Bia Đỡ Đạn Phản Công – Danh viện bại trận 1+2

89

Danh viện bại trận 1

Edit: Behaibara

Beta: Sakura

Lúc Bách Hợp trở lại trong tinh không thì vô ý thức sờ lên ngực của mình. Ngực cô hơn một nghìn năm đã trở về rồi, trở thành đàn ông hơn một nghìn năm nên cô còn có chút không quen đột nhiên lại biến thành con gái. Lần nữa biến trở về thì Bách Hợp không khỏi cảm giác lòng chua xót như một loại sống sót sau tai nạn.

Trở thành đàn ông quá lâu, cô suýt nữa thực cho mình là  đàn ông.

Trong tinh không tư liệu của cô một lần nữa hiện lên :

Giới tính: nữ ( có thể biến đổi tính )

Tính danh: Bách Hợp

Tuổi: 2 1

Trí lực: 74(max 100 điểm )

Dung mạo: 75(max 100điểm )

Thể lực: 67(max 100 điểm )

Vũ lực: 39(max 100 điểm )

Tinh thần: 46(max 100điểm )

Danh vọng: 30(max 100điểm )

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực cổ thuật, Thuật Luyện Thể Tinh Thần.

Năng khiếu: Nấu ăn trung cấp, diễn xuất cao cấp, thuật ngũ hành bát quái.

Mị lực: 50 (100 max điểm )

Sưu tầm: Tình yêu của Thi vương, chúc phúc của Thánh nữ, trái tim của Thiên sứ, lời hứa hẹn của Long Vương, quyến rũ của Hồ ly, tình mẹ như núi, vua không ngai

Bách Hợp vô cùng không quen biến thành đàn ông,  tưởng nhiệm vụ ban thưởng tương đối khá, nhưng cô thật không ngờ phong phú đến tình trạng như vậy.Trừ trí lực ra thì các loại thuộc tính đều tăng thêm hai điểm.Trong đó danh vọng, tinh thần lực cùng với mị lực tăng trưởng tối đa, nhất là mị lực, trực tiếp tăng từ 41 lên 50.Ngoại trừ lúc cô làm nhiệm vụ thanh danh nguyên chủ vô cùng tốt, cũng có khả năng nguyên nhân là vì bản thân Hạ Bạch ban thưởng cho cô . Đáng tiếc Lý Duyên Tỷ không có ở đây. Rất nhiều vấn đề không được giải đáp, chỉ có dựa vào chính mình suy đoán.

Mà kỹ năng  nhiều hơn một cái Thuật Luyện Thể Tinh Thần, cái này lại để cho Bách Hợp có chút kích động. Chỗ tốt Thuật Luyện Thể Tinh Thần cô  xem như cảm giác được, thật ra  còn tốt hơn Cửu Dương Chân Kinh. Sưu tầm cũng thêm một cái Vua không ngai và tình mẹ như núi. Nhưng Bách Hợp cũng không biết các sưu tầm này có tác dụng gì. Lúc này cô rất muốn gọi Lý Duyên Tỷ ra, nhưng không đợi cô thở xong thì trong tinh không thanh âm truyền tống nhiệm vụ bình thản vang lên.

Không gian hỗn loạn, Bách Hợp nghe được giọng nam có chút lạnh lùng nói: “Giang Bách Hợp, chắc hôm nay em vui vẻ đi?”

Bách Hợp theo bản năng cảm thấy hơi đau nhức trong lòng, rất nhanh ý thức thanh tỉnh lại. Từng đoạn kịch tình xâm nhập trong đầu của cô, nhưng chắc do tinh thần lực của cô tăng lên, cảm giác hơi chóng mặt theo lấy từng cơn đau, cũng không khó chịu như trước khiến cho người hận không thể ngất đi. Trong lúc tiếp thu kịch bản, một người đàn ông chán ghét ở bên tai cô đang nói gì đó. Bách Hợp không kịp để ý tới hắn, chỉ có cảm giác mình bị người bế lên, dưới thân một hồi chấn động , cô như là bị người ném tới địa phương nào, nghe thấy ‘Bịch’ một tiếng .Tiếng đóng cửa vang lên, tiếng bước chân chậm rãi đã đi xa.

Ước chừng  hai canh giờ sau , Bách Hợp tiếp thu toàn bộ kịch bản, Bách Hợp mở to mắt ra, đầu còn hơi đau, cô vuốt vuốt đầu rồi ngồi dậy.

Bốn phía tối om, lúc này đây cô tiến vào câu chuyện nữ nhi tình trường , nhập vào cô gái có tên là Giang Bách Hợp .

Từ nhỏ Giang Bách Hợp, Liễu Nhạn Nam và Kỷ Vân Duệ lớn lên cùng nhau, ba người có gia thế không khác nhiều.Hồi nhỏ Giang Bách Hợp rất xinh đẹp và hiền lành, bởi vậy hai nhà họ Liễu, Kỷ đều vô cùng ưa thích cô ấy. Nói đùa rằng sau này lớn lên phải gả cho con trai mình, nhà họ Liễu, Kỷ đều là những nhà giàu nổi tiếng ở nước  Hoa, nhà họ Liễu biết nhìn xa trông rộng nên đã thành lập một công ty giải trí thiên về xuất bản sách và làm phim truyền hình, thời điểm này cũng có thể là công ty giải trí hàng đầu trong nước. Mà nhà họ Kỷ là thư hương thế gia, cha Kỷ Vân Duệ là bác sĩ và quản lý bệnh viện thủ đô nổi danh cả nước.

Từ nhỏ Liễu Nhạn Nam và Kỷ Vân Duệ là hai loại người khác nhau. Tính cách Liễu Nhạn Nam hướng ngoại, miệng lại ngọt, có lẽ kế thừa bản chất của thương nhân cha hắn, gặp người nói tiếng người , gặp quỷ thì nói chuyện ma quỷ, bởi vậy nếu quen biết hắn thì gần như hắn đều có thể lại để cho mọi người ấn tượng vô cùng tốt, từ nhỏ Giang Bách Hợp cũng rất thích hắn, chỉ tiếc cho tới nay Liễu Nhạn Nam chỉ coi cô ấy là em gái mà thôi, đến khi Liễu Nhạn Nam hiểu chuyện thì tính cách càng phong lưu, biết rõ Giang Bách Hợp thích mình nhưng chưa bao giờ đáp lại. Mà từ nhỏ Kỷ Vân Duệ yêu Giang Bách Hợp đến khi trưởng thành.Về sau bởi vì lý tưởng bản thân, gia nhập ngành giải trí, trở thành thần tượng Thiên Vương ngôi sao ca nhạc nổi danh trong ngành giả trí.

Kịch tình đuợc triển khai từ ba người. Giang Bách Hợp thích Liễu Nhạn Nam cầu mà không được, Liễu Nhạn Nam biết rõ tình cảm của cô nhưng đối với cô ấy lại như gần như xa, mang theo một chút ái muội, hết lần này tới lần khác lại trời sinh tính phong lưu. Mà Kỷ Vân Duệ thì yêu Giang Bách Hợp, nhưng thấy rõ cô ấy không thích mình nên thấy rất đau khổ.Tại lúc quan hệ ba người phức tạp thì có một cô bé mất đi cha mẹ, bị bạn bè phản bội, trong lúc vô tình gặp Liễu Nhạn Nam và Kỷ Vân Duệ.

Cô bé đó nhiệt tình và sáng sủa, hoạt bát mà thiện lương, như là một ngọn gió tươi mát thổi vào trong lòng Kỷ Vân Duệ. Lúc này không có được tình yêu của Giang Bách Hợp nên Kỷ Vân Duệ thống khổ , cùng với bé thiện lương hoạt bát trở thành oan gia vui mừng, đã có cô bé đó an ủi, Kỷ Vân Duệ nhanh chóng buông bỏ tình yêu đơn  phương với Giang Bách Hợp, trong lúc bất tri bất giác trời đưa đất đẩy làm sao mà đã yêu cô bé đó, mà cũng yêu cô bé còn có Liễu Nhạn Nam người mà Giang Bách Hợp thầm yêu nhưng không được đáp lại, hắn cũng bị cô bé ngây thơ thiện lương này hấp dẫn, vì cô bé này mà thay đổi bản tính phong lưu trước kia.

Mà Giang Bách Hợp  yêu người không yêu mình, người yêu mình lại chuyển sang yêu người khác nên trong lòng sinh oán hận, cô quay đầu muốn đạt được Kỷ Vân Duệ, định nghĩ cách ly gián Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi  khiến cho hai người này lâm vào thống khổ vô tận.

Nhưng âm mưu của cô chưa có thực hiện được, bởi vì cuối cùng Kỷ Vân Duệ đã phát hiện tình yêu đích thực của đời mình là Đường Ân Hi, mà hắn đã không hề yêu Giang Bách Hợp , quyết đoán một lần nữa quay đầu lại đi tìm kiếm chân ái của mình, sau khi chuyện bị phơi bày thì Giang Bách Hợp bị mọi người phỉ nhổ, người nhà họ Liễu chướng mắt cô, nhà họ Kỷ lại cho rằng cô ấy quá mức âm hiểm, cho rằng người cô yêu là Liễu Nhạn Nam, mà Kỷ Vân Duệ truớc kia luôn yêu quý cô cũng chán ghét cô, nói từ nay về sau không bao giờ …  muốn nhìn thấy cô ấy nữa.

Bởi vì Kỷ Vân Duệ rất nổi tiếng trong ngành giải trí nên chuyện yêu đương của hắn đều bị giới truyền thông biết , Giang Bách Hợp đã trở thành phiên bản nữ phụ ác độc bị mọi nguời căm ghét, cô bị Fans hâm mộ Kỷ Vân Duệ đe dọa uy hiếp, cuối cùng không thể không một mình cô độc đi nước ngoài, hậm hực mà chết.

Bách Hợp tiếp thu hết toàn bộ nội dung lúc này khóe miệng không khỏi co giật.Tình tình yêu yêu loại vật này thật sự khiến cô có chút đau đầu, quan hệ tay tư trong nhiệm vụ lần này cũng làm cho cô cảm thấy có chút khó giải quyết.

Tâm nguyện Giang Bách Hợp duy chỉ có một, chính là cô tuyệt đối không thể cuối cùng chật vật bị đuổi ra nước Hoa, lẻ loi một mình chết ở nước ngoài, cô muốn sống ở nước Hoa, cô phải nổi danh ở tầng lớp thượng lưu.

Vốn theo lý thuyết yêu cầu như vậy rất đơn giản, chỉ cần không hề liên quan tới bọn Kỷ Vân Duệ nữa, Bách Hợp không tin mình còn có thể lại bị gièm pha quấn thân. Cô có thể cảm giác Giang Bách Hợp vô cùng không cam lòng, tinh thần lực càng cao , thì cô đối với yêu cầu của bản thân nguyên chủ cũng có thể phỏng đoán được càng  sâu sắc. Thậm chí lúc này cô cảm giác được trong lòng Giang Bách Hợp hơi mâu thuẫn.

Cô ấy không cam lòng tình cảm vốn thuộc của mình lại để cho người khác chiếm mất,về sau mất đi Kỷ Vân Duệ thì cô mới phát hiện có người yêu thương là chuyện tốt cỡ nào. Hiện tại không có Kỷ Vân Duệ cẩn thận quan tâm , Giang Bách Hợp bắt đầu hối hận, trước kia cô ấy theo đuổi Liễu Nhạn Nam, có lẽ chỉ do chút không cam lòng mà thôi, không cam lòng hắn không yêu mình, không cam lòng tình yêu đơn phương hơn mười năm của mình chỉ là công dã tràng, cô cũng không hận Liễu Nhạn Nam, có lẽ chỉ là không cam lòng tình yêu đơn phương mười năm của mình mà thôi.

Cái này giống như là một dân cờ bạc vậy, ngay từ đầu thua tiền muốn bứt ra, nhưng lại muốn kiếm chút vốn , đáng tiếc nguyên nhân bởi vì Liễu Nhạn Nam chưa từng đáp lại cô, cho nên lại để cho cô càng hãm sâu, càng không thể bứt ra, ngược lại làm trễ nải thanh xuân của cô ấy. Đợi tới khi Giang Bách Hợp hiểu được chính mình thích hợp với ai nhất thì lúc này Kỷ Vân Duệ đã quay người đi, hắn đã tìm đuợc tình yêu đích thực của mình.

Đối với Giang Bách Hợp mà nói, ngay từ đầu cô ấy ngây thơ không có hiểu rõ tình cảm của bản thân , đợi đến lúc cô đã hiểu tình cảm chính mình rồi thì hết lần này tới lần khác cô tưởng rằng mình tìm ra được người thích nhưng hóa ra chỉ là một hồi sai lầm, hắn đã tìm được nguời hắn thích. Điều này khiến cho Giang Bách Hợp cảm thấy có chút không cam lòng, nhất là chính mình không chiếm được Liễu Nhạn Nam thế mà hắn ta cũng thích Đường Ân Hi, đây mới là lý do khiến cô muốn ly gián tình cảm của Kỷ Vân Duệ với Đường Ân Hi, chỉ tiếc cuối cùng không có thành công, ngược lại thất bại cô phải nhận lấy kết cục đáng thương mà thôi.

Tình cảm là thứ dễ dàng để  cho người cảm thấy điềm mật, ngọt ngào và thực sự dễ dàng xúc phạm tới người, nhất là sau khi Bách Hợp đã trở thành Giang Bách Hợp thì hình như có thể hiểu được trong lòng Giang Bách Hợp thống khổ như nào, bởi vậy hơi chút đồng tình với nguyên chủ.

Cô tới đã hơi trễ, tuy Kỷ Vân Duệ vẫn còn yêu cô ấy nhưng đã gặp Đường Ân Hi rồi, thậm chí hai người trời đưa đất đẩy làm sao mà  ở cùng nhau.Tuy nói Kỷ Vân Duệ chỉ coi Đường Ân Hi là người giúp việc cho hắn, nhưng hắn lại cho phép Đường Ân Hi đấu võ mồm, thậm chí  lúc Đường Ân Hi bị bệnh còn đích thân chiếu cố cô ta.Loại tình cảnh ân cần săn sóc dịu dàng trong lúc lơ đãn, cũng  để cho Đường Ân Hi dần dần yêu hắn.

 

Danh viện bại trận ( 2 )

Tối nay, Kỷ Vân Duệ có hẹn Giang Bách Hợp ăn cơm nhưng Giang Bách Hợp lại biết được Liễu Nhạn Nam vừa từ nước ngoài trở về, mừng rỡ hẹn cả Liễu Nhạn Nam nữa. Từ hai người ăn tối duới ánh nến , cuối cùng không chỉ tăng thêm Liễu Nhạn Nam, thậm chí chẳng biết tại sao Đường Ân Hi cũng tới.

Giang Bách Hợp là thục nữ danh viện nổi danh, đi đến chỗ nào đều là ánh mắt nguỡng mộ của mọi người, hơn nữa Liễu Nhạn Nam thân là thiếu gia tập đoàn Liễu thị, mặt khác Kỷ Vân Duệ bởi vì tiến vào ngành giải trí ca hát nhiều năm cũng là ca sĩ diễn viên nổi tiếng, cho nên khi ba người xuất hiện tuy xen lẫn cả Đường Ân Hi, nhưng vẫn trở thành tâm điểm của các phóng viên.

Định mượn say rượu để tỏ tình với Liễu Nhạn Nam thì lại bị Liễu Nhạn Nam chối bỏ nói chỉ coi là mình là em gái, Giang Bách Hợp dưới sự kích động nói những lời tổn thương Kỷ Vân Duệ, Kỷ Vân Duệ giận dữ liền kéo Đường Ân Hi tuyên bố cô ta là bạn gái của mình .

Hai người này trước kia cãi nhau vậy thôi, ít nhất còn không có phá vỡ tầng ngăn cách, một khi đã có danh phận thì Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi lại không giống như lúc trước. Ngày bình thường hai người hay cãi nhau, nhưng lại nhiều thêm vài phần ăn ý cùng với thân mật, lúc trước Giang Bách Hợp nhìn thấy, cũng không phải là không có hối hận, chỉ có điều cô cao ngạo không cúi đầu được thôi, về sau chỉ phải trơ mắt ếch ra nhìn hai người này bỡn quá hoá thật, cuối cùng hiểu đuợc lòng mình muốn gì thì đã quá chậm.

Bách Hợp thở dài, sắp xếp lại suy nghĩ trong đầu. Tối nay Kỷ Vân Duệ tuyên bố Đường Ân Hi là bạn gái hắn, ngay lúc đó sắc mặt Liễu Nhạn Nam hết sức khó coi. Từ nhỏ đến lớn con gái vây quanh ở bên cạnh Liễu Nhạn Nam như Giang Bách Hợp không biết bao nhiêu nguời. Hắn đã sớm bị bọn con gái chiều đến váng đầu, cho nên trong lúc nhất thời còn không có  phát hiện lòng mình, chỉ cảm thấy Đường Ân Hi có chút thú vị, thậm chí khiến hắn hơi rung động .Trong lúc này cô bé đó lại trở thành bạn gái của anh em thân thiết thì buồn bực, lúc này nhìn thấy Giang Bách Hợp thì Liễu Nhạn Nam vô cùng không thích. Bởi vậy khi Giang Bách Hợp ngủ , hắn liền lái xe đưa cô về nhà cũng chẳng thèm quản xem cô thế nào liền đi trở về.

Một người đàn ông lạnh lùng vô tình với đàn bà thế mà lại vô cùng dịu dàng chăm sóc Đường Ân Hi, Bách Hợp nghĩ tới tình tiết này trong câu chuyện thì thấy không công bằng với nguyên chủ

Đêm nay nguyên chủ bởi vì thổ lộ không thành. Kết quả nguời hay ái mộ chiếu cố chính mình là Kỷ Vân Duệ lại không hề để ý tới cô, mà trực tiếp lái xe mang Đường Ân Hi rời đi, khó chịu xấu hổ nên Giang Bách Hợp uống không ít rượu, lúc này Bách Hợp đã tỉnh lại nhưng đầu hơi đau. Đây là di chứng say rượu, hơn nữa sau khi Liễu Nhạn Nam chở cô về lại không có để ý tới cô, có lẽ do nằm trên ghế sa lon nên bị lạnh, mùa đông ở thủ đô vô cùng lạnh, bên ngoài còn có bông tuyết bay, trong phòng không có mở máy suởi, cho dù nguyên chủ mặc áo khoác dày đặc nhưng lúc ngủ cũng bị lạnh. Trong dạ dày lại buồn nôn,  Bách Hợp đứng dậy mở đèn đi vào nhà vệ sinh nôn ra.

Trong phòng  vô cùng khó chịu, Bách Hợp vừa nôn ra vài lần đang cầm ly súc miệng thì bên ngoài điện thoại liền vang lên, cô còn chưa kịp từ toilet đi ra, chuông điện thoại di động thoáng cái lại ngừng, Bách Hợp suy đoán chắc là Kỷ Vân Duệ gọi, thân thể truyền đến cảm giác mừng rỡ, nhưng Bách Hợp cũng không có ngó tới điện thoại, ngược lại mở vòi nước rồi tắm nước nóng cho thoải mái dễ chịu . Rồi mặc áo ngủ sấy khô tóc trên giường.

Nguyên chủ còn có chút không cam lòng đối với việc Kỷ Vân Duệ thích Đường Ân Hi, nhưng Bách Hợp có hơi xoắn quýt, nhỡ cô đoạt được Kỷ Vân Duệ về, nếu như về sau hai người cảm tình tốt rồi sẽ phải kết hôn, nếu như dưới tình huống như vậy, lại không có Lý Duyên Tỷ trợ giúp, cô nên tránh thế nào lúc Kỷ Vân Duệ thân cận? Cũng không phải mỗi lần gặp may mắn như ở nhiệm vụ Vai phụ game online, gặp được một người như Lâm Kiêu Dương kết hôn mà không động tới cô.

Lật tới lật lui một đêm ngủ không được, Bách Hợp dứt khoát bò người lên luyện Tinh Thần Luyện Thể Thuật, một đêm đi qua mới làm một bộ động tác mà thôi, cơ thể mệt mỏi nên cả người ra mồ hôi lạnh, nếu không phải Bách Hợp cố chịu đựng, chỉ sợ cô sớm không nhịn được bị ngã xuống mặt đất rồi, còn không có nghỉ một lát, bên ngoài tiếng chuông cửa đột nhiên vang lên.

Lúc này trời còn chưa sáng, may mắn bản thân Giang Bách Hợp đang ở nơi khu dân cư cao cấp, một tòa lâu chỉ có độc một gia đình, nếu không cứ ồn ào như thế sẽ bị người mắng.

Bách Hợp đi ra mở cửa, ngoài cửa sắc mặt Kỷ Vân Duệ hơi chán chường, thấy Bách Hợp trực tiếp mở cửa, thì hắn thở dài một hơi rồi lại cắn răng mắng:

“Không chịu nhìn xem ai ở ngoài mà đã mở cửa, Bách Hợp, đầu óc em bị sao thế hả?” Kỷ Vân Duệ quát tháo một câu, khi  nhìn đến toàn thân Bách Hợp đầy mồ hôi, lại cho rằng cô không thoải mái nên mới như vậy, trong mắt lại lộ ra vẻ lo lắng: “Đêm qua về nghe Nhạn Nam nói em uống say, em còn không biết rõ cơ thể em thế nào sao? Còn đi uống rượu nhiều như vậy.” Trong miệng hắn lẩm bẩm, định thò tay nâng dậy ôm Bách Hợp vào trong phòng, thế nhưng mà duỗi tay ra lại dừng lại, trên mặt lộ ra nụ cười khổ , do dự một chút rồi lôi kéo cánh tay Bách Hợp để cho cô nửa dựa vào đi tới trên ghế sa lon.

“Anh tới làm gì? Cô Đường biết anh tới không?” Dường như Bách Hợp có chút không khống chế nổi chính mình, Kỷ Vân Duệ thoáng cái liền đã trầm mặc xuống.

Hắn năm nay vừa đầy 26, có thể lăn lộn ở ngành giải trí đến tình trạng như vậy, ngoại trừ chính bản thân có tài hoa, nhà họ Kỷ lại thân phận đặc biệt còn có Liễu Nhạn Nam bảo kê bên ngoài, bản thân mình điều kiện xuất chúng, lúc này dịu dàng  kéo tay áo bộ dáng chuẩn bị xuống bếp, lập tức khiến cho Bách Hợp hơi cảm động.

“Tại sao phải lại để cho em ấy biết rõ? Em ấy cũng không phải là bạn gái của anh.” Kỷ Vân Duệ khép hờ mắt, sờ lên đầu Bách Hợp thấy không nóng lắm mới nhẹ giọng dặn dò: “Đi vào trong phòng tắm ngâm nước nóng đi, có chỗ nào khó chịu không? Muốn ăn cái gì?”

Bách Hợp lắc đầu, trong lòng có nỗi bi thương xông lên , suýt nữa theo bản năng tựa vào trên người Kỷ Vân Duệ, thói quen thật sự là thứ đáng sợ, cô do dự một chút, lúc này mình quả thật cả người đau buốt nhức khó chịu, hơn nữa cô lại vừa mới Luyện Thể Thuật ra mồ hôi, bởi vậy lúc này quả thật muốn tắm rửa, cô không khách khí với Kỷ Vân Duệ, nhẹ gật đầu. Trực tiếp liền quay người vào phòng cầm quần áo đi về phía phòng tắm.

Kỷ Vân Duệ sửng sốt một chút, lông mày nhíu lại, ánh mắt lộ ra như nghĩ tới cái gì.

Lúc Bách Hợp ra khỏi phòng tắm thì trong tay Kỷ Vân Duệ bưng một chén canh gừng vẫn còn bốc khói lên, thấp cúi đầu lại để cho người ta thấy không rõ thần sắc trên mặt hắn. Nhìn thấy tóc Bách Hợp còn ướt, thì hắn đưa canh gừng tới tay Bách Hợp, quen thuộc cầm khăn thay cô lau tóc, loại chuyện này trước kia hắn làm không ít, trong lúc nhất thời Bách Hợp đã quên kháng cự, lúc phục hồi tinh thần lại có chút xấu hổ, Kỷ Vân Duệ cứ coi như không mà nói:

“Ngày hôm qua thái độ của anh không tốt nên em đừng để ở trong lòng, về sau có chuyện gì thì em có thể tìm anh.” Mỗi khi hai người cãi nhau đều là Kỷ Vân Duệ đến dỗ Giang Bách Hợp, lúc này Bách Hợp lại nghe thấy hắn xin lỗi thì trong lòng đau đớn. Cho dù là trước kia Giang Bách Hợp luôn theo đuổi Liễu Nhạn Nam nhưng vẫn rất coi trọng Kỷ Vân Duệ, lúc này cô sinh ra một loại mâu thuẫn, cũng không muốn dễ dàng buông tha Kỷ Vân Duệ, nhưng nghĩ đến nội dung câu chuyện thì lúc hắn vui vẻ ở bên Đường Ân Hi điều mà hắn chưa từng lấy được từ Giang Bách Hợp, dựa theo tình cảm thanh mai trúc mã mà nói, Giang Bách Hợp muốn nhìn Kỷ Vân Duệ vui vẻ.

Toàn bộ những mâu thuẫn này là tới từ nguyên chủ, lông mày Bách Hợp nhẹ nhàng nhíu, nguyên chủ cũng không có chính kiến khiến cho cô hơi khó xử.

“Cái này không liên quan tới anh. Kỳ thật cô Đường cũng là cô gái tốt, nếu anh ở bên cô ấy thì em cũng thấy vui thay anh.” Nếu như nhiệm vụ không cần phá hư cảm tình Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi mà vẫn thành thì  Bách Hợp không muốn sinh thêm chuyện, Giang Bách Hợp cho rằng mình cô phụ và bỏ lỡ tình yêu của Kỷ Vân Duệ mà thôi. Nhưng kỳ thật  cô ấy cũng không biết rõ mình thích ai.

Kỷ Vân Duệ nghe được lời này Bách Hợp thì trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, ánh mắt của hắn tìm tòi nghiên cứu tựa như Bách Hợp là người khác. Lúc này mới đưa canh gừng tới, mặt không biểu tình nói: “Anh biết rõ, em hãy chăm sóc mình, đừng để cho anh lo lắng, được không nào?”

Bách Hợp nhẹ gật đầu, thấy Kỷ Vân Duệ nhếch bờ môi, không tiếp tục nói chuyện.

Liên tiếp vài ngày Kỷ Vân Duệ đều không có gọi điện thoại tới tìm Bách Hợp, phảng phất đã chết tâm với Bách Hợp, nhưng Bách Hợp tiếp thu qua kịch tình, biết rõ lúc này Kỷ Vân Duệ và Đường Ân Hi vừa mới phát triển đến giai đoạn bạn bè mà thôi, cũng không có nhanh như vậy tiến đến thời điểm người yêu chân chính, mà chính vào lúc này, album Kỷ Vân Duệ mới cũng sắp phát hành rồi, hắn đang tại công ty giải trí gọi điện thoại tới, hi vọng Bách Hợp có thể giúp đỡ hắn tuyên truyền.

Tuy nhà họ Giang kém hơn hai nhà họ Liễu, Kỷ một tí nhưng Giang Bách Hợp có 30% cổ phần trong đài truyền hình nổi tiếng là cổ đông lớn nhất, tuy Giang Bách Hợp còn trẻ hơn nữa lại bản thân cũng không phải là người không học hành tử tế, lúc trước ba Giang còn nhậm chức ở chính phủ, địa vị cũng không thấp tích lũy được một của cải mãi cho đến bảy năm trước bị đẩy đến nước anh làm đại sứ nên đem hết của cải mua 15% cổ phần đài truyền hình này để làm lễ sinh nhật 15 tuổi cho con gái Giang Bách Hợp.

Trên thực tế Giang Bách Hợp lại không giống như một số con gái nhà giàu suốt ngày chỉ biết ăn mặc mua sắm, từ lúc cô học trung học đã vừa học vừa làm cho tới ngày hôm nay, từ lúc bị người ta kỳ thị coi thường cho tới bây giờ vinh quang cầm quyền.

Rất nhiều minh tinh và ca sĩ mới tiến vào điện ảnh hoặc phát hành đĩa nhạc muốn tuyền truyền đều cần thông qua đài truyền hình, sở dĩ sau khi Kỷ Vân Duệ tiến vào ngành giải trí phát triển nhanh chóng trong đó Giang Bách Hợp cũng giúp hắn khá nhiều .

Discussion89 Comments

 1. Azzz. Cầm đc nhưng ko bỏ được. Cuối cùng nhận thấy ko phải là yêu mà chỉ là sự cố chấp của bản thân

 2. Hiền Nguyễn

  Cảm thấy kỷ vân duệ có vấn đề. Chẳng lẽ lý duyên tỷ đã xuất hiện trở lại. Tung hoa

 3. tem <3
  chị hợp cố lên
  tự nhiên nghĩ tới liệu sau này Đường tiểu muội nhỡ có tí thánh nữ thích luôn Hợp Hợp thì sao giờ
  chị Hợp vẫn luôn có sức hút mà

 4. Tâm nguyện của nguyên chủ thật rắc rối
  Thật mong hợp tỷ với KVD là một đôi ;69
  Cảm ơn các eđit và beta

 5. Ôi, đọc mà cũng xoắn xuýt theo Hợp tỷ luôn á, cứ gặp phải mấy nguyên chủ k có chính kiến thật mệt quá đi mà.hazz. Hy vọng là Hợp tỷ sẽ xử lý tốt tình huống này

  Tks tỷ ạk

 6. Ôi, đọc mà cũng xoắn xuýt theo Hợp tỷ luôn á, cứ gặp phải mấy nguyên chủ k có chính kiến thật mệt quá đi mà.hazz. Hy vọng là Hợp tỷ sẽ xử lý tốt tình huống này

  Tks tỷ ạ

 7. Thấy cmt bảo boss đã trở lại nhưng lại dặn lòng khi nào ra hết bộ này đọc luôn 1 thể 2 bộ cho dỡ ghiền >< !!!!! Kìm nén kìm nén, có muốn đọc tới khóc có boss cũng phải kìm nén T.A.T

 8. Bách Hợp kỳ này xuyên vào câu chuyện tình yêu vườn trường thanh mai trúc mã, sao đọc nội dung giống Ngôi nhà hạnh phúc quá. Mà Giang Bách Hợp cuối cùng muốn sao đây. Là muốn ở cạnh Liễu Nhan Nam hay là Kỷ Vân Duệ. Kỳ này Bách Hợp sẽ chọn lựa thế nào đây.
  Cảm ơn editor

 9. Giang bách hợp mâu thuẫn vậy là muốn làm sao nhỉ, mình nghi a kỷ là anh duyên tỷ. Mình cũng dặn lòng đợi mở khóa để đọc, nhưng truyện hấp dẫn quá vào đọc cho đỡ thèm. Huhu. Tr hay quá, cảm ơn các edit ạ.

 10. Đây có được coi là dở đi mắc núi dở lại mắc sông không nhỉ. Đến nguyên chủ còn ko biết thích ai thì BH phải làm sao

 11. phần này Bách Hợp cũng làm trong ngành giải trí này, Bách Hợp có mục danh vọng , không biết nó sẽ phát huy như nào trong phần này,
  mà LDT vào vai nào trong phần này phải k nhỉ?
  hóng tiếp ;93

 12. Đọc thế giới này sao cứ thấy giống giống phim ngôi nhà hạnh phúc nhỉ!! Chắc do ảnh hưởng của phim nên mh thấy hok đồng cảm vs giang bách hợp lắm có cái gọi là có không giữ mất đừng tìm

 13. cái nhiệm vụ lần này là tình duyên showbiz hay sao vậy, sao mà loàng ngoằng thế không biết, đến giờ cũng chưa biết thật tâm nguyên chủ muốn thế nào để bách hợp còn làm theo, không biết bách hợp sẽ xử lý thế nào, nhưng mà đọc văn án ta đều không thích hai nhân vật nam lần này cho lắm

 14. Cam on cac ban da edit truyen cho bon minh doc.Moi doc doan dau tien thi minh nghi rang nhiem vu nay don gian thoi. Chi can Bach Hop dung dinh liu gi voi tinh yeu cua Hai nhan vat nam la duoc, nhung ai ngo dau chi xuyen qua muon roi. Con Duong An Hi thi cho minh mot cam giac ngay tho vo so toi. ( Minh khong biet go co dau. Xin thong cam nhe)

 15. BH đã trở lại… không có Lý Duyên Tỷ thật sự không thể nào quen được…. Lý Duyên Tỷ ở đâu về gấp…. hihihihi

  Cái sưu tầm tình mẹ như núi chắc trong nhiệm vụ “tình mẹ trong lao lý”, còn qua nhiệm vụ này, được thêm “Vua không ngai” vì danh vọng của Hạ Bạch khác nào là vua. Chúc mừng BH đã được thành quả xứng đáng vì chăm chỉ của mình.

  Lại rơi vào mô tuýp hoàng tử và cô bé lọ lem rồi… nhưng nếu nhìn quá trình của nguyên chủ thì cũng gian lao chứ không là phú nhị đại đơn thuần… hy vọng có BH sẽ làm cho nguyên chủ có một kết cục thật xứng đáng cho bản thân mình. Nhưng nhìn chung nguyên chủ là do không cam tâm tình yêu của mình và lớn lên bên nhau nên không biết đâu là yêu thôi. Tội BH, không dám quá tốt với Kỷ Vân Dệ, sợ bị yêu phải cưới…. giờ mới biết có Lý Duyên Tỷ hạnh phúc cỡ nào….

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 16. Cám ơn các bạn nhà TVNL nhé.
  (tìm ra cách gõ TV rồi nên mình comment lại lần nữa)
  Mới đọc đoạn đầu tiên thì mình nghĩ nhiệm vụ này đơn giản thôi chỉ cần BH đừng dính líu gì đến hai nam và nữ kia hoặc là chị đáp lại tình yêu của Kỷ Vân Duệ thì được nhưng ai ngờ chị xuyên qua muon quá rồi. Mình có cam giác DAH không ngây thơ đáng yêu gì đâu. Hai nhân vật nam thì chưa lên sàn nhiều nên không biết là vô sỉ hay tri kỷ. Cố lên BH ơi! Mong chương tiếp theo quá đi!!!

 17. Thấy nội dung kịch tình cũng đơn giản, nếu BH có tinh thần lực mạnh mẽ chống lại được nguyên chủ thì mong có thể bỏ quách cả 2 ng kia đi. 1 ng ko yêu mình, 1 ng mình nảy sinh áy náy cùng mâu thuẫn. Ng ko yêu thì thôi, bỏ. Còn ng còn lại cx nên buông tay cho họ đi tìm hạnh phúc ms. Ko biết truyện có tình huống cẩu huyết gì nữa ko?

 18. Hihi… Nhiệm vụ vừa rùi điểm thưởng đậm nha ^^… không bít chừng nào full điểm nhỉ ^^… lúc full điểm chắc Bách Hợp tỷ thành người toàn năng quá ^^… nhiệm vụ lần này có vẻ phức tạp nhỉ… Nguyên chủ cứ ngơ ngơ không bít mình mún gì… Lúc mún lúc không… Làm cho Bách Hợp tỷ bối rối kìa… Haiz… Thằng cha Liễu Nhạn Nam thì bỏ qua… Đúng kiểu cặn bã lun… Còn Kỷ Vân Duệ thì cũng được… Nhưng cuối cùng thì hơi nhảm ah… Không bít Bách Hợp tỷ định giải quyết như thế nào đây ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 19. Mong BH cố gắng phát triển tinh thần lực, đừng quan tâm 2 người kia là được rồi. Nhưng mà không biết KVD có phải là Lý Duyên Tỷ không nữa…lâu rồi không thấy boss xuất hiện. Thanks editer và beta ;31

 20. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Nhiệm vụ lần này của Bách Hợp có vẻ hơi bối rối nhỉ. Cứ dính phải tình yêu tay ba, bốn là rất khó khăn đi. Mong Bách Hợp sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách mĩ mãn và gặp được nam chính của đời chị. ;38

 21. Chị hợp sắm vai nó phu đang ghét phu tình Nam 9 trong truyền thuyết!! Aaaaaaaaa. Hơi phấn khích! Cảm ơn Behaibara và Sakura

 22. Nhiệm vụ này đối với BH cũng ko khó cái khó là nguyên chủ ko phải người dứt khoát ko biết mình muốn j nên BH cũng tùy hoàn cảnh mà hành động. Chắc KVD sẽ thích BH đến cùng.

 23. Thật sự có mình em khác người thôi sao ? K thích KVD tí nào, biết là BH làm tổn thương tình cảm của anh nhưng mà thái độ cứ k rõ ràng sao đấy.

 24. Nguyên chủ đúng là nữ phụ điển hình luôn, thấy giống cái bà trong fim full house dễ sợ. Giờ mà còn dây dưa ko có chính kiến là BH đá bay hết trai luôn bây giờ

 25. Trừ vụ long vương ra thì chưa thấy Bách tỉ biến thân thành soái ca nào nữa nhỉ, mấy em gái não tàn thánh nữ cũng đi đâu hết cả rồi

 26. Đọc càng nhiều càng cảm thấy đa số những nhân vạt nữ ngây thơ đều giả tạo aaa. K biết ĐAH này thì sao

 27. Haiza, GBH ko có lập trường gì hết, với kiểu cũg ích kỉ nữa, người yeue mình mình ko yễu lại muốn ngta luôn quay quanh mình ko đc yêu ng khác. Bó tay àh. Cơ mà ta thấy KVD hơi là lạ à, hay lại là LDT đây, hihi.

 28. ;66 tôi thấy bà nguyên chủ tg này dở dở ương ương, chuẩn kiểu chỉ yêu chính mình, ít ra còn được cái là biết hối hận với lại chưa hành động gì quá đáng :b cơ mà ngó thấy thím Duệ có vấn đề ))) Rất muốn thấy được ông Vạn Chư trong này

 29. nguyên chũ thế này thì bách hợp làm ăn thế nào được yêu không ra yêu nữa giữ nửa không thôi thì em nói bách hợp nghe tỷ trực tiếp lên làm lảo đại cầm quy62n đi sống một mình cho thiên hạ thèm chơi vậy cũm hay lắm ý chứ haha

 30. Suy đoán Kỷ Vân Duệ có khi nào là Lý Duyên Tỉ hoặc cũng có khi Diệp Xung Cẩn không ta? Cứ mỗi lần thấy Bách Hợp xuyên qua mấy cái chuyện mà có tình tiết tay ba tay bốn là thấy nghi ngờ à… :v

 31. Aaaaaaaaaaa…. Bách Hợp cố lên, cho cả thế giới thấy được sức mạnh của chị đi, dẫm bẹp cả thế giới đi ;94

 32. Trong câu chuyện nguyên bản rõ ràng nguyên chủ là ng có lỗi lớn nhất mà ;59 cứ nhập nhằng ko rõ rồi đòi hỏi quá đáng, làm khổ ng khác

  • Cứ đứng núi này trông núi nọ nên cuộc đời GBH mới thê thảm thế đấy. Ở đời phải biết tự hài lòng chứ. Chẳng hiểu bà GBH oán hận cái gì. Chẹp! ;50 cám ơn các bạn edit!

 33. Mong tập này có sự xuất hiện của LDT anh im hơi lâu quá koi hợp quên anh bây giờ.
  Nguyên chủ không có chính kiến làm cho ng đọc cũng mệt theo huống chi là BH.

  Thanks editor and beta.

 34. Cảm giác Kỷ Vân Duệ là hồn của Lý Duyên Tỷ, nhưng mình không thích ảnh, thích nam chính có tính cách lạnh nhạt không gần gũi với người khác giới. Kỷ Vân Duệ dù bây giờ là bạn bè nhưng kiếp trước cũng có gì gì đó với nữ chính kia rồi.

 35. Ừm, ngay từ đầu giang bách hợp đã ko có chính kiến bản thân để đẩy mình vào cái chết cô độc. Chị bách hợp sẽ làm j nhỉ. Cầu nhà cho e pass

  • bài hát muon muon mau

   Haizzz cả đời GBH vì tình yêu mà khổ sở cổ ấy chỉ vì yêu sai ngiwoif mà lầm lỡ cả cuộc đời

 36. ta nghĩ tác giả miêu tả tâm lý của giang bách hợp này thật rất sát với thực tế nhé. con gái trẻ tuổi chỉ đuổi theo người không yêu mình, mà người mình không yêu quay qua yêu người khác thì mình lại không chịu được. thật mong chờ xem bách hợp giải quyết chuyện tình tay tư này ra sao

 37. Giang Bách Hợp không có chính kiến rõ ràng gì cả, không biết nhiệm vụ này Hợp tỷ hoàn thành ra sao ta??
  Lâu rồi không thấy Anh Lý Duyên Tỷ thì sao bồi cảm tình đây

 38. đã là chuyện tình tay bốn rồi, mà nguyên chủ còn chưa xác định yêu ai, không có chính kiến, vậy thì bách hợp biết đi con đường nào, khổ thân bách hợp, :)):)) mà sao lý duyên tỷ lâu về quá, để bách hợp ngóng trông thế này

 39. Cẩm Tú Nguyễn

  Không biết nguyên chủ thích ai nhi? Cô ta còn không biết thế nào thì BH nên làm gì đây. Lâu rồi không thấy LDT xuất hiện.

 40. Ầy, lại thêm 1 kí chủ k dứt khoát trong chuyện tình cảm, cứ dây dưa lằng nhằng thế này thì bảo Bách tỷ xử lý thế nào đây, ít ra phải có mục đích cụ thể thì Bách tỷ mới đặt ra kế hoạch đc chứ -_-///
  Thanks editors <3

 41. Nguyên chủ lần này hơi bị ba phải à nha. Chỉ k biết đồng chí Kỷ Vân Duệ có xứng đáng với tình yêu của nguyên chủ k thôi. Còn cái tên Liễu Nhạn Nam mặt lạnh gì gì đấy thôi bỏ qua. Và nếu Kỷ Vân Duệ yêu cái cô Đường Ân Hi kia thì tốt nhất cũng nên bỏ qua nốt. Theo đà này thì khả năng yêu cô kia của bạn Kỷ khá cao. Mà đã yêu người khác rồi thì khỏi cần tình yêu của Giang Bách Hợp nữa nhỉ. Như thế nhiệm vụ lại thành đơn giản rồi ;69

 42. Điều khổ nhất khi làm nhiệm vụ cơ nguyên chủ không dứt khoát thì chính là không biết rõ nhiệm vụ, Bách Hợp phải tự quyết định theo ý mình, đúng thì không sao nhưng sai lại thất bại nhiệm vụ, khổ vậy đó. Có lẽ Kỷ Vân Duệ không thật sự yêu nguyên chủ vì tình yêu đích thực đâu thể nói thay đổi là thay đổi được. Còn tên kia thì cứ như gần như xa với nguyên chủ cũng khiến cho cô ấy càng lún sâu vào trong mối tình ấy. Không biết Bách Hợp phải làm sao đây.

 43. Mỗi lần thấy có người nhìn Bách tỷ suy nghĩ thì lại nghĩ đến Lý đại nhân ;70
  Tình tay bốn lại còn oan gia đấu võ mồm cơ… ;71
  Cầu bách tỷ ngược nữ chính.. ;94

 44. mô tuýp hoàng tử và cô bé lọ lem rồi… nhưng nếu nhìn quá trình của nguyên chủ thì cũng gian lao chứ không là phú nhị đại đơn thuần… hy vọng có BH sẽ làm cho nguyên chủ có một kết cục thật xứng đáng cho bản thân mình. Nhưng nhìn chung nguyên chủ là do không cam tâm tình yêu của mình và lớn lên bên nhau nên không biết đâu là yêu thôi. Tội BH, không dám quá tốt với Kỷ Vân Dệ, sợ bị yêu phải cưới…. giờ mới biết có Lý Duyên Tỷ hạnh phúc cỡ nào….

 45. trời ơi chuyện này hay có vẻ gay cấn đây nè, hy vọng chị có thể giải quyết tốt a, nói chung là cũng có người từng quan tâm bách hợp nên mình thấy cũng đỡ buồn cho nguyên chủ, thế mới nói phải chọn người yêu mình cơ

 46. Có không giữ mất đừng tìm. Tâm lý con người lúc nào cũng vậy thích chạy đua theo những thứ mà mình không chiếm được, không cam lòng chịu thua, nên đâm ra càng cố chấp. Tình yêu của nguyên chủ là sự cố chấp rồi a, bỏ quên a kỷ 1 mảnh tình si. Haizz uyên ương số khổ. Chị hợp chọn ai mới ổn đây.

 47. Nếu không phải BH tiến vào làm nhiệm vụ thì ta thật sự không thích nguyên chủ Giang BH này á. Cứ thấy tham lam, đứng núi này trong núi nọ

 48. Thế giới này có vẻ thú vị đây, đến giờ vẫn không rõ nguyên chủ thích ai nữa, đúng là khó cho BH , mâu thuẫn ghê, liệu đây có phải là thế giới tiếp tục không có nam chính và BH tỷ sống 1 mình cả đời không biết. Haizzz thi thoảng thêm tý tình cảm như bên boss Sênh cũng thú vị. Tác giả có vẻ muốn con đường tình cảm BH tỷ còn dài mới đến đích.

 49. Lâu rồi mới có thời gian vào ủng hộ nhà bạn. Truyện vẫn hay, mỗi cái tiêu đề lần này k hiểu lắm, tình yêu cẩu huyết quá.

 50. Khổ thân nguyên chủ, mê mê muội muội thích 1 người ko để ý mình, lãng phí hết bao nhiêu thời gian rồi mới nhận ra mình cần ai thì muộn màng :(

 51. Không hiểu sao đọc giới thiệu thế giới này ta rất tâm trạng, thanh mai trúc mã, vòng xoáy 3 người, thật phức tạp. Nếu đây là một bộ trọng sinh thì có lẽ Kỷ vân duệ đã trở thành chuẩn soái ca trong lòng độc giả.
  Giang Bách Hợp không cam lòng khi mình k theo đuổi được Liểu Nhạn Nam mà Kỷ Vân Duệ lại có người khác. Cũng đúng thôi, thử hỏi nếu có 1 người con trai theo đuổi bạn lậu rồi, dù k yêu nhưng nếu người ta tìm được 1 ai khác thì sẽ hụt hẫng. Suy cho cùng, người tỉnh táo nhất vẫn là Liễu Nhạn Nam.

 52. Cái nhiệm vụ thực hiện ước nguyện hộ nguyên chủ không có chính kiến là nhiệm vụ khó nhất !! Mong Bách Hợp làm được !!!

 53. Nói thật thì nguyên chủ quá đặt nặng việc tình cảm rồi, cần gì phải cố chấp theo đuổi một người không yêu mình, cần gì phải sống dở chết dở vì 2 người gần gũi với mình yêu người khác.

 54. Nguyên chủ thế giới này đặt nặng việc tình cảm quá, cần gì phải theo đuổi một người không thích mình, rồi dùng dằng với người thích mình, sau đó lại sống dở chết dở vì 2 người đó thích một người con gái khác? Thế giới này ngoài tình yêu cũng có nhiều điều đáng để để tâm mà.

 55. Tam giác tình yêu khó giải quyết Bách Hợp không đi phá tình cảm của bọn họ vậy còn bản thân kiếp này cô đơn không ai bên cạnh

 56. Nếu chị mà quen làm đàn ông luôn thì truyện có thể trực tiếp biến thành đam ‘’v’’
  Cái danh hiệu ‘vua không ngai’ nghe soái quá à.

 57. Tâm nguyện nguyên chủ lần này ko rõ nên chị Hợp khá là bối rối nhỉ? Anh Lý vẫn chưa come back nhỉ? E thấy chị Bách mệt mỏi mà ko đc nghỉ ngơi miếng nào mà cứ phải “truyền tống nhiệm vụ” liên miên.
  P/s: sao biểu hiện của KVD làm mình cứ nghĩ tới DXC nhỉ. Hehe. Tia kinh ngạc trong mắt, khoé miệng giật giật ;70

 58. SongSong_thienhavosong

  Chẳng hiểu sao đọc chương này xong cảm thấy bồi hồi quá. Thấy thương Kỷ Vân Nam, cx thấy thương Bách Hợp. Nếu như nguyên chủ dứt khoát, làm rõ lòng mk thì đâu phải chịu kết thúc như vậy. Đúng là phụ nữ giỏi thì đường tình duyên sẽ lận đận mà. Thế giới này đến đây vẫn chưa bt dk ai sai, nếu sai chắc cx chỉ vì giao tình cảm cho sai người ma thôi. Vẫn mong chờ sự trở lại hoành tráng của Lý Duyên Tỷ ❤❤

 59. May quá thế giới trước tỷ chỉ sống có hơn 1 ngàn năm thôi a, vậy mà mém quên mình là một cô gái luôn rồi >_<, aizz thật thương tỷ, cốt truyện thế giới này có vẻ không ngược lắm, cơ mà chắc không có thất tình của Lý đại ca nào trong thế giới này rồi ='((
  Truyện rất hay, cám ơn team dịch~

 60. Cuối cùng tâm nguyện của nguyên chủ là gì vậy??? Sao thấy mơ hồ quá!!!
  Kg biết rồi bà Hợp bả xử sao với thể loại tay ba, tay bốn này nữa???

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 61. Thấy kỷ vân duệ đáng thương quá còn liễu nhan nam quá đáng ghét. Không thích người ta còn mập mờ làm gì đã thế ng e gái quen từ bé còn chẳng bằng người mới quen đối xử tệ bạc vs bh

 62. Chạy tình tình bỏ trồng tình tình theo đó lại một câu chuyện em gái mưa haizz

 63. Nguyên chủ lơ mơ không biết thực sự muốn cùng ai. Làm người thế thân cũng khó quyết định. Đời này bách hợp cũng có vốn liếng kha khá không lo ăn lo mặc. Tự chủ tự quyết được nhiều cái cũng là một lợi thế. Thanks chủ nhà. Đọc hay lắm

 64. Phương Bích

  Hơi mâu thuẫn nhỉ, mình thấy sốt ruột thay cho BH rồi ấy, cô âý vẫn k biết nguuên.chủ muốn ở bên ai, thích ai. Mình cảm thấy kỷ vân duệ tốt.mà, bây giờ đã ở cùng đường ân hi rồi, bh k nhanh xuất chiêu là phiền phức á. Đường ân hi chưa ra sân nhưng đã thẩy có vẻ lại ra vẻ ta đây roài

 65. puppydog_pretty_245

  nguyên chủ kỳ này khá ích kỷ, muốn tất cả mọi thứ mà lại cũng không rõ ràng. gặp bách hợp chắc từ đầu chị hai đã làm boss thiên hạ rồi ko cần dần dứ với mấy người bạn thanh mai trúc mã này làm gì.

 66. Lúc đầu đọc về kết cục của nguyên chủ không có cảm giác gì nhưng về sau đọc tâm nguyện của nguyên chủ lại thấy cô ấy cũng là một cô gái tốt chẳng qua trước đó không kịp thích ứng với mối quan hệ mới nên mới lầm đường như vậy.

 67. May tập này chị bách không ohair bình hoa di động, nhưng mà yêu đương lộn xộn quá thiếu chính kiến rồi. Tham muốn cả hai rồi thâm phải chết ở nước nhoài, cái này gọi là tự làm tự chịu.

 68. Thật ra nguyên chủ là nữ phụ ko csm lòng mình thấy hơi mâu thuanx , giống như câu có ko giữ mất đừng tìm, mất r thì hối hận thì hơi bị kỳ, vì dù sao bây h ngta cũn hạnh phúc mà

 69. Người ta là tam giác tình yêu , còn chị lại đụng phải tứ giác tình yêu luôn mới chịu , mà nguyên chủ cũng mâu thuẫn thật , đến lúc chết cũng không biết nên cùng với ai , theo đuổi 1 người không yêu mình 10 năm đồng nghĩa với việc bỏ qua người yêu mình 10 năm , kết quả nhận được lại là tay trắng , cái gì cũng không có , ai cũng quay lưng lại với nguyên chủ

 70. Cũng do nguyên chủ cố chấp nên mới đánh mất tình yêu. Về ssu lại ích kỷ ko buông đc nên mới dẫn tới bi kịch cho mình. Chỉ có điều ta cực ghét nam nhân chơi trò mập mờ làm mất tuổi thanh xuân con gái ngta. Mong chị nghịch tập nam nhân họ Liễu kia bài học ;05

 71. Đọc mà thấy ấm ức thay nguyên chủ, quả thực là không cam lòng mà.
  LDT có xuyên vào cũng đừng chọn 2 kẻ này, để BH được dịp vả mặt thay nguyên chủ. Dù sao 2 kẻ ấy đều ko xứng.

 72. lúc làm nhiện vụ không sợ nhiệm vụ khó mà chỉ sợ mấy nguyên chủ không có chính kiến như nguyên chủ này không biết làm nhiện vụ từ đâu luôn

 73. Lúc đầu nguyên chủ do không nhận ra bản thân yêu ai mà bỏ lỡ Kỷ Vân Duệ. Nhưng Kỷ Vân Duệ cũng không phải là kẻ chung tình, mình không mong Bách Hợp chọn ai trong 2 người này. Nếu được thì có thể làm một nữ cường nhân sống độc lập là tốt nhất.

 74. Mình không có pass nên không đọc được phần trước. Có lẽ là ở thế giới trước chị lại thành đàn ông rồi =]]] ở thế giới này mình lại khoái chị ngược ông họ Liễu nhé. Tra nam xứng đáng bị trừng trị

 75. Nguyên chủ này thật cái j cũg muốn. Muốn dc t/c của anh chàg họ Liễu, cũg muốn sự ái mộ của anh chàg họ Kỷ. Cái nào cũg ko muốn buông tay rồi xog cái j cũg bị mất. Thật buồn cho nguyên chủ.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: