạ là của tốt. ^^

 46. thanh niên kỷ văn duệ ta không còn gì để nói, ổng cứ làm như bách tỷ là của ổng ý cũng nên biết đủ đê chứ , lúc gặp khó khăn thì bảo người ta giúp đỡ mình thế sao lúc chị có scandal sao không thấy ông lên tiếng, còn đường vân hi thì ta cũng bó cánh với sự “ngây thơ” của bạn ấy rùi

 47. Lúc có người trải đường thì tình yêu xuyên suốt dễ dàng, tới khi gặp bất trắc mới cảm thấy mệt mỏi rồi dần dần cũng sẽ sinh ra oán hận thôi. Cái thể loại làm gì cũng dễ dàng đếch bao giờ biết trân trọng thứ gì đâu, phải cho nó gặp sống gió cho nó trưởng thành lên, biết suy nghĩ vào

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: