Bia Đỡ Đạn Phản Công – Danh viện bại trận 3+4

82

            Danh viện bại trận (3)

Edit: Behaibara

Beta: Sakura

Lúc này nguời đại diện của Kỷ Vân Duệ gọi điện thoại tới hi vọng cô có thể tạm thời an bài một chuơng trình, Bách Hợp không chút suy nghĩ liền đáp ứng, vốn chuyện này chỉ là tiện tay mà thôi, trước kia cũng không phải không có xảy ra tình huống như vậy, dù sao thanh danh hiện nay của Kỷ Vân Duệ vô cùng vang dội, anh ta có thể xuất hiện ở đài truyền hình của Giang Bách Hợp, coi như giúp cho đài truyền hình nâng cao tỷ lệ người xem, bởi vậy vô luận về công về tư Bách Hợp đều không có lý do cự tuyệt. Đến nhìn xem một chuyến ai ngờ ngoại trừ Kỷ Vân Duệ ra, Đường Ân Hi cũng đi theo .

” Ân Hi tới đưa cơm.” Kỷ Vân Duệ cẩn thận từng li từng tí liếc nhìn Bách Hợp, giải thích một câu rồi trừng người đại diện: “Lát nữa  bọn anh có thể sẽ chụp một ít ảnh tuyên truyền, Bách Hợp, có thể sao?”

Bách Hợp không biểu tình nhưng trong lòng có chút không thoải mái, nguời đại diện Kỷ Vân Duệ  biết Kỷ Vân Duệ và Giang Bách Hợp có quan hệ mập mờ, cho nên sớm không nói Đường Ân Hi cũng tới, sợ Bách Hợp sẽ không đồng ý cho chụp ảnh ở chỗ này. Lúc này để cho cô tới trực tiếp, có mặt của mọi người  anh ta khẳng định Bách Hợp không có biện pháp cự tuyệt nên mới sử dụng thủ đoạn như vậy. Bách Hợp có thể lý giải như vậy là phương pháp lăng xê, dù sao Đường Ân Hi là một cô nhi kiên cường xinh đẹp, Kỷ Vân Duệ cùng cô ấy thì đối với hình tượng của Kỷ Vân Duệ có trợ giúp rất lớn, thế nhưng mà trong lòng Bách Hợp  không thoải mái, nhìn thấy Kỷ Vân Duệ mang theo vẻ mặt vui vẻ, mày nhíu lại thật lâu mới nhẹ gật đầu.

“Cái kia liền cảm ơn cô rồi Bách Hợp, khi nào album mới của Vân Duệ phát hành, tôi sẽ nói anh ấy kí tặng cô một CD .” người đại diện của Kỷ Vân Duệ thấy Bách Hợp nhẹ gật đầu, trên mặt lộ ra một tia vui mừng , một mặt kêu người đổi quần áo cho Kỷ Vân Duệ, một mặt để cho người chụp ảnh chuẩn bị.

Bách Hợp cười lạnh hai tiếng. Kỷ Vân Duệ kí tên album đối với người khác mà nói là đồ tốt. Mỗi khi Kỷ Vân Duệ phát album , tất nhiên sẽ đưa cô một cuốn, đây đối với cô mà nói không phải đồ hiếm thấy gì, mà đầu kia Kỷ Vân Duệ lại nhìn cô ra hiệu. Chắp tay trước ngực tựa như cầu khẩn cô,  mới khiến Bách Hợp nuốt vào lời cự tuyệt.

Đường Ân Hi mang theo hộp cơm, coi chừng đứng ở bên người Bách Hợp, nhón chân lên nhìn cái ảnh đang treo dưới ánh đèn, một mặt ghét bỏ tựa như phàn nàn: “Thật sự là xấu!” Cô dí dỏm đáng yêu, một đôi mắt to linh động như biết nói chuyện. Nghiêng nghiêng đuôi ngựa buộc lệch một bên, mang theo một loại cảm giác thiếu nữ thanh thuần đáng yêu, hoàn toàn khác với Giang Bách Hợp có thói quen ăn mặc ưu nhã ổn trọng  . Hai người đứng cùng một chỗ, cho dù Đường Ân Hi có hơn Bách Hợp vài tuổi nhưng cô ấy hoạt bát trẻ trung hơn Bách Hợp.

Bách Hợp chỉ cười cười, không có trả lời, Đường Ân Hi cắn cắn bờ môi, đang định muốn nói cái gì nữa . Đầu kia có một bóng nguời hấp tấp  xông vào: “Anh Kỷ ,anh Kỷ, mũ của anh đến rồi!”

Bách Hợp chỉ cảm thấy có người lao về phía mình, bản năng hướng bên cạnh nhường lối. Vừa rồi Đường Ân Hi đứng bên cạnh cô, phản ứng không có nhanh như Bách Hợp, thoáng cái đã bị cái người này đụng phải. Thân thể nghiêng một cái, liền hướng hướng ngược lại Bách Hợp đi qua, trong tay ôm theo đồ ăn bay lên không trung, bên trong toàn bộ đồ ăn đều hắt ra, Bách Hợp chỉ cảm thấy trước mắt một hồi sương mù, trên mặt truyền đến cảm giác nóng rát đau đớn.

Cô luyện tập thể thuật thời gian chưa lâu. Lúc này suy nghĩ đã kịp phản ứng, nhưng tốc độ thân thể không theo kịp bản năng phản ứng. Hơn nữa Đường Ân Hi lại đứng cách cô quá gần, lúc này Bách Hợp muốn tránh đều tránh không hết. Đợi đến lúc kịp phản ứng thì bên tai cô chỉ nghe được tiếng kinh hô của mọi người cùng với tiếng thét lên của Đường Ân Hi: “Thực xin lỗi thực xin lỗi, thực xin lỗi thực xin lỗi, xin cô tha thứ cho tôi, cô Giang.”

Theo lời Đường Ân Hi mà nói…, Bách Hợp chỉ cảm thấy bả vai bị người ôm lấy, tóc giống như đã dính cái gì đó, Đường Ân Hi hét lên một tiếng , Bách Hợp chỉ cảm thấy da đầu giống như  bị người giật đi , Đường Ân Hi khóc lóc rồi xin lỗi:

“Thực xin lỗi cô Giang, tóc, tóc của cô quấn lên vòng cổ của tôi, tôi không phải cố ý, cô còn tốt đó chứ?”

Chóp mũi Bách Hợp ngửi thấy hương vị rau xào, hỗn hợp này để cho cô không có cảm giác muốn ăn, ngược lại có chút cảm giác muốn ói xông lên trong lòng , không chỉ là trên mặt bỏng nóng rát , trong  mắt còn giống như nước canh chui vào, mí mắt không mở ra được.

“Lý Minh Lỗi! Tên ngu ngốc này, đồ đần này, nhìn xem anh làm chuyện gì tốt!” Đường Ân Hi gào to chửi bậy, một bên tay còn múa loạn ở trên mặt Bách Hợp, động tác của cô cũng không dịu dàng, cọ qua mặt Bách Hợp vốn bị  phỏng  càng thêm đau. Bách Hợp lúc này coi như không thấy bộ dáng của mình cũng biết nhất định là vô cùng chật vật, tiếng nói của Đường Ân Hi vừa mới vang ở bên tai của cô, làm cho  lỗ tai cô ông ông, Bách Hợp cố nén cơn tức trong đầu, cẩn thận từng li từng tí thử thăm dò dùng chân ngoéo … một cái bốn phía, không có phát hiện chướng ngại vật , lúc này mới ngồi xổm xuống rồi tỉnh táo nói:

“Cầm khăn ướt tới.”

“Thực xin lỗi cô Giang, tôi không phải cố ý đâu, đều do Lý Minh Lỗi, anh ta vội vàng hấp tấp xông tới đụng vào tôi, tôi không phải cố ý đâu, thực xin lỗi cô Giang.” Lúc này Đường Ân Hi với vẻ mặt bối rối , Bách Hợp không có mở mắt chứng kiến cũng có thể tưởng tượng ra đuợc.Trong giọng nói của cô ấy đều mang theo tiếng khóc , một mặt vẫn còn cắn răng mắng: “Lý Minh Lỗi, anh nhất định phải chết!”

“Không có sao chứ?” Một giọng nam ôn hòa vang lên, thân thể Bách Hợp theo bản năng cứng đờ, cô còn chưa kịp trả lời, chợt nghe  Đường Ân Hi không ngần ngại nói: “Ngài Liễu Nhạn Nam, thực xin lỗi, tôi không phải cố ý đâu.”

“Không có sao, Bách Hợp sẽ không trách cô đâu, cô trước đi xem bạn của cô, ở đây giao cho tôi.” Lúc Liễu Nhạn Nam đối đãi với phụ nữ đều là tao nhã tràn đầy phong độ thân sĩ, duy chỉ có lúc đối đãi với Bách Hợp, mặt ngoài nhìn như hữu lễ kì thực bên trong lãnh đạm  lại mang theo vài phần bất hòa. Bách Hợp mặc dù biết Liễu Nhạn Nam không thích mình, nhưng nghe một câu hắn hỏi có sao không mà đối tượng không phải mình mà là hỏi Đường Ân Hi , không biết có phải do nguyên chủ ảnh hưởng hay không, trong lòng cô  không tự chủ mà lạnh run.

“Nhạn Nam, Bách Hợp khá hơn chút nào không?” Trong phòng chụp ảnh hỗn loạn, giọng nói của Kỷ Vân Duệ cũng vang lên, Bách Hợp bởi vì công tác nên túi xách cũng không mang theo , bởi vậy lúc này trong tay không có giấy, mọi người hỏi cô nhiều lần có sao không, nhưng lại  không có ai nghĩ đến phải cầm  giấy cho cô lau chùi.

May mắn người cầm khăn rất nhanh đi tới rồi, Bách Hợp cố chịu đau đớn xoa xoa con mắt, đồ ăn cũng không phải vừa nấu xong, bởi vì đặt ở trong hộp giữ ấm, cho nên vẫn bị phỏng, lúc này mí mắt sưng đỏ có chút nóng lên, hơn nữa lại bị Đường Ân Hi thô lỗ cọ xát vài cái, có nhiều chỗ bị rách da, nhưng có lẽ không có trở ngại, cũng không biết có bị nhiễm trùng không.

Như vậy vết thương không nghiêm trọng lắm, tối đa cũng  để cho cô nếm chút khổ sở, nếu truy cứu sẽ ra vẻ mình làm quá chuyện bé xé ra to, nếu không  truy cứu, thì chính mình ăn hết trận thiệt thòi này.

Mọi nguời vốn có chút đồng tình với Bách Hợp , lúc này nhìn đến Bách Hợp không có trở ngại gì, lại chứng kiến Đường Ân Hi chắp tay trước ngực năn nỉ  thì trong lòng lại không khỏi có chút đồng tình nổi lên với cô ta.

“Cô Giang. . .” Trên mặt Đường Ân Hi tươi cười , lộ ra có chút cẩn thận từng li từng tí , Liễu Nhạn Nam thỉnh thoảng liếc nhìn cô một cái, trong mắt lộ ra vài phần đau lòng.

“Thực xin lỗi cô Giang.” Đường Ân Hi thấy Bách Hợp không có để ý mình, không khỏi lại cong 90 độ , dốc sức liều mạng cúi đầu khom lưng, hai tay còn không ngừng vái: “Tiểu Lỗi cũng không phải cố ý đâu, anh ấy mới làm trợ lý cho Kỷ Vân Duệ hai ngày nay, vừa mới bắt đầu làm việc, có chỗ đắc tội, thỉnh cô Giang thông cảm.”

Vừa rồi Kỷ Vân Duệ cũng làm động tác nịnh nọt giống như vậy chắc học được từ cô ta, một cỗ bực không tên xông lên trong lòng.

Bách Hợp cố nhịn cảm giác khó chịu rồi nhặt lấy đồ ăn trên đầu, cho dù lúc này trong studio chụp ảnh cũng không có ai cười nhạo cô, nhưng Bách Hợp thấy được chật vật trong ánh mắt mọi nguời.

” Xin lỗi trước không tiếp được trong chốc lát.” Bách Hợp đứng lên, chuẩn bị đi buồng vệ sinh thanh lý một phen,  trên người cô mặc một bộ quần áo tơ tằm trong suốt, bởi vì độ ấm trong studio chụp ảnh quá cao, cho nên cô không có mặc áo khoác, lúc này quần áo bị ẩm ướt dính sát người, không chỉ vô cùng không thoải mái hơn nữa bên trong nội y đều như ẩn như hiện, rất nhiều ánh mắt đều hướng trên người cô , cái này để cho sắc mặt Bách Hợp càng thêm khó coi.

“Thực xin lỗi cô Giang, Tiểu Lỗi không phải cố ý đâu, tôi thay anh ta xin lỗi cô. . .” Đường Ân Hi thấy Bách Hợp không nói một lời, trong lòng cũng có chút ít thấp thỏm không yên, Lý Minh Lỗi là hàng xóm tốt nhiều năm của cô, chính là người bạn làm hại cô suýt nữa đến bước đường cùng, dưới cơ duyên xảo hợp cùng với Kỷ Vân Duệ gặp gỡ, nhưng Đường Ân Hi cũng không có oán hận Lý Minh Lỗi, ngược lại rất nhanh tha thứ cho hắn.

Người này trong kịch tình là kẻ lừa đảo vô lại, lại thường xuyên gặp rắc rối, hết lần này tới lần khác lại vô cùng trọng nghĩa khí thay Đường Ân Hi xuất đầu lộ diện, bởi vì có quan hệ với Đường Ân Hi nên trở thành trợ lý bên người Kỷ Vân Duệ . Lúc Kỷ Vân Duệ với Giang Bách Hợp gặp mặt thì hắn nhiều lần châm ngòi, thậm chí cuối cùng Giang Bách Hợp muốn phá hư cảm tình của Kỷ Vân Duệ với Đường Ân Hi, là hắn nói cô là nguời thứ ba.

Rất nhiều fans hâm mộ Kỷ Vân Duệ không biết lúc trước Kỷ Vân Duệ trong cơn tức giận mới nói ra Đường Ân Hi là bạn gái, nên họ đều tin là thật, mới khiến Giang Bách Hợp trở thành nguời xấu.

Hôm nay lần nữa nghe được cái tên Lý Minh Lỗi này, đối với Đường Ân Hi mà nói đây nguời phản bội cô cũng suýt nữa liên lụy cô đến bước đường cùng tuy nhiên cô vẫn tha thứ bởi từ nhỏ đã là bạn thân là thân nhân duy nhất, nhưng đối với Bách Hợp mà nói, cô không thích Lý Minh Lỗi.

“Cô thay cậu ta xin lỗi có tác dụng sao? Hơn nữa cô Đường, tôi muốn đi toilet thanh lý thoáng một chút cho mình, cô có thể đừng ngăn cản tôi không?” Bách Hợp không thể nhịn được nữa, cô đi lên phía trước một bước, Đường Ân Hi liền chắp tay trước ngực hướng cô năn nỉ, trong miệng vẫn còn không nói lời xin lỗi …, biến tướng ngăn cản đường đi của Bách Hợp.

 

            Danh viện bại trận ( 4 )

Nguời gây ra chuyện vốn trốn ở sau lưng Kỷ Vân Duệ là Lý Minh Lỗi vừa nghe đến Bách Hợp quát tháo Đường Ân Hi, mặt lập tức cau lại có chút khó coi, đứng ra nói: “Nguời nào làm nguời đó chịu, chuyện này không quan hệ tới Ân Hi, cô muốn xử lý thì tìm tôi, mắng  Ân Hi làm gì? Huống chi tôi thấy cô cũng không có việc gì, có thể đi có thể mắng đấy,  Ân Hi không cần xin lỗi cô ta, ai bảo cô ta đứng bên cạnh em!” Lý Minh Lỗi vừa nói, một bên còn lộ ra hung hăng càn quấy.

Đường Ân Hi oán hận trừng mắt liếc hắn một cái, mặt tức đến đỏ bừng: “Anh câm miệng! Anh nhất định phải chết Lý Minh Lỗi, xem em trở về như thế nào thu thập anh! Cô Giang đừng chấp nhặt anh ta. . .”

“Tốt rồi Hợp, chuyện này không liên quan tới Ân Hi, em đi thay đồ trước rồi nói sau.” Thời khắc mấu chốt, Liễu Nhạn Nam tiến lên can ngăn, lời nói vừa xong  Đường Ân Hi cảm kích nhìn sang hắn.

Kỷ Vân Duệ thì nhếch miệng, oán hận nhìn Đường Ân Hi liếc: “Luôn đần như vậy, vô dụng!”

Anh ta nói là lời ghét bỏ đấy…, nhưng trong mắt ôn hòa không đỡ nổi, Đường Ân Hi vốn chính là con nguời đơn giản, nghe được lời Kỷ Vân Duệ, bình thuờng cùng anh có thói quen đấu võ mồm, vội vàng liền xoay người nói: “Hừ, anh mới đần! Anh mới vô dụng chết đi đuợc,anh nói lại tôi đần xem lần nữa, anh nhất định phải chết!”

“Tôi liền nói cô đần, đần, đần chết đi đuợc.” Kỷ Vân Duệ không nhịn được đáp trả. Gần đây trước mặt Bách Hợp anh luôn cố gắng biểu hiện ra mặt bản thân thành thục ổn trọng, chỉ có trước mặt Đường Ân Hi mới lộ ra bản tính ngây thơ đơn thuần, lúc này hai người nói qua nói lại náo loạn một đoàn, sớm đã quên sự việc vừa mới phát sinh, người đại diện của Kỷ Vân Duệ ra hiệu, máy ảnh một lần nữa mở lên, nhắm ngay lúc này đang  trong tràng cười vui của hai người, tranh thủ hai người thân mật khăng khít chơi đùa chụp lấy toàn bộ.

Bách Hợp cười lạnh hai tiếng, lúc này mới nhéo nhéo chính mình đầy dầu mỡ, quay người hướng toilet bước đi.

Vào toilet đơn giản lau chùi qua chính mình, một lần nữa lại để cho người  mua nước gội đầu cùng với quần áo khác, Bách Hợp tắm rửa lau khô tóc xong, đầu kia Kỷ Vân Duệ điện thoại tới:

“Bách Hợp, em khá hơn chút nào không?” Giọng nói của Kỷ Vân Duệ mang theo vài phần chột dạ cùng áy náy, vừa mới rồi lúc Bách Hợp đi mà hắn không có phát hiện, cái này ở trước kia là chuyện thể không xảy ra , ánh mắt anh trước kia chỉ rơi trên nguời Giang Bách Hợp, thế nhưng mà từ khi biết Đường Ân Hi, anh quản không nổi tính tình của mình muốn đấu võ mồm cãi nhau với cô, phảng phất chỉ có như vậy mình mới nhẹ nhõm vui sướng , bởi vậy lần này đã quên Giang Bách Hợp.

“Không có việc gì.” Bách Hợp nhàn nhạt trả lời, đầu kia Kỷ Vân Duệ càng chột dạ, duờng như thanh âm nói chuyện đều mềm nhũn ra: “Thực xin lỗi hợp, Đường Ân Hi cô ấy tay chân vụng về , ở nhà cũng thế, thường xuyên gặp rắc rối, anh vẫn thuờng mắng cô ấy lớn lên là đầu gỗ, suốt ngày chỉ biết gây chuyện sinh sự. . .”

Nói đến Đường Ân Hi , duờng như Kỷ Vân Duệ miệng lưỡi lưu loát bình thường thao thao bất tuyệt , cái này nghe như ghét bỏ  nhưng thật ra là thay Đường Ân Hi giải thích mà Bách Hợp nghe có chút phiền chán: “Còn có những chuyện khác sao?”

“Thực xin lỗi hợp, em  giận anh sao?” Kỷ Vân Duệ lúc này mới kịp phản ứng, vừa muốn nói cái gì, đầu kia lại truyền đến có người gọi hắn: “Xin nhờ ~ để cho tôi nói hai câu, tôi muốn xin lỗi cô Giang…, thằng khốn, anh không được ngăn em, chán ghét.”

Kế tiếp là một hồi ầm ĩ, hồi lâu sau, Kỷ Vân Duệ như là ôm lấy Đường Ân Hi , thở hồng hộc nói: “Có người bảo anh làm việc rồi, lần sau anh gọi lại, bye bye.”

Trong điện thoại truyền đến thanh âm tút tút, truớc kia  Giang Bách Hợp chưa cúp điện thoại thì Kỷ Vân Duệ cũng không cúp điện thoại, mà lúc này anh đã sớm cúp rồi, theo điểm này có thể nhìn ra được, Kỷ Vân Duệ đã không còn toàn tâm toàn ý với Giang Bách Hợp rồi. Trong lúc này Bách Hợp đối với loại tình tình yêu yêu cảm thấy có chút phiền chán, nguyên chủ cũng không phải bánh bèo, cô ấy tốt nghiệp đại học, nhưng trong tay cô nắm giữ nhiều cổ phiếu nên trở thành đại cổ đông, kỳ thật cô có tài có bản lĩnh, lại bởi vì những…chuyện tình yêu mà hao tâm, cuối cùng rơi vào một cái kết cục không chịu nổi.

Vốn Bách Hợp không muốn có tình cảm với mấy người kia , hết lần này tới lần khác cô không muốn chen vào tình yêu của người khác, người ta lại muốn tống đến trước mặt cô, có ít người có thể là trời sinh không đuợc đúng bàn, tóm lại cô vô cùng không thích Đường Ân Hi, vốn muốn trút giận thay Giang Bách Hợp, tuy nhiên không định làm tiểu nhân thế nhưng mà cô có chút muốn phá hủy cảm tình của Kỷ Vân Duệ.

Ngày hôm sau báo chí đi ra đầu đề, quả nhiên là tình cảnh đùa giỡn của Kỷ Vân Duệ với Đường Ân Hi tại studio, Bách Hợp vừa tiến vào văn phòng thấy tờ báo đuợc bày  trên mặt bàn sạch sẽ của mình, nhà nhiếp ảnh chọn góc chụp rất khá, trên báo hai nhân vật chính nam soái ca nữ dí dỏm đáng yêu, tự nhiên là hình ảnh đẹp mắt.

Cùng ngày buổi sáng còn gió êm sóng lặng, ai ngờ buổi chiều lúc hợp trợ lý trẻ tuổi họ Vuơng sợ hãi đi vào:

“Giang tổng, bên ngoài có phóng viên gọi điện thoại muốn phỏng vấn cô.”

“Không tiếp.” Bách Hợp dứt khoát từ chối, cô không phải minh tinh, cũng không cần toả sáng dưới ánh đèn, huống chi mỗi ngày công việc của Bách Hợp nhiều như núi, kế thừa thân thể của cô ấy đồng dạng cũng  kế thừa công việc của cô ấy, Bách Hợp mỗi ngày bận tối mắt, nào có thời gian đi phỏng vấn vớ vẩn này.

“Thế nhưng mà, tin tức này hình như là có liên quan tới Giang tổng đấy.” Tiểu Vương miễn cưỡng nở nụ cười, nói xong lời này mới đưa tay từ sau lưng ra,trên tay cầm một tờ báo,hai tay đưa tới trước mặt Bách Hợp, Hợp chỉ  nhìn thoáng qua, gương mặt lạnh lùng đứng lên.

Báo tiêu đề bên trên viết: Xưa kia là danh viện, nay là bại tướng.

Ảnh chụp trực diện cô với vẻ mặt chật vật đỉnh đầu dính đồ ăn, một cỗ tức giận thoáng một phát liền bốc lên trong cô.

“Đây là chuyện gì xảy ra?” Bách Hợp mặt không biểu tình nhìn xem trên báo viết cái gì mà chính mình bởi vì tranh đoạt Kỷ Vân Duệ thất bại, kết quả lại xuất ám chiêu muốn hãm hại bạn gái Kỷ Vân Duệ  -Đường Ân Hi, nhưng ác nhân cuối cùng có ác báo, tự nhận hậu quả xấu các loại…, loại  tình cảnh này quả thực là giống y tình huống lúc trước Giang Bách Hợp bị buộc xuất ngoại

“Sự tình điều tra ra rồi, là một trợ lý bên người Kỷ Vân Duệ không hiểu chuyện, lôi kéo phóng viên nói năng bậy bạ, cho nên hôm nay báo chí mới viết loạn một trận.” Trợ lý hiển nhiên cũng đoán được Bác Hợp sẽ hỏi như vậy, nên chính mình đã sớm điều tra rõ ràng . Chuyện này cũng không phải bí mật gì, Lý Minh Lỗi lúc trước nói bậy để phóng viên nghe thấy, đài truyền hình Bách Hợp cùng những ký giả này cũng có qua quan hệ hợp tác, bởi vậy đơn giản liền hỏi được.

“Giang tổng, chuyện này muốn nói với Kỷ Vân Duệ không?”

Bách Hợp không nói hai lời, trực tiếp nhìn trợ lý : “Nói với anh ta cái gì? Trực tiếp báo cảnh sát, nói trợ lý bên người Kỷ Vân Duệ Lý Minh Lỗi lừa bịp tống tiền, cố ý vặn vẹo sự thật hủy thanh danh của tôi.”

Trợ lý nghe xong lời này, phía sau lưng mồ hôi lạnh toát ra: “Như vậy Kỷ Vân Duệ bên kia. . .” Huống chi Lý Minh Lỗi căn bản không có lừa bịp tống tiền, nếu quả thật báo cảnh sát, mặc kệ Lý Minh Lỗi có lừa bịp tiền hay không, thì Kỷ Vân Duệ sẽ mất mặt, Giang Bách Hợp với Kỷ Vân Duệ quan hệ rất tốt, kịch tình bên trong dù cho cô ấy muốn đạt được Kỷ Vân Duệ, nhưng cũng không làm ra một trò gì mờ ám quá đáng, chính thức tâm ngoan thủ lạt không chưa kịp lộ ra ngoài ánh sáng nhưng cuối cùng ngược lại mang tiếng xấu không nói, còn bị bức phải chật vật xuất ngoại.

“Tôi nói anh ta có là có, nếu không tin, lại để cho cảnh sát điều tra thêm.” Bách Hợp trừng mắt với trợ lý, mặt mũi tràn đầy bực tức trợ lý nhìn ra được cô tâm tình không tốt, tranh thủ thời gian lên tiếng rồi đi ra ngoài.

Bởi vì đa số mọi nguời không biết rõ nguyên nhân, hơn nữa cô ở vào địa vị phía trên nơi đầu sóng ngọn gió, hiện tại Kỷ Vân Duệ vô cùng nổi tiếng, chỉ cần có tên của anh ta, cơ hồ đều tin tức hàng đầu.Truớc kia quan hệ giữa  Kỷ Vân Duệ với Giang Bách Hợp mập mờ kỳ thật phóng viên cũng sớm đã đưa tin đồn thất thiệt, sau này lại xuất hiện thêm một Đường Ân Hi mà thôi, hôm nay lại gây ra một tiết mục hai nguời phụ nữ tranh giành một nguời đàn ông, để cho mọi người đối với chuyện này càng tò mò.Cơ hồ Bách Hợp mới báo cảnh sát trong nháy mắt, liền có người đã nhận được tin tức, rất nhanh đấy, nội tình Lý Minh Lỗi liền bị lật ra.

Thiếu nợ lãi nặng vay một khoản nợ lớn, mượn bạn bè CMND lừa gạt xoát thẻ tín dụng vân…vân, một loạt ghi chép các việc làm bất luơng đều bị phơi ra ánh sáng, thậm chí quan hệ bạn bè từ nhỏ đến lớn giữa Đường Ân Hi với Lý Minh Lỗi cũng đuợc tra ra, Fans hâm mộ Kỷ Vân Duệ sốt ruột cho rằng cái này có phải Đường Ân Hi và Lý Minh Lỗi muốn lừa gạt thần tượng của họ hay không.

Liên tiếp vài ngày hầu hết trên báo chí đều là gièm pha của Lý Minh Lỗi , vốn không phải minh tinh, hai ngày này đăng lên báo tỷ lệ vậy mà vượt qua rất nhiều minh tinh thần tượng. bởi vì Kỷ Vân Duệ nể mặt Đường Ân Hi nên đem Lý Minh Lỗi làm trợ lý bên nguời, dẫn tới hình tượng tốt đẹp truớc đó bị ảnh hưởng. Sự tình phát sinh truớc đó cái gì mà hai nguời phụ nữ tranh giành một nguời đàn ông, tự nhiên bởi vì Lý Minh Lỗi nổi danh mà bị đè ép xuống.

Lý Minh Lỗi trực tiếp bị cảnh sát bắt giữ, anh ta vốn nói hươu nói vượn chỉ là muốn thay Đường Ân Hi ra mặt mà thôi, hắn coi Đường Ân Hi như người trong nhà, hắn ta có thể bắt nạt Đường Ân Hi, nhưng người khác tuyệt đối không thể bắt nạt cô. Sự việc Bách Hợp không thuận theo không buông tha không chịu tha thứ Đường Ân Hi, cái này lại để cho Lý Minh Lỗi vô cùng oán hận, bởi vậy cố ý nói hươu nói vượn một trận, hắn cũng không biết Đường Ân Hi với Kỷ Vân Duệ lúc này chỉ giả bộ là nguời yêu của nhau, sau khi trở thành trợ lý của Kỷ Vân Duệ  lại thường xuyên nghe được người khác nói Kỷ Vân Duệ với Giang Bách Hợp có quan hệ không rõ ràng, bởi vậy càng thêm chán ghét Bách Hợp, Việc làm gần đây của hắn ta lại không cân nhắc hậu quả, nói hưu nói vuợn một trận thẳng đến bị bắt, đưa tới cục cảnh sát lúc này mới  biết được có chút sợ hãi.

” Ân Hi, em nhất định phải giúp đỡ anh, anh không muốn ngồi tù.” Từ khi gặp chuyện không may Lý Minh Lỗi luôn luôn thấp thỏm lo âu chờ vượt qua, gan hắn ta cũng không lớn, chỉ làm việc xúc động mà thôi, lúc này sự tình đã xảy ra hắn ta mới cảm thấy có chút hối hận, bởi vậy thừa dịp Đường Ân Hi tới đưa cơm cho mình ,anh ta lúc này khóc sướt mướt cầu xin Đường Ân Hi nghĩ cách giúp đỡ.

“Em cũng biết, em cũng biết, anh tuyệt sẽ không cầm tiền phóng viên nói hươu nói vượn đấy.”

Discussion82 Comments

 1. Thật sự từ đó đến giờ coi truyện tui không bao giờ thích nữ chính như Đường Ân Hi tí nào , coi mà thấy mắ mệt gì đâu ;66 .
  Tui ko hề thích Kỷ Vân Duệ lúc đọc chương 1 +2 thấy có mấy thím gán ghép mà tui không biết sao luôn á ! ;46
  Cảm ơn edit và beta nhiều lắm ;56 ;07

 2. Trong thế giới này mình ghét hết tất cả nhân vật luôn… Từ tên họ Kỷ đến họ Liễu và đặc biệt là con Hi jj đó… Vô cùng là máu chó lun ;96
  Ghét cái thể loại nhân vật chính già đầu rồi mà giả ngây thơ phô mai que vô tội ;66 .
  Phần này phải ngược hết tất cả cho em chụy Hợp… Gooooo ;70 ;97

 3. Cứ tưởng kvd là Nam chính hoa ra chẳng ra gì. Nghi tới nư chính lại bực người bình thường ko phai Lên giúp người ta gột sạch trước Sao. Âu hay Sao mà ko thấy người ta bị bẩn. Mk ko cho BH ghét mình cũng thấy ghét nc nữa.

 4. Sao lại có kiểu vô duyên quá đáng như Đường Ân Hi nhỉ. Làm đồ ăn lên ng khác đến chật vật ra rồi mà chỉ lo phát thanh biện bạch cho mình… 2 tên Kỷ VD và Liễu NN bị mắt điếc tai đơ hay sao mà không thấy BH chật vật thế nào hay sao, vẫn còn tơ đơ múa mép giải vây theo ĐÂH chứ nhỉ… Đọc tập này thấy bất bình thay Bách Hợp quá ;94

 5. Đúg là truyện này nam nữ chjnh thjệt ngứa mắt, toàn hạng gì đâu ko hà. Tên nam chjnh tuj thấy có yêu bách hợp gj đâu, đã z nam nhân mà đj nhờ nữ nhân gjúp đỡ cho côg vc của mình =.= thjệt ko phảj tên đó yêu bách hợp vì thân phận của cô ấy chứ? Còn tên nam phụ cũg là một sjêu cấp cặn bã nữa!
  Nój chug trog truyện này toàn thứ gj ko à! Mog tất cả tuj nó bj bách hợp ngược chết! Amen

 6. Hiền Nguyễn

  Chị phải mạnh tay nữa đi. Phải cho chúng nó nhớ đời. Nam nữ chính j như …. ấy. Máu chó k thể tả. Thấy ng khác bị đổ canh việc đầu tiên k phải là giúp lau sạch à. Sai k chịu nhận còn mắng ngược lại ng khác. Lạy luôn

 7. Nói chung là cảm giác KVD chẳng yêu bách hợp nhiều như anh ta nghĩ. Chẳng qua là ko có đc nên mới như vậy thôi. Yêu sâu đậm mà như thế này à

 8. Có cảm giác Kỉ Vân Duệ đối với nguyên chủ chỉ là hư tình giả ý sau cùng mục đích chính là lợi dụng vậy, nói thật đọc từ đầu đến giờ nữ chính này khiến ta cảm thấy chán ghét nhất, nói hai người kia cũng được xem là thanh mai trúc mã vs GBH xét cho cùng đều là dựa trên lợi ích, còn cái tên Liễu Nhạn Nam luôn làm cái bộ siêu việt hơn người như kiểu Bách tỷ thiếu nợ anh ta vậy

 9. Trời ơi, sao phiên bản giống full house nhưng cái cô nàng Đường Ân Hi này ta không ưa chút nào. Cả cái gã Lý Minh Lỗi nữa. Bách Hợp báo cảnh sát bắt hắn ta vào tù vì tội u khống là đáng lắm. Đường Ân Hi ngu xuẩn bị hắn ta lừa gạt lại còn bao che cho hắn ta. Kỷ Vân Duệ cũng bắt đầu thích Đường Ân Hi mà bỏ qua Bách Hợp. Thế nào sao này cũng hối hận.
  Mong chương sau. Cảm ơn editors

 10. Đọc truyện này thấy tức chết. Tất cả các nhân vật trong truyện đều rất đáng ghét. Lần này Bách Hợp tự mình gây dựng sự nghiệp lừng lẫy, sống cuộc sống thoải mái đi. Kệ xác những kẻ không liên quan.

 11. Lần này duyên tỷ ko pải họ kỷ kua rồi. Nhân vật nào mình cũng ghét. Máu chó quá. C hợp ko cần tình yêu của họ, chị làm cho họ biết mặt đi. Cái con ả đường ân di nữa, chắc giả ngây thơ thui. A duyên tỷ ở đâu xuất hiện làm a hùng đi ạ.

 12. May quá ta cảm giác không có sai, cả hai nhân vật nam chính lần này đều không phải là boss của bách hợp đâu, thế cho dễ giải quyết, nhân vật của bách hợp lần này được ưu thế khá nhiều vừa có tiền vừa có quyền nên mấy cái rắc rối nhỏ giải quyết nhanh ý mà, cái này cũng dễ hiểu, nhưng mà nữ chính đường ân hi này đúng là không yêu được, ta ghét nhất cái thể loại ngây thơ đáng yêu nhưng đi đến đâu là sao chổi cho người khác đến đây, chị bách hợp tốt nhất là xử đẹp cả cái tên bạn thân lý minh lỗi của con nữ chính nữa, tên này cũng không phải loại tốt lành gì

 13. theo mình thì BH nên kiếm 1 người khác để yêu đi, cả tên LNN gì đó với tên KVD này đều chả tốt đẹp gì, mắc mệt, còn con nhỏ DAH kia nữa, ôi ra vẻ ngay thơ thiện lương gì chứ, bực cả mình, nhất là đoạn cào loạn trên mặt BH ấy, mình còn hoài nghi cô ta cố tình cơ, còn tên LML này cho hắn ngồi tù luôn đi.hừ, mà mình cứ thấy LML với DAH này cứ mập mờ sao ấy nhỉ?

  tks tỷ ạk

 14. Aaaaaaaa ;77 ;77 ;77 ;03 ;03 cứ tưởng KVD là boss chứ, thất vọng quá hức hức….. cầu an ủi ;58
  DAH kia cũng chả thiện lương ngây thơ gì đâu, mình nghi ngờ cái vụ cơm canh đổ lên người BH là cố ý do DVH với LML dựng lên ;93 toàn mùi âm mưu. Chắc mình đa nghi rồi
  Cảm ơn các eđit và beta ;31

 15. Oi cai ten KVD khong phai la tinh yeu dich thuc cua chi dau. Con ten Loi va may ten nha bao ba tron kia la khon kiep. Co DAH la dao duc gia, hoa co doc khong co ngay tho gi dau. Mong ran Bach Hop se nguoc chet bon ho. Cam on nhom dich nhe!

 16. Âm mưu chắc chắn là âm mưu của con nhỏ DAH với thằng trợ lý rồi nếu ko thì sao có thể nhiều chuyện trùng hợp xảy ra thế chư? Từ việc con ngỏ này cố đứng gần hợp tỳ rồi biết là hất canh vào tỷ ấy mà còn quệt tay qua viết thương nữa chứ . Thật đáng ghét mà ;92

 17. Đọc xong 2 chương này thật sự hoang mang, không biết nữ chính có phải thật sự là quá ngây thơ vô số tôi không hay là quá xuất thần. Là một người đơn thuần nhưng ra tay với BH như thế thật sự thấy thương BH quá. Mà chưa gì đã đổ lỗi cho người khác rồi…. chắc phải coi lại Đường Ân Hi quá.

  Nhìn chung chắc lúc trước nguyên chủ thấy Liễu Nhạn Nam và Kỷ Vân Dệ quan tâm đến Đường Ân Hi nên ganh tỵ và hành động không đúng. Có những chuyện cần làm rõ và tỏ uy quyền lại không làm nên kết cục tệ thế. Để BH làm cho mọi người thấy. Đối với kẻ hãm hại mình nên đối xử như thế nào. Chỉ cần khơi mào còn những việc khác không nhọc lòng bản thân phải lo… để xem họ tốt đẹp được như thế nào.

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 18. Tập này coi này ứa máu. Hai cai nam chính thực không biết điều. Mong coi tập cuối xem BH đạp 3 đứa đó.

 19. Cám ơn các bạn nhà TVNL nhé.
  (tìm ra cách gõ TV rồi nên mình comment lại lần nữa)
  Đọc đến tập này thì mình không thể nào ưa đựợc DAH. Không biết cô ấy là vô tình hay cố ý nữa. Còn Kỷ Vân Duệ chắc chắn không phải là tình yêu đích thực của Hợp tỷ rồi.Không đề cập đến tình yêu, chỉ cần là bạn bè trong mừơi năm thì anh ta cũng nên quan tâm đến chị lúc chuyện đó xảy ra. Vậy mà anh ta còn tâm tình để đùa giỡn với đầu xỏ gây ra chuyện. Ta ghét. Còn Liễu Nhạn Nam thì chưa có nhiều chi tiết nên chưa biết ra sao nhưng chắc cũng chẳng tố lành gì đâu nên mới đâm đầu yêu Đường Ân Hi. Tên Lỗi đúng là đồ ba trợn. Bọn nhà báo trong câu chuyện này thật không có chút đạo đức nghề gì hết.

 20. Mong BH có thể tránh xa đc 3 cái con người vừa ngớ ngẩn vừa ngu vừa dốt họ Kỷ, họ Liễu, họ Đường kia

 21. Uầy… Đọc hai chương này mà ức chế ghê lun… Con nhỏ Đường Ân Hi này đúng là sao chổi mà… Hồn nhiên chân chất gì mà chả bít gì cả… Giống hơi lố quá ah… Đã vậy còn suố ngày xin lỗi lạy lục… Làm cho Bách Hợp tỷ chật vật… Đáng ghét thật… Còn hai thằng nam chính cũng quá đáng không kém nha… Bênh chằm chằm con Đường Ân Hi kia mà chả cảm thấy sự chật vật của Bách Hợp tỷ… Quá đáng lắm rùi… Thật mong Bách Hợp tỷ xử lý đá hết ba người này cho khuất mắt để khỏi phiền hà đi ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 22. Không ưa nổi nữ chính như DAH. Ủng hộ Bách tỷ bỏ cả LNN và KVD. Còn tên điên LML kia nữa..tức chết

 23. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Cmn. Thực sự là không ưa nổi cái loại nhân vật Mary Sue như Đường Ân Hi mà. Không hiểu sao mà cảm thấy nữ chính này fake quá đi. Chẳng hiểu sao nam chính, phụ cứ bị mắt mù thế nhỉ?

  Còn Lý Minh lỗi thì không thể nào chấp nhận được cái con người hèn hạ, khốn nạn này. Đã vô dụng rồi mà còn kéo người khác xuống cho bằng được nữa.

  Mới đọc bốn chương đầu thôi mà thấy ức chế ghê gớm. Mong Bách Hợp phá huỷ luôn cái thế giới này đi cho nó lành.

 24. Con nhỏ ĐÂH này đúng xấu xa giả tạo lúc nào cũng giả vờ đáng yêu ngây thơ. BH ko cần KVD nhưng cũng đừng để cô ta dk như yk thay nguyên chủ báo thù.

 25. Nam nữ chính là một lũ thiểu năng, đọc mà nghẹn chết luôn
  Ngần ấy tuổi đầu rồi mà còn ra vẻ cute phô mai que các kiểu, mắc ói chết luôn. Cầu xin Hợp tỷ hãy trừng trị đám thiểu năng ấy điiii

 26. Thứ con gái này ng tankiu là vô duyên nhiều chuyện giả ngây thơ thì có chứnđáng iu thiện lương mịe gì. BH là người bị hại đấy, nó gây ra đấy, mà cứ đổ thừa th kia tông nó, ko biết quăng hộp cơm chỗ khác chắc, bày đặt thay mặt xin lỗi, nó thì ko có lỗi chắc, phản cảm KVD rồi. Nói iu ng ta mà trong tình cảnh đó còn vui đùa với con khác ko quan tâm tới ng ta, dẹp

 27. chời ơi, thứ gì à chời, tui ko thấy cái con AH đáng yêu gì chỉ thấy nó lanh chanh phiền phức á chời, nguyên tác bị gì mà nói nó đáng yêu vậy, nó là loại con gái phiền phức á chời ơi là chời

 28. ĐÂH như con bại não, lóc chóc, phá game thế mà 2 anh chàng đều mê, đúng là hiệu ứng nữ 9. Nếu ko là nữ phụ trọng sinh thì chắc hẳn nguyên tác là 1 bộ truyện Teen hoàng tử lọ lem r. Ghét thể loại tiểu bạch làm ko nên chuyện mà phá hoại thì nhiều.

 29. Ân hi và minh lỗi như kiểu đang âm mưu cố ý chơi xấu BH, ai nói con nhỏ đó hiền lành chứ

 30. Càng đọc càng thấy ghét ĐÂH , tỏ ra trượng nghĩa cái gì. May mắn BH nhà ta k phải dạng vừa nên k bị cô tay xoay vòng nba

 31. Trời ơi, ngỉ sao vậy trời, KVD nói yêu BH mà thấy BH bị phỏg đồ ăn dính đầy mặt lại ko tới giúp đỡ, rồi còn đùa giỡn với ĐAH, yêu cái con mịa gì ở đây chứ, ta lạy. còn LNN dù gì cũg là bạn bè từ thuở nhỏ, ko yêu thì vẫn là bạn, sao lại có thể vô tình như vậy chứ. Nói chug 2 tên này ko đág để BH yêu chút nào hết. Còn ĐAH thì thôi. Loại giả vờ ngây thơ vô số tội. Ta khinh.

 32. ;96 Trời địu, tưởng vai vế của bố Duệ khủng thế nào, thì ra cũng óc tôm như thế ;58 rốt cuộc là tư duy của mấy người này có vấn đề chi không vậy? Đúng sai không phải rõ rành rành ra rồi sao?

 33. nếu như có cây súng tôi sẽ bắn chết cái lũ bại não này bực mình quá đi mất muốn xé xác con ân hi cả mấy thằng nam chính phụ xung quang nữa bỉ ổi quá trời ơi nổi máu luôn sao có thể như vậy được trời ơi còn luân lí ở đâu cặn bả

 34. Một lũ ngu đần, bại não ;96 Tại sao cứ mấy thế giới là phải gặp thể loại này nhỉ? Thật ngứa mắt ;54 Có lẽ Bách Hợp à, chị không nên ở bên Vân Duệ đâu.

 35. Ta cảm thấy hơi ớn ĐHHy này rồi đấy. Thánh mẫu đến ngu đần, chuyên gia rắc rối. Sợ nhất mấy nv kiểu này. Đọc mà da gà cứ nổi lên

 36. Mặt hàng Kỷ Vân Duệ này chắc chắn không phải Lý Duyên Tỷ rồi. Họ Đường kia ra vẻ đơn thuần ngây thơ này nọ nhưng mình thấy giả tạo vl. Mong tên trợ lí kia vào tù đừng hòng ra gây họa cho người khác nữa.

 37. trong thế giới này chả có ai tốt cả đương nhiên là trừ Chị Bách Hợp đều như nhau một ổ chuột cả mà ra

 38. lần đầu tiên ta thấy bách hợp xuất đầu mà bị nữ chính làm cho chật vật như vậy. cũng không đặc biệt thấy ghét nữ chính a. còn hai tên nam chính lại càng mờ nhạt, chả có ấn tượng gì cả. cho tên kỷ gì đó thành đôi với nữ chính cũng được mà?

 39. Moá ghét thể loại Bạch liên hoa như bà thím Đường Ân Hi kinh khủng, bánh bèo vô dụng ;96
  Cám ơn editor!!!

 40. kỷ vawndueej này hình như có yêu thương gì bách hợp đâu nhỉ, còn đường ân hi , hooajt bát đáng yêu cái gì đâu chứ, khổ tâm bách hợp rồi, không biết nguyên chủ của bách hợp muốn gì nữa

 41. Cẩm Tú Nguyễn

  ĐAH bị bệnh thánh mẫu hả, đọc mà ức chế quá đi,không biết vô tình hay cố ý, xin lỗi gì mà không chút thành tâm, hại BH càng thêm chật vật

 42. Đáng yêu? Hồn nhiên? Kỷ Vân Duệ với Lý Nhạn Nam đang miêu tả ai thế?? Đường Ân Hi là loại mặt dày bám dai thì có, Bách tỷ bị đổ thức ăn lên người, tỷ đã bảo đưa khăn ướt rồi mà chả thấy đưa, nếu thật sự biết lỗi thì phải giúp tỷ xử lý hình tượng trước đã chứ, đằng này cứ bù lu bù loa lên, nói xin lỗi mà k làm j thì nói làm qué j. Tỷ muốn vào WC để thay đồ, cô ta cứ cố tình chắn đường k cho đj. Còn tên Lỗi j đấy, biết j mà đặt điều lung tung với phóng viên chứ, loại này đáng ăn cơm tù này. Và trên hết là, Bách tỷ phá couple xong thì FA cho khoẻ, 2 tên kja toàn hạng chả ra j, dính vào mệt thân lắm +_+
  Thanks editors <3

 43. Tôi biết ngay Kỷ Minh Duệ chả phải tốt đẹp gì mà, Bách Hợp bị như thế k lo đi đấu võ mồm, hihi haha với Đường Ân Hi. Thế mà bảo là yêu sâu đậm lắm, sâu đậm cái beep. Ghét cái thái độ của Đường Ân Hi, cả thằng bạn bố láo k biết trời cao đất dày của cô ta nữa. Cứ làm như mình cao thượng lắm, xin lỗi thay bạn, xin lỗi có ăn được không, next khẩn đỡ ngứa mắt ;71

 44. Không biết cái kiểu của Đường Ân Hi phải gọi là ngây thơ hay ngủ ngốc nữa, đụng trúng người khác xin lỗi mà như đi chửi lộn vậy không để chị người ta có cơ hội trả lời, vừa xin lỗi mà vừa chửi người không biết sao những người con trai đó lại có thể thích loại người như vậy. Kỷ Minh Duệ cũng không phải dạng tốt lành gì miệng thì yêu chị nhưng chị gặp chuyện thì lại lo đấu võ mồm với cô ta chị đi lúc nào cũng chẳng biết. Thằng bạn xàm chết được, ngủ ngốc. Bách Hợp quá giỏi phải đáp trả lại họ như vậy chứ.

 45. Sao lại có kiểu vô duyên quá đáng như Đường Ân Hi nhỉ. Làm đồ ăn lên ng khác đến chật vật ra rồi mà chỉ lo phát thanh biện bạch cho mình… 2 tên Kỷ VD và Liễu NN bị mắt điếc tai đơ hay sao mà không thấy BH chật vật thế nào hay sao, vẫn còn tơ đơ múa mép giải vây theo ĐÂH đây chính là hào quang nữ chính

 46. Trời má sùng máu chó lên rồi đấy. Chị hợp nhẫn nhịn quá, gặp em là cho ăn tát rồi, kiểu người gì vậy, chúa ghét thể loại bạch liên hoa oan gia gì gì này. Móe quá bức xúc, thêm thằng trợ lí tự cho mình là đúng, cho nó ăn cơm tù dài dài đê.
  Huhu sắp thi rồi mà còn tạo khẩu nghiệp. Mà quá bức xúc, không thể ko chửi cho bỏ ghét.

 47. Mình ghét nguyên dàn nhân vật trong thế giới này luôn, không có người nào ra làm sao cả, ai ai cx thấy chướng mắt

 48. Ôi không hiểu sao trong ngôn tình phái nam cứ thích mấy nữ chính hậu đậu, mồm to gào lên cãi nhau tay đôi với mình nhỉ. Vâng đường ân hi chính là kiểu như thế, tính cách thật không mê được, vô duyên quá thể. Huhu khổ thân BH tỷ, bị bỏng mà phải nín cho qua chuyện. LNN vốn vô tâm với giang bách hợp thì không nói nhưng đến kvd thì đúng là không chấp nhận được, mang tiếng chục năm thầm yêu nhưng thay đổi cũng quá nhanh đi, kvd cũng không thể làm nam chính được, thôi BH tỷ ở 1 mình rùi đi du lịch cho thoải mái.

 49. Sao dạo này phản diện toàn tinh nghịch đáng yêu hiền lành ngây thơ vô số tội vậy , bạn BH đối phó riết chắc cũng quen tay nhỉ, chờ xem bạn Kỷ là sao

 50. Đọc chương này tức ói máu, đọc mà tức run cả tay ngây thơ hồn nhiên mà mở mồm ra là đổ lỗi cho người khác, còn cố tình gây sự chú ý cầu sự thương hại của mọi người. Mồm thì xin lỗi mà chả thấy hành động muốn sửa lỗi còn phá thêm. Điên cả người, đúng con bánh bèo não tàn.

 51. Mình thấy tính cách Đường Ân Hi sao sao ấy, cứ như con ngốc, vừa hậu đậu lại cứ thích cãi nhau với KVD bất chấp thời điểm, tính tỏ vẻ thân thiết trước mặt ng # hay gì

 52. Thế giới này thối nát quá, Kỷ Vân Du y như tra nam lăng nhăng, thể hiện ra là thích người này nhưng quay lưng đi lại tình chàng ý thiếp với người khác, Đường Ân Hi và bạn cô ta đúng là cạn lời, cô ta như cáo già đội lốt thỏ non, thế giới này làm mình tụt hứng với thể loại thần tượng và fan mất rồi.

 53. Ghét nhất mấy loại người có thể đổi trắng thay đen không một chút áp lực như vậy. Còn loại bạch liên bông như Đường Ân Hi kia nữa, ngu xuẩn đâu có nghĩa là thanh thuần nhỉ, có mắt với có não mà không biết xem tình huống gì cả, chỉ có mấy loại nam chính mắt tàn mới thích cô ta.

  • bài hát muon muon mau

   LML và ĐÂH cứ như hai đứa ngu xiếc khĩ ấy gặp ta mà ở trong tình huôbgd của BH chắc cho ăn tán cả đám quá ở đâu ra cái loại vậy hả trời

 54. Khốn kiếp vốn Bách Hợp là người chịu thiệt bị đổ thức ăn lên người suýt bị phỏng chị đã bỏ qua không truy cứu. Vậy mà Lý Minh Lỗi lại vì ra mặt cho Đường Ân Hi mà thay đen đổi trắng bôi nhọn chị

 55. Lúc đầu còn bị Kỷ Vân Duệ làm băn khoăn nhưng qua chap này thì bạn đã trực tiếp bị out khỏi vòng quan tâm lo lắng. Bách Hợp không cần phải cố kỵ nữa!

 56. Đọc đến đây tự nhiên muốn BH thành nữ cường lạnh lùng lãnh khốc với cả 2 nam chính nha. Mỗi nam lộn ruột 1 kiểu. Chả ai xứng với chị hết á. Có DXC hơp thôi. Ahihi ;70
  P/s: ôi chương trước e đã nhầm rồi. E cứ tường KVD là DCX chuyển kiếp. E sai rồi. Sai rồiiii ;42

 57. SongSong_thienhavosong

  Mỗi lần đọc đến cái lũ tra nam tra nữ này lại k thể nhịn dk, ức hộc máu r, khâm phục chị Bách có thể nhẫn nhịn chứ là mk chắc thăng thiên luôn r. Ms đầu cx k có ghé Kỷ Vân Dụê đâu nhưng hóa ra mk nhầm, mang tiếng yêu BH mà dây dưa vs mụ Ân j j kia thấy ớn. Còn lý minh lỗi thì đọc suy nghĩ của cha này ai kbt còn tưởng là tgđ bảo vệ nyêu k bằng. Vừa dốt vừa ngu khs vẫn sống dk đến h. Đúng là thanh mai trúc mã. Ân j j kia cx k vừa, ăn nhờ ở đậu mà làm như chúa cứu thế k bằng. Ức chế quá. Còn Liểu j kia, thôi, khinh k thèm ns ;96 ;75

 58. Trời, cái con Đường Ân Hi vô duyên vãi nồi thế mà cứ tưởng hay ho, cả cái thằng bạn Lý Minh Lỗi nữa, đúng là vật họp theo loài a~ mà kể ra Kỷ Vân Duệ mắt nhìn cũng kém ghê, không hiểu sao thích được người như vậy luôn. Chỉ khổ cho tỷ tỷ của ta ='((
  Truyện rất hay, cám ơn team dịch~

 59. Ahhh!!! T muốn chửi thề!!! Lại là cái thể loại nữ 9 chó má này!!! Ngây thơ, trong sáng, đáng yêu, vụng về cái quần què!!! ;96 . ĐAH này xin lỗi bà Hợp mà dùng cái kiểu thái độ gì đấy, muốn show ân ái cho ai xem!! Với cả tui thích cách bà Hợp xử thằng LML kia, lôi ra tòa là ngon nghẻ hết!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 60. Trời ơi đúng lần đầu gặp cực phẩm như đường ân hi luôn. Cái gì mà trong sáng đáng yêu chỉ thấy ngu thôi

 61. Cứ cảm giác như sói đội lốt cừu giả vờ ngây thơ nhưng thấy ghét quá đi mất ngứa hết cả mắt không hiểu sao cả hai anh kia đều thích cô này

 62. Tình tiết nghe ghét nhỉ. Chả làm gì chả tranh gì cũng bị gây sự đặt điều. May bách hợp đã có nhiều kinh nghiệm sử lý thoả đáng , không tự dưng mang tiến oan

 63. May mà BH không bị bỏng nặg lắm chứ không dưới sự “ngây thơ” đến vô duyên của bà nữ chính chắc bị hủy dung luôn rồi. Già hơn cả nguyên chủ mà cứ làm như còn nhỏ lắm ấy, nhắng nhít y như sửu nhi vậy. Thấy ghét!

 64. Cái gì mà trong sáng, thiện lương, nhưng ta vẫn không ưa gì Đường Ân Hi, cả hai nhân vật nam chính ở thế giới này ta cũng chẳng thích, Bách Hợp xoay người thành nữ cường nhân thôi.

 65. Cẩu huyết máu chó, thằng cha lý minh lỗi là nhân vật phụ nhubgw là ngọn nguồn tạo nên sự bất hạnh cho nguyển chủ, quá ác độc , làm hại thanh danh chị, đặc điều bêu rếu chị. Đọc cái khúc chị bách bị hất hết đồ ăn vào người tức không chịu nổi, vậy mà chị bách nhịn được em lạy luôn. Ức quá ;77

 66. Trong câu chuyện này chẳng có ai tốt, lơ hết đi BH, chơi 1 mình đừng ngó tới bọn nó, cho bọn chơi vs con mắm ĐVH đi

 67. Cũng khg biết ĐAH là thiệt ngây thơ trong sáng hay giả vờ nữa , lúc đồ ăn đổ lên người BH tỉ bị bỏng rồi còn làm cho nặng thêm , thiệt nghi ngờ quá , mà khg biết BH tỉ có bị nguyên chủ ảnh hưởng khg nữa , mình đọc mà thấy hoang mang quá

 68. Đọc mà thấy không đáng thay nguyên chủ, cái thể loại gì hết thế này?. Ấm ức thật.
  Bị đổ đồ ăn vào người vậy mà ko 1 người hỏi cô ấy có làm sao ko? không ai đưa cô ấy cái khăn hay ít giấy? Đến 2 người bạn chơi từ nhỏ trong đó còn có 1 người yêu mến mình mà lại chỉ quay vòng với 1 người khác, thậm chí trêu ghẹo nhau mà cũng không ai thèm hỏi 1 câu, đã tự thay người bị hại trả lời “không sao, không trách…” – thực sự thấy ấm ức, bi thương thay – khó chịu thiệt ấy. Nếu mị vậy chắc mị muốn khóc quá. Thực không đáng, cả 2 kẻ này, không kẻ nào xứng đáng cả.

 69. nói thật là ta không hề thích nhân vật nữ chính như đvh một tý nào luôn ý cả hai thanh niên bạn từ nhỏ của nguyên chủ nữa thích hay không thích thì cứ nói ra còn chơi trò mập mờ nữa đâu hết cả trứng với mấy thanh niên này

 70. ta không hiểu sao trong mấy tiểu thuyết ngôn tình nam chính thường thích mấy kiểu nữ chính “ngây thơ” như đường vân hi nhỉ, thế giới này thật kì lạ, mấy kiểu người thông minh hiểu chuyện như nguyên chủ không phải tốt hơn sao. ta thấy đvh cứ kiểu sao sao ý cả hai thanh niên bạn thanh mai trúc mã kia thì cứ như tra nam ý , cha kỷ bày đặt yêu thầm bao nhiêu năm xong quay ngoắt sang yêu đứa khác được
  tao chịu

 71. Trời ơi cái thế giới này làm toi tức chết mất. Từ 2 thằng họ Liễu họ Kỷ đến trợ lí họ Lý Lại thêm một bà cô ngu ngốc đơn thuần nữa. Virus Corana cũng phải tránh xa

 72. Chỉ là 1 đứa trợ lý quèn mà cũng dám bắt nạt Bách Hợp à, cũng ko nhìn mình có bao nhiêu cân lượng. Còn 2 thằng kia thì thôi đi, chán chả muốn nói. BH tỷ à thế giới này quyết tâm làm 1 nữ cường nhân đi, đạp lên 2 tên đó mà đứng, để chúng nó chỉ có thể ngước nhìn chứ ko thể với tới, thèm mà ko có đc. Thế mới sảng khoái

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: