Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Nữ phụ xuyên việt 7+8

48

Star: Nữ phụ xuyên việt 7

Edit: người nào đó

Beta: Sakura

Mới vừa khi nhìn thấy Tô Phi ở cùng với người thừa kế của gia tộc Yaren thì trong lòng nguyên chủ đau đớn. Dù sao ở bên trong kịch tình hắn cũng không biết thì ra hai người kia đã bên nhau từ  sớm như vậy. Nhưng rất nhanh Bách Hợp đã áp chế tình cảm cổ quái này xuống. Chỗ tốt của tinh thần lực cường đại chính là cô sẽ không bị tâm tình của nguyên chủ ảnh hưởng, cho dù thân thể này không phải của cô thì cô vẫn có thể khống chế tốt thân thể này. Không giống như trước, chỉ có thể không tự chủ được bị tâm tình của nguyên chủ cảm hóa và ảnh hưởng.

Bách Hợp biết được chỗ tốt của tinh thần lực nên càng thêm quyết tâm mình phải mau chóng hoàn thành nhiệm vụ, cũng làm thêm nhiều nhiệm vụ để cho điểm tinh thần lực của mình ít nhất phải lên tới trên 70 điểm.

Địa điểm tổ chức tỷ thí Lôi Lịch Tinh là trung tâm Lôi Lịch Tinh. Dựa vào thế lực Hạ gia cũng đã ở trong trung tâm rồi nên cách cũng không xa, phi xe tầm 40 phút là đã đến nơi. Bách Hợp tới chưa tính là muộn nhưng cũng tuyệt đối không phải là sớm. Vào lúc này quảng trường trước khi hoạt động  đã mở ra, có hai người có dị năng cấp 2 đang so đấu tinh thần lực trước. Dĩ nhiên lần tranh tài này vốn là vì thu nạp nhân tài cho Đế quốc, tràng diện máu tanh sẽ có nhưng không phải là vào lúc này. Cuộc tranh tài lúc này chẳng qua là dùng tinh thần lực khống chế một loại thủy tinh thôi, ai có thể khống chế được thì coi như thắng, không khống chế được coi như thua. Hiện giờ tinh thần lực của Bách Hợp đã đạt cấp 6, hơi coi thường mấy cuộc tranh tài như vậy, vì vậy chỉ nhìn một cái liền quay đầu đi ra ngoài.

Rất nhanh phía dưới đã phân ra được thắng bại, loại phương thức này chủ yếu để khảo nghiệm tinh thần lực, rất nhiều người thậm chí ngay cả một phút cũng không chống đỡ được,  vì vậy tranh tài coi như vẫn còn rất nhanh. Chừng ba giờ chiều, người có tinh thần lực xuất chúng của nhà họ Tô – Tô Ngọc rốt cuộc lên đài.

Đến lúc này Bách Hợp mới thấy  hứng thú,  mở mắt nhìn chằm chằm bên dưới. Xe của cô dừng ở giữa không trung, vào lúc này đằng trước cũng đầy xe bay, ngay cả khi thay đổi độ cao cũng không dễ dàng bay được ra ngoài được, Bách Hợp ngồi ở trong xe cũng không ra mặt, chỉ để cho người thay báo mình có tinh thần lực cấp 4 còn cô vẫn ở trên xe luyện tập.

Hôm nay Tô Ngọc mặc vô cùng nổi bật, váy đầm dài hở lưng màu đỏ đậm, sau lưng dây áo đan chéo lộ ra phần eo nhỏ nhắn của thiếu nữ như ẩn như hiện, thoạt nhìn hết sức gợi cảm mê người. Cô ta trang điểm diêm dúa xinh đẹp, trên người có khí chất thành thục cùng với lạnh lùng không hề giống với một thiếu nữ. Có thể tự thân cô ta có khí chất thanh thuần lại bị che giấu sạch sẽ. Cô hất cằm, tự dưng cho người ta cảm thấy có mấy phần vênh váo hung hăng . Trang điểm cùng với ăn mặc mặc dù khiến cô ta xinh đẹp hơn nhưng khí chất thiếu nữ trên người cũng bị mất hết. Bách Hợp nhìn một cái, từ thần sắc trong mắt Tô Ngọc là có thể nhìn ra được, hai năm qua dưới sự chèn ép của Tô Phi thì sợ rằng cuộc sống cô ấy cũng không dễ chịu.

Tô thị cũng không phải nhà giàu mới nổi. Cho dù ban đầu phụ thuộc vào nhà họ Hạ sống qua ngày, thì nhà họ Tô cũng không thể nào dạy cô gái giống như Tô Ngọc được. Con người ta chỉ có càng thiếu cái gì thì mới có thể biểu hiện một mặt thiếu hụt đó càng rõ ràng. Vào lúc này Tô Ngọc ra vẻ cao cao tại thượng, càng chứng minh địa vị của cô ấy ở nhà họ Tô đang rất nguy hiểm. Cho nên cô ấy mới có thể thông qua trang phục để cố gắng nói cho người khác biết mình cường thế.

Nghĩ đến cô gái đó mấy năm trước còn lôi kéo tay của mình gọi anh Hạ, Bách Hợp lắc đầu một cái, ánh mắt lại nhìn về phía người ngồi ở cái ghế chính giữa, cả người nhỏ nhắn của Tô Phi gần như vùi lấp vào cái ghế.

Ở Lôi Lịch Tinh thì Nhị công tử Gaelle của gia tộc Yaren và Hạ Bạch được xếp ngang hàng với nhau, hiện giờ hắn ta đang ngồi cạnh Tô Phi, lại như chốn không người mà trêu trọc Tô Phi. Trên đài, Tô Ngọc nhìn về phía hai người với vẻ mặt tức giận.

“Có người tới đánh với tôi không? Tôi là Tô Ngọc của nhà họ Tô, tinh thần lực cấp 3, năm nay 20 tuổi”. Tô Ngọc oán hận trừng mắt nhìn Tô Phi một cái, trong giọng nói còn suýt nữa lộ ra tiếng khóc nhưng vẫn nhìn chằm chằm vào Gaelle. Chỉ tiếc hắn không thèm liếc cô một cái, điều này làm cho trên người Tô Ngọc lộ ra một loại cảm giác vô cùng chật vật.

“Không có ai muốn đánh với tôi sao?” Ở lúc đầu tranh tài, tinh thần lực cấp 3 đã coi như là không tệ, dù sao ở trong cuộc thi đấu này có nhiều người cấp 2. Tô Ngọc lại là người có tinh thần lực dị năng hiếm thấy, vì vậy cũng đưa tới một đám người chụm đầu ghé tai, nhưng trong lúc nhất thời vẫn không ai đi lên đài. Người hơn cô ấy thì không thèm đánh, mà người không bằng cô lại càng không muốn lên đài tự rước lấy nhục. Tô Ngọc lúc này lâm vào tình cảnh lúng túng, Tô Phi dưới đài hưởng thụ Yaren hầu hạ sau khi nhìn xong một trận chuyện cười, để cho Tô Ngọc mất mặt một lát mới lười biếng đứng lên.

“ Chị gái tốt của em, có thể không ai muốn đấu với chị, vì mặt mũi của chị nên em đành nể mặt chị vậy.”.

Tô Phi biết phải làm thế nào để kích thích Tô Ngọc nổi điên, vào lúc này cô giả trang thần thái quan tâm nhưng lại phối hợp với giọng cười nhạo. Rất nhanh đã khiến Tô Ngọc không thể nhẫn nại đứng lên. Cô ấy chỉ vào Tô Phi hét lên 1 tiếng : “Tôi không lạ gì cô làm bộ tốt bụng, sao cô có thể xứng với tôi? Cô chỉ là đứa con hoang thôi !”.

Nhất thời những lời này chọc nhiều người tức giận, bởi vì hai năm qua Tô Phi rất nổi danh trong Lôi Lịch Tinh, cô vì sự nghiệp khảo cổ làm rất nhiều cống hiến, bao gồm cả việc ban đầu cô dốc lòng dạy mọi người món ăn địa cầu, hiện nay các hàng tinh cũng đã bắt đầu dần thịnh hành lên. Quán ăn món địa cầu cô mở giờ đã thành nơi nổi danh nhất Lôi Lịch Tinh. Người người cũng lấy việc có thể đến quán ăn của Tô Phi ăn cơm làm vinh quang. Cô ta biết nói cổ ngữ xưa của Địa cầu, quan trọng hơn là cô đẹp chói mắt, tồn tại giống như nữ vương. Vì vậy hai năm qua Tô Phi đã tích lũy được không ít người ái mộ.

Có một số người là lịch sử học giả đức cao vọng trọng ở Lôi Lịch tinh cũng ái mộ Tô Phi, hôm nay Tô Ngọc trước mặt mọi người làm Tô Phi khó chịu, tự nhiên cũng làm cho một số người hơi bất mãn, cũng tức giận mắng bảo Tô Ngọc lăn xuống đi.

Tô Phi nhìn trên đài Tô Ngọc như vai hề, nhỏ giọng liền nói: “ Chị, em chỉ muốn giúp chị một chút thôi, chị không cảm kích cũng thôi, nhưng sao chị có thể nghĩ rằng em kém chị chứ ?”.

Bị lời này của cô ta kích động nên Tô Ngọc nói luôn: “Hừ, tôi là người có dị năng tinh thần lực, sau này anh Yaren muốn kết hôn cũng sẽ chỉ lấy tôi, cô lấy cái gì mà so với tôi? Cô dám lên đài cùng so với tôi không?”

Mới vừa nói nhiều như vậy, Tô Phi chờ chính là những lời này của Tô Ngọc.

Tô Phi muốn thay nguyên chủ hả giận, với lại cô không ưa nhân vật chính Tô Ngọc yêu kiều khả ái trong tiểu thuyết. Cô không thích nhất chính là cô gái giả bộ đáng yêu, thế nhưng hết lần này đến lần khác trên địa cầu lúc này, rất nhiều đàn ông không có ánh mắt lại thích loại hình này. Sau khi đi tới nơi này, Tô Phi kích thích Tô Ngọc biến thành bộ dáng này, nhìn vô cùng ngu xuẩn, bây giờ cô ta lại muốn tỷ thí với mình, nhất định cô phải cho Tô Ngọc một cái dạy dỗ cả đời khó quên, cô muốn cho Tô Ngọc  cút khỏi nhà họ Tô, cô muốn đoạt lại toàn bộ vinh dự và ánh sáng thuộc về nguyên chủ.

Bách Hợp nhìn một màn trong kịch tình lần nữa xuất hiện, lúc Tô Ngọc tự mình nói ra câu nói kia, Bách Hợp có lòng muốn giúp cô ấy, thế nhưng Tô Ngọc quá mức xúc động, vào lúc này cô ấy khiêu chiến Tô Phi, người khác cũng  không nhúng tay vào được.

Nhìn vẻ mặt tự tin của Tô Phi thì Tô Ngọc có chút không cam lòng thở hổn hển nhìn chằm chằm Tô Phi, phảng phất còn có chút không dám tin.

“ Chị gái tốt của em, em đã sớm là tinh thần lực cấp 4, bây giờ em trả lại lời nói trước cho chị, chị lấy cái gì tới so với em? Có gia tộc trợ giúp mà bây giờ chị mới đến cấp 3, chị có cái gì đáng mặt họ Tô? Nếu như Yaren thích chị thì tuyệt đối em sẽ không đi cướp, đáng tiếc anh ấy coi thường chị.” Tô Phi châm chọc nói, vào lúc này trên người cô ta xuất hiện khí chất nữ vương , khí chất khiến cho trong mắt rất nhiều người không khỏi thoáng qua sùng bái, sắc mặt Tô Ngọc như tro tàn, một bên Yaren còn nói: “”Đáng tiếc cho tới bây giờ tôi không thích Tô đại tiểu thư, hy vọng cô không cố gắng xuất hiện ở gia tộc Yaren nữa, gia tộc Yaren cũng không hoan nghênh cô.”

Người thừa kế của gia tộc Yaren đứng lên, đi về phía Tô Phi. Tô Ngọc giờ khắc này tinh thần lực khô khốc, trông chật vật vô cùng. Khuôn mặt hóa trang hết sức tinh sảo lúc này cũng bị người khác xem là chuyện cười lớn nhất thiên hạ. Cô ấy mím miệng thật chặt, gương mặt có chút trắng bệch.

“Đứng lên đi” . Đang lúc cô ấy run rẩy thì có một bàn tay thon dài sạch sẽ duỗi tới. Đốt ngón tay đẹp mà lại trắng nõn, nhìn thấy bàn tay này liền làm cho người ta tò mò chủ nhân bàn tay là bộ dáng gì. Tô Ngọc ngẩng đầu lên, thấy khuôn mặt trong trẻo lạnh lùng của Bách Hợp, lập tức ánh mắt liền sáng lên: “ Anh Hạ”.

Khuôn mặt tinh sảo của Bách Hợp không biểu tình, gật đầu với cô ấy một cái. Tô Ngọc run rẩy đưa tay nắm lấy bàn tay mà Bách Hợp đưa ra. Ánh mắt có chút kích động nhìn chằm chằm Bách Hợp.

Mấy năm gần đây Bách Hợp luôn tránh ở trong nhà tu luyện, cũng không lộ diện ở bên ngoài nhiều, nhất là một năm rưỡi gần đây thì càng ở nhà đóng cửa không ra. Cô và Yaren là hai người danh tiếng xuất chúng ngang nhau ở Lôi Lịch Tinh, mấy năm nay Bách Hợp không hề xuất hiện, bao nhiêu vinh dự đều rơi xuống trên người Yaren. Nhất là sau khi bên cạnh Yaren có Tô Phi, tin đồn hai người ở chung với nhau gần như là mọi người ở Lôi Lịch Tinh thích nghe nhất mỗi ngày. Ánh mắt Tô Ngọc cũng bị Yaren hấp dẫn, suýt nữa quên Bách Hợp, người này danh tiếng, địa vị, tướng mạo đều có thể sánh ngang với Yaren. Mấy năm nay cô và Tô Phi vây quanh bên người Yaren, nhưng khác là cô quấn Yaren, còn Yaren quấn Tô Phi mà thôi.

Trong lúc mọi người cũng đã gần quên Bách Hợp thì Bách Hợp lạnh lùng lại xuất hiện. Vẫn là một bộ dáng băng tuyết, lãnh đạm, ngũ quan bề ngoài hoàn mỹ khiến cho Tô Ngọc lập tức bị hấp dẫn, cô nhìn lại Yaren ở một bên, liền cảm giác người xưa hấp dẫn mọi chú ý của cô, hy vọng có thể làm cho anh ấy thích mình, Tô Ngọc hơi đắc ý ưỡn ngực. Bách Hợp đến khiến cho cô ấy tìm về mặt mũi, nhất là Bách Hợp giữ tay của cô một lát, điều này làm cho Tô Nhọc Nhi rất nhanh nín khóc mỉm cười, trong mắt lóe lên một tia mừng rỡ như điên, dương dương đắc ý mà nhìn Tô Phi một cái, cố ý lớn tiếng vui vẻ nói:

“ Anh Hạ, anh tới đón em à?”

 

Star: Nữ phụ xuyên việt 8

Chẳng qua Bách Hợp không đành lòng để cô ấy một mình chật vật đáng thương mà thôi, cô cũng không muốn có dính líu gì tới Tô Ngọc, tuy nói tuổi Tô Ngọc không lớn lắm, nhưng lúc mình không xuất hiện rõ ràng đã nghiêng về phía Yaren bên kia, cô gái như vậy, đừng nói cô là con gái sẽ không thích cô ấy, cũng không thể cưới cô, mà cho dù chính nguyên chủ, đoán chừng dưới tình huống như vậy cũng chắc chắn sẽ không lấy Tô Ngọc.

“Tôi tới tỷ thí”. Bách Hợp lắc đầu một cái, rút tay đang được Tô Ngọc ôm trong ngực ra, cô ấy vốn ôm chắc không chịu buông, nhưng ở dưới sự khéo léo của Bách Hợp thì cô ấy vẫn không tự chủ được thả cánh tay ra. Nghe được những lời này của Bách Hợp, trong mắt cô ấy lóe lên bất mãn, chu môi một cái: “Hừ , em muốn tố cáo anh với bác Hạ, hóa ra không phải anh tới đón em~”.

“Chẳng qua là một cái gối thêu hoa thôi, một cái phế vật mà chị cũng để ý? Tô Ngọc, ánh mắt của chị kém như vậy từ lúc nào?” Tô Phi vừa mới đánh bại Tô Ngọc, nhất là ở dưới con mắt mọi người để cho Tô Ngọc mất hết mặt mũi, cô ta có thể tưởng tượng được từ nay nhà họ Tô đã không còn giành tình cảm cho Tô Ngọc, sau này nhà họ Tô chỉ có cô, chỉ có cô mới xứng làm người thừa kế ! Tuy nói ban đầu Tô Phi coi thường nhà họ Tô, nhưng là do nhà họ Tô thiếu nợ cô, vì vậy Tô Phi sớm đã quyết định muốn thay nguyên chủ thu nhà họ Tô vào tay, hơn nữa cướp đi hết thảy của Tô Ngọc.

“ Phế vật? Tô nhị tiểu thư đừng lãng phí thời giờ của tôi”. Bách Hợp chân mày cau lại, cô đối với Tô Ngọc không có tình cảm gì, nhưng lại càng thêm chán ghét Tô Phi, vào lúc này trong mắt cô lộ ra lãnh khí, nhất thời kích thích Tô Phi.

Một lòng Tô Phi đều cho rằng Bách Hợp là một đàn ông cặn bã , dù sao Hạ Bạch được cả hai chị em nhà họ Tô yêu thích, khiến cho hai chị em tranh đoạt, ghen ghét lẫn nhau. Thế nhưng hắn chưa làm chuyện gì cả, ngay từ đầu Tô Phi đã muốn trả thù hắn, cũng không thích hắn, nhưng một mặt khác Tô Phi lại hy vọng có thể có được tình yêu của Hạ Bạch, để cho hắn yêu mình đến nổi điên, lại cầu mà không được. Để cho hắn nếm thử một chút cảm giác của nguyên chủ ban đầu, chuyện đầu tiên cô muốn sau khi đi đến cái thế giới Star này chính là muốn tóm Hạ Bạch nam chính này, nhưng cô làm nhiều việc như vậy, món ăn mà người thế giới Star truy lùng thì hắn lại không thích, cô dịu dàng chăm sóc mà hắn cũng không quan tâm, tùy hứng đáng yêu lại càng không phục tùng. Tô Phi cứ tưởng rằng mình lãnh đạm hắn một đoạn thời gian thì hắn ta chủ động theo đuổi, phục tùng  mình.

Ai ngờ cô trốn tránh, lạnh nhạt với Bách Hợp cũng không để cho Bách Hợp suy nghĩ nhớ nhung cô nhiều, ngược lại thì hai năm qua cũng không hề liên lạc với cô. Ban đầu cô còn vì vậy mà rất tức giận, dù sao mình làm nhiều việc như vậy,  hết lần này đến lần khác còn không được đáp lại. Cái này khó tránh khỏi để cho Tô Phi cảm thấy lúng túng đồng thời lại có chút oán hận, nhưng giống vậy cô lại có chút không cam lòng, nếu không phải sau đó có Yaren, người cùng Hạ Bạch có danh tiếng như nhau yêu cô, cũng điên cuồng theo đuổi cô, đền bù mấy phần lúng túng của cô, thì sợ rằng lúc này nhìn thấy Bách Hợp không bình tĩnh được như vậy.

Sau khi Tô Ngọc bị cô kích thích thành phế vật như bây giờ, người Tô Phi hận nhất cũng đã không còn là Tô Ngọc nữa. Nhà họ Tô bởi vì bây giờ cô nhìn cũng không thuận mắt nên cũng không còn hận nữa, hiện nay cô hận nhất chính là Bách Hợp người đàn ông vô tình vô nghĩa này. Nhất là bách Hợp dám lãnh đạm với cô như vậy, cô chỉ muốn để cho Bách Hợp thích mình sau đó nếm thử một chút tư vị bị người coi thường mà thôi. Nhưng bây giờ cô đã thay dổi chủ ý, cô phải đánh bại Bách Hợp, để cho vai nam chính trung tâm luôn cao cao tại thượng lại cuồng vọng dốt nát giống như chó nằm sấp trước mặt mình, khát cầu tình yêu của mình, như vậy mới có thể giải mối hận trong lòng!

“Lãng phí thời giờ của anh?” Tô Phi khóe miệng giương lên, đang tức giận trong lòng thì nghe được lời này, không nhịn được liền nở nụ cười : “ Tôi biết anh có tinh thần lực cấp 4. Tôi cũng là cấp 4, anh có dám tỷ thí một trận với tôi hay không?”

Cô đã thấy trong tiểu thuyết, lúc Hạ Bạch khi tham gia cuộc thi đấu Lôi Lịch Tinh, thực lực là ở tinh thần lực cấp 4, lấy tuổi của hắn thì tinh thần lực cấp 4 truyền ra ngoài liền trở thành trọng điểm để Đế Quốc lưu ý, từ nay cuộc sống thuận buồm xuôi gió, càng được nhà họ Hạ hết sức coi trọng, một đường lên tới cấp 6 sau đó trợ giúp Tô Ngọc lên tới cấp 4. Khi xem tiểu thuyết Tô Phi cũng cảm thấy sảng khoái, nhưng sau khi chính cô trở thành nữ phụ, nghĩ tới đây một chút cũng không dễ chịu.

Vốn trong sách nói là tinh thần lực tăng cấp hết sức khó khăn, nhưng không hiểu sao Tô Phi có dị năng tinh thần lực nhưng tăng cấp không nhanh, sau khi cô lấy được cỗ thân thể này thì tinh thần lực tăng cấp lại nhanh vô cùng, thậm chí ở nửa năm trước liền đạt tới cấp 4, trong này mặc dù có Yaren giúp một tay lấy được một ít thủy tinh cầu có tác dụng với tinh thần lực, nhưng nguyên nhân chính chắc là do bản thân cô thích hợp tu luyện tinh thần lực.

Mà Tô Phi sở dĩ dám lớn tiếng khiêu chiến với Bách Hợp như vậy, trừ việc bởi vì cô cũng đồng dạng là tinh thần lực cấp 4 ra, cô ta còn có một đòn sát thủ, đó là bây giờ cô ta đã là thể thuật cấp 2. Bởi vì cô xem qua tiểu thuyết, biết ở kịch tình sau này tác giả từng đề cập qua , bởi vì nam chủ Hạ Bạch song tu tinh thần lực và thể thuật, cho nên tinh thần lực và thể thuật tăng trưởng hết sức nhanh, đây là một bí mật đến phần cuối của tiểu thuyết mới biết cho nên vào lúc này không có người biết, bao gồm cả Hạ Bạch. Chỉ có mình Tô Phi biết cái phương pháp này, vì vậy cô thừa dịp 2 năm trước cố nén cực khổ luyện thể thuật, quả nhiên trừ lúc đầu hơi mệt cùng thống khổ một chút, về sau thì hiệu quả đã tới rồi.

Thể thuật cùng tinh thần lực song tu hỗ trợ lẫn nhau, cô mới luyện hơn một năm, mỗi ngày thời gian dùng để luyện công cũng không phải đặc biệt nhiều, nhưng thực lực cô bây giờ đã vượt qua Tô Ngọc, thậm chí cũng đã cùng ngang với Yaren danh tiếng vang dội, thậm chí cô còn cao hơn nam chủ một chút, sau này có thể tưởng tượng là chưa tới mười năm, coi như Bách Hợp phát hiện song tu bí mật, cô bắt đầu lại từ đầu cũng đã không phải là đối thủ của mình. Tô Phi hết sức tự tin với điều này.

Sau khi nghĩ tới những thứ này, cô có chút coi thường cái phế vật Bách Hợp này, dù sao ở một thời đại mà võ lực hết sức trọng yếu như thế này thì một người đàn ông có võ lực không sánh bằng mình, hay trên địa cầu một người phụ nữ mạnh mẽ thấy người chồng mình thu nhập thấp hơn mình thì sẽ mang một loại cảm giác ưu việc và ghét bỏ. Lúc này Tô Phi cũng có cảm giác như vậy, cô vừa chán ghét Bách Hợp lại vừa nhìn khuôn mặt tuấn mỹ không giống phàm nhân mà thở dài.

Bách Hợp ở trong nhà tu luyện hai năm đã cao lên rất nhiều, lại có một loại khí chất làm cho người ta không nhịn được say mê, cho dù là Tô Phi kiếp trước đã thấy nhiều minh tinh thần tượng, vào lúc này trong lòng coi thường Bách Hợp thực lực thấp cũng không khỏi bị vẻ bề ngoài của Bách Hợp hấp dẫn. Mà người đứng bên cạnh là Yaren dù gia thế, thực lực xuất chúng thì sau khi Bách Hợp xuất hiện cũng có một loại cảm giác không sánh bằng.

“Không dám so đấu với cô?” Bách Hợp thấy được vẻ ghét bỏ trong mắt Tô Phi, lại nghe được những lời này của cô ta, không khỏi có một cảm giác dở khóc dở cười. Mới vừa rồi Tô Phi kích thích Tô Ngọc tự mình nói ra muốn cùng cô tỷ thí, cuối cùng làm nhục Tô Ngọc, bây giờ cô ta lại tự cho là thực lực cao hơn mình, nói ra lời khiêu chiến như Tô Ngọc vừa nói.

Khác là bản thân thực lực Tô Ngọc quá kém, lại bị Tô Phi kích thích mới đánh mất lí trí mà khiêu chiến. Mà bây giờ mặc dù Tô Phi có thực lực nhất định, nhưng cô ta lại đánh giá sai mình, vì vậy cô ta sẽ rơi vào kết quả giống như Tô Ngọc.

Nhưng lúc này hiển nhiên Tô Phi không nghĩ như vậy, lúc này gương mặt cô tự tin, chỉ vào thủy tinh cầu ở một bên nói: “ Rót vào tinh thần lực, xem màu sắc của ai sáng hơn, kéo dài hơn.”

Gương mặt cô ta kiêu ngạo, khiến cho Yaren ở một bên nhìn thấy có chút say mê. Tô Ngọc liền đắc ý kéo tay Bách Hợp,  lớn tiếng nói: “Anh Hạ thay em báo thù!”

Mình định nhân cơ hội này đánh bại Tô Phi để cho cô ta mất hết thể diện, nhưng sau khi bên cạnh hiện tại có một cái giá trị trí lực thấp Tô Ngọc, rất nhanh không tự chủ thay Tô Phi dạy dỗ cô ấy.

Tô Ngọc mở miệng thốt ra lời này, nếu thắng sẽ làm người ta cảm thấy Bách Hợp vì thay con gái hả giận, mất hết phong độ đàn ông, mà nếu mình thật giống trong kịch tình chỉ là tinh thần lực cấp 4 thì không phải đối thủ của Tô Phi tinh thần lực đã cấp 4 trung kì, thể thuật cấp 2 . Đến lúc đó mới thật sự sẽ bị Tô Ngọc làm hại thân bại danh liệt.

“Cô có thể rời đi” Bách Hợp nhìn cũng không thèm nhìn Tô Ngọc một cái, thần sắc không có một chút thương tiếc nào. Cô thốt ra lời này thì Tô Ngọc ngay lập tức ngây dại, sắc mặt nghẹn đến đỏ bừng, Tô Phi thấy kết quả của Tô Ngọc như thế thì lúc này trong lòng mới thở dài nhẹ nhõm, cô sợ Bách Hợp giống như trong kịch tình bị nữ chủ Tô Ngọc hấp dẫn, nếu mình phải có được tình yêu của Hạ Bạch thì tất nhiên không thể lại để cho nam nữ chủ có cơ hội tiếp xúc, cho dù cô không thích Bách Hợp đi chăng nữa thì cũng tuyệt đối không để cho Bách Hợp thích Tô Ngọc. Vật cô không có được, cho dù cô không cần đến, tự nhiên cũng không thể để người khác có được.!

“Có nghe thấy không? Chị có thể rời đi”

Tô Phi cười lạnh hai tiếng, hướng tới gương mặt lúng túng có vẻ giận giữ của Tô Ngọc nói: “Để cho chị cút, chị còn mặt dày mày dạn lưu lại làm gì? Tưởng anh ta tới thay chị hả giận? Đánh thắng được tôi đã rồi nói !”

“Anh Hạ, anh xem cô…” Tô Ngọc nghe vậy, giậm chân đi tới, đưa tay lại muốn bắt lấy cánh tay Bách Hợp. Cô đã không chiếm được tình yêu của Yaren thì cô sẽ không thể bỏ qua Hạ Bạch, nếu như cô không có tác dụng gì thì sau khi trở lại nhà họ Tô cha Tô sẽ không thèm để ý đến cô.

Tô Ngọc trông có vẻ ngu, nhưng rút cuộc vẫn xuất thân từ nhà họ Tô, không thể thật ngây thơ dốt nát giống biểu hiện bên ngoài như vậy. Trước kia cô tự cao như vậy chỉ vì cô có thưc lực cao hơn Tô Phi , vốn không đem Tô Phi để trong mắt, giờ lại không cam lòng mình  đứng sau Tô Phi, cho nên mới khắp nơi tranh chấp, bây giờ một khi cô không sánh bằng Tô Phi thì Tô Ngọc muốn tìm đường lui cho mình. Ba Tô cũng có quyết định gả cô cho Đại thiếu gia Hạ gia, trước kia cô có chút coi thường hôn sự này, bây giờ không còn có lựa chọn nào khác cả.

Discussion48 Comments

 1. Cmt đầu tiên trước , ngày ngày điều ngóng trong hết luôn .
  Cảm ơn các bạn đã bỏ công dức ra edit và beta nhiều lắm ;56 ;07

 2. tự cao tự đại thấy soạ đợi đến lúc bh làm cho nhục thì căm hận , quyết trả thù vvv… rồi muốn bh phải quỳ xuống hèn mọn cầu xuống cô ta .

  ; ;66 ;66 vãi suy tưởng tui ghê ( nhớ oppa của tui quá đi ;50

 3. Tô Ngọc cùng Tô Phi này nghĩ mình là ai ah một bộ còn tưởng Hạ Bạch sẽ giống như trước, chờ Bách tỷ chương sau đánh nát bộ mặt kiêu ngạo của Tô Phi ;48
  Truyện hay lắm mong chương ms ah ;69 ;07

 4. Ặc, con nhỏ TN này còn đáng ghét hơn cả TP, cô ta ít ra cũng k ba phải như cô này, thấy ng này k dc thì chạy qua ng khác, hừ, mơ đi, giờ còn mặt dày đứng đó thật là bực mình mà.
  Hợp tỷ hãy đánh cho con nhỏ TP đó 1 trận tời bời để cô ta bớt ảo tưởng đi.

  Tks tỷ ạk

 5. Oh ho… Không những con em mắc chứng hoang tưởng mà con chị cũng hoang tưởng không kém nha… Mà bà em này sao cứ tưởng như mình là nữ vương thế nhỉ… Lúc nào cũng nghĩ mình là trung tâm ah… Thật mong Bách Hợp tỷ xuất chiêu để đám người đó trợn tròn mắt đi ah… Mà thật phấn khích khi thấy biểu hiện của mọi người khi bít Bách Hợp tỷ cấp 6 ah ^^… mà cách Bách Hợp tỷ xuất hiện cùng biểu hiện của mình cộng diện mạo xuất chúng thật suất quá đi mà ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 6. Hai chị em họ Tô này sao mà não tàn như nhau vậy trời. Nếu như Tô Phi tự tin vào khả năng biết trước sự việc để tìm mọi cách chinh phục Hạ Bạch, Yaren và mọi người trong hành tinh rồi chà đạp thì Tô Ngọc lại không xam lòng thua Tô Phi mà tìm cái phao cứu sinh là Hạ Bạch. Kỳ này Bách Hợp dứt khoát không giúp Tô Ngọc cũng không để Tô Phi đắc ý.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 7. Con nhỏ tô ngọc còn đáng ghét hơn tô phi. Cả hai con nhỏ này chắc não bị bổ nhiều quá rồi. Tưởng ai cũng xoay quanh mình ko bằng ý . ;54

 8. thích thể loại này lắm lắm
  cảm ơn vì đã edit bộ này hic
  đọc đến đoạn tô phi vênh mặt lại không nhịn được nghĩ đến lúc cô ta bị đánh bại triệt để thì mặt thế nào nhỉ, nghĩ như mọi người đều yếu hơn mình nên vênh váo xong bị cách biệt 2 cấp như trời với đất thì hẳn là trằng cả mặt ra
  lại kiểu không…không thể nào ;92

 9. trời ơi Bách Hợp thật là cool wa đi ;69 hai đứa kia thấy mà ghét, đã ko ra gì còn kiêu căng tự phụ. thiệt muốn bay dô tiểu thuyết đạp hai bả quá ;96

 10. Cái nhà họ tô đúng là bạch nhãn lang hết, được cả con chị lẫn con em đều mắc bệnh hoang tưởng nặng mẹ rồi, ngày xưa cũng chỉ là tay chân được nhà họ bạch cưu mang, giờ có tý khởi sắc lại nghĩ coi thường nhà họ bạch rồi, tội nguyên chủ bị làm bia đỡ đạn, hai con này con nào cũng đáng ghét hết, chị bách hợp mau xử lý đi

 11. Haiz… khổ cho nguyên chủ… giờ là mệt cho BH nằm mà cũng bị trúng đạn là sao là sao. Đã không muốn dính tới cặp đôi chị em siêu tưởng mà cứ bị nhục mạ âm thầm vậy… 1 người thì có ý nghĩ muốn chà đạp dưới chân… 1 người thì suy nghĩ giờ mình thất thế lấy về cũng tạm chấp nhận được…. có suy nghĩ người ta không cần mấy má không vậy???? ;53

  Nếu như ngay lúc đầu Tô Ngọc có thể chung tình với Hạ Bạch thì có lẽ BH cũng sẽ để ý tới cô một hai rồi. Nhưng có lẽ vốn dĩ nguyên tác không gặp chuyện nên không nhìn ra Tô Ngọc như thế này thôi. Thì ra câu chuyện này chỉ là sự tranh đoạt của 2 chị em nhà họ Tô mà thôi… nếu nam chính không là Hạ Bạch thì cũng sẽ là anh khác…. Tô Ngọc có kết quả như thế này cũng là đúng rồi.

  Còn Tô Phi…. phải nói là có sức tự huyễn hoặc vô địch rồi…. hahahaha…. BH chưa làm gì mà cũng căm hận… lãnh đạm cũng căm hận…. đã có thằng khác giờ nhìn BH đẹp trai cũng căm hận…. kiểu này cả thế giới mắc nợ mợ Phi quá…. hohohoho. CŨng là xuyên qua sao ko như BH vậy trời… vừa dễ thương vừa khiêm tốn…

  BH, chứng tỏ cho các em ấy sáng mắt ra đi…. chà đạp mạnh vào nhé.

  Cảm ơn team nhiều nhiều

 12. Chắc tác giả đang châm biếm thể loại nữ phụ xuyên qua báo thù nữ chính. Rốt cuộc thì cũng chỉ là 2 cô gái đấu đá. Chả thấy ai xứng chính phụ gì sất. Toàn lũ điên

 13. uầy Bách tỷ lại là nam nhân sao.. ;70 . thấy nhân vật Tô Phi cũng không quá xấu chỉ là hơi tự tin thái quá thôi

 14. Hai chị em này là cặn bã của cặn bã, chỉ tội cho Hạ Bạch ca, BT tỷ phải thay HB ca dập tan nát 2 đứa này mới đc

 15. Mình nghĩ vì BH đã hóa thân vào nam chính rồi thì dùng danh xưng anh và để tên nam chính sẽ hay hơn

 16. Bà Tô Phi đúng là chưa thấy quan tài chưa đô lệ mà, đọc câu cuối cùng mà cảm thấy bà Tô Ngọc này cũng đâu vừa, Nghĩ gì kêu coi thường hôn sự vs BH, ng ta ms k thèm bà.

 17. Truyện này có 2 nữ mà nữ nào cũg dở người hết trơn. Ả TP thì làm như kiểu mình là cái rốn vũ trụ, ai cũg fải thích ã ko thích ả là sai, bị ả căm hận , còn ả Tn thù mê zai khỏi nói, thấy ai đẹp cũg mê, sao loại não tàn vậy mà 2 kiếp truước đc làm nữ 9 hay vâyh ko biết.

 18. Cho mình xin pass của truyện *mấy đời đuổi theo người* đi. Mấy chương cuối áh. Với lại truyện này nữa, mấy chương đầu áh. Huhu

 19. Wao Tô Ngọc láo cá nhỉ. Dám khinh thường hôn sự với BH con này muốn ăn đòn. Trời à em không có cửa sổ nhé. Lổ chuột em cũng không có chứ đừng nói cửa bít lỗ luôn nha em. Đáng ghét ghê.

  Thanks editor and beta.

 20. Chị em họ Tô đều bị bệnh thần kinh, trước còn tưởng ít ra Tô Ngọc còn có chút đơn thuần hóa ra cũng chỉ thế thôi, Tô kia thì bộ dạng vênh váo hung hăng, trong lòng miệt thị người ta 1 câu phế vật 2 câu phế vật. 2 kẻ này đều đáng chết.

 21. công nhận truyện hay nhưng là á sao mấy người nữ chính vs nữ phụ bị ảo tưởng sao sao ấy cứ nghĩ mik là người xuyên không thì tài giỏi sẽ đúng trên đỉnh cao mik ko thik thế ;34

 22. hai chị em Tô Ngọc và Tô Phi đều vớ vẩn như nhau. và rất trẻ con, cứ giống như hai đứa trẻ tranh giành đồ chơi vậy. thì ra sống ở tinh cầu nào thì cũng có sóng gió gia tộc, tranh giành quyền lực. phải chăng chỉ cần có con người là nơi nào cũng có tranh chấp?

 23. Bách hợp cool ngầu quá má ơi!!!! Quá soái!
  Hai chị em nhà kia ảo tưởng sức mạnh như nhau, bây giờ ta còn thấy ghét Tô Ngọc hơn Tô Phi á :3

 24. Hai nữ tranh Bách ca. đều ảo tưởng không não hết à, tưởng ai cũng ngu ngốc cho mình nắn bóp…mệt mỏi vì những người như vậy. chia buồn thay

 25. Công nhận hai chị em họ Tô này sao mà não tàn như nhau vậy trời. Nếu như Tô Phi tự tin vào khả năng biết trước sự việc để tìm mọi cách chinh phục Hạ Bạch, Yaren và mọi người trong hành tinh rồi chà đạp thì Tô Ngọc lại không xam lòng thua Tô Phi mà tìm cái phao cứu sinh là Hạ Bạch. Kỳ này Bách Hợp dứt khoát không giúp Tô Ngọc là rất đúng luôn ♥ trang

 26. Ôi giời tại sao đứa nào đứa nấy cũng mắc bệnh ảo tưởng vậy. Loại năng không thể chữa trị a. Quá buồn cười rồi. Rồi để xem TP bị đánh như chó nhà có tang hahahhaja. Nghĩ tới đó là hả dạ rồi.

 27. Mẹ Tô Phi này ỉ vào biết trước tình tiết truyện mà cao ngạo, tự đại, cứ thích thể hiện mình là trung tâm vũ trụ. Lần này mong BH dạy dỗ một trận thoã đáng a, để thoả mãn sự bất mãn của ta á ;97

 28. Mấy thằng cha não tàn thích Tô Phi không thấy Tô Phi tự cao tự đại tới phát ghét hay sao mà còn say mê cô ta z ? Mà chị em Tô gia coi Hạ Bạch là hàng hoá, là đá kê chân hay sao thế ? Tô phi thì thôi đi giờ tới Tô Ngọc cx z, coi thường Hạ Bạch thì biến đi, dán dính theo còn coi với chả thường

 29. Hai chị em nhà này đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã, cả cô em lẫn cô chị đều mắc chứng hoang tưởng
  Não tàn~ cô em này ảo tưởng sức mạnh, nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ à.
  Thật hóng biểu hiện của mọi người khi biết Bách Hợp tỷ cấp 6 nè.

 30. Cái kiểu logic gì vậy ???!! Không cưa người ta được thì bảo người ta là cặn bã nam … xong rồi cái gì mà muốn để cho Hạ Bạch yêu mình điên cuồng …!!!??? Tự kỉ hơi ghê !!!

 31. Không chỉ nhân vật chính lẫn phụ mà mấy nhân vật qua đường trong truyện này cũng hết sức não tàn, chả hiểu sao loại người có tính cách như Tô Phi cũng sùng bái cho được.

 32. Con kia Bách Hợp tỷ không muốn thi đấu với mi không phải là sợ mi đâu mà là do mi không đáng để ra tay đâu mi đừng đắc ý

 33. 2 chị e nhà này ra cũng vớ vẩn như nhau, coi thường Hạ Bạch. Hám trai thật. Cứ thấy trai là tươm tướp lao vào. Haha. Trứng chọi đá. Có biết tinh thần lực của đại gia cấp 6 rồi ko hả? ;94

 34. TN ngĩ qá sai r. Mún đc đứng trên mn thì phải tự dựa vào bản thân chứ ai mak lại vì lấy ck. BH tỷ giúp TN chẳng qa là do thương hại chứ k fai là cho Cô cơ hội đâu. Đến phát khổ hà

 35. Cả hai con Tô Ngọc và Tô Phi đều bị hoang tưởng nặng như nhau, đọc mà thấy ghét dùm, mong tập sau tỷ tỷ sẽ ngược chúng nó thê thảm a~
  Truyện rất hay, cám ơn team dịch <3

 36. Thường thường thích thể loại xuyên kg này lắm!! Cơ mà t lại ghét con mẻ TP này cực!!! Cục xúc, kiêu ngạo vcl!!! Cái tính đó mà ra đường là họ đập chết rồi =)))) Mà lần này bà Hợp bả xuất hiện nhìn ngầu ghê, giống mấy thanh niên tổng tài bá đạo lạnh lùng =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 37. bài hát muon muon mau

  Khụ hình như chỉ số thông minh của bọi này không đc cao lắm thì phải giônga cái bộ vai phụ trobg game online quá thể dàn nhân vật cũng ngu ngốc tự đại như vầy nè

 38. Quả không hổ là chị em cùng họ mà, đều thích tự cho là đúng, nhìn thấy ghét. Bách Hợp tiến lên, đánh cho Tô Phi không còn dám kiêu ngạo nữa thì thôi.

 39. Bà tô ngọc cũng không kém gì con em, được chiêu nên kiêu riết thành quen. Cứ ảo tưởng chị bách vì ả, mơ tiệp đi nha em. Lúc cần mới nhớ tới chị bách , thể loại vậy chị bách không cần đâu. ;41

 40. Nói chung cả cái nhà họ Tô này ko ai nên thân cả, mẹ Tô Phí thì tự tin quá đáng, còn bà Tô Ngọc thì thấy đổi xoành xoạch , ko có chủ kiến gì cả

  • Tưởng bà TN thế nào, cuối cùng cũng cùng giuộc với TP thôi. Đáng ghét thật sự!!! Ko phải nói chứ BH soái thật sự ;69 cám ơn các bạn edit nhé.

 41. Đúg là bít ng bít ta trăm trận trăm thắg, nhưg Tô phi này tự cao tự đại thì cứ đại đẤy bị tỷ hợp ta vả mặt đi nha ;96

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: