Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vai phụ game online 11+12

53

 Vai phụ game online 11

Edit: Anh Thơ

Beta: Sakura

Mười người trong đội ngũ, ngoại trừ hai anh em Cố Ly Thừa và An Thiên Lẫm thì còn có một mục sư tên Liễu Phiêu Phiêu và hai Thích khách Huyết tộc cùng với hai Cung thủ. Dường như tất cả các nghề nghiệp trong Long Chiến Thiên Hạ đều có đủ nhưng mà trong đội ngũ lại trộn lẫn một cái nick nhỏ vừa lên cấp 21, Minh Tử Tô Tô.

[Đội ngũ] Bách Biến Yêu Tinh: Cô ta tới đây làm gì?

[Đội ngũ] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Được rồi, tiểu Bách, em mở chat voice ra đi.

Tuy rằng trong đội ngũ, ngoại trừ Minh Tử Tô Tô ra thì vẫn có Liễu Phiêu Phiêu là nick nữ nhưng ai cũng biết lời này của cô là nói ai.

[Đội ngũ] Minh Tử Tô Tô: Bác già, cô cũng có thể tới, tại sao tôi không thể tới?

[Đội ngũ] Bách Biến Yêu Tinh: Nếu như không đá cô ta ra thì tôi sẽ không tới.

Trong lòng Bách Hợp giận dữ, Minh Tử Tô năm nay 19 tuổi, vừa lên đại học, chính là một thiếu nữ thanh xuân xinh tươi như hoa. Nhưng mà cùng lắm chỉ nhỏ hơn mình có ba tuổi nhưng bất luận trong câu chuyện hay hiện tại đều há miệng gọi nàng là Bác già, thực sự là khiến cho người ta tức giận. Nguyên chủ cũng vì vậy mà tức giận không nhẹ, nhìn cô ta càng ngày càng không vừa mắt, hơn nữa vì Cố Ly Thừa và bạn trai trên danh nghĩa Cố Ly Hoàn đều thích Minh Tử Tô cho nên hai người sau này lại càng đối địch nhau.

Chẳng qua, Minh Tử Tô thông minh hơn một chút, làm điều đáng ghét trở thành đáng yêu, còn An Bách Hợp đầu óc đơn giản, điều đáng ghét của cô trong mắt người khác trở thành ỷ thế hiếp người, khiến người ta chán ghét.

Không có cô gái nào không để ý đến vẻ ngoài và tuổi tác của mình, mà cái loại kiêu căng khiến cho người khác nổi trận lôi đình này của Minh Tử Tô ở trong mắt đám người Cố Ly Thừa thì lại là đáng yêu nhõng nhẽo.

[Đội ngũ] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Hai người các em có thể đừng náo loạn được không? Tiểu Bách, em là chị, em để cho Tô Tô đi theo đi, tuổi của cô bé còn nhỏ.

Ngữ điệu của An Thiên Lẫm ra vẻ bất đắc dĩ nhưng Bách Hợp có thể nghe ra sự buồn bực trong lời của hắn, ngay cả người khác cũng nghe được.

[Đội ngũ] Bách Biến Yêu Tinh: Nhỏ? Vẻ ngoài ba mươi tuổi nhưng trí não ba tuổi sao?

[Đội ngũ] Minh Tử Tô Tô: Bản cô nương xinh đẹp như hoa, bác già, vẻ ngoài ba mươi tuổi hẳn là nói cô đó!

Luận về đầu võ mồm thì Minh Tử Tô tuy vẻ ngoài nhìn ôn nhu nhưng thực ra người quen mới biết miệng lưỡi cô ta cũng sắc bén không kém ai. Cố Ly Thừa thấy cô ta nói những lời này thiếu chút nữa không nhịn được bật cười, không khỏi đánh chữ.

[Đội ngũ] Thừa Phong Ly Khứ: Tô Tô ngoan, cho bang chủ chút mặt mũi.

[Đội ngũ] Minh Tử Tô Tô: Hừ! Nể mặt chú, ta không thèm nhiều lời với bác già như cô, nhưng mà bác già à, tên của cô nên đổi thành Bách Niên Yêu Tinh mới đúng, tên Bách Biến Yêu Tinh làm gì chứ.

Bách Hợp nhìn thấy lời này thì không hiểu sao trong lòng lại cảm thấy phẫn nỗ, lập tức nghĩ muốn mở đỏ để xử lý cô nàng Minh Tử Tô Tô này. Bách Hợp cố nén kích động trong lòng, thở sâu mấy hơi cuối cùng mới bình tĩnh lại. Nếu như lúc này cô giết người thì căn bản không có ảnh hưởng gì đến Minh Tử Tô Tô, dù sao cấp bậc cô ta thấp nhưng nếu như cô làm thế thì có thể là hai anh em Cố Ly Thừa sẽ lập tức giết cô. Một cấp đổi một cấp như vậy không đáng.

[Đội ngũ] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Thôi, không cãi nhau nữa, Tiểu Bách, em mở chat voice ra đi.

[Đội ngũ] Vương Giả Thiên Hạ: Đúng vậy, Yêu Tinh, cô mở chat voice đi. Đến lúc cướp boss thì thời gian đánh chữ của cô có thể dùng để thêm máu cho chúng ta rồi.

[Đội ngũ] Thanh Phong Du Dương: Mở ra đi.

[Đội ngũ] Bách Biến Yêu Tinh: Tôi không có gì hay đến nói với mấy người, hơn nữa, còn có loại rác rưởi như Minh Tử Tô Tô đi theo thì tôi sẽ không đi.

Cô không khách khí nói thẳng, lời vừa nói ra, rất nhiều người đều im lặng.

Lúc trước vì Bách Hợp ra tiền để luân bạch Hòa Thượng Dùng Hương Nhu Gội Đầu và Hoa Đóa Đòa thì người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ cũng đã rất bất mãn với cô. Nếu không phải vì cô là em gái của Thiên Sơn Mộ Tuyết, sau đó vào bang hội cũng cống hiến không ít cho bang, còn gả cho Trưởng lão Cố Gia Nhị Thiếu thì lúc này người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ đã không đồng ý để cho cô vào đội rồi.

Cho dù là nể mặt bang chủ Thiên Sơn Mộ Tuyết nên người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ không nói gì nhưng cảm xúc mâu thuẫn của họ đối với Bách Hợp thì đều có thể nhìn ra được.

Theo tác phẩm, lúc trước khi An Bách Hợp và An Thiên Lẫm trở mặt thì vì cô có tiền lại là em gái của bang chủ nên người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ rất lấy lòng cô, luôn miệng hô tỷ tỷ muội muội. An Bách Hợp cũng là người ngốc lắm tiền điển hình, vui vẻ thì liền lên mặt xuất tiền, mất hứng thì lại càng muốn lấy tiền mua đồ tặng người, người trong bang lại càng thêm lấy lòng, ninh bợ cô. Mãi cho đến khi Minh Tử Tô Tô gia nhập, trong khi Minh Tử Tô Tô cố ý trả thù An Bách Hợp thì An Bách Hợp cũng ngày càng nhìn Minh Tử Tô Tô không vừa mắt, luôn nhằm vào cô ta.

Một người có tiền lại là em gái của bang chủ, sau khi nhiều lần nhằm vào Minh Tử Tô Tô sẽ khó tránh khỏi làm cho người ta cảm thấy đồng tình với kẻ yếu, nhất là khi An Thiên Lẫm, Cố Ly Thừa và Cố Ly Hoàn đều đứng về phía Minh Tử Tô Tô thì càng có nhiều người trong bang cảm thấy Bách Hợp giống như cố tình gây sự, theo bản năng thương hại Minh Tử Tô Tô.

Tất cả bọn họ đều quên dáng vẻ lúc trước khi bọn họ muốn trang bị từ chỗ Bách Hợp. Cuối cùng, khi An Bách Hợp bị An Thiên Lẫm bỏ rơi, những người trước kia luôn thân thiết với cô lại không có một ai xem cô là bạn.

Chính vì biết trong tác phẩm như vậy cho nên Bạch Hợp không có ấn tượng tốt gì với người của Ngạo Cố Thiết Kỵ, Bách Hợp cũng không thể nào thích được bọn họ, không khách khí nói xong, cô trực tiếp nói:

[Đội ngũ] Bách Biến Yêu Tinh: Hoặc là Minh Tử Tô Tô cút, hoặc là tôi đi.

[Đội ngũ] Bách Biến Yêu Tinh: Lại nói, tôi với các người chỉ là hợp tác, không phải tới nghe các người chỉ huy.

Thái độ của cô đã không khách khí như vậy khiến cho rất nhiều người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ đều vô cùng bất mãn. Im lặng hồi lâu, giọng nói của An Thiên Lẫm mới vang lên: “Thôi được rồi, em vui vẻ là được”

Chắc hắn đã gọi điện thoại cho Cố Ly Thừa vì không lâu sau thì trong đội xuất hiện lời thông báo:

Hệ thống: Minh Tử Tô Tô rời khỏi đội ngũ!

[Đội ngũ] Thanh Phong Du Dương: …..

[Đội ngũ] Liễu Phiêu Phiêu: Haizz…

Không khí trong đội ngũ rất nặng nề, Bách Hợp biết lúc này bọn họ lại đổ chuyện Minh Tử Tô Tô buộc phải rời đi lên đầu mình. Cố Ly Hoàn cũng nhanh chóng rời khỏi đội ngũ, đi theo bên cạnh Minh Tử Tô Tô

Hệ thống: Cố Gia Nhị Thiếu rời khỏi đội ngũ.

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Hoàn Hoàn, anh làm gì vậy?

[Phụ cận] Cố Gia Nhị Thiếu: Tô Tô, bọn họ không mang em đi thì anh mang em đi. Em là bạn gái của anh, anh muốn bảo vệ em.

Tất cả mọi người đều im lặng trước kết quả này, trong đội ngũ không ai nói nữa.

“Mọi người xuất phát về phía Thâm Uyên Lãnh Địa, nhất định phải cướp được Boss!” An Thiên Lẫm mở hình thức chat voice của bang hội, tiện tay mở nhạc nền của World War II khiến cho lòng người rung động. Người có Ngạo Cố Thiết Kỵ lập tức di chuyển về phía Thâm Uyên Lãnh Địa.

Bách Hợp trừng mắt, ngón tay đặt trên phím kỹ năng do dự hồi lâu cuối cùng vẫn buông ra. Cô lẫn trong đội ngũ đi tới Thâm Uyên Lãnh Địa.

Vốn cho rằng cả server lúc này sẽ có ít nhất vài vạn người ở đây nhưng mà khiến cho người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ bất ngờ là ở Thâm Uyên Lãnh Địa, ngoại trừ người của Thiên Kiêu thì không có bất kỳ ai khác. Người của Thiên Kiêu chia ra đứng khắp nơi ở chỗ đánh Thâm Uyên Ma Vương, khiến cho Thâm Uyên Lãnh Địa đến một giọt nước cũng không thấm vào được.

Đưa mắt nhìn qua, dường như cả màn hình đều là người của bọn họ, đông đúc đến mức không nhìn thấy điểm cuối, cảm giác khiến cho người ta rất rung động.

Dưới tình huống như vậy, dường như người của Thiên Kiêu đông gấp 5 lần người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ, hơn nữa tất cả những người này đều mặc trang bị cực phẩm, người kém cỏi nhất cũng đã có đôi cánh màu lam trên lưng.  Dẫn đầu là một Chiến sĩ Thần tộc trên người mặc áo giáp màu trắng, thậm chí đôi cánh tên lưng cũng đã mang theo sắc vàng chói lọi chứng mình rằng trang bị trên người của hắn cũng đã sắp đến cực hạn rồi.

So sánh ra, đại bộ phận người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ còn chưa tới, mới chỉ có 10 đội ngũ bọn họ là tới trước thôi.

“Thiên Sơn, nên làm gì bây giờ?” Một giọng nam mang theo vẻ bất đắc dĩ vang lên, người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ vừa rồi còn một cướp boss Thâm Uyên Ma Vương, hiện tại xem ra không bị người của Thiên Kiêu giết sạch, sau khi chết không bị rơi trang bị là đã không tồi rồi.

“Thế lực của Thiên Kiều quá lớn.” Hồi lâu sau An Thiên Lẫm mới thở dài, trong giọng nói mang theo sự bực tức. Lúc trước nếu không phải Bách Hợp tùy hứng để cho An Cửu Long gọi hắn về Hongkong thì làm sao hắn có thể thấp hơn người ta nhiều đến vậy? Bang chủ của Thiên Kiêu là Ta Là Thượng Đế, lúc này toàn thân đều là trang bị kim sắc, hắn căn bản không thể so sánh. Cho dù An Thiên Lẫm tự nhận rằng mình không thiếu tiền nhưng nhìn thấy tình cảnh như vậy thì trong lòng vẫn không nhịn được mà buồn bực.

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Thượng Đế, các ngươi bao hết chỗ này rồi hả?

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Nếu như ngươi đã bao hết sân bãi thì chúng ta có thể rời đi.

Đây vẫn là lần đầu tiên Bách Hợp nhìn thấy An Thiên Lẫm chịu thua, lúc này trong lòng hắn nhất định là vô cùng đau khổ, vì vậy cho dù có thể cô không có được tài liệu cấp 85 thì trong lòng vẫn cảm thấy sảng khoái.

Ta Là Thượng Đế được một đám thủ hạ có đôi cánh màu cam vây xung quanh nhưng vẫn là một người nổi bật nhất. Hắn không thèm để ý đến Thiên Sơn Mộ Tuyết, người của Thiên Kiêu nhanh chóng bao vây người của Thiên Sơn Mộ Tuyết. Rất nhiều người cảm thấy khẩn trương, người duy nhất vẫn trấn định hẳn là Minh Tử Tô Tô rồi.

Cô ta chỉ là một nick nhỏ, cho dù bị chết rớt một cấp thì chỉ cần 10 phút là có thể luyện lại nhưng những người khác thì không như vậy. Những người khác hầu hết đều đã lên cấp 85, sau khi chết rớt xuống một bậc, không mất hai tháng thì không thể nào luyện lại. Lúc này Bách Hợp cũng muốn cào tường, may mà trước khi tới cô có chuẩn bị một quyển trục có thể giúp cô lập tức truyền tống tới thành trấn gần nhất, chỉ cần không ở trong trạng thái chiến đấu thì cô có thể dùng quyển trục này rời khỏi nơi nguy hiểm. Cùng đám người này chết ở đây, rơi mất một cấp đúng là không đáng.

Hơi mừng thầm, Bách Hợp click vào quyển trục nhưng lại không có động tĩnh gì.

Hệ thống: Bạn đang ở trạng thái chiến đấu, không thể dùng vật phẩm.

Bách Hợp nhìn thấy lời thông báo này, không nhịn được click liên tục mấy lần vào quyển trục nhưng kết quả đều giống nhau, bị Hệ thống nhắc nhở rằng đang ở trong trạng thái chiến đấu, không thể trở về.

Lúc này không biết là tên pháp sư thiếu đạo đức nào lại phóng kỹ năng quần công phạm vi lớn Lưu Tinh Vũ. Kỹ năng này phóng ra rất đẹp, lực sát thương cũng lớn, nhất là người của Thiên Kiêu có lực chiến cao, phạm vi công kích lại càng rộng, ngoại trừ việc thời gian đóng băng lâu một chút thì chiêu này dường như là vô địch rồi.

Nhưng mà lúc này vì người của Thiên Kiêu động cho nên chút khuyết điểm này lập tức trở thành không khí rồi.

Vai phụ game online 12

Bách Hợp muốn logout nhưng mà ở Long Chiến Thiên Hạ thì nếu như thoát game trong lúc không ở trạng thái chiến đấu hoặc đang tử vong thì chỉ 1 giây là thoát được nhưng nếu như đang ở trạng thái chiến đấu thì có 20 giây trì hoãn, một khi động chuột thì sẽ bị Hệ thống mặc định là không logout nữa. Bách Hợp không có tự tin cho rằng minh ở trước mặt đám người Thiên Kiêu còn có thể chịu đựng qua 20 giây, bởi vì trong khoảng thời gian này, một tên pháp sư tên là Vô Cùng Hung Hãn đang điều động một đội pháp sư không ngừng dùng kỹ năng quần công để tấn công người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ. Cô liều mạng tự thêm máu cho mình nếu không thì chỉ 5 giây là đã ngã xuống mặt đất rồi. Còn Phục Hoạt Đan mua ở thương thành, nếu như dưới cấp 50 sử dụng thì hiệu quả chỉ còn một nửa, từ cấp 50 đến cấp 80 sử dụng thì sau khi sống lại cũng vẫn bị mất kinh nghiệm nhưng nếu như trên cấp 80 thì thứ này căn bản là vô dụng.

Đây là hạn chế Long Chiến Thiên Hạ đặt ra với hệ thông xử phạt pk mới được điều chỉnh, đây là để duy trì cân bằng cho trò chơi, lúc trước đã từng bị rất nhiều người mắng, lúc này Bách Hợp cũng muốn mắng. Cô cũng đã hơn 80 cấp, với cô thứ kia chính là vô dụng, chẳng lẽ hôm nay thực sự phải rớt một cấp ở đây cùng đám người An Thiên Lẫm sao?

[Phụ cận] Tiết Lộ Thiên Cơ: Bao hết chỗ này sao? Chúng ta mà cần như vậy sao?

Người đầu tiên của Thiên Kiêu mở miệng nói chuyện chính là một Thích khách Huyết tộc tên Tiết Lộ Thiên Cơ, mái tóc màu đỏ vô cùng kiêu ngạo, tiếng của hắn vừa dứt thì một Pháp sư Nhân tộc có đôi cánh màu cam vừa phát ra một kỹ năng quần công vừa nói:

[Phụ cận] Vô Cùng Hung Hãn: Đây chỉ là món quà mà Lão Đại của chúng ta muốn tặng người khác mà thôi, chỉ là một con boss Thâm Uyên Ma Vương mà thôi, chúng ta vẫn chướng mắt đấy.

[Phụ cận] Vô Cùng Điên Cuồng: Bang chủ của chúng ta muốn tới đây, không có cách nào, chúng ta cũng đành phải tới đây thôi.

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Bang hội của các ngươi quá ỷ thế hiếp người rồi

Minh Tử Tô Tô nói xong những lời này còn gửi thêm một cái icon mặt tức giận.

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: ….

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Thôi, nếu như Thượng Đế muốn có được thủ sát thì người của Ngạo Cốt chúng tôi đương nhiên sẽ cho.

[Phụ cân] Ta Là Thượng Đế: Bách Biến Yêu Tinh lưu lại, Cố Gia Nhị Thiếu lưu lại, Thiên Sơn Mộ Tuyết lưu lại, Thừa Phong Ly Khứ lưu lại, những người khác có thể đi.

Vì đứng đầu bảng xếp hạng cho nên khi hắn nói chuyện thì có ánh sáng nhàn nhạt lóe ra, khi Bách Hợp nhìn thấy hắn điểm tên của mình thì không tự chủ được mà toàn thân căng thẳng.

Có lẽ là trong tác phẩm bị ngược quá nhiều nên lúc này cô theo bản năng có hơi kiêng kị với Ta Là Thượng Đế, nhất là khi thực lực của mình không bằng người ta thì cô lại càng muốn tránh né.

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: ?? Thượng Đế, ngươi có ý gì?

Bách Hợp cũng muốn hỏi, cô và Ta Là Thượng Để từ trước đến giờ chưa từng gặp mặt, vì sao hắn lại bảo cô lưu lại? Hơn nữa cảm giác không tốt trong lòng cô càng ngày càng nhiều, giống như sẽ xảy ra chuyện gì đó bất ngờ khiến cho cô không kịp ứng phó.

[Phụ cận] Thượng Tá Năm Sao: Ngươi không cần biết bang chủ của chúng ta có ý gì, cứ làm theo là được!

Khẩu khí của người của Thiên Kiêu vô cùng ngang ngạnh, lần này có thể xem là An Thiên Lẫm gặp phải đối thủ, cho dù là ở trong hiện thực hắn nở mày nở mặt như thế nào thì khi ở trong trò chơi, căn bản không có ai để ý những chuyện kia của hắn. Vì không muốn bị giết xuống 1 cấp, hắn do dự thương lượng với người trong bang một lúc, cuối cùng những người không liên quan, không được Ta Là Thượng Đế chỉ đích danh đều chuẩn bị rời đi theo một con đường mà người của Thiên Kiêu rút xuống tạo thành.

Bách Hợp muốn lặng lẽ trà trộn trong đám người này để rời đi, thậm chỉ cô còn tháo một trang bị trên người mình xuống làm cho đôi cánh màu tím trên lưng cũng ảm đạm hơn.

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Ngươi muốn đi sao?

Lời của Ta Là Thượng Đế vừa mới phát ra thì Bách Hợp bi ai phát hiện mình bị định thân, một thích khách tóc đỏ hiện ra ở bên cạnh cô. Một chiêu định thân kia đã làm mất hơn một nửa máu của cô, may mà hắn không tiếp tục công kích nữa, nếu không Bách Hợp không thể không ngã xuống.

Thích khách vốn có lực công kích cao, khả năng liên kích cũng cao, ngoại trừ việc phòng thủ hơi yếu ra, hơn nữa còn biết ẩn thân, có khi vụng trộm ở một nơi gần đó giết người, quả thực khiến cho người ta khó lòng phòng bị. Đây là loại nhân vật chọc tức người khác nhất trong trò chơi những cũng là nhân vật không thể thiếu.

Bách Hợp buồn bực chịu đựng thời gian định thân qua đi, sau khi hồi phục lại thì nhanh chóng trị liệu cho bản thân mình, cắn rằng liếc nhìn Ta Là Thượng Đế một cái.

Có ví dụ sống như cô ở đây, An Thiên Lẫm vốn muốn rời đi cũng sợ hãi không dám đi, hắn khẳng định rằng bên cạnh hắn cũng có một thích khách đang ẩn thân. Nếu như hắn dám đi, Ta Là Thượng Đế tuyệt đối sẽ khiến cho người kia giết hắn, chờ hắn sống lại thì lại giết. Trước nguy cơ bị luân bạch, An Thiên Lẫm không dám lộn xộn, dù sao những cấp bậc này đều là do hắn cực khổ thăng lên từng chút một.

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Thượng Đế, ngươi cần gì phải làm như vậy? Nếu như giữa ta và ngươi có gì hiểu lầm thì giải thích là được, ngươi để cho các bạn của ta rời đi trước đi.

An Thiên Lẫm vừa nói ra những người này, hai anh em Cố Ly Thừa đều có chút cảm động, ngay cả Minh Tử Tô Tô cũng cảm động nói:

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Chú….

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Còn muốn chạy? Ta đến tìm người mà thôi.

Lời này vừa nói ra thì tất cả mọi người đề ngẩn người, An Thiên Lẫm vốn là người đứng đầu một phương, có bao giờ phải ăn nói khép nép thỉnh cầu như vậy đâu. Nhưng mà lúc này Ta Là Thượng Đế không cho hắn thể diện, cho dù lực chiến và cấp bậc của Ta Là Thượng Đế đều cao hơn hắn nhưng mà trước mặt bạn bè và thủ hạ mà tên kia lại dám nhục nhã hắn như vậy, cũng thực là quá đáng rồi.

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Thượng Đế? Ngươi có ý gì? Ngươi đừng tưởng là ta sợ ngươi.

[Phụ cận] Chua: Bang chủ, nói nhiều với hắn làm gì, trực tiếp giết hết là được.

[Phụ cận] Hạnh Phúc Ngọt Ngào: Câm miệng, bang chủ có sắp xếp gì không đến lượt anh đến nói!

[Phụ cận] Chua: …. Vợ à, em nói đúng.

[Phụ cận] Vô Cùng Kiêu Ngạo: Được rồi, đừng nói nhảm, bang chủ bảo các ngươi lưu lại thì lưu lại đi, nói nhiều như vậy làm gì.

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: -.-! (Choáng váng)

Minh Tử Tô Tô sau khi phát ra một cái icon choáng váng thì Ta Là Thượng Đế lập tức nói:

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Qua đây, đừng để ta nói lần thứ hai.

Người vừa có ý định chạy trốn ngoài Bách Hợp ra thì không có ai khác nên những lời này của anh là nói với ai thì không cần nói cũng biết. Bách Hợp nhìn thích khách ở bên cạnh cùng với những pháp sư đang không ngừng phóng kỹ năng quần công, vừa tự trị liệu cho mình vừa liều mạng uống hồng dược, buồn bực đi về phía Ta Là Thượng Đế.

Vốn đang đề phòng anh tung một chiêu miểu sát mình, ai ngờ trên màn hình lại xuất hiện một hình ký hiệu bắt tay.

(Miểu sát: giết trong 1 giây)

Hệ thống: Ta Là Thượng Đế muốn thêm bạn làm bạn bè. Đồng ý hay từ chối?

Bách Hợp không ngờ anh lại thêm mình làm bạn bè, trong lòng cảm thấy khó hiểu nên càng suy nghĩ cẩn thận hơn, lòng bàn tay cũng đã toát mồ hôi. Ta Là Thượng Đế ở bên kia đã đợi không nổi:

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Thêm!

Mọi người đều không hiểu, khi Bách Hợp nhìn thấy những chữ này, tay run lên một cái lại nhỡ click vào ô từ chối.

[Phụ cận] Bách Biến Yêu Tinh: ….

Ta Là Thượng Đế trực tiếp im lặng, Bách Hợp cười gượng, tay bỏ con chuột ra, lấy giấy lau khô mồ hôi trong lòng bàn tay thì mới lại cầm chuột lên.

Lúc này Ta Là Thượng Đế không gửi lời mời kết bạn nữa, khi Bách Hợp cảm thấy không yên lòng thì anh lại triệu hồi thú cưỡi của mình ra. Một con rồng lập tức xuất hiện, bên phía Bách Hợp cũng xuất hiện một yêu cầu cùng cùng cưỡi thú cưỡi.

Hệ thống: Ta Là Thượng Đế muốn bạn cùng cưỡi thú cưỡi. Đồng ý hay từ chối?

Lúc này Bách Hợp thực sự muốn từ chối, trước mặt nhiều người như vậy mà bị Ta Là Thượng Đế kéo lên thú cưỡi thì về sau cô phải thực hiện kế hoạch như thế nào? Nếu như muốn hoàn thành tâm nguyên của nguyên chủ là theo đuổi được Ta Là Thượng Đế sau đó lại đá anh ta thì Bách Hợp cảm thấy lặng lẽ làm sau lưng là an toàn nhất.

Dù sao thân phận của Ta Là Thượng Đế không tầm thường. Lúc trước anh có thể làm cho An Bách Hợp bị An Cửu Long tùy tiện gả ra ngoài là có thể chứng minh rằng hắn là một vai ác không dễ chọc. Ở trước mặt mọi người làm như thế này, sau đó nếu như mọi người biết anh bị đá thì cô có thể thoát được sao?

Bách Hợp không phải loại người sẽ gây ra chuyện náo động như thế này, tuy nhiên cô cũng nghi ngờ tại sao Ta Là Thượng Đế lại gửi lời mời kết bạn cho cô. Nhưng khi cô đang chuẩn bị click vào ô từ chối thì ma xui quỷ khiến lại nghĩ đến hoàn cảnh khi cô từ chối lời mời kết bạn. Tính cách ương bướng của An Bách Hợp lại một lần nữa ảnh hưởng đến cô, cô click vào ô đồng ý!

Cô lập tức được Ta Là Thượng Đế bế cưỡi lên trên con rồng lớn kia, nép trong lồng ngực của Chiến sĩ Thần tộc.

[Phụ cận] Thiên Sơn Mộ Tuyết: ….

[Phụ cận] Chua: Bang chủ….

[Phụ cận] Bồ Đề Lão Tổ: Thì ra bang chủ đưa chúng ta tới đây là vì cái này….

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: ….

[Phụ cận] Cố Gia Nhị Thiếu: ….

…..

Trong nháy mắt, trên kênh phụ cận có không ít người đánh ra dấu chấm lửng, hiển nhiên không dám tin tình huống lúc này.

[Phụ cận] Ta Là Thượng Đế: Ta đến để tìm người, hiện tại đã tìm được, Cố Gia Nhị Thiếu lập tức ly hôn.

[Phụ cận] Cố Gia Nhị Thiếu: …..

Cố Ly Hoàn lại một lần nữa đánh ra một chuỗi dấu chấm lửng, Minh Tử Tô lại giống như nhớ ra điều gì đó.

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: A a a a a a…. (Hoảng sợ)

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Anh chính là cái nick nhỏ tên Ta Đến Tìm Người kia?

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Không phải chúng ta là bạn sao?

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Ngày đó tôi đã cứu anh, anh có nhớ không?

Lúc này Bách Hợp cũng muốn hét lên, cô cẩn thận nhớ lại, mình cũng không hề đắc tội với Ta Là Thượng Đế nha, cô còn chưa kịp đắc tội với Ta Là Thượng Đế mà, tại sao anh lại tìm đến đây? Bách Hợp vừa muốn thoát khỏi trạng thái cùng cưỡi thú cưỡi thì Ta Là Thượng Đế đã nói.

[Tán gẫu] Ta Là Thượng Đế nói với bạn: Trong trò chơi này không thiếu thứ gì, chỉ thiếu trò vui.

[Tán gẫu] Ta Là Thượng Đế nói với bạn:  Hiện tại tốt nhất là cô đừng nghĩ đến chuyện rời đi.

Hai câu đơn giản khiến cho cánh tay của Bách Hợp dừng lại, mày nhíu lại.

Hệ thống: Thâm Uyên Ma Vương vì các ngươi mà tồn tại, vì các ngươi mà thức tỉnh, các dũng sĩ, cầm vũ khí trong tay các ngươi, bảo vệ lãnh địa này!

Thâm Uyên Ma Vương: …… Là ai làm ta thức tỉnh?

Đất dưới chân bắt đầu rung chuyển, dưới uy áp của boss, Bách Hợp cảm thấy mình không thể khống chết thân thể của mình, chỉ có thể tùy ý Ta Là Thượng Đế đưa cô đi theo.

Người của Thiên Kiêu nhanh chóng lập trận, hiển nhiên là phối hợp rất thuần thục, giá trị cừu hận bị bọn họ giữ chặt. Trước thế lực như vậy, nếu như người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ muốn cướp đoạt thì vô cùng khó khăn.

Discussion53 Comments

 1. Hiền Nguyễn

  thật không ngờ a. ta là thượng đế và thiên cho kiêu tử là một đó. Hừ mong các chương sau ngược chết lũ kia.

 2. Haha rốt cục anh í cũng xuất hiện :)) yêu sự bá đạo của anh Ta Là Thượng Đế thế k biết, nhất là cái khúc chị click nhầm chuột xong lau mồ hồi^^. Dám chương sau chị sẽ là phu nhân của anh haha^^ có khi sau này cưới hẳn ngoài đời lun ấy chứ . Còn con mẹ bánh bèo Minh Tử Tô bị đặt nhảy ra nhận họ hàng thân thích mắc mệt với mẻ. 2 Chương này thật là hả giận ,đẹp mặt cho cái đám anh em nhà kia. Thanks Nhóm đã edit ạ yêu mn nhìu ;69

 3. Tui ghét nhất là dạng con gái như MINH TỬ TÔ TÔ ;96
  Ngây thơ hồn nhiên như con điên. Vô cùng là tùy tiện và thích làm theo ý mình… Mấy đứa nam trong truyện óc hết rồi.
  Ngược đi… Ngược nặng vào, nhất là thằng anh trai chó ;10 Cái thứ ăn cơm nhà lo chuyện hàng xóm. Mong rằng ở ngoài đời đừng có những thể loại như trong truyện ;53 Với lại mình cũng chẳng thích nhân vật TA LÀ THƯỢNG ĐẾ, bởi vì trong nguyên tác hắn đã yêu minh tử tô tô. Mỗi kiếp yêu mỗi người khác nhau thấy kì quá… Tốt nhất là TA LÀ THƯỢNG ĐẾ trở thành người qua đường… Mà chắc không đc j đâu, mong rằng anh TỶ nhập vào nam chính là biện pháp tốt nhất

  • Bạn ơi cái này nó phản lại nguyên tác mà, nên sao mà giống được, với cả miêu tả nhân vật trên cái nhìn của nguyên chủ, đâu nhất thiết tính cách mọi thứ đều giống nguyên tác đâu ;72

 4. Đã bảo cả 3 nick Ta là thượng đế, thiên chi kiêu tử, ta đi tìm ngươi là 1 mà ;97
  Thiên Chi Kiêu Tử bị BH nói ngươi đâu phải Thượng Đế nên đổi tên hoặc là k đổi đc tên thì tạo nick khác ;66
  Cái cô Minh Tử Tô Tô lại sắp thấy ng sang bắt quàng làm họ rồi, ta cứu ngươi á, cứu bao giờ vậy, đừng nói là hôm gặp Ta đi tìm ngươi cùng với BH nhá, cứu cái gì vậy ;92

 5. Hai chap này đọc đã quá… gay cấn ghê lun ^^… mà sao càng ngày càng ghét con nhỏ Minh Tử Tô Tô này thế nhỉ… truyện miêu tả nó đẹp ngây thơ hồn nhiên… ta thấy sai rùi ah… con nhỉ này mở miệng ra là nói sốc Bách Hợp tỷ… mụ nội nhà nó chứ… khổ tâm cái là cả đám thiên hạ này đều thấy nó dễ thương thấy nó đáng iu mới ghê chứ… còn quay sang hạ thấp Bách Hợp tỷ nữa… ahhhh… tức ói máu lun rùi… lần này Bách Hợp tỷ không ngờ ta là thượng đế lại là thiên chi kiêu tử quá ah… thật mong Bách Hợp tỷ cùng Ta là thượng đế hợp lực lại cùng nhau tức chết đám người đáng ghét kia đi ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 6. Nguyen thu thuy

  Cái con MTT mà ngây thơ cái bíp ;66 , chậc hoá ra anh ta là thượng đế chấm bách biến yêu tinh nha ha ha BH ơi có thêm đồng mình rồi ngược chết lũ ngu kia đê. Giờ chị đi ngang đc rồi sợ chi bố con thằng nào ha ha , nếu là ta sau khi ly hôn cái thằng nhị thiếu đần độn kia thì luân gian nó luôn làm chuột bạch hợp đôi với con bông trà xanh MTT kia ;55 . Mà m.n để ý ko h này vẫn chưa thấy nam chính lên sàn ,chậc đừng nói đó là anh thượng đế luôn nha truy từ trong game truy ra đời thực luôn không đây ặc hóng quá ;16
  Thx edit & beta nha ;61

 7. Hay quá. Thì ra Ta là Thượng Đế chính là nick nhỏ mà Minh Tử Tô Tô từng có ý định cứu. Có thể trong kiếp trước do Minh Tử Tô cứu hắn nên hắn mới giúp Minh Tử Tô hại Bách Hợp thê thảm. Bây giờ thì khác rồi. Ta là Thượng Đế tìm người thì ra chính là Bách Hợp. Giờ lại yêu cầu Cố Ly Hoàn ly hôn với Bách Hợp.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 8. Không hiêt An Thiên Lẫm, Cố Ly Thừa, Cố Ly Hoàn nhìn đâu ra sự đáng yêu ở Minh Tử Tô nhỉ? Thương Bách Hợp quá đi mà. Gặp ngay cái đội ngũ không ưa rồi mà còn phải rước bực vào mình.

  Cố Ly Hoàn sao lại làm ra vẻ gì thế nhỉ? Chắc tưởng mình cao giá hay sao á… haiz…. phải bái phục với các cặp đôi này.

  Ta Là Thượng Đế cuối cùng cũng thấy rồi… MTT thấy sang bắt quàng làm họ… hahaha, ả cứu Ta ĐI Tìm Người lúc nào chứ? Có sao? Đại ca thật là bá đạo, quyết định nhanh gọn và biết điểm yếu của BH ở chỗ nào. Tội nghiệp BH, lỡ tay một lần không dám lỡ tay lần 2…. khổ thân cô gái già….

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 9. Hi chơi game mà mình cứ tưởng đang trong thế giới huyền huyễn cơ. Mình thật tò mò ko biết boss ta là thượng đế sẽ là ai nhỉ. Hic từ đầu đến giờ chưa tiết lộ nhiều chỉ biết ảnh là nhân vật lớn nhâ5s thôi hà

 10. Hi chơi game mà mình cứ tưởng đang trong thế giới huyền huyễn cơ. Mình thật tò mò ko biết boss ta là thượng đế sẽ là ai nhỉ. Hic từ đầu đến giờ chưa tiết lộ nhiều chỉ biết ảnh là nhân vật lớn nhất thôi hà ;66

 11. anh ấy đã xuất hiện rồi a, chắc anh ấy phải chờ ngày này lâu lắm.haha. thú vị quá, đừng nói anh vừa gặp đã yêu Hợp tỷ nha.kkk

  tks tỷ ạk

 12. Sao trong truyện có thể đề cập là con minh tử tô tô đáng yêu nhỉ, vô lý quá trời đất luôn, mình chỉ thấy con này hồn nhiên như con điên ý, nhưng mà truyện này khác với kiếp trước rồi, tên ta là thượng đế kiếp trước yêu minh tử tô tô mà kiếp này lại bá đạo với chị bách hợp như vậy, có khí nào là có anh tỷ dính dáng tới không nhỉ, mà anh chơi hẳn ba nick liền để tìm chị kìa, hay quá trời, nhưng mà sao con minh tử tô tô lại biết là anh có hai nick nhỉ, thắc mắc quá

 13. “Xinh đẹp như hoa” mẹ MTT này đúng là quá ATSM, còn nói là bạn với Ta là thượng đế nữa chớ…không biết lão đại này có phải đại boss không ;70

 14. Aaaaa. Đúng là boss lớn có khác a xuất hiện thật hoành tráng nguyên đội hình lun. Vừa mới gặp đã muốn ôm ấp rồi. Mong chờ màn tình cảm của 2 ng.

 15. Chắc Ta là thượng đế là LDT đó.
  Mình đoán từ sau khi LDT biến mất, anh ấy cũng đi theo BH vào các câu chuyện
  Mong 1 HE

 16. Ca ca tìm đc muội muội rồi kìa. Hihi. Cái con nhỏ TMTT giốg con điêng quá đi. TLTĐ đánh bẹp nó đi nha, sao mà ta ngi TLTĐ là DXC vs ĐÂ quá àh. Bá đạo kinh hồn.

 17. haha Cuối cùng anh đã xuất hiện và lợi hại hơn xưa. người của Thiên Kiêu thiệt là xin quá đi
  Bạn ơi check hộ tớ xem tớ đủ lượt nhận pass chưa ạ

 18. Woa. Cẩu huyết típ. =)) . Thế là ta là thượng đế bị tiếng sét ái tình từ sv2 sang sv1 tìm vợ à. Lãng mạn quá. Kkkk. Tính cách bá đạo mà nhẹ nhàng giống Lý Duyên Tỉ nhỉ. Nghi ngờ Lý Duyên Tỉ Lịch kiếp quá.

  Thanks editor and beta.

 19. đến nơi này may sao ặp được mục tiêu công lược của nhiệm vụ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ này rồi chuyền êm đi thôi, nhưng k biết Bách Hợp đủ gan mà làm như vyaj không, cùng đại thần cữu thú giết boss nghe hay phết

 20. Cẩm Tú Nguyễn

  Hahaha.. Boss lớn có khác nhe. Xuất hiện thật ngầu, lần này bh có muốn chạy cũng không được. Không biết anh se xử chị thế nào nhỉ

 21. K phải cô gái nào cũng thích nam chính phong cách tổng tài lạnh lùng, vì vậy, Thượng Đế, anh theo đuổi Bách tỷ mà chả dịu dàng ôn nhu j hết thế, ai yêu thương cho nổi!!! Hắc hắc, cùng chờ tới lúc Bách tỷ đá anh ta để thực hiện nguyện vọng của nguyên chủ nào!!
  Thanks editors <3

 22. Đúng rồi Ta là Thượng Đế là Ta đến tìm ngươi cũng là Thiên kiêu chị tử, chị tốn công đi tìm anh thì ra anh cũng dốc hết sức để tìm chị. Yêu cầu của nguyên chủ là theo đuổi xong rồi đá Ta là thượng đế, theo đuổi thì chắc là dễ rồi còn đá anh làm sao để hoàn thành nhiệm vụ này đây. Hóng diễn biến tiếp theo.

  • Con Tử Tô đọc mà tức à, thứ bạch liên hoa giả tạo. Còn thêm bọn kia trong bang Thiên Lãm. Nhưng hên sau A ta là thượng đế cho tỷ mặt mũi mà thoả mãn quá, ức hợp vợ của anh à. Đọc từ đầu đoán đoán a Thiên Chi là boss cuối rồi

 23. Aaaaaaaa mình đã bảo mà, kinh nghiệm 10 năm đọc truyện ngôn tình của mình quả không uổng phí, boss cuối và BH tỷ về 1 nhà mà, đọc đến đoạn đó thiệt sảng khoái mà, cái con minh tử tô thật đáng ghét mà, họa tự mồm mà ra, chưa biết sự việc thế nào mà nói người khác cướp bạn trai của mình, đúng là không thể thích nổi mấy đóa sen trắng kiểu này. Thế giới này khá dài không biết tác giả còn đưa thêm những tình tiết thế nào nữa. Khá tò mò về thân phận bên ngoài của ta là thượng đế, không biết thế lực mạnh thế nào mà có thể ép an cửu long đối xử với đứa con gái ông ta nâng niu như vậy.

 24. Đại thần lên sàn, đại thần lên sàn, đại thần lên sàn, chuyện quan trọng phải nói 3 lần, tung bông, tung bông ;16

 25. Ồ hố hố xuất hiện hoành tráng như vậy Ta là thượng đế anh không nên đặt nick phụ là Ta đến tìm người hẳn nên đặt là Ta đến tìm vợ mới đúng

 26. Ta là thượng đế thật sự vô cùng có khí chất nam 9 =)))
  Sao kiếp trước lại rơi vào tay loại nữ phụ không não như Minh Tử Tô nhỉ, thắc mắc quá đi.

 27. Trời ạ, Ta Là Thượng Đế ngầu quá rồi!!!!
  Ông này là theo hình tượng tổng tài bá đạo này!!!!
  Mà sao tự dưng con mẹt MTT cũng mồm mép gớm nhỉ, ai cũng thấy nó dễ thương là thế méo nào??? Ghét vcl

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 28. bài hát muon muon mau

  MTT như kiểu bị ngáo ý lúc nào cubgx tỏ raver monhf dễ thương tính tình con nít chỉ là đứa ngu thôi

 29. Minh Tử Tô này là đầu óc có vấn đề đi, ở đâu chạy ra xen vào chuyện của người khác xong giờ tự nhận là bạn, rồi còn cứu Ta là Thượng đế.

 30. Ù hay ta chị Bách không bị miểu sát, cứ tưởng bị giết trong 5s chứ. Mau TA LÀ THUONG ĐẾ không ghét chị chứ không bị ba long cách mặt chị lại khổ. Thấy giá trị tinh thần của chị quá thấp. Hay bị nguyên chủ ảnh hưởng tâm tình không tốt tý nào.

 31. Đúng là boss lớn xuất hiện thật hoành tráng nguyên đội hình lun. Vừa mới gặp đã muốn ôm rồi, để xem tiếp theo ntn

 32. TA LÀ THƯỢNG ĐẾ xuất hiện quá xuất sắc quá đủ tiêu chuẩn làm nam chính luôn ý , may cho chị là anh ý không luân bạch chị chứ không là chị ngỏm củ tỏi trong còng 5 giây rùi đó

 33. Boss nhà tui xuất hiện ngầu quáaaaaaa
  Mau rước chị nhà đi giùm đi a êi, chịu hết nổi cái bang xàm xí này rùi
  ..

 34. Đại thần xuất hiện. Nghi là Ta là thượng đế chính là thiên chi kiêu tử :)))))))) nếu đúng là vậy thì nên gọi là oan gia :)))))))

 35. BongCucQuocVuong

  Ngay từ mấy chap đầu t đọc, t đã thấy Thiên Chi Kiêu Tử là đại thần Ta là Thượng Đế trong cốt truyện rồi, giờ anh xuất hiện còn ngầu hơn nữa chứ, cảm giác liếm màn hình vì anh, ay…ay…ay…. Lúc anh cướp vợ cũng quá suất a~ a~ a~. đặc biệt lúc cuối, boss Thâm Uyên Ma vương thấy siêu cute , siêu cute, siêu cute luôn (chuyên quan trọng nói 3 lần nha).

 36. từ đầu ta đã biết Thiên Chi Kiêu Tử và Ta Là Thường Đế là 1 mà haha. cái đùi to ơi là to cho chị nhà. ngược chết lũ kia đi tỷ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: