Bia Đỡ Đạn Phản Công – Star: Nữ phụ xuyên việt 5+6

47

Star: Nữ phụ xuyên việt (5)

Edit: Trinhhaivan

Beta: Sakura

Tô Phi biểu diễn cả buổi, định nói xong lời này cộng thêm ‘Vẻ mặt thất lạc’ rồi ly khai, ai ngờ cô ta đã nói nhiều như thế mà Bách Hợp vẫn trơ ra, khó trách mặc kệ là trong tiểu thuyết hay trong trường học mọi người nói đại thiếu gia nhà họ Hạ rất lãnh khốc.

Trong lòng Tô Phi khinh thường cười lạnh một tiếng, nếu như không phải có nhà họ Hạ quyền thế, trừ đẹp trai ra thì Hạ Bạch lại có cái gì tốt để cao ngạo? Hắn cũng chỉ là kẻ khốn nạn không biết trời cao đất rộng mà thôi. Nếu như không phải vì trút giận thay nguyên chủ thì cô không muốn nói chuyện với loại đàn ông ngu xuẩn này, bây giờ lại hờ hững cô, sau này một ngày nào đó, cô muốn cho Hạ Bạch quỳ ở trước mặt cô xin được cô yêu!

Nghĩ xong thì trong lòng Tô Phi mới thoải mái một tí, lại dịu dàng nói: “Em đi trước, tạm biệt anh Hạ.”

Tô Phi trước khi xuyên qua toàn nên mạng tìm hiểu cách truy đàn ông như thế nào nhưng không có cơ hội thực tế mà thôi, hiện tại đã xuyên vào quyển sách mà cô nắm rõ tình huống nên lá gan của cô lớn hơn trước rất nhiều, lúc này nhớ tới cách chỉ dạy nói đàn ông là thứ đê tiện, cần lạt mền buột chặt nên Tô Phi không chút do dự liền xoay người rời đi.

Bởi vì cô ta biết rõ càng tốt với hắn thì hắn sẽ càng không quý trọng, chỉ có như gần như xa mới có thể dẫn được sự chú ý của hắn, phương pháp tốt nhất chính là cô ở bên người Bách Hợp, để cho cô thói quen với sự hiện hữu của mình, đến lúc đó sẽ không ngại mình ở cùng với người đàn ông khác, như vậy cho dù là người đàn ông lãnh đạm thì cũng khó tránh khỏi ghen tỵ cùng với  không cam lòng , trong lòng Tô Phi đắc ý nghĩ. Không khỏi quay đầu lại nhìn thoáng qua, đã thấy đến Bách Hợp cũng không quay đầu lại xoay người đi đến cổng trường thì tức giận đến nghiến răng .

Lúc này trong lòng Bách Hợp cũng có chút ít im lặng, cô đã làm nhiệm vụ nhiều lần như vậy đã từng có tâm nguyện nguyên chủ là muốn được yêu đấy, Tô Phi cứ tưởng che dấu được nhưng Bách Hợp cũng có thể nhìn ra được. Vừa nghĩ tới Tô Phi còn chưa tắt cái ý nghĩ muốn mình quỳ gối dưới váy cô ta, Bách Hợp không biết nên khóc hay cười.

Thời gian của cô vô cùng quý giá, muốn đạt được nhà họ Hạ và thành gia chủ thì nhất định cô phải có thể thuật hoặc tinh thần đạt tới cấp 8, muốn hoàn thành tâm nguyện đầu tiên làm cho Ha gia bình an của Hạ Bạch, cô thật sự không có sức lực suy nghĩ đến Tô Phi. Bởi vậy mới không thèm để ý Tô Phi.

Liên tiếp hai tháng trôi qua, Tô Phi sẽ thường đợi ở chỗ xe Bay của Bách Hợp hay hạ xuống, vì muốn nói với cô mấy câu, sau đó lại không chút nào lưu luyến ly khai, Bách Hợp cũng không có bị cô ta ảnh hưởng. Hơn nữa trong hai tháng này lại học xong thêm 2 động tác thể thuật, còn lại 2 động tác cuối cùng quá khó khăn, cô còn không làm được, càng đừng đề cập làm được đến tình trạng tiêu chuẩn hoàn mỹ, mỗi ngày Bách Hợp ngoại trừ thời gian cố định tu luyện tinh thần lực, còn lại thời gian toàn bộ dùng để tu Luyện Thể Thuật, tuy nói bởi vì tu luyện tinh thần lực cho dù cô không ngủ cả đêm thì cũng sẽ không cảm thấy mệt mỏi, mặc cho ai Lôi Điện đánh cả buổi tối thì tuyệt đối tâm tình cũng sẽ không vui

Sáng sớm vừa hạ xe bay xuống đã bị Tô Phi ngăn ở cửa trường học, Bách Hợp không bình tĩnh mà nhíu mày :

“Nhường đường.” Cô định trực tiếp vượt qua Tô Phi, nhưng Tô Phi lại thò tay ra ngăn cản cô.

Không muốn có liên quan gì tới Tô Phi. Bách Hợp đứng lại, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Tô Phi : “Tránh ra.”

“Không cho!” Tô Phi cắn môi, trên mặt lộ ra vẻ tủi thân, sau một lúc nhìn Bách Hợp thì chỉ thấy gương mặt lạnh lùng và con ngươi không hề có độ ấm của Bách Hợp. Tuy nói ngay từ đầu Tô Phi không hề thích Bách Hợp, thế nhưng mà mắt thấy mình giả vờ theo đuổi cô hai tháng, cô ta hao hết tâm tư mà Bách Hợp vẫn lãnh đạm như vậy, cho nên Tô Phi khó tránh khỏi cảm giác có chút không cam lòng: “Anh Hạ! Rốt cục em có gì không đúng, sao anh lại lãnh đạm với em như vậy?”

Cô nói đến chỗ này, trong mắt hiện ra một tầng hơi nước đến: “Em có cái gì sai? Khiến anh  không thèm nhìn em?”

“Cô đứng trước mặt tôi đã là sai.” Trên mặt Bách Hợp lộ ra vẻ không kiên nhẫn, có chút mỉa mai nhìn xem Tô Phi giở trò: “Tôi nói lại lần nữa xem, hiện tại xin mời cô tránh ra.”

Trong mắt Tô Phi hiện lên một tia không cam lòng cùng với tức giận, lại lập tức bị cô nhịn xuống dưới, cô giật giật khóe miệng, trong lúc đó vẫy vẫy tay người máy của mình: “Mang đồ đạc của tôi đến đây.”

Lúc Bách Hợp định nghiêng người rời đi thì người máy kia ôm theo một cái hộp cổ quái đi tới, hình dạng giống như hộp cơm trên địa cầu, Bách Hợp không biết nên khóc hay cười nhìn xem Tô Phi nhấc cái đồ kia lên:

“Anh Hạ, em làm mấy đồ ăn hay lắm, anh nếm thử đi, anh chưa từng ăn qua đâu, đây đồ ăn của các cư dân Địa Cầu từ mấy trăm năm trước, gần đây em đang theo giáo sư học khảo cổ, nấu theo phương thức cổ truyền.” Tô Phi nói xong thì cũng đi luôn, bởi vì cô biết rõ tự mình nói còn không bằng lại để cho Bách Hợp ăn thử, trước kia ở địa cầu cô sống một mình nên cũng biết nấu mấy món ăn đơn giản, nếu là ở mấy trăm năm trước thì tay nghề này của cô không coi vào đâu, thế nhưng mà tại mấy trăm năm sau, đại đa số người tương lai đều chỉ biết ăn đồ dinh dưỡng cân đối do người máy chiếu vào sách dạy nấu ăn  nấu ra, tinh xảo như thiếu mùi vị con người.

Tô Phi đi tới star thì phát hiện ở đây cái gì cũng đều tốt, khoa học kỹ thuật phát đạt, có thể tu luyện, tuổi thọ con người cũng dài hơn, nhưng đối với một người tham ăn như Tô Phi thì không thể nào chịu được. Gần đây cô nấu mấy món ăn Trung hoa của địa cầu, những thứ này cũng sớm đã thất truyền tại mấy trăm năm lịch sử, rất nhiều cái trong thư viện đều không có ghi lại, nhưng cô là một người địa cầu, rất nhiều đồ đạc đều ghi tạc trong đầu rồi, bởi vậy chính mình thử  xào nấu thịt, cùng với thịt kho tàu các loại…, tuy nhiên tay nghề không được tốt lắm, nhưng không biết có phải do người nơi này chưa từng thấy qua phương pháp nấu đồ ăn như thế nên khiến mỗi người đều tranh giành đồ ăn, gần đây cô lại nổi danh ở nhà họ Tô, không chỉ đồ ăn cô nấu được mọi người hoan nghênh, mà ngay cả khi cô thử làm một ít bánh bích quy, cũng làm cho người có ấn tượng khác với cô.

Dù thân thể của mình thiên phú không bằng Tô Ngọc, nhưng Tô Phi tin tưởng, có một ngày cô sẽ dẫm nát tất cả mọi người, trở thành đối tượng để cho mọi người kính ngưỡng.

Bách Hợp có chút im lặng nhìn hộp cơm bị thả ở trước mặt mình, đối với những người khác mà nói là bảo bối, đối với Bách Hợp mà nói cô muốn ăn lúc nào mình cũng có thể làm, theo nội dung câu chuyện Hạ Bạch bị đồ ăn bắt làm tù binh nhưng không có tác dụng gì với Bách Hợp, thậm chí tay nghề Tô Phi còn không bằng mình, cũng bởi vì trước kia đồ ăn Địa Cầu chưa bao giờ xuất hiện nên mới trở lên đặc biệt mà thôi. Bách Hợp nhìn cũng không nhìn đồ vật dưới mặt đất cứ thế bước vào trường học, Tô Phi đi giống như vô cùng tiêu sái lúc này đang trốn ở phía xa nhìn về phía bên này, nhìn thấy đồ ăn do mình làm gần đây được hoan nghênh bị người vắng vẻ, cô hận đến cắn chặt răng, trong lòng âm thầm thề phải tán đổ Bách Hợp!

Ở trường học cả ngày, Bách Hợp gần như đều ngâm mình ở trên mạng Star, mà hành vi luyện tập của cô để tránh cho người có ý muốn nhìn, cô phân phó trí thông minh nhân tạo làm biến mất quá trình luyện tập này của mình, cả ngày vẫn không thể nào học xong hai động tác còn lại, làm cho Bách Hợp vô cùng tâm phiền ý loạn, nhất là lúc trở lại nhà họ Hạ, cô nhìn thấy hai chị em Tô Ngọc xuất hiện thì sắc mặt càng lãnh đạm rất nhiều.

“Trở về rồi à, đang chờ con ăn cơm đây này.” Hôm nay ông bà Hạ cũng ở trong nhà, lúc này đang ngồi trong phòng khách nói chuyện với Tô Ngọc, người máy quản gia đang bưng một mâm hoa quả được cắt ra, thấy Bách Hợp trở về thì mẹ Hạ yêu thương nhìn cô rồi vẫy vẫy tay: “Con nhìn xem ai đến rồi?”

Hai chị em nhà họ Tô tới chơi, không biết có phải có quan hệ tới Tô Phi xuyên việt tới hay không, một năm này Tô Ngọc thiên tư xuất chúng tinh thần dị năng tiến bộ cũng không lớn, còn dừng lại ở cấp 3 trung kỳ, ánh mắt nhìn Bách Hợp mang theo vài phần ngượng ngùng cùng kích động lại ẩn ẩn có chút tủi thân, Bách Hợp lễ phép gật đầu đối với cô ấy, sau khi chào hỏi xong thì liền quay đầu lên lầu trở về phòng của mình.

Quan hệ trong nhà họ Hạ cũng không giống gia đình bình thường, ngày thường ăn cơm đều tất cả đều do người máy đưa vào phòng, ba Hạ phải chưởng quản lấy nhà họ Hạ nên rất bận, rất ít khi ở cùng với Hạ Bạch, có thể hôm nay lại khó được thời gian muốn cùng người một nhà ăn cơm, hiển nhiên hai vợ chồng không quá quen loại cuộc sống này, lúc người máy quản gia A Tam gọi Bách Hợp xuống lầu thì dưới lầu dọn xong vài đồ ăn có mùi hương tỏa ra, khác với đồ ăn ngày thường người máy chế biến, nếu luận về trang trí thì đồ ăn của Tô Phi còn kém xa.

“Hôm nay Ngọc nhi đặc biệt mang theo em gái tới làm cơm, nghe nói vô cùng ngon, A Bạch nếm thử đi.” Hạ phu nhân nhìn con trai, đến tên Tô Phi đều không có nói, cứ gọi em gái Tô Ngọc khiến cho Tô Phi đang ở trong bếp nấu cơm thấy hơi khó chịu.

“Anh Hạ nếm thử tay nghề của em xem.” Tô Phi hít vào thở ra, quyết định mình tạm thời không so đo với Hạ phu nhân, nén giận thay Bách Hợp gắp đồ ăn bỏ vào trong chén cô, biểu hiện này trên địa cầu được gọi là hiếu khách, nhưng lúc này cô ta vừa gắp xong thì sắc mặt Hạ phu nhân nhìn hơi khó coi, nhất là khi Bách Hợp và Tô Phi không có thân thiết đến thế, cô ta lại làm việc vốn nên là của người thân cận.

Tuy Tô Phi không phải con gái chính tông nhà họ Tô nhưng cũng mang họ Tô, hôm nay làm việc vô lễ này, cho dù cô ta làm đồ ăn có ngon đi chăng nữa thì giờ đấy cũng khiến kho hai vợ chồng nhà họ Hạ chán ghét.

 

Star: Nữ phụ xuyên việt(6)

Tô Phi cảm thấy vô cùng oan uổng, cô gắp thức ăn hộ người khác thôi mà, mình vất vất vả vả mệt nhọc cả buổi lại không có ai cảm kích mình một câu ngược lại coi đó là đương nhiên, Hạ phu nhân kia càng quá mức, không thèm gọi tên mà trực tiếp nói cô là em gái Tô Ngọc, nếu như trước kia nguyên chủ đều là thế này thì Tô Phi cảm giác mình có thể hiểu được cảm thụ của cô ấy rồi, bởi vì mình rất khó chịu muốn tìm lại thể diện.

Trong lòng cô cười lạnh hai tiếng, cô không nhu nhược như nguyên chủ Tô Phi, nếu như những người trước mắt này còn muốn đối đãi cô như nguyên chủ thì những người này tuyệt đối là tính sai!

Một bữa cơm bởi vì việc gắp đồ ăn khiến cho mọi người huyên náo tan rã trong không vui, Tô Phi cười lạnh đứng dậy, không đợi Tô Ngọc cũng không có nhìn Bách Hợp, quay người liền trực tiếp đi ra ngoài, cô tính nhầm rồi, đã dùng dịu dàng không thể đạt được trái tim Hạ Bạch, thì Tô Phi quyết định muốn dùng vũ lực chinh phục hắn, nếu như đàn ông không thích con gái dịu dàng  thì nhất định hắn thích kiểu con gái lạnh lùng.

Nghĩ tới những thứ này xong thì bóng lưng Tô Phi rời đi càng kiên định hơn.

Sắc mặt vợ chồng Hạ thị hết sức khó coi, bởi vì Tô Phi nên miễn cưỡng với Tô Ngọc, Tô Ngọc lúc gần đi định muốn nói chuyện với Bách Hợp, nhưng Bách Hợp không muốn để ý tới cô, lúc Tô Phi rời đi thì Tô Ngọc rất đắc ý, cô ta rõ ràng coi Hạ gia và mình trở thành đồ vật để tranh đấu với Tô Phi, mới tạo thành bi kịch cả đời Hạ Bạch. Bách Hợp không có ác cảm gì với Tô Ngọc. Nhưng cũng không có thiện cảm lắm, bởi vậy không để ý đến ánh mắt của cô ta muốn nói chuyện với mình, trực tiếp bắt chuyện với vợ chồng Hạ thị rồi trở về phòng tu luyện.

Liên tục hơn mấy tháng, Tô Phi đều không có xuất hiện trước mặt Bách Hợp. Cô ta không có chế tạo tình huống vô tình gặp được Bách Hợp, nhưng trong trường học Tô Phi lại đã trở thành nhân vật nổi tiếng trong trường học, các giáo sư hệ khảo cổ của trường học cho rằng cô ta đặc biệt rất hiểu rõ tập tính sinh hoạt người địa cầu, vốn trải qua mấy trăm năm gần ngàn năm về sau, một ít lịch sử lúc đầu lưu truyền tài liệu thơ ca cùng với văn bản đã bị tổn hại, Tô Phi có thể chắp vá chúng. Cô ta hiểu được rất nhiều tri thức Địa Cầu, cô biết rõ một ít cổ ngữ đã sớm thất truyền, cô bổ sung toàn bộ vài bài thơ cổ, Tô Phi trong khoảng thời gian ngắn lấy hết danh tiếng, gần đây toàn bộ Lôi Lịch Tinh đều thông báo tán thưởng người này.

Nhà họ Tô cũng bởi vậy mà tranh thủ phát triển. Trước nay nhà họ Tô luôn luôn bám vào nhà họ Hạ để tồn tại, vậy mà gần đây còn vượt mặt nhà họ Hạ để quyết định một số sinh ý, việc này làm cho ba Hạ rất lnổi giận đồng thời cảnh giác nhà họ Tô hơn.

Dù sao người lấy oán trả ơn, một khi đắc chí liền càn rỡ. Nhà họ Tô chỉ là một con chó do nhà họ Hạ nuôi, nếu không có Hạ gia che chở thì mấy trăm năm trước nhà họ Tô đã bị người khác nuốt đến bột phấn xương cốt cũng không thừa rồi, nếu không hiện tại sẽ không dưỡng ra loại bạch nhãn lang muốn cắn ngược nhà họ Hạ một cái. Không chỉ làm mất thể diện của nhà họ Hạ, hơn nữa có khả năng còn mang đến phiền toái cùng với đả kích thanh danh của gia chủ nhà họ Hạ.

“Một năm rưỡi sau cuộc thi đấu Lôi Lịch Tinh. Con phải mang lại vẻ vang cho nhà họ Hạ, hiện nay lão già Tô Ký kia chế tạo cho ba không ít phiền toái, nếu như con có thể lọt vào top 500 của cuộc thi đấu Lôi Lịch Tinh lần này, ba đồng ý con được tự chủ hôn nhân, sau này nhà họ Hạ gia cùng với ba tuyệt không ép con.” Ba Hạ cũng bị chèn ép quá nên vừa lôi kéo vừa uy hiếp Bách Hợp: “Ba đã nói qua phía trường học, con nhất định phải trút giận thay Hạ gia. Một năm rưỡi này ba cho con ở nhà luyện tập, A Bạch, trong một năm ba hi vọng tinh thần lực của con có thể đạt tới cấp 4.”

Ba Hạ cũng không biết bây giờ tinh thần lực của Bách Hợp đã cấp 4 rồi, hiển nhiên gần đây áp lực của ông không nhẹ, suy nghĩa đến việc này, Bách Hợp nghe xong thì trong lòng lại vui vẻ, cô rất muốn được tự chủ hôn nhân, ít nhất sau một năm rưỡi thì tinh thần lực đạt tới cấp 4 đối với cô mà nói càng không có vấn đề, với thực lực của mình tiến vào top 500 người tại cuộc thi Lôi Lịch Tinh cũng dễ dàng.

Ở Lôi Lịch Tinh cứ cách mười năm sẽ xuất hiện một đại hội thi đấu, vì quốc gia chiêu mộ nhân tài hữu dụng, còn chân chính cường giả ngoài cấp 7 thì khinh thường phương pháp biểu hiện này, bởi vì bọn hắn mỗi lần xuất sẽ khiến mọi người sôi động nên không đến mức phải dựa vào loại biện pháp này để nổi danh, mà người tham gia loại trận đấu đấy cấp 6 sẽ có số ít, số lượng cấp 5 không nhiều, chủ yếu là các loại nhân tài cấp 4, lúc đầu ở trên đại hội, Tô Phi nhảy lên trở thành song cấp 4 thể thuật cùng với dị năng giả tinh thần lực lại khiến cho mọi người kinh hãi, cũng chính bởi vì như thế, cô áp chế Tô Ngọc tinh thần lực cấp 3, tiến bước đầu tiên đến việc thành danh.

Bách Hợp cảm giác nửa năm sau mình sẽ tiến vào tinh thần lực cấp 5, bởi vậy cô không chút suy nghĩ liền đồng ý yêu cầu của ba Hạ.

Ba Hạ có thể ra mặt thay cô xin phép nghỉ một năm rưỡi là tốt nhất, cô có thể suốt ngày nhốt tại trên mạng Star luyện tập thể thuật, về phần ăn cơm cô chỉ cần đi vào máng dinh dưỡng lên mạng, dịch dinh dưỡng sẽ tự động thay thế thân thể cô hấp thu, bởi như vậy cô có thể có thêm thời gian….

Nghĩ thế Bách Hợp phân phó trí thông minh nhân tạo lần nữa che đậy tin tức chính mình, trở lại trong phòng login.  Cô bỏ ra gần nửa năm thời gian, rốt cục đã luyên xong hai cái động tác cuối cùng, rồi mới out khỏi mạng Star. Trong thời gian nửa năm bởi vì có trí thông minh nhân tạo giúp đỡ Bách Hợp khống chế quản gia A Tam thay mình đổi dịch dinh dưỡng, Bách Hợp tỉnh lại từ máng dinh dưỡng, giống như là vừa ngủ một giấc tỉnh lại, nếu không phải cả người đều bị điện giật và có cảm giác đau đớn thì cô không cảm giác thấy mình đã ở trên mạng Star nửa năm.

Trong thời gian nửa năm này cô liều mạng luyện tập, nằm nửa năm không nhúc nhích, cho dù là có dịch dinh dưỡng nuôi thân thể, nhưng vẫn cảm giác trống rỗng, ngược lại tinh thần lực không có rút lui, có lẽ vì đầu óc của cô luôn luôn hoạt động, nhưng cũng không có tiến bộ, lúc này vẫn là cấp 4 đỉnh phong, nhưng Bách Hợp đã học xong toàn bộ động tác nên cảm thấy hết sức hài lòng.

Tắm rửa qua rồi bắt đầu luyện thể thuật một lần, thân thể chính thức bởi vì chưa được rèn luyện qua nên cảm giác không lưu loát, mỗi một lần thân thể bị kéo đều thấy thống khổ, mà Bách Hợp lại theo thói quen làm hoàn chỉnh mỗi một động tác, bởi vậy vừa tập một bộ 36 động tác mất mấy giờ đồng hồ, khiến cả người đầy mồ hôi nhưng đồng thời hiệu quả rất tốt, cảm thấy sau hai lần thì thân thể có thể cảm giác được ra chỗ tốt.

Nửa tháng sau, Bách Hợp luyện tiếp thể thuật đã không còn khó khăn như trước nữa, cô lại để cho trí thông minh nhân tạo giám sát mình, nếu có gì sai sót thì cứ như trong mạng Star dùng điện để trừng phạt, bởi như vậy mới mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều, một ngày luyện tập thể thuật gần mười giờ, phối hợp với tu luyện tinh thần lực, sau khi tu luyện tinh thần lực phối hợp với thể thuật thì nhanh hơn trước kia nhiều, một năm sau thể thuật của Bách Hợp không chỉ đã đạt đến cấp 4 mà tinh thần lực còn đạt đến cấp 6.

Ở trong đó cố nhiên còn có nguyên nhân trong thân thể Hạ Bạch từng dung nạp qua hai linh hồn nên ưu thế tinh thần lực vượt xa người bình thường, nhưng cũng nhờ sự cố gắng của Bách Hợp nữa,  cuộc thi đấu Lôi Lịch Tinh mỗi mười năm một lần cuối cùng đã tới.

Trong thời gian một năm rưỡi Bách Hợp đều đặt tâm tư trong tu luyện, cũng không quá chú ý tới sự tình bên ngoài, lúc này trí thông minh nhân tạo đang báo cáo qua các sự tình phát sinh trong năm này.

“… Tô Phi phục hồi thi từ thời kỳ Trung Cổ, được trường học Đế Quốc cùng với toàn dân vinh quang. Cô ta gia nhập công tác khảo cổ Đế Quốc, nghiên cứu ra đồ ăn từ địa cầu ghi lại vào trong sử sách Đế Quốc.” Tin tức một năm rưỡi này hầu như đều liên quan tới Tô Phi, Bách Hợp yên tĩnh lắng nghe, không nói lời nào.

“Gần đây cô ta và Tô Ngọc đang tranh đoạt người thừa kế gia tộc Yaren, nhưng Tô Phi và đại thiếu gia gia tộc Yaren có chút ái muội.” Trí thông minh nhân tạo nói đến chỗ này thì trong giọng nói có ý chế nhạo: ” Tâm tư nhân loại quá phức tạp, mặt ngoài Tô Phi bất hòa với vị công tử Yaren nhưng kỳ thật sau lưng lại thường xuyên liên hệ.” Nhất là tại trên mạng Star, gần như hai người thường xuyên ở trên mạng nói chuyện riêng, trí thông minh nhân tạo nghĩ như thế thì không nhịn được mà hỏi Bách Hợp: “Chủ nhân có cần nghe xem bọn hắn thương nghị cái gì không? Em nhớ được bọn hắn có đề cập tới tên anh.”

Nó nói đến chỗ này thì truyền tống một đống tin tức loạn thất bát tao thông qua quang não đến trước mặt Bách Hợp .

Cái gì “Tiểu yêu tinh, anh biết em từng theo đuổi tên nhóc họ Hạ kia.” “Có phải em vẫn còn nhớ tên nhóc đó?.” Cùng với “Giờ đây em bị anh dưỡng đến mức khẩu vị xảo quyệt rồi, đổi lại người đàn ông khác sẽ không thỏa mãn được đâu” Bách Hợp nghe thấy run rẩy cả người.

Trong tình tiết vở kịch thì người thừa kế gia tộc Yaren này là một trong những tình địch quan trọng của Hạ Bạch, bởi vì Tô Phi ngoại trừ khởi đầu không tốt nhưng sau đó cô ta lại thông thuận một đường, có rất nhiều đàn ông nằm xuống dưới váy cô ta, trong Lôi Lịch Tinh, gia tộc Yaren cùng với nhà họ Hạ có thể nói là hai đại gia tộc số một số hai, nhưng trong tinh không to lớn này hắn cũng không là gì, trên đời này rất nhiều tinh cầu, bên trong cất dấu hằng hà cường giả, ra khỏi Lôi Lịch Tinh, thì nhà họ Hạ và nhà họ Yaren gia không là gì cả, mà sau này Tô Phi ra khỏi Lôi Lịch Tinh, trong những nam sủng còn có cường giả cấp 9, một người thừa kế gia tộc Yaren thật sự không thỏa mãn được cô ta, càng đừng đề cập đến Hạ Bạch ngay từ đầu đã không được cô ta thích.

“Về sau chuyện của bọn hắn thì lựa chọn lại những tin quan trọng còn những lời vớ vẩn này thì không cần thuật lại.” Bách Hợp phân phó một câu, cảnh cáo trí thông minh nhân tạo trên tay mình đang hóa vào quang não, nghe được nó lên tiếng cười hì hì, Bách Hợp lại nhắm mắt bắt đầu tu luyện tinh thần lực .

Lấy ta chi linh, độ nàng chi hồn; lấy thần nguyên của ta dưỡng sinh cơ của nàng

Discussion47 Comments

 1. Coi mà thấy buồn cươi dễ sợ .
  tô phi lamdf như mình có giá lắm vậy ;66 ;66 quỳ dưới gấu váy cô ta hết đệt bà khinh ;97 ;97

 2. Bà Tô Phi này vui nhộn nhỉ… Tạo tình huống gặp mặt… Đã vậy còn sử dụng chiêu lạt mềm buột chặt nữa chứ… Bùn cưới quá ah… Bà làm như bả có quan hệ với Bách Hợp tỷ không bằng ấy… Bà Tô Phi này đúng là ảo tưởng sắc đẹp quá nha… Sắp tới cuộc thi rùi… Thực lực của Bách Hợp tỷ chưa tới cấp 5… Mấy người còn lại thực lực như thế nào ah… Tò mò thật… Không bít Bách Hợp tỷ có thi đấu hoành tráng không đây nha… Mong Bách Hợp tỷ thắng để làm chủ được hôn nhân của chính mình ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 3. Hiền Nguyễn

  Nhìn Tô Phi như một con hề mà xoay đi xoay lại trước mặt Bh tỷ quả thật rất buồn cười. Có chí hướng là tốt nhưng mà lợi dụng tình cảm của người khác lại còn coi thường người ta là một điều ko thể chấp nhận đk. Tô ngọc có vẻ ko đấu lại đk tô phi, mong chị hợp nhanh chóng đột phá. Cấp 9 có là gì chứ chị phải vượt xa hơn.

 4. Cái ả Tô Phi quá ghê tởm rồi. Định dùng chiêu lạc mềm buộc chặt. Đáng tiếc đời này cô ta đừng hòng Hạ Bạch quỳ dưới váy cô ta. Lại thêm cái vụ làm thức ăn Địa Cầu. Bách hợp là đầu bếp trung cấp, nấu ngon hơn co ta gấp ngàn lần vậy mà cô ta lại tin tưởng vào tài nghệ của mình mới ghê chứ. Không biết bao giờ Bách Hợp mới lên cấp tám cấp chín đây. Mong chờ Bách Hợp trừng trị Tô Phi quá.
  Cảm ơn editor

 5. Ôi trời, con mụ TP này vừa ảo tưởng, mặt dày lại còn dâm đãng nữa chứ, còn tự cho là sẽ quyến rũ dc HB,Kk. Mơ đi cưng. Hợp tỷ chăm chỉ quá đi , bảo sao luôn giành dc những kỹ năng tốt cho mình và hoàn thành nhiệm vụ

  Tks tỷ ạk

 6. Nhắc nhở bạn Tô Phi, làm ơn lưu ý giùm ha, Bách Hợp tỷ nhà bọn này là nữ, thẳng nữ chứ không phải bách hợp cong nữ có được không. Cho dù có ở trong thân thể giới tính nam thì chị í cũng thẳng tắp, thẳng như cây trúc gãy chứ không cong nên đề nghị bạn dừng cái kế hoạch máu cún cưa giai bằng đồ ăn với thái độ chảnh chó nạnh nùng tràn đầy trong các tiểu thuyết thanh xuân Mary Sue trên Internet lại ngay, OK? Nói chứ cái cách này của bạn (chắc) cũng không sai cơ mà chỉ tác dụng với nam não tàn thôi, chứ áp dụng với vợ anh Duyên Tỷ ấy hả? Tui chỉ có thể nói, Ha ha….

 7. Theo nguyên tác thì nguyên chủ bị cơi là ng hầu còn bây giờ thì mụ tp phải làm ng hầu xoay quanh BH rồi hi.nhìn mà hả dạ

 8. tâm lý biến thái quá đấy Tô phi, kiểu bệnh chung của xuyên không lần đầu là luôn nghĩ mình là nhân vật chính thu hâu cung đánh boss tiến lên đỉnh cao vũ trụ
  mợ lại còn khoe đồ ăn nữa, thật sỉ nhục đồ ăn huhu
  chị BH của chúng ta kinh nghiệm cẩn thận nội liễm làm người luôn điệu thấp chứ ai như cô tô CDSHT tự ảo tưởng sức mạnh nghĩ tất cả phải quỳ dưới váy mình

 9. Chỉ cần nghĩ tô phi chơi chiêu lạt mềm buộc chặc với bách hợp ta cười muốn rụng răng,thấy nó hài hài sao ý. ;41

 10. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Haha. Buồn cười chết đi mất. Mong sao Bách Hợp luyện lên level max mọi thứ rồi giẫm tất cả xuống dưới chân một các thuận lợi. Chị cua hết trai gái của cả vũ trụ em cũng bằng lòng. :))

 11. Mẹ chứ con tô phi đúng kiểu nghĩ mình xuyên không nên là nữ chính đây mà, tâm lý vặn vẹo quá, mà lại còn ngủ với nhiều thằng nữa chứ, bẩn bỏ mẹ ra ý, thế cũng làm nữ chính được, nhưng đấy là kiếp trước thôi nhé, giờ gặp bách hợp thì có mà mất điện, cái này cũng giống kiểu tu tiên phết nhỉ, không biết lử hội thi chị sẽ có bất ngờ gì đây

 12. Tô Phi ơi là Tô Phi…. cứ sử dụng cách thức câu dẫn đàn ông của địa cầu áp dụng với BH làm chi chứ…. người ta cũng là phụ nữ địa cầu mà… hí hí hí.

  Có lẽ trong nguyên bản sau khi Tô Phi xuyên tới, có thể dễ dàng thu phục dc Hạ Bạch rồi… vậy nếu bây giờ cứ như thế này thì không biết thực lực có khác biệt gì so với nguyên bản khi gặp lại BH không nhỉ. Trong 1 năm rưỡi BH không xuất hiện, vậy mà đã chuyển sanh anh đẹp trai khác rồi…. cũng tìm kiếm nhanh thật.

  Một lần nữa phải phục BH thật, cái gì cũng cố gắng hết sức làm cho tốt nhất. Vậy mà đã tinh tiến lên rất nhiều rồi. thực lực cường đại thì ko sợ bất cứ ai giở trò rồi. Mong tới lúc gặp lại Tô Phi quá. Đến bây giờ là BH đã tránh cho Hạ Bạch một cái tàn tình rồi á. Giờ chỉ còn vang danh Hạ gia thôi.

  Cảm ơn team nhiều nhiều nhé.

 13. Bạch Hạ mà chuẩn chính gốc kiểu j cũng thích coi ả, nhưng BH Thì mơ đi, chị mà cong thì kiểu j chẳng đc, nhưng chị thẳng quá.. .. ;41

 14. Tô Phi đúng là môi vạn người nếm, tay vạn người gối. Kinh tởm. Ả cho rằng ai cũng phải quỳ dưới gấu váy của ả chắc. Buồn nôn quá!!!!

 15. Tô Phi này bị atsm trầm trọng, lúc nào cũng như kiểu ai cũng quỳ dưới gấu váy mình ý mà ko biết rằng mình chỉ là thằng hề nhảy nhót trong mắt chị Hợp ;97
  Mà bé trí tuệ nhân tạo thấy đáng eo ghê =))))))

 16. Tô Phi thật là ảo tưởng quá đáng mà, mau mau dập ả tơi tả đi BH tỷ ơi còn về đợi boss nữa. Bé trí thông minh nhân tạo đáng yêu ghê haha

 17. Ôi xời ơi cái con TP này nấu ăn thì dở hơn BH, thơ ca cũng là do xuyên qua nên nhớ thôi mà bày đặt chảnh chẹ, mắc ói với con này ;75 ra rồi thì ngược nó đi BH ơiiiiii ;70

 18. SongSong_thienhavosong

  TP này thấy như kiểu kĩ nữ thanh lâu ấy đọc sơ sơ thì có lẽ sẽ thấy nó vì mạnh mẽ thông minh mà thu hút dk đàn ông đọc lâu r lại thấy nó dựa vào thân thể mà trèo cao. Khinh bỉ. Lại còn ra vẻ mk thanh cao lắm thực chất là thân tàn ma dại
  Nhìn là ghét r

 19. Hóng tới kỳ thi quá, tỷ sẽ nổi bật, Tô Phi choáng váng dần bị tỷ thu hút.
  Chời, chế đoán là chỉ có chuẩn

 20. Ả TP diễn lố quá lố à. Thấy mắc ói quá, gian xảo mà còn lẳg lơ nữa chứ. Chỉ có BH nhà mềnh sốg mấy vạn năm rồi mà vẫn cứ mắc cỡ ko dám độg loạn nơi nào đó thôi. Hahaha. Với lại cần cù bù thôg minh, BH nhà mềnh đi đến đâu cũg rất cần mẫn, chăm chỉ.

 21. nữ chính của truyện này tỡm lợm quá đi mất tự cho mình là tài năng haha mê trai úi giời ơi với cái vẻ ấy BH ăn đứt rồi tư duy thật là do BH không muốn ra mặt thôi nhé chứ cứ tưởng co 1mi2nh cô ta xuyên tới vậy hà

 22. Nhìn tô phi tự xem mình là đúng mà hài không chịu được cứ tưởng mình cao giá lắm ;41 diễn lố ;71

 23. Aizz. Tô Phi chắc là diễn viên xuất sắc rồi. Lên mạng học mà chưa thực hành sang tg mới thực hành cái êm ru luôn. Đoạt giải ót ca được rầu. Kkk

  Thanks editor and beta.

 24. Tô Phi kiểu gì cũng sẽ không cam lòng quyết cưa đổ hoặc phá hủy Hạ Bạch cho xem. Bây giờ cứ để cô ta có thanh danh lớn mạnh, lên càng cao ngã càng đau. Cảm ơn các bạn đã edit.

 25. thật thắc mắc Tô phi có gì hấp dẫn mà thu hút được một dàn hậu cung? trong truyện cũng đâu có nói cô ta xinh đẹp tuyệt trần gì đâu nhỉ? chỉ bằng tài nấu ăn á? Bách hợp cũng làm được mà, rồi cái gì kiến thức lịch sử trái đất gì gì đó, bách hợp cũng có luôn, cô ta có gì đặc biệt hơn người đâu?

 26. Có khi nào về sau Tô phi thích Bách Hợp luôn không nhờ??? ;41 công nhận con mụ này ảo tưởng sức mạnh kinh, nghĩ mình xuyên không là có hào quang nữ chính á

 27. Xem mà buồn cười dễ sợ, Tô Phi định làm nữ vương với dàn hậu cung mĩ nam à? Còn bày thủ đoạn lạt mềm buộc chặt với Bách ca nữa. ghét nhất thể loại nhất thê đa phu. Chờ Bách ca ngược tất cả bọn họ

 28. Bà TP định dùng chiêu lạc mềm buộc chặt. Đáng tiếc đời này cô ta đừng hòng Hạ Bạch quỳ dưới váy cô ta. Lại thêm cái vụ làm thức ăn Địa Cầu. Bách hợp là đầu bếp trung cấp, nấu ngon hơn co ta gấp ngàn lần vậy mà cô ta lại tin tưởng vào tài nghệ của mình mới ghê,mà bà này đang dùng 36 chiêu tán trai

 29. Tô phi cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga a. Không xem lại mình là mặt hàng gì mà muốn chị bò quỳ dưới váy mình a. Ta khinh. Còn bày đặt bày chiêu lạt mềm buộc chặt, hừm giả tạo hết sức. Aaa chị hơp thiệt là uy vũ. Bái phục nghĩ lực của chị a.

 30. Chắc trong cuốn truyện Tô Phi là vai chính là truyện np nhỉ ? Lấy đàn ông làm đá kê chân

 31. Haizzz bà tô phi từ vai chính truyện np thành vai phụ truyện hệ thống rồi, mong chờ cuộc thi sắp tới, chắc chắn BH tỷ sẽ tỏa sáng cho coi, đọc đến đây thấy tô ngọc cũng chả có tình cảm gì với hạ bạch hết, chỉ coi hạ bạch và hạ gia như món đồ tranh giành tranh đấu với tô phi mà thôi, chắc trong thế giới này BH tỷ sẽ để hạ bạch sống độc thân suốt đời thôi. Không biết BH tỷ sẽ xử bà tô phi này thế nào nữa, nhưng phải nói mấy cách theo đuổi đàn ông của bả cũng đúng :))) với điều kiện người ta không biết được bộ mặt thật và suy nghĩ của bả.

 32. Hình như những nữ chính của mỗi nhiệm vụ đều bị bệnh ảo tưởng giai đoạn cuối hay sao ấy
  Người ta đã không thích mình con mặt dày đuổi theo… không được còn đòi lạnh lùng … cạn ngôn !!!

 33. Bạn trí thông minh nhân tạo đáng yêu vậy :)) Lại xưng anh-em nữa, trí tưởng tượng của mình lại bay xa rồi hì hì (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)

 34. Ôi mẹ TP này múa rìu qua mắt thợ dã man. Nấu ăn sao bằng BH đc mà tính quyến rũ qua cái dạ dày. Haha. Hết lạt mềm buộc chặt rồi tới tỏ vẻ lạnh lùng. Hóng chương tiếp theo quá. Ko biết bách tỷ sẽ lên đc đến cấp nào đây

 35. Tuyết Ảnh Nhi

  Lần này BH xuyên vào thế giới star tương lai, lại xuyên thành nam r nhưng cũng may đc cái mã đẹp zai. Thế giới này hay ở chỗ thiết bị tiên tiến, sd lực tinh thần và luyện đc thể thuật, cũng coi như cho BH học một kĩ năng mới. Còn con nữ phụ xuyên qua k biết ăn cái quái gì mà tự tin vl, kiểu mặt dày vô sĩ tìm mọi cách tán đổ BH =]] để làm con chó cho cô ả. Nhưng ả nào biết cho dù có làm j đi nữa cũng sẽ thất bại thôi. Ngồi ing chờ kết cục của con này.

 36. bài hát muon muon mau

  Cía trí thông minh nhân tạo bao nhìu chuyện luôn cầu mong mau toqis thi đấu để BH vả mặt từng đứa

 37. Tô Phi này nghĩ mình xuyên qua thì ưu việt hơn người khác chắc, bản thân không biết trời cao đất rộng lại đi phán xét người khác, đã làm kĩ nữ còn muốn được lập đền thờ trinh tiết.

 38. Chị bách đánh cho con dở người tô phi tỉnh lại đi, nhìn khónuaw dã man luôn. Nhà họ tô ohaats rồi lơ nhà hạ , yên bình méo tính làm ba hạ ôm cục tức. Đủ ác liệt. ;18

 39. Ôi TP cua trai bằng bí kiếp lùn, dễ z chắc ai mún cua ai cũng đc r, mà đúng là ng xuyên ko có khác ,đc bàn tay vàng của tác giả dìu dắt

 40. Đọc mà mắc cười quá “nhà họ Hạ quyền thế, trừ đẹp trai ra thì Hạ Bạch lại có cái gì tốt để cao ngạo?” – đù má, đẹp trai lại có quyền có thế, chưa kể còn có tài thì không cao ngạo sao được =)) Mài mà vậy chắc mắt mài không biết mặt đất có gì đâu. Thể loại gì đâu.

 41. Thật sự muốn có một ngày Bách Hợp có nhiệm vụ đi tán gái ;69 Công phu thơ văn rồi là nấu nướng đến tương lai không có cơ hội thể hiện như thế này thì phí quá ;42

 42. Tô phi này cái gì cũng nghĩ dẫm bẹp, nằm dưới váy, cầu xin blabla, óc có vấn đề về thần kinh phải không ??? :)) bây giừo hiểu tại sao ở địa cầu thực vậy mà lớn tuổi rồi không có bạn trai cũng không có chồng con gì, suốt ngày đọc ba cái lăng nhằng bí kíp cua trai, trạch vậy mất mặt trạch nữ quá. Xin Khiếu. Mà Bách Hợp tỷ tỏ ra lãnh khốc nó ngầu ngầu sao á. Thích <3

 43. Chắc bà này cả ngày trạch ở nhà nên đầu óc bị lú lẫn rồi, cứ nghĩ xuyên vào biết trc kịch tình nên muốn làm gì thì làm à, nên biết là vỏ quýt dày có móng tay nhọn, núi cao còn có núi cao hơn, khiêm tốn mà làm người đi bà chị, ba chục tuổi rồi chứ trẻ trung gì mà cả ngày cứ tán tỉnh ve vãn trai trẻ vậy, chắc lúc ở địa cầu ko có tài cán gì, già mà vẫn ế nên đc dịp xuyên qua nên mới bừa bãi vậy

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: