Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vai phụ game online 15+16

51

Vai phụ game online 15

Edit: Anh Thơ

Beta: Sakura

“….” Bách Hợp nhìn những lời nói chuyện của bọn họ thực sự là có chút nói không nên lời, làm ăn còn có thể làm đến mức này, khó trách Vô Cùng Bận Rộn lại đứng thứ hai trên bảng xếp hạng tài phú, với đầu óc kinh doanh này của anh ta, vị trí kia hoàn toàn là danh xứng với thực.

Ta Là Thượng Đế lôi kéo Bách Hợp đi tới trước mặt Nguyệt Lão, lướt qua một đống lời vô nghĩa của NPC, trực tiếp chọn cầu hôn.

Màn hình máy tính của Bách Hợp lập tức nhảy ra một câu: Ta Là Thượng Đế cầu hôn bạn, đồng ý hay từ chối?

Do dự một chút, Bách Hợp cuối cùng vẫn không cự tuyệt trước mặt nhiều người như vậy, cô chọn đồng ý.

Hệ thống: Chúc mừng Ta Là Thượng Đế và Bách Biến Yêu Tinh kết thành vợ chồng, dưới sự chúc phúc của Nguyệt Lão, hai người hữu tình sẽ thành gia quyến!

Thế giới giống như là nổ tung vậy, vì chi phí sau khi kết hôn đạt đến một mức độ nhất định cho nên trên trời rơi xuống một cơn mưa lì xì, hiện trường lập tức loạn thành một đống, rất nhiều người điên cuồng cướp đoạt lì xì trên mặt đất, sợ sẽ chậm một bước.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Em làm như vậy là để chọc tức Ly Thừa sao?

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Ta Là Thượng Đế không phải người dễ chọc, em đừng để đến mức không chọc tức được Ly Thừa mà còn kéo cả bản thân vào cuộc, đây là lời khuyên của người làm anh như anh nói với em, về sau, chuyện của em anh không lo nữa.

[Tán gẫu] bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết: Ly Thừa? Ai là Ly Thừa? A…. là họ Cố kia sao? Hắn chẳng qua chỉ là một kẻ làm công cho nhà chúng ta, anh cảm thấy em xem trọng hắn ta chỗ nào chứ? Cũng chỉ có anh mới có thể hạ thấp thân phận mà coi hắn là anh em, huống chi, chuyện của em khi nào thì cần anh lo chứ.

Bách Hợp vốn đang cảm thấy da đầu run lên nhưng nhìn thấy những lời này của An Thiên Lẫm thì theo bản năng cảm thấy không phục, đánh chữ trả lời. Dường như cô có thể tưởng tượng được gương mặt tức giận lúc này của An Thiên Lẫm, lúc này trong lòng mới cảm thấy thoải thái hơn.

Hôn lễ kéo dài hơn một tiếng lại vì lúc trước đánh boss cũng trì hoãn chút thời gian cho nên sau khi mưa lì xì kết thúc, Ta Là Thượng Đế lập tức mang Bách Hợp rời khỏi Hôn lễ điện.

Lúc này vừa mới kết hôn trong game, Bách Hợp cảm thấy hơi xấu hổ, vừa rồi thứ nhất là cô giận dỗi với An Thiên Lẫm, thứ hai là vì muốn thay nguyên chủ hoàn thành tâm nguyện nên mới váng đầu đồng ý chuyện kết hôn này. Lúc này Bách Hợp tỉnh táo lại, vừa muốn tìm cớ để nhanh chóng logout thì Ta Là Thượng Đế lại gửi tin nhắn qua:

[Tán gẫu] Ta Là Thượng Đế nói với bạn: Công ty trò chơi ước chừng sẽ tổ chức hoạt động gặp mặt offline vào trung tuần tháng sau.

Tin tức này còn chưa thống báo chính thức trên trang web của trò chơi nhưng dù là người khác không biết thì Bách Hợp cũng biết. Bởi vì theo nguyên tác, thời gian diễn ra hoạt động này cũng là lúc An Bách Hợp bị An Cửu Long bắt về Hongkong cho nên cô ấy cũng không được tham gia hoạt động này. Cô ấy luôn tiếc nuối vì điều này cũng rất chán ghét hoạt động này, dù sao lần gặp mặt này đã khiến Minh Tử Tô Tô có được danh hiệu Đệ nhất mỹ nhân của Long Chiến Thiên Hạ, khiến cho cô ấy rơi vào hoàn cảnh tứ cố vô thân. Thực ra trong lòng nguyên chủ rất không cam lòng, vốn Bách Hợp hạ quyết tâm muốn tham gia hoạt động gặp mặt này, cho dù không muốn xuất đầu lộ diện thì ít nhất cũng không để cho Minh Tử Tô Tô nổi bật như trong nguyên tác được.

Nhưng tâm nguyện muốn tham gia hoạt động của cô sau khi thấy tin nhắn của Ta Là Thượng Đế thì lại hơi do dự.

[Tán gẫu] bạn nói với Ta Là Thượng Đế: Vậy huynh muốn tham gia?

[Tán gẫu] Ta Là Thượng Đế nói với bạn: Không tham gia.

Trong lòng Bách Hợp vui vẻ, vốn cô đang do dự có nên đi tham gia hoạt động gặp mặt hay không, chỉ sợ gặp phải Ta Là Thượng Đế, lúc này thấy anh không tham gia, đương nhiên là Bách Hợp quyết định đi rồi.

[Tán gẫu] Ta Là Thượng Đế nói với bạn: Nàng muốn tham gia?

[Tán gẫu] bạn nói với Ta Là Thượng Đế: Ta mới không thèm tham gia loại hoạt động nhàm chán này!

Bách Hợp chém đinh chặt sắt nói một câu như vậy, trong lòng lại bắt đầu nghĩ xem ngày gặp mặt nên mặc quần áo thế nào.

Không nói đến dung mạo của An Bách Hợp thế nào nhưng da thịt toàn thân lại được bảo dưỡng trắng mịn mềm mại, dáng người cũng không phải loại nhỏ gầy thịnh hành lúc này mà có hơi đẫy đà. Nhưng mà chân dài eo nhỏ thực ra cũng không kém ai, mấu chốt là cô ấy có một gương mặt mị hoặc vừa nhìn đã biết không phải ngươi tốt. Cho dù có ăn mặc theo phong cách con gái đáng hoàng thì cũng không khiến cho người khác thấy cô ấy hiền lương thục đức. Một đôi lông mi tựa như loan đao lại khiến cho gương mặt của cô ấy lộ ra mấy phần ngang ngược hung hãn. Sau khi Bách Hợp nhập vào thân thể này, ngoại trừ thường xuyên bảo dưỡng cơ thể và gương mặt thì cũng không trang điểm, càng không kẻ mày. Cô không thích kiểu dáng lông mày theo loại kiêu ngạo này, hơn nữa tướng từ tâm sinh vì vậy lúc này cô  vẫn mang dáng vẻ xinh đẹp bắn ra tứ phía của nguyên chủ nhưng khí chất lại hoàn toàn không giống.

Đầu bên kia, Ta Là Thượng Đế hỏi xong lời này thì khẽ nở nụ cười.

Trong trò chơi, từ sau khi nhân vật của Bách Hợp kết hôn, Hạnh Phúc Ngọt Ngào của Thiên Kiêu liền theo dõi Minh Tử Tô Tô, mỗi này đều không thèm luyện cấp để đuổi giết cô ta, liên lụy cấp bậc của Thừa Phong Ly Khứ và Cố Gia Nhị Thiếu vừa lên lại hạ xuống, trang bị cũng rơi xuống gần hết. Tình hình đến mức như vậy, hùng tâm tráng chí của Cố Ly Thừa khi mới bước vào trò chơi cũng bị mài mòn gần hết.

Hắn nghĩ không muốn chơi nữa, dù sao cấp bậc cũng không cò, cho dù An Thiên Lẫm đồng ý hỗ trợ hắn nhưng mà là bạn bè với nhau, lòng tự trọng của Cố Ly Thừa cũng không cho phép hắn ba lần bốn lượt xin An Thiên Lẫm giúp đỡ. Vì vậy hắn không muốn chơi nữa nhưng mà lại không bỏ được Minh Tử Tô. Minh Tử Tô vì bị giết quá nhiều, ngược lại lại khơi dậy sự không cam lòng và quật cường trong lòng cô ta, cô ta bắt đầu điên cuồng luyện cấp. Từ nhỏ Cố Ly Thừa đã thích tính cách kiên cường quật cường này của cô ta nên cho dù đã rơi vào đường cùng thì cũng rút ra phần lớn thời gian để giúp đỡ cô ta.

Về mặt công việc, cho dù bị người của An Cửu Long cử đến nội địa mắng vài lần nhưng hắn vì Minh Tử Tô Tô mà không bỏ được trò chơi. Thời gian dài, vốn trước la có quan hệ với An Thiên Lẫm, thêm nữa Cố Ly Thừa cũng tự nhận bản thân có tài, công ty của An thị vẫn được xem là coi trọng hắn, nhưng hiện tại tâm tư của hắn không còn đặt trên công việc nữa. Nhiệm vụ mà An thị đưa cho hắn dần dần kém đi mà An Thiên Lẫm chỉ lo chơi trò chơi cũng không chú ý tới điểm khác biệt này. Ngược lại, Cố Ly Thừa chú tý tới nhưng hắn nghĩ là nơi này không giữ hắn thì sẽ có chỗ khác giữ vì vậy cũng không đặt chuyện này trong lòng, chỉ đề cập vài lần với An Thiên Lẫm nhưng thấy tâm tư của An Thiên Lẫm không đặt trên công việc thì cũng không nói gì nữa.

Dưới tình huống như vậy, thời gian một tháng trong nháy mắt đã trôi qua, hai ngày nay Bách Hợp không tiếp tục chơi game nữa. Cô chơi game cũng gần hai năm rồi, hiện tại đến thời điểm mấu chốt để hoàn thành tâm nguyện của nữ chủ. Minh Tử Tô xuất hiện ngoài đời thực đánh bại An Bách Hợp. Cho dù vẻ đẹp của bản thân không bằng cô ta nhưng tuyệt đối phải áp đảo cô ta về khí chất.

Chỉ cần không để cho cô ta nổi bật nhất buổi gặp mặt, không để cho bản thân bị chê cười giống nguyên chủ An Bách Hợp trong nguyên tác là mục đích của Bách Hợp cũng đã đạt được.

Lúc trước vì An Bách Hợp bị bắt về Hongkong không ở nội địa nên không thể tham gia hoạt động gặp mặt lại bị người khác nói thành vì vô cùng xấu xí nên không dám lộ diện. Những lời này người khác nói thì không tính, ngay cả An Thiên Lẫm cũng chưa từng giải thích giúp cô cho nên An Bách Hợp mới bị người ta cười nhạo, khinh thường. Tuy rằng đây chỉ là một thế giới hư cấu nhưng vẫn khiến cho trong lòng cô gái này vô cùng tổn thương.

[Bang hội] (Thành viên tinh anh) Chua: Bà xã, lần này Long Chiến tổ chức gặp mặt offline, em có đi không?

Trang web của Long Chiến Thiên Hạ đã chính thức lên danh sách khách mời lần này, ngoại trừ hàng ngũ cao thủ đệ nhất như Ta Là Thượng Đế được miễn phí vé máy bay và phí ăn ở ra thì những cao thủ khác cũng được mời. Người trong Thiên Kiêu có khoảng 30 người đều được đi miễn phí không mất tiền còn những người xếp hạng dưới 50 thì phải tự trả tiền.

Điều này cũng là vì Long Chiến Thiên Hạ có ý cổ vũ mọi người tiêu phí nhưng lại có rất nhiều người vẫn vui vẻ coi tiền như rác, gần đây bảng xếp hạng cạnh tranh rất kịch liệt, vị trí 10 người cuối cùng bảng xếp hạng dường như đều thay đổi mỗi ngày. Mắt thấy cách thời gian gặp mặt không còn mấy ngày nữa, cho dù có những người không ở trong hàng ngũ được mời thì cũng có ý muốn tự trả tiền để đến. Trên trang web chính thức của Long Chiến Thiên Hạ, danh sách người báo danh cũng đã gần ngàn người.

[Bang hội] (Thành viên bình thường) Hạnh Phúc Ngọt Ngào: Anh để em suy nghĩ một chút.

Bách Hợp ở trong Thiên Kiêu lâu cũng biết được đôi vợ chồng này quen nhau qua mạng, cũng chưa từng gặp mặt. Tuy hai người thường gọi nhau ông xã bà xã nhưng thực ra vẫn cách nhau một tầng ngăn cách, cảm giác giống như không thể chọc thủng tầng ngăn cách kia. Lúc này Chua hỏi, tuy là Hạnh Phúc Ngọt Ngào nói là suy nghĩ nhưng thực ra Bách Hợp thấy được là cô ấy cự tuyệt rồi.

[Bang hội] (Thành viên tinh anh) Chua: Đi đi mà…

Nhìn thấy dáng vẻ này, Bách Hợp nghĩ đến dáng vẻ đôi vợ chồng này ngày thường đuổi giết Minh Tử Tô Tô, cô cười khẽ một tiếng, đánh chữ nói:

[Bang hội] (Bang chủ phu nhân) Bách Biến Yêu Tinh: Ngọt Ngào, Minh Tử Tô Tô cũng tham gia hoạt động gặp mặt lần này, nghe nói cô ta vô cùng xinh đẹp.

[Bang hội] (Trưởng lão) Vô Cùng Hổ Thẹn: Oa, Yêu Tinh nói chuyện.

Bình thường Bách Hợp không hay nói chuyện trong bang hội, số lần cô nói chuyện còn ít hơn cả Ta Là Thượng Đế, lúc này cô mở miệng, rất nhiều người đều không hẹn mà cùng ở dưới nói muốn chụp màn hình làm lưu niệm. Khóe miệng Bách Hợp giật giật, phía bên kia, Hạnh Phúc Ngọt Ngào lại bắt đầu nổi giận.

[Bang hội] (Thành viên bình thường) Hạnh Phúc Ngọt Ngào: Cái gì? Nàng ta cũng đi? Còn dám nhận là xinh đẹp, lão nương còn không nhận là xinh đẹp mà nàng ta dám nhận là xinh đẹp sao?

[Bang hội] (Thành viên bình thường) Hạnh Phúc Ngọt Ngào: Lão Chua, Minh Tử Tô Tô đi thì em cũng phải đi, nếu như em rớt ra ngoài bảng xếp hạng 50 người thì anh bao em vé máy bay và phí ăn ở?

[Bang hội] (Thành viên tinh anh) Chua: Đó là đương nhiên!

[Tán gẫu] Chua nói với bạn: Cảm ơn muội, Yêu Tinh.

Hai người này yêu qua mạng nhiều năm, hiện tại không dễ dàng có cơ hội gặp mặt ngoài đời đương nhiên là trong lòng Chua rất vui vẻ, vì vậy lần đầu tiên tán gẫu với Bách Hợp. Bách Hợp cười cười trả lời một câu không cần khách khí.

Vì nơi Long Chiến Thiên Hạ chuẩn bị tổ chức gặp mặt là một khu du lịch có tiếng trong nước, nơi đó gần biển, các thủ đô mà Bách Hợp ở hơi xa, nếu như muốn đi thì khẳng định phải chuẩn bị trước một thời gian. Sau khi hợp server Bách Hợp cũng không nằm trên bảng xếp hạng 50 người hơn nữa còn bị bỏ rất xa, số người Long Chiến Thiên Hạ mời đi miễn phí không có cô cho nên cô chuẩn bị đi trước vài ngày, ở bên đó chơi đùa thật tốt.

—–

Vai phụ game online 16

Từ khi bắt đầu nhiệm vụ này đến nay, cô chơi game gần hai năm, ngày nào cũng trạch ở nhà, hiện tại không dễ dàng gì để nhiệm vụ đi đến bước kết thúc, cô muốn thả lỏng một chút.

Đặt trước khách sạn và lịch trình một tuần, Bách Hợp liên tiếp mấy ngày không online, trực tiếp sắp xếp hành lý bay đến thành phố ven biển.

Sau khi xuống máy bay, một làn gió biển ẩm ướt mằn mặn thổi vảo mặt cùng với một làn sóng nhiệt khiến cho người ta cảm thấy một loại oi bức khác hắn với khi ở thủ đô.

Từ khi Bách Hợp xuất phát đến đây vẫn mặc một bộ váy liền dài đến mắt cá chân, vì để chống lạnh nên còn khoác thêm một chiếc khăn lụa, lúc này bắt đầu nóng lên thì lập tức thu khăn lụa lại, sau khi cất khăn vào túi hành lý lấy ở đại sảnh của sân bay, cô không khỏi thở phào một hơi.

Gió biển thổi qua người cô, chiếc váy dài bằng tơ tằm bị gió thổi không ngừng phiêu động, lúc này một đám người mới xuống máy bay đi ra, xe taxi vốn đỗ đầy ngoài sân bay không lâu sau đã bị người khác đoạt mất.

“….” Bách Hợp ở nhà chơi game hai năm, nếu như ở bên kia chỉ sợ là ra ngoài cũng sẽ có tài xế riêng, lúc này cảm nhận được sự dũng mãnh khi cướp đoạt taxi, những người đó quả thực giống như châu chấu vậy, đi đến đâu thì xe taxi ở đó cũng lái đi.

Sân bay vốn vắng vẻ, muốn bắt một chiếc taxi đi qua thì chỉ sợ là phải chờ rất lâu nữa.

“Muốn đi đến khách sạn ven biển sao?” Một giọng nam trầm thấp vang lên sau lưng cô, bây giờ Long Chiến Thiên Hạ không hệ keo kiệt, cho 50 người đứng đầu bảng xếp hạng ở lại khách sạn quốc tế 5 sao nổi tiếng. Bách Hợp cũng báo danh ở Long Chiến, chỉ là tự mình trả tiền mà thôi nhưng cũng ở lại khách sạn này. Cô nghe thấy có người nói chuyện thì quay đầu nhìn. Người kia cách cô quá gần, lần quay đầu này khiến cho cô thiếu chút nữa thì đụng đầu vào ngực anh. Bách Hợp theo bản năng muốn lui về sau lại bị anh vươn tay ôm chặt lấy eo cô, một lần nữa kéo cô lại.

“Bậc thang.” Trong lời nói của anh mang theo khẩu âm người Bắc Kinh, không giống như người của thành phố ven biển. Bách Hợp vừa gật đầu qua loa nói cảm ơn vừa dùng bàn tay đẩy anh nhưng lại không đẩy ra được.

“Cảm ơn!” Cô lại nhấn mạnh một lần, lần này lại có thể đẩy người ra rồi, nhưng cái tay đặt trước ngực người đàn ông kia để đẩy người ra lại thuận thế bị người ta nắm trong lòng bàn tay. Bách Hợp lập tức mờ mịt không hiểu gì, ngửa đầu nheo mắt nhìn người đàn ông này. Đây là một người đàn ông trẻ tuổi tầm 25, 26 tuổi. Dáng người của anh rất cao, trên người mặc áo sơ mi kẻ caro màu lục, bên dưới là quần thường màu trắng bao lấy đôi chân thẳng tắp thon dài. Hai cúc áo trên cùng đều mở ra làm nổi bật làn da rất trắng, không đeo vòng cổ hay trang sức gì khác, nhìn qua vô cùng đơn giản khoan khoái.

Anh có một mái tóc mềm mại, chất tóc cũng là thượng hạng, vì quá đen cho nên ánh lên một chút màu lam yêu dị. Trên mặt mang kính râm nên không thấy rõ mặt mày nhưng chỉ từ chiếc mũi kiên định cũng có thể nhìn ra được người này cũng không phải người dễ ở chung. Đôi môi mím lại thành một đường thẳng nhìn qua có vẻ lạnh lùng, phối hợp với chiếc cằm sắc bén tựa như được đẽo gọt thì lại càng có vẻ vô tình.

Theo gương mặt lộ ra một nửa của anh thì xem ra dung mạo của anh vô cùng anh tuấn,

“Cảm ơn anh.” Bách Hợp rút tay hai lần nhưng cũng không thể rút tay ra. Cô đưa tay nắm lấy tay anh muốn giải cứu đôi tay bị hắn nắm thì lại có một người đàn ông mặc tây trang màu đen cũng mang kính râm mỉm cười cầm lấy hành lý trong tay cô.

“….” Vừa mới ra khỏi sân bay đã dám làm như vậy, trong nháy mắt Bách Hợp nghĩ đến các loại tin tức lừa bán bắt cóc khi cô nhận nhiệm vụ ở hiện đại, lông tơ phía sau lưng thiếu chút nữa đã dựng hết lên. Lúc này cô đã không còn cánh tay nào rảnh rối để lấy lại hành lý của mình vì cả hai tay đều bị người đàn ông có vẻ mặt lãnh đạm kia nắm trong lòng bàn bay. Tuy rằng trời rất nóng nhưng lòng bàn tay của anh không hề ẩm ướt, có vài vết chai nhàn nhạt lại khiến cho đôi tay của Bách Hợp càng có vẻ trắng mịn, mềm mại không xương.

“Muốn đến khách sạn ven biển sao?” Đôi mắt của người đàn ông bị che kín dưới đôi kính râm, đôi môi mím lại khiến cho đường cong khuôn mặt của anh có chút nghiêm túc. Trái tim vốn đang nhảy lên trong ngực Bách Hợp vì những lời này của anh mà an ổn lại, quả thật cô muốn tới khách sạn ven biển, lúc này vị trí của sân bay hẻo lánh, nếu như đợi taxi thì ít nhất cũng mất nửa tiếng trở lên, có thể bắt được taxi hay không vẫn phải dựa vào vận may. Cô do dự một chút rồi gật đầu với người đàn ông kia, tuy rằng đôi mắt của anh bị che dưới đôi kính nhưng Bách Hợp cảm thấy ánh mắt của anh lúc này đang nhìn cô.

“Tôi cũng muốn đến khách sạn ven biển, Long Chiến Thiên Hạ, tiện đường.” Anh gật đầu với Bách Hợp, bàn tay buông thắt lưng của cô ra: “Cẩn thận, đứng vững”

Vốn ban đầu Bách Hợp còn tưởng rằng gặp phải loại đàn ông hạ lưu, lúc này nhìn thấy anh lịch sự thu tay về ngược lại cảm thấy bản thân lòng dạ hơi hẹp hòi. Nhìn anh xoay người đi về chiếc xe đỗ cách đó không xa, hành lý của cô cũng bị đưa qua đó, cô do dự một chút, đến khi nhìn thấy nhãn hiệu của chiếc xe đó thì không hề do dự, trực tiếp đi qua đó.

Đó là một chiếc Audi trị giá gần trăm vạn, tuy nói không phải loại xe đặc biệt nổi tiếng nhưng người có thể lái được chiếc xe như vậy cũng không đến mức muốn lừa gạt cô. Huống chi lại nghe nói người đàn ông anh tuấn này nói Long Chiến Thiên Hạ, Bách Hợp theo bản năng cho rằng đây là nhân viên công tác gì đó đến sớm để chuẩn bị vì vậy cũng không nghi ngờ gì khác, vui vẻ đi qua đó. Cửa xe được người khác mở ra, Bách Hợp khẽ nói cảm ơn rồi bước vào, thấy người đàn ông đeo kính râm kia cũng ngồi vào ghế sau.

Sau khi hai người ngồi vào ghế sau, Bách Hợp cảm thấy hơi xấu hổ, trong xe mở điều hòa, chiếc khăn cô vừa mới khoác lên đặt trong túi hành lý bị đặt cùng túi hành lý của người đàn ông kia ở cốp sau xe, hiện tại đành phải dùng hai tay khoanh trước ngực, thứ nhất là có chút cảnh giác, thứ hai cũng bởi vì lạnh.

“Cô cũng chơi Long Chiến Thiên Hạ?” Người đàn ông anh tuấn không hề hoang mang lấy kính râm trên sống mũi xuống sau khi bỏ vào túi áo thì quay đầu nhìn Bách Hợp một cái.

Anh có một đôi lông mi nhàn nhạt, dưới đôi mi là ánh mắt thâm thúy, lông mi vừa dài vừa cong lại còn rất dày, khác hẳn với gương mặt lạnh lùng của anh, đôi mắt này khiến cho Bách Hợp không hỏi nhìn anh thêm vài lần.

“Tôi tới đây chơi mà thôi.” Vốn Bách Hợp không muốn thừa nhận nhưng người đàn ông anh tuấn lập tức vươn hai tay lên cuối cùng mở ra đặt ở phần tựa của ghế, thân thể giống như vươn vai duỗi thắt lưng vậy. Đôi tay đặt ở sau lưng Bách Hợp giống như nhốt Bách Hợp vào phạm vi của anh nhưng anh lại làm như không chú ý đến điều này, tùy ý nói: “Khách sạn ven biển dường như đã bị Long Chiến Thiên Hạ bao hết rồi.”

Bách Hợp nghe vậy thì khuôn mặt đỏ lên, cười gượng hai tiếng, theo bản năng đưa mắt nhìn ra ngoài cửa sổ: “Là vậy sao? Tôi chơi Long Chiến Thiên Hạ cũng không biết chuyện này.”

Lời này của cô nói quá giả dối, ngay cả cô cũng không tin được, người đàn ông trẻ tuổi anh tuấn chỉ hơi nhíu mày cũng không phản bác.

“Trong trò chơi cô gọi là gì?” Người đàn ông lại mở miệng hỏi. Lần này Bách Hợp có hơi do dự, trước mắt, sau khi Long Chiến Thiên Hạ hợp server thì tên của cô xem như đã nổi danh trong trò chơi, dù sao cũng gả cho Ta Là Thượng Đế nổi danh như vậy, cô muốn không bị người khác chú ý tới cũng không được. Bách Hợp sợ nói ra bản thân là ai sẽ đưa đến ánh mắt kinh ngạc của người khác của người khác nên cẩn thận nói: “Có lẽ anh cũng không biết tôi, anh gọi là gì?”

“Ta là Thượng Đế.” Người đàn ông hơi cong môi lên, miệng nhả ra một cái tên, lúc đầu Bách Hợp còn không hiểu, cười ngây ngô một lát sau đó nụ cười trên mặt đột nhiên cứng lại, lâp tức quay đầu lại: “Ta, Ta Là Thượng Đế?” Cô thở dốc một hơi, thiếu chút nữa là thét chói tai, mở to hai mắt nhìn: “Anh là Thượng Đế? Không phải anh nói không tới sao?”

Ảnh hưởng tính cách ngốc nghếch của An Bách Hợp đối với Bách Hợp lúc này lại hiện ra, Bách Hợp nói dứt lời thì trong lòng thầm kêu hỏng bét thì đã thấy người đàn ông trẻ tuổi tự xưng là Ta Là Thượng Đế đột nhiên nhẹ giọng nở nụ cười: “Cái gì không tới?”

Không biết vì sao lại cảm thấy đó chính là cô, khiến cho anh lần đầu tiên mở miệng chủ động nói chuyện với một người con gái không quen biết, không ngờ quả nhiên là cô, cái loại cảm giác đó vô cùng kì diệu nhưng còn có những chuyện càng kì diệu hơn ở phía sau đang chờ anh kiểm nghiệm.

“Không có gì, không có gì.” Bách Hợp thầm mắng mình một câu ngu ngốc, chiếc xe chạy về phía khách sạn ven biển, cô không dám nói chuyện với Ta Là Thượng Đế nữa. Phía bên kia, từ hai tiếng trước Minh Tử Tô đã cùng với hai anh em nhà họ Cố  xuất hiện trong khách sạn ven biển. Cô ta bỏ một tiết học chuyện ngành, đáp chuyến tàu sớm nhất đến thành phố ven biển. Khi chiếc xe cũng dừng trước cửa khách sạn ven biển dưới sự trông ngóng một ngày dài như một năm của Bách Hợp thì Minh Tử Tô vừa cùng hai anh em nhà họ Cố chơi đùa ở bãi biển tư nhân của khách sạn trở về. Lúc này đôi chân trắng nõn để trần, trên tay nắm tay của hai người đàn ông, vừa nói vừa cười trở về.

Chiếc xe dừng ở cửa khách sạn, Bách Hợp vừa nhận lấy hành lý mà lái xe đưa cho cô, còn chưa kịp nói lời cảm ơn thì nghe thấy giọng nói của An Thiên Lẫm: “Hồ đồ! Tiểu Hợp, tại sao em cũng đến đây?”

Trong hai năm nay, Bách Hợp rất ít khi gặp mặt trò chuyện với An Thiên Lẫm, từ khi hai người bắt đầu tự tách ra để chơi game thì vì để cho người em gái này không có cớ để bám lấy Cố Ly Thừa cho nên An Thiên Lẫm đều ở trong căn phòng nhỏ mình mua ở bên ngoài, rất ít khi trở lại nhà họ An. Khi An Thiên Lẫm nhìn thấy cô thì thiếu chút nữa không nhận ra Bách Hợp. Nhìn thấy cô bước ra từ chiếc xe xa lạ, An Thiên Lẫm theo bản năng liếc nhìn Cố Ly Thừa một cái sau đó mới cau mày khiển trách:

“Tại sao em tới cũng không nói với anh một tiếng?”

Bách Hợp quay đầu nhìn thoáng qua Minh Tử Tô đứng ở bên cạnh hắn, mái tóc quăn dài màu hạt dẻ không bị buộc được gió biển thổi nhẹ toát ra một vẻ phấn chấn và lãng mạn của tuổi trẻ. Hai người Cố Ly Hoàn và Cố Ly Thừa một trái một phải đứng bên cạnh cô ta, đều mang vẻ mặt cảnh giác nhìn chằm chằm Bách Hợp.

Nhất là Cố Ly Thừa, trên mặt hắn mang theo vẻ chán ghét không thèm che dấu, đây là lần đầu tiên từ khi Bách Hợp tiến vào trong nội dung dùng thân phận An Bách Hợp để đối mặt với hắn. Theo nội dung tác phẩm, Bách Hợp không hề xa lạ với hắn, hắn có một diện mạo vô cùng cứng rắn mạnh mẽ, mày kiếm mắt sáng, so với Ta Là Thượng Đế mà Bách Hợp vừa mới gặp qua thì Cố Ly Thừa có mùi vị đàn ông hơn. Cả người lộ ra khí tức mạnh mẽ khiến người ta mê muội, dáng người thiện võ hữu lực điển hình khiến cho người ta vừa nhìn liền không nhịn được mà lùi sau hai bước theo bản năng.

Discussion51 Comments

 1. Hazzz… Còn 2 chương nữa là hết.. Ghét nhất là cái thằng anh ruột chó tha, chết không toàn thay ;96
  ;54
  ;10

 2. Ôi hay quá đi vô khúc hấp dẫn ùi mà cũng tới khúc kết tiếc quá >”< ngóng trông chị Bách Hợp gặp mặt ngoài đời với anh ta là Thượng Đế hehe rồi ngược chết 4 cái người vô duyên vô lý kia. Mà có vẻ chị sẽ cưới ảnh lun ở ngoài đời hí hí ….+ có anh bênh vực chị k cho cái đám vô lý kia bắt bẻ nói xấu :) sẽ k như kiếp trước chị bị mất danh tiếng .Thanks nhóm đã edit ạ yêu mn nhiều ;69

 3. Hahaha… BH lừa được Ta là Thượng Đế sao???? Thế mà còn bị bắt ngay tại sân bay mới đau chứ…. há há há…..

  Thật nực cười cho An Thiên Lẫm… anh ta đi off được mà bảo BH hồ đồ. Không hiểu được suy nghĩ của cái thèng anh này nữa.

  Cố Ly Thừa, hơn một thời gian BH không theo đuôi anh ta, không liên hệ gì rồi mà còn nhìn BH với ánh mắt chán ghét. Điên à…. công việc đã không đi theo hướng tích cực như câu chuyện cũ nữa rồi, vậy mà hắn vẫn có tự tin vào năng lực của mình. Sao không nghĩ lúc xưa là do một tay An Thiên Lẫm giúp đỡ nhỉ.

  Thật mong chờ gặp mặt với cặp đôi Chua và Hạn Phúc Ngọt Ngào. Chắc BH không cần đoạt ánh sáng của Minh Tử Tô mà có người khác làm rồi. Vì có lẽ theo nguyên tác thì HPNN cũng không có đi off như bây giờ và không gặp măt Chua rồi.

  Cảm thấy cái đối thoại của Ta Là Thượng Đế với BH thật khâm phục BH mà, có thể tự làm mình bại lộ dù không báo danh tính… chị Hợp, chị đã sống bao nhiêu năm rồi!!!!!

  Cảm ơn team nhiều nhiều nhé.

 4. *tung hoa * nào cuối cùng cũng chờ đk đến lúc hai anh chị đk gặp nhau ngoài đời thật rồi ;69
  Cơ mà tự dưng lại có mấy con ruồi xuất hiện ghét kinh đi đk ấy.
  Cảm ơn ad nhé. Mong đợi các cháp tiếp theo của các bạn nha ;31

 5. Đọc phần này mà tức thay BH, có ông anh như ATL đúng là vô phúc. Em mình thì k bênh đi bênh con bánh bèo chân đạp vài thuyền, đã thế lại còn cái kiểu ai làm như thế cũng cho là bt chỉ có em mình làm thế là hồ nháo. Sao có thằng anh điên thế k biết ;96 . Bảo sao ông bố k bênh con gái, có thằng con mắc bệnh dở hơi thế ai mà thương cho nổi ;54
  Lại thêm thằng CLT mắc bệnh hoang tưởng, cả con bánh bèo mắc bệnh cái rốn vũ trụ, muốn ai cũng phải xoay quanh mình, làm như mình quan trọng lắm ;71
  Cuối cùng cũng có màn hội ngộ với đại thần Thượng đế, sắp có kịch hay để xem ;97

 6. Ôi. Cuối cùng cũng gặp nhau rồi. Ta nghi lắm mà, cái người đàn ông đẹp trai lạnh lùng lại tự nhiên níu kéo Bách Hợp cho đi nhờ xe là Ta là Thượng đế. Quả đúng như vậy thật. Không biết làm sao anh ta lại nhận ra được Bách Hợp là Bách Biến Yêu tinh ta. Còn An Thiên Lẫm mắc cười ghê. Anh ta thì đi họp game được còn Bách Hợp thì không cho, sợ bị phiền phức.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 7. Ôi, ngày càng hấp dẫn, tò mò quá đi. Anh trai gì chứ, ko bảo vệ e mình, ko giữ mặt mũi cho e mình. Cho mình là a thì quát tháo. Hix. Tức. Ko biết a thượng đế giải quyết sao. A chị có duyên quá đi.

 8. Tui hóng tui hóng … tui thèm chap mới. Xem con nhỏ Minh Tử Tô với mấy tên đàn ông quẩn quanh nó bị Bách Hợp xử thế nào. Đại Thần Đại Thần Đại Thần chính là phải về tay Bách Hợp nghe chưa. Minh Tử Tô xem hống hách được đến bao giờ…. nhà Sub nhanh nhanh nhaaaa.. I LOVE YOUUUUU

 9. Hiền Nguyễn

  Cuối cùng thì cũng gặp mặt. Chương sau chắc chắn phấn khích lắm đây. Hừ. Cầu ngược, ngược chết mấy tên khốn kia đi

 10. Bạn ui có thể cho mình xin pass được không!!Mình đang theo dõi phần đại hải nhưng sợ bạn hok đọc đc cmt nên sang đây cmt ké Văn mình hơi ít ỏi nên không biết Cmt có đủ điều kiện nhận pass không nhưng mình cũng chăm cmt lắm!! ;69 ;69 mình cmt ghi gmail hoài mà không đc ;58 ;58
  Mong tn của bạn!! ;69 ;58

  • đại thần đúng kiểu có giác quan thứ 6 hay sao mà chộp 1 phát là ra c hay vậy ta
   Anh trai j ko thấy bao h bảo vệ được e gái 1 câu nào, mà kể lạ cái thái độ của ba ba truyện chính của BH lại nghe có thể hợ hững vs con gái vậy ta, Cũng thấy iu thương con gái lắm mà ( khúc mắc chỗ đó thật >.<)

 11. Hihi… gặp rùi… gặp rùi nha ^^… cuối cùng thì Ta là thượng đế cũng gặp được Bách Hợp tỷ… mà cha này cũng khôn ghê… lừa Bách Hợp tỷ là không đi để Bách Hợp tỷ đi mới ghê chứ ^^… mà sao thằng anh vô duyên kinh lun… người ta có chân… mún đi đâu thì đi… quyền của người ta mà… vậy mà ổng không cho… kêu là hồ đồ… bó tay với cha thiểu não này… còn con nhỏ Minh Tử Tô cũng hay ghê lun… tay nắm tay hai người đàn ông mới chịu… kinh dị ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 12. Đọc chương này muốn tán ATL vài cái rồi từ anh luôn quá, nói chuyện thật là thiếu não mà. Mà ra ngoài đời thật đọc thích hơn game nhiều, trả thù cũng vui hơn :3

 13. haha, dễ thương quá à, yêu chết cặp này mất thôi, hi. chắc anh ấy phải lên kế hoạch lâu lắm đây.haha. hóng hóng
  hy vọng lần này Hợp tỷ đừng để cho con nhỏ MTT kia nổi bật nữa, nghe giọng điệu nói chuyện thì cũng hỗn láo lắm chứ chả ra gì đâu

  tks tỷ ạk

 14. ui lãng mạng quá, sao anh lại nhận ra được chị nhỉ, cứ như có thần giao cách cảm ý nhỉ, thắc mắc quá, mà đang hay lại gặp mấy nhân vật đáng ghét vậy, mà thằng anh của bách hợp mà cứ như không phải anh trai ruột ý nhỉ, sao có thể cư xử với em gái như thế chứ, đúng là tức muốn chết, lại được cả cái đôi tay ba kia nữa, mẹ nó chứ, cứ nghĩ mình là vương tôn quý tử không bằng

 15. Câu chuyện làn này toàn mấy người ảo tưởng không hà. Đến lúc Bách tỷ lên sàn rồi. Dập chết nó. ;96

  • Ly Thừa ơi, ai cho anh nhìn tỷ chán ghét vậy, người ta chưa chán anh thì thôi chứ anh đâu ra có quyền vậy. Đại thần lên sàn, BH lên sàn, não tàn tránh xa ra ….

 16. Những ng thích nhỏ Minh Tử Tô đúng là mắt mù và ko ra j. Ng vừa xấu tính vừa giả tạo lúc nào cũng tỏ vẻ đáng yêu thật đáng ghét.

 17. quả là Ta là thượng đế có khác. Vừa gặp đã nhận ra Bách hợp tỷ rồi. Đã thế bách hợp tỷ lại còn chưa đánh đã tự khai ra thân phận của mình nữa chứ. ;94 ;94 ;94

 18. không thể nào ưa nồi An thiên Lẫm, toàn lợi dụng em gái , Còn tên Cố Ly Thừa bị ào tưởng sức mạnh hY SAO Ý, cứ nghĩ mổi lần gặp BÁch Hợp là do Bach hợp đao bám mình nên đi theo??? não phẳng à. Boss đã xuât hiện, tung hoa tung hoa, nhận ra c ngay và luôn luôn

 19. ATL này vì gái mà quên em gái mình. TLTĐ liệu có phải ldt ko, cũng khá phúc hắc. còn CLT, bộ nghĩ bh còn thích mình sao mà ra vẻ chán ghét chứ, kieu căng phách lối,tự cho mình là nhất. ;75

 20. BH xk vào nv teog truyện này nên cũg bị ảnh hưởg trở nên đág yêu tuỳ hứgnhơn nhiều. Hihi. TLTĐ lừa BH vào tròg dễ quá xá. Tội nàg BH quá đi, còn non quá. Chắc ko hhữg trog game mà ngoài đời cũg bị lừa gả luôn quá. Hahha. Ko hiểu sao thấy 1gái TMTT vs 3 tên trai kia là ta cứ thấy mùi np nồg nặc. Hahaha

 21. Haha bh đáng yêu quá k bt tltd có phải là lý duyên tỷ không còn tên ôtd cứ nghĩ mình ngon lắm bảo bh tránh xa ra khinh

 22. Trên đời có ng anh trai tốt như An Thiên Lẫm thì ta đập bẹp dí rồi ở đó mà nói ai cho em tới đây. Bị điên à. Sao cha tới đc mà Hợp nhà ta ko tới được cái con nhỏ mở miệng kêu ng ta già kia tới đc s hợp nhà ta tới không đc ngược đời hừ. Muốn chém quá aaaaaa.

  Thanks editor and beta.

 23. có những tên bao cỏ một khi đã mê gái rồi cả cha mẹ mình còn là ai còn không biết chứ nói gì đến một người em gái

 24. Cẩm Tú Nguyễn

  Vừa nhìn đã biết là BH, TLTD hay thật, sẽ nhiều kịch tính lắm đây. ATL thật kì cục, em gái minh đi chơi cũng cấm đoán được

 25. Sao mấy người kia cứ mơ hoài k tỉnh thế?? Ở đây cũng k phải nhà mấy người, dựa vào cái j mà đòi Bách tỷ k đc đến. Hừ, đã tới lúc Bách tỷ lên sàn, 1 khj boss bự xuất hiện thì đám tiểu quái mấy người chả là j hết ;97
  Thanks editors <3

 26. Không hiểu sao mà hai anh em nhà họ Cố có thể theo con nhỏ Minh Tử Tô này tới cả chục năm, bị nó hại cho mất hết mặt mũi nhưng vẫn bám theo nó. Thằng anh cũng vui thật nó có thể ở đây thì Bách Hợp không thể ở đây chắc. Ta là Thượng Đế nhất định sẽ không để chị bị người ta nói đâu, chờ mà coi các người sẽ thấy được sự lợi hại của anh ở ngoài đời.

 27. Ghét CLT một thì ghét ATL mười. Có phải là hai anh em không vậy trời. Cùng chung dòng máu không thương lại cứ thích bám đít người ngoài là sao ;54

 28. Ặc đấu đá sắp tới , chờ xem diễn , vì quái j mà bà kia 2 tay nắm tay 2 ng đàn ông, ôi mọe mới nghe chị e hầu 1 chồng chứ chưa nghe ae nha

 29. An Thiên Lẫm đối xử với em gái còn hơn người ngoài nữa Bách Hợp đến họp mặt thì có gì to tát mà anh ta lại dùng giọng điệu khó chịu thế

 30. Nam chính đã ở đây, Cố Ly Thừa lượn đi cho nước nó trong đê, số gì mà đòi chảnh với anh hả?!
  Rất nghi ta là thượng đế là một trong các nam xuyên qua cùng Bách Hợp, nhiều khả năng là Dung Ly, giống như trường hợp Ôn Như Tịnh lúc trước :D
  Hình như có mỗi Dung Ly là chẳng nhớ được gì thì phải, không như Diệp Xung Cẩn bá đạo lại có lực tinh thần mạnh hay Lý Duyên Tỉ vô đối vì là người tạo ra thế giới.

 31. Sao thấy chị Hợp ở thế giới này manh dữ vậy trời!!!! Còn TLTĐ đúng chuẩn tổng tài bá đạo luôn!!!! Chắc t chết!!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều !!!

 32. bài hát muon muon mau

  Hợp tủ tỷ ởthees giới này tính cách quá ư là dễ thương đags yêu gấp mấy làncais emMTT làm màu ấy

 33. Cị bách à, tập này chị bị tâm tình nguyên chủ ảnh hưởng quá nhiều, có chút không giống chị rồi. Còn thằng anh khốn nạn chỉ biết lo me gái, quên em quên công việc. Trục xuất mịa cho rồi. ;96

 34. Cuối cùng cũng gặp nhau r, a ấy có cảm giác ngày từ đầu lùn, ko lẽ là ng trong định mệnh

 35. Vi Tiểu Bảo

  Có anh ruột nào như thế ko, đừng cản mình nha các bạn, mình tìm cần câu treo gã này đi câu cá sấu

 36. Ly Thừa ơi, ai cho anh nhìn tỷ chán ghét vậy, người ta chưa chán anh thì thôi chứ anh đâu ra có quyền vậy. Đại thần lên sàn, BH lên sàn, não tàn tránh xa ra. Xử đẹp tra nam bạch liên hoa nữ

 37. ta là ta tức thay nguyên chủ luôn á anh trai ta mà có thái độ cái kiểu đấy là ra đường mà ở nhá cái kiểu gì đâu mà em gái mình cùng một cha một mẹ sinh ra thì không bênh lại đi bênh một con nhỏ người ngoài chân đạp mấy thuyền đã thế lại còn chanh chua nữa chứ chả hiểu sao mấy thanh niên lại cho rằng đấy là dễ thương cho được

 38. BongCucQuocVuong

  Em như thế nào anh cũng là một trận lớn trong game, lúc nói về buổi party ngoài đời khi em biết thế nào anh cũng sẽ show ân ai với vợ trước mặt cẩu độc thân, chói mù mắt hợp kim titan luôn, ngọt chết người. Với người ta là nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên, còn với anh là là nhan sắc vô hạn, thủ đoạn vô lường luôn đó Thượng Đế à

 39. Ta ko hiểu thằng anh này của BH ăn gì lớn mà ngu vậy luôn á. Tỷ chửi nó đi chứ em tức lắm rồi á

 40. cúng cùi cũng gặp nhau is real :)) Lúc mới đọc vị diện này nghe cái tên Ta là Thượng đế đã thấy hài vl :) bá ghê á chứ.. thượng đế..thượng đế :))

 41. Sao cái tk An thiên lẫm cứ đẩy em gái mjh vô hoàn cảnh cưỡg cầu thế nhờ, An bách hợp muốn làm j cũg pải dc sự đồg ý của ông sao ông a “hờ”.? Còn Minh tử tô nó cứ là như mjh nó xinh đẹp á, si cũg gọi “bác già”, rồi kiểu tự cho mjh danh hiệu thánh nữ, đàn oing pải vây qang váy nó í.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: