Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vai phụ game online 13+14

50

Vai phụ game online 13

Edit: Anh Thơ

Beta: Sakura

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Ra khỏi đội ngũ!

Bách Hợp biết lời này của anh là nói với mình, do dự một chút, cuối cùng vẫn rời khỏi đội ngũ, ngay sau đó lời mời tổ đội của anh lập tức được gửi tới.

Hệ Thống: Ta Là Thượng Đế yêu cầu tổ đội với bạn, đồng ý hay từ chối?

Bây giờ Bách Hợp không chọn sai nữa, cô lựa chọn đồng ý, vào trong một tổ đội khác, vài người vẫn chưa kịp chào hỏi với cô thì Bách Hợp đã bắt đầu thi triển các kỹ năng thêm máu.

Boss đánh ra một chiêu lớn, hầu hết mọi người đều chết nằm dưới đất chỉ có Ta Là Thượng Đế vẫn còn nửa máu, giữ chặt cừu hận của boss. Người của Thiên Kiêu chết đi sau khi được Mục sư hồi sinh thì cũng mất một nửa kinh nghiệp nhưng đều nhanh chóng đứng lên. Trang bị bi rơi ra được người trong bang nhặt đi cũng không ai hỏi. Cứ như vậy, dưới sự đồng tâm hiệp tực của mọi người, Thâm Uyên Ma Vương không cam lòng rống lên một tiếng, cuối cùng thân thể cao lớn đổ rầm xuống đất.

Thâm Uyên Ma Vương: Grào…. Con người vô sỉ, ta sẽ trở về…

Thâm Uyên Ma Vương: Đến lúc đó, các ngươi phải cẩn thận!

Hệ thống: Chúc mừng người chơi Ta Là Thượng Đế sáng lập kỷ lục giá trị thương tổn Thâm Uyên Ma Vương của cá nhân là 372 000

Hệ thống: Chúc mừng bang hội Thiên Kiêu lấy được thủ sát Thâm Uyên Ma Vương! Tên bang hội của các bạn sẽ vĩnh viễn được ghi vào sử sách để đời sau chiêm ngưỡng!

Hệ thống: Chúc mừng bang hội Thiên Kiêu lần đầu tiên bảo vệ Thâm Uyên Lãnh Địa thành công, mỗi thành viên trong bang được thưởng 1 000 000 kinh nghiệm, 100 000 kim tệ, 10 000 danh vọng. Khen thưởng này sẽ không có lần thứ hai, chúc các người chơi chơi game vui vẻ!

Theo boss ngã xuống và tiếng thông báo đỏ rực liên tiếp của Hệ thống thì trang bị và tài liệu cũng bị rơi xuống đất. Trong đó có trang bị màu hoàng kim cũng có màu cam chanh lóe  sáng trên mặt đất nhưng lại không có ai đi nhặt.

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Nhìn xem muốn cái gì thì nhặt.

Mọi người của Thiên Kiêu đứng im không nhúc nhích, lời này rõ ràng là nói với Bách Hợp. Bách Hợp do dự một chút cũng chưa đi qua. Bang hội này không hề thiếu Mục sư, trên thực tế, bản thân được dính ánh sáng của Ta Là Thượng Đế, tên cũng được xuất hiện trên bảng thủ sát là cô cảm thấy mỹ mãn rồi, nhất là nhìn thấy An Thiên Lẫm đứng bất động ở một bên thì trong lòng lại càng sảng khoái.

Trên kênh chat voice của Ngạo Cốt Thiết Kỵ vẫn còn phát tiếng nhạc hùng tráng kích động lòng người kia. Tiết tất hùng tráng vốn nên khơi dậy lòng người như vào lúc này, sau khi thủ sát đã không còn là của họ nữa thì ca khúc này lại thành một trò cười.

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Đi nhặt.

[Phụ cận] Bách Biến Yêu Tinh: Ta nhặt?

Không chỉ Bách Hợp mà ngay cả An Bách Hợp chơi trò chơi cũng chưa từng nhận lấy thứ gì của người khác, luôn chỉ có người khác nhận thứ gì đó từ cô. Loại tình huống không hiểu tại sao lại nhận được tài liệu này, vốn Bách Hợp cũng không muốn nhưng mà nếu như Ta Là Thượng Đế muốn để cho cô nhặt thì cô cũng không khách khí. Dù sao lúc trước An Bách Hợp trong tác phẩm đã bị Ta Là Thượng Đế giết nhiều lần như vậy, hơn nữa cô cũng rất muốn những tài liệu này cho nên cô chỉ do dự một chút, cuối cùng cũng không thể chống lại khát vọng bản năng. Thấy Ta Là Thượng Đế đánh ra trả lời một chữ “ừ” thì Bách Hợp nhanh chóng đi lên nhặt toàn bộ tài liệu.

[Phụ cận] Bách Biến Yêu Tinh: Đa tạ.

Nhìn trong túi đồ xuất hiện thêm mấy cái tài kiệu ánh sáng lấp lánh, Bách Hợp ngây ngất bắt đầu nghĩ xem mình muốn làm trang bị gì. Ta Là Thượng Đế im lặng một hồi:

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Dùng thủ sát này làm sính lễ, có đủ không?

Vừa rồi tuy mọi người thấy hai người cũng cưỡi thú cưới thì đã đoán được nhưng khi thực sự nghe được thì vẫn khiến cho người ta kinh ngạc một phen.

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: … Thượng Đế, có phải ngươi phát điên hay không?

[Phụ cận] Bách Biến Yêu Tinh:….

Tuy Bách Hợp cũng nghĩ như vậy nhưng thấy An Thiên Lẫm nói như vậy thì vẫn cảm thấy khó chịu. Bản thân dù sao cũng là em gái của hắn, tại sao người khác muốn kết hôn với mình lại là phát điên chứ? Chẳng lẽ trong mắt hắn cô chỉ có thể đứng sau theo đuổi người khác mà không xứng được người khác đến cầu hôn?

Trong lòng không hiểu sao lại thấy bi phẫn, đây là ủy khuất và không cam lòng của nguyên chủ. Trong mắt người anh này, An Bách Hợp còn kém người khác. Không ai biết rằng cô ấy thực ra chỉ là ghen tị vì Minh Tử Tô có nhiều người yêu thích như vậy mà thôi. Minh Tử Tô có được tình yêu của An Thiên Lẫm, có tình yêu của anh em nhà họ Cố  và tình yêu của đại thần, thứ mà cô ấy cầu mà không được thì Minh Tử Tô lại có thể dễ dàng có được, cô ấy không cam lòng!

Dưới sự ảnh hưởng của cảm xúc kích thích, Bách Hợp do dự một chút, vốn khi nghe thấy Ta Là Thượng Đế muốn kết hôn với mình thì có chút giật mình nhưng lại lập tức cảm thấy vui vẻ.

Mục tiêu của cô vốn chính là cưa đổ Ta Là Thượng Đế sau đó lại đá anh ta, hiện tại chính anh tự dâng lên không phải là cô càng bớt việc sao.

Bách Hợp đấu tranh nội tâm một chút, sau khi nghĩ nghĩ thì gõ trên bàn phím:

[Phụ cận] Bách Biến Yêu Tinh: Được!

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Càn quấy! Tiểu Hợp, anh sẽ không đồng ý.

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Thượng Đế, ta là anh trai của cô ấy, là anh ruột ngoài đời thật, ngươi có ý gì?

Đến lúc này, An Thiên Lẫm nói ra những lời như vậy chỉ khiến cho Bách Hợp bật cười. Hiện tại hắn nói ra chuyện là anh ruột ngoài đời thực thì có thể thay đổi được cái gì chứ? Huống chi ý của những lời này rốt cuộc là vì lo cho em gái kết hôn trong game hay là muốn lợi dụng thân phận này để có được ưu đãi gì đó?

Khi mà ngay cả nick của cô mà An Thiên Lẫm cũng có thể lấy để cống hiến cho bang hội thì Bách Hợp không tự chủ được mà nghĩ như vậy.

Vốn rằng khi đánh ra chữ ‘được’ thì Bách Hợp đã hơi hối hận nhưng nghĩ đến An Thiên Lẫm thì cô lại không khống chế được bản thân.

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Ừ, Thiên Sơn Mộ Tuyết, nếu như ngươi là anh của cô ấy thì ta đã đưa sính lễ rồi, cũng sẽ lấy đồ cưới.

Lúc đầu Bách Hợp vẫn muốn nói rằng sính lễ hay đồ cưới làm gì, cũng chỉ là một trò chơi mà thôi, không cần phải huyên náo chân thật đến vậy nhưng khi nhìn thấy Ta Là Thượng Đế đánh ra dòng chữ này thì Bách Hợp lại không thể nhịn cười.

Anh nói sính lễ của hắn là thủ sát nhưng thực ra đây là vinh dự của cả bang hội Thiên Kiêu, đối với An Thiên Lẫm mà nói thì hắn không chiếm được bất kỳ lợi ích gì. Vốn vội vã nhảy ra nói mình là em của hắn là muốn được ưu đãi, kết quả không chiếm được tiện nghi mà ngược lại còn bị Ta Là Thượng Đế đòi đồ cưới. Bách Hợp cong môi lên liền nhìn thấy An Thiên Lẫm kinh ngạc nói:

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Đồ cưới gì chứ?

[Phụ cận] Vô Cùng Hung Hãn: Đừng có giả vờ ngốc được không? Lão đại chúng ta đã đưa sính lễ, Thiên Sơn, ngươi định cứ tay không gả em gái như vậy sao? Không bằng đem Ngạo Cốt Thiết Kỵ làm đồ cưới đưa đến bang của chúng ta đi.

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Không được!

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Ngạo Cốt Thiết Kỵ không phải thuộc về Bách Biến Yêu Tinh mà là thuộc về tất cả mọi người.

[Phụ cận] Hạnh Phúc Ngọt Ngào: Cái gì mà thuộc về mọi người chứ, ai chẳng biết Ngạo Cốt Thiết Kỵ là thuộc về Thiên Sơn Mộ Tuyết. Ngươi có bản lĩnh thì nói tên ra, nick nhỏ ở bên cạnh lộn xộn cái gì chứ?

Từ lúc bắt đầu điên cuồng quần công thì Minh Tử Tô Tô đã ngã xuống mặt đất, chỉ là cô ta không sống lại, cứ nằm  chết ở đó mà thôi. Ngạo Cốt Thiết Kỵ tới hơn mười đội ngũ, ngoại trừ những người đã rời đi thì không có ai bị trúng một chiêu đã chết như cô ta vì vậy cho dù không biết cô ta thì Hạnh Phúc Ngọt Ngào cũng có thể nhìn ra được nàng ta không phải nick phụ của ai đó mà là nick rác rưởi nên mới nói ra những lời ấy. Minh Tử Tô Tô tức giận nói:

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Bác già, cô không biết thì đừng nói lung tung được không? Cô cũng không phải là người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ, có tư cách gì mà nói như vậy.

[Phụ cận] Hạnh Phúc Ngọt Ngào: Bác già?

[Phụ cận] Chua: Bà xã, em bình tĩnh một chút….

[Phụ cận] Hạnh Phúc ngọt ngào: Ai đó làm kẻ ngu ngốc này sống lại cho ta, về sau ngày nào lão nương cũng đuổi giết cô ta!

[Phụ cận] Hữu Hoa Kham Chiết: … Ngọt Ngào tỷ, tỷ bình tĩnh một chút, hôm nay là ngày lão đại cầu hôn.

[Phụ cận] Hạnh Phúc Ngọt Ngào: Minh Tử Tô Tô sao? Ta nhớ kỹ.

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Hừ! Ta cũng nhớ kỹ cô, bác già không biết phân biệt phải trái.

Lời này lại khiến cho Hạnh Phúc Ngọt Ngào tức giận, nếu không phải là Ta Là Thượng Đế vẫn còn ở đây thì chỉ sợ là đã sớm đánh nhau rồi.

Hai anh em Cố Ly Thừa đứng bên cạnh bảo vệ Minh Tử Tô Tô, trong lòng cũng thầm kêu khổ, nhất là Cố Ly Thừa. Hắn ta từ đại thần đứng đầu server 1 hiện tại lại rơi vào tình trạng phượng rơi xuống đất không bằng gà, trong lòng khổ sở thế nào cũng dễ hiểu. Trước mặt nhiều người như vậy, hắn ta không quyền không thế lại không có sức chiến đâu, ngay cả đường sống cũng không có, trong lòng cảm thấy phức tạp không nói nên lời.

Nhưng nếu muốn hắn đổ tất cả những lỗi này lên người Minh Tử Tô thì hắn lại không nỡ.

Hắn thích cô bé này mười năm, nhìn cô từ một đứa bé lớn lên thành đáng yêu như hiện tại, tình yêu của hắn đã ăn vào máu thịt. Cũng chỉ là trò chơi mà thôi dù sao bản thân đã trưởng thành rồi, cũng nên có sự nghiệp của riêng minh, không đánh được người khác thì coi trò chơi này nhưu trò tiêu khiển đi.

Trong lòng tự an ủi hồi lâu, lúc này Cố Ly Thừa mới bình tĩnh lại.

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Cố Gia Nhị Thiếu đi ly hôn.

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Dựa vào cái gì? Đơn phương ly hôn cần phải mất năm trăm vạn, Hoàn Hoàn không có nhiều tiền như vậy. Nhìn thấy trang bị của ngươi sáng lấp lánh như vậy, ngươi cũng không thiếu chút tiền này.

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Đừng để cho ta phải nói lần thứ hai, ngươi có thể lựa chọn không ly hôn nhưng ta sẽ luân bạch ngươi, sau đó có thể trả tiền ly hôn thay ngươi.

Cố Ly Hoàn cười khổ hai tiếng, vốn là hắn muốn đòi ly hôn với Bách Hợp, nhất là sau khi Minh Tử Tô Tô vào trò chơi nhưng mà cậu vẫn không nỡ tốn năm trăm vạn kia. Trong Long Chiến Thiên Hạ, năm trăm vạn kim tệ có thể bằng 500 đồng NDT, trả nhiều tiền cho Bách Hợp như vậy, cậu cảm thấy không nỡ, thực ra cũng không phải là cậu không lấy ra được số tiền đó. Chỉ là nghĩ tốn 500 đồng cho người phụ nữ khác mà không phải Minh Tử Tô thì trong lòng cậu cảm thấy có lỗi với bạn gái của mình.

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Thôi, Cố Nhị, đệ đi ly hôn đi, chút nữa ta chuyển tiền qua cho đệ.

Đến mức này thì An Thiên Lẫm đành phải chịu thôi, hắn tắt nhạc đang phát trên kênh chat của bang hội, tiếng nhạc ầm ĩ bên tai biến mất khiến cho không ít người thoải mái. Khi mọi người không tự chủ được thở phào nhẹ nhõm thì Bách Hợp nhìn thấy thông báo của Hệ thống:

Hệ Thống: Bạn bị bang chủ Thiên Sơn Mộ Tuyết trục xuất ra khỏi bang hội!

Bách Hợp cười cười, vốn cô cũng không muốn ở trong Ngạo Cốt Thiết Kỵ, lúc trước gia nhập là vì muốn đánh tài liệu, hiện tại cả mặt mũi lẫn tài sản của An Thiên Lẫm đều mất sạch, như vậy càng tốt.

—–

Vai phụ game online 14

Hệ Thống: Bang chủ của Thiên Kiêu là Ta Là Thượng Đế mời bạn gia nhập Thiên Kiêu, đồng ý hay từ chối?

Do dự một chút, vốn Bách Hợp không muốn gia nhập vào bang hội này nhưng Ta Là Thượng Đế lại đánh chữ:

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Tiến vào.

Nghĩ một chút, cuối cùng vẫn chọn đồng ý, Bách Hợp hạ quyết tâm qua hai ngày sẽ tìm cơ hội rời khỏi bang hội. Cô không thích vào bang hội, bị người khác coi thành công cụ làm trang bị, có khi nhập hội chính là phiền toái. Vì vậy nên tuy Bách Hợp biết rõ gia nhập bang hội mới có lợi nhưng cô chơi trò chơi lâu như vậy cũng vẫn hành động đơn độc.

Hệ Thống: Bạn gia nhập vào bang hội Thiên Kiêu.

Còn chưa kịp nhìn xem trong hội đang nói chuyện phiếm gì thì Ta Là Thượng Đế đã triệu hồi phi hành tọa kỵ (thú cưỡi biết bay)

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Đi, đến hôn lễ.

Một câu này của anh vừa nói ra, tất cả mọi người trong Thiên Kiêu đều triệu hồi thú cưỡi của mình ra. Tình hình như vậy, Bách Hợp cảm thấy giống như là không trâu bắt chó đi cày, tài liệu vừa mới nhặt được trở nên nóng bỏng tay.

[Tán gẫu] bạn nói với Ta Là Thượng Đế: Hiện tại kết hôn có phải là quá nhanh rôi không?

[Tán gẫu] Ta Là Thượng Đế nói với bạn: Nhanh chỗ nào chứ?

[Tán gẫu] bạn nói với Ta Là Thượng Đế: …. Chỗ nào cũng nhanh.

[Tán gẫu] Ta Là Thượng Đế nói với bạn: Nhưng mà ta không cảm thấy nhanh.

Một câu này khiến cho Bách Hợp á khẩu không trả lời được, cô buồn bực nhìn lời mời cùng cưỡi mà Ta Là Thượng Đế vừa mới gửi qua, không nhịn được lại nói:

[Tán gẫu] bạn nói với Ta Là Thượng Đế: Có phải là trước kia ta đã đắc tội với ngươi hay không?

[Tán gẫu] Ta Là Thượng Đế nói với bạn: Cho nên bây giờ nàng phải trả nợ rồi.

Lời nói ý nghĩa sâu xa khiến cho Bách Hợp sửng sốt một chút, khi hồi phục tinh thần lại thì cô đã chọn đồng ý lời mời cùng cưỡi thú cưỡi. Nhân vật của cô được nhân vật của Ta Là Thượng Đế ôm vào lòng bay về phía Hôn lễ điện.

Đám người khổng lồ của Thiên Kiêu bắt đầu đi theo sau Ta Là Thượng Đế, ở giữa có còn mấy người Ngạo Cốt Thiết Kỵ cũng bị lẫn bên trong. Tuy nói An Thiên Lẫm đã triệu hồi thú cưỡi của mình ra nhưng lẫn trong một đám người bang Thiên Kiêu thì cũng có vài phần cảm giác buồn khổ giống như là bị đưa ra thị chúng vậy, mang theo cảm giác xấu hổ và suy sụp nói không nên lời.

[Thế giới] Con Dân Thượng Đế: Chúc mừng bang chủ!

[Thế giới] Tóc Dài Tới Eo Ngồi Cầu Phải Vén: Thiên Kiêu quá là bá đạo! Chiếm đoạt cả Hôn lễ điện, hiện tại phái người bảo vệ ngoài cửa, không để cho người khác kết hôn sao?

[Thế giới] Hồng Hạnh Muốn Vượt Tường: Đúng vậy, người khác đều không được kết hôn, vừa tiến vào Hôn lễ điện đã bị người của Thiên Kiêu giết chết rồi, không có ai quản lý sao?

[Thế giới] Dịch Thủy Hàn: Trong trò chơi này, bang chủ Thượng Đế của chúng ta chính là vương pháp.

[Thế giới] Không Phục Một Mình Đấu: Đúng vậy, ai không phục thì đi ra một đấu một.

[Thế giới] U Thủy Nguyệt: Ta vừa mới đứng từ xa nhìn một chút, Hôn lễ điện rải đầy hoa hồng, đúng là ra tay hào phóng!

[Thế giới] Gian Thương: Các ngươi đã quên boss Thâm Uyên Ma Vương sao….

[Thế giới] Gian Thương: Ta thu mua tài liệu mà Thâm Uyên Ma Vương rơi ra, có gì lấy đó, giá cả cao….

[Thế giới] Trẻ Con Không Hiểu Chuyện: A…a…a.., Thủ sát boss nha…

[Thế giới] …….

Trên Thế giới vô cùng náo nhiệt, Bách Hợp bắt đầu cảm thấy nhức đầu rồi. Thứ nhất là không biết cô chọc đến Ta Là Thượng Đế lúc nào mà lại để cho anh nhớ rõ cô như vậy. Thứ hai là nếu như hai người lén lút kết hôn, về sau cô đá anh thì vừa có thể đúng ý nguyên chủ lại vừa không bị Ta Là Thượng Đế ghi hận. Nhưng mà anh lại làm mọi chuyện náo nhiệt lớn như vậy, gần như là tất cả mọi người đều biết, về sau nếu như chuyện anh bị đá bị mọi người biết thì mình có thể ăn quả gì tốt chứ?

Bách Hợp đột nhiên bắt đầu cho lắng cho bản thân mình về sau.

Cố Ly Hoàn bị buộc phải ly hôn, tuy rằng lúc trước cậu không hề yêu Bách Hợp, lúc trước cưới nick của Bách Hợp là vì hệ thống vợ chồng sau khi kết hôn có lợi với cậu, thứ hai là cậu cũng muốn kích thích Minh Tử Tô, về sau tất cả mục đích đều đạt được, thực ra cậu cũng muốn ly hôn nhưng mà Bách Hợp lại cứ không chịu. Trong lòng cậu vốn đã bất mãn, hiện nay cuối cùng ly hôn được, một khắc khi chọn đồng ý ly hôn, Cố Ly Hoàn lại cảm thấy trong lòng mình có chút không cam lòng.

Không cam lòng dùng phương thức như vậy để ly hôn, cũng không cam lòng sau khi ly hôn lập tức có một người có năng lực hơn mình muốn kết hôn với Bách Hợp.

Khi cậu đang có chút mất mác Cố Ly Thừa đột nhiên nhắn qua một tin:

[Phụ cận] Thừa Phong Ly Khứ: Ly Hoàn, Tô Tô đâu?

Khi mọi người đang náo nhiệt chờ đợi hôn lễ của Ta Là Thượng Đế và Bách Biến Yêu Tinh thì Cố Ly Thừa là người đầu tiên phát hiện là không thấy Minh Tử Tô đâu nữa.

Vốn lúc này trong lòng Cố Ly Hoàn rất phúc tạp nhưng thấy vậy hắn đột nhiên kinh hãi.

[Phụ cận] Cố Gia Nhị Thiếu: …. Em cũng không để ý.

Minh Tử Tô Tô là nick nhỏ, sau khi bị giết thì tất cả mọi người đều đi, không ai để ý cô ta đi đâu, lúc này nghĩ đến nếu không phải về điểm phục sinh thì chính là đang nằm ở Thâm Uyên Lãnh Địa rồi.

[Phụ cận] Thừa Phong Ly Khứ: Tốt nhất là em nên cầu nguyên Tô Tô không sao! Thiên, ta đi tìm cô ấy.

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Đi đi, thay ta nói một tiếng xin lỗi với Tô Tô.

Lúc này An Thiên Lẫm cũng muốn rời đi nhưng mà hiện tại người muốn kết hôn là em gái của hắn, tuy rằng chỉ là kết hôn trong trò chơi nhưng mà hắn không đi thì cũng không được. Vì vậy hắn cố nén sự bực bội và buồn bực trong nội tâm đứng nguyên tại chỗ, chịu đựng bị người ta coi thường.

Mà lúc này trong lòng Bách Hợp cũng rất rối loạn, theo suy nghĩ của cô, điều kiện báo thú là tán đổ Ta Là Thượng Đế sau đó lại đá hắn thì chỉ cần để cho anh cưới mình sau đó lại ly hôn chính là một ý kiến hay. Nhưng mà tại sao lúc này cô lại có cảm giác không trâu bắt chó đi cày vậy. Nhất là sau khi Ta Là Thượng Đế giao dịch cho cô một bộ áo cưới màu trắng và một bộ hỷ phục kiểu Trung Quốc thì lại càng khiến cho cô cảm thấy có chút đau trứng.

Bốn phía đều là hoa hồng đỏ rực, theo giá cả của Long Chiến Thiên Hạ là 9 đóa hồng tương tương với 9 NDT ngoài đời thực thì tính ra bố trí một cái hội trường hôn lễ này cũng cần khoảng 10 vạn, có thể sánh bằng một hôn lễ loại nhỏ ngoài đời thực chứ đừng nói tới chuyện đây chỉ là trên mạng mà thôi. Nhưng mà lúc này Bách Hợp hoàn toàn không cười nổi.

[Tán gẫu] bạn nói với Ta Là Thượng Đế: Chuyện này có phải là quá long trọng rồi không? Tùy tiện một chút thôi là được, ha ha ha ha ha…

[Tán gẫu] bạn nói với Ta Là Thượng Đế: Hoa hồng trang trí gì đó cũng không cần thiết đâu….

Mà phía bên kia, người đàn ông trẻ tuổi ngồi trước máy tính của nick Ta Là Thượng Đế hơi cong môi lên, anh muốn náo nhiệt long trọng như vậy mới có thể không dễ biến mất. Lúc trước anh lập nick vào trong trò chơi vốn cũng chỉ là muốn chơi giết thời gian một chút mà thôi, nếu không phải là gặp cô ấy thì nói không chừng bản thân mình cũng không chơi game nghiêm túc đến vậy.

Người dám cho anh leo cây, trong cả nước này cũng không có quá nhiều.

Khi tới Hôn lễ điện, người của Thiên Kiêu bảo vệ ở ngoài cửa lúc này chậm rãi tách ra một con đường, rất nhiều người cũng muốn theo vào tìm hiểu tin tức đều ở phía sau, Ta Là Thượng Đế đột nhiên dừng lại ở cửa.

[Bang hội] (Trưởng lão) Vô Cùng Bận Rộn: Thượng Đế, có thể cho những người này vào trong quan sát không?

Lúc này trên kênh Thế giới đã vô cùng náo nhiệt, từng tin từng tin không ngừng được gửi ra. Trước kia có rất nhiều người ngại tiền loa quá đắt nhưng lúc này lại giống như không cần tiền vậy, một người vừa mới gửi tin không bao lâu đã bị những tin của người khác làm trôi mất.

[Bang hội] (Bang chủ) Ta Là Thượng Đế: Tùy đệ nhưng đừng để cho người nào vào gây chuyện.

[Bang hội] (Trưởng lão) Vô Cùng Bận Rộn: Đã biết.

Vì Bách Hợp mới vào hội cho nên đương nhiên là nhìn thấy đoạn đối thoại này, ngoại trừ một loạt câu tương tự như ‘Chúc mừng bang chủ kết hôn’ thì cái người Vô Cùng Bận Rộn kia khiến cho cô chú ý. Hắn là người chơi đứng thứ hai trên bảng xếp hạng tài phú, Bách Hợp xem trang bị trên người hắn. Tuy rằng toàn thân cũng là màu cam chanh phẩm chất Trác tuyệt, so với rất nhiều người mà nói thì đúng là không tồi nhưng mà dường như hắn đứng thứ hai trên bảng xếp hạng tài phú cũng không quá thích hợp.

Vốn cô đang thấy hơi tò mò nhưng ngay sau đó Bách Hợp cuối cùng cũng hiểu vì sao Vô Cùng Bận Rộn lại đứng thứ hai trên bảng xếp hạng tài phúc rồi.

[Thế giới] Vô Cùng Bận Rộn: Hoan nghênh các vị bằng hữu trong trò chơi đến Hôn lễ điện tham gia hôn lễ của bang chủ chúng ta Ta Là Thượng Đế và Bách Biến Yêu Tinh, người muốn vào hội trường thì ở cửa giao 50.000 kim tệ trong game coi như phí tham gia và ít nhất 9 đóa hồng làm quà tặng lễ.

Liên tiếp coppy gửi tin này 10 lần, lúc này mặt Bách Hợp đã đen xì.

[Tán gẫu] bạn nói với Ta Là Thượng Đế: Tên kia vẫn luôn như vậy sao?

[Tán gẫu] bạn nói với Ta Là Thượng Đế: Không ai sẽ nhàm chán đến mức tốn tiền để đến đâu.

Bách Hợp vẫn tin tưởng vững chắc là không có ai sẽ nhàm chán đến mức tiêu phí 50000 kim tệ làm phí tham gia lại còn mua hoa hồng làm quà tặng, hơn nữa lúc này cô đã muốn bỏ chạy rồi. Không biết cho Ta Là Thượng Đế leo cây ở hội trường hôn lễ có tính là hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ là tán đổ hắn rồi lại đá hắn hay không. Bách Hợp đang do dựa thì tin trả lời của Ta Là Thượng Đế được gửi qua:

[Tán gẫu] Ta Là Thượng Đế nói với bạn: Anh ta có chừng mực.

Ngoại trừ câu đó ra thì không có hồi âm nữa, Bách Hợp do dự, vài lần muốn logout nhưng lại không có can đảm vì cô thấy An Thiên Lẫm ở bên kia. Dựa vào hiểu biết của cô về An Thiên Lẫm thì nếu Ta Là Thượng Đế cho hắn đủ chỗ tốt thì hắn ta nhất định sẽ không hề do dự mà bán đứng cô, nói hết chuyện của cô cho Ta Là Thượng Đế.

Theo nội dung tác phẩm, người có thể khiến cho An Bách Hợp bị buộc về Hongkong thì  đương nhiên lúc này cũng có thể dễ dàng đối phó với cô.

Bách Hợp bắt đầu cảm thấy hối hận, sớm biết thì ban đầu chơi trò chơi này không cần phải tìm An Thiên Lẫm đến giúp đỡ, vốn nên vạch rõ giới hạn với tên kia, không nên ham một chút tiện nghi lúc trước thì hiện tại cũng không đến mức khiến cho bản thân rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

Vốn Bách Hợp còn tưởng là trong trò chơi này không ai sẽ nhàm chán đến mức tốn tiền để vào hôn lễ của người khác nhưng mà cô đã nghĩ sai rồi, trong trò chơi đặc biệt nhiều kẻ nhàm chán.

Khi thấy một đám đông chen nhau vào trong Bách Hợp thiếu chút nữa đã quỳ xuống, nhất là khi thấy Vô Cùng Bận Rộn đang tập trung huynh đệ trong bang để tính tiền:

[Bang hội] (Trưởng lão) Vô Cùng Bận Rộn: Được bao nhiêu rồi, Một Mình Đấu?

[Bang hội] (Đường chủ) Không Phục Một Mình Đấu: …. Về sau có thể đừng giao cho ta việc này hay không, ta muốn đánh nha, muốn tham gia hôn lễ của lão đại, không muốn đứng một bên nhận giao dịch.

[Bang hội] (Phó bang chủ) Vô Cùng Hung Hãn: Bên này của ta có một ngàn vạn, ngoài ra còn có vài tổ hoa hồng.

[Bang hội] (Trưởng lão) Vô Cùng Bận Rộn: Những thứ hoa hồng kia bán lại cũng được một khoản tiền, lần này tiền hoa kết hôn của Thượng Đế cuối cùng cũng kiếm lại được rồi.

Discussion50 Comments

 1. Bên bang của anh ta là Thượng Đế buồn cười quá đi , toàn là mấy nik bá đạo k :) tóc dài tới eo ngồi cầu phải vén , hồng hạnh muốn vượt tường ^^ Qua vụ đám cưới này sợ là chị bị về lại Hồng Kong , ông anh lạ đời kia k được sung sướng thì cũng k để ai yên, nhất là cái con bánh bèo kia ăn 1đống bơ như thế , nó sẽ ăn vạ lăn lê bò toài 3 thằng ngu để làm khó chị . Cũng may h chị kiếm được núi dựa vững chắc rồi hehe :) có thể anh sẽ nghe được chuyện xạo từ mấy mỏ nhọn kia , nhưng thực tế chắc k đến nỗi ngu như kiếp trước bị bánh bèo kia lừa nhỉ@@! chắc anh cũng sẽ bênh vực chị roài cưới ngoài đời lun nếu như ông anh kia làm lớn chuyện hehe . Thanks nhóm đã edit ạ yêu mn nhiều ;69

 2. Hiền Nguyễn

  Bang Thiên Kiêu nhìn ai cũng đáng yêu. Đây mới là một đội chứ, chẳng như ai kia a… đúng là vật họp theo loài. Ta là thượng đế ra tay hào phóng thật đấy. Sau lễ cưới này chị có thể tự tung tự tác mà không phải lo nữa r

 3. Nguyen thu thuy

  Oạch hoá ra anh thượng đế rất mang thù nha ;71 , bị leo cây một lần nhớ mãi ;94 . Lần này BH có cây cao tre mưa chắn gió rồi giờ là giải quyết bánh bèo và mấy thằng thiếu não ;55 , còn về bỏ rơi anh thượng đế trong game để hoàn thành nv chắc BH khỏi nghĩ đi, tớ có cách hay hơn nè đó là BH ko chơi game nữa cũng koi là bỏ rồi còn j ;43 . Để xem anh thượng đế con có bất ngờ j nữa hóng nha ;08
  Thx edit & beta nha ;61

 4. Hahahah, Ta là Thượng Đế mà…. bá đạo quá…. không cho phép từ chối…. không thôi là luân bạch toi luôn. Bang chủ quá kute và lạnh…. BH có cây tùng cây bách dựa vào rồi….

  Hôn lễ thật là quành tráng, choáng mà… choáng hơn là Vô Cùng Bận Rộn có thể thu lại tiền chi ra nữa kìa…. chi tiền nhiều lấy lòng gái rồi mà cón thu lại có lời nữa… biết cách làm ăn quá mà… hèn chị bang Thiên Kiêu hùng mạnh… hahaha…. nghe nói chuyện đếm tiền bên cạnh hôn lễ mà choáng… cũng may là trong bang biết với nhau chứ người ngoài không biết….

  Mình nghĩ nguyên chủ có thể có hiểu lầm… hoặc là có ác cảm với Ta là Thượng Đế nên câu chuyện có đi sai hường chăng… nếu không thì mục đích ban đầu của Ta là Thượng Đế có giống như bây giờ không? Không đọc được tóm tắt câu chuyện nên hơi khó khăn rồi.

  Cảm ơn team nhiều nhiều nhé.

 5. Vậy là cuối cùng Cố Ly Hoàn cũng phải tốn tiền chia tay với Bách Hợp rồi. Nếu như lúc đầu không muốn kích thích Minh Tử Tô và ham lợi nhỏ thì đâu có phải chịu đau như bây giờ. Cái đám người bang Thiên Kiêu mắc cười quá. Cả đám người tưng tửng nhưng rất biết kinh doanh kiếm tiền. Không ngờ việc thu phí xem hôn lễ mà lại lời như vậy. Bội phục sức hút của Ta là Thượng Đế rồi.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 6. Đại thần đã ra tay mà lại, nói ít làm nhiều chứ ai như những kẻ nói được k làm được. Minh Tử Tô Tô gì gì đó cứ chờ bị ngược đi :)).
  Mình thấy cách gọi “bác già” nghe k hay bằng “thím” hoặc “bà thím” hoặc “bà cô già” ;93
  Cả cái bang Thiên Kiêu toàn những nhân tài cả, đầu tư kiếm lời chứ chả ai là người bình thường, đến hôn lêc của Bang chủ mà các thánh ấy còn đầu cơ được cơ mà ;94

 7. Ha ha đọc đoạn cuối mà mình đau cả bụng. Ko ngờ ng của thiên kiêu cũng dễ thương ghê. ;43

 8. Thằng cha Cố Ly Hoàn cứ như bị khùng í… kêu ly hôn thì không ly hôn vì tiếc tiền… giờ ly hôn rùi thì có cảm giác là lạ… bó tay… còn con Minh Tử Tô cũng không kém cạnh gì… thật đúng là thanh mai trúc mã mà… người thì xinh đẹp mà sao lời nói thốt ra miệng sao khó nghe vậy… cũng bó chân với bà này… hihi… cuối cùng cũng đám cưới ah… mặc dù chỉ là ảo… mà công nhận dân giàu có có khác nha… đám cưới ảo mà tiền làm bằng cả đám cưới thật lun… kinh hãi thật… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. Theo kinh nghiệm thì thường công tử nhà giàu k ngu như ATL :v ATL này max level về độ ngu mất rồi

 10. haha. 1 đám lầy lội a, ta không muốn kết thúc câu chuyện này đâu, dễ thương quá à,hi, cơ mà TLTD là nhân vật như thế nào mà cha của nguyên chủ cũng phải e sợ vậy ta?? tò mò quá.

  tks tỷ ạk

 11. Ta nói một đám người tổ đội tên Thiên Kiêu có thể đừng vô sỉ như thế ko cơ mà ta thích haiz đọc phần này vui như vậy còn chưa có đã mà sắp kết thúc rồi ;77

 12. ui tổ đội như bang thiên kiều mới gọi là bang chứ, mà anh “ta là thượng đế” bá đạo quá trời, không biết thân phận của anh ngoài đời còn cao siêu thế nào nữa, lần này xem như chị bách hợp chọc phải khối thiết bản rồi, giờ muốn li hôn cũng khó cho chị đây, không biết lúc nào hai anh chị mà gặp ngoài đời có biến gì không nhưng ta thích nhất là cái phong cách cưới vợ là cưới liền tay như anh quá đi mất

 13. Mấy nick trong bang Thiên Kiêu quá bá đạo rồi. Không biết Bách Hợp tỷ làm gì để đá Ta là thượng đế hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ đây ;97

 14. Chuyện kể về 1 nam chánh thù dai và đồng bọn tư lợi cùng cô dâu muốn đào hôn! hahaha

 15. Đúng là tự bê đá đập chân mà. Khổ thân tỷ ấy. Định đá người ta nhưng cuối cùng lại bị ép cưới. ;94

  Nhưng mà dù sao thì cũng là tự làm ai bảo dám cho người ta leo cây.
  Bức xúc nhất là tên anh trai khốn nạn. Không hiểu sao lại có cái loại anh trai như vậy trên đời nữa thà không có còn hơn. Lúc nào cũng sẵn sàng bán đứng em gái mình. ;71

 16. . Dàn harem này chất với buồn cười quá đi mất , anh này cưới vợ chuẩn cưới liền tay =))))) Còn ông anh bách hợp thì ko giống ng đàng hoàng gì cho cam, vừa nhỏ nên ích kỷ chỉ biết lợi ích của mình lại còn dại gái.

 17. Chả hiểu sao dàn nam lại thích con bé tô tô.
  Ăn nói cũng hỗn, tự tin thái quá.
  Ông thiên lẫm như kiểu con nuôi nên ganh tỵ với bách hợp hay sao vậy trời

 18. MTTT này đích thị bánh bèo, người ta cưới xin thì liên quan éo gì tới nhỏ cơ chứ, quan tâm nhiều làm gì. KPMMĐ với VCBR có thể ghép 2 người này thành 1 đôi đấy, dễ thương cute cây me :))))))

 19. Cũg ko hiểu sao TLTĐ kiếp trước lại bị TMTT xỏ mũi mà yêu dương vậy nhỉ. Chán chết đc. Có vẻ như TLTĐ ngoài đời là boss lớn à, nếu ko sao lại nói cả ng dám thất hẹn với anh ko có nuiều đâu. Haha, lần này BH nhà ta bị xỏ lá rồi, cưới ko đc mà ko cưới cũg chẳg xog. Xem làm sao hoàn thành nv đây.
  Ps: kq là mn có để ý cái tên ” tóc dài tới eo ngồi cầu fải vén” ko, ta suýt sặc khi đọc cái tên này đó. Hahaha

 20. Như thế này r mà còn dám li hôn thì chắc a giết chị thật luôn mất :))) ngửi thấy mùi nhiệm vụ thất bại đâu đây

 21. Tội hợp ghê. Đang mơ mơ hồ hồ bị bắt đi kết hôn. =)) không biết có hoàn thành được nhiệm vụ không đây kkk. Khi mà sợ ta là thượng đế đến tun tay như thế.

  Thanks editor and beta.

 22. Lý Diên Tỷ đã nhảy vào làm Ta Là Thượng Đế đây mà, hay lại là Diệp Xung Cẩn nhể?

 23. Cẩm Tú Nguyễn

  Lần này BH khổ rồi, anh này thật bá đạo, không cho BH có cơ hội từ chối luôn

 24. Cái đám Thiên Kiêu này đều là gian thương a~~, cưới lão bà cho lão đại mà còn tiếc tiền hoa, ta chịu đám này rồi. Bách tỷ lần này chắc chỉ hoàn thành ½ nhiệm vụ thôi, tỷ k có gan đá Thượng Đế đâu ::>_<::
  Thanks editors <3

 25. Mình nói thật cái bang hội Thiên Kiêu này vô cùng hài hước mọi người lại vô cùng đoàn kết hơn nhiều so với bảng hội của thằng anh trai. Mình nghĩ là Minh Tử Tô Tô bị Hạnh Phúc Ngọt Ngào giết rồi, cho chừa cái tật ăn nói không biết suy nghĩ, không biết tự lượng sức mình. Cặp Hạnh Phúc Ngọt Ngào và Chua cũng dễ thương thật. Lần này Bách tỷ khó mà hoàn thành nhiệm vụ rồi làm sao đá anh được chứ.

 26. Hai vị này tiến triển cũng thật nhanh, vừa gặp mặt thì đã kết hôn r. Còn Minh Tử Tô kia gặp ai cũng kêu bác già gặp ở ngoài đời là bị tán rồi

 27. Chỉ muốn biết làm sao a zai này muốn kết joon BH , tìm đâu ra một đám huyanh đệ vầy chứ, vui nhể

 28. Ta là thượng đế người ta cho anh leo cây một lần anh cần bắt người ta lấy thân trả nợ vậy không chứ.

 29. Bang Thiên Kiêu bên này nhìn dễ thương cực, vừa bá đạo vừa bán manh, đâu như ai kia….
  Bởi nói người ta đã hẹn mà bị cho leo cây thì chị Hợp nhà mình chắc sẽ bị ghim cả đời!!!! =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 30. Bang Thiên Kiêu bên này nhìn dễ thương cực, vừa bá đạo vừa bán manh, đâu như ai kia….
  Bởi nói người ta đã hẹn mà bị cho leo cây thì chị Hợp nhà mình chắc sẽ bị ghim cả đời!!!! =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

  • bài hát muon muon mau

   Thằng anh trai lại bán BH nữa rồi sôi máu quá bức xúcluoon mong hắn bị ngược mất quyền thừa kế hừ

 31. Sao thấy ghét thằng anh trai nguyên chủ ghê, đừng mong được lợi lộc gì từ đám cưới của Bách Hợp, hắn xứng đáng được luân bạch về đến cấp 1.

 32. Cái ông ta là thượng đế này gặpchij Bách đúng 1 lần là bị ám ảnh như vậy, kết hôn cũng quá nhanh chóng đi. Đừng nói sau này đá chị nha, mà theo yêu cầu của nguyên chủ chị phải đá ông này. H làm sao đây.

 33. Kết hôn kết hôn r, ở trong game làm nhanh, gọn lẹ thật, chừng nào mới gặp nhau ở ngoài đây

 34. Đại thần cầu bao nuôi, bản thân cũng thích chơi game online đọc tới đây mà mê á, còn con Tử Tô mấy người kia thích nó chỗ nào vậy, nhanh miệng não tàn à

 35. bang thiên kiêu đúng chuẩn kiểu bọn bạn thân vừa bá lại còn bựa nữa chứ ăn nói dễ thương dã man , mà hai anh chị kết hôn cũng quá nhanh đi vừa gặp mặt nhau trong game một cái mới nói với nhau mấy câu thì đùng…. kết hôn. quá nhanh quá nguy hiểm

 36. Đường Cửu Ngôn

  Đại thần, cầu bao nuôi . ;69 ;69 ;69
  Mà hình như tỷ ấy đang còn một nhiệm vụ là đá Ta Là Thượng Đế đúng không?
  Lặng lẽ thắp hương. ;53 ;53 ;53

 37. đại thần quá là mạnh mẽ, cũng thik c HPNN ghê vậy ta, nguyên bang vừa bựa vừa hài đúng kiểu a e chí cốt
  Từ lúc đàu dám cho đại thần leo cây phải bị ghim há há, lấy vợ là phải lấy liền tay
  thank editor <3

 38. BongCucQuocVuong

  Mở đầu, boss Thâm Uyên Ma Vương lại quá đáng yêu rồi. Bang Thiên Kiêu cũng quá đáng yêu luôn, chuẩn vật hợp theo loài, các mè một lứa với Thượng Đế luôn á. Một cái đám cưới thế kỉ bá đạo trong game không ngại nhiều tiền a ~ a ~ a ~~~~. Một điều nữa nha, sao tui cảm giác mấy anh gần đây cứ như Lý Duyên Tỷ đại thần nhập ý, how about you, guy???

 39. Bang Thiên Kiêu đúng kiểu bao che người nhà luôn haha. Hy vọng chị sớm hòa nhập đc, đừng như cái bang mất nết kia hừ hừ

 40. Sao trong bag Thiêu kiêu của Ta là thuợg đế toàn nix hot ko v? Nc cũg vui tánh nữa chớ. Thíc tỷ nĩc tên Hạnh phúc ngọt ngào rồi nha.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: