Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Nữ phụ xuyên việt 11 (hoàn)

69

Star: Nữ phụ xuyên việt 11(hoàn)

Edit: Người nào đó

Beta: Sakura

Mùi vị bị người cự tuyệt cũng không hơn gì cái này, nhất là sau khi nhận được một đám đàn ông có thiên phú, danh tiếng cùng địa vị hơn người theo đuổi,  sau này lại bị vắng vẻ khiến cho Tô Phi có cảm giác không dám đón nhận, cô quyết tâm mình phải báo nỗi nhục ngày hôm nay, sau khi trở về luyện tập tinh thần lực thật tốt, sau này muốn cho Bách Hợp muốn cưới được cô cũng phải cầu xin.

Chẳng qua Tô Phi không nghĩ tới cô ta cũng không đợi được đến ngày đó.

Bách Hợp từ sau trận tỷ thí ở Lôi Lịch Tinh, danh tiếng vang dội cả tinh cầu, khắp nơi đều truyền ra video và các loại tư liệu của cô, thời điểm tất cả các cô gái trên Lôi Lịch Tinh mê đắm cô thì cô lại giống như biến mất hoàn toàn. Bách Hợp lại lần nữa tự nhốt mình trong Hạ gia tu luyện, bởi vì kịch tình sau này, 10 năm sau sẽ là thời điểm cô tiếp nhận Hạ gia, mà đồng thời ở một năm kia, sẽ phát sinh chuyện trùng độc tập kích các loại tinh cầu. Lôi Lịch Tinh lúc đó liên hiệp cùng với các đại tinh cầu, Tô Phi ở trong chiến dịch đó lấy thân phận cường giả cấp 8, trở thành viên minh châu sáng giữa các đại tinh cầu, vì sự nghiệp sau này của cô đặt xuống nền móng, hơn nữa quen biết một cường giả cấp 9 của một tinh cầu khác, cho đến khi tiêu diệt xong trùng độc, cô giết chết người trấn giữ Hạ gia là cường giả cấp 8, đuổi Hạ Bạch đi, cuối cùng dẫn một đám mỹ nam quy ẩn trong một tinh cầu nhỏ không biết tên, cuối cùng biến thành truyền thuyết.

Lần này Bách Hợp không muốn để cho nhà họ Hạ trở thành bàn đạp chân của Tô Phi, cũng không muốn để cho cô ta diệt nhà họ Hạ. Như vậy chỉ có cách làm cho thực lực của mình mạnh hơn cô ta, vì vậy Bách Hợp dùng toàn bộ thời gian để tu luyện, mười năm thời gian chợt lóe, bây giờ Bách Hợp đã đạt đến thể thuật cấp 11, tinh thần lực cấp 12. Bởi vì hoạt động thể thuật hoàn mỹ, khiến cho cô tu luyện hiệu quả hơn xa so với những người khác. Hơn nữa vì cô vất vả chuyên cần, trong mười năm thực lực của cô đột nhiên tăng mạnh.

Mà chuyện trùng độc tập kích trong kịch tình, rốt cuộc bắt đầu.

Tô Phi giống như trong tưởng tượng của Bách Hợp cũng bắt đầu có động tác, cô ta đã chuẩn bị phi thuyền, sắp tiến tới nơi năm xưa Bách Hợp lấy được trí tuệ nhân tạo trên phi thuyền bỏ hoang. Bách Hợp cũng biết cô ta đặt chủ ý lên trí tuệ nhân tạo. Trong kịch tình lúc nào Tô Phi lấy được trí tuệ nhân tạo thực ra Hạ Bạch cũng không biết, nếu không phải trong lúc vô tình hắn biết được chuyện này, thì thậm chí đến chết Hạ Bạch cũng không biết Tô Phi có một thứ vốn nên thuộc về hắn là duy nhất trên đời chỉ có một: trí thông minh nhân tạo. Mấy năm trước Tô Phi cũng không đánh chủ ý lên trí tuệ nhân tạo, chắc do cô ta thực lực quá yếu, tự mình đi tới tinh cầu bỏ hoang dễ dàng gặp nguy hiểm, mà cô ta lại không muốn để cho người của nhà họ Tô chiếm được tiện nghi, cho nên mới phải đợi hôm nay mới đi tới cái tinh cầu kia.

“Tô Phi đã đạt dị năng tinh thần lực cấp 8, cùng với thể thuật cấp 5. Đối với chủ nhân mà nói thì cô ta quá yếu, không đáng giá nhắc tới.” Đã sinh ra khuôn mặt, lại lăn lộn nhiều năm trên web, trí thông minh nhân tạo lấy một bộ dáng điêu luyện nói: “Chủ nhân có thể nháy mắt giết chết cô ta.”

Bách Hợp đang lo lắng thực lực của mình khác với kịch tình. Mà Tô Phi cũng là một cái dị loại, cô ta cũng là người xuyên không, tinh thần lực có thể mạnh những người bình thường hơn một ít. Bách Hợp chỉ sợ trong 10 năm này thực lực cô ta vượt qua kịch tình quá nhiều, vào lúc này xem ra gần như không hề thay đổi, dù có biến hóa cũng hoàn toàn không phải đối thủ của mình thì mới thở phào nhẹ nhõm.

Cấp 8 và cấp 12, nhìn như chỉ kém nhau 4 bậc, nhưng khoảng cách lại như xa mười mấy tinh cầu. Tô Phi giờ không còn là đối thủ của cô, tự nhiên việc Tô Phi muốn diệt nhà họ Hạ cũng sẽ không xảy ra lần nữa.

Tô Phi bên kia vẫn không hề biết hành tung của mình đã bị Bách Hợp giám thị, cô để Yaren thay mình chuẩn bị phi thuyền, lặng lẽ đi tới tinh cầu bỏ hoang đó. Trong lòng đầy hy vọng có thể lấy được trí thông nhân tạo kia, sau này hy vọng nó sẽ trợ giúp mình thuận buồm xuôi gió, tiến hành thay mình việc buôn bán ở đế quốc, đợi đến sau khi trùng tộc bị tiêu diệt nói không chừng mình có thể mua được một cái tinh cầu. Nhưng ý tưởng là tốt đẹp, thực tế lại tàn khốc, cô ta ở trong viên tinh cầu bỏ hoang tìm hơn nửa năm, lãng phí thời gian tu luyện tinh thần lực của mình đổi lấy là không thu hoạch được gì. Cô ta còn chút không cam lòng, muốn tiếp tục tìm, nhưng lúc này tình hình đã hết sức nghiêm trọng, trùng độc đã xông vào mấy cái tinh cầu, cô không thể lưu lại nữa.

Mặc dù Tô Phi tự tin thực lực mình lúc này quả thật đã rất mạnh, nhưng cô còn chưa tự tin đến mức một mình đơn thương độc mã liền có thể đối phó một đoàn côn trùng ùn ùn kéo đến, cô không có cách nào chỉ có thể quay trở về Lôi Lịch Tinh, trong lòng tự an ủi mình, mặc dù cô không lấy đươc cái trí thông minh nhân tạo này, nhưng cũng may trên đời này căn bản không có một ai có thể lấy được nó.

Đại chiến vừa chạm vào liền bùng nổ, trùng tộc ẩn núp thâm nhập vào các đại tinh cầu là chuyện mà Tô Phi vốn muốn tìm cơ hội nói ra, mục đích gia tăng danh vọng cho mình. Nhưng cô còn chưa đợi đến thời cơ mà cô cho là thích hợp thì Bách Hợp đã báo chuyện này cho ba Hạ. Thực lực của Bách Hợp hiện nay cũng đã đủ để nắm giữ Hạ gia, trước kia cô không muốn nhà họ Hạ là vì cô muốn chuyên tâm chú ý tập trung nâng cao thực lực của mình, cho nên ba Hạ mới luôn quản lí Hạ gia. Vào lúc này vừa mở miệng, đương nhiên ba Hạ phụ sẽ phái người điều tra hết sức thận trọng. Nhà họ Hạ vốn không phải gia tộc bình thường, sau khi hy sinh một vài trợ thủ thì ba Hạ đã xác định được chuyện trùng độc, biết trình độ nghiêm trọng của chuyện này, ồn trực tiếp đem chuyện này lật tẩy ở Lôi Lịch Tinh.

Tô Phi còn muốn thừa dịp lúc chuyện này chưa xảy ra kiếm một khoản tiền, nhưng lúc cô còn đang chuẩn bị, thì thấy ba Hạ nói với quang não, cảnh báo trùng độc tấn công cho toàn bộ mọi người trên Lôi Lịch Tinh. Tính toán của Tô Phi rơi vào khoảng không, cô tức hộc cả máu. Vốn chuyện này chỉ có mình biết, không thể có người thứ hai biết được chuyện này. Nhưng không hiểu tại sao Hạ gia lại biết chuyện này thì không nói, còn ngay trước mặt cô lật tẩy chuyện này. Cô ta muốn tranh thủ kiếm tiền, nhưng trong lúc mọi người đều có sự chuẩn bị đã biến thành một suy nghĩ vô ích mà thôi.

Mà cô tưởng có thể mượn chuyện này tạo thành uy vọng cho mình, thay mình tạo được uy thế khi sau này tiến vào quân đội. Lúc Tô Phi đang buồn bực thì chuyện vị Đại thiếu gia của nhà họ Hạ đã đạt tinh thần lực cấp 12 truyền ra ngoài.

Sau 10 năm thì Bách Hợp lại một lần nữa tai Lôi Lịch Tinh tạo ra oanh động. Cô lấy ưu thế tuổi quá trẻ mà hiện nay thực lực đã ngang hàng với người có tinh thần lực cao nhất sống gần ngàn tuổi của Lôi Lịch Tinh. Ở thời điểm trọng yếu này, nhà họ Hạ trở thành hy vọng của mọi người, hấp dẫn ánh mắt của mọi người. Tô Phi trong tưởng tượng mình có thể thừa dịp này quật khởi thì giờ khắp nơi bị hạn chế.

Bàn về thực lực cô không phải đối thủ của Bách Hợp, mà nói tới hành động thì Hạ gia giống như là biết tiên tri vậy, khắp nơi áp chế cô ta,việc cô muốn làm thì nhà họ Hạ làm trước. Điều cô muốn nói thì nhà họ Hạ giành nói trước. Thậm trí sau khi Tô Phi tính toán muốn tiến vào quân đội thì Bách Hợp người thừa kế nhà họ Hạ cũng tiến vào trong quân đội. Vốn ánh hào quang của người xuyên không Tô Phi cũng đều bị che giấu.

Nhất là trong quá trình chiến đấu gần 20 năm với trùng độc, tinh thần lực của Bách Hợp trực tiếp tăng đến cấp 15, cô ở trong chiến tranh trở thành hy vọng của liên minh nhân loại, lần này trong đại chiến là chiến lực chủ yếu của nhân loại. Bởi vì cô có tinh thần lực cấp bậc cao, lại có thể thuật phối hợp, vì vậy gần như mạnh đến mức không có địch thủ. Hơn nữa cô vận dụng tinh thần lực đến cực hạn, mỗi khi cái tên Hạ Bạch được nhắc tới, luôn có thể đưa tới một đám người khen ngợi cùng với sùng bái. Tô Phi ban đầu làm ra những thứ thơ và thức ăn nhỏ bé, so với Bách Hợp thì trực tiếp bị bao phủ vào dòng lịch sử, thậm chí căn bản không có người nào nhắc lại.

Đại chiến đi qua, trùng tộc gần như bị diệt tộc, nhân loại lúc ăn mừng thắng lợi của mình, khắp nơi thành lập các pho tượng Bách Hợp. Tô Phi trong cuộc chiến này cũng từng lập công lao, nhưng công lao cũng không lớn. Trong 20 năm này nhà họ Tô bởi vì không có người mạnh thống lĩnh, lại mất đi cây dù nhà họ Hạ bảo vệ, gần như nhanh chóng bị diệt tộc, cho dù còn một chút người sống nhưng nhà họ Tô cũng đã đứt sinh cơ.

Bây giờ Bách Hợp đã thành người có dị năng cấp 15, tất nhiên Tô Phi lúc này vừa  đạt dị năng cấp 10 sẽ không dám tiếp tục đánh chủ ý lên nhà họ Hạ nữa. Sau đại chiến, Bách Hợp với tư cách người có thực lực cao nhất trong cuộc chiến với trùng tộc cũng trở thành đại công thần, lập được nhiều đại công, nên được mời diễn thuyết.

Lần này diễn thuyết gần như toàn bộ tinh cầu cũng sẽ tiến hành truyền bá lại, sau hơn 20 năm, Bách Hợp lúc này cũng đã tiến vào thời kì thanh niên. Cô không còn là Hạ Bạch có vẻ đẹp khiến cho thiếu nữ cũng phải ghen tỵ, mà đã trở lên thành thục, trầm ổn rất nhiều. Tô Phi bị quỷ thần xui khiến cũng đi theo vào hội trường lúc Bách Hợp chuẩn bị diễn giảng. Toàn bộ trung tâm hội trường cô lập Người thiếu niên vài chục năm trước mà cô còn có thể chạm tay được, vào lúc này đang cao cao tại thượng ngồi ở chỗ cách cô rất xa.

“Anh Hạ…” Tô Phi mê đắm ngắm nhìn dung mạo tinh xảo, khí chất có chút lãnh đạm của chàng trai cao lớn đó. Trước kia cô cho rằng Hạ Bạch vô cùng cặn bã, lại cho rằng sự lãnh khốc của Bách Hợp chỉ giỏi giả vờ thôi, cô vẫn nghĩ mình không thích người như Hạ Bạch. Nhưng qua mấy chục năm, cho dù ai khi thấy một chàng trai tuấn mỹ, có xuất thân cao, có thực lực mạnh,lại công thành danh toại như vậy cũng sẽ không kiềm chế được mà động lòng.

Thậm chí Tô Phi hối hận mình không làm y theo kế hoạch thứ nhất là truy đuổi Bách Hợp, nếu như lúc mình còn có thể đến gần Bách Hợp mà theo đuổi cô, Tô Phi dám khẳng định mình nhất định sẽ thành công.

“Ngài Hạ, xin hỏi ngài có thể thành công như vậy, có bí quyết gì không?” Người nữ dẫn chương trình xinh đẹp vào lúc này hiện lên thần sắc xấu hổ khi được thấy thần tượng, lúc nói chuyện còn lắp ba lắp bắp. Rất nhiều người nghe danh mà đến mặt ghen tỵ khi nhìn cô ta có thể đứng gần thần tượng của mình, bên trong hội trường im lặng không một tiếng động.

Bách Hợp cũng không quá muốn cái gì thành công, thật ra tâm nguyện của nguyên chủ ngay từ đầu chỉ là muốn áp chế Tô Phi, giữ được Hạ gia mà thôi. Cô có được danh tiếng ngày hôm nay, chắc là lí do không thể không có quan hệ cùng với thực lực của cô.

Cô cũng không nói nhiều, nhưng tình cờ nói một câu liền có thể đưa tới rất nhiều  rung động. Hết lần này tới lần khác rất nhiều người đều không dám phát ra âm thanh vì sợ bỏ lỡ cô nói chuyện. Do vậy, bên trong hội trường luôn giữ vững một loại yên tĩnh quỷ dị.

“… Tôi phát hiện ra nếu đồng thời tu luyện thể thuật cùng với tinh thần lực, có tác dụng phụ trợ lẫn nhau, những năm gần đây trừ tinh thần lực ra, tôi vẫn luôn duy trì luyện tập thể thuật.” Lúc bị nữ dẫn chương trình hỏi tại sao tinh thần lực của Bách Hợp lại tăng nhanh như vậy, Bách Hợp không chút do dự liền đem tâm đắc của mình nói ra. Sau khi nói xong thì Tô Phi liền trợn to mắt.

Cho tới nay cô ta vẫn cho rằng bí mật này chỉ có mình mình biết, hôm nay tinh thần lực cô đạt tới cấp 10, thể thuật cũng đã đạt cấp 9, cô vốn cho rằng đây là ưu thế đặc biệt nhất của mình, cô cũng cho rằng điều này ngay cả Bách Hợp cũng không biết. Thậm chí, hiện nay điều bí mật này là thứ duy nhất làm cho cô cảm thấy tự hào. Bách Hợp nói ra có nghĩa cũng đã sớm biết bí mật này, hơn nữa còn đem bí mật Tô Phi giấu giếm đã lâu không chút do dự nói ra.

Khi đọc đến đoạn này trong tiểu thuyết, Tô Phi từng cho rằng Hạ Bạch vô cùng ngu, cho rằng hắn trừ giả vờ lãnh khốc còn có chút não tàn, cũng vì làm ra vẻ anh hùng hảo hán mà nói hết ra chuyện này ra.

Nhưng khi chính mắt thấy Bách Hợp dùng giọng lạnh nhạt nói hết ra như vậy , lại nhìn thấy thần sắc ngây ngô của người dẫn chương trình ở bên cạnh, cùng với người xung quanh đầu tiên là mừng như điên, sau đó lại có chút tinh thần phức tạp. Cô lại đột nhiên phát hiện mình có chút nhìn không thấu về Hạ Bạch người bị cô khinh bỉ trong tiểu thuyết, và Hạ Bạch người từng bị cô xem thường khi chân chính xuất hiện ở trước mặt cô.

“Bây giờ trừ tinh thần lực cấp 16, thể thuật của tôi cũng đã đạt cấp 15, mọi người có thể thử một chút. Dĩ nhiên chuyện thành công không phải chỉ đi đường tắt là được, bất cứ chuyện gì cũng không tránh được phải cố gắng. ” Bách Hợp lấy một câu nói như vậy kết thúc, bên trong hội trường đầu tiên là yên tĩnh, tiếp theo tiếng vỗ tay như sấm vang lên.

Người dẫn chương trình có chút phức tạp nhìn Bách Hợp, cô mới vừa lúc nãy còn xấu hổ khi thấy Bách Hợp, vào lúc này lại không thể sinh ra bất kì ý tưởng khinh nhờn nào với Bách Hợp, thậm chí cô nói mang theo cung kính: “ Một người luyện tập tinh thần lực đã hết sức khô khan, khó khăn. Ngài Hạ còn có thể đồng thời kiêm tu thêm thể thuật, quả là thiên tài.”

Bách Hợp cười một tiếng, cũng không nói gì nữa, xoay người. Dưới sự đưa tiễn cung kính của nữ dẫn chương trình mà rời sân. Bên trong nổ ra tiếng hoan hô, trải qua rất lâu không dừng.

Chuyện cô đạt thể thuật cấp 15 truyền đi như một trận gió lốc, lần nữa  cuốn qua Lôi Lịch Tinh. Mà chuyện thể thuật kiêm tu cùng tinh thần lực có thể tăng cường thành quả tu luyện  lại đưa tới một trận chấn động. Sau khi rất nhiều người dùng thử phương pháp này đạt được hiểu quả, tên của Bách Hợp lại một lần nữa được mọi người ghi nhớ trong lòng.

Hạ gia nhờ có Bách Hợp làm bảng hiệu sống, được mọi người tôn trọng không nói, địa vị lại càng thăng lên số 1, tâm nguyện chính của Hạ Bạch là bảo toàn nhà họ Hạ sẽ không có vấn đề gì. Bách Hợp không chỉ bảo toàn còn giúp Hạ gia trở thành số một.

Mà tại cửa nhà họ Hạ, Tô Phi từng cầu kiến rất nhiều lần, cô muốn cùng Bách Hợp bắt đầu lại lần nữa. Cô thậm chí đã có chút hối hận ban đầu sao mình lại kiêu ngạo như vậy, nếu như ban đầu cô gả cho Bách Hợp, ngay từ lúc Bách Hợp còn chưa tới thời điểm phát triển liền gả cho hắn, hôm nay người có uy vọng, nở mày nở mặt chính là mình.

Không chỉ là có được những thứ danh tiếng, ca ngợi kia, mà còn là có được Hạ Bạch con người này. Tô Phi phát hiện, mình tỉnh táo hai đời, trái tim cũng sẽ có lúc vì Bách Hợp mà nhảy lên. Cô đã hạ quyết tâm làm một cô gái dũng cảm theo đuổi tình yêu.

Ngoài cửa Hạ gia, Tô Phi bưng thức ăn tự mình làm, vẫn đợi Bách Hợp gọi đến gặp, rất nhiều người sùng bái Bách Hợp đang ẩn núp trong bóng tối đều ở đây căm ghét mà cười nhạo Tô Phi: “ Hạ thiếu vĩ đại là thuộc về cả thế giới, làm sao có thể sẽ thích cô?”

Hạ Bạch thuộc về toàn thế giới, không thể bị bất cứ người nào chiếm làm của riêng. Ý niệm này gần như đã trở thành ý niệm chung của tất cả người ái mộ Bách Hợp trên tinh cầu. Tô Phi một lần nữa có cử động theo đuổi Bách Hợp giống như đã chạm phải nghịch lân của những người ái mộ này vậy.

Tuy nói thực lực của Tô Phi đã đạt đến cấp 10, nhưng cô cũng chỉ có một người. Huống chi trong những người ái mộ Bách Hợp, đừng nói cấp 10, mà ngay cả cấp 13 trở lên cũng đều có. Kể từ sau khi cô công bố chuyện có thể tu luyện tinh thần lực cùng thể thuật một lúc, rất nhiều các cường giả đang ở ẩn cũng đều không chút nào giấu giếm ý niệm cảm kích Bách Hợp, cũng hết sức sùng bái cô. Cuối cùng Tô Phi bị người dạy dỗ một trận, nể tình cô năm xưa lúc nhỏ quen biết Bách Hợp mà nương tay, mới có người giữ lại tính mạng cho cô ta. Nhưng trên Lôi Lịch Tinh cũng đã không còn thấy bóng dáng của cô ta.

Ở nhiệm vụ này Bách Hợp sống đến 1 ngàn 500 tuổi mới qua đời. Nhưng cái tên Hạ Bạch này, lại trở thành nhân vật tồn tại có thể gây chấn động. Hai tâm nguyện của nguyên chủ Hạ Bạch là bảo toàn Hạ gia và thay đổi kết cục phong quang vô hạn của Tô Phi trong kịch tình đều đã hoàn thành.

 

Discussion69 Comments

 1. Tem. Hi. Bách hợp thành nam nhân cũng tốt nha. Người người mê đảo. Tô phi dù sao cũng tự làm tự chịu. Con người ko nên quá tham lam

 2. Nói thật người xuyên không qua không phải ai cũng tài giỏi thật sự , mà chỉ là biết trước được kịch tình thôi , thêm được bàn tay vàng của tác giả làm cho nhân vật chính bug quá thôi , nếu gặp được một người cũng biết trước kịch tình thì cũng chẳng là gì ;48 ;48
  Cảm ơn edit người nào đó và beta sakura nhiều lắm ;56 ;61

 3. Thế giới này BH thật là khổ, chỉ toàn thấy tu luyện tu luyện và tu luyện, cuối cùng cũng khổ tận cam lai. 1 ngàn 500 tuổi ;56 quá trâu!
  Cảm ơn các eđit và beta ;31

 4. Hầy,lần này BH hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ mỹ mãn rồi,trở thành nhân vật số 1 của Lôi Lịch tinh luôn. Điểm danh vọng lần này hẳn là tăng cao lắm đây :)))

 5. Ôi. Vậy là truyện này kết thúc rồi. Cứ tưởng đời trước Tô Phi hại Hạ Bạch và gia đình họ Hạ thảm vậy phải bị trừng phạt nặng hơn không ngờ lại buông tha bỏ mặt cô ta như vậy. Bách Hợp bây giờ coi như là người hùng danh nhân của Lôi Lịch tinh, lại còn công bố cái chuyện kết hợp luyện tập tinh thần lực và thể thuật cho mọi người khiến ai cũng sùng bái biết ơn, Tô Phi cũng rơi vào lưới tình với Hạ Bạch. Coi như Bách Hợp hoàn thành tâm nguyện cho Hạ Bạch rồi.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 6. Bách tỷ lần này thành công xây dựng hình ảnh mĩ nam tử hoàn mĩ ko tì vết trở thành người của công chúng thần tượng đáng ngưỡng mộ nhah kiểu gì sau đợt này điểm danh vọng, tinh thần với cả mị lực tăng lên nhiều ah ;48

 7. Khiếp, sống đến 1 ngàn 500 tuổi cơ đấy, không biết Hợp tỷ trải qua thời gian đó như thế nào nhỉ?
  Kết cục này là qua ưu ái cho TP rồi, ai bảo cô ta quá tự tin, lại còn k siêng năng cơ chứ, cô ta cứ thử siêng năng như Hợp tỷ đi, đến lúc đó có khi còn thấy nể phục hơn ý

  Tks tỷ ạk

 8. Đáng đời nhỏ tô phi ;94 ;94 ;94
  Mà truyện này Ko có nam chính ;77 ;77 ;77
  Hi vọng truyện sau anh tỉ sẽ xuất hiện ;69

 9. Bái phục Bách Hợp quá. ;69
  Cũng nhờ có BH mà Hạ Bạch vượt xa hơn trong câu truyện. Cơ mà Hạ Bạch k lấy vk ah? ;97

 10. Mới đokc đoạn đầu phần truyện này. Mình k thấy hứng thú lắm. Nhưng càng tập sau càng hay.
  Thanks ad nhé! ;05

 11. Chào bạn,
  Mình vo tình kiếm được trang của nhà bạn chính thức dịch truyện Hoàn khố thế tử phi, nên mình muốn xin vào.
  Bạn cho mình biết cách để xin pass đọc với.
  Mình phải comment về truyện hay như thế nào?
  Comment ở đâu vậy bạn?
  Mình thấy bạn làm việc rất tâm huyết. Trang gọn gàng, từ ngữ edit rất tốt nên rất muốn trở thành thành viên quen thuộc của trang.
  Mong sớm nhận được hồi âm của bạn.
  Thân,
  Equator
  ;72

 12. chị Hợp sống lâu vầy có nhớ anh Lý không???
  tự nhiên thấy một người có hết mọi thứ mà cô độc ghê
  mong anh chị mau về với nhau ghê

 13. lần này chị bách hợp sống lâu quá, thế này thì có quên anh lý duyên tỷ không, cuộc sống tương lai mà mình đọc cứ như cảm giác tu tiên ý, đúng là nếu một người xuyên không thì có bàn tay vàng chứ hai người cũng xuyên không thì đúng là câu chuyện đổi hướng đi rất nhiều, nhiệm vụ lần này bách hợp hoàn thành quá mĩ mãn ấy chứ, không biết có được thưởng nhiều điểm không nhỉ, mà không biết chị quay về là có gặp được anh duyên tỷ hay không đây

 14. Ôi. Đọc tới BH sống 1500t. Nổi da gà. Hihi ;92 xem đã mắt luôn. Chắc lần này điểm tinh thần và danh vọng sẽ tăng cao. ;70

 15. Một kết cục hoàn hảo cho BH…. 1500 năm trong cái thân thể đàn ông… BH ơi…. tội nghiệp quá.

  Tô Phi có kết cục như thế là tự do bản thân nhiều tham sân si hận mà thôi… BH chưa từng làm gì để Tô Phi có hy vọng nhưng mà do bạn ấy tự huyễn hoặc mình mà thôi… lại còn không an phận cố gắng nữa đi.

  BH đã làm xuất sắc vai trò của mình… chúc mừng.

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 16. Lần nữa chị biến thành đàn ông a~~~ thật soái !!!!! Nhiệm vụ lần này có vẻ đỡ suy nghĩ hơn mấy nhiệm.vụ trước đó. Nhưng kiểu chị cứ phải đâm đầu tu luyện v thực cực khổ. Còn đại thần Duyên Tỷ lại chạy đâu rồi tr. Mau chóng hiện nguyên hình điiiiiiiii.
  Thật là đợi trông mòn mỏi truyện. Đọc xong ta thấy nó sung sướng gì đâu à <3 <3 <3
  Chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ công sức ed và beta. Và *ôm đùi* ad *" có thể hay không mở truyện nhanh 1 chút" cho con dân mòn mỏi đợi nha~~ *tym, tym*

 17. Bách Hợp giờ ko chỉ là soái tỷ mà còn là soái ca rồi. Sống lâu như vậy có cô đơn ko nhỉ? Sao trong thế giới mày ko x.hiện Lý Duyên Tỷ ca ca chứ? Đến bao giờ lại đc gặp anh đây?

 18. Oa… nhiệm vụ này kết thúc thật khiến người ta cảm thấy mỹ mãn ah ^^… hoàn thành quá tốt nhiệm vụ nguyên chủ giao lun ý chứ ^^… kết cục của bà Tô Phi rất đẹp ah… hóng nhiệm vụ kế tiếp ah ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 19. Nhiệm vụ lần này Tỷ ca không xuất hiện..mong phần sau. Rút kinh nghiệm từ TP không phải cứ xuyên không là giỏi. Lần này Bách tỷ sống quá trâu luôn 1 ngàn 500 tuổi ;69

 20. Em trí tuệ nhân tạo làm cameo nói có hai câu buồn quá, em nói ra câu nào cũng đáng yêu hết à. BH tỷ thật soáiiiiii

 21. Tung hoa bách hợp tỷ lại một lần nữa hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.
  Tô Phi nói thẳng ra chỉ là một bà cô già bảo thủ, tự luyến lại còn tự cho là đúng .
  tưởng mình là trung tâm vũ trụ à. ghét nhất kiểu lợi dụng tình cảm của người khác.

 22. Ôi chồi ôi mỹ nam như BH là phải là của chung, con điên tự kỉ cuồng TP muốn độc chiếm bị hội đồng là đúng rồi, kaka… thiệt là hả dạ quá điiiii ;97

 23. Tô Phi theo đuổi trai như vậy là đúng bài rồi còn gì, tại Hạ Bạch hok phải con trai nên thất bại thôi. nếu là trai thì đổ rồi còn đâu. ;66

 24. Vô sỉ quá mà, lúc đầu TP chỉ đọc qua trong sách thấy BH như v thì khung thường, h ng ta phong quang vô hạn thì mặt dày theo đuổi, kết quả như vậy còn nhẹ quá so va nguyên chủ

 25. Vẫn biết là thực hiện nguyện vọng của nguyên chủ nhưng Bách Hợp chịu vất vả nhiều quá, hết rèn luyện lại khổ luyện phấn đấu, tội cho BH cả một đời, may là sau còn đỡ. Nhưng hơn 1k năm còn lại k có Duyên Tỷ BH có buồn k :(((((
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nha

 26. bh trong đây tài giỏi vãi :)))) Cũng giống trong tg minh tinh, đều được tg tôn sùng và yêu quý :))) nhwng mà cấp 8 sống đc 800 năm, mà bh sống 1500 năm? trong đấy ít nhất bh cũng sẽ lên cấp 20 nữa? với lại ldt ko xuất hiện chán vãi :))))

 27. Haiz, kết cục của TP nhẹ nhàg quá, BH nhà ta quá nhân tùe rồi, ta mà BH là ta sẽ hành cho ả sốg ko bằg chết,

 28. Lần này giá trị danh vọng và mị lực của bách gợp lại tăng đột biến rồi tinh thần chắc cũng côcngj thêm mấy điểm ;69

 29. Câu chuyện thế giới này thú vị cực luôn. Nhìn Bách Hợp từng bước vượt qua đau đớn, vất vả kiên trì để trở nên cường đại thì vô cùng phấn khích luôn ;16 nếu không có sự kiên trì đó thì cho dù có bàn tay vàng cũng chẳng chứng minh được gì cả. Giống như ngay từ đầu đã không ưa nổi Tô Phi, cô ta biết trước tình tiết có bàn tay vàng lớn, không nói vấn đề là cô ta sử dụng bàn tay vàng đó để giúp bản thân mình mạnh hơn không nói mà cô ta tự cao tự đại khinh thường dẫm lên Hạ Bách, không những vô ơn vô tình mà còn không biết xấu hổ tự quả báo cô ta nhận hoàn toàn xứng đáng! ;66
  Cảm ơn editor và beta <3

 30. Mấy nhân vật xk luôn luôn có cảm giác ưu việt hơn người. Người gặp người thích. Chỉ vì khác biệt. ;57 ;57 lúc đầu đọc xk còn thấy thích, giờ thấy 1 số phi thực tế quá nên hơi chán
  Ps: cũng tùy chuyện.kkk

 31. Kkkk nếu ta là gia đình của BH trong tập này thì ta sẽ đau khổ lắm đó. Có người ckn trai ưu tú thế mà nó không chịu lấy vợ không chịu đẻ con giống tốt thế bỏ uổng =)).

  Thanks editor and beta.

 32. *Tung bông tung hoa* Một thế giới nữa đã hoàn thành, nhưng sao tác giả không nói về người thừa kế Hạ gia sau này nhỉ, vì Hạ Bạch có cưới vợ với sinh con đâu. Lần này BH là nam nhưng không có đóa hoa đào nào nên hồn cũng buồn thật đó.

 33. mình mún thấy anh Tỉ huhu anh đây rồi hi vọng qua thế giới khác sẽ có anh ah mà ở phần này Bách Hợp tỷ tthuận lợi ghê á mog sang thế giới tiếp theo cũng vậy

 34. người ta nói chăm chỉ thắng thông minh, đằng này bách hợp vừa chăm chỉ lại vừa thông minh thì có 10 tô phi cũng không đấu lại a. đây là một cái kết mỹ mãn, tuy ta không thích thế giới này lắm. sao đoạn kết không có nhắc đến tô Ngọc nhỉ, dù sao cũng là nữ chính đại nhân mà?

 35. Sống đến 1500 tuổi không biết Bách hợp trải qua như thế nào nhờ?
  Kết cục của Tô Phi vẫn còn nhẹ.
  Mà phần này không thấy có Lý Duyên Tỷ nhỉ ;69
  Cám ơn editor!!!!

 36. Người thuộc về cả thế giới :))) Bách Hợp tỷ đúng là cả nam lẫn nữ đều hút cả. Không biết sau này làm sao có người thừa kế Hạ gia như nhiệm vụ đưa ra nữa

  • bài hát muon muon mau

   Khủng khiếp quá luôn BH giởi quá đi mất con đường thành công này cô ấy phải chịu biết bao đau đớn mới đc như vậy khâm phục
   Thanks editor và beta

 37. Lần này chắc danh vọng Bách Hợp tăng cao đây. Hào quang nữ xuyên k chả là cái gì so với soái ca Bách Hạ cả. Cái cô Tô Phi đến chết vẫn ảo tưởng ghê gớm, k nói nổi nữa rồi. Hối hận thì làm gì, nếu ngay từ đầu cô ta k có cái suy nghĩ ảo tưởng, k có cái suy nghĩ biến nam chính thành đá lót chân thì đã k đến nỗi rồi. Tự làm tự chịu, khóc cái giề ;66

 38. đây là thành quả nghị lực kinh ngườì của Bách tỷ, biết diễn biến trước nhưng không cố gắng thì cũng chỉ là công dã tràng thôi

 39. Khâm phục sự nghị lực của chị a. Sống trong thân thể đàn ông, suốt ngày tu tu luyện luyện, ăn dịch dinh dưỡng, không biết mệt mỏi, chán nản. Bái phục. Chắc sau n.vụ này chị tăng nhìu điểm thuộc tính.

 40. Ui trời BH tỷ thế giới này sống lâu thật, nói chung thế giới này không có gì khó đối với BH tỷ, vừa biết trước được tình tiết vừa có lợi thế 2 linh hồn nên đánh bại tô phi là điều dễ hiểu. Kết thúc của tô phi khá đơn giản, chỉ gói gọn trong vài câu nên thấy khá hụt, mong thấy được tình cảnh chật vật của cô ta nhiều hơn. Tuy vậy quá trình thi đấu của BH tỷ thấy rất sảng khoái, như 1 cái tát vào mặt tô phi. Mong chờ các thế giới sắp tới.

 41. Bách hợp hết lần này đến lần khác chân chính chứng minh 1 điều. Kể cả có cùng xuyên không với 1 người khác, nhưng cô luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó là tư duy nhạy bén, óc phán đoán cũng thuộc hàng thượng thừa, tâm tư lại trong sạch không tư lợi. Bằng vào cái năng lực nhỏ bé của Tô phi chả có nửa cơ hội chạm được gấu áo Bách hợp. Thế giới này chẳng qua là bước đệm để gia tăng các giá trị thuộc tính của Bách hợp. Trước làm Kính hà Long vương cũng đã tu luyện trong không gian mười vạn năm. Bất luận luyện võ công hay luyện tinh thần, Bách hợp đều không nản chí và lãng phí 1 giây phút nào. Mình cũng sẽ tranh thủ luyện truyện không lãng phí giây phút nào như vậy. Liệu có sớm đắc đạo không nhỉ ;94

 42. Bách Hợp xuyên vào ai là nhập tâm đúng nhân vật đấy
  K như mấy cái truyện xuyên không rồi thay đổi luôn cả tính cách nhân vật

 43. Chưa có 1 bộ truyện nào để mk đủ kiên nhẫn gõ từng dòng bình luận qua mỗi thế giới như truyện này
  Nhiều lúc nản nhưng vẫn nhủ lòng phải cố gắng
  Khổ 1 lần rồi sướng cả đời

 44. Thế giới này Bách Hợp sống lâu quá thể. Phải nói tính kiên trì và trầm tĩnh Bách Hợp max level rồi.
  Mong có nhiều thế giới Bách Hợp là nam như thế này.
  Nhìn chung vị diện này không phải là thử thách qua khó nhưng cách xử lý của Bách hợp rất hay và cuốn hút.

 45. Cái kết này thực sự quá nhẹ cho Tô Phi rồi … ả ta có ý muốn giết Bách Hợp mà Bách Hợp lại để lại mạng sống cho ả !!! Thế có chút không cam tâm a!!!

 46. Cuối cùng Bách Hợp cũng đã hoàn thành nhiệm vụ một cách trọn vẹn, hơi tiếc vì thế giới này mấy nhân vật cực phẩm như họ Tô kia không phải trả giá lớn như thế giới khác. Nhưng thỉnh thoảng nhẹ nhàng như thế này đọc cũng thoải mái đó chứ.

 47. Sống tới 1500 tuổi cũng thọ lắm đó y như tu chân giới. ;55 dù sao cũng danh lưu sử sách là niềm sáng chói cho thế hệ sùng bái rồi

 48. Thật là soái quá đi a~ Bách Hợp lại lần nữa trở thành vĩ nhân rồi. Có điều không thấy nhắc gì đến đoạn đi vệ sinh của Hạ Bạch nhỉ (//ω//) Chị đã làm thế nào, cái này khó hơn tắm đấy, không sờ là không được đâu (//ω//)
  Trước lão Long Vương là yêu quái thì không bao giờ có nhu cầu gì cũng dễ hiểu rồi nhưng tác giả để Hạ Bạch trôi qua dễ dàng thế này thì đáng tiếc quá hihi (//ω//)

 49. Thế giới này BH tỷ thật sự quá ngầu a. Soái đến mức ta cũng muốn lung lay r!!! Nhưng cũng đổi từ những cố gắng của tỷ ấy, hầu như tất cả thời gian BH đều lâm vào tu luyện, k ngừng nghỉ, cố hết sức để hoàn thành nv. Còn TN và TP, thật chất cả 2 đều là kẻ hâm mộ hư vinh, chỉ khác là TP xuyên k, biết đc nd cốt truyện nên có lợi thế tự tin hơn thôi, nhưng tính tình lại quá khinh ng, ỷ mình đặc biệt nên ả muốn ai cũng quỳ gối trc ả??? Kết cục xứng đáng a. Thật thích!!!

 50. Khâm phục nghị lực của chị. Chỉ tu luyện và tu luyện ko à ;53 đã kết thúc câu chuyện này rồi. Chúc mừng cho 1 kết thúc viên mãn. Đợt này chắc danh vọng tăng cao nha. Ko ngờ tỷ còn lên đc hẳn cấp 15 chứ k chỉ là cấp 10 như e nghĩ.

 51. Hợp Tỷ uy vũ ;45 . Thế giới này tỷ ấy đã trở thành thần trong lòng rất nhiều người . Nam thần a!!!! Tuy nhiên có chút nhớ Lý Duyên Tỷ Q.Q

 52. Tuyết Ảnh Nhi

  BH nhờ nỗ lực và kiên trì đã đẩy thuật luyện tinh thần kèm thể thuật song tu lên đỉnh cao, đạp đổ TP đưa hạ gia lên đỉnh cao. Con TP kia đúng thật vô sĩ, lúc đầu thì nghĩ mọi cách theo đuổi, thấy méo được lại chuyển qua tán tg khác, r còn mơ mộng là m là ng biết tri thức địa cầu, có thể làm ra món ăn ngon nên sẽ nổi tiếng bla bla, về sau bị BH áp chế r lại nghĩ muốn truy BH lại, đáng đời bị đám fans BH đánh.

 53. Tận 1.500 năm, tỷ cũng thật trâu bò quá… may mak nguyện vọng của HB k có xyz j đó…. chúc mừng tỷ lại thành công thêm 1nv.
  Cảm ơn các editor nhìu nhìu lắm!!!!

 54. Ở thế giới này đã sống hơn 1 ngàn tuổi a, cộng thêm mấy thế giới trước nữa thì tỷ cũng đủ được gọi là lão quái vật rồi :> ở thế giới này tỷ xử lí vậy cũng ổn rồi, hóng thế giới sau~

 55. Bà Hợp bả thành công thu được 1 đám fan não tàn đáng yêu =)))) May mà nhờ có fan mới khô máu được con TP cục xúc kia =))))
  Bà Hợp thế giới này thành nam thần rồi, uy vũ rồi, có cảm giác còn ngon giai hơn LDT nữa =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 56. Quào. Thế giới này chị BH nhà ta trâu bò quá đi. Ngầu quá xá mà. Lại còn đẹp trai nữa chứ. Hihi.
  Mỗi tội xung quanh chẳng có cô gái đáng yêu nào. Chỉ có 2 yêu quái thôi. 1 thì bạch liên hoa. 1 thì thánh ảo tưởng. Ghê tởm chết ta rồi. Hừ hừ

 57. Haha thế giới này chắc danh vọng của bh được cộng nhiều điểm lắm. Nhưng nói đến tô phi vẫn thấy buồn cười :) còn đòi “bắt đầu lại” làm như ả muốn là ng ta sẽ theo ấy

 58. Nếu như là một người đàn ông bình thường việc trở thành người của toàn thế giới chứ không phải của riêng mình ai là điều không tưởng thì đối với Bách Hợp trong thế giới này lại đúng với ý nguyện của cô.

 59. Chị Bạch để nhạ hạ tuyệt hậu hay soa mà không có con luôn. Đúng thật chị là con gái nên vụ này khó. Nhỏ tô phi mặt dày hơn tường rồi còn bày đặt muốn gương vở lại lành( thực chất cũng chả có gì giữa 2 người) mẹ ảo tưởng. ;46

 60. Cuối cùng BH cũn hoàn thành nhiệm vụ r, tung bông,tung hoa, lần này chắc đánh vọng vs tình thần lực của BH cũn tăng đáng kể

 61. Lần này ắt hẳn điểm ở các thuộc tính sẽ tăng nhiều đây, nhất là điểm danh vọng và tinh thần. Thế giới này có thể nói là thế giới sảng khoái nhất từ đầu đến giờ và cũng khá dễ dàng nữa. Khi đọc xuyên không ta đã nghĩ, tại sao người nào xuyên không cũng trở thành đấng toàn năng hết vậy, họ ở địa cầu cũng chỉ là 1 người bình thường không có gì nổi bật, tuy nói xuyên thì biết trc nhiều việc nhưng cũng đâu phải cái gì cũng biết mà khi đã thay đổi 1 phần ắt sẽ có hiệu ứng bươm bướm xảy ra dẫn đến sẽ ko còn giống như trong cốt truyện vậy mà các tình tiết vẫn xảy ra như cũ là việc hết sức vô lý.

 62. Tỷ hợp đúg là khổ tận cam lai đó chứ. Để có dc vinh qag ngàn đời v tỷ cũg hi sinh và khổ luyện rất cực khổ và kiên cườg đó chứ. Chúc mừg tỷ hoàn thành nv.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: