Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Nữ phụ xuyên việt 9+10

53

Star: Nữ phụ xuyên việt 9

Edit: Người nào đó

Beta: Sakura

Có vẫn tốt hơn không có, nhất là tướng mạo hay vóc dáng của Hạ Bạch cũng hết sức xuất chúng, dưới tình huống này ít nhất có thể cho cô vãn hồi lại một chút danh tiếng, hơn nữa hai năm qua nhà họ Hạ làm việc mặc dù khiêm tốn nhưng lạc đà gầy vẫn lớn hơn ngựa, chỉ cần cô có thể nắm nhà họ Hạ trong lòng bàn tay, sau này cô không tin cô không vượt qua Tô Phi.

Bách Hợp cũng không muốn xem vào giữa đấu tranh của hai chị em nhà này. Tính toán trong mắt Tô Ngọc chỉ cần là người sáng xuốt thì đều nhìn ra được, cô chỉ vì trong xương mình cũng là 1 cô gái nên có chút thương tiếc Tô Ngọc mà thôi, nhưng chút thương tiếc này cũng không phải là không có giới hạn, cô cũng sẽ không chịu đựng những yêu cầu của Tô Ngọc, thậm chí  sẽ không thỏa mãn bất kì tâm nguyện gì của cô ấy, hơn nữa nếu Tô Ngọc làm quá mức, thậm chí Bách Hợp không dám cam đoan mình có thể giữ được  phong độ thân sĩ hay không, bởi vì hiện tại cô đã có chút muốn đánh Tô Ngọc…

“Tôi thân với cô à? Tô Đại tiểu thư, xin cô rời đi, đừng làm trở ngại đến tôi, có thể không?”

Bách Hợp cau mày lại, vẻ mặt không kiên nhẫn. Cô vừa thốt ra thì liền thấy hình ảnh Tô Ngọc bị đả kích lớn.

Một bên Tô Phi nghe nói như thế liền cảm thấy rất sảng khoái, lúc trước Bách Hợp lãnh đạm với cô thì cô còn cảm thấy không công bằng, bây giờ thấy Bách Hợp cũng thế với Tô Ngọc khiến Tô Phi thấy Bách Hợp rất mê người.

“Chị gái tốt của em, Hạ Bạch mời chị rời khỏi đây.” Tô Phi hả hê nhìn biểu tình khó coi của Tô Ngọc nói. Người của nhà họ Tô cảm thấy mất thể diện vội vàng lên đài kéo Tô Ngọc xuống, nhưng ánh mắt nhìn Bách Hợp có chút bất thiện.

“Tốt lắm, người chướng mắt đã rời đi, có thể bắt đầu chưa?” Theo suy nghĩ trong lòng Tô Phi, cô ta cho rằng Bách Hợp không có thể thuật. Nếu như hai người so thể thuật thì Tô Phi cho rằng mình nhất định sẽ thắng Bách Hợp, dù thể thuật của cô mới có cấp 2, nhưng trước mắt cô không muốn bạo lộ thể thuật ra, nếu không song tu thể thuật cùng với tinh thần lực vốn do Hạ Bạch nghĩ ra, cô rất sợ cử động của mình nhắc nhở đến Bách Hợp, cô muốn dùng tốc độ tăng tinh thần lực để chèn ép người ngoài, hiển nhiên có chút bí mật nên bảo tồn nên tuyệt đối cô sẽ không để lộ nửa điểm.

Bách Hợp làm một tư thế mời, chỉ thấy Tô Phi quỷ dị cười với cô một tiếng, tiếp theo thân thể cứng đờ, trong đầu một cảm giác nhói đau truyền tới nhưng hông nặng lắm, bởi vì cô dùng tinh thần lực quay một vòng ép loại cảm giác khó chịu này xuống, nhưng hành động ám toán người này của Tô Phi làm cho Bách Hợp nổi giận, cô không nghĩ ngợi liền ngưng tụ một tia tinh thần lực bắt trả về phía Tô Phi. Thủ đoạn dùng tinh thần lực công kích người khác này là sau khi Bách Hợp đến cấp 6 mới cảm nhận được một chút, vào lúc này cô dùng công kích lại Tô Phi. Sắc mặt Tô Phi trong nháy mắt liền có chút khó coi, thân thể lắc lư hai cái, nếu không phải cô ta được Yaren đứng bên cạnh đỡ, sợ rằng hiện tại đã té ngồi trên mặt đất.

“Anh đã làm gì Phi nhi?” Sắc mặt Yaren tái xanh, oán hận nhìn chằm chằm Bách Hợp. Bách Hợp không để ý tới hắn, chẳng qua là chuyên tâm dẫn dắt tinh thần lực vào thủy tinh cầu, thủy tinh cầu ngay từ đầu tỏa sáng màu xanh da trời, tiếp theo biến thành tím đậm. Bách Hợp không xuất toàn bộ thực lực, nhưng chính là lộ ra lúc này cũng đã để cho Tô Phi trợn tròn mắt: “ Cấp 5? Tinh thần lực của anh đã là cấp 5? Không thể nào, không thể nào, rõ ràng chắc chắn là cấp 4 mà.”

Trong nguyên tác lúc này tham gia tỉ thí đích thật Hạ Bạch chỉ có thực lực cấp 4, nhưng bởi vì Bách Hợp tinh thần lực cùng thể thuật cùng phối hợp tu luyện nên nhanh hơn đơn thuần tu luyện tinh thần lực, không chỉ là bởi vì sau khi thân thể được mở rộng thì tiếp nạp tinh thần lực càng thêm ổn định hơn nữa trong thân thể Hạ Bạch từng tiếp thu hai cái linh hồn. Bản thân Bách Hợp cũng đã có trị số tinh thần đạt trên 40, cho nên phối hợp với nhau tạo ra hiệu quả vượt xa Hạ Bạch tự tu luyện đơn thuần. Vào lúc này cho dù Bách Hợp đã khống chế tinh thần lực của mình nhưng thủy tinh cầu vẫn hiện ra cô đã đạt cấp 5 là sự thật.

“Cô thua” Bách Hợp nhìn Tô Phi một cái. Cô ta mới vừa tự cho mình là thông minh ám toán Bách Hợp một cái, vào lúc này sau khi bị Bách Hợp ám toán lại thì ngay cả một tia tinh thần lực cũng không phát ra được. Vào lúc này Tô Phi giống như Tô Ngọc trước đây vậy, cảm thấy khó chịu mà lại có chút lúng túng.

“Bắt nạt con gái coi là cái gì?” Một giọng nam trầm ổn vang lên, Bách Hợp không quay đầu lại, lại nghe được Tô Phi lẩm bẩm kêu một tiếng: “Cát giáo sư ?”

Một người đàn ông trung niên cao lớn, gương mặt tuấn mỹ bước nhanh lên đài. Ông ta mặc một chiếc áo sơ mi là phẳng phiu cùng với quần dài trang nhã, trong tay còn cầm một món tây trang, có chút thương tiếc nhìn Tô Phi một cái, đưa tay đỡ Tô Phi lên. Lão là giáo sư về lịch sử học nổi tiếng trên Lôi Lịch Tinh, đừng xem dáng ngoài lão còn trẻ, nhưng thực ra đã 200 tuổi, chẳng qua là đối với tuổi thọ trên 500 của tinh cầu tương lai này mà nói thì 200 tuổi chẳng qua chỉ là người trung niên mà thôi.

Lão cũng là một trong số những người ái mộ Tô Phi, bản thân liền bởi vì là người nghiên cứu lịch sử nên ở Lôi Lịch Tinh có địa vị hết sức cao quý. Cũng bởi vì có lão sùng bái nên mới khiến cho danh tiếng Tô Phi vang dội nhanh như thế ở trên Lôi Lịch Tinh. Có thể nói vị Cát giáo sư này là người giúp đỡ Tô Phi đi lên tương tự như Hạ Bạch trong nguyên tác. Nhưng kết quả hai người lại hoàn toàn khác nhau, Cát giáo sư thì gia nhập một trong số người đàn ông của Tô Phi, còn Hạ Bạch bỏ ra hết thảy nhưng cuối cùng chỉ là một con chó trong mắt Tô Phi mà thôi.

“Công tử Hạ gia rất nổi danh, không nghĩ tới cùng lắm chỉ như vậy mà thôi. Bắt nạt một người con gái thấp hơn anh một cấp, thú vị sao? Nếu muốn so thì hãy so với tôi.” Cát giáo sư thường xuyên xuất hiện ở các tin thời sự lớn, Bách Hợp cũng từng thấy lão mấy lần. Vào lúc này khuôn mặt luôn lịch sữ tao nhã lộ ra giận giữ hiếm thấy, hiển nhiên bởi vì việc Tô Phi bị thương khiến lão hết sức tức giận.

Vị Cát giáo sư này cũng đã có dị năng tinh thần lực cấp 6 sơ kì, lão vốn danh tiếng hết sức vang dội, nên không định tới lần tỷ thí này, nhưng bởi vì Tô Phi tới cho nên lão cũng đi theo tới xem một chút biểu hiện của Tô Phi thôi, vào lúc này thấy Tô Phi bị thương tổn thì  hắn dưới cơn giận giữ phát ra khiêu chiến với Bách Hợp, tưởng Bách Hợp nhất định sẽ cự tuyệt, dù sao Bách Hợp còn nhỏ vẫn chưa tới tuổi thành niên mà thực lực cũng đã đạt tới cấp 5 làm cho lão rất giật mình, nếu như người Bách Hợp bắt nạt không phải người yêu của lão thì có lẽ Cát giáo sư sẽ khen ngợi Bách Hợp hai tiếng, nhưng lúc này lão không thể nói được một lời khích lệ nào, lão chờ Bách Hợp cự tuyệt sau đó cũng bị mất mặt mũi 1 lần, ai ngờ bách Hợp không chút nghĩ ngợi liền gật đầu một cái:

“Đã như vậy, xin mời Cát giáo sư chỉ giáo”

Sau khi Bách Hợp thốt ra lời này, không chỉ Cát giáo sư lấy làm kinh hãi, ngay cả Tô Phi cũng á khẩu lộ ra vẻ ngoài ý muốn. Tô Phi không nghĩ tới Bách Hợp lại khác với tình huống trong tiểu thuyết, tinh thần lực đã đạt đến cấp 5, nhưng cô biết Cát giáo sư là nhà lịch sử học nên cũng không phải chiến sĩ chuyên nghiệp nhưng dị năng tinh thần lực cũng đã đạt tới cấp 6, bản thân mình tu luyện tinh thần lực, biết rõ giữa 2 cấp tinh thần lực có gì đó áp chế, giống như vừa rồi cô muốn ám toán Bách Hợp , kết quả bị thua thiệt vậy. Nếu không phải là cô còn khó chịu đoán chừng còn cảm giác không ra Bách Hợp từng ám toán cô. Lúc này Cát giáo sư rõ ràng cao hơn Bách Hợp 1 cấp nhưng ở trong mắt Tô Phi thấy Bách Hợp dám đáp ứng khiêu chiến của Cát giáo sư liền khiến cho cô có chút coi thường, tưởng rằng Bách Hợp là đàn ông ngu xuẩn, lòng tự ái phát tác, cười lạnh hai tiếng:

“Không biết tự lượng sức mình!”

“Người không biết tự lượng sức cũng không phải là tôi”. Bách Hợp không muốn cãi nhau với cô ta, nhưng thấy thần sắc khinh thường của cô, trong lòng chát ghét nên trực tiếp lạnh lùng đáp cô một câu, nhìn sắc mặt cô ta tái xanh lần lượt thay đổi, Cát giáo sư cũng biểu tình hết sức khó coi, lúc này mới tỏ ý bảo trọng tài lần nữa lấy ra thủy tinh cầu có thể chịu được tinh thần lực cấp 6  ra.

“Cậu cần biết rõ, tôi là tinh thần lực cấp 6, cậu thân là người thừa kế Hạ gia, nếu thua sẽ rơi vào dạng kết quả gì thì cậu phải rõ hơn tôi.” Cát giáo sư vừa lạnh lùng nói với Bách Hợp vừa nhìn chằm chằm vào thủy tinh cầu,, rất nhanh dưới sự thao túng của lão thì bên trong thủy tinh cầu bắt đầu phát ra năm màu sắc rực rỡ, dần dần từ màu tím biến thành màu đỏ, sau đó màu sắc phai nhạt chút, biến thành  màu cam, cuối cùng dừng lại bất động.

Thủy tinh cầu dùng khảo nghiệm tinh thần lực cũng chia làm mấy loại, thủy tinh cầu không cùng giai đoạn, tính chất liền không giống nhau, nhưng giống nhau là thủy tinh cầu có thể phát ra màu sắc, sơ cấp là màu xanh da trời, trung cấp là màu tím, một khi thực lực đạt tới hậu kì là màu đỏ, đỉnh cấp là màu cam, sắp tấn cấp hoặc đã tấn cấp là màu vàng. Mà nếu như muốn vượt cấp sử dụng thủy tinh cầu, thời điểm thực lục chưa đạt tới đẳng cấp đó, cho dù là dùng hết tinh thần lực thủy tinh cầu cũng cùng lắm là sáng lên thôi, vào lúc này Cát giáo sư kiểm tra xong, sắc mặt có chút trắng nhợt hướng về phía Bách Hợp cười lạnh:

“Tới phiên cậu.”

Trong lúc hắn đang nói chuyện, thủy tinh cầu năm màu rất nhanh mờ dần, cuối cùng quay về trong suốt.

Bách Hợp không để ý tới lão, thái độ lãnh đạm làm cho rất nhiều người ái mộ Cát giáo sư cảm thấy có chút tức giận, dưới khán đài truyền tới tiếng xì xào bàn tán cùng với xoi mói, máy quay toàn cầu cũng toàn bộ nhắm ngay bên này, đến sợi lông trên mặt Bách Hợp cũng bị máy ảnh chụp lại rõ ràng, mới vừa rồi khi Cát giáo sư biểu diễn giành được một loạt tiếng khen, vào lúc này tầm mắt mọi người đương nhiên hoàn toàn đặt ở thủy tinh cầu trước mặt Bách Hợp, nếu lần này cô không thể làm thủy tinh cầu sáng lên, không chỉ chính cô sẽ mất đi vị trí người thừa kế chính của Hạ gia, mà nhà họ Hạ có thể sẽ vì vậy mà danh tiếng rơi xuống ngàn trượng, đối với nhà họ Hạ gia mà nói đây là cử động cực kì bất lợi.

Đặc biệt ở khán đài giữa, ba Hạ đã khẩn trương đứng lên, ông nuốt nước miếng một cái, có lòng muốn cho người áp chế chuyện này xuống nhưng hiển nhiên lúc này mọi chuyện đã vượt quá lòng bàn tay của ông, ba Hạ cười khổ hai tiếng, cả người giống như mất đi lực lượng vậy. Dường như ông có thể tưởng tượng được sau lần này Bách Hợp bêu xấu, trên dưới Hạ gia sẽ công kích nó như thế nào, ngàn tộc nhân sẽ lôi nó xuống ngựa.

Lúc trong lòng ba Hạ phức tạp trăm vị thì thủy tinh cầu trước mặt Bách Hợp chậm rãi phát ra ánh sáng chói mắt.

 

Star: Nữ phụ xuyên việt 10

Màu sắc từ đỏ đến cam, lại từ cam trực tiếp chuyển thành vàng chói mắt, thủy tinh cầu đã mơ hồ có chút cảm giác không chịu nổi cỗ lực lượng này, dần nứt ra từng khe hở.

Bên trong sân nhất thời hoàn toàn yên tĩnh, nụ cười đắc ý trên mặt Cát giáo sư lập tức biến thành đờ đẫn, lão thấy thủy tinh cầu trước măt Bách Hợp vang lên tiếng răng rắc, hiển nhiên Bách Hợp vào lúc này thực lực chân chính không giống như lão tưởng tượng mới chỉ cấp 5 mà thôi, còn vượt qua cấp 6 đạt đến cấp 7.

“Không tự lượng sức chính là ông đó, Cát giáo sư!”. Bách Hợp nhàn nhạt mở miệng, lúc thủy tinh cầu trước mắt cô sắp vỡ ra, cô khống chế lực lượng của mình chậm rãi đem tinh thần lực rời khỏi, khả năng khống chế tinh thần lực tuyệt hảo lại để cho người ta kinh hãi, toàn bộ khán đài an tĩnh đến mức tiếng kim rơi cũng có thể nghe thấy, toàn bộ ánh sáng dần thối lui hết, rất nhiều người chỉ thấy thiếu niên tuấn mỹ lạnh nhạt đó lúc mở miệng nói chuyện ánh sáng giữa thủy tinh cầu cũng không vì vậy mà rối loạn, ngược lại chậm rãi thối lui. Cái này chứng minh Bách Hợp lúc nói chuyện còn phân tâm khống chế tinh thần lực, đừng nói chỉ xem độ sáng của thủy tinh cầu đã biết vị người thừa kế Hạ gia này dễ dàng thắng được Cát giáo sư, chỉ nhìn khả năng nhất tâm nhị dụng, đối với khống chế tinh thần lực nắm  rõ như lòng bàn tay, Cát giáo sư cũng đã căn bản không phải là đối thủ của Bách Hợp !

Ánh sáng của thủy tinh cầu mờ dần, trọng tài có chút kích động đưa tay muốn cầm thủy tinh cầu trước mặt Bách Hợp lên, nhưng vừa động tay vào thì thủy tinh cầu lập tức hóa thành tro bụi, chậm rãi rơi xuống trước mặt Bách Hợp.

“A~” Giữa khán đài nhất thời vang lên hàng loạt tiếng hét chói tai, rất nhiều người không có ở hiện trường vào lúc này cũng hướng về phía màn hình hét chói tai, một số người ngồi ở xe bay trên đỉnh đầu không đi ra giờ phút này cũng lộ ra thân thể, cầm máy ảnh không ngừng chụp ảnh Bách Hợp. Hai mắt ba Hạ đang nhắm chặt, bởi vì trận tiếng hét chói tai này mà mở mắt ra. Ông còn chưa hiểu rõ chuyện gì xảy ra thì bên cạnh đã có người kích động nói: “Tinh thần lực của Thiếu gia đã đạt cấp 7.”

Ba Hạ nghe nói như thế, đầu tiên là ngu đi một lát tiếp theo cũng suýt nữa kích động mà hét lên theo.

Bị tiếng kinh hô cùng với tiếng hét chói tai vây quanh, mỗi người trên đài lại có sắc mặt khác nhau. Tô Phi trợn to mắt, có chút không dám tin nhìn chằm chằm Bách Hợp, sắc mặt Cát giáo sư như tro tàn, thân thể mơ hồ run rẩy. Hôm nay lão vì người đẹp hả giận, chỉ nghĩ mình cấp 6 chắc phải thắng Bách Hợp nên cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới mình sẽ thất bại, vừa nãy lão còn nhắc nhở Bách Hợp, nếu cô thua có thể sẽ mất đi vị trí người thừa kế của Hạ gia, mất đi ánh hào quang vốn có trên người Hạ Bạch, đó là bởi vì lão cho rằng mình chắc chắn thắng.

Nhưng bây giờ lão thua, thua ngay trước mắt nhiều người như vậy, khiến lão có muốn ăn vạ cũng không được. Sau lưng Cát giáo sư mồ hôi lạnh tuôn ra, Bách Hợp thua sẽ mất đi tất cả, cũng như vậy, nếu lão thua thì cũng sẽ mất đi rất nhiều. Danh vọng và địa vị mà lão tốn hơn 100 năm mới đạt được, trong nháy mắt có thể bị ném sạch sẽ. Nghĩ tới kết quả như vậy, cho dù là Cát giáo sư rất yêu Tô Phi đi nữa thì vào lúc nãy cũng không khỏi có chút hối hận vì đã lên tiếng.

“Thực ra cậu đã cấp 7, tại sao không nói thật?” Lúc này Cát giáo sư hận đến nghiến răng, có chút hối hận việc mình can thiệp vào chuyện của Tô Phi, lại có chút hận Bách Hợp giấu giếm thực lực chân thực không chịu nói ra, hại lão ném đi mặt mũi lớn như vậy.

“Nói cho ông? Dựa vào cái gì?” Bách Hợp cũng không nghĩ tới lúc đang chuẩn bị đối chiến với Cát giáo sư, tinh thần lực vốn được áp chế ở cấp 6 sẽ trực tiếp không khống chế được đột phá lên cấp 7, nhưng cô giấu giếm vốn chỉ vì khiêm tốn, vào lúc này sau khi thực lực chân chính bị phát hiện cũng không làm cho cô cảm thấy có gì khẩn trương lo sợ, vì vậy thản nhiên thừa nhận.Thái độ cô trực tiếp không khách sáo như vậy làm cho Cát giáo sư giận đến cắn chặt hàm răng. Oán hận nhìn Bách Hợp một cái, lại thấy cô vẫy cổ tay gọi xe bay xuống, hiển nhiên chuẩn bị rời đi.

“Anh không được đi, Hạ Bạch, anh dựa vào cái gì sau khi đánh thắng tôi liền đi?” Cát giáo sư còn chưa kịp mở miệng. Tô Phi đã lập tức đứng lên, chỉ vào Bách Hợp tức giận nói : “Anh muốn rời đi như vậy, ỷ lớn hiếp nhỏ, anh có phải là đàn ông không?”

Bách Hợp rất muốn đáp trả về một câu rằng mình không phải là đàn ông, nhưng thấy vẻ phức tạp trên mặt Tô Phi, bộ dạng cổ quái, chẳng qua là nhìn cô ta một cái rồi quay đầu rời đi.

Lần tỷ thí này,vốn danh tiếng mà Tô Phi sẽ đạt được đã bị Bách Hợp đoạt mất, mặc dù Bách Hợp cuối cùng không xuất hiện ở tỷ thí vòng trong, nhưng hôm đó cô ngoài dự đoán của mọi người đánh bại Cát giáo sư, tình cảnh đó lại đưa tới rất nhiều sự chú ý.

Video cô của cô ngày hôm đó được đưa lên các trang web của hành tinh, trong khoảng thời gian ngắn Bách Hợp trở thành thí sinh nóng nhất được mọi người tìm kiếm, nhất là khi biết cô mới 20 tuổi, vẫn chưa tới thành niên mà thực lực đã  đạt cấp 7, điều này có ý nghĩa như thế nào, nhiều người trong lòng cũng rõ ràng. Hơn nữa Bách Hợp có thân thể của Hạ Bạch, bẩm sinh đã tuấn mỹ, lại có xuất thân cao cao tại thượng, chỉ qua một đêm cô đã trở thành nhân vật thần tượng của trăm vạn thiếu nữ. Rất nhiều người nhiệt liệt thảo luận trên web về biểu hiện ngày đó của Bách Hợp, rất nhiều người thậm chí ở trên mạng hướng Bách Hợp bày tỏ tình yêu.

Nhà họ Tô lại lần nữa dẫn hai cô con gái đến cửa, ba Tô đã từ lâu không qua lại cùng Hạ gia. Nguyên nhân bởi vì lão có một cô con gái nổi danh trên Lôi Lịch Tinh. Lão mơ hồ muốn thoát khỏi Hạ gia, có ý tưởng lui về sau đó đưa nhà họ Tô phát triển ngang hàng với nhà họ Hạ. Cho nên hai năm nay lão cũng chưa từng tới cửa thăm hỏi lần nào, vào lúc này lại đến khiến ba Hạ kích động lại có chút kiêu ngạo sai người mời Bách Hợp xuống dưới. Lúc Bách Hợp xuống đến nơi thì ba Tô đang dẫn Tô Ngọc và Tô Phi nịnh hót trước mặt ba Hạ. Lúc ba Tô nhìn thấy Bách Hợp thì mắt liền sáng lên.

Một người mới 20 tuổi đã đạt tới dị năng tinh thần lực cấp 7 có ý nghĩa thế nào thì trong lòng ba Tô cũng biết rõ, thậm chí mọi người trên Lôi Lịch Tinh cũng hết sức rõ ràng, gần đây người đứng đầu Đế Đuốc đều đã phái người đến chiêu mộ, cho dù là sau này Bách Hợp chỉ đạt đến dị năng cấp 8 mà thôi thì đối với đế quốc mà nói cấp 8 cũng là nhân tài trân quý. Dù sao đại gia tộc giống như Hạ gia thì người trấn giữ cũng chỉ là dị năng cấp 8 mà thôi.

“A Bạch có tiền đồ, chúc mừng anh Hạ, anh có con trai như vậy thật làm cho người khác hâm mộ. ” Ba Tô tự mình nói hết một câu, thấy Bách Hợp và ba Hạ đều không để ý đến lão, trên mặt thoáng qua vẻ lúng túng, nhưng lại rất nhanh hỏi tới hôn sự của Tô Ngọc và Bách Hợp ngày xưa, giống như hai năm qua  hai nhà chưa hề phát sinh ngăn cách vậy.

Tô Phi xoắn ngón tay, trước kia quả thật cô coi thường Bách Hợp, nhưng hôm nay tình huống đã khác. Trước kia cô cho rằng Bách Hợp chỉ là một chiếc gối thêu hoa, chỉ nhìn được mà không dùng được. Nhưng hiện nay một người đàn ông tuấn mỹ đẹp trai lại cực kì có mị lực đặt trước mặt cô, mấu chốt là người đàn ông này ngoài dáng vẻ còn có cả thực lực cường hãn, cái này liền không thể khiến người ta không dao động trái tim, mặc dù Tô Phi yên lặng nhưng thực lòng cô cũng là đàn bà, cũng không tránh được sẽ sùng bái người mạnh hơn mình, nhất là Bách Hợp còn mạnh hơn cô ta nhiều như vậy. Mặc dù không hiểu vì sao tình huống không giống trong tiểu thuyết, nhưng lúc này cô ta mới chân chính sinh ra cảm giác muốn chinh phục trái tim Bách Hợp, không phải vì báo thù thay nguyên chủ, chẳng qua là hy vọng mình có được một người đàn ông cường hãn như vậy, muốn thỏa lòng hư vinh của đàn bà thôi.

“Cái gì hôn sự?” Ba Hạ nở nụ cười lạnh, trực tiếp đem lời nói của Tô phụ đẩy về : “Tôi nghe nói Tô Đại tiểu thư từng theo đuổi tên nhóc Yaren kia, để ý loại mặt hàng như vậy thì làm sao Tô đại tiểu thư xứng được với con trai tôi?”

Hồi đó ba Hạ muốn Bách Hợp đính ước với Tô Ngọc, chẳng qua bởi vì Tô Ngọc thiên tư xuất chúng thôi.

Nhưng bây giờ Bách Hợp đã đạt tinh thần lực cấp 7, Tô Ngọc chỉ mới cấp 3, căn bản không xứng với Bách Hợp nên ba Hạ sẽ không đồng ý cửa hôn sự này. Đừng nói hiện nay quan hệ nhà họ Tô và nhà họ Hạ đã không bằng trước kia, dù như trước kia thì ba Hạ cũng không thể đáp ứng chuyện này nữa.

“Anh Hạ, mặc dù Ngọc nhi tinh thần lực hơi kém, nhưng tôi còn một cô con gái nữa.” Trong lòng ba Tô mặc dù không thích thái độ của ba Hạ, bây giờ lão cũng coi thường Tô Ngọc, tự nhiên cũng không trách người khác chê, lão vội vàng đẩy Tô Phi ra.

“Không dối gạt anh, Phi nhi đứa bé này có thể trong thời gian hai năm ngắn ngủi đạt đến tinh thần lực cấp 4, có thể thấy được thực lực rất tốt, anh phải suy nghĩ thật kỹ.”

“Không cần.” Không đợi ba Hạ mở miệng, Bách Hợp đã trực tiếp cự tuyệt: “Tô Nhị tiểu thư cùng với Yaren trời sinh một đôi, cũng không thích hợp với tôi.”

Lúc này dị năng tinh thần Bách Hợp đã cấp 7, tất nhiên có tư cách nói chuyện. Ba Tô nghe nói như thế thì trên mặt lộ ra vẻ thất vọng không chút che dấu, ngồi một lát rồi lôi kéo Tô Ngọc đang khóc nháo không chịu rời đi. Tô Phi ngừng bước, tiến lại gần Bách Hợp, nhỏ giọng nói: “ Em có một bí mật, có thể để cho dị năng của anh tăng cấp nhanh hơn, nếu như anh để cho hai nhà Tô Hạ kết thông gia, điều bí mật này sẽ là của hồi môn em mang tới.” Trên mặt cô hiện ra vẻ tự tin đắc ý, tưởng rằng Bách Hợp nghe nói như thế sẽ vô cùng giật mình, thậm chí Tô Phi đã chuẩn bị xong bộ dáng tươi cười sau khi Bách Hợp đáp ứng kết hôn với cô. Lại thấy Bách Hợp nhìn cũng không nhìn cô ta một cái, chẳng qua ghét bỏ lùi về phía sau mấy bước, quay đầu liền đi.

“…”

Tô Phi nắm chặt quả đấm, sắc mặt âm trầm nhìn bóng lưng rời đi của Bách Hợp một cái, oán hận nói: “ Một ngày nào đó, tôi muốn anh quỳ gối trước mặt tôi!”

Discussion53 Comments

 1. Thì ra là Tô Phi có nhiều nhân tình như vậy. Từ Yaren trẻ trung giàu có đến Cát lão sư già cả có quyền lực cũng đều si mê cô ta. Cũng may Hạ Bạch giờ đây là Bách Hợp nên không thể nào thích cô ta được. Tô Ngọc nghĩ dựa vào Bách Hợp hạ bệ Tô Phi, Tô Phi dựa vào lão giáo sư cát hạ bệ Hạ Bạch. Tất cả đều vô ích, bị Bách Hợp từng cái hạ gục. Tô Ngọc mất mặt, Cát lão mất mặt , Tô Phi càng ê chề.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 2. Bóc tem này,hóng mãi từ trưa tới h. Đến bây h TP vẫn còn hoang tưởng ko chịu tỉnh ra nhỉ. Dự là theo tính tình của BH thì sẽ còn làm chị e nhà họ Tô mất mặt thêm nữa. Mà BH chắc là sẽ ko cưới vợ rồi,các thiếu nữ ở hành tinh Star chắc sẽ tiếc hận đau lòng chết mất thôi =))))

 3. Cái một ngày nào đó mà Tô Phi nói ah chính là chẳng có ngày nào cả mơ tưởng hão huyền tự cao tự đại ko nhìn xem mình là ai chờ xem một ngày kia TP chính là ở dưới đáy của xã hội, mà kiếp này Bách tỷ coi như độc thân đến già rồi khiến toàn bộ thiếu nữ ôm tim mà chết ah ;48

 4. Hiền Nguyễn

  Đáng đời. Muốn cưa cẩm chị hợp á. Mơ đi. Thật ko ngờ con nhỏ tp có nhiều đàn ông như vậy. Cái loại mặt hàng này mơ tưởng vấy bẩn đk chị hợp nhá.

 5. haha. bí mật gì chứ, Hợp tỷ đã biết hết tất cả, còn cấp cao hơn cô đấy TP ạ, ngồi đó mà đắc ý.hừ
  không ngờ đợt tỷ thí này Hợp tỷ lại tiến cấp luôn a, giờ thì danh tiếng vang dội ròi, hoa đào nở rộ nữa chớ.kkk

  tks tỷ ạk

 6. xin lỗi vì đã nói cô chữa được nhé tô phi
  tôi nghĩ cô chuẩn bị quan tài đi là vừa
  lại còn kiểu anh đánh bại tôi rồi nói đi liền đi có phải là đàn ông không??
  wtf ? chẳng lẽ đánh thắng cô xong còn phải an ủi ngọt nhạt thì mới là đàn ông? thật không hiểu cô nghĩ gì trong đầu nữa
  lại còn nhất định để anh quỳ dưới váy
  ảo tưởng người ta cầu mình nữa cạn lơi, cô phải tự hiểu người ta nhỏ như vậy mà cấp cao như thế nghĩa là người ta có thực lực và có đầu óc, cấp 4 học đòi lấy cấp 7 mà còn mong người ta mừng như chó thấy chủ
  ôi mà chị Hợp khốc ngây người <3
  khóc cầu chương tiếp
  cảm ơn công chúa

 7. Tô Phi: em có một bí mật để cho dị năng của anh thăng cáp nhanh hơn ;86
  Bách Hợp: ;23
  haha nhục cả bản mặt, quả là sướng khi đọc đến đoạn này, cảm ơn edit ;31

 8. Bí mật cái mẹ gì chứ, bí với cả mật, toàn của chị bách hợp hêt mà cái con tô phi còn định lôi ra làm điều kiện hôn nhân, mẹ chứ nó nghĩ nó là thánh nữ à mà ai cũng quỳ gối dưới váy nó vậy, bố cái loại đàn bà lăng loàn, trẻ không tha già không thương, chị bạch hợp xử đẹp nó đi cho hết tinh tướng, đọc vừa tức vừa buồn cười

 9. Cát giáo sư à… phải có thực lực mới bênh vực người đẹp được nhé… đừng thấy người ta thể hiện không bằng mình nhảy ra gây sự rồi hỏi lại câu sao lại giấu diếm…. Sao cứ nghĩ mình quan trọng vậy nhỉ.

  Tô Phi…. ơi Tô Phi…. sao không biết liêm sỉ như thế chứ… mới đầu nghĩ BH dở hơn mình thì kênh kiệu… đến khi thua thì lại nói như là bị bắt nạt….

  BH à…. hy vọng sẽ cho Tô Phi một cái kết thật đặc sắc… không thể trở mình nữa nha.

  Cảm ơn team nhiều lắm á

 10. Trời ah… ngay cả Cát giáo sư lớn tuổi rùi mà cũng hâm mộ bà Tô Phi này… sốc hơn nữa là ông ta còn nằm trong hậu cung của bà này nữa mới ghê chứ… bó tay ah… mà Bách Hợp tỷ thi đấu thật cool ah… đã vậy còn lạnh lùng nữa chứ ^^… ta thích ah ^^… con nhỏ Tô Phi này cũng bệnh ghê lun… thấy Bách Hợp tỷ mạnh như vậy cool như vậy cái đâm ra thích tỷ ấy… giờ không được thì quay ra kêu chờ đấy… bà này bệnh không nhẹ ah… Thank nhóm edior đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. Mặc dù TP hoang tưởng đáng ghét nhưng vẫn ghét tính cách của TN hơn. Phần này Bách tỷ đúng là soái ca triệu người yêu ;70

 12. Tô Phi nắm chặt quả đấm, sắc mặt âm trầm nhìn bóng lưng rời đi của Bách Hợp một cái, oán hận nói: “ Một ngày nào đó, tôi muốn anh quỳ gối trước mặt tôi!” –> chị gái hoang đường, nhớ đi khám và uống thuốc đầy đủ

 13. Cảm ơn mọi người đã editor và beta. Cả nhà họ Tô đều là cặn bã mà. Đánh cặn bã đi * gào thét *

 14. SongSong_thienhavosong

  Thích kiểu trả thù này kinh khủng
  Bách tỷ đây là khinh không thèm ns a sảng khoái trong lòng sảng khoái trong lòng quá ;94
  TP này xác định là cái kết bi thảm r ahahaha ;94 ;94 ;94

 15. Mụ Tô Phi làm ta mắc cười, tưởng là cái gì bí mật lắm, BH biết từ lâu rồi nha, dị chết đi đc,. ;94

 16. Ả TP vs TN đúng là thần kinh mắc bệnh nặg wá luôn. Da mặt dày chắc như tấm thớt ngta chặt xương ngoài chợ á. Thấy BH tỏ ra gét bỏ rõ ràg vậy mà còn muốn nhắc tới ch cưới hỏi nữa. Ta bó tay.

 17. Tô phi cứ tự cho mình là đúng bày đặt tỏ vẻ bí hiểm trong khi chẳng là cái thá gì trong mắt ng ta

 18. Ax bà nội Tô Phi ảo tung chảo kkkk. Gặp ai siêu lòng chứ gặp Hợp nhà ta bà Tô Phi chỉ có nước Siêu quẹo rồi cúp đuôi đi về chứ ở đó mà huyênh hoang. Xí.

  Thanks editor and beta.

 19. Cạn lời, Tô Phi đúng là thích làm trò cười, tự cho mình là đúng. Nhà họ Tô đúng là cực phẩm, lúc mình phát triển thì vong ơn bội nghĩa với người đã từng giúp đỡ, người ta mạnh lên vội vã đến nói chuyện xưa lôi kéo quan hệ.

 20. đúng là tự cao tự đại dựa vào gì mà nói người ta quỳ gối ma hão ak đúng là nhà họ Tô cực phẩm như nhau ;54

 21. căn bản thằng cha tô là đang muốn bán con cầu vinh sao? thấy người ta phong quang liền lập tức nhào tới nhận bà con, thật đê tiện! ta còn muốn nhìn thấy bách hợp đánh bại tên kế thừa nhà họ yares cơ

 22. Ta đã nói kiểu gì con mụ Tô Phi cũng thích Bách Hợp mà :3
  Cả nhà họ Tô này mặt dày khiến ta muốn chửi thề quá ;09

 23. Ôi chao :))
  Bách Hợp dù là nam hay nữ đều suất khí lắm ấy :v cầu tác giả cho một mục BH thành nam mà phải kết hôn =))

 24. Cát giáo sư ơi Cát giáo sư à, múa rìu trước mắt thợ mà k thấy nhục à. Lại còn nói 1 cách hiên ngang lẫm liệt rằng Bách Hợp đừng có ỷ thế, thế lúc lão nghĩ lão Tinh thần lực cao hơn Bách Hợp nhiều lão có nghĩ là lão đang ỷ mạnh ức hiếp kẻ yếu không, rõ là tức cười.
  Còn cái cô Tô Phi kia nữa, đừng làm người khác buồn cười chứ, ảo tưởng sức mạnh quá đáng, cứ làm như chinh phục ai người đó phải đổ ấy, nực cười chết người. Chả xem lại mình xem có đáng giá k ;75

 25. Bách ca ngầu quá xá, thấy người sang bắt quàng làm họ. Cả 2 chị em nhà họ Tô đều như nhau cả, ham tài, hư vinh

 26. Cho con mẹ đó chết trong nhục nhã đeeeee. Cho hả giận. Ôi giời tại sao cứ thích cảm giác được người ta quỳ lạy vậy trời, ảo tưởng ghê gớm. Con ông giáo sư, già mà không nên nết, mê gái đánh mất mặt mủi thanh danh lẫn tiền đồ. Đáng đời. Muốn cua gái là phải có tiền vốn aa.

 27. Sao ta cứ thấy ả Tô Phi này ngu ngu nhỉ!!!! Tự cao tự đại, không biết lượng sức mình. Dự là còn bị BH chỉnh đến thê thảm cho coi. ;94

 28. Ha ha, 2 chị em nhà đó đó muốn cưa BH tỷ ? Là chuyện ko thể nào chỉ vì 2 người đó giới tính nữ thôi, mà con mẹ Tô Phi đáng ghét quá, biết trc kịch tình hay lắm hả, cô ta làm như cô ta là trung tâm vũ trụ chắc? Muốn gì có đó sao ?

 29. Tô Phi là đệ nhất hoang tưởng cmnr. Sao bà này vẫn chưa tỉnh ra ấy nhỉ, =_= Bách Hợp mau mau đạp cho bà đó tỉnh ngủ đi cái. Não hoang tưởng hết sức.
  Ta rất thích những thế giới Bách Hợp là con trai, soái ca ngầu lòi hết mức. Đúng chuẩn đàn ông trong con mắt của phụ nữ.

 30. Tô Phi còn không có năng lực bằng người ta mà còn ra vẻ như người khác rất cần mình ấy, đúng là không biết lượng sức. Nhà họ Tô cũng là kiểu ăn cháo đá bát.

 31. Hửm ai quỳ trước mặt ai còn chưa biết trước đâu đừng vội lên mặt sau này tự tát mình đó

 32. Rất nhanh đã xây dựng hậu cung rồi. Cô em giỏi thật. Kkk vẫn ảo tưởng là Bách tỷ quỳ gối trước mình cơ đấy. Hứ. Sao ghét mấy thể loại giả vờ dễ thương mà lòng đầy quỷ kế này thế k biết ;96
  Wa. Chúc mừng Bách tỷ đã thăng cấp 7. Thế này có khi sẽ lên cấp 9, cấp 10 với tốc độ tu luyện này thôi

 33. Hừm, mag tiếng là Lão sư mak mê đắm gái k bít phân biệt trắng đen. Kết qả như thế là đã k ác vs ông r. Còn bà TP, đã là hoa tàn bướm nát mà còn vo ve j đây!!!! Gruuu

 34. Thật chứ con Tô Phi này bị bệnh tự cao quá mức a, nghĩ sao cua được chị Bách Hợp nhỉ, Lý đại ca tính toán thế mà còn chưa nắm được trái tim chị đấy. Tỷ tên Bách Hợp nhưng mà tỷ không có Bách Hợp đâu nha~

 35. Cái gì vậy??? Muốn chiêu mộ bà Hợp nhà t vào hậu cung của chị gái hay gì??? Sao trên đời lại có thể loại người kiêu ngạo tới mức kg biết tự lượng sức vậy trời!!! Cạn lời!!!
  Muốn bà Hợp quỳ dưới váy chị gái nữa chứ!!! =)))) T cười =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 36. bài hát muon muon mau

  Ôi má cái bí mật của TP nói sao này HB tự mình phát hiện ra mà nếu như cô ta không đọc tiểu thuyết thì có biết cái sức vẹo gì đâu
  Nhà họ Tô cubgx thật là nham hiểm thấy BH tinh thần lực cao lại bắt đầu mò tới

 37. Haha :) nhìn thái độ tự cho là đúng của tô phi làm mình mắc cười kinh khủng. Cảm giác trẻ trâu không chịu được

 38. Thực lực nói lên tất cả, kẻ mạnh luôn luôn đúng, đây là thế giới cường giả vi tôn và Bách Hợp hiện tại đang đứng trong vòng tròn quyền lực.

 39. ;94 bị chị Bách bơ trắng trợn luôn, đồ mặt dày tô phi, tưởng mình ngon lắm chắc, 2 năm trời đá chế bách rồi còn muốn quay lại, hai chị em nhà họ tô này quá không biết liêm sỉ. Ông ba tô cũng không kém mợ gì cả. ;71

 40. Còn mắm TP chưa ngủ mà đã nắm mơ, mún thỏa lòng hư vinh, èo nghe phát tởm, ko thật lòng vs ngta mà kiu ngta thích mình, ko bjk ăn cái gì mà tự tin đến thế

 41. Bà này ảo tưởng ko hề nhẹ đây, nghĩ ai cũng phải quỳ dưới chân bà ấy chắc !!! Mà Tô gia chai mặt thật sự ấy, lúc cần thì nịnh bợ Hạ gia như chó vẫy đuôi, lúc có tí cơ hôi là qua sông đoạn cầu luôn. ;96

 42. Thiệt mệt với mấy thím xuyên không. Ảo tưởng vl. Hông biết ai cho mấy tím tự tin đó zị?

 43. Tô Phi bị ảo tưởng hết sức đọc truyện thấy Hạ Bạch ko yêu mình thì nghĩ là tra nam lúc xuyên qua quyết định phải trừng phạt HB. Suốt ngày có ý tưởng bắt người ta quỳ dưới váy. Đúng là thần kinh

 44. Lức chưa bít thực lực của tỷ hợp ta thì ng, Tô phi ng tự cao tự đại. H bít thực lực của tỷ hợp thì lại động lòg, tim rung độg là cái quỷ j đây? Tỷ hợp ta mới ko thèm bí mật của hồi môn của Tô phi ng.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: